"แถด" สวิตช์เปิดโลกกระสันที่ผู้ชายต้องสัมผัสให้เป็น

"แถด" สวิตช์เปิดโลกกระสันที่ผู้ชายต้องสัมผัสให้เป็น

  • 0 ตอบ
  • 1029 อ่าน
*

ออฟไลน์ yedkedt

  • Junior Member
  • ***
  • 519
  • 3069
    • ดูรายละเอียด
‘แตด’ สวิตช์เปิดโลกกระสันที่ผู้ชายต้องสัมผัสให้เป็น


เชื่อว่าผู้ชายส่วนใหญ่รู้จักกับเจ้า แตด (Clitoris) หรือปุ่มกระสันกันอยู่แล้ว เพียงแต่อาจยังมีคำถามชวนจินตนาการ ‘เจ้าปุ่มนี้มันอยู่ตรงไหน ?’ แล้วจะจัดการอย่างไรให้คู่นอนระเบิดความเสียวขณะถูกสัมผัสด้วยเทคนิคต่างๆ นานา ที่รับรู้มา

ก่อนอื่นต้องแยกให้ออกเสียก่อนว่า แตด กับ จี สปอต (G-spot หรือ Gräfenberg spot) นั้นเป็นคนละเรื่องเดียวกันแต่ให้ผลแทบไม่ต่างกัน สำหรับ จี สปอต โดยทั่วไปจะอยู่ภายในช่องคลอดบริเวณกึ่งกลางระหว่างด้านหลังของกระดูกหัวหน่าวลักษณะคล้ายเมล็ดถั่ว และด้วยการที่มีเส้นประสาทอยู่มาก จึงไวต่อความรู้สึก หากได้รับการกระตุ้นอย่างถูกวิธีสามารถนำพาเธอไปยังจุดสุดยอดได้ ในบางกรณีพบว่าขณะคุณผู้ชายทำการสัมผัส จี สปอต อีกฝ่ายอาจถึงกับมีน้ำพุ่งออกมากันเลย
      
สำหรับ แตด ตำแหน่งอยู่ส่วนบนสุด ตรงที่แคมเล็กทั้งสองข้างมาบรรจบกัน เหนือรูเปิดท่อปัสสาวะเล็กน้อยประมาณ 1 นิ้ว ลักษณะเป็นก้อนเนื้อสามารถแข็งตัวได้ และถูกห่อหุ้มด้วยชั้นผิวหนังบางๆ โดยจะโผล่มาเพียงส่วนปลายขนาดเล็ก สาเหตุที่จุดดังกล่าวถูกเรียกว่า แตด ก็เพราะมีความหมายตามภาษากรีกแปลว่า กุญแจ แปลตรงไปตรงมาคือ กุญแจแห่งความกระสันที่หากถูกไขออกเมื่อไร ฝ่ายหญิงจะเปี่ยมล้นด้วยความสุขเมื่อนั้น

 วิธีกระตุ้นจึงต้องใช้นิ้วค่อยๆ บดคลึง เนื่องจากเป็นศูนย์รวมของเส้นประสาท แต่การเร้าในส่วนนี้ต้องอาศัยประสบการณ์เพื่อกระตุ้นอย่างถูกวิธี เพราะลำพังการสอดใส่เพียงอย่างเดียวตำแหน่งการเสียดสีระหว่างอวัยวะเพศชายกับ แตด จะไม่เกิดขึ้นบ่อยนัก แนะนำให้ใช้นิ้วเข้าช่วยด้วยการคลึงอย่างนุ่มนวล ส่วนจะถี่ หรือเนิบๆ นั้นขึ้นอยู่กับอาการของฝ่ายหญิง
      
อย่าโฟกัสไปกับการใช้นิ้ว ณ จุดนั้นเพียงอย่างเดียว ลองทำนิ้วในลักษณะตัววีสัมผัสส่วนของแคมทั้งสองข้าง ขยับนิ้วขึ้นลงพร้อมๆ กัน เพื่อให้เกิดความผ่อนคลาย แต่ก็ใช่จะเป็นการพักความเสียว เนื่องจากส่วนแคม และ แตด เป็นส่วนเชื่อมต่อกัน ดังนั้นการใช้นิ้วรูปตัววี หรือแม้กระทั่งลิ้นในส่วนของแคมจึงส่งผลถึงกัน โดยมีข้อควรจำ อย่าปล่อยให้แห้งจนเกินไปหมั่นทำให้เกิดความชุ่มฉ่ำอยู่เสมอไม่ว่าต้องอาศัยสารคัดหลั่งจากฝ่ายหญิง หรือน้ำบ่อน้อยของคุณผู้ชาย
      
ในบางกรณีเร้าปุ่มกระสันอย่างไรกลับไม่อาจสร้างแรงบันดาลเซ็กซ์ให้เธอมีอารมณ์พลุ่งพล่าน ไม่ว่าจะพลิกแพลงตะแคงมุมแล้วกลับไม่สัมฤทธิ์ผล ตรงนี้อย่าเพิ่งโทษตัวเอง เพราะอาจมีสาเหตุมาจากมีหนังส่วนเกินที่หุ้มแตดทำให้ผู้หญิงไม่สามารถถึงจุดสุดยอด ตรงยี้เป็นปัญหาของฝ่ายหญิงที่หากทั้งคู่ให้ความสำคัญกับตรงนี้คงต้องต้องปรึกษาแพทย์เพื่อแก้ไขด้วยการขลิบหนังหุ้มแตด (Clitoral Hoodoplasty) บางส่วนออกทำให้สัมผัสรสเร้าได้อย่างเต็มที่"นุ้ย" ค๊ะ ...


อ้างอิงจาก


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ