บทลงโทษ ของแฟนที่โกหก...

บทลงโทษ ของแฟนที่โกหก...

 • 1 ตอบ
 • 10408 อ่าน
*

ออฟไลน์ btman

 • Tiny Member
 • *
 • 1
 • 102
  • ดูรายละเอียด
บทลงโทษ ของแฟนที่โกหก...
« เมื่อ: เมษายน 16, 2016, 07:10:12 pm »
เรื่องเกิดขึ้นเมื่อตอนผมมีแฟนคนแรกในมหาลัยแห่งหนึ่งทางภาคเหนือครับเธอชื่อเบลล์ เป็นคนใต้ เธอสวยหน้าคม สูง 160ผิวสีแทนหน่อยๆ และเป็นคนเฮฮา กล้าลุยกล้าเที่ยวกับผมทุกอย่างแต่ผมก็ยังไม่เคยทำอะไรเกินเลยกับเธอเลยสักครั้งเดียวเพราเธอบอกว่าเธอไม่ชอบเรื่องแบบนี้ และจะให้ครั้งแรกของเธอกับผม เมื่อเธอพร้อมซึ่งผมก็โอเคตามเธอ


แต่แล้วเหตุการณ์ในวันนั้นคือหลังจากจบงานเฟรชชี่ไนท์ ต้อนรับนักศึกษาปี 1 พวกเพื่อนๆผมก็ชวนแอบออกไปต่อที่ผับข้างนอกมอส่วนตัวผมไม่ชอบดื่มฮะ แต่ด้วยเบลล์เธอก็เป็นสายเที่ยวอยู่แล้ว เราจึงได้ไปด้วยกันเธอดื่มหนักมาก และเมาถึงขนาดปีนขึ้นไปเต้นบนโต๊ะ และอ้วกอีกหลายรอบผมดูท่าแล้วเธอจะไม่ไหว เลยบอกเพื่อนขอกลับก่อน

ด้วยการที่หอเบลล์เป็นหอหญิงดึกขนาดนั้นผมจึงพาเธอขึ้นไปนอนห้องเธอไม่ได้ จึงต้องพามาห้องผม เธอหลับแบบไม่ได้สติตอนนั้นไม่ได้คิดเรื่องหื่นเลยครับ เป็นห่วงเธออย่างเดียว


ผมจับเธอถอดรองเท้า และวางลงบนเตียงจมูกก็ปะทะกับกลิ่นอ้วกที่คละคลุ้งบนเสื้อเธอ ผมจึงจัดการปลดเสื้อเชิ้ตสีขาวเธอออกระหว่างปลดกระดุมทีละเม็ดๆนี้ อารมณ์ผมก็เริ่มมาละครับ เนินอกเนียนๆที่ซ่อนอยู่ใต้ยกทรงสีฟ้าอ่อนผิวสีแทนที่ชุ่มไปด้วยเหงื่อของแฟนผมที่กำลังไม่ได้สติมันทำให้ผมหยุดคิดเรื่องชั่วๆไม่ได้จริงๆ


“เบลล์....เบลล์....”ผมเรียกชื่อเธอพร้อมเขย่าเธอ
“เบลล์
!!” ผมลองเรียกชื่อเธอดังๆอีกครั้งเห็นดังนั้นผมก็ห้ามความเงี่ยนไม่ไหวจัดการถกยกทรงเธอขึ้นไป เผยให้เห็นสองเต้าเต็มๆตา นมของเบลล์ขนาดกำลังพอดีมือผิวเนินนมเนียนและกลมกลึง ผมเลยจัดการขยำ เค้นอย่างมันมือเพราะอัดอั้นที่ไม่ได้เย็ดกับเธอสักทีก่อนก้มลงจูบดูดเต้าทั้งสองของเบลล์อย่างรุนแรง ใช้ฟันขบไปทั่วทั้งนม และงับหัวนมจนสาแก่ใจจึงปลดกางเกงยีนส์และรูดกางเกงในเธอลง โหนกหีของเบลล์ถือว่าใหญ่ กลีบแคมหีปิด แต่ผมสังเกตได้เลยว่าแฉะไปด้วยน้ำของเธอเต็มที่แล้วผมเลยงัดควยขนาด 6 นิ้วออกมา จับขาเธออ้าออกทั้งสองข้าง เอาควยถูๆไถๆร่องหีของเธอมันทั้งลื่น และเสียวแบบสุดๆ


“หวงจังเลยนะ หีมึงเนี่ย...” ผมพูดกับเธอพร้อมกับจับหัวท่อนเอ็นไปจ่อที่ปากทาง
“กุขอเย็ดมึงให้ควยกุหายเงี่ยนสักทีเหอะ!


ผมกระแทกควยผมเข้าไปสุดแรงเพราะเธอไม่ได้สติอยู่แล้ว จึงอยากเปิดซิงเบลล์ในทีเดียว
แต่ทว่าควยของผมกลับเข้าไปได้แบบพอดีๆ...


มึงคงจะโกหกเรื่องซิงสินะ ผมคิด


แต่ตอนนั้นความคิดอะไรๆก็รบกวนผมไม่ได้อีกแล้วเพราะยังไงหีของเบลล์ก็ตอดรัดควยผมไม่หยุดและความเสียวนี้ทำให้ผมเริ่มขยับเอวแทงหีเธออย่างต่อเนื่อง


ท่อนควยผมที่มุดเข้ามุดออกหีของเธออย่างรุนแรงขึ้นเรื่อยๆทำให้นมเธอเด้งตามจังหวะ สีหน้าเธอเริ่มแสดงออก เบลล์เริ่มร้องครางเบาๆแต่เธอก็ยังคงหลับตา ผมจึงกระแทกอย่างหนักหน่วงต่อไปเรื่อยๆในท่าเดิม สักพักเอวเธอเริ่มยกลอยมือไม้เริ่มไขว่คว้าตัวผมมาจับ และเด้งเอวรับควยของผมที่สวนเข้าไป


“อ๊า! อ๊าห์! อยะ...อย่าหยุดนะ..” เธอครางอย่างเลื่อนลอย
“อย่าหยุดนะ...อั๋น...เบลล์เสีย..เสียว....อ๊า!...อื้มมมม!


นั่นทำให้ผมหยุด....เพราะมันไม่ใช่ชื่อผม!!!มันคือชื่อแฟนเก่าเธอคนที่เธอบอกว่าไม่เคยมีอะไรด้วย...


“มึงเรียกใครวะ!” ผมเริ่มโกรธเพราะเธอโกหกว่าซิงไม่พอ ยังเรียกชื่อคนที่เย็ดเธอเป็นชื่อคนอื่นอีก!


จังหวะนั้นผมเลยมีความคิดชั่วๆแว๊บเข้ามาในหัว...


“หีมึงอยากควยมากใช่ไหม....ได้! กุจัดให้!เบลล์!


ผมเริ่มกระแทกควยเข้าไปอีกครั้งทว่ารุนแรงกว่าเก่า น้ำหล่อลื่นเบลล์ไหลออกมาเยิ้มเต็มรูหี ทำให้ผมซอยอย่างหนักหน่วงดังตับๆๆๆๆๆๆๆไปทั่วทั้งห้อง


“อ๊าๆๆ! พี่อั๋น!! อ๊าๆ!!เบลล์....เบลล์จะถึงแล้ว!!!” ตัวเธอก็เกร็งและก็กระตุกไปเป็นจังหวะๆอยู่ไม่กี่วินาที เบลล์เริ่มรู้สึกตัว และลืมตาขึ้นในขณะที่ผมยังคงไม่หยุดแทงควยเข้าๆออกๆหีที่ช่ำไปด้วยน้ำของเธอ


“นัท!!!!! นัท!!ทำอะไรเรา!?”เธอเบิกตาโพรงด้วยความตกใจ เมื่อพบว่าคนที่กำลังเย็ดเธอไม่ใช่ อั๋นเหี้ยอะไรนั่นของเธอ
ผมยิ้มแบบชั่วร้าย สองมือจับสะโพกของเธอไว้แน่นและสวนลำควยเข้าไปแทนคำตอบ


“เย็ดมึงไง!! ผมตอบด้วยน้ำเสียงโกรธเธอมากๆ


“ทำไมนัททำแบบนี้กำลังเรา!! เราบอกให้นัทร...อ๊า!!!”เบลล์ตอบไม่ทันเสร็จก็ต้องสะดุ้งเฮือก เพราะผมใช้มือข้างนึงเขี่ยคริตอริสหรือแตดของเธอเล่น ไม่แปลกที่การเขี่ยมันเบาๆหลังจากถึงจุดสุดยอดจะทำให้เธอเสียวสั่นไปทั่งร่าง


“รอ!!? บอกให้กุรอ แล้วร้องหาไอ้เหี้ยอั๋นนั่นทำไม!!!มึงเรียกชื่อมันตลอดตอนกุกำลังเย็ดมึง”
เธอเริ่มร้องไห้ ปากพร่ำแต่คำว่าขอโทษๆแต่มันก็สายไปแล้วล่ะ...ผมขอลงโทษเธอให้สาสม...


“หวงมากใช่ไหม หีมึงอ่ะ?! กับกูนี่หวงมากใช่ไหม งั้นกูขอฉีดน้ำเงี่ยนยัดรูหีมึงให้หายคันควยซะทีเหอะ!!”ความเสียวของผมบอกผมว่ามันใกล้ถึงแล้ว
              “นัท
!! อย่านะ!!!นัท!!!เบลล์...ยังไม่..อ๊า!!..ไม่อยากท้อง!!”เบลล์เริ่มพยายามดิ้นเอวหนีออกให้พ้นหัวควยของผม แต่มือผมล๊อกสะโพกเธอไว้อยู่

“นัท!! เบลล์จะยอมให้นัททุกอย่างเลย...นัท!อย่าฉีดมันเข้ามานะ!!


ผมชักควยออกมาก่อนถึงจุดระเบิดพ่นน้ำกามสีขาวไปบนหน้าท้องและนมของเธอตัวผมกระตุกเกร็งเป็นจังหวะๆ...ผมคร่อมบนตัวเบลล์ตอนนี้เธอหอบเหนื่อยเช่นเดียวกับผมตัวเธอชุ่มไปด้วยเหงื่อและน้ำเงี่ยนขาวข้นของผมที่กำลังไหลย้อยจากยอดหัวนมลงไปตามเต้า..


“ยอมทุกอย่าง...มึงพูดเองนะ....” ผมบอกเธอพร้อมยิ้มอย่างชั่วร้ายอีกครั้ง...
“งั้นมึงต้อง.........”


ทุกวันนี้ผมอยู่ปี 3 แล้วครับที่สำคัญคือ ผมสามารถเย็ดแตกในใส่เบลล์ได้โดยที่เธอต้องไปหาซื้อยาคุมกินเอง..และผมจะเย็ดกับเบลล์เมื่อไหร่ ที่ไหนก็ได้ที่ผมต้องการยกตัวอย่างนะครับ...
-              ห้องเรียนตอนหลัง 5 โมงเย็นผมมักจับเธอเย็ดท่าหมาพาดบนโต๊ะอาจารย์หน้าห้องแล้วเอาเครื่องฉายสไลด์ถ่ายซูมมาที่หีเธอภาพหีที่ชุ่มแฉะของเธอที่กำลังโดนท่อนเนื้อของผมแทงเข้าไปก็จะถูกฉากขึ้นจอหน้าห้องขนาดใหญ่สะใจสุดๆเลยล่ะครับ แต่ก็ต้องคอยระวังพวกยามดูแลตึกบ้างเหมือนกัน ก็เสียงร้องครางเบลล์ดังนี่นา...
-              บางครั้งเรียนเบื่อๆ ผมก็จะไลน์ไปบอกเธอให้ออกตามผมไปเข้าห้องน้ำตามอาคารเรียนที่ไม่ค่อยมีคน ผมจะเย็ดกับเธอบนชักโครกระหว่างที่กำลังซอยหี ผมก็จะเอาที่ฉีดน้ำฉีดวนๆรอบๆแตด เธอจะร้องครวญครางมากครับแต่ก็จะถึงจุดสุดยอดง่ายมาก บางครึ่งเธอกลั้นฉี่เอาไว้ไม่ไหวฉี่พุ่งออกมาตอนผมฉีดน้ำเงี่ยนของผมเข้าไปให้หีเบลล์พอดีเป็นภาพที่ทำให้ผมเสียวสุดๆเลย
-           สระว่ายน้ำตอนปิดเทอม พวกไลฟ์การ์ดจะไม่ค่อยอยู่ผมมักจะแอบจับเบลล์เย็ดให้ห้องเปลี่ยนชุดชาย ให้แตกคารูหีไปหนึ่งน้ำแล้วจากนั้นก็ให้เธอลงไปว่ายน้ำด้วยกันๆทั้งๆน้ำเงี่ยนไหลเยิ้มลงมาตามซอกขาอย่างนั้นแหละจากนั้นผมก็รอเวลาให้มืดๆลงหน่อย ผมจะพาเธอไปมุมสระที่ตื้นพอยืนได้และทำเหมือนว่าสอนเธอว่ายน้ำ ถ้าเห็นคนไม่ค่อยสังเกตหรือเผลอๆผมก็จะแอบยัดควยเข้าร่องหีเธอใต้น้ำ แล้วค่อยๆกระแทกหีเธอในน้ำ พร้อมกับเค้นคลึงนมเบลล์ไปด้วยโคตรเสียวเลยล่ะครับ เพราะต้องแสดงให้เหมือนกับสอนแฟนว่ายน้ำและลุ้นว่าเบลล์จะเผลอร้องครางออกมาไหม ซึ่งเธอจะทำหน้าเหยเกเก็บกั้นอารมณ์ไว้สุดๆและแน่นอน...ผมฉีดลูกๆใส่หีเบลล์ และเมื่อผมชักควยออกมาน้ำเงี่ยนขาวก็จะค่อยๆลอยออกมากจากแคมหีของเธอสู่ในสระมหาลัย....(หวังว่ามันคงไม่ไปเข้าหีใครนะ)
-              ช่วงปลอดคน เช่น ขึ้นลิฟท์ถ้าไม่จับเค้นนมกับเขี่ยแตดเธอเล่น ไม่ก็ตอนขับรถยนต์ไปเรียนตอนเช้า ผมก็ให้เธออมควยดูดควยให้ผมเกือบทุกเช้า หลังๆเธอชอบกลืนมันลงไปหมดเลยด้วยน่ะสิ...


    และอีกหลายๆที่ที่ผมอาจกล่าวไม่หมดแรกๆเธอไม่ค่อยยอมทำแต่ตอนนี้ดูเหมือนว่าเบลล์จะขี้เงี่ยนกับการแอบเย็ดกันในมหาลัยกับผมมากๆเลยถึงขนาดนั่งติดกันหลังห้องในบางครั้ง เธอก็แอบเอามือมาสาวควยผมเล่น ทั้งๆที่ทำหน้าตั้งใจเรียนอย่างนั้นแหละ
                
    ตอนแรกผมว่าจะลงโทษเธอที่โกหกและทำร้ายจิตใจผม แต่ตอนนี้ดูเหมือนว่า เบลล์จะรักผมมากว่าเดิมและทำให้พวกเราเป็นคู่รักที่ขี้เงี่ยนที่สุดในมหาลัยแล้วล่ะครับ*

ออฟไลน์ naivenom

 • Gold Member
 • *****
 • 1262
 • 1304
  • ดูรายละเอียด
Re: บทลงโทษ ของแฟนที่โกหก...
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 09, 2017, 04:28:40 pm »
เสียวๆแบบ แฮปปี้ เอะรึ แอบปี้ หว่า
ขอบคุณครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ