ไปเสียวไม่ตั้งใจ ในวันสาดน้ำ

ไปเสียวไม่ตั้งใจ ในวันสาดน้ำ

 • 2 ตอบ
 • 12897 อ่าน
*

pumka

ไปเสียวไม่ตั้งใจ ในวันสาดน้ำ
« เมื่อ: เมษายน 17, 2016, 01:27:13 am »
สวัสดีค่ะ กลับมาเล่าแล้วนะ ลืมปุ้มกันไปรึยังคะ ก็สงกรานต์ มีใครไปเล่นไหนกันมาบ้าง ปุ้มก็มีเรื่องเสียวๆ ตอนวันสงกรานต์ปีที่แล้วมาเล่าให้ฟังค่ะ ของปีนี้ไว้มาเล่าที่หลังละกันนะ รับรองเสียวแน่นอนค่ะ ก็เข้าเรื่องเลยแล้วกัน
ปกติปุ้มไม่ค่อยได้เล่นน้ำหรอกค่ะ ทัชเขาหวง แต่ปีที่แล้วปุ้มกลับบ้าน วันนั้นทัชเขาจะขับรถไปกับปุ้มที่บ้านของยาย ที่พิจิตรค่ะ ปุ้มก็เลยใส่ชุดจัดเต็มเลย ประกอบกับกลายเป็นสาวชอบโชว์ไปเสียแล้ว แต่ไม่มั่วกับใครง่ายๆ น่ะค่ะ
แค่ให้ดูเฉยๆ พอ จากนั้นปุ้มก็เปิดตุ้เสื้อผ้า แล้วเลือกชุดมาใส่ค่ะ ส่วนของปุ้มจัดไว้หมดแล้ว อีกเหตุผลที่ปุ้มไม่อยากอยู่ก็พี่เขยด้วยละ พอปิดเทอม ทัชเขาไม่ว่างมาหาปุ้มเพราะจะจบแล้ว เลยต้องทำอะไรหลายอย่าง เป็นโอกาสให้พี่เขยตัวแสบทันที คงคิดจะเคลมปุ้มด้วยละ
แต่อย่าหวังเลย ปุ้มไม่ยอมมีผัวคนเดียวกับพี่หรอกค่ะ ก็เลยชิ่งกลับบ้าน อิอิ
แล้วก็เลือกได้เสื้อสีเทาเอวลอย แขนสั้นกับ กระโปรงยีน ตัวนี้ทัชเขาซื้อให้ ตอนที่เราไปเดินตลาดนัดแถวห้างแห่งหนึ่งค่ะ พอดีปุ้มเลิกเรียนเร็วก็เลยไปเดินเล่น แล้วก็ได้มา ไม่ได้ลองหรอกนะ ทัชบอกชอบปุ้มก็เอาเลย ไม่คิดมาก
เสร็จปุ้มก็เลยเอามาลองใส่ดูแล้วไปยืนหน้ากระจก กระโปรงยืนนี้พอดีเอวปุ้มเลยค่ะ ไม่หลวมไม่รัด เสื้อก็ลอยนิดหน่อยแต่ไม่น่าเกลียด ถ้าใส่สีขาวเกิดโดนสาดจะได้ไม่เห็นยกทรงด้วย ใจจริงก็อยากใส่นะ คงตื่นเต้นดีพิลึก
แวบแรกที่เห็นปุ้มนี้เสียววาบเลยค่ะ แค่แอ่นก้นนิดหน่อยไปทางกระจก กางเกงในสีแดงกับก้นขาวๆ ก็ออกมาอวดโลกแล้ว แถมมันยังสั้นชนิดที่ว่าลมพัดจนเย็นหว่างขาเลย กางเกงในที่ปุ้มใส่เป็นแบบบางสีแดง นอกจากตรงจิ้มที่ปิดด้วยผ้าแดงหนา
ตรงอื่นเป็นผ้าแดงบางหมดเลย และกางเกงในตัวนี้ยังเป็นแบบผูกเชือกเปิดก้นด้วยค่ะ ถ้าปุ้มไม่ทำเอวต่ำก็จะปิดก้นกับกางเกงในเวลาก้มไมได้เลย และถ้าใส่เอวสูง ชายกระโปรงจะเสมอหูเลยค่ะ ทั้งจะเกิดพื้นที่ว่างตรงจนมองลงมาเห็นร่องก้นที่หลังด้วย
ปุ้มเลยจำใจใส่เอวต่ำ เชือกกางเกงในสีอดงที่ผูกก็เลยโผล่มาอีก เดวมีคนรู้ว่าเราใส่จีสติงแน่ๆ ก็เลยดุงกระโปรงขึ้นมา แล้วเก็บสายในกระโปรงค่ะ พอดีกับที่ทัชมาถึง ปุ้มก้ลงไปรับขึ้นมาที่ห้อง วันนี้พี่เขยกับพี่สาวพาลูกไปหาหมอค่ะ
พอทัชเห็นปุ้มก็แถบจะอดใจไม่ไหว กดปุ้มลงกับเตียงทั้งดูดทังเลียไปทั่วตัวปุ้มเลย แล้วยังมีเขี่ยตรงจิ้มอีก สุดท้ายทนไม่ไหว เสร็จกับมือไปเสียอย่างนั้น จากนั้นทัชจะถอดกางเกง ปุ้มเลยห้ามก่อน กลัวพี่สาวกลับมาพอดี เดี๋ยวเขาจะว่าเอาได้ ก็เลยบอกค่อยไปต่อที่ในรถ
จู่ๆ ทัชก็หยิบโทรศัพท์ขึ้นมา ขอถ่ายปุ้ม พอถ่ายสักพัก ปุ้มก็ถ่ายเองด้วย แล้วก็มานั่งตรวจรูปกัน คือปุ้มลืมใส่ยราค่ะ เลยเห็นอกเป็นลูกๆ เลย แถมหัวนมยังดันเป็นจุกอีก ยิ่งเลื่อนไปรุปหลังๆ นี้ จีสติงโผล่ออกมาชัดเลย ปุ้มนี้เสียวจนอยากอีกรอบเลยค่ะ แต่ต้องทนไว้ เสร็จก็ขนของไปที่รถกัน
ระหว่างที่ขับรถไป ดันมีรถมาชันด้านหน้าจนยับ ดีที่ปุ้มกับทัชไม่เป็นอะไร เราต้องเสียเวลาจัดการเรื่องอีก สุดท้ายก็ปาไปเกือบเที่ยงคืน ปุ้มต้องทนกลั้นอารมณ์เสียวซ่านตลอดเวลาเลยค่ะ ตั้งแต่ชายแก่ที่ขับรถชนเรา มองปุ้มจนแถบจะกินได้แล้วมั้ง ตานี้เยิ้มเลย แฟนปุ้มก็ไม่ว่านะปล่อยให้ปุ้มไปคุยกับเขาอีก
ส่วนตัวเองก็ยืนข้างๆ พอเคลียร์กันจบ เพราะปุ้มแอ่นก้นให้ดูจีสติงสีแดงสดไป หลายที ตอนที่เมื่ยไปเท้ากับรถแล้วหันก้นไปทางตาแก่ ก็รอประกัน ชายคนนี้ก็คุยกับแฟนปุ้มแต่มองปุ้มนะ มองนมกับต้นขาขาวๆ ปุ้มเลยเดินไปหลบหลังทัชค่ะ แล้วเอาผ้าพันคอที่คลุมไหลมามัดปิดเอวกับต้นขา
พอจัดการเรียบร้อยก็รอรถลากอีก ปุ้มนั่งในรถกับแฟนปุ้มแล้วเราก็ถูกลากมาถึงอู่ซ้อม แฟนจัดการอะไรๆ เสร็จ ปุ้มก็ได้หลุดออกมาจากห้องรับรองที่ตาเจ้าของอู่มองปุ้มแถบจะกลืนกินอีกคน จะนั่งจะเดินนี้เกร็งไปหมดเลยค่ะ รู้ละว่าเผลอนมหกกับจีสติงโผล่
แต่ก็ช่วยอะไรไม่ได้อีก ตอนนี้ปุ้มหงุดหงิดมากเลย พอแฟนปุ้มเข้ามาคุยปุ้มก็ด่าเลยค่ะ ด่าทุกเรื่องรวมทั้งจีสติงที่ซื้อให้ด้วย ถึงแม้ความจริงปุ้มจะเป็นคนอยากได้เอง อิอิ พอด่าเสร็จ ก็นั่งแท๊กซี่ไปขรอรถตู้ ต้องผจญสายตาคนขับหื่นอีก แล้วเขาก็เริ่มคุยกับแฟน น้องนี้โชคดีมากเลย แฟนทั้งขาวทั้งน่ารัก คุยๆ ไปเริ่ม 18+ จนปุ้มต้องหยิกไปทีถึงจบ แล้วก็มาถึงที่
ที่เราเลือกนั่งรถตู้เพราะมันถูกค่ะ จริงๆ มันเป็นรถตู้เถื่อนไม่ได้ขึ้นทะเบียนด้วย ยิ่งถูกใหญ่ เป็นคนที่รู้จักกับพี่สาวปุ้มเอง พอพวกเขามาถึงก็คนของขึ้นรถกัน พอถึงตอนจะนั่ง ดันมีที่ข้างในแค่ 1 แล้วอีกคนต้องไปนั่งกับคนขับ แฟนปุ้มเลยบอกให้ไปนั่งข้างคนขับ เพราะที่ข้างในมันเบียด นั่งไม่สบาย คือมีชายอ้วนนั่งหลับอยู่ค่ะ
พอเรียบร้อยรถก็ออกเดินทาง แอร์เย็น เวลากลางคืน ปุ้มก็เรื่มง่วง เลยเผลอหลับ สักพักรถก็จอด มีชายคนหนึ่งขึ้นมาพอเห็นปุ้มเขาก็ตกใจนิดหน่อย คนขับเลยบอกที่ข้างในเต็ม เขาก็เลยพยักหน้า จากนั้นเขาก็เริ่มเก็บเงินค่ะ แฟนปุ้มหลับไม่รู้เรื่องเลย จนเขาต้องเรียกดังๆ ถึงตื่น มาจ่าย แล้วรถก็แล่นไปอีกนาน ปุ้มก็เผลอหลับต่อ
จนได้ยินเสียงคนคุยภาษาถิ่นค่ะ ไม่บอกละกันว่าภาคไหน เดี๋ยวมีดราม่า ปุ้มเลยแหง่มเปลือกตานิดๆ คือมันมือนะค่ะ แต่มีไฟข้างทาง ในรถนี้นนอกจากไฟที่ติดไว้หน้ารถแล้วในรถที่อื่นมืดจนมองฝ่ามือไม่เห็นแน่ๆ ปุ้มก็เห็นคนขับคุยกับคนเก็บเงิน
คือจะบอกว่าปุ้มฟังออกนะ ปุ้มมีเพื่อนเป็นคนหลายภาคเลยพอฟังได้ คราวๆ คือเขาคุยเรื่องปุ้มกัน ว่า น้องคนนี้เป็นพวกชอบโชว์แน่เลย กางเกงในอย่างโป๊ ปุ้มเหมือนเพิ่งรู้สึก ผ้าที่เอามาพันรอบเอวปุ้มฝากทัชเก็บไปแล้วนิ
เพราะมันร้อนจนรำคาญ พอเอียงคอมองให้ห็น แต่ยังแกล้งหลับอยู่ ขาปุ้มอ้าจนดันชายกระโปรงขึ้นมาเห็นจีสติงที่รัดแน่นจนจิ้มเป็นกลีบเลย แถมปุ้มเกิดมีอารมณ์ด้วย น้ำเลยซึมๆ พอลมแอร์โดนก็เย็นจนขนลุกอีก ปุ้มนั่งอยู่ตรงกลางระหว่างคนขับกับคนเก็บเงิน แถมไฟหน้ารถที่ว่า ก็ส่องตรงปุ้มพอที่ จะขยับขาหุบก็ไม่ได้ด้วย ใจหนึ่งก็กลัวพี่เขาจะจับหรือลูบ แฟนก็หลับลึกอยู่เกือบหลังสุด
ถ้าปุ้มถูกทำอะไรตอนนี้ก็ไม่มีใครช่วยด้วย
ประกอบกับปุ้มเอนหลังพิงจนดันชายเสื้อขึ้นมาถึงเต้านมค่ะ บราที่ปุ้มใส่เป็นบราดำผ้าบางปิดครึ่งเต้า เหมือนบิกินีว่ายน้ำ ไม่มีอะไรปิดฐานนมด้วย ชายเสื้อก็โดนแรงลมแอร์พัดกระเพื้อมตลอด มองดีๆ คือเห็นเข้าไปถึงหัวนมปุ้มได้เลยละ เพราะบราปิดไม่หมด
ขณะที่ใจกำลังเสียวและกลัวไปพร้อมๆ กันพี่เขาก็คุยนั้นคุยนี้แต่ปุ้มไม่รุ้ว่าพี่เขาทำหน้ายังไง คือมันมองไม่เห็นอะค่ะ จนรถจอด พี่ผู้ชายอ้วนลงรถ ปุ้มเลยรีบย้ายไปนั่งกับแฟนทันทีเลย เกือบไปแล้ว แถมแอบได้ยินแว่วๆ ว่า พี่คนเก็บเงินกำลังจะมาคล่อมปุ้มแล้วด้วย
เรานั่งรถกันไปจนถึงพิจิตรค่ะ ลงปุ้บ ปุ้มลากแฟนไปที่อื่นทันทีเลย ตอนนั้น 8 โมงกว่าๆ ได้ แล้วก็ค่อยเล่าให้ทัชฟัง คือถ้าเล่าตรงนั้น ทัชได้มีเรื่องแน่ ปุ้มกลัวทัชจะเป็นอะไร ก็เลยย้ายที่เล่าดีกว่า ทัชก็โกรธไปสักพักปุ้มก็ปลอบใจด้วยการนัวเนียจูบแลกลิ้นกินในที่ลับตาคน แล้วก็ไปบ้านยาย พอถึง ก็แนะนำทัชกับยายและหลานชายลูกของลูกของพี่สาวแม่
หลานชื่อ ต้น เป็นเด็กแสบ พอเห็นปุ้มก็เขามากอด ทั้งหอมทั้งจับ ไปทั่ว คือปุ้มก็ไม่ได้อะไรมาก ยังเห็นเป็นเด็ก เพิ่งจะ ป. 3 พอเจ้าต้นเริ่มเยอะปุ้มก็เขกหัวไปที จากนั้นยังไม่ทันนั่งพักหายเหนื่อย เจ้าต้นก็ลากเพื่อนอีก 2 คนมา ชื่อน้ำ กับ เอก น้ำนี้เป็นเด็กไฮเปอร์อยู่ไม่สุขหลานลุงข้างบ้าน ส่วนเอกเป็นเด็กสมองช้า อายุเท้าต้นกับน้ำ แต่ยังเรียนอยู่ชั้น ป. 1
ตอนแรกปุ้มก็ว่าจะไม่เล่นเพราะ แถวนี้พวกผู้ชายบ้ากามเยอะ อีกอย่างปุ้มยังไม่ได้เปลี่ยนชุดด้วย เจ้าต้นได้ฟังก็หัวเราะบอก ดีแล้ว จะได้เซ็กซี่ ดูมันรุ้จักพูดคำแบบนี้ด้วยปุ้มเลยเขกไปอีกที เจ้าต้นเลยไปตามอาน้องของแม่ ที่ทำสวนอยู่ไปเล่นด้วย และอาก็ชวนคนงานผู้ชายแก่นิดหน่อยอีก 2 คนไปด้วย จะได้ปกป้องปุ้ม คือปุ้มให้ทัชคนเดียวก็พอละ เลยกลายเป็นว่า ทัชเกาะเอวอยู่ข้างปุ้ม มีอาขับกะบะ แล้วเราก็แบกน้ำไปสาดกัน
ชุดแบบนี้สงสัยมีเรื่องแน่ๆ แล้วก็เป็นอย่างที่คิดปุ้มถูกสาดถูกปะแป้งไม่ยั้งเลยค่ะ แต่ไม่ได้โดนล้วงโดนควักนะ มีคนปกป้องหนุ่มเลย กลัวเพลามือนิดหน่อยแต่หน้ากับคอแขนต้นขา ขาวมาก ทนไม่ไหว ต้องไป ล้างตัวค่ะ ซึ่งเพื่อนหลานที่ชื่อน้ำก็มาด้วยกัน พอไปล้างตัวปุ้มก็ถอดเสื้อถอดบราออก ล้างเสร็จพอจะหาบรามาใส่ มันดันหายไป น้ำดันหยิบไปเล่นแล้วทำตกคูทางน้ำเสียในห้องน้ำค่ะ จะเก็บขึ้นมาก็เหม็นแน่ๆ เลยจำใจใส่แต่เสื้อไป
พอออกมา รูสึกหนุ่มๆ จะมองปุ้มกันสายตาแปลกๆ แถมกุมเป้าด้วยบางคนก็ยืนบิด ปุ้มเลยก้มมอง คือยังไม่ได้จัดชุดค่ะ กระโปรงมันล้นขึ้นมาเป็นเอวสูง จนเห็นจีสติงที่ถูกน้ำจนบางเห็นเป็นกลีบ ดีนะปุ้มไม่ค่อยมีขน แต่มันก็บางจนเหมือนไม่ได้ใส่แล้ว ปุ้มรีบดึงกระโปรงลง เสื้อสายเดียวสีเทาที่เปียกโนบราก็ ดันจนจุกโผล่อแน่บกัยเต้านมเป็นลุกๆอีก ต้องเดินปิดๆ กลับไปที่กะบะ และไม่วายถูกปะแป้งจนได้ แต่ปุ้มกันไม่ให้พวกนั้นมาลวนลามได้นิดหน่อย มีบางคนได้บีบนมปุ้มเต็มๆ จนเสียวเลยค่ะ และมือใครไม่รู้มาแหวกจีสติงได้ ดีไม่ล้วงเข้าไป พอถึงรถ หนุ่มๆ ไม่มีใคมองปุ้มเลย คงเกรงใจแต่แฟนปุ้มยิ้มกริ้มค่ะ แล้วเจ้าต้นก็ตาลุกวาว ปุ้มเลยเขกหัวไปคนละที
สุดท้ายปุ้มต้องอยู่ในรถแทนค่ะ ไม่กล้าไปเล่น นั่งเบาะหลังเอา จนกลับบ้าน ไม่ไหวจริงๆ เล่นสภาพนี้ ถึงจะเสียวได้อารมณ์ แต่มันก็อายนะ รหว่างกลับกัน คนงานสองคนหลับอยู่ด้านหลังกะบะ เด็กๆ เข้าไปนอนในรถ ปุ้มเลยออกมานั่งหลังกับทัชค่ะ
พอนั่งไปสักพัก ทัชก็เริ่มเอามือมาลูบเบาๆ ที่เนินอก ไม่ได้ใส่บราจริงๆด้วย พอปุ้มเล่าให้ฟังเขาก็ขำนิดหน่อย แล้วเราก็จูบกัน ทัชให้ปุ้มนั่งทำขาตัวเอ็มหันไปทางพวกคนงาน อายนะ กลัวเขาจะตื่นด้วยแต่ก็ทำ จากนั้นทัชก็แหวกจีสติงตัวบาง ปุ้มน้ำเหนี่ยวจนติดนิ้วทัชเลยค่ะ แถมทัชยังยกขึ้นมาดูด้วย
จากนั้นเขาก็เขี่ยเบาๆ แล้วก็ลูบ หน้าอกก็บีบคลึงเบาๆเล่นหัวนมปุ้มอีก พอปุ้มใกล้จะเสร็จ ทัชก็หยุดเฉยบอกว่า ทำให้บางสิ ก่อนจะควักท่อนเอ็นยาวออกมา ปุ้มนี้กลืนน้ำลายเลย อยากจะเลียมาก แต่ก็เขินๆ ทัชเลยจับปุ้มกดหัวลงปุ้มไม่ได้ตั้งตัวเลยเผลออ้าปาก อมเข้าไปเต็มๆ แล้วทัชก็พูดว่า ปุ้มระวังเล็กดัดด้วยนะเดี๋ยวมันเกี่ยวเนื้อ ปุ้มเริ่มดูดเริ่มเลียไป เหมือนกินไอติมอย่างเอร็ดอร่อยๆ จนเหมือนได้สติหันไปทางคนงาน ค่อยยังชั่ว หลับกันอยุ๋ บรรยากาศมันสลัวๆ เย็นๆ ด้วยละ ปุ้มเลยยกก้นสูงขึ้นจนกระโปรงล้นมากองที่เอว สีสติงแดงสดตัวบางเลยปรากฏ มีรถขับผ่านไปมาไม่เห็นปุ้มท่กำลังอมเจ้าโลกอยุ่ แต่ถ้าก้นขาวๆ ขาขาวๆ ตัดกับจีสติงตัวเเดงละก็ชัดแน่ๆ ยิ่งมีไฟข้างทางด้วยแล้วอีก ดูดไปปุ้มก็ส่ายก้นไปหน้าอกก็กระเพื้อมไปตลอดทาง
ไม่นานทัชก็แตกใส่ปาก ปุ้มอยากจะบ้วนทิ้งแต่ทัชปิดปากปุ้มให้กลืนลงไป พอกลืนไปหมด เขาก็มาจูบลูบไสจนมีอารมณ์อีก แล้วเสียงหนึ่งก็ดังขึ้น อาตะโกนบอกใกล้ถึงบ้านแล้ว พอเราลงรถกันหมด อาก็เดินมากระซิบ โตขึ้นเยอะนะเราเนี่ย กล้ากว่าที่คิดนะเนี่ย แล้วอาก็เดินไป พร้อมกับหัวเราะ ปุ้มเลยนึกได้ว่าอามองกระจกหลัง ปุ้มต้องรีบไปคุยกับอาทันที กลัวว่าแกจะคิดอะไรกับปุ้ม แล้วก็ไม่อยากให้ใครรู้ด้วยว่าปุ้มเสียซิงค์ให้ทัชแล้ว คนในครอบครัวปุ้มค่อนข้างหัวโบราณมาก
อาแกขำๆ บอกไม่คิดอะไร เลี้ยงมาตั้งแต่ตีนเท้าฝาหอย ไม่มีอารมณ์ด้วยหรอก แค่ตกใจ และอาก็สัญญาว่าจะไม่บอกใครด้วย แต่อาขอให้ปุ้มโชว์ให้แกดูบางนะ บางที ปุ้มก็เลยตกลง
จบละค่ะสนุกไหม ถ้าสนุกเสียวก็ เสียน้ำกันเยอะๆนะ อิอิ


มีรูปชุดมาให้ดูด้วยนะ

[post]


ขอตัดรูปตรงชายกระโปรงออก คือมันสั้นมากเลยกลัวรุปหายอีก ส่วนที่หน้าอกตัดนั้นคือไม่ได้ใส่บราค่ะ เห็นจุกกับเต้านมเป็นลุกเลย เดี๋ยวรูปหาย
[/post][/size]

[post]


คือรูปนี้ก็ต้องลบตรงเต้านมที่เท้าบนแขนออกค่ะ ไม่งั้นโดนลบรูปอีก ก็ดูแค่นี้พอได้นะ

ส่วรรูปนี้มันเห็นจีสติงสีแดงชัดมากเลยค่ะ เห็นเป็นกลีบเลย แล้วก็ไม่ได้ใส่บราทั้งสองรูปด้วย ต้องลบออกเหมือนกัน เดี๋ยวภาพหาย ขอโทษจริงๆ ค่ะ


ที่เอวลบออกเพราะเชือกจีสติงโผล่มา มันไม่สวยอะเลยลบออกนะ


[/post]


[post]

สองรูปนี้ปุ้มก็ลบส่วนที่มันหล่อแหลมออกไปหน่อย ก็หวังว่าจะไม่ผิดหวังกันนะ เสียดายมากอยากลงรูปสดๆ คงเสียวดี  อิอิ ดูให้เพลินละ
[/post]
................................................................
      ตามผลงาน ของ pumka ได้ที่นี่จ๊ะ..

สุดท้ายก็+รูป
โฟนเสียวกับเด็กแปลกหน้าถึงใจเลย
บทที่ 5 ก็เงี่ยนเป็นน่ะค่ะ    
บทที่ 4 เสียวตอนกิจกรรม
บทที่ 3 สงสัยจะสั้นเกินไป
บทที่ 2 หวิวตอนนั่งรถ      
บทที่ 1 เกือบเสร็จพี่เขย    
*

ออฟไลน์ otsubasa-k

 • Full Member
 • **
 • 180
 • 83
  • ดูรายละเอียด
Re: ไปเสียวไม่ตั้งใจ ในวันสาดน้ำ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 17, 2017, 07:41:05 pm »
แจ๋วมากน้องปุ้ม

*

ออฟไลน์ ยมทูต

 • Tiny Member
 • *
 • 43
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ไปเสียวไม่ตั้งใจ ในวันสาดน้ำ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ตุลาคม 07, 2017, 10:41:23 am »
รูปไม่ขึ้นอะครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ