กามอลเวง ตอน2 การกลับมาของเฒ่ามั่น By //Omega19//

กามอลเวง ตอน2 การกลับมาของเฒ่ามั่น By //Omega19//

 • 11 ตอบ
 • 49012 อ่าน
*

ออฟไลน์ Omega19

 • Full Member
 • **
 • 119
 • 2554
  • ดูรายละเอียด
ภาคต่อของ Hand Job นะครับ
link :

กามอลเวง By //Omega19//
ตอน2 การกลับมาของเฒ่ามั่น


          “ออกจากคุกแล้วก็กลับเนื้อกลับตัวซะนะ กลับมาอีกรอบรับรองแก่ตายในคุกแน่” พัศดีเรือนจำว่ากล่าวตักเตือนนักโทษที่พึ่งได้รับการอภัยโทษและถูกปล่อยตัวในวันนี้

          “ครับนาย ผมเข็ดแล้วจริงๆ ผมจะไม่ทำผิดอีกแล้วครับ” นักโทษวัยชราหัวหงอกขาวโพลนไปทั้งหัวยกมือไหว้พัศดีวัยหนุ่มที่เปิดประตูเรือนจำให้กับเขาให้ได้รับอิสระ

          ความจริงชายผู้นี้ต้องโทษถึง 20 ปีในข้อหาพรากผู้เยาว์แต่รับสารภาพจึงเหลือโทษเพียง 10 ปี อีกทั้งยังได้รับอภัยโทษอีกจึงติดคุกจริงๆเพียงแค่ 7 ปีเท่านั้น

          เฒ่ามั่นก้าวเท้าเดินออกจากประตูเรือนจำ มันกลั้นน้ำตาแห่งอิสรภาพแทบไม่ไหว แกตั้งใจแน่วแน่ว่ายังไงก็จะต้องไม่กลับเข้าไปในคุกอีกเป็นอันขาด

          ความมุ่งมั่นของเฒ่ามั่นลดฮวบลงในทันทีเมื่อยามที่แกก้าวพ้นจากประตูเรือนจำ ตามั่นไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรต่อไปดี อายุปูนนี้แล้วแถมยังเคยติดคุกมาแล้วอีกจะไปสมัครงานที่ไหนใครเขาจะรับ ทางออกที่แกคิดได้ก็คือไม่ขอทานก็ต้องกลับไปเก็บของเก่าขายเหมือนเดิม

          “เฮ้ยยย กลับไปอยู่ในคุกดีไหนเนี้ย กลุ้ม” เฒ่ามั่นพึมพำ แต่ตอนนี้มันไม่รู้ว่าจะไปไหนดี แถมเงินติดตัวก็ไม่มีซักบาทมีแค่กระเป๋าเสื้อผ้าใบเล็กที่ไม่มีของมีค่าอะไรเลย แล้ววันนี้แกจะเอาอะไรกินหละทีนี้ คิดแล้วกลุ้ม

          ขณะที่แกกำลังเหมอลอยคิดเรื่อยเปื่อยเรื่องจะทำอย่างไรต่อไปจู่ๆก็มีรถเก๋งสีขาวเข้ามาจอดเทียบข้างหน้าตัวแก

          “ลุงมั่น ขึ้นรถสิ” เสียงหญิงสาวลดกระจกพร้อมกับตะโกนบอกให้แกขึ้นรถ เฒ่ามั่นยืนงงหันซ้ายหันขวาเพราะคิดว่าคงเรียกคนอื่นไม่ใช่ตนเอง
          “ลุงมั่น ขึ้นรถเร็วๆสิคะ เร็วเข้า” หญิงสาวย้ำเร่งอีกครั้ง
          “หนู หนูพูดกับลุงเหรอ” เฒ่ามั่นถามหญิงสาวเพราะไม่แน่ใจว่าเธอนั้นเรียกตนจริงหรือเปล่า
          “ก็ลุงมั่นนั่นแหละ รีบขึ้นรถมาสิคะ” หญิงสาวเฒ่ามั่นอีกครั้ง แกลังเลใจแต่ก็เปิดประตูก้าวเข้าไปนั่งในรถเก๋งแต่โดยดี เพราะยังดีกว่าที่จะยืนอยู่ตรงหน้าเรือนจำโดยที่ไร้จุดหมายปลายทางใดๆ

          “หนูรู้จักลุงด้วยเหรอ เออแล้วมีธุระอะไรกับลุงหรือครับ” เฒ่ามั่นถามด้วยความสงสัยเพราะจู่ๆหญิงสาวคนนี้ถึงได้มารับตัวแกที่หน้าเรือนจำ
          “ลุงมั่นจำหนูไม่ได้หรือคะ เอื้อยไงคะจำได้มั้ย” เฒ่ามั่นยังทำหน้างงๆอยู่ แต่ก็เมื่อจ้องมองที่ใบหน้าของหญิงสาวที่กำลังขับรถอยู่ก็คุ้นๆเหมือนเคยเห็นที่ไหนและชื่อเอื้อยก็คุ้นๆหูแกเหมือนกัน
          “ลุงจำหนูไม่ได้จริงๆด้วย แล้วจำได้มั้ยเมื่อ 7 ปีก่อนลุงเคย...” หญิงสาวหน้าแดงก่ำค่อยๆจอดรถอยู่ข้างทางก่อนจะพูดต่อ
          “ลุงเคยเปิดบริสุทธิ์เด็กหญิงคนหนึ่ง พร้อมกับเพื่อนของลุงชื่อลุงส่ง คราวนี้จำได้ละยังหละ” หญิงสาวหันหน้ามาให้เฒ่ามั่นมองชัดๆ ใช่จริงๆด้วย เธอคนนี้คือเด็กสาวเมื่อ 7 ปีก่อนคนที่แกกับเพื่อนชื่อตาส่งรุมข่มขืนจนต้องติดคุก

          “นะ..น่ะ..หนูเอื้อย ละ..ละ...ลุงจำได้แล้ว ลุงขอโทษนะหนู ลุงขอโทษ ลุงสำนึกผิดแล้ว ลุง ลุง ผิดไปแล้ว ลุงขอโทษ อย่าทำอะไรลุงเลยนะ” เฒ่ามั่นรีบยกมือไหว้น้องเอื้อยอย่างร้อนรน เพราะเกรงว่าน้องเอื้อยจะแก้แค้นที่ตนเคยชำเราเธอเมื่อครั้งในอดีต

          “เดี๋ยวลุง ไม่ต้องไหว้หนู หนูไม่ได้จะทำอะไรลุงนะคะ” น้องเอื้อยรีบพยุงตัวแกเพราะแกเอาแต่ก้มหน้าก้มตายกมือไหว้ท่าเดียว
          “คือหนูไม่ได้โกรธอะไรลุงเลยนะคะ อีกอย่างคนที่ผิดน่าจะเป็นหนูต่างหาก” เฒ่ามั่นเงยหน้าขึ้นมามองน้องเอื้อย เพราะแทนที่จะโกรธแค้นแก แต่ไม่เลยแถมยังบอกว่าเธอเองที่เป็นฝ่ายผิด

          “คือมันยังไง ลุงไม่เข้าใจ” เฒ่ามั่นถาม
          “คือว่า....เออ....ตอนนั้นตอนที่ตำรวจจับลุง หนู...หนูน่าจะบอกตำรวจไปว่าพวกลุงไม่ได้บังคับหนู...หนูเต็มใจเอง แต่ตอนนั้นหนูไม่กล้าบอกเพราะกลัวพ่อกับแม่จะเสียใจ หนูก็เลย...บอกไปว่าลุงบังคับข่มขืน” น้องเอื้อยอธิบาย

          “โธ่ หนู ตอนนั้นหนูยังเด็กอยู่ ต่อให้เต็มใจจริงๆ ลุงก็เข้าคุกอยู่ดีเพราะหนูยังเป็นผู้เยาว์อยู่ ถ้าจะโทษก็โทษไอ้ส่งนู่น อยู่ดีไม่ว่าดีไปเล่นมือถือของหนู พูดแล้วเจ็บใจไม่หายเสียดายที่มันชิงตายในคุกไปเสียก่อน ไม่งั้นนะมึงโดนกระทืบตายคาตีนไอ้มั่นไปแล้ว” เฒ่ามั่นบ่น

          “แต่ถ้าหนูให้การที่เป็นความจริง ลุงอาจไม่ต้องติดคุกนานแบบนี้ก็ได้นะคะ หนูไม่สบายใจมาจนถึงทุกวันนี้เลยค่ะที่ทำให้ลุงต้องติดคุกตั้งหลายปี” น้องเอื้อยก็ยังโทษตัวของเธอเองอยู่

          “อื้มๆ ชั่งมันเถอะ ตอนนี้ลุงก็ออกมาแล้วหละ ลุงก็ผิดที่ไปทำหนู หนูก็ผิดที่ไม่บอกความจริงทั้งหมด” เฒ่ามั่นปลอบน้องเอื้อย มันเอามือลูบหัวปลอบประโลมน้องเอื้อยแผ่วเบาอย่างลืมตัว
          “แต่เอ๊ะ ตะกี้หนูพูดอะไรนะ หนูบอกว่าหนูเต็มใจให้ลุงเย็ดจริงเหรอ” เฒ่ามั่นถามเพราะตะกี้เหมือนได้ยินไม่ถนัด น้องเอื้อยส่งยิ้มให้มันใบหน้าแดงเล็กน้อย พยักหน้าแล้วตอบแก
          “ค่ะลุง หนูเต็มใจ ตอนนั้นหนูมีความสุขมากที่สุดในชีวิตก็ว่าได้” คำตอบของน้องเอื้อยทำเอาเฒ่ามั่นอดภูมิใจไม่ได้ที่ทำให้เด็กสาวตอบเช่นนี้

          น้องเอื้อยอมยิ้มหันหน้าหนีเพราะอายที่เผลอตอบเช่นนั้นไป จึงรีบเข้าเกียร์และขับรถไปต่อ

          “แล้วลุงมั่นจะให้หนูไปส่งที่ไหนคะ” น้องเอื้อยถาม
          “ไปส่งที่บ้านลุงก็แล้วกันนะ” ลุงมั่นตอบ ทำเอาน้องเอื้อยเสียวว๊าบ เพราะที่นั่นคือสถานที่ที่เธอเสียความบริสุทธิ์นั่นเอง
          “คือลุงมั่นคะ คงไม่ได้แล้ว เพราะที่นั่นเจ้าของที่เค้าสร้างตึกออฟฟิตขึ้นมาแล้ว บ้านของลุงไม่เหลือแล้วค่ะ เอื้อยเสียใจด้วยนะคะ” เฒ่ามั่นเสียใจมากที่บ้านของมันตอนนี้ไม่เหลือแล้ว
          “โธ่ หมดกัน แล้วลุงจะไปอยู่ที่ไหนหละทีนี้” เฒ่ามั่นอับจนหนทางทำมาหากันแล้ว มันคิดว่าคงต้องไปขอทานจริงๆเสียแล้ว
 
          น้องเอื้อยเห็นเฒ่ามั่นสีหน้าเศร้าสร้อยก็อดสงสารแกไม่ได้จึงอยากช่วยแกเพื่อไถ่บาป

          “เอางี้มั้ยคะลุง พอดีหนูพึ่งเปิดบริษัทขายครีมทาผิว เป็นบริษัทเล็กๆมีคนงานไม่มาก ตอนนี้ขาดหัวหน้าคนงานอยู่ ลุงพอจะทำได้มั้ยคะ” น้องเอื้อยเสนองานให้เฒ่ามั่น
          “จริงหรือหนู ลุงทำได้ ลุงทำได้หมดแหละ ขอแค่ได้ทำงานมีเงิน งานอะไรลุงก็ทำได้หมด” เฒ่ามั่นดีใจมากที่มีงานทำเสียทีไม่ต้องไปขอทานเร่ร่อน
          “ดีคะ ส่วนที่อยู่ อื้ม...วันนี้ลุงไปอยู่ที่บ้านเอื้อยก่อนดีมั้ยคะ พักผ่อนให้หายเหนื่อยก่อนแล้วค่อยว่ากันอีกที” น้องเอื้อยเสนอที่พักให้อีก แต่ดูเหมือนว่าเฒ่ามั่นจะลังเล
          “จะดีหรือหนู พ่อแม่ของหนูจะเอาลุงตายสิ ก็ลุงไปข่มขืนลูกสาวเค้านิ” เฒ่ามั่นกังวล
          “คุณพ่อกับคุณแม่เอื้อยเสียไปเมื่อ 2 ปีก่อนแล้ว รถท่านคว่ำเลย...”
          “ลุงเสียใจด้วยนะ แล้วไม่เป็นอะไรแน่นะ” เฒ่ามั่นยังกังกลอยู่
          “ไม่ต้องเป็นห่วงคะ ถ้าใครถามเอื้อยจะบอกว่าลุงมั่นเป็นคุณลุงของเอื้อยเองนะคะ” เมื่อเห็นดังนั้นเฒ่ามั่นก็ตกลง น้องเอื้อยจึงพาเฒ่ามั่นไปซื้อของใช้ส่วนตัว รวมทั้งเสื้อผ้าเสร็จแล้วจึงขับรถกลับบ้าน

          ระหว่างทางเฒ่ามั่นแอบชำเลืองมองน้องเอื้อยอยู่เป็นระยะ มันสังเกตว่าตอนนี้น้องเอื้อยโตเป็นสาวแล้ว ทั้งความสาวความสวยเพิ่มขึ้นมาก หน้าอกหน้าใจก็ดูตูมขึ้นมาก ยิ่งใส่ชุดกระโปรงสีชมพูคล้ายๆกับชุดที่เธอใส่เมื่อ 7 ปีก่อนทำให้มันนึกถึงตอนที่มันได้เปิดบริสุทธิ์น้องเอื้อยคนนี้ขึ้นมา ยิ่งเสียงร้องครางของน้องเอื้อยในตอนนั้น ทำให้ลำควยของมันแข็งเป็นลำคับเป้ากางเกง แต่โชคดีที่มันเอาของที่ซื้อมาวางไว้บนหน้าตักของมัน ไม่งั้นตอนนี้น้องเอื้อยคงรู้ว่ามันกำลังคิดหื่นกามกับเธออย่างแน่นอน

          เมื่อมาถึงบ้านของน้องเอื้อย บ้านของเธอเป็นบ้านสองชั้น 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ เธอให้เฒ่ามั่นนอนที่ห้องรับรองชั้นล่าง ซึ่งมีห้องน้ำในตัว นับเป็นครั้งแรกในชีวิตของเฒ่ามั่นที่มันได้อาศัยในห้องนอนที่ใหญ่โตมีเตียงนุ่มๆ มีห้องน้ำในตัว มันอาบน้ำอาบถ้าเสร็จก็ล้มตัวนอนหลับไปด้วยความเพลีย จนกระทั่งพลบค่ำก็มีเสียงเคาะประตูห้องของมัน

          “ก๊อกๆๆ” “ใครวะ มารบกวนคนจะหลับจะนอนวู้...” เฒ่ามั่นหงุดหงิดหัวเสียอย่างลืมตัวเดินดุ่ยๆไปเปิดประตัวด้วยความหัวเสียที่ถูกปลุก
          “ว๊าย ลุงมั่น” น้องเอื้อยร้องตกใจ เพราะเฒ่ามั่นไม่ใส่เสื้อผ้าเลยซักชิ้นเดียว ทั้งลำควยและลูกกระโปกห้อยต่องแต่งโชว์อยู่ตรงหน้าน้องเอื้อย
          “อ้าว อุ๊ย หนูเอื้อย โทษทีๆ” เมื่อรู้ตัวเฒ่ามั่นก็เดินไปคว้าผ้าขนหนูมาพันท่อนล่างของตน
          “โทษทีจะหนูเอื้อย พอดีลุงเหนื่อยไปหน่อยเลยงีบหลับไป แหะๆ มีอะไรหรือเปล่าครับ”
          “คือเอื้อยทำกับข้าวเสร็จ เลยมาเรียกให้ลุงมั่นไปทานข้าวคะ” น้องเอื้อยหน้าแดงก่ำไม่สบตาเฒ่ามั่น น้องเอื้อยยังจำท่อนเนื้อท่อนนั่นได้ดี มันเป็นท่อนเนื้อที่ได้ความสาวของเธอและทำให้เธอถึงสวรรค์ชั้นเจ็ดตั้งหลายรอบ
          “ครับๆ ลุงแต่งตัวก่อนนะ เดี๋ยวตามไป” น้องเอื้อยจึงรีบเดินหนีไปด้วยความอาย ส่วนเฒ่ามั่นยืนยิ้มเยาะอยู่
          “ทำเป็นไม่เคยเห็น แถมโดนเย็ดไม่รู้กี่ทีทำเป็นอาย” เฒ่ามั่นคิดแต่ก็รีบนุ่งกางเกงโสร่งไม่ใส่กางเกงใน สวมเสื้อยืดธรรมดาแล้วออกไปกินข้าวที่ห้องครัวพร้อมกับน้องเอื้อย ระหว่างทานข้าวน้องเอื้อยก็เล่าเรื่องงานของเฒ่ามั่นคร่าวๆซึ่งก็ไม่ยากอะไรมากนัก แค่คุมให้คนงานทำงานให้เสร็จตรงเวลาแค่นั้น และเมื่อทานข้าวเสร็จก็พากันมาดูทีวีที่ห้องรับแขก

          ในระหว่างดูทีวี น้องเอื้อยอดคิดถึงลำเนื้อของเฒ่ามั่นที่เธอพึ่งเห็นก่อนทานอาหารเมื่อกี่ไม่ได้ มันทำให้เธอหวนนึกถึงวันที่เธอมีอะไรกับเฒ่ามั่น มันช่างเสียวซ่านอย่างบอกไม่ถูก น้องเอื้อยแอบชำเลืองตรงเป้ากางเกงของเฒ่ามั่นบ่อยครั้งขึ้น จนเฒ่ามั่นเองก็สังเกตได้ว่าน้องเอื้อยแอบมองลำควยของมันอยู่ ในตอนแรกมันก็พยายามจะไม่คิดอะไรเพราะความขยาดคุกตารางที่แกพึ่งหลุดพ้นเมื่อเช้านี้ แต่เมื่อยามต้องอยู่กันสองต่อสองแบบนี้แถมน้องเอื้อยเองก็ใส่ชุดนอนขาสั้นบางเบา แกก็อดที่จะหวั่นไหวไม่ได้จนท่อนเอ็นค่อยๆขยายตัวเรื่อยๆจนตั้งเด่เป็นลำอยู่ภายในกางเกงโสร่ง

          “หนูเอื้อยมีอะไรหรือเปล่า เห็นชำเลืองมองลุงหลายครั้งแล้ว” เฒ่ามั่นเริ่มทนไม่ไหวแล้ว แต่ก็ถามหยั่งเชิงไปก่อน
          “ปะ..เปล่านิคะ” น้องเอื้อยตอบเสียงตะกุกตะกัก
          “ลุงเห็นจ้องมองกางเกงของลุง หรืออยากเห็นไอ้นี้อีกครั้ง” เฒ่ามั่นปลดกางเกงโสร่งไปกองกับพื้น ลำควยขนาดใหญ่เกือบๆ 9 นิ้วก็ตั้งเด่อยู่ตรงหน้าน้องเอื้อย

          เหมือนต้องมนต์สะกด น้องเอื้อยเอาแต่จ้องมองลำควยของเฒ่ามั่น โดยที่มันเดินอาดๆเข้าหาตัวเธอ กว่าจะรู้ตัวอีกที ลำควยก็อยู่ห่างจากหน้าของเธอไม่ถึงฟุตแล้ว

          “คิดถึงมันหรือเปล่า” เฒ่ามั่นแสยะยิ้มถาม ก่อนจะค่อยๆจับลำควยจ่อไปที่ริมฝีปากของน้องเอื้อย

          คำตอบที่ได้รับจากน้องเอื้อยคือ เธออ้าปากรับกับลำเนื้อของเฒ่ามั่น เธอใช้ปากรูดลำเนื้อเข้าออก จนเฒ่ามั่นต้องกัดกรามแน่น

          “อู้ยย ยังดูดเก่งเหมือนเดิมเลยนะ ซี๊สสสส” เฒ่ามั่นกระเด้าเอวส่งลำควยเข้าๆออกๆแบบเนิบๆ จนลำควยของมันเปียกชุ่มไปด้วยน้ำลายของน้องเอื้อย มันจึงถอนลำควยออกจนหมด
          “มาๆ ขอกูสำรวจตัวมึงหน่อยว่าเปลี่ยนไปเยอะหรือเปล่า” เฒ่ามั่นปลดกระดุมเสื้อของน้องเอื้อยออกจนหมด พร้อมกับกระชากเสื้อออกโยนทิ้งไปทันที
          “อื้มหืม นมมึงนี่ใหญ่ขึ้นเยอะเลยนะ” เฒ่ามั่นตะปบเต้าอวบทั้งๆที่มีเสื้อยกทรงสีดำปกปิดอยู่ มันบีบขยำทั้งอย่างนั้นก่อนจะค่อยๆสอดมือเข้าไปบีบเค้นสองเต้าอวบภายในยกทรงนั้น
          “แน่นสู้มือดี จับมันกว่าตอนเด็กตั้งเยอะ ขอดูหน่อยนะ” เฒ่ามั่นปลดตะขอยกทรงออก สองเต้าขาวอวบก็ตั้งชูชันอวดสายตาของเฒ่าหื่นอีกครั้ง
          “นมมึงนี่สวยจริงๆ” เฒ่ามั่นดันร่างของน้องเอื้อยให้นอนลง ซึ่งเธอก็เอนนอนอย่างว่าง่าย จากนั้นเฒ่ามั่นก็ถอดเสื้อของมันออกบ้าง ก่อนจะนอนทับร่างน้องเอื้อยประกบจูบแลกลิ้นกันอย่างเร้าร้อน มือของเฒ่ามั่นทั้งบีบเค้นสองเต้าของน้องเอื้อยซึ่งเธอก็แอ่นหน้าอกรับอย่างเต็มใจ

          เมื่อเฒ่ามั่นจูบปากแลกลิ้นกับน้องเอื้อยจนหนำใจแล้ว มันก็ค่อยๆเลื่อนลงไซ้ซอกคอ และสองเต้าปทุมถันตามลำดับ แกทั้งดูดทั้งบีบเค้นสร้างความเสียวให้กับน้องเอื้อยจนเธอต้องกอดคอเฒ่ามั่นแน่น

          “อื้มม ซี๊ดดด ลุงขา...” น้องเอื้อยเริ่มส่งเสียงครางออกมา
          “เรียกผัวสิ กูเป็นผัวมึงอยู่ไม่ใช่เหรอ เรียกผัวเร็ว” เฒ่ามั่นหยุดเล้าโลม เงยหน้ามองน้องเอื้อยจนเธอหน้าแดงซ่านแต่ก็ยอมทำตามที่มันบอก
          “ค่ะ ผัวขา เมียเสียว” เฒ่ามั่นรู้สึกสะใจมากเพราะก่อนเข้าคุกแกได้เปิดซิงน้องเอื้อย แถมพอออกจากคุกแค่วันเดียวเธอก็ยังให้มันเย็ดอีก ซึ่งคราวนี้มันมั่นใจว่าจะไม่มีทางได้เข้าคุกอีกแน่นอน
          “มันต้องอย่างนั้นสิ เดี๋ยวผัวจะเย็ดเมียให้หายเงี่ยนเลย อดมานานแล้ว” ว่าแล้วเฒ่ามั่นก็ก้มหน้าลงดูดสองเต้าของน้องเอื้อยต่อ
          “จ๊วบ จ๊าบ ซู๊ดดด” เฒ่ามั่นดูดเค้นจนหนำใจมันยันกายขึ้นสองมือจับที่ขอบกางเกงนอนของน้องเอื้อย
          “ขอผัวตรวจดูข้างล่างบ้างนะ” เฒ่ามั่นค่อยๆรูดกางเกงพร้อมกับกางเกงในออกในคราวเดียว ซึ่งน้องเอื้อยก็ยกสะโพกขึ้นเล็กน้อยเพื่อให้เฒ่ามั่นถอดกางเกงออกได้สะดวก
          “อื้มหืม หียังปิดสนิทเหมือนเดิมเลยนะ ถามหน่อยเถอะตั้งแต่วันนั้นเคยโดนเย็ดอีกหรือเปล่า ฮึ” เฒ่ามั่นถามไปอย่างนั้น เพราะมันสนใจแต่สิ่งที่อยู่ตรงหน้า เพราะปากร่องยังปิดสนิทขนอ่อนก็ดูไม่รก ปากร่องขาวเนียนมาก แต่ก็ต้องมาสะดุดตรงคำตอบของน้องเอื้อย

          “2 คน” น้องเอื้อยตอบ
          “อะไรนะ” เฒ่ามั่นถามอีกครั้ง
          “ก็อีก 2 คนไงที่ได้เย็ดเอื้อย” น้องเอื้อยตอบ
          “หึๆ มึงนี่ร่านเหมือนกันนิ ตั้ง 2 คนป่านนี้มันไม่เย็ดจนหีไม่บานหมดเหรอ” เฒ่ามั่นถามด้วยความสงสัย
          “ไม่นะๆ แค่คนละครั้งเดียวเอง” น้องเอื้อยบอก
          “มันเป็นยังไงเล่ามาให้กูฟังหน่อย” เฒ่ามั่นเริ่มสงสัย
          “ก็คนแรกเป็นรุ่นพี่ ม.6 คือตอนนั้นหลังจากเกิดเรื่องนั้นได้เดือนหนึ่ง รุ่นพี่ม.6 คนนี้เข้ามาหาเอื้อย บอกว่าชอบเอื้อยมานานแล้ว แต่พอรู้ว่าเอื้อยโดนข่มขืน เค้าเลยบอกว่าไหนๆก็โดนเย็ดแล้วขอเค้าเย็ดเอื้อยบ้าง เค้าเลยลากเอื้อยเข้าห้องเรียน ตอนนั้นเป็นเวลาหลังเลิกเรียนแล้ว คนเลยไม่มาก เอื้อยเลยโดนรุ่นพี่คนนั้น....” แล้วน้องเอื้อยก็นิ่งเงียบไป

          “แล้วมึงเสร็จหรือเปล่า มันแตกนอกหรือแตกในหละ เล่ามาละเอียดหน่อย” เฒ่ามั่นถาม
          “ก็เสร็จนะ แต่พอรุ่นพี่จะเสร็จเค้าก็ชักออกมาแตกข้างนอก” เฒ่ามั่นรู้สึกตื่นเต้นไม่น้อยที่น้องเอื้อยเล่าเรื่องนี้ให้ฟังแต่ก็อดด่าไอ้รุ่นพี่คนนั้นไม่ได้ที่มันโง่ชักออกมาแตกนอก ถ้าเป็นมันจะจับแตกในเสียดายของ
          “แล้วอีกคนหละ” เฒ่ามั่นถาม
          “ก็จากนั้นอีก 2 เดือนหลังโดนรุ่นพี่เย็ด เอื้อยก็ไม่รู้ว่าเป็นใครนะ น่าจะเป็นขี้ยาแถวบ้านลุง คือตอนนั้นเอื้อยไปที่บ้านของลุงก็เห็นขี้ยากำลังเสพยาอยู่ในบ้าน มันเลยจับเอื้อยเข้าไปในบ้านให้กินยาอะไรไม่รู้ เอื้อยรู้สึกมึนๆไม่มีแรง รู้แต่ว่าโดนมันเย็ดอยู่...มันเออ...มันแตกในตัวเอื้อยด้วย น่าจะ 3 รอบ” เอื้อยเงียบอีกครั้ง

          “แล้วมึงไปทำอะไรที่บ้านกู ตอนนั้นกูติดคุกอยู่นิ” เฒ่ามั่นสงสัย เอื้อยนิ่งเงียบอยู่ครู่หนึ่งก็ตอบ
          “เอื้อยคิดถึงตอนเอื้อยโดนลุงมั่นเย็ดเอื้อย เอื้อยก็เลย...” เอื้อยหน้าแดงก่ำไม่กล้าตอบ แต่เฒ่ามั่นพอจะเดาออก
          “ไปช่วยตัวเองที่บ้านกูว่างั้นเถอะ” น้องเอื้อยพยักหน้า
          “ไปกี่ครั้งแล้วหละ” เฒ่ามั่นถามอีกครั้ง
          “5 ครั้ง ครั้งที่ 6 ก็โดนไอ้ขี้ยาเย็ด จากนั้นเอื้อยก็ไม่ไปอีกเลย” เฒ่ามั่นรู้สึกตื่นเต้นอย่างบอกไม่ถูกที่ได้ฟังน้องเอื้อยเล่าประสบการณ์เซ็กของเธอ ลำควยของมันขยายเต็มที่พร้อมใช้งานแล้ว
          “มึงคงคิดถึงควยกูมากสินะ มาเดี๋ยวกูจะเย็ดมึงทุกวันเลย” เฒ่ามั่นอุ้มน้องเอื้อยขึ้น พาร่างน้อยๆเข้าไปในห้องนอน แกวางร่างของน้องเอื้อยลงบนเตียงอย่างแผ่วเบา
 
          เฒ่ามั่นกางขาน้องเอื้อยออกแล้วแกก็นั่งคุกเข้าตรงระหว่างขา จับลำควยเขี่ยตรงปากทางเข้าจนหัวเปียกชุ่มไปด้วยน้ำรักของน้องเอื้อย แกจึงจ่อหัวไปที่ปากทางเข้าและค่อยๆออกแรงดันเข้าไปที่ละนิดๆจนหัวบานผลุบจมหายเข้าไปหมดทั้งหัว

          ทั้งน้องเอื้อยและเฒ่ามั่นต่างกัดฟันแน่น ความฟิตรัดของร่องสาวที่ถึงแม้ว่าจะผ่านการชำเรามาแล้วถึง 4 แท่นแต่นั้นมันก็เมื่อ 7 ปีก่อนแล้ว ความฟิตความกระชับย่อมกลับคืนสู่สภาพเดิมตั้งนานแล้ว

          เฒ่ามั่นขยับเข้าๆออกๆที่ละนิดๆจนความยาวของลำเนื้อจนหายไปกว่าครึ่งแล้ว แกจึงค่อยๆทิ้งตัวนอนทับน้องเอื้อย จากนั้นก็เริ่มซอยเอวถี่ๆเน้นๆ

          “อู้ยยย มันแน่นจังลุง อู้ยย ผัว ซีดด”
          “หีมึงแน่นดีจริงๆ เหมือนตอนเปิดซิงมึงคราวก่อนจังโว้ย อู้ยย ตอดควยกูมันชิบหาย”

          เฒ่ามั่นเร่งเดินหน้าถอยหลังกระบอกสูบของแกอย่างเมามัน น้ำรักที่ขับออกมามันทำให้ลำควยของเฒ่ามั่นชักเข้าออกได้คล่องขึ้น ทั้งความยาวและความแรงที่เพิ่มขึ้น ทำเอาน้องเอื้อยใจแทบขาดไปด้วยความเสียวกระสัน

          ตับๆๆๆๆๆ อู้ยย ซี๊ดดดดด อ๊าา เอี๊ยดๆๆๆๆ เสียงร้องครวญคราง เสียงเนื้อกระทบเนื้อ เสียงเตียง ดังประสานกันอย่างเร้าใจ แม้ว่าภายในห้องจะเปิดแอร์จนเย็นฉ่ำ แต่ก็ไม่อาจหยุดความเร้าร้อนของชายชรากับหญิงสาวได้ เม็ดเหงื่อผุดขึ้นตามร่างกายของทั้งคู่

          “อู้ยยย กูจะไม่ไหวแล้ววว ซี๊ดดด เตรียมรับน้ำควย 7 ปีกูไปได้แล้วววว”
          “อ๊า ซี๊ดด อ๊า ผัวขา โอ้ยยย ไม่ไหวแล้วว โอ้ยย”

          เฒ่ามั่นรู้ตัวว่ามันใกล้จะเสร็จแล้ว มันเร่งโหมกระเด้าเอวยิกๆ น้องเอื้อยก็ไม่แพ้กัน กระดกก้นรับอย่างได้จังหวะจนในที่สุด เฒ่ามั่นก็กดลำควยเข้าไปจนสุดลำ ตัวเกร็งกระตุก ฉีดน้ำกามเข้าไปในโพรงมดลูกของน้องเอื้อยอย่างสุดแรงจนน้องเอื้อยผวากอดเฒ่ามั่นแน่น ถึงจุดสุดยอดพร้อมกับเฒ่ามั่นในที่สุด

          ทั้งคู่กอดกันแน่นจนแทบจะเป็นเนื้อเดียวกัน และเมื่ออาการเกร็งหายไป เฒ่ามั่นก็ประกบจูบน้องเอื้อยด้วยความเสน่หา ซึ่งน้องเอื้อยก็ตอบสนองเป็นอย่างดี ชายชราวัยหกสิบกว่าแต่กลับได้หญิงสาวรุ่นลูกมาเป็นเมีย มันช่างน่าอิจฉาเสียจริงๆ« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 01, 2016, 06:32:17 pm โดย Omega19 »

*

ออฟไลน์ samrong

 • Junior Member
 • ***
 • 579
 • 636
  • ดูรายละเอียด
Re: กามอลเวง ตอน2 การกลับมาของเฒ่ามั่น By //Omega19//
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 06, 2016, 12:33:55 pm »
ตั้งเจ็ดปียังไม่เจอคนดีๆ อีกหรือ

*

ออฟไลน์ series120

 • Full Member
 • **
 • 212
 • 99
  • ดูรายละเอียด
Re: กามอลเวง ตอน2 การกลับมาของเฒ่ามั่น By //Omega19//
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 20, 2016, 12:49:29 pm »
อายุเป็นเพียงตัวเลข... ::Fighto::

*

ออฟไลน์ fuseeka

 • Full Member
 • **
 • 220
 • 840
 • ชอบคนดีไปหาที่อื่นชอบคนหื่นเชิญมาทางนี้
  • ดูรายละเอียด
Re: กามอลเวง ตอน2 การกลับมาของเฒ่ามั่น By //Omega19//
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 02, 2016, 02:36:58 pm »
 ::Dribbling:: แนวโลลิป่าวค่ะ

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3041
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: กามอลเวง ตอน2 การกลับมาของเฒ่ามั่น By //Omega19//
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มกราคม 19, 2017, 10:14:02 pm »
ติดใจเฒ่ามั่นซะแล้ว น้องเอื้อยก็ยังอดทนมาได้ตั้ง 7 ปีเนาะ

*

ออฟไลน์ review1972

 • Legend Member
 • *******
 • 2448
 • 1012
  • ดูรายละเอียด
Re: กามอลเวง ตอน2 การกลับมาของเฒ่ามั่น By //Omega19//
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: เมษายน 24, 2017, 07:03:41 pm »
ชอบแนวนี้จริงๆ นางฟ้ากับชายแก่ได้อารมณ์สุดยอดดด

*

ออฟไลน์ tak19

 • Junior Member
 • ***
 • 455
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: กามอลเวง ตอน2 การกลับมาของเฒ่ามั่น By //Omega19//
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มีนาคม 03, 2018, 06:05:35 am »
เจ็ดปี. ยังไม่ลืม. ต้องเอาเจ็ดครั้ง

*

ออฟไลน์ solosealer

 • Full Member
 • **
 • 230
 • 58
  • ดูรายละเอียด
Re: กามอลเวง ตอน2 การกลับมาของเฒ่ามั่น By //Omega19//
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มิถุนายน 29, 2018, 05:53:32 pm »
เนื้อเรื่อง พลิกจากที่คาดเดาไว้มากมาย
ไม่คิดว่า จะติดใจลุงขนาดนี่ 

*

ออฟไลน์ Sanook Sooksun

 • Tiny Member
 • *
 • 40
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: กามอลเวง ตอน2 การกลับมาของเฒ่ามั่น By //Omega19//
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: สิงหาคม 21, 2018, 08:09:38 pm »
นึกว่าจะไม่มีตอนใหม่ซะแล้ว

*

ออนไลน์ dragonhead

 • Junior Member
 • ***
 • 491
 • 357
  • ดูรายละเอียด
Re: กามอลเวง ตอน2 การกลับมาของเฒ่ามั่น By //Omega19//
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: สิงหาคม 25, 2018, 01:07:06 am »
ทบทวนความทรงจำของทั้งคู่....เจ็ดปีที่รอคอย... ::Touchy::

*

ออฟไลน์ M60A3

 • Full Member
 • **
 • 99
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: กามอลเวง ตอน2 การกลับมาของเฒ่ามั่น By //Omega19//
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กรกฎาคม 04, 2020, 01:00:10 pm »
น้องเอื้อยไม่โดยตั้งเจ็ดปีเชียวหรือ

*

ออฟไลน์ occocc

 • Junior Member
 • ***
 • 558
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: กามอลเวง ตอน2 การกลับมาของเฒ่ามั่น By //Omega19//
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2020, 01:21:23 pm »
น่าอิจฉาเฒ่ามั่นจริงๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ