แพทเป็นไส้แซนวิช 1+2

แพทเป็นไส้แซนวิช 1+2

  • 0 ตอบ
  • 8640 อ่าน
*

ออฟไลน์ patty88

  • Senior Member
  • ****
  • 817
  • 3807
    • ดูรายละเอียด
แพทเป็นไส้แซนวิช 1+2
« เมื่อ: เมษายน 18, 2016, 10:28:41 am »
[[backcolor=#FFFFCC]backcolor=#00CCFF]เรื่องนี้บันทึกเมื่อคืน แบ่งเป็นตอนสั้นๆ 2 ตอน จบตอนแรกแล้วเลยเอามาลงให้อ่านกันเล่นๆก่อน ตอนสองจะตามมาเร็วๆนี้
ขอบอกไว้ก่อนเลยนะค้ะ ถ้าไม่ชอบก็ผ่านไป ถ้าชอบก็รออ่านต่อ ไม่จำเป็นต้องรีพลาย ไม่จำเป็นต้องให้moneyนะค้ะ ที่เอามาให้อ่านกันก็พอเพลินๆ
 
นี่เป็นเรื่องจริงของสาวสอง ตัวละครทุกคนมีจริง และในเรื่องนี้ก็ใช้ชื่อจริงด้วย
เพิ่งหัดเขียนค่ะ
 
แพท [/backcolor]
[/backcolor]

วันนี้คุณผัวมาแปลก ชวนแพทกับพี่แตนไปดูคอนโดหลังใหม่ พอไปถึงในห้องพี่แตนไม่รอช้าหันไปล๊อคประตูทันที คุณผัวก็เดินดูโน้นดูนี่ ห้องยังไม่ได้ตบแต่งมันโล้งๆ มีแต่ฟอร์นิเจอร์ที่ติดตั้งแบบถาวร พี่แตนหายไปอีกห้องนึงแล้วก็กลับออกมา แต่ตอนนี้พี่แตนนุ่งแค่ผ้าเช็ดตัวผืนสั้นๆปิดหียังไม่มิด คุณผัวหันมาเห็นก็ถามพี่แตนว่า “อยากเปิดฟรอร์เหรอ แต่ยูนิตนี้พี่จะยกให้แพท แซนวิชยัยแพทฉลองห้องใหม่ดีกว่านะ”
แพทได้ยินคุณผัวว่าก็ขนลุกซู่  ปกติคุณผัวจะยุ่งกับแพทแบบเดี่ยวๆหรือไม่ก็มีเมียๆรุ่นเด็กมาแจมบ้าง เมียๆรุ่นใหญ่อย่างพี่แตนคุณผัวไม่เคยเรียกหาให้มายุ่งกับแพท แพทเองก็รักพี่แตนเป็นพิเศษเพราะพี่แตนคล้ายๆกับแม่ของแพท อายุก็คราวเดียวกัน ความในใจที่มีมาตลอดของแพทก็คือ แพทอยากเย็ดแม่ของตัวเองเหลือเกินตั้งแต่เด็กๆแล้ว แต่ทำยังไงก็ไม่เคยกล้าสักที จนแม่ของแพทได้จากไปแล้ว นี่คุณผัวจะให้แพทได้เย็ดพี่แตนหรือเนี่ย.....
“นู๋แพทไปจัดการตัวเองสิ ของพี่เรียบร้อยแล้ว” พี่แตนบอกมา เร็วเหลือเกินนะพี่แตน แพทรีบไปที่ห้องข้างๆ มันเป็นห้องนอนแต่ยังไม่มีฟอร์นิเจอร์อะไรเลยมันโล้งๆ มีประตูข้างๆคงเป็นห้องน้ำ แพทต้องรีบหน่อยแล้ว คุณผัวใจร้อนเด๋วจะเย็ดพี่แตนก่อนแพท
เป็นเรื่องปกติของคนที่บ้าน ก่อนที่จะเย็ดกับคุณผัว พวกเราต้องล้างต้องสวนให้เรียบร้อยก่อน เพราะไม่รู้ว่าคุณผัวจะเย็ดรูไหน แต่ส่วนใหญ่คุณผัวจะเย็ดทั้งสองรูแหละถ้าเป็นหญิง แต่สำหรับแพทที่เป็นสาวสอง แพทมีรูเดียว แพทก็ต้องสวนล้างให้มันสะอาดๆ ควยของแพทขนาดกำลังดีก็ต้องถอกล้างให้ดีเพราะคุณผัวชอบดูด
แพทรีบจัดการตัวเอง ควยแข็งเป๊กจนแพทต้องใส่กางเกงในดันเอาไว้ไม่ให้มันชี้ออกมา ส่วนข้างบนแพทก็พันผ้าเช็ดตัวเหมือนพี่แตน พอออกมาจากห้องก็เห็นพี่แตนกำลังก้มตัวโม๊คควยคุณผัว พอคุณผัวเห็นแพทก็บอกมา “มาสินู๋แพท อยากเย็ดแตนไม่ใช่เหรอ เอาสิพี่อนุญาติ...” คุณผัวรู้ความในใจของแพท “มาสินู๋แพท จะเย็ดพี่รูไหนเย็ดได้เลยนะ พี่หนึ่งเค้าอนุญาติแล้ว” พี่แตนผละจากควยคุณผัวมานอนหงายอยู่กลางห้องบนพื้นกระเบื่องโล้งๆ
แพทคุกเข่าก้มลงไปกราบที่อกพี่แตง “แม่จ๋า....นู๋ขอเย็ดแม่นะ นู๋อยากเย็ดแม่มานานแล้ว” “ก็เอาสิลูก...อยากเย็ดแม่ก็เย็ดสิ แต่ตอนนี้เลียหีให้แม่ก่อนนะ น้ำหีมันยังออกไม่มาก” พี่แตนรับบทแม่แบบไม่ติดขัด แพทรีบเข้าไปตรงหว่างขาพี่แตน พี่แตนกางขาออกกว้างแล้วเอาสองมือมาแบะกรีบหี หีสาวใหญ่สวยงามมาก ธรรมดาแพทเย็ดแต่กับหีเด็กสาวที่มีกรีบหีอันเล็กๆ แต่ของพี่แตนมันยื่นออกมาเป็นปีก เม็ดแตดสีชมพูบวมเป่ง ต่ำลงไปเป็นรูหีสีแดงคล้ำที่อ้าออกมีน้ำเงี่ยนจุกที่ปากรู แน่นอนรูมันต้องอ้าเพราะพี่แตนมีลูกมา 2 คนแล้ว หน่ำซ้ำยังโดนควยคุณผัวเย็ดบ่อยๆ แพทไม่รอช้าก้มลงประกบลงลิ้นทันที น้ำหีพี่แตนก็เหมือนกับน้ำหีปกติ แต่แพทเสียวจี๊ดเพราะแพทนึกอยู่ในใจว่าแพทกำลังเลียหีของแม่ “แม่จ๋า....น้ำหีหวานจังเลย” แพทบ่นงึมงำ แพทรู้สึกว่ามีมือมาดึงกางเกงในของแพทลงไปค้างอยู่ที่เข่า แล้วก็มีมือมากระถอกควยของแพท คุณผัวนั่นเอง อูย....เสียวจัง เสียวมากๆ น้ำหล่อลื่นของแพทคงไหลออกมาแล้วเพราะคุณผัวเอามันมาละเลงที่หัวเงี่ยงควยของแพทแล้วบี้ไปบี้มา อ่า.....เสียวจนขนหัวลุก “อาปาจ๋า.... พอก่อน มันเสียว... เด๋วน้ำแตก..” แพทต้องรีบบอกคุณผัว คุณผัวเลยปล่อยมือจากควยแพท ตอนนี้ควยของแพทแข็งพองแทบระเบิดแล้ว “พอแล้วนู๋แพท เย็ดได้แล้วหละ” คุณผัวบอกมา
แพทรีบเงยหน้าขึ้น พี่แตงก็จัดท่าทางตัวเองโดยงอเข่าเอาไปแนบหน้าอก แพทไม่รอช้าเข้าประกบทันที เอาหัวเงี่ยงกรีดไปตามร่องหีให้มันลื่นๆ “เย็ดแม่สิลูก... เอาควยใส่หีแม่เร็ว แม่เงี่ยนมากแล้ว..” พี่แตนร้องบอก “จ้ะแม่ นู๋เอาควยเข้านะ...” แพทบอก หัวควยจ่ออยู่ที่ปากรูแล้ว แล้วแพทก็ต้องสดุ้งเพราะคุณผัวจับตูดแพทกดลงอย่างแรง ควยลำกำลังดีเลยไหลเข้าไปในรูหีพี่แตนมิดลำ “อุ้ย...เบาๆก่อนลูกจ๋า..” พี่แตนบอก แต่ในรูหีตอดขมิบยวบๆ ถึงรูหีพี่แตนจะหลวมแต่แรงตอดขมิบมันแรงมาก แพทกดควยคาไว้รับความรู้สึกสุดเสียว สองมือคว้าจับนมแม่แตนบีบแน่น แพทเริ่มสาวควยช้าๆ รูหีแม่แตนไม่ฟิตเหมือนเด็กสาวแพทเลยควานควยได้สะดวก แยงซ้าย แยงขวา กดลง เสยขึ้น แม่แตนก็แอ่นสะโพกรับ ยึกๆ “เร็วอีกหน่อยสิลูก..... กดลึกๆสิ หัวควยมันจะได้บดมดลูกแม่...” แม่แตนร้องขอมา แพทรีบทำตาม แต่ควยของแพทอาจจะสั้นหรือรูหีแม่แตนอาจจะลึก หัวควยของแพทเลยแค่เฉียดๆมดลูกของแม่แตน “ถึงมั้ยนู๋แพท” คุณผัวถามมา “ไม่คะ..ไม่ถึง แค่เฉียดๆ” แพทบอกคุณผัว “เปลี่ยนท่าสิ เย็ดท่านี้ติดแก้มตูด เปลี่ยนเป็นท่ากรรไกรควยเข้าลึกกว่า” คุณผัวบอกแนะมา แพทรีบทำตาม แม่แตนก็ขยับตัวจัดท่าตัวเองใหม่ แม่แตนพลิกสะโพกไปทางขวาขาขวาเหยียดตรง ขาซ้ายเหยียดขึ้นชี้เพดาน แพทรีบนั่งคล่อมขาขวาของแม่แตงขยับจับขาซ้ายที่เหยียดชูมาพาดที่บ่าสองมือกอดเอาไว้ พอเข้าที่แม่แตงก็จับควยแพทกดเข้ารู แพทกระเด้าอัดควยเข้าไปแบบไม่ยั้ง ตับ.. ตับ...ตับ... คราวนี้ไม่ติดแก้มตูดแล้ว  หัวควยของแพทกดบี้มดลูกแม่แตนทุกครั้งที่เย็ดสุดลำควย “อา....ดี.... ดีจังลูก....เย็ดให้แม่เสร็จเลยนะ” รูหีแม่แตนขมิบตอดแรงจริงๆ   ตับ ตับ ตับ ตับ  เสียงหนอกควยของแพทกระแทกกรีบหีแม่แตน แพทเสียวจนจวนจะน้ำแตกแล้ว “แม่...แม่จ๋า หนูจะแตกแล้ว.......” “แตก....แตกมาเลยลูก.....แม่ก็จะแตกแล้ว....” แพทกลั่นใจซอยควยไปอีกสักสิบทีน้ำเงี่ยนก็ทะลัก “โอว...แม่จ๋า แตกแล้วจร้า....อา...อา...อา....” “อูย...แม่แตกแล้วเหมือนกันเลยลูกจ๋า..... ควยลูกแพทเย็ดมันดีเหมือนกัน วันหลังมาเย็ดแม่อีกนะ” รูหีแม่แตนขมิบตอดไม่หยุดเลย แพทกดควยแน่นไม่ยอมถอนออก แล้วก็ได้ยินเสียงคุณผัว “ถอนออกมาได้แล้วหละนู๋แพท เอาควยมาให้พ่อดูดหน่อย” คุณผัวชอบดูดควยของแพท “ค่ะ อาปา”
แพทถอนควยออกน้ำเงียนผสมกับน้ำหีของแม่แตนเคลือบทั้งท่อนลำเป็นคราบขาว คุณผัวจับสะโพกแพทให้ยืนแอ่นควยให้คุณผัวดูดเลีย อา...ปากลิ้นคุณผัวของแพทสุดยอด ดูดเลียน้ำขุ่นขาวเข้าปากไปจนหมด ควยแพทแข็งอีกแล้ว คุณผัวดันขาแพทให้กางออกแล้วกดนิ้วชี้เข้าไปในรูตูดของแพท มันเข้าไม่ยากเพราะแพทเอาเจลบีบใส่ไว้แล้วตอนไปสวนล้าง นิ้วคุณผัวควานไปมาในรูตูด ปากคุณผัวก็อมดูดเลียท่อนลำของแพท แล้วก็ถึงตอนสำคัญ  ปลายนิ้วคุณผัวกดสะกิดถี่ๆไปที่จุดจีสปอร์ตของแพท โอ้ย...มันเสียวแบบบรรยายไม่ถูก แพทยืนขาสั่นจนแทบจะทรงตัวไม่ไหวต้องเอาสองมือมาจับหัวคุณผัวเพื่อทรงตัว คุณผัวยังไม่ยอมหยุด รัวปลายนิ้วกดถี่ๆอีก ควยก็เสียว ตูดก็เสียว แพทปล่อยเยี่ยวออกมาเลยค่ะ คุณผัวก็อมดูดกลืนกินเข้าไปแบบไม่รังเกียจ นี่แหละค่ะคือส่วนหนึ่งที่แพทรักคุณผัว คุณผัวไม่รังเกียจทุกอย่างในตัวแพท กระทั่งเยี่ยวที่ใครๆรังเกียจคุณผัวยังกลืนกินได้ คุณผัวดูดกินจนมันไหลออกมาหมดกระเพาะเยี่ยวไม่เหลือสักหยด ลิ้นคุณผัวยังและเล็มอยู่รอบๆหัวเงี่ยง อา....มันเสียวจัง.....
คุณผัวถอนปากดึงนิ้วออกจากรูตูดของแพทแล้วนอนหงายลงไปที่พื้น “มา...มาแซนวิชกันได้แล้ว” คุณผัวบอก “อาปาให้ใครเป็นไส่ค้ะ..”แพทถาม “เธอหนะสิ มากลับหลังแล้วเอาควยใส่รูตูดสิ” คุณผัวบอกแล้วสั่งต่อ แพทไม่ต้องถามต่อเพราะท่านี้เราทำกันมาแล้วหลายครั้ง แพทก้าวคล่อมคุณผัวหันหน้าไปทางปลายเท้าแล้วนั่งลงจับควยคุณผัวกดเข้ารูตูด มันตึงมากๆต้องคาไว้แค่เงี่ยงควยให้รูตูดมันขยับขยายก่อน ขืนกดลงจนมิดรูตูดแพทต้องฉีกแน่ๆเพราะที่ลำควยคุณผัวยังมีห่วง 9 ห่วงกับอีก 1 เม็ดมุกฝังอยู่
ควยคุณผัวเป็นอะไรที่แพทรักมากอีกอย่างหนึ่ง มันไม่ได้ใหญ่โตมโหราญอย่างฝรั่งในหนังx  ควยคุณผัวยาวราว 7 นิ้วครึ่ง ขนาดมันใหญ่กว่าถ่านไฟฉายก้อนใหญ่นิดหน่อย แต่ที่สำคัญคือหัวเงี่ยงมันบานเป็นหมวกทหารนาซี ขนาดมันใหญ่กว่าท่อนลำเสียอีก แพทนึกถึงตอนคุณผัวทะลวงตูดครั้งแรกทีไร ขนลุกซู่ทุกที ขนาดที่ตอนนั้นมันไม่ได้ใหญ่เท่านี้ ไม่มีห่วง ไม่มีมีมุก แต่มันก็ทำให้แพทเสียวจนน้ำควยกระฉูดเองโดยไม่ต้องไปจับมันรูดเลย ควยคุณผัวเป็นควยเนื้อท่อนแรกที่เข้าไปในรูตูดของแพท เงี่ยงควยคุณผัวมันครูดผนังในรูตูดจนแพทเสียวแบบหัวขาวโพลงไปหมด นั่นเป็นครั้งแรกที่แพทโดนควยเนื้อ แต่นั้นก็ไม่ใช่ความต้องการของแพทที่จะโดนควยเนื้อแบบโล้นๆตั้งแต่แรก แพทต้องการที่จะโดนควยเนื้อที่มีห่วงมีมุกติดอยู่มาแต่แรก แต่ตอนนั้นคุณผัวบอกว่ายังไม่เคยก็อย่าเพิ่งลองเลย ให้ชินกับควยโล้นๆไปก่อน พอชินแล้วค่อยทรงเครื่อง แต่ขนาดครั้งแรก แพทก็ต้องนอนขมิบตูดไปหลายวัน แถมยังขี้ไม่ออกอีก มันเป็นความเสียวที่ทรมานอยู่เหมือนกัน และเป็นบทเรียนว่าถ้าจะให้ใครเอาตูดต้องล้างสวนเสียก่อนทุกครั้ง

แพทขอโพส์ทต่อในกระทู้นี้เลยนะค้ะ เพราะมันไม่ได้ยาวนัก จะได้ไม่เกะกะกระดาน

กลับมาเข้าเรื่อง แพทค่อยๆกดตูดตัวเองลงทีละนิด คุณผัวเอาสองมือประคองแก้มก้นช่วยดันไว้ ลำควยคุณผัวค่อยๆไหลเข้าไปในรูตูดที่ละนิด  มันอาจจะดูรู้สึกเหมือนช้า แต่ก็แค่ไม่กี่อึดใจเพราะรูตูดของแพทมันคุ้นกับควยของคุณผัวอยู่แล้ว มันจะมากเรื่องตอนเอาเข้านี่แหละ แต่พอเข้ามิดแล้วก็ไม่มีปัญหาอะไร มีแต่เสียว คัน เสียว คัน เสียว คัน.....
พอควยเข้ามิดแพทก็ขยับตูดให้มันเข้าที่เข้าทาง คุณผัวเอาสองมือมาดึงแพทลงไปนอนหงายทับหน้าอกตัวเอง เอาแขนมากอดแพทไว้ มือขวาจับนมซ้าย มือซ้ายจับนมขวากุมไว้ หัวนมทั้งสองของแพทอยู่ตรงซอกนิ้วพอดี  “แตน...มาสิ จับควยนู๋แพทใส่รูเลย จะรูหีหรือรูตูดก็แล้วแต่เธอ..” ปากคุณผัวสั่งแม่แตนแต่มือไม่ได้อยู่นิ่งกุมๆบีบๆเบาๆเพิ่มความเสียวให้แพท  “เที่ยวนี้เย็ดตูดแม่บ้างนะนู๋แพท” แม่แตนบอกมาแล้วก็ก้าวยืนขึ้นคล่อมตัวแพท แพทเห็นแม่แตนเอานิ้วล้วงเข้าไปในรูตูดแล้วควักเจลออกมาทาที่หัวควยของแพทที่ตั้งตรงชี้เด่เหมือนเสาธงกลางสนามหญ้า แม่แตนเตรียมตัวมาพร้อมเหมือนกัน พอแม่แตนทาเจลเสร็จก็ค่อยๆหย่อนก้นลงมาหาหัวเงี่ยงของแพท ท่านี้สวยมาก กรีบหีแม่แตนแบะอ้าน้อยๆ มีน้ำสีขาวขุ่นข้นค่อยๆไหลออกมาหยดแหมะลงบนหน้าท้องของแพท แพททนไม่ไหวเลยบอกแม่แตน “แม่จ๋า...อย่าเพิ่งเอาควยใส่ตูด ขอหนูกินหีแม่ก่อน” “ไว้ทีหลังสิลูก เย็ดกันเสร็จแล้วค่อยกิน” แม่แตนบอกพลางตูดก็หย่อนลงมาหาควยของแพท แต่แทนที่แม่แตนจะเล็งเป้าไปที่รูตูด แม่แตนกลับหย่อนกรีบหีไปที่ลำควยของแพท กรีบหีแม่แตนอ้าคลุมไปบนลำควยท่อนกำลังดี แล้วแม่แตนก็ไสสะโพกเดินหน้าถอยหลังเบาๆ กรีบหอยที่เยิ้มไปด้วยน้ำหีนุ่มนิ่มเยิ้มแฉะสัมผัสกับลำควยมันให้ความรู้สึกเสียวแปลกๆจนยากจะบรรยาย
ลำควยของแพทเปียกเยิ้มไปด้วยน้ำเหนียวลื่นๆ แม่แตนคงเห็นว่าได้เวลาแล้วก็จับลำควยตั้งตรงแล้วกดตูดลงมา จีบรูตูดแม่แตนรัดหัวเงี่ยงของแพทแบบไม่อยากให้มันมุดเข้าไปในรู แต่มันก็ไหลเข้าไปจนได้เมื่อแม่แตนออกแรงกดอีกครั้ง แม่แตนยกตูดขึ้นนิด กดลงมาหน่อยอีกสามสี่ครั้ง ลำควยของแพทก็เข้าไปจมมิดอัดแน่นอยู่ในรูตูดของแม่แตน
“เข้าหมดรึยังแตน...” เสียงคุณผัวถาม “มิดแล้วค่ะ แตนโยกเลยนะค้ะ” แม่แตนถาม “ตามสบายเลย แต่อย่าทิ้งน้ำหนักมากนะ เด๋วพี่แบน 55555” คุณผัวนอนอยู่ชั้นล่างสุดมีตัวแพทนอนหงายทับอยู่แบบทิ้งน้ำหนักทั้งตัว แม่แตนอยู่ข้างบนตัวแพทอีกที แต่เธอแค่กดตูดลงมายังไม่ได้ปล่อยน้ำหนักลงมาทั้งตัว
แพทกลัวคุณผัวจะแบนเลยบอก”อาปาดันหลังให้หนูหน่อยค่ะ หนูอยากดูดนมแม่แตน” แทนที่คุณผัวจะดันหลังแพทขึ้น คุณผัวกลับยกตัวเองขึ้นมานั่งเอนๆเอาแขนซ้ายท้าวไว้ข้างหลัง ส่วนแขนขวายังกอดแพทไว้หลวมๆ “เอาเลยแตน โซโล่ได้แล้ว” คุณผัวบอก แม่แตนก็ไม่รอช้า สองมือยันหัวเข่ายกตูดขึ้นแล้วกดลง แรกๆก็ช้าๆ แพทก็ไม่อยู่เฉย มือซ้ายจับเต้านมข้างขวาของแม่แตนมาใส่ปาก มือขวาล้วงไปที่กรีบหีของแม่แตน จกนิ้วเข้าไปสองนิ้ว ส่วนคุณผัวก็ไม่ได้อยู่เฉยจับจังหวะที่แม่แตนกดตูดลงมาแอ่นสะโพกตัวเองขึ้นมารับ ควยคุณผัวขยับสั้นๆในรูตูดของแพท แต่ถึงจะแค่ช่วงสั้นๆมันก็ทำให้แพททั้งเสียวทั้งคันในรูตูด ส่วนรูตูดแม่แตนก็รูดลำควยของแพทแถมยังตอดหนึบๆ โอ้ย....เสียว...เสียวดีแท้... แพทก็ไม่ได้ลืมหน้าที่ของตัวเอง ปากลิ้นดูดดุนหัวนมของแม่แตน นิ้วมือก็จกเข้าออกที่รูหีแถมด้วยนิ้วโป้งบี้ไปที่เม็ดแตดของแม่แตน เสียงครางของแม่แตนดังลั่น “อูย...อูย...เสียว...เสียว...ลูก...ลูกจ๋า.... บี้....บี้จีสปอร์ทให้แม่ด้วยจร้า......” แพทรีบทำตามที่แม่แตนบอก ปลายนิ้วควานหาจนพบจุดก็กระดิกปลายนิ้วถี่ๆสลับบี้ไปมา รูหีแม่แตนตอดนิ้วหนึบๆๆ แพทละปากออกจากเต้านมแม่แตน “แม่จ๋า..... เยี่ยวจะแตกรึยังจ้ะ......” “อา...ใกล้แล้วหละลูก...อูย.....” “เยี่ยวใส่ปากหนูเลยนะค้ะ หนูอยากกิน....” หนึบ หนึบ หนึบ... “ได้...ได้เลยจร้า.....อูยยยยยย....” แม่แตนรีบลุกขึ้นเอาหีมาครอบปากแพทแล้วปล่อยน้ำเยี่ยวออกมาอย่างกับท่อปะปาแตก แพทรีบดูดกลืนอย่างเร็วแต่มันก็มีไหลล้นออกมาจนเปียกแฉะไปทั้งหน้าและตัวของแพท แถมยังไหลลงไปที่ตัวคุณผัวอีก คุณผัวไม่ได้ว่าอะไร พอแม่แตนเยี่ยวสุดก็ถอนหีออกจากปากแพทแล้วลงไปนอนอยู่ข้างๆ คุณผัวเห็นแม่แตนออกไปแล้วก็กดหลังแพทลง แพทรู้ว่าคุณผัวจะทำอะไร ก็ขยับท่าทางให้เข้าที่ ตูดลอยโด่ง อีกครึ่งตัวหมอบอยู่บนหน้าอกแม่แตน ถึงจะขยับท่ายังไง ควยคุณผัวก็ยังอัดคาอยู่ในรูตูดแพทอา...ถึงเวลาที่คุณผัวจะจัดหนักกับแพทแล้ว
คุณผัวคุกเข่ากระเด้าซอยควยแบบเน้นๆ แพททั้งเสียวทั้งคันในรูตูดจนไม่รู้จะเปรียบยังไงต้องหลับตาครางฮือๆ.... แม่แตนขยับตัวพลิกเข้าไปนอนหงายอมควยแพทมือก็รูดๆ แพทเลยทดแทนด้วยลงลิ้นไปที่กรีบหีของแม่แตน คุณผัวกระเด้าแบบนันสต๊อป แพทเสียวจนหัวขาวโพลนไปหมดแล้ว อูย... สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด แพทก็น้ำแตกใส่ปากแม่แตนแบบหมดไส้หมดพุง แล้วแพทก็หมดสติไป
คงไม่นานนัก เพราะเมื่อแพทลืมตาก็เห็นคุณผัวกำลังกระเด้าควยอัดเข้าออกรูหีแม่แตนแบบรัวๆ ฝ่ายแม่แตนก็ครางบิดตัวไปมา กรีบหีปลิ้นเข้าออกตามจังหวะกระเด้า มันน่าดูเป็นยิ่งนัก ควยแพทแข็งอีกแล้ว แพทคลานเข้าไปดูใกล้ๆ คุณผัวคงเห็นแพทฟื่นตัวแล้วก็หันมาบอก “เย็ดอีกมั้ย มีสองรู เลือกเอา...” มีหรือแพทจะเลือกรูตูดแม่แตน แพทเลือกรูตูดคุณผัว ก็ไม่มีอะไรมาก กดควยเข้ารูตูดแล้วกระเด้าไป คุณผัวก็เตรียมตัวมาดี รูตูดลื่นแต่รัดแน่นมีขมิบตามมาอีก นี่ก็เป็นสิ่งที่แพทรักอีกอย่างหนึ่งในตัวคุณผัว ได้เย็ดรูตูดคุณผัวทีไร มันมีความรู้สึกดีๆแบบอธิบายไม่ได้เออล้นอยู่ในหัวอก แพทรักคุณผัวคนนี้แบบหมดหัวใจเลยหละ...
 
เราสามคนต่างทำหน้าที่ของตัวเองแบบผสมผสานลงตัวที่สุด กามกิจระหว่างหนึ่งชาย หนึ่งหญิง และหนึ่งสาวสองคงไม่มีอะไรมากไปกว่านี้อีกแล้ว อยู่ที่ใครจะเป็นไส้แซนวิช  

จบแล้วค่ะ

สวัสดีปีใหม่ไทย
ขอให้มีความสุขกันทุกคนนะค้ะ

................................................................
      ตามผลงาน ของ คุณ patty88 ได้ที่วาล์ปนี่นะ.
..
แพทกับเด็กสาวอินเตอร์
แล้วมันก็อดไม่ได้ (ขออนุญาติเจ้าของเรื่องแล้วค่ะ)
แพทกับเด็กๆ
อยากเขียนบ้างค่ะ งมหอยได้Hี
 
[/color] 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ