รักต้องห้าม.....6

รักต้องห้าม.....6

  • 0 ตอบ
  • 9354 อ่าน
*

ออฟไลน์ anatomy051

  • Full Member
  • **
  • 114
  • 956
    • ดูรายละเอียด
รักต้องห้าม.....6
« เมื่อ: เมษายน 18, 2016, 10:34:12 am »


            ช่วงกลางดึก....ภายในห้องนอนของทับทิม ดวงตาของทับทิมได้เปิดขึ้นพร้อมๆกับได้ยินเสียงบางอย่างที่ดังมาจากทางห้องรับแขก ทับทิมจึงค่อยๆลุกขึ้นจากเตียงและหาที่มาของเสียงนั้น.... เสียงที่ทับทิมได้ยินในตอนนี้มันคือเสียงของคนที่กำลังเอากันอยู่ แต่ใครกันละที่กำลังเย็นกันในเวลานี้ ความรู้สึกอยากรู้อยากเห็นมันจึงเกิดขึ้นทับทิมค่อยๆเดินมาที่ประตูห้องของตนค่อยๆเอาหูประกบไปที่ร่องของประตู อ้าา ..อ้าา.. อ้าา...อ้าา ชัดเลยนี่มัน.... ในบ้านของเรากำลังมีคนเอากันอยู่ในตอนนี้ ทับทิมจึงค่อยๆเปิดประตูแง้มออกภายในบ้านมีแค่แสงสลัวๆเท่านั้น เธอค่อยๆย่องออกจากห้องของตัวเองเพื่อที่จะหาต้นตอของเสียง อือ..... อ๊าาาาา ซีด.... ส์ ซึ่งในที่สุดก็เดินมาถึงบริเวณใกล้ๆห้องรับแขกเสียง . อ้าา อ้าา อ้าา ซีด.... ส์  อืมม.. ทับทิมพยายามอยู่ในมุมมืดๆแล้วค่อยๆใช้สายตาส่อดส่องหาที่มาของเสียง.... " เพชร. !!!... ....กะ กะ  กับพี่พลอย.... นี่มันเกิดอะไรกันขึ้น " อะไรกัน มันเกิดเรื่องแบบนี้ได้ยังไง พี่น้องแท้ๆกำลังเย็ดกัน เรื่องแบบนี้มันบ้าไปแล้ว และเหมือนกับว่านี่คงไม่ใช่ครั้งแรกของพวกเค้าทั้งคู่แน่ๆ ทั้งเพชรและพี่พลอยคงแอบเย็ดกันมานานและหลายครั้งแล้วแน่ๆ ภาพที่ทับทิมเห็นนี้พี่พลอยกำลังใช้ลำตัวช่วงเอวของตัวเองกระแทกใส่เป้าของเพชรแบบไม่หยุดเลย เสียงของพี่พลอยในตอนนี้ก็ครางไม่หยุดเช่นกัน ภาพที่ทับทิมเห็นในตอนนี้มันทำให้ตัวของทับทิมได้รู้สึกแปลกๆแทนที่จะมีความคิดว่าสิ่งที่เพชรและพี่พลอยกำลังทำกันในตอนนี้มันคือเรื่องที่ไม่ถูกต้องแต่กลับตรงกันข้ามนี่นะหรือความรู้สึกที่เรียกว่าแฉะ...

ระหว่างง่ามขาข้างของทับทิมในตอนนี้มันได้รู้สึกแปลกๆ สายตาของทับทิมก็จับจ่องไปที่ทั้งคู่มองดูเกมกามของพี่น้องแท้ๆกำลังเย็ดกันในเวลานี้ ร่างกายของทับทิมเริ่มร้อนขึ้นจากภายในท่อนควยนี้มันเป็นยังไงกันแน่มันให้ความรู้สึกแบบไหน ใบหน้าของพี่พลอยในตอนนี้เหมือนคนที่กำลังเจ็บปวดและเสียงที่พี่พลอยครางออกมานั้นมันดูเหมือนทรมารมากแต่ทำไมถึงยังขย่มไม่หยุดกันล่ะ สายตาทับทิมก็มองไปที่ทั้งคู่ จนในที่สุดมือของทับทิมก็ได้ล้วงเข้าไปที่ร่องหีแบบไม่รู้ตัว

เธอได้ใช้นิ้วชี้และนิ้วนางแบะร่องออกพร้อมๆกับใช้นิ้วกลางปี้ที่่ร่องหี ร่างกายของทับทิมในตอนนี้เริ่มไม่เหมือนเดิมหายใจติดๆขัดๆหัวใจเต้นแรงขึ้นทับทิมเองได้ค่อยๆลดตัวนั่งลงเพราะว่าแข้งขาของทับทิมจู่ๆก็หมดแรงที่จะยืน แต่ทว่าสายตาของทับทิมก็ยังส่องดูสิ่งที่สองพี่น้องกำลังเย็กกัน นิ้วของทับทิมก็ยังคงบี้เล่นที่ร่องหีไม่หยุดเช่นกัน นิ้วกลางของทับทิมบี้ไปที่เม็ดละมุนและได้ทำการถูไปถูมาตามที่พี่พลอยบดเอวใส่เพชร ส่วนมืออีกข้างเธอเองก็ได้ล้วงเข้าไปใต้เสื้อพร้อมๆกับใช้นิ้วและฝามือลูบไล้ที่เต้านม  ในตอนนี้ร่องหีของทับทิมแฉะไปด้วยน้ำหล่อลื่นที่ออกมามากมาย ในตอนนี้เพชรก็ได้จัดท่าทางให้พี่พลอยใหม่ แล้วก็ยัดลำเอ็นของตัวเองเข้าไปในรูของพี่พลอยทีเดียวมิดลำเลย หลังจากนั้นเพชรก็กระแทกใส่พี่พลอยไม่หยุด ทับทิมจึงได้ลองเอานิ้วกลางค่อยๆกดเข้าไปในรูหีของตัวเอง ทับทิมออกแรงกดเข้าไปเรื่อยๆด้วยน้ำเงี่ยนที่แฉะมากมาย.... จึงทำให้นิ้วเข้าได้อย่างไม่ยากนัก ร่างกายของทับทิมในตอนนี้รู้สึกแปลกประหลาด....ทำไมกัน .... มันถึงได้รู้สึกดีแบบนี้ ทับทิมค่อยๆ เพิ่มความเร็วตามที่เพชรออกแรงกระแทกใส่พี่พลอยเสียงของพี่พลอยครางไม่หยุดอ๊าาาาาาาา อือ.....อ๊าา..... อือ...... อ้าา.... กับเสียงเอวของเพชรที่กระแทกใส่พี่พลอย ป๊าบๆๆ...ป๊าบๆๆ.. ที่ดีงสลับกันไปสลับกันมา...จนในที่สุดร่างกายของทับทิมก็กระตุก..กระตุก. รูหีได้ตอดรัดนิ้วของตัวเอง ใจหวิวและวาบเหมือนตกจากที่สูง แข้งขาแกร็งและชาทั้งสองข้าง  


เสียงเนื้อที่กำลังกระทบกันในเวลานี้  ป๊าบๆๆ.. ป๊าบๆๆ...ป๊าบๆๆ.. ป๊าบๆๆ... ป๊าบๆๆ.. ป๊าบๆๆ... ก็ได้หยุดลง  อ๊าาาาาาาาาาาาาาาา ส์  ในตอนนี้ทับทิมแข้งขาอ่อนไม่มีมีเรี่ยวแรงเลย แต่ก็ต้องฝืนร่างกายกลับเข้าห้องของตัวเอง .....ภายในหัวของทับทิมนั้นรู้สึกว่า อะไรกันทำไมมันมีความสุขแบบนี้ ขนาดนิ้วยังเสียวขนาดนี้ ถ้าเป็นลำควยจะขนาดไหน.... ตอนนี้ภายในหัวของทับทิมเริ่มคิดไม่ดีกับเพชรเข้าซะแล้ว


เวลาผ่านไปหนึ่งชั่วโมงหลังจากเหตุการณ์เมื่อสักครู่.... เวลานี้ทับทิมได้ใช้กุญแจสำรองเข้ามาอยู่ในห้องของเพชร พร้อมๆกับก้มตัวลงนอนข้างๆเพชร.... ทับทิมได้ใช้มือของตนค่อยๆล้วงเข้าไปจับควยภายในกางเกงของเพชร.... และเธอก็ได้ค่อยๆรูดเล่น "พี่พลอย... ยังไม่ง่วงหรอครับ... " เพชรได้เริ่มรู้สึกตัวและค่อยๆลืมตาขึ้น คนที่เพชรเรียกชื่อถึงเมื่อครู่เธอไม่ใช่พี่พลอย .... " ทับ.... "เพชรโดนทับทิมเอามือปิดที่ปาก... "อย่าเสียงดัง....."  "ทับทิมทำไมทำแบบนี้ อย่ามารูดเล่นแบบนี้สิ เราเป็นพี่น้องกันนะ.. " เพชรตั้งคำถามขึ้นมา " แล้วกับพี่พลอย ทำได้ยังงั้นหรอ.... เพชร... นายจะต้องทำให้กับเราบ้าง ทำให้เราเหมือนที่นายทำกับพี่พลอย" ........ ในขณะที่เธอพูดกับเพชรมือของเธอก็สาวลำเอ็นไปด้วยจนตอนนี้ลำควยของเพชรค่อยๆพองตัวขึ้นภายในมือของทับทิม ..... " ทับทิมเอียงตัวเข้าหาเพชรและใช้ปากของตนจูบไปที่ปากของเพชร "นายช่วยทำให้เรามีความสุขหน่อยนะ " ทับทิมเอ่ยขึ้นมา ... แล้วเธอก็ก้มลงไปอมท่อนควยให้กับเพชร น้องชายฝาแฝดของเธอ  เธอรูดท่อนเอ็นให้หนังหุ้มปลายล่นเข้าไป แล้วแลบลิ้นเลียปลายท่อนเอ็นที่บานอยู่ทับทิมตวัดลิ้นเลียไปรอบๆปลายลำควย ขณะนี้เพชรเองก็ผงกหัวตามด้วยความเกร็งและเสียว"ซี๊ดดดดด ทะ..ทับทิม โอยยยย ซี๊ดดดดด เสียว ซี๊ดดดด มะ เสียว มากเลย "  ทับทิมปล่อยมือจากลำเอ็นที่จับไว้ และเธอก็ดึงกางเกงของเพชรออกพร้อมกับถอดเสื้อผ้าของตนเอง ทับทิมเธอได้ก้มตัวไปคุกเข่าอยู่ข้างๆ ตัวเพชรตรงท่อนควยที่ ตั้งโด่อยู่ เธอก็ก้มลงไปจับท่อนเอ็นเลียที่ปลายท่อนต่อ"ซี๊ดดดดด  ซี๊ดดดดด ฉันเสียว อูยยยยยย โอ๊ววววว ซี๊ดดดดด"
เธอตวัดลิ้นเลียที่ปลายท่อนเอ็นไปมาแล้วอ้าปากอมเจ้าปลายท่อนแล้วรูดออก เพชรในตอนนี้นอนเกร็งแอ่นก้นส่งเจ้าท่อนเอ็น เข้าปากของทับทิมมากระทุ้งแก้มเลยทีเดียว ทับทิมห่อปากรูดดูดท่อนเอ็นเข้าออกในปากช้าๆ แต่เพชร...นอนครางซี๊ดซ๊าดด้วยความเสียวตัวเกร็ง ปลายเท้างุ้มลงด้วยความเกร็งเลยทีเดียว เธอดูดรูดท่อนเอ็นของเพชรไปขณะที่ร่องเสียวก็มีน้ำเสียวซึมออกมาตลอด ทับทิมลากลิ้นลงมาถึงพวงไข่ เธอทั้งดูดและเลียเพื่อให้เพชรกระหายต่อความเงี่ยนให้มากที่สุด ทับทิมได้หยุดเลียพวงไข่เธอได้ลากลิ้นมาดูดลำควยของเพชรอีกสองสามที แล้วเธอก็เลือนตัวขึ้น มือของเธอจับท่อนควยที่แข็งจ่อที่รูสวาทเธอใช้มือจับท่อนควยเขี่ยๆที่ร่องสวาทของตนน้ำที่เงียนของเธอไหลออกจากรูหีนั้นเหมือนกับก๊อกน้ำที่ปิดไม่สนิท มันไหลออกมาเยอะมากชะโลมท่อนควยของเพชรจนเปียกไปหมด  "เอาละนะเพชร  ... ฉันจะใส่มันเข้ามาแล้วนะ  " ไม่มีเสียงพูดตอบออกมาจากเพชรเลย... ทับทิมกัดฟันและค่อยๆลดตัวลงมา จนทำให้เยื้อบางๆของทับทิมขาดสะบั้นลง " อ๊าาาาาาาาาาา  สุดยอดไปเลย อ๊าาาาาาา ซีดส์..... " เพชรเองก็คงเสียวเช่นกันร่องสวาทของทับทิมมันแน่นมากในเวลานี้ท่อนควยของเพชรในตอนนี้มันค่อยๆเข้ามุดเข้าไปในร่องหีของทับทิม..... "เสียวมาก เลยทับทิม ร่องของเธอมันแน่นมาก ..."

"เพชร ...... ฮ๊าา. ....  เสียวมาก  ทั้งแน่น ทั้งอุ่นเลย ..." ความเสียวจากท่อนเอ็นของเพชร ทำให้ทับทิมลืมความเจ็บปวดไปเลย เธอค่อยๆโยกเอวขึ้นลง "อ้าาาา หืม.... อ้า.... อ๊าาา.....อือ.....อ๊าาาา อืท....อืท....อืม ..... " เสียวมาก ยิ่งทับทิมโยกเอวขึ้นเร็วขึ้นเท่าไร มันก็เหมือกับว่าภายในรูหีของเธอก็คันมากขึ้นกว่าเดิม ทับทิมก็ไม่ค่อยเข้าใจเช่นกันว่าทำไมมันเป็นแบบนี้ เธอจึงโยกเอวของเธอเพื่อใช้ท่อนควยเพชรพาเธอเกาจนถึงที่หมาย " ฮ๊าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา " ร่างกายของเธอก็หยุดลง ร่างกายที่เกร็งกระตุกรูหีของเธอขมิบตอดลำควยแน่นมาก "แฮ่ะ ..... แฮะ ....... แฮะ....... " เพชรในเวลานี้ได้จบทับทิมกดลง ลงนอนบ้าง เพชรเริ่มโยกสะโพกของตน " เพชร....ฮีาาา ....  ไหนบอกว่า.... อ๊า... มันไม่ดียังไงละ... อืมมมม .... เพชรกำลังทำอะไร  ?" ".............." ไม่มีเสียงตอบมาจากเพชรเลยแม้แต่น้อย เพชรโยกสะโพกกระแทกแรงขึ้น ลำควยที่กำลังผลุบเข้าผลุบออก เพชรจับขาทับทิมมาพาดบ่า และเพชรก็เร่งความเร็วขึ้นจนใกล้จะถึงที่หมาย ทับทิมกัดฟันและเกร็งปลายเท้าของตน มีแค่เสียงในลำคอ "อืท.... อืท .... อืท..... " "ใกล้แล้ว อีกนิดเดียว ทนหน่อยนะทับทิม.... อ๊าาาา ".... เพชรดึงลำควยของตนออกมาหลั่งข้างนอก มือก็ชักรูดลำควยไปด้วย.... น้ำกามอุ่นๆก็ไหลออกมาเลอะขนอ่อนๆของทับทิม หลังจากที่หลั่งน้ำกามเสร็จแล้ว เพชรก็ล้มตัวนอนข้างๆทับทิม เสียงหายใจของทั้งคู่แรงมาก... " สนุกมาก มันมาก .... ไม่คิดเลยว่าเย็ดกันจะมันและสนุกแบบนี้ เพชร.....  เรามาทำกันอีกครั้งนะ... " [post]และหลังจากนั้นทับทิมและเพชรก็ทำกันอีกหลายครั้งในค่ำคืนนี้  บทกามของพี่น้องฝาแฝดเพิ่งจะเริ่มต้นขึ้น [/post]


................................................................
      ตามผลงาน ของ คุณ anatomy051 ได้ที่วาล์ปนี่นะ.
รักต้องห้าม ..

vol.5
vol.3 vol.4
vol.1 vol.2
 

 บ่วงรัก....บ่วงสวาท...ของ...สาวแก้ม ..
vol.7 (End) ก่อนตั้งครรภ์ลูกคนแรก..ตอนที่ 3  
vol.6 ก่อนตั้งครรภ์ลูกคนแรก..ตอนที่ 2
vol.5 ก่อนตั้งครรภ์ลูกคนแรก
vol.3 vol.4
vol.1 vol.2
[/color] ..
เพื่อนสนิท
บทเสียว...ที่ไม่เคยลืม
[/color] 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ