Forgiving Card : Ep.1 พริตตี้สาว (Rape)

Forgiving Card : Ep.1 พริตตี้สาว (Rape)

 • 6 ตอบ
 • 13437 อ่าน
*

ออฟไลน์ punyang

 • Full Member
 • **
 • 56
 • 2760
  • ดูรายละเอียด
Forgiving Card : Ep.1 พริตตี้สาว (Rape)
« เมื่อ: เมษายน 20, 2016, 10:12:33 pm »
สวัสดีครับ

นี่เป็นเรื่องสั้นๆไม่ต่อกันนะครับ แต่คงเขียนยาวๆได้อีกหลายตอน
แรงบันดาลใจ จากโดจินเรื่องหนึ่งจำชื่อเรื่องไม่ได้ละ ที่ตัวเอกแม่งถูกหวยอะไรสักอย่างแล้วไปในเกาะที่แต่ละคนมีผ้าแถบสีประจำตัว แต่อันนั้นกฎคือ ผ้าแถบสีใหญ่กว่าปี้ใครก็ได้ที่ต่ำกว่า เป็นเกาะที่โคตรน่าไป

อันนี้เอามาดัดแปลงใหม่ ใส่มุกเสียดสีแบบไทยๆไปด้วย อ่านขำยามว่าง แต่งยามอยาก  5555

ขอบคุณครับ


...............
ในประเทศแห่งหนึ่ง ประเทศซึ่งอ้างตัวเป็นประเทศของผู้มีอารยะธรรมที่สูงส่ง มีกฎหมายเป็นที่ตั้งคุ้มครองทุกสรรพสิ่งที่มีชีวิต แต่ในความเที่ยงธรรมเหล่านั้นกลับมีบทบัญญัติข้อหนึ่งที่เปิดช่องเป็นข้อยกเว้นของทุกความถูกต้องในกฎหมาย กล่าวไว้ว่า ความผิดทุกอย่างที่เกิดขึ้นในประเทศนี้สามารถได้รับการอภัยโทษได้หากคุณมี Forgiving card

นี่จึงเป็นที่มาของการพยายามทำความดีเพื่อประเทศชาติ เพื่อให้รัฐบาลเห็นคุณงามความดีของตน และยอมออก Forgiving card ให้เป็นของขวัญแด่ความดีงามนั้นๆ บ้างยอมเสียสละทรัพย์สินมหาศาล บริจาคแก่เงินรัฐเพื่อใช้ประโยชน์ในการสาธารณะ บ้างสละชีพในการรบหวังให้ลูกหลานได้ Forgiving card สักใบ

Forgiving card แบ่งออกเป็น 3 ชนิด

ชนิดสีเขียว สามารถใช้ยกโทษความผิดได้เพียงครั้งเดียว
ชนิดสีเหลือง สามารถใช้ยกโทษความผิดได้เพียง 5 ครั้ง
ชนิดสีแดง สามารถใช้ยกโทษความผิดได้ถึง 10 ครั้ง  

โดยปกติพวกที่มีการ์ดเหล่านี้จะไม่เปิดเผยตัว เพราะเสี่ยงมากกับการถูกดักจี้ชิงการ์ด การ์ดสีเหลือง กับ การ์ดสีแดง เอาเข้าจริงๆมีค่ามากกว่าเงินทองเป็นสิบล้านเสียอีก

ผู้ที่ถือครองการ์ดสีแดง ส่วนมากเป็นผู้มีอิทธิพลใหญ่ของประเทศ กอบโกยผลประโยชน์ของชาติได้คราวละหลายๆล้าน และใช้การ์ดชนิดนี้ขออภัยต่อความผิดที่ได้กระทำขึ้น หลังจากนั้นก็บริจาคเงินมหาศาลเพื่อสาธารณะประโยชน์ครั้งใหญ่ เพื่อล่อใจให้รัฐบาลชุดใหม่ออก Forgiving card สีแดงใบใหม่ให้กับตน ความเลวร้ายของประเทศนี้เป็นแบบนั้น และเป็นมานานหลายชั่วอายุคน

บ้างมีตำนานเล่าถึง Forgiving card สีทอง ที่กล่าวไว้ว่า มันใช้อภัยโทษทัณฑ์ที่เกิดขึ้นได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด บางตำนานบอกว่าทั้งประเทศนี้มีเพียงใบเดียว บ้างก็เล่าว่า มันไม่มีอยู่จริง !!

…….

เอี๊ยดดดดด   เสียงเบรกรถอย่างกะทันหันดังสนั่นถนน ก่อนจะทดแทนด้วยเสียงบีบแตรโก่งด่าตามมาอีกระรอกใหญ่

ลุงชาติชาย ชายแก่วัย 50 ปีผู้ขับแท็กซี่หากินมาตลอดชีวิต อย่าไปพูดถึงการทำประโยชน์ใดๆให้บ้านเมือง เพียงแค่หาเงินเลี้ยงปากเลี้ยงท้องก็ลำบากเต็มที Forgiving card เป็นเพียงกุศโลบายของชาติ ที่ล่อให้คนทำความดีเพื่อนประเทศเพียงเท่านั้น ในชีวิตแกไม่เคยสัมผัสถึงมัน

ค่ำวันนี้ แกขับรถแท็กซี่ออกหากินตามปกติ เพิ่งมีผู้โดยสารที่กระโดดออกมาเมื่อครู่นี่แหละที่เป็นเรื่องราวตื่นเต้นในชีวิตของแก เพราะจู่ๆมันก็กระโจนออกมาโบกแท็กซี่อย่างรีบร้อน ทำเอาตาแก่เกือบจะชนมันตายอยู่รอมร่อ

มันสั่งลุงชายออกรถโดยที่ไม่แจ้งจุดหมาย แต่ตามนโยบายใหม่ที่ออกมาของรัฐ แกพยายามปฎิบัติตามคือไม่ปฎิเสธผู้โดยสาร เขาให้ไปไหนแกก็จะไป เพียงแต่ผู้โดยสารคนนี้ดูรุกรี้รุกลนผิดสังเกตเหมือนหลบหนีอะไรมาสักอย่าง เขากุมที่ท้องอยู่ตลอดเวลาแถมมีเหงื่อไหลโทรมกายไม่หยุดหย่อน

ลุงชายเพ่งมองชายหนุ่มในวัย 30 กว่าๆเบื้องหลัง ก่อนจะถอดถอนใจกับตนเองว่า ช่างเถอะ มันไม่เกี่ยวกับเรา

ในวัย 50 ปี ลุงชายกะไว้ว่าจะตั้งใจทำมาหากินสักที เพราะแกเพิ่งโทษออกจากคุกหมาดๆ ในข้อหาพรากผู้เยาว์ อันทีจริงแกก็ไม่ได้ตั้งใจจะพรากแต่เด็กมันยั่วชักชวนแกเองโดยแลกกับเศษเงินเพียง 500 บาท กับร่องหีตีบตันของเด็กสาวในวัย 15 เป็นใครเล่าจะไม่สน

ลุงชายไม่มีลูกไม่มีเมีย ในช่วงชีวิตของตาแก่ซื้อกินแต่กระหรี่ถูกๆมาตั้งหลายปี เกือบจะมีเมียก็คราวหนึ่ง เพียงแต่ท่อนเอ็นของแก่มันใหญ่เกินไปกว่าบรรดาสาวๆจะรับไหว ดุ้นขนาด 7 นิ้ว ทำเอาพวกหล่อนถอนหนีกันไปเป็นแถบๆ จะมีก็เพียงกระหรี่ถูกๆแถวสวนสาธารณะเท่านั้น ที่ยอมรับของแกได้ในภาวะจำยอม มีบ้างที่เอาๆไปแล้วคืนเงินก็ยอมเพราะทนดุ้นอ้วนๆ ยาวๆของแกไม่ไหว

คราวนั้นกับเด็กวัย 15 ปี ลุงยอมรับว่ามันเป็นคืนที่โคตรวิเศษ เด็กน้อยครางแบบจะขาดใจตายเมื่อโดนดุ้งเสียบในครั้งแรก มันดิ้นพล่านชนิดขอชีวิต แต่หีเด็กๆมันทั้งฟิตทั้งตอด ลุงแกเก็บอารมณ์ไว้ไม่อยู่กระเด้าจนเด็กสาวเลือดแดงๆสาดนองเต็มร่องหี จากสวรรค์เพียง 500 บาท กลับทำแกติดคุกยาวนับ 10 ปี

ตอนนี้แกเปลี่ยนไปแล้ว แกสัญญาว่าหากจะเงี่ยนก็ขอซื้อกระหรี่ถูกๆกินเอาอย่างเดียว ไม่อยากยุ่งกับพวกเด็กเวรนั่นอีกแล้ว

ลุงจอดๆ จอดตรงนี้แหละ ไอ้หนุ่มนั่นสั่งตาแก่อย่างร้อนรน  ลุงมองด้วยความสงสัย มันจะไปไหนของมัน เพราะตอนนี้สองข้างทางมีแต่ความว่างเปล่า

ลุงชายสังเกตเห็นมันเริ่มมีเลือดไหลซึมออกมาจากเสื้อผ้า ไอ้หนุ่มนี้มันต้องกำลังหนีอะไรสักอย่าง มันคงไปทำเรื่องเลวๆที่ไหนมา แต่ในความคิดแกกลับรู้สึกว่า ช่างเถอะ มันไม่ใช่เรื่องของกู ในขณะตาเฒ่ากำลังคิดเรื่องของมันเพลินๆอยู่นั้น ชายหนุ่มก็เดินลงจากรถไปอย่างรวดเร็ว จนลุงใจหายวาบ

“เฮ้ยย ไอ้หนุ่ม เอ็งจะเบี้ยวค่าโดยสารหรือยังไงว่ะ  มึงหยุดเชียวนะ”

จู่ๆ มันก็ล้วงเข้าไปในกระเป๋าเพื่อหยิบบางอย่างในกระเป๋าเสื้อออกมา  ลุงหยิบไม้กระบองขึ้นเตรียมพร้อมจะป้องกันตัว

ลุงชะงักขึ้นพร้อมคิดว่าต่ำๆมันน่าจะชักมีด หรือหากเลวร้ายกว่านั้นหน่อยแม่งก็เป็นปืน  แต่แล้วมันกลับไม่ใช่ทั้ง 2 อย่าง มันเป็นการ์ดสีทองอร่ามตา ลุงแกเคยได้ยินตำนานมาตั้งแต่วัยเด็ก แต่ไม่เคยคิดมาก่อนเลยมันจะมีอยู่จริง

Forgiving card สีทอง แกไม่คิดมาก่อนเลยว่ามันจะมีอยู่จริงในประเทศนี้ มันโชว์การ์ดหราต่อหน้าลุง โดยที่ไม่ได้มองสภาพโดยรอบเลยว่า ณ ตอนนี้มีเพียงมันกับลุงอยู่เพียง 2 คนเท่านั้น

“ลุงเห็นไหมนี่อะไร มึงไม่ต้องบ่นแล้ว กูไม่จ่ายแหกตาดูด้วยนี่อะไร” “แก่ปูดนี้แล้วมึงจะต้องเคยได้ยินมาบ้าง กฎหมายทำอะไรกูไม่ได้เว้ย ฮ่าฮ่า”  มันพูดพร้อมเดินประคองร่างค่อยๆเดินโซเซ ห่างออกไปจากลุงอย่างทุกลักทุเล  

“กฎหมายทำอะไรมึงไม่ได้หรอ หึหึ”  ลุงชายหัวเราะในลำคออย่างชั่วร้าย สัญชาตญาณของคนขี้คุกอย่างมันกำลังครอบงำอย่างหนัก

ความชั่วเริ่มครอบงำจิตใจลุงชายอีกครั้ง หนทางของอำนาจและเงินตรามากองอยู่เบื้องหน้าแล้ว หากกูมีการ์ดใบนั้นในประเทศนี้  กูจะทำอะไรก็ได้ กฎหมายทำอะไรกูไม่ได้อีกต่อไป

ลุงชายกำท่อนไม้ที่ทีแรกจะนำมาป้องกันตัวไว้เนืองแน่น จะแปลกก็เพียงครานี้ มันกำลังแปรเปลี่ยนไปเป็นอาวุธสังหาร

อั๊ก อั๊ก อั๊ก เสียงท่อนไม้กระทบกะโหลกศีรษะดังลั่นทุ่ง ร่างชายหนุ่มชักดิ้นชักงอ

ใบหน้าเปื้อนเลือดของตาลุงชาติชาย ยิ้มกริ่มอย่างเยือกเย็น มันเหม่อมองการ์ดสีทองอร่ามตาเบื้องหน้าอย่างผู้มีชัยชนะ
......“บายจ๊ะ เห้ยพวกแก ไว้เจอกันนะ”   หนูเจน พริตตี้สาวลูกครึ่งในวัย 20 เศษ เธอเพิ่งเสร็จจากการโชว์ตัวของงานมหกรรมยานยนต์ประจำปี เธอมีใบหน้าเรียวคมสวยในสไตล์ลูกครึ่งสาว ผิวกายสดใสสว่างมีออร่า ริมฝีปากอวบอิ่ม ตาสองชั้น ผมยาวดัดเป็นรอนสีน้ำตาลแดง เธออยู่ในชุดพริตตี้สีดำเข้ารูป ยาวไม่ถึงหัวเข่า ส่วนเว้าส่วนโค้งที่บริเวณเนินอกที่จงใจเปิดออกตามคำเรียกร้องของค่ายรถยนต์ เผยร่องอกขาวอวบกลมกลึง 2 เต้าใหญ่เป็นอาหารตาแก่ผู้มาชมรถเป็นของแถม

เจนพยายามเอาเสื้อคลุมที่พกมาด้วย ปกปิดเนินอกกับหน้าขาเอาไว้ เพราะสัมผัสได้ว่าตาแก่แท็กซี่คนนี้จ้องมองเธอผ่านกระจกหลังตลอดเวลา

เธอทักไลน์ไปหาแฟนหนุ่ม บอกเลขทะเบียนรถกับเขาไว้ตามแบบความปลอดภัยเบื้องต้นที่ถูกแชร์ในอินเตอร์เน็ต เธอไม่ไว้ใจแท็กซี่คนนี้เลย
ในไลน์ แฟนหนุ่มเธอคุยเป็นเพื่อนตลอดเวลา เพื่อไม่ให้เธอรู้สึกเหงา แต่ลึกๆเธอก็แอบต่อว่าเขาที่ ไปทำงานต่างจังหวัดและมารับเธอไม่ได้ ทำให้เธอต้องนั่งแท็กซี่กลับในวันนี้  บรรยากาศในรถค่อนข้างเงียบมีเพียงเสียงแอร์เย็นเยือกจากช่องแอร์ที่ดังขึ้นเป็นระยะ

“หนาวไหมครับ คนสวย”  แท็กซี่เฒ่าเอ่ยถามเธออย่างเป็นกันเอง หญิงสาวรู้สึกคลื่นไส้สะอิดสะเอียน

เธอเบือนหน้าหนีไม่ตอบคำ เธอจะขอลงตรงนี้ก็ทำไม่ได้ เพราะมันดูเปลี่ยวๆเหงาๆชอบกล เธอมองไปรอบๆอย่างรู้สึกไม่คุ้น นี่มันที่ไหนกันแน่ ด้วยความเป็นลูกคุณหนูมีคนขับรถไปรับไปส่งแทบจะตลอด ทำเอาเธออ่อนด้อยในเส้นทางยิ่งนัก

“ทางลัดครับ เดี๋ยวแยกหน้าก็ถึงแล้ว”  ตาเฒ่าเอ่ยปากบอกอย่างรู้ทัน

เธอเลิกลักอย่างตื่นตูม แววตาหนึ่งก็ดูเชื่อ แววตาหนึ่งก็ดูไม่เชื่อ

“ลุงพาหนูกลับทางหลักดีกว่า  ทางนี้หนูไม่ค่อยคุ้น” เธอเอ่ยอย่างกังวลใจ

สายตาของตาแก่มันไม่น่าไว้ใจเอาเสียเลย มันจ้องมองที่เรียวขาแสนสวยของเธอแทบจะตลอดเวลา

ในใจตาเฒ่าคิดเตลิดไปไกลถึงฝั่งฝันเสียแล้ว นี่ไม่ใช่ความบังเอิญแต่เป็นความตั้งใจโดยปกติ มันจำได้ว่าเวลาช่วงนี้ เหล่าพริตตี้งานรถทั้งหลายจะหาทางกลับบ้านกันช่วงดึกดื่นหลังงานเลิก บ้างมีเสี่ยคอยรับ-ส่ง แต่ก็มีบ้างที่ต้องอาศัยแท็กซี่ กลับด้วยตนเอง มันเคยรับนางฟ้าพวกนี้พากลับสวรรค์มาแล้วหลายราย แต่ก็ทำได้เพียงเฝ้ามอพวกหล่อนและงนำภาพพวกหล่อนกลับไปสาวว่าวแตกคามือมาแล้วก็หลายครั้ง

นี่เป็นรายแรกที่มันคิดไม่ซื่อ และกลายเป็นคราวดีที่วันนี้รับนางฟ้า ที่นับว่างานดีที่หนึ่ง ขาวนมใหญ่แถมยังเป็นลูกครึ่ง

“ลุงๆ อีกไกลไหม พอดีแฟนหนูรออยู่”  น้ำเสียงหวานๆของเธอเอ่ยขึ้น

ตาเฒ่ารู้ มันก็เพียงลูกเล่นของหญิงสาว มันได้ยินก่อนเธอขึ้นรถเพื่อนแซวเธอว่า วันนี้พี่หมอไม่มารับหรอจ๊ะ เธอส่ายหน้าพร้อมบอกว่า ไปต่างจังหวัด  ตาเฒ่าหัวเราะในใจ เพราะลูกไม้ตื้นๆอย่างนี้หลอกมันไม่สำเร็จหรอก

“พอแล้วลุง จอดจอด หนูขอลงตรงนี้”  เธอเอ่ยอย่างร้อนรน เมื่อสัมผัสได้ว่า เธอถล้ำลึกเข้าไปในทางเปลี่ยวขึ้นเรื่อยๆ

“จะรีบลงไปไหนละครับ เดี๋ยวแยกหน้าก็ถึงแล้ว”   ตาเฒ่าเอ่ยอย่างสุขุม

ทำเอาหญิงสาวคลายใจลงไปเปาะหนึ่ง มันเปิดไฟเลี้ยว เลี้ยวเข้าโรงจอดรถเก่าอย่างรวดเร็ว

“ว้ายยยย ไอ้แก่ แกคิดจะทำอะไรอะ หยุดเลยนะ” เธอร้องอย่างตื่นตกใจ เมื่อรู้ว่ามันไม่ได้พาเธอไปส่งที่คอนโดตามที่ว่าจ้าง

มันดับเครื่องรถลง ก่อนจะหันกลับมาหาหญิงสาวอย่างหื่นกระหาย

“หนูเจนใช่ไหมครับ ลุงเห็นหนูในงานโชว์รถ หนูเต้นส่ายนมไปมาตั้งแต่เย็นแล้ว ลุงเป็นแฟนคลับหนูเชียวนะ เต้นส่ายนมให้ลุงดูอีกสักรอบสิ แล้วลุงจะพากลับไปส่ง”  ตาเฒ่าเอ่ยอย่างหื่นกาม

“หยุดเลยนะ หยุดมองฉันแบบนั้นเลยนะ อีตาเฒ่าโรคจิต”  เธอสถบด่าทอ

ชายแก่ย่างเท้าออกจากรถ เปิดประตูฝั่งที่เธอนั่น พร้อมกับชุดกระชากแขนเธออย่างรุนแรง

“อินี่ อย่าดิ้นนัก ไม่เต้นก็ไม่เต้น มาให้กูเด้าสักที สวยน่าล่อขนาดนี้ ขอเย็ดเป็นบุญควยกูสักทีเถอะ”  ผมข่มขึ้นอย่างสะใจ

หญิงสาวหน้าถอดสี ใบหน้าที่ขาวอยู่แล้วซีดเป็นไก่ต้ม เธอสะบัดสุดแรงเพื่อจะหลุดพ้นจากบ่วงกามนี้

“ช่วยด้วย ช่วยด้วย ใครก็ได้ช่วยด้วย” เธอหวีดร้องอย่างเสียสติ

“ไม่มีใครช่วยมึงหรอกอีหนู บ้านที่ใกล้ที่สุดอยู่ห่าง 5-6 โล ยอมกูดีๆเถอะ แล้วควยกูจะพามึงขึ้นสวรรค์เอง อั๊ก !!  ตาแก่ตุ้ยท้องเธอเข้าอย่างจัง  

โอ้ยยยยย เธอกุมท้องงอเป็นกุ้ง  “ช่วยด้วย ใครก็ได้ช่วยหนูด้วย” เสียแผ่วเบาเริ่มร้องขอความช่วยเหลืออีกครั้ง  แต่ตาเฒ่าไม่ยอมปรานี มันง้างหมัดเต็มแรงก่อนจะต่อยเข้าที่ท้องหญิงสาวอีกครา

อั๊ก !! หนูเจน ไฮโซลูกครึ่งสาวคนงามแทบสิ้นฤทธิ์ วินาทีแรกเธอโกรธตัวเองที่ไร้เดียงสา ไม่รู้จักเส้นทางมรณะที่ถูกชักพาออกมาจากถนนใหญ่ อีกแว๊บนึงเธอนึกถึงแฟนหนุ่มที่ปล่อยเธอกลับคนเดียวทำให้เกิดเหตุการณ์เลวร้ายนี้ขึ้น

มันจับเธอนอนลงกับเบาะหลังรถ กดไหล่ทั้งสองข้างเธอไว้ เธอยังจุกที่ท้องน้อยไม่หาย ได้แต่บิดตัวไปมาอย่างเจ็บปวด

“อูยยยยยยย ขาวจริงๆอีหนูเอ่ย เกิดมาไม่เคยพบเคยเห็น นมก็ใหญ่ตัวก็ขาว แถมหน้ายังสวยอีก บุญควยกูจริงๆวันนี้”

“ปล่อยกูนะ อิชั่ว ปล่อยกู พ่อกูเป็นทหารนะ กูจะบอกพ่อกูให้เอามึงให้หนักเลย”  หญิงสาวขู่พร้อมกับด่าอย่างหยาบคาย

“หึหึ อีหนูเอ้ย รู้ไว้ด้วย ว่ากฎหมายทำอะไรกูไม่ได้หรอก เป็นเมียกูซะดีๆ”

ตาเฒ่า ทั้งตื่นเต้นทั้งมีอารมณ์สถบด่าเธอว่า อีนางฟ้านี้ ฤทธิ์มากนักนะมึง มันตุ้ยท้องหญิงสาวอีก 2 หมัดเต็มๆ

ทำเอาหนูเจน จุกจนร้องไม่ออก มันจงใจไม่ทำหน้าสวยๆเธอเป็นแผล แต่กระหน่ำเอาที่หน้าท้องทำเอาหญิงสาวตัวงออย่างเจ็บปวด

มันแหวกชุดพริตตี้สีดำออกเธอออก เพื่อขอชมหน้าอกคู่งามของเธอ เสื้อชั้นในสายใสๆดันทรงปกปิดเนินอกไว้เป็นด่านสุดท้ายถูกกระชากออก

“อูยยยยย นมขาวฉิบหาย หัวนมชมพูเล็กนิดเดียวเชียวนะมึง อิหนูเอ้ยขอลุงดูดนมหน่อยนะ เกิดมาไม่เคยเจอหัวนมชมพูแบบนี้สักที”  ตาแก่ชายฟอดเฟ้นหน้าอกคู่งามด้วยมือหยาบกร้านของมัน มันตลบนมคู่งามของเธอไว้ ก่อนจะโน้มหน้าไปซุกลงที่ร่องอกสูดกลิ่นกายผสมกับน้ำหอมราคาแพงเจ้าเต็มปอด

“อูยยยย หอมจริงๆ ขนาดเต้นเหงื่อออกทั้งวันยังตัวหอมขนาดนี้” มันพูดไปพร้อมเอาหน้าซุกไซร้ที่ซอกคอขาวผ่องของเธอไป พริตตี้สาวพยายามเบือนหน้าหนี กลิ่นปากและกลิ่นตัวมันช่างเหม็นคละคลุ้งไปหมด

เธอยิ่งสะเทือนใจเข้าไปใหญ่ เมื่อมันเลียที่แก้มใสๆของเธอ ก่อนจะพยายามจูบปากเธออย่างหื่นกระหาย

“โอ้ยยยยย  ปล่อยนะ ปล่อยกู”  เธอทุบหลังตาเฒ่าไม่เลิก เมื่อมันจูบไม่สำเร็จ มันกลับหันไปเอาปากดำๆของมันงับหัวนมขาวๆของเธอเข้าเต็มปาก

“โอ้ยยย อย่ากัด  ปล่อยนะ เจ็บโว้ยย”  มันทั้งบีบทั้งคลึงนมคู่งามอย่างหื่นกามเสมือนว่าเพิ่งตายอดตายอยากมาจากไหน ตาเฒ่าชายทั้งนวดทั้งคลึง ขบหัวนมซ้ายทีขวาทีราวกับเด็กทารก

“พอแล้ว พอแล้ว”  เธอครางอย่างหมดทางสู้

หนูเจน หญิงสาวไฮไซ หน้าอกขนาด 36 เธอภูมิใจกับสิ่งที่แม่ให้มามากๆ เพราะด้วยความเป็นลูกครึ่งยุโรปผสมเอเชีย ทำให้เธอมีผิวอย่างเอเชียแต่กลับมีทรวดทรงแบบสาวตะวันตก ใครๆล้วนแล้วแต่อิจฉาเธอที่มีรูปเป็นทรัพย์ ขนาดพี่หมอแฟนของเธอแท้ๆ เธอยังให้เขาแค่จับๆคลำๆเท่านั้น ยังไม่เคยให้บีบเค้นอย่างสนุกมือเช่นนี้มาก่อน

“ไอ้แก่ มึงเจอดีแน่ เลขทะเบียนรถมึงกูส่งให้แฟนกูแล้ว มึงทำกูได้ก็ทำได้ครั้งเดียว เตรียมนอนในคุกได้เลย กูเอาเรื่องแน่ๆ”
หญิงสาวขู่มันด้วยความโมโห ที่เรือนร่างอันงดงามของเธอถูกมันฟอดเฟ้นอย่างสนุกมือ

“ไอ้แก่ ไม่เพียงไม่กลัวเท่านั้น มันยังหัวเราะอย่างชอบใจ ก่อนจะบอกว่า ไหนๆก็จะติดคุกแล้ว ขอเย็ดหีนางฟ้าสักเที่ยวแล้วกัน"  มันเอ่ยพร้อมปลดกางเกงชักดุ้นเอ็นอ้วนๆเท่าข้อมือเด็กแถมยังยาวขนาด 7 นิ้วออกมาให้เธอเชยชม

หนูเจน เห็นดุ้นดำๆหัวบานใหญ่แล้วหน้าถอดสี เธอเคยเอากับแฟนอยู่ 2 – 3 ครั้ง ขนาดของแฟนแค่ 5 นิ้ว เธอยังบ่นว่าเจ็บทุกวี่วัน นี้มันทั้งใหญ่กว่าบานกว่าแถมยาวกว่าตั้งเยอะ เธอไม่แหกตายหรอกหรอ เธอร้องขอทุกวิถีทางว่าอย่างเอามันใส่เข้ามาเด็ดขาด

“ลุงจ๋า ขอร้อง ให้หนูทำอะไรก็ได้ อย่าใส่เข้ามาในของหนูเลยนะ” เธอยกมือไหว้อย่างวิงวอน

“ก็ได้”  ตาแก่รับอย่างว่าง่ายและมีท่าทีที่อ่อนลงอย่างน่าตกใจ

“แต่ลุงขอดูดหีหนูทีนะ ลุงไม่เคยดูดหีพริตตี้สวยๆอย่างหนูสักที เคยเห็นแต่หีดำๆ มันไม่น่าเลียเท่าไหร่ ลุงว่าของหนูต้องชมพูสวยแน่ๆ”  มันเอ่ยอย่างสถุน ทำเอาหญิงสาวหน้าชาไปถึงหู เธอสับสนจนแทบร้องไห้ออกมา ของสงวนที่แฟนเธอเท่านั้นจะมีโอกาสได้เห็น เธอต้องแหกร่องหีให้มันจริงหรอ  เธอร้องไห้ไปปลดกางเกงในไป เธอไม่มีทางเลือกอีกแล้ว

ไม่นานนัก แคมสาวก็ปรากฏอยู่เบื้องหน้ามัน เธอเอียงอายจนแทบจะแทรกแผ่นดินหนี เจนพยายามเอามือปิดร่องแคมไว้อย่างอ่อนไหว  

“เอามือออก สิแล้วแหกหีกว้างๆ”  มันสั่งพร้อมจับเธอแบะขาออก ก่อนจะหยิบกล้องถ่ายรูปมาลั่นชัตเตอร์ไว้อย่างได้ใจ

“ว้ายยย ถ่ายทำไม” เธอถามอย่าตกใจ

“ลุงขอถ่ายไปให้เพื่อนดู อวดหน่อยว่าวันนี้จะได้เลียร่องหีงามๆแบบนี้”   มันเอ่ย

“หยุดนะ เอามานะ อย่าถ่าย”  เธอพยายามลุกแย่งโทรศัพท์กับตาแก่

ตาแก่ผลักเธอล้มลงไปนอนอีกครั้ง ก่อนจะเก็บโทรศัพท์พร้อมเอ่ยว่า ไม่ต้องกลัวน่าไม่เห็นหน้า เห็นแต่หีอย่างเดียวสบายใจได้

เจนทั้งเชื่อและไม่เชื่ออีกครั้ง แต่เธอไม่มีสิทธิ์อุทธรณ์ใดๆเลย มันจับเธอแหกร่องหีอีกครั้ง พร้อมเอ่ยปากชมอย่างหยาบคาย

อูยยยยย  หีสวยจริงๆ ผัวไม่ค่อยเอาหรืออีหนูถึงได้แนบสนิทแบบนี้ มาขอลุงดูดหีสักทีนะ หีงามๆแบบนี้ดูดทั้งวันก็ไม่เบื่อ  มันพูดพร้อมกับประทับปากดำๆของมันใส่ร่องหีสีชมพูของพริตตี้สาวสวย

“โอ้ยยยยย  พอแล้ว พอแล้ว  เจน พริตตี้สาวสวยถึงกับดิ้นพร่าน เธอไม่เห็นเคยจำได้เลยว่า เวลาโดยเลียร่องหีมันจะเสียวแบบนี้ พี่หมอไม่เห็นเคยดูดซดมันแนบแน่นขนาดนี้มาก่อน แถมมันยังดุนลิ้นตวัดไปมาในร่องหีเธออย่างไม่รังเกียจ

อูยยยยย  พอแล้ว ดูดแล้วไป พอแล้ว  อื้อออ  เธอครางอย่างเสียวกระสัน แต่มือก็พยายามแปะป่ายดันหน้าตาแก่ออก
ตาแก่ม้นดูไม่ดูดเปล่ามันยังพยายามเอานิ้วแหย่ร่องหีแล้วคว้านเล่นไปรอบๆ  

โอ้ยยยยย  ไหนบอกจะดูดอย่างเดียวไง อื้อออ อูยย  น้ำในร่องหีเหนียวๆเริ่มไหลเยิ้มออก สวนทางกับท่าทีปฎิเสธของเธอ ประสบการณ์กามของตาเฒ่ารับรู้ทันทีว่าอิหนูคนสวยนี้กำลังจะน้ำแตก มันกระดกก้นหญิงสาวขึ้น แถมยังเอื้อมมือไปบีบหน้าอกอย่างเมามัน

เจนครางเหมือนคนเสียสติ เธอเป็นคนที่ร้องครางดังอยู่แล้วเวลาเอากับแฟน แต่ครางครั้งนี้เธอไม่ค่อยเต็มใจเท่าไหร่ แต่ร่างกายมันไปเอง เธอคุมตัวเองไม่ได้อีกแล้ว พริตตี้สาวจิกหัวตาเฒ่าที่ผมน้อยอยู่แล้วจนหนังหัวเป็นรอยเล็บ ก่อนจะปล่อยน้ำหีใสๆไหลแตกออกมา พลัก พลักๆ

ร่องหีตีบตันของเธอกระตุกขึ้นชุดใหญ่ ตาเฒ่าประกบปากแทบเอาไว้เพื่อชิมน้ำหีของพริตตี้คนงามแบบที่ไม่มีไหลย้อยมาสักหยด

โอ้ยยยย อื้ออออ เธอครางอย่างหมดเรี่ยวแรง เธอน้ำแตกกับตาแก่นี่เสียแล้ว

พอแล้ว พอแล้ว ปล่อยหนูสักที  เธอเอ่ยร้องขอความเมตตา ก่อนจะรู้สึกว่าหน้าอกเธอถูกจับเบียดชิดเข้ากัน ก่อนที่มันจะเอาดุ้นใหญ่ยาวสอดแทรกเข้ามาระหว่างร่องนมพริตตี้สาว

อื้ออออ เธอมองตาแป่วอย่างจำยอม อย่างน้อยถ้ามันน้ำแตกตรงนี้ มันคงไม่มีโอกาสได้สอดใส่เข้ามาในร่องหีของหล่อน

มันมองดุ้นหัวบานๆ ผุดเข้าผุดออกเข้ามาในร่องนมเธอเป็นระยะ มือมันก็ไม่อยู่สุด เขี่ยหัวนมสีชมพูเม็ดเล็กๆของเธออย่างย่ามใจ

อื้ออ อื้อออ เธอครางให้มันอย่างช่วยไม่ได้ อารมณ์เธอมันเตลิดไปหมดแล้ว

อีหนูเจนเอ้ย นมใหญ่จริงๆ แถมขาวอีกต่างหาก ลุงยังไม่เคยเย็ดหน้าอกขาวๆแน่นแบบนี้มาก่อนเลย อูยยยบุญควยกูจริงๆ

หมดกัน เธอน้ำตาไหลพรากอย่างเสียสติ เรือนร่างที่ทุกคนได้เพียงเฝ้ามอง กลับถูกแท็กซี่วิปริต เชยชมอย่างเสียของ เธอไม่รู้จะเอาหน้าไปไว้ที่ไหน หากคนรู้เรื่องนี้ ในใจคิดแต่ว่าขอให้มันแตกๆสักทีและจบๆไป  ก่อนที่จู่ๆเสียงโทรศัพท์เธอจะดังขึ้น

กริ๊งง กริ๊งงง  พี่หมอ  เธอร้องอย่างตกใจและดีใจ เธอมองตาแก่ที่กระเด้าหน้าอกเธออยู่ว่าจะมีปฎิกิริยาอย่างไร

เหมือนมันจะอ่านใจเธอออก พร้อมบอกว่า

รับสิ !!   มันเอ่ย

รับได้หรอ ยังไง เธอทั้งงุนงง ทั้งสับสน ก่อนที่จู่ๆมันจะบอกว่า รับไปเถอะ มึงไม่กล้าบอกแฟนมึงหรอกว่าอยู่กับกู ถึงมึงบอกเขาว่ายังไม่โดนเย็ดคิดว่าเขาจะเชื่อหรอ ถ้ามึงรักแฟนมึง มันไม่บอกมันหรอก ตาแก่เอ่ยขึ้นอย่างลำพองใจ

ก็จริงอย่างที่มันว่า พี่หมอจะรับได้หรอ หากทราบว่าเธอกำลังถูกข่มขืน พี่หมอยิ่งหัวโบราณอยู่ด้วย

อีนี่ช้านะ มามึงไม่รับกูรับเอง  ตาแก่ชายเอ่ยขึ้นพร้อมหญิงโทรศัพท์เธอไปรับอย่างถือวิสาสะ

เห้ยยย  เธอร้องอย่างตกใจ ก่อนจะรีบรับโทรศัพท์กลับมาอย่างร้อนรน

พี่หมอ  เธอทำน้ำเสียงปกติที่สุด

ทำไมรับช้า   ปลายสายเอ่ย

อ่อ เจนหาโทรศัพท์ไม่เจอค่ะ   เธอเอ่ยอย่างเป็นกังวลพร้อมมองหน้าตาแก่ ก่อนจะเหลือบมองร่องนมที่มีดุ้นยาวๆผุดเข้าออกอย่างเป็นจังหวะ

โอ้ยยยย  เธอครางเสียงหลงเมื่อถูก มันบีบนมจนปริ้นคามือ
เจนเป็นอะไรหรือเปล่า เสียงไม่ค่อยดีเลย

ไม่เป็นค่ะ พี่หมอแค่นี้ก่อนนะ หนู หนู อื้ออ อื้อออ  เธอพูดไม่ทันขาดคำจู่ๆ ดุ้นใหญ่ๆ ก็ถูกดันเข้ามาจิ้มปากเธอ ก่อนจะถูกยัดหัวบานๆเข้ามาทั้งดุ้น

แคะ แคะ เธอพยายาม เบือนหน้าหนี

ปลายสายตะโกนถามว่า เจนเป็นอะไร เป็นอะไรหรือเปล่า  ตาเฒ่า บีบแก้มเธอออกก่อนจะดันดุ้นเข้าไปทั้งดุ้น
น้ำลายหญิงสาวไหลออกกระพุ้งแก้ม เธอไม่เคยต้องอมอะไรพวกนี้มาก่อน แม้แฟนเคยขอให้ทำให้ เธอยังไม่เคยยินยอม แต่วันนี้กลับถูกท้อนเอ็นสกปรกๆ กลิ่วคาวคละคลุ้งยัดเข้าเป็นปาก

ริมฝีปากอวบอิ่มของพริตตี้สาวผมท่อนควยดำๆเข้าไปทั้งดุ้น ช่างเป็นภาพความต่างที่ขัดแย้งกันเสียจริงๆ หนึ่งร่างดำเหี่ยวๆกับเนื้อนางสาวเต่งตึงสมส่วน

อูยยยย ปากนิ่มจริงๆอีหนูเอ้ย   ตาเฒ่าหันไปวางสายโทรศัพท์ลง พร้อมกับเร่งกระเด้าริมฝีปากเธออย่างเมามัน

กริ๊งงง กริ๊งงง  เสียงโทรศัทพ์ดังขึ้นอีกครั้ง พริตตี้สาวเพ่งมองอย่างดิ้นรน เหมือนเธอขอร้องว่าขอคุยกับปลายสายให้จบก่อน ตาแก่ย่ามใจปล่อยดุ้นเอ็นออกจากริมฝีปาก

แคกแคก  หญิงสาวไอ้เหมือนจะอ้วกออก ก่อนที่เธอจะปรี่เข้าไปรับโทรศัพท์อย่างกังวลใจ

พี่หมออออ เธอลากเสียงยาวอย่างปกติที่สุด

เจนเป็นอะไรอะ ทำไมเสียงแปลกๆ  

เธอแทบกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่เมื่อต้องบอกแฟนหนุ่มว่า ติดธุระอยู่ เด่วเสร็จแล้วจะโทรหา แฟนหนุ่มเธอก็ช่างไร้เดียงสาเหมือนเกินที่ไว้ใจหญิงสาว เชื่อเธอไปเสียทุกอย่าง แต่ตาเฒ่าไม่หยุดแค่ไหน

จู่ๆ มันขยับเข้ามาดันพริตตี้สาวให้โก้งก้นในท่าหมา ก่อนจะเอาดุ้นจ่อที่แคมหีสวาทของเธอแล้วยัดพรวดเข้าไปทีเดียวมิดด้าม

แม้ร่องหีพริตตี้จะทั้งแน่นทั้งฟิต แต่ด้วยน้ำลายของมัน กับน้ำเงี่ยนของหล่อน ไหลย้อนปนกันจนร่องหีเธอมันช่ำไปหมด ตาเฒ่าจึงกดมันเข้ามาอย่างง่ายดาย

โอ้ยยยยยยยยยย  เจ็บ โอ้ยยยกูเจ็บบ เธอร้องอย่างลืมตัว  

เจน ใครทำอะไรเจน เจน  เสียงแฟนหนุ่มร้องขึ้นอย่างร้อนรน จนหญิงสาวไม่มีหน้าจะตอบคำถาม เธอตัดสายทิ้งอย่างรวดเร็ว ก่อนที่จะทิ้งโทรศัพท์ไว้ข้างๆ พร้อมกันมาตวาดตาแก่ว่า

“ไหนบอกไม่เอาไง โอ้ยยย เจ็บโวยยย  เอาออกเลยนะ  อื้ออออ” เธอทั้งด่าทั้งครางในคราวเดียวกับ

ตาแก่ ไม่สนใจจะฟังด้วยซ้ำ มันกดพริตตี้ให้โก้งก้นแล้ว กระเด้าในท่าหมาอย่างหวาดเสียว ดุ้นใหญ่ๆยาวแทรกผ่านเข้าไปในร่องหีจนแคมเธอปริ้น แคมพริตตี้สาวยู้ยี้ไปมาตามแรงกระทบ ดุ้นควยใหญ่สอดผ่านเข้าไปจนเธอรู้สึกจุกแน่นเต็มท้องน้อยไปหมด

มันจับเธอพลิกนอนลงในท่าเบสิก ก่อนจะโน้มตัวระดมพรมจูบไปตามใบหน้าใสๆของหล่อน

อี้  อี้ มันทั้งเหม็นทั้งดำ ตาแก่เหี่ยวๆรูปชั่วตัวดำฟอดเฟ้นกระเด้าหีพริตตี้สาวผู้งามสง่าอย่างเร่าร้อน

รถแท็กซี่ทั้งคันสั่นไหวไปด้วยแรงขย่มของชายวัย 50 กว่า อูยยยยย หีฟิตฉิบหายเลย ตอดดีด้วย บุญควยกูแท้ๆ ผมพูดไปรพร้อมขยำนมเธอไป
โอ้ยยยย ลุง หนูเจ็บ พอแล้ว พอแล้ว  จากคำหยาบคายเธอเริ่มกลับมาใช้น้ำเสียงที่อ่อนขึ้น

อูยยย เมียจ๋า ลุงขอกระเด้าเป็นบุญควยก่อนเถอะ สวยๆอย่างหนูลุงไม่ได้เอาบ่อยๆ

ป๊าบบ ป๊าบบ ป๊าบบ เสียงเนื้อกระแทกเนื้อดังสนั่นโรงรถ เสียงครางโหนหวนอย่างเจ็บแสบของหญิงสาวทำเอาบรรยากาศที่รกร้างแห่งนี้รัญจวนใจขึ้นอีกหลายขุม

โอ้ยยยยย ลุงหนูแหกหมดแล้ว ขอหนูพังหมดแล้ว พอก่อน พอก่อน !!  เธอร้องขอความเมตตา

ตาแก่ได้ยินแบบนี้จนเคยชิน ทั้งกระหรี่เด็กกระหรี่ผู้ใหญ่มักร้องโหนหวนด้วยถ้อยคำแบบนี้  

แหกกว้างๆสิอีหนู แหกหีกว้างๆ จะได้ไม่เจ็บ  ตาแก่บอกเธอ

โอ้ยยยย กูแหกจนสุดแล้วไม่เห็นหรอ ไม่เห็นหายเจ็บเลย  โอ้ยยย อื้อออออ  

หนูเจนงัดการฉีกขาในวิชาบัลเล่ย์ มาใช้ให้เป็นประโยชน์ แต่มันกลับไม่ช่วยอะไรเธอเลย หน้าอกคู่ใหญ่ กระเพื่อมขึ้นลงไปมาไม่เป็นจังหวะ เธอหลับตาค้างอย่างเลื่อนลอย ใครก็ช่วยอะไรเธอไม่ได้อีกแล้ว

อูยยย ฟิตโว้ยย ตอดอีกต่างหาก กูจะแตกแล้วนะอีหนูเอ้ย    ตาแก่ร้องอย่างสะใจ

มาอีหนู ขย่มให้กูบ้างนะ  มันสั่งพร้อมกับจู่ๆ พลิกเธอขึ้นมานั่งคร่อมร่างเหี่ยวๆของมันไว้

โอ้ยยยยยย ท่านี้ทำเอาดุ้นยาวๆของมัน ชนกับปากมดลูกเธออย่างจัง มันลึกและแน่นมาก  หนูเจนเพ่งมองร่องสวาทที่สวยของเธอ พี่หมอชมเธอบ่อยๆว่าร่องเธอกลีบสวย ยามนี้มันพังหมดแล้ว มันอ้าบานจนไม่เหลือชิ้นดี มีน้ำขาวๆเป็นฟองฟอดอยู่รอบๆปากถ้ำ

โอ้ยยยย เธอครางอีกครั้ง เมื่อมันประคองแก้มก้นทั้งสองข้างเธอโยกไปมาช้าๆ  ท่านี้ทำเธอครางเจ็บไปได้หลายส่วน ผสมกับที่มันดูดนมเธอไปด้วย ทำเอาร่องเสียวเธอปล่อยน้ำหล่อลื่นออกมาอย่างไม่เต็มใจ

นั่นแหละอีหนูคนงาม  ค่อยๆขย่มไปเด่วก็เก่ง ดีมากค่อยๆโยกช้าๆ  

อื้อออ เธอเพิ่งได้สติอีกครั้ง เธอแทบลืมไปเสียสนิทว่าเธอกำลังถูกข่มขืนจากแท็กซี่หื่นกาม มันทำให้เธอเสียวชนิดที่แฟนเธอไม่เคยทำให้ถึงมาก่อน แท่งเนื้อของมันยาวและแทงเธอเข้าไปในลึกมากๆ เธอรู้สึกเสียวทุกครั้งที่ดุ้นเนื้อใหญ่ๆของมันครูดกับผนังหี แต่ถ้ามันหนุ่มกว่านี้ หล่อกว่านี้สักหน่อย ไม่แน่เธออาจปล่อยตัวปล่อยใจกับมันไปแล้ว

แต่นี่ไม่ไหวจริง รูปชั่วตัวดำ แถมหัวล้านอีกต่างหาก

อูยยย ฟิตโว้ยย ตอดอีกต่างหาก กูจะแตกแล้วนะอีหนูเอ้ย    ตาแก่ร้องอย่างสะใจ

อย่านะ อย่าแตกเข้ามา  เธอร้องลั่นพร้อมพยายามลุกขึ้นถอนดุ้นออกจากร่องหี

แต่แก่ไม่รับฟัง เป็นจังหวะเดียวกับที่ ไลน์ให้หนุ่มนั่น วีดีโอคอลเข้ามาพอดิบพอดีอีก หนูเจนเห็นแล้วหน้าถอดสี แต่เธอไม่ทันตาเฒ่าเสียแล้ว มันหยิบคว้าโทรศัพท์เธอขึ้นมาทันที

ผัวมึงนี่ขัดกูจริงๆ สงสัยไอ้หนุ่ม มันคงอยากดูเมียมันโดนเย็ดหว่ะ ตาแก่เปิดวีดีโอขึ้นอย่างชอบใจ ก่อนจะหันกล้องไปทางพริตตี้สาวอย่างโรคจิต

เจน เจน  มันร้องเรียกอย่างตกใจ เมื่อเห็นแฟนสาวคนสวยกำลังเปลือยอกให้ใครบางคนฟอดเฟ้นอย่างหื่นกระหาย

พี่หมอ อย่าดู ปิดไปก่อน ว้ายยย พี่หมอวางไปก่อน   เธอร้องอย่างตกใจเมื่อได้ยินเสียงของแฟนหนุ่ม

ตาแก่ยิ่งเห็นยิ่งกระเด้าให้นมเธอกระเพื่อมขึ้นลงอย่างได้ใจ

โอ้ยยยย เจนครางเสียวอย่างไม่เป็นท่า

ไอ้หนุ่ม เมียมึงหีแน่นดีกูชอบ นมเมียมึงเด้งใหญ่แล้วเด่วกูประคองให้ มันทั้งบีบทั้งกระเด้าเจนต่อหน้าวีดีโอคอล

ไอ้เหี้ย ไอ้สัตว์นรก มันทั้งด่าทั้งดูถูกตาแก่ต่างๆนานา แต่ยิ่งมันด่าแรงเท่าไหร่ ตาแก่มันยิ่งกระเด้าแฟนสาวของเราแรงเท่านั้น

โอ้ยยยย เจ็บพังหมดแล้ว โอ้ยยยยพอแล้วหนูเจ็บจะแย่แล้ว เจนแทบครางไม่ได้สติ ก่อนที่มันจะเลื่อนกล้องต่ำลงมาที่หีของเธอ โชว์ดุ้นใหญ่กำลังทะลวงร่องหีตีบตันของแฟนสุดรักสุดหวง  

เห็นไหม น้ำหีเมียมึงไหลย้อยเลย เมียมึงชอบควยกูมากเลยนะ ขอบอก ฮ่าฮ่า

เจน เจนอยู่ที่ไหน เดี๋ยวพี่ไปช่วย เจน   มันพยายามร้องเรียกหาแฟนสาวที่ครางกระสันไม่ได้สติ

มึงดูไปเงียบๆ นะ กูจะขย่มหีเมียมึงต่อแล้ว  มันจับหญิงสาวนอนลงในท่าเบสิก ก่อนจะเร่งสาวดุ้นยาวๆหนักๆ ดังป๊าบ ป๊าบ ป๊าบๆ

ภาพก้นดำๆของมันกำลังกดกระเด้าร่องหีแฟนสาวของเขาอย่างสบายใจเฉิบ เจนแทบไม่ต่อต้านอะไรอีกแล้ว เธอนอนแหกหีเกร็งอย่างเสียวซ่าน

อูยยยย อูยยยย กูจะแตกแล้ว มึงไปหายาคุมฉุกเฉินให้เมียมึงกินเองนะ กูจะแตกในแล้ว

ไม่ ไม่ อย่า  เสียงเจนกับแฟนหนุ่มพี่หมอร้องเสียงหลง แฟนสาวสุดรักของเรากลายเป็นเครื่องบำเรอกามอันแสนสุขให้มัน

อูยยยย มันครางลั่น ขยิบก้นกระตุกอยู่สองสามเที่ยว พริตตี้สาวรับรู้ถึงน้ำกามอุ่นๆที่ไหลทะลักเข้าชนมดลูกเธอ ปล่อยหูนะ ฮือออ อื้อออ พี่หมอช่วยเจนด้วย เธอครางเรียกหาแฟนหนุ่มอย่างร้อนรน ชายหนุ่มปลายสายทำอะไรไม่ได้เลยนอกจากพูดวนไปวนมาว่า พี่ขอโทษ พี่ขอโทษ
ตาแก่กดแช่ควยไว้ในร่องอุ่นของหล่อนนานหลายสิบนาที ก่อนจะชักดุ้นใหญ่ๆออกมา น้ำขาวๆไหลย้อยออกมาเป็นทางไม่หยุด

ฮืออ  ฮือออ ฮือออ เสียงครางร้องไห้ของเจนและแฟนหนุ่มดังระงมไปพร้อมๆกัน

ตาแก่หยิบโทรศัพท์เธอขึ้นมาอีกครั้ง ก่อนจะเอ่ยบอกว่า เดี๋ยวดูแชร์ที่อยู่แฟนมึงไปให้นะ รีบๆมารับไปด้วยละกัน แถวนี้ขี้ยามันเยอะ มาเห็นเมียมึงสวยๆ แบบนี้จะโดนรุมโทรมซ้ำเอาอีกกูไม่รับผิดชอบนะ กูช่วยมึงแค่นี้แหละ สำนึกบุญคุณด้วยแค่นี้แหละกูวางละ

ตาแก่ ปล่อยหญิงสาวเปลือยกายนั่งร้องไห้อยู่เพียงลำพัง มันหยุดเสื้อชั้นในกับกางเกงในเธอไว้เป็นของขวัญเอาไว้ว่าวยามว


*

ออฟไลน์ applej2k

 • Junior Member
 • ***
 • 317
 • 189
  • ดูรายละเอียด
Re: Forgiving Card : Ep.1 พริตตี้สาว (Rape)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 11, 2016, 01:37:00 am »
Thanks you ขอบคุณมากครับ
เหมือนขาดไปนิดหนึ่งตอนท้ายหรือเปล่าครับ

*

ออฟไลน์ sunnie06

 • Gold Member
 • *****
 • 1191
 • 835
  • ดูรายละเอียด
Re: Forgiving Card : Ep.1 พริตตี้สาว (Rape)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 07, 2016, 09:35:30 pm »
โรคจิตจริงๆ ให้แฟนดูด้วย

*

ออฟไลน์ pinmonkey

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3763
 • 1351
  • ดูรายละเอียด
Re: Forgiving Card : Ep.1 พริตตี้สาว (Rape)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 08, 2016, 01:22:31 pm »
ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ xonly-2020

 • Veteran Member
 • ******
 • 1553
 • 1408
  • ดูรายละเอียด
Re: Forgiving Card : Ep.1 พริตตี้สาว (Rape)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ตุลาคม 08, 2016, 09:33:26 pm »
เนื้อหามันหายไปนิดนึงหรือเปล่าครับ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ funza666

 • Tiny Member
 • *
 • 4
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Forgiving Card : Ep.1 พริตตี้สาว (Rape)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ตุลาคม 09, 2016, 09:30:20 pm »
ดีมากเลย

*

ออฟไลน์ Suchart Thanee

 • Full Member
 • **
 • 167
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: Forgiving Card : Ep.1 พริตตี้สาว (Rape)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: เมษายน 28, 2018, 06:20:33 am »
ได้อารมณ์สุดๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ