หลง ตอนที่ 5 (ผลงานสุดคลาสสิคครับ-copy)by Doana

หลง ตอนที่ 5 (ผลงานสุดคลาสสิคครับ-copy)by Doana

  • 0 ตอบ
  • 11271 อ่าน
*

ออฟไลน์ mathmath

  • Tiny Member
  • *
  • 45
  • 492
    • ดูรายละเอียด
หลง#5
..........
อาจารย์ชาตรีสำรวจกลีบพลูที่ปลิ้นออกมาจนถึงด้านหลังอย่างยั่วยวนใจส่วนรูน้อยๆที่อยู่เหนือกลีบพลูนั้นก็ขาวสะอาดน่าหลงใหลยิ่งนัก เขาก้มหน้าซุกลงไปพลางโลมไล้ลิ้นที่ช่องน้อยๆนั้นอย่างไม่รังเกียจ
นายอาดภารโรงเห็นเจ้านายทำอย่างนั้นก็เสียวจนทนไม่ไหวเขาทรุดตัวไปนั่งข้างๆร่างของอาจารย์สาวที่นั่งสี่ขาโก้งโค้งอยู่นั้นมือสากๆของเขาโอบกอดคว้าหมับเข้าที่ทรวงอกอวบอิ่มของเธอ แล้วบีบขยำอย่างมันส์มือใจเต็มไปด้วยความกระหยิ่มยินดียิ่งนัก เพราะฐานะของเขาไม่มีสิทธิที่จะได้ใกล้ชิดหญิงสาวที่มีศักดิ์ฐานะอย่างนี้อาจารย์ธัญรดานั้นเปรียบเหมือนของสูงสำหรับเขา ได้แต่ชะเง้อดูอยู่ห่างๆจะถูกเนื้อต้องตัวซักนิดก็ไม่มีโอกาส หากจะมีโอกาสได้พูดคุยบ้าง ก็เป็นแต่เพียงครับๆ ทำตามคำสั่งของเธอเท่านั้น แต่วันนี้อาจารย์สาวไม่ผิดอะไรกับลูกไก่ในกำมือจะบีบจะขยำ จะปล้ำ จะหอม ก็ทำได้ตามแต่ใจที่ต้องการ และเธอก็ได้แต่ ค่ะ ค่ะทำตามคำสั่งของเขาเท่านั้น โลกมันช่างกลับตาลปัตเสียจริงๆ
อาจารย์ธัญรดาได้แต่ก้มหน้าร้องไห้ด้วยความอดสูใจไม่กล้าปิดป้องขัดขืน ปล่อยให้ทั้งอาจารย์หนุ่มกับภารโรงสนุกกับการลวนลามไปตามเนื้อตัวของเธอตามความพอใจ
อาจารย์ชาตรีจับร่างของธัญรดาพลิกขึ้นสายตาจ้องเพ่งไปที่หอยของอาจารย์สาวลูบไล้ไปมาที่พงขนอ่อนนุ่มที่ขึ้นจนรกครึ้มไปหมด
“อื้อฮือ ขนดกจริงๆเลยครับอาจารย์ โกนออกซะหน่อยดีมั๊ย”
อาจารย์ธัญรดาหน้าแดงด้วยความอับอายตากลมโตเบิกกว้างด้วยความตื่นตกใจ รีบสั่นศีรษะอย่างไม่คิดชีวิตอาจารย์หนุ่มหัวเราะอย่างหื่นกระหาย
“ตาลงใช่มั๊ย ถ้างั้นผมทำตาที่อาจารย์ต้องการละกัน อาดโว๊ยไปเอามีดโกนกับครีมโกนหนวดมา”
นายอาดหัวเราะกับไอเดียหัวหน้ารีบวิ่งออกไปแล้วกลับมาพร้อมอุปกรณ์ที่เขาต้องการ
อาจารย์ชาตรีละเลงครีมลงไปที่ปุยขนลูบไล้ไปมาพร้อมกับสอดนิ้วแหย่เข้าไปในร่องหลืบของเธอไปด้วยดวงตาก็จับจ้องมองไปที่ใบหน้าขาวใสของหญิงสาว ธัญรดาหลับตาพริ้มน้ำตาไหลนองหน้าแก้มนั้นแดงระเรื่ออย่างยั่วยวนใจยิ่งนัก เขาจับร่างของเธอโดยจัดให้ก้นกลมกลึงของเธอพาดอยู่บนตักดังนั้นหอยของอาจารย์สาวจึงลอยแอ่นอยู่ตรงหน้า
“อย่าขยับจิ๋มนะครับ เดี๋ยวโดนมีดบาดไม่รู้ด้วยนะ... อยู่นิ่งๆ”
อาจารย์สาวนอนตัวแข็งในทันที อาจารย์ชาตรีก้มหน้าลงมา แล้วค่อยๆโกนขนเธอออกนายอาดจับตามองด้วยความตื่นเต้น
“เอาละ เรียบร้อยแล้วครับอาจารย์คราวนี้จิ๋มอาจารย์สวยน่ารักเหมือนกับของเด็กๆแล้ว ชอบมั๊ย”
เขาพูดแล้วเทน้ำทำความสะอาดหอยของอาจารย์สาวจนสะอาดจากนั้นก็วางร่างเธอบนพื้น ขยับไปนั่งอยู่ที่หว่างขาของเธอมือสองข้างของเขาจับอยู่ที่ต้นขาขาวเนียนของเธอ เขาดึงตัวเธอเข้ามาใกล้ซุกหน้าลงไปตรงนั้น เธอเกร็งไปทั้งตัวไม่สามารถขยับได้ลิ้นของชาตรีเริ่มแหวกเข้าไปข้างใน ลิ้นของเขาสะบัดไปมา เข้าๆออกๆทุกส่วนของเธอในบริเวณนั้นอย่างชำนาญ
นายอาดก็ไม่รอช้าจัดการกับเสื้อผ้าท่อนบนของเธอปลดเปลื้องจนเปลือยเปล่า แล้วก้มหน้าลงดูดดื่มกับยอดทรวงเม็ดเล็กๆสีชมพูปากนั้นดูดเม้มไม่ผิดอะไรกับทารกที่ดูดนมแม่เสียงดังจ๊วบๆ ไม่ช้าเม็ดเล็กๆนั้นก็ตั้งชูชันขึ้นมาสู้ลิ้นของเขามืออีกข้างของเขาก็บีบเคล้นก้อนเนื้อหยุ่นๆนั้นอย่างได้ใจก้อนเนื้อที่ทรวงอกของเธอนั้นทั้งเต่งตึง และดีดเด้งสร้างความเพลิดเพลินและเร่งเร้าให้เขาขยำขยี้ หนักขึ้น..หนักขึ้น...
อาจารย์สาวโดนรุมปรนเปรอทั้งข้างล่างข้างบนจากสองผู้ชำนาญการก็ทำให้เธอต้องปั่นป่วนรัญจวนใจอย่างช่วยไม่ได้ ร่างของเธอบิดไหวไปมาอย่างรัญจวนใจปากก็ส่งเสียงครางออกมาอย่างลืมตัว
“เสียวแล้วหรอครับอาจารย์ อยากให้ผมเอาผ้าออกจากปากมั๊ย” อาจารย์ชาตรีถาม
ธัญรดาไม่ตอบได้แต่หลับตาพริ้มอยู่อย่างนั้น อาจารย์ชาตรีจึงพยักหน้ากับนายอาด
“ผมจะเอาผ้าออกให้ แต่อาจารย์อย่าร้องนะครับ ถ้าแหกปากร้องผมจะชกท้องอาจารย์อีก และจะหนักกว่าเมื่อกี้ด้วย”
นายอาดขู่แล้วแก้ผ้าที่มัดปากออกให้ อาจารย์ธัญรดาไม่กล้าร้องจริงๆได้แต่อ้อนวอนทั้งคู่ด้วยเสียงสั่นเครือ
“อย่าทำหนูเลยค่ะน้าอาด.. อาจารย์ชาตรี... ปล่อยหนูเถอะ .. ปล่อยหนูเถอะค่ะ”
“อ๊ะ เรียกตัวเองว่าหนูด้วย” นายอาดร้องออกมาอย่างกระหยิ่มใจ“ไม่เคยเห็นอาจารย์อ่อนหวานกับผมอย่างนี้มาก่อนเลยน่ารักจริงๆ หวานใจของผม” ว่าแล้วก็ซุกหน้าลงไประดมจูบไปตามหน้าตาทั้งหน้าผาก แก้ม ใบหู ริมฝีปากไม่พ้นลิ้นสากๆของเขาไปได้เลย เขาระดมจูบจนสาแก่ใจความปราถนาที่ซุกซ่อนไว้ถูกระบายออกมาอย่างรุนแรงกลิ่นอันหอมกรุ่นของอาจารย์สาวแทบจะทำให้ภารโรงตัวแสบบ้าตาย
อาจารย์ชาตรีที่ซุกไซร้อยู่ด้านล่างเริ่มปลดกางเกงของตัวเองปล่อยให้สัดส่วนความเป็นชายของเขาเป็นอิสระ มันผงาดง้ำพร้อมกับแผ่หัวบานอย่างทระนง อาจารย์หนุ่มจับมันจ่อเข้าไปที่หอยของอาจารย์สาวแล้วจับมันเสียดสีไปตามบริเวณนั้นและซอกขาของเธอไปมา
อาจารย์สาวนอนตัวสั่นระริกด้วยความกลัวปะปนไปกับความรู้สึกแปลกๆ เธอยังไม่เคยกับความรู้สึกที่ซอกขาของเธอสิ่งที่เขาแนบถูไถไปมาตามต้นขาของเธอนั้น มันแข็งจริงๆ
“อยู่นิ่งๆ” เขาบอกเธอ “ยกขาขึ้นทำตัวให้สบาย… มันอาจจะเจ็บนิดหน่อยแต่เพียงครั้งแรกครั้งเดียวเท่านั้นน่ะ”
นายอาดหัวเราะชอบใจแต่ธัญรดาตัวสั่น มองเข้าไปในตาของอาจารย์ชาตรีคิ้วเรียวสวยขมวดอย่างหวาดหวั่นสุดขีด
“ดากลัวค่ะ..” เธอเริ่มพูด แต่เขาไม่ได้ฟังขยับดันขาของเธอให้ถ่างออกไปอีก อาจารย์ธัญรดาหยุด รู้สึกหวาดหวั่นหลับตาปี๋สั่นสะท้านไปทั้งตัว พร้อมกับเหงื่อที่แตกโทรมเต็มใบหน้า
อาจารย์ชาตรีค่อยๆกดหัวเข้าไปช้าๆหญิงสาวกรีดร้องโหยหวน
“โอ๊ย เจ็บ เอาออก เอาออกไป๊ โอ๊ยยย”
ผลั่วะ!
ฝ่ามืออันหยาบหนาของนายอาดฟาดเข้าไปที่ใบหน้าเธอแต่เขายังยั้งไว้ไม่รุนแรงมากนัก ถึงกระนั้นมันก็ทิ้งรอยแดงไว้บนแก้มของเธออย่างชัดเจน
“ผมบอกแล้วไงว่าอย่าแหกปากร้อง” นายอาดตะคอกใส่หน้าเธออย่างเหี้ยมเกรียม
อาจารย์ธัญรดาน้ำตาไหลพรากด้วยความเจ็บปวดกัดฟันกรอดๆ มือกำแน่นจนเล็บจิกลงไปในอุ้งมือ อาจารย์ชาตรีแสยะยิ้มอย่างหื่นๆเขาดันมันเข้าไปอย่างช้าๆ ใบหน้าที่บิดเบี้ยวด้วยความเจ็บปวดแทนที่จะทำให้เขาสงสารกลับกระตุ้นอารมณ์ปรารถนาให้ลุกโชนมากขึ้นอย่างแปลกประหลาด
เธอนอนตัวเกร็งแข็งทื่อเจ็บปวดจนร้องอะไรไม่ออก
“ขยับเป็นจังหวะตามผม ตรงนี้ ผมจะแสดงให้ดู”
ด้วยความหวาดกลัวฝ่ามือพิฆาตของนายอาดทำให้เธอจำต้องโยกสะเอวตามที่อาจารย์ชาตรีสั่งเธอขยับให้มันเข้าไปตรงจุดที่เขาต้องการ อาจารย์ชาตรี เริ่มส่งเสียงมันเป็นเสียงแปลกประหลาดสำหรับเธอ ธัญรดาบิดกายสั่นไหวเพื่อหลีกหนีความเจ็บปวดแต่เมื่อนึกถึงคำขู่ของนายอาดทำให้ต้องพยายามฝืนใจรับการกระแทกกระทั้นของอาจารย์ชาตรีซึ่งสีหน้าท่าทางที่กึ่งขัดขืนกึ่งจำยอมของเธอไม่เคยหลุดพ้นไปจากการจับตาสังเกตอยู่ตลอดเวลาของอาจารย์หนุ่มซึ่งทำให้เขามีอาอารมณ์ร้อนแรงยิ่งขึ้น
“ทำตัวให้สบาย” เขาปลอบโยนเธอ “ทำตัวให้สบาย”
เขากระแกแรงขึ้นถี่ขึ้น ธัญรดารู้สึกตึงแน่นเพิ่มขึ้นเรื่อยๆภายใน เพิ่มอีก เพิ่มขึ้นอีกจนเธอรู้สึกว่ามันแทบจะปริฉีกขาดเสียให้ได้ เธอส่งเสียงกรีดร้องด้วยความเจ็บปวด
“เจ็บ... เจ็บค่ะ... โอย...เจ็บเหลือเกิน” เธอร้องออกมาอย่างลืมตัวนายอาดขยับทำท่าจะตบอีก แต่ชาตรีจับมือเขาไว้แล้วสั่นหน้าเขาเริ่มสงสารและไม่อยากให้อาจารย์สาวต้องเจ็บปวดอีก
เขากระแทกกระทั้นอย่างเงียบๆเหงื่อออกมาตามหน้าผาก เขาใช้แขนสองข้างพยุงตัวไว้ แล้วดันตัวเข้าออก เข้าออกแรงยิ่งขึ้น
เธอเกาะเขาแน่นกัดฟันกรอดๆ อยากจะให้ความเจ็บปวดทรมานนั้นจบสิ้นเสียที แต่เขายังไม่มีทีท่าจะหยุดหากอารมณ์ใคร่ของเขากลับพุ่งสูงขึ้น สูงขึ้น มันเป็นความสุขที่สุดเท่าที่เขาเคยได้รับมาอาจารย์ธัญรดานั้นสาว และบริสุทธิ์จริงๆหอยของเธอคับตึงแน่นและตอดรัดอย่างที่ไม่เคยเจอมาก่อน หน้าสวยๆของเธอที่บิดเบี้ยวร่างที่บิดเกร็ง นั้นกระตุ้นอารมณ์ใคร่สุดขีด เธอเกาะเขาแน่นเล็บของเธอจมลงไปในเนื้อของเขาอย่างลืมตัวสร้างความตื่นเต้นของเขาอย่างมากมายจริงๆ
“อูยยยย... วิเศษ...ธัญรดา... หีคุณเยี่ยมมาก” อาจารย์ชาตรีพึมพำเสียงสั่น
นายอาดเองก็ร้องครางกับภาพที่เห็นตาของเขาลุกวาวเมื่อเห็นความตรึงเครียดของเธอไหลออกมาจากร่างกายของเธอผสมผสานกับสีแดงๆที่เกิดจากการฉีกขาดของเยื่อพรหมจรรย์เขารู้สึกเสียวสะท้านจนทนดูอยู่ไม่ไหวต้องปลดกางเกงปล่อยให้ท่อนเอ็นของเขาเป็นอิสระ
ภารโรงตัวแสบขยับไปที่ใบหน้าของธัญรดาแล้วร้อง
“อ้าปาก” เขาตะโกน
ธัญรดาลืมตาขึ้นมามองสีหน้าเต็มไปด้วยความแตกตื่น นายอาดบีบปากเธออย่างรุนแรง จนเธอต้องยอมอ้าปากนายอาดจับยัดเข้าไปในทันที
“อื้อฮือ สุดยอดจริงๆ”
เขาร้องอย่างหื่นกระหายแล้วขยับโยกถี่ยิบราวกับว่าปากของเธอเป็นหอย
อาจารย์ธัญรดารู้สึกผะอืดผะอม คลื่นไส้จนอยากอาเจียน แต่พยายามกลั้นไว้สุดฤทธิ์อาจารย์สาวเคราะห์ร้ายเหมือนกับตกนรกทั้งเป็น เมื่อโดนรุมกระหน่ำทั้งข้างล่างข้างบนตั้งแต่ครั้งแรกของเธอน้ำตาไหลพรากออกมาไม่ขาดสาย
อาจารย์ชาตรียังคมปั๊มกระแทกเข้าไปในร่างกายเธออยู่ หนักขึ้น หนักขึ้น ตาของเขาจ้องมองดูเธออยู่ตลอดเวลาปากเขาเม้มสนิท แล้วเข้าก็ถึงจุดสุดยอด
“อูยยยย...ยอดเยี่ยมจริงๆ คนสวย” เขาร้องแล้วฟุบลงบนร่างของเธอ
นายอาดภารโรงที่จับตามองดูอยู่รีบชักของเขาออกจากปากเธอ แล้วขยับเข้ามาแทน
“ตาผมแล้วนะอาจารย์”


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ