แพทไปญี่ปุ่น 1

แพทไปญี่ปุ่น 1

  • 0 ตอบ
  • 5299 อ่าน
*

ออฟไลน์ patty88

  • Senior Member
  • ****
  • 817
  • 3810
    • ดูรายละเอียด
แพทไปญี่ปุ่น 1
« เมื่อ: เมษายน 28, 2016, 07:03:27 pm »
แพทได้รับเชิญให้ไปเที่ยวญี่ปุ่นแบบฟรีตลอดรายการเป็นเวลา 4 วัน ไม่ได้ไปกับที่บ้านหรอก ตอนแรกก็ไม่ได้อยากจะไปเท่าไหร่แต่คุณผัวบอกว่ามีโอกาศก็ไปสิ ไปถึงที่ก็ดีแล้ว จะได้ซื้อsextoyมาใช้ที่บ้านด้วย

ไปถึงก็ดึกแล้วก็ต้องนอนกัน แพทได้นอนกับคุณนายหมิง เชื้อจีนตัวขาวจั๊ว อวบๆอายุราว 45 แกพูดมากจนน่ารำคาญ แต่แพทก็ไม่สนใจ รุ่งขึ้นก็มีพาเที่ยว พาไปกินข้าว คุณนายหมิงเกาะติดแพทจนแทบกระดิกไปไหนไม่ได้ แกพูดได้แค่ภาษาไทยกับจีน ภาษาอังกฤษไม่กระดิก ไกด์ทัวร์ก็ส่งแต่ภาษาอังกฤษ แพทก็เลยต้องเป็นพี่เลี้ยงให้แกไปโดยปริยาย ตกเย็นก็มีจะพาคณะไปกินข้าว แต่แพทขอแยกตัวเพราะจะต้องไปซื้อsextoy ตามคำสั่งคุณผัว แต่แพทบอกไปแค่ว่าอยากไปเดินดูของตามสบายบ้าง เรื่องหลงไม่กลัวเพราะแพทเตรียมตัวมาดี ร้านที่จะไปซื้อก็อยู่ไม่ไกลจากโรงแรมนัก คุณผัวเขียนแผนที่อย่างละเอียดมาให้เพราะเคยมาหลายครั้งแล้ว  เอาหละสิ.... คุณนายหมิงขอไปด้วย ก็ตามใจนะ

แยกจากกลุ่มก็เดินดูของไปเรื่อยๆ คุณนายก็อดซื้อโน้นซื้อนี่ไม่ได้ ยังไม่ทันถึงที่หมายแกก็หิ้วถุงเต็มสองมือแล้ว พอถึงร้านแพทก็เข้าไป ร้านใหญ่พอควรมีของโชว์ไว้แทบทุกชนิด ก็มีคนเดินดูเดินซื้ออยู่ 6-7 คนมีทั้งชายทั้งหญิง คุณนายหมิงพอเข้าร้านก็หยุดชะงักทำตาโต สงสัยแกจะไม่เคยเห็นของพวกนี้ แพทส่งลิสรายการของที่ต้องการให้พนักงานขายไปจัดการแล้วก็ให้คิดเงิน ของพวกนี้จะส่งล่วงหน้ากลับไปก่อนแพทจะได้ไม่ต้องแบกติดตัวไปด้วยเพราะยังต้องติดไปกับทัวร์อีกหลายเมือง
  
แพทจัดการเรื่องของตัวเองเสร็จก็หันไปดูคุณนายหมิง เห็นแกก้มๆเงยๆอยู่หน้าตู้กระจกท่าทางจะสนใจอะไรสักอย่าง แพทก็เลยเดินเข้าไปดู อ้อ...ไข่สั่น ควยปลอม ในตู้มีทุกชนิดทุกขนาดเลย แกหันมามองแพทท่าทางอายๆ แพทก็เลยบอกไป “สนใจก็ซื้อสิค้ะ” แกบอก “มันเยอะอะ ไม่รู้ว่าอันไหนดี” ขืนให้แกตัดสินใจคงต้องใช้เวลานาน แพทเลยเลือกให้ มีไข่สั่นไร้สาย ควยยางแบบธรรมดาขนาดพอเหมาะ แถมแท่งทะลวงดากขนาดกลางๆอีกอัน บอกแกไปว่า “เอาแค่นี้ก่อนก็แล้วกัน ถ้าอยากจะได้อีกเมืองข้างหน้าก็มีร้านอย่างนี้ ไปซื้อที่นั่นก็ได้” แกก็ก้มหน้างุดๆจ่ายตังไป แพทแอบเลือกเจลแบบข้นกับปลอกหนามแบบใส่ควยแล้วหัวโผล่ไปด้วย เพราะคิดว่ายังไงก็คงได้ใช้กับคุณนายหมิงแน่ๆ

กลับถึงโรงแรมคุณนายหมิงไม่รอช้ารีบแกะไข่สั่นที่ซื้อมาทันที แต่ดูท่าทางแกจะใช้ไม่เป็น แพททำทีเป็นไม่สนใจปล่อยแกลองกดโน้นกดนี่ไป สักพักแกก็บอกมาอายๆว่า “คุณแพท มันใช้ยังไงค้ะ” แพทก็ต้องอธิบายให้ฟัง ไข่สั่นแบบนี้ที่บ้านมีเพียบ คุณผัวซื้อแจกคุณเมียๆจนครบทุกคน ในลีสรายการที่สั่งซื้อก็มีอีกโหล พออธิบายเสร็จแพทก็บอกให้แกลองใช้ดู ท่าทางแกจะอายๆ
ใกล้ชิดมาวันกว่าไม่ได้ถามเรื่องส่วนตัวกันเลย แพทเลยถามไป “คุณหมิงมีผัวหรือยังค่ะ” “มีแล้วหละค่ะ แต่ผัวแก่แล้ว ไม่สู้แล้วหละค่ะ” “ตอนสู้เค้าทำแล้วคุณหมิงเสร็จมั้ยค้ะ” “อุ้ย....ไม่เคยเสร็จกับผัวสักครั้ง แกทำๆพอแกเสร็จก็นอนเลย ชั้นต้องทำตัวเองต่อทุกที เทียวนี้ดีจัง ต้องชอบคุณคุณแพทที่พาไปซื้อของเล่นได้ถูกใจ” “ลองเล่นดูสิค้ะ ไม่ต้องอายหรอก หรือจะให้แพทช่วยหละค้ะ”

คุณนายหมิงยิ่งอายหนักขึ้นไปอีก แพทเลยบอกให้แกไปอาบน้ำก่อนแล้วแพทก็ถอดผ้านำแก แพทถอดเสื้อออกเหลือแต่ยกทรง ส่วนท่อนล่างยังไม่ถอดขืนถอดออกคุณนายก็รู้สิค้ะว่าแพทเป็นสาวสอง ก็ลำควยของแพทที่ขัดไว้ใต้ขาหนีบมันแข็งแล้วหนะสิค้ะ
 
คุณนายหมิงก็ถอดเสื้อผ้าตามแพทเหลือแต่ยกทรง ผิวแกขาวเชียว มีไฝฝ้าบ้างนิดหน่อย หน้าอกแกราวๆ 35 คัพซี ใหญ่พอควรทีเดียว พอแกถอดกางเกงออกก็เผยรูปร่างออกมาทันที แกใส่กางเกงแบบซับพอร์ทสีเนื้อไว้ข้างในมันรัดท่อนล่างของแกจนเห็นเป็นเปราะๆ แพททำเป็นไม่สนใจแต่ก็บอกแกไปว่า จะให้ช่วยดึงกางเกงออกมั้ย เพราะกางเกงอย่างนี้มันดึงออกเองยากสักหน่อย แกก็เห็นด้วย แล้วก็พูดอวดสรรพคุณกางเกงอย่างนี้ไป แพทก็ทำหูทวนลมเพราะบรรดาเมียๆของคุณผัวก็มีกางเกงอย่างนี้กันทุกคน แพทให้แกรูดกางเกงลงไปคาไว้ที่ต้นขา แล้วก็ให้แกนั่งลงที่ขอบเตียงแล้วแพทก็จับกางเกงดึงออก คุณนายหมิงก็ฝืนตัวไว้ พอดึงออกหมดปรากฏว่าคุณนายหมิงลงไปนอนแผ่โคกลอยเด่นอยู่ที่ขอบเตียง แกยังมีกางเกงในบางๆแบบเต็มตัวอยู่อีกตัว แต่ตรงร่องหีของแกตอนนี้มันมีรอยเปียกน้ำแล้ว พอแกจะลุกขึ้นแพทก็เลยบอกแกให้นอนไปอย่างนั้นก่อน แล้วแพทก็เอาไข่สั่นใส่ไปที่เป้ากางเกงในตรงร่องหีของแก ส่งรีโมทให้แล้วบอกให้แกเลือกฟังชั่นเอาเอง  จะสั่นระริก สั่นกระตุก ช้าเร็วก็เลือกเอาเอง...

................................................................
      ตามผลงาน ของ คุณ patty88 ได้ที่วาล์ปนี่นะ.
..

แพทเป็นไส้แซนวิช 1
แพทกับเด็กสาวอินเตอร์
แล้วมันก็อดไม่ได้ (ขออนุญาติเจ้าของเรื่องแล้วค่ะ)
แพทกับเด็กๆ
อยากเขียนบ้างค่ะ งมหอยได้Hี
 
[/color] 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ