ครอบครัวรวมมิตร 1 (COPY) by hall

ครอบครัวรวมมิตร 1 (COPY) by hall

 • 5 ตอบ
 • 23508 อ่าน
*

ออฟไลน์ patty88

 • Senior Member
 • ****
 • 816
 • 3951
  • ดูรายละเอียด
ครอบครัวรวมมิตร 1 (COPY) by hall
« เมื่อ: พฤษภาคม 02, 2016, 06:21:22 am »
เรื่องนี้เป็นแนว INCEST นะค้ะ ไม่ชอบก็ผ่านไป เรื่องนี้ผู้เขียนมีจินตนาการแล้วถ่ายทอดมาเป็นตัวอักษรได้อย่างมองเห็นภาพ เค้าโครงก็น่าจะอิงเรื่องจริง เพราะแพทก็รู้จักหลายครอบครัวที่ทำกันเช่นนี้และก็มีอยู่หลายกลุ่ม เป็นกลุ่มที่ไม่เปิดเผยเนื่องจากสังคมทั่วไปไม่ยอมรับและผิดกฏหมาย เอาเถอะค่ะ อย่าคิดมาก อ่านเพลินๆให้เสียวๆดีกว่านะค้ะ อิอิ....

ครอบครัวรวมมิตร 1
เรื่องราวของผมที่จะเล่านี้  มันเป็นเรื่องที่ไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นกับชีวิตของผมเลย  ผมแต่งงานมาสองครั้งแล้ว  ครั้งแรกแต่งกับผู้หญิงที่ทางพ่อแม่จัดการให้  ซึ่งเราทั้งคู่ไม่เคยรักกันมาก่อนทำให้ชีวิตคู่ของเราอยู่ได้ 4 ปีก็ได้แยกทางกันไป  ต่อมาผมได้แต่งกับผู้หญิงอีกคนหนึ่ง ซึ่งเรารู้จักกันตั้งแต่ผมยังไม่ได้แต่งงานกับผู้หญิงคนแรกเลย แต่ผู้หญิงคนนี้มีลูกแล้วหนึ่งคน และได้เลิกกับสามีไปตั้งแต่ลูกเธออายุไม่ถึง 2 ขวบเลย เพราะสามีเธอเจ้าชู้มาก มีเมียน้อยตั้งหลายคน  เธอทนไม่ไหวเธอจึงขอหย่ากับสามีแล้วเลี้ยงลูกเอง  ลูกเธอเป็นผู้หญิงหน้าตาน่ารัก เป็นเด็กขี้ประจบ อ้อนเก่ง (ลูกสาวเธอชื่อ น้องอี๊ฟ) จากที่เราทั้งคู่ต่างก็เป็นหม้ายความใกล้ชิดและเข้าอกเข้าใจกัน  เลยกลายเป็นความรัก  เลยตัดสินใจแต่งงานกัน  แต่ชีวิตผมเหมือนโดนคำสาป  ผมแต่งงานกับเธอได้เพียง 6 ปีกว่า เธอก็ต้องจากผมไปด้วยโรคมะเร็ง  ผมจึงเป็นหม้ายอีกครั้ง  แต่ครั้งนี้มีภาระต้องเลี้ยงลูกสาวของเมียคนที่สองด้วย  หลังจากนั้นผมก็ไม่คิดที่จะมีใครอีกเลย กลัวจะต้องแยกจากกันอีก  ผมจึงทำงานเลี้ยงลูกสาวไปวันๆ  ไม่ต้องคิดอะไรมาก  ซึ่งลูกเลี้ยงผมก็เป็นเด็กที่น่ารัก นิสัยดี เรียบร้อย ขยันขันแข็ง  ผมรักเธอเหมือนลูกสาวผมจริงๆ  และเธอก็รักและเคารพผมเหมือนพ่อเธอเหมือนกัน  เธอไม่เคยดื้อกับผมเลยสักครั้ง เชื่อฟังการสั่งสอนจากผมทุกอย่าง เพียงแค่นี้ผมก็มีความสุขแล้วครับ  แต่ทุกสิ่งทุกอย่างก็ต้องเปลี่ยนแปลงไป  เมื่อตอนน้องอี๊ฟเรียนอยู่ม. 4 เทอมแรก วันนั้นน้องอี๊ฟขออนุญาตผมไปงานวันเกิดเพื่อน  ผมจึงอนุญาตให้เธอไปเพราะเพื่อนเธอคนนี้มาที่บ้านผมบ่อย  
ผมจึงบอกกับเธอว่า“อี๊ฟ..ตอนจะกลับเดี๋ยวพ่อไปรับนะ... กลางคืนกลับคนเดียวมันอันตราย..” ผมเป็นห่วงเพราะปกติเธอไม่เคยไปไหนมาไหนคนเดียวเวลากลางคืนเลย
 เธอจึงบอกกับผมว่า“ค่ะพ่อ...งั้นซัก 3-4 ทุ่มพ่อไปรับอี๊ฟด้วยนะคะ...”  
วันนั้นน้องอี๊ฟไปบ้านเพื่อนตั้งแต่ตอน 5 โมงเย็น  พอเกือบได้เวลานัดผมก็ออกไปรับเธอ ก่อนถึงก็แวะซื้อของกินด้วย เผื่อว่าเมื่อกลับถึงบ้านแล้ว ถ้าเกิดหิวจะได้ไม่ต้องออกไปซื้อให้เสียเวลา  ผมไปถึงบ้านเพื่อนน้องอี๊ฟ 3 ทุ่มกว่านิดๆ บริเวณบ้านเปิดไฟสว่างไสว แต่นอกบ้านกลับไม่มีคนเลย  ผมจึงเดินเข้าไปเพราะประตูรั้วไม่ได้ปิด  ประตูบ้านเปิดอยู่  มองเข้าไปเห็นน้องอี๊ฟกับเพื่อนๆนั่งอยู่ 3-4 คน มีผู้ใหญ่หนึ่งคนคือพ่อของเพื่อนน้องอี๊ฟที่เป็นเจ้าของวันเกิด นั่งอยู่ด้วย เสียงพูดคุยกันเบาๆ แต่สายตาของทุกคนจ้องไปที่จุดเดียวกัน  พอผมมองตามไปยังจุดนั้น ผมแทบช๊อคเพราะสิ่งที่ทุกคนกำลังมองอยู่นั้น  มันเป็นหนัง x ที่ดาราที่แสดงกำลังเย็ดกันอย่างถึงพริกถึงขิง  ดาราผู้หญิงผล่หน้าขาวสวย ยังวัยรุ่นอยู่เป็นสาวทางเอเชีย แต่ผู้ชายเป็นฝรั่งตัวใหญ่ ลำควยทั้งใหญ่และยาว ผมเห็นแล้วน่าเสียวไส้  หีผู้หญิงปลิ้นเข้าปลิ้นออกน่าหวาดเสียว  ผมยืนดูสักพักจึงตัดสินใจเดินไปที่รถ แล้วบีบแตรเรียก ทำทีว่าเพิ่งถึง ผมเห็นมีคนโผล่หน้าออกมาดูแวบหนึ่ง  จากนั้นทุกคนก็ออกมาหน้าบ้าน  น้องอี๊ฟเดินออกมาในกลุ่มนั้นด้วย  พอเธอเห็นผมเธอก็ร่ำลาเพื่อนแล้วเดินมาหาผม พอน้องอี๊ฟเดินมาถึงรถ ผมเห็นหน้าเธอเป็นสีชมพู  ตอนแรกผมคิดว่ามันมาจากหนังที่เธอดู  แต่พอขึ้นรถผมก็ได้กลิ่นแอลกอฮอล์ ผมจึงถามเธอว่า
“อี๊ฟ...นี่ลูกดื่มเหล้าด้วยหรือ...”  น้องอี๊ฟก้มหน้า ด้วยความกลัว เพราะเธอไม่เคยออกนอกลู่นอกทางเลย  ครั้งนี้เป็นครั้งแรก
“เอ่อ..เอ่อ..อี๊ฟดื่มสปายไปแก้วหนึ่งคะ..พ่ออย่าดุอี๊ฟนะคะ.. คือพ่อเพื่อนอี๊ฟเค้าอนุญาตให้ดื่มได้คะ.แต่ห้ามเกินคนละแก้ว. พวกเราเลยดื่มกันทุกคน...”  พอน้องอี๊ฟบอกว่าพ่อของเพื่อนให้ดื่ม  ด้วยความโมโหที่เค้ายังให้เด็กๆดูหนัง x อีก ผมเลยถามอี๊ฟว่า
“อี๊ฟยังเด็กอยู่นะ...แล้วยังดูหนังโป๊กันอีก.. มันยังไม่ถึงวัยที่จะต้องดูนะลูก...บอกพ่อซิว่าเป็นความคิดใคร..”  อี๊ฟมีท่าทีที่ตกใจมากเมื่อรู้ว่าผมรู้ว่าพวกเธอดูหนัง x กัน  อี๊ฟนั่งก้มหน้านิ่งไม่ยอมตอบจนถึงบ้าน
พอถึงบ้านผมไล่เธอไปอาบน้ำ แล้วนอนซะ  ส่วนผมนั่งคิดเรื่องที่ได้พบตรงห้องนั่งเล่นอย่างเงียบๆ  กำลังคิดเพลินๆ น้องอี๊ฟก็เดินเข้านั่งข้างๆ
“อ้าว...ทำไมยังไม่ไปนอนอีกล่ะ...”   น้องอี๊ฟเอามือกอดแขนผม ทำตาแดงๆเหมือนจะร้องให้
“พ่ออย่าโกรธอี๊ฟนะคะ...อี๊ฟขอโทษคะ...”   ผมเอามือลูบหัวเธอ แล้วบอกกับเธอว่า
“พ่อไม่ได้โกรธอี๊ฟหรอกลูก. แต่พ่อไม่เข้าใจว่าทำไมพ่อของเพื่อนอี๊ฟถึงได้ให้ลูกเค้าแล้วเพื่อนๆดูหนังอย่างนั้น..มันไม่สมควรนะ..” น้องอี๊ฟจึงเล่าให้ผมฟังว่า  ในช่วงที่พวกเธอนั่งกิน นั่งคุยกันอย่างสนุกสนาน  เพื่อนเธอที่เป็นเจ้าของวันเกิดก็เป็นคนชวนดูหนัง x กัน ซึ่งพ่อของเพื่อนก็ไม่ได้ว่าอะไร  พอเปิดหนัง ทุกคนก็นั่งจ้องกันเงียบ เพราะส่วนมากแล้วยังไม่เคยดูกันเลยซักคน ยกเว้นเพื่อนเธอที่เป็นคนเอาหนังมาเปิด  ที่นั่งพูด นั่งอธิบายอย่างช่ำชอง  ทำให้เพื่อนแปลกใจว่าทำไมเธอถึงรู้ดีจัง จึงได้ซักถามเธอ  ก็ได้คำตอบว่าเธอได้เรียนรู้เรื่อง sax มาตั้งแต่ตอนอยู่ม.3 แล้ว และคนที่เธอสอนเรื่องนี้กับเธอก็คือพ่อของเธอนั่นเอง ตอนแรกพวกเธอก็ไม่เชื่อว่าเป็นเรื่องจริง  แต่หลังจากที่ได้รับการยืนยันจากพ่อของเพื่อนเธอแล้วก็ต้องเชื่อ ซึ่งทางเพื่อนและพ่อของเพื่อเธอให้เหตุผลว่า  การที่มี sex กันเองภายในครอบครัวมีความปลอดภัยกว่าไปมีกับคนอื่น ที่ไม่ใช่คู่สามีภรรยา และเพื่อนของเธอยังบอกด้วยว่า  เธอนั้นมีความสุขมาก ทั้งยังทำให้พ่อเธอมีความสุขอีกด้วย  และยังได้มอบความบริสุทธิ์ให้กับคนที่เธอรักมากที่สุดก็พ่อเธอนั่นเอง  และทุกวันนี้เธอกับพ่อเธอเวลาอยู่บ้านก็ทำตัวเหมือนสามีภรรยากันเลย ยกเว้นอยู่นอกบ้าน แล้วเธอยังชวนพวกเพื่อนๆลองมี sex กับพ่อของตัวเองดูว่าจะมีความสุขขนาดไหน เหมือนกับที่เธอบอกหรือเปล่า  พอผมได้ยินที่ลูกสาวเล่าให้ฟังผมอึ้งไปเลยพูดอะไรไม่ออก  ตอนแรกแค่คิดว่าดูหนัง x กันอย่างเดียว  ที่ไหนได้สองพ่อลูกนั้นเป็นผัวเมียกันด้วยหรือนี่ ผมนั่งอึ้งคิดไปต่างๆนาๆ  น้องอี๊ฟกอดผมแล้วบอกว่า
“พ่อขา..พ่อทำกับอี๊ฟแบบพ่อของเพื่อนอี๊ฟบ้างซิคะ... อี๊ฟอยากลองบ้างจัง...”   ผมตกใจมาก ไม่คิดว่าจะได้ยินคำนี้จากปากลูกสาวผม  ถึงเธอจะไม่ใช่ลูกสาวผมก็ตาม  แต่ผมก็รักเธอเหมือนลูกสาวแท้ๆของผม
“อี๊ฟฟ...ทำไมลูถึงพูดอย่างนี้...อี๊ฟเป็นลูกสาวพ่อนะ..”  น้องอี๊ฟมองหน้าผมแล้วบอกว่า
“พ่อขา...แต่อี๊ฟไม่ได้เป็นลูกแท้ๆของพ่อนะคะ.. ขนาดเพื่อนอี๊ฟยังเอากับพ่อแท้ๆของเค้าเลยคะ.. อี๊ฟต้องการจริงๆคะพ่อ..นะพ่อนะ..”   หน้าตาน้องอี๊ฟมีสีหน้าที่ผิดหวัง ผมสงสารลูกมาก  แต่ผมกรักเธอเหมือนลูกสาวผมจริงๆ
“แต่พ่อรักอี๊ฟเหมือนลูกสาวพ่อจริงๆนะ... พ่อไม่เคยคิดเป็นอย่างอื่นเลย..นี่เป็นเพราะเพื่อนของลูกใช่ไหม.. ต่อไปนี้พ่อห้ามอี๊ฟไปบ้านเพื่อนคนนี้อีกนะ..”   น้องอี๊ฟนั่งหน้าซีดเมื่อเห็นว่าผมโกรธ
ซึ่งหลังจากวันนั้น น้องอี๊ฟก็ซึมๆไป ไม่ค่อยพูดค่อยจาเหมือนแต่ก่อน  ซึ่งผมเองก็เสียใจแต่ก็ไม่สามารถตามใจเธอได้  ได้แต่คิดว่าสักวันเธอก็คงจะลืมเรื่องนี้ไปเอง  เวลาล่วงเลยไป 2-3 เดือนก็เกิดเรื่องขึ้นมาอีก  วันนั้นผมกลับมาจากงานเลี้ยงค่อนข้างจะดึกพอสมควร  แต่น้องอี๊ฟยังไม่นอนเธอนั่งอ่านหนังสือรอผมอยู่   พอถึงบ้านผมก็อาบน้ำแล้วเข้านอนทันที  ผมหลับไปนานเท่าไหร่ไม่รู้  ผมมารู้สึกตัวอีกครั้งเพราะรู้สึกว่ามีใครสักคนมานอนกอดผมอยู่  พอผมลืมตาขึ้นมองผมตกใจแทบช๊อค  เพราะว่าภาพที่ผมเห็นเป็นน้องอี๊ฟนั่นเองที่นอนกอดผมอยู่  ร่างกายของเธอไม่มีเสื้อผ้าติดตัวเลยสักชิ้น  คิดดูเอาก็แล้วกันว่าเด็กสาวอายุ 16-17 ปีเมื่อเปลือยกายมันจะน่าดูขนาดไหน  แม้ผมไม่เคยคิดนอกลู่นอกทางกับน้องอี๊ฟเลย  แต่พอผมเห็นเธอแก้ผ้านอนกอดผมอยู่อย่างนี้  ทำเอาลำควยผมที่ขาดหีมานานก็ดีดผึงขึ้นมาทันที  น้องอี๊ฟนอนกอดผมแน่น เธอเอาขาข้างหนึ่งก่ายขึ้นมาทับต้นขาผมแล้วดันเนินหีถูไปถูมากับขาผม
“อี๊ฟ...ทำไม่ถึงทำอย่างนี้..ไม่เอาลูก...มันไม่ดี..”   พอผมได้สติ ผมก็พยายามดันตัวเธอออกไป  แต่น้องอี๊ฟกลับกอดผมแน่นมากกว่าเดิม  
“พ่อขา...อย่าไล่อี๊ฟไปเลยนะคะ... อี๊ฟทรมานเหลือเกิน... ให้อี๊ฟนอนกับพ่อนะ...สงสารอี๊ฟเถอะคะ...”   น้องอี๊ฟพูดเสียงสั่นแล้วกอดผมแน่นอย่างน่าสงสาร  แต่ผมก็ไม่สามารถทำตามความต้องการของเธอได้  ถึงแม้ขณะนั้นผมจะมีอารมณ์ทางเพศมากก็ตามแต่จิตใต้สำนึกมันมีมากกว่า  คอยจะเตือนผมว่า... นี่ลูกสาวของเรานะ... แต่ผมก็สงสารลูกสาวก็เลยปล่อยให้เธอนอนกอดผมอยู่อย่างนั้น  พอผมหยุดผลักไสไล่เธอ น้องอี๊ฟก็เริ่มที่จะแอ่นเนินหีถูไถกับต้นขาผมอีก  จนผมรู้สึกว่ากางเกงนอนผมนั้นเปียกน้ำหีลูกสาวผมเยิ้มไปหมด  น้องอี๊ฟทำได้ไม่นานตัวเธอก็เกร็ง อัดเนินหีกับขาผมแน่น  แล้วสักพักเธอค่อยๆผ่อนคลายลง  อา..ลูกสาวผมถึงจุดสุดยอดไปแล้ว   แต่ผมนี่ซินอนควยแข็งอย่างทรมานใจ  
“พ่อขา...อี๊ฟมีความสุขที่สุดเลยคะ...”  น้องอี๊ฟบอกกับผมด้วยใบหน้าที่ยิ้มแย้มกับความสุขของเธอ  แล้วเธอก็ยื่นหน้ามาหอมแก้มผมอย่างมีความสุข
“อี๊ฟ...หนูมีความสุขแล้วก็กลับไปนอนที่ห้องลูกได้แล้ว...”  น้องอี๊ฟยังอ้อยอิ่งไม่อยากจะลุกขึ้น  เธอยังต่อรองกับผม
“ถ้าอย่างงั้น...ต่อไปพ่อต้องให้อี๊ฟมานอนกับพ่ออีกนะคะ...”  ผมไม่รู้จะทำอย่างไร  จึงอนุญาตให้เธอมานอนกับผมได้ แต่เฉพาะวันศุกร์เท่านั้น   เธอจึงยอมลุกขึ้นกลับไปที่ห้องเธอ   พอน้องอี๊ฟพ้นประตูห้องผมก็ลุกไปเข้าห้องน้ำทันที  จัดการชักว่าวซะหนึ่งทีถึงจะกลับเข้ามานอนได้  ตื่นเช้ามาน้องอี๊ฟก็จัดการอาหารเช้าไว้รอผมแล้ว  เช้านี้ดูสีหน้าเธอสดใสกว่าทุกวัน  เอาอกเอาใจผมทุกอย่าง  หลังจากนั้นมาพอวันศุกร์น้องอี๊ฟก็เข้ามานอนในห้องผมตลอด  แต่ผมก็มีข้อตกลงกับเธอหนึ่งอย่างก็คือห้ามเธอถอดเสื้อผ้าเธอออกโดยเด็ดขาด  เพราะผมกลัวว่าจะหักห้ามใจตัวเองไม่อยู่  และทุกคืนที่น้องอี๊ฟนอนกับผมเธอก็สำเร็จความใคร่กับผมทุกคืน 1 ครั้งบ้าง 2 ครั้งบ้างตามความต้องการของเธอ   ซึ่งระยะหลังด้วยความเคยชินและอารมณ์มันพาไป ผมก็ช่วยเธอด้วย  โดยใช้มือขยี้คลึงสองเต้าแต่งตึงของเธอ ขณะที่เธอก็ถูเนินหีกับต้นขาผมอย่างเมามัน  และจูบปากกันอย่างดูดดื่ม  พอเธอเสร็จผมก็เข้าห้องน้ำชักว่าวแล้วค่อยกลับมานอน   แรกๆเธอก็ไม่รู้หรอกว่าผมเข้าไปทำอะไร  คิดว่าผมเข้าไปฉี่  แต่ทำไมต้องเข้าห้องน้ำทุกครั้งหลังจากที่เธอถึงจุดสุดยอด   จนกระทั่งเธอมารู้ว่าผมเข้าไปช่วยเหลือตัวเอง  เธอจึงชักชวนให้ผมเย็ดกับเธออีกครั้ง หลังจากที่เราได้เลิกคุยกับเรื่องนี้มานาน
“พ่อขา...อี๊ฟรู้นะว่าพ่อมีอารมณ์ต้องการเหมือนอี๊ฟ.. จึงต้องไปช่วยเหลือตัวเองในห้องน้ำ...หลังจากที่อี๊ฟเสร็จ... พ่อจะทรมานตัวเองไปทำไมคะ...พ่อทำกับอี๊ฟก็ได้นี่คะ...นะพ่อนะ...”   ถึงผมจะอยากมากขนาดไหน   แต่ผมก็ยังไม่กล้าพอที่จะเย็ดกับเธอ  เพราะใจผมยังคิดว่าเธอคือลูกสาวของผมอยู่  แต่น้องอี๊ฟก็ออดอ้อนที่จะให้ผมเย็ดเธอมาตลอด  จนผมต้องตัดสินใจบอกกับเธอ
“ก็ได้...แต่อี๊ฟต้องสอบให้ได้เกรดไม่ต่ำกว่า 3.8 ก่อน...ต่อไปอี๊ฟไม่ต้องพูดเรื่องนี้กับพ่ออีกนะ... ถ้าผลการเรียนอี๊ฟไม่ได้ตามที่พ่อบอก...”   ที่ผมบอกกับเธออย่างนั้น  เพราะผมคิดว่าน้องอี๊ฟคงจะทำไม่ได้  ปกติผลการเรียนของเธออยู่ประมาณ 3.00-3.5 ไม่เคยเกิน 3.5  น้องอี๊ฟจะได้เลิกตื้อผม  น้องอี๊ฟนิ่งคิดสักพักเธอก็บอกกับผมว่า
“ก็ได้คะพ่อ...อี๊ฟจะพยายามทำให้ได้... แล้วพ่ออย่าลืมสัญญาที่ให้ไว้กับอี๊ฟก็แล้วกัน...”   ท่าทางเอาจริงเอาจังของเธอ  ทำเอาผมหวาดๆเหมือนกัน  และหลังจากนั้นน้องอี๊ฟก็ไม่เคยบอกให้ผมเย็ดเธอเลย  แต่เธอพยายามจับควยผมตอนที่เธอสำเร็จความใคร่กับผม  แต่ผมก็ฝืนๆเอาไว้เธอจึงได้แต่สัมผัสเล็กๆน้อยๆยามที่ผมเผลอ   แต่มีอยู่คืนหนึ่งความพยายามของเธอที่จะจับควยผมก็สำเร็จ  คืนนั้นผมตื่นมาก็ต้องตกใจ เพราะว่ามือของน้องอี๊ฟเข้ามาอยู่ในกางเกงนอนผมตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้   เธอนอนหลับอย่างมีความสุข  แต่มือของเธอกำลำควยผมไว้เต็มกำ  ผมจึงจับมือเธอออกไป  วันต่อมาเธอก็พยายามจับอีก แต่ผมก็ห้ามเธอเอาไว้เธอจึงย้อนว่า
“พ่อจะห้ามทำไมคะ...ในเมื่ออี๊ฟก็เคยจับมาแล้ว...นะพ่อนะ.. พ่อจะได้ไม่ต้องไปช่วยเหลือตัวเองในห้องน้ำ... ให้อี๊ฟช่วยพ่อดีกว่าค่ะ...”    ผมจึงไม่รู้จะหาเหตุผลอะไรมาแย้งกับเธอ  เพราะเธอไม่ได้ขอให้ผมเย็ดเธอ  แต่เธอต้องการจะช่วยผมเท่านั้น  ผมจึงถามเธอไปว่า
“แล้วอี๊ฟรู้หรือว่าจะต้องทำอย่างไรถึงจะช่วยพ่อได้...” พอได้ยินน้องอี๊ฟก็ยิ้มแล้วบอกว่า
“รู้ซิคะ...อี๊ฟไปถามเพื่อนคนนั้นมาแล้ว...เพื่อเลยบอกวิธีมา... ถึงจะไม่เก่ง... แต่ถ้าพ่อสอนอี๊ฟ... รับรองว่าอี๊ฟทำให้พ่อมีความสุขได้อย่างแน่นอนคะ...”   พอพูดจบน้องอี๊ฟก็เลื้อยมือเข้าหาดุ้นมหากาฬของผมทันที  มาถึงขั้นนี้แล้วผมจึงปล่อยเลยตามเลย  สัมผัสแรกที่มือน้องอี๊ฟโดนควยผม  เธอทำตาโตแล้วอุทานออกมาทันที
“โอ้โฮ...ใหญ่จังเลยพ่อ...อืมม..แข็งด้วย... พอๆกับของฝรั่งที่อี๊ฟดูในหนังที่บ้านเพื่อนวันนั้นเลย...”   ปากพูดมือเธอก็ไม่อยู่นิ่ง  เธอกำหลวมๆแล้วรูดขึ้นรูดลง  มันคงไม่ถนัดนัก เธอจึงดึงกางเกงนอนผมลงไปจนพ้นลำควย  ทำให้ลำควยผมตั้งตระหง่านต่อหน้าเธอ ตรงปลายมีน้ำเงี่ยนไหลซึมออกมาเพราะความเงี่ยน  น้องอี๊ฟเริ่มรูดควยผมอีกครั้ง  ผมเสียวมากจนต้องหลับตา กัดฟันแน่น  น้องอี๊ฟรูดลำควยผมเร็วขึ้น จนผมเด้งเอวขึ้นมาอย่างลืมตัว  สักพักผมรู้สึกว่าหัวควยผมทำไมมันถึงอุ่นๆจึงลืมตาขึ้นมอง  ผมตกใจมากเพราะไม่คิดว่าลูกสาวผมจะทำถึงขนาดนั้น เธอใช้ปากของเธออมส่วนหัวเอาไว้ มือก็รูดส่วนที่เหลือไปด้วย
“โอ๊ะ...อูยย..อย่า..อี๊ฟอย่า..แค่ใช้มือก็พอ...อูยย..”   ผมร้องบอกเธอเสียงสั่น ไม่อยากให้มันเลยเถิดไปมากกว่านี้  แต่เสียวก็เสียว น้องอี๊ฟเอาปากออกจากควยผม เงิยหน้ามามองผมแล้วบอกว่า
“ไม่เป็นไรหรอกคะพ่อ...อี๊ฟอยากให้พ่อมีความสุขมากๆ... เพื่อนมันบอกว่าเป็นวิธีที่ทำให้ผู้ชายมีความสุขมาก.. รองจากการเย็ดกัน...พ่อนอนไปเถอะคะ...เดี๋ยวอี๊ฟจะทำให้พ่อมีความสุข..”  ในเมื่อน้องอี๊ฟต้องการอย่างนั้น  ผมจึงปล่อยเลยตามเลย  ดีกว่าที่จะต้องเย็ดเธอ   น้องอี๊ฟก้มลงไปดูดหัวควยผมต่อ  จนผมต้องเอามือไปกุมหัวเธอไว้เบาๆ  แล้วค่อยๆโยกหัวเธอขึ้น-ลงเบาๆ  เพียงไม่กี่ครั้งผมก็ไม่ต้องจับ  เพราะเธอทำเองโดยไม่ต้องสอน แถมเธอยังดูดอีกด้วย  ส่วนมือก็รูดตลอดเวลา เพียงแค่นี้ผมเสียวจนใจแทบขาด  เพราะตั้งแต่แม่เธอเสียชีวิตไปผมก็ไม่เคยได้เสียวแบบนี้อีกเลย  จนผมรู้สึกว่าน้ำควยผมมันมาจ่ออยู่ที่ทางออกแล้ว  เตรียมตัวจะพุ่งมา
“โอ๊ยยย...อี๊ฟฟ..น้ำพ่อจะออกแล้ววว...พ่อแล้วอี๊ฟ...อูยย..อาว์..”
ผมบอกน้องอี๊ฟเสียงดัง  น้องอี๊ฟเหลือบตาขึ้นมามองผม  แล้วพยักหน้าเสียงอือ..อืออ  เหมือนกับจะบอกผมว่า  ให้ผมปล่อยออกเลย ไม่ต้องห่วงเดี๋ยวเธอจะจัดการให้  แล้วเธอก็ตั้งหน้าตั้งตาดูดควยผมต่อ  อย่างเร็วและเม้มปากแน่นขึ้น  จนผมไม่อาจจะทานทนต่อความเสียวได้อีกต่อไป  เอาจับหัวลูกสาวแน่นแล้วปล่อยน้ำเชื้อพุ่งกระฉูดเข้าไปในปาก  จนน้องอี๊ฟสะดุ้งนิดนึง
“โอ้ววว...อี๊ฟฟ..ออกแล้วว..น้ำพ่ออกแล้วว..ซี๊ดดด..อาวว์ว์.. ซี๊ดด อูยย..”   ครั้งนี้รู้สึกว่ามันจะออกมามากกว่าที่ผมชักว่าวเสียอีก ทีแรกผมคิดว่าน้องอี๊ฟจะอมน้ำผมไว้ แล้วค่อยไปคายทิ้งในห้องน้ำเสียอีก  พอผมชักควยออกจากปาก  น้องอี๊ฟอมน้ำผมไว้ในปากจนแก้มป่อง  เธอยิ้มให้ผมแล้วเธอก็ทำในสิ่งที่ผมไม่คาดคิด  เธอกลืนน้ำผมลงไปในลำคอเสียงดัง..เอื๊อก..ๆ.. เสร็จแล้วก็แลบลิ้นเลียริมฝีปากกวาดน้ำของผมที่ติดอยู่ขอบปากกินจนเกลี้ยง
“น้ำของพ่อพุ่งแรงจัง...เยอะด้วย...อี๊ฟเกือบสำลักแน่ะ..”   ผมดึงตัวเธอเข้ามากอดด้วยความประทับใจ  กับการกระทำของเธอ
“อี๊ฟฟ...อี๊ฟไม่น่าทำถึงขนาดนี้ก็ได้... แค่ใช้ปากทำให้พ่อ...พ่อก็รู้สึกอายอี๊ฟมากแล้ว..อี๊ฟไม่รังเกียจน้ำของพ่อเหรอ...”   น้องอี๊ฟหอมแก้มผม  แล้วบอกกับผมด้วยความดีใจที่เธอทำให้ผมจนน้ำแตกคาปากเธอได้
“ก็อี๊ฟรักพ่อนี่คะ...สำหรับพ่อแล้ว..อี๊ฟทำได้ทุกอย่างค่ะ... จะให้อี๊ฟกินน้ำของพ่อทุกวัน.. อี๊ฟก็ทำได้นะค๊ะ... เพื่อนมันบอกว่าน้ำผู้ชายกินแล้วผิวจะสวยและอวบอึ๊ม... อี๊ฟอยากผิวสวยและอึ๊มอย่างเพื่อนอี๊ฟคะ...ต่อไปอี๊ฟห้ามพ่อเอามันออกมาทิ้งนะคะ.. เก็บเอาไว้ให้อี๊ฟกินนะ...นะพ่อนะ...”  น้องอี๊ฟอ้อนผมแล้วเธอก็จุ๊บที่ปากผมหนึ่งที  แล้วเราสองคนก็นอนกอดกันและหลับไปอย่างมีความสุข


*

ออฟไลน์ kabyala

 • Gold Member
 • *****
 • 1249
 • 1047
  • ดูรายละเอียด
Re: ครอบครัวรวมมิตร 1 (COPY) by hall
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 09, 2016, 02:53:18 pm »
ต้องขอโทษจริงๆครับเรื่องนี้ผมอ่านแล้ว ที่ต้องแสดงตัวเพราะกลัวยอดอ่านเยอะกว่ายอดคนรีพายน้อย แต่เรื่องนี้ขอบอกเลยอ่านกี่ครั้งก็สุดใจทุกครั้งครับ ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 6549
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: ครอบครัวรวมมิตร 1 (COPY) by hall
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มิถุนายน 22, 2017, 07:44:25 am »
เรื่องนี้น่าจะสนุกสุดเหวียงนะเพิ่งเริ่มเองตอนแรก

*

bump

Re: ครอบครัวรวมมิตร 1 (COPY) by hall
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: เมษายน 22, 2018, 09:56:05 am »
ขอบคุณมากครับชอบมาก

*

ออฟไลน์ paradrop

 • Junior Member
 • ***
 • 507
 • 165
  • ดูรายละเอียด
Re: ครอบครัวรวมมิตร 1 (COPY) by hall
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ตุลาคม 12, 2018, 11:22:28 am »
ยอมใจพ่อมากครับคุณใจแข็งมากแต่ตามคำที่ว่าน้ำหยดลงหินทุกวันหินมันยังกร่อน

*

ออฟไลน์ Victor19

 • Full Member
 • **
 • 139
 • 291
  • ดูรายละเอียด
Re: ครอบครัวรวมมิตร 1 (COPY) by hall
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ตุลาคม 12, 2018, 12:05:32 pm »
สุดยอดมากพ่อน้องอีฟ เป็นผมคงทนไม่ได้นานขนาดนี้นะเนี่ย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ