ความสุขของกะทะ COPYตอน 5 ปราณ 2 สาย by kankan

ความสุขของกะทะ COPYตอน 5 ปราณ 2 สาย   by kankan

  • 0 ตอบ
  • 4418 อ่าน
*

ออฟไลน์ สองyu

  • Full Member
  • **
  • 55
  • 1356
    • ดูรายละเอียด
ความสุขของกะทะ COPYตอน 5 ปราณ 2 สาย   by kankan
« เมื่อ: พฤษภาคม 05, 2016, 12:08:03 pm »
"อะไรเหรอ..ปากพิเศษ..อ๊ะพี่พลอย..." กะทะถามด้วยความพิศวง ไม่เข้าใจว่ามันคืออะไร
"ก็..ตรงไหนละที่มีปาก..." กะทะคิดไปคิดมา หรือว่าตรงนั้น กะทะจึงกระซิบถามที่พลอยที่หู
"ก็ใช่นะซิ...กะทะสนใจป่าว..."

กะทะรัดตัวพี่พลอยเสียแน่น ก็มันตื่นเต้นนิ กะทะรัดเสียจนพี่พลอยหายใจไม่ออกรีบร้องบอกกะทะว่า

"อุ๊ย...เดี่ยวพี่พลอยตายหรอก ยังทันใช้ปากพิเศษของพี่พลอยก็ขาดใจตายเสียก่อน"
"อ๊ะ ๆ ผม ๆ ตื่นเต้น..."
"หรือไม่อยากลอง..."
"อยากซิ..ในหนังเค้าทำกันใหญ่เลย..."

พี่พลอยหันไปดูที่จอ มีภาพผู้หญิงขึ้นไปคร่อมบนตัวผู้ชาย โดยนั่งยอง ๆ ร่อนเนินเนื้อปะทะกับท่อนหฤหรรของฝ่ายขายอย่างมันในอารมณ์ หน้าตาสาวเจ้าได้อารมณ์ หลับตาหน้านิ่วคิ้วขมวด ปากก็ครวญครางอย่างสุดจิตสุดใจ พี่พลอยหันมามองหน้ากะทะที่มองภาพในจอเขม็งแล้วพูดว่า

"เป็นไงแบบนั้น...."
"อื้อ..คงเสียวน่าดูนะพี่พลอยนะ..."
"พี่พลอยว่ามันทั้งสองคนนั่นแหละ...เดี่ยวให้พี่พลอยไปเข้าห้องน้ำก่อน แฉะหมดเลย"
"ดีมากใช่ป่าวพี่พลอย..." พี่พลอยพยักหน้าแล้วพูดว่า
"กะทะของพี่พลอยทำดีมากเลยรู้ปล่าว...เก่งจ้า..."

พี่พลอยตบไหล่ กะทะคลายการกอดรัดปล่อยให้พี่พลอยลุกขึ้นไปเข้าห้องน้ำ กะทะได้ยินเสียงสายฉีดน้ำดังแว่ว ๆ กะทะหลับตานิ่ง แต่ขณะนี้กะทะรู้สึกได้ถึงการไหลเวียนของพลังบางอย่างในร่าง มันแปลกมาก พลังสายนี้แผ่นจากหน้าท้องวิ่งเข้าสู่เบื้องล่างที่อยู่บริเวณก้นกบ จากก้นกบวิ่งพุ่งขึ้นตามแนวกระดูกสันหลัง กะทะนอนนิ่งความรู้สึกตัวเองเห็นชัดถึงพลังสีขาวนวลที่พุ่งขึ้นไปเรื่อย ๆ และพลังเหมือนจะหยุดนิ่งอยู่บางจุดชั่วขณะ เหมือนจะเติมเต็มในจุดนั้น ๆ แล้ววิ่งต่อไปเรื่อย ๆ จุดแล้วจุดเล่า จนถึงจุดใหญ่กลางกระหม่อมที่เป็นส่วนยอดสุด

กะทะรู้สึกสงบนิ่งมาก รู้สึกถึงส่วนต่าง ๆ โดยสมบูรณ์ ว่าเหมือนจะโปร่งเบา พลังอุ่นร้อนคลื่นที่จากภายในออกมาจนถึงภายนอกขุมขน ขณะที่กะทะรู้สึกการสุขสบายของสายพลังที่ไหลเวียนไปทั่วร่าง กะทะรับรู้ว่ามีร่างหนึ่งมาทาบทับในร่างของตัว กะทะสบายจนขี้เกียจลืมตามอง เพราะกะทะรู้ว่านั่นก็คือพี่พลอยของกะทะ เลยปล่อยตัวตามสบาย

พี่พลอยทาบตัวลงบนร่างของกะทะ ท่อนจวยมดของกะทะที่ไม่อ่อนลงเลยแม้แต่นัอยดูนดันเนินเนื้อของพี่พลอย พอพี่พลอยขยับตัวอ้าขาร่องเสียวพี่พลอยก็ทาบลงกลางสันลำแบบตลอดร่อง พี่พลอยสอดมือเข้าใต้รักแร้กะทะแล้วเหนี่ยวเอาไว้ ขยับก้นไปมาให้สันลำของกะทะเสียดสีกับร่องเนิน กะทะรู้สึกเสียวและสบายมากยิ่งขึ้นไปอีก แล้วกะทะก็รู้สึกได้ว่าพลังสีขาวของเค้าส่งออกไปในยามที่ส่วนหัวบานไถไปถูก ปุ่มของพี่พลอย แล้วมีการตอบสนองที่กะทะไม่เคยได้รับรู้และเกินรับรู้ว่าในร่างของพี่พลอย ได้ปล่อยพลังสีอมชมพูนวล ๆ ออกมาด้วย พลังนี้คล้ายกับพลังของกะทะแต่สีต่างกันเท่านั้นเอง

พลังทั้งสองกลมกลืนเข้าหากันแล้วแปล่งประกายนวลใสขึ้นเรื่อย จุดตำแหน่งของกะทะเหมือนจะสุกสว่างมากขึ้น ขณะเดียวกันกะทะก็สัมผัสได้ถึงจุดต่าง ๆ ในตำแหน่งเดียวกับของเค้าในตัวพี่พลอยก็สุกใสกระจ่างเช่นกัน เหตุการณ์เหมือนฝันและเหมือนตื่น คล้าย ๆ กับที่กะทะถูกพี่พลอยรีดพิษให้ในครั้งแรก แต่ในครั้งนั้นกะทะอยู่ในสภาวะหลับไหลเพราะพิษไข้ แต่ขณะนี้กะทะกระจ่างที่สุด สิ่งที่เกิดขึ้นกะทะไม่เคยคิดและจินตนาการได้ถึงมาก่อน

[post]พี่พลอยปะกบปากกะทะ และส่งลิ้นเข้าไปในปาก กะทะนึกถึงคำพูดของพี่พลอยถึงการตอบสนองและการให้ของกันและกัน กะทะส่งลิ้นเข้าพัวพันลิ้นของพี่พลอย แล้วสิ่งมหัศจรรย์ในห้วงจิตของกะทะก็เกิดขึ้น กะทะรับรู้และรู้สึกได้เลยว่าขณะนี้การสอดประสานสมบูรณ์ไปแล้วสามส่วน ขาดอีกส่วนเดียวเท่านั้น แต่กะทะก็ไม่รู้ว่าตรงไหน

พี่พลอยจูบกับกะทะอยู่นาน ในขณะเดียวกันที่หน้าอกพี่พลอยก็บดเบียดเสียดสีกับหน้าอกกะทะ แต่พอพี่พลอยขยับเข่าเข้ามาอีกนิด ยกก้นขึ้นแล้วพี่พลอยก็สอดมือเข้าไปจับเจ้าจวยมดของกะทะ เอาส่วนหัวมันจดจ่อเข้าตรงประตู จากนั้นพี่พลอยก็ค่อย ๆ ปลดปล่อยเนินสามเหลี่ยมให้มันค่อยกลืนกินท่อนกายของกะทะเข้าไปเรื่อย ๆ

กะทะรู้สึกได้ดีว่ามันค่อย ๆ คืบเข้าไปในส่วนนั้นของพี่พลอย กะทะรับรู้ถึงการขมิบเกร็งของพี่พลอย เวลาผ่านไปเท่าไหร่กะทะไม่อยากรับรู้ แต่กะทะยังเห็นชัดถึงพลังสีขาวใสของตัวเอง กับพลังอีกสายของพี่พลอยที่เป็นสีชมพูกำลังแผ่นซ่านเข้ากัน พลังสองสายค่อย ๆ เป็นหนึ่งเดียวกันมากขึ้นเรื่อย สีขาวแผ่เข้าหาสีชมพู ขณะเดียวกันสีชมภูก็แผ่ซ่านเข้ามาหาสีขาว

กะทะรู้สึกดีเป็นที่สุด เป็นธรรมชาติอย่างที่สุดที่ในชีวิตไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน กะทะไม่รู้วิชาเต๋า กะทะไม่เคยรู้ปรัชญาอินเดียโบราณ กะทะไม่เคยรู้ถึงกามสูตรใด ๆ ในโลก แต่ที่กะทะสัมผัสนี่เป็นความมหัศจรรย์ของธรรมชาติ กะทะกำลังจะทำให้มันหลอมรวมกันเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติต้นกำเนิด อันเป็นต้นธาติของจักรวาล และสังสารวัฎ

ภายในของกะทะเกิดสิ่งหนึ่งที่กะทะก็ไม่รู้ว่ามันคืออะไร กะทะรับรู้ถึงการกลมกลืนพลังสายสีขาวและสายสีชมพูที่ขณะนี้หลอมรวมกันสนิท แน่นแล้วเกิดการว๊าบของพลังทั้งสองก่อนที่รวมเป็นสีขาวสุกใสแวววาวเป็น ประกายคล้ายเพชร กะทะรับรู้จากมโนสำนึกว่าขณะนี้ปลายท่อนชายของเค้าสัมผัสพอดีกับจุดกำเนิด ของพี่พลอยอย่างแนบสนิทแล้ว อ้อ..กะทะเข้าใจแล้วว่าที่เมื่อกี้ที่พลังของเค้าโคจรเคลื่อนไม่สมบูรณ์ เพราะขาดจุดกำเนิดของฝ่ายหญิงนี่เอง

ขณะนี้พลังที่หลอมรวมกันของเค้ากับพี่พลอย โคจรผ่านไปจุดต่าง ๆ ทั้งเจ็ด ทั้งของกะทะเองและของพี่พลอย ความสุขของทั้งสองขณะนี้ลึกล้ำเกินกว่าการเสพกามปกติ และกำลังกลืนกินทั้งสองเข้าสู่อีกสภาวะหนึ่ง กะทะรับรู้ถึงการดื่มด่ำทั้งของตัวเองและของพี่พลอยได้จัด เมื่อความสมบูรณ์ของพลังถึงจุดหนึ่งก็ผลักดันให้พี่พลอยขยับสะโพกยกตัวขึ้น มานิดนึ่งแล้วปล่อยกลับลงมา

กะทะรู้สึกว่าพลังสีออกแดงเข้มแผ่ซ่านมาจากจุดกำเนิดของพี่พลอย แล้วพลังสีแดงนั้นวิ่งแผ่นเข้ามาจนถึงจุดยอดกลางกระหม่อมจนกะทะอยากจะส่ง เสียงครางด้วยความหฤหรรออกมา แต่กะทะก็รู้จากภายในว่าเค้าจะปล่อยให้พลังบริสุทธิ์นี้ทิ้งไปเปล่า ๆ จากการครวญครางไม่ได้ กะทะจึงดึงหน้าพี่พลอยลงแล้วประกบปากจูบแลกลิ้นกับพี่พลอย กะทะรู้สึกได้ถึงพลังที่สะท้อนกลับไปกลับมาระหว่างตัวเค้ากับพี่พลอยได้ชัด จน และเป็นวงโคจรที่สมบูรณ์

พี่พลอยขยับสะโพกโยกเจ้าจวยมดของกะทะเป็นจังหวะต่อเนื่องช้า ๆ จากระยะสั้นก็ค่อยเพิ่มระยะให้ยาวมากขึ้น จนที่สุดตอนนี้พี่พลอยยกสะโพกขึ้นมาจนเกือบหลุด แล้วปล่อยเนินสามเหลี่ยมให้กลืนกินท่อนของกะทะที่แอ่นหยัดขึ้นมาสวนรับกับ ของพี่พลอยจนมีเสียงดังพั๊บ ๆ[/post]

มันน่าเแปลกมาก ๆ กะทะรู้ว่าตัวเองขณะนี้หลับตานิ่ง แต่กะทะเห็นสายพลังของพี่พลอยชัดเจน กะทะสามารถตอบรับการกระทำของพี่พลอยได้เหมาะเจาะทุกจังหวะจากการดูและควบคุม สายพลังทั้งของตัวเองและของพี่พลอย และน่าแปลกยิ่งกว่าที่กะทะก็รู้ว่าตอนนี้พี่พลอยสบายตัวและผ่อนคลายเป็นที่ สุด

การรุกรับเป็นไปอย่างต่อเนื่องไม่ขาดตอน เป็นจังหวะจะโคนที่เหมาะเหม็ง คนหนึ่งมีประสบการณ์อีกคนไม่เคยมีประสบการณ์ แต่ถ้ามีคนนอกมาสังเกตการณ์ ก็จะแปลกใจมากว่าลีลาของทั้งสองเหมือนจะกลมกลืนสมบูรณ์ในตัวเอง หนักนิดก็เป็นส่วนเกิน เบานิดเดียวก็เป็นส่วนขาด มันเป็นความพอดีที่ไม่ต้องเติมแต่งอีกแล้ว

ต่อมาสิ่งหนึ่งที่เกิดขึ้นทำให้กะทะซ่านกระสันต์ที่สุด ภายในของพี่พลอยดูเหมือนว่าดูดรัดของกระทะแรงขึ้นเรื่อย ๆ พลังสีแดงเข้มขึ้นเรื่อย ๆ กระจายออกมาถี่ขึ้น เค้าเองก็เช่นกันตรงจุดตรงส่วนเอวเหมือนส่งพลังสีแดงเข็มเป็นกลุ่ม ๆ เข้ารับพลังสีแดงของพี่พลอยที่ส่งออกมา แล้วสิ่งมหัศจรรย์ของธรรมชาติก็ปรากฎขึ้น กะทะเห็นถึงการเคลื่อนตัวของน้ำรักในกายของเค้ามันค่อย ๆ เคลื่อนตัวออกมา ขณะนั้นจุดที่เอวก็ปล่อยกระกายสีแดงสดจ้าวาบ แล้วน้ำรักก็เคลื่อนออกมาเป็นทางก็ถึงจุดระเบิด เมื่อแหล่งกำเนิดของพี่พลอยคงมีแรงรัดรึงเพิ่มมากขึ้น ๆ กะทะสำเหนีกรู้จากมโนสำนักว่าแห่งกำเนิดมันก็คือ "มดลูก" ที่ตอนนี้พรั่งพรูกลุ่มพลังสีแดงสดใสเจิดจ้าออกมา รองรับการเบิดน้ำรักจากการเสพสมโดยธรรมชาติของกะทะอย่างอิ่มเอม

พี่พลอยผวาลงกอดกะทะแน่น ปากประกบปากลิ้นตวัดรัดพัน อกต่ออก เนินพระอาทิตย์และเนินพระจันทร์ก็บดอัดเข้าหากันอย่างแนบแน่น แต่ในความรู้สึกของกะทะนอกจากความหฤหรรแล้วกะทะยังรู้สึกได้ถึงการกลมกลืน ของสายพลังที่ถ่ายทอดให้แก่กันและกัน เป็นการเกื้อหนุนกันระหว่างพลังร้อนของเค้าและพลังเย็นของพี่พลอย

กะทะรับรู้ชัดเจนว่าพี่พลอยของเค้ามีความสุขมากที่สุด กะทะก็รู้ว่าพี่พลอยก็รับรู้ว่ากะทะก็มีความสุขที่สุดในชีวิตเช่นกัน กะทะเข้าใจในกระบวนการธรรมชาติ และเข้าใจลึกซึ้งไปจิตใจ ร่างกาย และภายในของกันกระกันอย่างกระจ่างเหมือนเห็นลายเส้นในผ่ามือ

กะทะขอบคุณในปากพิเศษของพี่พลอย กะทะมีความสุขและอิ่มเอมในพลังปราณที่พี่พลอยมอบให้กะทะ และเป็นจุดให้กะทะลอกคราบกายใจอีกครั้งหนึ่ง กะทะกระจ่างใจดีกว่ากิจกรรมนี้เป็นกิจกรรมของการถ่ายเถพลังของธรรมชาติ เมื่อกระทำถูกร่องถูกรอยผลที่ได้นอกจากไม่สูญเสียพลังและความสดชื่น กลับเป็นเหมือนได้ดื่มโอสถทิพย์


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ