รำลึกความหลัง 2

รำลึกความหลัง 2

  • 0 ตอบ
  • 4064 อ่าน
*

ออฟไลน์ estellia

  • Tiny Member
  • *
  • 30
  • 498
    • ดูรายละเอียด
รำลึกความหลัง 2
« เมื่อ: พฤษภาคม 06, 2016, 12:19:38 am »
            สวัสดีกันอีกครั้งครับพี่น้องชาวxonly ที่เห็นผมเงียบหายไปนานนี่ไม่ได้หายไปไหนนะครับแต่เนื่องจากว่าช่วงนี้งานของผมค่อนข้างยุ่ง ทั้งเรื่องงานที่ทำงานและงานติวเตอร์ให้กับทรายกับน้องๆ ของทราย ทั้งเรื่องเรียนและเรื่องบนเตียงซึ่งผมจะทยอยแบ่งปันกันฟังแน่นอนครับ
 
            สำหรับงานศพของยายคืนแรกก็ผ่านไปด้วยดีครับวันที่สองเป็นวันเสาร์ผมตื่นมาค่อนข้างสาย ก็อาบน้ำแต่งตัวแล้วเข้าไปที่วัดกะว่าจะไปหาข้าวเช้ากินกับพวกญาติๆ ที่นั่น พอไปถึงก็เห็นพวกน้าๆ ลุงๆกำลังเตรียมอุปกรณ์ของใช้สำหรับงานอยู่ ผมก็เลยเข้าไปดูว่าจะช่วยอะไรได้มั่งก็เจอกับพี่เจี๊ยบที่มาถึงวัดก่อนแล้วก็ทักทายกันพอเป็นพิธีก่อนที่ผมจะแว่บออกมาหาอะไรกินในโรงครัว


            สภาพโรงครัวคือพื้นที่ด้านหลังของศาลาที่มีกำแพงกั้นทั้งสามด้านและมีฉากบังด้านหน้า ถ้าไม่เดินเข้ามาดูใกล้ๆแทบจะไม่เห็นเลยว่าคนข้างในทำอะไรบ้างพอผมมาถึงโรงครัวผมก็ต้องแปลกใจที่พี่เจี๊ยบเดินตามผมมาด้วย
            “แหมมาถึงก็หาของกินก่อนเลยนะ”พี่เจี๊ยบเปิดฉากแซวผม
            “ก็ผมหิวนี่ครับพี่เมื่อคืนผมใช้แรงไปเยอะด้วย” ผมแกล้งตอบพร้อมกับมองไปที่เป้ากางเกงสีดำของเธอพี่เจี๊ยบตีมือผมอย่างอายๆ
            “จะว่าไปเช้านี้พี่ก็ยังไม่ได้กินอะไรเลยเหมือนกัน”พี่เจี๊ยบไม่พูดเปล่า แกเดินเข้ามาใกล้ๆแล้วใช้มือของแกลูบไปตามขาผมลงไปจนถึงหัวเข่าทำเอาเจ้าท่อนเนื้อของผมทำท่าจะผงาดตั้งแต่เช้า
            “จะดีหรอพี่ตรงนี้เดี๋ยวใครมาเห็นเข้า” ผมถามด้วยความรู้สึกว่าสถานที่ตรงนั้นไม่เหาะสมที่จะปฏิบัติกามกิจ
            “ดูสิพี่ทำของผมตื่นเลยเดี๋ยวกลับไปคืนนี้ผมจะจัดให้หนักเลย...”ผมพูดพร้อมกับดึงตัวพี่เจี๊ยบเข้ามาแล้วใช้ปากงับไปที่ใบหูของแกพี่เจี๊ยบอุทานอุ๊ยออกมาก่อนจะผลักผมออก
            “อ้าวนิวมาอยู่นี่เองเห็นลุงเริงจะให้ไปซื้อของในเมืองให้หน่อย” เสียงใสๆ ดังขึ้นจากหลังฉากด้านหน้าพร้อมกับโบว์ที่เดินเข้ามาในโรงครัว วันนี้เธอใส่ชุดเสื้อยืดแขนสั้นคอโปโลสีดำและกระโปรงพลีทสีดำ ผมเห็นหน้าเธอแดงเล็กน้อยที่เห็นผมอยู่กับพี่เจี๊ยบ
            “พ่อจะให้นิวไปซื้ออะไรที่ไหนหรอ”พี่เจี๊ยบถามขึ้น
            “ลุงเค้ากลัวว่าขนมสำหรับตอนเย็นจะไม่พอเลยจะให้นิวไปซื้อมาเพิ่มน่ะจ้ะพี่ เดี๋ยวหนูพานิวไปเองพี่อยู่ช่วยงานทางนี้ดีกว่าจ้ะ” โบว์พูดหลบสายตาไม่มองไปที่พี่เจี๊ยบผมเดาว่าเธอคงยังจำเรื่องสมัยเด็กได้ แล้วก็คงรู้แล้วว่าเมื่อคืนผมกับพี่เจี๊ยบจะต้องมีอะไรกันวันนี้ท่าทางของเธอจึงดูอายๆ เมื่อเห็นผมอยู่ด้วยกันสองคนกับพี่เจี๊ยบ
            “โบว์บอกลุงเริงให้ด้วยว่าเดี๋ยวเรากินข้าวเสร็จแล้วจะออกไปสั่งขนมให้”ผมบอกโบว์ก่อนจะหันไปตักข้าวใส่จานที่วางอยู่
            “พี่ว่าโบว์จำเรื่องตอนนั้นได้นะ”พี่เจี๊ยบพูดขึ้นหลังจากที่โบว์เดินออกไปแล้ว ทำเอาผมสะดุ้ง
            “ผมว่าไม่หรอกพี่ตอนนั้นโบว์ยังเด็กอยู่ด้วย ไม่น่าจะมีอะไรหรอก” ผมบอกปัดไป
            “ก็ไม่แน่นะเรื่องแบบนี้บางทีผู้หญิงก็ไม่ได้ลืมง่ายเสมอไป” พี่เจี๊ยบพูดเป็นนัยให้ผมคิด
            “ป่านนี้โบว์อาจจะแต่งงานมีครอบครัวแล้วก็ได้”ผมพูดเปรยขึ้น
            “พูดแบบนี้แปลว่าเราไม่รู้สินะว่าตอนนี้เจ้าโบว์ยังโสดอยู่” คำตอบของพี่เจี๊ยบทำเอาผมนิ่งคิดไปอีกครั้ง


            ผมกินข้าวแล้วก็นั่งคุยกับพี่เจี๊ยบในโรงครัวอยู่พักใหญ่แต่ก็ไม่ได้มีอะไรมากไปกว่าการกอดจูบและลูบไล้ภายนอกพอให้รู้สึกตื่นเต้นขึ้นมาบ้าง หลังจากนั้นก่อนเที่ยงเล็กน้อยผมก็ขับรถออกไปสั่งขนมเพิ่มในเมืองโดยมีโบว์นั่งไปเป็นเพื่อนระหว่างทางเราคุยกันเรื่อยเปื่อยถึงเรื่องงานและเรื่องในสมัยเด็กที่ผมกับโบว์เคยเล่นด้วยกันมา
            “เอ่อนิวเมื่อเช้าเราเข้าไปขัดจังหวะเธอกับพี่เจี๊ยบหรือเปล่า” อยู่ๆ โบว์ก็ถามขึ้นทำเอาผมแทบเหยียบเบรกตรงนั้น
            “เปล่านี่มีอะไรหรอ” ผมแกล้งถามกลับแบบซื่อๆ
            “เปล่าๆไม่มีอะไรเราแค่กลัวว่าเราจะเข้าไปขัดนิวกำลังคุยธุระกับพี่เจี๊ยบหรือเปล่าแค่นั้นเอง”โบว์รีบปฏิเสธพัลวัน แต่ผมสังเกตหน้าเธอมีอาการแดงเล็กน้อย
            “หรือว่าโบว์กลัวเราจะเล่าให้พี่เจี๊ยบฟังเรื่องที่เราเล่นกันตอนนั้น” ผมแกล้งถามเข้าประเด็น
            “บ้า...นิวก็ จนป่านนี้แล้วยังจะอุตส่าห์จำได้อีก...” เธอเขินหน้าแดงส่วนผมเมื่อนึกถึงภาพตอนที่ “เล่น”กับเธอในสมัยเด็กก็ทำเอาท่อนเนื้อที่ค้างจากการปลุกของพี่เจี๊ยบดันกางเกงขึ้นมาแทบจะทันที
            “แล้วตอนนี้โบว์มีแฟนหรือยังล่ะ”ผมแกล้งถาม โบว์ไม่ตอบแต่ก้มหน้าหลบตาผม
            ผมแกล้งชะลอรถแล้วเอามือซ้ายไปลูบผมเธอเหมือนที่เคยทำตอนเด็กๆผมรู้สึกได้ว่าตัวของโบว์สั่นเล็กน้อย ทำให้ผมถือโอกาสจับมือของโบว์ไว้
            “แอร์คงจะเย็นจนเธอหนาวสินะดูสิตัวสั่นเชียว” ผมแกล้งแหย่โบว์ เธอผลักมือผมออก
            “บ้าสิอยู่ดีๆ มาลูบหัวได้ยังไง” เธอค้อนผมเล็กน้อยผมเลยแกล้งเลื่อนมือไปวางบนหน้าตักเธอ โบว์นิ่งไปทันทีขนเธอลุกขึ้นมาเป็นตุ่มอย่างเห็นได้ชัด
            “รู้มั้ยหลายปีที่ผ่านมาเราคิดถึงโบว์มากเลยโดยเฉพาะไฝตรงนั้น” ผมพูดพร้อมกับลากมือไปที่ต้นขาด้านในของเธอ เธอตีมือผมเบาๆพร้อมกับอายจนหน้าแดง
            “คนบ้าพูดอะไรก็ไม่รู้... รับไม่ได้...”
            “ก็ไฝตรงนั้นมันเด่นมากเลยนี่นาเราอยากจะขอดูอีกครั้งจริงๆ” ผมพูดพร้อมกับเลื่อนกระโปรงขึ้นช้าๆจนเห็นไฝขนาดหัวไม้ขีดสองเม็ดที่เรียงกันอยู่ใกล้ๆ ซอกขาหนีบไม่ไกลกันคือขอบกางเกงในลายลูกไม้สีขาวที่ตัดกับกระโปรงสีดำอย่างชัดเจนผมใช้นิ้วกรีดไปตามร่องของโบว์ผ่านกางเกงในลูกไม้ โบว์เกร็งตัวแน่น
            “บ้าหรอนิวทำบนรถแบบนี้เดี๋ยวใครมาเห็นเข้า” เธอร้องห้ามผมเมื่อรู้สึกตัว
            “งั้นถ้าไม่มีใครมาเห็นก็ไม่เป็นไรสินะ”ผมพูดพร้อมกับตีไฟเลี้ยวจอดเข้าข้างทางที่เป็นป่าสาบเสือก่อนจะดึงโบว์เข้ามาประกบปากทันที แรกๆ เธอขัดขืนอยู่เล็กน้อยแต่หลังจากนั้นไม่นานเธอก็อ้าปากให้ลิ้นของผมเข้าไปสำรวจในปากของเธอได้ลิ้นเราสองคนพันกันนัวเนีย


            เราสองคนแลกลิ้นกันอยู่พักใหญ่ผมก็เปิดประตูจูงเธอมานั่งเบาะหลังทันทีที่ปิดประตูมือของผมก็ล้วงลงไปทักทายกลีบเนื้อของเธอผ่านกางเกงลูกไม้สีขาวผมรู้สึกตื่นเต้นเมื่อมือของผมสัมผัสได้ถึงความนุ่มของเนินเนื้อไม่มีแม้แต่ขนสักเส้นขึ้นมาให้ระคาย ทำให้ผมรู้ว่าโบว์คงจะโกนขนของเธอเป็นประจำ


            ผมควานนิ้วกลางเข้าไปในร่องของเธอพร้อมกับใช้ลิ้นของผมชอนไชเข้าไปในหูของเธอโบว์เริ่มครางออกมาด้วยความเสียว ตัวเธอบิดไปมาตามจังหวะนิ้วของผมที่คว้านเข้าออกมือของเธอเกร็งจิกต้นแขนผมจนเป็นรอย


            ผมจัดการรูดกางเกงในของเธอออกพร้อมกับผลักเธอนอนราบไปกับเบาะหลังก่อนจะก้มลงไปใช้ลิ้นสำรวจกับกลีบเนื้อที่ตอนนี้มีน้ำไหลออกมาฉ่ำเยิ้มเธอร้องครางเสียงดังพร้อมกับกดหัวผมแน่นน้ำรักของเธอไหลออกมาผสมน้ำลายผมจนเปียกไปทั่วทั้งหน้าขาแต่ผมอยากจะใช้เวลากับโบว์ให้มากกว่านี้ ผมจึงถกเสื้อของเธอขึ้นพร้อมกับปลดตะขอเสื้อในของเธอ


            ทันทีที่ตะขอบราถูกปลดออกผมก็ต้องตกตะลึงในความงามของหน้าอกอวบอิ่มของเธอ มันใหญ่กว่าของทรายแฟนผมเล็กน้อยและส่วนปลายยอดที่ยังเป็นสีชมพูทำให้เชื่อได้ว่าที่ผ่านมาไม่เคยมีใครได้ลิ้มลองมันนอกจากผมคนเดียว ผมไม่รอช้าก้มลงไปดูดสลับกันทั้งสองข้างอย่างกระหายในขณะที่มือขวาของผมก็กำลังใช้นิ้วสำรวจโพรงเนื้อของเธอ


            ผมสำรวจเรือนร่างของเธอด้วยลิ้นและนิ้วอยู่ครู่หนึ่งตัวของโบว์ก็เกร็งกระตุกร่องของเธอตอดรัดนิ้วของผมแน่น ผมรู้ได้โดยทันทีว่า ณตอนนี้โบว์เสร็จไปแล้วหนึ่งรอบและมันก็ถึงเวลาที่จะทำให้เธอนึกถึงเกมที่เราเคยเล่นด้วยกันครั้งหนึ่งตอนเป็นเด็กอีกครั้ง


            ผมไม่รอช้าปลดตะขอกางเกงแล้วงัดเอาท่อนเนื้อที่ขณะนี้บวมเป่งแทบจะระเบิดออกมามันผงกหัวชี้ไปที่ร่องของเธอที่ฉ่ำเยิ้มได้ที่ผมถูมันเข้ากับปากร่องของเธธอแล้วจึงค่อยๆ ดันมันเข้าไปร่องของโบว์ตอดรัดท่อนเนื้อของผมเป็นระยะ


            หลังจากที่บรรจงใส่ท่อนเนื้อเข้าไปได้หมดผมก็เร่งเครื่องซอยทันที โบว์ครางออกมาในทุกๆ จังหวะที่ผมกระแทกใส่โหนกเนื้อของเราสองคนกระทบกันดังปับๆ น้ำไหลนองออกมาจนเปรอะเบาะหลังเป็นทางผมเร่งเครื่องอยู่ประมาณห้านาทีก็ดึงออกมาชักอีกสองสามทีเจ้าท่อนเนื้อของผมก็พ่นน้ำรักสีขาวขุ้นเปรอะเต็มหน้าท้องและเบาะรถเป็นงานผมต้องหยิบเกระดาษทิชชู่ที่มีติดรถไว้มาเช็ดเพื่อทำความสะอาด


            หลังจากนั้นเราสองคนรีบแต่งตัวและทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่อย่างน้อยผมก็มั่นใจว่าอย่างไรโบว์ก็ยังจำเรื่องที่เราสองคนเคยเล่นกันตอนเด็กได้และก็คงจะไม่มีวันลืมได้ไปอีกนานเลยทีเดียว...

................................................................
      ตามผลงาน ของ คุณ estellia ได้ที่ลิงค์วาล์ปนี่นะ.

รำลึกความหลัง
ตอนที่ 1
..................................
อุบัติเหตุพาเสียว
……………………..
ความทรงจำ ..

ตอนที่ 3
ตอนที่ 1 ตอนที่ 2
 
 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ