ครอบครัวรวมมิตร 5 (COPY) by Hall

ครอบครัวรวมมิตร 5 (COPY) by Hall

 • 2 ตอบ
 • 16454 อ่าน
*

ออฟไลน์ patty88

 • Senior Member
 • ****
 • 816
 • 3946
  • ดูรายละเอียด
ครอบครัวรวมมิตร 5 (COPY) by Hall
« เมื่อ: พฤษภาคม 06, 2016, 04:28:47 am »
ครอบครัวรวมมิตร 5

หลังจากที่ผมได้รับรู้เรื่องราวจากปากน้องจิ๊ เพื่อนรักของน้องอี๊ฟแล้ว ทำให้ผมรู้สึกว่าผมไม่ได้อยู่ในโลกของการเอาลูกสาวมาทำเมียหรือเรียกกันง่ายๆก็คือ  การเย็ดกับคนในครอบครัวเดียวกันนั่นเอง  จะว่าไปแล้วผมก็ยังดีกว่าคนอื่นๆเพราะผมกับน้องอี๊ฟไม่ใช่สายเลือดเดียวกัน  แต่สิ่งที่ผมได้รับรู้ทำให้ผมมีความรู้สึกที่แปลกไป  เวลาเห็นพ่อแม่ลูกเดินตามที่ต่างๆผมจะคอยสังเกตุดูพฤติกรรมของพวกเขา  ว่ามีครอบครัวไหนบ้างที่จะเข้าข่ายบ้าง  แต่ผมก็มองไม่ค่อยออกหรืออาจจะเป็นเพราะว่าพวกเขาวางตัวได้ดีก็เป็นได้  เพราะเท่าที่เห็นอย่างมากก็เดินจูงมือกัน  โอบกอดกันบ้าง  หลายอาทิตย์ผ่านไปน้องอี๊ฟก็ถามผมหลังจากเกมสวาทจบในยกแรกว่า
“พ่อขา..พ่อไม่คิดถึงจิ๊บ้างหรือคะ... เห็นจิ๊มันถามถึงพ่อเกือบทุกวันเลย...สงสัยคงอยากโดนพ่อเย็ดอีกแน่ๆ...”  ผมได้ยินแล้วก็รู้สึกดีใจที่น้องจิ๊ไม่ลืมผม  แต่จะให้ยอมรับว่าผมเองก็คิดถึงเธออยู่ก็คงไม่เข้าทีเพราะว่าเพิ่งจะเย็ดกับน้องอี๊ฟมาหมาดๆ  จะให้พูดว่าคิดถึงคนอื่นดูจะหักหาญน้ำใจกันเกินไป  ผมก็ได้แต่พูดเอาใจเพื่อเป็นการให้กำลังใจเธอ
“จะให้พ่อคิดถึงใครได้ล่ะ...ในเมื่อพ่อมีอี๊ฟอยู่ทั้งคน.. และเป็นคนที่พ่อรักมากเสียด้วยซิ...”   น้องอี๊ฟถึงกับยิ้มแป้น  กอดจูบผมเป็นการใหญ่  แต่เธอก็รู้ใจผมมากๆ ว่าในส่วนลึกผมก็อยากจะพบกับน้องจิ๊อีกทั้งที่ผมไม่เคยบอกกับเธอก็ตาม
“ชื่นใจจังเลยค่ะ...ถึงพ่อไม่บอกอี๊ฟก็รู้ว่าพ่อรักอี๊ฟ... อี๊ฟเองก็รักพ่อมากนะคะ... จึงอยากให้พ่อได้มีความสุขมากที่สุดเท่าที่อี๊ฟจะหาให้พ่อได้.. และอี๊ฟก็รู้ว่าพ่อมีความสุขที่ได้เอากับจิ๊... อี๊ฟถึงอยากให้พ่อได้มีอากาสแบบนั้นอีกไงคะพ่อ.. พ่อไม่ต้องเกรงใจอี๊ฟหรอกคะ...แค่พ่อมีความสุขอี๊ฟก็มีความสุขค่ะ...”   แค่ได้ยินเธอพูดผมก็รู้สึกมีความสุขอย่างที่สุดแล้ว   ผมจึงให้อำนาจการตัดสินใจเรื่องนี้ให้แก่เธอ  ไม่ว่าเธอจะตัดสินอย่างไรผมก็จะไม่ขัดใจเธอตามใจเธอทุกอย่าง   น้องอี๊ฟเองก็ดีใจและภูมิใจมากที่ผมให้อำนาจเธอเป็นคนตัดสินใจ  และอีกสามวันต่อมาน้องอี๊ฟก็บอกกับผมว่า เธอได้นัดกับน้องจิ๊ไว้ว่าวันเสาร์ที่จะถึงนี้เธอจะพาผมไปที่บ้านน้องจิ๊ให้ผมทำตัวให้ว่างเข้าไว้  ถึงผมไม่ว่างก็ต้องว่างอยู่แล้วจริงมั๊ย  พอถึงวันเสาร์ผมกับน้องอี๊ฟก็ขับรถไปที่บ้านน้องจิ๊  ซึ่งผมเคยไปมาแล้วเมื่อครั้งที่น้องอี๊ฟไปงานวันเกิดน้องจิ๊นั่นเอง   ผมไปถึงราวๆ สี่โมงเย็น  น้องจิ๊ออกมาต้อนรับผมด้วยความดีใจที่ได้เจอกันอีกครั้ง
“สวัสดีคะพ่อนัท...จิ๊ดีใจที่สุดเลยคะที่พ่อนัทมา...ไปคะ.. เข้าไปในบ้านดีกว่าคะ..ไปอี๊ฟพาพ่อนัทเข้าบ้านก่อน. เดี๋ยวจิ๊จะแนะนำให้พ่อนัทได้รู้จักกับพ่อจิ๊ค่ะ...”   ผมรู้สึกตื่นเต้นมาก ที่จะได้พบกับพ่อของน้องจิ๊  น้องจิ๊พาผมกับน้องอี๊ฟเข้าไปในบ้านซึ่งพ่อของน้องจิ๊ก็นั่งดื่มเบียร์รออยู่ที่โซฟา  น้องอี๊ฟยกมือไหว้ทันที
“สวัสดีคะพ่อวิชิต...”    พ่อน้องอี๊ฟสวัสดี  น้องจิ๊ก็แนะนำผมให้รู้จักกับพ่อเธอทันที
“คุณพ่อขา...นี่พ่อนัท..พ่อของอี๊ฟ...พ่อนัทคะนี่พ่อของจิ๊คะ...”  ผมกับพ่อน้องจิ๊จับมือทักทายกัน  เพราะว่าอายุเราสองคนพอๆกัน  จากนั้นน้องจิ๊กับน้องอี๊ฟก็พากันไปจัดอาหารมาทานกัน  ผมนั้นไม่ค่อยกล้าที่จะพูดคุยกับคุณวิชิตมากนัก  เพราะยังไม่คุ้นเคยกันแถมยังแอบจัดการเย็ดลูกสาวเขาแล้วด้วย  แต่คุณวิชิตก็อัถยาสัยดีมาก  พูดคุยกับผมแบบเป็นกันเอง
“คุณนัทไม่ต้องเกรงใจ...ถึงเราจะเพิ่งรู้จักกัน... แต่ผมว่าเราคงจะคบกันไปอีกนาน.. เพราะฉะนั้นคุณนัทไม่ต้องคิดมาก... ถ้าคุณนัทคิดจะเข้าชมรมเดียวกันกับเรา... แค่คุณนัทมีความจริงใจกับเราก็พอแล้ว...อย่างอื่นไม่ต้องพูดถึง.. ทุกสิ่งทุกอย่างก็เหมือนกับที่จิ๊บอกกับคุณนัทนั่นแหละ... ทุกคนจะต้องรักษาความลับเป็นอย่างดี...ไม่มีการบังคับฝืนใจกัน... และที่สำคัญเรื่องความปลอดภัยเรื่องนี้สำคัญมาก... เพราะในกลุ่มของพวกเราเน้นเรื่องนี้เป็นที่สุด...สำหรับคุณนัทคงไม่มีปัญหาใช่ไหมครับ... เห็นน้องจิ๊เล่าให้ฟังว่าคุณนัทไม่เคยเที่ยวเลย... มีน้องอี๊ฟเพียงคนเดียว...เอ๊ย..ไม่ใช่ซิ..น้องจิ๊ด้วย...”    พูดแล้วคุณวิชิตก็หัวเราะร่วน  ผมได้แต่หัวเราะแฮะๆๆ  เราดื่มกันไปคุยกันไปจนสองสาวเดินถือกับแกล้มเข้ามา  อ้าว..ไปเปลี่ยนเสื้อผ้ากันมาด้วยหรือนี่ มิน่าล่ะถึงไปนานนัก  ทั้งคู่เปลี่ยนเป็นเป็นกางเกงขาสั้นแบบขอบยางยืดสบายๆ กับเสื้อแขนกุด  โชว์เต้าอวบแต่งตึงกันเต็มที่
“อ้าว...ไปเปลี่ยนชุดกันมาด้วยหรือจ๊ะสาวๆ  งานนี้เป็นความคิดของจิ๊ใช่ไหมลูก...จะไม่ให้พ่อกับพ่อนัทได้คุยกันบ้างหรือไง...” น้องจิ๊เข้ามากอดผมต่อหน้าพ่อของเธอแล้วพูดว่า
“แหม..ก็จิ๊ไม่เจอพ่อนัทมาตั้งนานแล้วนี่คะ... จิ๊คิดถึงพ่อนัทจังเลยคะ...วันนี้พ่อนัทค้างที่นี่นะคะ...”  สายตาเธอที่มองผมช่างออดอ้อนใจซะเหลือเกิน  ผมไม่กล้าที่จะทำอะไรมากนัก  เพราะเกรงใจพ่อของเธอที่นั่งอยู่ข้างๆ  ส่วนน้องอี๊ฟก็นั่งข้างๆน้องจิ๊
“ตามสบายเลยคุณนัท..ไม่ต้องเกรงใจผมหรอก.. ช่วยสงเคราะห็ จิ๊เค้าหน่อยเห็นบ่นถึงคุณมาหลายวันแล้ว... แล้วอย่ามาบ่นว่าเดินไม่ถนัดอีกล่ะ...”   คุณวิชิตหัวเราะอย่างอารมณ์ดี  ทำให้ผมกล้าที่จะโอบกอดน้องจิ๊แล้วดึงตัวเธอจูบด้วยความคิดถึง
“พ่อก็คิดถึงจิ๊เหมือนกันจ๊ะ...”  พอพูดจบน้องจิ๊ก็โน้มคอผมไปดูดปากอย่างดูดดื่ม  พร้อมกับเลื่อมมือมาจับลำควยผมแล้วนวดเบาๆ  ด้วยฤทธิ์เบียร์บวกกับการกระตุ้นจากน้องจิ๊ทำให้ลำควยผมเด้งดันกางเกงจนแทบขาด จิตใจมีความฮึกเหิมกล้าที่จะเผชิญกับสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้น เผลอแป๊บเดียวน้องจิ๊ก็จัดการควักเอาลำควยผมออกมาอยู่นอกกางเกงเสียแล้ว  เสียงคุณวิชิตครางออกมาเบาว่า
“อืมมม...ใหญ่อย่างที่จิ๊ว่าจริงๆ...”   น้องจิ๊ดูดปากกับไปมือก็ถอดเสื้อผ้าของเธอและของผมได้วย  พอร่างกายของเราสองคนไม่มีเสื้อผ้าติดตัว  น้องจิ๊ก็เลื่อนตัวลงไปนั่งบนพื้นตรงหว่างขาของผมคว้าลำควยผมไปดูดเลียเหมือนตายอดตายอยาก  คุณวิชิตนั่งมองลูกสาวดูดควยผมพร้อมกับจิบเบียร์ไปด้วย  บางครั้งก็เหลือบสายตาไปมองน้องอี๊ฟซึ่งนั่งอยู่ใกล้ๆ  น้องจิ๊ดูดควยได้ดีมากผมนั้นเสียวสุดๆ  กำลังจะบอกให้เธอหยุดก่อน เธอก็ปล่อยหัวควยผมออกจากปากเธอพอดี  น้องจิ๊เงยหน้ามาสบตาผมพร้อมกับลุกขึ้นมานั่งคร่อมบนตักผม  โหย่งตัวขึ้นสอดมือลงไปจับลำควยผมไปจ่อที่ปากร่องหีเธอ  แล้วค่อยๆทิ้งน้ำหนักตัวลงไปอย่างช้าๆ  แหงนหน้าเชิด ร้องครางซี๊ดด  สองมือจับที่ไหล่ผมแน่น
“โอ้ววว...ซี๊ดดด...เสียวหีดีจังเลยพ่อขา...อาววว์..”  น้องอี๊ฟขยับเข้ามาจับนมน้องจิ๊แล้วนวดคลึง เคล้นอย่างมันมือ  พอน้องจิ๊ขย่มควยผมได้สักพักเธอก็หันไปบอกกับน้องอี๊ฟว่า
“อี๊ฟ...เธอก็ไปเย็ดกับพ่อของจิ๊ก่อนซิ... ดูซินั่งเงี่ยนจนควยแข็งโด่แล้ว...จิ๊ขอเย็ดกับพ่อนัทให้หายคิดถึงก่อน...อูยยย... ควยพ่อนัทแน่นหีดีจริงๆ..ซี๊ดดด...”   น้องอี๊ฟมองหน้าผม   ทีแรกผมก็รู้สึกหวงๆอยู่เหมือนกัน  แต่ว่าขณะนี้ผมเองก็เย็ดลูกสาวคุณวิชิตอยู่เหมือนกัน  ผมจึงพยักหน้าให้กับน้องอี๊ฟแล้วบอกเธอว่า
“เอาซิอี๊ฟ...ช่วยทำให้คุณวิชิตมีความสุขหน่อย..อูยยย.. คุณวิชิต คุณเย็ดกับน้องอี๊ฟเลยซิ..เราจะได้มีความสุขไปพร้อมๆกัน. โอยย  น้องจิ๊เย็ดเก่งจริงๆ...”   สิ้นเสียงผม ทั้งน้องอี๊ฟและคุณวิชิตก็ผวาเข้าหากันเหมือนแม่เหล็ก  คงจะเงี่ยนกันอย่างเต็มที่ เสียงดูดปากกันจ๊วบ จ๊าบๆ มือไม้ควักล้วงกันพัลวัน  ผมตั้งใจจะดูลีลาของทั้งคู่แต่พอโดนน้องจิ๊ขย่มขยี้เนินหีอย่างหนัก เลยต้องหันมาจัดการกับเธออย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้
“โอ้ววว...พ่อนัทขา...จิ๊เสียวหีจังเลยคะ...อูยยย...ซี๊ดดด...”   น้องจิ๊ร้องครวญครางเสียงดังระงม  พร้อมทั้งขย่มขยี้เนินหีลงมาอย่างหนักกน่วง  ส่งสัญญาณว่าเธอนั้นกำลังจะขึ้นสวรรค์ชั้นเจ็ดแล้ว   ผมจึงเด้งเอวส่งลำควยอัดขึ้นไปรับ  พร้อมกับดูดนมเธอไปด้วย  ยิ่งเพิ่มความเสียวให้กับเธอมากขึ้นไปอีก
“โอ๊ยยยย...พ่อออ..นัททท..จิ๊..อะ..ออกแล้ววว...อ๊ายยย... อูยยย  พ่อนัทขา...อืมมม...จิมีความสุขมากที่สุดเลยคะ...”   น้องจิ๊กดเนินหีอัดกับลำควยแน่น  ภายในรูหีเธอขมิบตอดรัดลำควยผมเป็นระยะๆ  จนสงบลงอย่างช้าๆ  ผมต้องใช้ความอดทนอย่างสูงที่จะไม่ยอมให้น้ำของผมแตกออกมา  เพราะผมคิดว่าคืนนี้น้องจิ๊คงจะตักตวงความสุขจากผมหลายรอบอย่างแน่นนอน  สักครู่ผมนึกขึ้นได้ว่า  ข้างๆผมยังมีลูกสาวผมกับคุณวิชิตอยู่อีกคู่  จึงหันไปมอง เห็นน้องอี๊ฟนั่งเอนหลังพิงโซฟาโดยมีคุณวิชิตคุกเข่าแทรกอย๋ในหว่างขาเธอ  ปากของทั้งคู่ประกบดูดปากกันอย่างดูดดื่ม  เอวของคุณวิชิตก็กระเด้าเย็ดลูดสาวผมเนิบๆๆ  นั่นนะซิผมถึงไม่ได้ยินเสียงของทั้งคู่เลย  น้องอี๊ฟเองก็คงเสียวน่าดูเพราะผมเห็นเธอเอาสองขาขึ้นมารัดเอวคุณวิชิตแน่นเชียว  ผมเลยอยากจะเย็ดน้องจิ๊ในท่านี้บ้าง
“จิ๊จ๋า... เรามาเย็ดกันแบบคู่โน้นบ้างดีกว่านะ... เมื่อกี้จิ๊เป็นคนเย็ดพ่อ... คราวนี้พ่อจะเย็ดจิ๊บ้างแล้วละนะ...”   น้องจิ๊หันไปมองพ่อของเธอที่กำลังเย็ดกับเพื่อนรัก  ก่อนที่จะหันมาจูบผม จากนั้นเธอจะขยับลงจากตักผม  ไปนั่งลงบนโซฟาข้างๆผม  ผมจึงรีบลงไปคุกเข่าในหว่างขาเธอ    ร่องหีเธอเปียกเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนของเธอเอง  ที่หลั่งออกมาชะโลมลำควยผมมาแล้วหนึ่งครั้ง  ผมจับลำควยไปจ่อที่ปากรูหีน้องจิ๊ที่อ้ารออยู่  พอตรงรูผมก็ดันพรวดเข้าไปทีเดียวมิดเลยครับ   น้องจิ๊ถึงกับร้องซี๊ดด
“โอ้ยยยย...ซี๊ดดด...เบาๆคะ...เดี๋ยวหีจิ๊ก็แหกหมดพอดี... อูยยย.. ควยพ่อนัททั้งใหญ่ทั้งยาว.. แทงไปถึงมดลูกจิ๊เลย..โอ้ววว..ซี๊ดด จิ๊เสียวหีอีกแล้วคะ...อูยยย..”   ผมกระเด้าเย็ดน้องจิ๊แข่งกับคุณวิชิตที่กำลังเย็ดอยู่กับน้องอี๊ฟอยู่ข้างๆ   พอคุณวิชิตถอนปากออกมา  ก็ได้ยินเสียงน้องอี๊ฟครางออกมาแข่งกับน้องจิ๊
“อูยยย...อี๊ฟเสียวคะ...ซี๊ดดด..อี๊ฟจะไม่ไหวแล้วคะพ่อ... แรงอีกก็ได้...โอ้ววว...”   ผมเหลือบไปมอง เห็นคุณวิชิตกระแทกควยใส่น้องอี๊ฟเสียงดังผับๆๆๆ  ผมเลยกระแทกควยใส่น้องจิ๊แรงๆบ้าง  เสียงกระแทกควยดังประสานกันดังสนั่น  ส่วนสองสาวก็ร้องครวญครางด้วยความเสียวซ่าน  ซึ่งทางน้องอี๊ฟน้ำแตกไปก่อน
“โอ๊ยยย...น้ำแตกแล้วว...อี๊ฟน้ำแตกแล้วพ่ออ...ซี๊ดดด...”  เสียงน้องอี๊ฟร้องเสียงดังลั่น  ตามไปด้วยคุณวิชิตที่กระแทกลำควยใส่รูหีน้องอี๊ฟอีกสี่ห้าครั้งก็ต้องปล่อยน้ำพุ่งเข้าไปในรูหีเธอ
“โอ้ววว..พ่อก็ออกแล้วอี๊ฟ..อูยย..หีอี๊ฟดูดควยพ่อแรงจัง...ซี๊ดด..”  ทั้งคู่กอดรัดกันแน่น  ดูดปากกันอย่างดูดดื่ม  ตาผมมองแต่เอวก็ยังกระเด้าไม่หยุดจนน้องจิ๊น้ำแตกเป็นครั้งที่สอง  พร้อมๆกับที่น้ำของผมก็ออกมาเหมือนกัน  ผมกดส่งลำควยเข้าไปสุดกู่จนน้องจิ๊สะดุ้งผวา  แล้วกระซิบบอกกับผมว่า
“อุ๊ย..ดันมาซะลึกเลย...ซี๊ดด...น้ำของพ่อนัทพุ่งแรงจัง...อูยยย...”  ทุกคนมีความสุขกันทั่วหน้า  มีน้องจิ๊คนเดียวที่ตุนไปก่อนสองยก  เราสี่คนกอดจูบคลอเคลียกันสักพักถึงจะแยกออกจากกัน  สองสาวจึงรีบเข้าห้องน้ำอย่างเร็ว เพราะน้ำที่ถูกปล่อยไว้ในรูหีกำลังจะไหลออกมาภายนอกนั่นเอง   ผมกับคุณวิชิตซดเบียร์ไปคนละแก้วอย่างกระหาย
“คุณนัทนี่อึดดีจริงๆนะ.. เย็ดลูกสาวผมซะน้ำแตกไปสองรอบเลย อย่างนี้ผมต้องพาไปที่สโมสรเร็วๆซะแล้ว... สาวๆจะได้อิ่มๆซะที ลำพังพวกผมสามสี่คนเอาแทบไม่ไหวแล้ว... แต่ละคนเซ็กส์จัดทั้งนั้น..”  ผมนั่งคุยกับคุณวิชิตได้สักพักสองสาวก็เดินกลับมาจากห้องน้ำ
“ว่าไงลูก..ไปซะนานเลย..พ่อนึกว่าหลับไปห้องน้ำซะอีก..”  วิชิตทักสองสาวทันทีที่เข้ามานั่ง  สองสาวมองหน้ากันแล้วน้องจิ๊ก็บอกว่า
“แหม..จะไม่ให้ไปนานได้อย่างไรคะ.. ก็พ่อกับพ่อนัทปล่อยน้ำใส่เราสองคนตั้งเยอะ...กว่าเอาออกได้ตั้งนาน.. นี่ก็ยังไม่หมดนะคะ ดีนะที่เราคุม...ไม่งั้นป่องแน่ๆเลย...”   ผมกับคุณวิชิตมองหน้าผมแล้วหัวเราะหึๆๆ   น้องอี๊ฟเข้ามากอดแล้วซบที่ไหลผม   ผมจูบเธอแล้วถามว่า
“เป็นไงลูก...คุณวิชิตทำให้ลูกมีความสุขมากมั๊ย...”   น้องอี๊ฟหน้าแดง ไม่ยอมพุดยอมจา  แต่ก็พยักหน้าอย่างอายๆ  คุณวิชิตยิ้มที่รู้ว่าน้องอี๊ฟพอใจกับรสสวาทที่เขามอบให้เธอ  ส่วนน้องจิ๊นั้นไม่ต้องพูดถึง  เพราะว่าเธอน้ำแตกไปถึงสองครั้งกับผม  หลังจากนั้นเราทั้งสี่คนก็นั่งกินนั่งดื่มกัน  พอเงี่ยนก็เย็ดกันจนสองทุ่มคุณวิชิตก็พาพวกเราขึ้นไปที่ห้องนอนชั้นบน  ที่ห้องเป็นห้องนอนใหญ่พอสมควร  มีเตียงนอนสองเตียงวางคู่กัน  ในห้องมีของอำนวยความสะดวกครบครัน  พอเข้าห้องได้น้องจิ๊ก็ดึงผมขึ้นไปนอนกอดบนเตียงทันที   พร้อมกับบอกว่า
“อี๊ฟ..เราขอนอนกับพ่อนัททั้งคืนเลยนะ... ส่วนอี๊ฟก็นอนกับพ่อจิ๊ก็แล้วกัน...เดี๋ยวค่อยเปลี่ยน...”   โดนมุกนี้เข้าน้องอี๊ฟก็ต้องเลยตามเลย  จึงโดนคุณวิชิตดึงขึ้นไปนอนกอดก่ายบนเตียงที่ติดๆกัน  เราสี่คนนอนคุยกันไปล้วงกันไป พูดกระเซ้าเย้าแหย่กันอย่างมีความสุข  วันนั้นคุณวิชิตเอาน้ำออกกับน้องอี๊ฟไปสี่ครั้ง  ส่วนผมน้ำออกทั้งหมดห้าครั้ง  กับน้องจิ๊สี่ครั้ง น้องอี๊ฟหนึ่งครั้ง  ที่ได้ออกกับน้องอี๊ฟก็เพราะว่าคุณวิชิตหลับ  ขณะที่ผมเย็ดกับน้องจิ๊อยู่นั้น  น้องอี๊ฟก็เข้ามาแจมด้วยพอผมจัดการน้องจิ๊ขึ้นสวรรค์ไปแล้ว  ผมก็มาจัดการน้องอี๊ฟต่อจนเราสองคนน้ำออกพร้อมๆกัน  กว่าที่ผมกับน้องอี๊ฟจะตื่นและกลับบ้านได้ก็ปาเข้าไปเกือบเที่ยง  ผมกับน้องอี๊ฟพอถึงบ้านก็นอนพักผ่อนเอาแรงต่อ ผมต้องยอมรับเลยครับว่าหมดแรงจริงๆ  เพราะว่าผมจะต้องรีดน้ำออกไปถึงห้าครั้ง  ในห้าครั้งนี้น้องจิ๊น้ำออกไปถึงเกือบสิบครั้ง ส่วนน้องอี๊ฟหนึ่งครั้ง  แต่ก่อนหน้านั้นน้องอี๊ฟบอกว่าเธอได้น้ำออกกับคุณวิชิตไปถึงหกครั้ง


*

ออฟไลน์ wit la

 • Tiny Member
 • *
 • 10
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ครอบครัวรวมมิตร 5 (COPY) by Hall
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 01, 2016, 03:41:41 am »
อ่านแล้วเสียวมาก
มองเห็นภาพเลย

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 6524
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: ครอบครัวรวมมิตร 5 (COPY) by Hall
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มิถุนายน 22, 2017, 09:05:03 am »
เรื่องเยี่ยมมากๆสนุกๆต่อไปคงเป็นชุดใหญ่เลยสิ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ