ยุทธการล่าเสือดำ

ยุทธการล่าเสือดำ

  • 0 ตอบ
  • 4687 อ่าน
*

ออฟไลน์ estellia

  • Tiny Member
  • *
  • 30
  • 498
    • ดูรายละเอียด
ยุทธการล่าเสือดำ
« เมื่อ: พฤษภาคม 06, 2016, 11:08:27 am »
            สวัสดีอีกครั้งครับเพื่อนๆชาว Xonly สืบเนื่องจาก 28 – 30 เมษาที่ผ่านมาผมมีโอกาสได้ลงไปประชุมที่กรุงเทพจึงได้มีโอกาสไปลองล่าเสือดำแถวสุขุมวิททำให้มีเรื่องราวสนุกๆ มาเล่าสู่กันฟังกับเพื่อนๆ ครับ            **หมายเหตุ– รูปประกอบอาจจะเกี่ยวหรือไม่เกี่ยวกับเนื้อเรื่องก็ได้ครับ **            หลังจากที่อบรมเสร็จผมตัดสินใจนอนกรุงเทพอีกคืนหนึ่ง เนื่องจากยังไม่อยากรีบตีรถกลับพิษณุโลกด้วยความที่เหนื่อยกับการประชุมมาสามวันติดเลยอยากจะหาอะไรทำให้เป็นการระบายแล้วก็นึกถึงลายแทงเก่าแก่แถวย่านสุขุมวิทหลังจากที่ตัดสินใจและวางแผนการเดินทางได้ ผมเลยรีบอาบน้ำแต่งตัว แล้วออกมาขึ้นรถไฟฟ้ามุ่งหน้าไปสถานีนานาทันที


            ผมมาถึงที่หมายที่BTS นานาในราวๆ เกือบสองทุ่ม ก็เดินดูอะไรไปเรื่อยไม่รีบร้อนจนเดินผ่านร้านกาแฟ Coffee World ก็พบกับสาวผิวดำคนหนึ่งนั่งจิบกาแฟอยู่ผมจึงตัดสินใจลองเดินเข้าไปทักทันที
            “ขอโทษนะครับคุณพอจะบอกผมได้มั้ย ว่าโรงแรมราชาไปทางไหนครับ” ผมแกล้งเนียนเข้าไปถามทางเธอเธอเงยหน้าขึ้นมามองผมส่งยิ้มหวานให้
            “มันก็ค่อนข้างเดินไกลอยู่ถ้าคุณจะไปหาความสุขที่นี่นแต่ถ้าคุณมากับฉัน ห้องฉันอยู่ถัดไปสองสามซอยนี่เอง”เธอตอบผมพร้อมกับผายมือเชิญให้ผมนั่งเพื่อเริ่มต้นการเจรจาธุรกิจ


            หลังจากคุยกับเธออยู่ครู่หนึ่งทำให้ผมรู้ว่าเธอชื่อลีแอนนาเป็นชาวกาน่า เดินทางมาทำงานที่เมืองไทยได้เกือบเดือนแล้ว เธอชอบมานั่งหาลูกค้าเองตามร้านกาแฟที่ชาวต่างชาตินิยมไปนั่งกันเนื่องจากไม่ต้องหักค่านายหน้า หลังจากที่คุยรายละเอียด ตกลงราคากันเรียบร้อย (ผมขออนุญาตไม่แจ้งราคาในนี้นะครับ)ผมก็จัดการจ่ายค่ากาแฟทั้งส่วนของผมและของเธอแล้วเราสองคนก็ลุกออกจากร้านกาแฟทันที


            ใช้เวลาเดินเท้าไม่นานก็มาถึงห้องของเธอเป็นห้องเช่าเล็กๆที่เธอบอกว่าเจ้าของห้องเช่าใจดีให้เธอพาแขกมาได้โดยที่ไม่มีชาร์จเพิ่มเหมือนที่อื่นทำให้เธอมักจะมาพักที่นี่ประจำพอไปถึงห้องเธอก็ให้ผมนั่งลงบนโซฟาพร้อมกับเปิดตู้เย็นรินน้ำเย็นใส่แก้วให้เราสองคนคุยกันเรื่องทั่วไป อาทิ มาเมืองไทยบ่อยแค่ไหน ชอบเมืองไทยหรือเปล่า ฯลฯจากนั้นเธอก็ย้ายมานั่งตักผมแล้วใช้สองมือเธอโอบคอผมไว้


            เราสองคนจูบแลกลิ้นกันนัวเนียผมยอมรับว่าลีลาการใช้ลิ้นของเธอเด็ดและพลิ้วกว่าหญิงไทยหลายๆ คนที่ผ่านมา
            (บทสนทนาหลังจากนี้ขอยกเป็นภาษาอังกฤษตามที่ผมคุยกับเธอเพื่อจะไม่เสียอรรถรสในการอ่าน)
            “You’reso hot horny…”ผมกระซิบที่ข้างหูเธอพร้อมกับคว้านลิ้นเข้าไปในซอกหูตามที่ผมถนัด
            “Yeah,I’m fucking hot right now…” เธอครางตอบผมออกมาก่อนจะผลักผมนอนลงกับพื้นพร้อมกับปลดกระดุมเสื้อผมออกเธอใช้ลิ้นวนไปมารอบหัวนมผม แล้วก็ลากต่ำลงมาจนถึงน้องน้อยทำเอาผมเสียวจนตัวเกร็ง
            “Takeit easy horny” ผมบอกเธอ แต่เธอดูท่าจะไม่สนใจ
            “It’sjust start…” เธอบอกผมพร้อมกับปลดเข็มขัดและตะขอกางเกงผมทันทีที่ท่อนเนื้อของผมผงาดต่อหน้าเธอเธอก็ทำตาโตด้วยความตกใจก่อนจะก้มลงไปอมพวงไข่ของผม และใช้มือรูดแท่งเนื้อของผมทำเอาผมเสียเกร็งไปทั้งตัว ผมคิดในใจว่าผู้หญิงอะไรลีลาช่างร้ายกาจชะมัด


            หลังจากใช้ลิ้นทำความสะอาดลูปบอลแฝดทั้งสองของผมเสร็จเธอก็ใช้ลิ้นลากวนรอบหัวถอกของผม ก่อนจะลากไปมาจากปลายจนถึงโคนสลับไปมาจนผมร้องอูยออกมา
            “Yourtongue is fucking good” ผมบอกเธอ
            “Comeon, I wanna suck all your cum”เธอตอบผมทีเล่นทีจริงพร้อมกับดูดแท่งเนื้อของผมต่อหัวของเธอขยับขึ้นลงอย่างรวดเร็ว ทำเอาผมทนไม่ไหวเสร็จในปากเธอไปหนึ่งรอบ
            เธอเงยหน้าขึ้นมองผมอย่างผู้ชนะก่อนจะหยิบถุงยางใส่ให้ผมจากนั้นเธอก็จัดการลอกคราบตัวเอง หลังจากใช้สายตาสำรวจเรือนร่างของเธออยู่ครู่หนึ่งผมก็ยอมรับว่าพวกผู้หญิงผิวดำนี่มีสเน่ห์อย่างหนึ่งที่บอกไม่ถูก จนกว่าจะได้ลองกับตัวเอง
            ทันทีที่จัดการกับเสื้อผ้าเสร็จลีแอนนาก็จัดการแบะกลีบเนื้อของเธอออกเอามาจ่อตรงปากผมพร้อมกับส่งสายตาท้าทาย
            “Comeon it’s your turn… make me cry like a bitch” ทันทีที่ได้ยินเธอท้ามาแบบนั้นผมไม่รอช้าเริ่มบรรเลงเพลงลิ้นของผมทันที สาวผิวเข้มครางออกมาไม่เป็นภาษาด้วยความเสียวผมละเลงลิ้นให้เธออยู่ครู่หนึ่งก็พลิกเกมกลับด้วยการจับตัวเธอลงมานอนที่โซฟาแทนทีผมจัดการอ้าขาเธอออกเล็กน้อย ผมบอกเลยว่าพวกสาวนิโกรนี่เวลาแบะกลีบออกมาจะเป็นสีแดงอมชมพูเหมือนหอยแครงลวกอย่างไงอย่างงั้น


            “Iwant you to fuck me hard babe…”เธอร้องบอกผมที่กำลังเอาแท่งเนื้อถูไถอยู่ตรงปุ่มเสียวของเธอ ผมไม่รอช้าค่อยๆดันแท่งเนื้อของผมเข้าไปทันที ถึงแม้มันจะไม่แน่นเท่าผู้หญิงหลายคนที่ผมเคยผ่านแต่ก็ยังไม่ถือว่าหลวนจนเกินไปทันทีที่ทุกอย่างเข้าที่เข้าทางผมก็เริ่มซอยเอวของผมเริ่มจากช้าๆ ก่อนจะค่อยๆเร่งจังหวะขึ้น
            “Comeon babe… harder please…” เธอเร่งให้ผมซอยหนักขึ้นผมได้จังหวะจับเธอพลิกขึ้นมาเล่นท่า Doggy บนโซฟาพร้อมกับซอยเอวกระแทกใส่ร่องของเธอถี่ยิบ
            “Iwanna cum on your boobs” ผมกระซิบบอกที่หูเธอตอนแรกเหมือนเธอจะไม่ยอม แต่หลังจากที่ผมอ้อนพร้อมกับซอยเธอไปอีกไม่กี่ครั้งเธอก็ใจอ่อนพลิกตัวกลับมาถอดถุงยางออกเธอบอกให้ผมนั่งลงที่โซฟาก่อนจะใช้สองเต้าของเธอหนีบแท่งเนื้อของผมไว้แล้วก็นวดอย่างเร็วจนผมพ่นน้ำสองออกมา


            น้ำรักสีขาวข้นตัดกับหน้าอกสีช็อคโกแลตเลอะไปจนถึงต้นคอเธอหลังจากที่เธอใช้ปากทำความสะอาดให้ผมเสร็จ เราต่างก็ไปล้างตัวและแยกย้ายกันกลับผมไม่ลืมที่จะให้ทิปเธอไปอีกนิดหน่อยที่ทำให้ผมตัวเบาเป็นปลิดทิ้งและแน่นอนว่าหากมีโอกาสผมอาจจะกลับไปใช้บริการเธออีก... แม่เสือดำลีแอนนา...
................................................................
      ตามผลงาน ของ คุณ estellia ได้ที่ลิงค์วาล์ปนี่นะ.
รำลึกความหลัง
ตอนที่ 1 ตอนที่ 2
..................................
อุบัติเหตุพาเสียว
……………………..
ความทรงจำ ..

ตอนที่ 3
ตอนที่ 1 ตอนที่ 2
  

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ