ครอบครัวรวมมิตร 6 (COPY) by Hall

ครอบครัวรวมมิตร 6 (COPY) by Hall

 • 2 ตอบ
 • 15304 อ่าน
*

ออฟไลน์ patty88

 • Senior Member
 • ****
 • 816
 • 3951
  • ดูรายละเอียด
ครอบครัวรวมมิตร 6 (COPY) by Hall
« เมื่อ: พฤษภาคม 07, 2016, 05:26:26 am »
ครอบครัวรวมมิตร 6
หลังจากที่ผมกับอี๊ฟ ได้ไปค้างบ้านคุณวิชิตได้หนึ่งอาทิตย์ก็ได้มีการติดต่อจากคุณวิชิต โดยผ่านมาทางน้องจิ๊ ว่าเย็นวันศุกร์ที่จะมาถึงนี้ คุณวิชิตจะพาเราสองพ่อลูกไปรู้จักกลุ่มของคุณวิชิตตามที่เขาเคยชวนเรา  ทั้งผมและน้องอี๊ฟนั้นรู้สึกตื่นเต้นมาก  ในใจนั้นคิดไปต่างๆนาๆ  ทั้งตื่นเต้นที่จะได้พบกับสาวๆอีกหลายคน  ทั้งรู้สึกหวงๆน้องอี๊ฟว่าจะโดนผู้ชายอีกหลายคนเย็ดเธอ  แต่ทำอย่างไรได้ล่ะในเมื่อเราเองก็จะได้เย็ดลูกเมียเขาเหมือนกันนี่  ทำให้คืนนั้นผมกับอี๊ฟคึกเป็นพิเศษเย็ดกันถึง 4 ยกตอนเช้าแทบลุกไม่ไหว  จนกระทั่งถึงเย็นวันศุกร์ผมก็รีบกลับบ้านเพื่อเตรียมตัวไปตามนัด  พอผมมาถึงบ้านปรากฏว่าน้องอี๊ฟกับน้องจิ๊นั่งรอผมอยู่แล้ว

“คุณพ่อขา..สวัสดีค่ะ...”  ทั้งน้องอี๊ฟและน้องจิ๊สวัสดีทักทายผมด้วยใบหน้าที่สดใส และดีใจ  โดยเฉพาะน้องจิ๊ที่เข้ามาเกาะแขนออเซาะ  จนน้องอี๊ฟอดที่จะแซวไม่ได้ว่า

“จิ๊จ๋า...นี่เธอกะจะเย็ดกับพ่อเราก่อนไปหรือไงจ๊ะ... ถึงได้อ้อนพ่อเราอย่างนั้น...”   น้องจิ๊หันไปค้อนน้องอี๊ฟ  แล้วพูดขึ้นว่า

“แหม... ก็เรากลัวว่าพ่อนัทไปถึงที่โน่นแล้วมัวแต่ไปเย็ดคนอื่นจนไม่มีแรงมาเย็ดเรานี่จ๊ะ...ยังไงเราก็ขอก่อนนะจ๊ะ...”  ว่าแล้วน้องจิ๊ก็กอดแขนพาผมเดินเข้าบ้าน โดยไม่สนใจน้องอี๊ฟที่มองตามเลย  จนผมต้องบอกกับน้องจิ๊เพราะไม่อยากให้น้องอี๊ฟรู้สึกน้อยใจ

“จิ๊จ๊ะ...พ่อว่าเราชวนอี๊ฟไปมีความสุขพร้อมๆกันดีกว่านะ... พ่อก็อยากจะเย็ดจิ๊กับอี๊ฟเป็นคนแรกของวันนี้เหมือนกัน... ถ้าเรามีความสุขกันเพียงสองคนแล้วอี๊ฟล่ะ... อี๊ฟก็อยากเหมือนกับเรานั่นแหละ...”   น้องจิ๊มองหน้าผมแล้วเธอก็บอกว่า

“ก็ดีเหมือนกันค่ะ...แต่พ่อนัทต้องเอาน้ำออกกับจิ๊นะ... ไม่งั้นจิ๊ไม่ยอมด้วย...”   ผมก็รับปากกับเธอ

“ก็ได้จ๊ะ...งั้นจิ๊ก็ออกไปตามอี๊ฟซิ... พ่อขอไปล้างหน้าล้างตาซะหน่อย...”   ผมจึงถอดเสื้อผ้านุ่งผ้าเช็ดตัวเข้าห้องน้ำล้างหน้าล้างตา  แต่รู้สึกว่ามันเหนียวตัวเหลือเกิน จึงรีบสลัดผ้าออกแล้วรีบอาบน้ำเพื่อทำเวลา  อาบไม่ทันเสร็จน้องอี๊ฟกับน้องจิ๊ก็เข้ามา  ทั้งคู่เปลือยกายล่อนจ้อน เข้ามากอดจูบผมอย่างมีอารมณ์  น้องจิ๊คุกเข่าลงคว้าลำควยผมไปดูด ส่วนน้องอี๊ฟก็ยืนกอดจูบ ดูดปากกันอย่างเมามันส์  ส่วนมือผมก็สอดลงไปล้วงบี้แตดแยงหีน้องอี๊ฟไปด้วย  จนน้องอี๊ฟน้ำเยิ้มส่ายหีไปมา  ผมจึงบอกกับน้องจิ๊ว่า

“จิ๊จ๋า...พอแล้วจ๊ะ...ขอพ่อเย็ดกับอี๊ฟก่อนนะ... แล้วเดี๋ยวพ่อคอยเย็ดจิ๊...”   น้องจิ๊คายลำควยผมออกแล้วเงยหน้าขึ้นมายิ้มกับผมอย่างพอใจ  ที่รู้ว่าผมจะเย็ดกับเธอทีหลังซึ่งนั่นหมายความว่าผมจะต้องเอาน้ำออกในรูหีเธอนั่นเอง  ผมจึงนั่งลงบนชักโครกลำควยตั้งเด่  เยิ้มไปด้วยน้ำลายของน้องจิ๊  น้องอี๊ฟขยับมานั่งบนหน้าขาผมอย่างรู้งาน  เธอกอดคอไสร่องหีคาบลำควยผมไปมา พอปลายควยผมจะถึงรูหีเธอก็ลากถอยลงมา  จนผมต้องจับเอวเธอไว้ไม่ให้เธอถอย แต่เดินหน้าต่อจนปลายควยผมจ่ออยู่ที่ปากรูหีของเธอ  ผมจึงกระดกก้นขึ้นพร้อมกับดึงเอวน้องอี๊ฟสวนกลับลงมา  ทำให้ลำควยผมเสียบพรวดเข้าไปในรูหีน้องอี๊ฟทีเดียวมิดลำไปเลย

“ว๊าย..โอ๊ะ...โอ้ววว...ซี๊ดดด...จะดันเข้ามาก็ไม่บอก...อูยยย...”  น้องอี๊ฟร้องลั่นห้องน้ำ  แหงนหน้าเริ่ดด้วยความเสียว  จากนั้นเธอก็ตั้งหน้าตั้งตาขย่มตอของผมอย่างเมามันส์   ผมจึงดึงน้องจิ๊เข้ามายืนแอ่นหีให้ผมเลีย  ซึ่งร่องหีเธอเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยน  ทำให้ในห้องน้ำมีเสียงของทั้งสองสาวครางแข่งกันดังระงม  ไม่รู้เสียงใครเป็นเสียงใคร  จนกระทั่งน้องอี๊ฟหวีดร้องออกมาด้วยความเสียวสุดๆออกมา

“โอ้ยยย...พ่อจ๋า...อี๊ฟฟ..อี๊ฟ..น้ำแตกแล้ววว...อี๊..โอ้ววว...พ่ออ..” น้องอี๊ฟบดเนินหีกับลำควยผมแน่น ภายในรูหีเธอขมิบตอดรัดลำควยผมเป็นระยะๆ  ก่อนที่จะคลายความเกร็งของกล้ามเนื้อลง  แต่เธอยังคงนั่งทับลำควยผมนิ่ง  จนน้องจิ๊ต้องสะกิดบอก

“อี๊ฟ..เธอเสร็จแล้วก็ลุกขึ้นซิ...จิ๊อยากจะแย่อยู่แล้ว..อูยย...”  น้องอี๊ฟจึงลุกขึ้นจากลำควยผมอย่างอิดออด  พอน้องอี๊ฟลุกขึ้นน้องจิ๊ก็รีบเข้ามาแทนที่ทันที  เธอก้าวมาคร่อมแล้วเอามือจับลำควยผมไปจ่อที่รูหีเธอ  จากนั้นเธอก็นั่งทับลงมาทันที

“โอ้ววว...ซี๊ดดด...พ่อขา..ควยพ่อแน่นหีจิ๊ไปหมดเลยคะ...อูยย...” น้องจิ๊ทั้งขย่มทั้งขยี้เนินหีลงมากับลำควยผม  ด้วยอารมณ์ที่เร่าร้อน  ผมต้องใช้ความอดทนเป็นอย่างมากเพราะท่านี้นั้นมันทำให้ลำควยผมเข้าไปในรูหีเธอได้ลึกมาก  ผมจึงเสียวหัวควยวาบๆ น้ำแทบแตกตั้งแต่น้องอี๊ฟแล้ว  แต่ก็ต้องกลั้นเอาไว้  พอมาเย็ดกับน้องจิ๊ผมจึงต้องเร่งเธอให้น้ำแตกเร็วๆ  โดยการสอดมือโอบลงไปทางก้นของเธอ  แล้วใช้นิ้วเขี่ยวนไปรอบรูหีที่อ้าอมลำควยผมเอาไว้  รูหีเธอขับน้ำออกมาอย่างมากมาย  วนเขี่ยนิ้วไปมา ผมก็นึกสนุกขึ้นมา  เอานิ้วป้ายน้ำหีของเธอแล้วลากนิ้วมาที่รูตูดของเธอ  ผมเขี่ยปลายนิ้วตรงรูตูด  น้องจิ๊สะดุ้งครางซี๊ดด ออกมา

“อุ๊ย..พ่ออ...อี๊..”   พร้อมกับขมิบรูตูดอัดเนินหีเข้ามาตัวสั่น  ผมจึงรอจังหวะอยู่  พอเธอคลายกล้ามเนื้อผมก็สอดนิ้วเข้าไปในรูตูดของเธอทันที  ผมยังไม่ทันได้ขยับนิ้วเลย  น้องจิ๊ก็ร้องครางเสียงดังลั่นด้วยความเสียว

“โอ้ยยย..พ่ออ...จิ๊..น้ำแตกแล้ววว..ซี๊ดดด..ตูด..ตูดหนู...โอ้ววว..” ทั้งรูตูดและรูหีเธอขมิบบีบรัดอย่างรุนแรง  จนผมต้องเด้งเอวขึ้นมาแล้วปล่อยน้ำควยพุ่งเข้าไปในรูหีเธอด้วยความเสียว

“โอยยย...จิ๊..น้ำของพ่อออกแล้ว..ออกแล้วว..อูยยย... หีจิ๊ดูดควยพ่อแรงจังเลย...อูยย...”  น้องจิ๊กอดผมแน่น  เสียวจนตัวสั่นระริก น้องจิ๊ดูดปากผมอย่างมีความสุข  แล้วบอกกับผมว่า

“พ่ออ่ะ...มาแยงรูตูดจิ๊... เสียวจนหัวใจแทบวายแน่ะ... พ่อนัทอยากเย็ดตูดจิ๊หรือคะ...”  ผมจูบน้องจิ๊แล้วบอกว่า

“ก็พ่อเสียวจนน้ำจะแตกอยู่แล้ว...ไม่รู้จะทำอย่างไร... ก็เลยลองแยงดู..ไม่คิดว่าจิ๊จะเสียวมากขนาดนี้... จิ๊เคยโดนเย็ดตูดมาแล้วหรือจ๊ะ...”   น้องจิ๊หยิกต้นแขนผมเบาๆ  แล้วบอกว่า

“บ้า..จิ๊ยังไม่เคยหรอกคะ...แต่เคยเห็นแม่พิมโดนพี่สินธุเย็ด...” พอน้องจิ๊พูดจบก็ได้ยินเสียงน้องอี๊ฟตะโกนเรียกเราสองคน

“เสร็จแล้วก็ออกมาเสียทีซิจ๊ะ...หรือจะเย็ดอีกรอบหนึ่ง...”  ผมกับน้องจิ๊จึงรีบล้างเนื้อล้างตัวแล้วออกมาจากในห้องน้ำ   น้องอี๊ฟแต่งตัวเสร็จเรียบร้อยแล้ว  พอเจอหน้าน้องอี๊ฟน้องจิ๊ก็พูดว่า

“แหมเร่งจังเลยนะ...กลัวจะไม่ได้ไปหรือไง...”   น้องอี๊ฟจึงพูดสวนกลับมาว่า

“อี๊ฟแค่ไม่อยากให้พ่อโดนจิ๊รีดน้ำไปคนเดียวซะหมด... พอไปถึงพ่ออี๊ฟก็ไม่มีแรงเย็ดกับคนอื่น...พ่ออี๊ฟก็เสียเปรียบซิ... หมดสนุกพอดี...”   ผมเข้าไปหอมแก้มน้องอี๊ฟแล้วบอกว่า

“น้ำพ่อไม่หมดหรอกจ๊ะ...พ่อมัวแต่ช่วยจิ๊เค้าล้างอยู่น่ะ... เลยช้าไปหน่อย...”  น้องอี๊ฟหันมาค้อนผม  ที่ผมไม่ได้เอาน้ำออกกับเธอ  พอแต่งตัวเสร็จผมก็ขับรถพาสองสาวไปตามนัด  โดยน้องจิ๊เป็นคนบอกทาง  บ้านที่เราไปกันเหมือนที่น้องจิ๊บอก  บ้านอยู่ห่างจากบ้านหลังอื่นพอสมควร  เป็นส่วนตัวมาก  มองจากภายนอกเห็นเพียงชั้นสองของบ้านกับหลังคาบ้าน  เพราะกำแพงบ้านนั้นสูงมาก  ประตูบ้านก็ทึบ  พอกดกริ่งสักครู่ก็มีคนมาเปิดช่องเล็กตรงประตู  พอเห็นน้องจิ๊ยืนอยู่รอ ก็มีเสียงผู้หญิงพูดออกมาจากข้างในว่า

“อ้าว..จิ๊นั่นเองนึกว่าใคร...”  จากนั้นประตูก็เปิดออก  เด็กผู้หญิงรุ่นราวควาวเดียวกับน้องจิ๊ยืนถือรีโมทเปิดประตูอยู่   น้องจิ๊ก็เดินไปหาแล้วพาเดินมาที่รถแนะนำตัวให้ผมได้รู้จัก

“จุ๊บแจง...นี่พ่อนัท...พ่อของอี๊ฟ..พ่อคะ.. นี่จุ๊บแจงลูกสาวของพ่อศักดิ์ดาค่ะ...”  เด็กสาวยกมือไหว้ผมอย่างน่ารัก  แล้วก็หันไปทักกับน้องอี๊ฟ  ซึ่งพอจะรู้จักกันอยู่แล้ว  เพราะอยู่โรงเรียนเดียวกัน จากนั้นน้องจิ๊ก็พาผมขับรถเข้าไปจอดรถด้านใน  ซึ่งโรงรถสามารถจอดรถได้ถึง 5-6 คัน  และมีรถจอดรออยู่แล้ว 3 คัน หนึ่งในนั้นก็เป็นรถของคุณวิชิตนั่นเองผมจำได้  อีกหนึ่งคันคงเป็นของเจ้าของบ้าน คันสุดท้ายคงจะเป็นของคนใดคนหนึ่งระหว่างคุณทินกรกับคุณกริช  บริเวณบ้านกว้างมาก  บ้านก็หลังใหญ่  วันนี้ท้องฟ้าครึ้มเหมือนฝนจะตก  น้องจิ๊บอกว่า

“พ่อนัท..อี๊ฟ..เข้าไปในบ้านกัน... วันนี้คงจัดข้างในบ้านเพราะฝนทำท่าจะตก...”   น้องอี๊ฟกอดแขนผมแจ  พอดีน้องจุ๊บแจงเด็กสาวที่ไปเปิดประตูเดินเข้ามา  พูดกับน้องอี๊ฟว่า

“ไปจ๊ะอี๊ฟ..เดี๋ยวเราจะพาไปรู้จักกับพ่อกับแม่และคนอื่นๆ..”  ผมเดินตามจุ๊บแจงกับจิ๊เข้าไปในบ้าน  ก็พบกับคุณวิชิตนั่งยิ้มร่ารออยู่ น้องจุ๊บแจงก็แนะนำให้ผมได้รู้จักกับพ่อกับแม่ และพี่ชายของเธอ  รวมถึงครอบครัวของคุณทินกร  พวกเราจึงทักทายกันและแนะนำตัวเพื่อทำความรู้จกกัน  โดยมีคุณวิชิตเป็นคนคอยสนับสนุน  ทุกคนให้ความเป็นกันเองมาก  จนทำให้ผมกับน้องอี๊ฟค่อยหายจากอาการเกร็งไปได้  หมอศักดิ์ดาดูๆแล้วเหมือนจะอายุยังน้อยที่สุด  ทั้งๆที่อายุมากกว่าเพื่อน  คุณพิมพรรณนั้นขาว รูปร่างเพรียว  หน้าตาออกหมวยๆ เธอยังรักษาหุ่นไว้ได้ดีมากถึงจะมีลูกแล้วถึงสองคน  ส่วนสินธุนั้นรูปร่างสมกับเด็กหนุ่มวัย 18 ปีแต่หน้าตาเหมือนคุณพิมพรรณมาก  ด้านคุณทินกรหุ่นพอๆกับคุณวิชิต  แต่ผิวขาวกว่า  คุณสุนีย์เมียคุณทินกรนั้นหน้าตาคมขำเหมือนกับสาวใต้  ผิวดำแดง น่ารักไปอีกแบบ  ส่วนลูกสาวของเธอทั้งสองคนนั้น  น่ารักน่าเอ็นดูทั้งคู่  ฝนคนโตรูปร่างพอๆกับอี๊ฟลูกสาวผมขาวเหมือนคุณทินกร  แต่ฝ้ายคนเล็กรูปร่างผอมเพรียวกว่า  และผิวออกไปทางแม่  พวกเรานั่งดื่มกินกันอย่างสนุกสนาน  สาวๆนั่งร้องคาราโอเกะพวกผู้ชายก็นั่งดื่มไวน์อย่างมีความสุข  ทุกคนทำตัวเป็นกันเองเหมือนคนในครอบครัวเดียวกันเลย  นั่งดื่มกันได้สักพักคุณวิชิตก็ขยับเข้ามานั่งใกล้ๆผม

“เป็นไงคุณนัท...ที่นี่เป็นส่วนตัวดีไหม..”   ปากพูดกับผมแต่กลับส่งสายตาไปทางน้องอี๊ฟเป็นประกาย  ผมก็บอกไปตามตรง

“ดีมากเลยครับ...ทุกคนให้ความเป็นกันเองดี... ว่าแต่คุณวิชิตเถอะ...มองยัยอี๊ฟไม่ละสายตาเลยนะ...”   คุณวิชิตหัวเราหึๆๆ

“ไม่ต้องมาเรียกคงคุณอะไรหรอก... เรียกชื่อเฉยๆก็ได้.. ว่าก็ว่าเถอะ...ผมยังติดใจลูกอี๊ฟไม่หายเลย... ยังไงวันนี้ผมขอต้อนรับลูกอี๊ฟเป็นคนแรกนะ...”   คุณวิชิตกระซิบบอกกับผม  โดยหารู้ไม่ว่าผมได้จัดการมาก่อนแล้วทั้งน้องอี๊ฟและน้องจิ๊  ผมเลยบอกกับน้องอี๊ฟว่า

“อี๊ฟจ๊ะ...พ่อวิชิตชวนอี๊ฟไปเดินเล่นแน่ะ... ยั่งไงก็ออกไปเดินเล่นยืดเส้นยืดสายหน่อยก็ดีนะ... พ่อว่าพ่อก็อยากจะไปเดินเล่นอยู่เหมือนกัน...”    พอผมบอกกับอี๊ฟไปอย่างนั้น  คุณวิชิตเลยได้ทีดึงน้องอี๊ฟเดินออกไปทันที  ทำให้ทุกคนมองตามแล้วยิ้มกันอย่างรู้ทัน  คุณทินกรพูดเปรยกับทุกๆคนว่า

“ไอ้วิชิตนี่มันไวจริงๆ...น้องอี๊ฟนั่งยังไม่ทันหายเหมื่อยเลย.. มันพาไปเสียแล้ว...”   น้องจิ๊เลยหันไปแซวคุณทินกรไปว่า

“จิ๊รู้ทันหรอกน่า...พ่อทินกรก็จ้องอยู่ใช่ไหมล่า..”   ทุกคนเลยหัวเราะเสียงดังอย่างสนุกสนาน  ทำให้ผมรู้สึกหวาดๆอยู่เหมือนกัน  ที่ทุกคนจ้องมาที่น้องอี๊ฟ  หมอศักดิ์ดาเหมือนจะรู้ว่าผมรู้สึกอย่างไรเขาจึงบอกกับผมว่า

“นัทคุณไม่ต้องคิดมากหรอก.. พวกเราทุกคนไม่มีการบังคับขู่เข็นกันหรอกนะ...ถ้าผู้บอกว่าไม่ ทุกคนจะหยุดทันที...”   ผมจึงยิ้มให้กับหมอศักดิ์ดาแล้วบอกว่า

“ครับ...”   ทุกคนเริ่มอิ่ม  ค่อยๆนั่งเอนพิงโซฟา  น้องจิ๊จึงเอ่ยปากชวนผมกับคุณสุนีย์ออกไปเดินเล่น  และพาผมไปทำความรู้จักกับทุกซอกทุกมุมของบ้าน   ตลอดที่เดินไปน้องจิ๊กอดเอวผมไปตลอดทางเดิน  โดยมีคุณสุนีย์เดินขนาบข้าง   ชี้ให้ผมดูโน่นดูนี่ จนเดินมาถึงศาลาริมสระน้ำ   น้องจิ๊จึงชวนไปนั่งเล่นสูดอากาศยามเย็น  พอผมนั่งลงน้องจิ๊ก็นั่งลงข้างๆผมทันที  มือเธอคอยลูบไล้ไปมาที่เป้ากางเกงผมตลอดเวลา  ซึ่งลำควยผมนั้นมันแข็งตุงตั้งแต่เดินมาแล้ว  มือก็ลูบไปปากก็พูดกับคุณสุนีย์ว่า

“แม่นีขา...รู้ไหมว่าพ่อนัทน่ะเย็ดเก่งมากเลย... แถมควยใหญ่อีกต่างหาก...ถ้าจิ๊คนเดียวเอาไม่อยู่แน่... จิ๊เลยชวนแม่นีออกมา เราสามคนจะได้มีความสุขด้วยกัน..อื้อฮือ.ควยพ่อนัทแข็งโป๊กเลย..”  ว่าแล้วน้องจิ๊ก็รูดซิปกางเกงผม แล้วล้วงเอาลำควยผมปลิ้นออกมาจากกางเกง  พอคุณสุนีย์ได้เห็นเธอก็ร้องออกมา

“อู้ฮู...ใหญ่จริงๆ..ยาวด้วย.. แม่ยังไม่เคยเห็นของจริงใหญ่ขนาดนี้มาก่อนเลยจิ๊...”   คุณสุนีย์นั่งลงมองลำควยผมอย่างตื่นตาตื่นใจ  น้องจิ๊เอามือรูดลำควยผมช้าๆ  แล้วบอกกับผมว่า

“พ่อขา...พ่อช่วยทำให้แม่นีมีความสุขหน่อยซิคะ...”  ผมหันไปสบตาคุณสุนีย์  ซึ่งเธอก็ส่งสายตาเชิญชวนอย่างมีอารมณ์  พอผมเอามือไปโอบกอดดึงตัวเธอเข้ามา  เธอก็เอาแขนโอบกอดดูดปากผมทันที  คุณสุนีย์เห็นตอนแรกดูเป็นคนเฉยๆ  แต่ตอนนี้เธอดูเร่าร้อนมาก  ดูดปากพันลิ้นกับผมอยู่นาน  ทางด้านน้องจิ๊ก็เป็นคนช่วยถอดเสื้อผ้าให้กับเราสองคนจนไม่เหลือสักชิ้น   ทำให้ผมได้เห็นเรือนร่างของคุณสุนีย์อย่างเต็มตา  ทุกอย่างยังดูดีไปหมดถึงจะมีลูกแล้ว  เนินหีของเธอนั้นมีการโกนขนออกจนหมดเกลี้ยง  ดูน่ารักเหมือนหีเด็ก  ผมจูบไซ้ไล้ลงมาที่ซอกคอ  หน้าอก แล้วค่อยๆรูดตัวจูบไซ้ลงไปที่หน้าท้อง  จนผมอยู่ในท่าที่คุกเข่ากับพื้นศาลาในหว่างขาของคุณสุนีย์  ผมค่อยๆยกขาของเธอขึ้นแล้วถ่างออก  ร่องหีของเธออ้าสีแดงแข้มมีน้ำเงี่ยนออกมาเยิ้ม ผมรีบซุกหน้าลงไปที่ร่องหีของเธอแล้วตวัดลิ้นเลียทันที  ลากลิ้นจากจุดต่ำสุดขึ้นมาจนถึงเม็ดแตด  แผล็บๆๆๆ คุณสุนีย์ถึงกับร้องครางซี๊ดด้วยความเสียว

“โอ้ยยย...นัทขา...นีเสียวหีจังเลย...โอ้วววว...นัทขา.. พอเถอะนีอยากน้ำออกกับควยนัทมากกว่า... อูยยย..เย็ดนีเถอะคะ อู้วว..ซี๊ดดด...ไม่ไหวแล้วว...เสียวจังเลย...”   คุณสุนีย์ร้องครางเสียงดังลั่น  ขับน้ำเงี่ยนออกมาอย่างมากมายจนทั้งปากทั้งจมูกผมมีแต่น้ำของเธอ  ผมเงยหน้าออกมาจากร่องหีเธอ  น้องจิ๊นั่งแยงหีตัวเอง  มองผมเลียหีคุณสุนีย์ตาไม่กระพริบ  ผมเลยบอกกับเธอว่า

“จิ๊จ๋า...ขอพ่อเย็ดกับแม่นีก่อนนะ...”   น้องจิ๊โผเข้ามาจูบปากผมแล้วบอกว่า

“ได้คะพ่อ...จิ๊รอน้ำของพ่ออยู่นะคะ...”  ผมจึงลุกขึ้นขยับจะเข้าไปเย็ดกับสุนีย์  แต่เธอบอกว่า

“นัทขา..นัทนั่งลงดีกว่าคะ..เดี๋ยวนีทำเอง.. นัทจะได้ไม่เหนื่อย เก็บแรงไว้เยอะๆ...ยังมีสาวๆให้เย็ดอีกหลายคน...”   แหมสาวๆที่นี่ช่างมองการไกลเสียจริงๆ   ผมจึงนั่งลงแทนที่เธอ  คุณสุนีย์ขึ้นมามายืนบนที่นั่งแล้วยืนคร่อมผม  จากนั้นเธอก็เอาสองมือกอดคอผมเอาไว้แล้วค่อยหย่อนก้นลงมา  ผมจึงสอดมือลงไปจับลำควยให้จ่อตรงกับรูหีเธอที่หย่อนลงมา  เธอค่อยๆขยับค่อยๆกดร่องหีลงมาอมลำควยผมทีละนิดๆ  จนกระทั่งมิดลำ

“โอยยย...แน่นไปหมดเลย...นัทขา..ซี๊ดดด... ควยนัทเข้ามาถึงมดลูกนีเลย...โอ้ววว...”   หีคุณสุนีย์ถึงจะมีลูกมาแล้วถึงสองคนแต่ก็ยังคับแน่นไม่แพ้สาวๆ  ช่วงที่คุณสุนีย์ขย่มเย็ดผมนั้นผมก็ดึงน้องจิ๊เข้ามากอดจูบไปด้วย  คุณสุนีย์บดขยี้ร่องหีกับลำควยผมอย่างเมามันส์  เพียงไม่นานคุณสุนีย์ก็ผวากอดผมแน่น  ร้องครางเสียงดังลั่น

“โอ้ยยย...นัทขา...นีน้ำแตกแล้ววว...แตกแล้ววว..ว๊ายย...”  รูหีเธอตอดรัดลำควยผมน๊วบๆๆๆ  ตัวสั่นเกร็งจนขนลุกเกรียว  ผมนั่งปล่อยให้เธอได้ดื่มด่ำกับความสุขกับลำควยผมจนพอใจ  จนคุณสุนีย์ฟุบหน้าลงมาบาดบ่าผมอย่างหมดแรง  น้องจิ๊เห็นว่าคุณสุนีย์น้ำแตกไปนานแล้ว  เธอจึงสะกิดคุณสุนีย์

“แม่นีคะ...ขอจิ๊เย็ดกับพ่อนัทบ้างซิคะ...จิ๊อยากจังเลย...”   คุณสุนีย์ปรือตาขึ้นมามองน้องจิ๊แล้วเหมือนจะนึกขึ้นได้  ว่ายังมีน้องจิ๊รออยู่อีกคน

“อุ๊ย..ขอโทษจ๊ะ...แม่ขอโทษ...แม่มีความสุขจนลืมจิ๊ไปเลย...”  คุณสุนีย์รีบลุกขึ้นจากตักผม จนได้ยินเสียงลำควยหลุดออกจากรูหีเธอดังบั๊วะ  น้ำของเธอออกมามากจริงๆ มากจนเปียกไปถึงไข่สองใบของผมเลย  โดยที่ไม่ต้องมีการเช็ดทำความสะอาดน้องจิ๊ก็ลุกขึ้นคร่อมผมแทนคุณสุนีย์ทันที

“โอยย...ซี๊ดดด...พ่อขา..จิ๊เสียวจังเลย... ควยพ่อนัทนี่เย็ดมันส์ที่สุดเลยคะ...อูยยย...”  น้องจิ๊นั่งขย่มควยผมอย่างเมามันส์  ผมนึกขึ้นได้ว่าตอนก่อนจะมานั้น ผมได้เอานิ้วแยงรูตูดเธอแล้วเธอเสียวมากจนน้ำแตกไปอย่างรวดเร็ว  ผมจึงลองทำดูอีกครั้ง  ซึ่งมันก็ได้ผลเหมือนเดิม  น้องจิ๊ขมิบตูดขมิบรูหีร้องครางลั่น

“โอ้วว...พ่ออ..จิ๊เสียว...พ่อนัทแยงตูดจิ๊อีกแล้วว...ซี๊ดดด...” เสียงร้องของน้องจิ๊ ทำให้คุณสุนีย์ที่นั่งพิงหลับตาด้วยความเพลียก็ผงกหัวขึ้นมาดู  แล้วบอกกับน้องจิ๊ว่า

“จิ๊จ๋า..หนูเคยโดนเย็ดตูดหรือยังลูก...”   น้องจิ๊ครางระงม บอกกับคุณสุนีย์เสียงสั่นๆว่า

“ยะ..ยังคะแม่นี...โอ้วว...จิ๊เสียวจังเลยคะ... เสียวหี.. เสียวตูด ซี๊ดดด...เสียวสุดๆเลยคะ...อูยยย...”   น้องจิ๊ร้องครางเสียงดังกดเนินหีอัดลงมาแล้วบดส่ายไปมาด้วยความเสียวซ่าน  ภายในรูหีเธอตอดรัดลำควยผมอย่างแรง  จนผมแทบทนไม่ไหวต้องก้มลงไปดูดนมน้องจิ๊ แล้วแทงนิ้วเข้าออกในรูตูดเธออย่างรวดเร็ว  เพียงแค่นี้ น้ำเสียวของน้องจิ๊ก็พังทลายออกมาราดหัวควยผมทันที  พร้อมๆกับน้ำของผมที่พุ่งกระฉูดสวนเข้าไปในโพรงมดลูกของเธอ

“ว๊ายยย...น้ำแตกแล้ววว..จิ๊น้ำแตกแล้วคะ..พ่อขา...โอ้ววว...” พอน้ำแตกน้องจิ๊ก็ก้มลงมาดูดปากกับผมอย่างดูดื่ม และมีความสุข  โดยที่ลำควยของผมยังคงอัดคาอยู่ในรูหีเธอทั้งลำ  ผมหันไปทางคุณสุนีย์ที่นั่งมองแล้วยิ้มให้ผมอยู่ข้างๆ  ผมจึงดึงเธอเข้ามาจูบ กอด อย่างมีความสุข  กระซิบบอกกับเธอว่า

“ผมมีความสุขที่สุดเลยครับ.. คุณสุนีย์มีความสุขมั๊ย...”  เธอจูบผมแล้วบอกกับผมว่า

“นีมีความสุขที่สุดเลยคะ...นีขอบคุณนะคะ... ที่ทำให้นีความสุขมากขนาดนี้...ทั้งๆที่นัทน่าจะไปสนุกกับเด็กๆ... เอ่อ..ต่อไปนัทไม่ต้องเรียกนีว่าคุณสุนีย์หรอกคะ...เรียกนีเฉยๆก็ได้...”  ผมรู้สึกภูมิใจและดีใจมาก  ที่สามารถทำให้สองสาวมีความสุขและพอใจกับรสสวาทที่ผมมอบให้  ผมโอบกอดทั้งสองสาวไว้ในอ้อมกอดแล้วจูบทั้งสองคนสลับไปมาอย่างมีความสุข

“แม่นีขา...แม่นีเคยโดนเย็ดตูดไหมคะ...”   น้องจิ๊กระซิบถามคุณสุนีย์เบาๆ  คุณสุนีย์ยิ้มๆแล้วบอกว่า

“เคยจ๊ะ...ก็ตาสินธุซิเปิดซิงตูดแม่ไปแล้ว... ทีแรกแม่กลัวตูดฉีกแทบตาย...แต่พี่พิมบอกว่าไม่ฉีกหรอก... แต่เสียวไม่แพ้รูหีเลย แม่ก็เลยลองดู...มันเสียวจริงๆนะจิ๊..ไม่เชื่อหนูลองดูซิจ๊ะ..”  น้อง จิ๊หันมาสบตาผมแล้วบอกว่า

“จิ๊ว่าเอาไว้คราวหน้าดีกว่าคะ.. ขนาดรูหีครั้งแรกที่พ่อนัทเย็ดจิ๊ยังตึงแน่นไปหมดเลย...”   เราสามคนกอดจูบคลอเคลียกันจนลำควยผมอ่อนตัวลงน้องจิ๊จึงลุกขึ้นจากตักผม  ทำให้น้ำของผมที่ปล่อยไว้ในตัวเธอไหลออกมาเป็นทาง  ลำควยผมถึงกับห้อยหัวทิ่มที่นั่งลำตัวชโลมไปด้วยน้ำของน้องจิ๊และของผมเยิ้ม  ผมทำท่าจะลุกขึ้นเพื่อไปทำความสะอาด  แต่คุณสุนีย์กลับจับผมเอาไว้ พร้อมกับเอาช้อนลำควยผมขึ้นมาแล้วเลียทำความสะอาดให้โดยไม่มีความรังเกียจแม้แต่น้อย  น้องจิ๊พอเห็นคุณสุนีย์ดูดเลียลำควยผม  เธอก็คุกเข่าลงแล้วช่วยคุณสุนีย์ดูดเลียทันทีเหมือนกันจนสะอาด  ไม่มีน้ำของผมหรือของน้องจิ๊ติดอยู่เลย  มีเพียงน้ำลายของคนทั้งสองเท่านั้น  พอโดนลิ้นนุ่มๆอุ่นๆลำควยผมที่อ่อนหมดสภาพก็ค่อยๆแข็งขึ้นมาอีก  ทั้งๆที่ผมยังไม่หายเหนื่อยเลย  คุณสุนีย์เงยหน้าขึ้นมามองหน้าผมแล้วยิ้ม

“นัทนี่เก่งจัง..ดูซิ..แข็งอีกแล้ว...”   เธอบอกกับผมพร้อมกับเอามือรูดสาวลำควยผมด้วยความพอใจ   น้องจิ๊เลยบอกกับคุณสุนีย์ว่า

“ก็จิ๊บอกแล้วว่าพ่อนัทน่ะเก่ง... แต่ว่าเราเข้าไปในบ้านดีกว่านะแม่นี..ฝนเริ่มตกแล้ว...”   เราสามคนจึงต้องย้ายสถานที่เข้าไปในบ้านโดยสวมเสื้อเพียงอย่างเดียว  ส่วนกางเกงกับกางเกงในนั้นน้องจิ๊เป็นถือไป


*

ออฟไลน์ wit la

 • Tiny Member
 • *
 • 10
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ครอบครัวรวมมิตร 6 (COPY) by Hall
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 01, 2016, 03:43:49 am »
ชอบมากเลย อ่านแล้วเสียวตามเลย
เหมือนได้อยู่ในเหตุการณ์เลยชอบชอบชอบ

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 6549
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: ครอบครัวรวมมิตร 6 (COPY) by Hall
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มิถุนายน 22, 2017, 09:09:06 am »
อะไรจะสนุกได้ขนาดนั้นอิจฉากับเนื้อเรื่องเลย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ