ครอบครัวรวมมิตร 9 (COPY) by Hall

ครอบครัวรวมมิตร 9 (COPY) by Hall

 • 6 ตอบ
 • 14016 อ่าน
*

ออฟไลน์ patty88

 • Senior Member
 • ****
 • 816
 • 3946
  • ดูรายละเอียด
ครอบครัวรวมมิตร 9 (COPY) by Hall
« เมื่อ: พฤษภาคม 10, 2016, 04:52:14 am »
ครอบครัวรวมมิตร 9

ผมหลับไปนานมากตื่นขึ้นมาอีกครั้ง บนเตียงก็ไม่มีน้องอี๊ฟกับน้องจิ๊แล้ว มองดูนาฬิกาที่ผนัง..ก็รู้ว่านานจริง เพราะว่านี่มันบ่าย 2 เข้าไปแล้ว มิน่าล่ะผมจึงรู้สึกหิว  ผมลุกขึ้นล้างหน้าล้างตาเพื่อหาอะไรรองท้อง

“ตื่นแล้วหรือคะพ่อ...”   น้องอิ๊ฟทักผมเมื่อเห็นผมเดินออกมาจากห้อง

“ตื่นนานแล้วหรืออี๊ฟ...ไม่เห็นปลุกพ่อเลย...”  ผมเข้าไปนั่งข้างๆ แล้วหอมแก้มเธอ  น้องอี๊ฟค้อนผม แล้วพูดว่า

“ก็เห็นพ่อใช้แรงไปเยอะไม่ใช่หรือคะ... ทั้งเมื่อคืน..แล้วก็ยังมาต่อกับยัยจิ๊อีก...แถมยังได้เปิดซิงก้นยัยจิ๊ด้วยไม่ใช่เหรอ...”  ผมไม่รู้ว่าเธองอนอะไร ก็ในเมื่อเธอเป็นคนชักนำน้องจิ๊มาเอง

“โอ๋..โกรธอะไรพ่อล่ะ..อี๊ฟก็รู้ว่าพ่อรักหนูมากที่สุด...”  น้องอี๊ฟค่อยหันหน้ามาหาผม แล้วก็บอกว่า

“ก็อี๊ฟน้อยใจ...ที่พ่อไปเย็ดก้นยัยจิ๊ก่อนอี๊ฟ... อี๊ฟกลัวพ่อจะไปหลงยัยจิ๊แล้วลืมอี๊ฟ...”  ผมกอดเธอแล้วจูบเธอด้วยความรัก แล้วบอกกับเธอว่า

“โถ..นึกว่างอนอะไร...พ่อสัญญานะ... ว่าพ่อจะไม่มีทางรักใครมากกว่าสุดที่รักคนนี้โดยเด็ดขาด...” อี๊ฟจึงยิ้มออกมาได้

“อี๊ฟรักพ่อที่สุดเลยคะ...เอ่อ.. แล้วพ่อไม่รังเกียจอี๊ฟหรือคะที่อี๊ฟให้คนอื่นเอา...”  น้องอี๊ฟถามผมด้วยความกังวล

“เรื่องนี้อี๊ฟไม่ต้องกังวลนะ..เราตกลงกันแล้วนี่จ๊ะ...”  ผมบอกกับเธอพร้อมกับจูบเธอเพื่อเป็นการยืนยันว่าผมรักเธอมากแค่ไหน

“โอ๋..โอ๋..กอดกันกลมเชียวนะผัวเมียคู่นี้...ห่างกันบ้างก็ได้...”  เสียงน้องจิ๊พูดเสียงดังจากประตูหน้าบ้าน พอผมหันไปมองก็พบว่าเธอยืนมองเราสองคนอยู่  ในมือถือของกินเต็มมือ

“อ้าวว..ออกไปซื้ออะไรมาล่ะเยอะแยะเชียว...มา..พ่อช่วย...”  ผมรีบเข้าไปรับของในมือเธอ แล้วช่วยกันแกะใส่จาน นั่งกินกันอย่างเอร็ดอร่อย จากนั้นก็นั่งเล่นรับลมหลังบ้านใต้ต้นไม้ใหญ่ มีอยู่ช่วงหนึ่งน้องจิ๊อยู่ๆก็ถามอี๊ฟขึ้นมา  ทำเอาผมกับจิ๊ถึงกับอึ้ง

“อี๊ฟ..เราอยากขออะไรอี๊ฟอย่างนึงได้มั๊ย..”  น้องอี๊ฟก็ตอบไป

“จะขออะไรอีกล่ะ...เรามันเพื่อนซี้กันอยู่แล้วนี่.. ถ้าให้ได้เราให้อยู่แล้ว...”  น้องจิ๊ขยับเข้ามาจับมือน้องอี๊ฟแล้วบอกว่า

“เรา..เรา..ขอเป็นเมียน้อยพ่อนัทคนนะ...เราสัญญา.. เราจะไม่คิดแย่งพ่อนัทจากเธอเด็ดขาด...เรา..ว่า..เรารักพ่อนัท...”  ทำเอาน้องอี๊ฟนั่งอ้าปากค้าง

“จิ๊..เธอพูดอะไร..แล้วพ่อเธอล่ะ...เธอเอาพ่อเธอไว้ที่ไหน...”  น้องอี๊ฟถามเสียงรัวเป็นชุด

“อี๊ฟ.. เรากับพ่อไม่สามารถอยู่กินกันแบบสามีภรรยากันได้เธอก็รู้  มันไม่เหมือนกับเธอ...”  น้องจิ๊ยืนยันเสียงหนักแน่น  จนน้องอี๊ฟต้องหันมามองผม เป็นการของความเห็น

“พ่อว่าเรื่องนี้ค่อยมาคุยกันดีกว่านะ.. เพราะว่าตอนนี้อี๊ฟกับจิ๊ก็ยังเรียนอยู่..จะมาเปิดตัวก็ดูจะไม่เหมาะ.. ไม่แน่นะจิ๊อาจจะเจอกับคนที่ใช่..แล้วเหมาะสมกันก็ได้นะ.. ยังไงเรื่องนี่พ่อให้อำนาจจัดการกับอี๊ฟนะ..อี๊ฟว่ายังไงพ่อก็เอาตามนั้น...”  คำตอบของผมทำเอาน้องอี๊ฟยิ้มน้อยยิ้มใหญ่  จนน้องจิ๊พูดออกมา

“นี่ยัยอี๊ฟ..แกมายิ้มเยาะเย้ยเราหรือไง...ใช่ซิ.. เรามันก็แค่เพื่อนที่ไม่มีรักนี่...”  พูดแล้วน้องจิ๊ก็สะบัดหน้าหนี  จนน้องอี๊ฟต้องเข้าไปง้อ

“โถ..เราไม่ได้ยิ้มเยาะเย้ยเธอซะหน่อย.. ที่เรายิ้มก็เพราะเราดีใจต่างหาก..ที่พ่อให้เราเป็นคนตัดสินใจ.. เพราะฉะนั้นแกต้องทำตัวดีๆหน่อย...อย่าดื้อกับพี่นะน้อง...”  น้องอี๊ฟบอกกับเพื่อรัก แล้วก็ยิ้มๆ

“ได้ทีเอาใหญ่เลยนะ..เฮ่ออ..แต่ถึงยังไงเราก็ยอม.. ก็เธอเป็นเมียหลวงนี่..ใช่มั๊ยผัวขา...”  น้องจิ๊พูดพร้อมกับกระโดดเข้ามากอดผมทันที  ทำเอาน้องอี๊ฟหันควับ แล้วบอกว่า

“นี่..ฉันยังไม่ได้อนุญาตเลยนะ...อย่ามามั่วนิ่ม...”  น้องจิ๊ก็สวนมาว่า

“แหม..ก็พ่อนัทเย็ดเราไปแล้วนี่.. เพราะฉะนั้นเราก็เป็นเมียพ่อนัทเหมือนกัน...ถึงจะเป็นเมียน้อยก็ตาม..เรายอม...”  ทั้งคู่นั่งจ้องหน้ากันนิ่ง  ก่อนที่จะค่อยๆยิ้ม แล้วหัวเราะออกมาพร้อมๆกัน ผมก็นึกว่าจะมีการปะทะคารมกันซะอีก  จากนั้นก็นั่งคุยกันไปเรื่อยเปื่อย จากนั้นน้องอี๊ฟกับน้องจิ๊ก็ช่วยกันทำความสะอาดบ้าน จัดบ้านจัดช่อง จนกระทั่งเย็นๆน้องจิ๊ก็มาบอกว่า พ่อโทรมาบอกต้องไปเคลียร์งานเพราะมันมีปัญหา  ลูกน้องแก้ไม่ได้ เสร็จงานแล้วจะมารับ คงจะเป็นพรุ่งนี้จะโทรมาบอกอีกที น้องจิ๊เลยเอาเสื้อผ้าที่ใส่ตอนมาไปซัก เพื่อที่จะได้ใส่กลับ  ช่วงที่อยู่บ้านผมเธอก็ใส่เสื้อผ้าของน้องอี๊ฟไปเพราะรูปร่างพอๆกัน ช่วงเย็นๆผมชวนสองสาวไปกินข้าวข้างนอก แต่ทั้งคู่กลับบอกว่าจะทำกินเองดีกว่า ผมก็ตามใจ  ทั้งหมดจึงเข้าครัวทำอาหารเย็นด้วยกัน น้องอี๊ฟนั้นเธอทำเป็นประจำอยู่แล้วจึงไม่มีปัญหา ส่วนน้องจิ๊ส่วนมากจะเป็นลูกมือน้องอี๊ฟซะมากว่า เพราะได้ยินเสียงน้องอี๊ฟสั่งทำโน่นสั่งทำนี่ตลอดเวลา พอกินเสร็จทั้งคู่ก็ช่วยกันเก็บ ช่วยกันล้างอย่างมีความสุข เพราะผมได้ยินเสียงหัวเราะคิกคักๆ พูดกระเซ้าเย้าแหย่กันไปมา ผมเห็นแล้วก็รู้สึกมีความสุข ที่น้องอี๊ฟได้มีเพื่อนคุยที่อยู่ในวัยเดียวกัน ไม่รู้ผมนั่งเหม่อไปนานแค่ไหน มาสะดุ้งตื่นจากภวังค์ ก็เพราะน้องอี๊ฟกับน้องจิ๊เข้ามาพูดกรอกที่หูผมเสียงดัง

“นั่งยิ้มอะไรคะ...หรือคิดถึงใครอยู่...”  ทั้งน้องอี๊ฟและน้องจิ๊ต่างก็จ้องหน้าผมเหมือนจับผิด

“ก็คิดถึงเราสองคนนั่นแหละ...”   พอผมบอกน้องอี๊ฟก็ตีแขนผม แล้วว่าผมทันที

“ไม่ต้องมาโกหกเลยค่ะ...มาคิดถึงอี๊ฟกับจิ๊ได้ไง.. ในเมื่อเราสองคนก็อยู่ในบ้าน..ไม่ได้ไปไหนซะหน่อย...”  ดูน้องอี๊ฟจะไม่เชื่อจริงๆ เพราะว่าสีหน้าที่มองผมนั้นดูจะเครียดๆเอาการ

“จริงๆจ๊ะ..ที่พ่อนั่งยิ้มก็เพราะว่าพ่อดีใจและมีความสุข.. ที่เห็นอี๊ฟกับจิ๊มีความสุข.. พ่อนั่งฟังเราสองคนพูดคุยแล้วหัวเราะอย่างนี้แล้วพ่อก็อดยิ้มไม่ได้...”  พอได้ยินสิ่งที่ผมบอกก็ทำให้อี๊ฟยิ้มออกมาได้

“ก็เราเป็นเพื่อนรักกันนี่คะ...อี๊ฟดีใจมากค่ะที่เห็นพ่อมีความสุข...”   น้องอี๊ฟบอกแล้วเข้ามากอดผม ส่วนน้องจิ๊เดินยิ้มไปนั่งที่โซฟาอีกตัว

“อี๊ฟรักพ่อที่สุดเลยคะ...”  น้องอี๊ฟหอมแก้มผมหลังจากที่กระซิบบอกที่หู  ผมหอมแก้มเธอตอบเช่นกัน

“พ่อก็รักอี๊ฟมากเหมือนกันจ๊ะ...”   เสียงการพูดคุยและการแสดงความรักของเราสองคนทำให้น้องจิ๊พูดขึ้นมาว่า

“แล้วจิ๊ละคะ...พ่อนัทไม่รักจิ๊บ้างเลยหรือคะ...” ผมหันไปมอง สีหน้าของเธอที่ผมเห็นมันดูเศร้าๆ ซึมๆ เห็นแล้วรู้สึกสงสาร

“จิ๊พ่อก็รัก...มานี่ซิ..ไปนั่งซะไกลเลย..รังเกียจพ่อหรือ...”  พอได้ยินผมบอกว่ารังเกียจ น้องจิ๊รีบลุกขึ้นมาหาทันที  ผมจึงดึงเข้ามานั่งกอดอีกข้างหนึ่ง แล้วหอมแก้มเธอฟอดใหญ่เพื่อเป็นการปลอบใจ แต่ก็กลัวน้องอี๊ฟจะน้อยใจ ก็เลยบอกกับน้องจิ๊ว่า

“หายน้อยใจหรือยัง...ถึงพ่อจะรักจิ๊.. แต่พ่อก็รักจิ๊มากกว่าอี๊ฟไม่ได้หรอกนะ...จิ๊เข้าใจพ่อนะ...”   เพียงแค่นี้น้องจิ๊ก็ยิ้มออก แล้วบอกว่า

“จิ๊เข้าใจค่ะ..ขอให้พ่อนัทรักจิ๊แค่ครึ่งของอี๊ฟ..นี้จิ๊ก็ดีใจแล้ว...” ผมโอบกอดสองสาวไว้ในอ้อมกอดอย่างมีความสุข

“อี๊ฟไม่โกรธพ่อนะ..ที่พ่อจะรักจิ๊บ้าง...”  ผมหันไปถามน้องอี๊ฟ

“อี๊ฟไม่โกรธพ่อหรอกคะ...ถ้าให้พ่อมีความสุข.. อี๊ฟยอมทุกอย่างค่ะ...พ่ออย่าทิ้งอี๊ฟไปก็พอแล้ว...อี๊ฟรักพ่อมากนะคะ...”  น้องอี๊ฟบอกกับผมอย่างหนักแน่น  เมื่อทุกอย่างลงตัวผมก็ชวนสองสาวกินข้าว เพราะรู้สึกหิวตั้งแต่ทั้งคู่กำลังทำกันแล้ว เพราะว่ากลิ่นมันโชยมายั่วเหลือเกิน อิ่มแล้วผมก็ออกไปรับลมหน้าบ้าน ปล่อยให้สาวๆช่วยกันเก็บถ้วยจานไปล้าง พอเข้าบ้านอีกทีสองสาวก็หายเข้าไปในห้องกันแล้ว ผมจึงปิดบ้าน เข้าห้องอาบน้ำอาบท่า พอออกมาจากห้องน้ำ ก็พบกับสองสาวนั่งยิ้มดูทีวีอยู่บนเตียงแล้ว ผมกระโดดขึ้นไปแทรกระหว่างสองสาวแล้วโอบสองสาวลงไปนอนกอด สองสาวหัวเราะคิกคักๆ นอนดูละครเรื่องที่เธอชอบ ทำให้ผมต้องดูไปกับพวกเธอด้วย แต่เพราะผมไม่ค่อยชอบดูละคร ทำให้ผมหลับไปตอนไหนก็ไม่รู้ ทำให้ผมไม่ได้อะไรกับสาวๆสำหรับในคืนนี้  ทำให้ตื่นมาในตอนเช้าด้วยความสดชื่น เพราะว่าได้พักอย่างเต็มที่ ผมออกไปทำงานแต่เช้าปล่อยให้สองสาวอยู่บ้านกันตามลำพัง พอกลับบ้านตอนเย็นก็พบเพียงน้องอี๊ฟอยู่บ้านคนเดียวแล้ว  น้องอี๊ฟบอกผมว่าน้องจิ๊พ่อมารับเมื่อตอนบ่าย  พอผมเข้าบ้านน้องอี๊ฟก็เข้ามาปรนนิบัติผม ทั้งเอาน้ำเย็นมาให้ดื่ม ถอดถุงเท้าให้  ไถ่ถามว่าเหนื่อยมั๊ยพร้อมกับเอามือมาบีบนวดให้ผม ผมจูบเธอแล้วก็บอกว่า

“แค่พ่อได้เห็นหน้าอี๊ฟพ่อก็หายเหนื่อยแล้วละ.. ไม่ต้องนวดหรอกจ๊ะ...”  น้องอี๊ฟเงยหน้าขึ้นมามองผม แล้วบอกว่า

“แหม..ก็อี๊ฟอยากทำหน้าภรรยาที่ดีนี่คะ...พ่อไม่ชอบเหรอ...” ผมเอามือโอบตัวเธอเข้ามากอดแล้วบอกว่า

“ชอบจ๊ะ..แต่อี๊ฟไม่ต้องทำถึงขนาดนี้ก็ได้... พ่อไม่อยากให้อี๊ฟเหนื่อย...”  น้องอี๊ฟก็บอกกับผม

“อี๊ฟไม่เหนื่อยหรอกคะ...อี๊ฟมีความสุขที่ทำเพื่อพ่อ...”  ดูอี๊ฟจะมีความสุขตามที่พูดจริงๆ  เพราะการกระทำของเธอนั้นเธอทำเองโดยที่ผมไม่เคยบอก และเธอก็ทำได้ดีมากด้วย นั่นหมายความว่าเธอตั้งใจที่จะทำ

“แล้วอี๊ฟนึกยังไงถึงที่อยากเป็นเมียพ่อ.. ไม่อายคนอื่นเหรอที่มีผัวแก่..”  ผมถามเธอ เพราะตอนแรกผมคิดว่าเธอแค่อยากลองอยากรู้เรื่อง SEX เท่านั้น

“อี๊ฟไม่อายหรอกคะ...พ่อยังไม่แก่ซะหน่อย.. อี๊ฟมีความสุขรู้สึกอบอุ่นที่ได้อยู่กับพ่อ...แล้วพ่อละคะ..รู้สึกยังที่เป็นสามีอี๊ฟ...” น้องอี๊ฟบอก

“จริงๆแล้วพ่อก็แอบปลื้ม..แอบชอบอี๊ฟเหมือนกัน แรกๆพ่อก็คิดว่าอี๊ฟแค่อยากลองเรื่อง SEX เท่านั้น.. พ่อยังคิดอยู่เลยว่าสักวันอี๊ฟก็คงทิ้งพ่อไปมีแฟนหนุ่มๆหล่อๆ.. แต่เมื่ออี๊ฟยืนยันกับพ่ออย่างนี้..พ่อยิ่งรักอี๊ฟมากกว่าเดิมอีก...”  พอผมบอกไปน้องอี๊ฟก็ทำหน้าทะเล้นใส่ผม แล้วบอกว่า

“ฮั่นแน่..พ่อคิดจะเอาอี๊ฟทำเมียเหมือนกันใช่มั๊ย.. รู้อย่างนี้อี๊ฟปล้ำพ่อไปนานแล้ว..ไม่รอมาเป็นปีหรอกคะ..ฮิอิอิ...”   น้องนั่งหัวเราะคิกๆๆ

“ไม่ต้องมาหัวเราะเลย.. ถ้าพ่อไม่หักห้ามใจเอาไว้มีหวังหีอี๊ฟฉีกไปแล้ว...ตอนนั้นอี๊ฟขนขึ้นไม่กี่เส้นเอง.. ยังจะมายั่วพ่อซะขนาดนั้น ไม่กลัวบ้างรึไง...”  ทำเอาน้องอี๊ฟหยุดหัวเราะทันที เอามือมาตีแขนผมแก้เขิน  แล้วก็ชวนผมไปกินข้าวที่เธอจัดเตรียมรอไว้ เราสองคนนั่งกินข้าว ด้วยใบหน้าที่มีแต่รอยยิ้ม เหมือนคู่แต่งานใหม่ๆ จนผมอดคิดถึงแม่ของเธอไม่ได้ เพราะการกระทำของเธอนั้นช่างเหมือนกับแม่ของเธอซะจริงๆ หลังจากกินข้าวอิ่มผมก็ยืนหน้ารูปหน้ารูปถ่ายของแม่น้องอี๊ฟแล้วพูดออกมาเบาๆ

“ที่รัก..พี่ขอน้องอี๊ฟเป็นเมียพี่นะ พี่สัญญาว่าพี่จะดูและน้องอี๊ฟตลอดไป...”  ผมยืนหน้ารูปสักครู่ก็ไปอาบน้ำ  เพราะรู้สึกเหนียวตัว จากการที่ทำงานมาทั้งวัน เสร็จแล้วก็นั่งเคลียร์งานสักครู่น้องอี๊ฟก็เดินเข้ามา

“อ้าวว..พ่อนึกว่าอี๊ฟไปไหน..ไม่เห็นมาอาบน้ำ...”  น้องอี๊ฟเดินเข้ามากอดผมทางด้านหลังแล้วหอมแก้มผม

“ก๊อี๊ฟเห็นพ่อกำลังอาบอยู่..ไม่อยากเข้าไปแย่งห้องน้ำกับพ่อ อี๊ฟเลยไปอาบห้องโน้นค่ะ...”  ผมหันหน้าไปจูบเธอ แล้วเก็บงานที่เคลียร์เสร็จพอดี ไปนอนดูทีวีบนเตียง น้องอี๊ฟนอนหนุนแขนผมถามผมว่า

“เมื่อวานพ่อโดนยัยจิ๊ดูดพลังไปหมดเลยหรือคะ.. แถมยังได้เปิดซิงตูดยัยจิ๊ด้วย...หลับตั้งแต่หัวค่ำเลย...”  ผมเลยต้องละสายตาจาดจอทีวีมาหาเธอ

“จิ๊เล่าให้ฟังเหรอ...”  อี๊ฟพยักหน้าตอบรับ.. ก่อนที่จะถามผมว่า

“พ่อชอบมั๊ยคะ.. เห็นยัยจิ๊บอกว่าพ่อเย็ดจนน้ำแตกในรูตูดมันเลย แถมยังบอกด้วยว่ามันรัดแน่นดี...”  ผมก็ยอมรับกับน้องอี๊ฟตามที่น้องจิ๊บอก

“อืมมม..มันก็ดีไปอีกแบบ.. แต่พ่อชอบทางข้างหน้ามากกว่านะ มันเป็นธรรมชาติดี...”  น้องอี๊ฟนิ่งไปพักหนึ่งก่อนที่จะบอกกับผมว่า

“อี๊ฟอยากให้พ่อลองเอาทางก้นอี๊ฟบ้างอ่ะ..ได้ไหมคะ...”  ผมคิดไว้แล้วว่าจะต้องมีวันนี้  แต่ผมไม่คิดว่ามันจะเร็วขนาดนี้

“พ่อถามจริงๆเถอะ...ถ้าเมื่อวานพ่อไม่ได้เอากับจิ๊.. อี๊ฟคิดอยากจะลองหรือปล่าว...”  ผมถามเธอตามตรง เพราะผมคิดว่าเธอคงกลัวผมจะไปหลงยัยจิ๊มากกว่า

“ก็..ก็คงไม่ค่ะ.. อี๊ฟก็เพิ่งรู้นี่แหละคะว่าทางก้นก็เอาได้..อี๊ฟกลัวพ่อจะไปหลงยัยจิ๊...ดูซิ..ให้พ่อเอาก้นตัดหน้าอี๊ฟจนได้..” น้องอี๊ฟพูดเหมือนน้อยใจ เอามือเขี่ยวนที่หน้าอกผม

“อี๊ฟไม่ต้องกลัวว่าพ่อจะไปหลงคนอื่นหรอกจ๊ะ.. เพราะว่าอี๊ฟคือคนที่พ่อรักมากที่สุด...อี๊ฟไม่ต้องทำตามคนอื่นหรอกนะ เพราะว่าเรื่องแบบนี้มันต้องเต็มใจด้วยกันทั้งคู่. ไม่ใช่ว่าทำเพราะอิจฉากัน ทำเพื่ออยากให้คนอื่นรัก.. ทำแบบนั้นมันจะมีความสุขได้ไง..อี๊ฟเข้าใจไหม...”  ผมบอกับเธอ  เพราะว่าผมไม่อยากให้เธอมาฝืนใจทำ

“อี๊ฟเข้าใจค่ะพ่อ...แต่อี๊ฟไม่ได้ฝืนใจนะคะ.. อี๊ฟอยากให้พ่อเอาจริงๆ...อี๊ฟอยากให้พ่อเป็นคนแรกที่ได้เปิดซิงก้นของอี๊ฟ...” น้องอี๊ฟยืนยันกับผมอย่างหนักแน่น พร้อมกับสอดมือเข้าไปจับลำควยผมรูดเบาๆ ซึ่งมันตื่นตัวตั้งแต่นอนกอดกับเธอแล้ว

“ถ้าอย่างนั้นพรุ่งนี้พ่อจะซื้อวาสลีนมาไว้ก่อนนะ.. ไม่งั้นอี๊ฟคงรับไม่ไหวหรอก...เพราะว่าทางก้นมันไม่มีน้ำหล่อลื่นช่วย...”  ผมบอกกับเธอแล้วพลิกตัวมากอดจูบไซร้ซอกคอ ดูดปากกับเธอ ซึ่งน้องอี๊ฟก็จูบตอบโต้ทันที เสื้อผ้าชุดนอนของเราค่อยๆถูกถอดทิ้งไปอย่างไม่ไยดีกับมันเลย  ผมโลมเลียไปทั่ว ทั้งสองเต้าอวบอิ่มของเธอ ไล่ลงไปที่เนินสามเหลี่ยม ผมใช้ลิ้นชอนแซะไปตามร่องกลีบที่น้ำใสๆเริ่มเอ่อซึมออกมาให้ผมได้ลิ้มชิมรส

“โอ้วววว...ซี๊ดดดด...พ่อขาา...ซี๊ดดด.. พอเถอะ..เอาควยพ่อมาเย็ดดีกว่า..ซี๊ดดด...อี๊ฟอยากน้ำแตกกับควยพ่อ...โอ้ววว...”  น้องอี๊ฟร้องครวญครางออกมาเสียงดังลั่นห้อง เด้งส่ายก้นเร่าๆด้วยความเสียว  ผมเลยเงยหน้าขึ้นมาจากร่องหีเธอ  น้องอี๊ฟรีบเอามือดึงให้ผมเลื่อนตัวขึ้นไป

“อูยยย...พ่อขา..เย็ดอี๊ฟเร็วๆค่ะ..อี๊ฟอยากได้ควยพ่อ...”  พอผมเลื่อนตัวขึ้นไปทาบบนตัว น้องอี๊ฟถ่างขาอ้ารออย่างรู้งาน พร้อมกับสอดมือลงไปจับลำควยผมไปจ่อที่รูหีตัวเอง

“พ่อขา..ดันเข้ามาเลยคะ..อี๊ฟจ่อให้แล้ว..เย็ดอี๊ฟเลยคะ.. โอ้ววว ซี๊ดดดด...พ่ออ..”  น้องอี๊ฟปล่อยมือจากลำควยผม แล้วกอดผมแน่น เมื่อผมเริ่มดันลำควยเข้าไปในรูหีเธอ จากนั้นไม่มีการรั้งรออะไรแล้ว ผมกระเด้าลำควยใส่ น้องอี๊ฟก็เด้งก้นรีบ สลับกับส่ายไปมาอย่างเร่าร้อน ดูจะเร่าร้อนมากว่าเดิมมาก เธอปลดปล่อยออกมาอย่างเต็มที่ ไม่มีการกลั้นอารมณ์เอาไว้เลย และบางครั้งก็ร้องครางเรียกผมว่าผัว ส่วนตัวเองก็แทนตัวเองว่าเมีย ด้วยความเสียว พอเธอปลดปล่อยออกมาเต็มที่อย่างนี้ เพียงไม่นานเธอก็ตัดหน้าขึ้นสวรรค์ไปก่อนผม

“โอ้วววว...ผัวขาา..มะ..เมียย..น้ำจะออกแล้ววว...ซี๊ดดดด เย็ดเมียแรงๆคะผัวขา...โอ้ยยยย...แตกกก..แล้วววว...ซี๊ดดดด...” น้องอี๊ฟหวีดร้องออกมาเสียงดังลั่นห้อง ผวาตัวมากอดผมแน่น ตัวเกร็งสั่นเทิ้ม รูหีเธอบีบรัดลำควยผมอย่างรุนแรง  พอน้องอี๊ฟน้ำแตกผมก็หยุดกระเด้าลำควยใส่ แล้วกดอัดร่องหีเธอไว้แน่น ปล่อยให้รูหีเธอตอดรัดดื่มด่ำความสุขอย่างเต็มที่ แต่ผมนั้นเพิ่งเริ่มจะที่เต็มที่ในความเงี่ยนเท่านั้น พอได้หยุดพักก็ทำให้ผ่อนคลายการเสียวลง รอให้น้องอี๊ฟหายเหนื่อยค่อยเย็ดเธอต่อ

“อา..อี๊ฟมีความสุขที่สุดเลยคะ..พ่อเย็ดเก่งจัง.. แถมควยใหญ่ด้วย อี๊ฟเสร็จแล้ว...แต่พ่อยังไม่เสร็จเลย.. งั้นพ่อเอาน้ำออกในก้นอี๊ฟนะคะ...”  น้องอี๊ฟบอกกับผมหลังจากที่เธอเริ่มหายเหนื่อย

“เอาไว้พ่อซื้อวาสลีนมาก่อนดีกว่านะ...พ่อกลัวอี๊ฟเจ็บ...”  ผมบอกกับเธอ  น้องอี๊ฟไม่พูดอะไร แต่เอื้อมมือไปเปิดเกะที่หัวเตียง หยิบเอาวาสลีนออกมา  ผมจำได้ว่ามันเป็นอันเดียวกับที่น้องจิ๊เอามา

“นี่คะ..ยัยจิ๊มันให้อี๊ฟเอาไว้ใช้...”  น้องอี๊ฟบอกกับผม  ผมรับวาสลีนจากมือน้องอี๊ฟ แล้วถามเธอว่า

“จะเอาจริงๆหรือลูก...”  น้องอี๊ฟพยักหน้า

“ค่ะ..อี๊ฟพร้อมให้พ่อเปิดซิงก้นแล้วคะ...”  พอน้องอี๊ฟยืนยันอย่างนี้ผมก็ยันตัวลุกขึ้น ถอนลำควยออกมาจากรูหีเธอ จากนั้นก็เอาวาวาสลีนมาชโลมที่ลำควยจนเยิ้มอย่างเต็มที่ กำลังจะบอกให้น้องอี๊ฟลุกขึ้นคุกเข่าในท่าโก้งโค้ง แต่น้องอี๊ฟได้ยกขาทั้งสองข้างขึ้นแล้วถ่างอ้าออก  เอามือดึงไปไว้แนบอก   ทำให้จุดเป้าหมายลอยเด่นอยู่ตรงหน้า  ผมเลยจะลองในท่านี้ซะเลย จัดการเอาวาสลีนไปป้ายที่ปากรูตูดแล้วค่อยดันนิ้วชี้เข้าไปในรูตูดเธอ  เพื่อให้วาสลีนเข้าไปให้ทั่วรู ผมแทงนิ้วเข้า-ออก

“อูยยย...พ่อขา..อี๊ฟเสียว...ซี๊ดดด...”  น้องอี๊ฟครางออกมาเมื่อโดนนิ้วผมแทงเข้าออกอย่างนี้  จนผมรู้สึกว่ามันทั่วและลื่นดีแล้ว ผมก็เอานิ้วออกจากรูตูดเธอ จับลำควยไปจ่อแทนที่

“อี๊ฟอย่าเกร็งนะ...ปล่อยตัวตามสบาย...มันจะได้เข้าง่ายๆ...” ผมบอกกับเธอ แล้วเอาหัวควยจ่อวนไปมาที่ปากรูก้นเธอ แล้วค่อยดันหัวบานเข้าไปในรูตูดเธอ ที่ยังไม่เคยโดนควยใครผ่านเข้าไปมาก่อน  ด้วยความลื่นจากวาสลีนทำให้ลำควยผมค่อยๆเลื่อนไหลเข้าไปอย่างช้าๆ มันคับแน่นไม่ต่างกับตูดของน้องจิ๊เลย น้องอี๊ฟมีการผงกหัวขึ้นมาดูด้วย  เมื่อควยผมสามารถเข้าไปได้จนพ้นหัวหยัก

“อูยยย...มันแน่นจังเลยพ่อ..อูยยย...ช้าๆนะ.. ซี๊ดดด...พ่อขา...” ผมค่อยดันอย่างช้าๆตามที่น้องอี๊ฟบอก

“อูยยย...รูตูดอิ๊ฟฟิตดีจัง...เจ็บมั๊ยอี๊ฟ..พ่อเสียวควยจัง..ซี๊ดดด...” ผมร้องบอกกับเธอ เมื่อลำควยผมเข้าไปได้เกือบมิด น้องอี๊ฟผงกหัวขึ้นมาดูอีกครั้ง แล้วบอกว่า

“นะ..นิด..หน่อย..คะ..คะ..อูยยยย...แต่มันแน่นไปหมดเลย...” น้องอี๊ฟบอกแล้วทิ้งตัวลงไปบนที่นอนเหมือนเดิม  ผมเริ่มดึงลำควยถอยออกมาอย่างช้าๆ จนถึงคอหยักจากนั้นก็เอาวาสลีนป้ายเพิ่มไปที่ลำควยกับปากรูตูดเธอ แล้วดันลำควยเข้าไปใหม่ เพียงแค่ไม่กี่ครั้ง ผมก็สามารถสาวลำควยเข้า-ออกในรูตูดเธอได้คล่องขึ้นเรื่อยๆ

“อูยยย...พ่อขา..อี๊ฟเสียวว..ซี๊ดดด...”  น้องอี๊ฟปล่อยมือจากการจับขาตัวเองลงไปเขี่ยที่เม็ดแตดตัวเองแทน แล้วร้องครวญครางออกมา ผมเลยเอามือไปจับขาเธอไว้แทน แล้วกระเด้าลำควยเย็ดตูดเธอ พอเริ่มฝืดผมก็ป้ายวาสลีนลงไปเพิ่ม

“อูยยยย...ผัวขา...ตูดเมียสู้ตูดยัยจิ๊ได้มั๊ย...ซี๊ดดดด.. เย็ดเลยคะ อี๊ฟไม่เจ็บแล้ววว...ซี๊ดดด...เสียวตูดเสียวแตดไปหมดเลย...” น้องอี๊ร้องครางออกมา บ่งบอกว่าความเสียวได้เข้ามาครอบงำจิตใจเธอไปหมดแล้ว ทำให้ผมเย็ดเธอได้เร็วและหนักแน่นมากขึ้น  แต่ก็ไม่รุนแรงมากนัก  ผมยังยั้งๆเอาไว้ เพราะว่าเป็นครั้งแรกของเธอที่โดนเย็ดตูด แต่พอความเสียวพุ่งที่ปลายลำควยผมก็กระแทกลำควยใส่อย่างเมามันส์

“โอ้วววว...อี๊ฟจ๋า..น้ำพ่อจะแตกแล้ววว...ซี๊ดดดด...เมียจ๋า.. น้ำผัวจะแตกแล้ววว...”  ผมจับขาน้องอี๊ฟโย้ไปข้างหน้าแล้วกระเด้าควยใส่อย่างเมามันส์

“ปล่อยมาเลยคะผัวขา...น้ำเมียก็จะแตกเหมือนกัน...ซี๊ดดด...” น้องอี๊ฟร้องครางออกมา พร้อมกับมือของเธอที่บี้ลงไปที่ร่องหีกับขยำคลึงที่เต้านมของตัวเองอย่างเมามันส์ ไม่นานน้ำของผมก็พุ่งกระฉูดเข้าไปในรูตูดของน้องอี๊ฟ แต่ผมก็ยังคงกระเด้าควยใส่ต่ออีก 5-6  ครั้ง น้องอี๊ฟก็น้ำแตกตามผม

“โอ้วววว...พ่ออออ..น้ำแตกแล้วววว...ซี๊ดดดด...”  ผมรู้สึกได้ถึงการบีบรัดของรูตูดเธอที่รัดลำควยผมแรงมาก ก่อนที่จะค่อยๆคลายตัวลง แต่ผมก็ยังคงเสียบลำควยคาไว้อย่างนั้น แล้วเอื้อมมือไปหยิบกระดาษทิชชู่ที่หัวเตียง จากนั้นผมก็ดึงลำควยออกมาจากรูตูดเธอ แล้วเอากระดาษทิชชู่ไปปิดอุดไว้  ไม่ให้น้ำของผมไหลออกมาเลอะที่นอน จากนั้นก็ล้มตัวลงไปนอนกอดน้องอี๊ฟ  น้องอี๊ฟตะแคงตัวมากอดแล้วจูบผม

“อี๊ฟสู้ยัยจิ๊ได้ไหมคะ...”  น้องอี๊ฟกระซิบถามผม

“อืมมม...สุดยอดเลยจ๊ะเมียจ๋า...เย็ดมันทั้งหีทั้งตูดเลย...”  ผมบอกกับเธอแล้วจูบเธออย่างดูดดื่ม นอนพักสักครู่ก็ชวนกันไปเข้าห้องน้ำ ทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่เป็นส่วนเกินติดควยผมออกมา  ก่อนที่จะกลับมานอนที่เตียง

“อี๊ฟเจ็บมั๊ย..ไม่รู้ว่าพ่อทำแรงไปหรือป่าว.. มันเสียวเลยลืมตัวไปหน่อย...”  ผมถามเธอด้วยความเป็นห่วง

“ไม่เจ็บหรอกคะ..มันแค่ตึงๆหน่วงๆเท่านั้นเอง.. แต่มันก็ทำให้อี๊ฟเสียวจนน้ำแตกได้เหมือนกันนะพ่อ...”  น้องอี๊ฟบอกกับผม โดยที่มือเธอนั้นไม่ยอมห่างลำควยผมเลย

“คงจะเป็นเพราะมีวาสลีนช่วยน่ะ.. อืมม..พ่อก็เสียว.. มิน่าล่ะตาสินธุถึงชอบนัก..เห็นแม่นีบอกพ่อว่าแกเย็ดมาแทบทุกคนแล้ว...”  พอผมพูดออกมา น้องอี๊ฟก็รีบบอกกับผมว่า

“จริงๆคะพ่อ...อี๊ฟก็เกือบโดนเหมือนกัน.. ดีที่ยัยจิ๊เข้ามาห้ามก่อน อี๊ฟเองก็ไม่รู้หรอกคะ.. ว่าพี่เค้าจะเย็ดทางตูด.. ดีที่ยัยจิ๊อยู่ข้างๆตลอด..พอเห็นท่าทางพี่สินธุก็เดาออกว่าจะเย็ดตูดอี๊ฟแน่ๆ.. ยัยจิ๊เลยเข้ามาห้ามไว้.. และพอรู้ว่าพี่สินธุจะเอาทางตูดอี๊ฟก็เลยไม่กล้าเข้าใกล้พี่เค้าอีกเลย...”  น้องอี๊ฟเล่าให้ผมฟังอย่างละเอียด รวมถึงเรื่องของน้องจิ๊ด้วย ที่เคยเกือบโดนสินธุเย็ดตูดเหมือนกัน ดีที่มันไม่เข้า แล้วน้องจิ๊ก็ไม่ยอมด้วย เลยยื่นคำขาดกับสินธุว่าถ้าจะเย็ดแกห้ามเย็ดทางตูดโดยเด็ดขาด ทำให้น้องจิ๊รอดมาได้ แต่ก็มาเสนอให้ผมเป็นคนเปิดจนได้

“รอดจากสินธุ..แต่ก็มาให้พ่อเย็ดกันทั้งคู่เลยนะ...”  ผมพูดแซวน้องอี๊ฟ  น้องอี๊ฟเลยเอามือตีไปที่ลำควยผมเบาๆ แล้วบอกว่า

“ก็อี๊ฟตั้งใจเก็บไว้ให้สามีอี๊ฟนี่คะ...สามีขา..”  แล้วเราก็หัวเราะออกมาพร้อมๆกัน  อนาคตจะเป็นอย่างไรก็ไม่รู้  แต่ตอนนี้ผมรักเมียคนนี้มากๆ เธอเป็นทั้งลูกเลี้ยงและเมียผมไปพร้อมๆกัน

“เก่งจริงๆเลยตัวแค่นี้...แบบนี้จะไม่ให้พ่อรักได้ยังไง..หือ..”  ผมบอกกับเธอ แล้วจูบเธอด้วยความรักอย่างดูดดื่ม จนต้องเริ่มเกมส์สวาทกันอีกครั้ง แต่ครั้งนี้ทำเอาน้องอี๊ฟเสร็จไป 3 ครั้งติด หมดเรี่ยวหมดแรง หลับคาลำควย จนผมต้องเอาผ้าชุบน้ำมาเช็ดคราบน้ำเสียวให้ ก่อนที่ผมจะนอนหลับไปด้วยความอ่อนล้า แต่ก็มีความสุขมาก
การดำรงชีวีวิตของผมกับน้องอี๊ฟ ดำเนินไปอย่างมีความสุข เหมือนคู่สามี-ภรรยาที่ยังอยู่ในช่วงข้าวใหม่ปลามัน หลังจากที่เราสองคนได้เข้าไปร่วมวงในกลุ่มของวิชิต และเพื่อนๆ ผมก็ยังไม่ได้ไปอีก เพราะว่าติดเรื่องงานและที่สำคัญถ้าน้องอี๊ฟไม่อยากไปผมก็ไม่อยากไปเหมือนกัน เพราะผมไม่อยากให้เธอต้องลำบากใจหรือฝืนใจ ทั้งๆที่ใจผมนั้นก็อยากที่จะได้ลิ้มรสสวาทจากสาวในกลุ่มอีกก็ตาม ทั้งวิชิตและสุนีย์ก็โทรมาถามผมว่าทำไมไม่ไป  ผมก็อ้างเรื่องงาน ทั้งคู่ก็ไม่ว่าอะไร  จนมาวันหนึ่งสุนีย์ก็โทรมาหาว่าอยากจะมาเที่ยวบ้านผมบ้าง ผมก็โอเคเลยบอกให้เธอมาทำอาหารกินกันที่บ้านผม ซึ่งตอนนั้นผมยังอยู่ที่ทำงานอยู่  ผมเลยให้โทรคุยกับน้องอี๊ฟว่าจะทำอะไรกินกัน แล้วก็ให้น้องอี๊ฟบอกทางไป  พอผมกลับมาถึงบ้านก็พบว่าสุนีย์กับน้องอี๊ฟจัดเตรียมอาหารไว้เต็มโต๊ะ พร้อมกับเครื่องดื่ม สุนีย์มากับน้องฝ้ายลูกสาวเธอ

“อ้าวว..น้องฝ้ายก็มาด้วยเหรอ...”  ผมทักเด็กสาวเมื่อเห็นเธอเดินออกมาจากห้องน้ำ  น้องฝ้ายเดินยิ้มแป้นเข้ามา แล้วยกมือไหว้ผม

“หวัดดีค่ะ..พ่อนัท...”  ส่วนน้องอี๊ฟก็มารับกระเป๋าทำงานผมไปเก็บ ถอดถุงเท้าให้เหมือนทุกวัน  ทำเอาสุนีย์ถึงกับออกมาปาก

“มิน่าล่ะนัทถึงไปไหนไม่รอด...น้องอี๊ฟน่ารักอย่างนี้นี่เอง.. นียังทำไม่ได้ถึงขนาดนี้เลยนะ...”  น้องอี๊ฟก็บอกกับสุนีย์ว่า

“ก๊อี๊ฟอยู่บ้านเฉยๆ..พ่อทำงานมาเหนื่อยๆอี๊ฟก็ต้องดูแลซิคะ.. ขืนไม่ทำ..ถ้าเกิดพ่อไปมีแม่ใหม่จะทำยังไงล่ะ...”  สุนีย์ก็พูดสวนน้องอี๊ฟขึ้นมาทันที

“นัททั้งรักทั้งหวงน้องอี๊ฟขนาดนี้...ถ้าจะมีคนอื่นก็บ้าแล้ว.. จริงมั๊ยนัท...”  ผมก็ได้แต่ยิ้มๆ  สุนีย์รินเบียร์เย็นๆให้ผม 1 แก้ว ส่วนของเธอนั้นเป็นสปาย เรานั่งดื่มนั่งคุยกันไป

“แล้วคุณกรกับน้องฝนรู้มั๊ยที่มานี่...”   ผมถามขึ้นมาเพราะไม่อยากให้คุณทินกรจะไม่สบายใจ  สุนีย์ก็บอกว่า

“รู้ค่ะ..กรเค้าไปค้างบ้านบ้านโน้น.. น้องฝนก็ไปเที่ยวบ้านยายเค้า กรบอกนีว่าถ้าเหงาก็เที่ยวได้นะ.. นีก็เลยบอกว่าจะมาบ้านนัท มาทำอาหารกินกัน..กรก็โอเคคะ... ยังฝากบอกนัทเลยว่าว่างๆให้ไปเที่ยวที่บ้านบ้าง...”  พอได้ยินสุนีย์บอกผมก็โล่งใจ  เรานิ่งกินจนอิ่มแล้วก็นั่งคุยกันต่อ จนสุนีย์กินสปายหมดไป 3 ขวด ผมก็เลยบอกกับเธอว่า

“นีเมาหรือป่าว..ขับรถไหวมั๊ย..ดูซิหมดไปตั้ง 3 ขวด...”  สุนีย์ไม่พูดอะไรได้แต่นั่งยิ้มๆ  น้องอี๊ฟเลยบอกว่า

“เมาก็นอนที่นี่ซิคะ...ขับรถกลางคืนมันอันตราย..มีแต่ผู้หญิง...” พอน้องอี๊ฟพูดออกมาอย่างนั้น สุนีย์ก็ถามทันที

“จะให้แม่นีนอนได้จริงๆเหรอ...”  น้องอี๊ฟตอบไปทันที

“จริงๆซิคะ..พ่อจะได้มีเพื่อนคุย...”   สุนีย์คงจะตึงๆแล้ว จึงถามน้องอี๊ฟว่า

“ให้คุยได้อย่างเดียวเองเหรอ...”   น้องอี๊ฟก็หันมาทางผมแล้วบอกว่า

“เรื่องนั้นต้องถามพ่อแล้วละคะ..ว่าจะไหวมั๊ย..เพราะว่าวันมีตั้ง 3 คน...”  น้องอี๊ฟพูดแล้วก็ยิ้มให้กับสุนีย์ เหมือนกับทั้งคู่ได้มีการพูดคุยกันไว้แล้ว แต่น้องฝ้ายกลับบอกว่า

“ฝ้ายไม่เกี่ยวนะคะ...” ปากบอกว่าไม่เกี่ยว แต่หน้าเธอกลับแดงขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด

“บอกว่าไม่เกี่ยวแล้วอย่ามาอ้อนให้พ่อนัทเค้าช่วยทีหลังไม่ได้นะ..” สุนีย์แซวลูกสาวตัวเอง  ทำเอาน้องฝ้ายเขินก้มหน้า พูดไม่ออก ไม่รู้จะเถียงแม่ยังไง เพราะว่าที่ผ่านมา ผมก็พอจะรู้ว่าน้องฝ้ายนั้นเป็นเด็กที่เซ็กส์จัดพอสมควร แค่กระตุ้นนิดหน่อยก็เครื่องก็ติดแล้ว

“ดูซิ..น้องฝ้ายโดนแม่นีแซวอายจนหูแดงไปหมดแล้ว. ไม่ต้องอายหรอกจ๊ะ..พ่อเค้าเต็มใจช่วยน้องฝ้ายอยู่แล้ว..จริงมั๊พ่อ..”  น้องอี๊ฟพูดกับน้องฝ้ายอย่างอารมณ์ดี มิได้แสดงอาการหวงผม

“พ่อก็ต้องช่วยอยู่แล้วจ๊ะ...น้องฝ้ายออกน่ารักขนาดนี้.. จะปล่อยให้โดนแกล้งให้นอนเหงาอยู่คนเดียวได้ยังไง...”  ผมพูดออกมาแล้วหัวเราะอย่างสบายใจ  ที่เห็นน้องอี๊ฟยิ้มอย่างมีความสุข ไม่อาการที่งอนหรือหึงหวงผมแต่อย่างใด

“แม่นีก็ให้น้องฝ้ายได้ลองของจริงซะทีซิคะ.. อี๊ฟเข้าใจน้องฝ้ายนะคะ..เพราะว่าอี๊ฟเคยเป็นอย่างน้องฝ้ายมาก่อน.. การที่ได้รับรู้ถึงรสชาติของความสุขเพียงแค่ภายนอกไปแล้ว.. จิตใจมันอยากจะลองของจริงมากขนาดไหน...”  น้องอี๊ฟพูดออกมา แล้วก็มองหน้าน้องฝ้ายด้วยความเห็นใจ สุนีย์ถึงกับนั่งนิ่งไปเลยเมื่อน้องอี๊ฟพูดออกมาแบบนั้น

“น้องอายุยังไม่ถึง 15 เลยนะน้องอี๊ฟ...”  สุนีย์พูดออกมาด้วยสีหน้าที่กังวลอยู่

“ถึงน้องฝ้ายจะอายุไม่ถึง 15 แต่ร่างการก็โตเป็นสาวแล้วนะคะ ขนาดยัยจิ๊ยังโดนเปิดซิงตั้งแต่อายุแค่ 12 เลย..”  น้องอี๊ฟบอกกับสุนีย์ ซึ่งเธอก็ไม่ได้ว่าอะไรเพราะว่าเธอเองก็คงรู้มาแล้วเรื่องน้องจิ๊

“อย่างเพิ่งคุยเรื่องนี่กันเลยนะ.. ปล่อยไว้ให้เป็นไปตามธรรมชาติเถอะ...เมื่อถึงเวลายังไงน้องฝ้ายก็ได้ลองของจริงอยู่ดี.. ไม่แน่นะน้องฝ้ายอาจจะไม่อยากลองของจริงก็ได้...มา..ดื่มกันดีกว่า..”  ผมพูดเพราะไม่อยากให้สุนีย์คิดมาก แล้วชวนเธอดื่มต่อแล้วเปลี่ยนเรื่องคุยกัน ไม่นานน้องอี๊ฟก็ชวนน้องฝ้ายไปอาบน้ำและเตรียมที่นอนกัน  พออยู่กันตามลำพังสุนีย์ก็ถามผมว่า

“นีใจแคบไปหรือป่าวคะ.. ที่ไม่ยอมให้น้องฝ้ายได้มีความสุขกับของจริงเหมือนกับคนอื่นๆเขาบ้าง...”  ผมก็ปลอบเธอไปตามเรื่องตามราว เพราะไม่อยากให้เธอคิดมาก

“ไม่หรอก..นีเป็นแม่..นีก็ไม่อยากให้ลูกมีเรื่องแบบนี้ตั้งแต่เด็ก นีอย่าไปคิดมากเลยครับ..น้องอี๊ฟเค้าก็พูดไปแบบนั้นแหละ...” แต่นีก็ยังไม่สบายใจอยู่ดี เธอจึงขอความเห็นจากผม

“แล้วถ้านีจะให้แกได้ลองของจริง..นัทคิดว่าน้องฝ้ายจะไหวเหรอ นีกลัวแกรับไม่ไหว..เกิดฉีกขึ้นมาล่ะยุ่งเลย...” ผมไม่รู้ว่าเธอกลัวลูกหีฉีกหรือหวงลูกสาวกันแน่ แต่ก็คงไม่หวงหรอกนะเพราะว่าน้องฝนเธอยังยอมเลย

“ผมว่านีต้องถามลูกดูแล้วละ..อืมม.. ผมว่ากรเค้าคงไม่รุนแรงหรือฝืนจนน้องฝ้ายเจ็บหรอกนะ... แล้วตอนน้องฝนล่ะเป็นยังไง แกฉีกหรือปล่าวละ...”  สุนีย์นั่งพยักหน้าเหมือนกับเห็นด้วยกับคำพูดของผม

“ตอนน้องฝนก็ไม่ฉีกนะ...มีแค่บวมและระบมไป 2-3 วัน..แต่กว่ากรจะเข้าได้ก็เป็นชั่วโมงเหมือนกันแน่ะ..”  สุนีย์บอก ซึ่งมันก็แน่อยู่แล้วสำหรับเด็กขนาดนี้.. เพราะถ้าผลีผลามดันเข้าไปมีหวังหีฉีกอย่างแน่นอน  และในครั้งของน้องฝนสุนีย์ก็คงอยู่ในเหตุการณ์ด้วยอย่างแน่นอน  พอมาถึงคราวน้องฝ้ายเธอถึงเกิดกลัวขึ้นมา เพราะในเวลานี้ น้องฝ้ายอายุก็ยังน้อยกว่าน้องฝนในตอนนั้น แต่ถ้าจะเป


*

ออฟไลน์ dorsun

 • Full Member
 • **
 • 79
 • 102
  • ดูรายละเอียด
Re: ครอบครัวรวมมิตร 9 (COPY) by Hall
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 27, 2016, 10:22:38 am »
น้ำเดินเลยครับ เสียวทุกตอนเลย ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 6521
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: ครอบครัวรวมมิตร 9 (COPY) by Hall
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มิถุนายน 22, 2017, 10:15:39 am »
ตอนหน้าคงได้เปิดซิงอีกละสิ

*

ออฟไลน์ ทองแดง

 • Full Member
 • **
 • 67
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ครอบครัวรวมมิตร 9 (COPY) by Hall
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 30, 2018, 11:17:57 pm »
นัทสุดยอดน่าจะเปิดซิงด้วย

*

ออฟไลน์ Thavee Kan

 • Junior Member
 • ***
 • 271
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ครอบครัวรวมมิตร 9 (COPY) by Hall
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มีนาคม 24, 2019, 05:43:43 pm »
งานนี้น้องฝนได้ลองของจิงแน่ว่าจะโดนพ่อไหนแน่ พ่อกร หรือพ่อนัท

*

ออฟไลน์ purit

 • Full Member
 • **
 • 104
 • 105
  • ดูรายละเอียด
Re: ครอบครัวรวมมิตร 9 (COPY) by Hall
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ตุลาคม 25, 2019, 04:05:24 pm »
เป็นเรื่องที่เขียนแล้วเห็นภาพมากครับ
ลุ้นเลยว่าใครจะได้เปิดน้องฝ้าย

*

ออฟไลน์ LLT_GreY

 • Full Member
 • **
 • 177
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ครอบครัวรวมมิตร 9 (COPY) by Hall
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 28, 2020, 03:44:00 pm »
[ส่วนที่หาย]
แต่ถ้าจะเปรียบในเรื่องรูปร่างผมว่าแทบจะไม่ต่างกันเลย

“นั่นก็แสดงว่ากรเค้ากลัวน้องฝนเจ็บน่ะ.. ผมว่าถ้าใช้วาสลีนหรือ KY ช่วยมันจะทำให้ง่ายขึ้นนะ...เอ่อ..ตอนน้องฝนไม่ได้ใช้ KY ช่วยเหรอ...”  สุนีย์ส่ายหน้า

“ปล่าวคะ..นีเห็นแล้วยังกลัวแทนเลยคะ.. ตอนที่กรดันควยเข้าไป สองกลีบมีนยุบหายเข้าไป จนแทบจะไม่มีเค้าว่าเป็นเนินหีเลยคะ แต่น้องฝนก็ไม่ร้องซักแอะ.. นีรู้ว่าลูกเจ็บ..นีก็ได้แต่ปลอบ แล้วบอกให้กรเค้าทำเบาๆ...”  สุนีย์บอกเหมือนกับเหตุการณ์นั้นเพิ่งเกิดเลย แปลว่าทุกย่างยังติดตาเธออยู่

“แล้วน้องฝนมีความสุขหรือปล่าวล่ะ...”  สุนีย์ก็บอกว่า

“มีคะ..แกบอกว่าน้ำแตกไปตั้ง 2 ครั้ง..”  ผมก็เลยบอกว่า

“นั่นหมายความว่ามันไม่น่ากลัวอย่างที่นีคิดนะซิ.. คนเห็นกับคนที่โดนเอามันคนละความรู้สึกกัน.. ขนาดน้องอี๊ฟ..ตอนแรกผมยังกลับแทบตาย..กลัวหีแกจะฉีก..กลัวแกเจ็บ..กลัวไปหมด.. แต่พอแกเรียกร้องให้ผมเอาอย่างน่าสงสาร.. ผมก็เลยทำตามที่เธอต้องการ และมันก็ผ่านไปได้โดยดี..ไม่มีการฉีกขาด.. ทั้งๆที่ของผมก็ใหญ่กว่ากร.. ผมว่าถ้าฝ่ายหญิงต้องการจริงๆ.. ไม่ใช่การบังคับ ผมว่ายังไงก็ไม่มีปัญหา...นีก็ลองถามลูกดูซิว่าจะตัดสินใจยังไง..” สุนีย์เริ่มคล้อยตามที่ผมพูด เพราะสีหน้าเธอเริ่มที่จะยิ้มออก

“นีคงจะกลัวมากไปจริงๆ.. เดี๋ยวนีจะถามลูกดูค่ะ..แต่คืนนี้นัทต้องปลอบให้นีหายเครียดนะ...”  สุนีย์มองผมตาเป็นประกาย

“รับรองว่าคืนนี้นีหายเครียดแน่ๆ.. งั้นผมไปอาบน้ำก่อนดีกว่า จะได้มีเวลาปลอบนีเยอะๆ...”  ว่าแล้วผมก็เดินอาบน้ำที่ห้อง กำลังจะเดินเข้าห้องน้ำสุนีย์ก็เดินเข้ามา

“ขอนีอาบด้วยซิคะ...”  สุนีย์บอกกับผมพร้อมกับเริ่มถอดเสื้อผ้าออกอย่างช้าๆ อย่างยั่วยวน

“ได้เลยครับ...”  ผมเดินเข้าไปกอดจูบเธอแล้วพากันเข้าไปในห้องน้ำ จากนั้นเราสองคนก็ยืนกอดจูบลูบไล้กันใต้สายน้ำจากฝักบัว  ต่างช่วยกันอาบน้ำให้กันและกัน ผมน่ะถูสบู่ให้เธอจนทั่ว แต่เธอกลับจับลำควยผมไว้ไม่ยอมปล่อย จนผมต้องบอก

“ตกลงจะอาบน้ำหรือจับควยผมเล่น...”  สุนีย์เงยหน้ามามองผมตาหวานเยิ้ม

“ก็นีคิดถึงมันนี่คะ...”  เธอบอกแล้วเริ่มเอาสบู่มาถูให้ผมจนทั่ว ผมยังไม่อยากล้างสบู่ออกเลย  เพราะว่าเวลากอดจูบกัน มันลื่นดีจริง ผมโอบกอดเธอทางด้านหลัง สองมือตะโบมโลมไล้ทั้งสองเต้าอย่างมันมือ ส่วนลำควยผมก็สอดเข้าไปในง่ามก้น แล้วกระเด้าเย็ดร่องก้นเธอ

“อูยยย...นัทขา..นัทจะเย็ดตูดนีหรือคะ...ซี๊ดดด...นัทขา.. นีเงี่ยนจังเลยคะ..เย็ดนีก่อนได้ไหม..ซี๊ดดด...เดี๋ยวค่อยอาบ...”  สุนีย์ร้องครางบอกผมเสียงสั่นเครือ

“ล้างสบู่ก่อนดีกว่านะ..เดี๋ยวสบู่เข้าหี..มันจะแสบ...”  ผมบอกกับเธอพร้อมกับเปิดน้ำล้างคราบสบู่ที่ร่างกายของเราสองคน  แล้วออกมาเช็ดตัวอย่างรีบร้อน ยังไม่ทันแห้งดีเลยสุนีย์ก็ดันตัวผมนอนลงไปบนที่นอน  แล้วรีบขึ้นมาคร่อมที่ร่างผมอย่างรวดเร็ว เอามือจับลำควยจ่อไปที่ร่องหีตัวเอง แล้วทิ้งสะโพกกดลงมาอย่างแรง  ทีเดียวลำควยผมก็พุ่งพรวดเข้าไปในรูหีเธอจนมิดลำ หัวบานถอกปะทะเข้ากับปากมดลูกเธออย่างจัง

“โอ้ยยย...นัทท..หีนีแหกแล้ววว...ซี๊ดดดด...”  สุนีย์หวีดร้องออกมาเสียงดังลั่น นั่งทับลำควยผมตัวเกร็งสั่นเทิ้ม

“ทำไมนีไม่ค่อยๆกดลงมาล่ะ..กดมาซะแรงเลย..อูยยย.. หีนีตอดควยผมใหญ่เลย...”  ผมเอง
ก็เสียวไม่แพ้เธอ จนต้องยืนมือไปจับสองเต้าของเธอขยำขยี้ไปมา

“ก็คนมันเงี่ยนนี่คะ...ซี๊ดดด...ควยนัทเย็ดมันที่สุดเลย..ซี๊ดดด..” สุนีย์ร้องบอกอย่างคนที่บังคับตัวเองไม่ได้ เธอเริ่มขย่มเอวเย็ดกับลำควยผม พร้อมกับร้องครวญครางออกมาลั่นห้อง

“โอ้วววว...นัทท..ซี๊ดดด..ทำไมควยนัทถึงได้ใหญ่..ยาว.. เย็ดได้เสียวแบบนี้...อูยยยย..โอ้ยยย...”  เสียงร้องของสุนีย์ดังเสียเราไม่รู้เลยว่าน้องอี๊ฟกับน้องฝ้ายได้เข้ามาในห้อง ตั้งแต่ตอนไหนไม่รู้ จนน้องอี๊ฟพูดขึ้นมา

“เป็นยังไงคะแม่นี..เสียงดังออกไปถึงห้องโน้นเลย.. อี๊ฟก็นักว่าเป็นอะไร...” น้องอี๊ฟกับน้องฝ้ายนั่งลงบนเตียงดูสุนีย์ขย่มเย็ดกับผมอย่างเมามัน

“โอ้ยยย...ก็คนมันเสียวนี่...ซี๊ดดด...”  สุนีย์ขย่มไม่ยอมหยุด ผมเลยดึงน้องอี๊ฟเข้าจูบ มือก็ลูบไล้ไปทั่วร่างเธอ ก็พบว่าร่องหีเธอตอนนี้มันเริ่มฉ่ำเยิ้มไปด้วยน้ำใสๆ  น้องอี๊ฟลุกขึ้นถอดชุดนอนออกแล้วกลับเข้ากอดจูบกับผมต่อ

“เมียจ๋า...ขึ้นมาเอาหีให้ผัวกินหน่อย...”  ผมบอกกับน้องอี๊ฟหลังจากที่จูบกับเธออย่างดูดดื่ม  น้องอี๊ฟก็ขยับขึ้นมาคร่อมที่ปากผมอย่างรู้งาน เอามือจับสะโพกน้องอี๊ฟไว้ แล้วดึงลงมาเลียเอาน้ำเธอมากินอย่างเอร็ดอร่อย ทำให้ตอนนี้ในห้องมีเสียงร้องครางเพิ่มอีกคน ดังประสานกันระงม

“โอ้ววว...ไม่ไหวแล้ววว...ซี๊ดดด...น้ำจะแตกแล้วว..ซี๊ดดด.. ผัวขา น้ำนีจะออกแล้วว...โอ้ยยยย...โอ้วววว...ซี๊ดดดด...”  เป็นสุนีย์ที่น้ำแตกออกมาเป็นคนแรก  เธอบดขยี้ร่องหีใส่ลำควยผมแน่น ภายในรูหีตอดรัดลำควยผมอย่างรุนแรง ดีที่ผมดื่มไปพอสมควรจึงสามารถทนต่อความเสียวได้นาน สุนีย์นั่งทับลำควยผมสักพักก็ลุกขึ้น

“อี๊ฟ..มาตรงนี้ดีกว่า..แม่เสร็จแล้ว...”  สุนียสะกิดบอกกับน้องอี๊ฟ น้องอี๊ฟลุกขึ้นจากหน้าผมทันที แล้วรีบขยับเข้าไปแทนที่สุนีย์

“โอ้วววว...ซี๊ดดดด...”  น้องอี๊ฟถึงกับซี๊ดปากเมื่อลำควยเสียบเข้าไปในรูหีเธอ  น้องอี๊ฟเริ่มทำหน้าจ๊อกกี้แทนสุนีย์อย่างคล่องแคล่ว ตอนนี้ที่หน้าผมไม่มีอะไรมาปิดบังแล้ว ทำให้เห็นน้องฝ้ายนั่งเขี่ยร่องหีตัวเองอยู่ ชุดนอนหลุดลุ่ยจนเห็นทั้งสองเต้าและเนินหี

“น้องฝ้าย..ไปให้พ่อนัทช่วยซิ...”  สุนีย์บอกกับลูกสาว  น้องฝ้ายยังคงนั่งกุมเนินหีอยู่  ผมเลยบอกว่า

“มาซิฝ้าย...มาให้พ่อเลียแทนพี่อี๊ฟ..เราจะได้มีความสุขด้วยกัน...” น้องฝ้ายค่อยๆคลานเข้ามา แล้วก้าวขึ้นมาคร่อมที่หน้าผมแทนน้องอี๊ฟ  ให้ผมใช้ลิ้นโลมเลียที่ร่องหี ซึ่งมีนเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนเต็มไปหมด ผมกวาดลิ้นเลียเอาน้ำที่ออกมากลืนกินอย่างเอร็ดอร่อย มันช่างหอมหวานดีมากสำหรับสาวบริสุทธิ์

“โอ้ยยยย...ซี๊ดดดด...ฝ้ายเสียวจังเลยพ่อนัท...ซี๊ดดด... ฝ้ายเสียว โอยยยย...พ่อนัทขา...อูยยยย...”  น้องฝ้ายครางออกมาด้วยความเสียว เด้งเอว ส่ายไปส่ายมา เอามือจับหัวเตียงไว้แน่น ส่วนน้องอี๊ฟก็ขย่มหีเย็ดกับผมด้วยความเงี่ยนเหมือนกัน ทำให้ผมนอนให้สองสาวทับทั้งท่อนบนและท่อนล่าง  อยากจะลุกขึ้นมาทำเองก็ทำไม่ได้

“พ่อขา...ซี๊ดดด...อี๊ฟจะไม่ไหวแล้วนะ..โอ้ววว..ซี๊ดดด...”  เสียงน้องอี๊ฟดังขึ้นมา ผมจะบอกเธอว่าผมก็เต็มที่แล้วเหมือนกัน แต่ก็พูดไม่ได้ เพราะมีร่องหีน้องฝ้ายปิดอยู่  ได้แต่เด้งเอวสวนขึ้นไปรับเท่านั้น แค่นี้น้องอี๊ฟก็พอจะรู้แล้วว่า ผมก็พร้อมที่เสร็จพร้อมกันกับเธอ น้องอี๊ฟเลยเร่งสปีดอย่างเต็มที่ เพราะน้ำของเธอกำลังจะออก ส่วนผมก็เร่งดูดเลียที่ร่องหีน้องฝ้าย เพื่อให้เธอน้ำแตกไปพร้อมๆกับเราด้วย

“โอ๊ะ..โอ้ยยยย..แม่จ๋า..ฝะ..ฝ้าย..น้ำแตกแล้ววว...ซี๊ดดดดด...”  เสียงร้องของน้องฝ้ายเสียงดังลั่น กดร่องหีใส่ปากผมตัวสั่นระริก ปล่อยน้ำเงี่ยนออกมาใส่ปากผมอย่างมากมาย ให้ผมได้ลิ้มรสน้ำของเด็กสาวบริสุทธิ์อย่างเอร็ดอร่อย

“โอ้ววว..พ่อออ..ขาา..อี๊ฟฟ..ออกแล้วว..อี๊ฟน้ำแตกแล้ว.. อ๊าาา..ซี๊ดดดด...”  กำลังดูดเลียน้ำเงี่ยนของน้องฝ้าย น้องอี๊ฟก็น้ำแตกออกมาอีกคน เธอบดขยี้เนินใส่ลำควยผม พร้อมกับภายในรูหีกระตุก บีบรัดลำควยผมอย่างรุนแรง จนทำให้ผมต้องน้ำแตกตามเธอไปติดๆ พอผมปล่อยมือจากการเอวน้องฝ้าย  น้องฝ้ายก็ยกก้นออกไปจากปากผม แล้วลงไปนอนบนเตียงข้างๆผมอย่างหมดเรี่ยวหมดแรง

“เป็นยังไงบ้างน้องฝ้าย...หมดแรงเลยเหรอ...”  น้องอี๊ฟหันไปถามน้องฝ้าย แล้วฟุบตัวลงมาบนตัวผมพร้อมกับจูบกับผมอย่างมีความสุข โดยที่ทั้งปากทั้งจมูกผมเยิ้มไปด้วยน้ำของน้องฝ้าย พอน้องอี๊ฟถอนปากออก ผมก็ไม่เห็นสุนีแล้ว  มีเพียงน้องฝ้ายนอนมองตาแป๋ว  ผมจึงดึงตัวเธอเข้ามากอด

“เป็นไง..มีความสุขมั๊ย..”  ผมถามแล้วหอมแก้มเธอ  น้องฝ้ายซุกหน้ากับอกผมแล้วบอกด้วยเสียงที่เบาๆว่า

“ฝ้ายมีความสุขที่สุดเลยคะ...พ่อนัททำเอาฝ้ายหัวใจแทบวาย..”  น้องอี๊ฟยันตัวขึ้นแล้วบอกกับน้องฝ้าย

“นี่แค่ลิ้นนะ.. ถ้าน้องฝ้ายโดนควยจริงๆเย็ด.. จะมีความสุขมากกว่านี้อีก...น้องฝ้ายไม่อยากลองเหรอ...”  น้องฝ้ายเงยหน้าขึ้นมามองน้องอี๊ฟแล้วบอกว่า

“อยากซิคะพี่อี๊ฟ...แต่แม่บอกว่าให้ฝ้ายโตกว่านี้ก่อน..”  น้ำเสียงของน้องฝ้ายที่พูดออกมา ดูเธออยากลองกับของจริงมากๆ คงจะได้เห็นคนอื่นที่โดนควยจริงๆเย็ดแล้วร้องครวญคราง แสดงถึงการที่ได้รับความสุขอย่างเต็มที่นั่นเอง  ทำให้เด็กสาววัยอยากรู้อยากเห็นอย่างเธอ มีความต้องการที่อยากจะลองบ้างก็ไม่แปลก นี่ถ้าสุนีย์แม่ของเธอไม่ขอเอาไว้ น้องฝ้ายคงโดนเปิดซิงไปนานแล้ว น้องอี๊ฟนอนบนตัวผมสักพักก็ลุกไปเข้าห้องน้ำ  ผมเองก็ลุกตามเธอไป ก็สวนกับสุนีย์ที่เดินถือเครื่องดื่มเข้ามา ผมทักเธอ

“นึกว่านีหายไปไหน...”  สุนีย์ก็บอกว่า

“นีเอาน้ำ..เอาเครื่องดื่มมาให้น่ะ..”  แล้วเธอก็เดินเอาเครื่องดื่มไปวางที่โต๊ะข้างๆเตียง  ผมก็เดินเข้าห้องน้ำ  น้องอี๊ฟนั่งอยู่บนชักโครกแล้วเอาสายชำระฉีดล้างล้างตังเองอยู่  พอผมเดินเข้าไปเธอก็จัดการล้างให้ผมด้วย  เสร็จแล้วเธอก็จุ๊บที่หัวผมทีนึง

“พ่อออกไปก่อนเถอะคะ. ขออี๊ฟนั่งให้น้ำของพ่อออกให้หมดก่อนแล้วตามไป...” ผมจึงคว้าผ้าเช็ดตัวนุ่งแล้วเดินออกไปก่อน ก็เห็นสองคนแม่ลูกนั่งคุยกันอยู่บนเตียง  พอผมเดินเข้าไปสุนีย์ก็หันมาถามผม

“นัทจะดื่มต่อหรือเอาน้ำเปล่าคะ...”  ว่าแล้วเธอก็คีบน้ำแข็งใส่แก้ว

“เอาน้ำเปล่าดีกว่า...”  ผมรับน้ำมาดื่ม สุนีย์เธอเข้ามาบีบนวดให้ผมอย่างเอาใจ

“นัทเมื่อยตรงไหนบอกนีได้นะ...นีนวดให้..”  ถึงผมจะไม่ได้เมื่อยอะไรนัก  แต่พอสุนีย์บีบนวดให้อย่างนี้ทำให้ผมรู้สึกมีความสุขมาก ทำให้นึกถึงแม่ของน้องอี๊ฟขึ้นมา  ที่เธอเคยปรนนิบัติกับผมแบบนี้เหมือนกัน

“ผมไม่ได้เมื่อยหรอกเลย...เพราะยังไม่ได้ออกแรงทะอะไรเลย.. มีแต่นีกับน้องอี๊ฟนั่นแหละที่ออกแรง..นีไม่เหนื่อยบ้างเหรอ...” สุนีย์เงยหน้าขึ้นมามองผมแล้วบอกว่า

“นิดหน่อยคะ..แต่นีมีความสุขมากกว่า...เหนื่อยแค่ไหนนีก็ยอม..” สุนีย์พูดปั๊บก็มีเสียงน้องอี๊ฟพูดมาจากประตูห้อง พร้อมกับเดินเข้ามา

“อย่างนี้แม่นีก็เอาเปรียบน้องฝ้ายซิคะ.. ไม่ยอมให้น้องฝ้ายได้มีความสุขกับของจริงบ้าง...น้องฝ้ายไม่เด็กแล้วนะคะ..” ทำเอาน้องฝ้ายหน้าแดง ดูน่ารักน่าฟัดมาก

“ฝ้ายว่าไงล่ะ..อยากลองมั๊ย...”  สุนีย์หันไปถามลูกสาว  น้องฝ้ายยิ้มอายๆ พูดอ้อมแอ้มๆว่า

“ถ้าแม่อนุญาต..ฝ้ายก็อยากลองค่ะ.. แต่ของพ่อนัทใหญ่จัง..ฝ้ายกลัว...”  ผมยิ้มให้กับเธอแล้วก็บอกว่า

“แม่เค้าหมายถึงให้ลองกับพ่อของฝ้ายน่ะ...”  พอผมบอกกับน้องฝ้าย น้องอี๊ฟก็พูดต่อว่า

“น้องฝ้ายไม่ต้องกลัวไปหรอก.. ถ้าน้องฝ้ายเต็มใจและพร้อมที่จะต้อนรับมันยังไงก็ไม่มีปัญหา... จริงๆแล้วรูปร่างน้องฝ้ายกับพี่ก็ไม่ต่างกันหรอก...พี่ยังให้พ่อของพี่เปิดซิงทั้งข้างหน้าข้างหลัง.. ได้อย่างสบาย..ไม่จะน่ากลัวตรงไหนเลย...” พอน้องอี๊ฟพูดจบ สุนีย์ถึงกับอุทานออกมา

“อุ๊ย..ตาย..นี่นัทเปิดซิงประตูหลังน้องอี๊ฟแล้วจริงๆเหรอ...”  สุนีย์มองหน้าผมแล้วมองหน้าน้องอี๊ฟเหมือนกับไม่เชื่อ

“ใช่..” ผมยืนยันไปตามจริง น้องฝ้ายทำหน้างงๆ  ก่อนที่จะถามสุนีย์แม่ของเธอ

“ประตูหลังนี่ใช่ก้นหรือเปล่าคะแม่...”  สุนีย์พยักหน้า

“ใช่จ๊ะฝ้าย..พี่อี๊ฟเค้าให้พ่อนัทเย็ดทั้งรูหีและรูตูดเลย.. อี๊ฟนี่เก่งนะ ควยนัทก็ทั้งใหญ่ทั้งยาว..อี๊ฟไม่เจ็บบ้างเหรอ...”  สุนีย์บอกลูกสาว แล้วหันไปถามน้องอี๊ฟ

“ตอนใส่เข้ามาครั้งแรกมันก็เจ็บนิดหน่อยคะ.. แต่สักพักมันก็เสียวสุดๆเลยคะ...แม่นีก็เคยโดนพี่สินธุเอามาแล้วไม่ใช่เหรอ...”  น้องอี๊ฟบอกกับสุนีย์

“ใช่จ๊ะ..แต่แม่ชอบให้เอาทางข้างหน้ามากกว่า.. ทางข้างหลังมันไม่มีอะไรหล่อลื่น..มันเจ็บ..แม่ไม่ชอบ...”  พอสุนีย์บอก  น้องอี๊ฟจึงถามสุนีย์;jk

“พี่สินธุไม่ได้ใช้เควายกับแม่นีหรือคะ..”  สุนีย์ส่ายหน้า

“ปล่าวจ๊ะ..ตอนนั้นแม่ก็ไม่นึกว่าสินธุเค้าจะเอาหรอก.. วันนั้นสินธุเค้าเย็ดแม่ในท่าโก้งโค้ง..แม่กำลังเสียวเลย.. เพราะสินธุกระเด้าควยเย็ดแม่ พร้อมกับเอานิ้วป้ายน้ำเงี่ยนไปคลึงที่รูตูดแม่บางทีก็เอานิ้วแยงเข้าไปด้วย อยู่ดีๆสินธุก็ชักลำควยออกจากรูหีแม่..แล้วดันเข้ามาในรูตูดแม่..แม่จะดิ้นก็ดิ้นไม่หลุด.. เพราะสินธุจับเอวแม่ไว้แน่นเลย.. แม่ทั้งเจ็บทั้งจุก...ดีที่ตอนหลังสินธุเค้าบ้วนน้ำลายลงไปช่วย...เลยทำให้แม่เสียวขึ้นมาบ้าง..”  แปลว่าสีนีย์ไม่มีความประทับใจเลยกับการโดนเปิดซิงประตูหลัง

“นี่ถ้าพี่สินธุใช้เควายช่วยหล่อลื่นแม่นีก็คงไม่เจ็บหรอกคะ เพราะควยพี่สินธุเล็กกว่าของพ่ออีก.. แต่พ่อก็ไม่ทำให้อี๊ฟเจ็บ.. ถึงจะแน่นไปบ้าง..แต่ก็ทำให้อี๊ฟน้ำแตกไปกับพ่อด้วยค่ะ...”  น้องอี๊ฟบอกพร้อมกับขยับเข้ามาจูบผมอย่างมีความสุข ก่อนที่จะหันไปบอกกับสุนีย์

“อี๊ฟว่าเรื่องแบบนี้มันต้องสมัครใจทั้ง 2 คนและเตรียมตัวให้พร้อมมากกว่า.. ถ้าเรายินยอมพร้อมใจ.. แล้วผู้ชายก็ทำอย่างนุ่มนวลยังไงก็มีความสุขทั้ง 2 คน...”  สุนีย์นั่งคิดสุกครู่ก่อนที่จะพูดออกมา

“ก็คงอย่างที่น้องอี๊ฟบอกนั่นแหละ.. น้องอี๊ฟนี่โชคดีนะที่ได้นัทเป็นคนเปิดซิง..เพราะนัทนุ่มนวลกับทุกคนมาก ใครได้เอากับนัทก็ต้องประทับใจและติดใจกันทุกคน...”  คำพูของสุนีย์ทำเอาผมหัวใจพองโต ที่ทุกคนประทับใจกับการได้เอากับผม

“งั้นแม่นีก็ให้พ่อทินกรเปิดซิงน้องฝ้ายซะซิคะ.. น้องฝ้ายจะได้มีความสุขกับพ่ออี๊ฟเหมือนอย่างที่เรามีความสุขไงคะ...”  น้องอี๊ฟพูดแล้วก็หัวเราะเบาๆ แล้วเอามือไปตะปบลงไปที่โดกหีน้องฝ้าย

“ว๊ายย..พี่อี๊ฟ..มาจับของฝ้ายทำไม..”  น้องฝ้ายสะดุ้งโหยง

“แหม..พี่ก็จะแสดงความดีใจด้วยยังไงล่ะ.. อีกไม่นานน้องฝ้ายก็จะได้เย็ดกับพ่อของพี่แล้วไง..หรือว่าน้องฝ้ายไม่อยาก...”  น้องอี๊ฟพูดกับน้องฝ้าย  ทำเอาเด็กสาวอายหน้าแดง พูดอะไรไม่ออก

“อี๊ฟก็ไม่แกล้งน้อง.. อืมม...งั้นเดี๋ยวกลับไปนี่คงต้องให้น้องฝ้ายได้ลองของจริงซะแล้วละ..โอเค.มั๊ยลูก...”  ทำเอาน้องฝ้ายอายหน้าแดง

“น้องฝ้ายโอเคอยู่แล้วคะแม่นี.. งั้นคืนนี้แม่นีก็มีความสุขกับพ่อของอี๊ฟให้เต็มที่นะคะ...ไหวมั๊ยพ่อ...”  สุนีย์ยิ้มอย่างพอใจกับคำพูดของน้องอี๊ฟ  ก่อนที่จะบอกกับน้องอี๊ฟว่า

“ถ้าอย่างนั้นเราทุกคนก็มีความสุขด้วยกันนี่แหละ... แม่ดีใจนะที่น้องอี๊ฟให้โอกาสเราสองคนแม่ลูก...”  น้องอี๊ฟก็บอกว่า

“อี๊ฟเห็นพ่อ..เห็นทุกคนมีความสุข..อี๊ฟก็มีความสุข...”  ทุกคนมองหน้ากันแล้วยิ้มให้กัน ผมจึงเอื้อมมือไปดึงสุนีย์กับน้องฝ้ายเข้ากอดแล้วจูบเธอสลับไปมา โดยเฉพาะน้องอี๊ฟ ที่ผมจูบเธออย่างดูดดื่ม เพราะเธอที่ทำให้ผมมีความสุขมาก จนผมรู้สึกไม่อยากที่จะให้เธอไปโดนใครเอาอีก  ผมกำลังจูบกับน้องอี๊ฟเพลินๆก็รู้สึกว่าลำควยผมกำลังโดนลิ้นนุ่มๆอุ่นๆโลมเลียเบาๆที่หัวบาน พอผมถอนปากจากน้องอี๊ฟก็เห็นสุนีย์กำลังเลียหัวควยผม โดยมีน้องฝ้ายจ้องมองด้วยความสนใจอยู่ข้างๆ

“แม่นีไม่สอนน้องฝ้ายดูดควยบ้างหรือคะ...”  น้องอี๊ฟเห็นน้องมองอย่างสนใจเลยบอกกับสุนีย์  สุนีย์จึงเงยหน้าจากลำควยผม แต่มือก็ยังจับควยผมรูดเบาๆ

“มาซิฝ้าย..ลองทำดูตามที่แม่ทำเมื่อกี้นะ...”  สุนีย์บอกกับลูกสาวพร้อมกับจับมือเธอมากำลำควยผม  พอเธอได้จับเธอก็รูดสาวลำควยผมทันที จากนั้นสุนีย์ก็สอนลูกสาวเลียและดูดลำควยผม โดยที่เธอคอยกำกับอย่างใกล้ชิด จนลำควยผมแข็งปั๋งเต็มปากเด็กสาว

“อูยยย...เก่งจังเลยจ๊ะน้องฝ้าย...ซี๊ดดด...”  ผมต้องครางออกมาด้วยความเสียว พร้อมกับยื่นมือไปลูบหัวเธอเบาๆ ท่าทางน้องฝ้ายคงเคยดูดมาบ้างแล้วแน่ๆ

“อูยยย..พอแล้วจ๊ะน้องฝ้าย..เดี๋ยวน้ำพ่อแตก...ซี๊ดดด...”  พอผมบอก เธอก็เงยหน้าขึ้นมาจากลำควยผมปากมันแผล๊บ

“เก่งจังเลยน้องฝ้าย..น้องฝ้ายเคยทำมาก่อนมั๊ย...”  ผมถามแล้วดึงตัวเธอเข้ามาจูบ

“พ่อเคยให้ฝ้ายดูดให้2-3ครั้งคะ...”  น้องฝ้ายบอก  แล้วผมก็ยันตัวขึ้นเพื่อจะไปจัดการกับสองสาวต่างวัย ที่แย่งกันจับรูดลำควยผมพัลวัน  ผมโอบทั้งคู่ไว้ในอ้อมกอดแล้วจูบเธอทีละคน

“พ่อขา..เมื่อกี้พ่อเอาน้ำแกกับอี๊ฟไปแล้ว.. ครั้งนี้พ่อเอาน้ำออกกับแม่นีนะ..”  น้องอี๊ฟจัดคิวบอกกับผมเบ็ดเสร็จ

“ขอบใจจ๊ะน้องอี๊ฟ.. นึกว่าวันนี้จะไม่ได้น้ำของพ่อน้องอี๊ฟกลับไปซะแล้ว..งั้นน้องอี๊ฟเย็ดก่อนเลยจ๊ะ...”  สุนีย์บอกกับน้องอี๊ฟแล้วยิ้มอย่างมีความสุข  ว่าแล้วน้องอี๊ฟก็เลื่อนไปนอนจนถึงหัวเตียง แล้วเอานิ้วแหวกร่องหีอ้ารออย่างเชิญชวน

“มาซิคะผัวขา...เมียแหกหีรอผัวแล้วค่ะ...อืมม.. น้องฝ้ายมาดูใกล้ๆซิจ๊ะ...”  น้องอี๊ฟบอกอย่างหญิงสาวที่เร่าร้อนสวาท  น้องฝ้ายขยับเข้าไปตามคำเชิญชวนของน้องอี๊ฟ ผมเห็นการยั่วยวนของน้องอี๊ฟแล้วก็ต้องรีบขยับเข้าไปจุ๊บที่ร่องหีเธอ แล้วใช้ลิ้นเลียที่ร่องหีเธอกวาดเอาน้ำเงี่ยน ที่เธอขับออกมาจนร่องเยิ้มอย่างเอร็ดอร่อย

“โอ้วววว...พ่อขาา..ซี๊ดดด...พอเถอะคะ.. อี๊ฟอยากได้ควยพ่อเย็ดอี๊ฟมากกว่า..อูยยย...”  น้องอี๊ฟร้องบอกผมเสียงสั่นสะท้าน ผมจึงเงยหน้าจากร่องหีน้องอี๊ฟ แล้วเอามือจับสองขาเธอถ่างอ้าออกแล้วลอยขึ้น จากนั้นผมก็แอ่นเอวส่งลำควยไปที่ร่องหีเธอ แต่ผมยังไม่ได้ดันมันเข้าไป ผมกระเด้าเอวเอาหัวควยถูไปมาที่ร่องหีเธอแทน ทำเอาน้องอี๊ฟร้องครางออกมา

“โอ้ยยย...ซี๊ดดด...ดันเข้ามาซิคะ..ซี๊ดดด.. อย่าแกล้งอี๊ฟเลยพ่อขา..อูยยย...น้องฝ้าย..ช่วยพี่ด้วย..ช่วยจับควยพ่อจ่อที่หีพี่ที.. พี่เงี่ยนจนจะทนไม่ไหวแล้ว..ซี๊ดดด...ช่วยพี่หน่อยย...”  ส่งสัยน้องอี๊ฟคงต้องการให้น้องฝ้ายมีส่วนร่วม ถึงได้บอกไปอย่างนั้น ทั้งๆที่มือของตัวเองก็ว่าง น้องฝ้ายเองก็คงอยากช่วยอยู่แล้ว พอน้องอี๊ฟบอก เธอก็รับเอามือมาจับลำควยผมไปจ่ออัดไว้ที่รูหีน้องอี๊ฟทันที ผมจึงค่อยดันหัวควยให้มุดเข้าไปในรูหีน้องอี๊ฟอย่างช้าๆ เพื่อให้น้องฝ้ายได้ดูอย่างชัด พอผมออกแรงดันส่วนหัวบานก็ดันสองกลีบยุบตามเข้าไปด้วย  ทำเอามือของน้องฝ้ายที่จับควยผมนั้นถึงกับสั่นแล้วหันไปถามน้องอี๊ฟ

“โห..น่ากลัวจัง...เจ็บมั๊ยพี่อี๊ฟ..”  น้องอี๊ฟก็ร้องบอกน้องฝ้าย

“มะ..ไม่..เจ็บ..อูยยย..มันเสียวว..โอ้ววว..ผัวขา.. เย็ดเมียเลยคะ ซี๊ดดด..ถ้าไม่พอเย็ดตูดเมียด้วยก็ได้..อู้ววว.. ควยผัวทำไม่ถึงเย็ดมันอย่างนี้..ซี๊ดดด...ผัวขา...”  น้องอี๊ฟร้องครวญครางออกมาอย่างบ้าคลั่ง พอลำควยผมเข้าไปพ้นเงี่ยงน้องฝ้ายก็ปล่อยมือแล้วจ้องมองตาแทบไม่กระพริบ ผมกระเด้าลำควยเย็ดน้องอี๊ฟอย่างช้าๆ แบบชักออกมาเกือบสุดแล้วดันเข้าไปใหม่จนมิดลำ ให้น้องฝ้ายได้เห็นอย่างชัดๆ

“อูยยย..หีอี๊ฟรัดควยพ่อแน่นจังเลย..ซี๊ดดด...”  ผมต้องครางออกมาด้วยความเสียว เพราะรูหีน้องอี๊ฟขมิบ บีบรัดลำควยผมอย่างรุนแรง ทำให้ผมต้องกระเด้าลำควยใส่รูหีน้องอี๊ฟเร็วขึ้นๆๆ จนได้ยินเสียงเนื้อกระทบกันดังพั่บๆๆๆๆ น้องฝ้ายจ้องไปที่หีน้องอี๊ฟตาค้าง  เพราะต้อนนี้มันปลิ้นเข้าปลิ้นออกตามลำควยผมอย่างน่าตื่นเต้น

“โอ้ยยย...พ่อขาา..ซี๊ดดด..อี๊ฟเสียวสุดๆเลยคะ...อูยยย.. พ่อขาาา ซี๊ดดด..จะไม่ไหวแล้วพ่อ...โอ้ยย..น้ำจะแตกแล้ววว...ซี๊ดดด...” อี๊ฟร้องครางออกมาเสียงดังลั่นห้อง มือไม้สะเปะสะปะมั่วไปหมด ผมจึงโน้มตัวลงไปทาบบนตัวน้องอี๊ฟแล้วกระเด้าควยเย็ดต่อ  น้องอี๊ฟผวากอดผมแน่น  ขาทั้งสองข้างตวัดขึ้นมารัดเอวผม แล้วเด้งร่อนรับควยผมแล้วร่างของเธอก็เกร็งสั่นกระตุกเฮือก

“โอ้วววว...อออกกก..แล้วววว...ซี๊ดดดด...” น้องอี๊ฟน้อแตกออกมาทันที  พร้อมกับรูหีเธอตอดรัดลำควยผมอย่างแรง  ผมอัดลำควยใส่ไว้แน่น แล้วจูบเธออย่างดูดดื่ม จนร่างของเธอผ่อนคลาย สองขาที่โอบรัดผมก็ปล่อยวางลงไปที่นอนอย่างหมดเรี่ยวหมดแรง

“พ่อขา..พ่อไปเย็ดแม่นีต่อเถอะคะ..แม่นีรออยู่...”  น้องอี๊ฟกระซิบบอกกับแล้วหอมแก้มผมทีนึง  ผมจึงลุกขึ้นออกจากร่างของเธอจนลำควยหลุดออกมาตั้งลำกระดกหงึกๆด้วยความเงี่ยน หันไปหาสุนีย์ที่นอนเขี่ยร่องหีบี้นมด้วยความเงี่ยนรออยู่ข้างๆ

“นีจ๋า..ใช้ควยอันนี้ดีกว่า.. เดี๋ยวควยอันนี้จะทำให้นีหายเงี่ยนเอง เงี่ยนมากเหรอ...หีเยิ้มเชียว...”  ผมบอกแล้วเข้าไปกอดจูบกับเธอ ซึ่งนีก็ผวากอดจูบกับผมอย่างเร่าร้อน

“อูยยย..นีเงี่ยนจังเลย...นัทขา..เย็ดนีให้หายเงี่ยนที.. นีอยากได้ควยของนัท..อืมมม...” นีครางออกมาพร้อมกับสอดมือลงไปจับลำควยผมไปจ่อที่รูหี แล้วเด้งก้นลอยขึ้นมาผมจึงอัดลำควยเข้าไปในรูหีเธอเต็มแรง

“ว๊ายยย..หีแหก..ซี๊ดดด...อูยยย..จะดันเข้ามาก็ไม่บอก... อูยยยย เดี๋ยวหีนีก็แหกพอดี..ซี๊ดดด...”  สุนีย์หยิกที่เอวผมเบาๆ แล้วบ่นงุบงิบๆ

“ก็เห็นนีเด้งหีขึ้นมานี่...อูยยยย... หีใหญ่ๆอย่างนี้เย็ดยังไงก็ไม่ฉีกหรอก..แต่ถ้านีไม่ชอบผมทำเบาๆก็ได้...”  ว่าแล้วผมก็กระเด้าเย็ดเธอเบาๆ ช้าๆ เนิบๆเหมือนกับเย็ดเด็กสาวที่ด้อยประสบการณ์ ทำให้สุนีย์ต้องบอกผมทันที

“อูยยย..นัทขา..เย็ดนีแรงๆเลยคะ.. นีอยากหีฉีกเพราะควยของนัท ซี๊ดดด...โอ้วววว..แรงๆเลยคะนีชอบ...โอ้วววว...ผัวขา.. ควยผัวทำไม่ทั้งใหญ่ทั้งยาวอย่างนี้...ซี๊ดดดด... เย็ดได้สะใจที่สุดเลยผัวขา โอยยย..ผัวขาาา...ซี๊ดดด...”  สุนีย์ร้องครวญคราง ส่ายร่อนเอวรับการกระเด้าจากผมอย่างเร่าร้อน น้ำเงี่ยนของสุนีย์ออกมามากจนผมรู้สึกได้เลย ผมเย็ดสุนีย์ได้สักพักก็จับเธอมาเย็ดในท่าโก้งโค้ง เพราะสะโพกผายใหญ่อย่างนี้ เย็ดทางด้านหลังมันสุดๆเลย พอมาเย็ดในท่าโก้งโค้ง ก็ได้เห็นคราบน้ำเงี่ยนของเธอไหลออกมาจนย้อยเปียกไปทั้งร่องก้น ผมจึงเอานิ้วละเลงน้ำเงี่ยนของเธอแล้วเอานิ้วไปเขี่ยวนที่รูตูดเธอ  สุนีย์ถึงกับสะดุ้งขมิบก้นยวบ

“อุ๊ยย..ซี๊ดดด..นัทจะเย็ดก้นนีเหรอ...ซี๊ดดด..อูยยย...”  สุนีย์หันหน้ามองถามผมด้วยสีหน้าที่กังวลเล็กน้อย

“ปล่าวจ๊ะ...ผมเอานิ้วเขี่ยเพิ่มความเสียวให้เฉยๆ...ซี๊ดดด.. เวลาเอานิ้วเขี่ยที่ก้นหีนีขมิบรัดควยเสียวจัง...อูยยย...” พอผมบอก สุนีย์ก็ครางยาวเลย

“อูยยยย...นีเสียวทั้งรูหีรูตูดเลยนัท...ซี๊ดดดด...อะ..โอ้ววว.. นัทแยงรูตูดนีด้วยเหรอ...ซี๊ดดด..เสียวจังเลย...อาาาว์..”  สุนีย์ร้องครางออกมาด้วยความเสียว  เพราะตอนนี้รูหีก็โดนควยผมเย็ด ส่วนรูตูดก็โดนนิ้วของแยงเข้าออก โดยอาศัยน้ำเงี่ยนจากรูหีเธอช่วยหล่อลื่น

“โอ้ยยยย...นัทท..นี..จะไม่ไหวแล้ววว...ซี๊ดดดด.. เสียวเหลือเกิน โอ้วววว...น้ำแตกแล้วววว...โอ้ยยยยย...ซี๊ดดดด...”  สุนีย์หวีดร้องออกมาเนื้อตัวเกร็งสั่นระริก  ทั้งรูหีและรูตูดเธอขมิบรัดตุ๊บๆๆ ก่อนที่เธอจะทิ้งตัวลงไปบนที่นอน หายใจหอบแฮ่กๆๆ แต่ผมก็ไม่ยอมให้ลำควยหลุดออกมาจากรูหีเธอ  ผมล้มตัวตามเธอไป ปล่อยให้ลำควยเสียบคาในรูหี ให้เธอได้ดื่มด่ำความสุขอย่างเต็มที่

“นัทยังไม่ออกอีกเหรอ..ทำไมถึงอึดจัง..”  สุนีย์ถามผมอย่างระโหยโรยแรง

“ก็ผมน้ำออกไปครั้งแรกยังไม่ถึงชั่วโมงเลย.. ครั้งที่สองเลยนานอย่างนี้แหละ..นีไม่ชอบเหรอ..”  ผมกระซิบบอก แล้วจูบไซ้ตามซอกคอของเธอ

“ชอบซิคะ..แต่นียังไม่หายเหนื่อยเลย.. นัทจะไปเย็ดน้องอี๊ฟต่อก็ได้นะ..นีขอพักเอาแรงก่อน...”  สุนีย์บอกกับผม

“ถ้าผมไปเย็ดกับน้องอี๊ฟเดี๋ยวนีก็ไม่ได้น้ำของผมนะซิ...” ผมบอกกับเธอพร้อมกับกระเด้าควยใส่เธอเบาๆ

“ไม่เป็นไรคะ..เอาไว้คราวหน้าก็ได้...แค่นี้นีก็สุขสุดๆแล้ว..” สุนีย์บอกกับผมแล้วยิ้มอย่างมีความสุข ผมยังเสียบควยคาอย่างอ้อยอิ่ง ไม่ดึงออกไปตามที่เธอบอก

“อี๊ฟก็ไม่ไหวแล้วคะแม่นี..อ่อ..งั้นให้พ่อเย็ดกับน้องฝ้ายได้มั๊ย...” น้องอี๊ฟเข้ามากระซิบบอกกับผมและสุนีย์  ทำเอาผมสะดุ้งโหยง ไม่คิดว่าน้องอี๊ฟจะพูดออกมาอย่างนี้  ทั้งๆที่รูดีว่าคนที่จะเปิดซิงน้องฝ้ายก็คือทินกรพ่อของเธอ

“ไม่ได้หรอกอี๊ฟ.. น้องฝ้ายต้องให้ทินกรเป็นคนแรกเท่านั้น.. ทำแบบนี้ไม่ได้..”  ผมบอกกับน้องอี๊ฟทันที  ผมกลัวสุนีย์และน้องฝ้ายคิดมากด้วย เดี๋ยวจะคิดว่าเราสองคนพ่อลูกวางแผนจะเปิดซิงลูกสาวเธอ

“อี๊ฟไม่ได้ให้พ่อเย็ดหีน้องฝ้ายซะหน่อย... ตรงนั้นอี๊ฟรู้หรอกค่ะว่าต้องเก็บเอาไว้ให้กับพ่อทินกร...”  น้องอี๊ฟบอก  ทำให้ผมโล่งอกนึกว่าน้องอี๊ฟจะให้ผมเปิดซิงน้องฝ้ายซะอีก ทั้งๆที่ในใจแล้วอยากจะเปิดซิงเธอใจแทบขาด

“ก็เห็นอี๊ฟบอกว่าให้พ่อเย็ดกับน้องฝ้ายนี่...พ่อก็ตกใจนะซิ..”  ผมบอกับน้องอี๊ฟ น้องอี๊ฟกระซิบถามสุนีย์แต่ผมก็ได้ยิน

“แม่นีคะ..แล้วถ้าให้พ่อเย็ดตูดน้องฝ้ายล่ะ..จะได้มั๊ย.. เพราะตรงนี้ไม่มีใครรู้แน่ๆ..มีเรารู้กันแค่สี่คนเท่านั้น...”  สุนีย์พอได้ยินน้องอี๊ฟถามก็ถึงกับอึ้งไปเหมือนกัน อย่าว่าแต่สุนีย์เลย  ผมก็อึ้ง

“ไม่ไหวมั๊ง..ขนาดแม่โดนสินธุเย็ดยังเจ็บเลย.. แล้วนี่ของนัททั้งใหญ่ทั้งยาว..ตูดน้องฝ้ายไม่ฉีกเหรอ...”  สุนีย์บอกด้วยความหวาดหวั่นกับสิ่งที่เธอเคยเจอมา  แต่น้องอี๊ฟกลับบอกว่า

“แม่นีคะ..อี๊ฟว่ารูตูดคนเรามันก็เท่ากันหมดแหละคะ.. ไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือคนโต.. แต่ที่แม่นีเจ็บก็เพราะว่าไม่ได้ใช้เควายช่วย อี๊ฟเองก็โดนพ่อเย็ดตูดมาแล้ว.. อี๊ฟไม่เห็นเจ็บอย่างมี่แม่นีบอกเลย..ถ้าแม่นีกลัวพ่อมาเย็ดตูดอี๊ฟก็ได้ค่ะหีอี๊ฟจะได้พักบ้าง...”  ว่าแล้วน้องอี๊ฟก็ไปหยิบเควายที่หัวตียงมายื่นให้ผม  แล้วนอนหงายเอามือจับขาดึงขึ้นไปแนบอก ให้ก้นลอยขึ้นมา

“พ่อว่าอี๊ฟโก้งโค้งดีกว่านะ..จะได้เย็ดถนัดหน่อย...”  พอผมบอก น้องอี๊ฟก็รีบลุกขึ้นมาโก้งโค้งแล้วฟุบหน้าลงบนหมอน สองแม่ลูกรีบเข้ามาดูทันที โดยเฉพาะน้องฝ้ายดูท่าทางตื่นเต้นมาก  ผมบีบเควายชโลมลำควยจนทั่วดีแล้ว ก็เอามาป้ายที่ปากทางสีน้ำตาล ค่อยๆเอานิ้วสอดเข้าไปพร้อมเควาย จากนั้นก็บีบเควายเพิ่มจาสามารถสอดนิ้วเข้าไปได้ 2 นิ้วอย่างสะดวก  พอเห็นว่าได้ที่แล้วผมก็เอานิ้วออก บีบเควายใส่ไว้ที่ปากรูอีกแล้วค่อยเอาหัวควยจ่อไปที่ปากรูเพื่อเตรียมจะดันมันเข้าไป

“อี๊ฟ..พ่อจะเอาเข้าไปแล้วนะ...”  ผมบอกกับน้องอี๊ฟ  น้องอี๊ฟหันหน้ามาบอกทันทีว่า

“ดันเข้ามาเลยค่ะ..อี๊ฟพร้อมแล้ว..เย็ดตูดอี๊ฟเลยคะพ่อ...”  ผมค่อยๆดันเข้าไปอย่างช้าๆ จนส่วนหัวหลุดเข้าไปอยู่ในรูตูดน้องอี๊ฟ ผมจึงหยุดดันปล่อยคาเอาไว้ก่อน

“อูยยย..พ่อขาา..หยุดทำไมคะ..ดันเข้ามาเลยค่ะ..ซี๊ดดด...”  น้องอี๊ฟบอกเสียงสั่นเครือ

“ใจเย็นๆจ๊ะ..อูยยย..ตูดอี๊ฟขมิบรัดควยพ่อแรงจัง..อี๊ฟเจ็บมั๊ย ถ้าไม่เจ็บพ่อจะดันให้สุดเลยนะ...”  ผมเสียวหัวควยมาก เพราะรูตูดน้องอี๊ฟขมิบรัดลำควยผมอย่างแรง อยากจะกระแทกลำควยเข้าไปแต่ก็กลัวน้องอี๊ฟจะเจ็บ

“อูยยย..อี๊ฟไม่เจ็บ..อี๊ฟเสียว..ซี๊ดดด...ทั้งแน่นทั้งเสียว.. อูยยยย เย็ดมาเลยคะพ่อ...อูยยย...”   น้องร้องเร่งให้ผมเย็ดเธอเร็วๆ ผมจึงล้วงมือเข้าไปบี้แตดเธอแล้วออกแรงดันลำควยเข้าไป ลำควยผมเข้าไปอย่างช้าๆจนหน้าขาผมแนบสนิทกับแก้มก้นเธอ

“เป็นยังบ้างน้องอี๊ฟ..”

“เจ็บมั๊ยพี่อี๊ฟ...”  เสียงสองแม่ลูกร้องถามน้องอี๊ฟพร้อมกัน แทบจะเหมือนกับนัดกันไว้  น้องอี๊ฟเป่าปากออกมา แล้วบอกว่า

“อูยยย..แน่นไปหมดเลย...ซี๊ดดด..เสียวด้วย..อูยยย.. เย็ดเบาๆก่อนนะพ่อ...”  น้องอี๊ฟร้องบอกสองแม่ลูกที่นั่งมองอยู่คนลำข้างอย่างใจจดใจจ่อ  ผมบีบเควายลงไปที่ร่องก้นให้มันไหลลงไปที่ลำควยผม  แล้วผมค่อยดึงลำควยออกมาครึ่งลำอย่างช้าๆ ให้เควายลงไปที่ลำควยผมแล้วเริ่มดันเข้าไปใหม่ ทำซ้ำๆไปเรื่อยๆ

“โอ้ววว...ซี๊ดดด..พ่อขา..”  น้องอี๊ฟถึงกับซี๊ดปากออกมาเสียงดัง ความแน่นของรูตูดน้องอี๊ฟ บวกกับความลื่นจากเควายทำให้ผมเสียวควยมาก จนแทบกลั้นไม่ไหว

“อูยยยย...พ่อเสียวควยสุดๆเลยอี๊ฟ...โอ้ววว...”  ผมต้องครางออกมาด้วยความเสียว

“อี๊ฟก็เสียวพ่อ...ซี๊ดดด..พ่อบี้แตดให้อี๊ฟด้วย...โอ้ววว.. พ่อขาา เรามาเสร็จพร้อมกันนะ...อูยยย..ซี๊ดดด.. เสียวทั้งตูดทั้งหีเลยค่ะ อู้ววว..เย็ดแรงๆเลยพ่อ..เย็ดให้น้ำแตกเลย...ซี๊ดดด..”  น้องอี๊ฟเองก็เสียวไม่แพ้กับผม ร้องเรียกให้ผมเย็ดเธอแรงๆ ผมเลยเพิ่มความเร็วและแรงขึ้นตามคำเรียกร้อง จนได้ยินเสียงหน้าขาผมกระทบกับแก้มก้นน้องอี๊ฟดังพั่บๆๆๆๆ ส่วนมือผมก็บี้แตดไว้ตลอดจนทำให้น้องอี๊ฟน้ำแตกออกมา

“โอ้ยยยย..พ่อออ..อี๊ฟ..อี๊ฟ..ออกก..แล้วววว...อ๊ายยย...ซี๊ดดด..” ผมจึงเร่งสปีดเต็มที่แล้วปล่อยน้ำพวยพุ่งเข้าไป

“โอ้วววว..ซี๊ดดดด...น้ำแตกแล้วว..ซี๊ดดด.. สุดยอดเลยจ๊ะอี๊ฟจ๋า. อาาาว์...” สองมือจับเอวน้องอี๊ฟไว้แน่นแล้วอัดลำควยเข้าไปสุดลำปล่อยน้ำเข้าไปในรูตูดจนหยดสุดท้าย แล้วดึงลำควยออกมาได้ยินเสียงดังบลั๊วะ เห็นรูตูดโบ๋ ก่อนที่จะค่อยๆหุบเข้าไปอยู่ในสภาพเดิม  น้องอี๊ฟถึงกับฟุบลงไปนอนอย่างหมดแรง

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ