ครอบครัวรวมมิตร 12 (COPY) by Hall

ครอบครัวรวมมิตร 12 (COPY) by Hall

 • 7 ตอบ
 • 20191 อ่าน
*

ออฟไลน์ patty88

 • Senior Member
 • ****
 • 816
 • 3951
  • ดูรายละเอียด
ครอบครัวรวมมิตร 12 (COPY) by Hall
« เมื่อ: พฤษภาคม 12, 2016, 05:31:26 am »
ครอบครัวรวมมิตร 12

   เราสี่คนนั่งคุยกันไปสักพัก คุณพิมพรรณก็ขยับเข้ามาช่วยสุนีย์บีบนวด แล้วป้อนกับแกล้ม ป้อนเบียร์ให้ผม
“โอยย..ผมไม่ได้พิการนะ..ไม่ต้องถึงขนาดนี้หรอกครับ..”   พอผมบอกสองสาวก็เอามือตีแขนผมแทบจะพร้อมกัน  แล้วคุณพิมพรรณก็พูดว่า

“แหม..ก็เห็นว่านัทใช้แรงไปเยอะ..เราก็กลัวว่านัทจะเหนื่อย.. แล้วเมื่อย..อีกอย่างพิมก็กลัวว่านัทจะเบื่อ..แล้วจะไม่มาอีก...”  คุณพิมพรรณพูดแล้วก็ทำหน้าละห้อย  สุนีย์เห็นแล้วถึงกับหัวเราะแล้วก็พูดกับน้องอี๊ฟว่า

“น้องอี๊ฟ..แม่พิมติดใจพ่อเราซะแล้วละ...”   น้องอี๊ฟก็บอกว่า

“เหมือนกับแม่นีใช่มั๊ย...”   คำพูดของน้องอี๊ฟทำเอาสุนีย์พูดไม่ออก  แต่ผมกับคุณพิมพรรณและน้องอี๊ฟหัวมองหน้ากันแล้วหัวเราะออกมา

“แหม..ก็เราไม่เคยเจอของใหญ่ๆยาวๆแล้วอึดอย่างนี้นี่จ๊ะ.. น้องอี๊ฟนี่โชคดีมากเลยนะ.. ยังไงก็ขอเราสองคนแบ่งความสุขจากพ่อเราบ้างนะน้องอี๊ฟ...”  สุนีย์พูดกับน้องอี๊ฟอย่างน่าสงสาร  น้องอี๊ฟก็บอกว่า

“ไม่ต้องมาของอี๊ฟหรอกคะ..ไปขอคนโน้นเถอะ.. อี๊ฟน่ะยังไงก็ได้ ถ้าพ่ออี๊ฟมีความสุขอี๊ฟก็มีความสุขด้วย...”  พอน้องอี๊ฟพูดออกมา สุนีย์ก็ยิ้มทันทีแล้วบอกว่า

“แม่นีสัญญาว่าจะทำให้พ่อน้องอี๊ฟมีความสุข...”  พอพูดจบ คุณพิมพรรณก็บอกว่า

“แม่พิมก็เหมือนกัน...”    น้องอี๊ฟจึงหันมาทางผม

“แล้วพ่อจะไหวหรือคะ...แค่นี้ก็นอนหมดเรี่ยวหมดแรงแล้ว...”  น้องอี๊ฟพูดแล้วก็อมยิ้ม  เธอรู้ว่าผมนั้นพอได้พักเต็มที่ ยกต่อไปนั้นผมทำได้นานจนเธอเองบางครั้งต้องเปลี่ยนมาใช้ปากดูดให้ผมเลย ผมก็เลยแกล้งบอกไปว่า
“ไม่ไหวก็ต้องไหวแล้วละ.. ก็คุณพิมกับนีเค้าบริการพ่อถึงขนาดนี้ ดูซิ..พ่อแทบเป็นง่อยแล้ว...”  พูดแล้วผมก็แกล้งเอามืออ้อมไปลูบก้นคุณพิม  ทำเอาเธอสะดุ้งแล้วมองหน้าผม

“มีแรงแล้วหรือคะ...”  เธอกระซิบถามผมเบาๆ

“อยากรู้ก็พิสูจน์ดูสิ..แล้วคุณจะรู้...”  ผมกระซิบบอกเธอ  คุณพิมพรรณ มองหน้าผมแล้วบอกว่า

“นัทไม่ต้องเรียกพิมว่าคุณพิมหรอกคะ.. ฟังแล้วยังไงก็ไม่รู้.. เรียกพิมเฉยๆดีกว่าคะ...”  ปากเธอพูดแต่มือที่นวดนั้นเลื่อนมาป้วนเปี้ยนๆที่โคนขาผม  ก่อนที่จะลูบมาที่ลำควยผม ซึ่งตอนนี้มันเริ่มที่จะฟื้นตัวขึ้นมาบ้างแล้ว  พอได้สัมผัสเธอก็ยิ้มออกมา สุนีย์เหลือบมาเห็นเข้าก็กลัวจะน้อยหน้า  เธอเลื่อนมือที่บีบนวดไหล่ผมลงมาลูบที่หน้าอกผม  พร้อมกับจูบไร้ที่ซอกคอ ทำเอาผมถึงกับขนลุกด้วยความสยิว

“ไม่เข้าไปในห้องหรือคะแม่นี...”  น้องอี๊ฟทักขึ้นมา เมื่อเห็นว่าผมกำลังโดนเล้าโลมจากสองสาว

“ตรงนี้ก็ไม่มีใครเห็นหรอกจ๊ะ...เพราะว่าบ้านนี้มีทั้งกำแพง มีทั้งต้นไม้บังอย่างมิดชิด แล้วไฟตรงนี้ก็แค่สลัวๆเอง.. แม่ว่ามันตื่นเต้นดีนะ..”  สุนีย์บอกกับน้องอี๊ฟแล้วก็เลื่อนลงมานั่งข้างผม แล้วยื่นหน้ามาจูบกับ อย่างไม่สนใจใคร ไม่นานผมก็รู้สึกว่าที่ลำควยผมรู้สึกอุ่นๆ  พอเหลือบไปมองก็เห็นพิมพรรณใช้ปากดูดเลียที่หัวบานผมอยู่อย่างเอร็ดอร่อย ได้ยินเสียงเธอพึมพำๆออกมา

“อู้ว..ควยนัทแข็งได้ทันใจดีจริงๆ...”  ช่วงที่โดนสองสาวโจมตีมือผมก็สอดล้วงไปที่ร่องหีทั้งสองคนไปด้วย  ซึ่งมันทำให้ได้ความรู้สึกที่แตกต่างกันดีมาก  เพราะหีนีนั้นโกนขนจนเกลี้ยงเตียนโล่งเหมือนหีเด็ก  แต่หีพิมนั้นรกครึ้มไปด้วยขนหมอย ซึ่งลามไปจนถึงรูก้นเธอเลย  แต่มีที่เหมือนกันก็คือทั้งสองร่องมีน้ำซึมออกมา  ผมกรีดเขี่ย คลึงที่เนินหีของทั้งสองคน จนร่องหีพวกเธอแฉะเยิ้มไปหมด พอน้ำหล่อลื่นออกผมก็เปลี่ยนเป็นเอานิ้วแยงเข้าไป  ทำเอาทั้งสองครางออกมาเสียง อืออ..อาา..ๆๆๆ..  แล้วก็เป็นสุนียที่ทนไม่ไหว  เธอหันไปสะกิดบอกพิมพรรณว่า
“พิม..นี..ซี๊ดดด..ทนไม่ไหวแล้ววว..ขอนีเย็ดกับนัทก่อนนะ...”   พิมพรรณเงยหน้าขึ้นมาจากลำควยผม แล้วบอกว่า

“เอาเลยจ๊ะนี...เดี๋ยวพิมค่อยต่อจากนีก็ได้...นัทขา. นัทอย่าเพิ่งออกนะ..เย็ดนีเสร็จแล้วนัทเย็ดกับพิมด้วยนะ...”   พิมพรรณบอกกับผมแล้วมาจูบกับผมแทนนี  ส่วนนีก็สลัดเสื้อคลุมออกแล้วก้าวขึ้นมาคร่อมยองๆที่หน้าขาผม  เอามือจับลำควยไปจ่อที่รูหีตัวเองแล้วทิ้งน้ำหนักตัวลงมา

“โอ้วววว...ซี๊ดดดด...” สุนีย์ซี๊ดปาก แหงนหน้าเริ่ด เอามือยันค้ำที่หน้าท้องผม ภายในรูหีเธอตอดรัดลำควยผมยวบๆๆๆ พิมพรรณผละจากจูบผม  แล้วเลื่อนไปมองจนตาแทบติดเนินหีนี  ได้ยินเสียงเธอพูดออกมาว่า

“โอ้โห..กลีบหีนียุบหายเข้าไปหมดเลย…. นี่ถ้าเป็นสาวที่ยังไม่เคยโดนเย็ดมาก่อนหีไม่ฉีกหรือนี่...นี..นีเอาให้มิดเลยซิ.. พิมอยากดู ควยใหญ่ๆเวลาเย็ดหีจะปลิ้นจะบานขนาดไหน...อู้ยยย.. นัทขา พิมเสียวนะ.. อย่าแยงหีพิมซิคะ..พิมจะดูนีเย็ดกับนัท...” แต่ผมก็ไม่ได้เอามือออกตามที่เธอบอกหรอกนะ  เพราะปากเธอบอกว่าอย่า แต่เธอกลับส่ายหีเข้าหานิ้วผมแทน นีพอได้ยินพิมพรรณบอกเธอก็ห่มตูดลงมาอย่างแรง  จนควยผมพุ่งพรวดเข้าไปในรูหีเธอมิด หนอกควยกับโคกหีบดบี้กันจนไม่มีช่องว่างให้พิมพรรณเห็น

“โห..มิดจนพิมมองไม่เห็นเลย..เป็นยังไงบ้างนีท่านี้..มันมั๊ย.. ควย นัทเข้าลึกรึป่าว...”  พิมพรรณถามสุนีย์ที่นั่งทับควยผมแน่น

“โอยยย...สุดยอดเลยจ๊ะพิม.. เดี๋ยวพิมลองดูซิ...ซี๊ดดด... ควยนัทเข้าไปยันมดลูกเลย...ซี๊ดดดด...”   สุนีย์พูดเสียงสั่น  ก่อนที่จะค่อยๆยกก้นขึ้นช้าๆ แล้วกดลงไปใหม่ ผมเสียวจนต้องรัวนิ้วแทงเข้าไปในรูหีพิมอย่างเมามัน

“โอ้วว...นัทขาา...อย่าเร็วนักซิคะ...ซี๊ดดด..เดี๋ยวพิมน้ำแตก.. พิม อยากแตกกับควยนัท...โอ้ววว...”  พิมพรรณถึงกับร้องคราง ตูดสั่นไปเลย ผมจึงหยุดเอานิ้วเสียบคาไว้เฉยๆ  หันไปทางน้องอี๊ฟแล้วพยักหน้าให้  น้องอี๊ฟรีบขยับเข้ามาหาผมทันที
“โอยยย...อี๊ฟจ๋า..ช่วยพ่อด้วย...พ่อโดนรุม...ซี๊ดดด...”  ผมคว้าตัวเธอเข้ามากอดจูบ  น้องอี๊ฟเองก็กอดจูบผมตอบอย่างเร่าร้อน เหมือนกับเธอกำลังรอเวลานี้อยู่

“พ่อขา..เดี๋ยวพ่อเย็ดอี๊ฟด้วยนะ..อี๊ฟก็ต้องการพ่อค่ะ...พ่อขา...” น้องอี๊ฟบอกกับผมแล้วจูบผมต่อ  สุนีย์ก็ขย่มหีใส่ลำควยผมโดยไม่สนใจใคร

“นัทขา..พิมได้เห็นนีขย่มควยใหญ่ๆอย่างควยนัทอย่างนี้ มันทำให้พิมตื่นเต้น..มีอารมณ์สุดๆเลยค่ะ...เอ่อ..น้องอี๊ฟจ๋า.. น้องอี๊ฟนี่โชคดีที่สุดเลยรู้มั๊ย...”  พิมพรรณเลื่อนตัวขึ้นมากอด แล้วสลับกับน้องอี๊ฟจูบกับผม  แล้วพร่ำพูดออกมา

“ทำไมคะแม่พิม...”  น้องอี๊ฟถามอย่างสงสัย  พิมพรรณหยุดจูบกับผมแล้วก็บอกว่า

“ก็ได้เป็นคนที่นัทรักมากที่สุด...แล้วยังเป็นเจ้าของนัทด้วย...” น้องอี๊ฟพอได้ยินพิมพรรณบอก เธอก็ยิ้มอย่างภูมิใจ ผมนอนให้ 3 สาวมะรุมมะตุ้ม  จนได้ยินเสียงสุนีย์ร้องครางออกมาเสียงดัง ตัวเกร็งสั่นกระตุกเฮือกๆๆ

“โอ้วววว...แตกกก..แล้ววว...ซี๊ดดดดด...น้ำแตกแล้วว.. ผัวขาาา อู้ววววว...ซี๊ดดดดด...”   เสียงของสุนีย์ ทำให้พิมพรรณและน้องอี๊ฟถึงกับลุกขึ้นมองสุนีย์ ที่นั่งขยี้เนินหีอัดกับลำควยผม ตัวเกร็ง

“อูยยย..เห็นแล้วเสียวหีจัง.. น้องอี๊ฟจ๋า..เดี๋ยวขอแม่พิมเย็ดกับพ่อของน้องอี๊ฟต่อนะ...”  พิมพรรณบอกกับน้องอี๊ฟ  พร้อมกับสลัดเสื้อคลุมออกจากร่างกาย  แล้วสะกิดสุนีย์

“นีเสร็จแล้วก็ลุกขึ้นซิ..พิมอยากจะแย่แล้ว...”  สุนีย์ปรือตาขึ้นมามอง แล้วยิ้มแหยๆ บอกว่า

“โทษทีจ๊ะ..เพลินไปหน่อย...อูยยย..”  ว่าแล้วเธอก็ลุกขึ้น  ปล่อยให้ลำควยผมตั้งตระหง่าน  มันแผล๊บไปด้วยน้ำเงี่ยนของเธอที่ปล่อยอาบลำควยผมไว้   พิมพรรณรีบก้าวขาขึ้นมาคร่อมที่ลำควยผมทันที สอดมือลงไปจับลำควยผมไปจ่อที่กลางป่ารกทึบของเธอ  แล้วเธอก็ห่มตูดลงมาอย่างรวดเร็ว  หัวบานผลุบเข้าไปในรูหี พิมพรรณถึงกับสะดุ้ง ชะงักค้างไว้ เอามือยันค้ำหน้าออกผมไว้

“โอ้ยยยย...หีแหก..ซี๊ดดดด...”  พิมพรรณร้องออกมา  หน้าตาเหยเก  สุนีย์เห็นถึงกับหัวเราะออกมาแล้วบอกว่า

“ใจเย็นๆซิพิม...ไม่ใช่ควยผัวของพวกเรานะ.. เดี๋ยวหีก็แหกหรอก ค่อยๆก่อน...”   พิมพรรณถึงกับกัดปากแน่น  แต่ก็ไม่ยอมยกก้นขึ้น  ผมเลยยื่นมือไปเขี่ยเม็ดแตดช่วยเธอ  ครู่เดียวเธอก็ค่อยๆหย่อนก้นลงไปต่อจนลำควยผมเข้าไปได้จนมิดลำ

“อูยยยย...นัทขา..พิมแน่นไปหมดเลย..ซี๊ดดด.. ทั้งแน่นทั้งเสียว โอยยย...ท่านี้ควยนัทเข้าไปยันมดลูกพิมเลย...ซี๊ดดด...”  พิมพรรณครางออกมาเสียงสั่น  เอวเริ่มยักย้ายส่ายไปมา รูหีเธอนั้นมันคับแน่นไม่แพ้สาวๆ เนื่องจากเธอทำรีแพร์มาและไม่เคยโดนควยใหญ่ๆมาก่อนด้วย  ผมเสียวจนต้องกอดจูบกับน้องอี๊ฟ เพื่อลดอาการเกร็งเสียวลง  แต่มันก็ทำให้ผมเงี่ยนมากขึ้นไปอีก  ดีที่เป็นยกที่ 3 ของผม  มันจึงสามารถทนต่อการบีบรัดจากหีพิมพรรณได้ แถมยังดื่มเบียร์เข้าไปอีก ผมกอดจูบลูบไล้กับน้องอี๊ฟ ปล่อยให้พิมพรรณจัดการกับลำควยผม ไปตามความปรารถนาของเธอ ส่วนสุนีย์นั้นนอนแผ่หราอย่างหมดเรี่ยวหมดแรงอยู่ข้างๆ น้องอี๊ฟเองก็เงี่ยนไม่แพ้คนอื่น  เพราะที่หีเธอตองนี้มันแฉะเยิ้มไปหมด พิมพรรณพอความเงี่ยนเข้าครอบงำ เธอก็เริ่มขย่มเนินหีใส่ลำควยผมอย่างที่สุนีย์ทำเมื่อครู่ทันที

“โอ้ยยยย...ทำไมถึงเสียวอย่างนี้...ซี๊ดดดด... เย็ดกับควยใหญ่ๆยาวๆสะใจที่สุดเลย...ซี๊ดดดด...จะทนไม่ไหวแล้วว... ซี๊ดดดดดด นัททท..อู๊ยยย...เด้งควยเข้ามาเลย...พิมจะออกแล้วว.. จะออกแล้วนัททท...โอ๊ววววว...ตะ..แตกกก...แล้วววว...ซี๊ดดดดด...”  พิมพรรณน้ำแตกออกมาอย่างรวดเร็ว  กดเนินหีอัดลงมาแน่น ภายในรูหีเธอกระตุกตอดรัดลำควยผมอย่างรุนแรง  ก่อนที่เธอจะฟุบลงมาอย่างหมดเรี่ยวหมดแรง น้องอี๊ฟขยับตัวหลีกทางให้พิมพรรณลงมากอดจูบผมได้อย่างสะดวก

“โอยยย...พิมไม่เคยเสียวขนาดนี้เลย.. เสียวจนแทบขาดใจให้ได้ อุ๊ยย..ควยนัทดิ้นแบบนี้เสียวหีจังเลยค่ะ.. นัทยังไม่เสร็จอีกเหรอ ทำไมถึงได้อึดอย่างนี้ล่ะ...”  พิมพรรณพูดจาออดอ้อน พรรณาถึงสิ่งที่เธอได้รับ

“ทำไมพิมถึงเสร็จเร็วจังล่ะ...”  ผมถามด้วยความสงสัย

“ก็ตั้งแต่นัทเย็ดพิมในตอนแรก.. พิมก็ยังไม่โดนใครเย็ดอีกเลย.. ได้แต่ดูคนอื่นเย็ดกัน..พิมมีอารมณ์มาก.. ตอนที่ควยนัทเสียบมามิดพิมก็น้ำแทบแตกแล้ว...”  พอเธอบอกก็ทำให้หายสงสัย ทุกคนมัวแต่จ้องจะเย็ดแต่เด็กๆ  เลยทำให้เธอเงี่ยนอยากโดนเย็ดบ้าง พิมพรรณนอนสักพักเธอก็คงนึกได้ว่าน้องอี๊ฟรอต่อคิวอยู่ เธอผวาลุกขึ้นมาแล้วรีบพลิกตัวลงไปจากตัวผมทันที

“อุ๊ยย..ขอโทษนะน้องอี๊ฟ...”   พิมพรรณขอโทษขอโพยน้องอี๊ฟเหมือนกับรู้สึกผิด น้องอี๊ฟไม่ได้พูดอะไร ได้แต่ยิ้มให้กับเธอ ผมรู้สึกว่านอนไปจนเมื่อยแล้ว  ก็เลยลุกขึ้นนั่งห้อยขาริมเตียง ยื่นมือไปโอบน้องอี๊ฟให้เข้ามานั่งคร่อมบนหน้าขาผม  เรากอดจูบกันสักพัก น้องอี๊ฟก็เอามือจับลำควยผมเอาไว้ แล้วเขย่งก้นขึ้นเหนือหัวควยผม  ก่อนที่เธอจะหย่อนก้นลงมาอย่างช้าๆ

“อื้อออ...อืมมมม...” น้องครางออกมาในลำคอ  เพราะปากเธอกับปากผมนั้นประกบกันแน่น  ลำควยผมเสียบเข้าไปในรูหีเธอจนมิด ด้วยความคุ้นเคย  พอเข้ามิดน้องอี๊ฟก็โยกเอวใส่อย่างนุ่มนวล กอดผมแน่น แล้วถอนปากออกมาจากผม

“อูยยยย...ทีรักขา..เมียเสียวหี..เสียวแตดไปหมดเลย...ซี๊ดดด...” น้องอี๊ฟร้องครางออกมาด้วยความเสียว

“อี๊ฟกอดคอพ่อแน่นๆนะ.. เดี๋ยวพ่อจะลุกขึ้น...”  ผมกระซิบบอก น้องอี๊ฟก็รีบเอาแขนคล้องคอผม  แล้วโอบกอดไว้แน่น  ผมก็เอามือช้อนก้นเธอไว้แล้วอุ้มเธอลุกขึ้น  พาเธอเดินไปที่โต๊ะอีกตัวที่มันว่างอยู่โดยที่ลำควยผมก็ยังคงเสียบคารูหีเธออยู่ ผมวางน้องอี๊ฟนั่งลงบนโต๊ะ ซึ่งอยู่ในระดับเอวผมพอดี  พอวางลงน้องอี๊ฟก็เอนตัวไปด้านหลัง โดยเอามือวางยันไว้บนโต๊ะ ผมก็เอามือจับสองขาของเธอยกขึ้นไว้ระดับเอว  แล้วเริ่มกระเด้าเอวเย็ด  ในท่านี้มันทำให้เราสองคนมองเห็นลำควยวิ่งเข้า วิ่งออกในรูหีอย่างชัดเจน
“โห..น้ำของอี๊ฟออกเยอะจัง...แถมยังตอดควยพ่อแรงด้วย.. ซี๊ดด ที่รักจ๋า..รอบนี้ขอแตกในหีที่รักนะ...ซี๊ดดด...” น้ำของน้องอี๊ฟออกมาชโลมที่ลำควยผมอย่างมากมาย จนเปียกมาถึงขนหมอย ไม่รู้ว่าเป็นน้ำของเธอทั้งหมด หรือมีน้ำของคุณกริชและวิชิตด้วย แต่ก็ทำให้ได้อารมณ์ไปอีกแบบ

“โอ้วววว...นั่นแหละที่อี๊ฟต้องการ...ซี๊ดดดด...ผัวขาา.. เย็ดกับใครก็ไม่มันเท่ากับเย็ดกับผัวเลย...โอ้วววว.. ซี๊ดดดด..เย็ดแรงๆเลยคะ ซี๊ดดดด...”  น้องอี๊ฟเริ่มร้องครางออกมาอย่างเร่าร้อนมากขึ้น  แถมยังเรียกผมว่าผัวอย่างชัดเจน เป็นการแสดงถึงเป็นเจ้าเข้าเจ้าของผมให้สุนีย์กับพิมพรรณได้ยิน  แต่มันก็ทำให้ผมรู้สึกคึกคัก เร่าร้อนตามเธอ  ผมกระเด้าเย็ดเธออย่างเมามัน จนเราสองคนน้ำแตกออกมาพร้อมๆกัน ผมดันลำควยเข้าสุดกู่ในตอนที่ปล่อยน้ำพุ่งออกมา  ทำเอาน้องอี๊ฟถึงกับน้ำแตกออกมาทันที

“โอ้ยยยย...แตกแล้วววว...ซี๊ดดดด..ผัวขาา..”  น้องอี๊ฟเหวี่ยงแขนขึ้นมากอดคอผม แล้วเอาขารัดเอวผมไว้แน่น ดึงผมลงไปจูบอย่างดูดดื่ม  ก่อนที่ผมจะอุ้มตัวเธอไป เพื่อที่ผมจะไปนั่งลงบนเก้าอี้ เพราะตอนนี้รู้สึกว่ามันเหนื่อยมาก  น้องอี๊ฟก็ยังคงนั่งเอาควยเสียบคาไว้ แล้วกอดจูบกับผมไม่ยอมปล่อย  เหมือนกับเราจากกันไปแรมปี จนสุนีย์อดที่จะพูดแซวเราสองคน

“แหม..รักกันจริงนะ...เสร็จแล้วก็ยังไม่แยกจากกันอีก...อิจฉาจัง อยากได้แบบนี้บ้างอ่ะ...หามาจากที่ไหนเหรอน้องอี๊ฟ...”  ทำเอาน้องอี๊ฟเขินอาย

“แม่นีอ่ะ..มาแซวอี๊ฟ...ก็อี๊ฟรักของอี๊ฟนี่คะ.. ขนาดแม่นียังติดใจเลย...จริงมั๊ย...”  สุนีย์โดนน้องอี๊ฟย้อนกลับเข้าไปจนได้  จนพิมพรรณอดที่จะหัวเราะไม่ได้

“เป็นไงล่ะ..โดนน้องอี๊ฟย้อนเข้าให้... จะว่าไปแล้วมันก็ทุกคนนั่นแหละที่ติดใจนัท... แต่อยู่ที่ว่าใครจะเป็นตัวจริงของนัทก็เท่านั้น จริงมั๊ย..นี่เราก็ต้องขอบใจน้องจิ๊นะนี่.. ถ้าไม่มีน้องจิ๊เราก็คงไม่ได้เจอกับนัทแล้วก็น้องอี๊ฟ...”  เรานั่งคุยกันสักพักก็แยกย้ายไปพักผ่อน  เพราะว่าตอนนี้แต่ละคนก็อิ่มแปล้ไปตามๆกัน  ผมกับน้องอี๊ฟก็ไปพักผ่อนในห้องที่เขาเตรียมไว้ให้  เราสองคนช่วยกันล้างคราบคาวน้ำเงี่ยนให้กันและกัน   น้องอี๊ฟจับลำควยผมพลิกไปพลิกมาแล้วบอกว่า

“โห..ควยพ่อแดงเลยอ่ะ...พ่อเอาไปกี่คนดะนี่...”  ผมหอมแก้มเธอแล้วบอกตามความเป็นจริง  เพราะเราสัญญากันแล้วว่าจะไม่โกหกกัน

“มีคุณพิม 2 รอบ..คุณนี 2 รอบ..น้องฝน 1 รอบ..แล้วก็น้องฝ้าย 1 รอบ...ส่วนพ่อเสร็จไป 3 รอบ..สุดท้ายก็กับอี๊ฟนี่แหละ...”   พอผมพูดถึงน้องฝ้าย น้องอี๊ฟก็ทำตาโต ด้วยความตื่นเต้น

“หา..พ่อได้เย็ดน้องฝ้ายแล้วเหรอ...เสียดายจัง.. อี๊ฟน่าจะอยู่ด้วย อยากดูตอนที่ควยพ่อเสียบเข้าไปในรูหีน้องฝ้ายอ่ะ.. มันคงน่าดูพิลึก.. แล้วหีน้องฝ้ายไม่ฉีกเหรอพ่อ...”  น้องอี๊ฟถามเป็นชุดเลย

“ไม่ฉีกหรอก..เพราะว่าคุณทินกรเค้าเปิดซิงเธอไปแล้ว.. แต่เรื่องนี้อย่างเพิ่งไปบอกใครนะ..คุณนีเค้ายังไม่อยากให้ใครรู้...”   ผมจึงได้บอกรายละเอียดกับน้องอี๊ฟไป  และให้เธอเก็บเป็นความลับ แล้วเราก็ไปนอนพักผ่อนกันบนเตียง  ตอนแรกคิดว่าจะหลับซะหน่อย  แต่พอได้อาบน้ำทำความสะอาด ตาก็กลับสว่างขึ้นมา เราสองคนเลยนอนคุย แล้วเล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวันนี้  น้องอี๊ฟเล่าว่าพอคุณกริชพาเธอเข้าไปในห้อง  เขาก็กอดจูบเล้าโลมเธอเป็นการใหญ่ ก่อนที่จะจัดการถอดเสื้อผ้าของเธอและของเขาจนล่อนจ้อน  พอได้เห็นของคุณกริชแล้วเธอก็รู้สึกสบายใจมาก เพราะว่ามันเล็กกว่าของคุณวิชิตอีก  แต่ยาวกว่า คุณกริชเย็ดเธอจนน้ำแตกใส่เธอไปหนึ่งยก  หลังจากนั้นเขาก็พยายามจะเย็ดเธออีก แต่ควยไม่ยอมแข็ง   พอดีคุณวิชิตก็เข้ามา  และเขาก็ขอเธอจากคุณกริชไปนอนอีกเตียงที่วางคู่กัน  คุณกริชก็ต้องยอม เพราะว่าควยเขาไม่ยอมแข็งซะที เธอเลยโดนคุณวิชิตเย็ดไปอีกคน หลังจากนั้นไม่นานน้องจิ๊ก็เข้ามา  และน้องจิ๊ก็มากระซิบบอกให้เธอไปเข้าห้องน้ำ  แล้วออกมาหาผม  ส่วนในห้องเดี๋ยวเธอจะจัดการให้เอง  และพอออกมาก็เจอกับคุณพิม  แล้วคุณพิมก็บอกว่าผมนั่งอยู่ที่ระเบียงเธอจึงไปสมทบ  จนเกิดศึก 3 รุม 1 เข้า

“น้องจิ๊นี่ทำตามสัญญาที่ให้ไว้กับพ่อจริงๆ... ไม่งั้นพ่อว่าน้องอี๊ฟโดนคุณวิชิตกับคุณทินกรรุมแน่เลย...”   ผมบอกกับน้องอี๊ฟ  ซึ่งน้องอี๊ฟก็เห็นด้วย

“ใช่คะพ่อ..อี๊ฟถึงยอมให้จิ๊มาเป็นเมียพ่ออีกคนไงล่ะ.. แต่ถึงอี๊ฟจะโดนพ่อกริชกับพ่อวิชิตรุม อี๊ฟว่ามันก็ไม่น่ากลัวหรอกคะ. เพราะว่าทั้งคู่ควยเล็กกว่าพ่อตั้งเยอะ.. แล้วก็ไม่ทนอย่างพ่อด้วย โดนอี๊ฟร่อนใส่นิดหน่อยก็น้ำแตกแล้ว...”   มันก็จริงอย่างที่น้องอี๊ฟบอก  เพราะว่าทุกคนนั้นได้ใช้พลัง ในการเสพสุขกับในกลุ่มมานานแล้ว  แรกๆผมว่าเขาคงจะลุยอย่างผมแน่ๆ  ผมจึงคิดว่าต่อไปผมคงจะต้องเพลาลงบ้าง  ผมเลยบอกกับน้องอี๊ฟว่า

“พ่อกลัวว่าพ่อจะหมดแรงแบบคุณกริช..คุณวิชิตจัง.. แล้วถ้าพ่อเป็นอย่างนั้นอี๊ฟจะยังรักพ่ออยู่มั๊ย...”  น้องอี๊ฟกอดผมแน่น  แล้วบอกว่า

“พ่อจะเป็นแบบไหน..ยังไงอี๊ฟก็รัก...แต่อี๊ฟคิดว่าพ่อไม่มีทางเป็นแบบนั้นแน่ๆ...เพราะว่าพ่อออกกำลังกายตลอด.. ร่างกายแข็งแรงอย่างนี้...สบายมากค่ะ...”   ไม่รู้ว่าเราคุยกันนานแค่ไหน เราต้องหยุดคุยชั่วขณะ  เมื่อได้ยินเสียงประตูห้องถูกเปิด  แล้วก็มีร่างของน้องจิ๊เดินยิ้มเข้ามา

“อ้าวว..น้องจิ๊เองนึกว่าใคร..เข้ามา...พ่อกำลังพูดถึงอยู่พอดี...”  น้องจิ๊เข้านอนลงข้างๆผม อย่างคุ้นเคย

“นินทาอะไรจิ๊คะ...”  น้องจิ๊ถามแล้วก็หอมแก้มผม  ผมหอมแก้มเธอตอบแล้วก็บอกว่า

“ไม่ได้นินทา..เราแค่คุยกันว่าจิ๊น่ะดูแลอี๊ฟได้ดีมาก.. อย่างนี้ซิถึงว่ารักกันจริง...”   ผมบอกกับเธอแล้วก็จูบเธอเป็นการให้รางวัล ทำเอาน้องจิ๊ยิ้มแก้มปริ

“นึกว่าเรื่องอะไร.. จิ๊บอกแล้วว่าจะไม่ทำให้อี๊ฟแล้วก็สามีที่รักของเราสองคนไม่สบายใจ...  ว่าแต่สามีเถอะ..วันนี้จัดการไปกี่คนแล้วล่ะ..ถึงได้นอนนิ่งอย่างนี้...”  น้องจิ๊ถามพร้อมกับเอามือมาจับลำควยผมที่นอนนิ่งอย่างหมดเรี่ยวหมดแรงอยู่  ผมได้แต่ยิ้มแหยๆ  น้องอี๊ฟเลยตอบแทน
“ก็เกือบหมดนั่นแหละ...แถมบางคนยังมีรอบ 2 ด้วย...”  ทำเอาน้องจิ๊ถึงกับค้อนผม  แล้วบ่นว่า

“ไม่นึกถึงเมียคนนี้บ้างเลยนะ...”   ผมเลยต้องเข้าไปโอ๋เธอ

“อย่าน้อยใจไปเลยนะ..เดี๋ยวทบต้นทบดอกให้เต็มที่เลย.. ขอพ่อพักให้หายเพลียก่อนนะ.. ไม่มีใครสำคัญสำหรับพ่อเท่ากับเราสองคนหรอกนะ...”  ผมบอกกับเธอพร้อมกับโอบกอดทั้งคู่ไว้ แล้วจูบเธอสลับไปมา  น้องจิ๊จึงยิ้มออกมาได้

“จิ๊พูดเล่นหรอกคะ...แค่พ่อนัทกับอี๊ฟยอมรับจิ๊..จิ๊ก็ดีใจแล้วละ...” น้องจิ๊ซุกหน้ากับอกผม  จนเราทั้งสามหลับไปตอนไหนก็ไม่รู้ ตื่นขึ้นมาก็ตอนที่ผมปวดฉี่ ซึ่งมันก็เช้าแล้ว ส่วนสองสาวนั้นยังคงหลับปุ๋ยอย่างมีความสุข  ผมเลยปล่อยให้เธอได้นอนพักผ่อนเต็มที่  ผมลุกไปเข้าห้องน้ำ  ก่อนที่จะออกไปหากาแฟดื่มซักแก้ว ก็พบกับสุนีย์และพิมพรรณนั้นกำลังเตรียมอาหารเช้าอยู่

“อ้าวว..ตื่นแล้วหรือคะนัท..”  พิมพรรณทักผมทันทีเมื่อเห็นหน้า

“พอดีตื่นมาเข้าห้องน้ำ...แล้วจะมาหากาแฟซักแก้ว...”  ผมบอกกับเธอ  สุนีย์ก็หันมาบอกกับผมให้นั่งรอ

“นัทนั่งรอที่โต๊ะเลยคะ...เดี๋ยวนีชงไปให้...”  ผมจึงนั่งรอที่โต๊ะ สักพักสุนีย์ก็เดินถือกาแฟมาให้ผม  พร้อมด้วยขนมปังปิ้ง และไข่ลวก 2 ฟอง

“โห..ไข่ลวกตั้ง 2 ฟองเลยเหรอ...”   สุนีย์ก็ยิ้ม แล้วกระซิบบอกกับผมว่า

“นัทจะได้มีแรงส่งท้ายนีก่อนกลับไงล่ะ...”   ว่าแล้วเธอก็เดินกลับไปจัดการเรื่องอาหารต่อ  พอเสร็จทั้งคู่ก็กลับมานั่งคุยกับผม และดื่มกาแฟไปด้วย

“หลับสบายดีมั๊ยคะนัท...มีใครไปกวนอีกรึป่าว...”  พิมพรรณถาม แล้วก็ยิ้มๆ

“สบายมากเลยครับ...จะมีใครเข้าไป..มันดึกแล้ว... ว่าแต่พิมกับนีเถอะตื่นเช้าจัง...”  สุนีย์ก็บอกว่า

“ก็เรามีหน้าที่ดูแลเรื่องอาหารนี่คะ.. เดี๋ยวตื่นกันมาแล้วไม่มีอะไรทานกันซิคะ.. ว่าแต่นัทเถอะ.. เมื่อคืนใช้แรงไปเยอะไม่เพลียเหรอ แล้วน้องอี๊ฟล่ะ...”  พิมพรรณก็เสริมตามขึ้นมาอีก

“อื่ออ..ใช่..นี่ถ้าเป็นพี่หมอละก็นอนยันบ่ายโน่นแหละ...แค่เอาไป 1-2 ทียังตื่นเกือบเที่ยงเลย..”  ผมก็บอกว่า

“มันก็เพลียเหมือนกัน.. แต่มานอนบ้านคนอื่นจะนอนตื่นสายก็น่าเกลียด...ส่วนน้องอี๊ฟยังนอนอยู่กับน้องจิ๊ยังไม่ตื่นเลย.. เมื่อคืนน้องจิ๊เค้ามานอนด้วย...”  เรานั่งคุยกันสักพัก ผมก็ขอตัวไปอาบน้ำ คุณพิมพรรณเธอก็ขึ้นไปชั้นบนดูความเรียบร้อยข้างบน  ผมเลยเดินออกมากับสุนีย์เพราะห้องเธอกับผมนั้นติดกัน

“เมื่อคืนทินกรสงสัยจะนอนห้องใหญ่กับวิชิต.. ไม่เห็นลงมานอนที่ห้องเลย...”  สุนีย์บอกกับผมขณะที่เดินมาที่ห้อง

“อ้าวว..งั้นเมื่อคืนนีก็นอนกับน้องฝ้ายกัน 2 คนนะซิ...”   ผมถามเธอด้วยความสงสัย

“ค่ะ..ปกติก็เป็นแบบนี้อยู่แล้ว...นีจะนอนกับน้องฝ้ายตลอด เพราะน้องฝ้ายยังไม่ได้ให้เข้าร่วมกับคนอื่น.. นีไม่อยากทิ้งแกไว้คนเดียว อีกอย่างอายุอย่างนีกับพิมก็ไม่ค่อยดึงดูดพวกหนุ่มๆ..”  เธอบอกกับผมเหมือนกับน้อยใจ

“อ้าวว..ไม่ให้เข้าร่วมแล้วนีให้ผมเอาน้องฝ้ายทำไมล่ะ.. อย่างนี้ทินกรไม่ว่าเอาเหรอ...อีกอย่างวันนี้ก็ปล่อยเค้าซักวันเถอะ.. นีก็ค่อยกลับไปทบต้นทบดอกที่บ้านซิ...”  ผมรีบถามเธอด้วยความเป็นห่วงว่าจะเกิดเรื่องผิดใจกัน และไม่อยากให้เธอคิดมาก

“ถ้าแข็งแรง..แล้วอึดอย่างนัทก็ทำได้ซิคะ.. แต่นี่ทีเดียวก็หลับแล้ว กว่าจะปลุกขึ้นมาได้ก็รอเป็นชั่วโมง...”   คำพูดของเธอ ทำให้ผมเข้าใจในความรู้สึกของเธอ  และผมก็เข้าใจทินกร  เพราะว่าเขาเองก็ต้องรับผิดชอบทั้ง 2 บ้าน แถมที่บ้านนียังมีน้องฝนอีก  แล้วตอนนี้ก็เพิ่มน้องฝ้ายขึ้นมาอีกคน ร่างกายเขาก็คงไม่ไหว  แล้วทางฝ่ายนีก็ค่อนข้างที่ร้อนแรงพอดูจากที่ผมได้สัมผัสมา  เราเดินมาถึงหน้าห้องเธอ นีก็เข้ามาจับแขนผมไว้แล้ว พูดกับผมด้วยสายตาที่อ้อนวอน

“นัทเข้ามาคุยกับนีที่ห้องก่อนได้มั๊ย.. เดี๋ยวนัทก็จะกลับแล้ว นีอยากอยู่กับนัทนานๆ...”   ผมเห็นว่ายังเช้าอยู่   น้องอี๊ฟกับน้องจิ๊คงจะยังไม่ตื่น   ก็เลยทำตามที่เธอขอร้อง

“อืมม..ไปซิ..”   พอได้ยินนีก็ยิ้มออกมาทันที แล้วยื่นหน้าเข้ามาหอมแก้มผม  นีพาผมเข้าไปในห้อง  แล้วก็กดล๊อคประตูทันที ซึ่งปกติเธอไม่เคยล๊อคประตูอย่างนี้

“ต้องล๊อคประตูด้วยเหรอ...”  ผมถามด้วยความสงสัย

“นีไม่อยากให้ใครมากวนค่ะ...”  เธอบอกแล้วยิ้มๆอย่างมีเลศนัย พอเข้าไปในห้องกลับไม่พบน้องฝ้ายนอนอยู่บนเตียง

“อ้าว..น้องฝ้ายไปไหนล่ะนี...”  ผมถามเอพร้อมกับมองหาเธอแต่ก็ไม่พบ  นีเดินไปที่ห้องน้ำแล้วเปิดเข้าไปดู  สักครู่เธอก็เดินมาบอกว่า

“น้องฝ้ายเข้าห้องน้ำอยู่คะ...”  พูดจบเธอก็เข้ามากอด มานัวเนียผม มือไม้เธอลูบไล้ป้วนเปี้ยนที่ลำควยผม จนลำควยผมดีดผึงขึ้นมาดันเสื้อคลุมที่สวมอยู่โด่อย่างรวดเร็ว  เพราะได้พักผ่อนมาเต็มอิ่ม  เพื่อหวังว่าเช้านี้จะเป็นคิวของน้องจิ๊  แต่กลับกลายเป็นว่าสุนีย์ได้ตัดหน้าเธอไปอีก  สุนีย์สลัดเสื้อคลุมที่เธอและผมสวมอยู่ออกแล้วคุกเข่าลงตรงหน้าผม แล้วคว้าลำควยผมไปดูดเลียอย่างตายอดตายอยาก จนผมต้องเตือนเธอ

“อูยยย..นีจ๋า..อย่าดูดแรงนักซิ.. เดี๋ยวน้ำผมก็แตกพอดี...”  นีถอนปากจากลำควยผม แล้วเงยหน้ามองผม

“อย่างนัทเหรอจะแตกเร็ว...ขอนีดูดอีกนิดนะ.. นีชอบควยนัทมากๆเลย..”  เธอบอกแล้วก็ก้มหน้าก้มตาดูดต่อ  จนกระทั่งน้องฝ้ายเดินนุ่งผ้าขนหนูออกมาจากห้องน้ำ เธอมองดูแม่ดูดควยผมตาเป็นมัน

“อร่อยมั๊ยแม่...”  น้องฝ้ายก้มลงไปกระซิบที่หูแม่

“อร่อยซิ..ฝ้าย..เดี๋ยวพ่อนัทก็จะกลับแล้ว.. เรามามอบความสุขให้พ่อนัทกันดีกว่า...ฝ้ายพร้อมมั๊ย...”  สุนีย์หันไปบอกกับลูกสาว ทำให้ผมเข้าใจแล้ว ว่าเธอล๊อคประตูทำไม  เธอคงไม่อยากให้ใครมาเห็นว่าเธอได้ให้น้องฝ้ายเย็ดกับผมนั่นเอง  พอสุนีย์บอกกับน้องฝ้ายแล้ว  เธอก็ให้ผมนอนลงไปบนที่นอน

“นัทนอนเฉยๆนะ..เดี๋ยวนีกับฝ้ายจะทำให้นัทเอง.. นัทจะได้ไม่เหนื่อย...”  พอผมนอนลงไป นีก็จัดการขึ้นมาคร่อมที่ลำควยผมทันที  เธอจับลำควยผมไปจ่อที่รูหีตัวเอง แล้วเขี่ยไปมาที่ร่องหี ผมสัมผัสได้ถึงความลื่น จากน้ำหล่อลื่นที่เธอขับออกมา ทั้งๆที่ผมยังไม่ได้เล้าโลมปลุกอารมณ์เธอ  มีแต่เธอที่จัดการกับผม  แสดงว่าเธอนั้นมีอารมณ์ที่อยากเย็ดกับผมจริงๆ เธอเอาหัวควยผมเขี่ยที่ร่องหีเธอ 4-5 ทีแล้วก็ห่มตูดลงมา ให้รูหีครอบกลืนลำควยผมเข้าไปที่เดียวจนมิดลำเลย

“โอ้ววววว...ซี๊ดดดดดด...”  สุนีย์ร้องลั่น  เธอกดเนินหีอัดลงมานิ่งสักพัก  ก่อนที่จะค่อยบดขยี้สลับกับขย่มร่องหีใส่ผม  ปากก็ร้องครวญครางออกมาด้วยความเสียว  ผมจึงคว้าตัวน้องฝ้ายเข้ามากอดจูบ  ซึ่งเธอก็ตอบโต้ผมได้ดีกว่าเดิมมาก  ผมกอดจูบ ลูบไล้น้องฝ้ายไปทั่ว พร้อมกับอ้อมมือไปด้านหลังสอดมือผ่านร่องก้นเธอ  เพื่อสำรวจร่องหีที่ผมได้เย็ดไปเมื่อคืน  น้องฝ้ายกระดกก้นแล้วถ่างขาออกให้ผมได้ล้วงได้สะดวกขึ้น  จนน้ำเงี่ยนเธอเริ่มซึมออกมาหล่อเลี้ยงปากรูจนลื่น

“ฝ้ายจ๋า.. ฝ้ายขึ้นมาให้พ่อเลียหีให้ดีกว่า..พ่ออยากเลียหีฝ้าย...”  ผมกระซิบบอกน้องฝ้าย  ที่นอนกอดจูบผมกับอยู่  เธอผงกมองหน้าผมนิดนึง  ก่อนที่จะขยับลุกขึ้นแล้วคล่อมมาที่หน้าผม โดยหันหน้าไปทางสุนีย์ ทำให้เนินหีเด็กสาวลอยห่างจากหน้าผมไม่ถึงคืบ ร่องหีน้องฝ้าย อูมใหญ่กว่าเดิมเล็กน้อย  คงเป็นเพราะระบมจากการโดนผมเย็ดเมื่อคืน  ผมเอามือจับประคองที่แก้มก้นเธอแล้วดึงลงมาใช้ลิ้นโลมเลียไปที่ร่องหี ลิ้มรสน้ำเงี่ยนเธออย่างเอร็ดอร่อย

“โอ้ยยยย..ซี๊ดดดด...แม่จ๋า..พะ..พ่อ..นัทเลียหี...ซี๊ดดดด...”  น้องฝ้ายสะดุ้งเฮือก ร้องออกมา ดิ้นส่ายไปมาด้วยความเสียว  แต่ก็หนีไปไหนไม่ได้ เพราะผมเอามือจับเอาไว้แน่น  พอเธอยิ่งเสียว เธอก็ยิ่งขับน้ำเงี่ยนออกมามากขึ้น   ผมก็ดูดเลียน้ำเธอแทบไม่ทัน สายตาผมก็เหลือบไปเห็นรูตูดเธอขมิบยวบๆๆๆอยู่ตรงหน้า   ก็อดที่จะเลื่อนมือมาแล้วใช้นิ้วเขี่ยวนที่ปากรูไม่ได้  น้องฝ้ายถึงกับตูดสั่นขมิบก้นแน่น  ผมจึงเอานิ้วเขี่ยที่ร่องหีเธอเพื่อเอาน้ำเงี่ยนชโลมนิ้วแล้วเอามาป้ายที่รูตูดเธอ  แล้วเอานิ้วค่อยๆแยงเข้าไป

“โอ้ยยยย...ซี๊ดดด...พ่อนัททท...อูยยย...” น้องฝ้ายร้องครางออกมาเสียงดัง จนสุนีย์ถามด้วยความสงสัย

“เป็น..เป็นอะไร..ฝ้ายยย...ซี๊ดดด..”    น้องฝ้ายซี๊ดปากยาว  แล้วบอกว่า

“พะ..พ่อ..นัทท..แยงตูดฝ้ายย...ซี๊ดดดด.. เสียวทั้งหี..ทั้งตูดเลยแม่ขา..อูยยย...”   เสียงร้องของสองสาวดังระงม  จนแทบจะแยกไม่ออกว่าเสียงใครเป็นเสียงใคร  แต่คนที่หนักกว่าเพื่อนก็เป็นน้องฝ้าย  เพราะโดนผมทั้งเลียหี และแยงตูดพร้อมๆกัน  จนน้ำแตกออกมาอย่างรวดเร็ว

“โอ้ยยยย...ซี๊ดดด...แตกแล้ววว...น้ำแตกก..แล้ววว.. อ๊ายยยยย    พอแล้ววว...ซี๊ดดด..พออ..แล้ววว..โอ้ยยย...พ่ออ..นัททท...” น้องฝ้ายหวีดร้องออกมาเสียงดังลั่น  ดิ้นพราดๆ เพื่อให้หลุดจากปากและมือผม  จนผมต้องยอมปล่อยเธอ  น้องฝ้ายเหวี่ยงขาออกจากหน้าผมลงไปนั่งหอบตัวโยนข้างๆผม  ผมดึงตัวเธอลงมากอดแล้วจูบเธอ  ส่วนสุนีย์นั้นก็ขย่มควยสลับกับบดขยี้เนินหีกับลำควยผม บางครั้งมีเห็นว่าเธอ ใกล้จะเสร็จ เธอก็หยุดนั่งนิ่ง  เหมือนกับไม่อยากจะเสร็จ จนผมต้องถาม

“หยุดทำไมล่ะนี...กำลังมันเลย..เย็ดต่อซิ...”  สุนีย์ หายใจลึกๆ แล้วบอกว่า

“นียังไม่อยากให้น้ำออก..นีอยากเย็ดกับนัทนานๆ..อูยยย.. ฝ้ายก็เพิ่งเสร็จแล้ว..อูยย.. ให้นีเย็ดกับนัทรอให้ฝ้ายหายเหนื่อยก่อนนะ โอยยย..ผัวขา..เมียอยากเย็ดกับผัวนานๆ.. ซี๊ดดด..แต่เมียจะทนไม่ไหวอยู่แล้วว...ผัวขา..ซี๊ดดดด...”  สุนีย์กัดฟันแน่น  พยายามไม่ให้น้ำออกอย่างสุดความสามารถ  แต่ผมอยากให้มันจบเร็วๆ เพราะผมจะต้องกลับไปหาน้องจิ๊กับน้องอี๊ฟอีก  ผมเลยดึงตัวนีลงมา  เอามือจับเอวเธอแล้วเด้งควยสวนขึ้นไป  เพียง 4-5 ทีเท่านั้นนีก็น้ำแตกออกมาทันที

“โอ้ยยย..นัททท..นีแตกก..แล้วววว...ซี๊ดดดดด...”  นีกอดผมแน่น รูหีเธอตอดรัดลำควยผมตุ๊บๆๆๆ ก่อนที่จะค่อยๆคลายตัวลง นีเอานิ้วหยิกเอวผมเบาๆ  แล้วก็ต่อว่าผม

“นัทอ่ะ..นีบอกแล้วไงว่าอยากเย็ดกับนัทนานๆ.. ทำให้นีน้ำแตกจนได้...”  ผมก็แก้ตัวไปแบบน้ำขุ่นว่า

“ผมไม่อยากทรมานนี...ก็เลยส่งให้นีมีความสุขไวๆ.. หรือว่านีไม่อยากมีความสุขกับผม...”  สุนีย์ก็เลยหายงอน  แล้วบอกว่า

“อยากซิคะ..ไม่อยากนีจะชวนนัทเข้ามาทำไมล่ะ.. เอ่ออ.. แต่นัทยังไม่ออกเลยนะ...นัทจะเย็ดน้องฝ้ายต่อเลยมั๊ย.. แล้วฝ้ายหายเหนื่อยยังลูก...พ่อนัทน้ำยังไม่ออกเลย.. ให้พ่อนัทเย็ดฝ้ายเลยได้มั๊ย..”   สุนีย์พูดกับผมแล้วหันไปถามลูกสาว ที่นอนมองตาแป๋วอยู่ข้างๆ  ผมน่ะอยากเย็ดอยู่แล้ว  แต่เห็นหีเด็กสาวที่ยังระบมนิดหน่อย ถ้าผมซ้ำไปเธอจะยังไหวหรือเปล่าไม่รู้

“ไม่เป็นไรหรอกนี...หีฝ้ายคงจะระบมอยู่น่ะ.. ถ้าผมซ้ำไปเดี๋ยวฝ้ายจะไม่ไหวนะ...”  ผมบอกเพราะเป็นห่วงเธอ  แล้วต้องการเก็บน้ำไปลงกับน้องจิ๊ตามที่สัญญากับเธอไว้  แต่นีเหมือนจะอยากให้ผมเย็ดน้องฝ้ายให้ได้

“ไม่เป็นไรหรอกคะนัท..จริงมั๊ยฝ้าย.. ไหนบอกพ่อนัทซิว่าฝ้ายอยากให้พ่อนัทเย็ดหรือเปล่า...”   สุนีย์หันไปถามลูกสาว

“ยะ..อยากคะ..ฝ้ายอยากเย็ดกับพ่อนัท.. พ่อนัทเป็นผัวฝ้ายคนแรกนะคะ..พ่อนัทเย็ดฝ้ายนะ...ฝ้ายไม่เจ็บหีแล้วละ...”  น้องฝ้ายบอกกับเบาๆ เขินหน้าแดง พอน้องฝ้ายพูดจบ สุนีย์ก็ลุกขึ้นจากตัวผมปล่อยให้ลำควยผมแข็งโด่ชูคอหราอย่างน่าเกรงขาม แต่สองสาวกลับไม่กลัวเลย  ขนาดน้องฝ้ายยังจะเอามือมาลูบมันเบาๆแล้วบอกว่า

“ควยพ่อนัทใหญ่ขนาดนี้ไม่น่าเชื่อว่าเข้าหีฝ้ายได้...”  สุนีย์ก็บอกกับลูกว่า
“ฝ้ายอยากลองทำเองมั๊ย..ทำแบบแม่เมื่อกี๊น่ะ...”  ถ้าได้แบบนี้ผมคงมีแรงกลับไปเย็ดน้องจิ๊กับน้องอี๊ฟต่อได้สบาย  เพราะถ้าผมเป็นฝ่ายอยู่เฉยๆ ผมจะเสร็จช้ากว่าทำเองมาก  ผมเลยทำเฉยๆรอว่าน้องฝ้ายจะตอบว่าไง  เธอมองควยผมแล้วหันมามองหน้าผมกับสุนีย์ ก่อนที่จะพยักหน้า

“ฝ้ายอยากลองค่ะ..แต่ฝ้ายไม่เคย..กลัวทำแล้วพ่อนัทไม่ชอบ...” สุนีย์ก็บอกว่า

“ไม่เป็นไรหรอกฝ้าย..เดี๋ยวแม่สอนเอง.. แม่อยากให้ฝ้ายทำให้พ่อนัทมีความสุข...”  แต่น้องฝ้ายก็ยังจะไม่ค่อยมั่นใจ  ผมเลยบอกกับเธอว่า

“น้องฝ้าย..แค่น้องฝ้ายให้พ่อเย็ด..พ่อก็มีความสุขสุดๆแล้ว.. นี่ฝ้ายยังจะเป็นคนทำเอง..มีเหรอที่พ่อจะไม่พอใจ.. ฝ้ายทั้งให้พ่อเปิดซิงทางก้น..แล้วเย็ดหีฝ้ายต่อจากพ่อของฝ้ายอีก.. แค่นี้พ่อก็ไม่รู้จะพูดยังไงแล้ว...”  ผมดึงเธอมากอดแล้วจูบเธอ ค่อยๆปลุกเร้าอารมณ์เธออย่างช้าๆ  จนน้องฝ้ายครางฮือๆๆๆ ในลำคอ ผมประคองเธอขยับขึ้นมาทับบนตัวผม  โดยที่ลำควยผมนั้นเสียบคาในร่องก้นเธอ  ผมกระเด้าเอวให้ลำควยเสียดสีในร่อง  เพื่อเพิ่มความเสียวให้เธอมากขึ้น  จนน้องฝ้ายส่ายเอวขยี้เนินหีลงมา

“น้องฝ้ายยกก้นขึ้นมาก่อน.. เดี๋ยวแม่เอาเควายทาที่ลำควยพ่อนัท กับที่หีฝ้ายก่อน...”  เสียงสุนัย์บอกกับน้องฝ้าย  น้องฝ้ายก็กระก้นขึ้นโด่ง  ผมก็กอดจูบกับน้องฝ้ายไป  ปล่อยให้สุนีย์จัดการด้านล่าง สักครู่ผมก็รู้สึกว่าที่หัวบานของผมมันเย็นๆ  แล้วมีมือรูดที่ลำควย มันรู้สึกลื่นปรู๊ดปร๊าดไปหมด จากนั้นก็จับควยผมไว้เฉยๆ

“น้องฝ้ายค่อยๆหย่อนก้นลงมาจ๊ะ... แม่จับควยพ่อนัทจ่อที่หีฝ้ายไว้แล้ว...อืมมม..ช้าๆนะ..ถ้ามันแน่นไปก็หยุดก่อน..”  พอสิ้นเสียงสุนีย์  น้องฝ้ายก็หย่อนก้นลงไปตามที่แม่สั่ง โดยมีสุนีย์เป็นพี่เลี้ยง คอยช่วยแหกสองกลีบให้  น้องฝ้ายค่อยๆกด ค่อยๆส่ายโยก ทำให้หัวควยผมค่อยมุดเข้าไปในรูหีเธอได้อย่างไม่ยากเย็นนัก
“ซี๊ดดดด...โอยยยย...แน่นหีจังเลยแม่..อาาซ์...”  น้องฝ้ายหยุดค้างเอาไว้  ร้องออกมาเมื่อหัวบานผลุบเข้าไปจนถึงคอหยัก
“เจ็บมั๊ยฝ้าย...หัวเข้าไปได้มิดแล้ว..”  เสียงสุนีย์ร้องถามลูกสาว ที่ยันตัวขึ้นเอามือยันหน้าอกผมไว้ตัวเกร็ง
“มะ..ไม่.เจ็บค่ะ...แต่มัน..ซี๊ดด..แน่นไปหมดเลย...”  น้องฝ้ายร้องบอกกระท่อนกระแท่น ผมเลยเอาสองมือยื่นไปกุมที่สองเต้า แล้วลูบไล้ คลึงเบาๆ

“อูยยย...พ่อนัทท...ซี๊ดดด...”  น้องฝ้ายครางออกมา  แล้วก้นก็เริ่มส่ายแล้วกดลงมาอีกอย่างช้าๆ  ลำควยผมก็ลื่นไหลเข้าไปเรื่อยๆ  ถึงจะคับแน่นเพียงใด มันก็คงไม่มีปัญหา เพราะมันเคยเข้าไปแล้วครั้งนึง และครั้งนี้น้องฝ้ายได้เป็นคนควบคุมเองด้วย

“เกือบแล้วฝ้ายเกือบแล้ว...ฝ้ายลองยกก้นถอยขึ้นไปก่อนซิ.. แต่อย่าให้ควยพ่อนัทหลุดนะ..เออ..นั่นแหละๆ..เอ้า..พอแล้ว.. ทีนี้ฝ้ายกดลงไปใหม่..ช้าๆนะ...อืมมม..ดีมาก.. ฝ้ายทำแบบนี้แหละไปเรื่อยๆ..เดี๋ยวควยพ่อนัทก็เข้าไปมิด... พอควยพ่อนัทเข้าไปได้หมดแล้วฝ้ายทำแบบไหนแล้วมันเสียว...ฝ้ายก็ทำไปเลย...”  น้องฝ้ายก็ทำตามที่แม่สอน อย่างช้าๆ บวกกับประสบการณ์ที่ได้ดูคนอื่นทำก็ทำให้เธอทำได้อย่างไม่ยากเย็น  เธอขยับเพียงไม่กี่ทีลำควยผมก็เข้าไปในรูหีเธอจนมิดลำ

“มิดแล้วฝ้าย..ควยพ่อนัทเข้าหีฝ้ายมิดแล้ว..เก่งมากลูกแม่...” เสียงสุนีย์ร้องบอก แล้วเลื่อนขึ้นมาดูด้านหน้าแทน แต่ก็ไม่เห็นอะไรแล้ว เพราะโหนกควยกับโหนกหีมันแนบชิดสนิทกันแล้ว ผมจึงดึงเธอเข้ามาจูบ

“โอยยย. หีฝ้ายรัดควยผมแน่นจังนี..ซี๊ดดด..เหมือนผมได้เปิดซิงฝ้ายเลยนีจ๋า...อูยยย...”  ผมต้องครางออกมาด้วยความเสียว จากความคับแน่นจากรูหีน้องฝ้าย ที่ขมิบรัดควยผมแน่นหนึบ
“ฝ้ายจ๋า..แม่บอกแล้วว่าพ่อนัทชอบ.. แล้วฝ้ายยังเจ็บอยู่อีกมั๊ย.. ถ้าไม่เจ็บฝ้ายจะขย่มหี..หรือขยี้หีใส่ควยพ่อนัทได้เลย.. แล้วแต่ฝ้ายจะชอบแบบไหน...ทำได้เลย.. เอาให้พ่อนัทน้ำแตกในรูหีฝ้ายให้ได้นะ...พ่อนัทจะได้ติดใจฝ้าย...” สุนีย์บอกับน้องฝ้าย ที่นั่งทับควยผมแล้วส่ายก้นไปมา แล้วครางอือ..อ่า..ออกมาเบาๆ

“มะ..มันไม่เจ็บหรอกค่ะแม่..ซี๊ดดด..แต่มันแน่น.. ฝ้ายขยับไม่ไหว มันเสียว...ซี๊ดดด..ควยพ่อนัทมันดิ้นในรูหีฝ้ายด้วยแม่...อูยยย...” น้องฝ้ายครางออกมา แล้วรูหีขมิบยุบๆ เมื่อผมเกร็งกล้ามเนื้อให้ลำควยกระดกในรูหีเธอ

“อูยยย..ก็พ่อเสียวควยนี่ฝ้าย...ซี๊ดดดด.. หีฝ้ายคับแน่น.. เย็ดมันที่สุดเลยจ๊ะ..อูยยย..ฝ้ายจ๋า..พ่ออยากน้ำแตกในรูหีฝ้ายจัง.. ฝ้ายขย่มให้พ่อน้ำแตกเลยนะ..ซี๊ดดดด...โอ้วววว...ดี..ฝ้าย..ดี.. ซี๊ดดด โอ้ววว...เก่งมากจ๊ะเมียจ๋า...”  ผมต้องครางออกมาอย่างสุดจะทน เพราะพอผมบอกให้เธอขย่มหีใส่  เธอก็ยกก้นขึ้นแล้วขย่มลงมาทันที แทนที่จะค่อยๆขย่ม ยิ่งผมชมว่าดี ว่าเธอเก่ง แล้วเรียกเธอว่าเมีย เธอก็ทั้งขย่ม ทั้งขยี้หีใส่ผมไม่หยุด ผมอยากจะเด้งเอวเด้งควยใส่แทบแย่  แต่ก็ต้องอดทนไว้ กลัวเธอจะรับไม่ไหว แค่นี้ผมก็คิดว่าเธอคงระบมขึ้นมาอีกแน่ๆ แต่ในเวลานี้เธอคงไม่รู้ตัวหรอก เพราะว่ากำลังอยู่อารมณ์ที่สุดจะระงับไว้ได้ ซึ่งสุนีย์เห็นแล้วเธอยังอึ้งเลย

“ฝ้าย..เบาๆลูก..ฝ้ายไม่เจ็บเหรอ..เดี๋ยวหีระบมอีกนะ...”   สุนีย์อดที่จะเตือนลูกสาวไม่ได้  แต่น้องฝ้ายกลับบอกว่า

“โอ้วววว..ฝ้าย..เสียว..แม่..ซี๊ดดด.. โอ้วววว..หีจะแหก..จะระบมก็ช่างมันแม่..ให้ผัวฝ้ายน้ำแตกในหีฝ้ายก็พอ...โอ้ยยย... ผัวขา..เมียเสียวหีจังเลย...อู้ววว..ผัวน้ำจะแตกยัง...ซี๊ดดดด.. เมียจะทนไม่ไหวแล้วนะ...โอยยย..ผัวขา..”  น้องฝ้ายร้องครางออกมาเหมือนกับโดนเก็บกดอารมณ์มานาน  พอได้ปลดปล่อยออกมา เธอจึงปล่อยออกมาแบบนี้ ถึงผมจะอดกลั้นอดทนไว้แค่ไหน ก็ทนต่อความเร่าร้อนของน้องฝ้ายไม่ได้ บวกกับความคับแน่นแล้วด้วย ทำให้น้ำจากโรงกลั่นน้ำเชื้อมันได้เตรียมตัวที่จะพุ่งออกมาตลอดเวลา พอน้องฝ้ายห่มเนินหีใส่ลำควยผมอย่างแรงอีก 2-3 ทีแล้วหวีดร้องออกมา
“โอ้ยยยย...ผัว.ขาา..เมียย..น้าม..แตกก..แล้วววววว...ซี๊ดดดด...” น้ำผมก็พุ่งกระฉูดออกมาอย่างที่อดกลั้นไว้ไม่อยู่ มันออกมาอย่างมากมายจนน้องฝ้ายผวาลงมากอดผมแน่น ตัวสั่นระริก

“โอยยย...แตกแล้วว..น้ำแตกแล้ววว...ซี๊ดดดด... น้ำผัวออกในรูหีเมียแล้วนะ...อูยยย...เมียจ๋า...”  ผมครางออกมาด้วยความเสียว แล้วคว้าตัวเธอมากอด จูบเธออย่างมีความสุข จนลืมน้องอี๊ฟกับน้องจิ๊ไปเลย

“อูยยย...น้ำผัวพุ่งแรงจัง..เมียเสียวสุดๆเลยคะ..ซี๊ดดดด.. ผัวขาาา ผัวของฝ้าย...”  น้องฝ้ายจูบผมแล้วพร่ำพูดออกมา ด้วยความหลงใหลในรสสวาทที่ได้รับจากผม เราสองคนกอดจูบ ซึมซับความสุขกันจนลืมสุนีย์ที่นั่งดูอยู่ไปเลย  มารู้ตัวอีกครั้ง เมื่อสุนีย์เอามือมาลูบหัวลูกสาวแล้วพูดว่า

“เป็นยังไงบ้างฝ้าย...เจ็บมั๊ย..ดีมั๊ย...”  น้องฝ้ายหันไปมองหน้าแม่แล้วบอกว่า

“ฝ้ายไม่เจ็บหรอกคะแม่. แต่ฝ้ายเสียวและมีความสุขที่สุดเลยคะ น้ำของพ่อนัทก็เยอะด้วย...แม่ขา..ฝ้ายขอบคุณแม่มากนะคะ.. ที่ยอมให้ฝ้ายเย็ดกับพ่อนัท...ทำให้ฝ้ายมีความสุขมากขนาดนี้...” น้องฝ้ายยื่นหน้าไปหอมแก้มแม่ แล้วทำตาแดงๆเหมือนจะร้องให้

“อ้าวว..เป็นอะไรไปล่ะ...มีผัวแล้วยังจะขี้แยอีกเหรอ... ไม่อายผัวบ้างหรือไง...”  สุนีย์พูดกับลูกสาว  แล้วเมือขยี้หัวเธอ

“ก็ฝ้ายดีใจนี่คะ..ฝ้ายมีความสุข..ฝ้ายบอกไม่ถูก.. ฝ้ายรักแม่ค่ะ.. ที่ให้ฝ้ายมีความสุขแบบนี้...”  น้องฝ้ายบอกแล้วโผไปกอดแม่ โดยที่ควยผมยังคาในรูหีเธออยู่

“ฝ้ายมีความสุขมันก็ไม่เกี่ยวกับแม่นี่.. คนที่ทำให้ฝ้ายมีความสุขเป็นพ่อนัทต่างหาก...”  สุนีย์บอกกับลูกสาว  แล้วนอนลงข้างๆผม  ผมจึงอ้าแขนรับเข้ามากอดไว้

“ผมไม่รู้จะพูดยังไงดี.. ผมมีความสุขที่สุดเลย.. ขอบคุณนีมากเลยนะที่ให้ผมเย็ดกับฝ้าย...”  ผมบอกกับเธอแล้วจูบเธอเป็นการขอบคุณ
“จริงๆแล้วมันก็อยู่ที่ความสมัครใจของน้องฝ้ายค่ะ ถ้าฝ้ายไม่สมัครใจนีก็ทำอะไรไม่ได้...”  เรา 3 คนกอดจูบ พูดคุยกันไป ลำควยผมก็ไม่ยอมอ่อนตัวซักที  รูหีน้องฝ้ายก็ไม่ยอมหยุดการขมิบตอดควยผมซักที  ลำควยผมจึงยังคงแข็งคารูหีเธออยู่อย่างนั้น จนแทบไม่อยากเอามันออกจากรูหีเธอเลย แต่ก็เป็นไปไม่ได้ เพราะป่านนี้น้องจิ๊กับน้องอี๊ฟน่าจะตื่นแล้ว  ผมเลยชวนน้องฝ้ายไปล้างในห้องน้ำ โดยที่ผมจะอุ้มเธอไปโดยที่ยังให้ลำควยผมเสียบคารูหีเธออยู่  แล้วปล่อยให้สุนีย์นอนรออยู่บนเตียง ทำให้เวลาเดินไปมันก็เหมือนกับได้กระเด้าควยเย็ดเธอไปด้วย  ทำเอาน้องฝ้ายกัดฟันแน่นไม่กล้าครางออกมา แต่ผมก็รู้ว่าเธอนั้นเริ่มเสียวอีกครั้งตั้งแต่นอนกอดกันแล้ว  ผมเลยหาทางเย็ดเธอโดยที่นีไม่รู้แล้วฝ้ายเองก็ไม่รู้ตัว  พอเข้าไปในห้องน้ำผมก็ยังไม่ยอมปล่อยเธอลง ผมยังคงเอามือช้อนก้นเธอไว้แล้วยืนกระเด้าควยใส่เธอเบาๆ

“ซี๊ดดดด..พ่อนัทขา...ฝ้ายเสียวอีกแล้วว..อูยยย..”  น้องฝ้ายร้องครางออกมาเมื่อผมเอามือดันประห้องน้ำปิด

“พ่อรู้จ๊ะ..รู้ว่าฝ้ายเริ่มเสียวตั้งแต่อยู่ในห้องแล้ว.. พ่อถึงอุ้มฝ้ายเดินเย็ดมาอย่างนี้ไง..ฝ้ายชอบมั๊ย..อูยยย.. หีฝ้ายตอดรัดควยพ่อตลอดเวลาเลย..พ่อเองก็เสียวควยมากเลยรู้มั๊ย...ซี๊ดดด...” ผมวางเธอลงบนเค้าเตอร์อ่างล้างหน้า แล้วยืนกระเด้าเย็ดเธออย่างต่อเนื่อง ทำให้น้ำควยผมที่ปล่อยไว้ได้กระฉอกล้นออกมา ช่วยหล่อลื่นให้ผมเย็ดเธอได้อย่างสะดวก ผมยืนกระเด้าเย็ดเธอไม่ถึง 5 นาที น้องฝ้ายก็น้ำแตกออกมา  จนผมต้องรีบยื่นปากเข้าไปประกบปากเธอไว้ ไม่งั้นเสียงร้องของเธอคงทำให้สุนีย์ได้ยินอย่างแน่นอน  น้องฝ้ายกอดคอผมแน่นแล้วจูบ บดปากกับผม จนผมรู้สึกเจ็บปากเลย เธอคงเสียวอย่างสุดๆ เพราะเป็นการเสียวอย่างต่อเนื่อง  พอถอนปากออกมาน้องฝ้ายถึงกับหมดเรี่ยวหมดแรง นั่งแทบไม่อยู่จนผมต้องอุ้มเธอลงไปนั่งที่ชักโครก แล้วคุกเข่าประคองเธอเอาไว้  น้องฝ้ายซบหน้ามาหาผม แล้วกอดผมเอาไว้  นั่งปล่อยให้น้ำของผมที่คั่งค้างในรูหีเธอไหลออกมา

“โอยยย..ฝ้ายจะเป็นลม.. ฝ้ายหมดแรงไปหมดเลยคะ..ฝ้ายไม่เคยเสียวขนาดนี้มาก่อนเลย...โอยย.. ก่อนหน้านี้ฝ้ายว่าเสียวสุดๆแล้ว แต่ครั้งนี้เสียวมากกว่าเยอะเลย...”  น้องฝ้ายพูดออกมาอย่างระโหยโรยแรง ผมประคองเธอไว้พักนึง  พอเห็นว่าเธอพอนั่งไหวแล้วก็ขยับไปหยิบสายชำระ มาฉีดน้ำล้างคราบสกปรกให้เธอและผม

“ฝ้ายนั่งเฉยๆนะ..เดี๋ยวพ่อล้างให้เอง...”  น้องฝ้ายนั่งพิงไปด้านหลัง ถ่างขาอ้าซ่าให้ผมล้างให้  ในตอนนี้ร่องหีเธอนั้นอ้าออกมาจนเห็นข้างในแดงแป๊ด ที่รูหีเธอมีน้ำของผมสีขาวขุ่นไหลซึมออกมายืดย้อยลงไปในชักโครก ผมค่อยฉีดน้ำล้างให้เธอ  พอน้ำโดนร่องหีและเม็ดแตด น้องฝ้ายก็สะดุ้งขึ้นมาทันที

“อู๊ยย..ซี๊ดดด..พ่อนัทท..ฝ้ายเสียว...” ผมจึงหยุดฉีดน้ำ แล้วเอานิ้วแหวกสองกลีบออก  ดูว่าน้ำไหลออกมารึยัง พอเห็นว่าไม่ไหลออกมาแล้วก็ไปหยิบน้ำยาทำความสะอาดของผู้หญิง มาทำความสะอาดให้เธอก่อนที่จะล้างน้ำให้จนสะอาด  แล้วค่อยหันมาล้างควยตัวเองบ้าง  พอเสร็จแล้วผมก็อุ้มเธอกลับไปที่เตียง เพราะคิดว่าเธอคงเดินไม่ไหว ก็พบว่าสุนีย์นั้นหลับไปแล้ว เธอคงเพลีย

“ฝ้ายนอนพักผ่อนแล้วอย่าลืมฝันถึงพ่อบ้างนะ...”  ผมก้มลงไปจูบเธอแล้วหยิบผ้าห่มให้เธอ

“พ่อนัท..ถ้าฝ้ายคิดถึงพ่อนัท..ฝ้ายไปหาพ่อนัทได้มั๊ยคะ...” พอผมจะเดินออกไป น้องฝ้ายก็จับแขนผมได้แล้วถามผม

“ได้ซิ..แต่พ่อเป็นห่วงฝ้ายนะ.. พ่อไม่อยากให้ฝ้ายเดินทางคนเดียว พ่อว่าถ้าฝ้ายคิดถึงก็โทรคุยกับพ่อก็ได้..หรือไม่ก็ชวนแม่พาไปซิ...” ผมก็บอกกับเธอไป  น้องฝ้ายก็ยิ้มออกมา แล้วตาเธอก็ค่อยหลับไปด้วยความอ่อนล้า แต่ใบหน้าเธอดูยิ้มตลอดเวลา ผมจึงเดินกลับออกมาจากห้องของสุนีย์  เพื่อที่จะกลับห้องตัวเอง ไม่รู้ว่าสองสาวตื่นหรือยัง แต่พอผมจะเปิดประตูห้อง  น้องอี๊ฟก็เปิดออกมาพอดี  น้องอี๊ฟอาบน้ำแต่งตัวเรียบร้อยแล้ว

“พ่อไปไหนมาคะ..พ่อไปดูยัยจิ๊เลยค่ะ...นั่งงอนอยู่ในห้องแน่ะ..” น้องอี๊ฟถามผมแล้วมองสำรวจผม เหมือนมองหาอะไรซักอย่าง

“พ่อไปกินกาแฟมาน่ะ.. แล้วอี๊ฟจะไปไหนเหรอ.. แล้วจิ๊งอนอะไรพ่อเหรอ...”  ผมโอบกอด แล้วหอมแก้มน้องอี๊ฟ

“ก็ยัยจิ๊คิดว่าตื่นมาน่าจะเจอหน้าพ่อ.. แต่พอตื่นมาแล้วไม่เห็นพ่อก็พูดกับอี๊ฟว่าพ่อไม่สนใจ..ป่านนี้คงจะไปเย็ดคนอื่นแน่ๆ. พ่อไม่รู้เหรอว่ายัยจิ๊เค้ารอพ่ออยู่.. เมื่อคืนเห็นว่าพ่อหมดแรง ไม่งั้นยัยจิ๊ก็เย็ดกับพ่อแล้ว..พ่อไปเคลียเลยคะ... อี๊ฟจะไปหาอะไรรองท้องหน่อย...”  น้องอี๊ฟบอกแล้วก็เดินมุ่งไปที่ห้องอาหาร  ผมเลยเข้าไปในห้อง ก็เห็นน้องจิ๊นั่งห้อยขาอยู่ที่ขอบ เหลือบสายตามามองผมนิดนึงแล้วก็ก้มหน้าไม่พูดไม่จา

“เป็นอะไรจ๊ะเมียจ๋า..”  ผมเข้าไปกอด หอมแก้มเธอ แล้วพยายามพูดสอบถามเธอ พอเธอได้ยินผมเรียกเธอว่าเมียเท่านั้นแหละ น้องจิ๊ก็หันกอดผมแล้วซบหน้ากับอกผม แล้วสะอื้นขึ้นมาทันที

“จิ๊นึกว่าพ่อคิดว่าจิ๊ไม่ใช่เมีย...ลืมจิ๊ไปแล้ว... จิ๊ตื่นมาไม่เห็นพ่อในห้อง..จิ๊...”  ผมไม่รอให้เธอพูดต่อ ผมประคองหน้าเธอแล้วใช้ปากปิดปิดปากเธอทันที น้องจิ๊ก็กอดคอผมแล้วจูบผมตอบโต้

“พ่อแค่ออกไปหากาแฟดื่มน่ะ..พอดีเจอแม่นีกับแม่พิม.. ก็เลยคุยนานไปหน่อย..พ่อขอโทษนะ...”   ผมบอกกับเธอแล้ว จัดการเธอต่อ ดีที่ผมได้อุ่นเครื่องกับน้องฝ้ายในห้องน้ำมาก่อน ทำให้ลำควยผมตื่นตัวได้ทันใจ  ผมจัดการถอดเสื้อผ้าน้องจิ๊ออกอย่างรวดเร็ว แล้วตะโบมโลมไล้ไปทั่วร่างของเธอ

“โอ้วววว...ผัวขาา..ไม่ต้องเลียหีเมียนะ.. เมียเงี่ยน.. เดี๋ยวน้ำแตก เมียอยากน้ำแตกกับควยผัว...ซี๊ดดดด...”  น้องจิ๊ดันหน้าผมออกทันที  เมื่อผมเลื่อนหน้าต่ำลงไปที่หน้าท้อง ผมพอมองลงไปที่ร่องหีเธอก็พบว่าร่องหีเธอนั้นแฉะเยิ้มไปหมด

“ทำไมถึงแฉะอย่างนี้ล่ะเมียจ๋า...”  ผมก็ถามเธอด้วยความสงสัย พร้อมกับเอานิ้วเขี่ยร่องหีเธอไปมา

“อูยยย...ก็เมียรอผัวตั้งนาน..ซี๊ดดด...เมียเงี่ยนค่ะ.. รอให้ผัวมาเย็ดตั้งนาน..อูยยย...ผัวขา..เอาควยผัวมาเย็ดหีเมียเถอะคะ...” น้องจิ๊ร้องบอกผมด้วยสีหน้าที่วิงวอน ให้ผมเย็ดเธอไวๆ พอผมยันตัวขึ้น น้องจิ๊ก็ถ่างขาอ้าออก  แล้วเอานิ้วแหวกสองกลีบออกรอทันที
“อาาวว์..เย็ดเลยค่ะผัวขา...เมียแหกหีให้แล้ว...ซี๊ดดดด...”  ผมจับลำควยไปจ่อที่รูหีเธอแล้วดันมันเข้าไปทันที ซวบบบ..เดียวมิดลำ

“โอ้วววว...ซี๊ดดดด...ผัวขาา..เบาๆค่ะ..ควยผัวใหญ่...ซี๊ดดดด...” น้องจิ๊กำผ้าปูที่นอนแน่น ร้องครางออกมา

“ขอโทษจ๊ะเมียจ๋า...ก็หีเมียน่าเย็ดนี่จ๊ะ..ผัวเลยลืมตัวไปหน่อย...” ผมอัดลำควยใส่รูหีเธอไว้แน่นสักครู่ ก่อนที่จะค่อยๆสาวลำควยเย็ดหีเธออย่างช้าๆ โดยผมเอามือช้อนสองขาของเธอวางไว้บนแขนผม แล้วยืนกระเด้าเย็ดเธอ

“โอ้ยยยย...ผัวขา..เย็ดแรงๆลยคะ...ซี๊ดดดด.. เมียเสียวหีเหลือเกิน อู้วววว...ผัวขา..” น้องจิ๊ร้องครวญครางเสียงกระเส่า วันนี้น้ำเงี่ยนเธอมากจริงๆ มันออกมาเยอะจนแฉะไปทั้งหว่างขาเธอ และที่พงหมอยผม ผมกระเด้าเย็ดเธอกำลังมันเลย น้องจิ๊ก็น้ำแตกออกมาซะแล้ว

“โอ้ยยยย...ผัวขาา..น้ำหีเมีย..อะ..ออกก..แล้วววว.. อ๊ายยยยยยย ซี๊ดดดดดด...ออกก..แล้วววว...ซี๊ดดดด..ผัวขาาา...”  น้องจิ๊กระตุกยึกๆๆ เกร็งสั่นระริก  รูหีเธอบีบรัดลำควยผมอย่างแรง  ผมกระเด้าลำควยใส่เธอเบาๆอีก 4-5 ครั้งแล้วบดอัดลำควยกับร่องหีเธอแน่น พร้อมกับวางขาเธอลง แล้วล้มตัวลงไปกอดจูบเธอ

“เสร็จแล้วหรือจ๊ะเมียจ๋า...น้ำผัวยังไม่ออกเลย...”  ผมกระซิบบอกกับเธอ

“ก็จิ๊รอตั้งนาน...แค่พอเสียบเข้ามาจิ๊ก็น้ำแทบแตกแล้ว.. ผัวเย็ดต่อเลยก็ได้ค่ะ..หรือจะเย็ดตูดจิ๊คะ...”  น้องจิ๊บอกให้ผมเย็ดต่อ ทั้งที่เธอยังนอนเหนื่อยอยู่เลย

“พ่อยังอยากเย็ดหีจิ๊มากกว่าจ๊ะ...”  ผมเริ่มที่จะจูบไซร้ แล้วส่ายเอวขยี้ลำควยใส่เนินหีน้องจิ๊อีกครั้ง

“อูยยย...ควยพ่อมันชนข้างในอ่ะ..ซี๊ดดด...”  น้องอี๊ฟครางออกมาเบาๆ

“ควยพ่อที่ไหน...ควยผัวจิ๊ต่างหาก..อืมม... จิ๊เริ่มเสียวอีกแล้วใช่มั๊ย...อูยยย...ขมิบรัดควยผัวใหญ่เลย...”  น้องจิ๊ยื่นหน้าขึ้นมาจุ๊บที่ปากผมแลเวบอกว่า

“ค่ะ..ค่ะ..ผัวขา..ควยผัวยันมดลูกเมีย..ซี๊ดดด..ผัวขา. ผัวของจิ๊เย็ดเก่งที่สุดเลย...อูยยย..ควยก็ใหญ่..เย็ดก็ทน..ซี๊ดดด.. ผัวขาาา ซี๊ดดดด...เมียเสียวหี..อูยยย...” น้องจิ๊ร้องคราง ตะหวัดขาขึ้นมารัดเอวผมแล้วเด้งก้นส่ายร่อนไปมา ผมจึงเริ่มกระเด้าเย็ดเธออีกครั้ง

“อูยยย...เมียจ๋า..รู้มั๊ว่าหีเมียเย็ดได้สะใจที่สุดเลย...ซี๊ดดด.. ชอบที่ผัวกระแทกแรงๆมั๊ย...ซี๊ดดดด...”  ผมเริ่มกระแทกลำควยใส่หนักๆ จนได้ยินเสียงดังพั่บๆๆๆๆๆๆ

“โอ้ยยยย...ชะ..ชอบบ..ค่ะ..ผัวขา.. ซี๊ดดดด... เย็ดแรงๆเลยผัวขา เอาให้น้ำแตกในหีเมียเลยคะ..ผัวขา..หีเมียอยากกินน้ำผัว...” น้องจิ๊ร้องครางได้อารมณ์ดีมาก แถมยังมีเด้ง มีร่อนรับอย่างคล่องแคล่ว

“เมียจ๋า..ผัวเสียวควย...ซี๊ดดดด.. เตรียมรับน้ำผัวดีๆนะ... ซี๊ดดด โอ้วววว...เมียจ๋า...”  ผมเสียวควยมาก จนต้องครางออกมา แล้วกระเด้าควยใส่น้องจิ๊เร็ว และแรงขึ้น

“โอ๊ยยยย...เมียก็เสียวค่ะ..ผัวขา...ซี๊ดดดด.. เอาให้น้ำแตกมาเลย ซี๊ดดด..เมียก็จะทนไม่ไหวเหมือนกัน...ซี๊ดดดด...” ผมเลยใส่เต็มที่ตามคำเรียกร้องของเธอ จนน้ำแตกออกมา

“อู้วววว...ซี๊ดดดดด...ออกกก..แล้ววววว...ซี๊ดดดด...”  ผมอัดลำควยลงไปแน่น  แล้วลำควยผมก็กระตุกพ่นน้ำเชื้อออกมา  ซึ่งเป็นเวลาเดียวกับที่น้องจิ๊ก็แตกออกมาเหมือนกัน
“โอ้ยยยย..ออกแล้ววว...ซี๊ดดดด...ผัวขาาา...เมียแตกแล้ววว...” รูหีเธอขมิบตอดรัดลำควยผม ยวบๆๆๆๆๆ กอดรัดผมแน่น กว่า 10 นาทีที่เราสองคนจึงแยกออกจากกัน พอผมถอนลำควยผม น้องจิ๊ก็ลุกขึ้นมาดูดเลียลำควยผมทันที  น้องจิ๊ดูดเลียน้ำคราบน้ำที่เกาะตามลำควยจนหมดเกลี้ยง ถึงจะล้มตัวลงนอนกอดกับผม

“ผัวขา..ทำไมวันนี้น้ำผัวถึงน้อยจังคะ พักมาทั้งคืน แต่มีน้ำออก มานิดเดียว...ปกติจะต้องล้นออกมาเลย.. ผัวไปเย็ดใครมาก่อนแน่ๆเลยจริงมั๊ย...”  น้องจิ๊ถามผมด้วยความสงสัย  เพราะก่อนที่เธอจะล้มตัวลงนอน ผมเห็นเธอก้มลงไปดูที่ร่องหีตัวเองด้วย

“ว๊าา..รู้ทันอีกแล้ว.. แต่จริงๆแล้วก็ตั้งใจว่าเช้านี้จะเย็ดจิ๊เป็นคนแรกนะ..แต่เห็นแม่นีแล้วก็อดสงสารไม่ได้...จิ๊อย่าโกรธนะ...” ผมยังไม่ได้บอกน้องจิ๊เรื่องน้องฝ้าย  เพราะได้สัญญากับสุนีย์ไว้

“จิ๊ไม่โกรธหรอกคะ...จิ๊เข้าใจ.. คราวนี้แม่นีคงอิ่มไปหลายวันแน่ๆเลย..จริงมั๊ยคะผัวขา...”  น้องจิ๊พูดออกมาอย่างอารมณ์ดี หลังจากที่น้ำแตกไป 2 ครั้ง คุยกันได้สักพักน้องอี๊ฟก็เดินเข้ามา

“อารมณ์ดีแล้วเหรอยัยจิ๊...”  น้องอี๊ฟพูดแล้วทำท่าหมั่นไส้เพื่อนรัก พร้อมกับวางน้ำเปล่าบนโต๊ะ น้องอี๊ฟเดินมาเปิดผ้าห่มที่น้องจิ๊ปิดไว้แค่เอว

“ว๊ายยย..จะเปิดดูอะไรยะ...ของตัวเองก็มีไม่ดู...”  น้องจิ๊โวยวายขึ้นมาเมื่อน้องอี๊ฟจับขาเพื่อนรักแหกออกแล้วก้มลงไปดูที่ร่องหี

“ก็จะดูว่าผัวเราไปปล่อยน้ำให้ใครไปก่อนหรือป่าว... เมื่อกี้ผัวเอาน้ำออกในรูหีหรือในปากแกล่ะยัยจิ๊...”  น้องจิ๊มองที่ร่องหีน้องจิ๊แล้วถามขึ้นมาทันที

“ก็ออกในหีชั้นซิ...แต่มีแค่นิดเดียวเอง...”  น้องจิ๊บอก  น้องอี๊ฟเอามือมาตีที่ลำควยผมเบาๆแล้วพูดว่า

“ร้ายจริงๆนะ...แค่ออกไปกินกาแฟก็แอบไปเย็ดคนอื่นซะแล้ว.. นี่เย็ดไปกี่คนล่ะ..บอกมาเลย...”  น้องอี๊ฟทำหน้าดุแล้วถามผม ผมมองหน้าเธอแล้วก็เหล่ตาไปทางน้องจิ๊ เพียงแค่นี้น้องอี๊ฟก็รู้  ว่าผมหมายความอะไร  แต่เธอก็บอกว่า
“ไม่เป็นไรหรอกคะ...จิ๊เค้ารู้ว่าอะไร.. ที่ต้องเก็บเป็นความลับ.. อะไรที่เปิดเผยได้...จริงมั๊ยจิ๊...”  น้องจิ๊ก็บอกว่า

“ใช่ค่ะ..จิ๊รับรองว่าอันไหนต้องปิดเป็นความลับ... จิ๊จะไม่บอกใครเด็ดขาด...แม้กระทั่งพ่อจิ๊เอง...ก็จิ๊เป็นเมียของพ่อนัทนี่คะ...” ผมเลยเล่าทุกอย่างให้สองสาวฟัง น้องอี๊ฟนั้นไม่ค่อยแปลกใจนัก แต่น้องจิ๊นี่ซิถึงอึ้งอ้าปากค้างเลย

“หาาา..พ่อนัทเย็ดน้องฝ้าย...แล้วหีน้องฝ้ายไม่แหกเหรอ..”  น้องจิ๊ดูตกอกตกใจมาก ดีดตัวผึงขึ้นมานั่งหน้าตาตื่น

“ไม่แหกหรอก.. เพราะว่าพ่อของน้องฝ้ายเปิดซิงไปก่อนแล้วจ๊ะ.. แล้วแม่นีก็เตรียมเควายไว้ช่วยอีก.. ไม่งั้นพ่อคงเย็ดซ้ำไปเมื่อเช้าได้หรอก..แต่เรื่องนี้แม่นีขอร้องว่าอย่าเพิ่งบอกใคร...จิ๊เข้าใจนะ..” พอได้รับการอธิบายจากผม น้องจิ๊ก็พยักหน้า เข้าใจเรื่องราวต่างๆ แต่เธอก็หันไปพูดกับน้องอี๊ฟว่า

“จิ๊ว่าแม่นีคงใช้น้องฝ้ายเป็นตัวดึงดูดใจผัวเราสองคนแน่ๆ.. ถึงยอมให้ผัวเราเย็ดน้องฝ้าย..ทั้งๆที่เพิ่งโดนพ่อทินกรเปิดซิงไป ไม่กลัวหีน้องฝ้ายแหกบ้างเลย..ผัวเราควยทั้งใหญ่ทั้งยาว...”  น้องอี๊ฟหัวเราะแล้วบอกกับเพื่อนรักว่า

“นี่จะบอกอะไรให้ฟัง..คราวก่อนที่แม่นีไปบ้านเรา.. แม่นียังให้ผัวเราเปิดซิงตูดน้องฝ้ายไปแล้วด้วยนะ...” ทำเอาน้องจิ๊หันควับมามองผมแล้วถามน้องอี๊ฟว่า

“นี่..แล้วอี๊ฟไม่กลัวผัวเราไปติดอกติดใจน้องฝ้ายหรือไง...”  น้องอี๊ฟก็บอกว่า

“จิ๊ เราเป็นเมียเราก็ต้องทำทุกอย่างที่ทำให้ผัวเรามีความสุขสิ. ไม่ งั้นผัวจะรักเราเหรอ...จริงมั๊ย..ผัวขา...”  น้องอี๊ฟบอกกับเพื่อนรัก แล้วมาอ้อนผม  ผมก็ดึงสองสาวเข้ามากอดไว้คนละข้าง

“ใช่แล้ว..ที่พ่อต้องแคร์ และต้องรักต้องสนใจก็คือเมียที่รักเท่านั้น หรือว่าจิ๊ไม่ใช่เมีย...”  พอผมพูดจบน้องจิ๊ก็ตอบทันควัน

“ใช่ซิคะ..จิ๊เป็นเมีย..จิ๊สัญญาคะว่าจะทำตามที่อี๊ฟบอก...” ทั้งน้องอี๊ฟและน้องจิ๊ก็ยิ้มให้กัน ก่อนที่จะหันมาหอมแก้มผม เราสามคนนอนกอดกันจนผมหลับไปตอนไหนไม่รู้ เพราะว่าเพลียจากศึกที่ผ่านมาถึง 2 ยกในเวลาไม่ถึงชั่วโมง

( เพิ่มเติมเนื้อหา 20/7/2559 )

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 25, 2016, 01:25:26 pm โดย areja »

*

ออฟไลน์ wit la

 • Tiny Member
 • *
 • 10
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ครอบครัวรวมมิตร 12 (COPY) by Hall
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 01, 2016, 03:54:07 am »
ชอบเรื่องนี้มั่กมาก ยิ่งอ่านยิ่งมันส์ ยิ่งอ่าน ยิ่งเสียว

*

ออฟไลน์ patty88

 • Senior Member
 • ****
 • 816
 • 3951
  • ดูรายละเอียด
Re: ครอบครัวรวมมิตร 12 (COPY) by Hall
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 11, 2016, 08:36:16 pm »
เติมให้ครบแล้วค่ะ

*

ออฟไลน์ daijung

 • Junior Member
 • ***
 • 428
 • 80
  • ดูรายละเอียด
Re: ครอบครัวรวมมิตร 12 (COPY) by Hall
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 17, 2016, 02:30:32 pm »
ขอบคุณมากเลย

*

ออฟไลน์ areja

 • Global Moderator
 • *****
 • 11657
 • 21886
 • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
  • ดูรายละเอียด
Re: ครอบครัวรวมมิตร 12 (COPY) by Hall
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 25, 2016, 01:21:57 pm »
            ขอฝากกฏหน่อย ยังมีพวกไม่อ่าน กฏ ก่อนรีพลาย

การตอบ รีพลายอย่าง พอเหมาะพอควรถ้าเจ้าของกระทู้แจ้งมา จะพิจารณา เป็นรายกรณี

ถ้าตอบ เช่น zzzzddd xxxx2222 อิอิ,ลุ้นๆ,555, ดีดี,ดี, ต่อ,ติดตาม,ty,thx,thx kub(Thx ขี้หมาThanx พิมพ์ไม่ถูก
ห้ามใช้ทุกกระดานที่ฉันดูแล
),ใจจร้า,ใจครับ,แจ่ม,เยี่ยม,สนุกดี,สุดยอด,อ่านต่อ,Good (เฉยๆ)
emo  ::Crying:: เปล่าๆ
อาจเตือนเห็นอีก ถ้าเตือนไปแล้ว ผิดซ้ำซากก็จะแบนเหมือนกัน รีพลายตอบซั่วๆ ตอบแล้ว mod ไม่เข้าใจ จะโดนแบนทันที
มักง่ายต่างๆ จะแบนครั้งแรก 3 เดือน คราต่อไปแบนยาวขึ้น แล้วจะหายเมื่อไม่ปรับปรุง

พวก ก๊อปตอบ รัวๆรวดเดียวเป็น 10 กระทู้ โพสต์ละ 1 นาทีนะเจอจะ แบน ถ้ามักง่ายเช่นนี้  ถือว่าไม่ให้เกียรติ
คนแบ่งปัน/คนลงงาน..ยังไม่อ่านมักง่าย ก๊อปตอบ เปิดรัวๆ ประโยคเดียวเป็น 10 มันควรหรือ?และห้ามใช้
ข้อความจากระบบตอบรีพลายเด็ดขาด มักง่ายประเภทเดียวกับก๊อปตอบ (อนุโลมใช้ได้ เฉพาะตอนให้คะแนนเท่านั้น)

แบน 90 วัน ครั้งต่อแบนเพิ่มขึ้นอีก และ หายจากบอร์ด


          และ ตอบซ้ำมาหลาย ดอกใน กระทู้เดียวกัน นะอาจโดนพักใช้ได้เหมือนกัน เมื่อ คุณได้โพสต์แล้ว
 มันคิดเป็นอย่างอื่นไม่ได้นอกจากปั้มกระทู้ ระวังหน่อย โดนลบบ่อยๆ จะแบนนะรู้ไหม?
,


            ผลงานที่ สมาชิก อุตสาห์ นำมาลง ไม่ว่าจะเขียนเอง หรือขอมาลงล้วนได้มาด้วยการสละเวลา
            ถ้าจะตอบมามักง่ายอย่างนั้น..ก็ อย่าใช้ห้องนี้ เสพผลงานเลยไปหาเสพที่ใดแล้ว รีพลายตอบ
            อย่างนั้นได้ ก็ไป..มา เปรี้ยว มา เกรียน ลอง  สด ,เก๋า อย่าเลย จะเสียน้ำใจเสียความรู้สึกเปล่าๆ
            เพราะถึงคุณมี 100 ยูส 1000 ชื่อ ถ้ารีพลายผิดกฏ-กติกากระดานนี้ ฉัน ก็จะแบนหมด

...................................................................

ถ้าถูกแปะเตือนที่ กระทู้คุณและส่งไปที่ pm คุณ จงรีบปรับปรุงรีพลายซะ ขอบคุง ขอบหี ขอบควย ขอบหมา ขอบแมว
ขอบคุน
เตือนนะอย่าลองของ ใครโดนเตือนไปให้ปรับปรุงการรีพลายเจอ ครั้ง 2 จะลบทุกกระทู้ที่ตอบ และพบอีกรอบ
 แบน 3 เดือนเหมือนโทษ ป้วนเกรียนอื่นๆ....

คำขอบคุณยังเขียนไม่ถูกความหมายจะถูกไหม? ที่ต้องมาเข้มงวดเรื่องนี้ เพราะชักเยอะพวกมักง่าย เยอะ
ไรต์ คนลงงาน ก็ติมาด้วย..เครนะ ขอกันดีๆ จะไม่โดนลบของเก่าทิ้ง แต่ยังรีพลายอีก ถ้าเตือน เตรียมหาที่อ่านใหม่เลย..
แว่น ยกตัวอย่างคำ ขอบคุณเขียนไม่ถูกชัดไหม?

ใคร ขอบคุณ รีพลาย เขียนไม่ถูกต้องแบนแล้วนะ ให้โอกาสเตือน 1 ครั้ง ..เดือนที่ผ่านมาแปะบอกล่วงหน้าเพื่อปรับตัวกันมาพอล่ะ..
มันเป็นคำขอของ ไรต์ และ คนลงงาน เรื่องความมักง่าย เพราะ ขอบคุณ เฉยๆก็ดูเอียนจริงๆ แต่ก็เป็นคำสากลในการตอบแทนน้ำใจ
ฉะนั้น ขอเถอะเขียนให้ถูก เมื่อต้องปรับเปลี่ยนก็ต้องคล้อยตามกัน กฏไม่ได้ใช้กับใคร? เพียงคนเดียว และไม่ยากเกินไปเนอะ
คิดว่าสร้างมาตรฐาน กันใหม่อีกสิ่ง ถ้ายากก็ไม่ต้องเข้ามาใช้ กระดานนี้ เพราะ ฉัน แบนแน่.. 

อ๋อ thx ขี้หมานี้หรือ เขียนไม่ครบ thank กระดาน แว่น ดูแลอย่าให้เห็นนะ แบน ย้ำซะขนาดนี้พิมพ์มาอีกถือว่าลอง

กฏที่ว่างนี่ไม่ได้เขียนเอาฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน แบนจริง
หรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆ จะเสียความรู้สึก ด้วย รีพลาย คุณเองเลย เขียน ขอบคุณ ให้ถูก
ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือแล้ว
ไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไป..


*

earlybird

Re: ครอบครัวรวมมิตร 12 (COPY) by Hall
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 29, 2016, 03:19:46 am »
แล้วเหลือแรงไว้ออกกำลังอีกรึนี่ น่าสงสารรึหมั่นไส้ดี ::WowWow::

*

ออฟไลน์ johnyred59

 • Senior Member
 • ****
 • 757
 • 194
  • ดูรายละเอียด
Re: ครอบครัวรวมมิตร 12 (COPY) by Hall
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ธันวาคม 25, 2016, 08:58:29 am »
เล่นเหมาหมดแบบนี้ เป็นผมเดินไม่ได้ต้องคลานอย่างเดียวเลย ช่างโชคดีอะไรอย่างนี้

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 6549
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: ครอบครัวรวมมิตร 12 (COPY) by Hall
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มิถุนายน 22, 2017, 10:50:43 am »
ยิ่งอ่านยิ่งวางไม่ลงขอบคุณครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ