ยอมปีนต้นงิ้ว 7 (ดนตรีไทยเสียที)

ยอมปีนต้นงิ้ว 7 (ดนตรีไทยเสียที)

  • 0 ตอบ
  • 6603 อ่าน
*

ออฟไลน์ twintower

  • Full Member
  • **
  • 131
  • 1835
    • ดูรายละเอียด
ยอมปีนต้นงิ้ว 7 (ดนตรีไทยเสียที)
« เมื่อ: พฤษภาคม 12, 2016, 01:31:26 pm »

หลังกลับจากมัลดีฟส์ ที่ได้ไปบรรเลงกับเมียคนอื่นแบบที่สามีเค้ารับรู้  ผมได้บอกกับตัวเองว่าขอพักเรื่องอย่างว่า สัก 2 อาทิตย์เพราะที่ผ่านมารู้ว่าใช้ร่างกายเกินคุ้มไปมาก ซึ่งผมได้บอกกับสาวรุ่นพี่ไป เธอก็รับรู้เพราะที่ผ่านมาเธอสูบจากผมไปเยอะมาก ส่วนนิดกับไก่และสาวรุ่นน้องผมโทรไปบอกว่างานเยอะช่วงคงไม่ว่างจะไปนอนด้วย

 แต่ผมก็รู้มาว่านิดได้ไปนอนกับไปไก่ที่ห้องหนนึง ทุกอย่างก็เหมือนอย่างเคย ไก่ส่งคลิปที่ สองสาวตีฉิ่งมาให้ดู  แต่ผมดูแล้วไม่เร้าใจเหมือนครั้งที่ผ่านๆมาเท่าไหร่  จนผ่านไปเกือบ 3 อาทิตย์ผมเกิดรู้สึกเงี่ยนขึ้นมาอีก แต่ยังไม่ทันคิดว่าจะไปนอนกับใคร สาวรุ่นน้องโทรมาหาพอดี บอกว่าอยากไปเที่ยวต่างจังหวัด  ผมเลยใช้วันหยุด 2 วันด้วยการพาเธอไปขึ้นสวรรค์ที่หัวหิน อย่างถึงอกถึงใจทั้งคู่

พอกลับมาทำงานวันแรก ผมเจอกับสาวรุ่นพี่ ในอาทิตย์ที่ผ่านมาผมไม่เจอกับเธอเลย  เพราะเธอไปดูงานสาขาที่ต่างจังหวัดเกือบอาทิตย์และ เราไม่ได้คุยกันเลย  เธอส่งข้อความมาว่าเย็นนี้ให้กินข้าวด้วยกัน  พอเลิกงานผมนัดเจอเธอในร้านที่เราไปทานกันประจำอยู่ไม่ห่างจากที่ทำงานเท่าไหร่  ระหว่างทานข้าวเราคุยกันเรื่องทั่วๆไป

แต่สุดท้ายเราก็ไปจบที่ห้องของผมเช่นเคย หลังจากเราเย็ดกันเสร็จผมนอนกอดเธอที่นอนเปลือยกายอยู่ทั้งคู่บนเตียง  แล้วเธอก็บอกว่าตั้งแต่กลับจากมัลดีฟส์ ไม่ได้เอากับสามีที่บ้านเลยและแทบไม่พูดกัน ถึงบ้านก็ต่างคนต่างอยู่  นอนกับผมครั้งนี้ได้ระบายออกมาอีกครั้ง แล้วเราก็เปลี่ยนเรื่องคุย เพราะไม่อยากให้เครียด 

เราคุยกันถึงเรื่องเซ็กส์ของเราที่มัลดีฟส์ จนเธอขอดูคลิปที่ถ่ายไว้ตอนไปเที่ยวด้วยกันมาดู  ระหว่างที่ดูไปผมเห็นตาเธอฉ่ำมากขึ้น และหายใจแรงขึ้น ผมเลยจับไปมือของเธอไปแหย่ในรูหีที่ยังชุ่มไปด้วยน้ำรักของผม  เธอเริ่มเอานิ้วเขี่ยไปมาตรงช่องหีของเธอ  ผมปล่อยให้เธอเขี่ยแบบนั้นสักพักเธอเริ่มเอาอีกมือนึงมาลูบคลำนมเธอลูบไล้ไปมา

 ผมเลยเอากล้องมาถ่ายช็อตเด็ดนี้ เธอเริ่มส่งเสียงครางออกมา ผมก็ปล่อยให้เธอทำต่อไปเรื่อยๆ จนเธอบีบนมแรงขึ้นและมีอาการเกร็งไปทั้งตัว แล้วต่อด้วยเสียงหายใจหอบๆ พอผมปิดกล้องแล้วก้มลงไปจูบกับเธอ   เราแลกลิ้นกันสักครู่ แล้วเธอก็บอกว่า

“คนผีทะเล คนบ้า  ถ่ายคลิปตอนเมียช่วยตัวเอง”
“ก็เมียดูเซ็กส์นี่ผัวเลยจัดให้  อยากดูอีกคลิปไหม”
เธอเงยหน้ามองด้วยสายตาที่ฉ่ำ “คลิปอะไรหรือผัวขา”
“คลิปดนตรีไทยล่าสุดไง”
เธอทำตาลุกวาว “เปิดเลยคะผัวขา  เมียอยากดู”

พอผมเปิดคลิปที่ 2 สาวนิดกับไก่ตีฉิ่งกันครั้งล่าสุดให้ดู เธอดูอย่างตั้งใจมาก และใบหน้าเริ่มแดง ตั้งแต่ 2 สาวเริ่มเล้าโลมกัน จนถึงตอนที่ใบหน้าของไก่ลงไปซุกที่โคกหีของนิดที่อ้าขารอ พอไก่เริ่มใช้ลิ้น เสียงของนิดครางออกมา ไก่ลงลิ้นที่โคกหีนิดนานพอสมควรก่อนที่จะเลื่อนเอาหีประกบกันสีไปมา

ส่วนสาวรุ่นพี่ผมเอามือจับแขนผมแน่นก่อนเอาตัวเข้ามาเบียดผมแน่น ส่วนในจอไก่เอาควยปลอมมาสวมที่เอวพร้อมจับนิดคุกเข่า ก่อนที่ไก่จะดันควยปลอมเข้าไปในรูหีของนิดในท่าด็อกกี้ พอถึงตอนนั้นเธอบอกกับผมว่า

“ผัวขาทำเหอะ เมียเห็นแล้วเงี่ยนมากเลย  เอาท่านี้เลยนะ”

แล้วเธอก็พลิกตัวไป และคุกเข้าโก้งโค้งทันที  ยิ่งทำให้หีของเธอเด่นขึ้นมา ผมจัดท่าทางให้เข้ากับเธอ และดันควยเข้าไปทันที เธอกระเด้งรับทุกครั้งที่ผมกระเด้า ตอนนั้นเราทั้งคู่ไม่สนคลิปที่เปิดดู ตั้งหน้าเย็ดกันอย่างเดียว 

“ชอบมั้ยจ๊ะเมียจ๋า โอ่วๆๆๆๆๆ”
“อูยๆๆ ผัวขาชอบสิ เย็ดแรงๆเลย เมียจะได้หายเงี่ยน”
ผมสนองตอบความต้องการของเธอทันทีพร้อมพูดต่อไปว่า

“แล้วถ้า มีควยเย็ดพร้อมกัน 2 รู ชอบมั้ยจ๊ะ” เธอพยักหน้า “มาเลย เมียรับไหวซีดด  จะให้เมียถูกเย็ดพร้อมอมอีกควยเมียก็พร้อม โอยๆๆๆๆ ผัวขา เมียจะถึงแล้ว”ผมกระเด้าเร่งส่งซ้าย แล้วฟุบลงไปซบกับแผ่นหลังของเธอ นอนซบกันบนเตียงพักนึก

ก่อนที่ผมจะถามเธอว่า “พร้อมกินแซนวิสหรือยัง” เธอพยักหน้าผมเลยถามต่อ “เมื่อไหร่ดี” เธอตอบมาว่าแล้วแต่ บอกมาก่อนแล้วกัน”
ต่อจากนั้นผมเลยถามว่าจะเอากันที่ไหนดี ที่ห้องผม หรือเปิดโรงแรม เธอบอกมาว่า เธอมีที่อยู่แล้ว แต่ขอรู้วันก่อนแล้วเราก็จูงมือกันไปอาบน้ำ ในห้องน้ำเราช่วยกันถูตัว ลูบไล้ร่างกายของอีกฝ่ายแลกจูบกัน  จนเมื่อเธอเอามือมาลูบคลำควยผมไปมา

เรามองตากันแล้วก็รู้ว่าจะต้องทำอะไรต่อ  ผมดันตัวเธอให้นั่งลงหลังจากนั้น เธอเอามือประคองควยผมที่ยังไม่ตื่นรูดไปมาสักพัก ก่อนที่จะใช้ปากอมพร้อมลิ้นครอบตวัดปลุกเร้า ควยผมให้ตื่นอีกครั้ง  หลังจากนั้นผมไม่ต้องทำอะไร มาก ใช้มือประคองใบหน้า ส่วนเธอก็ก้มหน้าก้มตาอมควยผมอย่างต่อเนื่อง ทั้งรูดไปมาใช้ลิ้นเลีย จนผมปล่อยน้ำกามออกมาเต็มปากเธอ แล้วเราก็อาบน้ำอย่างจริงจัง พอแต่งตัวตัว ผมเดินไปส่งเธอที่รถ แล้วคืนนั้นผมนอนหลับสนิท

ผ่านมา2-3 วัน นิดโทรมาหาผมเลยบอกถึงเรื่องที่จะชวนมาเซ็กส์หมู่กับสาวรุ่นพี่ นิดบอกวันหยุดนี้ก็ได้และที่สำคัญพึ่งหายจากเป็นประจำเดือน รู้สึกเงี่ยนๆอยู่ตอนแรกว่าจะชวนผมไปแซนวิสกับไก่  แต่เจอแบบนี้เปลี่ยนใจแล้ว ผมเลยบอกไปว่า จะนัดวันอีกที แล้วผมโทรคุยกับสาวรุ่นพี่ และเธอตอบตกลงอย่างรวดเร็วและบอกมาว่า ไปที่บ้านเธอได้
วันหยุดนี้ไม่มีใครอยู่ เธอจัดการไว้เรียบร้อยแล้ว ผมได้ฟังก็งงๆ แต่ยังไม่โอกาสถามเธอ เรานัดเจอกันเย็นวันศุกร์ แต่ก่อนหน้านั้นเธอมีโอกาสบอกผมว่า ได้จังหวะพอดีเพราะสามีเธอพาลูกไปเที่ยวที่ญี่ปุ่นอาทิตย์นึงไปตั้งแต่วันพฤหัสฯ ถ้าผมไม่บอกเรื่องนี้ เธอกะจะชวนผมมานอนด้วยอยู่แล้ว  ค่ำวันศุกร์ เรานัดเจอกันที่ร้านอาหารกันก่อน ผมไปรับนิดส่วนเธอไปรอที่ร้านก่อน  พอผมพานิดไปถึง เธอรออยู่แล้วที่โต๊ะอาหาร ผมแนะนำให้สองสาวรู้จักกัน เธอทั้งคู่ทักทายกันเป็นอย่างดี และผมเสริมด้วยเสียงพุดเบาๆว่า

“คงไม่ต้องแนะนำอะไรมากนะ เพราะทั้งคู่ก็เห็นอีกฝ่ายในคลิปแล้ว” นิดหน้าแดงส่วนเธอก็บอกผมมาว่า
”บ้า เรื่องนี้เดี๋ยวไปคุยกันที่บ้าน”แล้วเราทั้งสามคนนั่งทานข้าวและพูดคุยกัน เธอทั้งคู่คุยกันถูกคอเป็นอย่างดี แต่หัวข้อการสนทนา
เป็นเรื่องทั่วๆไป  จนได้เวลา เธอบอกว่าจะขับรถไปรอที่บ้าน ส่วนผมกับนิดจะขับตามไป ผมเคยไปส่งเธอที่บ้าน2-3 ครั้ง
เลยรู้ทางเป็นอย่างดี พอเข้าไปในรถ นิดพูดทันทีเลยว่า
“โห พี่เค้าสวยมากเลยนะ ตัวจริงดูดีมากๆ ไม่น่าเชื่อลูก 2 แล้ว”
“ถูกใจไหมละ”ผมถาม
“ผิวขาว มากๆเลย นิดสู้ไม่ได้เลย” นิดยังตอบไม่ตรงคำถาม ดูท่าทางตื่นเต้นมาก
“ชอบละสิ”
“อู้ยยยย ถูกใจเมียมากเลยผัวขา”แล้วนิดก็หอมแก้มผมแรงๆทีนึงก่อนจะเอามือมาลูบเป้าผม2-3ครั้งและบอกต่อว่า
 “บนเตียงเมียขอกินพี่เค้าก่อนนะผัวขา  ผัวกินมานานแล้วเมียขอกินมั่ง” ผมไม่ยอมเอามือไปลูบที่ต้นขานิดก่อนที่จะเลื่อนไปตรงเป้า
ซึ่งเจ้าตัวก็อ้าขารอให้ผมเอามือไปลูบ “ถ่ายคลิปด้วยนะ ผัวเอากล้องมา “ผมบอกไป

“แล้วแต่ผัวเลยเมียยอม  แล้วไปที่บ้านนี่ผัวเค้าไม่อยู่หรือ”
ผมเลยบอกไปว่าเคลียร์หมดแล้ว ทั้งบ้านมีแต่เรา 3 คนเอากันได้ตามสบายตลอดวันหยุด แล้วถามต่อไปว่าไม่ได้เอาควย
ปลอมมาใช่หรือเปล่า  นิดพยักหน้า แล้วบอกต่อว่า อยู่ที่ไก่ คืนนี้คงใช้เพลิน เพราะเรื่องวันนี้ผมกับนิดได้บอกกับไก่แล้ว เราจะไม่ปิดบังกัน ในเรื่องแบบนี้ 

พอไปถึงบ้านหลังจากจอดรถในบ้านเรียบร้อยแล้ว บ้านหลังนี้ผมไม่เคยเข้ามาข้างใน ที่ผ่าน
มาคือมาส่งเธอหน้าบ้านเท่านั้น  เป็นบ้านหลังใหญ่พอสมควรเป็นบ้านเดี่ยว มีสระว่ายน้ำ แล้วเธอเรียกผมกับนิดขึ้นไปชั้น
บนในห้องนอนของเธอ ซึ่งเธอบอกกับผมว่าห้องสามีอยู่อีกห้อง ทำอะไรสนุกๆกันในห้องเธอดีกว่า

 แล้วเราสามคนก็เข้าไปในห้องของเธอ เรานั่งพักกันสักครู่ก่อนที่เธอจะขอตัวไปอาบน้ำก่อน ส่วนผมก็นั่งอยู่บนเตียงของเธอกับนิด ระหว่างที่เธอไปอาบน้ำ ผมเลยปลุกอารมณ์ที่มันค้างคากับนิดตั้งแต่อยู่บนรถ ผมลูบคลำไปทั่วตัวของนิดทั้งๆที่ยังไม่ถอดเสื้อผ้า เอามือล้วงไปในเสื้อเพื่อลูบคลำขยำนมของนิด จนนิดเริ่มคราง

นิดก็ไม่ยอมแพ้เอามือมาลูบที่เป้ากางเกงผมด้วย จนเกือบจะได้ก่อนที่
ผมจะยื่นหน้าไปจูบกับนิด สาวรุ่นพี่ก็เดินออกมาจากห้องน้ำพอดี ผมเลยหยุดและขอไปอาบก่อนนิดเพราะเหนียวตัวมาทั้ง
วันเดี๋ยวเอากันไม่สนุก  ปล่อยให้สองสาวทำความคุ้นเคยกันสักพัก  พอผมจัดการอาบน้ำเรียบร้อย ออกมาเห็นสองสาว
กำลังนั่งเม้าท์มอยกันอย่างสนุก สาวรุ่นพี่เธออยู่ในเสื้อคลุม พอเห็นผมมานิดเลยไปอาบเช่นกัน ปล่อยให้ผมอยู่กับสาวรุ่นพี่
สองต่อสองผมเลยถามว่า

“เป็นยังไงบ้างละ”
เธอยิ้มๆแล้วบอกมาว่า “นิดก็น่ารักดีนะ หุ่นก็ดีคุยเก่งด้วย”
“เรื่องบนเตียงก็เก่ง”ผมเสริมให้ แล้วผมรวบตัวเธอเข้ากอด
 “กลัวไหม”ผมถาม
เธอส่ายหน้า
 “ไม่ละ ไหนๆถึงขั้นนี้แล้วถือว่าเป็นการให้ประสบการณ์กับตัวเอง ยังไม่เคยกับผู้หญิงด้วยกัน
 เคยแต่จินตนาการตอนช่วยตัวเองเท่านั้น”
“แล้วเรื่อง”ผมพูดยังไม่ทันจบ เธอบอกมาทันทีเหมือนรู้ว่าผมจะพูดอะไร “ไม่ต้องห่วงหรอก เค้าไม่สนใจแล้วว่าพี่จะไปไหนกับคุณ ส่วนเรื่องลูกเราตกลงจะส่งเข้าโรงเรียนประจำเพื่อตัดปัญหาแต่เค้ายังพูดถึงเรื่องนั้นอยู่นะ พี่เลยบอกไปว่ากลับจากพาลูกเที่ยวแล้วเราค่อยพูดกัน” ผมกอดเธอแน่นขึ้นและจากสัมผัสที่มีแค่ผ้าบางๆกั้นทำให้ผมรู้ว่าภายใต้ผ้าคลุมเธอไม่สวมอะไรเลยเหมือนผมที่นุ่งแค่ผ้าเช็ดตัวเท่านั้น

ผมจูบเธอเบาๆและพาเธอมานั่งที่เก้าอี้หน้าเตียง ผมนั่งลงข้างๆแล้วเราก็คุยกันถึงเรื่องเซ็กส์ ที่ผมแซนวิสกับนิดและไก่ จนดูเธอมีอารมณ์แล้วนิดก็เดินออกมาจากห้องน้ำ

โดยนุ่งผ้าเช็ดตัวอย่างเดียวแล้วเดินมาหาเราทั้งคู่ นิดยิ้มให้กับเราทั้งคู่ ก่อนที่จะมีใครพูดอะไร ผมลุกขึ้นแล้วประคองทั้งสองสาวไปที่เตียงพร้อมบอกว่า

“ไม่ต้องเขินกันหรอกเริ่มเลยดีกว่า”แล้วเราทั้งสามก็เดินขึ้นไปบนเตียงที่กว้าง  ผมนั่งตรงกลางโดยทั้งสาวนั่งหันหน้าหากัน ผมยื่นหน้าไปจูบกับสาวรุ่นพี่ก่อนและหันไปจูบกับนิดต่อ พอผมถอนปากออกจากนิด ซึ่งตอนนี้ทั้งสองสาว ตาฉ่ำทั้งคู่แล้วผมดันตัวทั้งสองสาวให้เข้าหากัน นิดที่ดูจะพร้อมกว่าเป็นฝ่ายยื่นหน้าไปหาสาวรุ่นที่ที่ดูเหมือนเธอจะพร้อมรอรับจูบของนิด แล้วคู่ก็จูบกันและดูจะบดปากกันหนักขึ้น

ทั้งคู่ต่างกอดรัดกัน  จนล้มตัวลงไปนอนบนเตียงโดยที่นิดนอนทับอยู่ด้านบน  อารมณ์ของทั้งสองคงเตลิดมาก เริ่มทีเสียงครางออกมา นิดเริ่มซุกไซร้ไปตามซอกคอของสาวรุ่นพี่ ผ้าเช็ดตัวทีนิดนุ่งอยู่หลุดออกมา โดยที่เจ้าตัวไม่สนใจ ผมลุกขึ้นจากเตียงแล้วไปหยิบกล้องมาถ่ายหนังสดของสองสาวที่ตอนนี้คงไม่สนใจอะไรแล้ว พอนิดซุกหน้าไปตรงนมของสาวรุ่นพี่ เธอยกตัวขึ้นนิดนึง นิดรู้ทันทีคือช่วยดึงเสื้อคลุมเธอออกแล้วโยนไปข้างๆเตียง  ก่อนพึมพำว่า

“ผิวพี่ขาวจริงๆ เนื้อแน่นไปหมด มิน่าของผัวเราถึงหลง”
สาวรุ่นพี่ไม่ตอบอะไรแต่กดหน้านิดลงไปที่เต้าคู่งาม นิดดูดดื่มทั้งสองเต้าสลับไปมา ส่วนเจ้าของเต้าก็แอ่นนมขึ้นมารับการดูดพร้อมเสียงคราง  ตอนแรกผมนึกว่านึกจะลงไปเลียหีให้ แต่นิดกลับเลื่อนตัวเอานมของนิดไปให้เธอดูด นิดเริ่มครางออกมาแล้ว

มือของสาวรุ่นพี่ขยำก้นของนิดแน่นขึ้นและเธอดันก้นนิดให้สูงขึ้น  นิดเลื่อนตัวขึ้นไปอีกเอาโคกหีอันใหญ่และโหนกนูนไปตรงปากของสาวรุ่นพี่พร้อมบอกว่า  “พี่ขา เลียหีให้นิดที” เธอสนองตอบในทันที นิดเจอทีเด็ดเข้าไป ลิ้นของเธอนั้นแน่จริงทำเอานิดครางออกมาไม่เป็นภาษาแถมเธอยังเอามือจับที่เอวของนิดเพื่อตรึงไว้อีกทีจะได้เลียหีของนิดสะดวก เธอลงลิ้นไม่หยุด จนนิดร้องว่า
“อ่อยย ซีดดดดดพี่ขาพอก่อน  นิดขอเลียหีให้พี่มั่งอูยยๆๆลิ้นพี่เด็ดจริงๆ”

แล้วเธอก็หยุดเลียหีนิด ก่อนที่จะดันหัวนิดไปที่โคกหีของเธอพร้อมบอกว่า “อ่ะเลียให้พี่มั่งเห็นว่า ใช้ปากทั้งอมควยทั้งเลียหีเก่ง” นิด
ไม่ตอบอะไรแต่ทอดสายตามาให้ ก่อนที่จะเริ่มระดมจูบไปที่หน้าท้องแบนราบอันงด งามของเธอ และใช้ปากเล็มไปตามขนหมอยที่งดงาม จากที่ผมได้สัมผัสมาทั้งและเห็นตอนนี้บอกได้ว่าหมอยของนิดดกกว่ามาก เธอครางออกมาไม่ขาดระยะยิ่งพอนิดอาลิ้นแหย่เข้าไปที่เม็ดแตดและรูหี เอเอามือมากำที่หัวนิดแน่น  ส่วนมือของนิดข้างนึงก็เอื้อมมาบี้ที่หัวนมเธอ
“อูยยซีดๆๆๆ นิดขา พี่เสียว ดีมากกดี อู๊ยๆๆๆ ลิ้นผู้หญิงมันดีแบบนี้โอยๆๆๆๆซี๊ดดดดดดดดดด”

 เธอครางมาตลอดสักพักนิดหยุดเลียหีและเลื่อนขึ้นไปดูดดื่มที่นมทั้งสองข้างของเธอแล้วถึงเลื่อนขึ้นเอาปากไประกบกันอีกครั้ง
ทั้งสองสาวจูบกันอย่างดูดดื่ม ผมนึกว่าบทต่อทั้ง คงจะเอาหีประกบกันและสีกัน แต่ผิดคาด สาวรุ่นพี่เธอพลิกตัวมานอน ทับนิด แต่ทั้งคู่ยังระดมจูบกันไม่หยุด  สาวรุ่นพี่ผละจากปากนิดเลื่อนหัวลงมาดูดดื่มที่เต้านมของนิดทั้งสองข้างสับไปมา ครั้งนี้นิดเป็นฝ่ายคราง ต่อมาสาวรุ่นพี่เลื่อนตัวและไปบอกนิดว่า

“นิดขา 69 กันนะ” นิดพยักหน้า สาวรุ่นพี่เธอกลับหัวส่วนนิดก็ผงกหัวขึ้นเล็กน้อย แล้วทั้งคู่ต่างใช้ลิ้นดูดดื่มกับโคกหีของอีกฝ่าย สลับกับใช้นิ้วล้วงซึ่งกันและกัน สลับกับเสียงครางอย่างต่อเนื่องของทั้งคู่ จนทั้งคู่พลิกตัวมานอนในท่าตะแคง สาวรุ่นพี่เอาหน้าไปซุกกับโคกหีของนิด ส่วนนิดยังใช้ปากกับสลับกับนิ้วอยู่ ทั้งสองคนต่างไม่ยอมกันและกัน 
จนในที่สุดนิดมีอาการเกร็ง และบอกว่า
“พี่ขานิดถึงแล้วอูยยยยยยยย พี่ใช้ลิ้นเก่งจัง”
แต่นิ้วของนิดยังล้วงที่หีของเธออยู่จนต่อมาเธอก็เกร็งและร้องครางแบบทุกครั้งที่ถึงจุดสุดยอด แล้ว นิดยื่นหน้าไปจูบที่โคกหีเธอเบาๆก่อนที่สาวรุ่นพี่จะพลิกตัวกลับมานอนข้างๆนิด แล้วเธอทั้งสองก็กอดกันแน่นปากทั้งคู่ยังมีคราบน้ำรักของอีกฝ่ายแล้วแลกจูบกันสักพัก จนสาวรุ่นพี่พูดมาก่อนว่า
“นิดใช้ลิ้นเก่งมากๆ ทำเอาพี่เสียวสุดๆ”
“แต่พี่ก็ใช้ลิ้นเก่งเหมือนกัน ไม่นึกว่าจะเป็นครั้งแรกกับผู้หญิงด้วยกัน”
สาวรุ่นพี่บอกต่อไปว่า” นี่สินะที่เค้าบอกกันว่าผู้หญิงรู้จักผู้หญิงด้วยกันดี”
ก่อนที่นิดจะตอบอะไร ผมในตอนนั้นที่ควยแข็งอยู่ก็วางกล้องที่โต๊ะแต่ยังบันทึกภาพอยู่ เดินเข้าไปหาทั้งคู่ที่เตียง แล้วปลดผ้าเช็ดตัวออกก่อนที่จะไปนอนคร่อมสาวรุ่นพี่ แล้วก็ลงงับที่ติ่งหูเธอเบาๆ
“ไงผัวขาควยแข็งเลยสิ”นิดเป็นคนพูดแต่มือยังลูบคลำนมสาวรุ่นพี่อยู่
“ก็เมียทั้งคู่เล่นดนตรีไทยแบบถึงใจผัวเลยนี่ ทั้งเงี่ยนทั้งร่านแบบนี้จะไม่ผัวควยแข็งได้ยังไง”

 แล้วผมก็ลงไปทาบปากกับสาวรุ่นพี่ก่อนที่เธอจะพูดอะไร เธอสนองตอบผมอย่างดี แล้วผมก็เลื่อนหน้าลงไปดูดที่นมของเธอ ดูดสลับไปมาสักพักหัวนมเธอเริ่มขยาย ส่วนเจ้าของนมเริ่มคราง ผมเหลือบไปมองที่นิด ก่อนพยักหน้า นิดรู้ทันทีว่าต้องทำอะไร นิดก้มไปดูดนมอีกข้าง ทำเอาเจ้าครางออกมา
 “โอยผัวขารุมเมียคนนี้ก่อนหรือ ซีดๆๆๆๆ”

 เธอยิ่งครางดังขึ้นเพราะโดนดูดทั้งสองเต้าพร้อมกัน  แล้วผมเลื่อนหน้าลงไปที่โคกหีของเธอ โดยระดมจูบไปทั่ว ก่อนที่จะไปถึงโคกหีที่ชุ่มไปด้วยน้ำรัก พอผมเอาลิ้นเลียไปที่รูหีของเธอ เธอยิ่งดิ้นและครางเข้าไปใหญ่ เพราะโดนทั้งบนและล่าง จนนิดต้องเลื่อนหน้าไปจูบไปกันสลับไซร้ไปมาตามใบหน้าและซอกคอของเธอ ส่วนผมพอเลียหีเธอไปสักพัก จนตัวเองทนความเงี่ยนไม่ไหว เลยจับเธอพลิกตัวไปท่าโก้งโค้ง เพราะอยากเย็ดเธอท่านี้

และก่อนที่ผมจะเอาควยยัดไปในรูหีของเธอ นิดซึ่งรู้งาน ย้ายไปนั่งตรงหน้าเธอเอาเข่ายันไว้ที่เตียง ทำให้หีของนิดอยู่ตรงหน้าเธอพอดี พอผมเริ่มกระเด้า เธอก็เลียหีให้นิดไปพร้อมๆกัน เธอทั้งเด้งรับการเย็ดของผมส่วนปากก็ยังเลียหีนิดไม่หยุด  ครั้งนี้มีเสียงผมกับนิดเท่านั้นที่คราง  ผมกระเด้าช้าสลับเร็ว ส่วนเธอนั้นคงเหมือนกับได้เจอเซ็กส์ที่แปลกใหม่ เธอเลียหีนิดอย่างไม่หยุด

นิดคงเสียวมากใบหน้าบูดเบี้ยวตลอด แต่ก็แอ่นหีให้โดนเลียถนัด  ผมเอื้อมเอามือจากที่จับเอวข้างนึงไปบี้ที่นมเธอ จนนิดที่ทนไหวเพราะดูได้จากเอามือไปจับหัวเธอให้แนบกับโคกหี

“ซีดดดดดดๆๆๆ ดีจังพี่ขา อูยๆๆๆ นิดถึงแล้ววววววว” แล้วนิดก็ผละออกมาพร้อมหายใจหอบๆ ผมยังกระเด้าอย่างต่อเนื่องช้าสลับเร็ว ทำเอาเธอส่ายก้นไปมา
“อูยๆๆๆๆผัวขา เมียเสียวจัง ซีดๆๆๆดีคะดี”

พร้อมเด้งรับ เพราะเธอคงรู้ว่าผมจะถึงแล้วก่อนที่ผมจะดันควยเข้าไปให้สุดแล้วหลั่งน้ำกามออกมา ส่วนเธอรูหีตอดรัดควยผม  ผมบอกให้นิดไปปิดกล้องก่อนที่ผมจะถอนควยออกมาแล้วดึงเธอลงมานอนข้างๆ ส่วนนิดพอปิดกล้องเสร็จก็มานอนอีกด้าน เราสามคนไม่พูดอะไรกัน ต่างหายใจกันยาวๆเพราะรู้สึกเหนื่อยกับเกมส์กามที่พึ่งจบไปโดยเฉพาะทั้งสองสาว ต่างเสร็จกันไป 2ครั้งติดๆกัน ผ่านไปพักใหญ่ๆ ผมหัวไปซุกกับหน้าอกเธอ แล้วถามเธอไปว่า

“เป็นไงมั่ง”
“โอยยยยยยย แซ่บกว่าที่คิด คะผัว  เมียชักชอบแล้วซิ แถมนิดก็เก่งเหมือนอย่างที่บอกเลย”
พอผมเงยหน้าไปมองนิดที่ตอนนี้นิดนั่งเอาตัวพึงกับหัวเตียงอยู่ผมยังไม่ถามอะไร นิดบอกมาทันทีเลยว่า
“พี่เค้าใช้ลิ้นเก่งจริงๆ นิดแทบขาดใจ  เจอผู้หญิงด้วยกันมา 2 คน   พี่เก่งสุดๆ ไม่น่าเชื่อว่าเป็นครั้งแรกกับผู้หญิงด้วยกัน”
เธอยังไม่ตอบอะไร เพราะผมเริ่มใช้ปากงับที่หัวนมเธอ เบาๆ มือของเธอก็กอดรัดผมแน่นขึ้น แล้วเธอก็พูดกับนิดว่า
“นิดดูซิ จะไม่ให้พี่หลงได้ยังไง ขนาดพึ่งเสร็จหยก ยังไม่วาย”
“นิดก็เหมือนกันพี่ ขนาดไก่ตีฉิ่งกับนิดยังเผลอเรียกชื่อหาตอนจะเสร็จเลย”
ผมเงยหน้าบอกมาว่า “นิดอยากรู้ใช้หรือเปล่าว่าทำไมพี่เค้าใช้ปากเก่ง  ไปเปิดกล้องก่อนสิ” นิดทำตามที่ผมบอกแล้วเดินกลับมานั่งที่เดิม  ผมพลิกตัวมานอนหงายให้เธอยู่ข้างบน เธอ ดันตัวขึ้นไป เอานมมาให้ดูดสลับไปทั้งสองเต้า  ก่อนที่จะเลื่อน ลงมาที่ควยของผม ที่ยังสงบอยู่ แต่ยังมีคราบน้ำกามติดอยู่  เธอเริ่มเล็มและเลีย 

ก่อนที่จะใช้ปากครอบลงไป ใช้ลิ้นดุนไปตรงหัวควยผม แค่นี้ก็ทำเอาผมเสียวซ่านไปทั้งตัว พอผมหันไปมองดูนิด เห็นนิดกำลังจ้องดูอยู่ไม่วางตา สาวรุ่นพี่เธอใช้ปากรูดขึ้นรูดลง จนควยผมพองขึ้น แล้วเธอก็พยักหน้าไปหานิดที่รออยู่ แล้วบอกว่า 
 
“ มานิด มาช่วยกันรุมผัวเรามั่ง” นิดรีบเลื่อนตัวลงมาแล้วทั้งสองสาวก็ช่วยกันเลียควยผมสลับกับหันหน้ามาจูบกันและช่วยกันใช้มือรูด ทำเอาผมครางอย่างไม่หยุด  เมื่อเจอสาวที่เก่งใช้ปากใช้ลิ้นทั้งคู่ ทั้งสลับกันอมควยผม ทำเอาผมหลับตาด้วยความเสียว สักพักผมรู้สึกว่าเหลืออยู่ปากเดียวที่กำลังดูดควยผมอยู่ เลยลืมตาดูพบว่าเป็นสาวรุ่นพี่ ส่วนนิด เดินไปด้านหลัง และจับก้นสาวรุ่นพี่ให้ยกขึ้น ก่อนที่จะก้มหน้าลงไปใช้ลิ้นเลียโคกหีจากทางด้านหลัง   ทำเอาเธอครางออกมา
“อูยยยยยยยย นิดขาพี่เสียวววววว โอ่วๆๆๆๆ อย่าเลียตูดสิพี่เสียวซี๊ดๆๆๆๆๆๆ” แล้วเธอก็ครางไม่หยุดแต่ยังเอามือรูดควยผมไม่หยุด ผมกลัวว่าน้ำกามของผมจะสูญเปล่าเลยให้เธอหยุดรูดควย ปล่อยให้นิดจัดการกับเธอคนเดียว

ต่อมานิดหยุดเลีย แล้วพลิกตัวเธอให้นอนหงาย แล้วนิดมาคล่อมก่อนที่จะเอาหีประกบกัน แล้วนิดเริ่มส่ายตัวไปมาโดยเฉพาะท่อนล่าง ตัวเธอก็ส่ายตาม มีโน้นคอนิดให้ลงมาจูบกันบ้าง  ผมไม่รอช้าหยิบโทรศัพท์มาถ่ายภาพนิ่งไว้ ส่วนกล้องก็ปล่อยให้บันทึกภาพการแสดงดนตรีไทยอันดุเดือดนี้ เธอทั้งคู่ส่งเสียงครวญครางกันไม่หยุดแสดงว่าเสียวกันมาก  จนสาวรุ่นพี่มีอาการเกร็งบิดไปทั้งตัว ส่วนนิดยังเอาหีถูไม่หยุด

“นิดๆๆๆ พอก่อนพี่ถึงแล้ว พอพักก่อนมันเสียวสุดๆ”
“แต่นิดยังไม่ถึงนี่พี่อีกนิดนะ”
“ผัวเราไงนิด นั่งควยแข็งอยู่”
นิดจึงยอมหยุดหันมามองผมด้วยสายตาที่หวานฉ่ำ “เย็ดให้เมียหายเงี่ยนทีผัวขา”
ผมบอกไปว่า”เย็ดตูดนะ”


นิดไม่ตอบอะไรแต่นอนหงาย  ผมจัดการเอาขานิดพาดบ่า ยกก้นของนิดให้สูงขึ้น  ก่อนที่จะดันควยเข้าไปเต็มแรง ทำเอาเจ้าสะดุ้งพร้องร้องมาว่า

“เบาๆหน่อยผัวขา” ผมดันเข้าออกอย่างต่อเนื่อง นิดก็เด้งรับตลอด พร้อมเสียงครวญคราง สักพักสาวรุ่นพี่คงทนไม่ไหว ทั้งๆที่บอกว่าหมดแรง เอาหน้าซุกไปที่นมของนิด พร้อมเอานิ้วมาล้วงที่รูหี

เจอแบบนี้เข้าไปนิดทั้งร้องทั้งร่อนไปทั้งตัว  ทั้งๆที่นิดเจอ 2 รูบ่อยเวลาที่มาแซนวิสกับผมและไก่แต่ทุกครั้งก็สร้างความเสียวให้กับนิดได้เหมือนทุกครั้ง
“เสียวมากมั้ยจ๊ะเมีย”
“อูยยยยยยยย ผัวขา เสียคะเสียวมากเลย”
“แล้วเสียวรูไหนละ” ผมถามระหว่างกระเด้า
“โอ๊ยๆๆๆๆ เสียวทั้งรูหีรูตูดเลย อูยย พี่อย่าบี้แตดนิดเสียว”
เสียงครางของนิดสร้างความหรรษาให้กับเราทั้งสามอย่างประหลาด ยิ่งได้ยินนิดครางผมยิ่งกระเด้าแรงและเร็วขึ้นส่วนสาวรุ่นพี่ก็เอานิ้วชักเข้าชักออกที่รูหีของนิดถี่ขึ้น จนผมทนไม่ไหว เมื่อความเสียวมาถึงขีดสุดอัดควยเข้าไปจนสุดพร้อมปล่อยน้ำกามออกมา 

ส่วนนิดก็มีอาการเกร็งบิดตัว ร้องเสียงดัง ผมถอนควยออกมาแล้วมานอนข้างๆนิด เราไม่พูดอะไรกันสักพัก ก่อนที่นิดจะบอกว่า”พักก่อนนะผัวขา เมียเหนื่อยมาก” ผมพยักหน้า แล้วสาวรุ่นพี่ก็ก้มหน้ามาหอมแก้มนิดครั้งนึงก่อนบอกว่า “พักก็ดี ไม่งั้นมีใครหัวใจวายแน่”แล้วเธอก็ล้มตัวลงนอน พร้อมกอดนิดด้วย ผมลุกเดินลากสังขารไปที่กล้องเพื่อจะปิด และไปล้างตัวที่ห้องน้ำก่อน เพราะทั้งคราบทั้งเหงื่อ

พอออกจากห้องน้ำ เห็นสองสาวนอนเปลือยกายกอดกันพร้อมหลับสนิท ผมนอนข้างๆนิดแล้วเผลอหลับไปไม่รู้ว่านานเท่าไหร่ แต่ก็ตื่นเพราะสาวรุ่นพี่มาเขย่าตัวพร้อมกระซิบเบาๆ พอผมลืมตาเห็นเธอนั่งอยู่ข้างๆ พร้อมตัวที่หอมกรุ่นอยู่ในเสื้อคลุม ส่วนนิดยังนอนเปลือยกายหลับสนิทอยู่  แล้วเธอกระซิบว่า

“ผัวขามานี่หน่อยสิ”

ผมยังไม่ทันตอบอะไรเธอก็เอาปากมาจูบกับผมสักพัก  ก่อนที่จะฉุดให้ผมลุกขึ้นแล้วจูงมือผมที่ยังเปลือยกายเดินออกจากห้องเธอเอาไอแพ่ดติดมือมาด้วยแล้วจูงมือผมมาที่ห้องผัวของเธอ ก่อนที่จะเปิดประตูเข้าไป เธอหันมาบอกผม
“เดี๋ยวเราเข้าไปเอากันในห้องนี้นะผัวขา” แล้วพาผมเข้าไปในห้อง  โดยเปิดประตูค้างไว้ แล้วดันตัวผมให้นั่งลงบนเตียง แล้วเดินไปเปิดแอร์เอาไอแพ่ดไปตั้งบนเก้าอี้ข้างๆเตียงก่อนที่จะเดินมาทางผมแล้วถอดเสื้อคลุมโยนไปอีกทางนึงแล้วเดินเปลือยกายมาหาผมที่เตียงก่อนจะพูดว่า
“เรามาเอาบนเตียงให้สะใจเลยดีกว่า  เป็นเตียงที่พี่ทำลูกกับเค้าบนเตียงนี้ละ แต่ตอนนี้เตียงเป็นของเรา  เย็ดกันให้สะใจเลยดีกว่า” ผมไม่ตอบอะไรแต่ดึงมือเธอให้มานอนทับบนตัวผม เธอประกบปากผมทันที ก่อนจะเปลี่ยนมาเล็มที่หูกับไซร้ซอกคอผม พร้อมกับบอกว่า

” ผัวนอนเฉยๆนะ เมียขย่มเอง” แล้วลงมาเล็มที่หัวนมผมก่อนที่เธอจะเลื่อนตัวเอานมมาให้ผมดูดมั่ง แล้วพลิกตัวมาอยุ่ในท่า 69 ปากเธอเล็มไปที่ควยผมที่ยังไม่ลุกผมเกร็งคอไปเล็มที่หมอยเธอ ก่อนผังหน้าไปที่โคกหี ส่วนเธอใช้ปากอย่างชำนาญปลุกควยผมให้ลุกขึ้นมาอีกครั้ง

แล้วเธอพลิกตัวหันมานั่งบนตัวผมแล้วจับเอาควยผมไปจ่อที่รูหีที่ชุ่มอีกครั้งแล้วสวมทับลงมา มือของเราทั้งสองข้างจับกัน แล้วเธอเริ่มขย่มอย่างต่อเนื่องช้าสลับเร็ว ผมมีเด้งสวนบางครั้งปากของเธอก็ครางออกมา

”อูยผัวขา  เย็ดให้เมียสะใจเลยนะ “แล้วขย่มอย่างต่อเนื่อง จนทั้งเสียงครางของเราทั้งสองผสมกับกับเสียงเนื้อที่กระทบกัน จนผมเริ่มรู้ตัวว่าผมเริ่มทนไม่ไหวเลยบอกเธอไป “เมียผัวจะถึงแล้วนะ” เธอไม่ตอบแต่ขย่มเร็วขึ้นจนผมสุดกลั้นปล่อยน้ำกามเข้ารูหี ส่วนเธอขย่มอีก3-4ครั้ง ก่อนที่จะลงมานอนทับตัวผม เอาปากมาบดขยี้จูบกับผมอย่างหนักหน่วงแล้วถึงพลิกตัวลงนอนข้างๆพร้อมเอาหัวมาหนุนที่ไหล่ผม


“โอยสะใจมากที่ได้เอาบนเตียงนี้ ผัวพี่เค้าทำแบบนี้กับเมียน้อยก่อน พี่เลยเอามั่ง” นี่ผมกลายเป็นเครื่องมือให้เธอสะใจแล้วหรือแต่ผมไม่พูด แต่ถามไปว่า “แล้วกับนิดเป็นยังไงมั่ง” เธอตอบมาว่าแปลกไปอีกแบบนึงถือเป็นประสบการณ์เซ็กส์ของเธอ อีกแบบนึง ทั่งๆที่สมัยเธอเป็นแอร์ฯเคยมีเพื่อนมาชวนแต่เธอปฏิเสธไป แต่พอเจอจริงเธอบอกว่า นิดสนองเธอได้อย่างดี ไม่น่าเชื่อพอผมถามต่อไปว่าติดใจแล้วสิ เธอส่ายหน้าบอกมาว่าผู้ชายแซ่บกว่าเยอะเร้าใจกว่า แต่ติดใจนิดตรงที่ โคกหีใหญ่มาก ผมบอกไปว่าใส่ชุดว่ายน้ำบางทีหมอยแพลมออกมาด้วย แล้วเราก็วกมาถึงเรื่องที่ผัวเธอขอมาก่อนที่เราจะไปเที่ยว 

ผมบอกไปว่ายังไม่คุยกับไก่ไว้หาโอกาสก่อน แล้วเราก็นอนกอดกันสักพักก่อนที่เดินเปลือยกายทั้งคู่กลับไปที่ห้องของเธอโดยไม่ลืมหยิบไอแพ่ดที่บันทึกหนังสดของเราเมื่อกี้ไปด้วย  พอไปถึงห้องนิดยังหลับอยู่ เราทั้งคู่ยืนดูนิดที่เปลือยกายหลับอยู่แล้วสบตากัน เธอถามผมเบาๆว่า
“เคยลักหลับนิดหรือเปล่า” ผมตอบไปว่า
“เคยสิ ตอนไปเที่ยวพัทยา นิดเมามากหลับไม่รู้ตัวเลยจัดไปยกนึง ถ่ายคลิปด้วย แล้ว เมียจะลองมั่งไหม ผัวยังไม่เคยเห็นผู้หญิงลักหลับกันเลย” เธอมองหน้าผมแล้วยิ้มๆไม่ตอบอะไร แต่เดินไปหานิด ส่วนผมก็เอาไปแพ่ดของเธอเตรียมถ่ายหนังอีกเรื่อง  แล้วเธอก้มลงไปหานิดเริ่มจากหอมแก้มนิดก่อน แล้วเล็มไปที่ติ่งหู  ก่อนที่จะเลื่อนหน้าลงไปที่เต้าคู่งามของนิดพอเธอเริ่มดูดดื่มทั้งสองเต้าของนิดไปสักครู่นิดเริ่มบิดตัวไปมามาพร้อมครางก่อนที่จะลืมตามา ร้องแบบตกใจว่า

“อุ๊ยพี่” พอเธอเห็นนิดตื่นเธอก็เลื่อนตัวขึ้นไปจูบกับนิดทันที ขณะที่นิดยังดูงงๆอยู่แต่มือทั้งสองข้างก็โอบรัดตัวเธอไว้แน่นทั้งสองสาวและจูบกันอย่างเร่าร้อน แล้วสาวรุ่นพี่เลื่อนหน้าไปเล่นนมของนิดอีกครั้ง คราวนี้เจ้าตัวแอ่นให้ดูด แล้วต่อมาเอามือกดหัวเธอลงลงไปที่โคกหี ที่ยังมีคราบน้ำรักอยู่ แต่สาวรุ่นพี่ก็สนองตอบโดยดี ทำเอาเจ้าของโคกหีที่โหนกนูนและใหญ่ บิดตัวไปมาครางไม่หยุด “อูยยยยยยยพี่ขา เสียวมากตรงนั้นเลยพี่ดูดแตดนิดด้วยซีดๆๆๆๆๆ”เธอลงลิ้นกับหีของนิดสักพักก่อนที่จะเลื่อนตัวเอาหีมาสีกันอีกคราวนี้สองสาวส่งเสียงครางอย่างต่อเนื่อง
“อูยยยยยย นิดขา พี่ติดใจแล้วสิโคกหีนิดใหญ่จนพี่อิจฉาเลย”
“ชอบละซิพี่ อูยๆๆๆๆ ไก่ก็บอกแบบนี้ อ๋อยๆๆๆ พี่อีกนิดคะ นิดจวนแล้ว”
“พี่เหมือนกันอูยๆๆๆ”

 แล้วสองสาวก็บิดเกร็งไล่ๆกัน สาวรุ่นพี่ซบตัวลงไปทับนิดแล้วประคองหน้าจูบกันต่อแล้วถึงพลิกตัวลงไปนอนข้าง  ผมที่ควยแข็งอีกครั้งวางไอแพ่ดแล้วเดินเข้าไปที่เตียง ก่อนแทรกลงตรงกลางของสองสาว แล้วเริ่มดูดนมของทั้งคู่สลับไปมา แล้วมานั่งคล่อมตัวนิดพร้อมเอาควยจ่อที่ปาก นิดจับควยผมรูดไปมา แต่ถามว่า

”ไม่เย็ดกับพี่เค้าหรือ” ผมตอบทันที “

เย็ดกันแล้วเมื่อกี้ แต่ตอนนี้อยากให้เมียคนนี้ดูดควยให้” นิดสนองตอบผมโดยดี ทั้งดูดทั้งเลียทั้งเล็มจนผมแตกคาปากนิดอีกรอบ หลังจากนั้นนิดไปล้างคราบที่ห้องน้ำส่วนผมกับสาวรุ่นพี่ต่างหลับไปด้วยความเพลีย จนเช้าวันต่อมาเราทั้งสมาตื่นสายกันทุกคนแล้ว ก็ตัดสินใจว่าไปกินข้าวกันนอกบ้านก่อนแล้วค่อยกลับมาสนุกกันต่อ  ระหว่างที่อยู่บนรถของเธอที่ผมเป็นคนขับ เราคุยกันถึงเรื่องเซ็กส์ของเราเมื่อคืนอย่างออกรส จนเธอถามนิดว่าเคยเย็ดกับผมในรถหรือเปล่า นิดบอกว่าไม่เคยแต่อมควยให้ผมในรถเท่านั้นแต่สมัยเรียนเคยเย็ดกันในโรงหนัง สาวรุ่นพี่เลยว่าเธอเคยกับผมแล้วบนรถคันนี้ นิดน่าจะลองบ้างเพราะเสียวดีในโรงหนังเคยให้ผมล้วงให้ ผมเลยบอกนิดไปว่านิดกับไก่เหมือนกันแค่ใช้ปากให้ ส่วนสาวรุ่นน้องโดนไปแล้วบนรถผม นิดไม่ตอบอะไรแต่ยิ้มๆ ระหว่างทานข้าวเราแทบไม่คุยอะไรกันแต่ซื้อติดมาเพื่อเป็นมื้อต่อไประหว่างทางที่กลับเราก็คุยกันต่อ นิดเล่าย้อนไปถึงสมัยเรียนว่าโดนผมเย็ดท่าด็อกกี้บ่อยมาก มาโดนเย็ดตูดตอนกลับมาคบกันอีกรอบ สาวรุ่นพี่ก็เลยบอกว่าโดนผมเย็ดตูดตั้งแต่เอากันคืนแรกที่ต่างจังหวัด

ผมเลยบอกไปว่า ทั้ง 4 คนโดนผมเอาตูดครบทุกคนแล้ว  พอกลับมาถึงบ้าน เรานั่งกันที่ห้องรับแขกปิดม่านที่หน้างต่างทุกบาน เปิดแอร์ให้เย็นฉ่ำ แล้วผมเอาคลิปหนังที่เราแสดงกันเองเมื่อคืนมาเปิดให้ดูบน ทีวีจอใหญ่เราดูไปแล้วก็วิจารณ์กันไป จนเกิดอารมณ์กันขึ้น สองสาวที่นั่งอยู่บนโซฟาร์ตัวเดียวกัน หันมากอดกันและแลกจูบกันมือทั้งคู่ก็ต่างลูบคลำร่างกายของอีกฝ่ายทั้งๆที่ยังสวมเสื้อผ้ากันอยู่มือของสาวรุ่นพี่ล้วงไปในเสื้อของนิดส่วนนิดก็ปลดกระดุมเสื้อของสาวรุ่นพี่ก่อนที่สาวรุ่นพี่จะถอดเสื้อของนิดออกมาบ้าง คราวนี้ต่างฝ่ายต่างเอามือลูบคลำที่นมของทั้งสองฝ่ายจนนิดเอื้อมมือไปปลดตะขอของสาวรุ่นพี่ก่อน ที่จะกลับมาปลดยกทรงของตัวเอง แล้วนมของคู่ก็แนบสนิทกัน ปากก็ยังจูบกันอย่างดูดดื่มแล้วต่อมากางเกงของทั้งสองก็ปลิวออกจากตัวเหลือแต่กางเกงใน นิดกดตัวสาวรุ่นพี่ให้นอนราบไปกับโซฟาร์ก่อนจะซุกไซร้หน้าตัวเองลงไปที่หน้าอกที่หัวนมของสาวรุ่นบานเต็มที่ นิดเริ่มเล็มก่อนที่จะบรรจงดูดดื่ม จากหัวนมของเต้าคู่งามทั้งสองข้างสลับไปมา แล้วค่อยๆเลื่อนหน้าลงไปที่หน้าท้อง ก่อนจะดึงกางเกงของสาวรุ่นพี่ ที่ยกก้นให้อย่างเร็วพร้อมครางอย่างไม่เป็นภาษา นิดโยนกางเกงในมาให้ผมที่นั่งเอาโทรศัพท์ถ่ายคลิปอยู่ก่อนที่จะถอดของตัวเองแล้วโยนมาให้ผมด้วย แล้วนิดจับสาวรุ่นพี่ประคองให้นั่งพึงพนัก ส่วนตัวเองลงมานั่งกับพื้น แล้วซุกหน้าลงไปที่โคกหี ที่สาวรุ่นพี่นั่งอ้าขาพร้อมกดหน้านิดไปด้วย คราวนี้เธอครางอย่างแผ่วเบา ใบหน้าบิดเบี้ยวตลอดเหมือนกับตอนที่ถูกผมเลียหีให้ทุกครั้ง

คราวนี้นิดเลียหีให้เธอย่างต่อเนื่อง ทำเอาเจ้าของโคกหีครางไม่หยุดแต่ไม่มีคำหยาบหลุดออกมา จนเธอเกร็งไปทั้งตัว”แล้วบอกกับนิดว่า

 “นิดพี่ถึงแล้ว เร้าใจจริง”

นิดเงยหน้าขึ้นแล้วขึ้นมานั่งข้างๆเธอหอมแก้มเธอทีนึงก่อนบอกว่า
“พี่เลียหีให้นิดมั่งนะ”
แล้วนิดก็จัดท่าตัวเองให้มาอยู่ในท่าโก้งโค้ง แล้วหันมาบอกผมว่า

“รอแป็บนึงนะผัวขา  เดี๋ยวเมียทั้งคู่จัดให้เต็มที่” 

แล้วสาวรุ่นพี่ที่นั่งอยู่ก็หันดันหน้าไปซุกที่โคกหีของนิดที่หันมาให้ ครั้งนี้ทำเอานิดส่ายตัวไม่หยุด

“พี่ขาโอ๊ยๆๆๆๆซี๊ดดดดดดดดด  อย่าเลียตูดสินิดเสียววววว อ๋อยๆๆดีคะพี่ดีอย่าหยุด”

เธอลงลิ้นอย่างต่อเนื่องเหมือนที่นิดทำให้เธอ จนนิดเกร็งไปทั้งตัวก่อนที่จะจะนอนราบไปบนโซฟาร์แล้วสาวรุ่นพี่ก็ขึ้นไปนอนทับ ก่อนที่จะบรรจงพรมจูบไปทั่วแผ่นหลังของนิด ทำเอานิดที่พึ่งเสร็จกิจ เริ่มครางออกมา ก่อนที่จะโดนพลิกตัวให้นอนหงาย แล้วทั้งคู่ก็แลกจูบกันอย่างดูดดื่มอีก สาวรุ่นพี่นอนทับบนตัวนิด นมทั้งคู่ทาบกันอีก แล้วเธอก็เลื่อนลงไปดูดนมนิดอีก พร้อมพูดว่า

“นิดขา  หีนิดใหญ่จริงๆ พี่ขอกินอีกนะ”

นิดไม่ตอบแต่ดันหัวเธอลงไปที่โคกหีของตัวเองอีก ครั้งนี้ดูเหมือนจะดุเดือดกว่าครั้งที่แล้ว ดูนิดเสียวมาก ยิ่งกว่าถูกไก่เลียให้อีกไม่นานนิดก็กดหน้าเธอลงไปแนบกับโคกหี  พร้อมครางแบบเหนื่อยมาก แล้วนิดก็หายใจต่อเนื่อง ส่วนสาวรุ่นพี่พอเงยหน้า จากโคกหีของนิดแล้วก็หันมาทางผมที่นั่งควยแข็งถ่ายคลิป แล้วเดินเข้ามาหาผมปล่อยให้นิดนอนอยู่บนโซฟาร์ แล้วเธอก้มลงมาจูบผมโดยที่ปากเธอยังมีคราบน้ำรักและหมอยของนิดติดมา เราแลกจูบจนผมวางโทรศัพท์และเธอช่วยถอดเสื้อผ้า ผมไม่พูดอะไรมากดึงเธอมานนั่งบนตักทันที เธอเหมือนจะรู้พอนั่งบนตักเธอเอามือผมมาจับที่นมของเธอและเอาควยผมยัดไปในรูหีก่อนที่เธอจะเริ่มขย่ม ผมใช้ใบหน้าซุกไซร้ไปที่แผ่นหลังของเธอด้วย

ต่อมาสักพักนิดก็ลุกมาร่วมด้วย โดยการนั่งกับพื้นและใช้ปากเล็มโคกหีของเธอกับควยกับลูกกระโปกผม จนในที่สุดผมหลั่งน้ำกามมาอีกครั้งพร้อมบีบนมเธอแน่นแล้วเอาหน้าซุกไปที่แผ่นหลังของเธอ เราหายใจอย่างหอบเหนื่อยทั้งคู่ พอเธอลุกขึ้น นิดก็เอาปากมาเลียคราบน้ำกามที่ควยผม เรานั่งพักกันสักครู่ ก่อนที่จะเดินประคองกันสามคนขึ้นไปข้างบน หลังจากนั้นทั้งคืนและวันต่อมาเราสามคนบรรเลงกามกันอย่างเต็มที่ ซึ่งผมดูออกว่านิดน่าจะพอใจสาวรุ่นพี่คนนี้เป็นอย่างดี ส่วนสาวรุ่นพี่ก็น่าจะติดใจในฝีปากของนิด ผมเย็ดเธอทั้งคู่สลับกันไปมาหรือไม่ก็ถูกทั้งสองสาวรุม และก็ช่วยรุมสาวคนใดคนหนึ่ง จนสาวรุ่นพี่ติดใจตอนโดน2รูพร้อมกัน เราใช้พื้นที่บ้านทั้งหลังให้เป็นประโยชน์แม้แต่ในอ่างอาบน้ำผมเย็ดทั้งคู่โดยให้อีกคนนั่งดูหรือทั้งสองสาวก็มีไปบรรเลงดนตรีไทยในอ่างอาบน้ำกันด้วย ก่อนที่เราจะล่ำลากัน ผมกับนิดบอกว่าครั้งหน้า น่าจะชวนไก่มาด้วย ผมอยากเห็นเซ็กส์หมู่ของสาวทั้งสามคน สาวรุ่นพี่ไม่ว่าไรแต่ดูท่าทีตอบรับ แต่เธอบอกผมว่าอย่าลืมบอกไก่เรื่องที่ผัวเธอแกมบังคับให้มาสวิง เพราะดูแล้วกลับจากต่างประเทศครั้งนี้คงอยากได้คำตอบ ส่วนนิดเธอไม่ให้มาร่วมเพราะเธอหวงอยากเก็บไว้กินเองมากกว่า

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 25, 2016, 06:22:04 pm โดย twintower »

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ