ครอบครัวรวมมิตร 13 (COPY) by Hall

ครอบครัวรวมมิตร 13 (COPY) by Hall

 • 6 ตอบ
 • 18029 อ่าน
*

ออฟไลน์ patty88

 • Senior Member
 • ****
 • 816
 • 3951
  • ดูรายละเอียด
ครอบครัวรวมมิตร 13 (COPY) by Hall
« เมื่อ: พฤษภาคม 13, 2016, 07:29:52 am »
ครอบครัวรวมมิตร 13

หลังจากหลับไปเพราะความเพลีย ที่ต้องชดเชยให้กับน้องจิ๊ ตื่นมาอีกครั้งก็พบว่าทุกคนนั้นได้ตื่นมาหมดแล้ว  และทุกคนก็ทานข้าวทานปลาเรียบร้อย นั่งคุยกันที่ห้องนั่งเล่นอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา  รวมทั้งน้องจิ๊กับน้องอี๊ฟด้วย

“เมื่อคืนสงสัยนัทจะเจอศึกหนัก..ตื่นเป็นคนสุดท้ายเลย.. พิมไปดูข้าวปลาให้นัทหน่อยซิ...”  หมอศักดาทักขึ้นมาเมื่อเห็นหน้าผม  พิมพรรณเดินยิ้มเข้ามา แล้วดึงผมไปที่โต๊ะอาหาร

“นัทจะทานข้าวสวยหรือข้าวต้มดีล่ะ.. เมื่อเช้าสงสัยนีคงจะรีดน้ำนัทไปอีกใช่มั๊ย..นัทถึงดูเหนื่อยแบบนี้...”  พิมพรรณสอบถามผมทันที่เดินพ้นจากห้องนั่งเล่น

“ผมเอาข้าวต้มดีกว่า.. เมื่อเช้าได้กลิ่นตอนที่พิมทำหอมน่ากินจัง ไม่ต้องเยอะนะ..ไม่ค่อยหิวเท่าไร...”  พิมพรรณจัดการตักข้าวต้มกุ้งมาให้ผม มันหอมน่ากินมาก  ผมเลยจัดการซะเกลี้ยง

“ว่าไงคะนัท..นัทยังไม่ได้ตอบพิมเลย.. เมื่อเช้านัทแวะห้องนีต่อใช่หรือป่าว...”  พิมพรรณคาดคั้นให้ผมตอบให้ได้  ผมเลยต้องสารภาพกับเธอไป  แต่ก็ไม่ได้บอกเรื่องแถมน้องฝ้ายอีกคน และยังไปต่อกับน้องจิ๊อีก แต่เพียงแค่นี้พิมพรรณก็บ่นมุบมิบพอจะได้ยินในทำนองว่า

“รู้งี้ตามไปด้วยก็ดี...”  ผมก็ทำเป็นเฉยๆ  ชวนเธอคุยเรื่องอื่นซะ  แล้วก็ชวนเธอออกไปคุยกับคนอื่นที่ห้องนั่งเล่น  คุยกันได้สักพักหมอศักดากับทินกรก็ชวนผมออกมานั่งที่ระเบียง  ตรงที่เป็นสังเวียนสวาทระหว่างผมกับพิมพรรณและสุนีย์เมื่อคืน

“เป็นไงบ้างนัท.. รอบนี้ดูคุณโดนสาวๆรุมหนักซะเลยนะ...”  ทินกรถาม แต่สายตาเหล่ไปทางสุนีย์เหมือนกับรู้เลย

“ก็นิดหน่อยน่ะ.. จริงๆแล้วผมตื่นนานแล้ว.. ลุกขึ้นมากินกาแฟ แล้วกลับเข้าไปนอนใหม่..เลยเพลินไปหน่อย...”  ผมก็แก้ตัวไปแบบน้ำขุ่น  หารู้ไม่ว่าทุกคนได้มีการพูดคุยกันหมดและรู้หมดแล้วว่ามีใครบ้างที่เย็ดกับผม ยกเว้นน้องฝ้ายที่ไม่มีการพูดถึง  ซึ่งน้องอี๊ฟมาเล่าให้ผมฟังภายหลัง   

“ผมขอบคุณนัทมากนะที่ทำให้พิมมีความสุข... ลำพังผมนั้นทำไม่ได้เต็มที่นัก.. เพราะโดนยัยจุ๊บแจงดูดพลังตัดหน้าเธอไปแทบทุกครั้ง..ขอบคุณนะ...”  หมอศักดาพูดออกมาก่อน  แล้วทินกรก็พูดตาม

“ใช่..ใช่..ผมก็ขอบคุณนัทมากเลย.. ตอนนี้ดูนีจะมีความสุขมากเลย...ผมน่ะหนักกว่าไอ้หมออีก...ต้องรับศึกหนักทั้ง 2 บ้าน ถ้าไม่เป็นการรบกวนนัทจนเกินไป.. เวลานีเค้าเหงาๆก็ฝากนัทด้วยนะ ผมบอกกับนีไว้แล้ว.. ถ้าเหงาก็ไปหานัทหรือชวนนัทไปเที่ยวที่บ้านก็ได้...ผมรู้ว่านีเค้ามีความสุขมากเวลาที่เอากับนัท..” กลายเป็นว่าสิ่งที่ผมคิดนั้นมันผิดไปหมด   เพราะตอนแรกผมก็กลัวว่าทั้งคู่จะไม่พอใจ ที่บรรดาภรรยาเค้ามาติดอกติดใจผม แล้วมาเอาอกเอาใจผมจนออกนอกหน้า

“ผมก็ขอบคุณหมอและทินการนะที่ไว้ใจผม.. ตอนแรกผมก็ไม่ค่อยสบายใจเหมือนกัน.. ที่นีเค้ามาเอาอกเอาใจผม.. แล้วยังไปหาผมที่บ้านด้วย...ผมกลัวว่าเราจะผิดใจกัน...”  ผมระบายความในใจกับทินกรไป  ทินกรจับไหล่ผมแล้วบอกว่า

“ไม่ต้องคิดมากนัท...จริงๆแล้วเราก็ตกลงกันแล้วว่า เราจะไม่หวง ไม่ระแวงกันและกัน.. ที่ผ่านมาบรรดาผัวๆก็มัวแต่ไปหลงไหลกลุ่มเด็กๆจนทำให้บรรดาเมียๆไม่ค่อยมีความสุขนัก.. มีนัทนี่แหละที่ไม่รังเกียจพวกเธอ...”  ทินกรพูดกับผมแล้วยิ้มออกมา  กลับกลายเป็นว่าเขาทั้ง 2 คนดีใจมากที่ผมทำให้เมียเขามีความสุข  เราคุยกันสักพักพิมพรรณก็เดินถือของว่างมาให้พวกเรา

“คุยอะไรกันคะดูมีลับลมคมใน...”  พิมพรรณถามแล้วมองหน้าเรา 3 คน

“เรามาขอบคุณนัทเค้าน่ะ..ที่ทำให้พิมกับนีมีความสุข...”  หมอศักดาบอกกับพิมพรรณ  แล้วดึงเธอเข้ามานั่งคุยด้วยกัน

“ก็พี่หมอกับทินกรมัวแต่จ้องจะเย็ดแต่บรรดาลูกๆเรานี่คะ พอถึงคิวพิมกับนีทีไรหมดแรงทุกที...”  พิมพรรณพูดออกมาแล้วค้อนนิดๆ แต่ก็ยิ้มๆอย่างอารมณ์ดี ก่อนที่จะหันมามองหน้าผมแล้วพูดว่า

“ไม่เหมือนนัท...อย่างอึดเลย.. อย่างเมื่อคืนกว่านัทจะเสร็จ ทำเอาพิม ,  นีแล้วก็น้องอี๊ฟหมดเรี่ยวหมดแรง..น้ำแตกไปทั้ง 3 คนเลย...”  พิมพรรณพูดแล้วมองผมตาเป็นประกาย   หมอศักดาเลยบอกว่า

“พิมติดใจละซิ..ถ้าเหงาก็ไปเที่ยวบ้านนัทบ้างก็ได้นะ.. พี่อนุญาต แล้วนัทล่ะรู้สึกยังไงกับของพิม..นี่ฝีมือผมนะ..ที่เป็นคนทำรีแพร์ให้ ผมยังชวนทินกรที่จะทำให้นีอยู่เลย...”  คำพูดของหมอทำให้พิมพรรณยิ้มออกมา แล้วหอมแก้มสามีไปหนึ่งฟอด

“มิน่าล่ะ..ของคุณพิมถึงฟิตยังกับสาวๆ.. ไม่เหมือนคนมีลูกแล้วเลย...”  ผมบอกไปตามตรง  เพราะมันฟิตจริงๆ  ซึ่งผมก็พอรู้มาบ้างแล้วที่เธอเคยบอก  พิมพรรณยิ้มๆ..แล้วหันมาทางผมแล้วบอกว่า.

“แหม..จะไม่ให้ฟิตได้ไง...ก็ของนัทน่ะใหญ่ขนาดนั้น.. ยังดีที่ของพิมไม่ฉีก...”   ทินกรก็เลยบอกว่า

“พิมไม่ชอบใช่มั๊ย..ถ้างั้นคงมีนีคนเดียวแล้วละที่ติดใจนัทเค้า...”  พอพูดจบพิมพรรณถึงกับค้อนครวับ  แล้วบอกว่า

“พิมไม่ได้บอกซะหน่อยว่าไม่ชอบ...”  ทำเอาทินกรกับหมอหัวเราะออกพร้อมๆกัน  พิมพรรณหันไปมองหน้า แล้วตีแขนทั้งคู่ไปคนละที แล้วบอกว่า

“นี่มาแกล้งพิมใช่มั๊ย...ดีละ..เดี๋ยวชวนนีไปอยู่กับนัทซะเลยนี่...”  ทำเอาหมอต้องโอ่นิดหน่อย พิมพรรณก็หายงอน  เพราะรู้ว่าเป็นการแหย่เล่นเท่านั้น  คุยกันได้สักพักก็มีโทรศัพท์จากโรงพยาบาลมาตามหมอศักดา เพราะมีคนไข้ด่วน พิมพรรณเลยต้องลุกไปเตรียมกระเป๋าเตรียมเสื้อผ้าให้สามี  ผมกับทินกรเลยย้ายมานั่งในห้องรับแขกเหมือนเดิม แล้วก็เริ่มทยอยกันกลับเมื่อหมอศักดาออกจากบ้านไปโรงพยาบาล  แต่ก่อนที่ผมจะกลับวิชิตก็เข้ามาบอกกับผมว่า

“นัท..ผมฝากน้องจิ๊ไปด้วยซิ.. พอดีช่วงนี่ผมมีงานด่วน...ไม่ค่อยได้เข้าบ้าน..ให้อยู่บ้านคนเดียวกลัวว่าจะเหงา... อยู่บ้านนัทจะได้มีเพื่อน...”  พอหันไปทางน้องจิ๊ก็พบว่าเธอเดินถือของเดินไปใส่รถผมกับน้องอี๊ฟ  เธอคงคุยกับพ่อเธอและน้องอี๊ฟเรียบร้อยแล้ว

“ได้เลยวิชิต...คุณเสร็จงานเมื่อไหร่โทรบอกผมก็แล้วกัน.. เดี๋ยวผมไปส่งเอง...”  จากนั้นเราทุกคนก็ล่ำลากัน แล้วกลับบ้านใครบ้านมัน  น้องจิ๊มาอยู่บ้านผม 4 วัน เธอกับน้องอี๊ฟช่วยกันเป็นแม่บ้านแม่เรือนให้ผมเป็นอย่างดี  ทำให้ผมมีความสุขมาก  เพราะน้องอี๊ฟเองก็ดูมีความสุขเหมือนกัน  เรามีกิจกรรมที่ทำร่วมกันตลอดที่เธออยู่บ้านผม  ช่วงเย็นเราก็พากันไปออกกำลังกาย ซึ่งผมกับน้องอี๊ฟทำเป็นประจำอยู่แล้ว แต่สำหรับน้องจิ๊แล้วเธอคงไม่ค่อยได้ออกกำลังกายนัก  เพราะว่าออกไปได้พักเดียวก็ก็นั่งหอบแล้ว  ผมเลยบอกให้เธอชวนพ่อเธอไปออกกำลังกายบ้าง  ร่างกายจะได้แข็งแรง   ซึ่งเธอก็เห็นด้วย และเธอก็สัญญาว่าเธอจะพาพ่อเธอไปออกกำลังกายบ้าง  จะได้แข็งแรงแบบผม  พอออกกำลังกายเสร็จก็กลับไปอาบน้ำ ทานข้าวกันอย่างมีความสุข ช่วงที่นั่งคุยกันทำให้ผมได้เห็นว่าสาวๆนั้นได้มีการคุยไลน์กัน โดยตั้งเป็นกลุ่มด้วย ผมเห็นน้องอี๊ฟกับน้องจิ๊เล่นกันแล้วหัวเราะคิกคักๆ

“คุยอะไรกัยเหรอสาวๆ..”  ผมขยับเข้าไปถาม  น้องอี๊ฟก็ยื่นโทรศัพท์ให้ผมดูแล้วบอกว่า

“ก็คุยกันเรื่องของผู้หญิงๆน่ะ..”  ผมเลื่อนดูที่แต่ละคนพิมพ์กัน ก็เห็นข้อความต่างๆที่ตอบโต้กัน  ส่วนมากก็คุยกันเรื่องประสบการณ์ของแต่ละคนที่เกิดขึ้นแต่ละครั้งที่ไปพบกัน  หรือไม่ก็นัดกันไปช๊อปปิ้งกัน ก่อนที่น้องจิ๊จะเข้ามานั่งขนาบข้างผมกับน้องอี๊ฟ  แล้วถ่ายรูปลงไลน์  ทำให้ได้ยินเสียงไลน์เด้งขึ้นมาเป็นชุดเลย  น้องอี๊ฟก็ส่งมาให้ผมดู  ก็เห็นว่าแต่ละคนก็ไลน์มาในทำนองว่า...จิ๊ยังไม่กลับอีกเหรอ.. จะไปอยู่ที่นั่นเลยหรือไง.. หรือไม่ก็บอกว่า เดี๋ยวหีก็บานหรอก..กลับได้แล้ว ส่วนน้องจิ๊ก็ตอบตอบโต้บ้าง ในทำนองว่า อิฉาละซิ.. ถ้าอยากก็ตามมา ผมดูแล้วก็ส่งคืนให้น้องอี๊ฟ  แล้วนั่งอ่านหนังสือพิมพ์ ปล่อยให้สาวๆคุยกัน  ตลอดเวลาที่น้องจิ๊มาอยู่ด้วยนั้นเราไม่ได้หมกมุ่นแต่เรื่อง SEX ผมพยายามมีกิจกรรมอื่นๆที่ทำแทน  ซึ่งทุกคนก็พอใจ จะมีก็วันที่น้องจิ๊จะกลับนั่นแหละ ที่เธออ้อนผมตั้งแต่เย็น  ผมเลยตอบสนองเธอไปเต็มที่ ตั้งแต่เย็นจนถึง 4 ทุ่ม ผมเสร็จไป 3 ครั้ง ส่วนน้องจิ๊นั้นผมไม่รู้  รู้แต่ว่าครั้งสุดท้ายเธอหลับไปโดยที่ไม่ได้ลุกขึ้นไปล้างเลย  ส่วนน้องอี๊ฟนั้น เพียง 2-3 ครั้งเธอก็ยอมแล้ว ยกที่เหลือให้น้องจิ๊ ตื่นเช้ามาน้องอี๊ฟก็ถามเพื่อนรักว่า

“ว่าไงยัยจิ๊..อิ่มหรือยัง..หรือจะให้พ่อล้างหน้าไก่ก่อนกลับ...”  ทำเอาน้องจิ๊ยิ้มแหยๆ แล้วบอกว่า

“อิ่มแล้วย่ะ..อิ่มจนแทบลุกไม่ขึ้นเลย.. อืมม..ไปอาบน้ำก่อนดีกว่า..เมื่อคืนยังไม่ได้ล้างเลย...อิอิอิ..”  ว่าแล้วน้องจิ๊ก็ลุกขึ้นคว้าผ้าขนหนู เดินตูดบิดเข้าห้องน้ำไป
   พอน้องจิ๊กลับไปแล้วผมก็อยู่กับน้องอี๊ฟกัน 2 คนเหมือนเดิม  จนเปิดเทอม  พอเปิดเทอมเราก็ยังไม่มีนัดที่บ้านหมอเลย ผ่านไปเกือบ 3 อาทิตย์พิมพรรณก็โทรมาคุยกับผมบอกว่าอยากเจอกับผม ให้ผมไปหาเธอที่บ้านได้มั๊ย  หรือจะให้เธอไปหาที่บ้านผมดี ผมก็บอกว่าเดี๋ยวปรึกษาน้องอี๊ฟก่อน  เพราะว่าถ้าผมไปคนเดียวน้องอี๊ฟก็ต้องอยู่บ้านตามลำพัง  ผมไม่เคยทิ้งให้เธออยู่คนเดียว  พิมพรรณก็บอกว่างั้นเดี๋ยวเธอจะคุยกับน้องอี๊ฟเอง พอผมกลับมาถึงบ้านผมก็ลืมถามน้องอี๊ฟไปเลย จนมาถึงเช้าวันเสาร์น้องอี๊ฟปลุกผมตื่นแต่เช้าเลย  ปกติวันเสาร์-อาทิตย์เราจะตื่น 8-9 โมง เสาร์นี้เธออ้างว่าอยากตื่นเช้า ผมก็ไม่อยากขัดใจ น้องอี๊ฟลุกขึ้นอาบน้ำอาบท่าชงกาแฟ ปิ้งขนมปังเตรียมไว้ให้ผม แล้วก็เก็บกวาดบ้านจนสะอาด

“เมียใครนะขยันจริงๆ...”   ผมดึงเธอเข้านั่ง แล้วหอมแก้มเธอ น้องอี๊ฟยิ้มแฉ่ง  หอมแก้มผมกลับ  แล้วบอกว่า

“วันนี้จะมีคนมาบ้านเราน่ะ...มาให้ช้างน้อยพ่นน้ำใส่...”  น้องอี๊ฟบอกพร้อมกับเอามือลูบไปที่เป้ากางเกงผม

“ใครเหรออี๊ฟ...”   ผมถามเธอด้วยความสงสัย  แต่น้องอี๊ฟก็ไม่ยอมบอก  บอกว่าเดี๋ยวผมก็รู้เอง  ผมจะชวนน้องอี๊ฟไปซื้อของเพื่อเตรียมไว้ต้อนรับ  แต่เธอก็บอกว่าเดี๋ยวคนที่มาจะเตรียมมาให้เอง ผมคิดว่าคงเป็นพิมพรรณหรือไม่ก็นี  แต่น่าจะเป็นพิมพรรณมากว่าเพราะว่าเธอติดต่อมาก่อนหน้านี้  ผมนั่งอ่านหนังสือพิมพ์ได้ไม่นานก็ได้ยินเสียงรถยนต์มาจอดหน้าบ้าน  น้องอี๊ฟวิ่งออกไปเปิดประตูรั้วทันที พอผมมองไปที่ประตูก็เห็นรถของพิมพรรณวิ่งเข้ามา เป็นพิมพรรณอย่างที่คิดจริงๆ  แต่ผมก็ต้องแปลกใจเมื่อมีคนลงมาอีกคนซึ่งเป็นสุนีย์ เธอเดินลงมาพร้อมกับของเต็มมือทั้งสองข้าง

“อ้าวพิม..นี..เอาอะไรมาเยอะแยะเชียว...ถามน้องอี๊ฟก็ไม่บอกว่าใครจะมา..จะไปซื้อของมารับแขกซะหน่อยก็บอกว่าไม่ต้อง...”  ผมเดินเข้าไปทักแล้วช่วยเธอถือของ

“ก็พิมอยากเซอร์ไพรส์นัทนี่คะ..ก็เลยไม่ให้น้องอี๊ฟบอกนัท..”  พิมพรรณบอกแล้วก็ชวนกันเข้าไปคุยกันในบ้าน  น้องอี๊ฟก็เอาของเข้าไปจัดในครัวกับสุนีย์  เพราะสุนีย์เคยมาแล้ว จึงรู้ดีว่าอะไรอยู่ตรงไหน  ผมเลยนั่งคุยกับพิมพรรณกัน 2 คนที่ห้องรับแขก ซึ่งน้องอี๊ฟเปิดแอร์รอไว้ตั้งแต่เช้าแล้ว  ซึ่งปกติก็ไม่ค่อยได้เปิดหรอก  จะเปิดในกรณีที่มีแขกหรือร้อนมากๆเท่านั้น

“พิมคิดถึงนัทจังเลย..นัทน่ะใจร้าย..ไม่ยอมไปหาพิมบ้างเลย...”  พอนั่งลงพิมพรรณก็ต่อว่าผมทันที

“ผมก็อยากไปนะ..แต่เกรงใจหมอ..เกรงใจลูกๆพิม.. อีกอย่างผมก็ไม่เคยทิ้งให้น้องอี๊ฟอยู่คนเดียวด้วย...”  ผมก็ขอโทษขอโพย พร้อมกับแก้ตัวไปแบบน้ำขุ่นๆ  ทั้งๆที่หมอศักดาก็อนุญาตแล้ว

“นัทไม่ต้องมาอ้างเลย..แค่แวะไป 1 ชั่วโมง 2 ชั่วโมงก็ได้นี่ อีกอย่างพี่หมอก็อนุญาตแล้ว...”  พิมพรรณก็ยังงอนๆอยู่  ผมเลยเข้าไปกอดแล้วหอมแก้มเธอ เธอถึงค่อยหายงอนไปบ้าง

“อย่าโกรธผมเลยนะ...คือ..ถ้าผมไปบ้านพิม.. มันก็เต็มที่น่ะ.. มันเกรงๆเกร็งยังไงก็ไม่รู้..มันไม่เหมือนที่บ้านผม.. หรือตอนที่ทุกคนอยู่พร้อมหน้าพร้อมตา...ถ้าจะให้ผมไปบ้านพิม.. ขอไปตอนที่พิม อยู่คนเดียวได้มั๊ย...หรือไม่พิมก็มาบ้านผม..”  พอผมอธิบายให้เธอฟัง  เธอก็ตกลง พอดีสุนีย์กับน้องอี๊ฟก็ถือของกินเข้ามา

“แหม..ตัวติดกันตังเมเลยนะ...กลัวคนอื่นจะแย่งนัทไปหรือไง...”  สุนีย์แซวขึ้นมาทันที่ที่เห็นผมกับพิมนั่งกอดกันอยู่

“มาแซวกันได้..รู้งี้ไม่ชวนมาหรอก..”  พิมพรรณขยับตัวออกจากอ้อมกอดผม แล้วหันไปค้อนสุนีย์ แต่ทั้งคู่ก็ยิ้มให้กัน

“น้องอี๊ฟจ๋า..ขอแม่นียืมตัวพ่อนัทหน่อยนะ...” ว่าแล้วสุนีย์ก็นั่งลงข้างๆผมอีกด้านหนึ่ง  พร้อมกับตักของกินมาป้อนผมอย่างเอาอกเอาใจ จนผมต้องบอกให้หยุด   เพราะว่าเช้าๆผมทานไม่มากนัก พออิ่มแล้ว 3 สามสาวก็ช่วยกันยกไปเก็บแล้วค่อยมานั่งคุยกันต่อ  ทำให้รู้ว่าทั้งคู่ได้นัดแนะกันมาบ้านผม  โดยที่ไม่ได้บอกใคร โดยอ้างว่าจะไปช๊อปปิ้งกัน  ซึ่งเป็นเรื่องปกติของเธอสองคน

“แล้วมากันอย่างนี้ถ้าคนที่บ้านรู้มันไม่ดีนะ...”   ผมก็บอกเธอไป

“ไม่เป็นไรหรอกคะ..พี่หมอกับทินการนะเค้ารู้.. และเข้าใจดี แต่พวกเด็กๆก้คงงอนนิดหน่อย... พิมกลัวว่ามาหลายคนแล้วนัทจะแย่นะซิ...พิมเกรงใจน้องอี๊ฟ...”  พิมพรรณบอก  แล้วหันไปทางน้องอี๊ฟมองเธอด้วยสายตาที่วิงวอน

“ไม่เป็นไรหรอกคะแม่พิม...พ่อเค้ารู้ดีว่ารับได้แค่ไหน...”  น้องอี๊ฟบอกด้วยใบหน้าที่ยิ้มแย้ม  ทำให้พิมพรรณและสุนีย์เริ่มที่จะเอามือลูบไล้ตามแขนตามขาผม  น้องอี๊ฟเห็นแล้วก็เดินไปปิดม่านทันที

“คราวที่แล้วนีมาค้างที่นี่ก็ไม่ชวนกันเลยนะ... เพราะฉะนั้นวันนี้ นีอย่าแย่งพิมนะ...”  พิมพรรณพูดดักคอเพื่อน เมื่อเห็นนีรูดซิปกางเกงผมแล้วงัดลำควยผมออกมา

“นีไม่แย่งหรอกจ๊ะ..นีรอให้พิมเสร็จก่อนก็ได้.. ของดีๆอย่างนี้เราต้องแบ่งกันซิ..จะมาแย่งกันทำไม.. งั้นนีปล่อยให้พิมก่อนนะ..ทำให้นัทพอใจนะ.. ถ้านัทไม่ประทับใจแล้วมาหานีเองก็อย่ามาว่ากันนะ...”   สุนีย์บอกแล้วขยับออกไปนั่งกับน้องอี๊ฟ  ปล่อยให้พิมกอดจูบควักล้วงกันตามลำพัง ซึ่งวันนี้พิทพรรณได้ทำให้ผมได้แปลกใจมาก  เพราะพอผมล้วงเข้าไปในกระโปรงก็พบเธอไม่ได้สวมกางเกงในครับ  และเนินหีเธอก็เตียนโล่งไปหมด  ไม่เหมือนครั้งที่แล้วที่รกครึ้มไปด้วยขน  พอผมสัมผัสพิมพรรณก็กระซิบบอกว่า
“พิมทำเพื่อนัทเลยนะ...พี่หมอยังไม่เห็นเลย...”  แปลว่าเธอโกนเสร็จก็มาเลย  เพราะมันลื่นโล้นดีมาก  ไม่สากมือเลย  และที่สำคัญร่องหีเธอนั้นเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยน

“อืมม..ผมยังไม่ได้ทำอะไรเลย..ทำไมน้ำเยอะจัง.”  ผมกระซิบถามแล้วจูบไซร้ที่ซอกคอ

“ก็พิมเงี่ยนตั้งแต่เห็นหน้านัทแล้ว..อูยยย.. นัทบี้แตดอย่างนี้พิมเสียวนะ...ซี๊ดดด...”  พิมพรรณครางออกมา  พร้อมกับมือเธอค่อยๆถอดกางเกงผมออกไปพร้อมกับกางเกงใน   จากนั้นเธอก็คุกเข่าในหว่างขาผมแล้วคว้าลำควยผมไปดูดเลีย  จนสุนีย์แซวขึ้นมา

“แหม..ดูดยังกะอดอยากมานาน..พี่หมอไม่เย็ดเลยหรือไง...”  คราวนี้พิมพรรณไม่สนใจกับคำพูดของสุนีย์  เธอยังคงตั้งหน้าตั้งตาดูดควยผมต่อ จนลำควยผมเปียกไปด้วยน้ำลายเธอ

“อูยยย..พิมจ๋า..เดี๋ยวน้ำผมออกพอดี...ซี๊ดดด...”  ผมร้องบอกเธอ เพราะอยากจะเอาควยเข้าไปในรูหีเธอแล้ว  คราวนี้พิมพรรณละจากลำควยผมแล้วยืนขึ้น  ผมเอามือแกะตะขอกระโปรงเธอออกแล้วรูดซิป  ปล่อยให้กระโปรงร่วงลงไปกองที่ปลายเท้า

“โห..พิม..พิมโกนหมอยมาเกลี้ยงเลย..ดูซิน้องอี๊ฟ...”  เสียงสุนีย์พูดออกมาอย่างตื่นเต้น  พิมพรรณพอกระโปรงลงไปกองที่ปลายเท้าเธอก็ก้าวขึ้นมานั่งคร่อมบนตักผม เอาแขนโอบคอผมไว้แล้วก้มลงมาจูบผม  เอวก็ไสเสยไปมา ก่อนที่เธอจะยกก้นขึ้นจนพ้นลำควยผม  เธอส่ายเอวไปมาให้ร่องหีตรงกับลำควย แต่ก็ไม่ตรงซักที ผมเลยสอดมือไปจับลำควยไปจ่อที่รูหีเธอเอง  พอหัวบานสัมผัสที่ปากรู พิมพรรณก็ทิ้งน้ำหนักสะโพกกดลงมา

“โอ๊ะ..อู้ยยยย...” ทำเอาพิมพรรณถึงกับถอนปากออกมาจากปากผมทันที เอามือจับไหล่ผมแน่น

“อูยยย...หีพิมรัดหัวควยผมแน่นเลย...ซี๊ดดด.. ฟิตเหมือนหีเด็กเลย อูยยย...”   ผมกระซิบบอก   เธอนั่งเม้มปากแน่น ก่อนที่จะค่อยกดสะโพกลงไปอีกอย่างช้าๆ  จนกระทั่งลำควยผมเข้าไปในรูหีเธอหมด  พิมพรรณถึงกับเป่าปากออกมา
“โอยยย...ควยนัทคับแน่นหีพิมไปหมดเลยค่ะ..ซี๊ดดด..นัทขา...” พิมนั่งครางเสียงกระเส่า บิดเอวส่ายไปมาเบาๆ แหงนหน้าเริด ผมเลยถอดเสื้อและเสื้อในเธอออก แล้วก้มลงไปงับหัวนมที่ตั้งชูชันอยู่ตรงหน้า ดูด เม้ม เลีย จนเจ้าของเต้าครางซี๊ด

“โอ้ววว...ซี๊ดดดด...นัทขา..ดีจังเลย..ซี๊ดดดด...” พิมพรรณเลื่อนมือที่คล้องคอผมกอด มากุมที่หัวผมแทน  แล้วโยกเอวบดขยี้เนินหีกับลำควยผมอย่างเมามัน จนผมต้องเลื่อนมือลงไปจับกุมที่แก้มก้นเธอแล้วเด้งก้นเสยลำควยขึ้นไปด้วย ทำเอาพิมพรรณร้องครางลั่น แล้วกระดกขึ้นขย่มลำควยผม

“โอ้ยยย..ซี๊ดดด...นัทขา..พิมเสียววว..อู้ววว..นัทขา.. ควยนัทคับแน่นรูหีพิม..ซี๊ดดด..พิมเสียวสุดๆเลยคะ...ซี๊ดดด..”  มือที่จับกุมที่แก้มก้นเธอก็ได้บีบได้ขยำ ทำให้พิมพรรณเสียวสยิวมากขึ้น ผมก็เลยเลื่อนลงลึกเข้าไป ใช้นิ้วเขี่ยรอบรูหีเธอที่อ้าอมลำควยผมไว้ น้ำหีเธอขับออกมาจนแฉะเยิ้มไปหมด ผมลากนิ้วที่เยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนของเธอมาเขี่ยวนที่รูตูดเธอ

“โอ๊ยยย...นัททท...ซี๊ดดด...”  พิมพรรณผวากอดผมแน่น  พอเห็นว่าเธอเสียวผมก็ค่อยสอดนิ้วเข้าไปในรูตูดเธอ  พร้อมกับเด้งก้นเสยลำควยขึ้น

“ว๊ายย..ซี๊ดดดด..นัทขา..พิมเสียวทั้งหีทั้งตูดเลย...โอ้ววว..” พิมพรรณร้องครวญครางขมิบก้นรัดนิ้วผมอย่างแรง  พร้อมกับส่ายก้นไปมา

“พิมชอบมั๊ย..ถ้าไม่ชอบผมเอาออกนะ...”  ผมลองถามเธอว่าเธอคิดอย่างไรกับที่โดนแยงรูตูด พร้อมกับควยที่เสียบคารูหีเธออย่างนี้

“ยะ..อย่า..เอาออกนะ..นัทท..ซี๊ดดด...พิมชอบค่ะ.. มันเสียวดี.. ซี๊ดดด..นัทขา..ซี๊ดดด...” พิมรีบบอกผมเสียงตะกุกตะกัก  ขยี้เอวส่ายไป จิกเล็บลงบนไหล่ผม จนผมรู้สึกเจ็บ  แต่ก็ไม่ได้ร้องห้ามเธอ กลัวจะทำให้อารมณ์เธอสะดุดลง  ปล่อยให้เธอปล่อยอารมณ์ออกมาอย่างเต็มที่  โดนโจมตีทั้ง 2 รูแบบนี้เพียงครู่เดียวพิมพรรณก็น้ำแตกออกมา
“โอ้ยย..ซี๊ดดด..นัทขา..พะ..พิม..พิมน้ำแตกแล้วว...ซี๊ดดด.. ผัวขา เมียแตกแล้วว...ซี๊ดดด...”  พิมพรรณกอดผมแน่น  กดสะโพกลงมาแน่น รูหีขมิบตอดรัดลำควยผมอย่างรุนแรง พิมพรรณนั่งทับควยผมแล้วจูบปากผมอย่างดูดดื่ม  จนสุนีย์พูดออกมา

“ใจคอจะไม่ให้คนอื่นบ้างหรือจ๊ะพิม..”   พิมพรรณเหมือนจะรู้ตัวว่ายังมีคนต่อคิวรออยู่ข้างๆอีก 2 คน

“ขอโทษทีจ๊ะ...พิมเพลินไปหน่อย.. อยากจะให้ควยนัทคาอย่างนี้ทั้งวันเลย...”  พูดแล้วเธอก็ลุกขึ้นจากตักผมอย่างอ้อยอิ่ง ลำควยหลุดออกจากรูหีเธอดังบ๊อค ตั้งเด่ กระดกหงึกๆ ลำตัวมันแผล๊บไปด้วยน้ำเงี่ยนของพิมพรรณ

“น้องอี๊ฟจ๋า..น้องอี๊ฟเป็นเจ้าของน้องอี๊ฟเอาก่อนเถอะคะ.. เดี๋ยวแม่นีค่อยต่อจากน้องอี๊ฟก็ได้...”  สุนีย์บอกกับน้องอี๊ฟ  ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่ได้ถอดเสื้อผ้าออกไปตั้งแต่เมื่อไรก็ไม่รู้

“ไม่เป็นไรหรอกคะ..แม่นีเอาก่อนเลย..อี๊ฟเป็นเจ้าบ้าน.. แม่นีเป็นแขก..จัดการก่อนเลยคะ...”  น้องอี๊ฟบอกกับสุนีย์พร้อมกับกับพยักหน้าเป็นการยืนยันให้เธอก่อน  พอได้ยินน้องอี๊ฟบอกสุนีย์ก็รีบลุกขึ้นมาหาผมทันที  เหมือนกลัวว่าน้องอี๊ฟจะเปลี่ยนใจ

“อู้วว..ผัวขา..ควยผัวแข็งน่าขย่มดีจัง... ขอเมียขย่มควยผัวหน่อยนะ..”  สุนีย์ก้าวมาคร่อมแทนพิมพรรณทันที  พอจับลำควยผมจ่อที่ปากรูหีได้ เธอก็กดสะโพกลงมาทีเดียว ลำควยผมก็เข้าไปจนมิดลำเลย

“โอ้ววว...ซี๊ดดดด... เย็ดกับใครไม่สะใจเท่ากับเย็ดกับควยผัวคนนี้เลย...ผัวขา..ซี๊ดดดด...” สุนีย์ครางออกมาด้วยความเงี่ยน

“หีใหญ่ๆอย่างนี้ก็ต้องคู่กับควยใหญ่ๆซิ..จริงมั๊ย..อูยย..”  ผมกระซิบบอกเธอ  สุนีย์ก้มลงมาจูบผมแล้วบอกว่า

“เอานิ้วเย็ดตูดนีเหมือนทำกับพิมด้วยซิคะ..นีอยากเสียวทั้ง2 รู..” ผมก็ตอบสนองความต้องการเธอโดยไม่รอช้า  เพื่อต้องการเร่งให้เธอน้ำแตกไวๆ  เพราะยังมีน้องอี๊ฟที่นั่งมองอยู่ เอามือคลึงสองเต้า เขี่ยร่องหีไปด้วย  บอกให้รู้ว่าเธอก็เงี่ยนไม่แพ้คนอื่น สุนีย์ขย่มเย็ดควยผมรุนแรงกว่าพิมพรรณมาก ไม่กลัวว่าควยผมจะหักหรือหีจะพังเลย สุนีย์ขย่มขยี้เนินหีใส่ผมอย่างเมามันส์ ปากก็ร้องครวญครางออกมาตลอดเวลา ผมก็ได้แต่เด้งก้นรับกับสาวนิ้วแยงรูตูดเธอเท่านั่น

“โอ้วววว...ผัวขา..ผัวอยากเย็ดตูดเมียอีกมั๊ยคะ...ซี๊ดดดด..”  สุนีย์ร้องครางออกมาถามผม

“อูยยย..เย็ดหีให้น้ำแตกก่อนเถอะ...ซี๊ดดด.. แค่นี้ก็เสียวควยจะแย่แล้ว...ซี๊ดดด...เย็ดแรงอย่างนี้ไม่กลัวหีพังเหรอนี...ซี๊ดด...” ผมบอกกับเธอพร้อมกับเร่งแยงตูดเธอเร็วขึ้น  ทำเอาสุนีย์ถึงกับสะท้านด้วยความเสียว

“โอ้ยยยย..จะไม่ไหวแล้วว..ซี๊ดดดด..ผัวขา.. เมียน้ำจะแตกแล้วนะ ซี๊ดดดด..โอ้ยยยยย...แตกก..แล้วววว...ซี๊ดดดด...”  สุนีย์หวีดร้องออกมาเสียงดังลั่น พร้อมกับรูหีรูตูดเธอขมิบรัดอย่างรุนแรง  นั่งหายใจหอมหั่กๆๆบนตักผม

“โอยยย..โดนแยงตูดเวลาเย็ดกันเสียวอย่างนี้นี่เอง.. มิน่าล่ะพิมถึงได้ร้องซะดังลั่นบ้านเลย...”  สุนีย์ยิ้มแล้วพูดออกมา แล้วค่อยลุกขึ้นจากตักผม นั่งพิงโซฟาหลับตาพริ้มยังไม่หายเหนื่อย  น้องอี๊ฟก็ลุกขึ้นมาหาผม

“ผัวขา..เอาน้ำออกกับเมียนะ เห็นผัวเย็ดกับคนอื่นแล้วเงี่ยนจังเลย ผัวขา..”  น้องอี๊ฟเข้ามานั่งบนตักผมแล้วจูบกับผมอย่างดูดดื่ม ผมทำท่าจะจับน้องอี๊ฟนอนลงบนโซฟา  แต่เธอฝืนตัวไว้และบอกว่า

“อี๊ฟอยากทำแบบแม่นีกับแม่พิม.. อยากให้ผัวแยงตูดแล้วเย็ดไปด้วย..นะคะผัวขา...”   พอเห็นผมทำกับพิมพรรณแล้วเธอบอกว่าเสียวอย่างที่ไม่เคยเสียวมาก่อน  สุนีย์กับน้องอี๊ฟก็ต้องการบ้าง

“ได้ซิจ๊ะเมียจ๋า...”  ผมบอกแล้วจับเธอขยับมาคร่อมที่ตักผม น้องอี๊ฟยกก้นขึ้นสูงแล้วสอดมือลงไปจับควยผมไปจ่อที่รูหีตัวเอง แล้วจัดการทิ้งสะโพกลงไป ให้ลำควยผมลื่นไหลเข้าไปในรูหีเธออย่างคุ้นเคย พอเข้าที่เข้าทางผมก็สอดมือลงไปกวาดน้ำที่ปากรูหีไปชโลมที่รูตูดแล้วค่อยๆสอดนิ้วเข้าไป
“โอ้ววว...ซี๊ดดด...ผัวขาา..เหมือนโดนรุมเย็ดเลยค่ะ..ซี๊ดด.. เสียวทั้งหีเสียวทั้งตูด...อูยย..ผัวขา..”  น้องอี๊ฟครางออกมาเสียงสั่น กอดผมแน่น

“เสียวก็ขย่มให้น้ำผัวแตกเลยซิ...อูยยย..เมียจ๋า..”  ผมกระซิบบอกเธอแล้วสาวนิ้วเข้าออกในรูตูดเธอช้าๆ เพื่อกระตุ้นอารมณ์เธอ ซึ่งมันก็ได้ผล  น้องอี๊ฟเริ่มบดขยี้เนินหีกับหนอกควยผม ก่อนที่จะยกขามาวางเหยียบลงบนโซฟา แล้วยกก้นขย่มควยผม จนได้ยินเสียงดังปั่บๆๆๆๆๆ ซึ่งพิมพรรณยังทำไม่ได้ขนาดเธอเลย

“โอยยย...เก่งจังเลยเมียจ๋า..ซี๊ดดด..ผัวเสียวควยสุดเลยจ๊ะ.. ซี๊ดด อูยยย...” ยิ่งผมบอกว่าเสียว น้องอี๊ฟก็ยิ่งขย่ม ยิ่งบดขยี้เนินหีอย่างหนักหน่วง อย่างรู้ใจว่าผมนั้นน้ำใกล้จะแตกเต็มทน

“ฮู้วววว..ซี๊ดดด..ผัวขา..เมียจะไม่ไหวแล้วนะ...โอ้วววว.. ผัวขาาา น้ำจะแตกแล้ว...ซี๊ดดด...” ในที่สุดน้องอี๊ฟก็ร้องครางลั่น เพราะความเสียว

“โอยย...ปล่อยออกมาเลยเมียจ๋า...ปล่อยมาเลย...ซี๊ดดด...”  ผมเองก็เต็มที่แล้วเหมือนกัน มือที่สาละวนอยู่กับรูตูดเธอก็กุมแก้มก้นดึงกระชากเข้ามา แล้วเด้งก้นสวนขึ้นไปด้วย เพียงชั่วพริบตาเราสองคนก็น้ำแตกออกมาในเวลาที่ไล่เลี่ยกัน

“โอ้ววววววว..ซี๊ดดดดด...แตกก..แล้ววววว...ผัวขาาา...”  น้องอี๊ฟหวีดร้องออกมา เมื่อผมปล่อยน้ำพุ่งกระฉูดเข้าเข้าไปในโพรงมดลูกเธอ น้องอี๊ฟนั่งบดขยี้เนินหีอัดกับลำควยผม และรูหีเธอก็ขมิบตอดดูดเคล้นน้ำของผมจนหมดลำ

“โห..หนูอี๊ฟนี่เก่งจริงๆ...”  เสียงพิมพรรณดังขึ้นมา พร้อมกับเสียงตบมือ  น้องอี๊ฟหันไปยิ้มอย่างอายๆ ทำท่าจะลุกขึ้นแต่ผมกอดเธอไว้

“อย่าเพิ่งลุกซิ..เดี๋ยวพ่ออุ้มไปเข้าห้องน้ำเอง...”  ผมกระซิบบอกกับเธอ  ส่วนอีกสองสาวนั้นนั่งไขว่ห้างมองดูผมกับน้องอี๊ฟอย่างสบายอารมณ์  ผมนั่งพักจนหายเหนื่อยก็อุ้มน้องอี๊ฟทั้งๆที่ลำควยเสียบคาอยู่อย่างนั้นไปเข้าห้องน้ำ น้องอี๊ฟล้างลำควยให้ผมแล้วเธอก็ขอนั่งให้น้ำของผมไหลออกจากรูหีเธอก่อน  พอผมออกมาสุนีย์ก็เตรียมน้ำเย็นๆไว้ให้ พร้อมของกินเล่น ผมเอื้อมไปหยิบกางเกงจะมาสวม พิมพรรณจับมือผมไว้แล้วบอกว่า

“เราไม่ต้องสวมเสื้อผ้ากันหรอกนะวันนี้... พิมอยากเห็นงวงช้างของนัทตลอดเวลาเลย. ขนาดอ่อนตัวแล้วยังใหญ่กว่าของพี่หมออีก..นี่ถ้ามาเจอนัทตอนที่ทำรีแพร์มาใหม่ๆ สงสัยพิมคงรับไม่ไหวแน่ๆ..ครั้งแรกที่นัทเย็ดพิม..พิมยังเจ็บเลย...” พิมพรรณพูดแล้วก็เอามือจับลำควยผมพลิกไปพลิกมามองไม่ละสายตา

“เจ็บแล้วตามมาให้นัทเย็ดทำไมล่ะ...”  สุนีย์พูดเย็บขึ้นมา

“แหม..แต่มันเสียวมากกว่านี่.. คนอะไรก็ไม่รู้อึดยังกะแรด มิน่าล่ะนีถึงติดอกติดใจนัก...อย่างนี้นัทมีเมีย 3-4 คนได้สบายเลยนะ...” พิมพรรณพูดออกมา  โดยที่มือเธอนั้นไม่ยอมห่างจากลำควยผม

“นี่มายุให้นัทมีเมียหลายคนเดี๋ยวน้องอี๊ฟได้ยินก็โกรธเอาหรอก...” สุนีย์พูดดักคอพิมพรรณ แล้วทำสีหน้าที่สบายใจนักที่พิมพรรณพูดออกมาแบบนี้

“พิมไม่ได้ให้นัทมีจริงๆนี่..แค่เปรียบเทียบเฉยๆ..”  พิมพรรณเห็นสีหน้าสุนย์แล้วก็พูดออกมา ไม่รู้ว่าแก้ตัวหรือพูดจริง

“พิมจ๊ะ..เอามือออกจากควยนัทบ้างเถอะ.. กะจะไม่ให้นัทพักบ้างเลยหรือไง...” พอสุนีย์พูดออกมา  พิมพรรณก็ยิ้มแหยๆแล้วค่อยๆดึงมือออกไป  พอดีน้องอี๊ฟเดินเข้ามา พิมพรรณเลยหันไปถามสุนีย์

“นี..เมื่อกี้นีถามนัทว่าจะเย็ดตูดเธออีกมั๊ย.. หมายความว่าเธอให้ นัทเย็ดตูดไปแล้วเหรอ...”  สุนีย์ก็ยิ้มๆ แล้วพยักหน้า

“ฮื่อ..เย็ดไปแล้วทีนึง...”  พิมพรรณถึงกับตาพอง เหมือนกับไม่เชื่อ

“แล้วนีไม่เจ็บเหรอ..ตอนที่ตาสินธุเย็ดพิมครั้งแรก พิมเจ็บแทบตาย เลยไม่ให้เย็ดอีกเลย...”  พิมพรรณพูดแล้วมีสีหน้าที่หวาดกลัว

“ไม่เจ็บหรอกพิม. แต่มันเสียวเหมือนตอนที่นัทเอานิ้วแยงเมื่อกี้นั่นแหละ..เสียวจนเราน้ำแตกออกมาเลย..ไม่เชื่อเดี๋ยวลองดูซิ..”  สุนีย์บอกกับพิมพรรณ  พิมพรรณฟังแล้วหันมามองหน้าผม แล้วมองที่ควยผม แล้วบอกว่า

“พิมไม่กล้าหรอก..ขนาดรูหียังตึงไปหมดเลย..”  พิมพรรณพูดแล้วขนเธอลุกเกรียวเลย

“พิมไม่กล้าหรือไม่ชอบ..ก็อย่าไปลองเลย... ของอย่างนี้มันเป็นความชอบของแต่ละคน...”  ผมก็บอกกับพิมพรรณไป  ทำให้เธอค่อยยิ้มออก

“แล้วนัทชอบหรือปล่าว...”  พิมพรรณถามผมกลับ

“ตอนแรกมันก็ตื่นเต้นดีหรอก...เพราะว่าผมไม่เคย.. แต่พอได้ลองแล้วผมว่าทางธรรมชาติดีกว่านะ..สะอาดดีด้วย.. อย่างของพิมนี่สู้เด็กๆได้สบายเลย...”   พอได้ยินพิมพรรณก็ยิ้มอย่างภูมิใจ  สุนีย์เหมือนจะน้อยใจ

“ใช่ซิ..ก็ของเรามันเยิน..มันหลวม.. จะไปสู้ของคนที่ไปทำรีแพร์มาจนฟิตเปรี๊ยะได้ล่ะ...” ผมเลยต้องหันไปเอาใจเธอบ้าง

“ขอนีมันเยิน..มันหลวมนี่ไหนล่ะ..ถึงจะไม่ฟิตอย่างของพิม.. แต่มันก็ยังแน่นอยู่..แล้วผมก็สามารถเย็ดได้อย่างเต็มที่.. สะใจที่สุดเลยนะ...ไม่ต้องคอยยั้งคอยระวังเหมือนเย็ดเด็กๆ...”  สุนีย์ค่อยยิ้มออก คุยกันซักพักต่างคนก็เริ่มเอนตัวพิงกัน น้องอี๊ฟก็บอกว่า

“พ่อพาแม่นีกับแม่พิมไปนอนพักผ่อนที่ห้องดีกว่าคะ.. ตรงนี้มันนอนไม่สบายเหมือนในห้อง...”  เราเลยย้ายที่จากห้องนั่งเล่นไปที่ห้องนอน  น้องอี๊ฟเดินเข้ามากระซิบที่หูผมว่า

“เต็มที่นะผัวขา..ไม่ต้องห่วงอี๊ฟ..เดี๋ยวอี๊ฟขอไปนอนอีกห้องนะ...” ผมก็ดึงเธอไว้

“ไปด้วยกันซิ..”  น้องอี๊ฟก็บอกว่า

“แม่นีกับแม่พิมมีเวลาไม่มาก...อี๊ฟไม่อยากเข้าไป.. เดี๋ยว 2 คนนั้นไม่อิ่ม..ไม่ต้องห่วงอี๊ฟนะคะว่าอี๊ฟจะงอน.. อย่าให้เสียชื่อสามีอี๊ฟล่ะ...”  ว่าแล้วน้องอี๊ฟก็ดันให้ผมไป  เมื่อเข้าไปในห้อง พอสุนีย์กับพิมพรรณไม่เห็นอี๊ฟเข้ามาก็ถามหา ผมเลยต้องอธิบายให้เธอฟังตามที่น้องอี๊ฟบอกกับผม  ทำเอาทั้งสองคนต่างก็ชื่นชมในน้ำใจของน้องอี๊ฟที่มีกับเธอ ปล่อยให้เธอสองคนมีความสุขกับผมอย่างเต็มที่ ทั้งคู่นอนกอดนอนลูบไล้ตามลำตัว ตามลำควยผมตลอดเวลา ซึ่งมันทำให้ควยผมฟื้นตื่นขึ้นมา

“อืมมม..ควยนัทแข็งอีกแล้ว...”   พิมพรรณผงกหัวขึ้นไปมองลำควยผมที่อยู่ในมือเธอแล้วพูดออกมา  สุนีย์ก็มองตามทันทีเพราะมัวแต่ลูบไล้ที่หน้าอกผม

“จริงๆด้วย...นัทนี่แข็งแรงดีจัง.. น้ำออกไปยังไม่ถึงชั่วโมงเลยแข็งอีกแล้ว..”  ว่าแล้วเธอก็เลื่อนมือลงไปจับควยผมที่โผล่พ้นจากมือพิมพรรณ

“แล้วชอบมั๊ยแบบนี้...”  ผมก็ถามเธอพร้อมกับมือที่โอบกอดทั้งสองคนก็คลึงเคล้นที่เต้านมเธอไปด้วย

“ชอบซิคะ...”

“ชอบซิคะ...” ทั้งคู่พูดออกมาพร้อมกัน เหมือนกับนัดกันเอาไว้เลย ทั้งคู่หันไปมองหน้ากันแล้วก็หัวเราะ

“ถ้าชอบ..งั้นวันนี้ผมจะทำให้นีกับพิมเต็มที่เลย.. จนกว่านีกับพิมจะพอใจ...”  ผมบอกกับสองสาวแล้วหอมแก้มเธอคนละที

“งั้นเดี๋ยวนีกับพิมจะทำหน้าเมียให้กับนัทเต็มที่เหมือนกัน...” ว่าแล้วนีก็เลื่อนลงไปเลียที่หัวบานของผม พิมพรรณก็ไม่ยอมน้อยหน้า เลื่อนลงไปเลียที่พวงไข่บ้าง

“โอยยย...พิมมมม...ซี๊ดดด...มันเสียวว...”  ผมเสียววาบขึ้นมาทันที เมื่อพิมลากลิ้นเลียจากก้นจนมาถึงโคนลำควย ส่วนนีก็ทั้งดูดทั้งเลียที่ส่วนหัว จนผมต้องจับสะโพกของสุนีย์ให้เลื่อนมาคร่อมที่หน้าผม เพื่อทำให้เธอเสียวบ้าง พอสุนีย์ถ่างขาคร่อมที่หน้าผม  ผมก็ตวัดลิ้นเลียไปที่ร่องหีเธอที่อ้ารออยู่แล้ว แผล๊บๆๆๆ ทำเอาสุนีย์ถึงกับคายลำควยผมออกมาแล้วครางออกมา

“โอ้ยยยย..นัทขขาา..นีเสียว..ซี๊ดดดด...” รูหีสุนีย์ขมิบยวบๆๆๆ ก่อนที่เจ้าตัวจะก้มลงไปดูดลำควยผมต่อ  ไม่นานสุนีย์ก็ทนต่อความเสียวไม่ไหว ผละออกจากลำควยผมอย่างร้อยรน แล้วบอกกับผมว่า

“โอ้ยยย...ซี๊ดดดด..นัทขา..พอก่อน..ซี๊ดดด..นีไม่ไหวแล้วค่ะ.. ขอนีเย็ดกับควยนัทเถอะคะ...ซี๊ดดด..นีต้องการควยนัท..ซี๊ดด...” ผมจึงหยุดเลีย แล้วเอามือออกการจับล๊อคที่เอวเธอ  สุนีย์รีบลงไปจากหน้าผมทันที

“พิม..ขอนีก่อนะ..นีไม่ไหวแล้ว...”  สุนีย์บอกกับเพื่อนแล้วคร่อมลงไปที่ลำควยผม  เธอจับลำควยผมจ่อที่ปากรูหีแล้วทิ้งตัวลงไป

“โอ้วววว...ซี๊ดดดด...”  สุนีย์ถึงกับร้องลั่น ก้มลงไปเอามือวางค้ำที่ขาผมไว้ ส่วนพิมพรรณก็เลื่อนขึ้นมากอด แล้วจูบกับผมแทน แล้วเราสองคนก็ผงกหัวไปมองสุนีย์ที่ขย่มลำควยผม พร้อมกับร้องครางออกมาตลอดเวลา

“โอ้โห..หีนีปลิ้นเลย...เห็นแล้วน่ากลัวจัง...”  พิมพรรณพูดออกมาเบาๆแล้วจ้องมองตาเขม็ง

“แล้วพิมกลัวหรือปล่าวล่ะ...”  ผมถามพร้อมกับล้วงมือลงไปเขี่ยที่ร่องหีเธอด้วย

“อุ๊ยย..ซี๊ดดด..ถ้ากลัวพิมจะมาเหรอ...พิมชอบมากเลยรู้มั๊ย...”  พิมพรรณหันมากระซิบบอกกับผม เหมือนกลัวสุนีย์จะได้ยินอย่างนั้นแหละ แล้วเธอก็จูบผมอย่างดูดดื่ม เพื่อเป็นการยืนยันว่าเธอนั้นชอบจริงๆ

“พิม..ขอผมเลียหีพิมหน่อยซิ...”  ผมบอกกับพิมพรรณ เธอส่ายหน้าแล้วบอกกับผมว่า

“ไม่เอาอ่ะ..เดี๋ยวพิมน้ำแตกก่อน. พิมอยากน้ำแตกกับควยนัทมาก กว่า..อยากเย็ดกับนัทนานๆ...”  เธอกอดแล้วหอมแก้มผม อย่างออดอ้อน สุนีย์ก็ขย่มเย็ดผมไม่หยุดหย่อน

“โอ้วววว...ซี๊ดดดด...ผัวขาา..ควยผัวเย็ดมันที่สุดเลยคะ.. ผัวขาาา ซี๊ดดดด...นีจะไม่ไหวแล้ววว..ผัวขาา..ซี๊ดดด.. น้ำนีจะแตกแล้วววว ซี๊ดดด...”  สุนีย์ร้องครวญครางออกมาอย่างสุดเสียว กระแทกหีลงมาใส่ลำควยผมอย่างแรง จนได้ยินเสียงดังพั่บๆๆๆ ผมจึงเด้งก้นสวนขึ้นไป เวลาเธอกระแทกหีลงมา เพื่อเพิ่มความเสียวซ่านให้กับเธอ จนทำให้เธอน้ำแตกออกมาทันที

“โอ้ยยยย...แตกก..แล้วววว...ซี๊ดดดดด...”  สุนีย์บดขยี้หีลงมาใส่ลำควยผมแน่น ภายในรูหีเธอก็ขมิบ ตอดรัดลำควยผมถี่ยิบ สุนีย์ถึงจุดสุดยอดรอบนี้ทำเอาเธอถึงกับ หอบตัวโยน

“พิมรอซักครู่นะ..รอให้นีเค้าดูดซับความสุขให้เต็มอิ่มก่อน...”  ผมกระซิบบอกกับพิมพรรณ เพราะไม่อยากให้เธอไปเร่งให้สุนีย์ลุกออกไป พิมพรรณก็เข้าใจดีว่าการที่อยู่อย่างนี้สักพัก มันรู้สึกดีแค่ไหน เธอจึงหันมากอดจูบกับผมเพื่อรอเวลาที่สุนีย์จะลุกออกไปจากลำควยผมเอง  ไม่นานสุนีย์ก็ลุกขึ้นแล้วลงมากอดผม
“เป็นยังไงบ้างนี..อิ่มมั๊ย...”  พิพรรณถามสุนีย์ที่นอนกอดผมอยู่อีกข้าง
“โอยยย..อิ่มมากเลยพิม...นีเสียวจนแทบขาดใจแน่ะ.. พิมต่อเลยซิ..”  สุนีย์บอกอย่างระโหยโรยแรง พิมพรรณพอได้โอกาส เธอก็รีบขึ้นมาคร่อมที่ลำควยผมทันที  ”นัทอย่าเพิ่งเด้งขึ้นมานะ..อืมมม...ซี๊ดดดดด...โอ้วววว.. นัทขาาา พิมทั้งเสียวทั้งแน่นหีไปหมดเลย..ซี๊ดดดด..อูยยย...”  พิมพรรณค่อยๆหย่อนก้นลงมาอย่างช้าๆ ควยผมเข้าไปในรูหีเธอได้อย่างง่ายดายถึงจะคับแน่นขนาดไหนก็ตาม เพราะน้ำเงี่ยนของเธอที่ขับออกมาอย่างมากมาย รวมถึงน้ำเงี่ยนของสุนีย์ด้วยที่ชโลมลำควยผมจนเยิ้ม
“โอ้วววว...ซี๊ดดดด..ผัวขา...ผัวควยใหญ่.. ผัวควยยาว.. ควยผัวเย็ดมันหีที่สุดเลยผัวขา...ซี๊ดดดด...”  พิมพรรณถึงกับเพ้อออกมาเลย เชิดหน้าร้องซี๊ดๆๆไม่ขาดปาก เมื่อควยผมเข้าไปในรูหีเธอจนมิดลำ
“ผมก็เสียวควย..ซี๊ดดดด...หีพิมรัดควยแน่นดีจัง..ซี๊ดดด...” ผมทำอะไรไม่ได้ในตอนนั้น พอเห็นสองเต้าของพิมพรรณลอยอยู่ตรงหน้า จึงยื่นมือขึ้นไปขยำอย่างเมามัน  ทำให้พิมพรรณเริ่มยกก้นขย่มควยผมแทนที่จะบดส่ายเบาๆ พักเดียวพิมพรรณก็ครางอู้ทำท่าว่าน้ำจะแตกออกมาเสียให้ได้ เธอหยุดขย่มนั่งตัวเกร็ง
“หยุดทำไปล่ะ..ผมกำลังมันเลย...”  ผมถามเธอด้วยความสงสัย เพราะปกติเวลาใกล้จะเสร็จเธอจะเร่งอย่างเร็ว
“นะ..น้ำ..มัน..จะออก..ซี๊ดดด...พิม..ยัง..ไม่อยาก..ออก..”  พิมพรรณบอกผมเสียงกะท่อนกะแท่น หน้าตาเหยเก
“ไม่ต้องทนหรอกพิม... ปล่อยออกมาเต็มที่เลย.. เสร็จแล้วก็เอาใหม่ซิ...”  ผมบอกกับเธอพร้อมกับเด้งก้นสวนขึ้นไป ทำเอาพิม พรรณสะดุ้งเฮือก
“โอ้ยยย...ซี๊ดดดด...นัททททท...ตะ.แตกกก..แล้วววว...ซี๊ดดดด...” พิมพรรณถึงกับน้ำแตกออกมาทันที  ผมจึงดึงตัวเธอลงมากอดแล้วจูบเธอ ก่อนที่จะพลิกตัวเธอลงไปนอนบนที่นอน แล้วผมก็ขึ้นมาเป็นคนควบคุมเกมส์บ้าง
“อูยยย..นัทขา..ขอพิมพักเหนื่อยแป๊บนึงนะ..โอยยย..”  พิมพรรณบอกกับผมทันที เมื่อผมขยับเอว ผมจึงหยุดตามที่เธอบอก แต่ผมไปโจมตีที่สองเต้าของเธอแทน จนพิมพรรณเริ่มครางออกมา
“ซี๊ดดดด...นัทขา..อูยยย...พิมเสียวอีกแล้ว...ซี๊ดดดด... นัทเย็ดเก่งจังเลย..อูยยย...นีกับพิมน้ำแตกไปหมดแล้วนัทยังไม่ออกเลย.. นัทขา..พิม..โอ้ววว...ซี๊ดดดด...เสียว...”  ผมกระเด้าควยใส่เธอเนิบๆ แบบชักสุดแทงสุด
   
“อูยยย..หีพิมขมิบตอดควยผม..ซี๊ดดด..มันเสียว...”  ผมต้องครางออกมา เพราะรูหีเธอตอดรัดควยผมจนเสียวหัวควยวาบ
“โอ้ยยยย..ก็มันเสียวนี่...ซี๊ดดด..เสียวหี.. เสียวแตดไปหมดแล้วว ซี๊ดดดด...ผัวขา..”  พิมพรรณร้องครวญครางออกมาด้วยความเสียว ผมกำลังจะเร่งสปีดสายตาเหลือบไปมองสุนีย์ที่นอนมองอยู่ จึงผ่อนลงไม่งั้นน้ำผมคงแตกไปพร้อมกับพิมพรรณแน่ๆ เหมือนสุนีย์จะเดาใจผมออก  เธอจึงบอกกับผม
“หยุดทำไมคะนัท...เอาน้ำออกกับพิมไปเลย...นีไม่ไหวแล้ว...” พอได้ยินสุนีย์บอกผมก็เลยกระเด้าต่อ เพราะผมก็เต็มที่แล้ว พิมพรรณเองก็เหมือนกัน
“โอ้ยยย...ซี๊ดดดด...พิมจะออกอีกแล้ว...ซี๊ดดด.. ผัวขา..เย็ดแรงๆเลยคะ..เอาให้หีเมียบานไปเลย...โอ้ววววว...ผัวขาา...ซี๊ดดดด...” พอพิมพรรณบอกผมก็กระเด้าควยใส่อย่างเร็ว แต่ก็ไม่รุนแรงนัก เพียงไม่กี่ทีพิมพรรณก็น้ำแตกออกมาทันที พร้อมๆกับผม
“โอ้วววว...แตกก..แล้ววว...ซี๊ดดดดด...น้ำแตกก..แล้วว.. ผัวขาา น้ำแตกแล้ววว...อ๊ายยย...อู้วววว...”  ผมกระแทกลงไปทีสุดท้ายพร้อมกับน้ำที่พุ่งปรี๊ดๆๆๆเข้าไปในรูหีเธอ พิมพรรณกอดรัดผมแน่น ตัวเกร็งสั่นเทิ้ม เสียงลมหายใจของเราสองคนดังฟืดฟาดๆๆ
“เป็นยังไงพิม..อิ่มมั๊ย...”  สุนีย์ถามพิมพรรณที่นอนหายใจหอมอยู่  พิมพรรณหันไปมองสุนีย์ด้วยสายตาที่อ่อนล้า แต่ปนไปด้วยความสุข
“อืมมม...อิ่มสุดๆเลยนี...โอยย..หัวใจพิมแทบวาย.. คนอะไรก็ไม่รู้เย็ดเก่งเป็นบ้า...”  พิมพรรณพูดแล้วก็หลับตาพริ้ม แขนที่กอดรัดผมก็ตกลงไปบนที่นอนอย่างหมดเรี่ยวหมดแรง ผมจึงลุกขึ้นจากร่างของเธอ ก้มลงไปดูที่หว่างขา เห็นรูหีเธออ้าโบ๋ ก่อนที่มันจะขมิบยวบๆๆๆจนปิดสนิทเหมือนเดิม ทำให้น้ำที่ผมปล่อยไว้ไม่ทันที่จะไหลออกมา
“พิมไม่ลุกขึ้นไปล้างก่อนเหรอ...”  สุนีย์ก้มลงไปถาม  พิมพรรณส่ายหน้าโดยที่ไม่ได้ลืมตา  แล้วบอกว่า
“ไม่ล่ะ..จะเก็บน้ำของนัทไว้เป็นที่ระลึก... นีช่วยหยิบกระดาษมาอุดให้หน่อย..พิมหมดแรง...”  สุนีย์หัวเราะเบาๆ  ก่อนที่จะหยิบกระดาษทิชชู่มาอุดไว้ตามที่เธอขอร้อง  แล้วเอาผ้ามาห่มให้นอนพัก  ผมจึงลุกไปเข้าห้องน้ำเพื่อล้างคราบน้ำของพิมพรรณและของผมเอง พอออกมาสุนีย์ก็เตรียมน้ำเย็นๆไว้ให้ผม
“ขอบคุณมากนะ..นีไม่ต้องลำบากหรอก..นี่มันบ้านผมเอง...” ผมรู้สึกเกรงใจเธอเหมือนกัน ที่ต้องมาคอยปรนิบัติผมทั้งๆที่มันเป็นบ้านผมเอง ผมต่างหากที่ต้องคอยดูแลเธอ
“ไม่เป็นไรหรอกคะ..นีอยากทำให้..ก็นัทดีกับนีขนาดนี้.. นัทเหนื่อยมั๊ย...”  สุนีย์นั่งลงข้างผมแล้วเอามือมาลูบนวดที่ไหล่ผมเบาๆ
“ไม่เหนื่อยหรอกนี..ผมมีความสุขมากกว่า..แล้วนีล่ะ.. มีความสุขหรือป่าว..เมื่อกี้ผมว่าจะมาต่อกับนีซะหน่อย...”  สุนีย์กอดผม หอมแก้มผมแล้วบอกว่า
“นีมีความสุขที่สุดเลยค่ะ..แค่นี้นีก็อิ่มแล้ว.. ขืนให้นัดเย็ดอีกเมื่อกี้มีหวังนีคงสลบแบบพิมแน่ๆ...ดูซิหลับเป็นตายเลย.. เอ่ออ..นัท..นีขอถามนัทอย่างนึง..นัทบอกกับนีตามตรงได้มั๊ย...”  สุนีย์ดูท่าทางมีเรื่องอะไรที่คาใจเธอ  เธอถึงถามผมแบบนี้
“ได้ซิ..ผมไม่มีอะไรที่ปิดบังนีอยู่แล้ว... เรื่องราวต่างๆของผมนีก็รู้หมดแล้วนี่...”  ผมเองก็บอกกับเธอไปหมดแล้ว ไม่ว่าเรื่องของผมหรือเรื่องน้องอี๊ฟ  แล้วเรื่องของสุนีย์เธอก็เล่าให้ผมฟังหมดเหมือนกัน
“คือนีอยากรู้ว่า..ระหว่างพิมที่ทำรีแพร์มากับนีที่ยังไม่ได้ทำ.. นัทชอบแบบไหน...นีขอให้นัทตอบนีตามความรู้สึกจริงๆของนัทนะ...” ที่แท้เธอคาใจเรื่องนี้นี่เอง
“สำหรับพิมผมรู้สึกว่ามันคับแน่น.. ได้อารมณ์ดีแต่ผมก็ไม่สามารถปล่อยอารมณ์ปล่อยแรงออกมาได้เต็มที่...ไม่เหมือนกับนี.. เพราะเวลาทำแรงๆผมรู้สึกว่าพิมเค้าจะเจ็บ.. แต่สำหรับนีผมสามารถปล่อยออกมาได้เต็มที่...หรือว่านีเจ็บเหรอ..ถึงได้ถาม...”  ผมก็บอกตามความรู้สึกที่ผมรู้สึกออกไป
“ปล่าวคะ..นีไม่เจ็บหรอก... ที่นีถามก็เพราะว่าถ้านัทชอบแบบพิม นีก็จะไปทำรีแพร์บ้าง...พี่หมอชวนนีทำหลายครั้งแล้ว...”  ที่แท้ก็เป็นเรื่องนี้นี่เอง
“ถ้าถามผม ผมว่าแบบไหนมันก็เหมือนกัน เพราะว่ามันได้อย่างนึงมันก็เสียอย่างนึง.. แล้วอย่างปัจจุบันนีมีความสุขหรือป่าว ผมว่านีน่าจะไปถามทินกรมากกว่านะ.. สำหรับผม..ผมว่าของนียังฟิตอยู่นะ..ไม่เห็นว่าหลวมถึงต้องไปทำรีแพร์เลย...แล้วนีคิดว่ายังไงล่ะ..”  ผมก็บอกกับเธอไปตามตรง เพราะว่าของเธอก็ยังฟิตอยู่พอสมควร แต่สำหรับทินกรนั้นก็คงไม่ฟิตอย่างผม
“สำหรับนีแล้วนีก็มีความสุข.. แต่นีกลัวนัทกับทินกรไม่มีความสุข เพราะว่าพักหลังนี่ทินกรไม่ค่อยเอาเลย..นีกลัวทินกรกับนัทเบื่อ...” สุนีย์เริ่มบอกในสิ่งที่เธอกังวลออกมา
“งั้นนีก็คงต้องไปปรึกษาทินกรแล้วละ.. ถ้าเค้าไม่ค่อยมีความสุขนีก็สมควรไปทำ...สำหรับผมแล้ว...ยังไงก็ได้.. เพราะของนียังฟิตอยู่เลย...ฟิตมากไปก็ไม่สนุก..”  พอผมบอกไป สุนียก็ยิ้มออกมาได้
“นีก็นึกว่านัทชอบแบบฟิตๆเหมือนคนอื่น. ไม่ว่าทินกร.วิชิต. หรือ พี่หมอเห็นชอบแต่เด็กๆ...”  จะว่าไปแล้วเด็กๆใครก็ชอบ  แต่ผมไม่อยากให้สุนีย์เสียความรู้สึก ผมจึงเก็บความรู้สึกไว้บ้าง ถึงยังไงเธอก็มีความรู้สึกที่ดีกับผม
“เด็กๆมันต้องสอน..สู้อย่างนีไม่ได้หรอกลีลาแพรวพราว.. ไม่มีงอแง...สู้ได้ทุกรูปแบบ...จริงมั๊ย...”  สุนีย์เอาตีแขนผมเบาๆ
“บ้า..นัทอ่ะมาว่านี.. แล้วอย่างน้องฝ้ายนัทก็ไม่ชอบน่ะซิ.. เพราะน้องฝ้ายเพิ่งมีประสบการณ์แค่ไม่กี่ครั้งเอง.. แต่น้องฝ้ายติดใจนัทมากเลยนะ..นี่ก็อยากจะมาด้วย.. แต่นีห้ามเอาไว้เพราะพิมเค้ามาด้วย..นียังไม่อยากให้คนอื่นรู้ว่าแกโดนเย็ดแล้ว.. ก็นีบอกกับทุกคนไว้ว่ารอให้แกอายุ 15 ก่อน..”  พอนึกถึงน้องฝ้ายแล้วก็อดคิดถึงเธอไม่ได้ เธอเป็นเด็กที่ร้อนแรงคนหนึ่ง ขนาดเพิ่งโดนเปิดซิงมาแท้ๆ ยังสู้กับผมได้อย่างไม่สะทกสะท้าน
“แต่ถ้าเทียบกับคนอื่นแล้วผมว่าน้องฝ้ายเก่งกว่าเยอะเลย เพราะครั้งแรกที่นีให้น้องฝ้ายเย็ดกับผม.. น้องฝ้ายทำได้ดีมากเลย.. ถ้าเทียบกับน้องฝนผมว่าน้องฝ้ายเก่งกว่าอีก...” สุนีย์ไม่พูดอะไรได้แต่ยิ้มๆ ผมเลยชวนเธอออกไปคุยข้างนอก  ปล่อยให้พิมพรรณนอนพักผ่อนตามลำพังอย่างเต็มที่

( เพิ่มเติมเนื้อหา 20/7/2559 )

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 25, 2016, 01:25:29 pm โดย areja »

*

ออฟไลน์ wit la

 • Tiny Member
 • *
 • 10
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ครอบครัวรวมมิตร 13 (COPY) by Hall
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 29, 2016, 11:55:44 pm »
ชอบเสียว เห็นภาพเลย
แจ่มมากๆๆ มีต่อไหมครับ
ยอดเยี่ยมมาก

*

ออฟไลน์ daijung

 • Junior Member
 • ***
 • 428
 • 80
  • ดูรายละเอียด
Re: ครอบครัวรวมมิตร 13 (COPY) by Hall
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 17, 2016, 02:45:57 pm »
ขอบคุณมากๆ

*

ออฟไลน์ patty88

 • Senior Member
 • ****
 • 816
 • 3951
  • ดูรายละเอียด
Re: ครอบครัวรวมมิตร 13 (COPY) by Hall
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 20, 2016, 11:41:15 am »
เติมให้ครบแล้วค่ะ

*

ออฟไลน์ areja

 • Global Moderator
 • *****
 • 11657
 • 21886
 • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
  • ดูรายละเอียด
Re: ครอบครัวรวมมิตร 13 (COPY) by Hall
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 25, 2016, 01:22:01 pm »
            ขอฝากกฏหน่อย ยังมีพวกไม่อ่าน กฏ ก่อนรีพลาย

การตอบ รีพลายอย่าง พอเหมาะพอควรถ้าเจ้าของกระทู้แจ้งมา จะพิจารณา เป็นรายกรณี

ถ้าตอบ เช่น zzzzddd xxxx2222 อิอิ,ลุ้นๆ,555, ดีดี,ดี, ต่อ,ติดตาม,ty,thx,thx kub(Thx ขี้หมาThanx พิมพ์ไม่ถูก
ห้ามใช้ทุกกระดานที่ฉันดูแล
),ใจจร้า,ใจครับ,แจ่ม,เยี่ยม,สนุกดี,สุดยอด,อ่านต่อ,Good (เฉยๆ)
emo  ::Crying:: เปล่าๆ
อาจเตือนเห็นอีก ถ้าเตือนไปแล้ว ผิดซ้ำซากก็จะแบนเหมือนกัน รีพลายตอบซั่วๆ ตอบแล้ว mod ไม่เข้าใจ จะโดนแบนทันที
มักง่ายต่างๆ จะแบนครั้งแรก 3 เดือน คราต่อไปแบนยาวขึ้น แล้วจะหายเมื่อไม่ปรับปรุง

พวก ก๊อปตอบ รัวๆรวดเดียวเป็น 10 กระทู้ โพสต์ละ 1 นาทีนะเจอจะ แบน ถ้ามักง่ายเช่นนี้  ถือว่าไม่ให้เกียรติ
คนแบ่งปัน/คนลงงาน..ยังไม่อ่านมักง่าย ก๊อปตอบ เปิดรัวๆ ประโยคเดียวเป็น 10 มันควรหรือ?และห้ามใช้
ข้อความจากระบบตอบรีพลายเด็ดขาด มักง่ายประเภทเดียวกับก๊อปตอบ (อนุโลมใช้ได้ เฉพาะตอนให้คะแนนเท่านั้น)

แบน 90 วัน ครั้งต่อแบนเพิ่มขึ้นอีก และ หายจากบอร์ด


          และ ตอบซ้ำมาหลาย ดอกใน กระทู้เดียวกัน นะอาจโดนพักใช้ได้เหมือนกัน เมื่อ คุณได้โพสต์แล้ว
 มันคิดเป็นอย่างอื่นไม่ได้นอกจากปั้มกระทู้ ระวังหน่อย โดนลบบ่อยๆ จะแบนนะรู้ไหม?
,


            ผลงานที่ สมาชิก อุตสาห์ นำมาลง ไม่ว่าจะเขียนเอง หรือขอมาลงล้วนได้มาด้วยการสละเวลา
            ถ้าจะตอบมามักง่ายอย่างนั้น..ก็ อย่าใช้ห้องนี้ เสพผลงานเลยไปหาเสพที่ใดแล้ว รีพลายตอบ
            อย่างนั้นได้ ก็ไป..มา เปรี้ยว มา เกรียน ลอง  สด ,เก๋า อย่าเลย จะเสียน้ำใจเสียความรู้สึกเปล่าๆ
            เพราะถึงคุณมี 100 ยูส 1000 ชื่อ ถ้ารีพลายผิดกฏ-กติกากระดานนี้ ฉัน ก็จะแบนหมด

...................................................................

ถ้าถูกแปะเตือนที่ กระทู้คุณและส่งไปที่ pm คุณ จงรีบปรับปรุงรีพลายซะ ขอบคุง ขอบหี ขอบควย ขอบหมา ขอบแมว
ขอบคุน
เตือนนะอย่าลองของ ใครโดนเตือนไปให้ปรับปรุงการรีพลายเจอ ครั้ง 2 จะลบทุกกระทู้ที่ตอบ และพบอีกรอบ
 แบน 3 เดือนเหมือนโทษ ป้วนเกรียนอื่นๆ....

คำขอบคุณยังเขียนไม่ถูกความหมายจะถูกไหม? ที่ต้องมาเข้มงวดเรื่องนี้ เพราะชักเยอะพวกมักง่าย เยอะ
ไรต์ คนลงงาน ก็ติมาด้วย..เครนะ ขอกันดีๆ จะไม่โดนลบของเก่าทิ้ง แต่ยังรีพลายอีก ถ้าเตือน เตรียมหาที่อ่านใหม่เลย..
แว่น ยกตัวอย่างคำ ขอบคุณเขียนไม่ถูกชัดไหม?

ใคร ขอบคุณ รีพลาย เขียนไม่ถูกต้องแบนแล้วนะ ให้โอกาสเตือน 1 ครั้ง ..เดือนที่ผ่านมาแปะบอกล่วงหน้าเพื่อปรับตัวกันมาพอล่ะ..
มันเป็นคำขอของ ไรต์ และ คนลงงาน เรื่องความมักง่าย เพราะ ขอบคุณ เฉยๆก็ดูเอียนจริงๆ แต่ก็เป็นคำสากลในการตอบแทนน้ำใจ
ฉะนั้น ขอเถอะเขียนให้ถูก เมื่อต้องปรับเปลี่ยนก็ต้องคล้อยตามกัน กฏไม่ได้ใช้กับใคร? เพียงคนเดียว และไม่ยากเกินไปเนอะ
คิดว่าสร้างมาตรฐาน กันใหม่อีกสิ่ง ถ้ายากก็ไม่ต้องเข้ามาใช้ กระดานนี้ เพราะ ฉัน แบนแน่.. 

อ๋อ thx ขี้หมานี้หรือ เขียนไม่ครบ thank กระดาน แว่น ดูแลอย่าให้เห็นนะ แบน ย้ำซะขนาดนี้พิมพ์มาอีกถือว่าลอง

กฏที่ว่างนี่ไม่ได้เขียนเอาฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน แบนจริง
หรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆ จะเสียความรู้สึก ด้วย รีพลาย คุณเองเลย เขียน ขอบคุณ ให้ถูก
ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือแล้ว
ไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไป..


*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 6549
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: ครอบครัวรวมมิตร 13 (COPY) by Hall
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 19, 2016, 05:46:47 pm »
ตอนนี้สุดยอดสองเพื่อนสาวนี่

*

ออฟไลน์ Gumg

 • Full Member
 • **
 • 148
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ครอบครัวรวมมิตร 13 (COPY) by Hall
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 26, 2016, 01:42:46 pm »
หลังจากอ่านมาครบ 13 ตอน เสียวได้ใจผมเลย ยอดมากครับ  ::Dribbling::

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ