พล นิกร กิมหงวน ภาคพิศดาร ตอน สี่คูนสี่แฟมมิลี่เกมส์ (ฟักเจริญ) 1 (COPY)

พล นิกร กิมหงวน ภาคพิศดาร ตอน สี่คูนสี่แฟมมิลี่เกมส์ (ฟักเจริญ) 1 (COPY)

 • 1 ตอบ
 • 10296 อ่าน
*

ออฟไลน์ patty88

 • Senior Member
 • ****
 • 816
 • 3951
  • ดูรายละเอียด
บังเอิญไปค้นไฟน์เก่าๆของคุณผัวเจอค่ะ เลยขอมาลง คุณผัวบอกว่าได้แก้ไขคำผิดและวรรคตอนนิดหน่อยให้อ่านได้ลื่นขึ้น
เนื้อความทั้งหมดยังเหมือนเดิม ขอลงใหม่ตั้งแต่ต้นเลยนะค้ะ ผู้อ่านจะได้ไม่เสียอรรถรส อ่านกันให้สนุกนะค่ะ อิอิ....


-1-
วอลโว่เก๋งคันใหญ่วิ่งเข้ามาจอดเทียบข้างตึกใหญ่ของบ้านพัชราภรณ์ เจ้าแห้วรีบวิ่งไปรับเพราะรู้ว่าเป็นรถของเสี่ยกิมหงวนนั่นเอง                        “ เร็วเข้าครับอาเสี่ย คุณนวลละออกับพรรคพวกตั้งวงรออยู่ที่เรือนกลางสวนแล้วนะขอรับ"  เจ้าแห้วรีบรายงาน เสี่ยหงวนขยับแว่นสายตาให้เข้าที่หนีบแบล๊กขวดใหญ่เข้าใต้รักแร้ ควักแบงก์ร้อยยัดใส่กระเป๋าเจ้าแห้ว
"เฮ้ย..แห้วช่วยเช็ดรถหน่อยซิ สกปรกเต็มทีแล้ว อั้ว..จะรีบไปเปรี้ยวปากเหลือเกิน"  เสี่ยหงวนรีบก้าวยาว ๆ ไปยังเรือนกลางสวนทันทีจนนวลละออภริยาต้องวิ่งตาม เจ้าแห้วมองสะโพกนวลละอออวบใหญ่ส่ายไปมายามวิ่ง
"ตูดใหญ่..น่าเย็ดฉิบหาย" มันบ่นออกมาเบา ๆ กับตัวเอง
พรรคพวกของกิมหงวนก็คือเหล่าเพื่อน ๆ ที่คบหากันมานาน ทำให้สนิทสนมกันมากรวมทั้งพวกเมีย ๆ ด้วย วันนี้นัดมาตั้งวงสังสรรกันเมื่อแดดร่มลมตก พอเห็นเสี่ยหงวนมาก็ร้องตะโกนลั่น
"เฮ้ยเร็วโว้ย ไอ้ด๊อกเตอร์ดิเรก มันกำลังจะเล่าเรื่องฮาเร็มท่านสุลต่านแล้วหล่ะ" นิกรตะโกนลั่น
"แหม..อยู่ครบเลยนะครับทั้งสามสาว" เสี่ยหงวนทักทายสาว ๆ พลคว้าแก้วรินเหล้าให้กิมหงวนและนวลละออ
"คุณนวลละออ..เอาซะหน่อยนะครับวันนี้ คุณประภายังดื่มเลย" พลบริการเพื่อนกับเมีย
"เอ้า..ด็อกเตอร์เล่าซิคะ เรื่องฮาเร็มสุลต่านน่ะ" ประไพเมียนิกรเตือน
"โอเค.. เริ่มเลยแล้วกัน คือเมื่อตอนที่ผมได้เข้าเฝ้าสุลต่านที่ฮาเร็ม โอ้ยสาว ๆ งี้เต็มไปหมดเป็นพันคน"
"เฮ้ย.. เป็นพัน ๆ แล้วท่านสุลต่านของเอ็งใช้เวลาเท่าไหร่วะ จึงจะล่อได้ครบ" เสี่ยหงวนขัดคอ
"นี่ไม่ต้องขัดคอได้ไหมคนจะฟัง เค้าคงมีปัญญาล่อหรอก ไม่เหมือนเฮีย" นวลละออตวาดใส่ พวกสาว ๆ หัวร่อกันเกรียว
"หัวร่อผม..ดิดว่าผมไม่มีปัญญาเหรอ เดี๋ยวจะว่าไม่เตือน" กิมหงวนออกตัว
"เอา ละเล่าต่อ พวกเอ็งรู้อะไรไหม โอ้ย..แต่ละสาวใส่เสื้อผ้าน้อยชิ้นมาก บางคนไม่ใส่อะไรเลย เพราะทอผ้าให้ใส่ไม่ทันคนมันเยอะ เดินกันโทง ๆ หมอยปลิวไสว"
"ว้าย..คุณหมอพูดอะไรน่ะ..หยาบคาย" ประภาทักผัวหล่อน
"เฮ้ย..ปล่อยมันเถอะพี่ประภา มันพูดภาษาไทยไม่ค่อยคล่อง หยาบไม่หยาบอยู่ที่คนฟัง" ดิเรกทำหน้าเหรอ
"หยาบตรงไหนเหรอ ไอ้กรมันสอนผมไม่เห็นมันบอกว่าหยาบเลย"
ประไพน้องสาวประภาทุบหลังนิกรสามีอั๊กใหญ่
"นี่แน่ะ..คนสอนเองเหรอ เอาเถอะพี่ประภาเราอยากฟัง.....หยาบแค่ไหนก็ฟังได้ ด็อกเตอร์เล่าต่อเถอะ"
"ครับ..ต่อ ครับ สุลต่านท่านให้ผมไปปรุงยาปลุกเซ็กส์ให้ท่าน พร้อมยาบำรุงดีหมีด้วย เพราะท่านชักเริ่มจะแย่ ๆ แล้ว พอท่านได้ยาของผมไป โอ้โฮ..ทีนี้หยุดไม่อยู่..รอไม่ได้เลยละ แค่ยาตกถึงท้องพอดีมีสนมเดินผ่านมาสามคน แก้ผ้ากันล่อนจ้อนเลย สุลต่านท่านกระแทกเข้าไปเย็ดตรงนั้นเดี่ยวนั้นเลย เอาแบบหน้ากระดานเรียงสาม กระเด้าเป็นระวิงจนเรียบร้อยสะเด็ดไปทั้งสามคน"
สาว ๆ ทั้งสี่ฟังแล้วหน้าแดงกับคำที่ดิเรกพูดแบบตรงไปตรงมา ทุก ๆ คนได้ฟังต่างเกิดความรู้สึกแปลกว่าคำที่ถูกสอนกันว่าหยาบ แต่พอได้พูดได้ฟังแล้วมันกลับได้อารมณ์ไปอีกแบบ ทุกคนเลยไม่ขัดที่จะปล่อยให้ดิเรกพูดต่อไป
"เฮ้ย..พวกเราวันนี้ทำตัวให้มันกลมกลืนหน่อยโว้ย..เอาเป็นว่าวันนี้พวกเราจะมาพูดแบบหยาบ ๆ กันดีไหม" กิมหงวนเสนอ
"ดี ๆ" นิกรสนับสนุน
"พี่ประภาละว่าไง ผัวพี่พูดมันดีไหมละ"
"ตามใจเถอะ..ฉันฟังได้ไม่เป็นไร แต่ถ้าให้พูดฉันคงไม่พูดด้วยหรอก มันกระดากพิกล.."
"เฮ้ย..ไอ้เรกที่ว่าสาว ๆ ตั้งพันคนนะ แล้วมันลูกเต้าเหล่าใครกันมั่งวะ"
"มันก็มั่ว ๆ กันอยู่ในนั้นแหละ บางคนท้องออกลูกมาเป็นผู้ชายก็ถูกส่งไปเป็นทหาร ส่วนลูกผู้หญิงพอโตได้ที่ก็เอามาเป็นสนมต่อไปอีก"
"เฮ้ย..ตายแล้ว..งั้น..สุลต่านท่านก็ล่อลูกสาวตัวเองละซิ" ประไพถามเสียงตกใจ
"เค้าต้องพูดว่า..เย็ดลูกสาวตัวเอง" นิกรขัดขึ้น ประไพค้อนให้ผัวแล้วบอกว่า
"เดี๋ยว..เดี๋ยวขอเมาก่อนเถอะ..แม่จะพูดให้ฟังกันไม่ได้..อย่ามาว่าก็แล้วกัน"
"ใช่ แล้วละก็ในฮาเร็มนี่มันมั่วไปหมดเลย พ่อเย็ดลูก ลูกเย็ดแม่ พี่เย็ดน้อง โอ้ย..ใครมันจะไปเลือกไปจดจำได้ ก็คนมันเยอะ ต่างคนต่างอยู่ บางทีเห็นมันคุยกันอยู่ดี ๆ เรียกแม่เรียกลูก อ้าว..เผลอแผล๊บเดียว กระเด้าเย็ดกันร้องเรียกผัวเรียกเมียกันระงม มันเย็ดกันทุกทีทุกเวลาโดยไม่ต้องปิดต้องบังกันละ เรียกว่าพอใจใคร ตรงไหนก็เย็ดกันได้ทันที"
"เอ๊ะ..แบบนี้พวกเราน่าจะลองดูกันมั่งนะ เปิดเผยดีออกจะตาย จะได้รู้กันไปเลยว่าไอ้หงวนนะมันมีปัญหากับคุณนวลละออไหม" พลเสนอแนะ ทุกคนหัวเราะ
"ดีโว้ย..ดี ๆ" นิกรยกมือสนับสนุน
"ไม่เอานะ..บ้าซิ..ที่นี่ไม่ใช่ฮาเร็มสุลต่านนะ" ประภาซึ่งค่อนข้างเรียบร้อย ค้านเสียงแหลม
"แต่ ไพว่า..มันแปลกดีนะ กรเคยทำกับไพตรงระเบียงบ้านตอนกลางคืน มันแปลกที่แปลกทางได้อารมณ์ดีจริง ๆ" ประไพสาวเปรี้ยวประจำก๊วนยกมือสนับสนุนอีกคน
"อย่างนี้มันต้องตัดสินด้วยการปั่นหัว-ก้อยกันดีกว่า" กิมหงวนเสนอขึ้น พลางหยิบเอาเหรียญออกมา
"แต่ ทุกคนต้องยอมรับกติกานะก่อนนะ เอาว่าถ้าออกหัวคืนนี้เรานอนห้องนอนใหญ่หมดทุกคน ใครจะทำอะไรก็ทำ ใครไม่กล้าก็ให้นั่งดู แต่ถ้าออกก้อยทุกคนต่างกลับไปนอนห้องเล็กด้วยกัน"
"เออ..ยังงี้แล้วมึงจะปั่นหัว-ก้อยหาหอกอะไรว๊ะ ยังไง ๆ มันก็นอนรวมกันอยู่ดีแหละ" พลขัดขึ้นแบบตาขวาง ๆ
"เออจริง..งั้น..เอางี้..เอาเป็นว่าถ้าออกก้อยเป็นอันยกเลิก"
"ตกลง.." ประไพตอบแทนสาว ๆ แต่ถูกประภากับนันทาเมียพลสาวเรียบร้อยที่สุดซึ่งนั่งเงียบหน้าแดงอยู่นานหยิกเอาแรง ๆ
"เฮ้ย..เอาเหรียญอั้วดีกว่า เอ้า.." นิกรยื่นเหรียญให้เสี่ยหงวน
กิม หงวนปั่นเหรียญหมุนติ้ว ๆ แล้วตะปบเอาไว้จนสายตามองแทบไม่ทัน แล้วค่อย ๆ เปิดออก "หั..ว.ะ..หัว..." เสียงตะโกนออกมาเกือบพร้อมกัน
"มง มง มง เท่ง มง เท่ง มง ตกลงคืนนี้พวกเรานอนรวมเป็นวง จับหี ปี้นม มง เท่ง มง"
นิกร ลุกขึ้นรำป้อไปป้อมา กิมหงวนหยิบเหรียญขึ้นมาดูก่อนที่จะคืนเหรียญ นิกรเห็นเหรียญมีแต่ด้านหัวทั้งสองด้าน ไม่มีด้านก้อยก็ร้องเลยทัก
"ไอ้กร.. นี่เหรียญมึง"
"เออ..ใช่ รีบคืนเหรียญกูมาเลย..แล้วเงียบ ๆ ด้วย" นิกรขยิบตาก่อนที่อาเสี่ยจะพูดให้ความแตก นิกรซึ่งกะล่อนที่สุดในกลุ่มมีเหรียญแบบนี้ทั้งหัวสองด้าน ก้อยสองด้านสำรองเอาไว้แล้ว
"เอ้า..ดื่มกันหน่อยพวกเรา ถือว่าฉลองวันฮันนีมูนกัน"

อาจารย์ ดิเรกก็ดีใจด้วย แถมยังแอบเอายาสมุนไพรปลุกเซ็กส์ที่เขาปรุงเองใส่ไปในเหล้าด้วย ทั้งหมดต่างดื่มกินหยอกล้อกัน กับพวกเมีย ๆ แม้พวกเธอ ๆ จะไม่ค่อยได้ดื่มสักเท่าไหร่ก็ตาม แต่วันนี้ทนเพื่อน ๆ ผัวขยั้นขะยอไม่ไหว ต่างพากันดื่มกันทุกคน ไม่เว้นแม้แต่ประภากับนันทา ยิ่งเมื่อมืดลงทั้งหมดก็ขนเหล้าพร้อมกับแกล้มขึ้นไปต่อกันที่ห้องนอนใหญ่ของ ตัวตึก
เจ้าแห้วและเด็กรับใช้ขนเหล้าขึ้นไปที่ห้องนอนใหญ่และเป็นห้อง รับแขกไปในตัว เจ้าแห้วแปลกใจที่วันนี้เจ้านายทำไมถึงมากินถึงบนบ้าน แล้ววันนี้พวกเมีย ๆ เจ้านายต่างดื่มกันพอมึน ๆ กันถ้วนทุกคน
ทั้งหมดนั่งกินต่อในห้องมีโต๊ะรับแขกที่มีโซฟาตัวใหญ่ ถัดไปที่กลางห้องเป็นที่นอนขนาดใหญ่ปูไว้เต็มห้องแบบห้องญี่ปุ่น
ฤทธิ์ยาของดิเรกชักจะเริ่มออกฤทธิ์แล้ว ทุกคนรู้สึกสนุกสนานและมีความต้องการเพิ่มขึ้นมาทีละน้อย ๆ  กิมหงวนลุกขึ้นยืนประกาศก้องด้วยเสียงอันดัง
"ทุกคน..ทุกคนรับทราบนะครับ พวกเราเข้ามาอยู่ในห้องนี้แล้ว ต่อไปนี้ทุกคนต้องพูดแต่คำหยาบเท่านั้น ห้ามพูดอะไรอ้อมค้อมนะ หวังว่าเข้าใจกันทุกคน"
"คุณนวลละออ..ไอ้หงวนนี่มันสูงยาวเข่าดีนะ ผมอยากรู้จังว่าควยมันยาวด้วยหรือเปล่า" นิกรถามนวลละออตรง ๆ เป็นการประเดิม นวลละออซึ่งจัดว่าเป็นสาวห้าวคนหนึ่ง ซึ่งขณะนี้แก้มอิ่มของเธอแดงระเรื่อขึ้นด้วยดีกรีของเหล้า เธอเม้มปากอวบอิ่มสักครู่เหมือนรวบรวมความกล้า เธอไม่ตอบแต่กลับดึงกิมหงวนมาอีกด้าน แล้วจัดการรูดซิบกางเกงควักท่อนควยผัวรักออกมาโชว์ทันที
ทุกคนตกใจ คิดไม่ถึงว่านวลละออจะเป็นผู้เริ่มก่อนใครอื่น
"โอ้ว..เมียจ๋า..ทำไมทำอย่างงี้ละ เฮียอายนะ" กิมหงวนพูด แต่ก็ยอมให้นวลละออจับควยที่ยังอ่อนตัวอยู่กระตุกรูดไปมา
สาวที่เหลือทั้งสามมองดูอย่างตื่นตาตื่นใจ นันทาปิดหน้าแต่แอบมองรอดร่องนิ้วเห็นท่อนควยกิมหงวนค่อย ๆ แข็งตัวขึ้นทีละน้อยจนทอดลำยาวกว่าเจ็ดนิ้ว หัวถอกบานแดง แต่ลำควยไม่ใหญ่เท่าพลผัวของหล่อน เธอค่อย ๆ เงยหน้ามองกิมหงวนก็พบว่าสายตากิมหงวนจ้องอยู่ที่ด้านล่างของเธอ จึงก้มหน้าลงดูบ้าง
"ว้าย..." นันทาร้องเมื่อเห็นว่าตัวเองนั่งไม่ระวังตัวถ่างขาออกกว้าง ทั้ง ๆ ที่กระโปรงสั้นจู๋ จึงรีบหุบเข่าเข้ามาชิดกัน
"ไอ้เสี่ย..มึงแอบดูหีพี่สาวกูนี่หว่า แข็งโด่เลยมึง" นิกรตะโกนลั่น
"นั่นซิ..ทุกวันทั้งปั่นทั้งดูดตั้งนานกว่าจะแข็ง" นวลละออพูดหน้าตาเฉย
ประไพเห็นเพื่อนสาวกล้าเช่นนั้นก็กลัวจะน้อยหน้า จึงพูดขึ้นบ้างว่า
"นวล..ไหนเธอดูดให้ดูหน่อยซี่"
"ดูดอะไร..พูดมาตรง ๆ นะ" นวลละออคาดคั้น
"ก็ดูด..คะ.คะ.ค.ว.ย น่ะซี" ประไพพยายามพูด
"ได้เลย..เมื่อเพื่อนขอร้อง"
พูดจบนวลละออรีบดึงกางเกงกิมหงวนลงกองกับพื้น ไม่ทันที่กิมหงวนจะตั้งตัว หัวถอกแดงก็ถูกริมฝีปากอวบอิ่มของนวลละอออ้าอมเข้าไปแล้ว นวลละออกระดกลิ้นในอุ้งปากไล้เลียทั่วหัวถอกก่อนคายออก แล้วจับควยตั้งขึ้นเลียตั้งแต่โคนไปยันปลาย ทุกคนจ้องมองอย่างตื่นเต้น
"เวรี่กู๊ด.." ดิเรกอุทานออกมาแล้วหันไปมองประภาเมียสาวเห็นเธอนั่งหนีบขาแน่น
ดิเรกดึงตัวเธอเข้ามากอด ประภาเอนตัวให้ผัวกอดอย่างไม่รู้ตัว ดิเรกโอบมือไปบีบเต้านมอวบของเมียเบา ๆ ประภาครางฮือในคอ สายตาไม่ลดละไปจากภาพตรงหน้าที่ขณะนี้ นวลละออโยกศีรษะเข้าออก เห็นลำควยกิมหงวนเปียกน้ำลายเป็นมัน กิมหงวนโยกเอวกระเด้าปากเมียเบา ๆ
"อู ย..เมียจ๋า..เสียว วู๊ย..ซี๊ด.." เขาครางแต่มือกลับสอดเข้าไปในเสื้อบีบเต้านมเมียเบา ๆ ประไพดึงมือนิกรมาซุกที่ตักเธอ นิกรรู้งานจึงบดอุ้งมือลงบนเนินเนื้อของเมียที่นอกกระโปรงแล้วขยี้เบา ๆ
"เมีย...จ๋า เฮียจะทนไม่ไหวแล้ว เงี่ยนเหลือเกิน ไหน ๆ ก็ถึงขั้นนี้แล้วเรามาโชว์เพื่อนกันเลยดีกว่า"
กิมหงวนไม่รอให้นวลละออตอบรับ เขาดึงท่อนควยออกจากปากเมีย มันส่ายโงนเงนไปมาแล้วดันร่างนวลละออให้เอนพิงพนักโซฟา โถมกายเข้าไปจูบไซร์ซอกคอเมียสาวก่อนที่จะประทับปากเข้ากับปากอวบอิ่มของเมีย นวลละออเผยอปากพุ่งลิ้นเข้าไปสอดรับกับผัว
กิมหงวนค่อย ๆ เลื่อนปากลงมาตามซอกคอ มือก็ปลดเสื้อและยกทรงออกจากร่างเมีย ทำให้นวลละออนั่งเปลือยท่อนบนอยู่บนโซฟา เต้านมของเธอขาวอวบอิ่มจนเห็นเส้นเลือดราง ๆ ด้วยความที่เธอเป็นลูกคนจีนยอดเต้าสีแดงเรื่อชูชันด้วยอารมณ์เงี่ยน
"เฮีย..ดูดนมด้วยซิ" นวลละออแอ่นอกหรา กิมหงวนไม่ต้องรอให้เตือน ประกบปากเข้าดูดยอดเต้าสลับซ้ายขวา มือทั้งสองลดลงไปรูดซิปกางเกงของนวลละออออก
นวลลออยกก้นให้ผัวดึงกางเกงออก เผยให้เห็นร่างขาว สะโพกผายกว้างรับกับลำขาที่อวบจนถึงปลีน่อง เธอช่างมีเรือนร่างที่อวบอัดเหลือเกิน ด้วยฤทธิ์ของเหล้าปลุกเซ็กส์ผสมกับการปลุกอารมณ์ของคุณผัว ทำให้เธอเป็นฝ่ายดึงกางเกงในสีขาวสะอาดออกจากร่างเสียเอง
"อื้อฮือ.." เสียงพลครางเบา ๆ ในลำคอเมื่อเห็นเนินโคกหีของเมียเพื่อน มันช่างกว้างนูนขาวสะอาด ประดับด้วยขนหมอยสีดำบางเบา กิมหงวนพลิกกายลงจับขาทั้งสองของเมียให้ชันเข่าอยู่กับโซฟาแล้วแบะหัวเข่า อ้าออกกว้าง ก่อนที่จะซุกหน้าลงบนเนินหีโคกใหญ่นั้น
ดิเรกทนไม่ไหวต้องขยับเดินเข้ามาดูใกล้ ๆ
"โห..คุณนวลละออ หีคุณใหญ่จังครับ พอ ๆ กันกับหีคนอินเดียที่ผมเคยเห็นเลย"
นวลละออปรือตามองดิเรกแล้วยิ้มให้ แต่ก็ต้องสะดุ้งกระดกก้นรับกับแรงดูดเลียของผัวที่กระดกลิ้นเป็นพัลวัล ก่อนจะเม้มปากขบเม็ดแตดของหล่อนเบา ๆ
"อูย..เฮียขา ดูดแตดอีก..อูย..เสียวดีจัง..ซี๊ด.." นิกรเห็นดิเรกยืนบังจึงเข้ามาลากดิเรกออกไป
"ไอ้ห่า..อาจารย์นี่..ไม่มีมารยาทเลย ผัวเมียเขาจะเย็ดกัน คนอื่นเค้าก็อยากจะดูมายืนบังอยู่ได้ ไปดูพี่ประภาซิ ปล่อยให้นั่งคนเดียวเดี๋ยวกูก็ล้วงเสียเลยนี่ พี่เมียเนี่ยชอบนักละ"
ดิเรกกลัวนิกรจะเอาจริงจึงรีบวิ่งไปนั่งข้าง ๆ เมีย แต่ตายังจ้องมองคู่เย็ดบนโซฟาอย่างตั้งใจ ภาพที่เห็นนวลละออชันเข่ากระเด้งโคกหีใส่หน้ากิมหงวนดังผั๊บ ๆ ด้วยความมันในอารมณ์
"โอ้ย..เฮีย..ซี๊ด..มันส์เหลือเกิน ซี๊ด.เฮียพอเถอะ ไม่ไหวแล้วน้ำจะแตกแล้ว"
กิมหงวนปลุกอารมณ์เมียได้เต็มกลั้นแล้ว จึงลุกขึ้นจับเมียลงนอนกับโซฟา ขาข้างหนึ่งพาดกับพนักทำให้รูหีโคกปกคลุมด้วยหมอยดำพองาม แบะอ้าออกแดง เม็ดแตดชี้ชัดอยู่กลางร่องหี
กิมหงวนจับท่อนควยแข็งโชนถูไถไปตามร่องหี จนหัวถอกเป็นมันด้วยน้ำเงี่ยนของนวลละออ
"ซี๊ด..เฮีย..ไม่ไหวแล้ว อย่าถูซิ เอาเข้ามาเลย" กิมหงวนไม่รอช้าค่อย ๆ กดหัวถอกแดงเข้ารูหีเมียที่อ้าเตรียมพร้อมอยู่แล้ว
"เฮีย..ค่อย ๆ ก่อนนะ" นวลละออเตือน แม้ทั้งคู่จะเย็ดกันมาแล้ว แต่ร่องรูของคุณนวลละออก็ยังคับแน่นอยู่ กิมหงวนค่อย ๆ ออกแรงดันเข้าไปช้า ๆ จนมิดเงี่ยง จากนั้นค่อยถอนออแล้วกกระเด้าเข้าไปช้า ๆ
นวลละออขยับก้นขาวใหญ่รับผัว กิมหงวนโถมกายลงกอดเมียแล้วกระเด้ายาว ๆ ส่งลำควยเข้ารูหีจนมิดด้าม
"เมียจ๋า..เข้าไปหมดแล้ว ผัวกระเด้าเลยนะ เมียคอยเด้งรับด้วย ให้พวกเพื่อน ๆ มันดูเลยว่าเฮียเก่งแค่ไหน เฮียเก่งไหมจ๊ะ" กิมหงวนพูดพลางขย่มตูดกระเด้าควยเข้าหีเมียอยู่ผลุบผลับ
นวลละออ หันไปมองเพื่อน ๆ เห็นพลกอดนันทาไว้เต็มอ้อมแขน ประกบปากจูบกันอยู่อย่างดูดดื่ม ส่วนดิเรกตอนนี้มือเขาล้วงเข้าไปในกระโปรงประภาเมียสาวร่างอ้อนแอ้น สายตาประภามองดูนวลละออกับกิมหงวนอย่างสนใจ ข้างนิกรกับประไพอีกคู่หนึ่งนั้น ประไพเป็นหญิงเร่าร้อนไม่แพ้นวลละออสักเท่าไหร่ เธอได้ควักท่อนควยของนิกรออกมารูดเข้าออก ส่วนสายตาของทั้งคู่จับอยู่ที่นวลละออและกิมหงวน
"เป็นไงบ้างนวล..มันไหม" ประไพร้องถามนวลละออ เมื่อเห็นนวลละออมองมา
"อูย... เสียว เย็ดต่อหน้าคนอื่นนี่ได้อารมณ์ดีเป็นบ้าเลยไพเอ๋ย..."
นวลละออตอบเพื่อนสาวไปพลาง ตูดยกส่ายร่อนรับแรงกระเด้าของผัวไปด้วย
"เฮ้ย..ไอ้หงวนเปลี่ยนท่าบ้างซิวะ เอาแต่ท่านั่งท่าเดียวอยู่ได้..กูอยากดู"
นิกรแนะนำกิมหงวน และเรื่องบ้าบอคอแตกแล้วต้องยกให้กับกิมหงวน เขาถอนควยออกลงนั่งกับโซฟาร์ ดึงร่างนวลละออให้คล่อมตอควยเอาไว้ แล้วกดให้ควยสอดสวมลึกในโพรงหี นวลละออให้เป็นฝ่ายขย่มเองบ้าง
"เฮ้ย..พลดูตูดคุณนวลละออซิ..ใหญ่ฉิบหายเลย ยิ่งท่านี้ด้วย โอ้ย..สุดยอด" อาจารย์ดิเรกหันไปบอกพล
นวลละออหันมาค้อนให้วงใหญ่ ส่วนประภาทุบยอดอกผัวให้ทีนึง เลยถูกดิเรกคว้าตัวขึ้นมานั่งตักและจูบไซร์ไปที่ซอกคอ
"อุ้ย..ดิเรกไม่เอานะ" นิกรหันมาดูจึงร้องแซว
"เฮ้ย..ไอ้ด็อกเตอร์ของขึ้นแล้วโว้ย ทั้งหมดนี้กูอยากดูคู่นี้มากที่สุดเลย ไอ้อาจารย์ก็หงิม ๆ คุณประภาก็ขี้อาย ว้า..มันจะเย็ดกันเป็นไหมว๊ะเนี่ย" ประภาได้ยินเธอยิ่งอายมากไปอีก
แต่ขณะที่คู่อื่นกำลังเริ่มมีอารมณ์ นวลละออกลับถึงขีดสุด เธอขย่มก้นขึ้นลงเป็นพัลวัล โน้มกายให้กิมหงวนดูดยอดอกจนหัวนมชูชัน
"ซี๊ด..เฮียขา..นวลเสียว เฮียเสียวไหมคะ นวลจวนแล้วนะ จะไม่ไหวแล้ว"
"จ๊ะ..เสียวจ๊ะ นวลขย่มแรง ๆ เร็ว ๆ ด้วย เฮียจะส่ายควยให้ครูดเม็ดแตดนะ" กิมหงวนยกก้นส่ายช้า ๆ สวนกับการขย่มของนวลลออ
"อูยยยย..ซี้ดดด..ควยเฮียมันครูดเม็ดแตดแล้ว..นวลจะไม่ไหวแล้วเฮีย..โอ้ยยย..น้ำเงี่ยนจะแตกแล้ว..อาววว์.."
นวลละออขย่มก้นเร็วแรงขึ้น แล้วผวากอดกิมหงวนเอาไว้แน่น ซบหน้ากับบ่าขมิบขับน้ำเงี่ยนออกมาชโลมลำควยผัวรัก ซึ่งก็พอกันกับกิมหงวนก็ใกล้ถึงจุดสุดยอดพอดี ลำควยกิมหงวนพ่นน้ำเงี่ยนเข้าโพรงหีเมียรักมากมายจนล้นออกมาเลอะหน้าขาไปหมด
สักครู่นวลละออจึงยกก้นออก ควยของกิมหงวนหลุดอ่อนตัวลงแล้ว ทั้งคู่ได้หันไปมองเพื่อนทุกคน ปรากฏว่าทั้งหมดไปนอนรวมกันอยู่บนที่นอนใหญ่กันหมดแล้ว เสื้อผ้าแต่ละคนต่างหลุดลุ่ยกันแล้ว
"คุณคะ..เราไปทำกันที่ห้องอื่นไม่ได้เหรอคะ นันอายนะ" นันทาเอ่ยกับผัวรัก
"อ้าว ๆ คุณนันทีผมทำกับนวลละออคุณนันยังนั่งดูเฉยเลย ทีตานี้ผมจะดูคุณนันมั่งแหนะคิดจะหนีไปแอบเย็ดกันที่ไหนละครับ ผมไม่ยอมด้วยนะ" กิมหงวนโวยวายเสียงดัง
"คือ..ก้อ..ก็..นัน..นัน..ไม่เคยทำให้คนอื่นดูนี่นา.." นันทาท์เถียงเสียงอ่อย
"ทำอะไรจ๊ะยายนัน" นวลละออถามขึ้นแบบยิ้ม ๆ
"ก็ทำ..ทำอย่างเธอน่ะสิ"
"นั่นแหละ..นัน..เค้าเรียกว่าทำอะไร..พูดมาเลยซิ สัญญาแล้วนี่นาว่าพวกเราจะพูดอะไรกันตรง ๆ อย่าลืมซิ ถ้าไม่พูดฉันบังคับให้ไปแก้ผ้าเต้นจ้ำบ๊ะนอกห้องเลยนะ" นวลละออพูดเสียงขึงขัง
"ก็..ทำ..ทำ..คือ..อ้า..ยะ..เ.ย็.ด.กัน..น่ะจ๊ะ" นันทาพูดจบหน้าแดงซ่านด้วยความอาย
"พูดใหม่ซิ..อึก ๆ อัก ๆ แบบนี้ไม่อาวว นี่แม่สาว ๆ ทุกคนพูดออกมาซิจ๊ะว่าพวกเธอจะเย็ดกันให้ฉันดูทุกคนเลย..อ้าว..เร็วเข้า" นวลละออพูดสวนมาทันควัน
"ก็..ฉันกำลังจะเย็ดอยู่นี่ไง" ประไพตอบเสียงแผ่ว ๆ
"เฮ้ย..พอได้พูดแล้ว มันหายอายเลยว๊ะ เย็ด ควย หี แตด หมอย ตูด เฮ้ย..พูดได้นี่โว้ย"
ประไพจอมแก่นแก้วพูดเป็นต่อยหอย ส่วนประภาปรึกษาดิเรก เห็นดิเรกพยักหน้าแถมประไพน้องสาวยังพูดซะหมดทุกอย่างแล้ว จึงค่อย ๆ มองหน้านวลละออซึ่งแกล้งตีหน้าขึงขังคิดว่า 'เอาไงเอากันวะ' ประไพตัดสินใจ
"จ๊ะ..จะ เย็ดให้ดูแล้วจ๊ะ.." ทันทีที่ได้พูดออกไป ประไพกลับรู้สึกโล่งอกโล่งใจและรู้สึกเหมือนกับได้ปลดปล่อยความอึดอัด บ้างอย่างออกไป
ฝ่ายทั้งสามหนุ่มไม่รอให้เจรจากันต่อไป เพราะเสียเวลา จึงพลิกกายเข้ากอดจูบเมียของตัวอย่างกระหาย กิมหงวนเดินโทง ๆ ไปชงเหล้า 2 แก้ว ส่งให้นวลละออซึ่งนั่งแก้ผ้าล่อนจ้อนแก้วหนึ่ง แล้วจิบของตัวเองเพื่อระงับความตื่นเต้นกับภาพตรงหน้า
'วันนี้ยังไง ๆ เสียคุณนันทาจะต้องแก้ผ้าให้เขาดูแน่นอนแล้ว ลองถึงขนาดนี้' กิมหงวนนึกกระหยิ่มในใจ หุ่นสมบูรณ์ยังกับนางแบบของเธอจะต้องประทับตาประทับใจเขาแน่นอน และเมื่อเห็นพลปลดเปลื้องเสื้อผ้าออกจากร่างเธอจนล่อนจ้อน ขณะที่ชันตัวขึ้นถอดเสื้อกางเกงของตัวเองออก
กิมหงวนขยับเดินเข้าไปใกล้ ๆ พลางยื่นแก้วเหล้าให้
"เฮ้ย..ไอ้พลเอาซะแก้ววะ.."
"ว้าย...ตายแล้ว..คุณหงวนออกไปไกล ๆ ก็ได้" นันทาร้องพลางยื่นมือลงปิดป้องทั้งนมทั้งหี
"ไอ้..ห่าเอ๊ย..กำลังมีอารมณ์เลย มึงออกไปไกล ๆ ก่อนซิวะ ไอ้ห่า.."
พลดึงกางเกงออกจากร่าง แล้วถีบกิมหงวนจนผวาเด้งตัวหนีออกไป และเพื่อไม่ให้เมียรักอายมากไปกว่านี้ เขาเลยทาบร่างทับบนตัวเมียรักเพื่อจะได้บังเอาไว้ แล้วประกบปากจูบค่อย ๆ เอาลิ้นดันริมฝีปากเมียรักให้เผยอออกยอมให้ลิ้นเขาเข้าไปสอดรัดกับลิ้นของ เธอ
นันทาผวาร่างเปลือยกอดผัวไว้ กระดกลิ้นรับอย่างทันกัน พลเลื่อนริมฝีปากระเรื่อยลงมาตามซอกคอจนถึงเต้านมคู่งามที่ชูชันอวบตั้งเต้า มือหนึ่งบีบเบา ๆ เขี่ยยอดเต้าส่วนปากอ้าอมอีกข้างกระดกลิ้นจนเขาเริ่มรู้สึกว่าหัวนมเธอแข็ง เป็นเม็ดขึ้นมาแล้ว
นันทาบิดร่างครางหงิงเบา ๆ เมื่อมือผัวเลื่อนต่ำไปเกาะกุมเนินโคกหีของเธอพร้อมบดฝ่าคลึงเบา ๆ นันทาค่อย ๆ แบะขาออกเป็นธรรมชาติอย่างไม่รู้ตัว
พลเลื่อนกายไล้ลิ้นไป ตามร่างกายของเมียสาว ผ่านลอนท้องแบนราบขาวเนียน เอวคอดผายออกไปเป็นสะโพกกว้าง ส่วนตรงกลางหน้าขานันทานั้นโคกหีที่แม้เขาจะเห็นอยู่ทุกวัน แต่ก็ทำให้เขาเงี่ยนได้ทุกวันอีกเหมือนกัน
เนินโคกหีอวบอิ่มขาวทั้งสอง ข้างเบียดกันเป็นพู ประดับเนินนูนด้วยขนหมอยดกดำแต่เรียงเส้นเป็นระเบียบ พลประกบปากลงบนเนินหีของเมียรักทันทีอย่างหิวกระหาย เขาจับขาของเธอแล้วแยกออกเพื่อดูดเลียร่องหีเมียสาวอย่างดูดดื่ม
นวลละออกับกิมหงวนค่อย ๆ ย่องเข้านั่งมาดูใกล้ ๆ กิมหงวนพอเห็นโคกหีอวบขาวของนันทาใกล้ ๆ แล้ว ควยของเขาเริ่มกระดกแข็งขึ้นมาอีกทันที ส่วนนวลละออนั้นเธออยากเห็นลำควยของพลมานานแล้ว เธอจึงเอื้อมมือไปรูดกางเกงในของพลออกช้า ๆ จนควยลำงามดีดตัวผึงออกเมื่อพ้นกางเกงใน
นวลละออคว้ามือของนันทา นำมาเกาะกุมท่อนลำที่แข็งแกร่งยาวประมาณ 7 นิ้ว หัวถอกบานแดงเรื่อเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนปริ่มปากรูเงี่ยน นันทายามนี้เคลิ้มตามการปลุกกระสันของผัวรัก จึงรูดควยในมือจนหัวแดงผลุบโผล่เข้าออก
นวลละออมองด้วยนัยน์ตาเยิ้มฝันพลางคิดว่า 'ยังไง ๆ วันนี้ฉันจะต้องของลองท่อนควยงาม ๆ ของพลท่อนนี้ให้ได้'
แต่เมื่อเธอละสายตาจากคู่ของพลกับนันทาไปยังคู่ของดิเรกกับประภา ทั้งคู่ขณะนี้ต่างเปลือยเปล่ากันแล้วทั้งสองคน และแม้จะถูกปลุกอารมณ์ด้วยบรรยากาศและฤทธิ์เหล้าผสมยา แต่เนื่องจากทั้งคู่ค่อนข้างเป็นคนเรียบร้อยขี้อาย บทรักของทั้งสองจึงราบเรียบเสียเหลือเกิน
ดิเรกทาบทับอยู่บนเรือนร่าง ที่บอบบางของประภา แม้จะบอบบางแต่สัดส่วนของเธอก็ได้รูปเหลือเกิน ทรวงอกตูมเต่งที่ขณะนี้กำลังถูกดิเรกบีบคลึงอยู่ในมือ ดูเต่งตึงยอดเต้าสีแดงชูชันด้วยความเงี่ยน ด้านล่างนั้นกิมหงวนต้องคุกเข่าก้มเข้าไปดูอย่างใกล้ ๆ เขาเห็นกลีบรูหีที่เป็นพูเนื้อเนียนยาวรีไปจรดง่ามก้น ขนหมอยบาง ๆ ดูอ่อนนุ่ม
ขณะนี้มืออีกข้างของดิเรกเริ่มลูบคลำไปที่เนินหียาวรีของเมียสาว และเริ่มแซะนิ้วกลางแทรกเข้าไปกลางร่องหีอย่างช้า ๆ พลางกระดิกนิ้วไปมาในโพรงหีเมียสาว ประภาบิดกายเด้งก้นรับพลางกระซิบเบา ๆ ที่หูผัวรัก
"ซี้ดดด..เหรกขา..ทำเถอะค่ะ ภาชักทนไม่ไหวแล้ว..ซี้ดดด.."
ดิเรกสนองตอบทันที เขาคุกเข่าเข้าหาหว่างขาเมียรักที่ถ่างออกรอรับท่อนควยที่มีขนาดไม่ใหญ่นัก ดิเรกจับหัวถอกถูขึ้นลงที่ร่องหีเมียสาวจนเป็นมันย่อง ทำให้กิมหงวนเห็นจุดเด่นของประภา นั่นก็คือเม็ดแตดของเธอที่กำลังลุกชูชันอยู่กลางร่องรูหี ประภาช่างมีเม็ดแตดที่ยาวสมกับความยาวรีของโคกหีจริง ๆ เม็ดแตดยาวแบบนี้ กิมหงวนแน่ใจว่าเวลากระทุ้งควยเข้าออกแต่ละทีลำควยจะต้องบด เบียดเสียดสีเม็ดแตดทุกทีแน่ ๆ นอน
ประภาเบียดสะโพกขึ้นส่ายรับหัวควยผัวเพื่อให้ทิ่มเข้ากลางรูหีพอดี เธอยกก้นขึ้นรับให้ท่อนควยค่อย ๆ มุดเข้าร่องรู ขณะที่ดิเรกก็เริ่มโยกสะโพกกระเด้าช้า ๆ
"เฮ้ย..ไอ้ อาจารย์นี่มันเรียบร้อยฉิบโผงเลยเว้ย ดูซิมันกอด ๆ จูบ ๆ ไม่เท่าไหร่มันก็เย็ดกันแล้ว ไอ้ห่านี่..มันไม่มีดูดหีดูดควยกันเล๊ย..ไอ้นี่.." กิมหงวนพูดเอะอะขึ้นมาอย่างขัดใจ
"เดี๋ยวต้องติวเข้มมันซะแล้ว มั้ง..ลองอีแบบนี้" กิมหงวนพูดต่อเห็นด้วยกับเพื่อน ส่วนนวลละออเดินเข้าไปนั่งใกล้ ๆ ประภาเพื่อสังเกตุการณ์อย่างใกล้ชิด
"คุณภา..คุณภา..เป็นไงมั่ง ? เสียวไหม ?" ประภาพยักหน้าให้นวลละออ ทั้ง ๆ ที่ตาหลับพริ้มสะโพกส่ายร่อนรับควยผัว
"ซี๊ด..เสียว..เสียวมากเลย..นวล..นวล..อย่ามาดูเราใกล้ ๆ ซิ" ประภาห้ามนวลละออด้วยเสียงแหบพร่า
"เสียวที่ไหนละ ? บอกมาซิ พูดออกมาเลย แล้วเธอจะกล้าขึ้นเองนะแหละ" นวลละออพยายามนำทางประภา
"เ..สี..ย..ว.. อูยซี๊ด..เสียวที่..แ..ต..ด..จ๊ะ ดิเรก..กระแทกโดนทุกทีเลย"
"ผัว..ก็เสียวควยจ๊ะ หีภาดูดหัวถอกผัวตุบ ๆ ซี๊ด..เสียวเหลือเกิน" ดิเรกระบายความเสียวออกมาเป็นคำพูดบ้าง
"เฮ้ย..มึงไม่เล่นท่ากันมั่งเหรอวะไอหมอ ?" กิมหงวนถามอย่างไม่สบอารมณ์
"ยังโว้ย..แค่จระเข้กบดานนี่กูก็เสียวจะแย่แล้ว..โว้ย" ดิเรกหันมาค้อนเพื่อนรัก
"นั่นดู..ดู..คู่นั้นซิว๊ะ..แม่งไวไฟฉิบหาย"
กิมหงวนหมายถึงคู่ของนิกรกับประไพ ซึ่งขณะนี้กำลังอยู่ในท่า 69 ประไพอยู่ข้างบนคร่อมโคกหียื่นไปที่หน้าของนิกรผัวรัก เพื่อจะได้ดูดเลียร่องหีอย่างสะดวก ส่วนตัวเธอเองก็จับท่อนควยผัวดูดอมเป็นพัลวัล
ควยนิกรแม้จะไม่ยาวนักแต่อวบอ้วนใหญ่พอดูทีเดียว และเช่นเคยกิมหงวนปราดเข้าไปก้มดูร่องหีประไพก่อน พลางนึกในใจว่า
'โอ๊ย..หีคว่ำนี่หว่า..ไพนี่"
เพราะท่าที่เธอคร่อมหน้านิกรอยู่นั้น เนินหีของเธอปลิ้นออกมาทางง่ามตูดเป็นพูใหญ่ ยิ่งยามที่เธอกระดกโคกหีขึ้น ๆ ลง ๆ ยิ่งน่าดูยิ่งนัก
สักพักประไพพลิกกายขึ้นไปทาบทับนิกร เอื้อมมือไปจับท่อนควยของผัวให้ตั้งตรง ก่อนเธอจะขยับก้นให้โพรงหีครอบสวมท่อนควยผัวรักเพื่อให้มุดเข้ารูเงี่ยนทีละน้อย เธอยกก้นขึ้นลงช้า ๆ ก่อนที่จะกดสวมลงไปให้ท่อนควยสวนลึกเข้ารูหีจนมิดด้าม ประไพชันร่างขึ้นแล้วคุกเข่ายกก้นกระแทกโพรงหีใส่ลำควยผัวเร็วขึ้น
เมื่อเธอเงยหน้าขึ้นจึงพบว่ากิมหงวนกำลังนั่งดูอยู่ข้าง ๆ แถมจ้องมองเธอตาไม่กระพริบ
"อุ้ย..อาเสี่ย มองอะไรน่ะ"
"อ้าว..ก็มองคนกำลังเย็ดกันไง ? ทีเมื่อกี้คุณไพยังนั่งมองผมไปสาวควยไอ้กรมันอยู่เลย"
"วุ้ย..ดูพูดเข้านั่น นี่ ๆ ถอยไปหน่อยซิเกะกะ"
"เออใช่.. ไอ้ห่า..มานั่งเบียดเมียกูอยู่ได้ เดี๋ยวกูจะส่ายตูดรับหีเมียซะหน่อย"
นิกรพูดพลางแอ่นก้นลอยส่ายไปมา ทำให้ประไพที่อยู่ในท่าเหมือนจ๊อกกี้ขี่ม้าทรวงอกส่ายไปมาตามจังหวะกระเด้า นิกรต้องเอื้อมมือไปเกาะกุมไว้ทั้งสองเต้า กิมหงวนเห็นเพื่อน ๆ กำลังได้ที่ จึงจูงมือนวลละออไปนั่งจิบเหล้าดูการเย็ดโชว์ของพวกเพื่อน ๆ ต่อแล้วถามนวลละออว่า
"นวลจ๋า..เฮียลืมดูเลย..เมื่อกี่คุณนันดูดควยไอ้พลบ้างหรือเปล่า ?"
"ดูดซิ.. ดูดเต็มปากเลยละ คุณพลเค้านั่งคร่อมหน้าอกคุณนัน แล้วป้อนควยเข้าปาก คุณนันเลยต้องดูดดังจ๊วบ ๆ อิจฉาคุณนันจังเลย ควยคุณพลยังกะข้อมือเด็กแน่ะ"
"อ้าว..นวล..พูดไง..แล้วควยผัวล่ะไม่เบานะเหมือนกันนะ เห็นนวลครางอู๊ย ๆ ๆ เสียงดังดังทุกที"
"อ้าวเฮ้ย ๆ นันกะไอ้พลเล่นท่าแล้วเว้ย !!"
จริงอย่างที่กิมหงวนว่า ตอนนี้พลจับนันทาตะแคงข้างแล้วยกขาซ้ายเธอขึ้นพาดบ่า จากนั้นจึงนั่งซอยควยเข้ารูหีอย่างต่อเนื่อง
"ซี๊ดดดด..อูยยยยย..ผัวขาเสียวจังเลยท่านี้..ซี้ดด..." นันทาครางกระเส่าออกมาเพราะความเสียวสุดใจ
"ซี้ดด..เมียจ๋า..ชอบให้ผัวเย็ดท่า..ท่า..นี้ไหม ?"
"ซี้ดดด..ชอบจ๊ะ เมีย..ชอบ..มันเสียวเหลือเกิน กระเด้าแต่ละทีโดนแตดเมียเต็ม ๆ เลย"
นันทาพูดออกมาได้อย่างไม่เก้อเขินอีกต่อไปแล้ว เธอลืมตัวไปแล้วว่าตอนนี้ยังมีคนอื่นดูอยู่ในห้องนี้ด้วย แต่นั่นแหละไม่มีใครสนใจใครกันแล้ว เสียงครางของทั้งสาวและหนุ่มดังระงมไปทั้งห้อง จนไม่รู้ว่าแต่ละเสียงหนะเป็นเสียงของคู่ใคร

"ซี้ดดด..เมียจ๋าส่ายตูดรับควยผัวด้วยนะ...ซี้ดดด..... "
"ได้ค่ะ.. เป็นไงค่ะ..ให้ภาส่ายอย่างงี้เหรอ ? ชอบไหมค่ะ ?" ประภาส่ายร่อนรับอย่างได้อารมณ์
"อู ยยยย..เสียวหี..มันส์หี..อาววว์..เมียจะ..จะทนไม่ไหวแล้วนะ น้ำ..จะ..แตกกก..แล้ว อ๊อย..เสียว..กระเด้า..แรง ๆ เร็วด้วย ผัวขา..อูยยย..เร็ว.เร็ว.เมียเสียวทนไม่ไหวแล้ว..ซี้ดดด...."
ประภาครางกระเส่า ไม่หยุดปาก กระเด้งเอวแอ่นหีรับการกระเด้าฉับ ๆ ๆ ๆ พั่บ ๆ ๆ ๆ ๆ ดิเรกได้ยินเสียงเมียเร่งเร้าอย่างนั้น ยิ่งโหมก้นกระแทกควยเข้ารูหีเมียทั้ง แรงและเร็วขึ้น
"ซี้ดดด..อูยยยย..ผัวก็ไม่ไหวแล้ว..หีเมียนี่เย็ดมันส์ควยจริง ๆ ซี้ดดด..เราแตกพร้อมกันนะภานะ.."
"จ๊ะ..ผัวเองก็ไม่ไหวแล้ว อูยยยย..น้ำ..น้ำแตกแล้ว...อาววว์...."
เสียงดังพั่บ ๆ ๆ ๆ ดิเรกกระเด้าถี่ ๆ แล้วกดหนอกควยบดเนินหีเมียรักพร้อมกับฉีดน้ำเงี่ยนปรี๊ด ๆ เข้ารูหีเมียเป็นละลอก
"อูยย..ซี้ดดด..ดีจังเมียก็แตกแล้ว..อาววว์..อูย..น้ำควยเยอะจัง...ซี้ดดด..."
ประภาส่ายก้นยกร่อนรับการกดของผัวแล้วนอนแผ่อย่างหมดแรง โดยมีดิเรกทาบทับอยู่ด้านบน
ส่วนนิกรกับประไพตอนนี้ทั้งคู่ต่างนั่งท้าวแขนไปด้านหลังยกสะโพกกระแทกใส่กัน โดยมีขาของประไพถ่างคร่อมสะโพกของนิกรอยู่ พั่บ ๆ ๆ ๆ ๆ
"ซี้ ดดด..กรจ๋า นั่งเย็ดกันแบบนี้มันจังเลย ควยกรเข้าลึกดีจัง..อูยยยย..หัวควยมันชนมดลูกเสี๊ยวเสียว..อาววว์..เสียวหี เสียวแตด เสียวมดลูก...ซี้ดดด..อาาาววว.."
"ซี้ดดด..ผัวเองก็เสียวน๊ะ..อูยยย..เย็ดท่านี้เราไม่ได้เปรียบเสียเปรียบกันนะไพจ๋า ช่วยกันกระเด้ากระเด้ง..ดีจริง ๆ"
"ซี้ดดดดด..ค่ะ ๆ ดี..อูยยย..นี่ไพจวน ๆ แล้วนะ กรเร่งได้เลย เสียวแตดจังเลย เสียวหีด้วย..ซี้ดดดดอูยยยยย."
ประไพ ครางกระเส่าเร่งโหมกายเข้ากอดรัดนิกรไว้แน่น ขย่มหีลงเย็ดควยผัวอย่างหนักหน่วง ทำให้นิกรต้องเป็นฝ่ายตั้งรับการรุกขย่มสะโพกของเมียรักเป็นพั


*

ออฟไลน์ naivenom

 • Gold Member
 • *****
 • 1291
 • 1304
  • ดูรายละเอียด
สุรานารี ดื่มแล้วดีมีฟามสุข 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ