พล นิกร กิมหงวน ภาคพิศดาร ตอน สี่คูนสี่แฟมมิลี่เกมส์ (ฟักเจริญ) 2 (COPY)

พล นิกร กิมหงวน ภาคพิศดาร ตอน สี่คูนสี่แฟมมิลี่เกมส์ (ฟักเจริญ) 2 (COPY)

  • 0 ตอบ
  • 10309 อ่าน
*

ออฟไลน์ patty88

  • Senior Member
  • ****
  • 816
  • 3951
    • ดูรายละเอียด
-2-
ตอนนี้คงเหลือแต่คู่ของพลกับนันทา ที่ยังตกเป็นเป้าสายตาของทุกคนอยู่ ทั้งคู่บรรเลงเพลงเย็ดกันอย่างไม่สนใจใครรอบข้าง เพราะเข้าขั้นไคลแมกซ์กันแล้ว พลจับขานันทาขึ้นพาดบนแขนของเขาทั้งสองข้าง  แล้วโน้มตัวลงทำให้เนินหี นันทาแอ่นอ้าขึ้นรับท่อนควยผัวรักที่ชักเข้าออกจนเป็นมันเลื่อม  น้ำเมือกที่ทั้งสองขับออกมาไหลย้อยลงตามง่ามตูดผายบานตอนกระดกขึ้นลง เมื่อพลโน้มกายกระเด้าทำให้เธอไม่ต้องกระเด้งรับ เสียงกระแทกควยกระทบเนินหีดัง ๆ ทุกครั้งที่พลสวนแทงมิดด้าม แล้วชักออกมาแทงแซะซ้ายทีขวาที เห็นปากรูหีบิดเบี้ยวไปตามแรงกระแทก
"ตายห่าแล้ว..ดูซิไอ้พลแม่งกระซวกนันทาแต่ละทีมิดด้ามเลยว๊ะ คู่นี้สมกันดีโว้ย หญิงหีใหญ่ผู้ชายควยใหญ่ มันจริงโว้ย.."
เสี่ยกิมหงวนอุทานลั่นเสียงกระเส่า จนทำให้นิกรต้องลุกขึ้นมานั่งดูพี่สาวตัวเองโดนผัวของเธอกระซวกเย็ด
"เออ..จริง ด้วยโว้ย โฮ้โหพี่นันนี่ทำไมมันใหญ่อย่างงี้หว่า พอ ๆ กับของคุณนวลละออเลย ไอ้ห่าเอ้ย..ไม่น่าเกิดเป็นพี่น้องกันเลยเว้ย ไม่งั้นหีใหญ่ ๆ แบบนี้กูจีบเป็นเมียไปแล้ว"
นันทาหน้ามืดตาลายแล้วตอนนี้ เธอไม่ได้ยินอะไรทั้งนั้น หน้าส่ายไปมาจนผมสยายเต็มหมอน ปากครางระรัว
"อูย..พลขา..กระแทกแรง ๆ เร็ว ๆ ด้วย นันเสียว..เสียวจนจะทนไม่ไหวแล้ว จวน ๆ แล้วอูย..พล..พล..เสียวไหมเสียวจ๊ะ ?"
"เสียวซิ..เมียจ๋า..เป็นไง ?..ควยผัวเย็ดมันไหมจ๊ะ ?"
"มันค่ะ..นันจะเสร็จแล้วนะ พลหล่ะเรามาเสร็จพร้อมกันนะ..ซี๊ดอูย ซี๊ด"
นันทาครางเป็นจังหวะตามการกระแทกท่อนควยที่แต่ละทีมิดด้ามยันโคน
"อูย..อูย..ทน..ไม่..ไหว..แล้ว...เสร็จ..แล้ว..พล กด..หนัก ๆ โอย..น้ำ..อ..อ..ก..แ..ล้..ว"
นันทาส่ายหน้าส่ายตูดครางระงม แขนโอบกอดรัดร่างพลเอาไว้แน่น ส่วนพลเองเร่งโหมแรงกระเด้าหนัก ๆ อีกสองสามทีพวงกระโปกฟาดง่ามก้นเมียรักดัง แปะ..แปะ.. ก่อนที่จะกระแทกสุดแรงจนจมมิดด้ามแล้วควงสว่านหมุนโคนควยปล่อยน้ำเงี่ยนจากท่อควยพุ่งปรี๊ด ๆ เข้ารูหีเมียรักต่อเนื่องเป็นละลอก
"เฮ้ย..คู่นี้มันเสร็จกันแล้วเว้ย .."
ดิเรกร้องบอกเมื่อเห็นน้ำเงี่ยนปรี่ล้นปากรูไหลย้อยไปตามง่ามก้นของนันทาหยดลงบนที่นอน
นันทาดึงร่างพลให้มาทาบทับร่างเอาเธอไว้แล้วกอดกันแน่นเป็นเครื่องกำบัง เพราะเธอเริ่มรู้สึกแล้วว่าคู่ของเธอตกเป็นเป้าสายตาของทุกคน
นวลละออ ไปหยิบผ้าเย็นมาแจกให้ทุกคนทำความสะอาดอาวุธรัก แล้วโยนผ้าขนหนูสีขาวให้กับทุกคนนุ่งกันอุจาดตา ก่อนที่จะพากันมาที่โซฟา ผสมเครื่องดื่มแจกจ่ายกันอีกรอบ

เมื่อเครื่องดื่มสูตรพิเศษของอาจารย์ดิเรกเริ่มออกฤทธิ์เพิ่มเติมจากที่สะสมไว้แล้ว ทั้งหมดต่างก็พูดคุยวิพากษ์วิจารณ์เกมรักที่ผ่านมาของแต่ละคู่กันเป็นที่สนุก ส่วนสี่สาวเองยามนี้เริ่มปรับตัวให้เข้ากับบรรยากาศได้แล้ว ต่างพูดคุยคำหยาบ ๆ กันสะดวกปากขึ้นมากขึ้น
"เมื่อกี้..กูว่าคู่ไอ้อาจารย์กับคุณภานี่มันไม่ค่อยโลดโผน พวกมันทำกันท่าไอ้เข้กบดานมาตรฐานโลกเลยนิ"  กิมหงวนวิจารณ์ออกมาเสียงดัง
"เออใช่ว่ะ..กูก็ว่างั้นละ คุณภาไม่เคยโลดโผนเลยเหรอครับ" พลถามประภาออกมาตรง ๆ
"วุ้ย..ไม่เหมือนคุณนันนี่ค่ะ คุณพลคงสอนเอาไว้มากละซิ ด็อกเตอร์แกมัวแต่อยู่กับตำราภาคปฏิบัติเลยไม่ค่อยเก่งเหมือนคุณพลหรอกคะ"
ประภาต่อปากต่อคำของพล พลางกระดกเหล้าเข้าปากอีกอึกใหญ่
"เพี๊ยะ..." เสียงฝ่ามือสัมผัสแก้มแรง ๆ ทำให้ทุกคนหันไปมอง ณ จุดเดียวกัน จึงเห็นว่าประไพสะบัดฝ่ามือใส่หน้านิกร
"นี่..นี่..พ่อกะล่อน ขนาดเค้าคุยกันอย่างงี้..ยังเสือกหลับได้อีกเหรอ คนหรือเปล่าว๊ะนี่.."
ภาพที่ทุกคนเห็นคือนิกรนั่งสัปหงกหงึก ๆ น้ำลายไหลยืด แรงตบทำให้นิกรสะดุ้งเฮือกตื่นขึ้นมาร้องลิเกลั่นห้อง
"กระดิ่งทองดีใจ วันนี้ไซร้มามั่วกัน เอารึยังละเพื่อนขวัญ เรามามันกันอีกไหม ฉันอยากลูบก้นพี่นัน พี่สาวของฉันก้นใหญ่ ถ้าได้ลูบซักที น้องชายคนนี้จะดี.จาย.เตร้ง เตรง เตร่ง เตร้ง......................." ทำเอาทุกคนฮาครืน
"ไอ้บ้ากร.."   นันทาด่าพลางขว้างหมอนเข้าโดนเต็มหน้าน้องชาย เสียงหัวเราะของพลพรรคยิ่งดังลั่นขึ้นมาอีก
"เฮ้ย..เอาอย่างงี้ดีกว่า พวกเรามาสอนไอ้เรกกับคุณภากันดีกว่า ให้รู้จักอะไรที่โลดโผนมั่ง เอามั้ย ?" นิกรเสนอ
คณะพรรคต่างเห็นด้วย แต่ตัวประภาพยายามปฏิเสธ
"ไม่..ได้ ไม่ได้"
"พี่ภา...เอาน่า..วันนี้ไพจะสอนพี่ภาให้รู้อะไรมัน ๆ ซะมั่ง มานี่ซิ"
ประไพพูดแล้วดึงชายผ้าขนหนูของทั้งดิเรกและประภาเข้ามาหา แต่ผ้าที่นุ่งไว้ไม่แน่นนักจึงหลุดติดมือประไพ
"ว้าย..." ประภาร้องพลางปิดป้องทั้งหีและนมของเธอเอาไว้
"ปิดทำไมคุณภา แหม..เมื่อกี้พวกเราเห็นกันหมดแล้ว..ขาวยาวรี ใคร ๆ ก็รู้" นวลละออออกปากแซวประภา
"ก็แหม..แต่มันก็ยังอายนา ไหน..เอาเหล้ามาย้อมใจอีกแก้วซิ"
ประภาพูดพลางนั่งลงหนีบขาแน่น เธอรับแก้วเหล้าจากพลแล้วกระดกทีเดียวหมดแก้ว แล้วนึกว่าเป็นไงเป็นกัน ขอมันไว้ก่อนละว๊ะ ส่วนดิเรกกลับยืนซื่อบื้อควยห้อยหัวอยู่ข้างประไพ เธอจึงเอื้อมมือไปจับควยดิเรกแล้วลูบคลำเบา ๆ
"เฮ้ย..ไอ้กรเมียมึงเล่นควยพี่เขยซะแล้วโว้ย.."
กิมหงวนโวยวาย เมื่อเห็นประไพเริ่มกระทอกควยดิเรกพี่เขย อีกมือเธอก็ดึงแขนพี่สาวเข้ามา
"มา..มา..พี่ภามานี่ มาถอกควยผัวตัวเองหน่อยซิ"
ประภา อิดออดซักครู่ แต่พอประไพจับมือของเธอเข้าไปเกาะกุมท่อนควยผัวรักที่ยามนี้ค่อย ๆ แข็งตัวขึ้นมาทีละน้อย เธอรูดหนังหุ้มเข้าออกจนเห็นหัวถอกแดงผลุบโผล่
"เอ้า..พี่ภา ทีนี้เลียตรงหัวถอกซิ.."
ประไพ พูดพลางกดศรีษะพี่สาวให้ก้มไปหาหัวถอกดิเรกผัวของเธอ ส่วนดิเรกนั้นทรุดกายลงนั่งบนโซฟาร์ ประภาตามติดก้มหน้าลงไปแลบลิ้นออกเลียไปที่หัวถอกแดง
"เลียแบบป้ายไปป้ายมาน่ะพี่ภา.."
ประไพกำกับบท ประภาชักลืมตัวหมดอายไปบ้างแล้ว เธอป้ายลิ้นไปมาหนัก ๆ ที่หัวถอกผัว
"ดูดตรงปลายแล้ว..พี่ภาค่อยอมรูดเข้ารูดออกนะ" ประไพสอนพี่สาวต่อ
"ไอ้หงวน..กูว่าคุณไพนี่คงดูดเก่งฉิบหายเลยนะจริงไหมละ ?" พลกระซิบที่ข้างหูกิมหงวน
"คุณไพครับ..ไอ้พลมันบอกมันอยากให้คุณไพดูดควยมันมั่ง มันว่าคุณไพคงดูดเก่งฉิบ.." กิมหงวนตะโกนลั่น
"ไอ้ห่านี่"
สิ้นเสียงพล กิมหงวนก็ถูกพลถีบลงไปกลิ้งเป็นลูกหมูอยู่บนพื้น แต่ไม่มีใครสนใจเพราะการรูดริมฝีปากของประภาตอนนี้ชักเริ่มเร็วขึ้น จนมุมปากเธอเป็นฟองด้วยน้ำลายผสมน้ำเงี่ยนของดิเรก
ดิเรกหลับตากัดกรามแน่นด้วยความเสียว เขาคว้าร่างประไพที่นั่งกำกับพี่สาวอยู่ข้าง ๆ เข้ามากอด
"วุ้ย..คุณเรก..นี่ไพนะคะไม่ใช่พี่ภา" ประไพร้องแบบใส่จริต
"เฮ้ย..ไอ้เรก..เมียกู" นิกรตะคอกใส่แบบแกล้ง ๆ หวงก้าง
ดิเรกลืมตาดูเห็นว่าร่างที่เขากอดตอนนี้เป็นประไพน้องเมีย แล้วตอนนี้ผ้าขนหนูเธอหลุดลุ้ยลงกองที่ตัก เผยให้เห็นเต้านมอวบอัดเบียดอยู่กับต้นแขนเขา
"โอ้..มายก๊อดซอรี่ครับคุณไพ"
"ไม่เป็นไรหรอกค่ะ คุณเรกคงเงี่ยนมากซิคะ"
"โอ้..ที่สุดเลยครับคุณไพ คุณภานี่เขาสอนเก่งจริง ๆ "
นิกร มองเห็นดิเรกยังคงกอดเมียตัวเองแถมยังขยับแขนให้ต้นแขนถูนมประไพอีก จึงขอแก้แค้นโดยเข้าไปนั่งด้านหลังประภาที่นั่งยอง ๆ ดูดควยดิเรกอยู่อย่างเมามัน เขาสอดมือเข้าไปใต้ผ้าขนหนูตะบบลงบนเนินหีของประภาเต็มฝ่ามือ แล้วคลึงมือเบา ๆ ขยี้ขนหมอยเธอไปมา ประภาหลับตาดูดควยผัวอยู่ เธอนึกไปว่าเป็นดิเรกจึงขยับยกก้นหงายขึ้นเล็กน้อย นิกรจึงกรีดนิ้วไปตามร่องรูหีจนจรดร่องก้นแล้วกรีดนิ้วกลับไปใหม่ ประภาขยับก้นสะดุ้งทุกครั้งที่นิกรกรีดนิ้วโดนเม็ดแตดหล่อน แต่ด้วยท่อนควยที่เต็มอุ้งปากอยู่ทำให้เธอไม่สามารถร้องครางออกมาได้ตามที่ ใจปรารถนา
นิกรลงนอนสอดหัวเข้าไปใต้ก้นประภาที่ยกขึ้นลอยอยู่ตรง หน้า เขามองเห็นเนินหีขาวของประภาประดับด้วยขนหมอยดำพองามไม่ดกเหมือนประไพเมีย รักของเขา การนั่งยอง ๆ แบบนี้ทำให้รูหีของเธอแบะอ้าออกเล็กน้อยจนอวดกลีบแดงเรื่อกลางร่องหี เม็ดแตดปริ่มหัวชูชันเด่น นิกรจับเข่าทั้งสองของประภาแบะอ้าออก แล้วเขากางแขนออกกอดเข่าของเธอเอาไว้ไม่ยอมให้ขยับ จากนั้นเขายกหัวขึ้นจูบลงไปบนเนินหีฟอดใหญ่
การกระทำของเขาอยู่ในสายตาของคนที่เหลือทั้งหมด ประภารู้สึกแปลก ๆ ที่ดิเรกไม่เคยได้เลียหีเธอเลย แต่ทำไมวันนี้เนินหีเธอถูกจูบเลีย และรู้สึกได้ถึงริมฝีปากที่ประกบแนบกับร่อง เม็ดแตดของเธอถูกดูดเลียจนพลิกเอนไปมา มันทำให้เธอต้องคายควยของผัวรัก ออกจากปาก ประภารีบก้มลงดู ณ จุดเกิดเหตุแล้วร้องอย่างตกใจลั่น
"ว้าย!!..นี่คุณ..ก..ร..กร.."
เธอเห็นใบหน้านิกรยกขึ้นดูดเลียร่องหีเธออย่างเมามัน นิกรไม่อยากให้ขาดตอนเขาจึงเหนี่ยวเข่าของประภาให้แบะอ้าออกไปอีก ทำให้เธอต้องทรุดกายลงจนเนินหีประกบแนบแน่นอยู่กับปากนิกรยิ่งกว่าเดิม อีก นิกรส่ายหน้าขยี้ไปมาเพื่อให้ริมฝีปากและลิ้นของเขาละเลงไปทั่วรูหีของเธอ
ยิ่ง เมื่อเขาประกบปากเข้าที่ติ่งแตดของเธอแล้วดูดตุ๊บ ๆ ด้วยแล้ว มันทำให้ประภาต้องกระดกก้นส่ายขยี้กับปากของนิกรน้องเขยของเธอจนหมอยบาง ๆ กระจุย
ขณะนี้ประภาไม่ได้สนใจท่อนลำของดิเรกผัวรักซะแล้ว เธอเงยหน้าสูดปากแรง ๆ หลับตาพริ้มสองมือเกาะกุมขยี้เต้านมของตนเอง ปล่อยอารมณ์ให้ลอยละล่องไปกับฤทธิ์ชิวหาของน้องเขยที่ยังดูดเลียร่องหีเธอ อย่างเมามันแทบขาดใจ
"โอ้มายก๊อด..ไอ้กรกำลังเลียหีเมียกู.." ดิเรกอุทานลั่น
"ไม่ใช่กรเลียหรอกค่ะ พี่ภาต่างหากที่เอาหีครอบปากนิกรอยู่ไม่เห็นเหรอคะ"
ประไพแก้ตัวแทนสามี แล้วเอียงหน้าไปกระซิบกับดิเรก
"นี่อาจารย์ก็เลียหีให้ไพเป็นการแก้แค้นก็ได้นี่คะ"
เธอ พูดจบไม่รอให้ดิเรกตอบรับหรือปฏิเสธ เพราะเธอรู้ถึงความเฉิ่มเชยของด็อกเตอร์ดิเรกดี เธอลุกขึ้นยืนบนโซฟาร์ก้าวคล่อมหน้าของดิเรกเอาไว้ โดยไม่สนใจชายผ้าขนหนูที่หลุดลุ่ยออกไปก่อนหน้านี้แล้ว เธอแอ่นโคกหีเบียดกับปากของดิเรกที่แหงนหงายหน้าขึ้นเพราะถูกเนินของเธอหี ปะทะ ประไพส่ายเนินโคกขยี้ไปมาจนดิเรกต้องเผยอปากป้ายลิ้นออกรับบ้าง  เนินนูนที่แบะอ้าปากออกเพราะการถ่างขากว้างของประไพ รสเชาดของน้ำเสียวจากร่องหีนี่มันช่างแปลกดีเหลือเกินดิเรกคิด เขาพยายามกระดกลิ้นรับการส่ายร่อนของประไพอย่างเป็นจังหวะ
"ซี๊ด..ดีจัง.ด็อกเตอร์..เลียแตดด้วยค่ะ"   ประไพส่งเสียงครางระงม แข่งกับเสียงพี่สาวที่ถูกนิกรละเลงลิ้นอยู่เช่นกัน
"อูย..คุณกร..ซี๊ด..เสียวเหลือเกิน..อูย..ไม่นึกว่าการเลียหีนี่จะเสียวมากถึงขนาดนี้"
ตอนนี้กิมหงวน พล นวลละออ และนันทาต่างมองภาพตรงหน้าอย่างตื่นตา ไม่คิดว่าการแลกคู่กันจะเกิดขึ้นได้เร็วอย่างนี้ นันทารู้สึกร้อนวูบวาบเมื่อคิดว่าเดี๋ยวเธอคงต้องถูกเพื่อนสามีเสียบทะลวง เย็ดเหมือนที่ประไพกับประภากำลังจะโดนอยู่เป็นแน่
ตอนนี้ประไพก้าวลงจากโซฟาร์ดึงดิเรกลงไปนอนเคียงข้างกับประภา แล้วเธอก็กระซิบที่หูประภาพี่สาวว่า
"พี่ภาหันกลับไปดูดควยให้นิกรเค้ามั่งซิพี่"   บอกแล้วเธอก็จับร่างพี่สาวเธอให้เปลี่ยนท่า ตอนนี้ประภาเลยหันหน้าไปทางปลายเท้านิกร มองเห็นท่อนควยอวบอ้วนของนิกรตั้งโด่อยู่กลางกลุ่มหมอยดำหยิกหยอย ประภาหันไปดูสามีก็เห็นประไพน้องสาวจอมแก่นของเธออยู่ในท่าเดียวกับเธอ คือนอนคร่อมร่างของดิเรกอยู่ในท่า 69 เนินหีส่ายประกบอยู่กับปากจมูกของดิเรก ที่ขณะนี้ได้โอบแขนไว้รอบสะโพกผายของประไพ ส่วนริมฝีปากประไพก็กำลังไล้เลียท่อนลำแข็งโชนของดิเรกด้วยลิ้นอันอ่อนนุ่ม ก่อนที่จะเขมือบมันเข้าไปในปากค่อนลำ แล้วรูดเข้าออกด้วยริมฝีปาก
ขณะ ที่เธอกำลังเพลินกับภาพข้าง ๆ ตัว นิกรก็แทรกปลายลิ้นเซาะร่องหีเธอบ้างแล้ว บางครั้งเขากระดกลิ้นขยี้ปลายแตดเธอ ทำให้เธอต้องส่ายสะโพกร่อนไปมาด้วยความเสียว เธอก้มลงมองท่อนควยอวบของนิกรอีกครั้งก่อนที่จะกำมันไว้ในมือ นิกรทำควยกระดุบ ๆ ในมือเธอทำให้ประภาอดไม่ได้ที่จะค่อย ๆ กระถอกควยจนเห็นหัวถอกผลุบโผล่อยู่ในมือ
นิกรกระดกเอวขึ้นสูงให้ลำควย ทิ่มไปที่แก้มและคางเธอ ทำให้ประภาก้มลงไปซุกหน้ากับกลุ่มหมอยดกดำแล้วคอย ๆ แลบลิ้นออกเลียไปที่ท่อนลำนั้นเบา ๆ ตั้งแต่โคนจนถึงปลายถอกที่ปริ่มน้ำเงี่ยน ลิ้นเธอแตะที่หยาดน้ำเงี่ยนปลายควยเป็นยางยืดติดลิ้นเธอ รสชาดมันบอกไม่ถูก แต่ก็ทำให้เธอตื่นใจ จนอดไม่ได้ที่จะต้องอ้าปากออกอมปลายถอกเข้าไว้ในปากแล้วค่อย ๆ ใช้ริมฝีปากรูดขึ้นลงเบา ๆ
ขณะนี้สองคู่สวาทกำลังบรรเลงเพลงรักด้วยชิวหาอย่างเมามันไม่สนใจกับเพื่อน ๆ ที่นั่งดูอยู่แต่อย่างใด กิมหงวนดึงแขนพล
"เฮ้ยไอ้พล..เราไปดูใกล้ ๆ ดีกว่า"   พล ยอมตามไปง่าย ๆ ทั้งคู่ต่างก็ไปดูคู่รักคู่สวาทที่กำลังสลับคู่กันบรรเลงเพลงกามอย่างใกล้ชิด กิมหงวนเอื้อมมือไปลูบคลำที่ก้นกลมกลึงของประไพ ส่วนพลก็เข้าไปลูบไล้ประภา โดยทั้งสองสาวไม่รู้ตัว เนื่องจากกำลังสนุกสนานกับการดูดเลียท่อนลำและคิดว่าเป็นมือของคู่สวาทของ เธอเอง
กิมหงวนเห็นภาพตรงหน้าแล้วทนไม่ไหวหันมากระซิบกับพลว่า
"ไอ้พล..กูว่าเราเสียบเลยดีกว่าวะ..เอาพร้อม ๆ กันเลย"
พูดแล้วกิมหงวนก็ปลดผ้าขนหนูออกท่อนควยยาวกระดกหงึก ๆ ขยับไปยกก้นประไพขึ้นจากปากของดิเรก ให้เธอคุกเข่าพลางแอ่นท่อนควยยาวชำแรกรูหีประไพ
"อุ้ย.."   ประไพ อุทานเมื่อรู้สึกถึงสิ่งแปลกปลอมทิ่มแทงชำแรกรูหีเข้าไปมิดเงี่ยง เธอหันหน้ามาดูเห็นกิมหงวนประกบก้นเธออยู่ก็รู้ทันทีว่าสิ่งแปลกปลอมคือท่อนควยของกิมหงวนนั่นเอง ยังไม่ทันที่เธอจะทำอะไรถูกกิมหงวนก็กดท่อนควยเข้าไปครึ่งลำแล้ว เขาชักออกช้า ๆ นิ่ม ๆ ประไพส่ายก้นตามด้วยความคับแน่นโพรงหี
"อู้ ย..เสียวค่ะ ซี๊ด.." ประไพครางเบา ๆ แล้วต้องผวาเมื่อกิมหงวนกระแทกท่อนลำกลับเข้าไปทีเดียวมิดด้าม พร้อมกับส่ายก้นบดขยี้ไปด้วย ทำให้ประไพต้องคุกเข่าแหงนหน้าเชิดครางด้วยความสุดเสียว จากนั้นกิมหงวนเริ่มกระเด้าควยซอยเข้าออกออกด้วยจังหวะสั้น ๆ
ส่วน ประภานั้นอยู่ในสภาพที่ไม่แตกต่างกัน เธอคุกเข่าให้พลกระเด้าควยเข้ารูหี ประภาถ่างขาออกกว้างเพื่อรองรับท่อนลำขนาดใหญ่กว่าของดิเรกมากมากเดียว ขณะนี้ร่องรูของสองสาวได้ถูกทะลวงเย็ดเรียบร้อยแล้ว ทั้งดิเรกกับนิกรต้องลุกขึ้นไปนั่งที่โซฟามองดูเมียของตัวเองถูก เพื่อนกระเด้าเย็ดอยู่อย่างเมามัน
พอดิเรกนั่งลงบนโซฟาร์คุณนวลละออก็ ก้าวเดินเข้ามาหา แล้วก้าวขาขึ้นนั่งยอง ๆ คร่อมตอควยของดิเรกทันที พลางปลดผ้าขนหนูซึ่งห่มร่างออก
"ดิเรกขา..ขอนวลละออทำให้นะคะ"  นวลละออพูดแล้วไม่รอคำตอบจากดิเรก เธอเอื้อมมือลอดขาไปจับท่อนควยของดิเรกให้ตั้งตรงก่อนจากนั้นจึงหย่อนก้นลง ดิเรกเสียวหัวควยวูบเมื่อรู้สึกว่าหัวถอกของเขาค่อย ๆ ชำแรกร่องรูฉ่ำเยิ้มของนวลละออลึกเข้าไปช้า ๆ
"อูย..แข็งดีจังดิเรกขา"   นวลละออครางแล้วค่อย ๆ กดก้นให้ลำควยชำแรกแทรกเขาร่องรูไปเรื่อย ดิเรกเองก็เกร็งสะโพกรับแรงกดของนวลละอออย่างเต็มใจ
"แน่นดีจังคุณนวล เบา ๆ ก่อนนะครับ ค่อย ๆ กดให้มิดด้ามไปเลย"
ดิเรกกระซิบบอกพลางเอื้อมมือลงไปลูบไล้สองเต้าของนวลละออไว้เต็มอุ้งมือ เขาบีบเบา ๆ ก่อนที่จะใช้นิ้วเกลี่ยที่ปลายยอด ตุ่มแดงระเรื่อที่แข็งเป็นไตของเธอ
"ดีจังค่ะ..ดิเรกขา ดูดนมให้นวลด้วยซิคะ" นวลละออออดอ้อน
ดิเรกไม่รอช้าผวาเข้าซุกหน้าเข้ากับอกอวบอิ่มแล้วดูดปลายยอดติ่งเบา ๆ นวลละออแอ่นอกด้วยความเสียวแล้วกดสะโพกลงให้ร่องรูเขมือบท่อนควยดิเรกเข้าไป เรื่อย ๆ จนมิดด้าม จากนั้นเธอค่อย ๆ ยกก้นขึ้นลงช้า ๆ ดิเรกส่ายเอวให้เข้ากับจังหวะการกดกระเด้าของเธอ
ขณะนี้ภาพการ บรรเลงเพลงสวาททั้งสามคู่ต่างบรรเลงกันอย่างออกรสและมันในอารมณ์ เสียงเนื้อต่อเนื้อกระทบกันดังเป็นจังหวะท่ามกลางเสียงครางด้วยความ เสียวกระสันของสาวทั้งสาม ทำให้นันทาต้องหนีบขาแน่นเข้าด้วยกัน ด้วยความกระสันที่เห็นภาพตรงหน้า ใบหน้าเธอค่อย ๆ แดงเรื่อขึ้นมาอีก หันมองคู่นั้นทีคู่นี้ที
นิกรท่อนควยเขาเขม็งตึงตั้งโด่เป็นลำเมื่อเห็นประไพเมียรักโย้ตูดส่ายให้กิมหงวนอัดควยเข้าออกเป็นจังหวะ
"พี่นัน.."   นิกร เรียกพี่สาวที่นั่งอยู่ข้าง ๆ นันทาหันหน้ามามอง เธอเห็นน้องชายตัวดีนั่งควยถอกแข็งโด่อยู่ เธอจึงเอื้อมมือไปเกาะกุมท่อนควยไว้เต็มกำมือ
"เป็นไงมั่ง..เรียกพี่ทำไม ดูซิแข็งโด่เชียว ทำไมไม่ไปแยกคู่อื่นเขามั่งล่ะ"
"ไม่อยากขัดจังหวะเขาหรอกพี่ อุ้ย..พี่อย่าถอกควยแรงซิ..ผมเสียว"
แต่นันทาไม่หยุด เธอกระถอกควยน้องชายเข้าออกช้า ๆ แต่เน้น ๆ ส่วนสายตาก็ยังสอดส่ายดูภาพตรงหน้า คู่นั่นบ้างคู่นี้บ้าง เมื่อนิกรเห็นอย่างนั้น จึงลุกขึ้นยืนฉุดพี่สาวให้เดินไปนั่งที่โซฟาเดี่ยวอีกตัว
"แกจะทำไมพี่.."
นันทาร้องถาม แต่นิกรไม่ตอบเขากลับปลดผ้าขนหนูของเธอออกแล้วดันให้พี่สาวนั่งลงบนโซฟา นิกรจึงนั่งคุกเข่าลงบนพื้น ยกมือขึ้นจับขาทั้งสองของพี่สาวขึ้นพาดกับท้าวแขนโซฟา ทำให้ร่องหีของนันทาแบะอ้าออก นิกรเลยซุกหน้าลงกับหว่างขาของเธอจูบไซร้ไปทั่วเนินโคกหีที่ประดับด้วยหมอย ดำเป็นมัน จากนั้นนิกรเริ่มแทรกลิ้นฉกไปตามร่องรอยผ่า
"กร.. อย่าเลย..เราพี่น้องกันนะ..จะทำอะไรพี่น่ะ"
"น่า..พี่นันไม่เป็นไรหรอก ผมเลียหีให้พี่นันแค่นั้นเอง ไม่เป็นไรหรอก แต่ว่าพี่นันนะเสียวไหมล่ะ"
"อูย..เสียว เลียเม็ดแตดพี่ด้วยซิ...นั่น..แบบนั้นแหละ..ซี๊ด."
นัน ทาส่ายก้นเด้งสะโพกรับแรงดูดเลียของน้องชายที่ดูดเลียโคกหีและขยำเต้านมกลม กลึงของพี่สาวไปด้วย เสียงร้องและพูดโต้ตอบกันของนันทากับนิกรทำให้กิมหงวนต้องหันมามอง


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ