พล นิกร กิมหงวน ภาคพิศดาร ตอน สี่คูนสี่แฟมมิลี่เกมส์ (ฟักเจริญ) 4 (COPY)

พล นิกร กิมหงวน ภาคพิศดาร ตอน สี่คูนสี่แฟมมิลี่เกมส์ (ฟักเจริญ) 4 (COPY)

  • 0 ตอบ
  • 8720 อ่าน
*

ออฟไลน์ patty88

  • Senior Member
  • ****
  • 816
  • 3946
    • ดูรายละเอียด
-4-
"อย่าอายเลยครับ คุณนัน..เรามาสนุกกัน ผมซิน่าอายยืนโย่งเย่งโทงเทงเป็นเปรตขอส่วนบุญอย่างงี้"
นันทาหัวเราะคิ๊ก ๆเมื่อเห็นกิมหงวนทำควยกระดกหงึก ๆ เหมือนพยักหน้ากับเธอ
"เฮ้ย..ไอ้หงวน เอ็งช่วยเลียหีพี่นันด้วยซิพี่นันจะได้เสียวมาก ๆ"
นิกรแนะนำเพื่อนให้ช่วยปรนสวาทพี่สาวให้ถึงพริกถึงขิง
"ไอ้เวร..ควยมึงคาอยู่..กูเลียให้คุณนันก็ต้องเลียควยมึงด้วยซิมึงเอาควยออกก่อนซิ กูจะเลียตั้งแต่ตูดยันแตดคุณนันเลย"
"อุ้ย..คุณหงวนพูดอะไรไม่รู้ ไม่เอาละ"
นันทาเริ่มอาย ๆขึ้นมาเหมือนกันที่กิมหงวนพูดตรง ๆ แบบนั้นนิกรรู้ทันจึงรีบส่ายตูดให้ท่อนควยควานรูหีพี่สาวไปมาขนหมอยหยาบของเขาขยี้ไปที่รูก้นนันทา ทำให้หล่อนทั้งเสียวทั้งจั๊กกระจี้จึงโหย่งก้นขึ้นสูง
นิกรรีบรั้งสะโพกเธอลงมา พร้อมกับเด้งควยสวนขึ้นไปจากนั้นดึงสะโพกพี่สาวยกขึ้นลงสวนลำควย ทำให้นันทาต้องเม้มปากตาปรอย ๆอีกครั้งด้วยความเสียวและคราวนี้เธอเป็นฝ่ายยกสะโพกขึ้นลงเองโดยที่นิกรไม่ต้องออกแรงมือทั้งสองของนิกรจึงลูบไล้ไปที่ก้นขาวอวบของพี่สาวกับแผ่นหลังขาว ๆ
ฝ่ายกิมหงวนเมื่อเห็นเกมส์สวาทของพี่น้องเริ่มขึ้นอีกก็เอื้อมมือเข้าไปเกาะกุมสองเต้าของนันทาที่ส่ายไปมาตามแรงขึ้นลงของสะโพก เขาบีบสองเต้าเบา ๆปลายนิ้วเขี่ยที่ยอดเต้าเต่งสีแดงเรื่อที่กำลังชูชันด้วยความเงี่ยน
กิมหงวนค่อย ๆขยับร่างเข้าไปใกล้นันทาโดยมือทั้งสองยังบีบคลึงเต้านมไม่หยุด จนร่างเขาชิดกับใบหน้าของนันทาที่หลับตาพริ้มสองมือเท้าเข่าน้องชายยกก้นกระเด้าเย็ดอย่างเมามัน
เสียงท่อนควยเข้ารูหีที่แฉะไปด้วยน้ำเงี่ยนก่อให้เกิดเสียงดัง 'แจ๊ะ ๆ' กิมหงวนค่อย ๆจับหัวถอกเขี่ยไปที่ริมฝีปากของนันทาที่ห่อปากครางเบา ๆทำให้หัวถอกของกิมหงวนจิ้มเข้าไปในริมฝีปากเธอ นันทาเผลอตัวเผยอปากกิมหงวนได้จังหวะจึงดันท่อนควยลึกเข้าไปแค่หัวถอก
"คุณนัน..ดูดให้ผมที"
กิมหงวนอ้อนอย่างน่าเห็นใจ นันทาปรือตาขึ้นมองกิมหงวนทั้งที่ปลายถอกยังจิ้มคาอยู่ในปาก เธอแลบลิ้นออกเลียไปที่หัวถอกบานแดงของกิมหงวน เธอขยี้ลิ้นไปที่รอยผ่ากลางหัวถอกน้ำเสียวจากปลายควยติดปลายลิ้นเธอเป็นยางยืดก่อนที่นันทาจะอ้าปากอมท่อนลำเข้าไปในอุ้งปากแล้วรูดเข้าออก
กิมหงวนเกร็งควยโยกสะโพกส่งลำเข้าปากเธอ นันทาคนสวยก็ตกอยู่ในอารมณ์เงี่ยนกระเจิงเธอยกสะโพกกระเด้าเย็ดควยน้องชายไปพลางดูดควยให้กิมหงวนไปพลางอย่างไม่ผิดจังหวะและแล้วเมื่อความเสียวกระสันถึงขีดสุดเธอก็ต้องคายควยกิมหงวนออกจากปากแหงนหน้าครางระงม
"กรเด้งควยแรง ๆพี่เสียวเหลือเกิน..อู้ยน้ำพี่..จะ..แตกแล้ว..พี่ทนไม่ไหว..แ..ล้..ว"
นัน ทาบิดกายบดก้นเข้ากับท่อนควยนิกรแนบแน่นโคนควยรกหมอยขยี้กับกลีบแคมและร่องก้นจนเธอขมิบน้ำเสียวออกมาชะโลมควยน้องชายที่ก็ถึงที่สุดด้วยการพุ่งน้ำเงี่ยน แรง ๆเข้าโพรงหีพี่สาวทันที พร้อม ๆ กับแอ่นสะโพกบดเบียดไปมามันเป็นความสุขที่แปลกใหม่และน่าถวิลหาเสียเหลือเกิน
.....................................
ขณะเดียวกันนั้นพี่น้องสองสาว ประภา และ ประไพที่เสร็จกิจจากการกล่อมคุณพ่อ ท่านเจ้าคุณปัจจนึกหลับไปแล้ว พวกเธอจึงไขกุญแจห้องเดินเข้ามา ภาพที่เธอเห็นในห้องขณะนี้ก็คือนวลละออนอนกอดกายอยู่กับพลและดิเรกด้วยความอ่อนเพลีย หลังจากที่พลกระฉูดน้ำเงี่ยนเข้ารูหีนวลละออไปแล้ว ส่วนดิเรกก็ถูกนวลละออดูดกินน้ำเงี่ยนจนหมดแรง
หันมาอีกด้านหนึ่งนันทานั่งบดก้นขาวใหญ่กับหน้าตักของนิกรน้องชาย โดยมีกิมหงวนยืนสาวควยอยู่ตรงหน้า พี่น้องสองสาวรู้ได้ทันทีว่า ขณะที่เธอไม่อยู่ในห้องนี้ได้เกิดอะไรขึ้นบ้าง
โอ้โหมันเป็นสิ่งที่น่า ตื่นใจเสียจริง ๆแค่ชั่วระยะที่เธอแอบไปให้ความสุขกับคุณพ่ออยู่อีกห้องหนึ่ง ส่วนห้องนี้พี่สาวกับน้องชายก็ได้บรรเลงเพลงสวาทให้แก่กันและกันไปอีกคู่ แต่เพลงสวาทในห้องนี้ยังไม่ยุติเมื่อกิมหงวนยังแอ่นท่อนควยทิ่มไปที่ปากนันทาเพื่อให้เธอดูดเลียต่อหลังจากที่ขาดตอน นันทาเองก็ไม่ปฏิเสธ เธอขยับร่างออกจากท่อนควยน้องชายคุกเข่าลงกับพื้นประคองท่อนควยของกิมหงวนแล้วโลมเลียด้วยลิ้นไปตามท่อนลำก่อนอ้าปากออกอมเข้าสู่อุ้งปากรูดริมฝีปากเข้าออกช้า ๆ
ประภาและ ประไพก็ไม่อยู่เฉยทั้งคู่ปลดเปลื้องเสื้อผ้าออกจากร่างจนล่อนจ้อนทันที พวกเธอเข้าไปช่วยนันทาบรรเลงเพลงชิวหา บัดนี้เสี่ยกิมหงวนกลายเป็นผู้โชคดีที่สุดในขณะที่คนอื่นหมดเรี่ยวแรงไปแล้ว เบื้องหน้าของเขานันทาสาวสวยร่างอวบอิ่มกำลังรูดริมฝีปากเข้าออกให้ท่อนควยของเขาได้รับความนุ่มลื่นจากอุ้งปากของเธอ
ขณะเดียวกันด้านข้างประภาก็เข้ามาเบียดร่างให้เขากอดและประทับจูบลงบนริมฝีปากที่เร้าร้อนส่งลิ้นเข้าพัวพันอย่างชำนาญ ด้านหลังนั้นเล่าประไพสาวร่างกระทัดรัดก็โอบกอดร่างเขาไว้พร้อมส่ายเนินหีขยี้หมอยกับบั้นท้ายของเขาจนรู้สึกได้และแล้วประภาก็ถอนปากออกจากริมฝีปากเขาแต่ยังใช้ลิ้นไล้เลียตั้งแต่หัวไหล่ลงมาตามลำแขนเรื่อยลงไปถึงต้นขาแล้ววกเข้าช่วยนันทาโดยซุกหน้าเข้าไปที่พวงกระโปกใช้ลิ้นกระดกเขี่ยไปมาก่อนที่จะอ้าอมกระโปกกิมหงวนเข้าสู่อุ้งปากดูดเบา ๆกับเม็ดไข่ลูกหนึ่งที่เต็มปากเธอส่วนมือทั้งสองบีบคลึงเม็ดไข่อีกลูกหนึ่งที่อยู่นอกปากในขณะที่นันทายังคงรูดริมฝีปากเข้าออกจนมุมปากเธอชุ่มไปด้วยน้ำลายผสมน้ำเสียวจากปลายถอกของกิมหงวน
ส่วนประไพก็ไม่น้อยหน้าพี่สาวเธอใช้ลิ้นเลียไปทั่วแผ่นหลังของกิมหงวนเรื่อยลงมาจนถึงกระพุ้งก้นทั้งสองของกิมหงวนก็ไม่เว้นที่เธอจะโลมเลียไปทั่วจนกิมหงวนต้องยกขาข้างหนึ่งขึ้นเหยียบเก้าอี้ที่นิกรเอนกายหลับกรนครอก ๆ อยู่เพื่อเปิดทางสะดวกให้ประไพแหงนหน้าขึ้นไปเลียเข้าไปถึงร่องตูดของเขาเมื่อเจอถึงสามเด้งเช่นนี้กิมหงวนก็สุดที่จะทนได้
กิมหงวนแหงนหน้าห่อ ปากครางร่างเกร็งท่อนควยกระตุกเล็กน้อยก่อนที่จะขับน้ำเงี่ยนพุ่งปรี๊ดเข้าสู่อุ้งปากของนันทาที่สะดุ้งโหยง แต่ก็ยังห่อปากรูดน้ำเงี่ยนจากท่อนควยกลืนกินจนหมดสิ้นแล้วก็นั่งพับเพียบอยู่ตรงนั้นอย่างหมดแรง
แต่กิมหงวนยังต้องสนองคุณพี่น้องสองสาวที่นั่งแยงหีตัวเองอยู่ทั้งคู่โดยให้ทั้งคู่คุกเข่าแหย่แยงหีต่อไป แต่กิมหงวนตอนนี้ท่อนควย ไม่เป็นใจซะแล้วห้อยหัวอย่างหมดฤทธิ์หมดเดช จึงช่วยสองสาวด้วยการดูดเลียไปที่เนินหีใต้ง่ามตูดและห่อลิ้นขยี้ไปที่รูตูดที่อ้าขมิบของทั้งคู่ คนนั้นทีคนนี้ทีจนทั้งสองสาวถึงจุดขับน้ำเงี่ยนออกมาจนชุ่มนิ้วของตนเองไปทั้งคู่แล้วทั้งหมดก็ปลุกนิกรเข้าไปนอนรวมกับพลพรรคที่เหลือบนที่นอนใหญ่ของห้อง นั้น
..............................

พลรู้สึกตัวเมื่อ เพื่อน ๆ เข้ามานอน เขาลุกขึ้นไปรูดฉากกั้นห้องที่ทำด้วยไฟเบอร์ปิดส่วนที่เป็นที่นอนออกจากห้อง ใหญ่แล้วกดอินเตอร์คอมบอกเจ้าแห้วให้ขึ้นมาทำความสะอาดพร้อมให้สั่งแม่ครัวเตรียมอาหารเช้าบำรุงกำลังไว้ให้พร้อม ที่เขาจะเรียกให้เสริฟได้ทันทีที่ต้องการในวันรุ่งขึ้น
เสร็จสรรพแล้วพลก็ไปปลดล๊อกประตูเพื่อให้เจ้าแห้วเข้ามาทำความสะอาดก่อนที่จะเข้าไปพักผ่อนรวมกับพลพรรคทั้งหมด เจ้าแห้วเข้ามาในห้องเก็บขวดแก้วเหล้าใส่ถาดออกไปวางนอกห้อง แล้วเข้ามาเช็ดถูพื้นก็ให้สงสัยเป็นกำลังว่าที่พื้นและที่โซฟามีหยดน้ำเปียกลื่น ๆ เป็นหย่อม ๆ เช็ดแล้วออกเหนียว ๆ จนต้องเอาผ้าชุบน้ำมาเช็ดจึงสะอาด
'เฮ้ย..นี่ มันเหมือนน้ำเงี่ยนเลยโว้ย'มันคิดในใจ แล้วรีบทำความสะอาดต่อไปจนเสร็จแต่ด้วยความสงสัยมันจึงย่องไปแอบดูที่รอยแยกของฉากกั้นห้อง ภายในห้องนอนนั้นถึงแม้จะมืดแต่ก็ยังมีแสงจากข้างนอกลอดเข้าไปพอให้มองเห็นภาพในห้องได้ เจ้าแห้วสะดุ้งโหยงทั้นทีที่ตาสายตามันรับภาพ
'อุ๊ย.... ตายห่า.มันอุทานในใจเมื่อเห็นชายสี่หญิงสี่เจ้านายและพรรคพวกนอนระเกะระกะบนที่นอนใหญ่รวมกัน แต่ไอ้ที่ต้องอุทานออกมาเพราะว่าทั้งหมดไม่มีใครนุ่งผ้าเลยนอนต่างเปลือยล่อนจ้อน นอนคว่ำ นอนหงาย นอนตะแคง สารพัดท่านอนมันพยายามสำรวจว่าใครเป็นใครแต่ก็เห็นไม่ถนัด
แต่แค่นี้ก็ทำให้ควยของมันแข็งโด่ดันกางเกงออกมาแล้ว ดูไปซักพักเห็นชายคนหนึ่งพลิกกายจะลุกขึ้นถ้าจะเข้าห้องน้ำมันคิดในใจแล้วก็รีบเก็บข้าวของแจวออกจากห้องไปทันทีและแน่ละคืนนั้นเจ้าแห้วก็สาวว่าวไปซะสองทีก่อนนอน
..................................
เช้าวันรุ่งขึ้นซึ่งเป็นวันเสาร์ทั้งบ้านยังเงียบด้วยพวกเจ้านายยังไม่มีใครตื่นสักคน เว้นแต่พวกคนรับใช้ที่ต้องทำหน้าที่ของแต่ละคน เช่นเดียวกับนุชสาวใช้วัย 17 ที่ต้องเข้าไปทำความสะอาดในห้องต่าง ๆยกเว้นห้องใหญ่ที่เจ้าแห้วบอกว่าเจ้านายยังพักผ่อนอยู่ ห้ามเข้าไปเมื่อเธอเข้ามาให้ห้องรับรองแขกพร้อมไม้กวาดและที่ถูพื้นปิดห้องเรียบร้อย
ขณะที่กวาดพื้นไปถึงหน้าโซฟาก็ต้องตกตะลึงเพราะบนโซฟานั้นเองร่างของท่านเจ้าคุณปัจจนึกนอนแก้ผ้าพุงพลุ้ยหัวล้านเหม่งหายใจพุงกระเพื่อมแต่ไม่เท่านั้นทั้งร่างของท่านไม่มีเสื้อผ้าปกปิดร่างกายเลยกลางลำตัวใต้พุงใหญ่เห็นท่อนลึงค์อ่อนตัวห้อยอยู่กับพวงกระโปกยานโทงเทงนุชทำอะไรไม่ถูกปล่อยไม้กวาดตกลงพื้นอุทานดังลั่น
'ว้าย..ตาเถรหัวถลอก'
เสียงไม้กวาดตกพื้นทำให้ท่านเจ้าคุณปัจจนึกสะดุ้งตื่นพอได้ยินนุชอุทานก็รีบเอามือแปะกบาลด้วยความเคยชิน
"เฮ้ย..ฉันเองไม่ใช่ตาเถร ไอ้นุชนี่ตกใจอะไรว๊ะ" ท่านลุกขึ้นนั่งแล้วก็รู้สึกโล่งโจ้งพิกล
"โอ๊ะ..ฉิบหายตายห่าแล้ว"
ท่านอุทานดังลั่นห้อง แล้วกระโดดโหยง ๆวิ่งไปเข้าห้องน้ำ นุชตกใจทำอะไรไม่ถูก สักครูพอท่านเจ้าคุณตั้งสติได้ก็ค่อย ๆแง้มประตูห้องน้ำออกมาบอกกับนุชว่า
"เฮ้ย..อีหนูหยิบผ้าขนหนูส่งมาทีเร็วซิทำเป็นงงไปได้"
นุช ทำอะไรไม่ถูกหันรีหันขวางก่อนทีจะคว้าผ้าขนหนูเดินไปส่งให้ท่านด้วยความกลัว พอได้ผ้าขนหนูพันกายท่านเจ้าคุณก็ออกมา จากห้องน้ำทำหน้าบึ้ง
"นุช..แกเข้ามาทำไมไม่ให้สุ้มให้เสียงก่อน"
"หนู..ไม่รู้ว่าท่านอยู่นี่คะนึกว่าห้องว่างเลยเข้ามาทำความสะอาด"
"แล้วนี่แกเห็นฉันนอนโป๊อย่างงี้เอาไปบอกใครฉันจะเอาหน้าไปไว้ไหน"
"หนูไม่บอกใครหรอกค่ะ" นุชบอกเสียงสั่น
"แล้วแกเห็นอะไรมั่ง ?..บอกมาซิ"
"หนูยังไม่ทันเห็นอะไรหรอกค่ะพอเห็นท่านนอนแก้ผ้าอยู่หนูก็ตกใจปล่อยไม้กวาดตกพื้น ท่านก็ตื่นขึ้นพอดี"
นุชสารภาพด้วยหวังว่าท่านจะยกโทษให้
"ไม่จริงหรอก..แกเคยเห็นผู้ชายแก้ผ้ามาก่อนเหรอ?" ท่านเจ้าคุณคาดคั้น
"ไม่เคยค่ะ" นุชตอบตามจริง
"นั่นไง ไม่เคยแล้วแกจะไม่ดูฉันเหรอโกหกหรือเปล่า ?"
"ไม่ค่ะ หนูไม่กล้าดูค่ะ จริง ๆ นะคะหนูขอโทษค่ะ" นุชยกมือไหว้ขอโทษ
"เอาละ..แล้วเมื่อแกเข้ามากระดอฉันมันเหี่ยวหรือแข็งล่ะ ?" ท่านเจ้าคุณถาม"เร็วตอบมาซิ"
"อ้า..เอ่อ..มัน..เหี่ยวค่ะ"นุชก้มหน้าตอบอย่างอาย ๆ
"อ้าว..เฮ้ย..ไหนบอกไม่ได้ดูแล้วทำไมรู้ว่ามันเหี่ยวล่ะหนอยแน่ะ อีหนูนี่โกหกนี่หว่า"
นุชหน้าซีดตกใจเมื่อเผลอตอบความจริงออกไป
"หนูเห็นแว๊บเดียวค่ะจริง ๆ นะคะ"
"ไม่ ได้ละ..นี่ฉันจะเอาหน้าไปไว้ไหนเดี๋ยวแกเกิดไปเล่าให้นังละม่อมน้าสาวแกหรือไอ้แห้วฟังว่าเห็นฉันแก้ผ้านอนควยเหี่ยว คนไม่รู้จะหาว่าฉันไม่มีน้ำยาเป็นไอ้แก่มะเขือเผาไอ้พวกนั้นมันก็จะหัวเราะเยาะฉันน่ะซี"
ท่านเจ้าคุณทำท่าโมโหฉุนเฉียวนุชยิ่งหน้าซีดหนักไปอีก น้ำตาคลอเบ้าจะร้องไห้ ท่านเจ้าคุณเห็นอย่างนั้นก็ใจอ่อน
"เอาละไหน ๆ ก็ไหน ๆ แล้วแต่ฉันคงต้องให้หนูรู้นะว่าฉันถึงจะแก่แต่ก็มีน้ำยานะไหนมานี่ซิมานั่งตรงนี้"
ท่านเจ้าคุณเรียกให้นุชมานั่งใกล้ ๆ นุชค่อย ๆเดินก้มหลังมานั่งข้างท่านโดยดี ท่านเจ้าคุณกระเถิบกายเข้าไปใกล้นุชที่นั่งก้มหน้า
"นี่ หนูรู้ไหมที่หนูเห็นเมื่อกี้น่ะ ไอ้หนูฉันมันกำลังพักผ่อนตอนนี้มันตื่นแล้ว ถ้าหนูเห็นมันอีกทีหนูจะรู้มันทำได้แล้วจะได้ไม่ไปบอกใครไงล่ะว่าฉันมันเหี่ยวแล้ว นี่ดูนี่ซิ"
ท่านเจ้าคุณชี้ให้นุชดูที่หว่างขาท่านซึ่งผ้าขนหนูปิดอยู่ซึ่งขณะนี้ผ้าได้โป่งนูนขึ้นมาเป็นลำแถมยังกระดกดุบ ๆ ตามที่ท่านเจ้าคุณเกร็งควยให้กระดกให้นุชดูนุชมองด้วยความสนใจไม่นึกว่าจะมีอะไรเช่นนี้และแล้วก่อนที่จะทำอะไรท่านเจ้าคุณก็รีบลุกขึ้นเดินไปล๊อกกลอนประตูแล้วเดินกลับมายืนตรงหน้านุช
"เอ้าอีหนู..ไหนลองเปิดผ้าดูอีกทีซิว่าเหมือนเมื้อกี้ที่หนูเห็นไหม ?"
ท่านยืนแอ่นพุงโตแถมชิดหน้าเด็กสาวที่นั่งหน้าแดง
"เร็วซิ..อย่าชักช้า"
ท่าน เจ้าคุณปัจจนึกทำเสียงขู่ ทำให้นุชต้องค่อยๆ ยกมือขึ้นแหวกผ้าขนหนูที่ท่านเจ้าคุณนุ่งอยู่ออก ทันทีที่ผ้าแหวกออกท่อนควยอวบอ้วนแข็งโด่เปิดหัวถอกแดงโร่ก็โผล่ออกมากระดกอยู่ตรงหน้าเด็กสาวนุชผงะหงายพิงพนักโซฟาด้วยความตกใจ
"อุ๊ยตายแล้ว.." เธออุทานด้วยความตกใจท่านเจ้าคุณปัจจนึกหัวร่อร่าเมื่อเห็นเด็กสาวตกใจในสิ่งที่เพิ่งเคยเห็น
"นี่ อีหนูนุชแกนี่เพิ่งเคยเห็นควยผู้ชายเป็นครั้งแรกมั้งนี่ตกใจอะไรกัน..มันน่ารักออกเห็นไหมมาลองจับดูซี่มันน่าเล่นจะตายไป มามะ เร็วซิ"
ท่านเจ้าคุณปัจจนึกแอ่นควยเข้าหาเด็กสาว ส่วนนุชเองก็กลัว ๆ กล้า ๆ ผสมกับความอยากรู้ จึงค่อย ๆเอามือไปลูบที่ท่อนลำก่อนที่จะกำไว้เต็มมือ มันทั้งแข็งทั้งอุ่นแถมเต้นตุ๊บ ๆอยู่ในอุ้งมือเธออีก
นุชรู้สึกวูบวาบตามร่างกาย แถมคันยิบ ๆในร่องเนินนูนใต้ผ้าถุง ท่านเจ้าคุณค่อย ๆ กระดกก้นเข้าออกทำให้ท่อนควยรูดเข้าออกอยู่กับมือของนุช เด็กสาวมองหัวถอกปลิ้นเข้าออกตามแรงโยกของท่านเจ้าคุณเห็นปลายถอกปริ่มน้ำออกมาเป็นมันเด็กสาวเริ่มเป็นฝ่ายรูดมือเข้าออกแทนการกระเด้าเอวของท่านเจ้าคุณที่ขณะนี้เริ่มลูบคลำไปทั่วใบหน้าทั้งสองแก้มของเธอ ละเรื่อยลงมาที่เนินอกทั้งสองข้างเด็กสาวสะดุ้งเล็กน้อยเมื่อมือทั้งสองของท่านลูบไปที่เต้านมแม้จะนอกเสื้อแต่ก็เป็นครั้งแรกที่เธอได้รับสัมผัส
ท่านเจ้าคุณขยำขยี้สองเต้าขนาดกระทัดรัดได้สักครู่ก็ปลดผ้าขนหนูทิ้งไปแล้วนั่งคุกเข่าลงตรงหน้าเด็กสาว
"หนูจ๋า เธอดูของฉันจนหมดสิ้นแล้วแล้วของหนูล่ะจ๊ะ ขอฉันดูมั่งซิ"
ท่านพูดพลางจับชายผ้าถุงของเด็กสาวยกจะเปิดขึ้นแต่นุชก็รีบเอามือตะปบไว้ด้วยความอาย
"อุ้ย..อย่าค่ะท่าน หนูอายมาดูหนูได้ไงล่ะ"
"เอาน่า..ขอดูหน่อย เอ้า..งั้นให้รางวัล" ว่าพลางท่านก็เดินโทง ๆ ส่ายพุงอวบใหญ่ไปที่กองเสื้อผ้าหยิบเงินออกมาสามพันส่งให้นุช
"เอ้า..หนูเอาไปไว้กินขนม ตามใจคนแก่หน่อยเถอะน่านะ"
เมื่อมาถึงป่านนี้แล้วแถมนุชเองก็เริ่มมีอารมณ์บ้างเหมือนกันแถมได้เงินอีกด้วย เธอรับเงินมาแล้วนั่งหลับตาเป็นเชิงยินยอม ท่านเจ้าคุณจึงจับชายผ้าถุงค่อย ๆ เลิกขึ้นทีละน้อยค่อย ๆเห็นลำขาอวบขาวของเด็กสาวโดยเฉพาะขาอ่อนที่เห็นเส้นเลือดด้วยความขาวบางของผิวสาวแถมมีไรขนอ่อนน้อย ๆที่ต้นขา
ท่านเจ้าคุณจึงจับขาทั้งสองของนุชแยกออกแล้วเปิดผ้าถุงขึ้นไปกองไว้ที่เอว เนินนูนขาวสะอาดจึงปรากฏต่อสายตาบริเวณเนินเนื้อปกคลุมด้วยขนหมอยบาง ๆ ปากแคมแนบสนิทแต่พอจะมองเห็นความมันเลื่อมด้วยน้ำเสียวที่แสดงว่าเธอก็มีอารมณ์ร่วมด้วยเหมือนกัน ท่านเจ้าคุณปัจจนึกค่อย ๆ แย้มปากแคมออกเล็กน้อยพร้อมกรีดนิ้วขึ้นลงตามร่องแคมที่เปียกเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนของเด็กสาวทำให้นุชต้องกระดกเอวส่ายร่อนด้วยความเสียว
"อูยยยย..ท่านขา มันเสียวค่ะ ซี๊ด.."
นุช ครางออกมาพร้อมแอ่นโคกหีสู้ในขณะที่ท่านเจ้าคุณก็แหวกขาเด็กสาวออกทำให้แคมหีเผยออ้าเม็ดแตดสีชมพูก็ โผล่ออกมาท่านเจ้าคุณเอานิ้วจิ้มขยี้เบา ๆ ยิ่งทำให้เด็กสาวอารมณ์เตลิดไปใหญ่ก้นแอ่นไม่ติดพื้นโซฟากำมือทั้งสองแน่น
"อู้ยยยย..ซี้ดดดด..ท่านขา..ท่านทำอะไรหนูเสียวเหลือเกิน แล้วค่ะ.. ท่าน..ขา"
ท่านเจ้าคุณเห็นอย่างนั้นก็ยิ่งกระตุ้นอารมณ์เด็กสาวให้เตลิดใหญ่ด้วยการค่อยๆ สอดนิ้วเข้าไปที่รูหีทันที เมื่อรูหีถูกนิ้วชำแรกเข้าไป นุชก็สะดุ้งเฮือกขมิบรูหีตอดนิ้วของท่านไว้ตุบ ๆ ท่านเจ้าคุณปัจจนึกฯ ค่อย ๆสอดนิ้วลึกเข้าไปได้ไม่ยากนักเพราะบัดนี้รูหีเด็กสาวชุ่มไปด้วยน้ำเสียวที่ขับออกมาอย่างมากมาย และแล้วท่านเจ้าคุณก็ฟุบหน้าลงบนโคกหีโหนกนูนขาวสะอาดนั้นจูบไซร้ไปทั่วเนิน นูนลิ้นค่อย ๆ ชำแรกร่องแคมและรูหี ขณะที่นิ้วก็ชักเข้าออกเด็กสาวเด้งก้นรับพัลวัลส่ายร่อนไปมาอย่างเป็นธรรมชาติโดยไม่ต้องสอน เสียงครางระงม
"ท่านขา เสียวค่ะ..อู้ย..ซี๊ด.."
ท่านเจ้าคุณปัจจนึกบรรเลงเพลงชิวหาได้สักพักก็หยุด ท่านปลดเปลื้องเสื้อผ้าออกจากร่างเด็กสาวจนหมดสิ้น นุชยอมให้ท่านทำโดยไม่ขัดขืนด้วยความรู้สึกมีความสุขที่ท่านปรนเปรอให้
บัดนี้ร่างเปลือยของเด็กสาวที่อวบอัดสมส่วนก็ถูกท่านเจ้าคุณพุงพลุ้ยหัวเหม่งตะบอนฟอนฟัดไปทั่วร่างทั้งเต้านมสองเต้าที่เต่งตึงยอดเต้าสีแดงหัวนมชูชันถูกดูดดุนด้วยปากและลิ้นของท่านเนินนูนกลางหว่างขาถูกบดขยี้ซอกซอนด้วยนิ้วมือเด็กสาวต้องโอบแขนรัดร่างอ้วนของท่านเจ้าคุณไว้มือลูบไล้ไปทั่วร่างของท่านไม่เว้นแต่หัวเหม่ง
"เอาเลยจ๊ะ นุชจ๋าหัวฉันไม่เคยให้ใครลูบเล่น เธอเป็นคนแรกนะนี่" ท่านเอาหัวเหม่งลื่น ๆถูไถไปที่ซอกคอเด็กสาว
"จูบหัวกบาลฉันเล่นก็ได้นะ"  ท่านก้มหัวให้เด็กสาว นุชก็ไม่ขัดขืนจุ๊บเบา ๆกลางกระหม่อมที่ไร้ผมนั้น แล้วทำจมูกฟุดฟิต
"เฮ้ย..อีหนูทำไมเหรอมันเหม็นเขียวเหรอวะ"ท่านตกใจที่เห็นนุชทำจมูกฟุตฟิต
"เอ้างั้นลองจูบหัวนี้ดู"
ท่าน เจ้าคุณลุกขึ้นยืนตรงหน้านุชควยท่อนอวบชี้โด่ไปตรงหน้าเด็กสาว หัวถอกบานแดงร่าเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนท่านเอาหัวถอกเขี่ยไปที่ริมฝีปากเด็กสาวไปมา นุชเงยหน้าขึ้นมองท่านสักพักจึงค่อย ๆจุ๊บไปที่หัวถอก เธอรู้สึกว่ามันมีรสชาติแปล่ง ๆ แต่ก็ดูดี จึงค่อย ๆแลบลิ้นออกเลียไปทั่วหัวบานแดง ท่านเจ้าคุณค่อย ๆจิ้มหัวถอกเข้าไปในริมฝีปากเด็กสาวที่เผยอออกรับอย่างลืมตัว แล้วท่านเจ้าคุณก็เริ่มโยกเอวกระเด้าควยเข้าออกช้า ๆนุชเม้มริมฝีปากรูดท่อนลำไว้ระวังไม่ให้ฟันไปครูดกับท่อนควย
"โอ้ย..ไม่ไหวแล้วโว้ย"
ท่าน ร้องพลางชักท่อนควยออกจากปากเด็กสาวดันร่างเด็กสาวให้นอนลงกับพื้นโซฟา แล้วท่านเจ้าคุณดันร่างแทรกเข้าไปในหว่างขาจับท่อนควยแข็งโด่ชำแรกร่องแคมหีเข้าไปแค่หัวถอก
"อุ้ย..ท่านขาเจ็บค่ะ เบา ๆเดี๋ยวของหนูฉีก"
"ไม่ฉีกหรอก..นี่ไงเข้าไปหมดหัวแล้วแหมอีหนูเอ๋ยหีแกนี่มันดีจริง ๆ แน่นขมิบตอดอู๊ย..อย่างงี้ใครเย็ดก็ติดใจตายเลย"
ท่าน พูดพลางค่อย ๆกดควยลำเข้าไปทีละน้อยด้วยความลื่นจากน้ำเงี่ยนรวมทั้งกลเม็ดที่ผู้เฒ่าหัวเหม่งนำมาใช้ทำให้ควยค่อย ๆชำแรกรูหีเข้าไปจนมิดด้าม แล้วท่านก็ค่อย ๆ สาวเอวออกมาเล็กน้อยก่อนจะกดกระเด้าหยุบๆ เด็กสาวบิดเอวส่ายสะโพกรับการกระเด้าแขนขาโอบรอบลำตัวของท่านเจ้าคุณที่กำลังโยกกระเด้าอยู่อย่างเมามัน
แต่พุงที่ใหญ่โตของท่านมันค้ำกับท้องน้อยเด็กสาว ทำให้ท่อนควยเข้าไปได้แค่ครึ่งเดียวเท่านั้นทำให้ท่านต้องปลดขาของเด็กสาวออกมาพาดไว้กับบ่าแล้วดันขาทั้งสองข้างลงไปทำให้เนินหีแอ่นร้ารับควยถนัด คราวนี้ท่านสามารถกระทุ้งเข้าไปได้มิดด้ามทุกครั้ง(จำไว้นะสำหรับคนพุงโต) และเพื่อเพิ่มความหฤหรรษ์ให้แก่เด็กสาวทุกครั้งที่กระเด้ามิดด้ามท่านต้องบดขยี้หนอกควยที่รกหมอยเข้ากับเนินนูนทุกครั้งทำให้ขนหมอยบดขยี้กับเม็ดแตดที่โผล่แลบออกมานอกแคมเป็นการเพิ่มความเสียวกระสันให้แก่เด็กสาวที่เพิ่งได้รับรสชาดการเย็ดเป็น ครั้งแรก
"อู้ย..ท่านขา เสียวเหลือเกิน แรงแรงก็ได้ค่ะ นุชเสียว อู้ย แรงด้วย เร็วด้วยค่ะ"
ท่านเจ้าคุณเห็นว่าเด็กสาวถ้าจะทนไม่ไหวแล้วก็เลยเพิ่มแรงกระเด้าเร็วขึ้น เสียงควยเข้าหีดังผลุบผลับ เฉาะแฉะน้ำเงี่ยนเยิ้มเป็นฟองที่ปากรู และแล้วนุชก็ต้องแอ่นร่างบิดยกตูดขึ้นส่าย ร่อนลอยเมื่อความเสียวสุดยอดมาถึง
"ว้าย..ท่านขา ไม่ไหวแล้ว.."
นุชเกร็งร่างขมิบหีขับน้ำเงี่ยนออกมาชะโลมหัวถอก รูหีตอดตุบ ๆให้ท่านเจ้าคุณปัจจนึกทนไม่ไหวเช่นกัน ท่านขย่มอีกเป็นครั้งสุดท้ายแล้วฉีดน้ำเงี่ยนพุ่งปรี๊ดเข้าในร่องรูของเด็ก สาวแล้วผงะหงายนอนแผ่หรากับโซฟาหอบตัวโยนด้วยความเหนื่อย
............................
ทาง ด้านพลพรรคสี่สหายกับบรรดาเมีย ๆตื่นเช้าขึ้นมาด้วยความสดชื่นต่างทำธุระส่วนตัวเรียบร้อยแล้วก็มารวมพร้อมกันที่โต๊ะอาหารซึ่งอาหารเช้านี้แม่ครัวได้เตรียมไว้พร้อมเพรียง ล้วนแต่เป็นอาหารประเภทบำรุงร่างกายตามที่พวกนายๆ สั่งไว้ทั้งนั้น ทั้งหมดนั่งกินอาหารโดยมีละม่อมสาวต้นห้องของนันทาทำหน้าที่รับใช้
"นี่ละม่อมเช้านี้ฉันยังไม่เห็นยายนุชเลย..ไปไหนเหรอ" นันทาถาม
"เอ๊ะ..ดิฉัน ก็ยังไม่เห็นเหมือนกันเจ้าคะเห็นขึ้นไปทำความสะอาดห้องข้างบนตั้งแต่เช้ามืด อ้าว..พูดถึงก็มาพอดี" ละม่อมเห็นหลานสาวเดินก้ม ๆ เข้ามาในห้อง
"ทำไมทำความสะอาดนานจังวันนี้คุณท่านรอให้รับใช้อยู่นะ.." ละม่อมตำหนิหลานสาว
"อุ๊ย..ไม่เป็นไรหรอก จะทำอะไรก็ไปทำเถอะเธอก็เหมือนกันนะละม่อม ไม่ต้องรอรับใช้ฉันหรอก"
นันทาบอกกับสาวใช้ ละม่อมจึงจูงนุชเดินออกไปจากห้อง
นิกรมองตามพลางยักคิ้วกับกิมหงวนแล้วกระซิบกระซาบกับกิมหงวนเบา ๆ
"เฮ้ย..เอ็งว่าน้าหลานคู่นี้มันน่าล่อไหมวะ? ละม่อมนี่อายุเข้าไปสามสิบกว่าแล้วนะ ดูสะโพกซิ ฮื้อ.มันน่าฉิบหายเอ็งว่าไง ?"
กิมหงวนพยักหน้าหงึก ๆ เห็นด้วยแต่แล้วนิกรก็ทำจมูกย่นบ่นออกมาดัง ๆ
"เฮ้ย..เหม็นอะไรว๊ะ..กลิ่นเหม็นเขียวเหมือนกลิ่นพ่อตากูเลยเว้ย.."
"ก็กูน่ะซีวะ ไอ้กร"
ท่านเจ้าคุณปัจจนึกนั่นเองท่านเดินเข้ามาร่วมวงอาหาร นิกรได้ยินเสียงก็เผ่นแผล่วออกไปจากห้องทันทีทั้งที่ยังไม่อิ่ม
"อ้าวคุณพ่อ หนูลืมขึ้นไปเรียกนึกว่ายังไม่ตื่น"ประไพบอกกับพ่อของเธอ ซึ่งเข้ามานั่งข้างเธอแทนที่นิกร

ทั้งหมดรับประทานอาหารจนเสร็จรวมทั้งนิกรซึ่งแอบย่องเข้ามาฟาดข้าวต้มไปสามชามสมกับความเป็นจอมตะกละ
"เออ..วันนี้คุณพ่อกับคุณแม่จะกลับมาจากไปเยี่ยมลุงเชยที่ปากน้ำโพไม่ใช่เหรอ"
พลพูดถึงท่านเจ้าคุณประสิทธิ์กับคุณหญิงวาดที่ไปเยี่ยมพี่ชายที่ปากน้ำโพ
"จริงซิ..วันนี้วันเสาร์ ท่านคงจะกลับมาสายๆ นี่แหละ" นันทาตอบสามี
"ตายห่าแล้วคืนนี้เราจะสนุกกันอีกได้ไงล่ะ" กิมหงวนกระซิบกับพล
"เดี๋ยวพวกเราออกไปหาซื้อของกินมาให้แม่ครัวทำอะไรไว้ แล้วเตรียมห้องคาราโอเกะให้ท่านดีกว่าท่านชอบร้องเพลง คุณอา อยู่ด้วยนะครับจะได้สนุกกับคุณพ่อคุณแม่" พลออกความคิดและชักชวนท่านเจ้าคุณปัจจนึกมาร่วมด้วย
"เออดีเหมือนกัน" ท่านเจ้าคุณรับคำ
ทั้ง หมดทะยอยออกไปแต่งตัวเพื่อจะออกไปซื้อของ ท่านเจ้าคุณเตรียมตัวที่จะไปพักผ่อนเพราะท่านได้ออกแรงไปมากแต่แล้วท่านก็เห็นขวดยาตกอยู่ตรงที่นั่งของดิเรก ก้มลงไปหยิบขึ้นมาดูเห็นเขียนว่ายาบำรุงสุตรพิเศษ ท่านจึงเก็บใส่กระเป๋ากางเกงเอาไว้หวังจะคืนให้ดิเรก
เมื่อกลับมาทุกอย่างก็เป็นไปตามแผนของพล เขาตระเตรียมอาหารเครื่องดื่มไว้พร้อมรับรองคุณพ่อกับคุณแม่ที่จะกลับมาบ้านเมื่อท่านทั้งสองกลับมาปรากฏได้พาลุงเชยมาด้วย  คณะพรรคทั้งหมดจึงต้องเข้าไปพูดคุยด้วย
"เฮ้ย..ไอ้หมากร นี่มันห้องอะไรโว้ยเก้าอี้มันนุ่มน่านอน ทีวีจอยังกะจอหนังกลางแปลงเอาไว้ทำอะไรวะ"ลุงเชยตื่นตากับห้องคาราโอเกะของบ้าน
"แหมคุณพี่ก็ ห้องนี้เขาเอาไว้พักผ่อนร้องเพลงกันน่ะค่ะพวกหลาน ๆ เขาเตรียมไว้รับรองคุณพี่ไงคะ" คุณหญิงวาดตอบพี่สามี
"นี่แล้วพวกเธอจะแยกตัวไปไหนล่ะ"คุณหญิงวาดถามคณะพรรคที่ดูท่าที่จะไม่อยู่สนุกด้วย
"อ๋อ..พวกเราไม่อยากอยู่เอะอะมะเทิ่งให้รำคาญ อยากให้ผู้ใหญ่สนุกสนานพูดคุยกันได้สะดวกไงครับแล้วไอ้กรมันก็ปากไม่ดีเดี๋ยวคุณอาปัจจนึกก็จะไล่เตะมันซะเท่านั้นเอง"
พลตอบคุณแม่ก่อนที่จะขอตัวพาพรรคพวกไปยังห้องวิมานสวรรค์ของเขา
ภายในห้องคาราโอเกะก็เหลือแต่บรรดาผู้ใหญ่ที่มีผู้หญิงเพียงคนเดียวคือคุณหญิงวาด ซึ่งท่านแม้จะอายุเกือบห้าสิบแล้วแต่ก็ยังดูสดใสร่างกายอวบอัดด้วยความที่ดูแลร่างกายอย่างดี คุณหญิงวาดเป็นฝ่ายบริการรินไวน์เสริฟให้บรรดาชายทั้งหลาย
"เดินทางเป็นไงบ้าง"เจ้าคุณปัจจนึกชักชวนคุย
"โอ้ย..นั่งรถเมื่อยจะตาย เพลียแสนเพลียดีที่พี่เชยแกชวนคุย มาตลอดทาง" ท่านประสิทธิ์ตอบ
"เออ..นี่ผมมียาของอาจารย์ดิเรกมันทำตกไว้เป็นยาบำรุงสูตรพิเศษ เอ้า..เราลองกินดูทีรึ ผมก็เพลีย ๆ อยู่เหมือนกัน"
เจ้าคุณปัจจนึกหยิบยาออกมาแจกให้เพื่อนฝูงคนละเม็ด ที่จริงยานี้คือยากล่อมอารมณ์ให้ทุกคนแสดงออกทางเพศได้อย่างไม่อายเช่นที่ดิเรกได้แจกพรรคพวกให้กินกันและมีฤทธิ์อยู่ได้ถึงหนึ่งเดือน เอาละซิอะไรจะเกิดขึ้นหล่ะเมื่อทุกคนต่างก็กินยากันไปแล้วคนละเม็ด ทุกคนรู้สึกร่างกายวูบวาบสลับร้อนสลับหนาว คุณหญิงวาดรู้สึกร้อนแต่ขนลุกซู่เหมือนจะหนาว แต่คิดว่าเป็นเพราะไวน์ที่ดื่มไปจึงชวนเหล่าผู้ชายให้เปิดคาราโอเกะแล้วเปิดเสียงร้องไว้เป็นมิวสิกวีดิโอ
"เฮ้ย ฉิบหายแล้ว นั่นอะไรวะ โอ้โฮแม่มันแก้ผ้าเดินโทง ๆ เลยนี่หว่า"
ลุงเชยตะโกนลั่นเมื่อเห็นมิวสิกวีดิโอเพลงลูกทุ่งที่มีสาว ๆ แก้ผ้าเดินไปเดินมาแม้จะเห็นไม่หมด แต่ก็ทำให้ลุงแกซึ่งเป็นคนบ้านนอกคอกนาถึงกับตะโกนโวยวายทั้งหมดต่างหัวเราะลุงเชยที่ตกใจและบัดนี้ยาของด็อกเตอร์ดิเรกเมื่อเข้าไปผสมกับไวน์ที่ดื่มเข้าไปทั้งหมดต่างพากันสนุกสนาน คุณหญิงวาดถึงกับถามลุงเชยว่า
"นี่พี่เชย..ถ้าฉันเดินโทง ๆอย่างนั้นบ้างจะเป็นยังไง"
"เฮ้ย..มึงอย่าพูดเล่นนาโว้ยขาวขาวอวบอวบอย่างมึงขืนมาโทง ๆ อย่างนั้นเดี๋ยวกูก็ไล่ปล้ำเอาซะหรอก"
"โอ้ยพี่เชย พี่ยังปล้ำใครไหวเหรอหกสิบกว่าแล้วนี่น่ะ" ท่านประสิทธิ์ล้อพี่ชาย
"อ๊ะ..ไอ้หมานี่ท้ากูมึงลองให้เมียมึงแก้ผ้าซิ กูจะทำให้ดู แต่ว่ามึงอย่าเตะกูแล้วกัน"ลุงเชยร้องท้า
"เอ้า..คุณหญิงวาดลุงเชยแกท้าแล้วไหนลองซิผมก็อยากดูเหมือนกัน"
ท่านเจ้าคุณหัวเหม่งรีบกล่าวยุทันทีก็มีแต่กำไรนี่นาดูเมียคนอื่นแก้ผ้า
"วุ๊ย..ดู พูดเข้า ดิฉันพูดเล่นน่ะดิฉันผู้หญิงนะคะ ถ้าแน่จริงผู้ชายลองแก้ผ้าให้ดิฉันดูก่อนซิท่านเจ้าคุณก็ได้จะดูซิพุงโต ๆ นี่แก้ผ้า แล้วจะเป็นไง"
คุณหญิงวาดบ่ายเบี่ยงแต่ในใจนั้นมันอยากจะถอดเสื้อผ้าเดินโชว์ซะเดี๋ยวนั้นด้วยยาที่เริ่มจะออกฤทธิ์แล้ว ท่านเจ้าคุณปัจจนึกเมื่อได้ยินคุณหญิงวาดท้าด้วยฤทธิ์ยาของอาจารย์ดิเรกผสมกับไวน์ที่ได้ดื่มไป พอควรทำให้เกิดอาการกล้าบ้าบิ่นขึ้นมา เดินออกจากห้องไป สักพักก็กลับมาพร้อมกับผ้าขนหนูผืนใหญ่สีขาวสะอาดสี่ผืนพอเข้ามาในห้องก็ล๊อคประตูทันทีแล้วโยนผ้าขนหนูให้กับทุกคนคนละผืน
"เอ้าลองเปลี่ยนมานุ่งผ้าขนหนูดื่มไวน์กันดีกว่า น่าจะเย็นดีนะ"พูดจบไม่รอให้คนอื่นว่าอะไร ตัวท่านเองก็ผลัดผ้ามานุ่งผ้าขนหนูทันที
"เฮ้ย..ไอ้เหม่งมันเอาจริงโว้ย"ลุงเชยเอ่ยปาก
"นี่พี่เชย ถ้ารักจะอยู่กันนาน ๆเลิกพูดถึงกะบาลผมได้ไหม ?"
ท่านเจ้าคุณตะคอกใส่ลุงเชยซึ่งกำลังผลัดผ้าอยู่ถึงกับสะดุ้งหัวคะมำกางเกงคาอยู่กับข้อเท้า ผ้าขนหนูเปิดเห็นตูดดำ ๆ
"กิ๊ว กิ๊วพี่เชยน่าไม่อายเปิดตูดให้ดูซะแล้ว กางเกงในก็ไม่นุ่ง"
คุณหญิงวาดพูดพลางหัวร่อที่ลุงจอมเปิ่นยักแย่ยักยันลุกขึ้นมา
"ไอ้ชิบหาย..ตวาดเสียกูหัวทิ่ม"ว่าแล้วแกก็ขยับผ้าขนหนูให้เรียบร้อยตอนนี้ชายทั้งสามก็อยู่ในชุดผ้าขนหนูทุกคนแล้ว
"อ้าวแม่วาด..ทำไมไม่ผลัดผ้าล่ะ ? ไหนว่าให้พวกผู้ชายทำก่อนไงล่ะ"
"อุ๊ย..จะให้ผลัดตรงนี้ได้ไง ? อิฉันขอเข้าห้องน้ำดีกว่า"
พูดจบเธอรีบกระดกไวน์แล้วคว้าผ้าขนหนูเดินเข้าห้องน้ำไปสักครู่ออกมาในชุดผ้าขนหนูกระโจมอก แต่ด้วยความสั้นของผ้าจึงรัดทรวงอกจนล้นทะลักแถมด้านล่างก็ปิดจุดสำคัญไว้นิดเดียว
"เฮ้ย..อีหมาไหน ๆ หันหลังมาซิ" ลุงเชยร้องให้คุณหญิงวาดหันหลังให้ดู
"โอ้โฮ..แม่เจ้าโว๊ยเห็นตูดแพลมออกมาเชียวโว้ยขาวฉิบหายตูดมึงนี่ แหม..ถ้าเห็นหมดกูจะหัวใจวายไหมนี่วะ ?"
"บ้า..พี่เชยนี่พูดอะไรไม่รู้"
เธอนั่งลงบนโซฟาร์เอื้อมมือไปรินไวน์เติมลงแก้วให้กับทุกคนรวมทั้งตัวเธอเองด้วยทำให้ขาอ่อนขาวอวบของเธอแหวกอ้าออก มองเห็นเข้าไปข้างในราง ๆแม้ไม่ชัดนักแต่เหล่าชายทั้งสามรวมทั้งสามีของเธอคือเจ้าคุณประสิทธิ์ต่างก็ตาลุกวาว ส่วนลุงเชยที่ไม่เคยได้คิดว่าจะเจออะไรแบบนี้ถึงกับควยลุกดันผ้าขนหนูโป่งเห็นได้ชัด และก็ไม่พ้นสายตาคุณหญิงวาด
"เอ๊ะ..พี่


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ