พล นิกร กิมหงวน ภาคพิศดาร ตอน สี่คูนสี่แฟมมิลี่เกมส์ (ฟักเจริญ) 5 (COPY)

พล นิกร กิมหงวน ภาคพิศดาร ตอน สี่คูนสี่แฟมมิลี่เกมส์ (ฟักเจริญ) 5 (COPY)

  • 0 ตอบ
  • 9517 อ่าน
*

ออฟไลน์ patty88

  • Senior Member
  • ****
  • 816
  • 3951
    • ดูรายละเอียด
-5-
ฝ่ายคุณหญิงวาดเองก็รู้สึกมันปากกับควยอวบอ้วนสมรูปร่างเจ้าของเธอจึงดูดไปพร้อมกับกระดกลิ้นเล่นกับหัวถอกบานไปด้วย เพิ่มความเสียวสยิวให้กับท่านเจ้าคุณปัจจนึกเป็นทวี จนต้องจับศีรษะคุณหญิงวาดไว้มั่นพร้อมซอยตูดยิก ๆแต่คุณหญิงวาดเริ่มที่จะไม่ถนัดที่จะกระเด้าตูดไปด้วยดูดควยไปด้วยในท่านี้เธอจึงจำต้องปล่อยควยออกจากปากออกแล้วยกตูดขึ้น
"อ้าว..อีหมามึงเอาออกทำไมกูกำลังมัน"
"เปลี่ยนท่ากันดีกว่าพี่เชย"
คุณหญิงวาดบอกพร้อมกับคุกเข่าลงกับพื้นโก่งตูดขาวบานส่ายไปมา แต่ยังไม่ทันที่ลุงเชยจะทำอะไร ท่านเจ้าคุณปัจจนึกก็รีบปราดเข้าไปคุกเข่าเข้าด้านหลังคุณหญิงวาดจ่อท่อนควยไปที่รูหีที่อ้ารอท่าอยู่ ท่านลากหัวถอกแดงขึ้นลงกับแคมหีที่ปลิ้นเป็นพูตรงง่ามตูดก่อนที่จะทิ่มพรวดเข้าไปช้า ๆ จนมิดด้าม
"เฮ้ย..ไอ้เหม่ง แม่งแย่งกูแล้ว..ไอ้ฉิบหายกูกำลังนึกสงสัยว่าอีหมามันโก่งตูดทำไม โอ้ย..มึงนี่มันไม่ไหวจริง ๆ"
ลุงเชยต่อว่าอย่างหงุดงุ่นง่านในอารมณ์
"ซี๊ด..ควยใหญ่เต็มรูเลยเสียวดีเหมือนกันงั้นพี่เชยมาตรงหน้าวาดนี่ซิ วาดจะดูดควยให้เอาไหม ?"
"เออ..ดีเหมือนกันโว้ยกูก็ชักติดใจปากมึงอยู่เหมือนกัน"
ลุงเชยรีบเดินไปคุกเข่าป้อนควยยาวเข้าปากน้องสะใภ้อีกครั้งหนึ่งคุณหญิงวาดเลยบรรเลงลิ้นกับควยพี่สามีอย่างเต็มที่ พร้อมกับกระดกก้นส่ายให้ท่านปัจจนึกกระเด้า ซึ่งขณะนี้ยืนย่อตัวเพื่อไม่ให้พุงติดกับก้นเธอ ท่านเจ้าคุณปัจจนึกจับสะโพกเธอไว้มั่นพลางกระเด้าเข้าออกเร็วขึ้นจนทำให้คุณหญิงวาดต้องปล่อยควยออกจากปากลุงเชยแหงนหน้าครางซี๊ดด้วยความสุขสม
"ซี๊ด...อูย..เจ้าคุณกระเด้าเร็ว ๆ แรง ๆด้วยค่ะ วาดเสียว โอ๊ย เสียว กระแทกลึก ๆ ค่ะ ซี๊ด จะทนไม่ไหวแล้ว"
คุณหญิงส่ายตูดไปมารับแรงกระแทกของท่านเจ้าคุณปัจจนึกถ้าใครเห็นภาพตอนนี้ก็เหมือนอึ่งอ่างทะเลโยงโย่ยงหยกคล่อมเย็ดร่างขาวอวบของคุณหญิงวาด เสียงหนอกควยกระแทกสะโพกหนาแน่นเสียงดัง ผับ ผับ ไม่หยุด
"ไม่ไหวแล้ว..น้ำจะแตกแล้ว..ซี๊ด..เร็วค่ะ..จวนแล้ว.น้ำ..แตก..แล้ว.."
คุณหญิงวาดครางระงม ขมิบน้ำเงี่ยนออกมาโพรงหีตอดหัวถอกตุบ ๆ ทำให้ท่านเจ้าคุณต้องเร่งกระแทกควยเป็นครั้งสุดท้ายก่อนที่จะกระฉูดน้ำเงี่ยนพุ่งเข้าสู่โพรงหีเป็นระลอก บดอัดควยแน่นนิ่งอยู่พักหนึ่ง
"ไอ้แม่งเอ๋ย..มันขัดจังหวะกูทุกครั้งเลยไอ้เหม่งนี่กระฉูดไปแล้วซิมึง..เอ้ากูขอเย็ดปากต่อก็แล้วกัน"
ลุงเชยซึ่งเกิดความติดอกติดใจรสชิวหาเป็นครั้งแรกป้อนควยเข้าปากคุณหญิงวาดอีกครั้งหนึ่ง ครั้งนี้คุณหญิงวาดปล่อยฝีมือเต็มที่เอียงหน้าดูดควยให้ปลายถอกกระทุ้งกระพุ้งแก้มข้างซ้ายทีข้างขวาทีจนลุงเชยทน ไม่ไหว
"เฮ้ย ๆ พอ พอ เฮ้ย น้ำกูจะแตกปล่อยกูก่อน"
คุณหญิงวาดไม่ฟังเสียงกลับคว้าท่อนควยกระตุกรูดนอกริมฝีปาก ส่วนลิ้นละเลงไปที่หัวถอกขยี้ลิ้นกับรูเยี่ยวบนปลายถอกเท่านั้นเองลุงเชยก็สิ้นความอดทนกระฉูดน้ำเงียนพุ่งปรี๊ด ๆเข้าโพรงปากที่อ้ารอรับของคุณหญิงวาดจากนั้นเธอจึงใช้ริมฝีปากรูดลำควยตลอดลำรีดน้ำเงี่ยนกลืนลงคอจนหมด
"โอ้...กู ฝันไปเหรอว๊ะนี่อีคุณหญิงมันกินน้ำเงี่ยนกูหมดเลย กูนี่ไม่เสียชาติเกิดจริง ๆ โว้ยได้เจอเรื่องอะไรสนุก ๆ อีตอนแก่นี่เอง"
ลุงเชยบ่นกับตัวเองก่อนที่จะทรุดลงนั่งด้วยความเพลียเช่นเดียวกับคุณหญิงวาดที่ต้องนอนคว่ำหน้าลงด้วยความเหนื่อยเช่นกันเหลือแต่เจ้าคุณประสิทธิ์ที่เงี่ยนเต็มแก่แล้วแต่เห็นเมียรักเหนื่อย จึงยังไม่อยากรบกวนมองซ้ายมองขวาเห็นไวน์ก็หมดแล้ว เลยเดินออกจากห้องเพื่อไปหาไวน์มาเพิ่มพลังอีกซัก4-5 ขวด
....................................
เมื่อออกมาจากห้องเจ้าคุณประสิทธิ์ก็ตรงไปที่ห้องสูทของพลลูกชายเพื่อจะขอไวน์เพิ่มพอเดินไปถึงก็เห็นละม่อมสาวใช้น้าสาวของเด็กนุชกำลังโก้งโค้งดูอะไรอยู่ที่รูกุญแจห้อง เจ้าคุณประสิทธิ์มองดูอยู่ห่าง ๆเห็นสะโพกผายใหญ่ของสาวโสดวัย 30แม้จะมีผ้าถุงปกคลุมอยู่แต่ก็เห็นได้ว่าสะโพกนั้นหนาแน่น ขณะนี้กำลังส่ายน้อย ๆส่วนขาทั้งสองหนีบกันแน่น เจ้าคุณประสิทธิ์เดินเข้าไปใกล้ ๆ จึงเห็นละม่อมกำลังเอามือบดบี้ไปที่เนินโคกของตัวเองทั้งที่อยู่นอกผ้าถุง
ผู้ใหญ่อย่างเจ้าคุณประสิทธิ์พอจะเดาอะไรออกว่าละม่อมคงแอบดูอะไรในห้องที่ทำให้เกิดความเงี่ยนขึ้นมาจนถึงต้องใช้มือตัวเองระบายความใคร่เจ้าคุณประสิทธิ์เดินเข้าไปเบา ๆ ความเงี่ยนที่ยังคุกรุ่นอยู่บวกกับภาพละม่อมก้มโค้งส่ายสะโพกทำให้ท่านก้มลงจับชายผ้าถุงของละม่อมค่อย ๆ เลิกขึ้นมาเบา ๆ  ละม่อมเองนั้นได้เดินผ่านมาเพื่อจะทำความสะอาดห้องให้เจ้านาย แต่ปรากฏว่าถูกปิดล็อกด้วยความสงสัยเธอจึงแอบดูทางรูกุญแจก็พบกับภาพที่ทำให้เธอต้องเกิดความ เงี่ยนนั่นคือในห้องนั้นเจ้านายทั้งหลายต่างเปลือยกายกอดรัดฟัดเหวี่ยงกันไม่รู้ใครเป็นใคร แยกคู่กันเย็ด สับเปลี่ยนคู่กันไปมาอย่างสนุกสนาน  ด้วยความเป็นสาวโสดที่ไม่เคยถูกใครเย็ดมาก่อนนอกจากเคยตกเบ็ดให้ตัวเองทำให้ละม่อมลืมตัวแม้จะถูกเลิกผ้าถุงขึ้นทีละน้อย ๆ เธอก็ยังไม่รู้สึกตัวเจ้าคุณประสิทธิ์เลิกผ้าถุงเปิดจนเห็นก้นขาวของละม่อมที่ไม่ได้นุ่งกางเกงในแก้มก้นอวบขาว ใต้หว่างขาของเธอนั้นพูหีปกคลุมด้วยหมอยดำปลิ้นฝังอยู่เจ้าคุณประสิทธิ์อดไม่ได้ที่จะลูบไล้ก้นขาวนวลนั้นด้วยความกระสันสวาท
ท่านกรีดนิ้วตามร่องก้นขึ้นมาจนถึงแคมหีใต้ก้นผายทำให้ละม่อมรู้สึกตัว ผละสายตาออกจากรูกุญแจหันมาปะทะกับเจ้าคุณประสิทธิ์แต่เจ้าคุณประสิทธิ์ก็ไวพอที่จะรีบเอามือปิดปากละม่อมไว้ก่อนที่เธอจะส่งเสียงร้องออกมาอย่างตกใจ แล้วจึงดึงร่างมากอดไว้
"ดูอะไร..? ละม่อมทำอย่างนี้เสียมารยาทนะ ตามฉันมานี่ซิ แบบนี้มันคงต้องลงโทษกันซะแล้ว"
เจ้าคุณประสิทธิ์ทำเสียงดุ ละม่อมหน้าซีดเผือดดึงมือที่ปิดปากออกแล้วละล่ำละลักบอกท่าน
"ท่านขา..ละม่อมผิดไปแล้วไม่ได้ตั้งใจจะแอบดูเจ้านายเลยค่ะ"
"เอาละ..เดี๋ยวไปเล่ารายละเอียดให้ฉันฟังที่ห้องก่อนตามมาซิ.."
ว่าแล้วเจ้าคุณประสิทธิ์ดึงมือของละม่อมให้เดินตามไปที่ห้องนอนของท่านซึ่งอยู่ชั้นบน"
ละม่อม เดินตามไปอย่างหวาดกลัวพอเข้าถึงห้องท่านเจ้าคุณประสิทธิ์รีบล๊อกประตู แล้วให้ละม่อมเข้าไปนั่งที่เก้าอี้แต่เจ้าคุณประสิทธิ์ไม่รู้ว่าไอ้แห้วมันกำลังล้างห้องน้ำอยู่มันอาสาทำแทนเด็กนุชเพื่อหวังจะเอาใจเมื่อได้ยินเสียงคนเข้ามาเห็นว่าเป็นเจ้าคุณประสิทธิ์กับละม่อมมันก็รีบแอบอยู่ในห้องน้ำเงียบ ๆสัญชาติญาณมันบอกให้รู้ทันทีว่าเดี๋ยวจะต้องมีอะไรเด็ด ๆ ให้ดูแน่ ๆแล้วก็จริงอย่างที่คิด
เจ้าคุณประสิทธิ์ยืนข้างหน้าละม่อมแล้วซักไซร้ไล่เรียงให้ละม่อมเล่าความจริงที่ไปแอบดูออกมา ท่านได้รับรู้ว่าลูกหลานของท่านได้เปิดเกมส์สวาทแลกคู่กันอย่างสนุกสนานไม่ผิดกับท่านกับและคุณหญิงวาดและท่านเองก็รู้สึกดีใจที่ทุกคนต่างมีรสนิยมเดียวกัน
"เอาละ..เมื่อเธอแอบดูแล้วทำไมต้องทำมือขยุกขยิกตรงผ้าถุงด้วยล่ะ..ละม่อม ?"
"อ้า..อื้อ..อันนี้..คือ..คือ..ละม่อมรู้สึกคันน่ะค่ะ..ก็เลยใช้มือเกา"
"คันอะไร ?" ท่านคาดคั้น
"เอ้อ..คือ..คือ..คัน..คัน..ตรง..ตรง..นี้ค่ะ"
ละม่อมตัดสินใจชี้นิ้วไปที่กลางหว่างขา
"หือ..ไหน..ไหน..มันคัน..หรือมันเงี่ยนไหน..ดูซิมีน้ำออกมาไหม ?"
เจ้า คุณประสิทธิ์ไม่รอช้ารีบดึงร่างละม่อมให้ลุกขึ้นยืนแล้วท่านกระตุกผ้าถุงออกลงไปกองกับพื้นท่อนล่างของละม่อมจึงเปลือยออกในขณะที่ละม่อมไม่ได้ระวังตัว ท่านรีบยื่นมือตะครุบเข้าที่โคกหีแล้วนิ้วกรีดปากแคมหีวูบ..ละม่อมสะดุ้ง
"เห็นไหม..ละม่อม..น้ำเต็มรูเลยมันไม่ใช่คันแล้วละ..อีแบบนี้..แสดงว่าเห็นแล้วอยากมั่งใช่ไหมล่ะเรา ?"
ละม่อม ก้มหน้าซ่อนความอายพยายามดึงมือของท่านออกแต่ก็ไม่สำเร็จ เธอจึงพยักหน้าน้อย ๆเจ้าคุณประสิทธิ์จึงจับละม่อมให้หันหน้าเข้ามาแล้วบอกว่า
"เธอยังไม่เคยโดนใครเย็ดเลยจริง ๆเลยไม่เหรอ..ละม่อม ?"
ละม่อมหน้าแดงก่ำที่ได้ยินท่านพูดออกมาตรง ๆได้แต่พยักหน้าอีกครั้ง แต่ท่านเจ้าคุณประสิทธิ์ไม่ยอม
"บอกมา..ว่าเคยโดนหรือยัง ?"
"ยังค่ะ..ดิฉัน..อยู่กับท่านมาตั้งแต่รุ่นสาว..ไม่เคยพบใครเลย มีก็พี่แห้วแกผอมแห้งแรงน้อย ไม่เห็นน่าจะสนใจเลย ดิฉันก็เลยอยู่เป็นโสดมาอย่างนี้เจ้าค่ะ"
ไอ้แห้วแอบอยู่ในห้องน้ำได้ยินก็นึกฉุนอยู่ในใจแต่ก็อดใจไว้เพื่อจะดูทีเด็ดต่อไป
"เออจริงซินะ..ไอ้ฉันก็ไม่ได้สนใจละม่อมเลยน่าจะแนะนำคนดี ๆ ให้บ้างก็ไม่ได้ทำ"
ท่านพูดไปมือก็ลูบไล้สองแก้มก้นขาวนวลของละม่อมไปด้วย แล้วดึงเข้ามาแนบกับร่างท่าน ละม่อมรู้สึกว่าเนินหีของเธอได้สัมผัสกับท่อนเนื้อในกางเกงแพรของเจ้าคุณ ประสิทธิ์ท่านดึงสะโพกเธอให้แนบส่ายไปมา ทำให้ท่อนเนื้อเบียดสีกับเนินโคกโยนีของเธอส่วนท่อนบนหน้าอกก็เบียดกับหน้าอกของท่านอย่างกระชับ เจ้าคุณประสิทธิ์ก้มลงจูบที่ริมฝีปากละม่อม บดริมฝีปากแล้วใช้ลิ้นแทรกให้ริมฝีปากเธอเผยอขึ้น
ละม่อมเคลิ้มไปกับลีลาคนแก่ของท่านจึงเผยอริมฝีปากแลกจูบกับท่านอย่างดูดดื่ม ลิ้นต่อลิ้นดูดพันกันละม่อมผวาร่างกอดรัดท่านแน่น เจ้าคุณประสิทธิ์ผลักเธอออกเล็กน้อยแล้วปลดกระดุมเสื้อออก ตามด้วยยกทรงสีขาวสะอาด เท่านั้นร่างของสาววัย 30ที่ยังไม่เคยผ่านมือชายใดมาก่อนก็ขาวโพลนอยู่ตรงหน้า เต้านมอวบสล้างหัวนมสีแดงเรื่อต่ำมาเป็นลอนท้องน้อยที่ไม่มีไขมัน แล้วผายออกเป็นสะโพกกลางหว่างขานั้นเนินโคกหีโหนกนูนประดับด้วยขนหมอยดกดำเจ้าคุณประสิทธิ์มองร่างเปลือยของเธออยู่สักครู่ ท่านจึงปลดเปลื้องเสื้อผ้าของท่านเองบ้าง
พอกางเกงแพรหลุดออกจากร่างท่อนควยยาวใหญ่ก็กระดกเปิดหัวถอกแดงร่า ละม่อมมองอย่างตกใจเธอไม่เคยเห็นควยผู้ใหญ่ชัด ๆ อย่างนี้มาก่อน มันทั้งน่ารักทั้งน่ากลัวจนกระทั่งเจ้าคุณประสิทธิ์จับมือเธอไปเกาะกุมท่อนเนื้อนั้น ทำให้เธอต้องบีบมันเบาๆ มันทั้งแข็งทั้งนุ่มมือจนเธออดที่จะรูดมันเข้าออกไม่ได้ หัวถอกแดงถูกมือเธอรูดผลุบเข้าผลุบออก ปลายถอกเยิ้มไปด้วยน้ำเมือกเช่นเดียวกับร่องแคมหีของเธอที่กำลังถูกท่านล้วงควักอยู่เช่นกัน
"ละม่อมจ๋า...ทำไมหมอยดกจังละ.."
"อุ้ยท่านขา ดิฉันก็ไม่ทราบหรอกค่ะมันดกของมันเอง ท่านไม่ชอบเหรอคะ"
"ชอบซิ..มันสากมือดี"
"ท่านขา..อย่าล้วงซิคะ ละม่อมเสียว"
ละม่อม ต้องส่ายสะโพกโยกไปมาด้วยความเสียวเมื่อถูกท่านล้วงแทรกนิ้วเข้าไปในร่องรูแล้วกระดิกอยู่ในรู มันเสียวกว่าที่เธอแอบตกเบ็ดช่วยตัวเองเสียอีก เจ้าคุณประสิทธิ์ย่อกายซุกหน้าไปกับเนินหน้าอกเธอฟอดฟัดกับสองเต้าเต่งทั้งสายและขวา ลิ้นก็เลียไล้ไปที่ยอดเต้าจนละม่อมต้องกดหน้าท่านแนบกับหน้าอก แล้วท่านก็ทรุดกายลงที่หน้าขาของหล่อน ซุกหน้าเข้ากับเนินหีสูดดมแต่ไม่ถนัด  ท่านจึงให้ละม่อมโน้มตัวจับพนักเก้าอี้ไว้ส่วนท่านเองก็สอดกายไปใต้ร่างของละม่อมแล้วเงยหน้าขึ้นจูบไปที่เนินหี
"อุ้ยท่านขา..อย่าจูบค่ะ..ไม่ดี..อุ้ยท่านเลีย..อย่าค่ะ..มันเสียวอู้ย.. ซี๊ด..ตายแล้วท่านดูดตรงนั้นละม่อมเสียว..ซี๊ดไม่ไหว..แล้วท่านขา..น้ำจะแตก.ซี๊ด..ทนไม่ ไหวแล้วท่านดูดแตดแรง ๆ น้ำจะแตกแล้ว.."
และแล้วละม่อมก็ต้องขับน้ำเงี่ยนออกมาด้วยทนความเสียวที่โดนดูดหีเลียแตดไม่ได้ เจ้าคุณประสิทธิ์ดูดซับน้ำเงี่ยนจนปากจมูกเปียกลื่นเป็นมันก่อนที่จะลุกขึ้นดันละม่อมไปที่เตียง จับเธอนอนสะโพกพาดกับขอบเตียงท่านจับขาทั้งสองของละม่อมชันขึ้นและแบะอ้าออก เนินหีรกหมอยก็เผยอแคมออกเล็กน้อย เจ้าคุณประสิทธิ์จับท่อนควยแข็งโชนลากขึ้นลงไปตามร่องแคมหีบางครั้งก็จิ้มเข้าที่เม็ดแตดแดงที่แข็งชูชันอยู่บนปากรูหี
"ท่านขา..ทำเลยซิคะ ท่าน"
"ทำอะไรล่ะไหน..บอกมาซิ..ไม่งั้นไม่ทำนะ"
"ก็..ก้อ..ยะ..ยะ..เย็ด..ซิคะ"
ด้วย ความเงี่ยนที่ถูกกระตุ้นทำให้ละม่อมจำต้องพูดขอตรง ๆ ออกมา เจ้าคุณประสิทธิ์ยิ้มพอใจที่ละม่อมเงี่ยนง่านจนต้องร้องขอให้ท่านเย็ด แล้วหัวถอกของท่านก็เริ่มกดลงที่ปากรูหีที่เยิ้มไปด้วยน้ำเมือกกดจนมันผลุบเข้าไปพ้นคอเงี่ยง
"อูย ท่านขา มันคับจัง..ท่านทำเบา ๆนะคะ"
เจ้าคุณประสิทธิ์ค่อย ๆกดท่อนลึงค์ชำแรกรูหีเข้าไปทีละน้อยจนถึงครึ่งลำ แล้วจึงค่อย ๆ ชักออกช้า ๆก่อนที่จะกระแทกกลับเข้าไปอีกครั้งจนมิดด้าม
"ว้าย...ท่านขา ซี๊ด.."
ละม่อม ร้องครางลั่นพร้อมกับยกสะโพกรับการกดกระเด้าของท่านเจ้าคุณประสิทธิ์ที่เริ่มโยกสะโพกกระเด้าควยให้ทิ่มเข้าออกในร่องรูหี ท่านทาบร่างทับไปกับร่างของละม่อม มือทั้งสองบีบขยำเต้านมอวบอย่างเมามันริมฝีปากบดขยี้แลกลิ้นจนน้ำลายเยิ้มมุมปากไปทั้งสองคน ส่วนก้นก็กระดกกระเด้าลำควยอย่างต่อเนื่องละม่อมเองก็ส่ายสะโพกกระดกรับอย่างได้จังหวะ  ภาพคนเย็ดกันนี่มัน น่าดูจริง ๆ ยิ่งสาวที่ถูกเย็ดอวบขาวตูดส่ายสะโพกร่อนอย่างนี้แล้วไอ้แห้วที่แอบดูอยู่ในห้องน้ำจะทนได้อย่างไร มันแทบจะวิ่งมาขอร่วมวงด้วย ถ้าไม่กลัวท่านเจ้าคุณประสิทธิ์จะเตะเอามันจึงทำได้ก็เพียงควักท่อนควยยาวของมันออกมาชักว่าว
"ท่านขา..ละม่อมเสียว..ท่านทำแรง ๆก็ได้..ละม่อมทนได้..ซี๊ด..ดีจังค่ะ..อุ้ยควยท่านเข้าลึกจัง"
"ฉันก็เสียว..หีเธอนี่แน่นดีจริงละม่อม..แถมยังดูดตอดดีอีกด้วย อู้ย..ส่ายสะโพกรับด้วย..ยั่งงั้นแหละ"
เจ้าคุณประสิทธิ์เย็ดไปสอนไปฝ่ายละม่อมก็เรียนรู้ได้เร็ว ส่ายสะโพกร่อนรับการกระเด้าเสียงหนอกควยกระแทกเนินหีดังผับผับ น้ำมือกชุ่มโชกเปียกขนหมอยจนลู่
"ท่านขา..ละม่อมทนไม่ไหวแล้วคะ..เสียวค่ะ.ซี๊ดซี๊ด..น้ำจะแตกแล้ว..อู้ย.เร็วค่ะเร็วอีก"
เธอร่อนลอยสะโพกขึ้นสูงบดอัดกับการกระเด้าของเจ้าคุณประสิทธิ์แล้วยกสะโพกค้างลอยเอาไว้ โพรงหีขมิบน้ำเงี่ยนออกมาและภายในโพรงของเธอตอดตุ๊บ ๆเป็นจังหวะ เมื่อละม่อมขับน้ำเงี่ยนออกมาทำให้เจ้าคุณประสิทธิ์ทนไม่ไหวต้องชักควยออกจากโพรงหีแล้วก้าวคล่อมหน้าอกของเธอ แล้วชักรูดท่อนควย 2-3 ครั้งแล้วจ่อเข้ากับริมฝีปากเธอ  ละม่อมต้องอ้าปากออกตามที่หัวถอกเขี่ย ไปมาและแล้วน้ำเงี่ยนของท่านก็พุ่งปรี๊ด ๆ ออกจากปลายควยเป็นละลอกเข้าสู่ปากเธอ ละม่อมตกใจแต่ก็ต้องกลืนลงคอไปรสชาดแปลก ๆทำให้เธอต้องเผยอปากออกอมรูดท่อนควยเข้าปากอีกครั้งรีดน้ำเงี่ยนออกจนหมดเจ้าคุณประสิทธิ์พลิกกายลงนอนกอดเธอไว้ด้วยความสุข
..................................
ฝ่าย ไอ้แห้วซึ่งขณะนี้สาวว่าวเสร็จไปแล้วพร้อมๆ กับคู่เย็ดข้างนอกไปเรียบร้อยแล้วกลับรู้สึกอึดอัดเป็นกำลังเพราะไม่รู้จะออกจากห้องน้ำได้ยังไงที่ไม่ให้ทั้ง สองรูขณะที่กำลังคิด ๆ อยู่นั้น ท่านเจ้าคุณประสิทธิ์ก็เดินโทง ๆ เพื่อจะไปเข้าห้องน้ำ
โอ้ว..เอ๋อ.เหวอ"
ทั้งไอ้แห้วและเจ้าคุณประสิทธิ์อุทานกันไม่เป็นภาษาด้วยความตกใจไอ้แห้วได้ทีเลยวิ่งพรวดออกจากห้องน้ำทันที ละม่อมเห็นเข้าก็ตกใจจนหัวใจแทบวายเธอรีบดึงเอาผ้าห่มมาคลุมร่างในทันที
"ไอ้แห้ว..หยุดเลยนะมึง จะไปไหน ?"
ท่าน เจ้าคุณประสิทธิ์ตวาดลั่นอย่างโกรธจัดไอ้แห้วรีบหยุดยืนขาสั่นพับ ๆ ต่อหน้าร่างเปลือยโทง ๆของท่านเจ้าคุณประสิทธิ์ในทันที แล้วมันก็ปิดปากตัวเองกลั้นหัวร่อคิก ๆ
"หัวเราะ..อะไรมึง..?"
เจ้าคุณประสิทธิ์ตะคอกยิ่งโกรธหนักเข้าไปอีก
"รับประทาน..ขอรับ..กระผมแฮะ..แฮะ..มะล่อกมะแลกเลย"
มันพูดพลางมองไปที่กลางลำตัวของท่านเจ้าคุณประสิทธิ์ทำให้เจ้าคุณประสิทธิ์ต้องก้มลงมองตัวเองบ้าง
"เฮ้ย..ไอ้ฉิบหาย.."
ท่านเพิ่งรู้ตัวว่ากำลังล่อนจ้อนอยู่ต่อหน้าไอ้แห้วควยห้อยหัวเปียกเป็นมันจริงอย่างไอ้แห้วมันว่า แต่เมื่อไหน ๆ ก็ไหน ๆ แล้วท่านก็เลยต้องเลยตามเลย แกล้งทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ แล้วนึกได้ว่าควรจะทำอะไรดีให้มันสนุกสนานกว่านี้จึงกระซิบบอกไอ้แห้วไปว่า
"มึง..เรื่องนี้ไม่ต้องยุ่งเลย..มันเรื่องของกูมึงไปเอาไวน์ในห้องใต้ดิน 5 ขวดไปให้ที่ห้องคาราโอเกะ เอ้า..นี่กุญแจคุณหญิงกับเจ้าคุณปัจจนึกแล้วพี่เชยกำลังรออยู่ มึงไม่ต้องเรียกใคร..ให้มึงไขกุญแจเข้าไปเลยแล้วบอกไปเลยว่ากูให้เอาไวน์มา..ให้ไปเร็ว"
ไอ้แห้วรีบลนลานออกไปตามคำสั่งทันทีส่วนเจ้าคุณประสิทธิ์ เมื่อไอ้แห้วออกไปแล้ว ก็หันไปบอกละม่อม
"ม่อม จ๋า..เธอนุ่งกระโจมอกเข้าเร็วเข้าเดี๋ยวเราไปเอากุญแจสำรองเปิดเข้าไปในห้องไอ้พวกลิงทโมนนั่น ดูซิมันเห็นเราแบบนี้จะทำยังไง..ไปซิคงสนุกพิลึก"
ละม่อมเมื่อได้รู้รสสวาทรสเสียวเข้าไปเป็นครั้งแรกแล้ว ก็ให้รู้สึกติดอกติดใจสนุกสนานเป็นที่ยิ่งรีบนุ่งผ้าถุงกระโจมอกเดินตามเจ้าคุณประสิทธิ์ต้อย ๆท่านเองรีบนุ่งกางเกงแพรตัวเดียวไปเอากุญแจสำรองไขห้องที่พวกเจ้านายวัยหนุ่มกำลังสนุกสนานกันอยู่ในห้องที่สี่สหายและเมีย ๆ กำลังมั่วสวาทกันอยู่
กลุ่ม สี่สหายต่างเสร็จภารกิจกันไปคนละยกแล้วโดยพลจับคู่กับประไพ กิมหงวน กับ ประภา นิกร กับ นวลละออ และ ด็อกเตอร์ดิเรก กับนันทา แต่เนื่องจากนันทาซึ่งนับได้ว่าเป็นสาวสวยที่สุดในกลุ่มรวมทั้งมีเรือนร่างที่ยวนสวาทไม่แพ้ใครทำให้ด็อกเตอร์ดิเรกต้องขอต่ออีกยกหนึ่งต่างหาก
โดยที่ขณะนี้ด็อกเตอร์ดิเรกกำลังอธิบายให้พรรคพวกฟังถึงความสุดยอดของนันทาโดยมีนันทานั่งหน้าแดงฟังอยู่ด้วยบางครั้งก็เอื้อมมือไปหยิกด็อกเตอร์ดิเรกเมื่อพูดตรงเกินไปแบบแก้เขิน
"ตาม ตำราที่ผมศึกษามาที่อินเดียเขามีตำรากามสูตรอยู่หลายตำราที่ดีที่สุดก็เป็นตำราของมหาราชารามซิงค์สุริยาปรเมศร์ ได้บอกเอาไว้เลยว่าลักษณะเครื่องเพศและรูปร่างผู้หญิงแบบใดเหมาะแก่การร่วมเพศท่าไหนจะเหมาะสม คือ..อย่างคุณนันนี่เป็นหญิงที่มีสะโพกผายกว้างหนาแน่นแต่เอวคอดเนินโยนีกว้างนูน ตามตำราบอกว่าเหมาะกับหลายท่าแต่จะให้สนุกที่สุดก็ต้องเป็นท่าเข้าข้างหลังเพราะพูหีจะปลิ้นผ่านง่ามตูดออกมาเวลากระแทกจะสัมผัสกับก้นที่หนาแน่นไม่ เจ็บแล้วเอวที่เล็กคอดทำให้คุณนันส่ายตูดร่อนรับได้คล่อง"
"บ้า..อาจารย์นี่..มาเอานันไปเปรียบทำไมทีคุณภาล่ะไม่เห็นเอาไปเปรียบบ้างเลย..ว่าควรเล่นท่าอะไรดี่สุด" นันทาต่อว่า
"อ้าว..คุณ ภาเมียผมนี่จะบอกให้ก็ได้เธอนะตัวเล็ก ๆ บาง ๆ แต่เนินโคกก็ไม่น้อยหน้าใครเป็นเนินกว้างแต่แบบที่เขาเรียกว่าหีหงายคือรูหีค่อนมาทางด้านหน้า แบบนี้ท่าที่เหมาะต้องให้เธออยู่ข้างบนหรือไม่ก็ต้องท่าลิงอุ้มแตงเดินเย็ดจะคล่องมาก"
"เฮ้ย..มึงพูดอย่างงี้แต่เมื่อกี้ไม่เห็นมึงทำท่าเข้าข้างหลังกับคุณนันเลยเห็นกบดานกระเด้าสวบ..สวบ.."
กิมหงวนทักท้วงด็อกเตอร์ดิเรก
"อ้าว..ก็กูอยากฟัดนมคุณนันนี่หว่าก็เลยขอนอนหงายดีกว่า"
"ผลั๊ก.."เสียงกำปั้นฟาดเข้าไปที่อกของด็อกเตอร์ดิเรกด้วยหมัดของนันทา
"นี่..เจ้าเล่ห์นักนะมิน่าละบีบซะนมเหลวไปหมดเลย"
นันทาซัดหมัดเข้ายอดอกด็อกเตอร์ดิเรกอีกทีทำให้ทุกคนในห้องหัวเราะร่วนด้วยความครื้นเครง ด็อกเตอร์ดิเรกโผเข้าหานันทาทำให้เธอหงายหลังลงนอนกับที่นอนผ้าขนหนูผืนสั้นเปิดออกเผยเห็นเนินโยนีขาวสะอาดประดับขนหมอยดำพองามและโชว์ความโหนกนูนอย่างที่ด็อกเตอร์ดิเรกบอกเอาไว้จริง ๆ
ด็อกเตอร์ดิ เรกทับไปบนร่างของเธอแล้วซุกไซร้จมูกไปที่ซอกคอ มือก็ดึงปมผ้าขนหนูของนันทาออก จากนั้นเริ่มคลึงเคล้นกับเต้านมอวบขาวไม่หยุดมือ
"อุ้ย..อาจารย์อีกแล้วเหรอไม่เปลี่ยนคนอื่นมั่งเหรอคะ" นันทาถามตาวาว
"ไม่หรอก..ผมอยากทดลองตามตำราสักหน่อยนะ..คุณนันนะ"
"อี้ ย..ท่านั้นเหรอนันก็ต้องหันไปมองพรรคพวกซิ วุ้ย..ไม่เอาหรอกคนอื่นเค้าพักกันหมดแล้วเรามาทำกันแค่คู่เดียว ให้นันมองหน้าคนนั้นทีคนนี้ที ..อายตายเลย"
"งั้น..คุณนันก็หลับตาลงซิจะได้ไม่เห็นใคร..นะ..นะ ขอลองหน่อยน่า"
พูดจบด็อกเตอร์ดิเรกรีบจับนันทาให้อยู่ในท่าคุกเข่าโก้งโค้ง นันทาอิดออดนิดหน่อยแต่ก็ยอมทำตาม นันทาโก้งโค้งเห็นก้นขาวโพลนใต้ง่ามก้นเป็นพูหีเบียดสองแคมปลิ้นคับง่ามก้นหมอยดำแซมแคมทั้งสองแคมพอควรด็อกเตอร์ดิเรกก้มหน้าลงไปซุกไซร้ที่แก้มก้นทั้งสองจูบเสียงดังฟอด ๆก่อนที่จะซุกหน้าลงที่ระหว่างร่องก้นปลายลิ้นเลียไปทั่วร่องก้นไล่ลงไปถึงแคมหีที่เบียดกันสนิท
นันทาส่าย ก้นน้อย ๆ พลางค่อย ๆถ่างเข่าออกให้หน้าของด็อกเตอร์ดิเรกซุกเข้าไปในซอกแคมได้ถนัดลิ้น ด็อกเตอร์ดิเรกกระดกเลียไปตามร่องแคมที่เริ่มเปียกเยิ้มด้วยน้ำเมือก
"วุ้ย..อาจารย์ขาพอ..พอ..ก่อนเถอะอย่าเลียเลย ทำอะไรก็ทำเลยเถอะ ซี๊ด..เสียว.."
นัน ทาร้องครางด้วยความสุดเสียวด็อกเตอร์ดิเรกไม่รอให้ต้องเตือนเป็นครั้งที่สอง เขาคุกเข่าเข้าด้านหลังนันทาจับท่อนควยแข็งโด่ ชำแรกร่องแคมหีด้วยความลื่นของน้ำเสียวที่ขับออกมาด้วยความเงี่ยนเต็มร่องรูทำให้หัวเงี่ยงทิ่มเข้ารูหีจมหัวถอก
นันทาฟุบหน้าลงกับท่อนแขนโย้ตูดขึ้นรับหัวถอกที่เริ่มชำแรกร่องรูเข้าไปทีละน้อยจนค่อนลำแล้ว ด็อกเตอร์ดิเรกค่อย ๆกระดกสะโพก ดึงท่อนลำออกช้า ๆ ก่อนส่งกลับเข้าไปใหม่ พร้อมกระเด้าเบา ๆก่อนให้สัมผัสร่องหลืบของนันทาอย่างกระชับทั้งท่อนลำควยนันทารู้สึกถึงลำควยที่กระเด้าเข้าโพรงหีที่บีบรัดกระชับแน่นสันควยเสียดสีเม็ดแตดของเธอที่ชูชันอยู่เหนือหว่างแคม
"คุณนัน..ท่านี้สันควยของผมจะสีกับเม็ดแตดคุณพอดีเลยใช่ไหม..แหมซี๊ด..มันแน่นกระชับดีจริง ๆ คุณนันว่าไหม ?"
ด็อกเตอร์ดิเรกพร่ำถามนันทาซึ่งเธอไม่ตอบได้แต่ส่งเสียงครางด้วยความเสียว
"อูย..ซี๊ด..อือม์..อาจารย์..ท่านี้มันเสียวจริงๆ นะแหละ..ค่อย ๆ ก่อนนะคะ อย่างเพิ่งแรง...อุยส์.."
นันทาพูดพลางส่ายตูดขาวไปมาทุกคราวที่ด็อกเตอร์ดิเรกกดกระเด้าป้อนลำควยเข้าสูงโพรงหี
ตอนนี้ทุกสายตาต่างจับจ้องไปที่ภาพตรงหน้าอย่างระทึกและรัญจวนในอารมณ์ทุกคนยังอยู่ในชุดผ้าขนหนูผืนเดียว พลโอบกอดประไพไว้ส่วนนิกรสามีของเธอก็ล้วงควักอยู่กับนวลละออส่วนกิมหงวนนั้นดึงร่างประภาเข้ามากอดกระชับพลางบี้คลึงเต้านมของเธอไปทั้งที่ยังมีผ้าขนหนูปกคลุมอยู่
แต่ทันใดนั้น..ประตูห้องได้เปิดผลั๊ว ะออกมาเจ้าคุณประสิทธิ์ประคองละม่อมเดินเข้ามา ท่านและละม่อมตะลึงกับภาพตรงหน้าทั้งที่คิดอยู่แล้วว่าในห้องคงบรรเลงเพลงสวาทกันเมามัน แต่ไม่คิดว่าจะโจ๊งครึ่มถึงขนาดนี้ ท่านยืนโอบเอวละม่อมตลึงงันไป
ในห้องเองก็ตลึงที่เจ้าคุณประสิทธิ์พรวดพราดเข้ามามีแต่ด็อกเตอร์ดิเรกกับนันทาคู่แสดงสดขณะนี้เท่านั้นที่ไม่รู้ว่าอะไรเกิด ขึ้น ด็อกเตอร์ดิเรกจับสะโพกนันทาไว้มั่นแล้วกระเด้าตูดซอยยิบ ๆหน้าท้องกระทบก้นนันทาดังพั๊บ ๆ ได้ยินทั่วห้อง
"คุณพ่อ..."
พลหลุดปากออกมาเมื่อหายตกใจทั้งหมดจึงรีบผละออกจากกัน รวมทั้งด็อกเตอร์ดิเรกเมื่อได้ยินเสียงพลก็หันมาดู
"ฉิบหายแล้ว..."
ด็อกเตอร์ดิเรกอุทานแล้วรีบก็ดันร่างนันทาให้นอนราบลงไปโดยมีเขาทับอยู่ด้านบนแล้วรีบเอาผ้าขนหนูมาคลุมร่างทั้งสองไว้ แต่นิกรเจ้าจอมกะล่อนไหวตัวทันด้วยเห็นว่าทำไมคุณอาประสิทธิ์ถึงนุ่งกางเกงแพรตัวเดียวโอบเอวละม่อมที่นุ่งกระโจมอกเข้ามา จึงรีบลุกไปต้อนรับ
"อ้าวคุณอา..แหมมาก็ดีเลยพวกเรากำลังให้ไอ้ด็อกเตอร์ดิเรกสอนเพศศึกษาเกี่ยวกับท่าทางการร่วมรักกัน อยู่คุณอาก็ผู้ใหญ่ผ่าน อะไรมาเยอะแล้วคงมีอะไรมาสอนพวกเราแน่ ๆ เลยอ้อ..แล้วละม่อมละ..มากับคุณอาทำไม มา มาเร็ว มานั่งตรงนี้"
นิกรรีบดึงมือเจ้าคุณประสิทธิ์ผู้มีศักดิ์เป็นอาไปนั่งที่โซฟากลางห้องพร้อมกับดึงมือละม่อมมานั่งด้วย ตอนนี้ด็อกเตอร์ดิเรกกับนันทาต่างก็คว้าผ้าขนหนูมาปกปิดร่างกายและนั่งตกใจทำอะไรไม่ถูกอยู่บนที่นอน
"เฮ้ย..พวกเอ็งเล่นอะไรกันวะทำไมผิดคู่ผิดตัวกันละวะ ว่าไง..อ้ายพล" ท่านประสิทธิ์เอ่ยถามลูกชายโทน
"ก็คือไอ้ด็อกเตอร์ดิเรกเค้าลองทฤษฎีใหม่น่ะครับ..เค้าบอกว่า..ถ้าเราผิดคู่เปลี่ยนคู่กันแล้วจะมีพลังพิเศษและถ้าร่วมกันในห้องเดียวกันจะยิ่งเพิ่มความรักกันมากขึ้น แหมพวกเราก็ญาติ ๆ กันทั้งนั้น ไม่ใช่คนที่ไหนแล้วก็จริงอย่างที่ไอ้อาจารย์มันว่าด้วยครับคุณพ่อ" พลตอบคุณพ่อ
"เอ..แต่ว่าทำไมคุณพ่อถึงมากับละม่อมล่ะครับ..น่าสงสัยนะครับ"
ละม่อม นั่งหน้าแดงก้มหน้าแต่รู้สึกว่ามันวูบวาบไปตามตัวภาพที่เห็นเมื่อสักครู่ทำให้เธอรู้สึกคันยุบยิบตามร่องรู แถมยังรู้สึกเปียก ๆที่แคมหีขึ้นมาอีกแล้วด้วย
"ฮั่นแน่..ผมว่าคุณอาต้องมีอะไรกับละม่อมแน่ ๆ เลย..ใช่ไหม แหมไม่เบาเลยนะครับ ละม่อมนี่ถูกคุณอาเปิดซิงซะแล้วไหมล่ะจริงไหมครับ ?"
นิกรถามคุณอาประสิทธิ์ตรง ๆเจ้าคุณประสิทธิ์ได้ยินอย่างนั่นก็รู้สึกภูมิใจเป็นกำลัง พยักหน้ารับหน้ายิ้มละไม
"อุ๊ แม่เจ้า..ละม่อม..จริงหรือนี่ ?ทีฉันกระลิ้มกระเหลี่ยมาตั้งนาน เธอไม่เห็นเล่นด้วยเลยนี่ คุณอามีอะไรดีเหรอเธอถึงยอม อั้วไม่เชื่อหรอก" เสี่ยกิมหงวนทำท่าไม่เชื่อ ส่ายหน้าไปมา
"มึงไม่เชื่อ..จะให้กูทำยังไงล่ะมึงถึงจะเชื่อ.."เจ้าคุณประสิทธิ์ร้องถามอย่างฉุน ๆ
"อ้าว..งั้นไหนคุณอาลองจูบกันให้พวกเราดูหน่อยซิครับ"กิมหงวนท้าทาย
"วุ้ย...ไม่นะคะ ม่อมอาย"
ละม่อมบิดตัวหนีเมื่อเจ้าคุณประสิทธิ์เอียงเข้าไปกอดดึงร่างละม่อมเข้ามาจูบไปที่พวงแก้มฟอดใหญ่
"โอ้ ย..แค่นี้ไม่พอหรอกครับ ผมไม่เชื่อถ้าจริงลองแสดงสดให้พวกเราดูเลย..จริงไหม..แบบนั้นพวกเราถึงจะเชื่อ"นิกรเสนอเพราะอยากดูลีลาคนแก่กับสาวซิง
"ไอ้ห่า..กูไม่ใช่เด็ก ๆ นี่หว่าจะได้มาทำอะไรให้พวกมึงดู"
"อ้าว..ที่คุณอายังดูผมเลย.."
ด็อกเตอร์ดิเรกรีบประท้วงแต่ยังไม่ทันที่การโต้เถียงจะนานออกไปนวลละออก็เดินเข้ามานั่งข้างเจ้าคุณประสิทธิ์
"คุณอาขา..อยู่เฉย ๆนะเดี๋ยวหนูจะทำอะไรให้"
ว่าพลางเธอก็โถมเข้ากอดเจ้าคุณประสิทธิ์โดยนั่งคล่อมตักท่านไว้ซุกหน้าเข้าไปที่ซอกคอ เม้มติ่งหูขบเบา ๆ มือก็เขี่ยหัวนมท่านเล่น
"อียย์...นวลละออทำอะไรอานะเฮ้ย เดียวไอ้หงวนมันเตะอาเอา"
"อยู่เฉย ๆ คะ อาเสี่ยไม่เตะหรอกดูซิเค้าดึงละม่อมออกไปโน่นแล้ว..เห็นหรือเปล่า ?"
จริง อย่างเธอว่าละม่อมถูกกิมหงวนดึงไปนั่งรวมกลุ่มกับพวกเขาอยู่บนที่นอนเสียแล้ว และแล้วท่านก็ไม่เห็นอะไรเพราะนวลละออดึงหน้าท่านแหงนขึ้นประทับจูบลงบนริมฝีปากบดขยี้ปากแทรกลิ้นเข้าไปพัวพันท่านเจ้าคุณประสิทธิ์เองก็ดูดลิ้นที่นวลละออสอดเข้ามาในปากเป็นพัลวัลมือทั้งสองของท่านเริ่มโอบกอดนวลละออดึงรั้งเข้ามาแนบตัวทำให้อกอวบอิ่มที่ปกคลุมด้วยผ้าขนหนูเบียดกับหน้าอกเปลือยของท่านส่วนสะโพกของนวลละออที่นั่งคล่อมท่านอยู่ก็ส่ายบดก้นกับท่อนลำที่ค่อย ๆแข็งตัวทีละน้อยของท่านและเมื่อนวลละออจับไหล่ของท่านทั้งสองข้างโย้ตัวออกเพื่อบดขยี้สะโพกกับท่อนลำของท่าน
เจ้าคุณประสิทธิ์ก็เหลือบสายตาลงมองหัวใจต้องเต้นแรงขึ้นมาเพราะการนั่งของนวลละออท่านี้ทำให้ผ้าขนหนูเปิดอ้าออกเห็นเนินหีกว้างขาวสะอาด มีขนหมอยสีดำปกคลุมพองามกำลังส่ายบดกับท่อนลำของท่านที่อยู่ในกางเกงแพร แคมหีบิดเบี้ยวไปตามแรงส่ายสะโพกของเธอยังไม่ทันที่เจ้าคุณประสิทธิ์จะตั้งตัวได้ ปรากฏว่าประภาและประไพได้เข้ามานั่งข้างๆ ท่านข้างละคน
ทั้งคู่ต่างก้มลงใช้ลิ้นเลียไปที่หัวนมของท่านข้างละคน ลิ้นนุ่ม ๆเปียกไปด้วยน้ำลายเย็นชื้นสัมผัสกับหัวนมยิ่งปลุกความกระสันให้ท่านจนขนลุก เกรียว
"อูยส์ส์ ภา ไพ อึมม์ เสียวดีโว้ยเบา ๆหน่อยเดี๋ยวอาหัวใจวาย"
ท่านครางด้วยความเสียวเมื่อนวลละออผละลุกขึ้นยืน ประภา และประไพก็เอื้อมมือไปเกาะกุมท่อนควยของท่านแม้จะเป็นนอกผ้าแต่ก็ทำให้ท่านเสียวได้ไม่น้อยทีเดียว เพราะไม่นึกว่าสาว ๆ ที่นับแล้วก็เป็นหลาน ๆท่านจะปลุกสวาทให้ท่านแบบนี้
"โอ้โห...ใหญ่ไม่เบาเลยนี่คะ"
ประไพ อุทานเมื่อจับท่อนควยแข็งเข้าไว้เต็มกำมือทำให้ประภาต้องปลดปมกางเกงแพรแล้วดึงออก เจ้าคุณประสิทธิ์ยกก้นให้กางเกงแพรหลุดออกจากปลายขา ควยของชายวัยดึกกระดกหงึก ๆ ขึ้นมาทันทีเป็นลำควยที่ใหญ่ไม่เบาทีเดียวสมกับร่างกายของท่าน เส้นเอ็นขึ้นไปทั่วลำควยหัวถอกสีแดงคล้ำเปิดออกบานร่าประไพคว้าท่อนลำมากำไว้แล้วรูดขึ้นลงหัวถอกแดงผลุบโผล่ตามแรงรูดประภาคว้าพวงกระโปกมาลูบคลึงเบา ๆ
ส่วนนวลละออเมื่อปล่อยให้สาวทั้งสองแสดงฝีมือไปแล้ว หล่อนก็คุกเข่าที่หน้าตักเจ้าคุณประสิทธิ ก้มหน้าลงไปแลบลิ้นออกเลียไปที่หน้าประธานหัวถอกแดงที่ประไพกำรูดอยู่เธอละเลงลิ้นไปทั่วหัวถอกแดงจนชุ่มไปด้วยน้ำลายพลางกระดกลิ้นเซาะไปตามคอเงี่ยงแล้วเงยหน้าขึ้นมองเจ้าคุณประสิทธิ์น้ำเงี่ยนจากหัวถอกติดปลายลิ้นหล่อนเป็นยางยืดเจ้าคุณประสิทธิแหงนหน้าพิงพนักโซฟาร์หลับตาพ


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ