พล นิกร กิมหงวน ภาคพิศดาร ตอน สี่คูนสี่แฟมมิลี่เกมส์ (ฟักเจริญ) 6 (COPY)

พล นิกร กิมหงวน ภาคพิศดาร ตอน สี่คูนสี่แฟมมิลี่เกมส์ (ฟักเจริญ) 6 (COPY)

 • 1 ตอบ
 • 10995 อ่าน
*

ออฟไลน์ patty88

 • Senior Member
 • ****
 • 816
 • 3946
  • ดูรายละเอียด
-6-
เจ้าคุณประสิทธิกับลูกสะใภ้พูดพลางลุกขึ้นยืนทั้งที่ร่างเปลือยเปล่า
"อุ้ย..คุณพ่อ นันจะไปฉี่คะเดี๋ยวให้นันเสร็จก่อนนะคะ..แล้วคุณพ่อค่อยเข้าไป"
"โอ้ย..ไม่เป็นไรหรอกห้องอาบน้ำมันแยกส่วนกันนี่นา ไม่เห็นเป็นไรเลยเดี๋ยวลูกนันจะได้ถูหลังให้พ่อหน่อยได้ไหมล่ะ ?"
เจ้าคุณประสิทธิอ่อยเหยื่อและไม่รอคำตอบท่านรีบจับมือลูกสะใภ้จูงเข้าห้องน้ำไป ทันทีเมื่อเข้าในห้องน้ำซึ่งเป็นห้องน้ำส่วนตัวประตูจึงไม่มีกลอนล๊อกทำได้เพียงแต่ปิดประตูเอาไว้เฉย ๆ เท่านั้นเมื่อปิดประตูเรียบร้อยแล้วเจ้าคุณประสิทธิรีบดึงร่างลูกสะใภ้เข้ามากอด ทันที
"อุ้ย..คุณพ่อ อย่าค่ะ"  นันทาอุทานด้วยความตกใจและสะเทิ้นอาย
"โธ่..ลูกนัน..เมื่อกี้เจ้าดิเรกมันทำลูกต่อหน้าต่อตาพ่อแทบจะทนไม่ไหว..ขอพ่อเถอะนะ"
ท่านพูดพลางจูบไปทั่วใบหน้าของนันทาที่เบี่ยงหลบเลี่ยงไปมาแต่ไม่พ้นแก้มทั้งสองถูกเจ้าคุณประสิทธิจูบฟอดใหญ่ และซุกไซร้ไปที่ซอกคอพร้อมกับรัดร่างอวบเข้ามาแนบร่าง มือทั้งสองโอบไปรอบสะโพกขยำกระพุ้งก้นนันทาเบียดร่างเข้ากับร่างของพ่อสามีรู้สึกได้ถึงส่วนกลางของร่างกายสัมผัสกับท่อนเนื้อที่ค่อย ๆพองตัวขึ้นทิ่มแทงอยู่ที่หน้าท้องเธอ
เจ้าคุณประสิทธิกอดรัดร่างลูกสะใภ้มือทั้งสองฟอนเฟ้นไปทั่วร่างอวบสะคราญ กระแสการปลุกสวาทของชายสูงอายุบวกกับฤทธิ์ยาของดิเรกที่เธอได้กินเข้าไปสร้างอารมณ์สวาทของเธอให้คุโชนขึ้นทั้ง ๆที่รู้อยู่แต่แรกแล้วว่าเธอต้องโดนคุณพ่อสามีจับเย็ดแน่นอนเมื่อเข้ามาใน ห้องน้ำเพราะในสถานการณ์ที่เกิดขึ้นขณะนี้ตัวเธอเองก็มีใจอยากจะลองของใหม่ ๆอยู่เหมือนกัน นันทาจึงเป็นฝ่ายเผยอปากเงยหน้าประกบจูบกับเจ้าคุณประสิทธิอย่างดูดดื่ม มือข้างหนึ่งโอรอบคอท่านดึงเข้ามาประทับจูบแลกลิ้นกันพัลวัลอีกมือหนึ่งสอดเข้าไปจับท่อนเอ็นที่เริ่มแข็งตัวของท่านบีบนวดเบา ๆขณะที่เจ้าคุณประสิทธิก็ล้วงมือผ่านผ้าขนหนูเข้าไปบีบคลึงก้อนเนื้อสะโพก อย่างเต็มมือก้นขาวเนียนอวบอั้นไปด้วยเนื้อน่าขยำขยี้ยิ่งนักเจ้าคุณประสิทธิจึงไม่หยุดยั้งที่จะบีบนวดแก้มก้นงสองบางครั้งกรีดนิ้วไปตามร่องก้นสร้างความสยิวให้แก่ลูกสะใภ้เจ้าเสน่ห์เป็น ยิ่งนักมือหล่อนที่เกาะกุมแก่นกายที่ขณะนี้แข็งตัวเป็นลำยาวก็เลื่อนไปลูบคลำถุง กระโปกห้อยยานช้อนขึ้นมาบีบคลึงอย่างเบามือสร้างความเงี่ยนง่านจนหัวควยปริ่มน้ำเงี่ยนออกมาชะโชมหัวถอกแดงเป็นมัน เลื่อม  เจ้าคุณประสิทธิผละกายออกห่างเล็กน้อยเพื่อดึงผ้าขนหนูออกจากร่างนันทา เธอสะเทิ้นกายเล็กน้อยเมื่อร่างเปลือยเปล่าต่อหน้าพ่อของสามีทรวงอกเต่งตึงขนาด 36 นิ้วขาวผ่อง ป้านนมสีแดงเรื่อประดับยอดด้วยหัวนมที่ปลายยอดเขม็งตึงตัวด้วยอารมณ์เงี่ยนที่คุกรุนทวีตัวขึ้นเมื่อได้รับการปลุกเร้า
เจ้าคุณประสิทธิรีบก้มหน้าลงงับปลายยอดเต้าข้างซ้ายเข้าปากดูดดุนด้วยลิ้นไปทั่วยอดเต้าดูดตอดเบา ๆ เหมือนลูกดูดนมแม่ อีกมือก็วกลงล่างเกาะกุมเข้ากับเนินเนื้อกลางหว่างขาที่จากสัมผัสรู้สึกได้ถึงความโหนกนูนและกว้างของเนินโยนี ขนหมอยปกคลุมพองามถูกเจ้าคุณประสิทธิขยี้อย่างมันมือนิ้วกลางของท่านกรีดขึ้นลงไปตามร่องแคมหีที่เริ่มมีน้ำเมือกขับออกมาจนทำให้นิ้วของท่านชำแรกผ่านร่องรูเข้าไปได้ครึ่งนิ้ว
"อุ้ย คุณพ่อ..อย่า..แยงเข้าไปซิคะ.."นันทากระซิบบอกพ่อสามี
"แหม..มันทั้งแน่นทั้งใหญ่อย่างนี้..ขอพ่อล้วงหน่อยเถอะ..อย่าห้ามเลยนะหนูนัน"
ท่านบอก พลางกระตุกเกี่ยวนิ้วเข้าออกในร่องแคมหีทำให้นันทาต้องรีบถ่างขาออกน้อย ๆ เพื่อให้ท่านล้วงควักได้ถนัดเจ้าคุณประสิทธิพลิกกายให้นันทาหันหลังพิงกับอกท่านมือท่านข้างหนึ่งขยำพวงนมทั้งสองเต้า อีกมือล้วงควักกระตุกนิ้วในร่องรูโยนีทำให้นันทาต้องส่ายก้นบดเบียดกับท่อนควยของท่าน
"คุณพ่อขา..พอก่อนค่ะนัน..ทนไม่ไหวแล้ว"
นัน ทาร้องขอพลางบิดกายหลุดจากอ้อมกอดท่าน หันหน้ามาเผชิญกับร่างเปลือยของพ่อสามีร่างชายสูงอายุที่ยังแข็งแรงลงพุงตามวัย แต่ท่อนเนื้อใต้ว่างขาไม่ได้ชราไปตามวัยมันกลับแข็งแกร่งท่อนลำที่อวบใหญ่ยาวเปิดหัวถอกแดง นันทาเหมือนถูกมนต์สะกดเธอเอื้อมมือไปลูบคลำท่อนเนื้อนั้น พร้อมเงยหน้ามองพ่อสามีทั้งคู่สบตากันแล้วฝ่ายเจ้าคุณประสิทธิที่หลบสายตาลงมองที่กลางลำตัวของลูก สะใภ้
สายตาจับที่โคกโยนีโหนกนูนประดับขนหมอยสีดำพองามไม่ได้ปกปิดความอวบขาวของเนินโคกนั้นได้เลย ท่านลงนั่งยอง ๆกับพื้นห้องน้ำซุกหน้าเข้าไปที่เนินโคกโยนีขาวนูนนั้นทันที
"อุ้ย คุณพ่อค่ะ"
นัน ทาอุทานได้แค่นั้นก็ต้องหยุดเพราะนอกจากเนินโคกจะถูกเจ้าคุณประสิทธิซุกไซร้ด้วยจมูกปากแล้ว ลิ้นของท่านก็ยังไล้เลียไปตามร่องหลืบแคมหีบางครั้งก็กระดกรัวไปที่ติ่งแตดสร้างความเสียวให้แก่เธอจนต้องถอยร่างไปพิงกับผนังห้องน้ำ เจ้าคุณประสิทธิไม่ลดละตามไปดูดดมไล้เลียโคกเนินของเธออย่างไม่ขาดระยะและเพื่อเพิ่มความสะดวกในการดูดเลียท่านจับเท้าข้างขวาของนันทาให้เหยียบลงบนบ่าของท่านทำให้โคกแคมหีของนันทาแบะอ้าออกเจ้าคุณประสิทธิสอดหน้าแหงนขึ้นไปดูดเลียร่องแคมอย่างต่อเนื่อง
"ไม่ไหว..ไหว..แล้วค่ะคุณพ่อ พอก่อนเถอะนันเสียวไปหมดแล้ว"
นัน ทาพูดพลางรั้งร่างเจ้าคุณประสิทธิให้ยืนขึ้นส่วนตัวเธอทรุดร่างลงนั่งคุกเข่ากับพื้นแหงนหน้าขึ้นมองท่อนเนื้อกลางลำตัวของคุณพ่อสามีที่แข็งตัวเปิดหัวถอกแดงร่า กระดกหัวหงึก ๆ อยู่  เธอชม้อยตามองเจ้าคุณประสิทธิก่อนที่จะยื่นใบหน้าเข้าไปซบกับหน้าท้องของท่าน มือทั้งสองโอบไปรอบก้นท่านในขณะที่ท่อนควยแข็งพาดยาวไปกับแก้มเธอนันทาซุกหน้าเข้าดอมดมหนอกควยที่รกหมอยจูบเบาที่โคนควยก่อนจะใช้ริมฝีปากจูบไล่ไปตลอดลำยาวจนถึงหัวถอกแดงเยิ้มด้วยน้ำเงี่ยน เธอจูบเบา ๆ ที่ปลายควยแหย่ลิ้นแยงรูเงี่ยนที่ีปลายควยก่อนอ้าปากอมหัวเงี่ยงนั้นเข้าไว้เต็มปากรูดริมฝีปากเข้าออก
"ซี๊ด..เสียวจัง..หนูนันจ๋า..พ่อเสียว..หัวควย....ซี๊ด..."
นัน ทาได้ยินคุณพ่อสามีครวญครางด้วยความเสียวยิ่งเป็นการปลุกเร้าอารมณ์เพิ่มขึ้นอีกมากหล่อนปล่อยควยออกจากปากใช้มือกำรอบลำควยหงายขึ้นแล้วกระตุกรูดเข้าออกส่วนลิ้นหล่อนก็เปลี่ยนไปโลมเลียพวงกระโปกรกหมอยทั้งสองใบนั้นแทน
"อูย..ไม่ไหวแล้วลูกนันจ๋า..พอก่อนเถอะ..เดี๋ยวพ่อน้ำแตกก่อน..ขอพ่อเย็ดหีหนูนันหน่อยเถอะนะคนดีของพ่อ"
นันทาเงยหน้าขึ้นยิ้มรับแล้วลุกขึ้นยืนผวาเข้ากอดรัดร่างท่านไว้แนบแน่น ทรวงอกตูมเต่งเคร่งครัด เบียดแน่นกับแผงอกท่านเจ้าคุณประสิทธิโอบรอบสะโพกแน่นหนากดให้เนินโยนีเบียดเสียดสีกับท่อนเนื้อ ของท่านแล้วท่านจึงจับร่างของลูกสะใภ้คนสวยหันหน้าเข้าผนังห้องน้ำ
นันทารู้ทันทีว่าท่านต้องการอะไรเธอโน้มกายเอามือทั้งสองยันผนังห้องน้ำโก่งตูดผายบานขาวเนียน เจ้าคุณประสิทธิมองลอดใต้ว่างขาเธอเห็นแคมหีปลิ้นคับง่ามขาปากแคมเผยออ้าออกตามการถ่างขาของเธอ ท่านไม่รอช้าจับท่อนขาข้างซ้ายของนันทายกขึ้นพาดกับแขนท่านทำให้แคมหีแหวก อ้าออกแล้วท่านก็ส่ายท่อนควยเข้าจิ้มเนินโคกนันทาสอดมือจับท่อนควยของท่านจ่อเข้าที่ปากรูหีที่อ้าตีบ ๆ
"คุณพ่อขา..ตรงแล้วค่ะ ดันเข้ามาเลยลูกอ้าขารอแล้ว"
นันทาจับท่อนควยดันเข้าปากรูหีเจ้าคุณประสิทธิไม่รอช้าดันท่อนเนื้อชำแรกร่องรูของลูกสะใภ้ที่ประคองท่อนลำนำทางไว้แล้ว ควยค่อย ๆ ชำแรกเข้าร่องรูหีอย่างช้า ๆเจ้าคุณประสิทธิชักควยออกมาค่อนลำแล้วกระดกก้นสวนลำควยเข้าสู่รูหีอีกครั้งจนมิดด้ามยันโคนหนอกควยรกหมอยเบียดเสียดกับเนินหีของนันทาที่หงายแอ่นรับอย่างแนบแน่นและท่านเจ้าคุณประสิทธิก็กระเด้าควยเข้าออกในรูโยนีสะใภ้สาวอย่างมิดด้ามทุกครั้ง
นันทาที่ขาข้างหนึ่งของเธอถูกหิ้วลอยขึ้นทำให้แคมหีปลิ้นย้อยเบี้ยวๆ รับแรงกระเด้าอย่างเต็มที่ แต่เธอไม่สามารถขยับเขยื้อนร่างกายได้สะดวกเนื่องจากถูกรั้งขาให้ชูสูงแต่ท่านี้ก็ทำให้เธอได้รับรสลำควยอย่างเต็มลำลึงค์ทุกครั้งที่คุณพ่อสามี กระเด้าเธอรู้สึกว่าหัวถอกของคุณพ่อสามีชนกับปากมดลูกของเธอไปทุกครั้ง
"อุยส์..คุณพ่อขาท่านี้เข้าลึกจังเลยคะ..ชนปากมดลูกนันทุกครั้งเลย...."
"หนูนัน..ชอบไหมจ๊ะ..ท่านี้ดีจังเลยพ่อกระเด้าเต็มที่มิดด้ามทุกทีเลยหนูนันรูหีหนูนันนี่ตอดควยพ่อดีเหลือเกินจ๊ะ.."
เจ้าคุณประสิทธิพูดพลางกระเด้าไปพลางด้วยความมันส์ในอารมณ์นันทาเกร็งร่างโย้ตูดรับ
"คุณพ่อขา..นันเมื่อยแล้วค่ะเปลี่ยนท่าดีกว่านะค่ะ"
"เอาซิลูกนัน..เย็ดท่าไหนดีล่ะจ๊ะ ?"
เจ้าคุณประสิทธิกระเด้าอีกสองสามทีแล้วค่อย ๆดึงท่อนเนื้อออก ปล่อยขานันทาลงยืนกับพื้น
"ที่จริงพ่ออยากจะอุ้มหนูนันเดินเย็ดไปทั่วห้องแบบลิงอุ้มแตง..แต่พ่อแก้แล้วคงไม่ไหวแน่เลย.."
"อุ้ย..คุณพ่อก้อ..อย่าเลยค่ะมาให้นันทำให้คุณพ่อเองดีกว่า คุณพ่อมานั่งที่โถชักโครกนี่ซิค่ะ"
นันทากำกับบทเองแสดงเองโดยดึงแขนพาเจ้าคุณประสิทธิไปนั่งที่โถชักโครกแล้วหล่อนก้าวขาคร่อมหน้าตักท่านโดยหันหน้าออกไปทางเดียวกันเธอหย่อนก้นผายบานลงทีละน้อยเจ้าคุณประสิทธิจับควยตั้งตรงนันทาส่ายก้นให้ร่องแคมหีถูไถกับหัวถอก แล้วค่อย ๆหย่อนก้นลงให้โพรงหีครอบหัวบานของท่านเจ้าคุณแล้วค่อยกดสะโพกลงให้หัวบานชำแรกร่องรูของเธอเข้าไปทีละน้อยจนมิดด้ามทั้งสองฝ่ายเปียกลื่นไปด้วยน้ำเสียวที่ขับออกมาอย่างชุ่มโชก นันทาบดก้นขาวผายกับหน้าขาของคุณพ่อสามีทำให้ลำควยครูดไซร้ไปตลอดรูหีที่กระชับแน่น หล่อนกางขาคร่อมหน้าขาของท่านเอาไว้มือทั้งสองยันอยู่บนหัวเข่าเพื่อจัดสมดุลของร่างกายจากนั้นจึงเริ่มยกก้นขึ้นลงให้ท่อนเนื้ออวบยาวแข็งทิ่มเข้าออกในรูโยนีที่บีบกระชับแน่น  นันทาโน้มกายไปข้างหน้ายกตูดกระเด้าขึ้นลงส่ายสะโพกผายให้ลำควยครูดผนังโยนีทั้งซ้ายและขวาเจ้าคุณประสิทธิก้มมองดูตูดขาวผ่องผายของลูกสะใภ้ที่ยกขึ้นลงมีบางครั้งที่เธอบดขยี้ให้ขนหมอยท่านและของเธอเสียดสีปากแคมหีเพื่อเพิ่มความเสียวซ่านให้แก่ทั้งสองมากยิ่งขึ้น
เจ้าคุณประสิทธิยื่นมือไปจับบั้นท้ายของลูกสะใภ้เอาไว้แล้วลูบไล้บีบคลึงเคล้นไปมาก้อนเนื้อหนาแน่นนั้นมีแรงดีดสะท้อนแล้วท่านก็ใช้นิ้วป้ายน้ำเงี่ยนที่ชโลมร่องรูกับท่อนควยของท่านป้ายไปที่รูตูดของของสะใภ้สาว ก่อนที่จะไชนิ้วไปที่ร่องรูก้น
"อุ้ย..คุณพ่อขา แยงไปทำไมค่ะ..ไม่เอาคะ"
นัน ทาร้องเบา ๆเมื่อนิ้วของเจ้าคุณประสิทธิสอดแทรกเข้าไปในรูก้นเธอ และกระดิกเขี่ยอยู่ในรูก้นยิ่งทำให้เธอต้องยกก้นขึ้นลงบิดส่ายไปมาเพื่อหลบนิ้วแต่ก็ไม่ได้ทำให้ท่านเจ้าคุณประสิทธิหยุด ท่านกลับชักนิ้วเข้าออกในร่องรูตูดที่อ้าขมิบนิ้วท่านไว้แน่น
"อุยส์...เสียวค่ะคุณพ่อ ทั้งควยทั้งนิ้วลูกจะทนไม่ไหวแล้วนะคะ"
เสียงลูกสะใภ้ครวญครางระส่ำแต่หล่อนก็ยังโยกสะโพกกระเด้าหีสวมตอควยอย่างไม่ลดละ
................................
ในขณะที่ในห้องน้ำคุณพ่อสามีและลูกสะใภ้กำลังบรรเลงเพลงสวาทกันอยู่นั้น ประตูห้องใหญ่ก็เปิดขึ้นคุณหญิงวาดเดินประคองมากับพลลูกชายเจ้าคุณปัจจนึกโอบกอดมาคู่กับลูกสาวทั้งสองคือประภากับประไพส่วนลุงเชยนั้นเดินคลอเคลียมากับเด็กสาวนุช มีเจ้าแห้วเดินปิดท้ายขบวนมันคอยมองบั้นท้ายเปลือยเปล่าของเหล่าหญิงสาวเป็นของแถมอย่างได้อารมณ์
ทุกคนในห้องเห็นสภาพคนที่เดินเข้ามาต่างเปลือยเปล่าล่อนจ้อนแต่ไม่มีใครตกใจอะไร ต่างร้องทักทายกันและกัน
"โอ้โฮ..คุณอาหญิง อื้มม์..โอยหัวใจจะวาย"
เสี่ยกิมหงวนตะโกนลั่นเมื่อเห็นร่างเปลือยของคุณหญิงวาดคุณแม่ของเพื่อนเปลือยเปล่าร่างขาวอวบเต็มไปด้วยเนื้อหนัง เต้านมใหญ่คล้อยเล็กน้อยหน้าท้องหนายื่นไม่มากส่วนใต้ท้องน้อยนั้นเป็นโคกหีที่พูนูนปกคลุมด้วยขนหมอยสีดำสนิทค่อนข้างดก
"ทำไมว๊ะ..ร้องเสียตกอกตกใจทนดูไม่ได้หรือไง ?"
คุณหญิงวาดตวาดเสี่ยกิมหงวน
"แหม..ไม่ใช่อย่างนั้นหรอกครับทำไมจะไม่น่าดูละครับ โอ่โถงอลึ่งฉึ่งอย่างงั้นอยากดูใกล้ ๆ ซะด้วยซ้ำหรือเอ็งว่าไงว๊ะไอ้กร"
เสี่ยกิมหงวนกล่าวชมคุณหญิงวาดพร้อมกับถามเพื่อนรักส่วนนิกรที่บัดนี้ตาลอยไปเลยเพราะร่างเปลือยของอาสาวกับเด็กนุชที่ลุงชมประคองกอดไม่ปล่อย
"เออ..น่าดูโว้ ยโน่นก็น่าดูที่ลุงกูกอดอยู่นั่นน่ะ นมต้ม เนินหีแม่เจ้าประคุณรุนช่องเอ๊ยไม่นึกเลยนะนุชจ๋า ระวังจะช้ำนะจ๊ะ ลุงชมแกไม่ค่อยได้เจออะไรดี ๆเดี๋ยวฟัดแหลกไปหมด"
ยังไม่ทันที่นิกรจะพูดอะไรต่อเสี่ยกิมหงวนรีบดึงมือเขาให้ลุกเดินไปหาคุณหญิงวาด
"คุณ อาหญิงจะมาสนุกกับพวกเราใช่ไหมครับ ?เดี๋ยวผมกับเจ้ากรจะอาสารับใช้คุณอาหญิงเต็มที่เลยต้องการอะไรบอกมาเลยนะครับ พวกหลาน ๆจะสนองพระคุณคุณอาหญิงที่เลี้ยงเหล้ายาปลาปิ้งพวกเรามานานวันอย่างเต็มที่"
เสี่ยกิมหงวนอาสากับคุณหญิงวาดที่ตอนนี้ทำตาเยิ้มด้วยฤทธิ์ไวน์ที่ดื่มเข้าไปมากรวมกับฤทธิ์ยาวิเศษของดิเรกที่กินเข้าไปโดยไม่รู้ตัว ทำให้คุณหญิงวาดเดินขึ้นไปยืนบนโซฟาประกาศลั่น
"ในฐานะเจ้าของบ้าน หลังนี้ข้าพเจ้าคุณหญิงวาดขอประกาศให้บ้านหลังนี้เป็นบ้านฟรีเซ็กส์ทุกคนสามารถสนุกสนานกันได้ทุกคนโดยไม่มีปัญหา อยากจะเย็ดกับใครก็ได้แต่จะต้องรักใคร่กันฉันท์พี่น้อง ผัวเมียก็จะให้เกียรติ ไม่หึงหวงกันเย็ดกันแล้วไม่ถือความเป็นเจ้าของ ใครขัดคำสั่งนี้ถือว่ามันผู้นั้นบ่อนทำลายความสามัคคีในครอบครัว..เข้าใจกันทุกคนหรือเปล่าละ ?"
"ไชโย....."
เสี่ยกิมหงวนโห่ร้องนำก่อนทำเอาสมาชิกที่เหลือปรบมือโห่ร้องด้วยความยินดี
"เอ๊ะ..แล้วผัวกูล่ะ ?"
คุณหญิงวาดถามออกมาด้วยแปลกใจที่ไม่เห็นเจ้าคุณประสิทธิผู้สามีอยู่ในห้องนั้น
"คือว่า..คุณอาผู้ชายเข้าห้องน้ำไปกับคุณนันน่ะครับ"
"อ้าว..พลไปดูซิ..พ่อแกกับเมียแกไปทำอะไรกัน?"
คุณหญิงวาดสั่งพลแล้วตัวเองก็เดินตามไป พลผลักประตูห้องน้ำเปิดเข้าไปได้ยินเสียงกอดรัดครวญครางจากด้านในห้องน้ำที่กว้างใหญ่ จึงเดินเข้าไปด้านใน คุณหญิงวาดกับกิมหงวน นิกร และเจ้าแห้วเดินตามไปติด ๆด้วยหวังว่าจะได้ดูของดีแน่นอนแล้วก็ได้พบเข้ากับสงครามใต้สะดือของคนสองวัยเต็มสองตา  โดยนันทาขณะนี้กำลังขย่มกระเด้าตอควยของพ่อสามีอย่างเมามัน บางครั้งบดส่ายสะโพกเน้นให้โคนควยเสียดสีติ่งแตดเจ้าคุณประสิทธิเองก็แหงนหน้าครางอย่างมีความสุข
"โอย..ซี๊ด..ลูกนันจ๋า..พ่อเสียวจนจะทนไม่ไหวแล้ว..เสียวหัวควยเหลือเกิน"
"หนูก็เสียวค่ะคุณพ่อขา..ควยคุณพ่อนี่แข็งคับรูดีเหลือเกินหนูจะทนไม่ไหวแล้ว..."
นันทาครวญครางแต่พอเงยหน้าขึ้นก็พบว่าตรงหน้ามีผู้คนหลายคนกำลังยืนมองเธอกับคุณพ่อสามีกันตาเขม็งอยู่ เลยต้องหยุดกระเด้าตูดอย่างตะลึง
"อุ๊ย..ตายแล้ว คุณแม่ พล อีย์ส์..ไม่เอาทั้งหมดออกไปก่อนค่ะ"
"ออกไปทำไมกันละ..เอาเลยลูกนันเอ๊ยช่วยทำให้พ่อเค้าต่อไปซิ..อย่าหยุดเลยนะ"
คุณหญิงวาดเชียร์ข้างลูกสะใภ้ในขณะที่เจ้าคุณประสิทธิเองก็เต็มกลั่นน้ำเงี่ยนแทบจะกระฉูดอยู่แล้วแต่มาถูกขัดจังหวะเสียก่อนจึงจับสะโพกของลูกสะใภ้ให้ยกขึ้นแล้วกดลงให้ควยพุ่งเข้าออกในรูหีลูกสะใภ้ ต่อไป  นันทาเองความจริงก็จวนเจียนจะถึงจุดแล้วเหมือนกันเมื่อถูกกระตุ้นต่ออีกครั้งเธอก็เลยต้องโหมกายกระเด้าสะโพกอีกครั้งหนึ่งพร้อมแหงนหน้าครางระงม
"อุยส์ส์..น้ำจะแตกแล้ว..คุณพ่อขา..อูยส์ซี๊ดส์..ไม่ไหวแล้ว..น้ำ..แ..ต..ก..แ..ล้..ว...."
เธอกดสะโพกลงอีกเป็นครั้งสุดท้ายแล้วส่ายบดกับหนอกควยที่รกหมอยของท่านเจ้าคุณ เธอขมิบรูหีตอดท่อนควยขับน้ำเงี่ยนออกมาชโลมท่อนควยซึ่งเจ้าคุณประสิทธิเองก็ถึงจุดสุดยอดพร้อมกันพอดี น้ำเงี่ยนของท่านพุ่งกระฉูดเข้าใส่รูหีลูกสะใภ้เป็นละลอกอย่างสุดเสียวสุด เงี่ยน
พลเดินเข้าไปยืนข้างหน้าเมียรักกอดศรีษะเธอเข้ามาซบกับหน้าท้องของเขา นันทาเงยหน้ามองสามีด้วยความเอียงอายพลพยักหน้ารับรู้ถึงความสุขที่เธอได้รับและปรนเปรอให้คุณพ่อของเขาอย่างชื่นชมในความสามารถของเมียรัก นันทาค่อย ๆ ยกร่างออกจากตักของเจ้าคุณประสิทธิพลโอบกอดภรรยาเอาไว้แล้วพาเดินออกไปนอกห้องน้ำเจ้าแห้วมองตามก้นขาวผายของนันทาด้วยความตื่นตาตื่นใจ
ทั้งหมดเดินออกมาสู่ห้องพักที่ตอนนี้ทั้งละม่อมและนุชต่างก็ช่วยกันเตรียมเครื่องดื่มไว้รับรองทุกคนให้ได้ดื่มกินและพักเหนื่อยกับกามกรีฑาที่ได้บรรเลงกันอย่างสุดเหวี่ยงมาเป็นเวลาหลายชั่วโมง
คุณหญิงวาดออกความเห็นว่าค่ำนี้จะจัดบาร์บีคิวบิกีนี่ปาร์ตี้ที่ริมสระน้ำ ซึ่งสระนี้เป็นสระในร่มหลังบ้านจึงมิดชิดปกปิดสายตาซอกแซกของคนอื่นได้ทั้งหมดเห็นดีด้วยและมอบหมายหน้าที่แก่เจ้าแห้ว ละม่อมและนุชให้ไปตระเตรียมอาหารเครื่องดื่ม ทั้งหมดต่างยินดีที่จะได้สนุกกันในอีกในรูปแบบหนึ่ง  ทุกคนตกลงจะใส่ชุดว่ายน้ำบิกีนี่ชนิดที่สุดเฉี่ยวมาประชันกัน ส่วนละม่อม กับ นุช ประไพ รับที่จะจัดหาบิกีนี่ให้
ก่อนที่ทุกคนจะแยกย้ายกันไปพักผ่อนห้องใครห้องมันคุณหญิงวาดได้เดินเข้าไปบอกนวลละออ
"หนู นวล..อาว่าหนูชวนคุณแม่หนูมาด้วยซิคุณนายลิ้นจี่แกก็ยังสาวสวยอยู่นะ น่าจะมาร่วมสนุกกับเราได้ แกก็ท่าทางไม่เบาเหมือนกันนี่นาหนูนวลว่าไงละ ? "
"นั่นซิคะ..หนูก็ว่าจะชวนคุณแม่มาบ้างเหมือนกัน ทุกวันนี้แกก็ออกไปเที่ยวผับกับเพื่อน ๆแทบทุกคืน ชอบไปผับเฉพาะผู้หญิงที่ใช้พนักงานเสริฟชายน่ะค่ะ คุณอาเคยไปไหม ?"
"ไม่เคยหรอกเอาละดีซิเธอโทรไปชวนคุณแม่มานะ คงสนุกพิลึกละคืนนี้"  และแล้วทั้งหมดก็แยกย้ายกันไปพักผ่อนเอาแรง
.........................................
18. น. วันนั้น..............
ริมสระน้ำในร่มด้านหลังคฤหาสถ์ใหญ่ก็ถูกจัดให้เป็นบาร์บีคิวปาร์ตี้เตาย่างบาร์บีคิวถูกจัดวางไว้พร้อมอุปกรณ์ บาร์เครื่องดื่มวางไว้ด้วยเครื่องดื่มหลากหลายชนิดและที่พิเศษคือพันช์ในชามอ่างแก้วใบใหญ่ที่ถูกปรุงพิเศษโดยด๊อกเตอร์ดิเรกซึ่งแน่ละต้องเป็นเครื่องดื่มปลุกเร้าอารมณ์ให้แก่เหล่าสมาชิกในวันนี้แน่ นอน
ส่วนนวลละออเธอรับอาสาเพื่อน ๆที่จะไปจัดซื้อบิกินี่ชนิดที่เซ็กซี่ที่สุด ๆ มาให้แก่สมาชิกสาวทุกคนพร้อมกับจะไปรับคุณนายลิ้นจี่คุณแม่ของเธอมาร่วมงานด้วยคุณนายลิ้นจี่ดีใจมากเมื่อลูกสาวเล่าเรื่องราวให้ฟังคร่าว ๆหล่อนเองก็เป็นหม้ายไฟแรงสูงมิใช่น้อย รู้สึกคันยุบยิบไปทั้งร่างกายเมื่อได้ฟังลูกสาวเล่าให้ฟังถึงความสนุกสนานอย่างไม่มีขีดจำกัดที่เธอจะได้เข้าไปร่วมด้วย
ตอนนี้สมาชิกทุกคนอยู่ในชุดคลุมอาบน้ำปกปิดร่างกายไว้ก่อน รวมกลุ่มกันอยู่ริมสระน้ำไอ้แห้วทำหน้าที่ปิ้งย่างอาหารส่วนละม่อมกับนุชก็เดินเสริฟเครื่องดื่ม ทุกคนถูกดิเรกบังคับให้ดื่มพันช์สูตรพิเศษของเขาแทนเครื่องดื่มชนิดอื่นแม้แต่ไอ้แห้ว นุช และสะม่อมต่างดื่มกินด้วยกันกับเจ้านายอย่างสนุกสนาน
เวลาผ่านไปจนทุกคนต่างถูกพันช์สูตรพิเศษของด็อกเตอร์ดิเรกช่วยปลุกเร้าอารมณ์ให้เตลิดไปตาม ๆ กันแล้วคุณหญิงวาดเป็นฝ่ายนำให้ทุกคนปลดเปลื้องเสื้อคลุมออกโชว์ชุดบิกินี่ที่นวลละออได้จัดหาให้แต่ละคนสรวมใส่
ทุกคนรวมทั้งฝ่ายชายก็รีบทำตามทันทีปรากฏว่าชุดที่สาว ๆ สวมใส่อยู่นั้นทุกคนต่างเป็นชุดที่สุดเซ็กซี่บิกินี่ที่ปิดส่วนสงวนท่อนล่างของแต่ละคนแทบไม่มิดส่วนด้านหลังเป็นสายเดี่ยวรัดผ่านง่ามก้น เน้นให้เห็นก้อนเนื้อแก้มก้นของแต่ละคนยั่วยวนใจทำให้อาวุธฝ่ายชายที่อยู่ในกางเกงว่ายน้ำตัวเล็กต้องอึดอัดเป็นกำลังด้วยท่อนเนื้อต่างเบ่งตัวพองขึ้นภายในกางเกงรัดรูป จนเห็นเป็นท่อนลำชัดเจน
สาว ๆ แต่ละคนเดินนวยนาดอวดร่างไปตามขอบสระและก็ไม่พ้นที่จะถูกหมายตาของเหล่าผู้ชาย ซึ่งดึงพวกหล่อนเข้าไปกอดรัดกันเป็นคู่ ๆอยู่บนเตียงเอนนอนริมสระน้ำ
โอ้..บทเซ็กซ์ของทั้ง 14 คนกำลังจะเริ่ม ณ บัดนี้แล้ว
นวลละออจูงมือคุณนายลิ้นจี่คุณแม่ของเธอเดินมายังกิมหงวนที่นั่งมองตาค้างอยู่ รูปร่างแม่ยายวัย50 ของเขาช่างขาวนวล อวบอัดไม่แพ้นวลละออเลย แถมจะบ๊ะกว่าเสียด้วยซ้ำทรวดทรงองค์เอวไม่ได้บอบช้ำไปตามวัยหน้าท้องมีเล็กน้อยไม่แบนราบแบบสาวรุ่นแต่รับกับเอวคอดสะโพกผายกว้างต้นขาที่อวบขาวนวล
"เป็นไงเฮีย..เห็นหุ่นคุณแม่แล้วตาค้างเลยเหรอ?"  นวลละออถามสามีพร้อมหัวเราะเบาๆ ที่สายตาเบิ้งกว้างของสามี
"โอ้โห..คุณแม่นี่..ผมไม่นึกเลยหุ่นคุณแม่จะจ้ำบ๊ะขนาดนี้"  คุณนายลิ้นจี่ค้อนลูกเขยแล้วหมุนตัวไปรอบๆ ให้ลูกเขยดูให้เต็มตา
"เอ้าดูซะให้เต็มตา หุ่นแม่น่ะสาว ๆยังอายนะจ๊ะ พ่อหงวน"
กิมหงวนตาวาวเมื่อเห็นด้านหลังของแม่ยายก้นใหญ่ผายบานไม่ได้ถูกปกปิดเพราะด้านหลังของชุดว่ายน้ำเป็นเพียงสาย ผ้าเส้นเดียวที่สอดรั้งไว้ในง่ามก้นก้อนเนื้อทั้งสองขาวนวลเบียดแน่นจนทำให้กิมหงวนอดไม่ได้ต้องเอื้อมมือไปลูบ คลำ
"อุ๊ย..แม่นวลดูผัวหล่อนซิ..มาจับก้นแม่"  คุณนายฟ้องลูกสาวแต่นวลละออกลับหัวเราะบอกกับสามี
"จับเฉย ๆ ทำไม บีบด้วยซิดูซิว่าของคุณแม่เหลวหรือแข็ง"
"บ้า..แล้วยายนวลนี่"
คุณ นายลิ้นจี่ค้อนลูกสาวแต่กิมหงวนกลับเชื่อเมียรักเขาโอบไปรอบสะโพกแม่ยายดึงรั้งร่างที่ยืนอยู่เข้ามาหาเขาที่นั่งอยู่บนเก้าอี้นอนชายหาดพลางบีบไปที่สองแก้มก้นที่เต็มไปด้วยเนื้อหนั่นหนาแน่น ใบหน้าซุกเข้าไปที่หน้าท้องของเธอทำให้คุณนายต้องจับศรีษะของลูกเขยไว้ นวลละออเห็นคุณแม่กับกิมหงวนกำลังจะเริ่มบทพิศวาสจึงไม่อยากอยู่ให้เกะกะจึงเดินไปที่บาร์เครื่องดื่ม
"รับประทานโทษครับกระผมคุณนวลจะดื่มอะไรหรือขอรับ"  ไอ้แห้วร้องทักเมื่อนวลละออเดินไปถึงบาร์เครื่องดื่ม
"อ้าว..คุณดิเรกเค้าให้ดื่มแต่พันช์ไม่ใช่เหรอ?"
"อ๋อ..ได้..ได้ครับ"
ไอ้แห้วหยิบแก้วตักพันช์ส่งให้นวลละออสายตาจับจ้องไปที่ทรวงอกเต่งตึงที่ถูกบิกินี่รัดไว้แทบไม่มิดเนินอกขาวผ่องยั่วตาไอ้แห้ว
"นี่แห้ว..มองอะไรน่ะ ?"
"แหะ ๆ รับประทานโทษขอรับกระผม อ้ายกระผมมองนมครับ"
"ว้าย..ไอ้บ้านี่ พูดตรงเกินไปหรือเปล่าแก ?"
นวลละออพูดพลางรู้สึกเสียวซ่านนิด ๆที่ถูกไอ้แห้วมอง
"แหม..ขอรับ..คำพูดไอ้กระผมไม่ตรงเกินไปหรอกขอรับ ถ้าอ้ายกระผมพูดตรง ๆตามที่ไอ้กระผมกำลังคิดอยู่นี่จะยิ่งกว่านี้อีกนะ..ขอรับกระผม"
"อ้าว..ไหนลองพูดออกมาซิว่าตอนนี้แกกำลังคิดอะไรกับฉันอยู่บอกมาตรง ๆ ฉันอยากฟัง" นวลละออคาดคั้นไอ้แห้ว
"เอ้อ...อ้า....คือขอรับ..ไอ้กระผมต้องขอประทาษโทษก่อนนะขอรับ ไอ้กระผม..เอ้อ..เอ้อ..ไอ้กระผมอยากจูบคุณนวลไปทั่วทั้งตัวเลยขอรับ โดยเฉพาะก้นงอน ๆนี่ อ้ายกระผมเห็นทีไร ต้องแอบไปชักว่าวทุกทีเลยแหละขอรับกระผม"
"อุ๊ยตายแล้ว..แห้ว..ก้นฉันนี่น่ะถึงกับทำให้แกต้องชักว่าวเลยเหรอ.."
"ขอ รับกระผมไอ้กระผมเห็นแต่ตูดยักไปย้ายมาเวลาเดิน ก็ไม่ต้องคิดอย่างอื่นแล้วละขอรับมันจินตนาการเตลิดไปถึงตูดงอน บานเป็นกระด้งแล้วไอ้ตรงอื่นจะเป็นยังไงก็พอเดาได้แหละขอรับกระผม"
"ไหน ๆ อะไรเป็นไง..ไหนบอกมาซิถ้าไม่ถูกใจละแม่จะแพ่นกบาลแยกแน่"
นวลละออท้าทายไอ้แห้วทำให้ไอ้แห้วชักอยากจะเอาชนะเธอขึ้นมาบ้าง
"ขอ รับไอ้กระผมเอ่อ..เอ้า..ไอ้กระผมบอกให้ก็ได้นะขอรับ คนตูดอย่างคุณนวลนี่นะขอรับไอ้กระผมรับรองเลยนะขอรับว่า ไอ้ตรงนั้นจะต้องโหนกนูนแล้วก็กว้างเต็มหว่างขาเลยขอรับที่ไอ้กระผมพูดนี่จริงไหมละขอรับ"
นวลละออหน้าแดง แต่ยังไม่ทันตอบอะไรไอ้แห้วก็วิ่งมาคุกเข่าที่ข้างหน้าเธอยกมือไหว้
“ขอรับกระผม..ขอประทานโทษเถอะขอรับวันนี้คุณหญิงบอกไม่ให้ถือสากันขออ้ายแห้วจับซักทีเถอะ"
พูดพลางไอ้แห้วมันตะปบมือฉกเข้าที่กลางว่างขาเธอเกาะกุมกระดองหีเธอไว้เต็มอุ้งมือ
"อุ้ยแห้วไวไฟจริงนะแกดูซิมาจับของฉันทำไม"
"อื้อฮือ..เห็นไหมขอรับไอ้กระผมเอามือปิดยังปิดไม่มิดเลย ใหญ่จริง ๆ ด้วย จุ๊ย์จุ๊ย์..ขอให้ไอ้แห้วได้ดูให้เต็มตาหน่อยนะขอรับกระผม"
นวลละออเสียววาบเมื่อไอ้แห้วตะปบโคกหีของเธอเข้าไว้เต็มมือจนต้องกระดกก้นหนี ไอ้แห้วมันก็ไวพอที่จะดึงรั้งบิกินี่ของเธอหลุดออกจากสะโพกกองลงกับพื้นเนินหีโคกนูนกว้างใหญ่ประดับขนหมอยดำขลับปรากฏต่อสายตาของไอ้แห้วมันผวาเข้ากอดรอบสะโพกของเธอแล้วซุกหน้าเข้าจูบไซร้ไปทั่วเนินนูนทำให้นวลละออต้องแอ่นโคกหีรับการจูบของไอ้แห้ว
......................................
ส่วนคุณหญิงวาดเธออยากจะลองของกับเจ้าหลานชายจอมกะล่อนเต็มทน จึงเดินส่ายสะโพกอาด ๆเข้าไปหานิกร ซึ่งเขารู้ทันทีว่าอาหญิงของเขาต้องการอะไรจากเขาจึงลุกขึ้นยืนต้อนรับเธอ คุณหญิงวาดนั่งลงกับเตียงชายหาดเผชิญหน้ากับนิกรที่ยืนแอ่นอยู่ตรงหน้า
"ไหนกร..ขออาดูหน่อยซิเมื่อกลางวันเห็นมันใหญ่ดีเหมือนกันนี่เรา"
พูดยังไม่ทันขาดคำนิกรจอมกะล่อนก็รูดกางเกงออกจากร่างปล่อยให้ควยใหญ่ที่ไม่ยาวเท่าไรออกมาชี้โด่อยู่ตรงหน้า
"ตายแล้ว..เจ้ากรใหญ่เหลือเกินนะเรานี่"
นิกรจับท่อนควยเอาปลายถอกแดงถูไถไปทั่วริมฝีปากคุณหญิงเมือกใส ๆ เปียกริมฝีปากเธอจนคุณหญิงต้องเผยอริมฝีปากออกแลบลิ้นออกมาเลียไปทั่วหัวถอกบานแดงนั้นก่อนที่จะอ้าอมท่อนลำเข้าปากรูดเข้าออกช้า ๆด้วยริมฝีปากที่อ่อนนุ่มของเธอนิกรไม่อยู่ว่าง มือทั้งสอง เอื้อมลงมาปลดบราเซียร์ตัวจิ๋วออกจากร่างคุณหญิงปล่อยให้เต้านมใหญ่คล้อยเล็กน้อยออกมาให้เขาได้บีบเคล้นทั้งสองเต้าพลางกระดกเอวส่งลำควยเย็ดปากคุณอาผู้หญิงด้วยความมัน
"อืมม์..ใหญ่คับปากคับคอจริง ๆหลานเอ๋ย"
คุณหญิงพึมพำพลางดูดดุนท่อนควยหลานชายอย่างสุขสันต์ในอารมณ์มือทั้งสองบีบคลึงพวงกระโปกห้อยยานไปด้วยไม่ลดละ
--------------------------------
ทาง ด้านพลอยากที่จะลองกับเด็กสาววัยรุ่นดูบ้างซึ่งนุชเองก็ไม่ขัดข้องด้วยความหล่อล่ำของพลเจ้านายหนุ่มทำให้นุชเต็มใจที่จะให้เขากระเด้าเย็ดเธอ ดังนั้นเมื่อพลเข้ามากอดรัดร่างเธอจนนอนลงไปกับพื้นเธอจึงโต้ตอบเขาด้วยจูบและลิ้นที่เข้าไปพัวพันเล่นกับลิ้นของพลอย่างไม่ขัด เขิน
พลค่อย ๆ ปลดเปลื้องอาภรณ์ออกจากร่างเด็กสาวร่างเล็กกระทัดรัดขาวผ่องและอวบอัดด้วยวัยสาว จึงถูกเขาฟอนเฟ้นไปทั่วร่างทั้งเต้านมกระเปาะน้อย เนินหน้าท้องที่เรียบราบ ตลอดจนลำขาที่เรียวขาวและที่สำคัญที่สุดเนินเนื้อกลางว่างขาของเธอโยนีขาวโคกประดับขนหมอยบาง ๆ ถูกเขาบีบคลึงแหย่ไชด้วยนิ้วจนจมรูคว้านจนน้ำเสียวเยิ้มไปทั่วแคมโคก
เด็กสาวได้แต่กระเด้งเอวรับนิ้วที่คว้านอยู่ในรู ผวากอดพลเอาไว้แน่น มือนุ่มของเด็กสาวคว้าเอาท่อนควยยาวใหญ่ของเจ้านายหนุ่มไว้เต็มกำมือพลางกระตุกรูดเข้าออกเปิดหัวถอกแดงผลุบโผล่ปลายเงี่ยงเยิ้มเป็นมันด้วยน้ำเงี่ยนที่ปริ่มออกมา พลพลิกร่างสลับอยู่ในท่า 69กับเด็กสาวนุช พลก้มหน้าลงซุกไซร้ร่องแคมที่เผยออ้าเล็กน้อยของเด็กสาวรุ่นซึ่งนุชเองก็กางขาออกรับ พร้อมกับจับลำควยของพลเข้าสู่อุ้งปากที่อ่อนนุ่มบรรเลงลิ้นกับท่อนลำแข็งนั้นอย่างเต็มใจ เพื่อที่จะสนองคุณให้แก่เจ้านายหนุ่มรูปหล่อ
ใกล้ ๆคู่ของพลกับนุช ละม่อมถูกปลุกอารมณ์ด้วยฝีมือของดิเรกเจ้าตำหรับยามหาสนุกที่ทำให้อารมณ์ของทั้งคู่สุกงอมจนละม่อมต้องขอร้องให้ดิเรกเอาท่อนควยเย็ดหล่อน
"คุณขา..ทนไม่ไหวแล้วค่ะเอาควยเย็ดม่อมซิคะ มาม่อมจับให้"
ว่าพลางเธอก็คว้าท่อนควยของดิเรกดึงเข้ามาจ่อกับปากร่องรูที่เปียกเยิ้มของเธอที่นอนกางขารอรับอยู่เอาท่อนควยเขี่ยไปที่เม็ดแตดเบา ๆ เพื่อเพิ่มความเงี่ยนแล้วจับหัวกดลงกับปากรูหีที่อ้าออกรอรับควย
"ตรงแล้วละค่ะ..คุณเรกขา กดมาเลยซิคะอูยส์ส์ส์..คับเต็มรูเลย"
"ม่อมเด้งก้นรับด้วยนะ..ฉันจะกระเด้าละ"
ดิเรกพูดพลางกระดกสะโพกส่งสำลึงค์เข้าออกในรูหีเขารู้สึกได้ถึงความกระชับแน่นของรูหีที่ไม่ค่อยได้รับรสควยของละม่อม
"ซี๊ด..คุณเรกขา..ดีจัง..ทำให้ม่อมเสียวจังเลย...." ละม่อมร้องบอกดิเรกที่กระเด้าตูดหยุบ ๆอยู่เป็นจังหวะรับกันกับการกระเด้งก้นของละม่อม
อีกด้านหนึ่งเป็นคู่ของลุงเชยที่เข้าไปกระลิ้มกระเหลี่ยหลานสะใภ้นันทาซึ่งเมื่อเธอเห็นลุงของสามีเข้ามานั่งใกล้ ๆก็รู้ทันทีว่าคงต้องโดนคนแก่เย็ดอีกแล้วเป็นแน่ เคยลองมาหลายควยแล้วตอนนี้มาลองควยลุงเชยมั่งก็คงจะดีเหมือนกัน คิดได้ดังนั้นแล้วหล่อนก็เลยหันหน้ามาทางลุงเชยที่ค่อย ๆ เอื้อมมือมาลูบขาอ่อนเธอ
"อุ๊ย..ลุงขา..ดูซิขนลุกหมดเลยลูบขาหนูทำไมคะ"  นันทาซึ่งบัดนี้เริ่มจะหมดสิ้นความเป็นสาวขี้อายไปแล้วเอ่ยถามลุงเชย
"แหม..อีหนูนันเอ๋ยก็ขาเอ็งมันอวบขาวเหลือเกินนี่หว่าโดนมือลุงแค่นี้ขนลุกเลยหรือวะ ฮ้า ๆ ๆ"


*

ออฟไลน์ Wiriya Phatta

 • Banned!

 • Tiny Member
 • *
 • 13
 • 0
  • ดูรายละเอียด
มีแค่6ตอนหราครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ