ลูกมังกรหยก ภาค พิสดาร ตอนที่ 3

ลูกมังกรหยก ภาค พิสดาร ตอนที่ 3

 • 2 ตอบ
 • 5661 อ่าน
*

ออฟไลน์ wattana2015

 • Junior Member
 • ***
 • 390
 • 1565
 • จ.น่าน
  • ดูรายละเอียด
ลูกมังกรหยก ภาค พิสดาร ตอนที่ 3
« เมื่อ: พฤษภาคม 16, 2016, 03:37:08 PM »
ลูกมังกรหยก ภาค พิสดาร ดัดแปลงโดย wattana2015

ลูกมังกรหยก ภาค พิสดาร ตอนที่ 3

ความเดิม


ก๋วยพู้เองนั้นนางเองก็เกี่ยวเบ็ดจนน้ำแตกซ่าในลำธารใสนั่นเอง  เมื่อเสร็จแล้วนางรีบสวมใส่เสื้อผ้าด้วยกลัวสองบู๊พี่น้องจะตามหานางเพราะความเป็นห่วงและนางไม่อยากให้พวกมันรู้ว่านางทำอะไรอยู่  หารู้ไม่ว่ามันทั้งสองคนเห็นภาพตนเองตกเบ็ดในลำธารใสนั้นเสียสิ้นแล้ว  แล้วนางก็ออกไปหาพวกมัน  และบอกให้พวกมันไปลงเล่นน้ำกันบ้าง  พวกมันต่างก็ปฏิเสธกันหน้าเลิ่กลั่กว่าไม่เล่นแล้วและชวนนางกลับโดยอ้างว่าพวกเราหายมานานแล้วควรกลับไปก่อนที่อาจารย์จะทำโทษพวกมัน  ก๋วยพู้หน้าแดงๆเห็นด้วยกับข้อเสนอของพวกมันก็รีบพากันกลับไป


เจ้าหนุ่มเดี้ยก้วยที่หลบกบดานอยู่บนหลังก้อนหินใหญ่นั้นโดยไม่มีผู้ใดรู้ก็ชักว่าวจนเสร็จคามือเช่นกัน


“อา...น้องพู้คนสวย  พี่ก้วยยี้จะต้องเย็ดเจ้าให้ได้แน่นอนพี่ขอสัญญา 555”นึกถึงเหตุการณ์เมื่อกลางวันที่ผ่านมา  เอี้ยก้วยอมยิ้มที่รู้ว่าน้องพู้คนสวยแอบพึงใจมันอยู่  ยิ่งนึกถึงตอนที่นางช่วยตัวเองที่ในลำธารแล้วเรียกชื่อมัน  
มันคงต้องหาโอกาสใกล้ชิดน้องพู้ดูเสียหน่อย  ไหนๆมันก็รู้ว่านางแอบชอบมันอยู่คิดได้ดังนี้มันก็เลยไปหาน้องพู้ที่ห้องและชวนนางออกมาร่วมเดิน
ชมจันทร์แก้เหงายามนี้


“น้องพู้ๆเจ้าหลับหรือยังพี่มีเรื่องอยากจะไถ่ถามเจ้าหน่อย”
“ใครน่ะ...มาเรียกที่หน้าห้อง” นางถามกลับมา
“พี่เอื้ยก้วยเองน้องพู้  เจ้าสะดวกพอที่จะพูดคุยกับพี่สักนิดได้รึไม่  ถ้าเจ้าไม่สะดวกจะพูดคุยในห้อง  ก็ออกไปชมจันทร์คุยกันก็ได้”
“ได้สิพี่เอี้ยก้วยมีสิ่งใดจะพูดกับข้าเหรอ  ไปคุยกันข้างนอกก็ได้” นางรับคำเขาและเดินออกจากห้องไปด้วยกัน


เอี้ยก้วยพาก๋วยพู้ออกมาเดินชมจันทร์ข้างนอก  คืนนี้จันทร์เต็มดวงงามเด่นอยู่บนนภางาม  แสงจันทร์นั้นสว่างไสวไปทั่วเกาะดอกท้อ  ยามมีลมก็พัด
มาระเรื่อพอให้คลายร้อนได้  บรรยากาศนับว่าน่ารื่นรมย์ยิ่ง  ทั้งคู่พากันเดินเล่นชมจันทร์ภายนอกจนเดินห่างที่พักมาพอสมควร  เอี้ยก้วยเลยเริ่มรุกเร้า
น้องพู้คนงาม


“น้องพู้เจ้าชอบพี่เอี้ยมานานแล้วหรือยัง”
“พี่เอี้ยหน้าไม่อาย  ชวนข้าออกมาเพื่อถามแบบนี้ได้ยังไง  ใครบอกว่าข้าชอบท่านกันล่ะ”


ก๋วยพู้หน้าแดงและอายที่จู่ๆชายหนุ่มที่ตัวแอบชอบก็ถามคำถามที่นางไม่ทันเตรียมใจที่จะตอบ  เลยแกล้งทำเป็นโกรธและออกตัวแก้ต่างว่านางไม่ได้
ชอบมัน  เอี้ยก้วยได้ทีเลยกระเซ้ารุกนางเรื่องที่นางทำเมื่อกลางวันทีธารน้ำใสนั้น


“แต่เอ พี่เอี้ยว่าเมื่อกลางวันตอนที่เจ้าช่วยตัวเองในลำธารพี่ได้ยินเจ้าพูดว่า อา...ซี้ดดด...เสียวเหลือเกิน  พี่เอี้ยก้วยขา...ซี้ดดดด  อยู่นาน้องพู้คนสวย”
“หา  พี่ก้วยนี่ท่านนน..ได้ยินเหรอ”


นางถามและตกตะลึงไม่นึกว่าเขาจะมาได้ยินได้เห็นสิ่งที่นางนั้นทำที่ลำธารนั้น


“น้องพู้คนสวยพี่นั้นได้ยินเต็มสองหูเลยว่าเจ้าเรียกหาพี่ก้วยคนนี้  ยามเจ้าช่วยตัวเองในลำธารนั้น”
“พี่เอี้ยบ้านี่  ข้าอายนะท่านได้ยินแล้วยังมาแกล้งข้าทำไมล่ะ  ไม่เอาล่ะข้าไม่พูดกับท่านแล้ว  ข้าจะกลับไปนอนที่ห้องแล้ว คนบ้านี่”


นางทั้งงอนทั้งอายที่ชายหนุ่มที่นางถูกใจมาแกล้งหยอกกระเซ้าทั้งที่เค้ารู้ความในใจของนางเสียสิ้นแล้วยังไม่วายทำให้นางรู้สึกผิดเข้าไปอีก  เลยจะหลบ
หนีหน้าเพราะไม่กล้าสู้สายตาคนเจ้าชู้ขี้เล่นนั้น“โอ๋ๆน้องพู้คนสวย  เจ้าอย่าโกรธเคืองพี่เอี้ยเลย  เจ้าไม่อยากรู้เหรอว่าพี่เอี้ยนั้นคิดเช่นใดกับเจ้าอยู่”
“ไม่รู้ไม่ชี้แล้วด้วยท่านมาแกล้งข้าก่อนนี่  ทำไมข้าต้องอยากรู้ความในใจของท่านล่ะ”


นางแกล้งทำเป็นงอน  ทั้งที่นางนั้นเขินอายจนแก้มขาวผ่องนั้นแดงระเรื่อด้วยเลือดสาวฉีดพล่านไปทั่งใบหน้าของนาง


“น้องพู้จ๋าเจ้าอย่าเคืองพี่เลยนะ  พี่เอี้ยก็ชอบเจ้าเช่นกัน  น้องพู้คนงามของพี่เอี้ย”
“จริงเหรอคะพี่เอี้ย  พี่คงไม่ได้หลอกให้น้องพู้หลงดีใจนะคะ”  


นางพูดด้วยน้ำเสียงตื่นเต้นเมื่อได้ยินว่าเจ้าหนุ่มหล่อที่ตนพึงใจนั้นคิดเหมือนกัน  ด้วยความที่นางโตอยู่แต่ในเกาะดอกท้อแห่งนี้ทำให้นางนั้นอ่อนต่อโลกมากๆ  โดยเฉพาะเรื่องการดูคน  ผิดกับเจ้าหนุ่มเอี้ยก้วยที่โตมาจากโลกภายนอกที่ต้องดิ้นรนเอาตัวรอดเพียงผู้เดียวลำพังมาหลายๆปีก่อนหน้าที่จะมากับก๊วยเจ๋งอึ้งย้งสองสามีภรรยา


“พี่เอี้ยจะหลอกน้องพู้ไปทำไมล่ะ น้องพู้ออกจะสวยน่ารักปานนี้  นางฟ้าแท้ๆเทียวล่ะ”


ก๋วยพู้ได้ยินเจ้าหนุ่มรูปหล่อกระล่อนทอง  ชมอย่างนั้นก็อมยิ้มเป็นปลื้ม  ผู้หญิงต่อให้ขี้เหร่ยังไงก็ตามมีคนชมว่าสวยยังไงก็เคลิ้ม  ยิ่งเป็นคนที่สาวเจ้านั้นปลื้มด้วยล่ะก้อ  แต่งานนี้นางคงจะเข้าใจผิดไม่มากก็น้อยว่า  เอี้ยก้วยจะจริงใจด้วย  เพราะนางกับเจ้าสองบู๊ทำกับมันไว้แสบไม่น้อยทีเดียว  เรื่องเอาคืนคนเจ้าคิดเจ้าแค้นแบบเอี้ยก้วยมีหรือจะพลาด...


 เจ้าหนุ่มเบ๊สองคนที่ติดสอยห้อยตามนางมันทั้งคู่ย่อมทาบความฉลาดของเอี้ยก้วยไม่ติดฝุ่นแน่ๆ  ป้าก๋วยไม่ยอมสอนวรยุทธ์ให้มันก็ขอเรียนลีลาสวาทกับน้องพู้แทนก็แล้วกัน   มันวางแผนในใจเสร็จสรรพตามประสาเด็กที่อยู่ตัวคนเดียวไม่มีใครเป็นที่พึ่งแก่มันมาหลายๆปี   ถ้าอึ้งย้งนางรู้เท่าทันความคิดเจ้าคิดเจ้าแค้นนี้นางคงต้องปฏิบัติต่อมันให้ดีกว่านี้แน่  แทนที่จะฝังใจกับพฤติกรรมของเอี้ยคังผู้พ่อจนทำให้มันเกิดความน้อยใจ  และเจริญรอยตามพ่อและเล่นงานลับหลังแบบไม่รู้ตัวเช่นนี้


“พี่เอี้ยก้วยแล้วข้าสวยถูกใจพี่แค่ไหนคะ “
“เจ้าเป็นคนที่สวยถูกใจพี่มากที่สุดน้องพู้”


เอี้ยก้วยค่อยๆดึงร่างสวยของนางเข้ามากอดเบา  นางได้ยินเสียงของหัวใจของเขาเต้นเป็นจังหวะ  นางนั้นชอบเอี้ยก้วยอยู่แล้วเลยไม่ได้ขัดขวางการโอบกอดแบบหลวมๆนั้น  จากนนั้นเอี้ยก้วยก็ใช้มืออันแข็งแรงของมันนั้นค่อยๆเชยคางสวยนางเบาๆให้เงยหน้าขึ้นมาสบตากับมัน  แล้วจ้องเข้าไปในดวงตาคู่สวยคู่นั้น  จนก๋วยพู้หน้าแดงด้วยความเขินอาย  ก่อนที่นางจะทันรู้ตัวเอี้ยก้วยที่ยิ้มให้กับนางนั้นก็ค่อยๆก้มหน้าลงไปจุมพิตเบาๆที่หน้าผากสวยนั้นของนางเบาๆแล้วค่อยเริ่มจูบไซร้ที่พวงแก้มใสของนาง
  
แม้ก๋วยพู้นางจะรักชอบมันแต่ความที่นางนั้นยังไม่เคยรู้จักเรื่องกามโลกีย์แบบผู้ใหญ่นางก็เกิดอาการกลัวและขัดขืนเอี้ยก้วย  อาการขัดขืนเป็นไปโดยธรรมชาติตามวิสัยสตรีในสมัยนั้นที่นับถือท่านขงจื้อ  ต่างสั่งสอนและปลูกฝังบุตรหลานที่เป็นสตรีให้รู้จักรักนวลสงวนตัว  ยังไงๆนี่ก็เป็นสมัยโบราณที่เรื่องของกามโลกีย์ในยุคสมัยนั้นยังเป็นเรื่องปกปิดและต้องห้ามของผู้เยาว์แม้ว่าการแต่งงานจะเกิดในคู่แต่งที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะก็ตาม  เอี้ยก้วยนั้นเพิ่งย่างเข้าวัยหนุ่มด้วยอายุในราว 15 ปี และก๋วยพู้สาวน้อยนั้นราว 13 ย่างเข้า 14 ปี


“พี่เอี้ยก้วยจะทำอะไรข้า  อย่า...ทำแบบนี้  ข้ากลัวนะ  หยุดก่อนข้าหายใจไม่ออก”


ก๋วยพู้อึดอัดเพราะความที่ไม่เคยในเรื่องนี้  ที่จริงเอี้ยก้วยก็ยังไม่เคยมีความสัมพันธ์กับหญิงใดมาก่อนเช่นกัน เพียงแต่ว่าตอนที่มันอยู่ตัวคนเดียวภายนอกนั้น  แม้จะยังไม่เคยมีความสัมพันธ์ฉันชายหญิงกับผู้ใดมาก่อนก็จริง  แต่ใช่ว่ามันจะไร้เดียงสาจนไม่รู้เรื่องแบบนี้  เพราะตอนที่ดิ้นรนเอาชีวิตรอดด้วยการลักเล็กขโมยน้อยจากชาวบ้านเพื่อหาของกินนั้น  มันก็เคยแอบเห็นคู่สามีภรรยามีความสัมพันธ์กันมาหลายๆครั้งในหลายปีที่ผ่านมา  มันก็รีบปลอบประโลมใจนางให้โอนอ่อนตามความต้องการด้วยการค่อยๆลูบไล้นางให้เกิดความต้องการ


“น้องพู้ไม่ต้องกลัวพี่เอี้ยก้วยหรอก  เดี๋ยวพี่จะค่อยๆสอนให้เจ้ารู้จักความสุขเองอย่าตกใจไปเลย”
“อย่าพี่เอี้ยก้วยข้ากลัว  น้องพู้กลัว...อุ้ยยย...อูยยย”


เอี้ยก้วยค่อยๆดันตัวนางลงนอนกับดงพื้นหญ้านิ่มที่สูงขึ้นบังตาเป็นอย่างดี  พอนางเอนหลังนอนกับพื้นหญ้านั้นมันก็เริ่มรุกซุกไซร้นางหนักขึ้นเรื่อยๆ  เพราะความที่มันนั้นฉลาดเป็นกรดในการเอาตัวรอดจากโลกภายนอกมันสอนให้รู้ว่าจะทำสิ่งใดต้องมุ่งมั่นทำให้สำเร็จ  อย่าปล่อยโอกาสให้ผ่านลอยไปง่ายๆครั้งนี้ก็เหมือนกัน   เมื่อเริ่มต้นไปแล้วต้องทำให้สำเร็จขืนปล่อยให้นางหลุดมือลอยนวลไป  ครั้งต่อไปคงไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะมีโอกาสอยู่กับนางเช่นนี้อีก  เพราะนางจะเริ่มกลัวเขาและคอยหลบหน้าไม่ให้เขาเข้าใกล้นางได้ง่ายๆอย่างแน่นอน  และถ้าปล่อยให้เนิ่นนานไปเดี๋ยวมีคนอื่นมาเป็นก้างก็จบกัน
  
เมื่อเห็นว่านางเริ่มส่งเสียงดังเกินไปแล้ว  จะมีทางไหนที่ดีกว่าการปิดปากนางด้วยการจูบเสียแม้ว่ามันจะไม่เคยมาก่อนแต่คงไม่ใช่เรื่องยาก
เย็นอันใดที่คนหัวไวอย่างมันจะเรียนรู้ด้วยตนเองแน่ๆ  คิดได้ดังนั้นมันก็ประกบปากมันเข้ากับริมฝีบางสีชมพูสวยของนาง  ตอนแรกนางก็ดิ้นรน
ขัดขืนอยู่ไม่ยอมให้สอดลิ้นเข้าไปในปากนั้น  มันก็ค่อยๆรุกคืบจากทางเบื้องล่างด้วยสองมือของมันได้ไม่ยาก


[post]มือข้างหนึ่งค่อยๆล้วงควักเข้าไปตลบกระโปรงของนางให้ค่อยๆเลิกชายกระโปรงนั้นให้ขึ้นมากองอยู่ที่หน้าท้องของนางเมื่อนางดิ้นรนสบัดตัวหนีก็เอา
ขาของมันมาก่ายบนตัวของนางไว้แล้วค่อยๆขึ้นทาบบนตัวนางไม่ให้ดิ้นหนีไปไหนได้อีก  แม้ก๋วยพู้จะพยายามหนีบหน้าขาและเบี่ยงตัวให้เบื้องล่าง
ของนางหลุดจากการลูบไล้อันน่าสยิวนั้น  แต่สมันน้อยที่ไม่เคยท่องโลกภายนอกมาก่อนย่อมจะหนีพ้นจากจิ้งจอกน้อยเจ้าเล่ห์พ้นยาก


มืออีกข้างของมันก็ไม่ได้ปล่อยให้ว่างงานอยู่เฉยๆ  เมื่อเหยื่อน้อยคนสวยยังดิ้นรนหาทางหนีอยู่มันก็ค่อยๆล้วงเข้าไปในร่มผ้าที่ด้านหน้าอกเล็กสวยๆที่
มันเห็นเมื่อยามกลางวันที่ผ่านมา  ค่อยล้วงลูบไล้ไปมาที่ใต้ฐานทรวงอกน้อยสวยได้รูปนั้น  มันค่อยๆคลึงจนนางขนลุกชันไปทั้งตัวจนทนไม่ไหว  ริมฝี
ปากบางสวยสีชมพูที่ปิดสนิทไม่ยอมให้ลิ้นมันลอดผ่านเข้าไปนั้นก็ค่อยเผยอออกเพราะโดนปลุกเร้าจุดกระสันหลายที่นั่นเอง


เมื่อริมฝีปากบางสวยสีชมพูนั้นเผยอออกเอี้ยก้วยก็ไม่รอช้ารีบดูดดุนริมฝีปาก  เลียดูดแบบกัดไม่ปล่อยจนก๋วยพู้สาวน้อยนั้นสยิวจนลมออกหู  เสียงร้อง
ครางแผ่วๆของนางอู้อี้ลอดไรฟันออกมาแต่เอี้ยก้วยก็ส่งลิ้นสามนิ้วเข้าไปกลบเสียงครางของนางเสียสิ้น  มันเลียลิ้นเข้าไปพัวพันไล่เกี่ยวตวัดลิ้นนางที่
พยายามเบี่ยงหลบแต่พื้นที่ปากนางมีเพียงเท่านั้นยิ่งพริ้วลิ้นไปๆมาๆมันก็เจอกับลิ้นเอี้ยก้วยตามประกบพัวพันจนได้  มันดูดอมลิ้นนางชักนำให้นางต้อง
พันลิ้นตอบกลับเพราะความกระสันต์จนขาดสติการระวังตัวของนางน้อยลงทุกทีๆ


มือล่างที่ลูบไล้หน้าขาก็กระแซะเข้ามายังแคมสาวน้อยที่ไรขนบางๆเริ่มขึ้น  นิ้วชี้ของมันเริ่มแยงเข้าเขี่ยติ่งเสียวของก๋วยพู้ที่นางสาธิตวิธีเกี่ยวเบ็ดให้ดู
เมื่อกลางวันด้วยความบังเอิญ  เอี้ยก้วยจิ้งจอกน้อยเจ้าเล่ห์มันหัวไวอยู่แล้วก็ยิ่งจดจำรายละเอียดได้ดียิ่งขึ้นไปอีก  หลังจากสำเร็จเคล็ดวิชาแม่นางทั้ง
ห้าพาท่องวิมานไปเมื่อกลางวันที่ผ่านมาเพราะแอบดูน้องพู้คนสวยของมันตกเบ็ดจนตกได้ปลาตัวเบ้อเร่ออย่างมันในคืนนี้


เคล็ดวิชาเบ็ดเกี่ยวหอยแครงมันเห็นน้องพู้ใช้แล้วน่าสนใจ  อยากลองวิชามั่งเลยลองเพิ่มนิ้วให้มากขึ้นเหมือนตกปลาเพิ่มตะขอเกี่ยวปากปลาเพิ่มขึ้น  
ดูเหมือนเอี้ยก้วยจะหัวไวกว่าตัวน้องพู้ผู้สาธิตวิชาเมื่อกลางวันซะแล้ว  จิ้งจอกน้อยเจ้าเล่ห์มีหัวดัดแปลงเก่งกว่าเจ้าของเคล็ดวิชาเสียอีก  จากหนึ่ง
เป็นสองค่อยๆคลึงเม็ดปุ่มข้างในคลึงแล้วคว้านนิ้วไปมา  นิ้วชี้และนิ้วโป้งก็เคล้าคลึงดึงดีดเม็ดปุ่มกระสันต์ของน้องพู้จนตั้งเด่ นางครวญครางแทบ
ขาดใจแต่เสียงลอดออกมาจากริมฝีปากนางไม่ได้เพราะเอี้ยก้วยประกบจูบนางอยู่อย่างหื่นกระหายมือที่ล้วงควักด้านบนก็ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากันล้วงควักจนเต้านมสาวน้อยที่ผลพอๆกับส้มเขียวหวานลูกขนาดพอเหมาะมือถึงกับแข็งเป็นไตทีเดียว  
เพราะนางยังเด็กและไม่เคยผ่านมือชายที่ไหนมาอกของนางจึงไม่เหลวเหมือนสาวที่ผ่านการมีครอบครัวแล้ว  เอี้ยก้วยบีบคลึงจนเต้าเต่งสวยของ
ก๋วยพู้นั้นขยายตัวขึ้นกว่าปกติ  เพราะเลือดลมในร่างกายที่พุ่งพร่านเพราะแรงรสสัมผัสที่เจ้าหนุ่มวัยแตกพานประเคนให้ไม่หยุดหย่อน  เมื่อเห็นว่า
นางเคลิ้มตามจนไม่หนีไปไหนแน่ๆแล้วมันจึงถอนปากออกจากการจูบปากบางสวยสีชมพูนั้น


เอี้ยก้วยรีบปลดเสื้อผ้าท่อนบนของน้องพู้ออกเพราะมันอยากเล่นกับเต้านมสวยขาวผ่องที่ล่อตาล่อใจมันมาตั้งแต่เมื่อกลางวันแล้ว  มันถอดเสื้อของ
นางออกจนเห็นเอี้ยมสีแดงสดใสที่บังอกสวยของเจ้า  แม้จะยังไม่ถอดเอี้ยมบนหน้าอกสวยนั้นออกเอี้ยก้วยก็เห็นหัวนมน้อยขนาดกำลังสวยดันผ้าบางๆ
ของเอี้ยมเป็นจุกแหลมๆทั้งสองข้างแสดงตัวรออยู่แล้ว


มันมองจุกหัวนมแหลมที่ดันเอี้ยมสีแดงจนเป็นรูปทรงจนทนไม่ไหวก็เอื้อมมือมาปลดเอี้ยมของสาวน้อยออก  ทันทีที่ปลดเอี้ยมสีแดงตัวน้อยๆออก
อกสีขาวผ่องหัวนมสีชมพูสวยก็ปรากฏต่อสายตาเอี้ยก้วย  มันเห็นก็กลืนน้ำลายเอื๊อกใหญ่และพุ่งเข้าประกบดูดสองเต้าเต่งงามนั้นทันที


“อูยยยย...เบาๆค่ะพี่ก้วยขา  น้องพู้เสียวหัวนมเหลือเกิน  อย่าเม้มหัวนมข้าแบบนั้น อ๊า....”
“น้องพู้จ๋า  หน้าอกเจ้านี่สุดยอดเลย  แม่นางฟ้าของพี่  อูยยยย... ขาวผ่องไปหมด  หัวนมก็แข็งดีจัง  ดูดมันส์มากๆ  พี่ดูดนมมันดีไหมจ๊ะน้องพู้คนสวย ซูดดดด.... ยิ่งดูดยิ่งมัน  อ่าส์...”
“อ๊ายยยย...พี่ก้วยขาดูดนมแรงเหลือเกิน  ข้าเสียววววว... จะตายยยย...แล้ววว... ไม่ไหวแล้ววว... ว้ายยย...พี่ก้วยอย่ากัดหัวนมข้าสิ  เดี๋ยวหัวนมน้อง
พู้ก็ขาดติดปากพี่ไปหรอก....อ๊ายยยย”“ไม่ต้องกลัวขาดหรอกน้องพู้จ๋าพี่ยังไม่ได้กัดหัวนมเจ้าซักหน่อย  เพียงแค่เม้มและดุนแบบนี้.... นี่ๆ อย่างนี้  พี่กินนมอร่อยไหมจ๊ะน้องพู้  ซู้ดช่างหวาน
น่ากินไปหมดทั้งเต้าเลยน้า  งั่มๆ ซ๊วบบบบ...แจ๊บบบๆๆๆ”
“ว้ายยยยย...พี่ก้วยขา...เบาๆๆๆซิคะ  ใจน้องพู้จะขาด  ถนอมน้องบ้าง  น้องไม่เคยนะคะ  พี่ก้วยยยขา...”
“อืม... จ๊ะพี่จะค่อยเลียเจ้าให้หมดทั้งตัวเลย  น้องพู้คนสวยของพี่ก้วยยยย..”


ว่าแล้วมันก็ปล่อยเต้านมสวยคู่งามของน้องพู้ให้เป็นอิสระและหันความสนใจค่อยเลียต่ำลงมาที่หน้าท้องสวย  พร้อมๆกับมือของมันที่รูดกระโปรงสวยของ
นางออกจากท่อนล่างที่มันโลมไล้เลียต่ำลงไปเรื่อยๆ  หน้าท้องสาวน้อยคนสวยแบนราบไร้ไขมันกวนใจ  นางนับว่าได้ความสวยของแม่นางคืออึ้งย้งมาเต็มๆ
ทีเดียว  ถึงแม้บางเวลาเอี้ยก้วยจะมองว่านางยังห่างไกลจากความสวยของอึ้งย้งอยู่พอสมควรทีเดียว


พอกระโปรงตัวสวยนั้นหลุดออกไป  มันก็เจอกับโคกหลังเต่าที่สวยงามปกคลุมด้วยขนสีดำเป็นกระจุกเล็กๆเรียงตัวเป็นแนวเคียงตัวอยู่กับร่องสวยที่ปิดสนิท
เพราะยังไม่มีสิ่งใดนอกจากนิ้วมือของสาวน้อยเองแหวกลงไปเกี่ยวเบ็ดบ้างเป็นระยะเมื่อยามนางนั้นนึกถึงหน้าเจ้าหนุ่มน้อยสุดหล่อสุดกระล่อนตรงหน้านางนี่เอง  
เอี้ยก้วยนั้นเผลอมองโคกสวยนั้นจนตะลึงจนได้ยินเสียงก๋วยพู้ต่อว่า


“พี่ก้วยบ้า  จะจ้องมองอะไรตรงนั้นนักหนาข้าอายนะ  อย่ามองแบบนั้นสิ”
“อืม  พี่เอี้ยขอโทษ  ก็โคกของเจ้านี่ช่างงดงามจริงๆ  เมื่อกลางวันพี่ก็เห็นแล้ว  แต่ไม่คิดมาก่อนว่าจะได้มองโคกสวยๆของเจ้าได้ใกล้ถึงเพียงนี้”
“แล้วพี่มองมันพอหรือยังข้าจะได้แต่งตัวไปนอนเสียที  จ้องอยู่ได้พี่เอี้ยก้วยบ้าที่สุด  จะแหกขาข้าดูไปถึงไหนกัน”


นางออกอาการงอนเล็กๆที่เห็นมันเอาแต่จ้องจนนางอาย  และไม่ยอมทำอะไร  และแล้วนางก็ไม่ต้องรอนาน  เมื่อมันได้รับความรู้สึกสาวน้อยเสร็จมันก็ก้มหน้า
ลงไปสูดดมกลิ่นน้ำรักของนางที่มันเขี่ยเพื่อให้นางเกิดอารมณ์เอาไว้ตอนนางดิ้นหนีตอนแรกๆเมื่อสักครู่ที่ผ่านมา  ก๋วยพู้เห็นมันก้มหน้าลงไปสูดดมโคกของ
นางก็ผวา  เบี่ยงโคกสวยน้อยๆนั้นหนี  เพราะความอาย


ก่อนที่นางจะทันได้ทำอะไรแง่งอนอีก  เอี้ยก้วยก็จูบไซร้ที่โคกสวยนั้นเบาๆ  ก๋วยพู้นั้นผวาเพราะความเสียวสยิวที่เกิดจากเรียวลิ้นของเจ้าหนุ่มเจ้าเล่ห์นั้นเข้า
ไปเกาะกินอารมณ์นางเข้าเต็มเปา


“ว้ายยยยย...พี่ก้วยยยจะทำอะไร  อย่าทำอย่างนั้นมันสกปรกออกข้าอายเหลือเกิน อย่า... อ๊ายยยย... อย่าเลียสิพี่ก้วยนี่พูดไม่ฟังน้องเลย  อาส์... น้องพู้เสียวววว...น้า  
อูยยยย... ยิ่งพูดเหมือนยิ่งยุไม่ฟังกันเลยยย...”
“สกปรกที่ไหนกันน้องพู้.. โคกของเจ้าช่างหอมถูกใจพี่เอี้ยจริงๆ  น้ำเจ้าก็หอมหวานมันดีจัง   ซ๊วบบบบ...แผล่บบ..”
“อ้าส์...พี่ก้วยขาอย่าทำอย่างนั้น  น้องงง... จะขาดใจตายยย..แล้ว   อ่าส์  อูยยยยย... อย่าดูดเม้มอย่างนั้น  เดี๋ยวมันก็หลุดติดปากพี่ไปหรอก  อ้ายยยยย...”
“น้องพู้ของเจ้านี่ช่างหอมหวานยิ่ง  เม็ดของเจ้าช่างละมุนลิ้นดีเหลือเกิน  พี่ยิ่งดูดไปมันก็ยิ่งขับน้ำหวานมาให้พี่เอี้ยดื่มกิน  ตาน้ำของเจ้าช่างวิเศษนัก  จ๊วบบบบ... อืมมม..”
“อย่าดูดอย่างนั้นพี่ก้วยขา... น้องพู้จะขาดใจตายเพราะท่านนี่แหละ  พอเถอะพี่ขา... ข้าขอร้องงงง... อูยยยย... ไม่ไหวแล้วข้าจะแตกกก...แล้ว  อูยส์..”


ดูดไปดูดมาก๋วยพู้สาวน้อยก็น้ำแตกคาลิ้นพี่เอี้ยก้วยสุดหล่อเสียจนได้  เพราะความอ่อนโลกและไม่มีประสบการณ์  โดนลิ้นเจ้าจิ้งจอกน้อยเข้าไปก็เสร็จอย่างง่ายดาย  นางได้แต่นอนหอบหายใจแรงหน้าแดงก่ำเพราะความสุขสมครั้งแรกในวัยสาวด้วยลิ้นชาย


“เป็นยังไงบ้างจ๊ะน้องพู้ลิ้นพี่ทำให้เจ้ามีความสุขรึไม่  สาวน้อยคนงามของพี่  ของเจ้านี่ช่างหอมหวานถูกใจพี่จริงๆ”
“พี่ก้วยขาน้องพู้มีความสุขที่สุดเลย  พี่ก้วยใช้ลิ้นเก่งมากที่สุด  น้องงงแทบขาดใจคาลิ้นของพี่แน่ะ”
“งั้นเดี๋ยวพี่จะมอบความสุขที่สุดยอดกว่านี้ให้น้องพู้อีกนะจ๊ะ  อีกประเดี๋ยวพื่ก้วยจะพาเจ้าท่องแดนสุขาวดี”
“หา... นี่ยังไม่ได้มีความสุขที่สุดแล้วเหรอคะพี่ก้วย  น้องพู้แทบใจจะขาดเลยนะคะ”
“น้องพู้จ๋า  เมื่อครู่พี่แค่พาเจ้าเข้าเหยียบบันไดสวรรค์เท่านั้น  สวรรค์ชั้นที่ว่าคือสิ่งที่พี่จะทำให้เจ้าในขณะนี้ต่างหาก”


แล้วเอี้ยก้วยก็ละใบหน้าของมันจากโคกสวยของน้องพู้  และค่อยๆเลียโลมเล้ามายังหน้าท้องราบสวยไล่เลาะจนขึ้นมายังฐานเต้านมน้อยๆสวยได้รูปนั้น  ค่อยเลียและไล้ปลายลิ้นกับหัวนมสวยดูดทางซ้ายอีกมือป่ายทางขวาบีบคลึงเคล้นจนสาวน้อยที่พึ่งถึงจุดสุดยอดนั้นหัวนมแข็งเด่ขึ้นมาอีกจนได้  อา... ลีลาสวาทของเจ้าจิ้งจอกน้อยหัวไวนี่นับว่าไม่เบาทีเดียวทั้งที่ไม่เคยพบของจริงแค่แอบดูคู่ผัวเมียชาวบ้านในรอบหลายปีที่ผ่านมาก็ทำให้มันเชี่ยวชาญจนน่าแปลกใจ  ที่จริงมันก็ไม่ได้ตั้งใจแอบดูหรอกเพียงแต่ว่าลักเล็กขโมยน้อยหากินเพื่อความอยู่รอดก็ทำให้มันได้พบเจอกิจกรรมคู่ผัวตัวเมียผ่านตาอยู่บ่อยๆจนเป็นภาพคุ้นชินของมัน


“พี่เอี้ยขา  น้องพู้เสียวค่ะ  อย่าทรมานน้องอีกเลย”
“งั้นน้องพู้ช่วยอะไรพี่ก้วยหน่อยได้ไหมจ๊ะคนดี  ”
“พี่ก้วยจะให้น้องพู้ช่วยอะไรพี่ล่ะค่ะ”
“น้องพู้ช่วยเป่าขลุ่ยหยกของพี่ให้หน่อยได้ไหม”
“เอ๋ ขลุ่ยหยกเหรอคะ  น้องพู้เล่นดนตรีไม่เป็นพี่ก้วยก็รู้นี่คะ”
“ไม่ใช่เครื่องดนตรีหรอก  น้องพู้จ๋ามันก็คือเจี๊ยวของพี่ก้วยต่างหากล่ะ”


ก๋วยพู้ได้ยินดังนั้นถึงกับหน้าแดง  และร้องตอบกับเอี้ยก้วยโดยพลัน


“น้องพู้ไม่เคยทำมาก่อนนะคะพี่ก้วยขา  เดี๋ยวจะทำให้ขลุ่ยหยกของพี่เป็นแผลนะคะ”


ก๋วยพู้ทั้งสองจิตสองใจและเขินอายด้วยนางยังไม่เคยทำเรื่องนี้มาก่อนจึงบอกกล่าวกับเอี้ยก้วย


“ไม่ยากหรอกน้องพู้จ๋า  เดี๋ยวพี่สอนเจ้าให้นะจ๊ะ  นึกถึงตอนเจ้าทานกล้วยสิจ๊ะ  ค่อยๆเลียที่หัวเจี๊ยวของพี่ก่อน แล้วเจ้าจึงค่อยๆอมเข้าไปทีละน้อยดูดไปด้วยอมไปด้วยสักพักเจ้าก็จะอร่อยเองนะจ๊ะ  เจ้าทำให้พี่ก้วยได้ไหมน้องพู้คนสวย”
“ค่ะ พี่ก้วยข้าจะลองทำดู”


ก๋วยพู้รับคำเอี้ยก้วยที่จะลองเป่าขลุ่ยหยก(อมเจี๊ยว)ของเขาดูสักครั้ง  แล้วนางก็ค่อยๆเอื้อมมือไปจับขลุ่ยหยกของเอี้ยก้วยที่เด้งตัวรอรับมือสาวน้อยคนสวยของเกาะดอกท้อ  นางนั้นยังกล้าๆกลัวๆเล็กน้อยเพราะความที่นางยังไม่เคยนั่นเอง แต่นางก็หลงคารมเจ้าจิ้งจอกน้อยจนอยากจะทดลองดูเหมือนกันเพราะถูกมันปลุกอารมณ์จนเงี่ยนลืมอายไปเสียแล้ว  แล้วนางก็ค่อยอ้าปากเอาลิ้นค่อยๆมาเลียที่หัวเจี๊ยวของเอี้ยก้วยที่มันรอลุ้นผลงานของนางอยู่


“ยังงั้นแหละน้องพู้คนสวยค่อยๆทำเดี๋ยวเจ้าก็จะอร่อยนะจ้ะ  ฮาฮา”
“ค่ะ พี่ก้วย อืม คาวจังเลยกลิ่นก็แปลกด้วย”
“กลิ่นแบบนี้แหละน้องพู้ลองอมไปก่อนสักนิดเดี๋ยวเจ้าจะติดใจจนลืมขลุ่ยหยกของพี่ไม่ลงทีเดียว อ่าส์...นั่น  นั่นแหละแบบนั้น  น้องพู้  เก่งมาก  อา... เจ้าเริ่มเป่าขลุ่ยหยกเป็นแล้วนี่  หัวไวเหมือนกันนี่น้องพู้คนสวย  ระวังอย่าให้ฟันของเจ้ามาโดนขลุ่ยหยกของพี่ด้วยนะจ้ะ  เดี๋ยวมันเป็นแผลล่ะก้อเจ้าจะอดสนุกไปท่องวิมานทีเดียว  อ่าส์  อูยยย..”


“ค่ะพี่ก้วย จ๊วบบบ... บ๊วบบบ...”
“อูยยย... ซี้ดดด.. เสียววว... ว้อยยย... น้องพู้นี่ดูดเก่งจัง  ซู้ดดด... พอแล้วน้องพู้  เดี๋ยวพี่จะแตกคาปากสวยๆของเจ้าเสียก่อน”


เอี้ยก้วยรีบชักขลุ่ยหยกของมันออกจากการดูดอย่างเอร็ดอร่อยของสาวน้อย  ที่เริ่มจะติดใจการดูดท่อนเนื้อของมันเสียแล้ว  ก่อนที่มันจะเสียท่าสาวน้อยมันก็เปลี่ยนท่ารุกเร้าสาวน้อยโดยการจับนางเอนลงนอนหงายรอรับการสอดใส่ของมัน  เนื่องจากว่าช่องทางของนางนั้นยังไม่เคยมี่สิ่งใดเคยล่วงผ่านนอกจากนิ้วมือเล็กๆสวยๆของนางเอง  มันจึงด้องใช้ท่อนขลุ่ยหยกของมันถูตรงปากร่องสวาทของนางเสียก่อนเพื่อดูว่านางนั้นพร้อมรับของมันหรือยัง  มันนำหัวบักของมันถูร่องน้อยๆเรียกน้ำหล่อลื่นของนางเพื่อเตรียมการสอดใส่ภายในต่อไป
 
“อูยยยย...พี่ก้วยยยขาน้องพู้เสียววววปากรูเหรอเกิน  ขลุ่ยหยกของพี่ก้วยใหญ่เหรอเกินมันจะเข้ารูของน้องได้ไหมคะเนี่ย”
“เจ้าไม่ต้องกริ่งเกรงใดๆน้องพู้คนสวย  เท่าที่พี่ดูเค้ามาหลายคู่แล้ว  เพียงสอดใส่หัวขลุ่ยหยกนี้เข้าไป  เจ้านั้นจะสุขสมลืมสิ่งใดๆในโลกนี้แน่นอนพี่ขอรับรอง  เอาล่ะพี่จะเริ่มสอดใส่แล้ว  ตอนแรกมันจะเจ็บนิดหน่อยเพราะเจ้าไม่เคยจงอย่าหวาดกลัวจนเกร็งปากรูของเจ้าจนพี่เอาขลุ่ยหยกเข้าไปไม่ได้ทนเอานิดนะจ้ะน้องพู้  พอมันเข้าได้ละก้อความมันส์จะบังเกิด  และหลังจากนั้นไม่นานเจ้าจะได้รู้ว่าสวรรค์นั้นมีจริง”
“อา... ข้าเสียวจังพี่เอี้ยปากร่องของข้าแบบนี้  มันทำให้ข้าหวิวๆบอกไม่ถูก... อูยยยย... อ๊ะ..โอ๊ยย..”


ก๋วยพู้นางร้องด้วยความเจ็บปวดเมื่อเอี้ยก้วยเริ่มส่งหัวบานของขลุ่ยหยกมันเริ่มแหวกปากร่องสวยของนางลงไป


“น้องพู้เจ้าอย่างเกร็งสิ  มันดันไม่เข้า  ยิ่งเจ้าเกร็งจะยิ่งเจ็บนะผ่อนคลายนิดเดี๋ยวเจ้าก็จะมีความสุขเอง  เชื่อพี่เอี้ยนะจ้ะคนดี อย่าเกร็ง อูยยยแน่นจริงๆรูเจ้าเนี่ย”


เพื่อให้นางหายเกร็งร่องรูเสียวเอี้ยก้วยหันมาโจมตีจุดเสียวด้านบนต่อ  โดยก้มลงดูดดุนหัวนมสวยของสาวน้อยก๋วยพู้แทน  พอโดนดูดหัวนมเท่านั้นความเสียวก็กลับมาเกาะกุมหัวใจสาวน้อยคนสวยใหม่  เอี้ยก้วยมันทั้งดูดทั้งอมแถมมีขบเบารอบหัวนมเพื่อปลุกเร้าอารมณ์ของสาวน้อย  โดนไม้นี้เข้าไปนางก็เสียวจนน้ำในร่องรูนั้นเยิ้มออกมาชโลมหัวขลุ่ยหยกชองเอี้ยก้วย  เมื่อมันเห็นว่านางโดนอารมณ์เสียวรุมเร้าแล้วมันก็เดินหน้าขยับหัวบักท่อนขลุ่ยหยกนั้นแทรกเข้าไปในกลีบทองของนางทันที  กว่านางจะรู้ตัวมันก็ดันหัวบานนั้นข้าไปจนได้ ได้  นางรู้สึกเหมือนมีอะไรมาฉีกร่องนางให้แยกออกนางเจ็บจนน้ำตาไหลร้องบอกเอี้ยก้วยเสียงสั่น


“โอ้ยยย...เบาๆพี่ก้วยน้องพู้เจ็บค่ะ  ข้างในของน้องเหมือนกับโดนฉีกออก  มันทั้งเจ็บทั้งแสบพี่อย่าพึ่งขยับนะคะน้องพู้ขอร้อง อู้ยยยย...เจ็บบบ...”
“จ้ะพี่ก็แสบเหมือนกันของเจ้าแน่นรัดซะจนเหมือนมีอะไรของพี่ฉีกเหมือนกัน”


เอี้ยก้วยบอกก๋วยพู้  เพราะเจ้าจิ้งจอกน้อยเจ้าเล่ห์มันก็ยังไม่เคยเจอของจริงมาก่อน  นับว่าต่างคนต่างใหม่ถอดด้ามทั้งคู่ก็ว่าได้  เอี้ยก้วยนั้นประเภทครูพักลักจำมามันทำตามที่เคยเห็นผ่านตาเท่านั้นจะอย่างไรก็เด็กใหม่ในเรื่องโลกีย์  มันไม่รู้หรอกว่าที่มันแสบนี่เพราะเส้นสองสลึงมันขาดไปแล้วมันก็เลยมีอาการเจ็บแสบนั่นเอง  แต่ถึงอย่างนั้นก็เถอะมันก็ไม่ยอมล้มเลิกกลางคันแน่ๆแม้มันจะเจ็บแสบก็ตามเพราะน้องพู้นางยังไม่ถึงสุดยอดนั่นเอง  ถ้าปล่อยไว้ทั้งที่นางยังเจ็บเพียงเท่านี้โอกาสที่มันจะได้เคลมนางอีกก็คงไม่ง่ายแน่ๆ  ยังไงมันก็ต้องกัดฟันทำเสียให้เสร็จในคราวนี้เท่านั้น
 
เมื่อคิดได้ดังนั้นมันก็ก้มลงไปประกบจูบปากบางสวยของน้องพู้  หนึ่งคือมันต้องการเพิ่มอารมณ์เสียวให้นางลืมความเจ็บที่ปากรูสวาทสองคือมันต้องการปิดปากนางให้เงียบไม่ให้ส่งเสียงดังไปถึงยังที่พักได้  เดี๋ยวลุงกับป้าก๋วยได้ยินมันก็เน่านั่นเองเพราะบังอาจไปเจาะไข่แดงลูกสาวสุดสวาทหัวแก้วหัวแหวนคนเดียวของทั้งคู่  มันยังไม่อยากเป็นเด็กจรจัดโดยเร็วนักหรอก  ดูดดุนส่งลิ้นไปไล่พัวพันลิ้นนุ่มน้อยๆของน้องพู้คนสวยจนนางเริ่มเคลิ้มลืมความเจ็บพันลิ้นโต้กลับมาด้วยความเสียวซ่าน  ส่งเสียงครางอู้อี้ในลำคอระหงขาวผ่องงามนั้น


“อุ... อุบบบ.. อู้ววว.. อู..”


เมื่อมันเห็นนางลืมความเจ็บลงและรู้สึกว่าภายในร่องแคบของน้องพู้คนสวยได้ขับน้ำหล่อลื่นออกมาเปียกหัวขลุ่ยหยกของมันแล้ว  มันก็กลั้นใจขยับทีละนิดๆดูดปากเล่นกับนางไปด้วย  แม้นางจะเจ็บแต่ก็ตัวอ่อนเพราะความสยิวอารมณ์ที่รุกเร้าอยู่  เจ้าจิ้งจอกน้อยมันป้อนความเสียวให้นางไม่หยุดหย่อน  เผลอแผล่บนึงหัวบักก็เข้าไปได้อีกนิด  มันรีบดูดปากพันลิ้นนางมากขึ้นแล้วกลั้นใจกดหดตูดส่งแท่งขลุ่ยหยกของมันที่ยาวประมาณ 5 นิ้วลงไปฉีกเยื่อพรหมจรรย์ของนางขาดกระจุยจนได้


“โอ้ยยยยย...พี่ก้วยขาของน้องพู้แหกกกกหมดแล้วววว... อู้ยยยย...เจ็บ... อาววว...”
 
น้ำตาสาวน้อยไหลพรากที่โดนท่อนขลุ่ยหยกของเจ้าจิ้งจอกน้อยบุกลงไปเบิกเยื่อพรหมจรรย์จนขาด  เลือดสาวน้อยค่อยๆไหลออกจากปากร่องสวาทนางตามธรรมชาติ  เอี้ยก้วยก็หยุดการขยับเพื่อให้นางบรรเทาคลายเจ็บเสียก่อนอย่าว่าแต่ก๋วยพู้จะเจ็บเลยมันเองก็แสบจากเส้นสองสลึงไม่เบาไปกว่ากันเท่าไหร่  


“น้องพู้พี่ขอโทษที่รุนแรงกับเจ้า  แต่ร่องเจ้านั้นช่างตอดรัดแท่งขลุ่ยหยกของพี่เอี้ยเสียเหลือเกินจนพี่หักห้ามอารมณ์ไม่ไหว  บัดนี้เจ้าเป็นของพี่เอี้ยแล้ว  อย่าร้องไห้ไปเลยคนสวยของพี่”
“ฮืออ... พี่ก้วยข้ากลัวท่านอย่าทอดทิ้งข้านะ  ข้าเป็นของท่านแล้ว  อูยยย..เจ็บ...แสบร่องจัง”


เอี้ยก้วยหันไปจูบแก้มสาวน้อยเลียไปที่ลำคอขาวผ่องเนื้อเนียนขาวนั้น  ผิวสาวน้อยนั้นเนียนละเอียดงามไปทั้งร่างทีเดียว  เชยคางของนางขึ้นมาแล้วจูบไซ้เบาไล่เลาะจนไปที่ติ่งหูแล้วเม้มเบาๆเรียกอารมณ์สวาทของนางให้โหมกระพือมาใหม่  ต่างคนต่างไม่ขยับท่อนล่างจนความเจ็บนั้นเริ่มคลายอารมณ์เริ่มก่อตัวขึ้นอีกเพราะยังใหม่  ผิดสีผิดกลิ่นก็เป็นไปตามธรรมชาติของมันเอง
 
 เอี้ยก้วยเริ่มลองขยับก้นชักขลุ่ยหยกของมันเข้าออกเบาๆที่ร่องสวาทของก๋วยพู้ที่ความเจ็บของนางเริ่มหายไปจนเกิดความรู้สึกใหม่เข้ามาแทนที่นั่นคือความเสียวนั่นเอง  พอเอี้ยก้วยขยับเข้าออกเร็วขึ้นจากน้อยๆเริ่มขยับท่อนลำของมันจนไป


*

ออฟไลน์ pinmonkey

 • Veteran Member
 • ******
 • 1861
 • 1348
  • ดูรายละเอียด
Re: ลูกมังกรหยก ภาค พิสดาร ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 09, 2017, 02:35:11 PM »
ได้น้องพู้แล้วนะพี่เอี้ย อย่าทำให้น้องเขาเสียใจละ ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ naitoom

 • Senior Member
 • ****
 • 693
 • 637
  • ดูรายละเอียด
Re: ลูกมังกรหยก ภาค พิสดาร ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 11, 2017, 06:18:00 PM »
พี่เอี้ยก้วยทำน้องก๋วยพู้เจ็บ จนได้ ระวังเธอจะไปฟ้องแม่นะ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ