จอย คุณหนูร่านสวาท ตอนที่ 6

จอย คุณหนูร่านสวาท ตอนที่ 6

 • 7 ตอบ
 • 16263 อ่าน
*

ออฟไลน์ kamlk

 • Full Member
 • **
 • 92
 • 1470
  • ดูรายละเอียด
จอย คุณหนูร่านสวาท ตอนที่ 6
« เมื่อ: พฤษภาคม 19, 2016, 07:28:58 pm »
จอย คุณหนูร่านสวาท ตอนที่ 6

กลางขบวนของรถโดยสารประจำทางสายหนึ่ง ที่แน่นขนัดไปด้วยผู้คน ในช่วงเวลาเร่งด่วน มีสาวน้อยวัยใสคนหนึ่ง กำลังถูกลวนลามจากไอ้โรคจิตชุดดำบนรถเมล์ โดยที่ไม่มีใครเห็นภาพที่เธอถูกเล้าโลมขั้นเทพจากไอ้โรคจิตเลยสักนิด เนื่องจากความหนาแน่นของผู้คนในรถโดยสารแก่งนี้

“อ๊ะ อ่ย่าค่ะ หนูขอเถอะนะพี่ !!!!!!”
“อย่าขัดขืนไปเลยนะน้องสาวววว ทนเจ็บนิดนึงนะ แล้วเดี๋ยวเราจะไปขึ้นสวรรค์กัน !!!!”

ไอ้หื่นมันปิดปากสาวจอย  มันค่อยๆจ่อหัวลำบานโร่เข้ากับปากรูสวาทของเธอ มันถูไถหัวลำไปมากับปากรูที่ฉ่ำเยิ้มและพยายามจะใส่เข้าไป สาวจอยเสียวซ่านหน้าตาเหยเกกับสิ่งแปลกปลอมที่กำลังจะชำแรกความบริสุทธิ์ของเธอ

แอ๊ดดดดดดดด !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

“ป้ายต่อไป ม. ............................ นะครับบ !!!!!!!”

เอี๊ยดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

สิ้นเสียงบอกป้ายของกระเป๋ารถเมล์ คนขับก็เบรกตรงที่ป้ายรถเมล์หน้ามหาวิทยาลัยของสาวจอยในทันที สาวจอยได้สติรวบรวมแรงผละร่างงามของเธอออกจากการลวนลามของไอ้หื่นชุดดำ และค่อยๆเดินฝ่าฝูงชนลงจากรถเมล์สายนี้


.................................................................................................................


ณ ตึกเรียนที่สาวจอยต้องเรียนในวันนี้ สาวจอยกำลังเดินเข้าไปในตึกด้วยความฟุ้งซ่าน จากเหตุการณ์สวาทบนรถเมล์ ที่เธอเกือบจะสังเวยความบริสุทธิ์ให้ไอ้โรคจิตชุดดำ

“จอยยยยยยย จอยยยยยยยยยย !!!!!!!!”

สิ้นเสียงเรียกสาวจอยหันหลังขวับไป ทำเอาเธอเขินอายหน้าแดงซ่านกับภาพเบื้องหน้า ใช่แล้ว คนที่เรียกเธอ ไม่ใช่ใครอื่น แต่เป็น ไอ้เฟริ์ส เจ้าเพื่อนตัวแสบที่พึ่งจะเกือบพิชิตสวาทเธอได้เมื่อวานนั่นเอง

“จอยยยย เรื่องเมื่อวานนน เราขอโทษนะจอยยย เราไม่น่าทำแบบนี้เลยอ่ะ เราขอโทษจริงๆนะจอยยยยย !!!!!!”

สาวจอยไม่ตอบอะไร ได้แต่ยืนนิ่งหน้าแดงด้วยความเสียวซ่านเมื่อนึกถึงเหตุการณ์เมื่อวาน ถ้าถามว่าเธอรู้สึกโกรธไอ้เฟิร์สมั๊ย เธอก็โกรธที่มันฉวยโอกาสทำกับเธอแบบนี้ แต่ต้นเหตุของเรื่อง ก็คือเธอเองนั่นแหละ ที่ไปเปิดหนังโป๊ในคอมของมัน ถึงจะไม่ได้ตั้งใจก็เถอะ แต่เธอก็ไม่มีทีท่าว่าจะขัดขืนมันเลยสักนิด แถมยังมีอารมณ์ร่วมไปกับไอ้เพื่อนสนิทตัวแสบคนนี้ด้วย ระหว่างที่เธอนิ่งเงียบ คิดถึงเหตุการณ์สวาทเมื่อวานอยู่นั้น เธอไม่รู้ตัวเลยว่า ตอนที่เธอหนีไอ้หื่นลงจากรถเมล์นั้น ด้วยความเร่งรีบ ทำให้เธอลืมติดกระดุมเสื้อนักศึกษาเม็ดบนสุด ซึ่งตอนนี้สาบเสื้อมันอ้าออก เผยให้เห็นความขาวเนียนของปทุมถันคู่งามขนาดพอดีมือ ที่ถูกปกปิดด้วยบราเซียร์แบบครึ่งเต้าสีขาวมุก ซึ่งตอนนี้ ไอ้เฟิร์สก็ยืนนิ่ง เบิกตาโพลงกับภาพที่เห็นเบื้องหน้า

“ว๊ายยยยยยยยยยยยยยยย !!!!!!!!!!!!!!!!!!”

สาวจอยกรีดร้องด้วยความตกใจ เมื่อเธอเริ่มได้สติและเห็นว่าไอ้เฟิร์สเอาแต่จ้องไปที่ตรงหน้าอกของเธออย่างตาไม่กระพริบ เธอก็ก้มลงมองหน้าอกตัวเอง ทำให้เธอรู้ว่า เธอลืมติดกระดุมเม็ดบนสุดตอนลงมารถเมล์ สาวจอยเอามือมาปิดหน้าอกและรีบติดกระดุมด้วยความเขินอาย

“เฟิร์สสสสสสส ไอ้บ้า ทะลึ่งอีกแล้วนะ !!!!!!!!!!”
“โอ๊ยยยย จอยยย เราเจ็บนะ โอ๊ยยยย อย่าหยิกกกกก หย่าตี ขอโทษคร้าบบบบบ !!!!!!!!!!!”
“คนบ้าอะไร ทะลึ่งที่สุดเลยยย เดี๋ยวเถอะ จะไม่ช่วยทำงานกลุ่มแล้วนะ !!!!!!!!!”

หลังจากจัดการทุบตีไอ้เฟิร์สจนสะใจแล้ว เธอก็รีบเดินหนีไอ้เฟิร์สออกมาด้วยความเขินอาย ใบหน้างามแดงซ่านนนนน เธอรู้สึกเสียวที่รูสวาทอีกครั้ง น้ำใสๆเริ่มไหลเยิ้มออกมา ภาพเหตุการณ์สวาทในห้องพักของไอ้เฟิร์สลอยเข้ามาในหัวเธอเรื่อยๆ

“โอ๊ยยย จอยยยยย รอเราด้วยยยสิ เดี๋ยวก็ต้องเรียนด้วยกันไม่ใช่เหรออออออ รอเค้าหน่อยน๊า เค๊าขอโท๊ดดดดด T__T !!!”
“คนบ้า ทะลึ่ง เราไม่ยุ่งด้วยแล้วววว นั่งเรียนคนเดียวไปเลยยยยยยย !!!!!!!!!!”
“โอ๊ยยย ขอโทดนะคะ เดี๋ยววันนี้เค้าเลี้ยงข้าวนะคะ เค๊าขอโท๊ดดดดดดด !!!!!!!!”

..................................................................................

ในโรงอาหาร ณ ช่วงพักกลางวันของมหาวิทยาลัย

“โกโก้เย็นแก้วนึงค่า ^___^”
“ได้แล้วจ้ะ 20 บาท”
“ขอบคุณค่า ^____^”

สาวจอยพูดพร้อมกับส่งเงินและยิ้มหวานให้กับป้าที่ร้านขายน้ำในโรงอาหาร พร้อมกับรับโกโก้เย็นมาดูดอย่างชื่นใจ

“จอยยยย เราขอโทษษษษ นะๆๆๆๆ อย่าเดินหนีเราอีกเลยยยยยย T___T !!!!!!!”

ทันทีที่ไอ้เฟิร์สโผล่มา สาวจอยก็หันหน้าหนีพร้อมเดินไปทางอื่น จริงๆเธอหายโกรธไอ้เฟิร์สแล้วล่ะ แต่เธอแค่อยากเล่นตัวให้มันง้อเธออีกสักนิด ไอ้เฟิร์สรีบเดินตามสาวจอยและง้ออย่างไม่ขาด

“จอยยยยยย อย่าหนีเราสิ เราขอโทษษษษ นะคร้าบบบบ น๊าๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!”

สาวจอยหันหน้าไปอีกทาง และเดินหนีไอ้เฟิร์สอย่างเร่งรีบ

“จะไปไหนนนน คุยกับเราก่อนสิ !!!!!!”

ตุ๊บบบบบบบ !!!!!!!

“ว๊ายยยยย !!!!!!!!!”

ทันทีที่ไอ้เฟิร์สมาดักไว้ สาวจอยก็เดินอย่างเร่งรีบ ไม่ทันระวังตัว แก้วโกโก้ในมือหลุดออกมา หกเต็มเสื้อนักศึกษาสีขาวผ่องของไอ้เฟิร์ส

“อุ๊ยยยยย !!!! เฟิร์สสสสสสส เราขอโทษ !!!!!! ทำไงดีเนี่ยยย เลอะหมดเลยยยยย T___T !!!!!”
“โหหห จอยยย ทำอะไรเนี่ยยยยยย มันเลอะไปหมดเลยยยย จะเข้าเรียนแล้วด้วยนะ ทำไงดีเนี่ยยย !!!!!!!!”
“เราขอโทษษษ เดี๋ยวเราซักให้ เฟิร์สรอแปปนึงนะ T___T !!!!!!”
 
พอพูดเสร็จสาวจอยก็รีบจูงมือไอ้เฟิร์สไปที่ห้องน้ำในโรงอาหารโดยทันที โดยที่เธอเองก็ลืมไปเลยว่ากำลังงอนไอ้เฟิร์สอยู่

“เดี๋ยวๆๆ จอย นี่มันห้องน้ำหญิงนะ ใครมาเห็นเราเข้าไปจะไม่ดี !!!!!”
“หยุดพูดเถอะน่า อยากเสื้อเลอะเข้าไปเรียนหรือไง รีบถอดเสื้อสิ เราจะได้ซักให้ !!!!!!!”

ไอ้เฟิร์สได้ยินก็รีบถอดเสื้อออกและส่งให้สาวจอยด้วยความรวดเร็ว สาวจอยรับเสื้อเชิ้ตนักศึกษาของไอ้เฟิร์สมา แล้วก็เปิดน้ำตรงอ่างล้างหน้า และนำเสื้อของไอ้เฟิร์สไปจุ่มน้ำและพยายามขยี้ให้คราบโก้โก้มันหลุดออกมา ไอ้เฟิร์สมองใบหน้างามจิ้มลิ้มของสาวจอยที่กำลังซักเสื้อให้มันอย่างขะมักเขม้น ก็ทำให้มันถึงถึงเหตุการณ์เมื่อวานที่หอพักมันขึ้นมาเรื่อยๆ มันมองลงไปที่เรือนร่างงามที่อัดแน่นอยู่ภายใต้ชุดนักศึกษารัดติ้วตามสมัยนิยม ก็ยิ่งทำให้ภาพเหตุการณ์เมื่อวานชัดยิ่งขึ้นไปอีก ฉากรักอันร้อนแรง ระหว่างมัน กับ ดาวคณะ นางฟ้าประจำรุ่น เริ่มชัดขึ้นเรื่อยๆ

“ว๊ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยย !!!!!! เฟิร์สสสส จะทำอะไรน่ะ ปล่อยเรานะ เดี๋ยวใครมาเห็นเข้า !!!!!!!!”
“จอยยยย เรารักจอยจริงๆนะ เป็นของเราเถอะนะจอยยยย !!!!!!”
“บ้า !!!! เฟิร์ส เราเป็นเพื่อนกันนนะ อย่าทำอะไรแบบนี้เลยยย !!!!”

อุ๊บบบบสสสส์ !!!!!!!!!!!

เสียงร้องห้ามของสาวจอยหาได้มีผลอันใดไม่ เมื่อไอ้เฟิร์สจัดการจับหน้าเธอกันมาประกบปากจูบกับมันทางด้านข้าง ในขณะที่แขนทั้งสองข้างของมันสวมกอดร่างงามจากด้านหลัง [post]มือทั้งสองข้างของมันค่อยๆเลื่อนขึ้นไปตะปบที่เต้านมคู่งามขนาดพอดีมือทั้งสองข้าง มันบีบบี้เต้านมคู่งามด้วยความหื่นกระหาย และค่อยๆปลดกระดุมทีละเม็ดอย่างช้าๆ มันจัดการพลิกร่างงามให้หันหน้ามาหามันพร้อมกับดันร่างงามจนติดผนังห้องน้ำ มือมันค่อยๆเอื้มมือไปปิดประตูห้องน้ำโดยไม่ลืมที่จะกดล๊อคให้เรียบร้อย

“เฟิร์สสสสสสส อย่าๆ อย่าๆๆๆๆ อ๊ะ อ๊ะ อย่า จอยเสียวววววว อาสส์ อาศสสส์  อ๊ะ ๆๆๆๆ !!!!!!!!”

สาวจอยร้องครางอย่างเสียงหลงเมื่อไอ้เฟิร์สแหวกสาบเสื้อนักศึกษาของเธอออก และจัดการดึงยกทรงสีขาวลายลูกไม้ของเธอขึ้นไปด้านบน ต่อด้วยซุกหน้าเข้าไปไล้เลียเล่นกับเต้านมคู่งามทั้งสองข้างอย่างสนุกสนาน

“อ๊ะ อาสส์ อ๊ะๆๆๆๆ เฟิร์สสส เราเสียววจริงๆ นะ อาสส์ อาสส์ โอยยยย อ๊ะๆๆๆๆ !!!!!!!”

ลีลาการละเลงลิ้นของไอ้เฟิร์สทำเอาสาวจอยถึงกับครางระงม แอ่นอกส่ายร่างงามสู้กับลิ้นของไอ้เฟิร์สอย่างร้อนร่าน มือขวาของมันก็ค่อยๆสอดเข้าไปใต้ประโปรงเธอ บีบบี้เนินสวาทอวบอูมที่ถูกปกปิดภายใต้กางเกงในลายลูกไม้สีขาวอย่างสนุกสนาน

“อาสส์ อาสส์ เฟิร์สสส เราเสียว อ๊ะๆๆ อย่า อย่าสอด เข้า ไปปปป อ๊ะๆๆๆๆ !!!!!!!!”

สาวจอยเริ่มเสียวสะท้านขึ้นมาอีกครั้งเมื่อไอ้เฟิร์สจัดการแหวกกางเกงในของเธอออก และสอดนิ้วเข้าไปสั่นสะท้านในรูสวาทแสนบริสุทธิ์ของเธออีกครั้ง

“เฟิร์สสส จอยเสียวว มากเลย อ๊ะ ๆๆๆๆๆ อาสสส์ !!!!!!”

ไอ้เฟิร์สค่อยๆเลื่อนหน้าของมันขึ้นจากเต้านมของสาวจอยอย่างช้าๆ มาที่ซอกคอขาวผ่อง มันไซร้ไล้เลียดอมดมกลิ่นกายนางฟ้าดาวคณะอย่างหื่นกระหาย มันค่อยๆไล้เลียขึ้นมาจนถึงพวงแก้มขาวอมชมพูของสาวจอย และค่อยๆประกบปากจูบกับสาวจอย สาวจอยประกบตอบและแลกลิ้นกับไอ้เฟิร์สอย่างเร่าร้อน เพื่อระบายความเสียวจากรูสวาทของเธอที่ยังคงถูกนิ้วของไอ้เฟิร์สสั่นสะท้านอยู่ข้างในอย่างไม่รู้จักเหนื่อย

“อ๊ะๆๆๆๆ เฟิร์สสสส เราไม่ไหวแล้ววววววววว !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

ในที่สุดสาวจอยก็ทนไม่ไหว ร่างงามเกร็งกระตุก รูสวาทตอดนิ้วไอ้เหิร์สหมุบหมิบ พร้อมกับหลั่งน้ำแห่งความสุขออกมาชะโลมเต็มนิ้วของไอ้เฟิร์สและพื้นห้องน้ำ สาวจอยหมดแรงจนแทบเข่าอ่อน ไอ้เฟิร์สประคองร่างงามไว้ได้ทัน มันจัดการช้อนอุ้มร่างงามขึ้นมา และค่อยๆเดินไป วางร่างงามให้นั่งลงบนอ่างล้างหน้า ตอนนี้กระโปรงนักศึกษาฟิตเปรี๊ยะของสาวจอยถูกไอ้เฟิร์สดันขึ้นไปกองที่เอวเรียบร้อย เผยให้เห็นแก้มก้นขาวเนียน สะโพกอวบอัด และเนินสวาทอันอวบอูมที่ถูกปกปิดอยู่ภายใต้กางเกงในลายลูกไม้สีขาวของสาวจอยคนสวย ไอ้เฟิร์สจัดการแหกขาทั้งสองข้างออกจากกัน พร้อมๆกับแหวกเป้ากางเกงในลายลูกไม้สีขาวอ่อนของเธอออกมา เผยให้เห็นรูพรหมจรรย์อันแสนบริทสุทธิ์ที่ปิดสนิทแสนบแน่น แต่ก็ฉ่ำเยิ้มไปด้วยคราบน้ำแห่งความสุขที่พึ่งจะระเบิดออกมาก่อนหน้านี้ สาวจอยเขินอายหน้าแดงจนต้องเอามือน้อยๆทั้งสองข้างมาปิดรูพรหมจรรย์แสนบริสุทธิ์ของเธอ แต่ปิดได้ไม่นาน ไอ้เฟิร์สก็จัดการดึงมือเธอออกแล้วจับรวบไปไขว้กันตรงด้านหนัง

“อ๊ะ อาสส์ เฟิร์สสส อย่า จอยเสียวววว อ๊าสสศ์ อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

สาวจอยครางระงมอีกครั้ง เมื่อถูกไอ้เฟิร์สจัดการละเลงลิ้นไปทั่วปากรูสวาทอันแนบสนิทของเธอ มันค่อยๆแหวกรูสวาทของเธออก แล้วระดมเลียไปที่จุดกระสันของเธออย่างไม่ยั้ง

“อ๊ะ อ๊ะ อาสส์ เฟิร์สสสส เอาอีก แรงอีก จอยเสียวจังเลยยย อาสส์ !!!!!!!!!!!!”

ไอ้เฟิร์สละเลงลิ้นเลียจุดกระสันของสาวจอยอย่างอเร็ดอร่อย ร่างงามตัวสั่นระริกด้วยความเสียว มือน้อยๆทั้งสองข้างปัดป่ายไปมาหาหลักจับ สาวจอยเด้งเอวบดหน้าไอ้เฟิร์สอย่างร้อนร่าน ราวกับว่าไม่อยากจะให้มันหยุดการกระทำนี้ซะอย่างนั้น

“อ๊ะ อ๊ะ อาสส์ !!!!! เฟิร์สสส จอยยยย ไม่ ไหววว แล้ววววววว !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

รูสวาทสาวจอยตอดลิ้นไอ้เฟิร์สหมุบหมิบอีกครั้ง ไอ้เฟิร์สระดมเลียไม่ยั้ง จนรู้สึกเมื่อยลิ้นไปหมด สาวจอยทนไม่ไหวจริงๆ จนกระทั่ง

“อ๊าสสสสสสสสสสสสสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

รูสวาทสาวจอยระเบิดน้ำแห่งความสุขออกมาอีกครั้ง น้ำแห่งความสุขชโลมจนชุ่มเต็มหน้าไอ้เฟิร์ส มันดูดกินน้ำหวานแสนอร่อยจากดาวคณะคนสวยจนหยดสุดท้าย สาวจอยนั่งหอบแฮ่กๆอยู่บนอ่างล้างหน้าราวกับวิ่งรอบสนามมาสิบรอบยังไงยังงั้น ไอ้เฟิร์สจัดการอุ้มสาวจอยลงมายืนที่พื้นอีกครั้ง มันจับสาวจอยนั่งคุกเข่า แล้วก็ค่อยๆปลดกางเกงนักศึกษาและกางเกงในของมันลงมาอย่างรวดเร็ว ท่อนลำสีดำเมื่อม ขนาด 7.5 นิ้วโผล่ออกมาทักทายสายตาน้องจอยคนสวยอีกครั้ง นี่เป็นครั้งที่สองที่สาวจอยเห็นท่อนลำนี้ของไอ้เฟิร์ส หัวลำมันตั้งตระง่าน ชี้ไปทางใบหน้าของสาวจอยตรงปากเรียวงาม สาวจอยที่อารมณ์เตลิดไปแล้ว เห็นแล้วก็รู้งานทันที คว้าท่อนลำของไอ้เฟิร์สเข้ามาดูดเลียในโพรงปากแสนอุ่นอย่างเร่าร้อน

“อาสสส์ แบบนี้แหละจอยยย คนสวยยยของเฟิร์สสสสสส อาสส์ โอยย เสียวจังเลย เลียแบบนี้แหละ โอยยย เก่งจังเลยคนสวยยยย !!!!!!”

สาวจอยดูดเลียท่อนลำของไอ้เฟิร์สอย่างอเร็ดอร่อย ตอนนี้อารมณ์ของเธอเตลิดไปไหนถึงไหนแล้วส รูสวาทของเธอคันมุบมิบอีกครั้ง มือข้างซ้ายของเธอที่ว่างก็ค่อยๆเลื่อนลงไป เอานิ้วสอดเข้าไปในรูสวาทแสนบริสุทธิ์ พร้อมกับมือขวาที่กำท่อนลำของไอ้เฟิร์สที่กำลังแข็งปั๋งเข้าออกโพรงปากของเธออย่างสนุกสนาน

“โอยยยยยย คนสวยของเฟิร์สสส อะไรจะอมเก่งขนาดนี้ โอยยย แบบนี้แหละ เลียรอบๆ    แบบนี้ ดีจ้า ที่ร๊ากกกก !!!!!!”

ไอ้เฟิร์สเสียวจนแทบสะท้านเมื่อสาวจอยใช้ลิ้นเลียไปรอบบริเวณหัวลำบานโร้ของไอ้เฟิร์ส และค่อยๆละเลงลิ้นทีละนิดตรงปากกระบอกปืน ทำเอาไอ้เฟิร์สเสียวจนหน้าเบ้ มันค่อยๆเอามือทั้งสองข้างที่ว่างของมันเลื่อนลงมาเกาะกุมที่เต้านมคู่งามของสาวจอย และบีบบี้ไปมาอย่างสนุกสนาน ทำเอาสาวจอยเสียวจนต้องสอดนิ้วในรูสวาทของเธอเพิ่มเป็น 2 นิ้ว และเร่งความเร็วในการสอดขึ้นเรื่อยๆ ตามความเสียวที่ไดรับ ส่วนปากเธอก็ยังคงอมท่อนลำของไอ้เฟิร์สอย่างอเร็ดอร่อย

“อาสสส์ ที่รักขา แบบนี้แหละ เฟิร์สชอบที่สุดเลยยยย โอยยย เลียตรงนี้ เฟิร์สเสียวสุดๆไปเลยยย !!!!!!”

ไอ้เฟิร์สถึงกับตัวเกร็ง เมื่อสาวจอยเริ่มเลียตรงบริเวณโคนลำของไอ้เฟิร์ส และค่อยๆลากลิ้นไล่ขึ้นไปจนถึงหัวลำ เลียไปรอบๆหัวลำ และค่อยๆลากลิ้นลงมาจนถึงโคนลำอีกครั้ง ไอ้เฟิร์สเริ่มบีบบี้หัวนมเม็ดน้อยๆสีชมพูทั้งสองข้างจนแข็งเป็นไต รูสวาทสาวน้อยเริ่มตอดหมุบหมิบ สาวจอยเร่งความเร็วในการสอดนิ้วเข้าออกรูสวาทของเธออย่างต่อเนื่อง และค่อยๆเพิ่มเป็น 3 นิ้ว

“โอยยยสส์ จอยย เฟิร็สเสียวจริงๆ แบบนี้แหละ อ๊าสสส์ !!!!!!!!!!!!!”
“อ๊ะๆๆๆ เฟิร์สสสส จอยเสียววจังเลยยย จอยยยไม่ไหวแล้วววววววววววว !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

สาวจอยคายท่อนลำไอ้เฟิร์สออกจากปากเมื่อกำลังจะถึงจุดสุดยอด มือซ้ายของเธอเร่งความเร็วขึ้นเรื่อยๆ ส่วนมือขวาก็กำท่อนลำไอ้เฟิร์สไว้แนบแน่น และชักขึ้นชักลงเร็วขึ้นตามจังหวะของมือซ้าย

“อ๊าสสสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

รูสวาทสาวสวยตอดหมุบหมิบขึ้นเรื่อยๆ จนในที่สุดร่างงามก็เกร็งกระตุก ระเบิดน้ำแห่งคงวามสุขมากมายมหาศาลออกมาชโลมเต็มพื้นห้องน้ำ ส่วนมือข้างขวาที่ชักท่อนลำไอ้เฟิร์สก็ชักแรงขึ้นเรื่อยๆ จนไอ้เหิร์สเริ่มจะทนไม่ไหว มันกลั้นใจไว้สุดชีวิต ตอนนี้ที่ปากลำของไอ้เฟิร์สเริ่มมีน้ำเหนียวๆไหลออกมาแล้ว แต่มันก็พยายามกลั้นใจไว้เฮือกสุดท้าย

“โอยยยยยยยย คยสวยจ๋า พอก่อนนน ปฃ่อยยยเถอะ เฟิร์สจะทนไม่ไหวแล้วววว พอก่อนนนน เดี๋ยวจะพาขึ้นสวรรค์ไม่ไหวน๊ะ !!!!!!!”

เมื่อพูดเสร็จไอ้เฟิร์สก็รีบดึงมือสาวจอยออกจากท่อนลำของมันโดยไว มันมองร่างงามที่นั่งหมดสภาพ หลังพิงกำแพง หลับตาพริ้มด้วยความเสียวอย่างมีความสุข แต่มีหรือที่มันจะพอแค่นี้ มันค่อยๆพยุงร่างงามลุกขึ้นอีกครั้ง ดันร่างงามของสาวจอยจนติดกำแพง มันจัดการยกขาข้างซ้ายของเธอขึ้นมาประคองไว้ในท่างอเข่า มันค่อยๆแหวกเป้ากางเกงในลายลูกไม้สีขาวของเธอออกอีกครั้ง และค่อยๆจ่อท่อนลำที่แข็งปั๋ง หัวลำแดงก่ำบานโร่ เข้ากับปากรูสวาทของเธอ ตอนนี้เจ้ามังกรร้ายตัวยักษ์ของเฟิร์ส มันขยายลำเต็มที่ พร้อมที่จะพิชิตพรหมจรรย์ของคุณหนูจอยคนสวยอย่างสมบูรณ์ !!!!!!![/post]

……………………………………………………………...............................................................................................

…………………………………….. โปรดติดตามตอนต่อไป .......................................................

ปล.เขียนแต่ละทีน้ำแทบพุ่ง กว่าจะเสร็จแต่ละตอนเสียไปหลายน้ำ ขอคอมเม้น หรือคำขอบคุณสักนิดเพื่อเป็นกำลังใจในการเขียนต่อๆไป สักนิดก็ยังดีนะคร้าบบบบบบบ ขอบคุณที่ติดตามคร้าบบบบบบบบ

^____^
………………….
  ตามผลงาน คุณ  kamlkได้ตาม วาล์ปนี้นะ
โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ล่าสุด
ep 1 : Rewrite

จอย คุณหนูร่านสวาท
ตอนที่ 5
ตอนที่ 3ตอนที่ 4
ตอนที่ 1ตอนที่ 2
 

……โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง
ตอนที่ 19ตอนที่ 20
ตอนที่ 17ตอนที่ 18
ตอนที่ 15ตอนที่ 16
ตอนที่ 13ตอนที่ 14
ตอนที่ 11ตอนที่ 12
ตอนที่ 9 ตอนที่ 10
ตอนที่ 7 ตอนที่ 8
ตอนที่ 5 ตอนที่ 6
ตอนที่ 3 ตอนที่ 4
ตอนที่ 1 ตอนที่ 2*

ออฟไลน์ nooy01

 • Full Member
 • **
 • 177
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: จอย คุณหนูร่านสวาท ตอนที่ 6
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 13, 2016, 07:03:59 am »
คิดถึงเรื่องนี้จังเลยครับ จะรอตอนต่อไปนะครับ

*

ออฟไลน์ bombbatov

 • Junior Member
 • ***
 • 389
 • 437
  • ดูรายละเอียด
Re: จอย คุณหนูร่านสวาท ตอนที่ 6
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ตุลาคม 22, 2016, 11:21:34 pm »
-ขอบคุณมากครับ ผมแวะอ่านอ่านอีกครั้ง ยังรอน้องจอยคนสวยต่อไปนะครับ คิดถึงมากครับ ::Glad::

*

ออนไลน์ johnywalker

 • Veteran Member
 • ******
 • 1913
 • 13
  • ดูรายละเอียด
Re: จอย คุณหนูร่านสวาท ตอนที่ 6
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 12, 2016, 09:53:08 pm »
 ::Elder::เห็นด้วยครับที่เป็นคุณหนูร่านสวาท โดนตลอดเรื่องเลย

*

ออฟไลน์ gameboy

 • Senior Member
 • ****
 • 745
 • 1043
  • ดูรายละเอียด
Re: จอย คุณหนูร่านสวาท ตอนที่ 6
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มีนาคม 27, 2017, 03:28:22 am »
เพื่อนสนิทคิดจ้องจะพากพรหมจรรย์ของสาวจอยตลอด
คราวนี้สาวจอยจะรอดอีกหรือไม่ โดนจ่อปากทางเข้าถ้ำอีกแล้ว

*

ออฟไลน์ amtorff73

 • Junior Member
 • ***
 • 312
 • 190
  • ดูรายละเอียด
Re: จอย คุณหนูร่านสวาท ตอนที่ 6
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มกราคม 27, 2018, 07:54:50 pm »
โอยยยยยยยย เมื่อไหร่จะมีใครได้เป็นคนแรกของหนูจอยครับเนี่ย ลุ้นจนเยี่ยวเหนียวเหมือนกันแล้วนะครับเนี่ย

*

ออนไลน์ subjang

 • Senior Member
 • ****
 • 697
 • 709
 • หน้าคอม
  • ดูรายละเอียด
Re: จอย คุณหนูร่านสวาท ตอนที่ 6
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มกราคม 27, 2018, 09:01:01 pm »
เหมือนจอยจะมีอารมณืร่วมกับตาหมานมากกว่าเลยนะ อย่าบอกนะว่า... ::Horror::

*

ออฟไลน์ khunchai99

 • Tiny Member
 • *
 • 35
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: จอย คุณหนูร่านสวาท ตอนที่ 6
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤษภาคม 25, 2018, 07:46:00 am »
ขอบคุณครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ