เราชื่อฟ้า ตอน 3

เราชื่อฟ้า ตอน 3

  • 0 ตอบ
  • 8215 อ่าน
*

ออฟไลน์ ckaii

  • Tiny Member
  • *
  • 41
  • 459
    • ดูรายละเอียด
เราชื่อฟ้า ตอน 3
« เมื่อ: พฤษภาคม 22, 2016, 01:50:06 pm »เช้าวันรุ่งขึ้น ฟ้าตื่นขึ้นมาด้วยความสับสนงุนงง อาจจะเป็นเพราะแอลกอฮอล์ที่เธอดื่มเข้าไปเป็นจำนวนมากก็เป็นได้
ฟ้าหันไปดูนาฬิกา ตอนนี้เป็นเวลาเจ็ดโมงครึ่ง เธอจำไม่ได้ด้วยซ้ำว่าเมื่อคืนนี้เธอนอนไปตอนกี่โมง
เธอสำรวจร่างกายตัวเองที่นอนขดอยู่ในผ้าห่ม ร่างกายถูกห่อหุ้มอยู่ในชุดนอน
เธอพยายามนึกถึงเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อคืน แต่ตวามทรงจำก็เลือนลาง เธอจำได้คร่าวๆว่าหลังจากที่เธอวิ่งหนีพ่อเธอขึ้นมาบนห้องแล้ว
ฟ้าก็เกิดอาการหงี่อย่างรุนแรง เพราะอยู่ในขั้นที่กึ่งเสร็จกึ่งไม่เสร็จ เหมือนกับจวนเจียนจะขึ้นสวรรค์อยู่ร่อมร่อ แต่ก็ถูกขัดจังหว่ะเสียก่อน
เมื่อเธอขึ้นมาบนห้องนอนและปิดล๊อกเรียบร้อยแล้ว ฟ้าก็ใช้นิ้วจัดการกับตัวเองให้เสร็จสม
แต่หลังจากนั้นเธอเปลี่ยมาอยู่ในชุดนอนได้อย่างไร และตอนไหนนี่เธอไม่สามารถนึกออกได้จริงๆ


วันนี้ฟ้ามีเรียนตอนบ่าย นี่เป็นเวลาเช้ามากเกินไปที่เธอจะไปมหาวิทยาลัยตอนนี้ แต่ก็อีกหล่ะ เธอก็ไม่รู้จะอยู่บ้านไปทำไม
ฟ้าขุดตัวเองขึ้นจากที่นอนอย่างไม่ยากเย็นเท่าไหร่แล้วเดินทอดน่องเข้าไปอาบน้ำ


ชุดนอนแซคถูกปลดออกจากไหล่แล้วร่วงผลอยลงไปกองอยู่กับพื้น ตามด้วยกางเกงในผ้านุ่มที่ถูกรูดลงผ่านขาเรียวงาม
น้ำอุ่นไหลผ่านหัว ใบหน้า และลำตัวอย่างแผ่วเบา
ร่างกายผอมบางนั้นถูกชโลมด้วยครีมอาบน้ำและเกิดเป็นฟองสีขาวขึ้นทั่วตัว
ฟ้าบรรจงลูบไล้ครีมอันฟูนุ่มไปทั่วตัว ตั้งแต่ซอกคอ หน้าอก และจุดซ่อนเร้น
เธอพยายามสลัดความรู้สึกวูบวาบออกไป หลังจากที่สัมผัสโดนจุดต่างๆ เหล่านั้น


ฟ้าเช็ดตัวให้แห้ง ห่อตัวเองด้วยผ้าเช็ดตัว และเปิดตู้เสื้อผ้าออกมาเพื่อเลือกชุดชั้นในที่แขวนเรียงรายอยู่เป็นสิบๆชุด
ฟ้าเลือกชุดออกมาชุดหนึ่ง เป็นชุดสีดำที่เข้าชุดกันเสื้อในเป็นแบบเกือบเด็มคัพ สายด้านหน้าเรียบๆ ด้านหลังเป็นลูกไม้
กางเกงในสีดำลูกไม้ซีทรูเข้าชุดกัน เอวต่ำ ด้านหลังมีลูกเล่นเล็กน้อยเพื่อเสริมความเซ็กซี่
ชุดสีดำมันตัดกับผิวขาวสว่างของฟ้า ทำให้ทั้งสองช่วยส่งเสริมความสวยงามของร่างกายขึ้นมาอีก
เมื่อฟ้าใส่ชุดชั้นในเสร็จเรียบร้อยแล้ว เธอก็เดินไปที่หน้ากระจกและยืนแต่งหน้าไปซักพักหนึ่ง


แกร๊ก ... เสียงประตูเปิดขึ้น ฟ้าสะดุ้งตกใจจนปากกาเขียนคิ้วหลุดออกจากมือ
เธอหันหน้าไปหาผู้บุกรุกด้วยความตกใจ แขนทั้งสองข้างยกขึ้นมาปิดจุดสงวนทั้งสองไว้โดยอัตโนมัติ


"อุ้ย ขอโทษค่ะคุณฟ้า"
"เธอนี่เอง ทำไมไม่เคาะประตูก่อนจะเข้ามาหล่ะ โป๊อยู่เนี่ยเห็นมั้ย"


ฟ้าเอ็ดด้วยน้ำเสียงมีอารมณ์ คิ้วขมวดอยู่บนใบหน้าสวยๆที่ยังแต่งไม่เสร็จ
เมื่อเห็นว่าคนที่เข้ามาเป็นหลานสาวของป้านวลที่มาทำงานพิเศษตอนปิดเทอม


"ขอโทษค่ะ หนูคิดว่าคุณฟ้าหลับอยู่เลยไม่อยากกวน"
"เรียกเราพี่ก็ได้ แล้วเข้ามาทำอะไรตั้งแต่เช้า" ฟ้าคลายอารมณ์ลง พร้อมๆกับเลิกปกปิดร่างกายของเธอ
"ป้านวลให้มาเอาผ้าไปซักหน่ะค่ะ"
"แล้วในมือคืออะไร" ฟ้าถามถึงก้อนผ้าขาวๆในมือของเธอ
"ก็ .. ชุดของพี่ฟ้าที่น่าจะลืมไว้ .. เมื่อคืน .. " เธอตอบตะกุกตะกักและหลบสายตา
"หนูไปเอาตะกร้าผ้านะคะ" แล้วสาวใช้วัยรุ่นก็เดินก้มหน้าผ่านฟ้าที่ยืนหน้าแดงด้วยความอายไป

[align=center]---------------------------------------------[/align][align=left]
[/align][align=left]ฟ้าในชุดนักศึกษากำลังขับรถฝ่าการจราจรที่วุ่นวายของกรุงเทพเพื่อไปมหาวิทยาลัยที่อยู่คนละฝั่งของแผนที่[/align][align=left]ระหว่างทางที่เธอขับรถไปนั้น ก็ไตร่ตรองถึงเรื่องที่ผ่านมาเมื่อคืน ว่าเหตุใดเธอจึงสะเพร่าทิ้งร่องรอยเอาไว้ให้คนเห็นมากมายขนาดนั้น[/align][align=left]เรื่องชุดนักศึกษาที่ไปถอดทิ้งไว้ก็เรื่องหนึ่ง แต่เรื่องที่ใหญ่กว่าคือหลังจากที่เธอช่วยตัวเองเสร็จแล้ว แต่ตื่นมากลับอยู่ในชุดอีกชุดหนึ่ง[/align][align=left]เวลาระหว่างตรงนั้นเกิดอะไรขึ้นบ้าง และมีใครเข้ามายุ่งเกี่ยวเธอนึกไม่ออกเลยจริงๆ[/align][align=left]ไหนจะเรื่องประตูห้องที่ไม่ได้ล๊อกอีก ใครก็สามารถเข้ามาทำไม่ดีไม่ร้ายเธอได้[/align][align=left]
[/align][align=left]ด้วยความสงสัย ฟ้าปล่อยมือข้างหนึ่งออกจากพวงมาลัย เปิดกระโปรงพลีทของตัวเองขึ้นมากองบนเอว[/align][align=left]มือเล็กๆสอดเข้าไปในขอบกางเกงลูกไม้สีดำ แล้วค่อยๆล้วงผ่านเส้นขนหมอยที่ขึ้นเป็นพุ่ม[/align][align=left]นิ้วเย็นๆที่โดนแอร์รถยนต์เป่ามาตลอดทางล้วงเข้าไปสำรวจกลีบจิ๋มของตัวเอง[/align][align=left]ฟ้าลูบไล้ของสงวนของตัวเองอยู่ซกพักจนมั่นใจว่าอวัยวะส่วนนั้นยังปิดสนิทและปกติดี จึงชักมือออกมา[/align][align=left]
[/align][align=left]"คิดมากหน่านังฟ้า ถ้าโดนมาจริงๆก็ต้องรู้อยู่แล้ว" ฟ้าบ่นพึมพัมกับตัวเอง[/align][align=left]"เอ๊ะ" ฟ้าใช้นิ้วสามนิ้วคลึงน้ำลื่นๆที่ติดอยู่ปลายนิ้ว[/align][align=left]
[/align][align=left]เธอล้วงมือกลับเข้าไปในกางเกงในอีกครั้ง และคราวนี้พบว่าร่องของเธอมีน้ำเหนียวๆเอ่ออยู่จำนวนมาก[/align][align=left]ความรู้สึกที่แสนยั่วยวนกลับมาอีกครั้ง จนตาของเธอเกือบหลับไป[/align][align=left]
[/align][align=left]"ขับรถก่อนฟ้า" เธอเตือนสติตัวเอง ก่อนที่จะเคลิ้บเคลิ้มไปกับมัน[/align][align=center]
[/align][align=center]--------------------------------------------[/align][post]
[align=left]
[/align][align=left]รถยุโรปป้ายแดงเงาวับเลี้ยวเข้ามาในอาคารจอดรถ หลังจากวนหาที่จอดรถซักพัก ฟ้าก็จัดการดับเครื่องรถ[/align][align=left]ฟ้ามองซ้ายมองขวาจนมั่นใจ ฟิลม์ดำรอบคันที่ติดไว้ก็ช่วยพรางตาอีกทางหนึ่ง[/align][align=left]กระโปรงพลีทยาวเกือบถึงเข่าของฟ้าตอนนี้โดนถกขึ้นมาอยู่ที่เอวพร้อมๆกับชายเสื้อนักศึกษาสีขาวก็โดนรวบขึ้นไปเช่นกัน[/align][align=left]หน้าท้องแบนราบยุบขึ้นลงจากการหายใจที่แรงขึ้นของฟ้า [/align][align=left]ต่ำลงมาที่เอวและสะโพกกำลังบดเบียดกลีบเสียวกับเบาะรถ[/align][align=left]
[/align][align=left]มือข้างหนึ่งของฟ้าที่รวบชายกระโปรงอยู่ดึงปลายผ้าบางๆสีดำขึ้นมาสูงจนถึงหน้า[/align][align=left]ฟ้าอ้าปากน้อยๆ แล้วกัดชายกระโปรงเอาไว้ มือข้างหนึ่งค่อยๆ เลื่อนลงไปสัมผัสที่เนินเสียว[/align][align=left]ภายใต้กางเกงในสีดำมันขลับ ที่กึ่งกลางของเป้ากางเกงในมีรอยเปียกเป็นวงเล็กๆ [/align][align=left]นิ้วของฟ้าเลื่อนลงไปหยุดที่เม็ดแตด แล้วเริ่มคลึงวนไปมาอย่างเบามือช้าๆ[/align][align=left]ประสบการณ์การช่วยตัวเองของฟ้าช่วยสร้างความสุขให้ตัวเองได้อย่างรวดเร็ว[/align][align=left]
[/align][align=left]อารมณ์ของฟ้าพุ่งสูงขึ้นเรื่อยๆ หากเป็นสมัยก่อนตอนที่เธอยังเรียนมัธยมอยู่ป่านนี้คงจะเสร็จไปแล้ว [/align][align=left]แต่เหมือนเวลายิ่งผ่านไปนานเธอก็ยิ่งอึดมากขึ้น และทำให้เธอเสียวได้แรงขึ้นและนานขึ้นอีกด้วย [/align][align=left]
[/align][align=left]การคลึงที่เม็ดเสียวนั้นสร้างอารมณ์ให้เธอได้มาก แต่นั่นก็ยังไม่มากพอที่จะทำให้ฟ้าเสร็จได้[/align][align=left]เพราะการที่จะพาตัวเองไปให้ถึงสวรรค์นั้น ร่างกายของเธอต้องการมากว่านั้น [/align][align=left]
[/align][align=left]มือข้างหนึ่งของเธอเลื่อนลงไปจับขอบกางเกงในเอาไว้และจับมันอ้าขึ้น[/align][align=left]กางเกงในเอวต่ำเมื่ออ้าออกก็เห็นขนหมอยที่ขึ้นเป็นพุ่มสีดำเงาตัดกับผิวขาวๆของเธอ[/align][align=left]มือข้างที่คลึงเม็ดแตดย้ายมาสอดเข้าไปในกางเกงในแล้วล้วงผ่านส่วนต่างๆลงไปที่กลีบแคม[/align][align=left]ที่ซึ่งขณะนี้มีน้ำหล่อลื่นใสๆเอ่ออยู่จนปริมขอบ จนกระทั่งฟ้าใช้นิ้วกลางเรียวเล็กของเธอล้วงเข้าไปในร่องเล็กๆนั้น [/align][align=left]
[/align][align=left]น้ำเหนียวที่เอ่ออยู่เหมือนกับโดนละเลงจนออกมาเปรอะไปจนทั่วกลีบแคมและฝ่ามือ[/align][align=left]เช่นเดียวกับน้ำใสๆที่ถูกกักไว้ในช่องคลอด พอนิ้วแหย่เข้าไปก็ทำให้ปากถ้ำเปิดออก [/align][align=left]ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ทะลักท่วมออกมามากมายนัก แต่ก็มากพอที่จะทำให้กางเกงในของฟ้าเปียกแฉะได้ [/align][align=left]
[/align][align=left]ฟ้ายังคงพอมีสติหลงเหลืออยู่บ้างและคิดในใจว่า วันนี้ทั้งวันเธอคงจะเป็นสาวน้อยก้นแฉะ ถ้าไม่รีบถอดผ้าชิ้นน้อยที่สำคัญนี้ออก [/align][align=left]ระหว่างที่มือหนึ่งกำลังเกี่ยวเบ็ดอย่างเข้าด้ายเข้าเข็ม ฟ้าก็พยายามที่จะถอดกางเกงในตัวน้อยออกอย่างทุกลักทุเล [/align][align=left]
[/align][align=left]ผ่านไปไม่กี่อึดใจ เสียงดังแจ๊ะๆๆๆๆก็ดังอย่างต่อเนื่องในจังหว่ะที่ไม่เร็วมากนัก [/align][align=left]การใช้นิ้วสอดเข้าด้านในสร้างความสุขสมให้เธออย่างมาก เพียงเธอทำอย่างต่อเนื่องไม่ถึงนาที สวรรค์ก็รำไรอยู่ตรงหน้าแล้ว [/align][align=left]ฟ้าหายใจเหนื่อยหอบ มือข้างที่ว่างอยู่จิกลงไปบนเนื้อขา เสียงครางอื้ออึงอยู่ในรถ ร่างกายบิดไปมา[/align][align=left]การหายใจของฟ้าแปลกไป เธอหายใจเข้าอย่างแรงเสียงดังฮึดดด [/align][align=left]และถอนออกมาทางปากเป็นเสียงอ๊าาาาาา ลากยาว [/align][align=left]
[/align][align=left]หากเปรียบเป็นเหมือนการวิ่งแข่ง ฟ้าก็คงจะไปถึงจุดหมายในอีกไม่กี่ก้าวนี้แล้ว [/align][align=left]เสียงกรีดร้องแหลมๆของฟ้าดังมากพอที่จะหลุดรอดออกไปนอกรถ ถ้าหากมีคนอยู่ใกล้ๆก็คงจะได้ยินอย่างแน่นอน [/align][align=left]ฟ้ารวบรวมแรงเป็นครั้งสุดท้าย เปิดประตูรถของเธอออก แต่ที่จอดรถของมหาลัยนี้เบียดเสียดอย่างคาดไม่ถึง [/align][align=left]ประตูนั้นสามารถเปิดได้เพียงช่องเล็กๆเท่านั้น [/align][align=left]ในขณะที่นิ้วกลางข้างขวาของฟ้ายังคาอยู่ในช่องคลอด เธอก้าวขาขวาออกจากตัวรถมายืนที่พื้น [/align][align=left]แล้วพยายามเบียดแทรกตัวออกมายืนนอกรถให้ได้ [/align][align=left]มือข้างที่ว่างใช้สำหรับการปิดปาก เพราะฟ้าเองก็ไม่สามารถห้ามไม่ให้ตัวเองไม่ร้องออกมาได้ [/align][align=left]กระโปรงพลีตถูกปล่อยลงมาปิดของสงวนเอาไว้ แต่อย่างไรก็ตามมือที่ยังคาอยู่ก็รั้งกระโปรงเอาไว้อยู่ดี [/align][align=left]เธอไม่สามารถออกมาจากรถได้มากกว่านี้อีกแล้ว ส่วนหนึ่งเพราะความแคบของประตูที่เปิดออก [/align][align=left]แต่เหตุผลหลักคือเธอกำลังจะหมดแรง ขาข้างหนึ่งที่รับน้ำหนักเอาไว้เริ่มสั่น [/align][align=left]ฟ้าใช้ก้นขอเธอพิงกับขอบประตูเพื่อประคองตัวเอง [/align][align=left]ในท่าที่ขาข้างหนึ่งยืนอยู่บนพื้นปูน ขาอีกข้างติดอยู่ในรถ ฟ้าอ้าขาออกกว้างพอสมควร [/align][align=left]ฟ้าไม่สามารถเอานิ้วแหย่เข้าออกได้อีกต่อไป เธอรู้สึกเหมือนกำลังจะขาดใจ [/align][align=left]ปากกัดมือที่เอาไปอุดเอาไว้ ตาหลับสนิท ฟ้างอนิ้วที่คาอยู่ในร่องอีกสองสามครั้ง[/align][align=left]แล้วเธอก็กระชากนิ้วออก [/align][align=left]
[/align][align=left]น้ำใสๆจำนวนมากทะลักออกมาจากช่องคลอดเหมือนกับน้ำตก ส่วนนั้นของเธอบิดเกร็งและกระตุก [/align][align=left]น้ำของเธอแตกออกมาตามจังหว่ะที่เกร็งสี่ถึงห้าระลอก [/align][align=left]น้ำจำนวนมากกระแทกพื้นจนกระจายไปทั่ว บางส่วนไหลลงมาตามขาของเธอ[/align][align=left]ฟ้าไม่เหลือเรี่ยวแรงที่จะพยุงตัวให้ยืนอยู่อีกต่อไป [/align][align=left]เธอทรุดลงนั่งยองๆ แต่เป็นการนั่งยองที่แปลกซักหน่อยเพราะขาข้างหนึ่งอยู่สูงกว่าอย่างเห็นได้ชัด [/align][align=left]ฟ้าหายใจเหนื่อยหอบ อวัยวะส่วนนั้นยังคงขมิบเกร็ง [/align][align=left]
[/align][align=left]เป็นเวลาเกือบนาทีที่ฟ้านั่งโป๊อยู่ในท่าแปลกๆรอให้คนมาเห็น  [/align][align=left]ฟ้าเริ่มหายใจเป็นปกติ แต่เธอยังไม่สามารถควบคุมน้องสาวของเธอได้ [/align][align=left]ส่งผลให้เธอปล่อยฉี่ออกมาอีกระลอกเพราะเธออั้นไม่อยู่ แล้วเธอจึงตะเกียกตะกายกลับเข้าไปนั่งในรถ [/align][/post][align=left][/align][align=left]
[/align][align=left]ฟ้าปิดประตูเสียงดังกลับมานั่งเหนื่อยหอบในรถอีกครั้ง เธอใช้ทิชชู่จำนวนมากจัดการตัวเอง [/align][align=left]ขณะที่ฟ้ากำลังง่วนกับธุระของตัวเองอยู่ เธอไม่รู้มาก่อนเลยว่าฝั่งตรงข้ามกับที่เธอจอดรถ มีใครบางคนแอบดูอยู่ตลอด [/align][align=left]
[/align]

…………………………
ติดตามงาน คุณ  ckaii ได้ที่ลิงค์ข้างล่างนะ
สวัสดีเราชื่อฟ้า....

ตอน 1 ตอน 2
………………
แบมแบม....
ตอนที่ 9 ภาพฝังใจ
ตอน 7 ตอน 8 แบม x พลอย
ตอน 5 ตอน 6
ตอน 3 ตอน 4
ตอน 1  ตอน 2
  

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ