แม่ลูกอ่อนร้อนสวาท (ชะตาสวาทของมาลี เล่ม 3) ตอนที่ 4

แม่ลูกอ่อนร้อนสวาท (ชะตาสวาทของมาลี เล่ม 3) ตอนที่ 4

 • 7 ตอบ
 • 38677 อ่าน
*

ออฟไลน์ aksornsawart

 • Tiny Member
 • *
 • 20
 • 1341
  • ดูรายละเอียด
 

“มีลูกสองแล้วก็จริงแต่หุ่นคุณยังสวยเหลือเกิน”
ฝ่ามือหยาบใหญ่ของไมค์ไล้ค่อยๆ ลูบไล้ลงบนความอวบใหญ่ของเต้านมแม่ลูกอ่อนนมมาลีขาวเสียจนแลเห็นเส้นเลือดสีเขียวกระจายเป็นสายรางๆอยู่ภายใต้ผิวพรรณบอบบางน่าจูบน่าฟัด
“หัวนมคุณสวยที่สุด”
นิ้วแข็งกระด้างของไมค์คีบเค้นบีบบี้หัวนมแม่ลูกอ่อนที่ชูชันขึ้นเป็นทรงสวยคล้ายมีลูกเชอร์รี่น้อยๆปรัดับเอาไว้ทั้งสองเต้า หัวนมที่ยังเป็นสีแดงอาจเป็นเพราะว่ามาลีเป็นผู้หญิงที่มีผิวขาวมากหัวนมจึงยังไม่ดำคล้ำ แค่ไมค์บีบเบาๆ น้ำนมสีขาวก็พุ่งปรี้ดออกมาใส่ปากลิ้นที่ยื่นเข้ามารองเลียดูดดุนเสียงดังจ๊วบจั๊บ
“อูยยย... ”
มาลีพริ้มตา มือข้างหนึ่งเกาะเกร็งอยู่กับแขนของไมค์เอาไว้แน่นครั้นเมื่อนิโกรร่างใหญ่เห็นว่าหล่อนพริ้มตา หัวนมแข็งตั้งขึ้นเป็นตุ่มไต ไมค์ก็กระหน่ำดูดเลียอย่างได้ใจ
“อ่าห์... ผมชอบนมคุณเหลือเกิน ทั้งสวยทั้งใหญ่”
ไมค์บอกพลางก้มลงจูบฟัดทรวงอกของหล่อนอย่างลุ่มหลงยิ่งเขาดูดแรงๆ ปลายถันของแม่ลูกอ่อนก็แข็งตั้งเป็นตุ่มไตแดงเรื่ออยู่ในอุ้งปากของไมค์ที่ครอบดูดรวบลึกลงมาเรื่อยๆจนถึงป้านหัวนมสั้งสองข้าง ดูดแรงสลับไปมาราวจะกลืนหัวนมลงคอ
“ไม่ไหวแล้ว...ขอผมกระแทกเถอะนะ”
คำพูดของไมค์สร้างความหวาดกลัวให้มาลีมิใช่น้อยถ้าขืนเขากระแทกเข้ามาในตอนนี้มีหวังว่าหล่อนฉีกแน่ๆ หรือไม่ก็ระบมบานจนเดินไม่ได้ไปหลายวันแน่ๆ
“ฉะ... ฉันยังไม่พร้อมค่ะไมค์”
คนที่กำลังจะได้ลิ้มรสดุ้นเอ็นของนิโกรเป็นครั้งแรกรีบร้องบอกหล่อนแอ่นสองเต้าให้เขาดูดนมอยู่นานจนมีน้ำหล่อลื่นหลั่งซ่านออกมาที่ซอกขาอย่างน้อยก็ช่วยลดแรงเสียดสีที่มาลีรู้ว่ากำลังจะเกิดขึ้นในนาทีต่อมา มาลียอมรับว่าทั้งอยากรู้อยากลอง... แต่ก็กลัวความใหญ่โตของนิโกรคนนี้
“ไมค์... ”
มาลีเรียกชื่อเขาแบบหวาดๆ
“ครับ”
“กลัวเจ็บค่ะ...กลัวมันเข้าไม่ได้... ของคุณเท่าแขนแน่ะ”
“อย่าเกร็งครับ...เชื่อผม บางทีของคุณอาจจะยังลื่นไม่พอ เดี๋ยวผมทำให้”
            มือซุกซนของไมค์ลูบลึกเข้าตรงหน้าขาตึงเต็มค่อยๆ ตะล่อมล้วงเนินเนื้ออุ่นจัดเต็มอุ้งมือจากนั้นสอดนิ้วกลางเข้าใส่ร่องสวาทจนสุดข้อสุดโคนนิ้ว
            “อ๊า... ”
มาลีพรูลมหายใจออกมาเฮือกใหญ่ ร่างของหล่อนผวาเกร็งขึ้นเกาะบ่าไมค์ก่อนที่สองมือจะค่อยๆ ลูบลงมาเกาะแขนเขาเป็นเชิงห้าม ทว่าความเสียวซ่านที่แล่นร้าวเข้ามาพร้อมๆกับแต่ละเปลาะปมของข้อนิ้วที่ปูดโปนไปด้วยเส้นเอ็น ก็ทำเอามาลีเสียวจนเผลอแอ่นกลีบสวาทลอยล่อนจนก้นไม่ติดพื้นขยับบั้นท้ายเนิบนาบรับลำนิ้วของคนไม่ใช่ผัวที่เสียบรัวเข้ามาถี่ๆบดขยี้ลงในความนุ่มแน่นของรูเสียวจนมีน้ำหล่อลื่นเหนียวๆ ทะลักออกมาอาบลำนิ้วดำๆ ของไมค์
“โอ้ว… เยิ้มแล้วนี่นา”
นิ้วของเขาสัมผัสเข้ากับเมือกลื่น คัดหลั่งออกมาจากร่องเนื้อกึ่งกลางกายของแม่ลูกอ่อน
ไมค์ดูดเลียคราบคาวสวาทที่เลื่อมพราวไปทั้งนิ้วของเขาค่อยๆ ยกนิ้วขึ้นแตะที่ริมฝีปากของมาลี ซึ่งหล่อนก็กระหวัดลิ้นไล้เลียน้ำเสียวของตัวเองอย่างว่าง่ายนับเป็นครั้งแรกที่ทำให้มาลีได้รู้ว่ารสชาติน้ำหล่อลื่นของตัวเองนั้นเป็นเช่นไร
“ขอผมเลียนะครับ...ของคุณทั้งหอมทั้งอร่อย กลิ่นเหมือนเนื้อปลาแซลม่อนสดๆ ผมชอบที่สุด”
แม้ว่าทุกอย่างในตัวของไมค์จะใหญ่โตน่ากลัวแต่ความสุภาพนุ่มนวลก็ทำให้มาลีอุ่นใจขึ้นมาบ้าง หล่อนเริ่มเลคิบเคลิ้ม ได้ทีเขารีบรวบร่างของหล่อนขึ้นมาวางบนโต๊ะทำงานจัดท่าทางให้มาลีนอนหงาย เข่าทั้งสองข้างตั้งขันเอาไว้ที่ขอบโต๊ะ
“อูย... น่าเลียน่าดูดสุดๆ”
กระโปรงของมาลีถูกเลิกขึ้นมากองที่หน้าท้องแขม่วเกร็งทำให้ไมค์ตื่นตะลึงกับภาพของกลีบเนื้ออวบใหญ่ที่ประกบกันแน่นอยู่ระหว่างงามขาผุดเผยขึ้นมาจาดดงเส้นขนสีดำที่โอบล้อมแอ่งเนื้องดงามเอาไว้
“ตัวเล็กๆ แบบนี้แต่น้องสาวคุณใหญ่จัง”
สายตาหื่นกระหายของไมค์จ้องมองกลีบเนื้อที่โอบล้อมไปด้วยพุ่มแพรไหมสีดำไม่วางตากำลังแฉะฉ่ำไปด้วยน้ำคาวสวาทที่หลั่งเยิ้มออกมาตามธรรมชาติภายหลังจากโดนเขาปลุกเร้าด้วยการดูดนมและเสียบกระแทกลำนิ้วเข้าใส่รูสวาทอยู่นานเป็นครู่
“ว้าว.. ทั้งใหญ่ทั้งสวย น่ากินอะไรเช่นนี้”
ไมค์แบะบีบสองกลีบจนนูนเด่นขึ้นมาจากพุ่มขน ค่อยๆบีบขยำแรงขึ้นเป็นลำดับ พร้อมกับกรีดชำแรกลำนิ้วซึ่งปูดโปนไปด้วยข้อเอ็นเข้ามาเสียบคาอยู่ระหว่างกลีบเนื้อตรงหน้าอีกครั้งกระแทกรัวเสียงดังแจ่ะๆ ๆ ๆ จนเมือกลื่นทะลักหลั่งออกมาอีก
“อ๊ะ… อ๊อยยย”
ร่างของมาลีสั่นเทิ้ม ริมฝีปากอวบอิ่มเม้มสนิทด้วยความเสียวสยิวขณะไมค์ชักนิ้วออกมาแล้วสอดปลายลิ้นเข้าไล้เลียร่องสวาทสลับจังหวะ
“ฮื่อๆ... ”
มาลีเสียงสั่นเครือ ไมค์เอื้อมมือข้างหนึ่งขึ้นไปบดบี้เม็ดหัวนมจนเบ่งขยายปูดเป่งขึ้นตามแรงคีบเค้น ขณะมือออีกข้างดันต้นขาของหล่อนให้อ้ากว้างรับลำลิ้นแดงๆที่เสียบแทงเข้ามาถี่รัวจนน้ำเสียวทะลักออกมาอาบลิ้นของเขาอีกระลอก
“น้ำออกมาเยอะแบบนี้คุณจะไม่เสียว”
ไมค์บอกขณะเลียไม่หยุด ทั้งจมูกและลิ้นแดงๆกระแซะไซ้กลีบเสียวจนเผยออ้าติดริมฝีปากของเขาที่ขบเม้มเบาๆ
“เสียว... อร๊าย”
นิโกรสายเบิร์นอย่างไมค์ทำให้เนื้อตัวของมาลีบิดเร่าท้องน้อยแขม่วเกร็ง ร่องเสียวร้อนวาบเหมือนจะไหม้ตอนที่เขาขบติ่งกระสันร่างของมาลีก็เกร็งสะท้าน
นิโกรคนนี้ร้ายนักเขาเบิร์นจนเลือดในกายของหล่อนราวจะเดือดขึ้นมาได้เกิดมายังไม่เคนมีใครทำให้หล่อนกระเจิดกระเจิงได้ขนาดนี้
“อูยยยย... ”
ริมฝีปากของมีห่อเป็นวงกลม สองมือขยุ้มแน่นอยู่กับศีรษะของไมค์กระทั่งเขาระเบิดน้ำหล่อลื่นของหล่อนออกมาเป็นครั้งที่นับไม่ถ้วน
“อ๊า... ซี้ด อูย”
มาลีเปล่งเสียงครางยืดยานออกมาด้วยความลืมตัวขณะกลีบมาลีชุ่มลื่นกำลังขมิบตอดลำนิ้วและลิ้นของไมค์ตามจังหวะเสียบเข้าแล้วชักออกสม่ำเสมอสร้างความเสียวร้าวเข้ามาในอุ้งเชิงกราน สติสัมปชัญญะของหล่อนแหว่งวิ่นสำนึกผิดชอบชั่วดีแตกกระเจิงนะเริงหลงในลีลาลงลิ้นของนิโกรสายเบิร์น เพราะไมค์กระหน่ำเลียจนแม่ลูกอ่อนร้อนสวาทสะกดเก็บเสียงครางเอาไว้ไม่ไหว
“ซี้ดดด… สะ เสียวเหลือเกิน มะ… ไม่ไหว... แน่น... แน่นมาก”
ริมฝีปากของมาลีบิดเบะไปด้วยความรู้สึกทรมานอาการเสียวกระสันเพิ่มพูนขึ้นเป็นลำดับแพขนตางอนยาวขยับพรึ่บพรั่บเหมือนจะถึงจุดสุดยอดคาลิ้นของไมค์
“นี่แค่นิ้วนะ...แน่นแล้วหรือ”
ไมค์นึกในใจว่าถ้าแม่ลูกอ่อนคนนี้ได้เจออาวุธประจำกายซึ่งมีขนาดใกล้เคียงกับแขนของหล่อนตอนนั้นมาลีอาจจะรับไม่ไหว หล่อนอาจจะขนาดนิโกรไปชั่วชีวิต
ไมค์อยากสร้างประสบการณ์อันน่าจดจำให้มาลี  เขาจึงลงลิ้นนุ่มนวล เนิบนาบจนรูเสียวมีน้ำเหนียวถูกขับออกมาอีกแล้วเพราะไมค์รู้ว่าชุ่มฉ่ำนั้นเป็นหนทางเดียวที่ดุ้นเอ็นมหึมาของเขาจะสอดใส่ได้โดยที่มาลีไม่เจ็บ
ร่างของมาลียังคงกระตุกเยือกเป็นจังหวะเมื่อเขาฝังจมูกลงมาสูดกำซาบกลิ่นสาบสาวของแม่ลูกอ่อนที่กรุ่นกวนอยู่ในอารมณ์ของตลอดเวลา
รูเสียวที่เหนียวเยิ้มที่ยังเป็ยสีชมพูสวย เร่งเร้าให้แก่นกายใหญ่ยาวดำทะมึนอยากทิ่มทะลวงเข้ามาในร่องเนื้อตรงหน้าใจจะขาด
“เสียว… ”
มาลีหลุดคำพูดออกมาด้วยความลืมตัว ขณะที่ไมค์ยังงุดหน้าปาดลิ้นกับร่องเสียวเสียงดังแจ่ะๆเลียกินสิ่งสงวนของหล่อนอย่างหิวกระหายจนกลีบเนื้อสีชมพูเปลี่ยนเป็นแดงเรื่อด้วยร่องรอยจากการรุกรานด้วยปากลิ้นของไมค์เขาเบิร์นจนรูเสียวของหล่อนตอดรัดไม่หยุด
            “ไม่ไหวแล้ว... ใส่เถอะไมค์”
นาทีนี้แล้ว เป็นไงเป็นกัน ความทรมานที่หลากหลั่งท่วมท้นเข้ามาในอารมณ์ทำให้มาลีต้องร้องขอออกมาอย่างไม่กระดากอาย
“ได้เลย”
ถึงนาทีที่ไมค์รอมานานเขาพลิกร่างของมาลีลงคว่ำจากที่หล่อนกำลังนอนหงาย มือใหญ่กดแผ่นหลังของหล่อนให้ราบลงกับโต๊ะทำงานของเขาเต้านมอวบใหญ่ของแม่ลูกอ่อนเบียดอัดกับโต๊ะทำให้ปลิ้นออกมาข้างลำตัวแรงกดที่แผ่นหลังทำให้น้ำนมไหลออกมาเปียกข้างลำตัวและพื้นโต๊ะทำงานของไมค์
“ค่อยๆ นะไมค์”
นาทีนี้มาลียอมรับว่าทั้งอยากทั้งกลัว หล่อนกางแขนออกคว้าขอบโต๊เป็นที่ยึดเกาะประสบการณ์ที่ผ่านพบกิเลศตัณหามาแล้วในช่วงหนึ่งของชีวิต ทำให้มาลีรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในท่วงท่านี้หล่อนกำลังคว่ำหน้าโก้งโค้งอยู่ในตอนนี้
“อู้ววว... ”
ไมค์ตะปบสะโพกของหล่อนแรงๆ ดันจนหนั่นเนื้อขาวอวบหยุ่นนุ่มโยกโย้ไปบ้างหน้าเล็กน้อยเปิดทางให้ร่องสวาทที่หนีบแน่นอยู่ระหว่างง่ามขาปลิ้นย้อยออกมาเผยอกลีบล่อตาล่อใจ
“อ๊อยยยย... ”
มาลีหน้าบูดหน้าเบี้ยว เมื่อไมค์ค่อยๆ ช้อนดุ้นเอ็นแข็งแกร่งสีดำและขรุขระราวเอาฝักข้าวโพดใหญ่ๆหรือดุ้นมะระจีนจุ่มเคลือบลงไปในช็อคโกแลต
“อ่าห์”
ไมค์ค่อยๆ กดเกยส่วนปลายสีแดง เสียบแทงเข้ามาในรูเสียวเขายังคงสอดใส่อย่างใจเย็น ค่อยๆ เสียบลงไปแค่รอยคอดหยักของหัวมังกรแดงๆไม่กล้ากระแทกแรงเพราะห่วงความบอบบางของแม่ลูกอ่อนว่าจะต้องระบมบานแน่ๆ ถาเขากระเด้าให้มิดในคราวเดียว
“อูยยย... เสียวมากแน่นสุดๆ”
มาลีเกลือกหน้ากับโต๊ะ ผมสีดำสวยที่ขมวดเป็นมุ่นมวยเอาไว้ด้านหลังศีรษะหลุดรุ่ยลงมาตามจังหวะสะบัดใบหน้าเพราะความเจ็บแปลบแสบซ่าน
“อย่าเกร็ง... ค่อยๆ ดูดกลืนนะครับ”
ไมค์บอกพลางกระเด้าเข้ามาเบาๆ เป็นจังหวะครู่สั้นๆ ต่อมารูเนื้อฟิตแน่นของมาลีก็สามารถขมิบกลืนดุ้นเอ็นสีดำคล้ำเข้าไปได้อย่างน่าอัศจรรย์ใจแต่ก็ทำได้เพียงครึ่งลำ
“อูยยย... ”
มาลีคราง ไมค์เองก็หน้าบูดหน้าเบี้ยวติดใจรูเนื้อนุ่มแน่นของสาวเอเชียอย่างมาลีสีเหลือเกิน
“แน่นเหลือเกิน”
มาลีพึมพำเสียงสั่นพร่าความใหญ่โตของไมค์ทำให้หล่อนรู้สึกราวกับว่าพรหมจารีเพิ่งถูกทำลายลงเป็นครั้งแรกนับเป็นความรู้สึกคับแน่นที่หล่อนไม่คาดคิดมาก่อนเลยว่าจะได้เจอะเจอในชีวิตนี้กระทั่งชะตาสวาทนำพาให้ได้มาเจอกับนิโกรดุ้นใหญ่เท่าแขนไมค์
“คุณรับไหว... ค่อยๆ ขมิบ ค่อยกลืนของผม... เก่งครับเก่ง”
เสียงปลุกปลอบอย่างใจเย็นทำให้มาลีค่อยๆอัดกระแทกบ้ายท้ายเสยสวนเข้าดูดกลืนท่อนเนื้อของไมค์ที่เสียบคาอยู่ในความคับแน่นของหล่อน
“คุณเก่ง... เข้าแล้วอูย”
ไมค์มั่นใจในความน่าอัศจรรย์ใจของช่องคลอดผู้หญิงเขาเชื่อว่าหญิงชายสามารถสมสู่กันได้โดยไม่มีการแบ่งแยกเชื้อชาติถ้ามีความปรารถนาร่วมกันไมค์เชื่อว่าช่องคลอดน้อยๆของมาลีก็จะขยายใหญ่ได้อย่างน่าอัศจรรย์ใจ
ยืนยันด้วยความขนาดเท่าๆ ท่อนแขนของเขาที่มาลีกำลังแอ่นบั้นท้ายรับการสอดใส่ได้อย่างไม่ยากเย็นนัก
“อ๊าห์... ของคุณรัดแน่นจนปลิ้นเลย”
ไมค์หลุบตาลงมองภาพซึ่งต่ำลงไปจากสะดือเนื้อต่างสีกำลังเสียบแน่นเข้าหากัน มองไวๆ เหมือนแท่งถ่านขนาดเท่าแขนที่เสียบแน่นเข้ามาใจกลางกลีบกุหลาบสีชมพูช่องาม
“อู้ว... คับสุดๆ”
ไมค์บรรยายถึงภาพของเนื้อบางๆ ที่ปลิ้นตามติดดุ้นเอ็นออกมาในจังหวะที่เขาชักออกแล้วกระเด้ากลับเข้าไปเบาๆ
“มัสชนส์สุดๆ ไปเลยไมค์จ๋า”
ความยาวใหญ่ทำให้มาลีระเบิดอารมณ์ออกมา เพราะเขาไม่เร่งกระเด้าเพียงแต่ขยับเบาๆ เพื่อสร้างความคุ้นเคยให้กับอวัยวะต่างไซส์ จะทรมานให้หล่อนเสียวซ่านจนทนไม่ไหวตอนนั้นเขาจะโชว์ทีเด็ดที่รออยู่ข้างหน้า ไมค์จะทำให้มาลีรักและหลงใหลนิโกรอย่างแน่นอน
“กระแทกเถอะไมค์...”
มาลีเร่งเร้าเสียงกระเส่า ทว่าช่างบังเอิญเหลือเกินที่ตอนนั้นโทรศัพท์มือถือของหล่อนซึ่งวางอยู่มุมโต๊ะมีเสียงเรียกเข้ามาพอดี
(ตอนเก่าๆ ติดตามได้ที่ลิงค์ด้านล่างนะครับ)

(แค่นี้ก่อนนะครับ... ขออภัยถ้าทำให้ค้าง ไรเตอร์เขียนสด...ติดธุระ บ่ายๆ เย็นๆ จะมาต่อนะครับชอบไม่ชอบเม้นท์บอกให้รู้บ้างนะครับ... จะได้มีกำลังใจเขียนต่อ...เม้นท์เยอะก็เขียนได้เร็วเหมือนมีกำลังใจครับ ขอบคุณที่ติดตาม)

*

ออฟไลน์ johnyred59

 • Senior Member
 • ****
 • 770
 • 194
  • ดูรายละเอียด
รีบมาต่อไวไวเลยครับ กำลังเข้าด้ายเข้าเข็ม ขอบคุณล่วงหน้าครับ

*

ออฟไลน์ thep59

 • Legend Member
 • *******
 • 2110
 • 638
  • ดูรายละเอียด
รอมานานครับ รีบมาต่อไวๆเลยครับ กำลังเข้าด้ายเข้าเข็ม อย่ารู้ ขอบคุณล่วงหน้าครับ

*

ออฟไลน์ code47

 • Senior Member
 • ****
 • 802
 • 226
  • ดูรายละเอียด
เสร็จนิโกรเลยเหรอ?

*

ออฟไลน์ sachawat

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3977
 • 2090
  • ดูรายละเอียด
แบบนี้มาลีกลีบช้ำหมด

*

ออฟไลน์ samsung014

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3373
 • 2148
  • ดูรายละเอียด
สยองแทนมาลีเลย จะรับไหวมั้ยถ้าไมค์จัดเต็ม คงเสียวแทบขาดใจ

*

ออฟไลน์ sachawat

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3977
 • 2090
  • ดูรายละเอียด
แบบนี้น้องมาลีก็บานฉ่ำ

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 7761
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
คงจะหลงของใหญ่เข้าให้แล้ว

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ