Forgiving Card : Ep.2 นักเรียนสาวคอนแวนต์ (Rape)

Forgiving Card : Ep.2 นักเรียนสาวคอนแวนต์ (Rape)

 • 1 ตอบ
 • 13244 อ่าน
*

ออฟไลน์ punyang

 • Full Member
 • **
 • 56
 • 2735
  • ดูรายละเอียด
Forgiving Card : Ep.2 นักเรียนสาวคอนแวนต์ (Rape)
« เมื่อ: พฤษภาคม 25, 2016, 04:27:18 pm »
3 4 , 3 4 รัวมือ !!  กิริยาแช่มช้อยของเด็กสาวชั้นมัธยม 2 วัย 14 ปี วาดลวดลายอย่างเข้มแข็ง ขัดกับใบหน้าหวานๆและผมผูกเปียที่เธอถักอยู่

มายจ๋า เสร็จแล้วเธอจะกลับบ้านเลยไหม   เพื่อนสาวของเธอ 2 คนรุดเข้าถาม ในระหว่างเธอกำลังหยิบผ้าเช็ดหน้าสีชมพูมาเช็ดเหงื่อไคล้ที่ไหลย้อนออกมาทั่วใบหน้า

ยังจ๊ะ วันนี้คุณแม่เลิกงานดึกหน่อย มายว่าจะอยู่ซ้อมที่นี่อีกสักพัก ใกล้ถึงวันกีฬาสีแล้วด้วย มายยังไม่คล่องเลย หวานกับปอย กลับไปก่อนเลยก็ได้นะ มายซ้อมอยู่แถวนี้แหละ  เธอยิ้มตอบอย่างสดใส

แหม จะซ้อมไปอวดใครย่ะ ที่นี่ไม่มีผู้ชายให้อวดสักหน่อย  ปอยแย้งอย่างจี้ใจดำ

มายยิ้มเขินๆ ถึงแม้โรงเรียนนี้จะไม่มีผู้ชายก็จริง แต่ในวันกีฬาสีทางโรงเรียนเปิดโอกาสให้ผู้ปกครองและบุคคลอื่นเข้ามาชมการแข่งขันได้ พี่ต้นรุ่นพี่ ม.ปลาย โรงเรียนข้างๆที่เธอแอบชอบอยู่รับปากกับเธอว่าจะมา ในวันนั้นเธอต้องทำให้ดีที่สุด จะมีข้อผิดพลาดเกิดขึ้นไม่ได้

หนูมาย เด็กนักเรียนโรงเรียนคอนแวนต์ชื่อดัง ด้วยใบหน้าที่สวยงามและความสามารถที่เหลือล้น เธอถูกคัดเลือกให้เป็นเชียร์ลีดเดอร์ประจำสี ด้วยความมุ่งมั่นอันแรงกล้าของเด็กสาวที่จะทำหน้าที่นี้ให้ดีที่สุด เรือนร่างอ้อนแอ่นสะบัดข้อไม้ข้อมือไปมาอย่างพลิ้วไหว เธอพรึมพำนับจังหวะให้ตนเองอยู่เพียงลำพัง จนเวลาล่วงเลยไปถึง 6 โมงกว่าๆ นักเรียนคนอื่นๆเริ่มกลับบ้านกันไปหมดแล้ว

เหงื่อไคล้เด็กสาวไหลย้อยออกมาจนชุดนักเรียนแขนยาวกระโปรงน้ำเงินเธอชุ่มไปด้วยเหงื่อ ภาพเรือนร่างอ้อนแอ้นหน้าอกเพิ่งเริ่มตั้งพานของสาวน้อยอวดโฉมขึ้นเป็นครั้งแรกต่อหน้าตาเฒ่าหื่นกามคนนี้

อูยยยย ลูกคุณหนูผู้ดีพวกนี้มันโตกันไว้จริงๆ  มันมองท่าทางซ้อมวาดมือกำกับกองเชียร์ของเด็กสาวมาตั้งแต่ต้น ความปรารถในการจะลิ้มลองเด็กสาวๆอีกสักครั้งชักนำมันมานั่งอยู่ในโรงเรียนคอนแวนต์แห่งนี้

ยามเพิ่งเดินมาไล่มันแหมบๆ แต่มันบอกว่าขอดูหลานสาวคนนี้ซ้อมก่อนสักพัก ยามผู้หญิงคนนั้นไม่เชื่อว่ามันเป็นตาของลูกคนหนูคินนี้เสียเลย

ตาแก่ชักเงินให้มันไป 2000 บาท ซึ่งเพิ่งได้มาจากการขู่จะปล่อยคลิปแบล็กเมล์พริตตี้สาวเหยื่อคนก่อนมาหยกๆ มันบอกให้ยามป้าแก่ๆ กลับไปที่ป้อมได้แล้ว และเอาเงินนี้ไป รายได้วันละ 300 บาทแทบไม่พอยาไส้ กับเรื่องง่ายๆแค่กลับไปที่ป้อมเหมือนเดิมแกล้งเอาหูไปนาเอาตาไปไร่ คงไม่ทำให้ใครเดืยดร้อน ตาแก่นี่ดูไม่ค่อยมีพิษภัยเท่าไหร่ คงไม่กล้าทำเรื่องอะไรเลวร้ายเป็นแน่

มันจ้องมองเด็กสาวกินน้ำด้วยแววตาหื่นกระหาย ริมฝีปากอวบอิ่มน้อยของเธอเผยออก ซดน้ำจากปากขวดใหญ่ มันกำลังจินตนาการถึงฝีปากน้อยนั่นหากอมดุ้นเอ็นใหญ่ๆของมัน จะดูน่ารักแค่ไหน

หนูมายไม่ได้รู้สึกตัวถึงเรื่องเลวร้ายจุดนี้เลย เพราะคิดว่านี้นี่เป็นโรงเรียนหญิงล้วน คุณแม่เธอสั่งไว้ไม่ให้ออกไปรอที่ไหน เพราะโรงเรียนน่าจะปลอดภัยที่สุด เธอเก็บของเตรียมปลีกตัวลุกไปเข้าห้องน้ำโดยที่ไม่รู้เลยว่านั่นจะเป็นเวลาที่เลวร้ายที่สุดในชีวิตของเธอ

ตาแก่ชายเดินตามดุ่มๆเข้าไปโดยไม่ให้เหยื่อตื่นตัว น้องมาย เข้าห้องน้ำหญิงอย่างไม่ได้สังเกต ตาแก่เดินตามเข้าไปพร้อมปิดประตูห้องน้ำลงกลอนอย่างแน่นหนา สถานแห่งนี้จะเป็นที่บันเทิงของมัน แต่จะเป็นขุมนรกของนักเรียนสาว

ครืนนนน เสียงกดชักโครกลงสร้างความตื่นตัวให้ตาเฒ่าขาหื่น

แกร๊ก เสียงประตูเปิดออก เด็กสาวสะดุ้งอย่างตื่นตกใจ เมื่อเห็นชายแก่คราวพ่อยืนอยู่ในห้องน้ำหญิง เธอยังไร้เดียงสาคิดไปในทางที่ดี

คุณลุงเขาห้องผิดหรือเปล่าค่ะ นี่มันห้องน้ำหญิงนะค่ะลุง   เธอเอ่ย

หรอหนู สงสัยลุงจะเข้าห้องน้ำผิด ลุงเลอะเลือนใหญ่แล้ว ตาแก่ไม่รีบร้อนค่อยๆตะล่อมเหยื่อสาวไปเรื่อยๆ

จริงๆที่นี่ทั้งมืดทั้งแคบ ไม่ค่อยเหมาะเป็นรังรักเท่าไหร่ ตาเฒ่าพยายามหาเรื่องตะล่อมเด็กสาวไร้เดียงสาไปเรื่อยๆ อย่างแยบยล

ลุงหาห้องน้ำชายไม่เจอ ไม่รู้มันอยู่ตรงไหน หนูพาลุงไปหน่อยได้ไหม  มันเอ่ยอย่างเจ้าเล่ห์

เด็กสาวไม่รู้สึกถึงความแปลกเลย เพราะที่นี่คือโรงเรียนหญิงล้วน ห้องน้ำชายมีแต่ของอาจารย์เท่านั้น หากจะเข้าก็มีอีกที่หลังโรงยิม ด้วยความเป็นเด็กสาวที่แสนบริสุทธิ์ มีน้ำใจ คุณแม่คุณพ่อเธออบรมความเอื้อเฟื้อเช่นนี้มาตั้งแต่วัยเด็ก เธอไม่รีรอที่จะแสดงความมีน้ำใจในครั้งนี้

มาค่ะคุณลุง เดี๋ยวหนูพาไปก็ได้ คุณลุงเดินตามมานะ   เธอกำลังมีน้ำใจกับเฒ่านรกผู้นี้โดยไม่รู้ชะตาหีตัวเองเลย

ตาเฒ่าชาย เดินดุ่มตามก้นเด็กสาวด้วยควยตุง มันแทบอดกลั้นอารมณ์ไม่ไหวแล้ว กลิ่นกายเด็กสาวมันช่างยั่วยวน ต้นคอขาวระหง มีปอยผมดูยุ่งเหยิงแตกปอยออกจากปมเปียเพราะการซ้อมที่หนักหน่วงของหล่อน เหงื่อไคล้ที่ไหลย้อยทำเอาเสื้อขาวบางๆของชุดนักเรียนแนบแผ่นหลังจนเห็นเสื้อซับในของเด็กแรกรุ่น  แม้จะจะชุ่มไปด้วยเหงื่อแต่เนื้อตัวเธอก็ยังดูสะอาดสะอาดกว่ากระหรี่เด็ก 500 คนนั้นเป็นไหนๆ มันกลั้นทนต่อไปไม่ไหวแล้ว
ตาแก่ก็แสร้งล้มลง

ว้ายย คุณลุงเป็นอะไรหรือเปล่า  เธอเข้ามาดูด้วยความเป็นห่วง

ลุงลืมไม้เท้าจ๊ะอีหนู มันเอ่ยอย่างเจ้าเล่ห์

มาค่ะคุณลุง มายประคองให้  เด็กสาวรุ่นลูกประคองแขนมันขึ้นอย่างไม่รังเกียจ
อูยยยย มือนุ่มจริงๆ อย่างนี้ต้องสาวให้สาวควยสักรอบก่อนจะเย็ด อะไรมันจะยอดเยี่ยมขนาดนี้ ทั้งสวย ทั้งน่าเย็ด แถมมีน้ำใจ มันรำพึงอยู่ในใจ พร้อมพยายามมองลอดผ่านกระดุ้มเสื้อเข้าไปสำรวจร่องอกเด็กสาว

แหมม ซ่อนรูปเหมือนกันนะเนี่ย ชุดนักเรียนตัวใหญ่ๆงี้มองไม่เห็นเลย นมเริ่มตั้งพานแล้วนิหน่า น่าจะดูดมันพอตัว

มันปล่อยให้เด็กสาวประคองพร้อมลูบหัวไหล่ไปอย่างแผ่วเบา เด็กสาวไม่ได้สังเกตเลยสักนิด เธอช่วยโดยไม่ระแคะระคายเรื่องเลวร้ายใดๆทั้งสิ้น เธออ่อนต่อโลกนัก

คุณลุงไหวไหม ให้หนูไปตามป้ายามมาช่วยไหมค่ะ คุณป้าใจดี  เธอเสนอ

โอ้ยยย ไม่ต้องๆ ตาแก่ปฎิเสธอย่างแข็งขัน ก่อนจะพยายามพยุงตัวเองขึ้นไม่เป็นภาระแก่เธอจนเกินไป ตาแก่มองซ้ายมองขวาไปรอบๆ มันไม่มีใครแล้วจริงๆ หนูมายพาตาแกเดินมาที่หลังโรงยิม ตรงนี้เงียบและเปลี่ยว แถมยังมีเบาะรองสำหรับวิชายืดหยุ่นในชั้นเรียนพละเต็มไปหมด เอาตรงนี้แหละว่ะ

ตาเฒ่าคิดได้อย่างนั้น จู่ๆมันก็ทิ้งตัวลงนั่งกับเบาะอย่างแรง ก่อนจะเอ่ยกับคุณหนูคนสวยว่า หนูจ๋าลุงขอพักแปปนึงนะ

ค่ะ  เธอยิ้มรับอย่างว่าง่าย

โอ้ยย อะไรจะน่ารักแบบนี้ ลึกๆมันก็แอบสงสารที่คิดไม่ซื่อกับเด็กที่น่ารักขนาดนี้ แต่อีกใจลึกๆก็เสียดายโอกาสหากไม่ตักตวงความสุขเสียให้หนำใจ จะตายวัยตายพรุ่งก็ไม่รู้

หนูมายใช่ไหม วันนี้พ่อแม่ไม่มารับหรอลูก มันเอ่ยถามอย่างอบอุ่น

มาค่ะ คุณแม่มายเลิกงานดึก น่าจะมารับประมาณ 2 ทุ่มได้ เธอเอ่ยขึ้น

มันมองนาฬิกาอย่างถอดถอนใจ เหลืออีกชั่วโมงเดียวสินะ  มันเอ่ยขึ้น

ชั่วโมงเดียวสำหรับอะไรหรอค่ะ  เด็กสาวถามขึ้นอย่างไร้เดียงสา

สายตา ตาเฒ่าทอประกายความชั่วร้ายออกมาระรอกใหญ่ ก่อนที่จู่ๆ จะโอบรั้งเด็กสาววัยแรกแย้มเข้ามาโอบกอดอย่างดุดัน

อื้อออ อื้อออ มันพุ่งเป้าประกบปากเด็กสาวไว้ในคราวแรก เด็กสาววัยแรกแย้มแทบไม่มีโอกาสสัมผัสความสวยงามของจูบแรก เธอแอบจินตนาการไว้ว่า ผู้เป็นจูบแรกของเธออาจเป็นพี่ต้น ไม่ใช่ตาแก่คนนี้

อื้ออ อื้อออ เธอรู้แล้วว่าตาแก่นี้คิดไม่ซื่อ เธอพยายามดิ้นรนสุดแรงเกิด แต่ด้วยเรือนร่างอ้อนแอ่นของเด็กอายุ 14 สูงไม่ถึง 150 มีหรือจะสู้ตาแก่ร่างใหญ่คนนี้ได้

มันดึงผมเปียเด็กสาวให้เชิดหน้าขึ้นก่อนจะละเลงลิ้นดำๆสากของผมไปตามต้นคอขาวผ่องของเด็กน้อย มือหยาบกร้านลูบแก้มก้นงอนงามของเธอไม่หยุดย่อน

กรี๊ดดดด กรี๊ดด เธอร้องขึ้นอย่างหวาดกลัว  ก่อนที่จู่ๆ จะถูกปากดำๆของผมประกบปิดปากเข้าอีกครั้ง

ลมหายใจชั่วร้ายทั้งร้อน ทั้งเหม็น มันสูดหายใจดมกลิ่นกายเด็กสาวอย่างหื่นกาม อี้ อี้  เธอดิ้นพร่านอย่างเสียสติ

แม้เธอจะไร้เดียงสา แต่เธอรับรู้ได้โดยธรรมชาติว่า เธอกำลังจะถูกข่มขืน

คุณลุงปล่อยหนูเถอะ หนูไม่บอกใคร หนูไม่บอกใครจริงๆ ฮือออ เธอร้องอ้อนวอนตาเฒ่า

อีหนูเอ้ย ช่วยลุงเถอะ เดี๋ยวลงปล่อยหนูแน่ๆ แต่ลุงขอเอาน้ำควยออกสักรอบก่อน เด็กๆสมัยนี้มันน่ารักจริงๆ ตาลุงพูดถึงทำเอาหนูมายแทบร้องไห้

เธอเป็นผู้หญิงหัวอ่อน แต่ก็ไม่ได้มักง่าย เธอไม่คิดมาก่อนเลยว่าความใจดีของเธอจะนำพาเธอมาเจอเรื่องเลวร้ายแบบนี้

ฮือออ ฮืออ  ปล่อยหนู  หนูมายร้องได้อีกเพียง 2-3 คำ ก่อนจะถูกผ้าเช็ดหน้าสีชมพูของเธอยัดปากไว้จนแน่น

ตาแก่จับเด็กสาวกดตัวลงนอนกับเบาะหนัง พร้อมๆกับพยายามถกเสื้อและกระโปรงเธอขึ้น

อูยยยย ซ่อมรูปจริงๆ เด็กสาวโตพอที่จะใส่ยกทรงได้แล้ว แต่เธอยังใส่เสื้อกล้ามซับในตามแบบที่เพื่อนๆเธอใส่อยู่ กางเกงในลายหมีน้อยตัวโปรดของเธอกำลังถูกคลี่ออก

เผยร่องแคมอวบอูมไร้ขนของเด็กสาวปรากฏขึ้นเบื้องหน้า  อูยยยย อีหนูเอ้ย หีแดงเนียนเชียว จะรับควยลุงไหวไม่น้ออ มันบ่นแต่ก็ไม่ถอย มันไม่พูดพร่ำทำเพลงอะไรอีกแล้ว มันเอาหน้าซุกร่องหีตีบตันของเด็กสาวเข้าไปเต็มปาก

อื้ออออ เด็กสาวกระดกก้นอย่างร้อนรน เธอไม่เคยโดยเลียหีมาก่อนในชีวิต มันทั้งสร้างความปวดร้าวและความเสียวซ่านให้เด็กหญิง น้องมายบิดตัวครางไปมาไม่เป็นสุข

ลิ้นสกปรกของตาเฒ่าหื่นกามลากเลียบดบี้ไปตามแคมหีของเด็กวัยกระเตาะ หัวใจตาเฒ่าพองโตขึ้นยกใหญ่ ตลอดชาติของผมเคยเอาแต่หีดำๆกลิ่นฉุนๆ นี่มันหีสวรรค์ของนางฟ้าชัดๆ แคมเด็กลูกผู้ดีมันช่างอวบอูม ไม่มีเส้นขาขึ้นให้รำคาญใจ
ร่องหีของหนูมาย แทบไม่มีกลิ่นคาวรบกวนเลยสักนิดมันมีเพียงกลิ่นฉี่จางๆของเด็กสาว คงเป็นเพราะเมื่อครู่เธอเพิ่งเข้าห้องน้ำมาหมาดๆ กลิ่นแบบเด็กนี่มันยิ่งกระตุ้นต่อมเงี่ยนให้ตาเฒ่าชอบใจซดหีเป็นการใหญ่

แคมของสาวบริสุทธิ์วัยแรกแย้มถูกแหวกออก โชว์ร่องสีชมพูสดใสต่อหน้าแขกผู้ไม่ได้รับเชิญเป็นครั้งแรก ลิ้นสากๆของตาเฒ่าลากผ่านไปตามรอยแยกอย่างหื่นกระหาย น้องมายเกร็งตัวชนิดขนลุกซู่

อย่านะ โอ้ยยย อย่าแหวกของหนู อื้อออ ตาแก่โรคจิต อย่านะ เอาลิ้นออกไป อย่าเลีย ฮืออออ

เธอดิ้นรนขัดขืนแทบทุกวีถีทาง เธอพยายามหนีบร่องหาเข้าหากันเป็นการใหญ่ แต่มันยิ่งกลับทำให้ต้นขาขาวผ่องของเธอแนบไปกับใบหน้าเหี่ยวย่น ปลุกเร้าอารมณ์ตาแก่ให้เร่งดูดร่องหีอย่างรุนแรงขึ้น

จ๊วบบ จ๊วบบบ  ตาแก่ซุกหน้าราวจะแหวกกลีบดม มันทั้งดูดทั้งไซร้ร่องหีเด็กสาวจนเธอดิ้นไม่เป็นท่า มันชันขาเด็กสาวขึ้นชี้ฟ้าก่อนจะดูดซดด้วยแรงดูดอันหนักหน่วง ขาเรียวสวยทั้งสองข้างกระตุกขึ้นเป็นจังหวะพร้อมกัน ก่อนที่น้ำของสาววัยแรกแย้มจะทะลักออกมาเป็นครั้งแรก

อื้อออ อื้อออ หนูมาย หอบหายใจอย่างไม่ยินยอมเท่าไหร่ เธอร่างกายเธอมันเป็นไปเองหมดแล้ว เธอขัดขืนอะไรตาเฒ่าไม่ได้เลย

อูยยย อีหนูเอ่ย หีงามจริงๆ มันเอ่ยชมจนเด็กสาวหน้าชาไปถึงใบหู มันทั้งเลียร่องก้นเธอ ลากสูงขึ้นมาถึงร่องสวาท อีเด็กคนนี้มันกรุบกรอบกินได้ทั้งตัวจริงๆ ตาแก่นึกในใจ

หนูมาย พยายามจะปัดป้องใบหน้าชั่วช้าของมันออก เท่าที่เธอจะทำได้ แต่สิ่งที่ตาเฒ่าทำกลับยิ่งทำให้เธอแขยงเข้าไปยกใหญ่ เพราะมันทั้งดูดนิ้วทั้งเลียฝ่ามือเธอจนเธอต้องชักมือหนีออก ปล่อยให้ตาเฒ่าหื่นกาม ดูดซดร่องสวาทอันแสนบริสุทธิ์ของเธอชนิดที่ไม่สามารถขัดขวางได้

โอ้ยยยย เด็กสาวขนลุกซู่ไปทั้งตัว นี่เป็นความเสียวครั้งแรกในชีวิตที่เธอรู้สึกได้ แม้ร่างกายจะไม่ค่อยยินยอมก็ตาม ท่อนขาเธอกระตุกเกร็งไม่หยุด เธอหน้าลอยตัวลอยอย่างไรสติอีกครั้ง ปล่อยให้ตาเฒ่าดูดซดแถมแหวกแคมแดงๆของเธอเล่นอย่างย่ามใจ

อีหนูเอ้ยย หัวนมสวยจัง   ตาแก่เอ่ยขึ้น พร้อมกับเอามือทั้งสองข้างทั้งบีบและบี้หัวนมชมพู่อ่อนๆเล่นไปมาอย่างสนุกสนาน ตาเฒ่าเอามือหยาบกร้านของผมฟอดเฟ้นไปตามเนินเนื้อหน้าที่เพิ่งแตกพานสาว  ผิวพรรณของเด็กสาววัยแรกแย้มมันช่างผุดผ่อง ถูกใจตาเฒ่าคนนี้เสียจริงๆ แม้มันไม่ใหญ่เต็มไม้เต็มมือแบบพริตตี้ที่เพิ่งขย่มไปเมื่อหลายวันก่อน แต่เพราะด้วยความที่มันไม่เคยได้ลิ้มลองลูกคุณหนูแบบนี้มาก่อน ส่งผลให้มันทั้งตื่นเต้นและประหม่าไปเสียเอง

กลิ่นกายของลูกผู้ดีมันเตะจมูกตาแก่นี่มาก มันทั้งลากลิ้นเลียไปทั่วแผ่นท้อง ต้นแขน รักแร้เด็กสาวอย่างโรคจิต กลิ่นเหงื่อไคล้ที่ว่าเหม็นสาบ แต่นี้เป็นสาบเด็กสาว กลับยิ่งกระตุ้นอารมณ์หื่นกามของตาเฒ่าให้หายใจฟึดฟัดอย่างน่ารังเกียจ

โอ้ยยย คุณลุงพอแล้ว อย่าเลียรักแร้หนู อื้ออ จักกะจี้  เธอพยายามหุบวงแขนเธอหนี แต่ตาแก่ดูเหมือนจะถูกใจกับวงแขนขาวๆของเด็กสาวมาก มันพาลลากลิ้นจนถึงต้นคอก่อนจะลงมือดูดไซร้ซอกคอเด็กสาวจนเป็นรอยแดงจ้ำๆเต็มไปหมด

พอแล้ว ลุงจ๋า หนูขอร้อง อย่าทำหนูเลย  เสียงวิงวอนของเด็กสาวไม่ได้สร้างความสงสารเมตตาใดๆให้กับตาแก่เลย มันยิ่งกลับกระตุ้นต่อมความอยากให้กับมันเพิ่มอีกหลายเท่า

อีหนูเอ้ย ถือว่าทำบุญให้ลุงเถอะนะ ลุงไม่เคยเจอเด็กสาวสวยๆแบบหนูเลย ถือว่าเป็นบุญให้ลุงเถอะนะ

มันพูดพร้อมกับ ชักดุ้นเอ็นดำเมี่ยมหัวบานๆ ออกมา เด็กสาวตาลุกวาวอย่างตื่นกลัว เธอเห็นดุ้นเนื้อของผู้ชายในวิชาเรียนสุขศึกษา แต่รูปประกอบการศึกษามันไม่น่ากลัวขนาดนี้

อย่า อย่า เธอพยายามดันตัวหนีอย่างทุรนทุราย เธอรับรู้ว่านี้คือการเอาชีวิตรอดในครั้งสุดท้าย

ตาแก่จับขาเด็กสาวล็อกเอาไว้แน่น ก่อนจะจับเด็กสาวแหกร่องขาออกจนสุด เผยร่องแคมตีบตันข้างในแดงก้ำ ขมิบยิบๆ เหมือนอยากจะป้องกันความสาวไว้เป็นปราการด่านสุดท้าย

อย่า ฮือออ แม่จ๋า พ่อจ๋า ช่วยมายด้วย ฮือออ อย่านะลุง โอ้ยยย  โอ้ยยย ฮืออ  หนูเจ็บ อย่าเอาเข้ามา  เธอครางสลับไปสลับมาอย่างร้อนรน เธอทั้งสะบัดขา ทุบตีแขนตาแก่ไม่ยอมหยุด

ดุ้นหัวบานๆ พยายามถูไถไปตามร่องแคมสวาทเด็กสาวเบาๆ มันพยายามจะตักตวงน้ำเงี่ยนของเด็กสาวให้มากที่สุดก่อนจะดันหัวเอ็นบานๆเข้าไปในร่องหีช้าๆ

แคมสวาทที่โหนกนูนสมวัยของเด็กสาว แทบปริ้นออก ตาเฒ่าเพิ่งสัมผัสว่า มันเข้ายากมากๆ มันไม่เหมือนหีของกระหรี่เด็กๆ 500 บาทที่มันเคยเอามาก่อน กับอีพวกสก๊อยเด็กพวกนั้น โดนเย็ดตั้งแต่เด็กกว่าจะมาถึงมือตาเฒ่าก็ผ่านมาไม่รู้กี่ดุ้นต่อกี่ดุ้นแล้ว ตาเฒ่าถูนิดหน่อยก็เข้าได้โดยไม่ลำบากนัก แต่กับหนูมายคนงาม นี่เป็นครั้งแรกของเธอแถมยังเจอดุ้นใหญ่โตผิดมนุษย์ เกินกว่าที่ร่องเด็กสาวจะรับไหว

ฮือออ ฮืออออ เด็กสาวถูกจูบปิดปากเอาไว้ ก่อนที่ตาเฒ่าจะเอากางเกงในของหล่อนยัดปากไม่ให้ส่งเสียง มันโน้มหน้าลงไปพยายามดูดหัวนมชมพูที่เพิ่งตั้งพานของเด็กสาว พยายามเขี่ยติ่งเสียวช่วยไปเรื่อยๆ เพื่อหวังให้เด็กสาวน้ำแตกอีกสักรอบ และหวังจังหวะนั้นพยายามยัดดุ้นเข้าไปให้มิดลำ

อูยยยยย อะไรจะฟิตขนาดนี้ ดุ้นใหญ่ยาวของตาเฒ่าเพิ่งเข้าไปแค่หัวบานๆเท่านั้น แต่มันสัมผัสได้ถึงความฟิต ความตอดของร่องหีเด็กสาวตลอดเวลา แคมแดงๆเริ่มบวมแดงขึ้นอย่างชัดเจน แถมยังมีเลือดสาวบริสุทธิ์ไหลอาบแก้มก้น น้องมายร้องไห้จนตาแดงก้ำ น้ำตาใสๆของสาวน้อยเริ่มไหลยาวเป็นทางยาว

ตาเฒ่ายังไม่ละความพยายาม มันซอยถี่ๆยิบๆ ให้หัวบานๆ ขรูดกับผนังร่องหีเด็กสาว แต่ดูเหมือนจะเป็นความพยายามที่ไร้ผล เพราะยัดเท่าไหร่ก็ยัดไม่เข้า ร่องหีเด็กวัย 14 จริงๆน่าจะพอเย็ดได้แล้ว แต่เพราะความใหญ่ผิดมนุษย์ของตาแก่ ทำให้มันไม่สามารถเข้าได้

ไอ้ห่าเอ้ย ทำไมฟิตจังวะ ตาแก่ชักดุ้นเอ็นออกอย่าง เสียอารมณ์ เด็กสาวเพิ่งหลุดจากพันธนาการครั้งแรก เธอถอยร่นไปติดกำแพง ก้มมองร่องสงวนของเธอเลือดไหลย้อยไม่หยุด ก่อนจะเริ่มร้องไห้อย่างขวัญเสีย

ฮือออ ฮือออ  ความบริสุทธิ์ของเด็กสาวที่หวังเก็บไว้ให้คนรัก กลับถูกพรากไปโดยตาแก่โสมม เธอแทบจิตหลุดลอยไปอย่างไรสติ ทำไมเรื่องเลวร้ายต้องมาเกิดขึ้นกับเธอ ในขณะที่เธอกำลังตัดพ้อความโหดร้ายอย่างหมดอาลัยตายอยาก จู่ๆ ตาแก่ก็พุ่งตรงเข้ามา หอมแก้มใสๆของเธอ พยายามจูบไซร้ไปตามเรือนร่างของเธอเพื่อตักตวงความสุขอีกครั้ง ก่อนที่มันจะพยายามเอาดุ้นใหญ่ของมันจ่อปากหีเด็กสาวอีกครั้ง

อย่า พอแล้วลุงจ๋า หนูยอมแล้ว ให้หนูทำอย่างอื่นเถอะ อย่ายัดเข้ามาอีกเลย มันเจ็บนะ  เธอวิงวอนในแบบเด็กๆ

ตาแก่ยิ้มอย่างลำพองใจ ก่อนจะเอาดุ้นดำเมี่ยมของมันที่มีคราบเลือดของหล่อนติดปลายหัว จิ้มริมฝีปากเด็กสาวเบาๆและพูดสั้นๆว่า

อมให้ลุงที   ตาแก่พูดพร้อมกับพยายามเอาดุ้นเอ็นถูไปมาเบาๆ ที่ใบหน้าเรียบเนียนของหล่อน

ฮืออ  เด็กสาวกลั้นใจอย่างจำยอม ก่อนจะค่อยๆ อ้าปากงับดุ้นเอ็นของมันเข้าไปทีเดียวครึ่งลำ ริมฝีปากอ่อนนุ่มของหล่อนงับเอ็นดุ้นเหม็นๆเข้าไปอย่างกล้ำกลืนฝืนทน เธออมดุ้นให้มันไป หลับตาปี๋ไปอย่างน่าเวทนา แต่ตาเฒ่าไม่ได้สงสารเธอเลย

อูยยยยย เสียวเหมือนกันนิหว่า  ตาแก่ย่อตัวอย่างเสียวซ่าน มันลูบหัวเด็กสาวไปมาอย่างช้าๆ ปล่อยให้น้องมายเรียนรู้การเลียดุ้นเอ็นอย่างใจเย็น

มันมีกระตุกบ้าง บางคราวเมื่อดุ้นเอ็นกระทบฟันเด็กสาว มันตบพวงแก้มใสๆของเธอเบาๆ ฉาดใหญ่ เป็นการข่มและบอกว่าอย่างให้โดนฟันสิวะ  

เด็กสาวมีกลัวๆถอยร่นหนีบ้าง แต่ตาเฒ่าก็ยังบังคับให้เธอเผยปากและงับดุ้นเอ็นเข้าไปอีกครั้ง

ริมฝีปากอวบอิ่มของเด็กวัยกระเตาะ งับดุ้นดำๆเข้าไปเกือบมิดลำ เธอมีไอแคกๆบ้างเป็นระยะ เมื่อตาเฒ่ากระเด้าปากเธอจนชนคอหอย มันลูบไล้ปอยผมเปียของเด็กนักเรียนสาวคอนแวนต์เล่นอย่างย่ามใจ ก่อนจะประคองศรีษะกระเด้าปากอย่างเร่าร้อน

ส๊วบ ส๊วบ ส๊วบ เสียแท่งเนื้อใหญ่ๆ ผุดเข้าออกริมฝีปากเด็กสาวมีน้ำลายเป็นน้ำหล่อลื่น เด็กสาวพยายามดันตัวออก เธอสำลักท่อนควยอย่างหายใจไม่ทัน คุณหนูคนงามหลับตาปี๋อย่างไร้เดียงสา ปล่อยตาเฒ่ากระเด้าปากเธอเล่นอย่างหนักหน่วง

อูยยยยย ปากฟิตอะไรแบบนี้ เธอมีครบทั้งความสวย ความใสแบบเด็กๆ แถมยังมีจริตที่สะใจของการถูกข่มเหง ตาเฒ่าไม่ไหวอีกแล้ว มันเร่งเอวกระเด้าริมฝีปากเด็กสาวอย่างหนักหน่วง

อี้ อี้ อือ  หนูมายตีอกชกหน้าอกตาแก่อย่างแผ่วเบา บ่งบอกของความทุกข์ทรมานจากการหายใจที่ติดขัด สุดท้ายตาแก่ทนไม่ไหวอีกแล้ว  

อูยยยย ตาแก่งอตัวโก้งอย่างสุดกู่ ดุ้นมันกระตุกเป็นชุดใหญ่ ก่อนจะปล่อยน้ำขาวๆคาวๆ พรืดใหญ่คาปากเด็กสาว

แคก แคก หนูมายสำลักน้ำว่าวอย่างทรมานใจ เธอพยายามจะบ้วนมันออก แต่ตาแก่ พุ่งเข้ามาปิดปากเธอไว้และสั่งให้เธอกลืนให้หมด

เธอสาว กลัวอย่างสุดหัวใจ เธอทำตามตาแก่นั่นด้วยการกล้ำกลืนฝืนทน กลืนน้ำว่าวคาวๆเข้าไปจนหมดเกลี้ยง แค่นั้นมันยังไม่พอ มันยังบังคับเธอให้เลียดุ้นมันต่อจนสะอาดเอี่ยม

เด็กสาวนั่งร้องไห้อยู่เพียงลำพัง ปล่อยตาแก่นอนหายใจอย่างเหนื่อยอ่อน เด็กสาวไม่มีเรี่ยวแรงและสติจะทำอะไรอีกแล้ว เธอเศร้าเสียใจกับความขมขื่น ที่เกิดขึ้น ตาแก่ยังคงจ้องมองเธอเหมือนสัตว์ร้ายที่ยังกินไม่อิ่ม เธอภาวนาให้ตาแก่ปล่อยเธอไปเสียที แต่ดูเหมือนคำภาวนาของเธอจะไร้ผล

ตาแก่พยายาม จะยัดร่องหีเธออีกครั้ง แต่ก็ยังไม่ประสบความสำเร็จอยู่ดี เธอเริ่มรุ้สึกว่า นี่คงเป็นสิ่งเดียวที่เธอยังรักษาไว้ได้ คือยังไม่โดนยัดหีจนมิดลำแค่นั้น เธอพยายามหาทางต่อรองให้จะรักษามันไว้ให้ผ่านพ้นช่วงเวลาเลวร้ายนี้

ตาแก่ให้เธอขึ้นคร่อมดุ้นเอาไว้ โดยเอาแคมเธอทาบมันไปตามลำบ้องใหญ่ๆ มันทั้งอุ่นทั้งแข็งๆ เธอเริ่มต้องเอามือสัมผัสกับมันเป็นครั้งแรก ก่อนจะถูกตาแก่ประคองแก้มก้นโยกขย่มไปมาเบาๆให้ดุ้นเนื้อมันเสียดสีกับแคมหีเธอโดยไม่มีการสอดใส่

อูยยยยย แบบนั้นแหละอีหนู ดีมาก ตาแก่ประคองเธอไว้ในช่วยแรก ก่อนที่จะแกล้งปล่อยมือออกจาแก้มก้นเด็กสาวในช่วงหลัง

ผมปรากฏว่า เธอกลับเป็นฝ่ายขย่มต่อเองเสียมากกว่า

อูยยยย อีหนู เริ่มติดใจแล้วใช่ไหมละ ตาแก่เอ่ยถาม

เธอเบือนหน้าหนีอย่างขะเขิน อันที่จริงทำแบบนี้ เธอรู้สึกเสียวกว่าเยอะเลย แม้ในใจเธอจะไม่ค่อยยินยอมเท่าไหร่ แต่ถ้าเอาแค่ผิวๆ มันก็เสียวดีเหมือนกัน ดุ้นเนื้ออุ่นๆ เสียดสีกับติ่งเสียวเธอเข้าเต็มๆ ทำเอาเธอน้ำซึมออกมาไม่น้อย

เธอพยายามจะทำให้ตาแก่น้ำแตกไปอีกรอบ เพื่อจะได้หมดฤทธิ์ที่จะพรากสวาทเธอ จากภาพการข่มเหงรังแกเด็กสาวในคราวแรก กลับกลายเป็นภาพเด็กสาววัย 14 ขึ้นคร่อมและควบขย่มตาแก่รุ่นราวคราวพ่ออย่างเร้าร้อน

อูยยยยย  ตาแก่เริ่มหลงรักหุ่นไม้กระดานวัยแรกแย้มของเด็กสาว มันบีบคลึงหน้าอกแข็งๆที่เพิ่งตั้งพาน พร้อมเขี่ยหัวนมชมพูของเธอไปด้วย จู่ๆเด็กสาวก็เน้นจังหวะหนักขึ้นอย่างหนักหน่วง ทักษะการขี่ม้าของคุณหนูในซัมเมอร์ที่ผ่านมาทำให้เธอโยกขย่มอย่างช่ำชอง ตาแก่ตะลึงลานในจังหวะที่โยกได้อย่างเข้าทีของเด็กสาว

ตาเฒ่าทนต่อผิวสัมผัสอันเนียนนุ่มของเด็กสาวลูกผู้ดีคนนี้ไม่ได้อีกแล้ว มันน้ำแตกติดๆกันชนิดที่พุ่งยาวเกือบโดนหน้าตัวเอง

อูยยยย มันตัดสินใจ ณ แต่บัดนั้น อีหนูคนนี้ต้องรักษาให้ดี ยามเติบใหญ่ อีนี่อาจเป็นกระหรี่คุณหนูชั้นดีที่มันเรียกหาได้ เอาไว้แก้เงี่ยน

มันจับพลิกเด็กสาวให้นอนคว่ำหน้าอีกครั้ง ก่อนจะละเลงลงลิ้นให้อีกเที่ยวอย่างตั้งใจ จุดประสงค์มีเพียงอย่างเดียวให้เด็กสาวน้ำแตกให้มากครั้งที่สุดในช่วงเวลาอีกไม่กี่นาที ที่เหลือ ตาเฒ่างัดเทคนิคทุกอย่างมาใช้กับเด็กสาว ทั้งเกี่ยวติ่ง ดูดแตด บี้หอย จนเด็กสาวครางกระตุกไม่เป็นท่า

ภาพของเด็กสาวบริสุทธิ์วัยแรกแย้มที่ซ้อมหลีดเมื่อตอนเย็น แทบหาไม่มีอีกแล้ว เหลือแต่อีกระหรี่เด็กขี้เงี่ยนคนนี้ เธอทั้งร่อนหี โยกเอวรับลิ้นตาแก่อย่างปล่อยเนื้อปล่อยตัว ตาแก่มองร่องหีตีบตันอีกครั้ง อยากจะเย็ดใจจะขาด แต่ฝืนเอาเข้าไปมันสัมผัสได้ว่า อาจจะมีแต่เสียกับเสีย ที่แน่ๆร่องหีเด็กคนนี้ฉีกแน่ๆ แถมยังจะแสบควยโดยใช่เหตุ ทำให้อีเด็กไร้เดียงสานี่ติดใจเก็บไว้เย่อเล่นในยามที่มันโตพอน่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีกว่า

เด็กสาวน้ำแตกนำตาเฒ่าไปไม่รู้เท่าไหร่ จนเมื่อถึงเวลา 20.00 น. สายจากคุณแม่เธอดังขึ้น

เด็กสาวมองหน้าตาแก่อย่างกังวลใจ ตาเฒ่าหยั่งเชิงด้วยการบอกเธอว่า อีหนูรับสายคุณแม่สิลูก

เธอรับอย่างกล้าๆกลัวๆ  ตาแก่ก็ลุ้นตัวโก่ง

แม่เธอบอกว่าใกล้จะถึงโรงเรียนแล้ว ให้ลูกคนสวยของคุณแม่มารอหน้าโรงเรียนได้เลย หนูมายรับคำว่า ค่ะ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

ยังมีเวลาอีก 5 นาที ตาแก่สั่งลาด้วยการดูดร่องหีเด็กสาวจนน้ำเกลี้ยงเกลา ก่อนจะปล่อยตัวให้แต่งตัวอย่างลวกๆ โอ้ยยย ชุดนักเรียนเด็กคอนแวนต์ นี่มันน่าจริงๆ รู้งี้ไม่น่าจับแก้ผ้าเลย น่าจะเอาในชุดนักเรียนสักครั้ง แต่เชื่อเถอะว่าครั้งหน้ามีโอกาสแน่ๆ

ตาแก่ปล่อยตัวเด็กสาวออกไปทำเอาเด็กสาว งุนงง หากเด็กสาวเงียบไม่เปิดปาก เท่ากับว่ามันจะได้เด็กนักเรียนคอนแวนต์คนนี้ไว้กินยาวๆแน่ๆแล้ว หากเธอเปิดปากฟ้องแม่เธอ ตาแก่หยิบการ์ดสีทองขึ้นมาตระเตรียมไว้รับเหตุที่เลวร้ายที่สุด

ภาพรถ BMW คันหรูจอดเทียบหน้าโรงเรียน หญิงสาววัยสะพรั่งในชุดสาวออฟฟิศ ลอยเด่นออกมาจากรถ เธอมีความคล้ายคลึงกันกับหนูมายเสียหลายส่วน แต่ต่างก็ตรงที่อะไรๆดูจะใหญ่โตกว่าไปเสียหมด

อูยยย แม่คุณเอ้ยพวกผู้ดีนี่มันยังไงสวยทั้งแม่ทั้งลูกเลยเว้ย ตาแก่จ้องมองคุณแม่ยังสาวอย่างหลงใหล นี่มันต้นแบบของสาวออฟฟิศในหนัง AV ชัดๆ

คุณแม่ยังสาวในวัย 35 ปีอยู่ในชุดสูทเข้ารูปของออฟฟิศ เธอเพิ่งเสร็จจากการประชุมก่อนจะบึ่งตรงมารับลูกสาวคนเดียวของเธอ หน้าอกกลมกลึงในวัยสะพรั่งโดดเด่นไม่เป็นรองใคร เธอตั้งงานตั้งแต่อายุยังน้อย และมีน้องมายออกมาเพียงคนเดียว กับผัวแก่ๆไร้น้ำยา คุณแม่แพรวาของหนูมาย นับเป็นนางหงส์ที่เด่นสง่ากว่าใครมากๆในวัยเดียวกัน

ด้วยการบำรุงจากบรรดาครีมราคาแพง และการรักษาหุ่นของเธอ ส่งผลให้คุณแม่วัย 35 ยัง หุ่นเซี๊ยะไม่ต่างจากพวกสาวรุ่นๆวัย 20 กว่าๆ  

เธอมองลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของเธอเดินด้วยท่าทีแปลกๆ เพราะถูกตาเฒ่ากระทำชำเรา แถมน้ำลายกับน้ำเงี่ยนที่ฉ่ำร่องอยู่นั่น ส่งผลให้เธอรู้สึกคันยิบๆ ที่ร่องหี

ตายแล้ว น้องมาย ทำไมเสื้อยับยู้ยี้แบบนี้ละลูก  เธอดุลูกสาวเธออย่างน่าชัง

น้องมายหันมามองตาแก่ ที่หลบมุมอยู่หลังต้นไม้แวบหนึ่ง เธอเหมือนกำลังครุ่นคิดอะไรบางอย่าง ก่อนจะหันกลับไปตอบคุณแม่ว่า

หนูซ้อมหลีด ค่ะ คุณแม่ มันมีเต้นประกอบเพลงที่ต้องใช้ท่านอนนิดหน่อย เสื้อเลยยับ  เด็กสาวเอ่ยโกหกคุณแม่คนงามของเธออย่างหลบสายตา เธอหวังว่าเรื่องเลวร้ายมันกำลังจะจบลงแล้ว

คุณแม่เธอ จ้องมองลูกสาวเหมือนจะแสวงหาความจริงบางอย่าง แต่ท้ายที่สุดก็ไม่ได้เอ่ยถ้อยคำใดๆ หนูมายเดินร่องแฉะขึ้นรถ BMW หรูไปอย่างซึมเศร้า

ตาแก่เก็บการ์ดสีทองในกระเป๋าไว้อีกครั้ง ก่อนที่สายตาของผมจะจ้องมองก้นกลมกลึงของคุณแม่ลูก 1 คนนี้อย่างมีเลศนัย

....
หนูมาย นักเรียนสาวคอนแวนต์คนงามเหม่อมองออกไปนอกหน้าต่างรถ BME หรูอย่าง ถอนถอดใจ

ติ่ง  เสียงข้อความจากโปรแกรม Line โทรศัพท์เธอดังขึ้น

ถึงบ้านรึยังครับ คนเก่งของพี่    ข้อความจากรุ่นพี่ที่เธอแอบชอบส่งมาทักด้วยความเป็นห่วง

หนูมาย ก้มมองข้อความ ก่อนจะปิดมันทิ้งโดยไม่ได้ตอบคำถามใดๆ เธอสงสัยในความบริสุทธิ์ของเธอ เธอยังนับว่าผุดผ่องอยู่หรือเปล่า พี่ต้นจะรับเธอได้ไหม หากรู้ว่าเธอไม่ใช่ผู้หญิงบริสุทธิ์อีกแล้ว

ติ่ง ติ่ง  เสียงข้อความดังขึ้นอีกครั้ง

เธอคิดว่าน่าจะเป็นรุ่นพี่คนเดิม ทักย้ำมาอีกแล้ว เธอไม่รู้ว่าเธอจะหนีเขาด้วยเหตุผลอะไร ถ้าเธอไม่พูดใครเล่าจะรู้เรื่องนี้ หนูมายหวังจะหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาตอบรุ่นพี่ที่เธอแอบปลื้มสักครั้ง แต่แล้วข้อความล่าสุดที่ส่งมาทำเอาตื่นตกใจจนหน้าถอดสี

อีหนูของลุง วันนี้เก่งมาเลยรู้ไหม ลุงยังเสียวควยอยู่เลย ไม่เชื่อดูรูปสิ

ภาพที่ตาแก่นั่นส่งมาทำเอาเธอแทบช็อก ภาพเด็กนักเรียนสาวขึ้นขย่มดุ้นของตาแก่อย่างเร่าร้อน ทำเอาเธอหน้าร้อนฉ่า เธอเกิดคำถามขึ้นมากมาย ตาลุงเขาเอาโทรศัพท์เธอไปแอดตอนไหน แถมยังถ่ายรูปคลิปเก็บไว้อีก เธอพลาดไปแล้ว

หนูมาย ปิดโทรศัพท์ลงอีกครั้ง โดยไม่ตอบใครๆ เด็กสาวเหม่อมองไปนอกหน้าต่างอีกครั้ง ก่อนจะหลับตาลงอย่างเหนื่อยล้า เธอร่ำร้องอย่างปวดหัวใจ แต่ที่เจ็บปวดยิ่งกว่าคือไม่อาจแสดงออกมาได้แม้แต่คราบน้ำตา
................................................................
      ตามผลงาน ของ คุณ punyang ได้ที่ลิงค์วาล์ปนี่นะ.
[/color] Forgiving Card : ..
Ep.1 : พริตตี้สาว (Rape)
[/color] The New World : จอมคนโลกใหม่ ..
ตอนที่ 17 ตอนที่ 18 จบ
ตอนที่ 15 ตอนที่ 16
ตอนที่ 13 ตอนที่ 14
ตอนที่ 11 ตอนที่ 12
ตอนที่ 9 ตอนที่ 10
ตอนที่ 7 ตอนที่ 8
ตอนที่ 5 ตอนที่ 6
ตอนที่ 3 ตอนที่ 4
ตอนที่ 1 ตอนที่ 2
 


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 02, 2016, 11:01:13 pm โดย punyang »

*

ออฟไลน์ applej2k

 • Junior Member
 • ***
 • 295
 • 189
  • ดูรายละเอียด
Re: Forgiving Card : Ep.2 นักเรียนสาวคอนแวนต์ (Rape)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 11, 2016, 01:36:34 am »
Thanks you ขอบคุณมากครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ