ได้หมวยแถมเจ้ (แต่งต่อ)

ได้หมวยแถมเจ้ (แต่งต่อ)

 • 2 ตอบ
 • 9075 อ่าน
*

ออฟไลน์ patty88

 • Senior Member
 • ****
 • 817
 • 3807
  • ดูรายละเอียด
ได้หมวยแถมเจ้ (แต่งต่อ)
« เมื่อ: พฤษภาคม 28, 2016, 11:50:18 pm »
                  เรื่องนี้คุณผัวชอบมากเลยแต่งต่อไว้ค่ะ เลยขอมาลงให้อ่านกันค่ะ
 ยังไม่จบหรอกค่ะ คุณผัวยังจะแต่งต่ออีก จบเมื่อไหร่จะเอามาลงให้อ่านค่ะ อิอิ...คือผมเห็นอาซ้อช่วยตัวเองอยู่ คิดดูแล้วก็อยากจะช่วยสงเคราะห์ให้บ้างแต่ก็ยังได้แค่คิดนะครับ จากการที่เจ๊สองคนมาเล่นกับผมผมก็ไม่ได้แสดงอะไรให้ใครสงสัย กลางวันก็ทำงานไปตามปกติ กลางคืนวันไหนเจ๊แกอยากแกก็ลงมาหาผม หรือบางคืนแกสองคนกลับจากไปเที่ยวแกก็จะแวะเล่นกับผมก่อนสักสองสามยก แล้วก็ขึ้นไปนอนไอ้ผมไม่ไปไหนหรอกครับ นอนเฝ้าร้านดูทีวีสบายกว่า เพราะผมไม่ได้ไปเที่ยวไหนก็มีเงินเก็บพอสมควรบวกกับเวลาเจ๊แกมาเล่นกับผม แกจะเอาเงินใส่ซองแดงวางทิ้งไว้ที่หัวนอนให้ทุกครั้งตอนแรกผมไม่รู้ว่าอะไร แต่พอถามเจ้หมวยเข้า แกก็บอกว่าอั้งเปา รางวัลนะรางวัลที่ทำให้แกสองคนมีความสุข (มารู้ทีหลังว่าเมื่อก่อนแกสองคนไปเที่ยวแล้วจ้างผู้ชายให้เอาพอมีผมแกเลยเอาเงินให้ผมแทนเหมือนให้รู้ฐานะว่าฉันจ้างแกนะ อย่าทำสะเออะมาเป็นเจ้าเข้าเจ้าของ)ซองแดงนี่ผมก็ไม่ได้เอาไปใช้ที่ไหน หากล่องมาใบแล้วเอาซองเก็บไว้อย่างนั้นตลอด

วันนึงผมไปอ่านในหนังสือโป๊ที่เจ๊แกชอบเอามาดูพบว่ามีวีธีที่จะให้ผู้หญิงติดใจ ก็คือฝังมุกกับผ่าเบนซ์ผมคิดไปคิดมาก็ตกลงใจว่าจะทำฝังแค่มุก ผ่าเบนซ์มันเจ็บมากไปหน่อยไม่ได้ทำให้ตัวเองเสียวขึ้นมาอีกสักนิดดูไม่สวยด้วย ก็แค่ทำให้ผู้หญิงติดใจเท่านั้นตกลงใจได้ก็ไปหาหมอที่คลีนิคท้ายตลาดทำให้ หมอแกก็ดี ใส่ให้มาสี่เม็ดคิดตังไปพันเดียวเองเลยถือโอกาสทำหมันไปด้วยอันนี้ฟรีเพราะนัยว่าหลวงมีเงินสนับสนุนโครงการคุมกำเหนิดทำไปได้สี่วันแผลก็แห้ง ตอนนั้นเป็นช่วงพอดีกับเจ๊สองคนไปเที่ยวเมืองจีนกับเพื่อนรุ่นเดียวกันพอดีพอเจ๊สองคนกลับมาแผลก็หายพอดี แต่ผมก็ยังเจ็บนิดหน่อยเวลาปฏิบัติการอีกอย่างในหนังสือมันมียานวดบอกว่าทำให้ใหญ่ให้ทนขึ้น ขวดตั้งหลายตังแต่ผมก็ตัดใจเอาเงินเก็บซื้อไปสองขวด ว่างๆก็นวดมันไป

ครั้งแรกที่สองเจ๊แกถูกทะลวงด้วยท่อนติดมุกแกสองคนแทบจะขาดใจเสียให้ได้ ไอ้ผมมันยังเจ็บอยู่มันก็เลยไม่ค่อยเสียวเท่าไหร่ก็เลยยิ่งทนเข้าไปอีก คืนนั้นเจ๊สองคนไม่กลับขึ้นห้องเลย นอนอยู่กับผมจนถึงเช้าเช้ามืดผมยังล้างหน้าไก่แถมให้อีกคนละรอบ เจ๊สองคนถึงได้ยอมตัดใจโซเซขึ้นไปอาบน้ำอาบท่าที่ห้องได้

จากนั้นมาเจ๊แกก็ยกเอาเตียงกับที่นอนหนาเป็นศอกที่ขายอยู่หลังใหญ่ มาใส่ไว้ในห้องนอนผมสั่งให้ช่างมาติดแอร์ให้อีกตัว แถมทีวีจอแบน50นิ้วอีกเครื่องพร้อมเครื่องเล่นซีดี แล้วทุกสองสามวันเจ๊สองคนก็จะลงมานอนค้างกับผมตลอดคืนผมก็เลยถามว่าไหนๆก็ไหนๆแล้ว มานอนด้วยกันตลอดก็สิ้นเรื่อง เจ๊แกบอกว่าไม่ได้แกไม่ได้อายใครที่มีผมเป็นผัว แต่บอกว่าถ้าแกขืนนอนอยู่ด้วยทุกวันแกต้องเสียวจนตายแน่ ขอเสียวมากๆสักคืนแล้วพักสักสองคืนดีกว่าจะสลับกันมานอนก็ไม่ไหวอีก เพราะคนเดียวก็เอาผมไม่อยู่ รับมือกับผมต้องใช้สองคนผมก็ได้แต่หัวเราะไม่ได้ว่าอะไร ก็ยามันทำให้ทนขึ้นอึดขึ้นควยก็รู้สึกจะใหญ่ยาวขึ้นด้วย ผมก็ยังทำหน้าที่ของผมไปตามปกติไม่มีใครระแคะระคายเรื่องของผมเลย เพราะผมไม่เคยออกไปเที่ยวไหนเพื่อนที่ทำงานอยู่ด้วยกันมาหลายปีมันรู้นิสัย มันก็เลยไม่ได้สนใจอะไรห้องนอนผมก็ไม่มีใครเข้ามายุ่งเพราะตั้งแต่ชั้นสองขึ้นไปเป็นเขตบ้านของเจ้าของร้าน คนงานห้ามขึ้นไปเด็ดขาด

วันนึงพอปิดร้านเสร็จผมก็ไปหาอะไรกินในครัวเมื่อกลางวันผมซื้อน้ำพริกกะปิกับปลาทูจากแม่ค้าที่เข็นรถขายผ่านหน้าร้านกะว่าจะเอาไว้กินมื้อเย็น ปกติเจ้าของร้านก็แบ่งกับข้าวเอาไว้ให้ผมอยู่แล้วผมมันก็ไม่ใช่คนเลือกกิน อะไรก็กินได้ไม่มีปัญหา แต่น้ำพริกนี่นานๆจะได้กินสักทีได้โอกาสก็เลยซื้อเอาไว้ เปิดตู้เย็นมองหาผักแกล้ม มีแตงล้านอยู่ลูกมะเขือยาวอยู่สามหัว ผมเห็นมะเขือยาวแล้วนึกถึงอาซ้อขึ้นมาได้งานนี้ผมจะแกล้งอาซ้อสักหน่อย ผมเลือกมะเขือยาวที่ดูดีที่สุดเอาไว้หัวแล้วเอาอีกสองหัวแช่ฟรีสไว้ แล้วผมก็ทำมะเขือยาวชุบไข่ทอดกินกับน้ำพริกไปเลยแกล้มด้วยแตงร้านสดอีกลูก มื้อเย็นนี่ผมอิ่มหน่ำเป็นพิเศษ กินข้าวปลาเสร็จผมก็เก็บจานชามทำความสะอาดเรียบร้อย นึกถึงมะเขือยาวได้ก็เอาออกจากฟรีสมาแช่น้ำไว้สักพัก แล้วก็เอากลับไปแช่เย็นไว้อย่างเก่า นึกอยู่ในใจคราวนี้คงทำให้ไม่ใครก็ใครอารมย์ค้างบ้างแหละน่าก็มะเขือยาวที่มันดูข้างนอกยังดีอยู่ ข้างในมันเละไปหมดแล้วนี่ครับผลจากการที่ถูกแช่จนแข็งแล้วทำให้มันละลาย เปลือกมันยังดูสดอยู่แต่ข้างในมันเละไปแล้ว เรื่องนี้ผมไม่ได้รู้เองหรอกครับก็อ่านจากในหนังสือของเจ๊นั่นแหละครับ

คืนนั้นเจ๊ทั้งสองขอพักเพราะเมื่อคืนวานเจ๊แกขอให้ลองทางใหม่ ทางสายใหม่ของแกสองคนแน่นดีจริงๆผมอัดแกสองคนจนครางเรียกผมเป็นผัวลั่นไปหมดดีว่าห้องที่ผมนอนติดแอร์แล้วผนังเป็นซีเมนท์ม่ายงั้นชาวบ้านชาวช่องเป็นแตกตื่นแน่ เสียอย่างเดียวกลิ่นมันไม่ค่อยจะดีมันคลุ้งไปทั้งห้องต้องเปิดประตูห้องน้ำให้พัดลมดูดอากาศในห้องน้ำมันดูดกลิ่นออกไปเรื่องนี้ผมต้องหาทางแก้ไขในภายหลัง เช้ามืดหลังจากล้างหน้าไก่แล้วผมต้องประคองเจ๊สองคนขึ้นห้องชั้นสาม เพราะทั้งสองคนขาแทบจะไม่มีแรงเดินบ่ายๆเจ๊ทั้งสองถึงได้ค่อยๆเดินขาถ่างตูดบิดกระมิดกระเมี้ยนลงมาดูงานได้เจ๊รินแอบมากระซิบบอกว่า จากที่ถ่ายลำบาก คราวนี้ถ่ายคล่องเลย ส่วนเจ๊หมวยก็บอกว่าไม่ไหวท้องไส้ปั่นป่วนไปหมด ผมก็ได้แต่ยิ้มๆ

คืนนั้นก่อนเข้าห้องนอนผมดึงประตูเหล็กที่กั้นชั้นสองกับชั้นหนึ่งลงประตูนี้มันไม่ได้เอาลงเป็นประจำ ผมดึงลงเป็นพักๆ แล้วแต่นึกได้หรือเปล่ามันก็เลยไม่ได้ผิดปกติอะไร แค่ดึงขึ้นก็ผ่านไปได้แต่มันก็มีเสียงดังพอควรทำให้ผมรู้ว่ามีใครลงไปข้างล่างหรือเปล่าผมนอนเล่นไปพอเคลิ้มๆ ก็ได้ยินเสียงประตูดัง ผมรอสักพักก็แอบตามลงไปดูอาซ้อทำเหมือนเดิมอีก เอาปลอกยางหุ้มมะเขือยาวแยงรูตัวเองอยู่แต่คราวนี้ดันได้สองที มะเขือยาวก็เละแตกอยู่ในปลอกหมดแกคงอยากมากก็เลยนอนเอานิ้วสามนิ้วแยงตัวเองไป ผมสงสัยมาก ก็มันมีมะเขืออยู่สองลูกนี่ลูกนึงใช้ไม่ได้แล้วก็ไปเอาอีกลูกมาใช้สิ ผมเลยแอบไปในครัวเปิดดูตู้เย็นอ้าว...ไม่มีมะเขือยาวเหลืออยู่เลยแฮะ เอ...แล้วใครเอาอีกลูกไปใช้หละ....

หลังจากนั้นผมก็เริ่มสังเกตดูหน้าที่จ่ายตลาดก็เป็นของอาม้า พอแกกลับจากตลาด ผมก็จะไปช่วยแกเอาของออกเก็บทุกสองวัน แกจะซื้อมะเขือยาวมาสองสามลูกเป็นประจำทั้งๆที่กับข้าวทุกๆวันผมก็ไม่เคยเห็นมีส่วนประกอบของมะเขือยาวสักนิดก็เลยรู้ได้ว่า สองคนพี่น้องรุ่นใหญ่นี่ เห็นเงียบๆก็ยังมีความอยากอยู่

ผมเริ่มสนใจอาม่ากับอาซ้อมากยิ่งขึ้นอาม่าอายุราวๆ 60 ขาวอวบนิดๆ หน้าตาก็งั้นๆ เนื้อหนังของแกยังไม่เหี่ยวสักนิดส่วนอาซ้อ ราวห้าสิบกว่าๆ ขาวเหมือนกันแต่ไม่เท่าอาม่า หน้าตาก็พอดูสบายตารูปร่างไม่อ้วนไม่ผอม สองพี่น้องรุ่นใหญ่นี่ไม่ค่อยลงมายุ่งในร้านแต่เช้ามืดทั้งสองคนจะไปสวนลุมกัน ไปทำอะไรผมไม่รู้ เห็นบอกว่าไปออกกำลังกัน พอสายหน่อยก็กลับกันมามีน้ำเต้าหู้ปาโก๋ติดไม้ติดมือมาทุกเช้าแบ่งให้ลูกหลานตัวเองกินแล้วก็เผื่อแผ่มาถึงผมด้วย

คืนหนึ่งหลังจากที่สองพี่น้องสำลักความสุขจนแทบจะขาดใจนอนแบบอยู่บนเตียงแต่ของผมยังแข็งเป็นลำอยู่ เจ๊รินก็พูดขึ้นว่า “หมวยดูสิ มันยังสู้อยู่เลย แต่อั้วไม่ไหวแล้วหละ”“อั้วก็ไม่ไหวหมดแรงแล้ว ทำไงดีหละเจ๊ อย่างนี้อาแดงอีก็ค้างสิ” “ไม่เป็นไรหรอกเจ๊ถ้ามันไม่อ่อนเดี๋ยวผมชักว่าวก็ได้” “อา..ไม่ได้เจ๊ไม่ยอมให้อาแดงเสียน้ำไปเปล่าๆอย่างนั้น แล้วทำไปมันจะเสียนิสัย ต่อไปมันไม่อึดในหนังสือมันว่างั้นนะ เราจะทำไงดีหละหมวย” “ไม่รู้สิเจ๊ เราสองคนก็ไม่ไหวแล้วนา”“เอางี้ไหมหมวย ให้อาแดงเอาม่าไหม ม่ายังเงี่ยนอยู่นะ หลายปีมานี่มะเขื่อยาวหมดไปหลายเข่งแล้วให้อาแดงไปเอาแทนมะเขื่อยาวก็แล้วกัน จะได้ประหยัดเงินไปด้วย หมวยว่าดีไหม” “อ่า..เจ๊จะให้อาแดงเย็ดม่าเหรอ ไม่ดีมั่ง” “แต่เจ๊มาคิดนะ เจ๊ว่าดีออก ม่ายังเงี่ยนอยู่เผลอๆไปมีอะไรกับคนอื่นมันจะยุ่งนะ บ้านเราอยู่อย่างนี้ก็ลงตัวอยู่แล้วเจ๊ไม่อยากให้มีใครเข้ามาอีก” คนอ่านคงสับสนนิดหน่อย อาม่าที่เจ๊สองคนแกเรียกนะคืออาซ้อที่ผมเรียกแม่ของเธอครับ

“หมวยก็ไม่อยากให้ใครเข้ามายุ่งในบ้านอีกเหมือนเจ๊นั่นแหละนี่ก็ได้ข่าวว่ามีทั้งหนุ่มทั้งแก่มาเรียบๆเคียงๆทั้งม่าทั้งตั่วเนี้ยอยู่หลายคนว่าแต่จะทำไงดีหละ ม่าแกถึงจะยอม” “เอาเถอะ เราต้องหาวิธีแต่ตอนนี้เจ๊ต้องขอกลั่นใจก่อน ปล่อยอาแดงไว้อย่างนี้ไม่ได้ เอ้า..อาแดงเจ๊แหกตูดให้แล้ว เอาเจลทาควยแล้วยัดเลย เอาให้แตกเลยนะมากกว่านี้เจ๊ก็ไม่ไหวแล้ว”

เรื่องที่เจ๊ทั้งสองพูดมันคงไม่เป็นจริงได้ง่ายๆถ้าอีกสองคืนต่อมาอาซ้อแกไม่ลงมาหามะเขือยาวในตู้เย็นอีกคืนนั้นเจ๊ทั้งสองนอนหมดแรงหายใจแผ่วๆแก้ผ้าอยู่บนเตียงเป็นปกติ ส่วนผมยังนั่งควยแข็งดูทีวีอยู่ผมได้ยินเสียงประตูเหล็กเลื่อนเปิด ผมก็รู้ว่ามีคนลงมาข้างล่างผมสะกิดบอกให้เจ๊ทั้งสองเงียบๆผมปิดไฟในห้องแต่ก็ยังพอมองเห็นเพราะมีแสงจากทีวีส่องออกมาแล้วผมก็เปิดประตูย่องลงไปข้างล่างทั้งๆที่ไม่มีผ้าติดตัวสักผืนมีเจ๊ทั้งสองตามมาเงียบๆแก้ผ้าอยู่เหมือนกัน ผมพาเจ๊ทั้งสองมาหลบอยู่หลังกองที่นอนเรายืนอยู่เงียบๆ สักเดี๋ยวอาซ้อก็ออกมาจากครัว ในมือข้างนึงมีมะเขือยาวใส่ปลอกสีแดงมาเรียบร้อยอีกข้างก็มีมะเขือยาวอีกลูก แล้วอาซ้อก็ขึ้นมานอนหงายบนที่นอนตั้งอยู่กลางห้อง ถกชุดนอนที่เป็นผ้าบางๆขึ้นแล้วก็เอามะเขือยาวยัดเข้ารูไปผมรอสักพักก็ได้ยินเสียงครางซีดซ้าด ผมสะกิดเจ๊ทั้งสองเป็นทำนองว่าถึงเวลาแล้วเจ๊ทั้งสองเข้าไปหาอาม่า โดยเจ๊รินเข้าทางซ้าย

เจ๊หมวยเข้าทางขวาพอเจ๊ทั้งสองขึ้นไปบนเตียง อาม่าก็เหลือบมาเห็น แต่ก็ไม่ว่าอะไรคว้าตัวเจ๊หมวยเอาหัวไปกดที่หน้าอก ส่วนเจ๊รินเหมือนจะรู้หน้าที่ปลดมืออาม่าออกจากมะเขือยาวแล้วก็ลงมือซอยมะเขือในรูอาม่าแทน “อา เร็วๆอารินม่ากำลังเสียว” อาม่าร้องออกมา “เสียวหรือม่า อั๊วมีของที่เสียวกว่านี้อีกม่าลองไหม” “อูย...มีอะไร แค่นี้ม่าก็เสียวจะแย่แล้ว อา..แรงๆ..” “ของเล่นใหม่นะม่าลองไหมหละ” “โอ..อูย...เดี๋ยวค่อยว่ากัน ตอนนี้ทำให้ม่าเสร็จก่อนนะ อูย...แรงๆอาริน”อาม่าคงเสียวมากหลับหูหลับตาร้องคราง เจ๊หมวยก็ทั้งบีบทั้งดูดนมอาม่าแทบแหลกคามือ

แต่เจ๊รินกลับเงยหน้าขึ้นมองผมแล้วพยักหน้าบอกใบ้ให้เข้ามาหาผมก็เดินเข้าไปหาท่อนลำที่น้ำยังไม่แตกก็พองแข็งจนปวด พอผมเข้าไปใกล้เจ๊รินก็จับของผมเข้าไปจ่อที่ปากรูอาม่า แล้วแกก็ดึงมะเขือยาวออก กดของผมเข้าไปแทนผมกัดฟันกระแทกท่อนเอ็นเข้าไปจนมิดโคน “โอว...อาริน ทำอะไรม่า แน่นรูจัง แล้วทำไมมันเสียวคันๆหละอูย...คัน.แล้วเสียวจริงๆ...”อาม่าร้องออกมาแต่มองไม่เห็นผมเพราะตัวเจ๊หมวยบังอยู่ “ม่าไม่ต้องแปลกใจหรอกของเล่นใหม่ของอั๊ว รับรองเดี๋ยวม่าต้องติดใจ”แล้วเจ๊รินก็พยักหน้าให้ผมดำเดินการต่อไปอย่างเต็มสูบ ผมกระเด้าเนิบๆไม่เร่งร้อนให้ควยมันสัมผัสร่องหลืบใหม่ทุกซอกทุกมุม เบียดซ้าย บดขวางัดขึ้นกดลงบางทีก็ควานควยไปด้วย “อา...ซี๊ด...คันรู..เสียวหีจะตายแล้ว อา....” อาม่าผลักเจ๊หมวยออกก็มองเห็นผม “อา...เสียว..คัน...อะไรกันอาริน อาแดงอีเป็นของลื้อสองคนนี่พามาเอาม่าทำไม อีจะไม่ไหวนะ” “ม่าไม่ต้องห่วงหรอก แดงเขาแรงเหลือเฟือ อั้วสองคนหมดแรงแล้วเค้ายังไม่เสร็จม่าช่วยหน่อยนะ อีกอย่างม่าจะได้สนุกด้วยไง” เจ๊รินว่า “ของแดงเค้าดีนะม่าดีกว่ามะเขืออีก ใช้ของแดงเถอะม่าไม่เปลืองเงินซื้อมะเขือ” เจ๊หมวยบอกอาม่าผมก็ดำเนินการซอยงัด บดอัด บุกทะลวงซ้ายขวาไปเรื่อยๆ ปล่อยให้แม่ลูกเขาคุยกัน“อี้...อา...ซีดดดด...เสียว คัน อา...บดหัวหน่อย โอ...เสียวมดลูกดีจริงๆ อาแดงเร็วๆ” ผมได้ฟังอาซ้อพูดก็เร่งเต็มสูบ“โอ้ย...เสียว อ่า.... มาแล้ว...มาแล้ว..โอะ...ซีด....” อาซ้อเกร็งกระตุกไปสี่ห้าทีมือเท้าเกร็ง ตัวแอ่นขึ้นมา แต่ผมก็ยังไม่หยุดซอย “อูย...เสียว คัน พอแล้ว พออั้วเสียว เอาออกก่อน ให้อั้วพักก่อน” อาซ้อพยายามเบี่ยงเอวหลบแต่ผมจับสะโพกอาซ้อไว้ เอวก็ซอยไปเรื่อยๆ “โอ้ย...เสียว.เสียวอีกแล้ว..อูย..อูย..มาอีกแล้ว..อูย..มาแล้ว...” แล้วอาซ้อก็กระตุกไปอีกรอบคราวนี้อาซ้อถึงกับผว่าขึ้นมากอดผมแน่น ตัวเกร็งสั่นเหมือนลูกนกตกน้ำ

“อาแดง เจ๊สองคนไม่ไหวแล้วเจ๊ขึ้นไปนอนพักก่อนนะ อาแดงดูแลอาม่าด้วยหละ อย่าหักโหมนักหละเก็บแรงไว้เผื่อเราสองคนด้วยนะ” เจ๊รินบอกผม “อาแดงเอาม่าขึ้นห้องไปก่อนตรงนี้เดี๋ยวเจ๊จัดการดูแลตรงนี้ให้เรียบร้อยเอง ถนอมๆม่าของเจ๊หน่อยนะ”เจ๊หมวยว่า“อย่าห่วงเลยเจ๊ ผมจะดูแลอาซ้ออย่างดี” พูดจบผมก็ดึงตัวอาซ้อให้มากอดคอผมไว้จับขาสองข้างของอาซ้อให้รัดสะโพกผม “อาซ้อรัดตัวผมไว้นะ ผมจะพาอาซ้อขึ้นข้างบน”แล้วผมก็ช้อนก้นอาซ้อขึ้น ให้โคกอัดกับหนอกของผม แล้วผมก็พาอาซ้อขึ้นห้องในท่าลิงอุ้มแตงตลอดทางอาซ้ออุทานเสียงเสียวไปจนถึงห้องผม “อุย...เสียว... คัน..” “โอ..เบาอาแดง ไอ้นั่นมันบดมดลูกอั๊ว” ผมอุ้มอาซ้อขึ้นถึงห้องก็เอาแกไปนอนที่เก้าอี้สระผมที่พอจะใช้แทนเก้าอี้นายพรานได้ ผมยกสินค้าของร้านขึ้นมาใช้โดยที่เจ๊ทั้งสองไม่ต่อว่าอะไรเมื่อทดลองนอนลงแล้วผมเข้าไปปฏิบัติการอยู่กลางหวางขาเก้าอี้ที่ขนาดสูงพอเหมาะ ทำให้ปฏิบัติการของผมสุดๆถึงมดลูกทุกครั้งที่กดกระแทกทำให้รสชาติความเสียวเพิ่มขึ้นอย่างมากมายเจ๊ทั้งสองชอบมากเมื่อนอนอยู่บนเก้าอี้ตัวนี้

ผมวางอาม่าของเจ๊ทั้งสองให้นอนก้นหมิ่นอยู่บนเก้าอี้แล้วช้อนขาสองข้างขึ้นมาผมเริ่มสาวท่อนลำอีกครั้ง คราวนี้หัวเงี่ยงของผมกดเข้าไปบดมดลูกอาซ้อทุกครั้งจนอาซ้อร้องครางอย่างสุดเสียว“โอ...อา....เสียว อาแดงเสียว คัน...เน้นๆ อาแดง เน้นๆ “ อาซ้อหลับตาร้องครางให้ผมสอดใส่ให้หนักๆ“ฮ่า...อูย...มาแล้ว..มาอีกแล้ว....” ร่องรักอาซ้อขมิบตอดอย่างรุนแรงถี่ยิบทำให้ผมรู้สึกเสียวซ่านมากกว่าที่เคยทำกับเจ๊ทั้งสองเสียอีก จากไฟที่สว่างทำให้ผมเห็นอาซ้อได้อย่างชัดเจนอาซ้อนอนหลับตาพริ้ม ส่ายหน้าร้องคราง ถึงเธอจะมีอายุและไม่ใช่คนสวยนักแต่ก็ทำให้ผมรู้สึกว่าอาซ้อเร่าร้อนพอสมควร หน้าตาที่เสียวซ่านของแกดูเซ็กซี่มากผมเลยกระเด้าอัดอย่างสุดตัว อาซ้อผวาขึ้นมากอดผมแน่นบดอัดโคกกับหนอกของผม“อูย....ใจจะขาดแล้วอาแดง สุดๆเลย อูย..อูย..... รู้งี้อั๊วให้ลื้อเย็ดมาตั้งนานแล้ว มิน่าอารินกับอาหมวยถึงได้ติดใจเย็ดอั๊วอีกสิ เอาให้อั๊วสุดๆอีกครั้งสองครั้งนะอั๊วไม่เคยสุดๆอย่างนี้มาก่อนมันดีจริงๆ อา..เอาอีก..เอาอีก...” ผมไม่หยุดกระเด้าแต่คราวนี้เย็ดแบบควานควย ปากก็พูด “อาซ้อไม่เคยเสียวจนสุดเลยเหรอมีลูกตั้งสองคนแล้ว” “อา...อา...ไม่..ไม่เคย..เตี่ยสองคนนั่นกระเด้ายึกๆไม่กี่ทีน้ำก็แตกอั๊วต้องเอามะเขือยาวช่วยทุกที แต่มันไม่สุดๆอย่างนี้โอ้ว....เสียว..เสียวใจจะขาดแล้ว....”

เช้ามืดก่อนสางผมตื่นขึ้นมาตามปกติเห็นอาซ้อนอนหลับแผ่อยู่ข้างตัว ผมเลยลุกขึ้นมาดูรูปร่างอาซ้ออย่างใกล้ชิดเพราะยังไม่เคยได้ดูอย่างชัดๆมาก่อน ผมว่าแกก็โอเค รูปร่างของสาวใหญ่มีอายุอวบนิดๆ นมคล้อย หัวนมเม็ดใหญ่สีคล้ำ มีหน้าท้องนิดหน่อยคงเป็นเพราะออกกำลังเลยมีไม่มาก ส่วนตรงโคกนั้นมีขนขึ้นพรืดไปหมดเต็มท้องน้อยผมดูแล้วไม่ค่อยชอบใจ ผมถ่างขาแกออก ตรงร่องแคมแกสีออกคล้ำนิดหน่อย แคมในโผล่ยื่นออกมาจากแคมนอกย่นเป็นจีบปลายติ่งแตดสีชมพูยื่นออกมาจากปลอกหุ้มที่อยู่กลางร่องสีชมพูน่าเขี่ยเล่น แต่แปลกที่ตรงซอกขากลับไม่มีขนสักเส้นเรื่อยไปจนถึงรูตูดตอนแรกผมรำคาญขนที่โคกแกเหมือนกัน แต่พอเห็นตรงร่องกลับไม่มีขนผมก็เลยเบาใจไปหน่อยแต่ผมก็ไม่เปลี่ยนใจที่จะจัดการกับป่าหมอยผืนนี้ ...................

ผมลงมาเปิดร้านตามเวลาพวกลูกจ้างก็มาทำงานตามปกติ จนสายอาม่ากลับจากข้างนอก คงไปสวนลุมตามปกติ พอมาถึงเธอก็ปลี่เข้ามาหาผม“อาแดงเห็นอาลั้งมั้ย เมื่อเช้าอั้วตามหาก็หาไม่เจอ รู้เปล่าว่าอาลั้งไปไหน”อาม่าถามผม ผมไม่อยากโกหก เพราะเรื่องในบ้านมันคงปิดไม่มิดจากที่อาซ้อพูดกับเจ๊ทั้งสอง แสดงว่าอาซ้อรู้เรื่องของผมกับเจ๊มานานแล้ว อาม่าก็น่าจะต้องรู้ผมก็เลยบอกแกไปตรงๆ “อาซ้อหลับอยู่ในห้องผมครับ เมื่อคืนกว่าจะหลับเกือบค่อนรุ่งแกคงลุกไม่ไหว”“อา...อาลั้งอีถูกควยเนื้อเย็ดแล้วเหรอ เป็นไงอีชอบมั้ย” อาม่าถามตรงๆ“คงชอบนะครับ ผมเห็นแกร้องคราง สุ้ไม่ถอยเลยนี่ครับกว่าจะได้นอนเกือบสว่างแหนะครับ” ผมก็บอกอาม่าแกตรงๆ “เอากันทั้งคืนเลยเหรอ อาแดงไหวเหรอเมื่อคืนมันเป็นเวลาของอาหมวยกับอารินนี่ คงแรงดีเช้ายังลุกมาทำงานไหววันไหนว่างๆอั๊ววานอาแดงเย็ดหน่อยได้มั้ย อั๊วอยากลองควยเนื้อบ้างเคยเล่นแต่มะเขือยาวกับควยยาง มันไม่ค่อยจะสะใจเลย”อาม่าพูดยิ่งกว่าตรงไปถึงไหนๆ“คืนนี้ก็ได้ครับอาม่า คืนนี้ผมว่าง อาม่าลงมาหาผมที่ห้องสิครับ”ผมก็รับปากไปตรงๆเหมือนกัน “ไม่ต้องคืนนี้หรอกเดี๋ยวสายๆอาแดงบอกเด็กหน้าร้านว่าอั้วให้ไปเก็บเงินลูกค้าแล้วลื้อหลบขึ้นไปที่ห้องอั๊วนะว่าแต่ลื้อไหวหรือเปล่าหละ” “ไหวครับ ว่าแต่ซักกี่โมงดีหละครับ”“ซักสิบโมงก็แล้วกัน ...................(ตรงนี้ต้องแต่งต่อ).......

ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาผมมีหมอนข้างเดินได้ให้กอดทุกคืนเจ๊ทั้งสอง อาซ้อ อาม่า สลับกันมานอนกับผมทุกคืน แต่ผมรักอาม่าที่สุดเพราะอาม่าแกโดนควยเนื้อผมเป็นคนแรก ถือว่าแกถูกเปิดบริสุทธ์จากควยผู้ชายครั้งแรกหีแกขมิบตอดดีกว่าอาซ้อและเจ๊ทั้งสองเสียอีก

มีอยู่คืนหนึ่งดึกพอควร ไม่รู้ฟ้านึกยังไง เทฝนลงมาอย่างแรง มีทั้งลมทั้งฟ้าผ่าฟ้าแลบ ผมถอนควยที่เสียบคาอยู่ในร่องหีของอาม่าทางด้านหลังออกน้ำเงี่ยนขาวขุ่นไหลออกมาจุกที่ปากรู ผมนุ่งกางเกงบอลตัวเดียวลงมาจากห้อง เดินดูความเรียบร้อยหลังบ้านเพราะบางทีคนงานก็เอาของมากองไว้หลังบ้านแล้วเอาผ้าใบคลุมไว้เพราะโกดังที่เก็บของมันเต็มฝนแรงอย่างนี้ข้าวของจะเสียหาย เดินดูแล้วเห็นว่าข้าวของได้รับการคลุมกันฝนได้ดีพอควรจะมีเปียกไปบ้างก็ไม่มากนัก ครั้นจะทำให้ดีก็ทำไม่ได้เพราะฝนฟ้ามันคะนองอยู่ก็เลยถือโอกาสล้างตัวจากเหงื่อและคราบน้ำรักของอาม่าอยู่ที่ลานหลังบ้านด้วยน้ำฝนอย่างสบายใจ


กำลังจะเข้าในตึกก็มีฟ้าผ่าเปรี้ยงไฟฟ้าตึกแถวสองข้างซ้ายขวาของร้านก็ดับ จากที่ผมอยู่นี่มาหลายปี เวลาไฟดับที่ตึกแถวนี้มันจะดับเป็นบางคูหาเห็นช่างของไฟฟ้าเขาบอกว่าทั้งตึกมันเป็นไฟสามสาย แต่ช่างเขาแบ่งให้แต่ละคูหาใช้ไฟสลับกันเวลาไฟดับมันจะดับทีละสาย ไม่ได้ดับพร้อมกันหมด ทำให้บ้างคูหาดับ บางคูหาติดอันนี้ก็แล้วแต่เหมือนกัน อาจจะเป็นเพราะไฟหลวง หรืออาจจะเป็นจากสวิช ควบคุมในแต่ละคูหาเองเรื่องอย่างนี้ผมไม่ค่อยรู้เท่าไหร่หรอกครับ อาศัยที่ช่างของไฟฟ้าเขาบอกให้ฟังแล้วเขาก็บอกวิธีแก้ไขเบื่องต้นให้ ผมก็สนใจเฉพาะสามคูหาที่ผมอยู่ เพราะถือว่าห้องใครห้องมันสองข้างห้องที่ผมอยู่ ผมก็ไม่ค่อยได้สุงสิงเท่าไหร่ห้องทางซ้ายเป็นร้านตัดเสื้อผ้า มีผัวเมียลูกเล็กอยู่กับลูกจ้างอีกคน หน้าตาดีขาวๆพูดไม่ค่อยชัดนัยว่าเป็นพม่า ร้านนี้ผมเคยพูดคุยอยู่บ้างเพราะผมก็เป็นลูกค้าเขาคนหนึ่งส่วนทางขวาเป็นร้านขายเครื่องประดับพวกเพรชพลอยสองคูหา ร้านนี้เขาทำแน่นหนาประตูหน้าสองสามชั้น หน้าร้านก็เป็นประตูกระจก ปิดอยู่ตลอดเวลาถ้าใครจะเข้าร้านก็ต้องกดออด คนในร้านเห็นว่าน่าไว้ใจก็เปิดให้เข้าไปได้ถ้าไม่คุ้นหน้าก็จะสอบถามกันก่อนด้วยโทรศัพท์ภายในที่ติดอยู่หน้าประตูร้านทางขวาผมก้เลยไม่ค่อยคุ้นหน้าเท่าไหร่เพราะผมเองก็มัวอยู่แต่ในร้านตัวเองแต่ก็เคยเห็นเจ้าของร้านกับเมียแล้วก็ลูกสาวสองคนผ่านๆคนพวกนี้ก็ไม่เคยสุงสิงกับใครเหมือนกัน

มาเข้าเรื่องกันผมเข้าในตึกทางด้านหลังแล้วก็ออกไปหน้าร้านดูไปข้างนอกเห็นฝนตกหนักน้ำเจิ่งนองเกือบถึงฟุตบาท แต่ก็ไม่ได้ห่วงอะไรเพราะพื้นที่ร้านมันสูงกว่าฟุตบาทร่วมศอกกำลังดูน้ำอยู่ก็ได้ยินเสียงเคาะกระจกหน้าร้าน ปรากฏว่าเป็นเฮียร้านตัดเสื้อพอผมเปิดประตูแง้มๆแกก็พูดเสียงดังกลบเสียงฝนว่าวานช่วยไปดูไฟให้หน่อย ไฟดับ สงสัยว่าจะเป็นสวิชคัทเอ้าท์ในบ้านเพราะไฟหลวงไม่ได้ดับเฮียแกโทรถามไฟฟ้าแล้ว แต่ไฟฟ้าเขายังมาไม่ได้ต้องรอฝนซากว่านี้ เขาให้ลองแก้ไขด้วยตัวเองไปก่อนแต่แกไม่เคยรู้เรื่องพวกนี้ แกเคยโดนไฟดูดมาทีเลยกลัว ผมก็เลยคว้าไฟฉายติดมือไปตามเฮียแกเข้าไปในร้าน ผมถามว่า สวิชเมนไฟอยู่ที่ไหน เฮียแกว่าอยูในห้องนอนชั้นสองผมก็ตามเฮียแกขึ้นไป เข้าไปในห้องได้ผมก็ส่องไฟไปรอบๆ เห็นมีเตียงนอน มีคนนอนอยู่แต่นอนคลุมโปง ผมก็ไม่ได้สนใจอะไรเท่าไหร่ เห็นแค่ผ่านๆ แล้วผมก็ส่องไฟไปพบสวิชเมนเห็นสวิชมันดีดกลับอยู่ แต่ผมก็ยังไม่กล้าทำอะไรเพราะผมก็เปียกไปทั้งตัวผมเลยบอกเฮียให้แกสับสวิช เฮียแกก็ไม่กล้า ให้ผมทำ ผมไม่รู้จะทำไงก็เลยขอผ้าเช็ดตัวเฮียมาเช็ดตัวก่อนเฮียแกหันซ้ายหันขวา เหมือนไม่รู้ว่าผ้าเช็ดตัวอยู่ไหน เฮียแกก็ไปที่ร่างคลุมโปงเปิดผ้าตรงด้านหัว แล้วถามไปว่าผ้าเช็ดตัวอยู่ไหน พอแกได้คำตอบแกก็ลุกไปเปิดตู้เสื้อผ้าแกขอให้ผมส่องไฟให้ แต่ผมก็อดเห็นแวปๆว่า คนที่อยู่ในโปงมันเป็นสาวใช้ของเฮีย เฮียแกหยิบผ้าเช็ดตัวส่งให้ผมก็รับมาเช็ดตัวพอหมาดๆ เห็นไม้กวาดพิงอยู่ข้างฝา ผมคว้าเอามาแล้วผมก็เอาด้ามไม้กวาดดันสวิชคัทเอ้าขึ้น ไฟฟ้าก็ติดขึ้นคราวนี้ผมเห็นรอบห้องชัดๆ ห้องนี้คงไม่ใช่ห้องนอนเฮีย เพราะตกแต่งเรียบๆแต่รอบๆเตียงมีเสื้อผ้าหล่นอยู่หลายชิ้นมีทั้งยกทรง กางเกงใน ผ้าถุงกระจัดกระจายไปหมด ส่วนตัวเฮียเองผมเพิ่งสังเกตุได้ว่าแกนุ่งกางเกงเลตัวเดียว แต่ใส่กลับด้าน เห็นแค่นี้ผมก็พอเดาเหตุการณ์ออกแต่ผมเห็นว่าไม่ใช่เรื่องของผม ผมก็บอกว่าเรียบร้อยแล้ว ต่อไปเฮ๊ยก็ทำเองได้ถ้าเกิดอย่างนี้อีกแล้วผมก็ลากลับ เฮียแกตามมาส่งหน้าร้านแก แล้วบอกขอบใจ เรื่องไฟฟ้าแกกลัวแต่ก็ขอบใจมาก ผมบอกคืนนี้ดึกแล้ว มีอะไรค่อยคุยกันทีหลังเฮียแกก็ขอบคุณอีกครั้งแล้วก็กลับเข้าร้านไป
ผมกำลังจะปิดประตูหน้าบ้านก็มีคนมายืนอยู่หน้าประตูตอนแรกผมนึกว่าผี เพราะเห็นผมยาวๆคลุมหน้า ใส่ชุดยาวๆขาวๆแต่พอเธอเสยผมขึ้นถึงได้เห็นว่าเป็นลูกสาวที่อยู่ข้างร้าน “ไฟที่บ้านดับช่วยดูให้หน่อยสิ”สาวเจ้าบอกมาเสียงแข็งๆ ผมไม่ได้ตอบอะไรยืนฟังไปอย่างงั้น“ป๊ากับม้าไปต่างจังหวัดไม่มีใครรู้เรื่องไฟเลย ช่วยๆไปดูให้หน่อยได้มั้ย” คราวนี้เสียงชักอ่อนลงผมก็ไม่ได้ใจไม้ไส้ระกำอะไร“ได้ เธอนำไปสิ รู้รึเปล่าว่าสวิชเมนไฟอยู่ไหน” “ไม่รู้สิแต่ป๊าทำสวิชตัดไฟไว้ทุกห้อง ปกติถ้าไฟช๊อตมันจะดับเป็นห้องๆแต่คราวนี้มันดับทั้งบ้านเลย” สาวน้อยบอกฉอดๆตัวก็เดินนำไป

ผมเดินตามหลังไม่ชิดนักก็เลยได้เห็นว่าเธอใส่ชุดนอนผ้าบางๆ แสงไฟจากข้างถนนส่องผ่านทำให้เห็นว่าเธอไม่ได้ใส่ชั้นในสักชิ้นพอเข้าบ้านเธอได้ผมก็ส่งไฟฉายให้เธอเดินนำ เธอพาผมไปดูสวิชเมนใหญ่มันอยู่ในห้องนอนบนชั้นลอยเหมือนกับที่ร้านตัดเสื้อข้างๆผมก็ตรวจดูก็พบว่ามันดีดกลับ ผมสับไฟกลับคืนไฟก็ติด พอไฟห้องติดสว่างทีวีก็จอสว่างขึ้นภาพที่ปรากฏเป็นภาพที่สุดสยิวเพราะมันเป็นหนังX ผู้หญิงฝรั่งกำลังขย่มควยใหญ่เสียงครวญครางดังระงม ผมมองไปรอบๆก็เห็นบนเตียงมีแท่งควยเทียมกลิ้งอยู่สองสามอันสาวเจ้าพอเห็นทีวีติดก็ตกใจรีบเดินไปบังไว้ไม่ให้ผมเห็นแต่สายไปเสียแล้วผมเห็นไปเต็มๆแล้ว


จากสภาพแวดล้อมก็พอประมาณได้ว่าสาวเจ้ากำลังดูหนังXแล้วเล่นหอยตัวเองไปด้วยพอดีไฟดับสาวเจ้าก็คงเสียวไม่เสร็จ เสียงครางอย่างสยิวดังออกมาจากทีวีสาวน้อยหันรีหันขวางคงจะมองหารีโมทแต่ปรากฏว่ามันอยู่บนเตียงซึ่งห่างจากทีวีพอสมควร เธอเลยหันกลับไปก้มลงจะปิดทีวีผมเลยเข้าประชิดด้านหลังจับเอวเธอไว้แล้วกดกกควยเข้าที่บั้นท้ายของเธอส่ายเอวขยี้กกควยกับร่องก้น ส่วนอีกมือนึงอ้อมไปจับนมเธอบีบ สาวเจ้าร้องอะ...ผมเลยบอกว่าอย่าดิ้นเดี๋ยวได้ลองของดี ผมจับมือสาวให้มาจับควยผมที่เริ่มพองโผล่ออกมาจากขากางเกงบอลที่ใส่อยู่ไซร้ปากไปที่ซอกคอแล้วบอกสาวไปว่า เล่นของปลอมไม่สนุกหรอก เอาของจริงมั้ย....สาวเจ้าไม่ตอบแต่กำควยผมแน่น มือผมกุมนมที่ขนาดพอดีมือ หัวนมเธอแข็งดันผ่านผ้าบางๆขึ้นมาจนผมรู้สึกได้สาวน้อยดิ้นไปมาแต่มือยังกำควยผมไว้แน่นผมจับเธอคว่ำลงไปบนโต๊ะข้างๆทีวีคงเป็นโต๊ะสำหรับทำการบ้านเพราะเห็นมีหนังสือเรียนเป็นกองก้นเธอโด้งออกมา มือผมล้วงไปที่ร่องก้นเธอไม่ได้ใส่กางเกงในแคมหีเธออวบนูนเต็มมือดี ผมดันนิ้วกลางลงกลางร่องมันลื่นๆแสดงว่าก่อนไฟดับกำลังเพลิน สาวนอนซบกับพื้นโต๊ะไม่ได้ขัดขืนอะไรครางฮือๆผมเลยรูดกางเกงตัวเองลงแล้วจับควยกดเข้ากลางร่อง “เอาควยเนื้อนะอร่อยกว่าควยยางตั้งเยอะ ว่าไงเอารึเปล่า” ผมถามสาวเจ้าขอความยินยอมก่อน ผมไม่ชอบข่มขืนใคร“อูย...อย่าเพิ่ง ใส่ปลอกก่อน” สาวเจ้าไม่ปฏิเสธแต่ต่อรองให้ใส่ปลอก“ไม่ต้องกลัวฉันสะอาด ไม่เคยเที่ยวสำส่อน เลือดก็เพิ่งตรวจมาเมื่ออาทิตย์ที่แล้วเย็ดสดมันกว่านะ” ผมว่าไปก็ดันหัวเข้าร่องรู หัวมันเข้าไปแค่หยักสาวน้อยก็ร้อง“โอ้ย...หยุดก่อนมันเจ็บ” ผมหยุดดันคาเอาไว้ก่อน ทาบตัวทับลงไปพูดใกล้ๆหูเธอ“โทษที หายเจ็บแล้วบอกนะ ว่าแต่เธอชื่อไร” “เอ..หนูชื่อเอ พี่หละชื่อไร” “แดง..หายเจ็บหรือยังหละ”“หายแล้วหละพี่ อูย..มันใหญ่จัง ตึงแน่นไปหมดเลย”ผมไม่ว่าไรค่อยๆซอยเบาๆแค่ปากรูสี่ห้าทีแล้วก็กดเข้าไปอีกนิดผมทำอย่างนี้จนเข้าไปหมดหัวหยักแล้วผมก็คาไว้ “เป็นไงเจ็บมั้ย”ระหว่างพูดมือผมก็เลื้อยไปกุมเต้าสองข้าง “ไม่แล้วหละแต่มันแน่นเบาๆก่อนนะพี่ของพี่ใหญ่จังหนูกลัวฉีก” “ได้เลย แต่ไม่ต้องกลัวไม่ฉีกหรอกเธอเล่นของปลอมมาแล้วรูมันเปิดแล้วหละ จะฉีกก็ฉีกครั้งแรกหรอก”ระหว่างคุยกันเบาๆในที่วีก็มีเสียงเอากันดังพับๆ ผมก็ซอยเบาๆกดเข้าไปเรื่อยๆจนติดอยู่ที่เม็ดมุก“อา..พี่เสียวจัง ควยเนื้อมันได้อารมย์อย่างนี้นี่เอง ซอยแรงเลยพี่บีบนมหนูด้วยสิ” สาวเอเริ่มบงการตามใจตัว ผมไม่ว่าอะไรจากซอยเริ่มเป็นกระเด้าแรงขึ้นมือก็บีบนมขนาดแค่ส้มเขียวหวานแต่หัวนมมันแข็งจนรู้ได้ “อูย...เสียวเสียวอะไรอย่างนี้ อา...” ผมละมือมาข้างกดเม็ดมุกเข้ารูที่ละเม็ดสาวเอไม่ว่าอะไรคงไม่รู้ตัว พอมุกเข้าหมดผมก็ดันเข้าไปลึกขึ้น “อะ..เสียวเสียวกว่าเก่าอีก ลึกๆเลยพี่...”ผมดันเข้าไปอีกจนหัวควยดันโดนก้อนเนื้อแข็งๆด้านใน “อูย..บดพี่..บดเลยอูย..เสียวสุดยอด อา..อา...”ผมทำตามที่แกบอก หัวควยผมบดควานในช่องคลอดไปทั่ว รูสาวเอขมิบตอดได้ดีมากผมกระเด้าเนิบๆสลับกับบดควานยังไม่อยากทำรุนแรงรูที่ฟิตมันรัดเม็ดมุกแน่นทำให้ผมคลายเสียวไปมากเพราะมุกมันกดลำควยผมจนเจ็บนิดๆสาวเอครางซีดๆกระตุกตูดไปหลายครั้ง เธอเสร็จไปอีกแล้วแต่ผมยังอีกนานควยผมยังเหลืออยู่นอกรูอีกราวสองนิ้ว เด็กสาวร่องหลืบคงยังพัฒนาไม่เต็มที่ผมก็ดันเข้าแค่นั้นไม่อยากทำให้บอบช้ำมากกว่านี้ คงกระเด้ายาวๆแล้วควานบดไปเรื่อยๆแบบเน้นๆ“อา...หนูเสียว ใจจะขาดแล้วพี่ หยุดก่อนได้ไหมพี่ หนูเสียว..หนูเสร็จไปหลายครั้งแล้ว หนูเหนื่อย...” “ทนอีกนิดนะ เอาให้เต็มที่สิไม่รู้จะมีโอกาสอย่างนี้อีกเมื่อไหร่ เอาให้เต็มอิ่มเลยนะ”“อูย...โอ้ว...อีกแล้วพี่..อีกแล้ว....” สาวเอกระตุกตูดอย่างแรงแล้วนอนฟุบลงไปกับพื้นโต๊ะผมทาบตัวลงไปทับแล้วถาม “พอหรือยัง เอาอีกมั้ย” สาวเอครางฮือ “อา..ไม่ไหวแล้วพี่หนูเหนื่อยแทบจะขาดใจแล้ว” “งั้นพอนะ เดี๋ยวพ่อแม่เธอมาจะมีเรื่องไว้วันหลังเหมาะๆค่อยมาสนุกกันอีกนะ” ผมถอนควยออก รูหีสาวเอกลวงโบ๊วมีน้ำใสๆปนแดงๆไหลเยิ้มออกมา “เดี๋ยวพี่ไปแล้วล้างหอยให้สะอาดนะมียาแก้ปวดแก้อักเสบก็กินซะ พรุ่งนี้จะได้ลุกไหว”สาวเจ้าหันมามองควยผมยังแข็งชี้ขนานกับพื้น “พี่หละ ยังไม่เสร็จไม่ใช่หรือทำให้เสร็จสิพี่ หนูดูดให้เอามั้ย” “ไม่ต้องหรอกเดี๋ยวมันก็อ่อนลงเองลงไปส่งพี่ก่อนสิ เดี๋ยวพ่อแม่เธอกลับมาเจอจะแย่” “พี่เนี่ยทนจริงๆวันหลังเอาใหม่นะ หนูชอบควยเนื้อของพี่จังเย็ดแล้วเสียวๆคันๆ” “ได้เลย”

ถึงผมจะเหมาเจ้านายหมดแล้


*

ออฟไลน์ shounen

 • Full Member
 • **
 • 81
 • 160
  • ดูรายละเอียด
Re: ได้หมวยแถมเจ้ (แต่งต่อ)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 06, 2016, 10:39:31 am »
ตอนหายไปหน่อยครับ

Re: ได้หมวยแถมเจ้ (แต่งต่อ)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤษภาคม 20, 2017, 04:52:13 pm »
สนุกดีครับ แต่เนื้อหาไม่ครยครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ