แป้ง

แป้ง

 • 1 ตอบ
 • 7147 อ่าน
*

ออฟไลน์ twintower

 • Full Member
 • **
 • 131
 • 1835
  • ดูรายละเอียด
แป้ง
« เมื่อ: พฤษภาคม 29, 2016, 02:55:38 pm »
ระหว่างการเดินทางอันยาวนานบนเครื่องบิน ผมยังอดนึกถึงสัมพันธ์สวาทของผมกับใหม่ เกือบ 2อาทิตย์ที่ผ่านมาไม่ได้ เราทั้งคู่ต่างมอบความสุขให้กันและกันอย่างเต็มที่แต่ตอนนี้ผมต้องกลับไปทำหน้าที่สามีที่ดี ลึกๆผมรู้สึกผิดต่อแป้ง ตลอดเวลาที่ผ่านมาตั้งแต่ก่อนแต่งงาน ผมก็นอกใจเธอแอบไปมีสัมพันธ์สวาทกับผู้หญิงถึงสองคน พอแต่งงานแล้วผมก็ทำผิดสัญญาที่ตั้งขึ้นไว้กับตัวเองจนได้
โดยไม่รู้จะหาข้ออ้างอะไรเข้ามาเพื่อตัวเองรู้สึกดีขึ้น นอกจากเก็บเรื่องนี้ให้ลึกที่สุดในใจ

พอเดินทางถึงสนามบินหลังทำทุกอย่างเรียบร้อย โทรศัพท์ที่ผมพึ่งเปิดก็มีสายของแป้งโทรเข้ามาพร้อมน้ำเสียงอันสดใสว่าเธอรอรับ
อยู่ข้างนอก พอเดินออกมาข้างนอก ผมเห็นเธอทันที ภรรยาสุดที่รัก ยืนโบกมือรอผมอยู่ เธออยู่ในชุดที่น่ารักมาก กระโปรงยีนส์สั้นเหนือเข่าและเสื้อยืดคอปก  ผมเดินเข้าไปหาเธอทันที   เธอเดินมาคล้องแขนผมและเอากระเป๋าลากไปถือให้ปล่อยให้สะพายกระเป๋าอย่างเดียว ผมเลยเอามือข้างที่ว่างโอบเอวเธอ เราไม่พูดอะไรกันมากระหว่างที่เดินที่จอดรถหลังจากเก็บกระเป๋าเรียบร้อย แป้งบอกผมว่า


“ตัวเองไม่ต้องขับหรอกนั่งเครื่องมาเหนื่อย เดี๋ยวเค้าขับให้ เก็บแรงไว้ดีกว่า”
 แล้วเธอก็ขยิบตาให้  ระหว่างทางที่กลับที่พักเราคุยกันเรื่องทั่วไป  แล้วทำให้ผมนึกย้อนไปถึงเหตุการณ์ที่เราพบกันครั้งแรกในที่ทำงานเก่าของผม เธอมาเป็นหนึ่งในทีมงานที่จะมาเสนอเรื่องของสินเชื่อ หลังจากที่ผมเข้าไปร่วมประชุมด้วย ผมรู้สึกสะดุดตาตากับเธอมากหลังจากประชุมเสร็จเราแลกนามบัตรกัน หลังจากนั้นเราทั้งคู่ได้สานสัมพันธ์อย่างต่อเนื่อง จนตอบตกลงที่จะคบกันเป็นแฟนถึงแป้ง
จะเป็นสาวสมัยใหม่ แต่เธอก็เป็นกุลสตรีคนหนึ่งกว่าจะยอมให้ผมจับมือจนถึงโอบเอว

เราไปด้วยกันด้วยดีชอบดูหนังแนวเดียวกัน ชอบออกกำลังกายเหมือน จนผมได้ไปส่งเธอถึงห้องเพราะครั้งนั้นช่วยเธอถือของที่หนัก
จนกลายเป็นเข้าได้ตลอด แรกๆก็จะเป็นแค่การทานข้าวกันที่คอนโดของเธอจากเมื่อก่อนจะทานกันข้างนอกแล้วผมถึงมาส่งและนั่งคุยกันต่อสักพักก่อนผมจะกลับบ้าน ผมให้เกียรติเธอตลอดสมกับที่เธอให้ความไว้ใจที่ยอมให้ผมเข้าห้อง จนถึงวันที่ผมได้สัมผัสตัวเธอครั้งแรก เป็นวันที่เราทานข้าวกันเสร็จหลังจากที่ผมล้างจานเสร็จ เรามานั่งคุยกันที่โซฟาร์ตัวยาวสักพักเธอเอนเอาหัวมาซบที่ไหล่ผมแล้วหลับตา ผมปล่อยให้เธอซบสักพัก ก่อนที่จะเชยคางเธอขึ้นมา ตาของเราประสานกันก่อนที่ผมจะหอมแก้มเธอเบาๆทั้งสองข้าง ก่อนที่จะเลื่อนเอาปากไปประกบปากเธอ สิ่งที่เกิดขึ้นมันเป็นไปตามอารมณ์ล้วนๆ

 แป้งรับการจูบของผมโดยไม่ขัดขืนเปิดปากปล่อยให้ลิ้นของผมไปตวัดเกี่ยวกับลิ้นของเธอแต่โดยดี ก่อนที่อารมณ์ของเราทั้งคู่จะเตลิดไปกว่านั้นผมถอนปากออกมา แป้งยังหลับตาพริ้มเหมือนต้องมนต์สะกด จนเธอลืมตาขึ้นเหมือนรู้ตัว แล้วเธอก็ถามผมว่า “รักแป้งมากมั้ย” ผมพยักหน้าแล้วไปกระซิบที่ข้างหู “รักซิ รักจริงๆนะ” พอผมพูดจบเธอตวัดมือทั้งสองข้างมากอดผมแน่น ผมบรรจงจูบเธออีกครั้ง เราแลกจูบกันนานมาก จนผมเลื่อนหน้าไปเม้มที่ติ่งหูของเธอ แป้งห่อไหล่แบบสยิว แล้วผมเลื่อนไปไซร้ตามลำคอ ตอนนั้นตัวของแป้งเอนราบไปบนโซฟาร์แล้ว โดยผมทาบอยู่บนตัวเธอ พอผมเริ่มปลดกระดุมเสื้อของแป้งโดยที่เจ้าตัวไม่ขัดขืน พอเสื้อเธอพ้นร่างสิ่งที่ปรากฏต่อหน้าผมคือ เต้านมอันขาวผ่องไร้ราคี ทำเอาผมอดใจไม่ไหวลงไปซุกไซร้เต้าขาวผ่อง อย่างลืมตัว นมของแป้งแน่นจริงๆ แป้งเริ่มครางออกมา พอผมปลดตะขอยกทรงแล้วดึงให้พ้นตัว หัวนมยังสีชมพู ผมสัมผัสทั้งมือทั้งปากที่สลับดูดดื่มไปมา

นมของแป้งยังแข้งเป็นไต เจ้าตัวห่อไหล่แบบคนไม่เคยได้รับการสัมผัสแบบนี้ มือของแป้งทั้งสองข้างกอดรัดผมแน่นขึ้น หลังจากที่ผมดื่มด่ำกับเต้านมที่ยังสดใสทั้งสองข้าง ผมเลื่อนลงมาที่หน้าท้องอันแบนราบขาวผ่อง พรมจูบไปเบาๆ ก่อนที่ผมจะเลื่อนไปปลดตะขอกระโปรงและตามด้วยกางเกงในตัวจิ๋ว โดยไม่การต่อต้านจากเจ้าของ ร่างงานที่นอนเปลือยกายอันขาวผ่องต่อหน้าผม  ตอนนั้นขาทั้งสองข้างของแป้งยังเบียดแนบชิดกัน เจ้าของร่างมองผมอย่างอายๆ ผมเริ่มจัดการกับตัวเอง  จนเหลือกางในตัวเดียว และลงไปนอนทับร่างงามนั้น เราจูบกันอย่างดูดดื่มอีกครั้ง ก่อนที่ผมจะเลื่อนไปเล่นกับเต้าคู่งามอีกครั้ง แต่ตอนนั้นในใจผมสะดุดอะไรขึ้นมาอย่างนึง “เราพร้อมกันแล้วหรือ แล้วสิ่งที่เกิดขึ้นตอนนี้เรามีสติทั้งคู่ มันเกิดจากความรักมากกว่าความใคร่ใช่ไหม และที่สำคัญตอนนั้นผมแน่ใจว่า
แป้งยังไม่มีราคีใดๆมาก่อน”  

แต่เราคงจะหยุดกันไม่ได้ เพราะอารมณ์เตลิดกันเต็มที่แล้ว ผมเลยตัดใจสินที่จะใช้ปากกับลิ้นให้เธออย่างเดียวก่อน แล้วผมถึงเลื่อนหน้าลงไปที่กลางลำตัวเธอ  โคกหีของแป้งนั้นงามจริงๆ มีหมอยปกคลุมอย่างพอดีไม่เยอะเกินไป ขาทั้งสองข้างยังแนบชิดกันอยู่ ผมเริ่มจูบเบาๆที่เป้าหมาย เจ้าของสะดุ้งเล็กน้อยและเริ่มครางออกมา เมื่อลิ้นของผมเริ่มล้วงเข้าไปข้างใน มือของผมก็เคล้นคลึงเต้าคู่งามนั้นอย่างถนอม ส่วนปากกับลิ้นก็ทั้งดูดทั้งเลีย กับโคกหีที่งดงามนั้นอย่างต่อเนื่อง จนแป้งครางไม่หยุดพร้อมเรียกชื่อผมเบาๆก่อนที่จะแอ่นตัวขึ้นแล้วบิดตัวพร้อมเกร็งไปทั้งร่าง ผมเลยผละจากโคกหีแล้วเงยหน้ามองแป้งที่หายใจยาวๆ ตาของเราประสานกันอีกครั้ง  ผมเลื่อนตัวไปหาเธออีกครั้ง แป้งหอมแก้มผมทั้งสอง แล้วบอกผมว่า “รักนะ แล้วกอดผมแน่นขึ้น แต่เป็นเพราะผมนอนทับแป้งอยู่
ควยผมที่ยังแข็งมันไปสัมผัสหน้าขาของแป้งเต็ม แป้งคงรู้ตัว เลยถามผมว่า
“แต่ทำไมตัวเอง ถึงไม่...” แป้งพูดยังไม่ทันจบ ผมบอกว่า
“ยังไม่เวลานะ เราควรให้เวลาของเรานานกว่านี้"
“แต่ตัวเอง............”
“ไม่เป็นไรหรอกเรา”
“จะให้แป้งทำยังไง แป้งรู้นะถ้ามันขนาดนี้แล้ว แล้วปล่อยไว้ปวดหัวตายเลย”
ผมนิ่งไปนิดนึงก่อนพลิกประคองแป้งให้มานั่งข้างๆและเอามือแป้งไปสัมผัสควยที่แข็งเต็มที่ในกางเกงใน
แป้งมองหน้าผมแล้วถามมาว่า
“แป้งต้องทำยังไงแบบไหน” ผมยกตัวรูดกางเกงในออก แป้งดูตกใจที่เห็นควยผมอย่างเต็มตา ผมจับมือแป้งมาอีกครั้งและบอกว่า
“ตัวเองเอามือรูดขึ้นลงก็พอ” ตอนนั้นผมแน่ใจว่าแป้งใช้ปากไม่เป็นแน่นอน แป้งเริ่มขยับมือไปมา ส่วนตาก็จ้องมองแบบอยากรู้ ผมเอามือข้างนึกลูบคลำนมของแป้งไปมา จนผมทนไม่ไหวปล่อยน้ำกามออกมาเลอะมือแป้งแล้วหายใจยาวๆ แป้งยังรูดต่ออีก2-3 ครั้งก่อนลูบคลำควยชองผมไปมา แล้วเอนตัวมาซบกับผม เราไม่พูดอะไรกันมาก กอดกันแน่นก่อนที่ผมจะอุ้มเธอไปล้างตัวที่ห้องน้ำ  ในห้องน้ำเราเปลือยกายกอดกันใต้ฝักบัวบนอ่างอาบน้ำ เราแลกจูบกันอีก แล้วผมก็บอกแป้งว่า

“ไว้เราพร้อมกันก่อนนะ ค่อยมากกว่านี้”

 แป้งพยักหน้าอย่างเข้าใจและกอดผมแน่นขึ้น คืนนั้นก่อนผมกลับแป้งหอมแก้มผมแรงๆ ก่อนที่จะบอกว่า
“ตัวเองแป้งดีใจนะที่ดูคนไม่ผิด ตัวเองรักแป้งจริงๆ” หลังจากนั้นเราได้ทำแบบนี้กันอีก2-3ครั้ง  ก่อนที่เธอจะเสียสาวให้ผมอย่างเต็มใจตอนที่เธอตัดสินใจให้ผมค้างคืนที่ห้องของเธอครั้งแรก  ครั้งนั้นผมเตรียมพร้อมเอาถุงยางไปด้วยซึ่งเธอก็กำชับตลอด  ตอนนั้นกว่าผมจะผ่านเข้าไปได้สุดทำเอาแทบแย่ เพราะช่องทางรักของแป้งแน่นมาก และเจ้าตัวก็เจ็บ ขนาดที่ผมใช้ลิ้นจนนึกว่าจะช่วยทางสะดวก แต่ก็แน่นจริงๆ ทำเอาแป้งบ่นอุบว่าแสบหลังจากเสร็จกิจแถมเดินขาถ่างหน่อยๆ และคืนนั้นเธอไม่ยอมผมอีกเพราะยังเจ็บไม่หาย  แต่วันต่อมาผมอ้อนขอจนได้ หลังจากนั้นเรามีเซ็กส์กันสม่ำเสมอ สลับกับการออกกำลังกาย จนแป้งชำนาญขึ้น เริ่มกล้าใช้ปากกับผมและเราเริ่มใช้ท่าอื่นในการเย็ดกันทั้งท่าด๊อกกี้ที่ผมทำครั้งแรกเล่นเอาเธอติดใจและเสียวสุดรวมถึงท่าที่เธออยู่ข้างบน  

มีเวลาเราก็เที่ยวต่างจังหวัดด้วยกัน ผมพาแป้งเข้าบ้านเช่นเดียวกับแป้งที่พาผมเข้าไปบ้านที่เชียงใหม่แต่ตอนไปครั้งแรกผมไม่ได้นอนพักที่บ้านเธอไปนอนโรงแรมแต่แป้งยังมาให้ผมเอาถึงห้อง เราทั้งคู่เข้ากับครอบครัวของอีกฝ่ายได้อย่างดีในเรื่องของเซ็กส์เราเปิด     กว้างเราพูดคุยอย่างไม่เขินอายทำให้เรารุ้ถึงกันและกันเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ชีวิตเซ็กส์ของเราเป็นไปด้วยดี  

แต่ผมก็ดันไปทำผิดสัญญาที่ให้ไว้กับตัวเองจนได้ ที่ไปมีสัมพันธ์ลับๆกับคุณพู่ที่เป็นลูกสาวเจ้าของบริษัท ผมปิดไม่ให้แป้งรู้เรื่องนี้อย่างเด็ดขาด พยายามสับหลีกหาเวลาไปนอนกับคุณพู่จนได้  จนผมตัดสินใจที่จะหยุดความสัมพันธ์กับคุณพู่ก่อนที่เธอจะแต่งงาน   แล้วพาแป้งไปเที่ยวยุโรปเพื่อชดเชยความผิดของผมที่แป้งไม่รู้ และตั้งใจว่าจะไม่ให้เกิดขึ้นอีก แต่แล้วก็เกิดขึ้นกับใหม่และคุณพู่อีกครั้ง จนในที่สุดเราก็แต่งงานกัน โดยใช้คอนโดของแป้งเป็นเรือนหอ  โดยในคืนส่งตัว เราใช้โรงแรมที่เราแต่งงานเป็นห้องหอ แต่คืนนั้นทั้งผมและเธอต่างสลบด้วยกันทั้งคู่เพราะเหนื่อยจากงานทั้งวัน ตื่นมาตอนเช้าถึงได้มีแรงบรรเลงเพลงรักกันอย่างจริงจังในฐานะสามีภรรยา


แต่ล่าสุดผมก็ไปมีสัมพันธ์สวาทอีกครั้งกับใหม่ที่ออสเตรเลีย  จนผมพยายามลืมให้ได้ทั้งๆที่ไม่ถึง 24 ช.ม.ผมพึ่งเย็ดกับใหม่สดๆร้อนๆ ระหว่างทางที่กลับบ้านรถเยอะพอสมควร จนแป้งถามผมเพราะเห็นผมเงียบๆไป
“ตัวเองเหนื่อยหรือเปล่าเห็นเงียบๆไป”

“เปล่าหรอก ที่เงียบไปเพราะนึกว่าพอถึงบ้านและตลอดวันหยุดนี้ จะพาภรรยาไปเที่ยวสวรรค์กันกี่ยกดี” แป้งหันมาค้อนและบอกว่า

“อย่าดีแต่พูด จะมีแรงหรือเปล่านี่” ไม่พูดเปล่าแป้งเอามือมาลูบคลำที่เป้ากางเกงผม

“สำหรับภรรยามีอยู่แล้วมิน่าถึงให้บอกเค้าให้เก็บแรงไว้  แต่เหงาละซิตั้งสองอาทิตย์ แล้วไม่ช่วยบ้างหรือ”

แป้งลูบคลำเป้ากางเกงผมหนักขึ้นแล้วพยักหน้า “สองครั้งแล้วตัวเองละ”

ผมต้องโกหกไปว่า “สองสามครั้ง บอกให้  Face Time กันก็ไม่เอา”

“บ้า เค้าไม่หื่นขนาดนั้น”แต่มือยังคลำที่เป้าของผมไม่หยุด “และมันไม่เหมือนเจอกันจริง” ตอนนั้นพอดีรถติดและด้วยความที่รถของผมติดฟิลม์ดำทั้งคัน ผมเลยเอามือไปลูบคลำที่หน้าอกของเมียตัวเอง รู้สึกว่ามันเป็นเนื้อแท้ที่ไม่มีอะไรห่อหุ้มนอกจากเสื้อที่แป้งใส่อยู่  ตอนนั้นแป้งเลิกลูบคลำเป้า ผมเลยเอามือล้วงไปในเสื้อพบว่า เป็นเนื้อแท้ๆ ไม่มียกทรง โอ้ว วันนี้เมียผมโนบราเลยหรือนี่ เธอปล่อยให้ผมคลำสักพัก พอรถเคลื่อนตัวเธอให้ผมเอามือออก ใบหน้าแป้งยิ้มๆ

 ผมเลยถามไปว่า “นึกยังไงถึงกล้าโนบรา  แล้วไม่กลัวจุกโผล่หรือ”
“แหมปล่อยให้จับตั้งนานไม่รู้หรือ เค้าแปะสติ๊กเกอร์ไว้ ส่วนที่ไม่ใส่เพราะ ถึงห้องจะได้ไม่เสียเวลาไง แต่เค้ามีเซอร์ไพส์ให้สามีเค้าอีกนะ ถึงห้องค่อยรู้”
“กะจัดเต็มเลยซิ”ผมพูดพร้อมเอามือไปวางบนหน้าขาของเธอ  แป้งบอกมาว่า

“ถึงห้องก่อนแล้วรู้ เค้าคิดถึงตัวเองมากเลยนะ เหงาด้วย” เธอพูดแบบนี้ทำเอาผมสะอึกในใจ ภรรยานอนเหงาแต่สามีแบบผมไประเริงรักกับสาวที่เป็นเพื่อนกัน พอจอดรถในคอนโดก่อนออกจากรถผมดึงเธอเข้ามาจูบ เธอรับการจูบของผมอย่างเต็มใจพร้อมแอ่นอกให้ผมขยำนมสักพักแล้วเราถึงไปเอากระเป๋าก่อนที่จะขึ้นลิฟท์ไปที่ห้อง พอเข้าไปในห้อง หลังจากวางกระเป๋าตรงห้องรับแขกแล้ว เปิดแอร์เราทั้งคู่ต่างผวาเข้าหากัน แล้วบดขยี้จูบปากกันอย่างหิวกระหาย แป้งรับการจูบของผมอย่างเร่าร้อน ก่อนที่จะดึงเสื้อที่ตัวเองใส่ให้พ้นตัว เต้าคู่งามปรากฏต่อหน้าผมและแป้งดึงสติ๊กเกอร์ที่ปิดหัวนมออกทันที แล้วกดหน้าผมลงไปที่เต้าคู่งาม ถึงผมจะได้ลิ้มรสมานานแล้ว แต่ผมก็ไม่เบื่อ และยิ่งเจ้าของเต้าดูแลรักษาอย่างดี ผมฟอนเฟ้นไปมา จนเธอเริ่มครางและบอกผมว่าตัวเองที่ไหนดี ผมมองไปเห็นโต๊ะกินข้าวเลยประคองเธอไปที่โต๊ะแล้ว แป้งรู้ทันทีว่าต้องทำอะไร เธอยืนก้มลงเล็กน้อยเอามือท้าวโต๊ะ  นี่เป็นอีกเหตุผลนึงที่เราทั้งคู่คิดว่าควรใช้คอนโดเป็นเรือนหอ เพราะบทรักของเราบางทีมันดุเดือด ในห้องนี้ ทุกจุดไม่ว่าจะเป็นโต๊ะกินข้าว  โซฟาร์ ห้องครัว ห้องน้ำ หน้าต่างตรงระเบียงเราใช้เป็นที่บรรเลงกามของเราทั้งคู่มาแล้วทั้งนั้น  แล้วผมยืนประกบด้านหลังภรรยายอดรัก ก่อนระดมจูบไปที่ซอกคอติ่งหูแล้วทั่วทั้งหลังที่ขาวผ่อง เธอครางออกมาอีก


“แป้งจ๋าไหนละที่ตัวเองบอกอีกเซอร์ไพส์นึง”

“โอ่วววว ไม่บอกตัวเอง หาเอาเองซิ” พอได้ยินแบบนั้น ผมเลยเอามือล้วงไปที่กระโปรงอันสั้นของแป้ง พบกับเนื้อก้นอันเต่งตึง และพอเลื่อนไปแถวร่องก้นมือผมสัมผัสกับขอบผ้า ผมเลยนั่งลงและถลกกระโปรงเธอขึ้น พบว่าเธอ นุ่งจีสติง ผมเอาหน้าไปซุกไซร้ที่ก้นอันเต่งตึงนั้นและเม้มกัดเบาๆแล้วถึงถามไปว่า

 “นี่หรืออีกหนึ่งเซอร์ไพส์” เธอตอบมาด้วยเสียงกระเส่าว่า”ใช่สิ” สามีกลับมาภรรยาต้องต้อนรับแบบจัดเต็มนี่ และเธอก็กางขาออกอีกเล็กน้อย  ผมดึงกางเกงในเธอลงพอรูดพ้นตัวเจ้าตัวเตะไปทางนึง  แล้วผมเริ้มฝังหน้ากับจมูกไปที่โคกหีและหมอยที่น้ำชุ่มชื้นไปทั่วแล้ว ผมเลียไปมาจนเจ้าตัวเกร็งปากก็ครางออกมา
“ซี๊ดดดดดดด  ตัวเองไม่ไหวแล้วทำเหอะ” ผมยังเลียอีกสักพักก่อนที่จะยืนขึ้นและจัดการถอดเสื้อผ้าตัวเองและยืนประกบด้านหลัง แป้งเตรียมตัวจัดท่าให้พร้อม ผมเอามือจับเอวเธอและค่อยเอาควยดันเข้าไปในรูหี ที่ยังกระชับแน่นทั้งๆที่แคมเริ่มคล้ำแต่เจ้าตัวดูแลรักษาหุ่นทั้งภายนอกภายในตลอด ช่องทางรักเลยกระชับอยู่ พอผมเริ่มกระเด้า แป้งส่งเสียงครางพร้อมเด้งรับ “อูยยยยตัวเอง เค้าปลอดพอดีหลั่งในได้เลยนะ” ผมกระเด้าควยอย่างต่อเนื่องช้าสลับเร็ว ส่วนภรรยายอดรักผมเด้งรับตลอดผมเลื่อนเอามือข้างนึงไปขยำนมเธอ
ไปด้วยจนในที่ผมเริ่มรู้สึกว่าจะกลั้นไม่อยู่แล้ว

“ตัวเองเค้าจะถึงแล้วนะ” ใบหน้าที่บูดเบี้ยวของแป้งพยักหน้า “คะๆๆๆๆ”แล้วผมก็ปล่อยน้ำรักเข้าไปในรูหีของเธอ แล้วแป้งมีอาการเกร็ง ภายในรูหีตอดรัดควยผม เธอซบไปที่โต๊ะ ผมทับลงไปตามเธอ ก่อนที่จะเม้มที่ติ่งหูและไซร้ที่ซอกคอ
“ถึงใจมั้ยตัวเอง” แป้งพยักหน้าแล้วบอกว่า

”ไปที่ห้องนอนดีกว่า” ผมถอนควยออกมาแล้วพลิกตัวเธอก่อนถอดกระโปรงเธอที่ผมถลกขึ้นเมื่อกี้แล้วอุ้มแป้งไปที่ห้องนอน พอเข้าไปในห้อง ผมบรรจงวางเธอลงที่เตียงและเดินไปเปิดไฟเปิดแอร์ แล้วพอผมล้มตัวลงไปนอนข้างเธอ แป้งยื่นปากมาจูบกับผมแล้วบอกว่า “สุดๆจริงตัวเอง เป็นไงละกับเซอร์ไพส์ของภรรยา”
“นึกไม่ถึงวันนี้ว่าภรรยาจะกล้าเอ็กซ์ขนาดนี้”
“นานๆทีนะตัวเอง ไม่งั้นเบื่อแย่”แล้วเธอก็พลิกตัวมานอนทับผม ก่อนที่ประกบปากกับผมสักพัก ก่อนที่จะเลื่อนตัวไปที่ควยของผมที่ยังสลบอยู่ แป้งเริ่มใช้ปากดูดและลิ้นเล็มพร้อมดึงมือของผมทั้งสองข้างมาที่นมของเธอ  ภรรยาของผมใช้ปากชำนาญขึ้นทำเอาผมแตก คาปากเธอไม่รู้มากี่ครั้งแล้ว ขนาดตอนที่ผมไปบ้านเธอครั้งแรกเธอพาเดินดูบ้าน พาไปไหว้พระที่ห้องพระและไปดูห้องของเธอพอเข้าไปในห้องไม่เท่าไหร่มันเกิดอารมณ์ขึ้น เธอเลยใช้ปากจัดการให้ผมในห้องอย่างไม่เกี่ยงงอน

ครั้งนี้ก็เช่นกัน เธอใช้ปากกับลิ้นปลุกควยให้ผมผงาดขึ้นมาอีกจนได้พอควยผมลุกขึ้นมาเต็มที่ เธอก็เอาร่องเต้ามาถูไถที่ควยผมไปมาสักพักจนผมเริ่มครางออกมา เธอก็นั่งคล่อม บรรจงจับควยผมยัดเข้าไปในรูหีของเธอ ก่อนที่จะเริ่มขย่มแต่ยังเอามือของผมให้มาจับที่นมของเธอ ครั้งนี้ผมเป็นฝ่ายให้เธอควบคุมเกมส์รักครั้งนี้ เธอขย่มหีช้าสลับเร็วครางอย่างแผ่วเบา  หัวนมชูรับการเคล้นคลึงของผม เสียงเนื่อกระทบกันตั่บๆๆๆ อย่างต่อเนื่องจนเธอร้องลั่นออกมาพร้อมกับผมเด้งส่งท้าย แล้วเธอก็ล้มมานอนทับตัวผม หลังจากนั้นเราหลับสนิทไปด้วยความอ่อนเพลียทั้งคู่ วันหยุดทั้งสองวันเรามอบความสุขให้กันอย่างเต็มที่หลังจากที่ขาดหายไปสองอาทิตย์ ข้อดีอีกอย่างคือแป้งแทบไม่ถามถึงใหม่เลย และใหม่ก็ไม่ส่งข้อความอะไรมาหาผมเลย

หลังจากนั้นผมก็ไปทำงานตามปกติเลิกงานก็กลับบ้านชวนภรรยาไปออกกำลัง หรือไม่ก็ดูหนังไปทานข้าวเย็นที่บ้านผม พอกลับถึง    คอนโดก็ปฎิบัติกามกิจเป็นประจำ ยกเว้นวันที่เหนื่อยกันจริงและแป้งมีประจำเดือน จนมาถึงวันนึง ทางบ้านแป้งแจ้งมาว่า ป้าของแป้ง  ไม่สบายต้องเข้า ร.พ. แป้งเลยต้องลางานไปเยี่ยมโดยบอกว่าจะไปประมาณ 3-4 วัน ผมนั้นติดงานสำคัญไปด้วยไม่ได้แต่อาจตามไป หาวันที่แป้งจะกลับ เลยทำให้ใช้ชีวิตอย่างเงียบๆคืนแรก ผมเปิดเจออีเมลล์ที่ใหม่ส่งมาหา เนื้อหาไม่มีอะไรมากแค่ถามถึงเรื่องทั่วๆแต่  ใหม่เน้นมาว่าให้ผมติดต่อคุณพู่บ้างมันอาจช่วยให้สภาพจิตใจของคุณพู่ดีขึ้นแต่ ใหม่น่ารักตรงนี้ที่รักษาสัญญาตลอดไม่พูดถึงเรื่องที่  ผ่านมาสดๆร้อนๆ ผมตอบไปตามปกติ

วันต่อมาช่วงบ่ายๆผมขับรถไปทำธุระนอกที่ทำงานระหว่างขากลับผมตัดสินใจว่ากลับบ้านเลยดีกว่าไม่เข้าออฟฟิตแล้ว แต่ยังตัดสินใจอยู่ว่าจะกลับไปนอนบ้านหรือไปคอนโด แต่เส้นทางนั้นมันต้องผ่านคอนโดที่เคยเป็นรังรักของผมกับคุณพู่มาก่อน   ผมนึกถึงข้อความที่ใหม่บอกมาเลย หยิบโทรศัพท์โทรหาคุณพู่ เสียงรับของเธอยังดูสดใสและดีใจอย่างยิ่งที่ผมโทรหา ถึงผมจะใช้เบอร์ปกติดโทรไม่ใช่    เบอร์ที่เคยติดต่อกับเธอโดยเฉพาะ เธอถามถึงชีวิตคู่ของผม ผมก็ตอบว่าปกติ พอผมย้อนถามไปถึงเรื่องเธอ คุณพู่พูดติดๆขัดๆว่า
เธอหย่ากับสามีไปแล้ว  ฟังถึงตอนนั้นเสียงเธอเหมือนจะร้องไห้ มิน่าใหม่ถึงให้ผมโทรหาเธอ  แล้วเธอเปลี่ยนเรื่องคุยทันทีบอกว่าขอบคุณผมมากที่ยังนึกถึงเธออยู่  เธอไม่กล้าติดต่อผม ผมเองก็ไม่ได้บอกว่าใหม่เป็นคนให้โทรหาเธอ แล้วเลยถามไปว่าตอนนี้เธออยู่ที่     ไหน ความหมายของผมนั้นหมายถึงเธออยู่ประเทศไทยหรือเปล่า แต่เธอตอบกลับมาว่า

 “ตอนนี้ พู่ พู่ อยู่ที่คอนโดที่เอ่อ ที่คุณเคยมานะค่ะ พู่อยากอยู่เงียบๆพักสมองคนเดียวสักพัก” แล้วเราคุยต่อกันสักพักก่อนที่จะวางสาย ฟังจากเสียงสภาพจิตใจเธอแย่มาก และยิ่งอยู่คนเดียวด้วย กลัวเธอจะเครียดจนฟุ้งซ่าน  พอรถผ่านคอนโดผมตัดสินใจเลี้ยวรถเข้าไป  การ์ดที่เธอให้ไว้ผมยัง เก็บอยู่ พอจอดรถผมขึ้นลิฟท์ไปหาเธอ  พอผมมาถึงหน้าห้องผมตัดสินใจไม่เคาะประตู ใช้การ์ดเปิดเข้าไปในห้องทันที ในห้องนั้นมืดมาก ทั้งม่านทั้งมู่ลี่ถูกรูดไม่รับแสงเข้ามา

เธอยืนตรงหน้าต่าง แล้วหันมาอย่างตกใจที่เห็นผมเข้ามาแบบเงียบๆ แต่พอเห็นชัดว่าเป็นผมสีหน้าเธอดูดีขึ้นแต่ยังตกใจอยู่ “มาได้ยังไงค่ะ”เธอถามผมหลังจากผมเปิดไฟก่อนที่ผมจะตอบเธอ ผมดูใบหน้าเธอมีความทุกข์ยิ่งขึ้นหลังจากผมเจอเธอครั้งสุดท้ายที่ห้องนี้  ตาแดงๆ มีคราบน้ำตาที่ขอบตา ผมเอามือจับที่ไหล่เธอทั้งสองข้างแต่ยังไม่ตอบคำถามเธอ พร้อมบอกไปว่า “คุณพู่อย่าเครียดนะครับ
 เรื่องบางเรื่องเราควบคุมไม่ได้ มันผ่านมาแล้วเราแก้ไขไม่ได้ แต่เราต้องทำชีวิตของเราให้ดีที่สุด” พอผมพูดจบเธอโผเข้ากอดผม
พร้อมสะอื้นเบาๆ แล้วบอกมาว่า “ค่ะ พู่จะพยายามแล้วคุณมาได้ยังไงคะนี่ ยังไม่บอกพู่เลย”  ด้วยกลิ่นน้ำหอมและกลิ่นกายที่หอมของ
เธอ และหน้าอกของเธอที่ทาบแน่นกับหน้าอกผมอยู่ทำให้ผมรู้สึกแปลก จากความตั้งใจแต่แรกว่าจะมาปลอบเธอให้หายเครียด ผมกลับตอบไปว่า

“ก็จะมานอนกับคุณพู่” เธอมีสีหน้าตกใจเล็กน้อยแต่แทนที่เธอจะดันตัวให้พ้นจาการกอด เธอยิ่งเบียดตัวเข้ามาแนบแน่นขึ้น  และหลังจากนั้น ปากของเราก็ประกบกันตามอัตโนมัติโดยไม่รู้ใครเริ่มก่อน  พอถอนจูบเธอปรายตาไปที่ห้องนอนแล้วเธอเดินจูงมือผมไปที่เตียงนอน ที่ผมบรรเลงเพลงรักกับเธอมาหลายครั้งแล้ว  พอถึงเตียงนอน เราช่วยกันถอดเสื้อผ้าของอีกฝ่ายอย่างเร่งรีบ ทุกอย่างของคุณพู่ยังเหมือนเดิม หน้าอกที่เต่งตึงแม้หัวนมจะเริ่มคล้ำ ก้นเนื้อยังแน่น หน้าท้องที่แบนราบ เธอทอดกายลงไปนอนพร้อมดึงมือผมลงมานอน  ทับด้วย ปากของประกบกันสนิท ลิ้นของเราพันกัน แล้วผมก็มาเม้มที่คางของเธอแก้มทั้งสอง ซุกไซร้ไปที่ติ่งหูและซอกคอ เธอกอดรัดผมแน่นขึ้น  ก่อนที่ผมจะเลื่อนหน้าลงมาดูดดื่มนมทั้งสองเต้าเธอ หัวนมเธอขยายรับกับลิ้นของผมที่ทั้งเลีย

ทั้งดูดทั้งเม้มทั้งสองเต้าสลับไปมา นิ้วของผมเขี่ยไปที่หีของเธอที่เริ่มแฉะแล้ว ลองบี้แตดเธอ คุณพู่ยิ่งครางออกมา ก่อนที่เธอจะดันหัวผมไปที่โคกหีของเธอ ผมเริ่มจากพรมจูบก่อนและเล็มไปที่ขนหมอยของเธอก่อนที่จะเกร็งลิ้นเข้าไปในโพรงหี ที่เข้าตัวอ้าขารอรับอยู่แล้ว ผมใช้ลิ้นกับโคกหีของคุณพู่อย่างต่อเนื่อง เจ้าตัวก็ครางไม่หยุด จนเธอเกร็งไปทั้งตัว แต่ผมก็ไม่หยุดเลีย แถมเธอจับมือผมให้ไปเคล้นคลึงกับนมของเธอ ครั้งนี้เอยิ่งส่ายตัวไปมาพร้อมครางไม่หยุด จนเธอถึงอีกครั้งพร้อมอาการเกร็งกว่าครั้งแรก “คุณๆๆขา  พู่ถึง สองครั้งแล้วคะ” ผมถึงหยุดลงลิ้นที่โคกหีของเธอที่ตอนนี้แฉะไปทั้งน้ำรักของเธอและน้ำลายของผม  ผมลงไปงับเล่นกับเต้านมของเธอ เจ้าตัวแอ่นขึ้นรับการงับของผมแต่เอามือมาลูบคลำของของผมที่ผงาดเต็มที่แล้วไปมา  ผมเลยจับเธอมาอยู่ในท่าด็อกกี้  ก่อนที่จะค่อยอัดควยเข้าไปในรูหีของเธอ สภาพที่ผมสัมผัสมันไม่ต่างกับที่ผมเคยเจอมาเท่าไหร่ เหมือนกับว่าอดีตสามีเธอไม่ค่อยเย็ดกับเธอเท่าไหร่ ผมจับเอวเธอพร้อมดันเข้าออกอย่างต่อเนื่อง เธอส่ายรับอย่างคุ้นเคย ทั้งๆที่เธอถึงไปแล้ว2ครั้งติดๆจากลิ้นของผม เธอยังเด้งรับอย่างไม่เหน็ดเหนื่อย เหมือนคนที่กระหายน้ำแล้วมาเจอบ่อน้ำเลยตักตวงให้สมใจอยากที่ขาดน้ำมานาน แล้วเสียงครางของเธอมันทำให้ผมรัญจวนใจยิ่งนัก  ร่างกายที่ผมไม่ได้สัมผัสมานาน  แต่พอมาเจอกลิ่นกายและกลิ่นน้ำหอมที่ของเธอมันปลุกอารมณ์ของผมที่สงบได้อย่างดี ผสมกับที่เธอต้องการระบายความเครียดออกมา ทำให้เป็นการเย็ดกันที่สุขสันต์ทั้งคู่ ผมทั้งกระเด้า และเอามือตีไปเบาๆที่ก้นของเธอจนในที่สุดผมก็หลั่งน้ำกามออกมาเต็มรูหีของเธอ ก่อนที่จะซบไปกับแผ่นหลังที่ชุ่มเหงื่อของเธอแล้วเราก็มานอนข้างๆกัน เธอเอามือลูบที่ใบหน้าผมอย่างหลงใหล
“พู่อิจฉาคุณแป้งจริงๆคะ ที่สามีมอบความสุขให้แบบนี้”
ผมเลยถามไปว่า “เรื่องแบบนี้ด้วยใช่ไหมครับที่เป็นอีกเหตุผลนึงของการหย่า”
คุณพู่พยักหน้า”เค้าให้ความสุขกับพู่ได้ไม่เต็มที่คะนอกเหลือจากเรื่องนิสัยที่เห็นแก่ตัวอย่างมากของเค้าที่พู่ทนไม่ได้ มันหลายๆเรื่อง   รวมกัน ทำให้เราตัดสินใจแยกทางกันค่ะ แล้วคุณรู้ได้ยังไงว่าพู่มีปัญหา”

ผมยังไม่ทันตอบอะไร คุณพู่พูดว่า “ยายใหม่แน่ๆ” ผมพยักหน้า แล้วบอกว่า “ใหม่ ส่ง อีเมลล์มาหาแล้วบอกให้ผมโทรหาคุณพู่”  

เธอตอบกลับมา “แต่ก็ขอบคุณนะคะ พู่ผ่อนคลายได้เยอะเลย แล้วนี่คุณแป้งละ” ผมเลยบอกให้คุณพู่ฟังว่าแป้งไปไหน แล้วคุณพู่ก็ไม่ถามต่อคงกลัวเสียบรรยากาศ เรานอนกอดกันสักพัก ก่อนที่เธอจะชวนผมไปอาบน้ำด้วยกัน  ในอ่างอาบน้ำเราช่วยกันถูตัวและแลกจูบกันเธอกดหน้าผมไปให้ฟอนเฟ้นกับนมของเธอ  มันปลุกอารมณ์ของเราได้เป็นอย่างดีบางครั้งผมก็จับเธอมานั่งตักและลูกคลำสะโพกที่
เต่งตึงของเธอ แต่ผมยังไม่เย็ดเธอในอ่างอาบน้ำ เราช่วยกันเช็ดตัวจนแห้งจนผมเคล้นคลึงที่ก้นอันงอนและเนื้อแน่นของจนเธอบอก
มาว่า
“มีอะไรกับก้นของพู่หรือเปล่าคะ เห็นจับจังเมื่อก่อนไม่เคยจับขนาดนี้”
“พู่จ๋าขอได้ไหม”
เธอดูตกใจบอกมาว่า
“บ้าไม่เอา ทางปกติของมันมีอยู่แล้ว”
“แต่ก้นของพู่มันทั้งแน่นทั้งขาว นะๆๆๆ”ผมอ้อน พร้อมไซร้ไปมาที่ซอกคอจนเธอเริ่มเคลิ้มครางเบาๆ
“โอ่วค่ะๆๆ ก็ได้  แต่ถ้าพู่เจ็บต้องเลิกนะ”
และผมประคองมาที่เตียงอีกครั้ง คราวนี้ผมให้เธอนอนคว่ำ แล้วพรมจูบไปทั่วแผ่นหลัง ก้นอันขาวผ่อง และขาทั้งสองข้าง ก่อนพลิกตัวเธอมาให้ดูดกลืนควยของผมอีกครั้ง ลีลาการใช้ลิ้นของคุณพู่ไม่ตกลง แล้วผมจับเธอพลิกคว่ำอีกหน ก่อนยกก้นเธอให้สูงขึ้น แล้วกัดไปเบาๆที่ก้นของเธอ
“พู่จ๋าพร้อมมั้ยจ๊ะ” เธอไม่ตอบแต่ยกก้นให้สูงขึ้น ผมเลยจัดตัวเองให้อยู่ในท่าที่พร้อมก่อนเอานิ้วไปล้วงหีของเธอด้วย เธอครางมาเบาๆ แล้วผมก็ค่อยๆดันควยเข้าไปในรูตูดของเธอ
“โอ๊ยๆๆๆ พู่เจ็บค่ะ”
“ทนไหวมั้ยจ๊ะพู่”
เธอเม้มปากแล้วพยักหน้า ผมค่อยดันเข้าพร้อมบอกให้เธอผ่อนคลายอย่างเกร็ง แต่นิ้วก็ล้วงหีเธอชักเข้าชักออกอย่างต่อเนื่อง จนทำให้เอผ่อนคลายเพราะความเสียวที่ถูกล้วงหี พอผมดันควยเข้าไปจนสุด ผมกระเด้าเบาๆเพราะมันแน่นไปหมด รูตูดนี้ไม่เคยถูกเย็ดมาก่อนแน่นอน เจ้าของครางไม่หยุด คงทั้งเจ็บทั้งเสียว แต่เธอก็ยกก้นสู้ จนช่องทางเริ่มคล่องผมกระเด้าช้าๆไม่เร็ว
เพราะกลัวเธอเจ็บมากกว่านี้ แต่เธอครางออกมาตลอด

“เบาๆค่ะ อูยยยเสียวคะ  อย่าบี้เม็ดคะ  โอ๊ยๆๆเสียวจัง”
แล้วเธอก็เริ่มส่ายไปมาจนผมกระเด้าได้อีก3-4 ครั้ง เพราะมันแน่นไปหมด ปล่อยน้ำสีขาวออกมาที่รูก้นเธอ ผมถอนควยออกทันที ส่วนเธอเกร็งเล็กน้อย พอผมดึงเธอเข้ามากอด
“เจ็บมากมั้ย “เธอตอบว่า
“บอกไม่ถูกคะ ทั้งเจ็บทั้งเสียว”
“แล้วดีไหมละครับ”
เธอพยักหน้าพร้อมเอานิ้วมาลูบไล้ที่ปากผมพร้อมตอบมาว่า “ เพื่อคนที่พู่รักเค้าสุดหัวใจ พู่ยอมคะ ถ้าเค้ามีความสุข” พอยิ่งได้ยินแบบนี้ ผมรู้สึกผิดทันที เพราะความรักผมให้แป้งไปหมดแล้วและสิ่งที่เกิดขึ้นวันนี้เพราะตัณหาล้วนๆ เธอพูดมาต่อว่า
“ถึงพู่จะมาเจอเค้าคนนั้นช้าไป แต่พู่ก็รักเค้าตลอดไป และพู่บอกเลยว่า พู่จะไม่สร้างปัญหาครอบครัวให้กับคุณ พู่เข้าใจว่าเรื่องวันนี้มันเกิดขึ้นเพราะอะไร พู่ยอมรับสิ่งที่เกิดขึ้น แต่มันจะไม่เป็นปัญหาแน่นอนคะคนดีของพู่”แล้วเราก็ไม่พูดอะไรกัน
เธอหลับสนิทในอ้อมกอดของผม คงจะเพลียมาก ส่วนผมเริ่มรู้สึกผิดชอบชั่วดี และคิดไม่ตกว่าจะทำอย่างไร แต่คืนนั้นผมค้างกับเธอ
 โดยไม่ลืมโทรคุยกับภรรยาสุดที่รัก  พร้อมบอกว่าจะบินไปรับวันที่กลับ คืนนั้นเธอปรนเปรอให้ผมเต็มที่ และเธอมาบอกว่าตอนแต่งงาน เธอไม่เคยถึงเลย บางครั้งต้องแอบช่วยตัวเองผมช่วยเธอได้มาก เราลาจากกันตอนเช้า แต่ตอนเย็นเธอโทรหาผมอีกและก็มาจบที่คอนโดเธอ เธอยอมให้ผมเย็ดทั้งข้างหน้าข้างหลังทั้งๆที่เธอยังระบมอยู่ ถึงขนาดชวนผมไปเย็ดบนโต๊ะกินข้าวที่เราเย็ดกันครั้งแรก เธอดูมีความสุขมากในสิ่งที่ผมมอบให้ ก่อนจากกันเธอยังใช้ปากกับควยผมจนแตกคาปากเธอ  หลังจากนั้นพอผมไปรับแป้งกลับกรุงเทพฯ ผมไปเยี่ยมคุณป้าที่โรงพยาบาลซึ่งอาการดีขึ้นอีกไม่กี่วันก็ออกจากโรงพยาบาลได้แล้วพร้อมทั้งไปกราบคุณพ่อคุณแม่ของแป้งที่บ้านก่อนจะกลับ  จนมาถึงตอนขับรถจากสนมบินกลับบ้าน แป้งซบไหล่ผมมาตลอดและเอาหน้าอกมาแนบสนิทกับแขนผม  แต่บอกมาว่า

 “ตัวเอง งดนะคืนนี้ เค้าไฟแดงพอดี”
“ได้จ๊ะ ตามใจตัวเองอยู่แล้ว”ผมตอบ
“แต่ถ้าตัวเองไม่ไหวเค้าใช้ปากให้นะ”เธอกระซิบมาที่ข้างหู มันเป็นแบบนี้มาตั้งแต่ก่อนแต่งงานแล้ว ถ้าวันไหนผมมาค้างแล้วเธอติดไฟแดง เธอจะใช้ปากไม่ก็มือหรือร่องอกช่วยผม
ในคืนนั้นภรรยาผมพาไปถึงสวรรค์ถึง 2ครั้ง ด้วยร่องนมและปากของเธอ ซึ่งเธอเป็นคนเริ่มก่อนด้วย
ต่อมาอีก 2-3 วันผมถึงรู้ว่าสิ่งที่คุณพู่บอกว่าจะไม่ให้มีปัญหาเกิดขึ้น คือเธอโทรมาหาผมและบอกว่าจะไปพักผ่อนที่อเมริกาสักพักนึง โดยไม่รู้จะกลับเมื่อไหร่ เธอขอบคุณผมว่าถ้าวันนั้นผมไม่ไปหาเธอ เธอคงจะเคว้งคว้างทำอะไรไม่ถูกจนอาจกลายเป็นโรคซึมเศร้า ได้  แต่พอเจอผมและสิ่งที่เราทั้งสองทำกันมันช่วยเธอได้เยอะ แต่เธอก็สัญญาว่าเธอต้องกลับมาเมืองไทยแน่นอน เมื่อจิตใจเธอพร้อมและคนที่เธอรักสุดหัวใจก็อยู่ที่นี่ แม้จะไม่คู่กันแค่นี้เธอก็มีความสุขแล้ว พร้อมหวังว่ากลับมาคงได้อุ้มหลานของป้าพู่กันด้วย

.................................................................
ติดตามผลงาน คุณ  twintower ตอนเก่าได้ที่นี้นะ...

ยอมปีนต้นงิ้ว 7 (ดนตรีไทยเสียที)
ใหม่เพื่อนสนิท (2)
น้องปู(หมวยตัวเล็กเซ็กส์จัด) 4
ยอมปีนต้นงิ้ว 6
เพื่อนสนิทคิดซื่อๆ
สวยแต่ไม่ใช่สเป็ค
แฟนเก่าที่ชื่อนิด 5 ( ล่อตูดไก่)
กิ๊กส์เก่า 3 [url]http://x


*

ออฟไลน์ yukleg

 • Full Member
 • **
 • 132
 • 6
  • ดูรายละเอียด
Re: แป้ง
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 18, 2016, 03:02:24 pm »
“ถึงพู่จะมาเจอเค้าคนนั้นช้าไป แต่พู่ก็รักเค้าตลอดไป และพู่บอกเลยว่า พู่จะไม่สร้างปัญหาครอบครัวให้กับคุณ" แม้ไม่ได้ครอบครองขอแค่ได้รักก็ยังดี...จงรักอย่างมีสติครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ