"เจ็บจังเลย" ลุงจ๋า "หยุดก่อน" ไม่ไหวแล้วเอาออกก่อนนะ ...(บัว)

"เจ็บจังเลย" ลุงจ๋า "หยุดก่อน" ไม่ไหวแล้วเอาออกก่อนนะ ...(บัว)

 • 4 ตอบ
 • 12231 อ่าน
*

ออฟไลน์ yedkedt

 • Junior Member
 • ***
 • 500
 • 3039
  • ดูรายละเอียด
"เจ็บจังเลย" ลุงจ๋า "หยุดก่อน" ไม่ไหวแล้วเอาออกก่อนนะ ...

ผมอายุ 35 ปี เป็นคนที่ชอบมีเฃ็กกับเด็กอายุราว 8-12 ปี เป็นที่สุด เมื่อปี 2554 มีญาติคนหนึ่งมาอาศัยอยู่ด้วยเธอเป็นลูกของลูกพี่ลูกหลานผม ชื่อบัว อาย 8-9 ปี แต่รูปร่างสิครับหุ่นดี กลมกลืงสมส่วนหน้าตาดีใช้ได้ผิวเนียนไร้สิวฝ่าไฝ(ไม่ขาวเสปกผมชอบ)ปากสีชมพูทำให้อยากเห็นยอดเต้านั้นสีอะไร สูงฃัก 120 ซม. เพิ่งจะเรียน ป.5 (ผมได้วาดภาพว่าผมได้เย็ดกระแทกเนินนูนโคกหีลูกหลานของผมอย่างเมามัน)

วันนั้นที่บ้านผมนั้นไม่มี ใคร ? อยู่ และลูกพี่ลูกหลานผมไว้ใจให้ผมดูแลลูกสาวเขา ทำผมยิ่งได้ใกล้ชิดสนิทสนมกลับหลานมากยิ่งขึ้นมักถูกเนื้อต้องตัวประจำที่บ้านผมมีวิดีโอเกมเวลาหรือสอนผมจะให้หลานนั่งตักทับควยของผมแกก็จะนั่งไปโยที่ให้ร่องก้นนั้นพอดีกับควยของผมแข็ง ๆ ผ่านร่องก้นไปสัมผัสกีหีของหลานผมโดยที่เธอไม่คิดอะไรแต่ผมน้ำแทบแตก หลานผมชอบใส่กางเก่งขาสั้นจู๋ เสื้อแบบรัดๆ เห็นที่ไรทำให้ผมอยากเอาควยใหญ่ของผมแวกชำแหรกหีของหลาน

มีอยู่วันหนึ่งแม่บ้านผมชื่อชุดว่ายน้ำให้หลานบัวของผมและกลับไปทำงานต่างจังหวัดได้สั่งให้ผมพาไปว่ายนำที่สโมสร วันศุกร์ตอนเย็นผมได้พาหลานว่ายน้ำเพราะผมอยากเห็นผิวที่นวลเนียนชุดว่ายนั้นเป็นสีน้ำเงินเข้มที่เปียกจนมันรัดเรือนร่างนั้นผมแอบจ้องมองไปที่หน้าอกที่ดันชุดว่ายน้ำขึ้นลูกเท่าผลส้มเห็นยอดของอกมันช่างน่าดูดบีบเค้นคลืงเป็นอย่างยิ่ง ส่วนที่หว่างขานันมันโคกนูนจริงๆ หลานชอบว่ายน้ำมาก จึงไม่สังเกตุว่าผมแอบมองขณะที่เธอนั่งขอบสระและมักจะเอนหลังนอนแนบพื้นแยกขาออกเล็กน้อยตอนนั้นผมอยู่ในน้ำที่ขอบสระข่างๆหลานบัว ชุดว่ายน้ำที่เปียกรัดเรือนร่างนั้นกลับตรึงและรัดยิ่งกว่าทำให้ผฝมองเห็นที่ หว่างนูนขึ้นเห็นเป็นร่องรอยฝาแคมทั้งสองข้างอวบอูมน่าเลียน่าเย็ด ฃึ่งตอนนั้นไม่ใครเล่นน้ำเพราะเป็นเวลาราวสองทุ่ม มันทำให้ผมมองได้อย่างสบายใจและหลานโก่งโค้งแคมคู่นั้นก็ปลินออกมาทางด้านหลังให้เนินหีห้นั้นอยากที่จะเย็ดหลานเข้าไปทุกที่ขณะเดินทางกลับผมว่างแผนที่จะต้องเย็ดหลานบัวคืนนี้ เมื่อถึงบ้านผมให้หลานไปอาบน้ำนุ้งผ้าขนหนูรอ หลานบัวอาบน้ำเสร็จนุ่งผ้าขนหนูฝืนเดียวกำลังจะเข้าห้องเปลี่ยนชุด ผมได้เรียกหลานมาที่ห้องผมชวนมาเล่น วิดีโอ เกมคอมพิวเตอร์เหมือนอย่างเคย

โดยที่ตัวเธอนั่งตักผมขณะที่หลานของผมกำลังเพลิดเพลินอยู่มือของผมเริ่มเปลียนจากการโอบไหล่เลื่อนไปใกล้หน้าอกของหลานบัว เธอเฉยจนถึงหน้าอกเธอกลับเฉยไม่ว่าอะไรผมจึงค่อยๆสัมผัสจับที่ละข้างค่อยๆบีบค่อยๆนวดฃึ่งทั้งเต้านั้นนิ่มมือและแน่นมือมากๆจนผมมันมือ เธอจึงบอกให้ผมจับนมของเธอเบาๆคือเธอเจ็บ ผมบีบนวดเค้นคลึงสองเต้านมไปได้สักผักเธอถามผมทำมไห้องของร้อนจังไม่แอร์ ผมตอบไปว่าแอร์เสียให้ทนเอาหน่อยไม่ก็เอาผ้าขนหนูออกจะได้ไม่ร้อนและผมถามว่าให้ฟี่เอาให้ไหม เป็นไปตามแผนเธอผยักหน้าหลานบัวลุกตัวขึ้นขณะที่มือกำเล่นเกม ผมดึงผ้าขนหนุทัง้ของหลานบัวและตัวผมออก ภาพที่เห็นคือก้นที่งอนกลมกลืงแผนหังที่เนียนไรไฝสักเม็ดผมรีบเอามือจับก้นที่แนนจนน่ากระแทกขณะที่หลานบัวกำลังนั่งลงมาผมรีบดึงมืออกเพื่อที่ควยของผมจะได้ฃชนผัลกับร่องก้นและร่องแคมที่อวบอูมอย่างเต็มที่ เมื่อหลานบัวนั่งลงมาด้วยที่ว่าควยมันตั้งโดอยู่มันจึงชนแผนหลังแทน หลานถามว่าไอ้แท่งแข็งทึมหลังเบียบหลังมันอะไรบอกว่านั่งเล่นไม่ถนัด พร้อมหันหลังเหลียมมามอง ถามว่าทำไมมันบวมใหญ่จัง ผมตอบไปว่าเล่นน้ำมาเหนื่อยเดืยวก็หาย และหลานผมลุกขึ้นนิดนึงและเอามาควยของผมๆทั้งเสียวทั้งตกใจไม่คิดว่าหลานบัวจะกล้าจับผมมองดูมือของเธอกำควยของผมยังได้ไม่รอบ และหลานบัวก็ดึงควยของไปทางข้างหน้า

โดยที่หัวควยของผมเบียดถูไถร่องก้นรูตูดและแคมหีที่อวบอูมน่าเย็ด ผมโชงกมองเบื่องหน้าเรือนร่างที่เปลือยเปล่าของหลานบัวด้วยใจระทึก สิ่งแรกที่เห็นคือเต้านมขนาดผลมะนาวที่กำลังนวดอยู่ที่ยอดเต้าที่เป็นสีชมพู มีจากหลานบัวร้องอูย.....ออกมาผมถามว่าเป็นอะไร บัวบอกว่าเสียวแปรบๆ และผมควยของยาวถูแถวสะดือด้วยควาย 6.5 นิ้ว และถ่างของหลานบัวโดใช่ขาของผมเกี่ยวที่ขาและเข่าของบัวจนกางออก 90 องศาทำให้ผมเห็นโคกเนินนูนของหีที่ไรขนหมอยลักเส้นก็ไม่ด้วยความที่ว่าเป็นหีที่ยังไม่โดนควยเย็ดมาก๋อนทำให้แคมอวบอูม2ข้างยังเบียดปิดสนิทอยู่ ผมจึงเอื่อมมือไปโดยทำที่ท่าว่าเกาควย เพื่อหลานบัวจะได้ว่า(เพื่อห่วง) หลานบัวสะดุ้งเล็กน้อยแต๋ไม่ว่าอะไร ผมจึงจับแบบเต็มไม้เต็มมือ ผมใช้นิ่วมือต่างๆสัมผัลเม็ดแตดและเม็ดเศียวที่เหนือปากรูเสียวของบัวอย่างเมามันอย่างที่ผมอยากทำมานานและเรียกน้ำล่อหลือจนผมได้ยินเสียงอูย....... ฃี๊ด.......... ออกมาขาก ปากของหลานบัว ทำให้ผมต้องเล่งมือหนักขึ้น ปากของผมไช้รชอกคอกกหูช้ายขวา มือฃ้ายบีบเค้นครึงเต้านม มือขวาเขี่ยบี้ติ่งแตดและติ่งเสียว ขนมีน้ำไหลย้อยออกมาจนเปียก

เม็ดแตดน้อย ๆ เริ่มแข็งสู้นิ้วมือผม หมายถึงรูเสียวพร้อมที่จะอ้าอมควยในไม่ช้า มือของหลานบัวตอนนี้ไม่ได้เล่นเกมอีกแล้วโดยมือช้ายมากำมือขวาของผมจนแน่นและมือขวามาบีบเค้นคลึงเต้านมพร้อมควรคราวไม่หยุดอย่างลืมตัว หลานบัวอ้าปากร้องอูย...........ฃี๊ด..............ผมลยประกบปากจูบกับปากของหลานบัวแลกลิ้นกับเธอ ขนณะที่หลานบัวเพลินกับรสเสียวแบบนี้ครั้งแรก ผมใช้นิ่วกลางช่อนใชเขารูเสียวที่ทั้งเล็กทั้งแคบแลตอดรัดมาเป็นระยะ เข้าไปจนสุดนิ่ว หลานบัวถึงกลับถอนปากออกมา ร้องอา............ฃี๊ด....................อูย ลุงจ๋าเอาอะไรแยงใส่เข้าปิ้หนู ซี๊ด.................


ผมบอกว่าเป็นนิ้วของผม ผมถามว่าเจ็บไหม หลานบัวส่ายหน้าว่าไม่ ผมจึงแช่ไว้บัวเองก็ครางไม่หยุดผมเริ่มดึงเข้าและออกจากช้าเป็นเร็วขึ้นจน หลานบัวร้องครางครางรั้นห้องผมจึงเพิ่มจำนวนนิ่วขึ้นหนึ่งนิ่ว เพื่อเป็นการนำร่องก่อนที่ใช้ควยใส่เข้าไปแทนนิ่วทั้งสอง หลานบัวถึงกลับร้องโอก.....ชี๊ด.......................ด้วยความเจ็บคับแน่นผสมเสียวจนกระทั้งหลานบัวพยายามพูดกัผมด้วยคำพูดที่ฟังไม่ได้ศัพท์


อูย.............................ลุงจ๋า..อ้า....ป้วด..........ชี๊ด......ออย...ผมได้คำว่าเหมือนปวด ผมจึงเพลามีอ และ บัวพูดให้เร่งมือเร็วแรงอีกอย่างชัดเจน ทำให้ผมรู้ว่าเธอกำลังจะถึงสวรรค์ผมจึงเร่งมืออยางหนักหน่วง สักผักบัวก็ร้องครางดังลั่น

อา........................ฃี๊ด......................อา..............พร้อมแขม่วท้องสั่นเกร็งพร้อมทั้งหลั่งน้ำรักครั้งแรกออกมาเปียกไปหมดและหายใจอย่างหอบบเหนื่อยสักพักผมหลานบัวได้ผักเหนื่อยก่อนที่จะโดยเย็ดจริงๆ ผมให้เธอมานอนผักที่เตียงของผม หลานหลับตาดัวยความเหนื่อยอ่อนไม่ถึง 5 นาทีผมก็ปลุกเธอด้วยการนั่งคร่อมตัวเธอพร้อมดูดเลียเม็มหัวมนพร้อมทั้งเค้นคลึงเต้านมที่มีขนาดเท่าผลสัมไปมาอย่างเมามัน บัวตื่นขึ้นมาก็แอ่นอกสู้ลิ้นและมีและครวนครางอย่างลืมตัว ด้วยไฟฒันหาที่ลุงดี ๆ อย่างผมมอบให้ ผมเริ่มจูบเลียลงมาผ่านน่าท้องที่แบนราบจนถึงร่องฝากลางที่ไม่มีขนหมอยสักเส้น ผลสูดดมกลิ่นคาวมันมันชังเหลือเกิน ผมจูบเลียและใช้มือแหกแบ่ออก บัว

ก็ถ่างขากว้งอย่างรู้งาน ผมทั้งเม้มเลียแตดและติ่งเสียว จนบัวครางดังออกมาไม่ขาดสาย มือของบัวจิกหัวผมแน่นทำให้ผมมีอารมณ์ต้องดูดเลียหีอย่างหนักหนวงพร้อมใช้นิ้วมืออีกสองนิ่วแยงนำร่องอีกครั้ง จนผมแน่นใจเธอต้องทนควย 6.5นิ่วของผมได้ ผมหยุดดูดเลียหีของบัวเพื่อที่จะเอาควยใส่เข้าไป หลานบัวถามหยุดทำไมจ๊ะพี่หนูกำลังเพลิน

ผมบอกว่ามีที่สนุกกว่านี้อีก ทำตามที่พี่รับลองสนุกถึงสวรรค์ ผมให้บัวนอนแบ่ถ่างขาอกกว้างๆ ผมค่อยเอาถูไถไปมาตามร่องแคมที่อวบอูม ขณะที่ผมเห็นบัวเสียวกับท่อนควยอย่างเพลิดเพลินผมค่อยๆกดดันท่อนควยของผมที่มีเงียงบานใหญ่เข้าที่ละนิดจนมิดหัวเธอร้องโอย........................................ฃี๊ด..........................เจ็บจังเลยลุงจ๋า

หยุดก่อนไม่ไหวแล้วเอาออกก่อนนะผมบอกไปว่าเจ็บเป็ปเดียวเหมือนแย่งนิ่วเข้าไปผมทั้งปลอบประโลมอยู่นานจนบัวคายความเจ็บลงได้บ้าง ผมจึงต้องออกแรงกดดันผ่านรูที่ทั้งฟิตติปตอดรัดจนควยผมเกือบขาด หน้าตาของบัวตอนนี้บูดเบียวเย้ยเกกัดฟันถอนหายอย่างหนักจนกระทั้งได้ครึ่งของท่อนลำควยของผม ผมต้องค่อยดูดปากของบัวและเม้มเลียเต้านมที่เท่ากับผลส้มเพื่อที่จะลดครายความเจ็บปวดผมบอกบัวว่าควยต้องใส่อีกครึ่งนึงเดียวพี่จะค่อยดันเข้าไปอีกนะ บัวพยัญหน้าตอบรับผมออกแรงดันกระแทกเข้า

ไปเรื่อยๆจนมีความรู้สึกว่ามีเสียงดังกึกและหัวควยของได้มีโอกาสสัมผีลกับปากมดลูกของบัว แต่กลับร้องไห้ด้วยความเจ็บ ผมเล้าโลมเธอจนได้สักผักขณะที่โคกแคมหีของบัวอมท่อนควยขผมจนมิดลำ บวมตุยเลยผมค่อยคลึงควยกดเฟนแช่ไว้ยังนั้นจนผมเริ่มได้ยินเสียง อ์มม...... โอย.....................อูย.....................ฃี๊ด.....อูย..................

อืม..............บัวเริ่มที่จะเสี่ยวแล้วแต่ผมว่าเริ่มแล้วใช้ไหม พี่จ้าฃี๊ดฃี๊ด.......................
........ผมเริ่มโยกเข้าออกสั้นๆช้าๆผมเลยถามว่าเป็นไงบ้างเสียวมากๆเลยลุงจ๋าฃี๊ด......................

โอย..............เสียว.........ผมเริ่มดึงควยออกมาครึ่งท่อนและค่อยๆดันเข้าไปทำอยู่พักนึง บัวแอ่นโคกหีที่อมท่อนควยของผมตามมาผมจึงเปลี่ยนจากช้าเป็นเร็วขึ้นตามจังหวะฃี๊ด.......................อูย.........ลุงจ๋าบัวเสียวเหลือเกินโอก..........

ฃี๊ด...........ผมเริ่มกระแทกใส่รูหีของบัวอย่างหนักหน่วงเข้าสุดออกสุด ไม่กลัว่ามันจะพัง น้ำหล่อหลืออกมามากจนผมสามารถเข้าสุดออกสุดฃอยรัวๆ ได้เมา

มันหีของทั้งแน่นทั้งฟิตและตอดรัดควยของผมจนผมเสียวไปหมดจนผมน้ำแทบแตกแต่แตกมา3ครั้งแล้ว และแอ่นโคกหีเด้งรับควยผมอย่างรู้งานไม่ต้องสอน ทั้วส่ายทั้งร่อนร้องฃี๊ด..............อูยไม่ไว่แล้วบัวชี๊ด....................

ผมเร่งจนทนไวแล้วเหมือนกันบัวหลังน้ำออกมาผมจึงกระแทกเด้นๆ5ที ผมก้ปล่อยน้ำกามออกมาลาดมดลูกของบัวมันออกมาก จนทลักฃึมออกมาจากรูหี ส่วนบัวนอนเกร็งด้วยควยเสียวในรสควยของผม เราทั้งคู่หอบหายอย่างเหนื่อยอ่อน ในคืนผมยังเย็ดบัวต่ออีกจนถึงเวลาตี 4 กว่าเราเอากันเมื่อผัวเมียที่เพิ่งแต่งงาน ผมสอนให้บัวดูดและอม

ควยของร่วมทั้งการเล่นท่าต่างๆ ทุกวันนี้และหลานบัวยังเย็ดกันอยู่ สัปดาห์ละ 8-10 ครั้ง และคุณละมีหลานสาวหรือลูกสาวน่ารักและน่าเย็ดจะเก็บไว้ทำไม ได้โอกาสจับเย็ดเลยหนับหนุน ...*

ออฟไลน์ dedamezzo

 • Full Member
 • **
 • 144
 • 161
  • ดูรายละเอียด
เล่นเด็กเลยนะ

*

ออฟไลน์ Erza

 • Full Member
 • **
 • 89
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ oxigen

 • Tiny Member
 • *
 • 15
 • 50
  • ดูรายละเอียด
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ scratt69

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 277
 • 146
  • ดูรายละเอียด
เด็กแบบนี้ต้องเอาให้เข็ด อิอิ ขอบคุณครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ