สวิงกิ้งกับพี่ ๆ ค่ะ(นุ้ย)

สวิงกิ้งกับพี่ ๆ ค่ะ(นุ้ย)

  • 0 ตอบ
  • 4093 อ่าน
*

ออฟไลน์ yedkedt

  • Junior Member
  • ***
  • 500
  • 3039
    • ดูรายละเอียด
สวิงกิ้งกับพี่ ๆ ค่ะ(นุ้ย)
« เมื่อ: มิถุนายน 04, 2016, 08:00:16 am »
"นุ้ย" สวิงกิ้งกับพี่ ๆ ค่ะ

สวัสดีค่ะ "นุ้ย" เองค่ะ นุ้ยเป็นอีคนนึงที่ชื่นชอบเรื่องอย่างว่าเป็นอันมาก ขอแนะนำตัวเองก่อนนะคะ ตอนนั้น "นุ้ย" มีแฟนที่คบกันอยู่แล้วค่ะ แฟนนุ้ยชื่อชาญชัย เป็นผู้ชายที่ไม่ค่อยหล่อพักหลังออกจะลงพุงมากด้วย ผมบนศรีษะก็ร่วงเกือบจะล้าน จนบางครั้งนุ้ยเกือบทนไม่ได้ เวลาที่เรามีอะไรกันถ้ามองหน้าเค้านุ้ยเกือบจะหมดอารมณ์ไปเลยทีเดียว และเค้าก็เป็นคนที่เย็ดได้ไม่ทน ทำให้นุ้ยอารมณ์ค้างอยู่เป็นประจำ นุ้ยกับชาญชัยยังไม่ได้แต่งงานกันหรอกค่ะ เพราะว่านุ้ยไม่เคยมีความสุขเลยเวลาที่ร่วมหลับนอนกับเค้า

ทำให้เวลาที่เค้าขอนุ้ยแต่งงานนุ้ยต้องหาขออ้างปฏิเสธไปอยู่เรื่อย มาเข้าเรื่องสวิงของนุ้ยกันดีกว่านะคะ

เรื่องนี้ก็เกิดมาจากที่นุ้ยไม่เคยมีความสุขเวลาที่มีอะไรกับชาญชัย (แฟนของนุ้ย) ทำให้นุ้ยต้องช่วยเหลือตัวเองตลอดเวลา และ ชาญชัยยังเป็นผู้ชายที่ไม่มีเสน่ห์เอาเสียเลยอีกด้วย

แล้ววันนึงนุ้ยได้มีโอกาสไปที่ทำงานของชาญชัย วันนั้นเป็นวันอาทิตย์ทำให้มีคนมาทำงานไม่มากนัก ทั้งบริษัทมีเพียงชาญชัย กับเพื่อนชาญชัยอีกสองคน ชื่อปรีชากับพี่กิตติ ทั้งสองคนเป็นผู้ชายที่จัดว่าดูดี (อย่างน้อยก็ดูดีกว่าชาญชัย) พอชาญชัยแนะนำให้ทั้งสองคนรู้จักกับนุ้ยว่าเป็นแฟนกัน ทั้งปรีชาและพี่กิตติถึงกับตะลึงเพราะไม่คิดว่าชาญชัยจะหาแฟนได้สวยและอึ๋มอย่างนุ้ย

วันอาทิตย์ส่วนใหญ่แล้วจะมีงานไม่มากนักปรีชาบอกอย่างนั้น ทำให้ทั้งสามคน ออกไปซื้อเบียร์เข้ามานั่งดื่มกันอยู่ในบริษัทปล่อยให้นุ้ยนั่งรออยู่ที่บริษัทคนเดียว ออกไปซักพักทั้งสามคนก็กลับมาพร้อมกับเบียร์เกือบยี่สิบขวด (กะกินกันให้เมาหลับไปเลยแน่ๆ) แล้วก็กับแกล้ม 4-5 อย่าง แล้วพวกเราก็ร่วมวงดื่มกินกันแล้วก็คุยกันไป ตลอดเวลาที่ดื่มกันนั้น ปรีชาและพี่กิตติลอบมองนุ้ยอยู่ตลอดเวลา แล้วก็คอยรินเบียร์ให้ชาญชัยกับนุ้ยอย่างต่อเนื่อง ไม่ขาดส่วนนุ้ยเองก็สบตากับปรีชาและพี่กิตติตลอด เพราะเค้ารู้ว่าเค้าสนใจและคิดอะไรกับนุ้ยแน่ๆ จนกระทั่งเราทุกคนเริ่มที่จะได้ที่กันแล้ว กับแกล้มดันหมด ปรีชากับพี่กิตติก็ให้ชาญชัยออกไปซื้อกับแกล้มมาเพิ่มเพราะมันหมด

พอชาญชัยออกไปปรีชากับพี่กิตติก็เริ่มขยับเข้ามาประชิดตัวนุ้ย ปรีชาถามนุ้ยว่าอยู่กับชาญชัยมีความสุขดีไหม ทำไมผู้หญิงสวยๆอย่างนุ้ยถึงยอมคบกับผู้ชายแบบชาญชัย นุ้ยรู้ทันทีว่าปรีชาและพี่กิตติต้องการอะไร และด้วยความอยากที่มีมากแต่ไม่เคยได้เติมเต็มทำให้นุ้ยตอบปรีชาไปว่า แล้วใครจะให้ความสุขนุ้ยได้มากกว่าชาญชัยล่ะ ปรีชากับพี่กิตติเข้าใจตรงกันทันที

พี่กิตติเริ่มโอบกอดและจูบนุ้ยอย่างหื่นกระหาย ส่วนปรีชารีบไปปิดล็อกประตูห้อง ซึ่งเป็นประตูแบบทึบมองไม่เห็นทั้งนอกและในแล้วกลับมาร่วมวงทันที  โดยปรีชาเอามือล้วงเข้าไปในเสื้อนุ้ยแล้วดันเสื้อในขึ้นแล้วขย้ำทันที อย่างแรงทำให้นุ้ยรู้สึกดีมากเพราะชาญชัยไม่เคยทำอย่างนี้ เวลามีอารมณ์ ก็แทงเอาแทงเอาไม่คิดถึงนุ้ยเลยว่าจะมีอารมณ์หรือเปล่า แล้วก็เสร็จไปคนเดียวนุ้ยไม่เคยเสร็จด้วยเลย

ปรีชาขย้ำไปได้ซักพักรู้สึกไม่ถนัด ก็เลยบอกนุ้ยว่าถอดเสื้อผ้าออกนะไม่ถนัดเลย นุ้ยได้แต่พยักหน้าเพราะว่าปากโดนพี่กิตติประกบอยู่ พี่กิตติก็เลยเอามือที่ว่างอยู่มาช่วยนุ้ยถอดเสื้อและชั้นในนุ้ยออก ส่วนปรีชานั่งลงไปถอดกางเกงและกางเกงในนุ้ยแล้วทั้งคู่ก็หันไปจัดการกับของตัวเอง โดยที่ปากของพี่กิตติเลื่อนลงมาอยู่ที่ยอดนมของนุ้ย ทั้งดูดทั้งขบอย่างเมามัน ส่วนปรีชาก็ใช้นิ้ววนอยู่รอบเนินของนุ้ยและมืออีกข้างก็จัดการกับเสื้อผ้าตัวเอง

พี่กิตติดูดนมนุ้ยแรงมากและแรงขึ้นเรื่อย นุ้ยรู้สึกเสียวมากเวลาที่พี่กิตติใช้ปากขบหัวนมนุ้ย ส่วนปรีชาก็จัดการกับส่วนล่างของนุ้ยอย่างเมามันด้วยปาก ปรีชาเอาลิ้นวนรอบเลียขึ้นเลียลงอย่างไม่รังเกียจ ทั้งที่ชาญชัยไม่เคยทำให้นุ้ยเลย นุ้ยสะดุ้งและครางดังมาก ตลอดเวลาที่ทั้งคู่เมามันกันส่วนบนและล่างของนุ้ย พี่กิตติเอามือนุ้ยมาจับที่แท่งเนื้อของเค้าซึ่งยังโตไม่เต็มที่นัก นุ้ยลูบๆคลำๆเบาๆ ปรีชาเห็นอย่างนั้นก็เลยเอามืออีกข้างของนุ้ยที่ยังว่างอยู่ไปจับแท่งเนื้อของเขาบ้าง มันใหญ่มากจนนุ้ยตกใจว่าของชาญชัยไม่เห็นใหญ่อย่างนี้เลย มันใหญ่มากจนนุ้ยกำไม่รอบ นุ้ยลูบคลำแรงขึ้นเรื่อยๆ แท่งเนื้อของพี่กิตติก็ขยายใหญ่ขึ้นอีก จนขยายเต็มที่นุ้ยรู้สึกถึงความคับแน่นในกำมือเลย ว่าของพี่กิตติช่างใหญ่โตจริงๆใหญ่กว่าของปรีชาซะอีกทำให้นุ้ยนึกกลัวว่ารูนุ้ยจะฉีกซะหมดแน่ๆ ถ้าเจอของสองคนนี้เข้าไป เพราะถึงนุ้ยจะเคยกับชาญชัยมาหลายหนแล้วก็ตาม แต่ของชาญชัยใหญ่และยาวไม่ถึงครึ่งของสองคนนี้เลยด้วยซ้ำ นุ้ยเสร็จคาปากปรีชาไปสองหน รู้สึกดีอย่างที่สุดในชีวิต

พี่ปรีชาเริ่มขยับปากไล่ขึ้นกลับมาประกบปากนุ้ย ตอนนี้ปรีชาไปโอบกอดนุ้ยจากด้านหลัง มือก็เอื้อมมาขย้ำนมนุ้ย อย่างแรงและเร็วนิ้วก็บี้คลึงหัวนมจนนุ้ยเสียวไปหมด ส่วนพี่กิตติก็เอามือจับแท่งเนื้อของเขา เอามาเขี่ยที่เนินของนุ้ยให้มันโดนที่ตรงติ่งเสียวจนนุ้ยทนไม่ไหวเสร็จไปอีกหน จนนุ้ยต้องกระดกเอวตัวเอง ให้มันกระแทกกับแท่งของพี่กิตติเพราะทนไม่ไหวอยากให้ใส่เต็มที่แล้วปากก็บอกว่าผัวขาช่วยเมียด้วยนะใส่ซะทีเถอะ เมียไม่ไหวแล้ว

พี่กิตติก็เลยไม่รอช้า เอาแท่งเนื้อของเขาจ่อไว้ที่ปากทางของนุ้ย แล้วค่อยๆดันเข้าไปทีละนิด มันเข้าไปได้แค่หัวเพราะนุ้ยรู้สึกเจ็บ จะกระดกเอวหนีพี่กิตติก็ดันเอาไว้ไม่ให้หนี แล้วก็ถามว่าเจ็บมากเหรอทนหน่อยนะเดี๋ยวก็มัน ทำไมคับอย่างนี้ล่ะของไอ้ชาญชัยมันเล็กมากเหรอ นุ้ยได้แต่พยักหน้าเพราะเจ็บและคับมากจนพูดไม่ออก ส่วนปรีชาก็ยังคงง่วนอยู่กับหัวนมนุ้ยลิ้นก็เลียไปที่ซอกคอ หลังและก็ใบหูจนนุ้ยรู้สึกเสียวไปหมด

พี่กิตติพอเห็นว่านุ้ยเผลอก็ขยับแท่งของเขาดันเข้ามาในตัวนุ้ย นุ้ยสะดุ้งสุดตัวเพราะมันเจ็บมากและก็คับมากๆ พี่กิตติบอกว่ายังไม่สุดเลยไหวหรือเปล่า นุ้ยพยักหน้าว่ายังไหว เพราะตอนนี้มันเริ่มเสียวมาก ปรีชาก็เคล้นคลึงแรงขึ้น นุ้ยรู้สึกว่าแท่งเนื้อของปรีชามากระดกๆ อยู่แถวๆก้นของนุ้ย ปากก็ไซร้ตามคอตามหูไปเรื่อย ปรีชาเริ่มจับเอาแท่งเนื้อมาจ่อไว้ที่ประตูหลังนุ้ย จะขยับหนีก็ไม่ได้ เพราะข้างหน้ามีของพี่กิตติคาอยู่ ถ้าหนีของพี่กิตติก็ยิ่งเข้ามาทำให้เจ็บ ปรีชาเริ่มดันแท่งเขาเข้ามาทางประตูหลังนุ้ย
นุ้ยไม่เคยลองแบบนี้กับใครรู้สึกเจ็บมาก ปรีชาเอื้อมมือไปหยิบเอาครีมทาผิว ที่อยู่ในลิ้นชักโต๊ะออกมา (ห้องทำงานเป็นห้องแอร์ทำให้มีพกไว้) ทาที่แท่งของเขาแล้วค่อยๆ กระเด้าเข้ามามันเข้าง่ายขึ้นแต่ก็ยังเจ็บมากอยู่ดี เพราะขนาดแท่งของปรีชาไม่เล็กเลยจริงๆ ตอนนี้พี่กิตติก็ประกบปากจูบแลกลิ้นอยู่กับนุ้ย ทุกครั้งที่ปรีชากระเด้าเข้ามานุ้ยเจ็บและกระเด้งหนี แต่ก็เจอกับแท่งของพี่กิตติที่เสียบอยู่ข้างหน้า ทำให้มันเข้าลึกไปอีกแต่ก็ยังไม่สุดซักที

พี่กิตติเห็นได้โอกาสตอนที่นุ้ยกำลังหนีการบุกรุกของปรีชาอยู่นั้น ก็เลยเกร็งตัวและแอ่นเอว สวนเวลาที่นุ้ยกระเด้งหนีจากข้างหลังมา ทำให้เนินของนุ้ยกระแทกกับแท่งของพี่กิตติ จนมันเข้ามาสุดอย่างแรง ส่วนแท่งของปรีชาก็กระแทกทางด้านหลังเข้ามาจนสุดเหมือนกัน เพราะข้างหน้านุ้ยชนกับพี่กิตติแล้ว หนีไปไหนไม่ได้อีก ปรีชาเลยกระเด้าถี่ๆ

จนมันเข้ามามิดนุ้ยรู้สึกเจ็บมากทั้งหน้าและหลังจนขยับไม่ได้เลย มันทรมานมาก เพราะมันสีกับแท่งอันมโฬาร ของทั้งปรีชาและพี่กิตติที่เสียบอยู่ในรูทั้งสองของนุ้ย
ทั้งสองคงเห็นว่านุ้ยเจ็บมาก เลยเสียบคาไว้ซักพักเพื่อให้นุ้ยผ่อนคลายและเจ็บน้อยลง แล้วจึงค่อยๆเริ่มขยับตัวสาวเข้าสาวออกเป็นจังหวะ นุ้ยกระเด้งรับไม่ถูกเลย เพราะไม่เคยโดนประกบแซนวิชอย่างนี้มาก่อนเลย ยืนเฉยให้ทั้สองกระแทกเข้าหากันจนนุ้ยเกือบแบนอยู่ตรงกลาง แป็บเดียวนุ้ยก็เสร็จไปอีกหนึ่ง แต่ทั้งสองคนไม่มีทีท่าว่าจะอ่อนแรงลงเลยยังคงกระแทกแท่งเนื้อเข้าและออกไม่หยุดยั้ง นุ้ยทั้งเสียวและเจ็บเป็นอย่างมาก แต่ก็หยุดไม่ได้มันเป็นความสุขอย่างที่ไม่เคยเจอหรือได้รับมาก่อน นุ้ยครางเสียงดังมากตลอดเวลาคิดว่าถ้าชาญชัยอยู่ข้างนอกห้องคงได้ยินเสียง และ รู้แน่ว่านุ้ยกำลังเย็ดกับพี่กิตติและปรีชาอยู่ นุ้ยยืนนิ่งให้ทั้งสองช่วยกันอัดแท่งเข้าออก สักพักก็เริ่มมีอารมณ์ขึ้นมาอีก ทีนี้นุ้ยเริ่มจับจังหวะได้เลยกระเด้งรับกระเด้งสู้ ทั้งหน้าทั้งหลังเพื่อเพิ่มความเมามัน ทำให้เสียวมากขึ้นนุ้ยครางเสียงกระเส่าด้วยความเสียว เจ็บ และ เหนื่อยมาก ซักพักนุ้ยก็เสร็จอีกหน และทั้งพี่กิตติและปรีชาก็ท่าทางจะเริ่มเหนื่อย แต่แท่งเนื้อไม่มีทีท่าว่าจะอ่อนตัวหรือเล็กลงเลย

นุ้ยคิดในใจว่าทั้งสองคนช่างอึดดีจริงๆ ถ้าได้เป็นผัวคงมันส์มากแน่ๆเลย พี่กิตติสาวแท่งเนื้อเขาออกมาจนเกือบสุดแล้วดันเข้าไปจนมิดทำให้นุ้ยเสียวจนสุดจะบรรยาย จนลืมความเจ็บไปจนหมดกระเด้าสู้ไม่ถอย พี่กิตติก็ส่งสัญญาณกับปรีชาว่าสลับที่กันบ้าง ตอนที่ทั้งสองคนถอนแท่งใหญ่ยักษ์ออกจากตัวนุ้ยมันเสียดสี จนนุ้ยทนไม่ไหวเสร็จไปอีกยก แล้วทั้งสองก็สลับตำแหน่งกัน แล้วจ่อแท่งเนื้อไว้ที่ปากทางทั้สองด้าน พร้อมกันแล้วดันเข้ามาทีเดียวมิดด้ามพร้อมกัน

นุ้ยร้องออกมาดังมาก เพราะความเจ็บรู้สึก ได้เลยว่าแท่งของปรีชาที่ตอนนี้อยู่ข้างหน้า มันกระแทกถึงมดลูกนุ้ยเลย นุ้ยอึดอัดมาก ของปรีชาถึงจะไม่ใหญ่เท่าของพี่กิตติแต่ก็เล็กกว่ากันไม่มาก และยาวกว่าเยอะ ส่วนด้านหลังครั้งแรกปรีชาใช้ครีมช่วยยังเจ็บน้ำตาเล็ด แต่พี่กิตติมีแต่น้ำของนุ้ยที่เคลือบแท่งของเขาเท่านั้น มันทำให้นุ้ยเจ็บสุดจะบรรยาย พอทั้งสองดันกันเข้าไปสุดเท่านั้น ก็ไม่รอให้นุ้ยหายเจ็บ กระแทกสาวเข้า และ ออกอย่างแรงสาวแต่ละครั้งออกมาจนเกือบจะหลุด นุ้ยรู้สึกเสียดายเลยแอ่นเอวไปรั้งไว้ เพราะเป็นความสุขที่ไม่รู้ว่า ต่อไปจะได้พบพานอีกหรือเปล่า ปรีชาเห็นดังนั้นรีบกระแทกสวนเข้ามาทันที โอย..นุ้ยเสียวจนสุดจะบรรยาย และดูทั้งสองคนจะร่วมแรงร่วมใจและเข้าขากันเป็นอย่างดี เย่อกันได้อีกซักพักทั้งคู่ก็ทำท่าเหมือนจะเสร็จ จึงเร่งเครื่องเร็วและแรงขึ้น

และเราทั้งสามคนก็ไปถึงสวรรค์พร้อมๆกัน ปรีชาฉีดน้ำเข้ามาในตัวนุ้ยเยอะมากจนล้นออกมานอกรู รูของนุ้ยก็ตอดของแท่งเนื้อปรีชาแรงและถี่มาก นุ้ยรู้สึกซาบซ่านเป็นที่สุดมีความสุขที่สุดในชีวิต เรายืนเย่อกันใช้เวลาประมาณเกือบจะชั่วโมง จนเมื่อยขาไปหมด แล้วก็รีบใส่เสื้อผ้าโดยไม่ได้ล้างตัวกันเลย เพราะคิดว่าชาญชัยจวนจะกลับเข้ามาแล้ว และห้องน้ำก็ต้องออกไปนอกห้องก่อน นุ้ยใส่เสื้อผ้าโดยไม่ใส่ชั้นใน เพราะมันแสบไปหมดจนใส่กางเกงในไม่ได้ ก็เลยไม่ได้ใส่ พอนุ้ยแต่ตัวเสร็จก็ออกจากห้องมากะจะไปห้องน้ำ ก็เจอชาญชัยกลับมาแล้วนอนเมาหลับอยู่อีกห้องนึง

นุ้ยรีบเดินไปห้องน้ำโดยไม่เรียกชาญชัย นุ้ยเข้าห้องน้ำเสร็จถอดกางเกงออก จึงได้รู้ว่าหีนุ้ยแดงและบวมมาก แสบไปหมด ก็เล่นเจอแท่งใหญ่ๆอย่างนั้นเข้าไปไม่ฉีกก็บุญแล้ว ซักพักนุ้ยก็ได้ยินเสียงเคาะประตูห้องน้ำ เพราะมีห้องน้ำอยู่ห้องเดียวนุ้ยก็เลยรีบล้างทำความสะอาด แล้วเปิดประตูออกมาเจอปรีชารออยุ่หน้าห้องน้ำ นุ้ยก็เบี่ยงตัวจะออกแต่ปรีชากับคว้าตัวนุ้ยไว้แล้วเราทั้งคู่ก็เข้าไปเย่อกันในห้องน้ำต่อ จนปรีชาเสร็จไป 2 ยก ส่วนนุ้ยนับไม่ถ้วนหมดแรงเดินออกมาไม่ไหว

ปรีชาก็เลยให้นุ้ยนั่งพักอยู่ในห้องน้ำทั้งที่เปลือยอยู่อย่างนั้น แล้วก็ออกไปตามให้พี่กิตติเข้ามาเย็ดกับนุ้ยต่อ วันนั้นนุ้ยเดินแทบไม่เป็นหุบขาไม่เข้าเลย มันแสบจนต้องเดินถ่างขา หลังจากวันนั้น นุ้ยก็มักจะตามชาญชัยมาที่ทำงาน ในวันอาทิตย์เสมอและเราสามคนนุ้ย ปรีชาและพี่กิตติก็มักจะมาเย็ดกันในห้องน้ำเป็นประจำ หรือบางครั้งก็ในห้องที่เราเคยเย็ดกันเพราะแอร์มันเย็นกว่าโดยที่ชาญชัยไม่เคยรู้เลย หรือรู้แล้วไม่พูดก็ไม่รู้ แต่ก็ช่วยไม่ได้เพราะเค้าให้ความสุขนุ้ยไม่ได้อย่างที่ปรีชากับพี่กิตติให้นุ้ยนี่หน่า....


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ