ทัวร์ยั่วรัก ตอนที่ 1 - เริ่มเดินทาง

ทัวร์ยั่วรัก ตอนที่ 1 - เริ่มเดินทาง

 • 13 ตอบ
 • 20866 อ่าน
*

ออฟไลน์ assasin008

 • Junior Member
 • ***
 • 291
 • 28602
  • ดูรายละเอียด
ทัวร์ยั่วรัก ตอนที่ 1 - เริ่มเดินทาง
« เมื่อ: มิถุนายน 08, 2016, 10:20:16 am »
คุยเรื่อยเปื่อย

เนื่องจากเห็นมีคนเอาเรื่องนี้มาลงแบบตัวหนังสือติดกันเป็นพรืดยาวเหยียด ผมเลยลองค้นหาดูในเวปว่าเคยลงเอาไว้แล้วหรือเปล่า แต่พบว่าผมยังไม่เคยเอาเรื่องนี้มาลงที่เวปนี้ ก็ขอเอามาลงให้เลยล่ะกันครับ

เรื่องเก่าเขียนไว้นานแล้ว ตั้งแต่ปี 2013 โน่นแน่ะ

ทัวร์ยั่วรัก ตอนที่ 1 - เริ่มเดินทาง
......................................................
Assasin008 2013-10-02

"เพิ่งเคยนั่งรถไฟครั้งแรกอายตื่นเต้นจัง แต่จะว่าไป เดินทางแยกสลับคู่กันแบบนี้ มันก็รู้สึกแปลกดีเหมือนกันนะคะ พี่ไม้ว่ามั้ย?"

ผมถึงกับสะดุ้งเล็ก ๆ เมื่อน้องอายละสายตาจากวิวข้างทาง แล้วหันมามองผมอย่างกระทันหันจนตั้งตัวไม่ทัน ผมจึงได้แต่รีบเบือนสายตาออกจากน่องและนมขาว ๆ ของเธอ แต่ดูไปก็เหมือนจะไม่ทันอยู่ดี เพราะผมแอบเห็นน้องอายชะงักทำหน้าเขินเล็กน้อย

"อื้ม รู้สึกแปลก ๆ เหมือนกัน ไม่รู้ว่าแฟนพี่ไปถึงไหนแล้ว แต่แฟนน้องอายคงอีกนานกว่าจะถึงท่าเรือ"

ผมตอบพลางหันหน้าไปมองวิวทิวทัศน์นอกหน้าต่างเพื่อแก้ความเขิน เพราะก่อนหน้านี้ได้แต่นั่งแอบมองดูนมดูหน้าของน้องอายมาตั้งนานสองนาน ก็น้องอายน่ะสวยน่ารักน่าฟันชะมัด แถมยังใส่เสื้อสายเดี่ยว คอเว้า เอวลอย กับกางเกงรัดขาสั้นมายั่วสายตาอีก

ถึงเธอจะยังอยู่แค่มอห้า ตัวก็เล็กนิดเดียว สูงแค่ร้อยห้าสิบเซนต์หน่อย ๆ แต่หน้าตางี้น่ารัก ผิวขาว นมโตเกือบเท่าของแฟนผมที่อยู่มหาลัยทั้ังที่ตัวเล็กกว่าเยอะ ขาวอวบอัดน่าฟัดแบบนี้ ถ้าจะเรียกว่าหน้ามัธยมนมมหาลัยก็คงไม่ผิด คิดแล้วก็แอบเสียดายเหมือนกัน ที่ตอนเจอน้องอายผมก็มีแฟนเป็นตัวเป็นตนแล้ว จึงได้แต่ทำหน้าที่พ่อสื่อให้ไอ้เพื่อนรัก ทั้งที่ตอนนั้นน้องอายก็ดูจะแอบมีใจให้ผมอยู่เหมือนกัน

"อายว่าแฟนพี่ไม้น่าจะใกล้ถึงแล้ว เพราะนั่งรถบัสไปกันตั้งแต่เช้า แต่แฟนอายนี่คงอย่างที่พี่บอก ขับรถไปเอง น่ากลัวจะแอบเถลไถลยังไม่ถึงไหน"

"เป็นห่วงแฟน กลัวว่าจะแอบแวะโรงแรมข้างทางล่ะซิ?"

"พี่ไม้ก็เหอะ ไม่หึงแฟนคนสวยของพี่บ้างเหรอ ระวังเถอะจะโดนปล้ำเอา ฮึ พวกพี่ชาย คิดอะไรกันก็ไม่รู้ ให้แยกคู่กันเดินทาง ทำเป็นอ้างว่าจะได้สนิทสนมกับเพื่อนแฟน แต่อายรู้นะ แต่ละคนน่ะแอบคิดอะไรไม่ดีเอาไว้ทั้งนั้น"

ผมหันมาถามแหย่เล่น ก็เห็นน้องอายทำหน้างอแก้มป่องไม่พอใจ แถมยังหันมาแหย่ผมกลับจนผมหน้าเสีย เพราะจะว่าไปผมเองก็เป็นห่วงแฟนผมเหมือนกัน ว่าจะโดนไอ้เพื่อนรักมันทำอะไรหรือเปล่า

"ก็เป็นห่วงอยู่เนี่ย แต่พี่ไม่รู้เรื่องด้วยนะ เพิ่งรู้เรื่องเมื่อคืนนี้เอง ไอ้สองคนนั่นมันคิดเองทำเองหมด แถมยังไปหลอกแฟนพี่ ว่าพี่เห็นด้วย แบบไม่ได้มาปรึกษาซักคำ"

"แต่พี่ไม้ก็น่าจะปฎิเสธได้นี่คะ ทำไมพี่ไม้ไม่ห้ามแฟนพี่ล่ะ"

"จะห้ามยังไงล่ะ เมื่อคืนแฟนพี่นอนหอพักตัวเอง โทรศัพท์มือถือพี่ก็โดนยึดไป โทรสาธารณะก็ติดต่อแฟนพี่ไม่ได้ สงสัยจะโดนยึดไปเหมือนกัน พี่ก็เลยไม่รู้ว่าจะทำยังไงนี่ซิ พอตอนเช้าพวกมันก็ส่งน้องอายพร้อมตั๋วรถไฟมายัดเยียดให้พี่ดูแลถึงหน้าห้องแล้วเนี่ย"

ผมบ่นกลับไป เพราะเหตการณ์ก็คือ ผมคนเดียวที่ไม่รู้เรื่องรู้ราวอะไร ตื่นมาตอนเช้า แฟนของอายก็พาน้องอายมาส่งที่หน้าห้อง มันยึดโทรศัพท์ผมไป แล้วก็ทิ้งข้อความไว้เล็กน้อยว่า แฟนผมจะไปเกาะเต่าด้วยรถทัวร์กับเพื่อนผมอีกคน ส่วนแฟนน้องอายก็จะขับรถไปกับแฟนของเพื่อนผมอีกคนที่ไปกับแฟนผม และผมก็ต้องเดินทางไปกับน้องอาย

... เอ่อ อ่านที่ตัวเองเขียนแล้วก็งง ๆ เหมือนกัน แต่สรุปก็คือ ผมกับเพื่อนสนิทอีกสองคน รวมเป็นผู้ชายสามคน แต่ละคนก็มีแฟน และพวกเราก็ออกเดินทางไปที่จุดหมายเดียวกันคือเกาะเต่า แต่ต้องเดินทางแบบสลับคู่ ไม่ได้เดินทางกับแฟนตัวเอง แล้วก็ต้องเดินทางคนละเวลา คนละวิธีการเดินทางด้วย

ถ้าให้เดาแผนของไอ้สองคนนั้นก็คือ แต่ละคนจะได้มายุ่งเกี่ยวขัดคอกันไม่ได้นั่นแหละ เพราะมันสองคนเคยพยายามกล่อมตะล่อมผมหลายครั้งแล้วเรื่องสวิงกิ้งสลับคู่มั่วเซ็กส์ ส่วนผมน่ะไม่อยากเล่นด้วยเพราะหวงแฟน แต่ไอ้พวกนั้นก็ยังไม่ยอมแพ้ มันพยายามกล่อมผมอีกหลายครั้ง ซึ่งผมเองก็เข้าใจพวกมันอยู่บ้าง ว่าพวกมันเคยอกหักจากแฟนผมมาก่อน

พวกเราสามคนสนิทกันมาตั้งแต่เด็ก แล้วตอนมัธยมปลาย ก็ดันมาหลงรักผู้หญิงคนเดียวกัน ก็คือแฟนผมที่เป็นดาวโรงเรียนข้างเคียงนี่แหละ เรื่องความสวยไม่ต้องพูดถึง ผมเห็นครั้งแรกก็เพ้อต้องเก็บไปฝันแล้ว ตอนนั้นพวกเราสามคนพยายามแย่งกันจีบ แต่ผมโชคดีที่จีบเธอติด เราก็เลยคบหากันมาเรื่อยจนตอนนี้ก็เรียนมหาลัยเดียวกันถึงจะคนละคณะก็เหอะ

ระดับความสัมพันธ์ของผมกับแฟน เรียกได้ว่าลึกซึ้งถึงเนื้อถึงหนังตามธรรมเนียมวัยรุ่นสมัยใหม่ เธอเสียสาวให้ผมก่อนจบมอหกในคืนวันวาเลนไทน์ จากนั้นเราก็มีอะไรกันเรื่อย ๆ ตามจังหวะและโอกาส เพราะต่างฝ่ายต่างก็ยังเด็ก และต้องนอนพักที่บ้านตัวเอง

จนกระทั่งพวกเราสอบได้มหาลัยเดียวกันที่กรุงเทพนี่แหละ พวกเราค่อยมีโอกาสได้เช่าหอพักใกล้กัน แต่ส่วนใหญ่เธอก็จะมานอนกับผมที่ห้องแทบทุกคืน ผมเองก็ไม่อยากโม้หรอกนะ แต่แฟนผมน่ะ ระดับดาวมหาลัย ทั้งสวยทั้งหุ่นดี แถมเซ็กส์จัดติดใจลีลาผมไม่น้อย ผมกับแฟนก็เลยต้องจัดหนักกันคืนละสามดอกเป็นอย่างน้อยตลอด

แรกทีเดียวพวกเราก็มักจะมีอะไรกันในห้องนอนเป็นหลัก แต่พอผ่านไปสักระยะ ผมและเธอก็เหมือนจะแอบคิดตรงกัน ก็เลยพากันไปนอกสถานที่บ้างเป็นครั้งคราว จนกระทั่งหลัง ๆ นี่ ผมเริ่มเห็นแฟนผม แอบเปิดดูหนังโป๊แนวสวิงกิ้งในคอมผมหลายครั้ง แต่ก็ไม่ค่อยแน่ใจนักว่าเธออยากลองแบบนั้นบ้างหรือเปล่า

ตอนนี้พอผมหันมามองน้องอายที่เงียบเสียงลงไป ผมก็ต้องใจหายวาบ ท่าทางเหมือนผมจะบ่นด้วยเสียงที่เครียดมากเกินไปหน่อย น้องอายก็เลยเงียบทำหน้าสลดลงไปอย่างเห็นได้ชัด แถมยังก้มหน้างุดพูดแบบน้อยใจใส่ผมอีกต่างหาก

"... ขอโทษนะคะ ที่อายมาเป็นภาระให้พี่"

"เฮ้ย เปล่า ๆ พี่ไม่ได้ว่าอย่างงั้น พี่ไม่ได้คิดว่าน้องอายเป็นภาระเลยนะ พี่สาบานให้ฟ้าผ่าหมาตายเลยเอ้า"

"แหวะ ไม่เชื่อหรอก คำสาบานก็ไม่จริงใจ ให้ฟ้าผ่าหมาที่ไหนก็ไม่รู้"

"เอ๋า ก็พี่กลัวฟ้าผ่าลงมาตอนนี้แล้วน้องอายจะตกใจน่ะซิ"

"ฮึ เห็นอายเป็นภาระจริงด้วย แล้วทำไมตอนนั้นไม่ปฎิเสธซะล่ะคะ ยอมรับอายมาเป็นภาระทำไมคะ"

"... เอ่อ ก็ ..."

เธอชะโงกหันมาทำหน้าบึ้งใส่ ผมจึงได้แต่อ้ำอึ้งตอบกลับไม่ถูก ได้แต่ลอบกลืนน้ำลายอึกใหญ่ เพราะตอนเธอก้มหน้าลงมาแบบนี้ มันทำให้คอเสื้อสายเดี่ยวที่เว้าลึกอยู่แล้ว ยิ่งเปิดเผยอออกจนผมเห็นยกทรงกับนมขาวอวบละลานตาไปหมด ผมก็เลยได้แต่แอบคิดว่าเด็กสาวมอปลายคนนี้นมใหญ่น่าดูดชะมัด น่าดูดกว่าของแฟนผมเสียอีก

"... พี่ไม้ลามก !!!"

เวลาผ่านไปครู่ใหญ่ น้องอายถึงจะเริ่มเอะใจรู้ว่าผมแอบมองนมเธออยู่ พอเธอรู้เธอก็รีบยกมือขึ้นมาบังร่องนม แล้วส่งเสียงด่าทอผมอีกยกใหญ่ ส่วนผมน่ะเหรอ ก็ได้แต่นั่งยิ้มกริ่มควยลุกโด่อยู่ตรงนั้น เพราะเพิ่งนึกขึ้นได้ว่า เหตผลที่ผมไม่ปฎิเสธไอ้เกลอตัวแสบทั้งสองเมื่อเช้า ก็เพราะตอนนั้นแฟนของน้องอายมาแอบกระซิบข้างหูของผมว่า

'จะบอกอะไรให้นะไอ้ไม้ ตอนแรกน่ะน้องอายไม่ยอมท่าเดียว แต่พอบอกว่าจะให้พี่ไม้พาไปส่งเท่านั้นแหละ เสียงอ่อนเลย สงสัยจะยังแอบรักมึงอยู่ว่ะ กูสัญญา งานนี้มึงจัดหนักได้เต็มที่กูไม่ว่าอะไรเด็ดขาด'

ฟังทีแรกผมก็ไม่ได้เชื่ออะไรมากมาย เพราะน้องอายอาจจะเคยแอบชอบผมก็จริง แต่เรื่องมันก็ผ่านไปเกือบปีแล้ว แถมตอนนี้น้องอายยังเป็นแฟนกับเพื่อนผมแบบเปิดเผยแล้วด้วย ... ผมเชื่อแบบนั้นมาตลอด จนกระทั่งตอนนี้นี่แหละ ที่ผมเริ่มไม่แน่ใจ เพราะผมเห็นน้องอายยิ้มเขินหน้าแดง แอบชำเลืองสายตามองตรงเป้ากางเกงของผมบ่อยครั้ง และเมื่อผมมองตามลงไปก็เห็นดุ้นของผมกำลังดันกางเกงออกมาเป็นลำเหมือนกระบอกไฟฉาย

......................................................

บรรยากาศในตู้นอนแอร์กลายเป็นเงียบลงไปกระทันหัน มีแต่เสียงฉึกฉักของรถไฟ น้องอายเอาแต่หันมองไปทางนอกหน้าต่าง แล้วคอยหันชำเลืองมองมาทางผมเป็นระยะ ส่วนผมก็ไม่รู้ว่าจะพูดอะไรดี เลยได้แต่นั่งมองชมนกชมไม้ไปพลาง แล้วก็แอบคอยลอบมองขาขาว ๆ กับนมอวบ ๆ ที่เด้งกระเพื่อมตามแรงสั่นของรถไฟด้วยความหื่น ซึ่งผมเองก็ไม่ทราบเหมือนกันว่าคิดไปเองหรือเปล่า แต่น้องอายก็เหมือนจะยอมปล่อยให้ผมดูตามใจ เพราะไม่ได้หาอะไรมาปิดบังสัดส่วนเลยสักนิด

ผลบุญในครั้งนี้ก็เลยกลายเป็นอาหารตาของผมที่นั่งเก้าอี้ด้านตรงข้ามเข้าอย่างจัง แถมยังเผื่อแผ่ไปถึงนกกาอย่างคุณลุงสองคนที่นั่งอยู่อีกฝั่งด้วย เพราะผมหันไปทีไร ก็เห็นตาลุงสองคนนั้นแอบมองน้องอายด้วยสายตาหื่น ๆ อยู่ทุกที

พอเห็นแบบนี้บ่อยเข้าผมก็ยิ่งฟุ้งซ่านน่ะซิครับ ทางหนึ่งก็ตื่นเต้นเป็นห่วงแฟน ไม่รู้ว่าเธอจะโดนไอ้เกลอของผมฟันเอาหรือเปล่า อีกทางหนึ่งก็ตื่นเต้น เพราะอยากฟันน้องอายคืนบ้าง จะได้ไม่เสียเปรียบดุลย์การค้า แต่ผมก็ยังได้แค่คิด ไม่กล้าทำอะไรต่อ ได้แต่ท่องในใจว่า แฟนเพื่อน แฟนเพื่อน สถานการณ์ก็เลยกลายเป็นเงียบไปอีกนาน จนกระทั่งน้องอายเป็นฝ่ายหันมาพูดกับผมแทนนั่นแหละ

"ขออายไปนั่งฝั่งพี่ได้ป่าวคะ ตรงนี้แดดส่อง"

"อื้อ มาซิ สลับที่กันก็ได้"

"แบบนั้นพี่ไม้ก็ร้อนซิคะ ไม่เป็นไรหรอก นั่งสองคนก็ได้ แต่อายขอที่ริมหน้าต่างนะ"

ผมทำท่าจะลุกขึ้นแลกที่นั่งกัน เพราะแดดเริ่มออกโดนฝั่งน้องอายเต็ม ๆ แต่น้องอายส่ายหน้าห้ามไว้ แล้วก็มาเบียดผมนั่งทางฝั่งหน้าต่าง แถมยังยกขาพาดกับที่นั่งอีกฝั่งอวดน่องขาว ๆ ให้ผมใจเต้นแรงเล่นอีกต่างหาก

หากใครเคยนั่ง ก็คงพอจะรู้นะครับที่นั่งตู้นอนแอร์มันก็ไม่ได้กว้างอะไรมากมาย พอนั่งกันสองคนก็เลยต้องเบียดแขนชนแขน ไหล่ชนไหล่ ผมก็เลยได้โอกาสสัมผัสกับแขนนุ่มนิ่มของน้องอายโดยตรงก็วันนี้แหละ แถมพอนั่งใกล้ ๆ ก็ได้กลิ่นน้ำหอมอ่อน ๆ แรงกว่าเดิม พอก้มหน้าลงไปหน่อย ก็มองลอดคอเสื้อลงไปเห็นร่องนมกับยกทรง แล้วก็ยังมีขาขาว ๆ ให้ดูเล่นอีก ตอนนี้ผมก็เลยยิ่งหื่นจนฟุ้งซ่าน อยากสัมผัสเนื้อตัวของเด็กสาวมอปลายคนนี้อีกหน่อยเสียแล้ว

เห็นน้องอายนั่งนิ่งมองออกไปนอกหน้าต่างไม่ว่าอะไร ผมก็เลยลองรวบรวมความกล้า ทำเนียนขยับแขนนิดนึง จนข้อศอกไปแตะเฉียดโดนนมของเธอแล้วค้างไว้อย่างงั้น น้องอายก็ยังไม่ว่าอะไรอีก ผมก็เลยขยับดันข้อศอกกดเข้าไปจนหนองโพไซส์โตน่าดูดของเธอบุ๋มลึกลงไป ผมชะงักเล็กน้อยเมื่อได้ยินเสียงเธอครางออกมาเบา ๆ แต่เธอก็ยังทำหน้านิ่งมองไปนอกหน้าต่างเหมือนเดิม

"สวยจังเลยนะ"

"อื้อ วิวสวยดี อืมมม"

"เปล่า พี่ว่าน้องอายน่ะสวย"

"แหวะ ทำเป็นปากหวาน ยังไงอายก็สวยสู้แฟนพี่ไม้ไม่ได้หรอก"

"ใครบอกล่ะ ตอนนี้อายสวยสู้แฟนพี่ได้สบาย นี่ถ้าโตอีกหน่อยนะ น่าจะสวยเซ็กส์ซี่กว่าแฟนพี่อีก เป็นดารานางแบบสบาย ๆ"

"พี่ไม้รู้ด้วยเหรอ ว่าอายจะไปแคสท์หน้ากล้องเป็นดารา ... แอบเสียดายแล้วอ่ะดิ เปลี่ยนใจตอนนี้ยังทันนะ ... อุ๊ยย ... อืมมมมม"
"... เรื่องของน้องอายน่ะ พี่รู้หมดแหละ ... ขนาดหน้าอกคัพอะไรพี่ยังรู้เลย"

ผมอุทานออกมาเบา ๆ แล้วพยายามโกหกไหลไปตามน้ำ ไม่รู้มาก่อนเลยว่าน้องอายใกล้จะได้เป็นดาราแล้ว ที่จริงแล้วผมน่ะก็แค่แอบหยอดคำหวานเอาใจ เพราะอยากฉวยโอกาสลวนลามเธอก็แค่นั้นแหละซึ่งมันก็ได้ผลอยู่ โดนผมหยอดไปนิดหน่อย เธอก็หันหน้าไปแอบอมยิ้ม แล้วเอนหลังพิงพนัก เหมือนจะตั้งใจแอ่นหน้าอกให้ผมทำอะไรก็ได้ตามใจ
ได้โอกาสงามแบบนี้ ผมก็ดันศอกกด ๆ คลึง ๆ แถว ๆ หัวนมจนเธอเริ่มสะดุ้งเบา ๆ หลายครั้ง สักพักเริ่มหอบหายใจฟืดฟาดออกมา เธอมองผมตาหวานฉ่ำ ท่าทางจะยังแอบรักผมอยู่จริง ๆ นั่นแหละ ไม่งั้นคงไม่ยอมปล่อยเนื้อปล่อยตัวง่ายขนาดนี้ แบบนี้ผมคงต้องจัดหนักเสียหน่อยแล้ว เพราะสวยขนาดนี้ ลองได้ออกทีวี คงต้องดังระเบิดจนผมไม่มีโอกาสฟันเธออีกแน่ ๆ
"อายจ๋า ขอจับนมหน่อยได้มั้ย?"

ผมก้มหน้าลงไปพูดกระซิบที่ข้างหู แล้วก็ถือโอกาสจูบเธอไปพลาง น้องอายตัวสั่นเล็กน้อย เธอหันมามองผมแล้วก็พยักหน้าเป็นเชิงอนุญาต ผมเลยยกมือขวาอ้อมไปด้านหลัง สอดผ่านใต้ซอกแขน แล้วขยำเต้าข้างขวาของเธอจากด้านนอกเสื้อสายเดี่ยว ส่วนมือซ้ายก็ไม่ยอมแพ้ เอื้อมไปขยำเต้าซ้ายอย่างพร้อมเพรียง

นมของน้องอายใหญ่แล้วก็เนื้อแน่นดีมาก เรียกว่าบีบมันจนไม่อยากปล่อยมือเลย ผมค่อย ๆ คลึง ค่อย ๆ ขยำ น้องอายก็เริ่มตัวอ่อนระทวย หลับตาพริ้มร้องครางออกมาไม่ขาดปาก ท่าทางเธอเองก็คงจะอยากเต็มที่อยู่เหมือนกัน

ผมชะงักเล็ก ๆ ก็อีตอนมองซ้ายมองขวา แล้วหันไปเห็นตาลุงสองคนที่นั่งอยู่อีกฝั่งกำลังนั่งมองลีลาของผมกันอย่างตั้งอกตั้งใจ แถมยังยกนิ้วโป้งให้เหมือนจะชมผมอีกต่างหาก ผมก็เลยเอาวะ โชว์ของดีให้ชาวบ้านชาวช่องเห็นเสียหน่อยน่าจะตื่นเต้นดี

ผมขยับสองมือที่ขยำนมจากด้านนอก ล้วงวูบลงไปใต้เสื้อสายเดี่ยว ถลกยกทรงขึ้นไปด้านบนให้พอหลุดจากเต้า แล้วก็นวดขยำนมน้องอายแบบเนื้อ ๆ เน้น ๆ จนเธอตัวกระตุกเฮือก ๆ พอได้แตะแบบนี้ผมก็เลยเพิ่งรู้ ว่านมเด็กสาวมอปลายร่างเล็กคนนี้ มีดีไม่แพ้ดาวมหาลัยอย่างแฟนผมเลยสักนิด แถมยังเนื้อแน่นเด้งกว่าอีกต่างหาก เห็นแล้วไม่อยากจะคิดเลยว่าถ้าเธอโตกว่านี้อีกสักหน่อย จะน่ากินมากขนาดไหน

"อืมมมม ... พะ พอแล้ว อืออออ ... พี่ไม้ อายคนอื่น ... เค้า ... อูยยสสส"

น้องอายส่งเสียงครางสลับกับเสียงร้องห้าม เพราะแม้จะไม่ได้ถอดเสื้อผ้าออก แต่หากมองจากคนนอกแล้ว ก็จะเห็นรอยปูดเป็นรูปนิ้วทั้งสิบกำลังขยับยุกยิกพัวพันรอบหัวนมที่ซ่อนอยู่ด้านในเสื้อสายเดี่ยวเนื้อบาง

ผมไม่สนใจเสียงห้ามของน้องอาย แถมยังหันไปส่งยิ้มให้สองตาลุงที่กำลังถลึงตามองอยู่อีกต่างหาก จากนั้นก็ค่อย ๆ นวด ค่อย ๆ คลึง ค่อย ๆ ขยี้นมขาวอวบของน้องอายไปเรื่อย ๆ เพื่อปลุกอารมณ์เธออีกหน่อย ผมนวดจนน้องอายเริ่มหอบกระเส่า เธอเริ่มขยับขาไปมาอย่างกระสับกระส่าย ท่าทางเหมือนจะอยากโดนเต็มที ผมก็เลยละมือขวาออกจากนมของเธอ แล้วก็ล้วงวูบลงไปลูบขาขาว ๆ ของเธอเล่น

"อูยสสสส ... พี่ไม้ ... ดีจัง ... เสียว ... อือออ อืมมมมม ... แรงอีกนิดนะคะ ... อูยสสส"

"แค่นี้ก็เสียวแล้ว แฟนไม่เคยนวดนมให้แบบนี้หรือไง?"

น้องอายส่ายหน้าแทนคำตอบ เธอแลบลิ้นออกมาเลียรอบปาก ทั้งที่ยังหลับตาพริ้ม ผมก็เลยได้แต่งงไม่เข้าใจว่าทำไมไอ้เกลอเพื่อนผมถึงไม่เล่นกับนมอวบ ๆ ของน้องอายให้คุ้มค่าเสียหน่อย อุตส่าห์ได้เป็นแฟนกับเด็กสาวมอปลายที่น่าฟันคนนี้ทั้งที แต่ก็พอจะเป็นไปได้ เพราะเท่าที่ได้ยินมาไอ้เกลอของผมคนนี้มันเป็นพวกเสือปืนไวหลั่งเร็วเสียด้วย

"แล้วเคยโดนดูดนมบ้างหรือยัง?"

"... เคยค่ะ ... อืมมม ... แต่แค่แป๊บเดียว ไม่ทันเสียว ...  อูยสสส ... ไม่เสียวเหมือนที่พี่ไม้ทำให้ตอนนี้ ... ซี้ดดสสส"

"น้องอายเอากับแฟนบ่อยมั้ย?"

".... อาย ... อืออออ ... อาย ... ซี้ดดดสสส ... อายไม่ค่อยทำบ่อยค่ะ ... อืมมม .. ประมาณเดือนละครั้ง"

"แล้วตอนเอากัน น้องอายถึงจุดสุดยอดมั้ย?"

"... ไม่ค่ะ ..."

"อ้าว แล้วทำยังไงล่ะแบบนี้?"

"อืมมมม ... ก็ ... นึกภาพคนที่อายแอบรัก ... อุ๊ยยย อูยสสสส ... แล้วก็ช่วยตัวเอง"

ฟังแบบนี้ก็ชัดเลย ไอ้เกลอเพื่อนผมเป็นพวกท่าดีทีเหลวนี่เอง เปลือกนอกหว่านเสน่ห์จีบสาวไปทั่ว แต่พอบทเข้าพระเข้านางดันไม่มีน้ำยา น้องอายก็เลยต้องกลายเป็นสาวเก็บกดอัดอั้นแบบนี้

"ใครล่ะคนที่อายแอบรัก?"

ผมถามซ้ำ แต่น้องอายไม่ยอมบอก เธอแค่มองผมตาหวานฉ่ำ ซึ่งผมก็พอรู้แหละว่าเธออยากจะบอกอะไร แต่ถ้าเธอไม่อยากพูดออกมาผมก็ไม่ว่าอะไร เพราะนั่นไม่ใช่เรื่องสำคัญสำหรับผม เรื่องสำคัญของผมน่ะมันอยู่ร่มผ้าของเธอต่างหาก

"อย่าค่ะ พอแค่นี้นะคะพี่ไม้ ... อายไม่ใช่ผู้หญิงใจง่าย อายยอมเฉพาะแฟนของอายคนเดียว"

เธอรีบส่งเสียงร้องห้าม ทำหน้าดุ แล้วก็จับมือของผมไว้ไม่ให้สอดมุดลงไปตรงเป้ากางเกง ผมพยายามขืนดันมืออีกหน่อย แต่น้องอายยังคงผลักมือผมออกไม่ยินยอม ผมจึงลองขยำนมของเธอแรงขึ้น เธอก็ไม่ได้ว่าอะไร แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่ผมคิดจะล้วงลงไปตรงเป้ากางเกงของเธอล่ะก็ เป็นต้องโดนเธอปัดมือทิ้งตลอด

"พี่ไม้ ... เรามาคบกันนะคะ ... แล้วอายจะยอมทำตามใจพี่ไม้ทุกอย่างเลย"

"เราเป็นแค่กิ๊กกันได้มั้ย? พี่มีแฟนแล้ว อายก็มีแฟนแล้ว"

"เป็นกิ๊กกัน อายก็ให้ทำได้แค่นี้แหละค่ะ"

"งั้นขอเป็นชู้ก็ได้"

"ไม่ได้ค่ะ พี่ไม้ต้องเลิกกับแฟน แล้วมาคบกับอาย อายก็จะเลิกกับแฟนเหมือนกัน"

"อาย พี่ทำแบบนั้นไม่ได้หรอกนะ แฟนพี่ไม่ได้ทำอะไรผิด แล้วเราก็ยังรักกันอยู่ด้วย"

ผมพยายามตะล่อมไปเรื่อย เพื่อจะได้ฟันเธอ แต่ที่ยอมไม่ได้คือ เรื่องที่จะให้ผมเลิกกับแฟนคนปัจจุบันนี่แหละ พอเธอเห็นว่าผมไม่ยอมท่าเดียว ก็ทำหน้าบึ้งใส่ ปัดมือผมออกจากตัว รีบจัดเสื้อผ้าแบบลวก ๆ แล้วก็ลุกพรวดเดินไปทางห้องน้ำด้านท้ายขบวนรถไฟ

ทีแรกผมได้แต่นั่งนิ่งทำตัวไม่ถูก ได้แต่คิดว่างานนี้คงอดแน่แล้ว แต่พอหันไปมองตาลุงสองคนที่แอบนั่งลุ้นอยู่ ก็ได้ยินเสียงแว่ว ๆ ว่าปล้ำเลยไอ้น้อง ผมเองก็เป็นพวกบ้ายุ แถมยังกำลังหื่นอยู่ด้วย ก็เลยรีบลุกพรวดเดินตามน้องอายไปอย่างเร่งด่วน

ทันเวลาพอดี เธอเข้าไปในห้องน้ำแล้ว และกำลังจะปิดประตูห้องน้ำ แต่ผมเอามือดันขวางไว้ได้ทันเสียก่อน เธอหันมามองผมด้วยสายตาสงสัย ระคนกับตื่นเต้นดีใจ เธอคงคิดว่าผมยอมเธอแล้วกระมัง

"พี่ไม้เปลี่ยนใจแล้วเหรอคะ?"

เธอถามยิ้ม ๆ แต่ผมไม่สนใจจะตอบ ผมอาศัยลูกบ้าและความหื่นมองซ้ายมองขวา พอเห็นว่าไม่มีใคร ก็ผลักประตูเข้าไปอยู่ในห้องน้ำกับน้องอายแบบสองต่อสอง แล้วบิดปิดล๊อคกุญแจ ในหัวตอนนี้มีแต่คำว่า ถ้าไม่ยอม ก็ปล้ำซะ

.....................................................


*

ออฟไลน์ thmaysa2016

 • Junior Member
 • ***
 • 289
 • 146
  • ดูรายละเอียด
Re: ทัวร์ยั่วรัก ตอนที่ 1 - เริ่มเดินทาง
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 26, 2016, 09:47:33 pm »
ด้านได้ อายอด คตินี้จะใช่ได้ไหมครับ ตอนนี้

*

ออฟไลน์ jeab01

 • Tiny Member
 • *
 • 14
 • 53
  • ดูรายละเอียด
Re: ทัวร์ยั่วรัก ตอนที่ 1 - เริ่มเดินทาง
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มิถุนายน 27, 2016, 10:55:22 am »
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ areja

 • Global Moderator
 • *****
 • 11654
 • 21869
 • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
  • ดูรายละเอียด
Re: ทัวร์ยั่วรัก ตอนที่ 1 - เริ่มเดินทาง
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 05, 2016, 10:50:48 am »
            ขอฝากกฏหน่อย ยังมีพวกไม่อ่าน กฏ ก่อนรีพลาย

การตอบ รีพลายอย่าง พอเหมาะพอควรถ้าเจ้าของกระทู้แจ้งมา จะพิจารณา เป็นรายกรณี

ถ้าตอบ เช่น zzzzddd xxxx2222 อิอิ,ลุ้นๆ,555, ดีดี,ดี, ต่อ,ติดตาม,ty,thx,thx kub(Thx ขี้หมาThanx พิมพ์ไม่ถูก
ห้ามใช้ทุกกระดานที่ฉันดูแล
),ใจจร้า,ใจครับ,แจ่ม,เยี่ยม,สนุกดี,สุดยอด,อ่านต่อ,Good (เฉยๆ)
emo  ::Crying:: เปล่าๆ
อาจเตือนเห็นอีก ถ้าเตือนไปแล้ว ผิดซ้ำซากก็จะแบนเหมือนกัน รีพลายตอบซั่วๆ ตอบแล้ว mod ไม่เข้าใจ จะโดนแบนทันที
มักง่ายต่างๆ จะแบนครั้งแรก 3 เดือน คราต่อไปแบนยาวขึ้น แล้วจะหายเมื่อไม่ปรับปรุง

พวก ก๊อปตอบ รัวๆรวดเดียวเป็น 10 กระทู้ โพสต์ละ 1 นาทีนะเจอจะ แบน ถ้ามักง่ายเช่นนี้  ถือว่าไม่ให้เกียรติ
คนแบ่งปัน/คนลงงาน..ยังไม่อ่านมักง่าย ก๊อปตอบ เปิดรัวๆ ประโยคเดียวเป็น 10 มันควรหรือ?และห้ามใช้
ข้อความจากระบบตอบรีพลายเด็ดขาด มักง่ายประเภทเดียวกับก๊อปตอบ (อนุโลมใช้ได้ เฉพาะตอนให้คะแนนเท่านั้น)

แบน 90 วัน ครั้งต่อแบนเพิ่มขึ้นอีก และ หายจากบอร์ด


          และ ตอบซ้ำมาหลาย ดอกใน กระทู้เดียวกัน นะอาจโดนพักใช้ได้เหมือนกัน เมื่อ คุณได้โพสต์แล้ว
 มันคิดเป็นอย่างอื่นไม่ได้นอกจากปั้มกระทู้ ระวังหน่อย โดนลบบ่อยๆ จะแบนนะรู้ไหม?
,


            ผลงานที่ สมาชิก อุตสาห์ นำมาลง ไม่ว่าจะเขียนเอง หรือขอมาลงล้วนได้มาด้วยการสละเวลา
            ถ้าจะตอบมามักง่ายอย่างนั้น..ก็ อย่าใช้ห้องนี้ เสพผลงานเลยไปหาเสพที่ใดแล้ว รีพลายตอบ
            อย่างนั้นได้ ก็ไป..มา เปรี้ยว มา เกรียน ลอง  สด ,เก๋า อย่าเลย จะเสียน้ำใจเสียความรู้สึกเปล่าๆ
            เพราะถึงคุณมี 100 ยูส 1000 ชื่อ ถ้ารีพลายผิดกฏ-กติกากระดานนี้ ฉัน ก็จะแบนหมด

...................................................................

ถ้าถูกแปะเตือนที่ กระทู้คุณและส่งไปที่ pm คุณ จงรีบปรับปรุงรีพลายซะ ขอบคุง ขอบหี ขอบควย ขอบหมา ขอบแมว
ขอบคุน
เตือนนะอย่าลองของ ใครโดนเตือนไปให้ปรับปรุงการรีพลายเจอ ครั้ง 2 จะลบทุกกระทู้ที่ตอบ และพบอีกรอบ
 แบน 3 เดือนเหมือนโทษ ป้วนเกรียนอื่นๆ....

คำขอบคุณยังเขียนไม่ถูกความหมายจะถูกไหม? ที่ต้องมาเข้มงวดเรื่องนี้ เพราะชักเยอะพวกมักง่าย เยอะ
ไรต์ คนลงงาน ก็ติมาด้วย..เครนะ ขอกันดีๆ จะไม่โดนลบของเก่าทิ้ง แต่ยังรีพลายอีก ถ้าเตือน เตรียมหาที่อ่านใหม่เลย..
แว่น ยกตัวอย่างคำ ขอบคุณเขียนไม่ถูกชัดไหม?

ใคร ขอบคุณ รีพลาย เขียนไม่ถูกต้องแบนแล้วนะ ให้โอกาสเตือน 1 ครั้ง ..เดือนที่ผ่านมาแปะบอกล่วงหน้าเพื่อปรับตัวกันมาพอล่ะ..
มันเป็นคำขอของ ไรต์ และ คนลงงาน เรื่องความมักง่าย เพราะ ขอบคุณ เฉยๆก็ดูเอียนจริงๆ แต่ก็เป็นคำสากลในการตอบแทนน้ำใจ
ฉะนั้น ขอเถอะเขียนให้ถูก เมื่อต้องปรับเปลี่ยนก็ต้องคล้อยตามกัน กฏไม่ได้ใช้กับใคร? เพียงคนเดียว และไม่ยากเกินไปเนอะ
คิดว่าสร้างมาตรฐาน กันใหม่อีกสิ่ง ถ้ายากก็ไม่ต้องเข้ามาใช้ กระดานนี้ เพราะ ฉัน แบนแน่.. 

อ๋อ thx ขี้หมานี้หรือ เขียนไม่ครบ thank กระดาน แว่น ดูแลอย่าให้เห็นนะ แบน ย้ำซะขนาดนี้พิมพ์มาอีกถือว่าลอง

กฏที่ว่างนี่ไม่ได้เขียนเอาฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน แบนจริง
หรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆ จะเสียความรู้สึก ด้วย รีพลาย คุณเองเลย เขียน ขอบคุณ ให้ถูก
ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือแล้ว ไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไป..*

ออฟไลน์ shatto

 • Senior Member
 • ****
 • 621
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ทัวร์ยั่วรัก ตอนที่ 1 - เริ่มเดินทาง
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 13, 2016, 12:26:09 am »
ปล้ำเลยน้องมาขนาดนี้เเล้ว

*

ออฟไลน์ buyfit

 • Junior Member
 • ***
 • 394
 • 443
  • ดูรายละเอียด
Re: ทัวร์ยั่วรัก ตอนที่ 1 - เริ่มเดินทาง
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 20, 2016, 02:40:53 pm »
ให้ท่าขนาดนี้ก็จัดหนักไปเลยครับ ขอบคุณกับงานเขียนดีๆที่เอามาให้อ่านครับ

*

ออฟไลน์ p_hart

 • Senior Member
 • ****
 • 766
 • 181
  • ดูรายละเอียด
Re: ทัวร์ยั่วรัก ตอนที่ 1 - เริ่มเดินทาง
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 05, 2016, 07:24:39 am »
 ::YehYeh::  ขอบคุณมากครับผม ::Glad::

*

ออฟไลน์ Demons_tee

 • Tiny Member
 • *
 • 35
 • -1
  • ดูรายละเอียด
Re: ทัวร์ยั่วรัก ตอนที่ 1 - เริ่มเดินทาง
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 11, 2016, 11:44:21 am »
ขอบคุณมากครับ สำหรับผลงานดี ๆ

*

ออฟไลน์ zaubers

 • Full Member
 • **
 • 163
 • 151
  • ดูรายละเอียด
Re: ทัวร์ยั่วรัก ตอนที่ 1 - เริ่มเดินทาง
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ตุลาคม 21, 2016, 08:12:27 pm »
จัดไปเลยครับ ไม้ ^^
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ moonling

 • Full Member
 • **
 • 188
 • 277
  • ดูรายละเอียด
Re: ทัวร์ยั่วรัก ตอนที่ 1 - เริ่มเดินทาง
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ธันวาคม 02, 2016, 10:33:01 pm »
เก่าแต่ความหื่นไม่เปลี่ยนครับ     มีกองเชียร์แบบนี้ต้องลุยต่อแล้ว

*

ออฟไลน์ kasor7

 • Junior Member
 • ***
 • 536
 • 402
  • ดูรายละเอียด
Re: ทัวร์ยั่วรัก ตอนที่ 1 - เริ่มเดินทาง
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ธันวาคม 30, 2016, 09:37:08 am »
แค่เริ่มต้นเรื่องทำให้น่าสนใจอยากอ่านอีกแล้ว  นับถือในฝีมือการเขียน  สนุกได้ใจ

*

ออฟไลน์ thmaysa2016

 • Junior Member
 • ***
 • 289
 • 146
  • ดูรายละเอียด
Re: ทัวร์ยั่วรัก ตอนที่ 1 - เริ่มเดินทาง
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มกราคม 25, 2017, 01:28:43 pm »
เรื่องสั้นมาใหม่ ขอรับไปอ่าน ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Legend Member
 • *******
 • 2927
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: ทัวร์ยั่วรัก ตอนที่ 1 - เริ่มเดินทาง
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มีนาคม 22, 2019, 12:27:29 pm »
จัดทัวร์แบบนี้บ่อย ๆ รับรองว่าสนุกแน่นอน

*

ออฟไลน์ armfine

 • Full Member
 • **
 • 69
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: ทัวร์ยั่วรัก ตอนที่ 1 - เริ่มเดินทาง
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: เมษายน 05, 2019, 01:20:15 pm »
นึกตามเลย เด็กเดี๋ยวนี้โตไวมาก...ม.ปลายเดี๋ยวนี้หุ่นนี่ใช้ได้ละ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ