ทัวร์ยั่วรัก ตอนที่ 4 - สาวอาชีวะ

ทัวร์ยั่วรัก ตอนที่ 4 - สาวอาชีวะ

 • 11 ตอบ
 • 16820 อ่าน
*

ออฟไลน์ assasin008

 • Junior Member
 • ***
 • 292
 • 28622
  • ดูรายละเอียด
ทัวร์ยั่วรัก ตอนที่ 4 - สาวอาชีวะ
« เมื่อ: มิถุนายน 08, 2016, 02:04:00 pm »
ทัวร์ยั่วรัก ตอนที่ 4 - สาวอาชีวะ
....................................................
Assasin008 2013-10-03[/b]

น้องนิวเป็นสาวอาชีวะ อายุน้อยกว่าผมหนึ่งปี หน้าจะออกสวยคมดุเอาเรื่องเล็กน้อย เธอเป็นผู้หญิงที่ค่อนข้างสูงยาวขาวดี สูงร้อยเจ็ดสิบกว่า ๆ เกือบเท่าผมเลย ถึงนมจะไม่ใหญ่บึ้บบั้บแบบน้องอาย แต่ก็มีตามมาตรฐานวัยรุ่นทั่วไป เสน่ห์ของเธอคนนี้เป็นคนละแบบกับแฟนผม และน้องอายโดยสิ้นเชิง เธอดุตามสไตล์สาวอาชีวะ เรียกได้ว่าใครพูดไม่เข้าหูเป็นต้องโดนเตะโดนต่อย แต่ถึงจะดุแบบนี้ ผมเห็นเธอทีไร เป็นต้องเกิดอาการจู๋โด่ทุกที ก็อย่างว่าล่ะครับ วัวเคยค้า ม้าเคยขี่ กันมาก่อน

จุดเด่นของน้องนิวอยู่ที่หุ่นเพรียว ๆ เอวบาง ๆ แต่ช่วงล่างงี้บึ้บบั้บน่าฟัดที่สุด สะโพกก้นงี้โค้งเว้าน่าขยำมาก ขาก็ขาวเรียวแบบไม่มีใครเหมือน ผมเองยังเคยเผลอคิดจินตนาการตอนเอากับแฟนบ้างในบางครั้ง ว่ากำลังกระแทกประตูหลังน้องนิวอยู่ ยิ่งตอนนี้ได้เห็นเธอเดินออกมาจากห้องกับไอ้เบิร์ธ โดยสวมใส่แค่ชุดว่ายน้ำทูพีซตัวเล็กจ้อย ผมก็ยิ่งอารมณ์เตลิดจนลืมเรื่องแฟนตัวเองไปเสียสนิท

"นี่ครับน้องนิว กินน้ำเย็น ๆ ก่อน ... โอ๊ยยย"

พอออกมายืนหน้าห้อง ไอ้เบิร์ธก็หันไปหยิบเอาน้ำเปล่ามาให้น้องนิวขวดนึง ซึ่งเมื่อมองจากมุมนี้ผมเองก็ไม่รู้เหมือนกันว่ามันหยิบขวดไหนไปให้น้องเค้า แต่แล้วไอ้เบิร์ธก็ต้องร้องโอ๊ยออกมาดังลั่น เพราะตอนมันกำลังจะแอบฉวยโอกาสโอบเอวน้องนิว เธอก็สะบัดหลังมือพลั่กเข้าไปเต็มหน้าของไอ้เบิร์ธเสียแล้ว มันก็เลยได้แต่ทำหน้าเสีย แต่ก็ยังพยายามจะยื่นน้ำให้น้องนิวดื่ม

"ยื่นน้ำให้เฉย ๆ ก็พอ ไม่ต้องฉวยมาโอบเอว นิวไม่ใช่เมียพี่"

"แหม น้องนิวก็ พี่เบิร์ธแค่เป็นห่วงน่ะ เอ้าดื่มน้ำหน่อยนะ"

"แล้วของพี่ล่ะ?"

น้องนิวรับขวดน้ำเอาไว้ แล้วหันไปส่งสายตาดุ ๆ ที่แปลความหมายไม่ออก ไอ้เบิร์ธก็เลยรีบหันไปคว้าเอาน้ำมาขวดนึง แล้วเปิดฝาเทใส่ปากอึก ๆ ซึ่งคงเป็นขวดที่มันคิดว่าปลอดภัย แต่ความจริงที่มันไม่รู้คือ ผมสลับเปลี่ยนเป็นอย่างอื่นไปแล้ว ซึ่งจะเป็นอะไรผมก็ไม่อาจจะตรัสรู้ได้เหมือนกัน

"นี่ไงของพี่"

"งั้นเอาขวดของพี่มาให้นิว แล้วเอาของนิวไป เพราะนิวไม่ไว้ใจพี่"


น้องนิวเองก็สมกับที่เป็นสาวอาชีวะ ท่าทางจะพอเก๋าเกมอยู่บ้าง พอเห็นไอ้เบิร์ธกลืนน้ำลงคอไป เธอก็กระชากเอาขวดน้ำที่มันกินไปหน่อยนึงมาถือไว้ แล้วยื่นขวดน้ำในมือของเธอให้ไอ้เบิร์ธไป เจอเข้าไปแบบนี้ มันก็เลยยืนอึ้งอ้าปากค้างไปครู่ใหญ่ ซึ่งความจริงแล้ว ที่น้องนิวทำแบบนี้มันก็ถูกต้องอยู่หรอก คือรอให้อีกฝ่ายกินก่อน แล้วค่อยเอาขวดนั้นมากิน แต่ในกรณีนี้ มันไม่ใช่แบบนั้นนี่ซิ !!!

"... เอ่อ จะดีเหรอ คือ ขวดนี้มันเลอะน้ำลายพี่แล้วนะ สกปรกออก"

"เลอะน้ำลาย ยังดีกว่าเลอะยาปลุกเซ็กซ์"

"เฮ้ย ยา เยอ อะไร ไม่มี๊ น้องนิวคิดมากไปแล้ว พี่เบิร์ธออกจะเป็นคนดี"

"คนดีไม่ห่างเหินอ่ะดิ คิดออกมาได้นะแผนสลับขั้วสลับรัก หื่นจนอยากอึ๊บแฟนเพื่อน นึกว่านิวไม่รู้เหรอ แล้วก็อย่าหวังนะ ว่านิวจะเล่นด้วย นิวล่ะเกลียดผู้ชายประเภทนี้ที่สุด คอยดูเหอะ เจอตัวเมื่อไหร่แฟนนิวโดนกระทืบม้ามแตกแน่"

"แหม น้องนิวก็ คิดมากเกินไปแล้ว พวกพี่ ๆ ก็แค่อยากจะส่งเสริมความสัมพันธ์ระหว่างกันเฉย ๆ ไม่ได้คิดอะไรไม่ดีแบบนั้นเลยนะ จริงจริ๊งงง"

"ถ้าบอกว่านิวคิดมาก พี่ก็กินน้ำให้หมดขวดเดี๋ยวนี้ ไม่งั้นโดนนิวกระทืบแน่!!!"

ไอ้เบิร์ธถึงกับหน้าเสีย มันมองขวดน้ำในมือ สลับกับมองหน้าน้องนิวที่รู้ทันไปหมด มันคงกำลังพยายามชั่งใจน่าดู ว่าระหว่างเสี่ยงดวงกินน้ำผสมยาเข้าไป กับโดนสาวห้าวอย่างน้องนิวกระทืบ แบบไหนจะดีกว่ากัน

ไม่รู้เหมือนกันว่ามันเคยโดนน้องนิวกระทืบมาหรือยัง แต่สุดท้ายมันก็เลือกกินน้ำเข้าไปจนหมดขวด ท่ามกลางเสียงหัวเราะร่วนของน้องนิว เธอรอจนมันกินน้ำเข้าไปจนหมด แล้วค่อยยกขวดน้ำในมือขึ้นมาซดกลืนอึก ๆ เข้าไปราวครึ่งขวด ตอนนี้ผมก็เลยได้แต่แอบมองอย่างงง ๆ สับสันไปหมด เพราะไม่รู้ว่าใครกินอะไรเข้าไปกันแน่ !!!

"พี่เบิร์ธแอบใส่ยาอะไร? ยาสลบ? หรือยาปลุกเซ็กส์?"

"เฮ้ย!!! ใส่อะไร ไม่มี๊"

"ไม่ต้องมาแก้ตัวเลย เดี๋ยวนิวจะคอยดู ว่าพี่จะออกอาการอะไร ถ้าเป็นยาสลบ นิวจะจับพี่ไปนอนแก้ผ้าตรงชายหาด แต่ถ้าเป็นยาปลุกเซ็กส์ ก็อย่าหวังว่านิวจะยอมให้เอานะ นิวจะจับพี่ไปโยนหน้าบังกะโลของฝรั่งคู่เกย์โน่นแน่ะ"

"..."

โดนน้องนิวอัดเข้าไปแบบตรง ๆ ตามประสานักเลงสาวสุดห้าวแบบนี้ ไอ้เบิร์ธก็หน้าขาวซีดไปเลย เพราะแผนของมันดูจะผิดพลาดไปหมด เห็นหน้ามัน ผมเองก็เกือบจะหลุดหัวเราะก๊ากออกมาอยู่แล้ว แต่พอนึกได้ว่าตอนนี้ยังไม่รู้เหมือนกัน ว่าใครกินขวดไหนเข้าไป ก็เลยแอบรู้สึกตื่นเต้นเล็ก ๆ อยู่เหมือนกัน ว่าเหตการณ์จะเป็นยังไงต่อ

ไอ้เบิร์ธทำท่าขอตัวเข้าไปในห้องพัก แต่น้องนิวทำหน้าดุยืนขวางเอาไว้ มันก็เหมือนจะไม่กล้าทำอะไรมาก ได้แต่เดินกระวนกระวายไปมาอยู่แถวนั้น

"พี่เบิร์ธนี่ใจไม่นักเลงเลย ไม่รู้น้องอายหลงไปเป็นแฟนได้ไง อยากฟันหญิงยังต้องอาศัยยา อาศัยแผนการ อยากได้อะไรก็ใจนักเลงหน่อย ขอกันตรง ๆ ลุยกันตรง ๆ ไม่ต้องกลัวเจ็บ ไม่ต้องกลัวพลาด แบบพี่ไม้นั่นไง รายนั้นใจเด็ดน่าดู ขนาดมีโอกาสยังไม่ยอมนอกใจแฟนเลย"

อยู่ ๆ น้องนิวก็พูดชมขึ้นมาจนผมงง แต่พอนึกไปก็พอจะนึกเหตการณ์ครั้งแรกที่ผมเจอกับน้องนิวขึ้นมาได้ ตอนนั้นเป็นกลางดึก แถมฝนตกด้วย ผมกำลังวิ่งผ่านทางลัดที่ไม่ค่อยมีคน แล้วบังเอิญไปสะดุดกับก้อนหินก้อนนึงจนล้มหัวทิ่มพื้น ตอนนั้นผมอารมณ์เสียมาก จับเอาหินก้อนนั้นโยนเข้าไปในดงหญ้าคาข้างตัว แต่ดันได้ยินเสียงร้องโอ๊ยออกมาดังลั่น

ผมตกใจยืนตัวแข็งทื่อ นึกว่าเป็นเสียงผี ซักพักก็มีเงาแหวกพงหญ้าออกมาสองเงา ตอนนั้นก็มืดมาก ผมไม่รู้อะไรเป็นอะไร มีท่อนไม้ใกล้มือก็หยิบฉวยมาหัดใส่ ได้ยินเสียงร้องโวยวาย เงานึงล้มตึงลงไปกองกับพื้น อีกเงาก็พยายามพุ่งเข้าหาผม ผมก็หลับหูหลับตาหวดไปเรื่อย พอเปิดตามองอีกทีไอ้เงานั่นก็นอนกองอยู่บนพื้นหน้าผมเสียแล้ว

รอจนได้สติ ผมค่อยได้รู้ว่าเงาทั้งสองนั่นเป็นเด็กช่าง เพราะเห็นคนนึงใส่เสื้อช่างอยู่ แต่ทำไมพวกมันดันไม่ใส่กางเกงกันก็ไม่รู้ ผมเดินฝ่าพงหญ้าเข้าไปทางที่พวกมันโผล่ออกมา ก็เห็นผู้ชายอีกคนนอนเปลือยหน้าคว่ำนิ่งอยู่บนพื้น โดยมีหินที่ผมขว้างไปกลิ้งอยู่แถวนั้น และจังหวะนั้นก็พอดีมีแสงจากฟ้าผ่าแวบขึ้นมา จนผมเห็นผู้หญิงคนนึงโดนมัดขึงพืดนอนหงายร้องไห้อยู่บนพื้นหญ้า เสื้อผ้าของเธอโดนฉีกขาดกระจุยกระจายเละเทะ เหมือนกับกำลังจะโดนข่มขืนรุมโทรม และผู้หญิงคนนั้นก็คือน้องนิวคนนี้นั่นเอง

เหตการณ์หลังจากนั้น ก็คือ เธอปฎิเสธไม่กล้าแจ้งความ ผมเลยทิ้งไอ้สามโจรปล้นสวาทนั่นไว้ตรงนั้น แล้วช่วยประคองพาเธอไปที่หอพักแบบแอบ ๆ ซ่อน ๆ เพราะลืมฉากเสื้อผ้าพวกมันมาใส่ เลยกลัวคนอื่นเห็น ซึ่งก็ยังดีที่ดึกแล้ว และฝนตกก็เลยไม่มีใครเห็น หรือสนใจมาก

หลังจากอาบน้ำล้างตัวเปลี่ยนเสื้อผ้า เธอเล่าให้ฟังว่า กำลังจะกลับบ้าน แต่โดนนักเลงคู่อริดักฉุดเข้าไปในพงหญ้า เธอเกือบจะโดนข่มขืนแล้ว แต่ผมขว้างหินเข้าไปช่วยเธอไว้ได้ทันพอดี แถมยังชื่นชมที่ผมอัดกับไอ้พวกนั้นเพื่อช่วยเธออีกต่างหาก

ตอนนั้นมองท่าทีเธอแล้ว ผมเชื่อว่าเธอคงแอบหลงผมเข้าแล้ว ก็เล่นนั่งอ่อยห่มแต่ผ้าเช็ดตัวบนขอบเตียงแบบนั้นอยู่นานสองนาน เรียกได้ว่าถ้าผมลงมือล่ะก็ เธอคงต้องยอมเสียสาวให้ผมแน่ ๆ แต่ปัญหาก็คือ คืนนั้นผมนัดแฟนผมไว้ และไม่รู้ว่าเธอจะมาหาเมื่อไหร่ ผมก็เลยได้แต่กล้ำกลืนฝืนความอยาก หาเสื้อผ้าให้เธอใส่ แล้วพาเธอไปส่งที่พัก โดยไม่ได้แตะเนื้อต้องตัวเลยสักนิดเดียว

คืนนั้นผมจัดหนักใส่แฟนไปหลายยก เพราะอารมณ์ค้างมาจากนิว เรียกได้ว่าเสียดายสุด ๆ ที่ยอมปล่อยเธอไปแบบไม่ได้ทำอะไรเลย แต่ใครจะรู้ว่าเช้าวันถัดมาเธอก็วกกลับมาเคาะประตูห้องผมเสียแล้ว ซึ่งยังโชคดีที่วันนั้นแฟนผมออกไปเรียนตั้งแต่เช้าจึงไม่มีเรื่องไม่มีราว

น้องนิวเองก็สมกับที่เป็นสาวอาชีวะใจเด็ด เธอพูดกับผมตรง ๆ ว่าขอเป็นแฟนกัน พอผมบอกว่าผมมีแฟนแล้ว เธอก็ทำหน้าเสียอยู่บ้าง แต่ก็ยังยืนยันคำเดิม บอกว่าจะตามตื๊อจนผมใจอ่อน แถมเธอพูดจริงทำจริงเสียด้วย เธอบังคับให้ผมโทรบอกเธอทุกครั้งที่แฟนผมไม่อยู่  แล้วเธอจะเข้ามาขลุกอยู่ในห้องกับผม ซื้อของกิน ซื้อขนมมาคุยเล่นหัวเหมือนเป็นเพื่อนสนิทกัน ผมเองก็มีสันดานเจ้าชู้ของผู้ชายอยู่บ้าง แม้จะยังเกรงใจแฟนที่เพิ่งคบกันไม่นาน แต่ก็โทรบอกนิวทุกครั้งที่ปลอดภัย

ความสัมพันธ์แบบลับ ๆ ของผมกับนิวดำเนินไปแบบนี้นานหลายวัน โดยที่ผมยังคงไม่กล้าทำอะไรเธอ ทั้งที่เธอก็เปิดทางอ่อยยั่วผมแบบโจ่งแจ้ง บางครั้งเธอก็มานอนหลับในห้องผมแบบนุ่งน้อยห่มน้อยให้เห็นกันแบบเต็มตา บางครั้งก็อาบน้ำนุ่งผ้าห่มผืนเดียวเดินไปเดินมาในห้อง ผมน่ะอยากจับเธอกดจะแย่ แต่กลัวมีปัญหาทีหลัง

สุดท้ายความอดทนของผมก็มาขาดผึงจนได้ วันนั้นนิวมาถึงห้องผมก็เปลี่ยนชุดอาชีวะออก แล้วใส่เสื้อกล้ามกับกางเกงในยั่วจนผมควยโด่ แต่ที่ทำให้ผมตบะแตกจริง ๆ ก็อีตอนที่เธอขยับมานั่งคร่อมผมไว้ เธอทำตัวเป็นฝ่ายรุก บอกรัก และจูบผมเป็นการใหญ่ ทั้งยังถอดเสื้อแอ่นนมบดใส่หน้าผมแบบทุ่มหมดหน้าตัก แต่ผมเองก็ยังเกร็ง ๆ เพราะรักแฟนตัวเองมาก แต่ก็มาหลุดเอาตอนที่น้องนิวกระซิบข้างหูผมว่า เธออยากให้ครั้งแรกกับผู้ชายที่เธอรัก จะไม่ถือว่าเป็นพันธะ ไม่เรียกร้องอะไรทั้งนั้น

พอได้ยินว่าไม่ต้องรับผิดชอบแค่นั้น สติของผมก็เหมือนสัตว์ร้ายที่ได้หลุดจากกรง ผมระบายความอัดอั้นใส่น้องนิวรุนแรงมาก รุนแรงแบบที่ไม่เคยทำกับใครมาก่อน ทั้งขบทั้งกัดทั้งขยี้ จับเธอโยนขึ้นเตียง โถมทับขย่มกระแทกทำลายความบริสุทธ์ของน้องนิวจนป่นปี้ เธอร่ำร้องไม่ขาดปาก ผมก็ครางอูยสุดเสียวไม่หยุด กว่าไฟรักจะสงบลงได้ก็เกือบเช้า ผมน้ำแตกไปห้าครั้งจนฟ้าเหลืองอ๋อย แต่น้องนิวน่าจะเกินสิบ ที่แย่ก็คือวันนั้นผมขาดเรียนไม่ได้เพราะมีสอบย่อย ก็เลยต้องไปมหาลัยทั้งที่เบลอ ๆ แล้วโกหกแฟนว่าไม่สบาย

เมื่อพลั้งเผลอมีครั้งแรก ก็ย่อมต้องมีครั้งต่อไป น้องนิวเริ่มมาหาผมที่ห้องตอนแฟนผมไม่อยู่ถี่ขึ้น แต่สิ่งที่เปลี่ยนไปก็คือ เธอจะเป็นฝ่ายรุกหนักมากขึ้น เรียกได้ว่าถ้าเธอมีอารมณ์ก็จะล้วงจับควยผมรูดแล้วขึ้นขย่มเองเลย และทุกครั้งเธอก็จะบอกตรง ๆ ว่าไม่ต้องคิดมาก เธอเต็มใจทำให้เพราะเธอรัก เธอบอกว่าเธอมีความเป็นลูกผู้ชายรู้ตัวดีว่ามาทีหลัง จะไม่ทำให้ผมกับแฟนลำบากใจเด็ดขาด

ความสัมพันธ์ของเราเริ่มแตก เมื่อวันนึงผมกำลังอึ๊บกับน้องนิวอย่างเมามันส์ แต่ดันลืมล๊อคประตู แล้วไอ้คมเพื่อนผมก็เปิดประตูผางเข้ามาเห็นฉากเด็ดพอดี ผมกับน้องนิวหันไปมองด้วยความตกใจ แต่ต่างฝ่ายต่างก็ใกล้จะเสร็จเต็มที ก็เลยหยุดไม่อยู่ ต่างฝ่ายต่างยังคงกระแทกเอวใส่กันต่อ ไอ้คมก็รู้งานพอดู มันมองน้องนิวตาลุกวาว แล้วยิ้มเจ้าเล่ห์เหมือนดีใจที่ได้กุมความลับของผมเอาไว้ มันถอดกางเกงเดินปรี่เข้ามาบอกให้น้องนิวดูดควยให้ แล้วมันจะไม่บอกเรื่องนี้กับแฟนผม

น้องนิวหันมามองผมด้วยความลังเล แล้วก็หันไปคว้าเอาควยไอ้คมเข้าปากดูดจ๊วบ ๆ ผมทั้งหึงทั้งเสียดาย แต่ตื่นเต้นเสียมากกว่า ก็เลยยิ่งกระแทกเอวแรงกว่าเดิม จนน้ำแตกพร้อมกับน้องนิว แล้วไอ้คมก็น้ำแตกคาปากน้องนิวติด ๆ กัน หลังจากวันนั้น ไอ้คมก็พยายามตามจีบน้องนิว ท่าทางมันจะถูกใจความเป็นนักเลงของน้องนิวมาก จนสุดท้ายมันทำอีท่าไหนก็ไม่รู้ จีบน้องนิวได้สำเร็จ จากนั้นผมกับน้องนิวก็ห่างกันเกือบปี จนวันนี้มาได้พบกันอีกครั้ง

..............................................


*

ออฟไลน์ jeab01

 • Tiny Member
 • *
 • 14
 • 53
  • ดูรายละเอียด
Re: ทัวร์ยั่วรัก ตอนที่ 4 - สาวอาชีวะ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 27, 2016, 11:59:50 am »
ขอบคุณครับ มีต่อใหมกำลังมันเลย

*

ออฟไลน์ yuii291

 • Tiny Member
 • *
 • 4
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: ทัวร์ยั่วรัก ตอนที่ 4 - สาวอาชีวะ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มิถุนายน 28, 2016, 12:43:23 pm »
เรียนท่านนักฆ่า

ได้โปรดลงตอนต่อด้วย ข้าน้อยจะลงแดงแล้ววววว ::Hunger::

*

ออฟไลน์ flexihop

 • Full Member
 • **
 • 208
 • 72
  • ดูรายละเอียด
Re: ทัวร์ยั่วรัก ตอนที่ 4 - สาวอาชีวะ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มิถุนายน 28, 2016, 05:59:24 pm »
ต้องยอมรับเลยว่าแต่ละเรื่องที่รังสรรออกมาอ่านแล้ววางไม่ลง ได้แต่ภาวนาให้ท่านผู้แต่อย่าได้ทิ้งช่วงตอนต่อไปนานนัก ::Hunger::

*

ออฟไลน์ areja

 • Global Moderator
 • *****
 • 11657
 • 21885
 • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
  • ดูรายละเอียด
Re: ทัวร์ยั่วรัก ตอนที่ 4 - สาวอาชีวะ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 05, 2016, 10:52:52 am »
            ขอฝากกฏหน่อย ยังมีพวกไม่อ่าน กฏ ก่อนรีพลาย

การตอบ รีพลายอย่าง พอเหมาะพอควรถ้าเจ้าของกระทู้แจ้งมา จะพิจารณา เป็นรายกรณี

ถ้าตอบ เช่น zzzzddd xxxx2222 อิอิ,ลุ้นๆ,555, ดีดี,ดี, ต่อ,ติดตาม,ty,thx,thx kub(Thx ขี้หมาThanx พิมพ์ไม่ถูก
ห้ามใช้ทุกกระดานที่ฉันดูแล
),ใจจร้า,ใจครับ,แจ่ม,เยี่ยม,สนุกดี,สุดยอด,อ่านต่อ,Good (เฉยๆ)
emo  ::Crying:: เปล่าๆ
อาจเตือนเห็นอีก ถ้าเตือนไปแล้ว ผิดซ้ำซากก็จะแบนเหมือนกัน รีพลายตอบซั่วๆ ตอบแล้ว mod ไม่เข้าใจ จะโดนแบนทันที
มักง่ายต่างๆ จะแบนครั้งแรก 3 เดือน คราต่อไปแบนยาวขึ้น แล้วจะหายเมื่อไม่ปรับปรุง

พวก ก๊อปตอบ รัวๆรวดเดียวเป็น 10 กระทู้ โพสต์ละ 1 นาทีนะเจอจะ แบน ถ้ามักง่ายเช่นนี้  ถือว่าไม่ให้เกียรติ
คนแบ่งปัน/คนลงงาน..ยังไม่อ่านมักง่าย ก๊อปตอบ เปิดรัวๆ ประโยคเดียวเป็น 10 มันควรหรือ?และห้ามใช้
ข้อความจากระบบตอบรีพลายเด็ดขาด มักง่ายประเภทเดียวกับก๊อปตอบ (อนุโลมใช้ได้ เฉพาะตอนให้คะแนนเท่านั้น)

แบน 90 วัน ครั้งต่อแบนเพิ่มขึ้นอีก และ หายจากบอร์ด


          และ ตอบซ้ำมาหลาย ดอกใน กระทู้เดียวกัน นะอาจโดนพักใช้ได้เหมือนกัน เมื่อ คุณได้โพสต์แล้ว
 มันคิดเป็นอย่างอื่นไม่ได้นอกจากปั้มกระทู้ ระวังหน่อย โดนลบบ่อยๆ จะแบนนะรู้ไหม?
,


            ผลงานที่ สมาชิก อุตสาห์ นำมาลง ไม่ว่าจะเขียนเอง หรือขอมาลงล้วนได้มาด้วยการสละเวลา
            ถ้าจะตอบมามักง่ายอย่างนั้น..ก็ อย่าใช้ห้องนี้ เสพผลงานเลยไปหาเสพที่ใดแล้ว รีพลายตอบ
            อย่างนั้นได้ ก็ไป..มา เปรี้ยว มา เกรียน ลอง  สด ,เก๋า อย่าเลย จะเสียน้ำใจเสียความรู้สึกเปล่าๆ
            เพราะถึงคุณมี 100 ยูส 1000 ชื่อ ถ้ารีพลายผิดกฏ-กติกากระดานนี้ ฉัน ก็จะแบนหมด

...................................................................

ถ้าถูกแปะเตือนที่ กระทู้คุณและส่งไปที่ pm คุณ จงรีบปรับปรุงรีพลายซะ ขอบคุง ขอบหี ขอบควย ขอบหมา ขอบแมว
ขอบคุน
เตือนนะอย่าลองของ ใครโดนเตือนไปให้ปรับปรุงการรีพลายเจอ ครั้ง 2 จะลบทุกกระทู้ที่ตอบ และพบอีกรอบ
 แบน 3 เดือนเหมือนโทษ ป้วนเกรียนอื่นๆ....

คำขอบคุณยังเขียนไม่ถูกความหมายจะถูกไหม? ที่ต้องมาเข้มงวดเรื่องนี้ เพราะชักเยอะพวกมักง่าย เยอะ
ไรต์ คนลงงาน ก็ติมาด้วย..เครนะ ขอกันดีๆ จะไม่โดนลบของเก่าทิ้ง แต่ยังรีพลายอีก ถ้าเตือน เตรียมหาที่อ่านใหม่เลย..
แว่น ยกตัวอย่างคำ ขอบคุณเขียนไม่ถูกชัดไหม?

ใคร ขอบคุณ รีพลาย เขียนไม่ถูกต้องแบนแล้วนะ ให้โอกาสเตือน 1 ครั้ง ..เดือนที่ผ่านมาแปะบอกล่วงหน้าเพื่อปรับตัวกันมาพอล่ะ..
มันเป็นคำขอของ ไรต์ และ คนลงงาน เรื่องความมักง่าย เพราะ ขอบคุณ เฉยๆก็ดูเอียนจริงๆ แต่ก็เป็นคำสากลในการตอบแทนน้ำใจ
ฉะนั้น ขอเถอะเขียนให้ถูก เมื่อต้องปรับเปลี่ยนก็ต้องคล้อยตามกัน กฏไม่ได้ใช้กับใคร? เพียงคนเดียว และไม่ยากเกินไปเนอะ
คิดว่าสร้างมาตรฐาน กันใหม่อีกสิ่ง ถ้ายากก็ไม่ต้องเข้ามาใช้ กระดานนี้ เพราะ ฉัน แบนแน่.. 

อ๋อ thx ขี้หมานี้หรือ เขียนไม่ครบ thank กระดาน แว่น ดูแลอย่าให้เห็นนะ แบน ย้ำซะขนาดนี้พิมพ์มาอีกถือว่าลอง

กฏที่ว่างนี่ไม่ได้เขียนเอาฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน แบนจริง
หรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆ จะเสียความรู้สึก ด้วย รีพลาย คุณเองเลย เขียน ขอบคุณ ให้ถูก
ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือแล้ว ไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไป..*

ออฟไลน์ sofee

 • Junior Member
 • ***
 • 369
 • 85
  • ดูรายละเอียด
Re: ทัวร์ยั่วรัก ตอนที่ 4 - สาวอาชีวะ
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 19, 2016, 08:53:08 pm »
ขอบคุณครับ
รอติดตามนะครับ กำลังลุ้นเลย อิอิ

*

ออฟไลน์ buyfit

 • Junior Member
 • ***
 • 394
 • 443
  • ดูรายละเอียด
Re: ทัวร์ยั่วรัก ตอนที่ 4 - สาวอาชีวะ
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กรกฎาคม 23, 2016, 02:40:51 pm »
ความหลังอันแสนสนุก จะได้สานต่อไปแล้วสินะ ไม้ตัวดี ขอบคุณมากๆครับ

*

ออฟไลน์ Demons_tee

 • Tiny Member
 • *
 • 35
 • -1
  • ดูรายละเอียด
Re: ทัวร์ยั่วรัก ตอนที่ 4 - สาวอาชีวะ
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 11, 2016, 11:50:45 am »
ขอบคุณมากๆครับ

*

ออฟไลน์ harzard

 • Junior Member
 • ***
 • 416
 • 388
  • ดูรายละเอียด
Re: ทัวร์ยั่วรัก ตอนที่ 4 - สาวอาชีวะ
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กันยายน 03, 2016, 12:33:27 am »
จำได้อ่านตอนนี้อ่านมาตั้งแต่ ตอนนู้น ตอนต่อไปก็ยังคงดองไว้เหมือนเดิม  ::Crying::

*

ออฟไลน์ zaubers

 • Full Member
 • **
 • 163
 • 151
  • ดูรายละเอียด
Re: ทัวร์ยั่วรัก ตอนที่ 4 - สาวอาชีวะ
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ตุลาคม 21, 2016, 08:28:37 pm »
สุดยอดครับ 
ขอบคุณครับ 

*

ออฟไลน์ kasor7

 • Junior Member
 • ***
 • 536
 • 402
  • ดูรายละเอียด
Re: ทัวร์ยั่วรัก ตอนที่ 4 - สาวอาชีวะ
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ธันวาคม 30, 2016, 09:40:47 am »
ขอบคุณ  ที่หาเรื่องดีมาให้อ่านได้แบบไม่เบื่อ  นับถือในการเขียนที่มีแนวหลากหลายดี

*

ออฟไลน์ armfine

 • Full Member
 • **
 • 69
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: ทัวร์ยั่วรัก ตอนที่ 4 - สาวอาชีวะ
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: เมษายน 05, 2019, 05:09:06 pm »
รออ่านตอนต่อไปเลย กำลังเข้มข้น ไม้จะเก็บหมดทั้งแก๊งค์มั้ย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ