"ความทรงจำ" ตอน "ขายตัว" สมัยเรียน

"ความทรงจำ" ตอน "ขายตัว" สมัยเรียน

 • 3 ตอบ
 • 8799 อ่าน
*

ออฟไลน์ yedkedt

 • Junior Member
 • ***
 • 500
 • 3039
  • ดูรายละเอียด
"ความทรงจำ" ตอน "ขายตัว" สมัยเรียน
« เมื่อ: มิถุนายน 09, 2016, 07:52:55 am »
"ความทรงจำ" ของ "นุ้ย" ตอน "ขายตัว" สมัยเรียน ..

เรื่องนี้ "ดัดแปลง" มาจาก "ต้นฉบับเดิม" จำไม่ได้ว่าได้มาจากที่ไหน? ต้อง ขอขอบคุณ" ต้นฉบับเดิม" มา ณ โอกาส นี้ด้วย โดยปรับแต่งให้เข้ากับ บรรยากาศ แบบ "นุ้ย ๆ" ชิล ๆ ...

เรื่องนี้เป็น "ความทรงจำ" ของ "นุ้ย" ในครั้งหนึ่งที่ "นุ้ย" เริ่มเข้าสู่ง"วงการขายตัวขายหี" ทำ อาชีพ "กระหรี่" อย่างจริงจังเป็นล่ำเป็นสัน มันเกิดขึ้นเมื่อตอนที่นุ้ยเป็นนักศึกษามหาลัยเอกชนแห่งหนึ่งเมื่อราวสิบปีก่อน นุ้ยเป็นคนชอบเรื่องเซ็กมากมาตั้งแต่ไหน ? แต่ไร ?  ขาดมันไม่ได้ นุ้ยเป็นคนหน้าตาดีในคณะคนนึง เลยมาทำงานพิเศษขายบริการกับบรรดาเสี่ยทั้งหลาย นอกจากสนุกแล้วยังได้ตังใช้ด้วย โดยนุ้ยจะโพสต์ข้อความไว้ตามเว็ปต่างๆ ทั้งโพสต์เองและฝากเพื่อน ๆ โพสต์ให้

วันนึงมีโทรศัพท์ดังขึ้น มีเสียงผู้ชายไม่แก่มากโทรเข้ามาถามว่าที่โพสต์ไว้ในเว็ปเรื่องจริงใช่มั้ย นุ้ยตอบว่าใช่ แล้วเรื่องราคาหล่ะ นุ้ยตอบไปว่าครั้งละห้าพันค่ะ เค้าตอบกลับมาว่า เมียพี่ไม่อยู่บ้าน ไปเยี่ยมลูกที่ต่างประเทศอาทิตย์นึง พี่จะให้นุ้ยมานอนที่บ้านพี่อาทิตย์นึงให้แสนนึงเอามั้ย

นุ้ยฟังแล้วก็อึ้งไปซักพักเพราะไม่เคยทำแบบนี้มาก่อน แล้วจึงตอบตกลงเค้าไป เรานัดกันที่ห้างแห่งนึง นุ้ยคิดว่าเค้าคงจะเหมือนเสี่ยทั่วๆไปอ้วนๆหัวล้าน แต่นี่ไม่ใช่ยังไม่แก่แถมยังหน้าตาดีอีกต่างหาก เค้าพานุ้ยไปกินข้าวที่ร้านหรูในห้าง ก่อนจะพานุ้ยไปเลือกซื้อชุด และของที่นุ้ยอยากได้เค้าซื้อให้หมด ชุดที่พี่เค้าซื้อให้มีแต่แบบบในหนังโป๊ทั้งนั้น มีทั้งถุงน่อง จีสติง ชุดนอนซีทรู จนนุ้ยเกิดอารมณ์ไปหมดแล้ว น้ำเริ่มแฉะเลอะกางเกงใน พอซื้อของเสร็จเค้าก็พาไปขึ้นรถ รถพี่เค้าเป็นรถสปอร์ตนำเข้าจากต่างประเทศซะด้วยท่าทางจะรวยมากจริงๆ พอขึ้นรถเสร็จ พี่เค้าก็ชวนนุ้ยคุยว่าเรียนที่ไหน คณะอะไร เราคุยกันไปเรื่อยๆ

ตอนนั้นรถติดไฟแดงอยู่ เค้าก็เริ่มพูดถึงหุ่นของนุ้ย นุ้ยนมใหญ่จังขอพี่จับหน่อยได้มั๊ย ได้ซิคะพี่อยากจับอะไรนุ้ยให้พี่จับได้หมด วันนั้นนุ้ยแต่งชุดนักศึกษาไปเสื้อรัดรูปเห็นนมชัดเจน กระโปรงสั้นและฟิตเกือบเห็นก้น ขณะที่รถติดไฟแดงอยู่ พี่เค้าก็เอามือมาจับนม และก็ล้วงเข้าไปในกระโปรงจับเข้าที่หีนุ้ยนอกร่มผ้า น้ำนุ้ยมันเริ่มออกมาอีกรอบนึงแล้ว นุ้ยเห็นรถข้างๆแอบมองอยู่ แต่นุ้ยไม่สนใจหรอกค่ะ

จากนั้นพี่เค้าก็ขับรถมาสักพักก็ถึงบ้าน บ้านเค้าหลังใหญ่มาก เหมือนคฤหาสถ์เลยหล่ะ มียามวิ่งมาเปิดประตูให้ จากนั้นเราก็ลงจากรถ พี่เค้าบอกให้นุ้ยไปเปลี่ยนชุดในห้องน้ำมาว่ายน้ำเล่นกัน นุ้ยเข้าไปเปลี่ยนชุดในบ้าน ในบ้านมีแค่แม่บ้านแก่ๆคนนึงเท่านั้น นุ้ยออกมาโดยใส่บิกินี่ตัวจิ๋วสีแดง ปิดแค่หัวนมไว้เท่านั้น ส่วนกางเกงก็เปนจีสตริง เห็นก้นอย่างชัดเจน ส่วนพี่เค้าก็ใส่กางเกงว่ายน้ำรออยู่แล้ว เค้าสั่งแม่บ้านว่าถ้าไม่โทรเรียกก็ไม่ต้องออกมาให้ไปอยู่ที่ที่พักหลังบ้าน จากนั้นเราก็ไปว่ายน้ำกันพี่เข้าเข้ามากอดนุ้ย จับนม แล้วก็ล้วงหีนุ้ยในน้ำ ตอนนั้นนุ้ยเริ่มมีอารมณ์อีกแล้ว แล้วพี่เค้าก็มากระซิบข้างหูว่า พี่อยากเย็ดนุ้ยใจจะขาดแล้วขอพี่เย็ดนุ้ยในน้ำนี่ได้มั๊ย ได้ซิคะนุ้ยก็ทนไม่ไหวแล้วค่ะ พี่เย็ดนุ้ยแรงๆเลยนะคะนุ้ยชอบ จากนั้นพี่เค้าก็ถอดกางเกงว่ายน้ำแล้วก็แหวกบิกินี่ของนุ้ยเอาควยมาถูร่องหีนุ้ย นุ้ยเสียวมากโอ๊ยพี่เสียวจัง เสียวไปหมดเลย ควยพี่ใหญ่จัง

จากนั้นเค้าเอาควยเสียบเข้าไป มันคับมากขนาดนุ้ยผ่านผู้ชายมาหลายคนแล้วแต่มันยังแน่นอยู่เลย โอ๊ยพี่เสียวมากเลย เค้าเริ่มกระเด้า ทั้งทั้งที่เรายังอยู่ในน้ำ จากนั้นนสักพักเค้าก็อุ้มนุ้ยขึ้นมานั่งบนเก้าอี้ข้างสระ แล้วก็เย็ดนุ้ยอีกรอบ เค้าทั้งบีบนม เลียหัวนม มันเสียวไปหมดทั้งตัวเลย เย็ดแรงๆเลยค่ะนุ้ยชอบ จากนั้นพี่เค้าก็ให้นุ้ยทำท่าหมา จับนุ้ย

กระแทกแรงมากจนนุ้ยเสร็จไปหนึ่งรอบ พี่เค้าก็ยังเย็ดต่อไม่หยุด จากนั้นเค้าก็นอนให้นุ้ยขึ้นข้างบนบ้าง นุ้ยขย่มเค้าจนนมนุ้ยกระเพิ่อมพี่เค้าเอามือมาจับไว้ โอ๊ยพี่ขานุ้ยเสียวหีมากเลย พี่ก็เหมือนกันจ๊ะพี่เสียวมากเลยขอพี่เย็ดนุ้ยให้หายอยากหน่อยนะ หีนุ้ยมันตอดดีเหลือเกิน โอ๊ยพี่ขานุ้ยไม่ไหวแล้วนุ้ยจะเสร็จอีกแล้ว สักพักนุ้ยก็เสร็จอีกแล้วนุ้ยฟุปลงไปกอดพี่เค้า พี่เค้าก็ยังไม่เสร็จซักที่คราวนี้เค้าอุ้มนุ้ยมาเย็ดต่อโอ๊ยเสียวอีกแล้วค่ะ โอ๊ยเสียวหีจริงๆเลยพี่เย็ดมันมากเลย จากนั้นเค้าก็จับนุ้ยนอนลงกับพื้นแล้วก็จับนุ้ยเย็ดต่อคราวนี้แรงขึ้นกว่าเดิมอีก พี่ใกล้จะเสร็จแล้วนุ้ยกินน้ำพี่หน่อยนะ ได้ซิค่ะนุ้ยก็อยากกินน้ำพี่เหมือนกัน จากนั้นเค้าก็ชักควยออกเอามาจ่อปากนุ้ย นุ้ยดูดน้ำจากควยพี่เค้ากลือนลงคอไปจนเกลี้ยง

เสร็จแล้วพี่เค้าก็บอกว่าไปอาบน้ำกันขึ้นไปที่ห้องนอนเค้า ไปในห้องอาบน้ำมีอ่างจากุสซี่ด้วย เราลงไปแช่น้ำกันนุ้ยถูสบู่ให้พี่เค้า ควยพี่เค้าแข็งอีกรอบนึงแล้ว จากนั้นพี่เค้าก็มาถูสบู่ให้นุ้ยแล้วก็ล้างหีให้ ล้วงเข้าไปจากนั้นเค้าก็จับนุ้ยยืนขึ้น เลียหีนุ้ยมือก้อไปจับก้นสองข้าง นุ้ยเงี่ยนอีกรอบนึงแล้ว พี่ขานุ้ยไม่ไหวแล้ว พี่เค้าก็ลุกขึ้นพาไปที่ห้องนอนบอกนุ้ยว่าให้ใส่ชุดที่ซื้อมาให้ดูหน่อย เป็นชุดนอนซีทรูแทบจะไม่ปิดอะไรเลย และถุงน่องตาข่าย จากนั้นพี่เค้าก็ขอถ่ายวีดีโอเก็บไว้ เค้าบอกจะเก็บไว้ดูเองคนเดียวนุ้ยจึงยอมให้เค้าถ่ายจากนั้นพีี่เค้าก็ให้นุ้ยยั่วเค้าโดยเค้านอนอยู่บนเตียงนุ้ยก็ทำที่ยั่วยวนเค้าจากนั้นก็มาดูดและอมควยพี่เค้า จนพี่เค้าร้องออกมาบ้าง

ตอนนั้นพี่เค้าเกือบจะเสร็จแล้วแต่บอกให้นุ้ยหยุดก่อน จากนั้นเค้าก็จับนุ้ยนอนลง แล้วก็เดินไปหยิบกล่องอะไรสักอย่างที่ในลิ้นชัก ปรากฏว่ามันคือ เซ็กทอย นั่นเอง นุ้ยเองก็ไม่เคยใช้มาก่อน เคนเห็นแต่ในหนังโป๊ เค้าเอามาแล้วบอกให้นุ้ยช่วยตัวเองให้เค้าดูหน่อย จากนั้นเค้าก็สิ่งมันมาให้นุ้ยนุ้ยเอาจ่อไปที่หีตัวเอง มันสั่นแล้วเสียวมาก ไม่เคยรู้สึกเสียวและมีความสุขอย่างนี้มาก่อน

นุ้ยร้องครวญครางออกมาไม่เป็นภาษาเลย น้ำไหลแฉะหีและเลอะที่นอนเต็มไปหมด ทำเอานุ้ยเสร็จไปหลายรอบเลย จากนั้นพี่เค้าก็เข้ามาเลียน้ำหีนุ้ย นุ้ยเสียวมากพี่เค้าใช้ลิ้นเก่งมากจนนุ้ยสะท้านไปทั้งตัว โอ๊ยพี่ขาไม่ไหวแล้วอย่าทรมานนุ้ยเลย พี่เค้าจับนุ้ยเล่นท่าหกเก้า นุ้ยดูดควยพี่เค้้า พี่เค้าก็เลียให้นุ้ย สักกพักพี่เค้าก็จับนุ้ยเย็ดอีกรอบนึง เราเย็ดกันตั้งแต่เช้าถึงเย็นทั้งอาทิตย์เลย พี่เค้าบอกว่าเมียพี่เค้าไม่ชอบเรื่องแบบนี้เค้าเลยต้องไปหาจากข้างนอกแต่ไม่คิดไปมีเมียน้อยผูกพันกับใคร ได้แต่ซื้อเอาชั่วครั้งคราว

หลังจากนุ้ยไปนอนให้เค้าเย็ดมาได้ครบวันนุ้ยได้เงินสดมาแสนนึงก่อนกลับบ้านแล้วพี่เค้าก็ขับรถมาส่งที่หอนุ้ย ก็คุ้มอยู่กับเงินหนึงแสนแต่เล่นเอาหีนุ้ยบานไปเยอะเหมือนกัน ไว้นุ้ยจะมาเล่าประสบการณ์อื่นๆที่เหลือให้ฟังนะคะ เพราะทุกวันนี้พี่เค้าก็ยังเรียกใช้บริการนุ้ยอยู่อย่างต่อเนื่องค่ะ ล่าสุดเค้าก็พานุ้ยไปหาบรรยากาศเย็ดกันไกลถึงชายทะเลชะอำโน่นแน๊ะ...

"นุ้ย" ทำอาชีพเสริมงานปกติ ด้วยการ เป็น "กระหรี่/สาวไซค์ไลน์" ก็ดีอย่างนะค๊ะ "ได้ทั้งเงิน ได้ทั้งความสุข" มีคนหลากหลายหน้าตาผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมา "เย็ด" หีนุ้ยกันไม่ขาด ทำให้ "นุ้ย" ไม่เบื่อจำเจกับควยดุ้นเก่า ๆ ด้วย แถมสบาย "หี" นุ้ยอีกต่างหากที่ไม่เคยขาด "ควย" ใหม่ ๆ มา "เย็ด" อยู่เรื่อย ๆแทบจะทุกวัน วันละหลายรอบหลายเวลา. แค่นุ้ยตั้งรับในที่ตั้ง (ที่บ้าน) สลับเวลาให้ผัวนุ้ยแต่ละคนจัดเวลาสับหลีกให้พอเหมาะพอดี ไม่ให้รถไฟไม่ชนกัน ไม่ต้องออกจากบ้านไปไหน ? เลย นุ้ยก็สบายแล้ว ..[backcolor=#ffffff]ภายใต้ "ร่มผ้าของยีนส์ตัวนี้" มี "เต่าตัวงามหรือพูทุเรียนขั้นดี" ที่ ผ่านประสบการณ์การถูก
"ควยเย็ด" มาแล้ว "นับไม่ถ้วน" รอให้ "คุณ" ได้ "ดูดแทะเล็มเลีย" และ "เย็ด"หากมีโอกาส[/backcolor]
[/font]
[backcolor=#ffffff]ขอบอก "หี"เธอ"ฟิต"มาก จริง ๆ ...[/backcolor][/font][/b]

*

ออฟไลน์ alex72

 • Gold Member
 • *****
 • 1401
 • 1449
  • ดูรายละเอียด
Re: "ความทรงจำ" ตอน "ขายตัว" สมัยเรียน
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 28, 2016, 08:48:48 am »
ขอบคุณมากครับ เรื่องนี้ได้อารมณ์ดี อยากมีประสบการณ์กับ นศ. แบบนี้จัง

*

ออฟไลน์ xonly-1092

 • Supreme Member
 • *********
 • 5278
 • 2475
  • ดูรายละเอียด
Re: "ความทรงจำ" ตอน "ขายตัว" สมัยเรียน
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มิถุนายน 28, 2016, 09:35:33 pm »
นุ้ยห้าพัน ................ ::DookDig::

*

ออฟไลน์ saturn

 • Junior Member
 • ***
 • 527
 • 155
  • ดูรายละเอียด
Re: "ความทรงจำ" ตอน "ขายตัว" สมัยเรียน
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 09, 2017, 08:39:05 pm »
ชีวิตแบบสาวไซด์ไลน์

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ