คาชุดนักศึกษา( นุ้ย )

คาชุดนักศึกษา( นุ้ย )

 • 4 ตอบ
 • 8103 อ่าน
*

ออฟไลน์ yedkedt

 • Junior Member
 • ***
 • 500
 • 3039
  • ดูรายละเอียด
คาชุดนักศึกษา( นุ้ย )
« เมื่อ: มิถุนายน 09, 2016, 08:47:49 am »
"นุ้ย" ถูก "เย็ด" คา "ชุดนักศึกษา"

[backcolor=#ffffff]เรื่องนี้ "ดัดแปลง" มาจาก "ต้นฉบับเดิม" จำไม่ได้ว่าได้มาจากที่ไหน? ต้อง ขอขอบคุณ" ต้นฉบับเดิม" มา ณ โอกาส นี้ด้วย โดยปรับแต่งให้เข้ากับ บรรยากาศ แบบ "นุ้ย ๆ" ชิล ๆ ...[/backcolor][/font]

เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ผมติดตามกรณีเสี่ยคนหนึ่งพา "นุ้ย" แฟนผมไปเย็ดคาชุดนักศึกษา หลังจากผมตามดูพฤติกรรม "นุ้ย" ได้สักพักหนึ่งก็เกิดอาการหึงจนทนไม่ไหมวันหนึ่งขณะที่ผมกำลังเย็ดนุ้ยอยู่ ก็หลุดปากออกมาว่ารู้เรื่องที่เธอไปเย็ดกับเสี่ยที่โรงแรมแล้วแต่เธอก็ไม่ยอมรับว่าไม่เคยมีอะไรกันผมจึงเล่า ลำดับเหตุการณ์ให้นุ้ยฟังเธอก็เลยต้องยอมรับเธอทำทีเป็นร้องให้กระซิก ๆ ทำเป็นเสียใจบอกว่ารักผมแต่ก็มีภาระที่ต้องใช้เงินมากซึ่งผมให้เธอไม่ได้เธอจึงตัดสินใจให้เสี่ยเย็ดคนเดียวโดยบอกว่าดีกว่าไปเย็ดกับลูกค้าคนอื่นๆๆทุกคืน (แต่จริง ๆ เธอก็ไปเย็ดกับคนอื่น ๆ อีกบ่อย ๆ) ผมฟังดูเหตุผลก็นิ่งเลยบอกว่าถ้าต่อไปเวลาเสี่ยมารับไปเย็ดกลับมาต้องมาเล่าให้ผมฟังได้ไหม

นุ้ยจึงหยุดร้องให้ และรับปากผมว่าจะเล่าให้ผมฟังไม่ปิดบังเลยเราจึงนอนกอดกันแล้วก็เย็ดกันต่อจนผมน้ำแตกในหีเธอไปตามระเบียบ

วันถัดไปนุ้ยในชุดกระโปรงทรงเอยาวประมาณคีบกว่าๆๆ และเสื้อนักศึกษาตัวจิ๋วทั่ดนม ขนาด36แทบไม่มิดร่องนมลอดผ่านเสื้อทำให้เห็นเสื้อในสีดำสุดเซ๊กซี่

ผมตื่นมาเห็นเธอจึงลุกขึ้นไปกอดแล้ว ดึงกางเกงในลูกไม้สีดำลงมาที่หัวเข่านุ้ยจับเธอพิงประตูแล้วเอาควยยัดเข้ารูหีที่ฟิต และมีน้ำเยิ้ม กระเด้าอย่างรุนแรงมือก็ปลดกระดุมเสื้อเธอออกสองเม็ดเผยให้เห็นเต้านมขาว ซึ่งตัดกับลูกไม้สีดำจึงรั้งเสื้อในขึ้นด้านบน แล้วเย็ดเธอสุดแรงจนทนไม่ไหมผมน้ำแตกออกมาเต็มรูหีนุ้ย แล้วเธอก็ลุกไปล้างหีแต่งตัวเพื่ออกไปเรียนที่มหาวิทยาลัย ซึ่งผมก็รู้ดีว่าเธอจะโดนเสี่ยนัดไปเย็ดในวันนี้

นุ้ยแต่งตัวเสร็จผมก็ขับรถออกไปส่งเธอที่มหาวิทยาลัย โดยมีนุ้ยนั่งอยู่นุ้ย ปรับเบาะให้เอนลงเล็กน้อย เธอคงเหนื่อยจากการเย็ดกับผมเมื่อสักครู่ กระโปรงของนุ้ย ขึ้นมาอยู่บริเวณเข่าทำให้เ เห็นความขาวที่ซ่อนอยู่ด้านใน  ขาอ่อนอวบขาวกลมกลึง ตอนนี้สามารถมองเห็นรูปร่างของท่อนขาที่อยู่ภายในกระโปรงอย่างชัดเจนเธอเอนตัวลงไปนอนมากขึ้นกว่าเดิมวางกระเป๋าตังค์ไว้ตรงซอกขาของเธอ ผมเห็นนุ้ยอย่างนี้แล้วควยของผมก็แข็งขึ้นมาอีกจนมันตุงที่เป้ากางเกงจนสามารถสังเกตุเห็นได้ นุ้ยมึงล้วงควยผมออกมาชักแล้วก้มลงมาดูดอย่างชำนาญ  ผมจึงเอามือล้วงเข้าไปในกระโปรงผ่านกางเกงในลูกไม้ตัวจิ๋วสีดำ ที่เปียกเยิ้มไปด้วยน้ำ แล้วเอานิ้วแหย่อเข้าออกจนเธอร้องครางออกมา

ซึ่งขณะนั้นกำลังติดไปแดงอยู่ จึงทำให้รถคันข้างๆๆยื่นหน้ามองมาแต่เธอก็ยิ่งร้องดัง จนไฟเขียวเราก็ขับรถออกไปจนถึงมหาลัย ส่งเธอลงรถ ในใจผมว้าวุ่นมาก ที่แฟนผมจะโดนเสี่ยเย็ดในวันนี้

หลังจากนุ้ยกลับมาในตอนเย็นเธอก็เล่าให้ผมฟังว่า เสี่ยมารับในตอนเที่ยง ก็พาไฟกินอาหารแล้วเดินเที่ยวที่เซนทรัลลาดพร้าวซึ่งเสี่ยให้เธอถอดกางเกงในออกเก็บไว้ในรถเพราะเธอโดนเสี่ยล้วงหีมาตลอดทาง แล้วมันก็ให้เธอโมคควยให้มันเหมือนที่เธอทำกับผมในตอนเช้า เธอบอกว่าทั้งเสียวและอยากโดนควยเสี่ยมากเนื่องจากค้างจากผมในตอนเช้า เมื่อนุ้ยและเสี่ยเดินเที่ยวซื้อของจนนุ้ยพอใจแล้ว ก็มาถึงตอนที่เสี่ยจะเอาคืนบ้าง มันพานุ้ยไปโรงแรมม่านรูดทันที

เมื่อถึงโรงแรมนุ้ย และเสี่ยเข้าไปในห้องอย่างรวดเร็ว นุ้ยเข้ามานั่งอยู่บนโซฟา เสี่ยนั้งอยู่ปลายเท้ากำลังใส่รองเท้าส้นสูงคู่ใหม่ที่เพิ่งซื้อมาให้กับนุ้ย เขาจับขานุ้ยยกขึ้นจนกระโปรงนักศึกษาตัวจิ๋วเปิดเปิดทำให้เห็นสิ่งที่อยู่ข้างใน กางเกงในสีดำที่เปียกน้ำเงี่ยนจนสามารถมองเห็นหมอยสีดำขลับที่อยู่ในกางเกงใน

เสี่ยขา..อย่าดูนุ้ยอายค่ะ..."
นุ้ยจ๋าโดนเสี่ยเย็ดมาตั้งหลายทียังอายอีกหรอ เธอแกล้งพูดเพื่อยั่วอารมณ์ของเสี่ย
เสี่ยก้มหน้าลงไปเลียหีของนุ้ย นุ้ยร้องครางออกมา....นุ้ยเสียวค่ะ.....จะ..จะขาดใจแล้ว....อย่า...นั่นมันแตดนุ้ย..อ๊ยยย "
นุ้ยส่ายหน้าไปมาด้วยความเสียวมือทั้งสองข้างจับอยู่บนหัวของเสี่ย เสี่ยขานุ้ยเสียว หะ.....หี...เหลือเกินค่ะ....โอ๊ย...อย่าควานลิ้น...เป็นไงคะ

เสี่ย..น้ำหีนุ้ย...อร่อยสู้ของเมียเสียคนอื่นๆๆได้ไหมคะ..."
เสี่ยเงยหน้าขึ้นมา  ตอนนี้บริเวณปากเต็มไปด้วยน้ำเงี่ยนจากหีนุ้ย
เสี่ยนอนทับไปบนตัวนุ้ยก้มหน้าลงไปจูบปากอันจิ้มลิ้มของนุ้ย เขาดันลิ้นเข้าไปในปาก
เสี่ยละจากปากนุ้ยลุกขึ้นมาแกะกระดุมเสื้อนักศึกษาตัวจิ๋ว ออกสองเม็ด แล้วรั้งเสื้อในขึ้นเหนือราวนม เสื้อในสีดำรั้งนมแป็มจนปลิ้น นุ้ย เสี่ยเห็นนมทั้งสองเต้าของนุ้ย ขาวอวบหัวนมสีน้ำตาล่อนน่าดูด

" อาาาาาา....เสี่ยดูดนมนุ้ยอีกแล้วเสี่ยขา...บีบนมอีกข้างด้วยค่ะ..อูยยยย....เสี่ยชอบนมของนุ้ยมั๊ยคะ...."
" ชอบสิจ๊ะ....ชอบมากเลย.....ชอบทั้งตัวเลยแหละ..."
" เหรอคะ...ดีใจจัง...นุ้ยว่าเสี่ยถอดกางเกงในนุ้ยสิคะ..จะได้เห็นเลียหีได้ถนัดคะ เม้มตรงแตดด้วยนะคะ เสียวมากเลย
" ได้สิจ๊ะนุ้ย ถึงไม่บอกเสี่ยก็ถอดอยู่แล้ว
เขาพูดแล้วก็สอดมือเข้าไปในกระโปรงนักศึกษาตัวจิ๋วของนุ้ยแล้งดึงกางเกงในเปียกๆของนุ้ยออกมา
" ทำไมเสี่ยไม่ถอดกระโปรงกับเสื้อนักศึกษานุ้ยด้วยละคะเสี่ยขา นุ้ยพูดอย่างยั่วยวน "
" เสี่ยอยากจะเย็ดหีนุ้ยในคาชุดนักศึกษานะจะ  เห็นนุ้ยในชุดนี้แล้วเสี่ยเงี่ยนมาก "
เสี่ยถลกกระโปรงนักศึกษาของนุ้ยมาไว้ที่เอว  หีของนุ้ยแม้จะผ่ายควยมาบ้างแล้วแต่เธอดูแลอย่างดี ทำให้นั้นร่องยังคงปิดสนิทเสี่ย ใช้มือแหวกแคมหีออก รูหีสีชมพูอยู่ต่อหน้าเขาแล้ว เขาก้มลงไปเลีย ห่อลิ้นแล้วแยงเข้าไปในรู บางครั้งก็เลียเม็ดแตดขึ้นลง
" โอ๊ยยย....เสี่ยขา...เลียหีนุ้ยดีจังค่ะ....ว๊ายยย...เลียอย่างเดียวสิคะ...เอานิ้วเข้าไปในหีนุ้ยด้วยซิคะ กำลังเสียวเลย นั่นแหละ แรงๆๆแบบนั้น นุ้ยชอบ ซีดๆๆๆ....ขะ...ขอนุ้ยดูดควยเสี่ยได้ไหมคะ "เอาสิจ๊ะ ดูดควยให้เสี่ยด้วยนะ เสี่ยเงี่ยนเหลือเกินแล้ว
เสี่ยรีบถอดเสื้อผ้าของเขาออกอย่างรวดเร็ว จนตอนนี้เสี่ยตัวเปลือยเปล่า ส่วนนุ้ย ตอนนี้เสื้อนักศึกษาถูกปลดกระดุมออกไปสามเม็ดแต่ยังไม่ได้ถอดออก เสื้อชั้นในสีดำรั้งขึ้นไปเหนือเต้านมที่ขาวอวบ  กระโปรงศึกษาตัวเก่งกองอยู่ตรงเอว เปิดเผยให้เห็นหีที่มีขนหมอยสีคำไรๆๆ แคมหีสีชมพู  เสี่ยนั้นหันหน้าไปทางหีนุ้ยและค่อยๆหย่อนควยยาวใหญ่จ่อปากนุ้ย

" ดูดเลยซิจะนู๋นุ้ย  เสี่ยจะเลียหีให้ด้วย "
" นุ้ยจะดูดควยเสี่ยอไม่ให้แพ้สาวคนอื่นของเสี่ยเลยละคะ
" อย่างนั้นแหละก เลียหัวควยเสี่ยด้วย อูยยยย...เสียวจริงๆ "
" เสี่ยขา อย่ากดควยเข้ามาลึกสิคะ นุ้ยหายใจไม่ออก โอ๊ยยยยย.....จะเลียแตดก็ไม่บอก แกล้งนุ้ยเหรอ นี่แน่ะจะดูดจนน้ำควยออกคาปากเลย " ปากดูดไล่เลียไข่วนไปจนถึง ก้นเสี่ย นุ้ยใช้ลิ้นชกเลียที่รูตูดเสี่ยทำให้เสี่ยร้องอย่างเสียงหลง อ่า .ซีดเสียวจัง หนูนุ้ยจะเอาอะไรเสี่ยจะให้หมดเลย ขอให้ทำตัวเป็นเด็กดีกับเสี่ย อย่าดื้อนะคะ ...คะนุ้ยจะเชื่อฟังและเป็นกระหรี่บนเตียงให้เสี่ยคนเดียวคะ

นุ้ยพูดไปก็เท่านั้นเพราะไม่นานนุ้ยก็ทนไม่ไหวจนร้องออก มาเสี่ยขา เย็ดหีหนูเถอะคะ นุ้ยเงี่ยนไม่ไหวแล้ว อาๆๆๆๆๆๆๆๆ  อยากโดนควยเหลือเกิน อา เย็ดหีหนูแรงๆๆเลยนะคะ
" ซี๊ดดดดดดด...เย็ดนุ้ยเถอะนะคะ""...เอาเลยค่ะ...เสี่ยจ่อควยตรงรูหีนุ้ยแล้ว...."
" งั้นเอาเข้าเลยนะ อูยยย ทำไมรูหีฟิตอย่างนี้ "
" เบาๆค่ะเสี่ย นุ้ยเจ็บ  " ดะ...ดีค่ะ..โอยยย. ไม่เอานะต้องเสี่ยว่าผัวสิ จะเมีย
ค่ะผัวขาเมียเสียว .ควยผัวเข้าไปในรูหีเมียแล้ว...ควยเต็มรูหีเลยคับไปหมดเลย....อูยยยยยยย...อย่าเพิ่งขยับควยนะคะ เมียยังเจ็บหีอยู่อค่ะ "
" อูยยยยย.....หีเมียคับจังเลย....ไม่นึกเลยว่า...จะได้เย็ดเมียในชุดนักศึกษา".ผัวขอดูดนมเมียหน่อยนะ นมเมียน่าดูดจัง "
อยากดูดนมอยากทำอะไรเมียก็ตามใจผัวค่ะ...อาาาาา.....เสียวหัวนมจัง...อุ้ยยย...อย่าส่ายควยค่ะ.....อาาา..ผัวขา..เมียไม่เจ็บหีแล้ว....."
" เหรอจ๊ะ...งั้นผัวกระเด้าหีเมียเลยนะ "
" ค่ะ....กระเด้าเลยค่ะ เมียเสียวแล้ว...อูยยย....ควยผัวขยับออกจากรูหีแล้ว..อ๊าา..โอ๊ยยย....ทำไมกระแทกกลับมาแรงจังคะ ซี๊ด........โอววววว....เบาค่ะ.....โอยยยใใควยผัวครูดแตดเมีย...."
" อูยยยย....ผัวเสียวหัวควยจัง.....อาาาา...."
เย็ดมันควยจริงๆ อูยยยย เมียจ๋าาา เปลี่ยนท่าหน่อยนะ....ผัวอยากให้เมียขย่ม...."
." ได้ค่ะ.....อูยยยยย "...เอาเลยจ่ะเมียจ๋าาาา...ขย่มเลยจ่ะ...." ได้ค่ะ เมียจะขย่มแล้วนะคะ อูยยยยย ควยผัวเข้าไปลึกจัง ซี๊ดดดดดดดดอาาาาาาาา

นุ้ยขย่มหีลงมาใส่ควยเสี่ยอย่างแรง สะบัดหน้าไปมาด้วยความเสียวซ่านสุดขีด ผมที่มัดเรียบตึงเมื่อตอนเช้าตอนนี้หลุดลุ่ยยุ่งเหยิงไปหมด เสื้อเสื้อนักศึกษายับยู่ยี่ไปทั้งตัว นม 2 เต้าของเธอสั่นกระเพื่อมขึ้นลงตามจังหวะขย่มของเธอ....นักศึกษาทรงเอ ตัวสั้นเสมอหีของนุ้ยตอนนี้คลุมบริเวณควยและเอวของเสี่ยจนมองไม่เห็นอะไรเลย แต่ภายในกระโปรงนั้นหีและควยต่างกระแทกกระทั้นใส่กันอย่างเมามันเสี่ยมองนุ้ยในชุดนักศึกษาที่รัด ฟิตและสั้น ที่หลุดลุ่ยอย่างนี้ก็ยิ่งมีอารมย์มากขึ้นไปอีก เขาเอื้อมมือไปบีบนมทั้ง 2 เต้าที่เด้งขึ้นเด้งลงไม่มีหยุด แล้วก็เลื่อนมือลงมาถลกกระโปรงนักศึกษาขึ้น จนเห็นหีของนุ้ยที่ขย่มใส่ควยเขาจนน้ำเงี่ยนนั้นเปียกขนหมอยทั้งของเสี่ยและนุ้ย" อูยยยยย...ผัวขานุ้ยไม่ไหวแล้วค่ะ......น้ำหีนุ้ยจะแตกแล้ว "
" น้ำควยผัวก็จะแตกเหมือนกัน อาาาาา แตกในรูหีเมียได้ไหม "
" ได้ค่ะ มะ...นุ้ยไม่ไหวแล้ว....อ๊ายยยย..น้ำควยผัวเข้ารูหีนุ้ยแล้ว....อ้าาาา..น้ำหีแตกแล้วค่าาาาาา "

เป็นอันว่า "นุ้ย" แฟนผมนักศึกษาสาวจากคณะบัญชีที่ยอมเป็นเมียชั่วคราวเสี่ยฟุบหมดแรง  หลังจากที่ทั้งเธอและเขาเย็ดกันอย่างดุเดือด ยาคุมที่ผมเป็นคนซื้อมาให้นุ้ยใช้ พักนี้มีคนมาร่วมใช้แล้ว

จากนั้นทั้งสองคนก็แต่งตัว โดยเสี่ยมาส่งนุ้ยที่หน้าหอแต่ระหว่างนั่งรถมาเสี่ยให้นุ้ยถอดกางเกงในและล้วงหีเธอมาตลอดทาง "ซี๊ดดด อูยยยยย" ...


*

ออฟไลน์ xonly-1092

 • Supreme Member
 • *********
 • 5278
 • 2475
  • ดูรายละเอียด
Re: คาชุดนักศึกษา( นุ้ย )
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 28, 2016, 09:33:47 pm »
นุ้ยโดนเสี่ยวเสียบคาชุด ............. ::DookDig::

*

ออฟไลน์ knightza326

 • Full Member
 • **
 • 153
 • 183
  • ดูรายละเอียด
Re: คาชุดนักศึกษา( นุ้ย )
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 06, 2016, 12:49:57 pm »
ขอบคุณมากๆครับ

*

ออฟไลน์ bounced

 • Senior Member
 • ****
 • 628
 • 370
  • ดูรายละเอียด
Re: คาชุดนักศึกษา( นุ้ย )
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 21, 2017, 12:30:32 am »
กลับมาอ่าน ก็ยังสุดยอดเหมือนเดิม ขอบคุณที่เอามาโพสต์ครับ

*

ออฟไลน์ saturn

 • Junior Member
 • ***
 • 527
 • 155
  • ดูรายละเอียด
Re: คาชุดนักศึกษา( นุ้ย )
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 09, 2017, 08:43:11 pm »
อยากได้เงินหรือร่านจ๊ะ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ