แก้วกานดา ตอนที่ 3 – สมอยาก

แก้วกานดา ตอนที่ 3 – สมอยาก

 • 18 ตอบ
 • 25705 อ่าน
*

ออฟไลน์ assasin008

 • Junior Member
 • ***
 • 292
 • 28622
  • ดูรายละเอียด
แก้วกานดา ตอนที่ 3 – สมอยาก
« เมื่อ: มิถุนายน 09, 2016, 09:25:32 pm »
แก้วกานดา ตอนที่ 3 – สมอยาก       
........................................
Assasin008 2016-06-09[/b]


 
ผกายแก้ว หญิงสาววัยยี่สิบสองถอยรถเข้าไปในซองจอดรถของอาคารสำนักงาน แล้วขยับมือซ้ายดึงเบรกมือขึ้นจนสุด ก่อนจะดับเครื่องยนต์ของรถเก๋งราคาแพง เธอชำเลืองมองยามหน้าละอ่อนคนเดิมด้วยรอยยิ้มวูบหนึ่ง และตัดสินใจกดเลื่อนกระจกด้านข้างคนขับลงไปจนสุด เหมือนเจตนาที่จะให้ยามหนุ่มหน้ามนมองเห็นเข้ามาด้านใน
       
“สวัสดีค่ะ รบกวนอยู่เป็นเพื่อนแก้วหน่อยนะ ตอนนี้ไม่ค่อยมีคนเดี๋ยวจะไม่ปลอดภัย”
       
แก้วพูดเสียงหวานพร้อมกับส่งยิ้มสดใสให้ ยามหนุ่มหน้าละอ่อนซึ่งคอยโบกรถอยู่จึงพยักหน้าตอบรับด้วยความกระตือรือร้น ซึ่งความจริงแล้วเขาก็อยากยืนอยู่ช่วยรักษาความปลอดภัยให้กับสาวสวยสุดเซ็กซี่คนนี้อยู่แล้วโดยไม่ต้องบอกกล่าว
       
เมื่อได้รับคำตอบรับแก้วก็ยิ้มหวาน เธอเอื้อมมือหยิบเอากล่องเครื่องแป้งออกมาแต่งหน้า แล้วเจตนาแสร้งทำเป็นไม่สนใจมองชายหนุ่มในชุดรักษาความปลอดภัยอีก
       
ชายหนุ่มกลืนน้ำลายลงคออึกใหญ่ เพราะเมื่อมองเข้าไปในรถสิ่งแรกที่เขาเห็นก็คือร่องนมขาวโพลนที่เบียดเสียดกันอยู่ใต้ยกทรงสีดำเข้ม เธอสวมเสื้อยืดสีขาวคลุมทับไว้ก็จริง หากทว่ามันบางเฉียบจนมองเห็นสีเนื้อ อีกทั้งยังคอเสื้อยังคว้านกว้างเว้าลึก เมื่อรวมกับความอวบใหญ่ของสองเต้าขาวเนียนซึ่งเด้งชูชันล้ำหน้าล้ำตาแล้ว เขาจึงรู้สึกเสมือนว่าเธอคนนี้สวมใส่ยกทรงปิดบังร่างกายเอาไว้เพียงชิ้นเดียวเท่านั้น
       
หากมองลึกลงไปด้านล่างสายตาของเขาก็ปะทะเข้ากับความขาวโพลนของท่อนขาที่โผล่พ้นชายกระโปรงสั้นเต่อ และเมื่อเธอหายใจเข้าออก ทรวงเต้าอวบที่น่าซุกไซร้ขย้ำก็สะท้อนขึ้นลงยั่วอารมณ์อย่างที่สุด เวลานี้ชายหนุ่มจึงหน้าแดงก่ำแทบยืนตัวตรงไม่ไหว เพราะเป้ากางเกงกำลังพองตัวจนแข็งเป็นลำขึ้นมาแล้ว
       
“วันนี้ร้อนจังนะคะ ร้อนจนอยากจะถอดเสื้อเลย”
       
แก้วแอบชำเลืองมองเป้ากางเกงของชายหนุ่ม แล้วยิ้มหัวเราะคิกคักถูกใจ เธอยกมือขึ้นจับคอเสื้อแล้วดึงมันออกเล็กน้อยจนมองเห็นลึกลงไปถึงไหนต่อไหน อีกทั้งยังพูดจาหยอกเย้าด้วยคำพูดสองแง่สามง่าม จนชายหนุ่มใบหน้าแดงก่ำ แต่หลังจากนั้นเพียงครู่เดียว เธอก็เปิดประตูลงจากรถ แล้วหยิบเอาเสื้อคลุมสีดำมาปิดทับเรือนร่างงามเอาไว้จนมิดชิดราวกับไม่เคยเกิดเรื่องอะไรขึ้น
       
ชายหนุ่มยิ้มแห้ง ๆ ไม่พูดตอบอะไร เขาผ่านเหตุการณ์เช่นนี้มาแล้วหลายครั้ง เขาจึงทราบดีว่าสาวสวยไฮโซคนนี้เพียงแค่หยอกเขาเล่นไม่ได้คิดจริงจังอะไรกับชนชั้นต่ำเช่นเขา เขาจึงพยายามข่มอารมณ์ที่พลุ่งพล่านให้สงบลง เขาพยายามข่มใจฝืนไม่มองเรือนร่างของสาวสวย แล้วตีหน้านิ่งทำหน้าที่ของเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่ดีต่อไปเช่นเดิม
       
แก้วกดรีโมตปิดประตูรถยนต์ แล้วเดินขยับเรือนร่างอวบอิ่มด้วยท่วงท่าเหมือนนางแบบระดับโลกตรงไปทางลิฟต์ของสำนักงาน ใบหน้าของเธอประดับด้วยรอยยิ้มเหมือนมีความสุขที่ได้กลั่นแกล้งผู้คน เธอเดินมาดมั่นเข้าไปในลิฟต์ของสำนักงาน แล้วขยิบตาทักทายพนักงานชายหนุ่มที่ไม่เคยรู้จักกัน จนเขาต้องเหม่อมองดูเธอด้วยท่าทีลุ่มหลง
       
เมื่อลิฟต์ขยับขึ้นไปหนึ่งชั้น แก้วก็รีบยกมือสวัสดีทักทายผู้บริหารระดับสูงซึ่งสวมใส่สูทสีดำจำนวนสามคนที่เดินเข้ามาในลิฟต์ พวกเขาทั้งสามแสดงท่าทีตื่นเต้นออกมาอย่างชัดเจน สายตาของทั้งสามนั้นแอบชำเลืองมองร่องนมขาวโพลนของเธอจนดวงตาลุกวาว
       
วันนี้แก้วสวมใส่กระโปรงสีดำรัดรูปสั้นเหนือเข่า เธอสวมเสื้อสีขาวเนื้อบางเอาไว้ด้านใน แต่ยกทรงของเธอนั้นเป็นลายลูกไม้สีดำ สีที่เจตนาให้ตัดกันจึงขับเน้นทรวดทรงกลมกลึงของทรวงเต้าคู่งามขนาดสี่สิบนิ้วจนโดดเด่นกว่าเดิม และหากไม่มีชุดสูทสีดำที่สวมทับไว้ด้านนอกปิดบังเอาไว้จนเห็นแค่ร่องนม หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่คงจะต้องกลืนน้ำลายลงคอกันจนคอแห้งผากเหมือนยามหนุ่มหน้าละอ่อนคนนั้น
       
แก้วรับรู้ถึงสายตาละลาบละล้วงที่จับจ้องมองมา หากทว่าเธอไม่มีทีท่าว่าจะปิดบังทรวดทรงอร้าอร่ามของเธอ อีกทั้งยังตั้งใจยืนแอ่นอวดเรือนร่างที่งดงามสมบูรณ์แบบด้วยท่าทีมั่นใจ เธอเป็นสาวยุคใหม่ที่เต็มไปด้วยความมั่นใจ เปรียบเสมือนกุหลาบขาวที่บานสะพรั่งไม่อายหมู่ภมร
       
ผกาแก้วมีนิสัยแตกต่างจากน้องทั้งสองคนอย่างชัดเจน กานต์น้องสาวคนรองนั้นขี้อายขัดเขิน ส่วนดาน้องเล็กนั้นออกแนวห้าวเหมือนเด็กผู้ชาย ส่วนแก้วนั้นเปรียบเสมือนผู้หญิงในอุดมคติของผู้ชายหลายคน เธอไม่เคยคิดที่จะปิดบังความงามตามธรรมชาติ อีกทั้งยังเสริมเน้นจนโดดเด่นยั่วเย้าจนเพศตรงข้ามลุ่มหลงคลั่งไคล้
       
ความงามตามธรรมชาติของเธอทำให้ไม่จำเป็นต้องแต่งหน้าอะไรให้มากมาย เพียงแค่ลงแป้งรองพื้น และทาลิปสติกสีแดงสดเล็กน้อย เพียงเท่านี้ก็ดึงดูดสายตาจากเพศตรงข้ามจนต้องเหม่อมองตามโดยไม่มีข้อยกเว้น ไม่เว้นแม้แต่ผู้บริหารระดับสูงทั้งสามซึ่งกำลังพยายามเก็บกดอารมณ์หื่นที่พลุ่งพล่านเอาไว้ภายใน
       
“คุณแก้วแต่งตัวสวยตลอดเลยนะครับ ว่าแต่เมื่อไหร่จะยอมไปทานข้าวกับผมล่ะ ผมชวนหลายรอบแล้วนะ”
       
หนึ่งในผู้บริหารวัยกลางคนรูปร่างอ้วนท้วมเปิดกล่าวทักทายด้วยน้ำเสียงกะลิ้มกะเหลี่ยหยอกล้อ แก้วจึงหันไปยิ้มให้เพราะทราบดีถึงความหมายที่ซุกซ่อนอยู่ภายใน ผู้บริหารฐานะเข้าขั้นมหาเศรษฐีคนนี้แอบเล็งจัดการเธอไว้นานแล้ว เขาถึงกับแอบยื่นข้อเสนอมูลค่ามหาศาลให้แลกกับการแต่งงานกับเขา เพียงแต่เธอไม่คิดเล่นด้วย
       
“ไม่กล้าหรอกค่ะ แก้วกลัวจะโดนสาว ๆ ของท่านรุมเล่นงานเอา ก็ท่านเนื้อหอมเสียขนาดนั้น”
       
แก้วกล่าวหยอกล้อกลับโดยไม่ได้ปฏิเสธและไม่ได้ตอบรับ รอยยิ้มหวานยั่วเย้าของเธอทำให้ผู้บริหารที่แก้วเรียกว่าท่านฉีกยิ้มกว้างด้วยความหลงใหล เขาเหม่อมองดูใบหน้าสวยงามของแก้วโดยไม่รู้สึกเบื่อ ภายใต้ใบหน้าที่พยายามเก็บกักอารมณ์นั้น เขารู้สึกพลุ่งพล่านอยากโอบกอดจับสาวสวยคนนี้มากอดแล้วบดจูบขยี้ให้หนำใจ
       
“คุณแก้วไปกับผมดีกว่านะ ผมเพิ่งซื้อเรือยอร์ชลำใหม่มา ผมจะพาคุณแก้วไปเที่ยวเกาะส่วนตัว”
       
ผู้บริหารรูปร่างผอมสูงวัยกลางคนอีกคนหนึ่งส่งเสียงหัวเราะแล้วพูดแทรกขึ้นมา เขาเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบในตัวแก้วเป็นอย่างยิ่ง ถึงแม้จะมีภรรยาชาติตระกูลสูงเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้ว หากทว่าเมื่อเทียบกับแก้วแล้ว เขากลับรู้สึกว่าแก้วเหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัด ไม่ว่าจะรูปร่างหน้าตา กิริยามารยาท ทุกอย่างล้วนแล้วแต่สมบูรณ์แบบน่าชื่นชมจนเขาต้องเก็บไปฝัน และหากว่าแก้วจะมีใจให้เขาสักหน่อย เขาก็กล้าที่จะหย่ากับเมียคนปัจจุบัน แล้วมอบฐานะเมียหลวงให้แก้วด้วยซ้ำ
       
แก้วยิ้มน้อย ๆ ไม่ได้ตอบรับหรือปฏิเสธเช่นเดียวกับคำเชิญก่อนหน้า เธอแค่เพียงวางเฉยด้วยท่าทีสวยสง่าราวกับนางพญาหงส์จนอีกฝ่ายไม่กล้ารบเร้ามากเกินไป แต่ในขณะเดียวกันนางพญาหงส์คนนี้ก็ส่งสายตายั่วเย้าบริหารเสน่ห์จนผู้บริหารทั้งสามหัวใจเต้นแรงไปตามกัน
       
“อะแฮ่ม พวกคุณสองคนก็หยอกคุณแก้วมากเกินไปแล้ว ถ้าอยากคุยกับคุณแก้ว สัปดาห์หน้าก็ไปงานเลี้ยงวันเกิดผมซิ ถือว่าฉลองที่คุณแก้วเลื่อนตำแหน่งเป็นผู้จัดการแผนกด้วย คุณแก้วบอกว่าจะไปร่วม แล้วก็จะพาน้องสาวอีกสองคนไปด้วยเชียวนะ”
       
ผู้บริหารคนที่สามซึ่งมีอายุราวสามสิบห้า ส่งเสียงกระแอมแล้วพูดคล้ายจะช่วยคลี่คลายสถานการณ์ ทั้งยังมอบความหวังให้ผู้บริหารอีกสองคนไปด้วยพร้อมกัน ซึ่งก็นับว่าได้ผลอยู่บ้าง เพราะเมื่อได้ยินว่าจะได้เจอกับน้องสาวแสนสวยของแก้ว ผู้บริหารวัยกลางคนสองท่านแรกก็นิ่งเงียบแอบอมยิ้มด้วยความตื่นเต้นกระสัน
       
พวกเขาเคยมีโอกาสพบกับครอบครัวของแก้วหนึ่งครั้ง และครั้งนั้นก็สร้างความประทับใจให้แก่ผู้ชายทุกคนจนลืมไม่ลง แก้วนั้นสวยสง่าดุจดั่งนางพญาหงส์ กานต์น้องสาวคนรองนั้นเต็มไปด้วยความเอียงอายไร้เดียงสาน่าทะนุถนอม และดาน้องสาวคนเล็กนั้นแฝงความดื้อรั้นราวกับม้าป่าที่น่าจับไปปราบพยศ เรียกได้ว่าต่างคนต่างสวยมีเสน่ห์ไปคนละแบบ
       
“แก้วไปด้วยแน่นอนค่ะน้าคมกฤช แต่เดี๋ยวขอปราบพยศยายดาม้าดีดกระโหลกก่อนนะคะไม่งั้นคงได้ไปป่วนงานเลี้ยงของคุณน้าแน่ ส่วนกานต์ไม่มีปัญหาอะไร รายนี้เป็นแม่ศรีเรือนเรียบร้อยกว่าผ้าพับไว้เสียอีก”
       
แก้วหันไปยิ้มตอบแสดงความสนิทสนมต่อผู้บริหารที่หนุ่มที่สุด เขาคนนี้ชื่อคมกฤชมีศักดิ์เป็นน้าของแก้ว เขาสนิทสนมกับพ่อแม่ของแก้วทำให้ได้พบเจอหน้ากันบ่อยครั้ง
       
น้าคมกฤชเป็นผู้บริหารระดับสูงที่คอยช่วยเหลือผลักดันแก้วมาตลอด ยกตัวอย่างเช่นการที่เธอได้ตำแหน่งผู้จัดการแผนกในครั้งนี้ แก้วเพิ่งเรียนจบปริญญาตรี และเข้าทำงานยังไม่ถึงหนึ่งปี ต่อให้เธอทำผลงานได้ดีเยี่ยมแต่ก็ยังถือว่ามากเกินไป ดังนั้นการเลื่อนตำแหน่งจึงไม่ใช่เรื่องปกติ แต่เป็นการใช้เส้นสายภายในผลักดันของน้าคมกฤชอย่างแท้จริง
       
แก้วมองน้าคมกฤชด้วยแววตาขอบคุณชื่นชม แม้จะอายุสามสิบห้าแล้วแต่เขายังดูหล่อเหลาน่ามอง ร่างกายก็ยังดูแข็งแรงเพราะเล่นกีฬาเป็นประจำ ส่วนด้านฐานะทางสังคม และหน้าที่การงานนั้นเรียกว่ารุ่งโรจน์มั่นคงจนสาวน้อยสาวใหญ่พากันแอบทอดสะพานให้ หากทว่าสุดท้ายน้าคมกฤชก็ยังไม่ได้เลือกใครเป็นภรรยา
       
แก้วทราบดีว่าน้าคมกฤชของเธอไม่ได้ทำสิ่งเหล่านี้ให้โดยไม่คาดหวังสิ่งตอบแทน เธอทราบได้จากสายตาที่คุณน้ามองเธอ มันคือสายตาที่คาดหวังอยากจะกลืนกินเรือนร่างของเธอเหมือนผู้ชายคนอื่น ๆ หากทว่าที่แตกต่างก็คือ สายตาของคมกฤชนั้นจับจ้องมองดูน้องกานต์มากกว่ามองดูแก้ว
       
ถึงแม้จะลอบมองสำรวจพวกเธอทั้งสามพี่น้อง แต่เขาก็แสดงตัวอย่างชัดเจนว่าชื่นชอบกานต์มากกว่าใครอื่น ซึ่งนั่นก็คงเป็นเพราะว่ากานต์นั้นมีนิสัยเป็นกุลสตรีเรียบร้อยน่ารักที่สุดในบรรดาสามพี่น้อง ดังนั้นแก้วจึงเชื่อว่าน้าคมกฤชเจตนาทำดีกับเธอเพื่อซื้อใจในฐานะพี่สาวของกานต์
       
“เฮ้อ ดาโตเป็นสาวแล้ว แต่ยังเป็นม้าดีดกะโหลกเหมือนเดิม แย่จริง ๆ เลย แก้วเหนื่อยหน่อยนะ”
       
“ไม่เหนื่อยหรอกค่ะ เดี๋ยวเอาไว้แก้วค่อยฝากกานต์ให้ลุงคมกฤชดูแล แก้วก็หายเหนื่อยแล้ว”
       
แก้วพูดแหย่หยอกเย้าเล่นด้วยความสนิทสนม ในความคิดของเธอนั้นลุงคมกฤชไม่ได้มีข้อเสียอะไร ยกเว้นก็เพียงเรื่องอายุที่มากกว่าน้องสาวเธอสิบปี ดังนั้นเธอจึงไม่ได้คิดกีดกัน และปล่อยให้กานต์เป็นฝ่ายตัดสินใจด้วยตัวเอง
       
แววตาของคมกฤชเปล่งประกายร้อนแรงออกมาวูบหนึ่งเมื่อแก้วพูดถึงกานต์ แก้วคิดไม่ผิดเพี้ยนไปจากความจริงนัก คมกฤชนั้นชื่นชอบสาวน้อยสวยหวานน่ารักเรียบร้อยแบบกานต์อย่างจริงจัง เขาคิดวางแผนที่จะทำให้กานต์เป็นภรรยาของเขา
       
กระนั้นสิ่งที่แก้วไม่ทราบก็คือ คมกฤชไม่ได้จำกัดเป้าหมายแค่เพียงกานต์คนเดียว หากทว่าเขาหมายมาดที่จะรวบหัวรวบหางสามพี่น้องสุดสวยให้กลายเป็นทาสรักของเขาให้หมด และเขาจะให้กานต์ที่เขาถูกใจที่สุดเป็นเมียหลวงของเขา
       

       
........................................
       

       
   “แม่เจ้าโว้ย นี่เราฝันไปหรือเปล่าวะ กานต์ที่แสนจะเรียบร้อยขี้อายขอมาเข้าห้องเรา ... นี่มันยิ่งกว่านางฟ้าหล่นทับลงมาจากสวรรค์อีก ... อื้อหือ แล้วทำไมกานต์สวยเซ็กซี่น่าฟัดขนาดนี้”
       
   บอลหนุ่มหล่อหน้าคมหุ่นนักกีฬายืนนิ่งส่งเสียงพึมพำอยู่ตรงประตูห้องตัวเองเหมือนสติไม่อยู่กับเนื้อกับตัว เขายังคงไม่อยากเชื่อว่าดาวมหาวิทยาลัยคนสวยจะเป็นฝ่ายเอ่ยปากขอมาที่ห้องนอนของเขา แม้แต่ตอนนี้ที่เธอกำลังยืนอยู่ในห้องเขาก็ยังไม่ค่อยอยากจะเชื่อตัวเอง
       
   ก่อนหน้านี้บอลอึ้งไปพักใหญ่ เขาแอบคิดด้วยซ้ำว่าเขาคงกำลังจะถูกใครอำเล่น แต่สุดท้ายกลับไม่มีใครปรากฏตัวออกมาบอกว่าอำเล่น กานต์ดาวมหาลัยคนสวยเดินตามเขาต้อย ๆ ขึ้นมาจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินโดยไม่พูดไม่จาอะไรสักคำ และเวลานี้สาวสวยที่หนุ่มทั้งมหาลัยอยากได้เป็นแฟนก็กำลังยืนก้มหน้างุดอยู่ในห้องนอนของเขาแล้ว
       
   บอลไม่ใช่ชายหนุ่มไม่ประสีประสา เขาเคยมีอะไรกับผู้หญิงมาไม่น้อย เพราะยุคสมัยนี้หนุ่มสาวต่างก็เหงาและมีอารมณ์ทางเพศ ตัวเขาเองก็หล่อเหลาและมีรูปร่างแข็งแรงของนักกีฬา เขาเป็นนักกีฬาฟุตบอลของมหาวิทยาลัย เขาจึงมีนักศึกษาสาวเสนอตัวให้หลายต่อหลายครั้ง เพียงแต่เขายังไม่เคยเจอของดีที่สวยราวกับนางฟ้าแบบกานต์มาก่อน
       
   บอลกลืนน้ำลายลงคออึกใหญ่ เขาทำท่าจะอ้าปากถามกานต์ให้ชัดเจน หากทว่าสุดท้ายเขาก็ไม่กล้าพูดออกมา เพราะเกรงว่าจะทำให้กานต์เปลี่ยนใจ เขาจึงไม่พูดอะไรอีก แล้วหันไปกดล๊อคประตูห้อง ใส่กลอนอย่างแน่นหนา เขาไม่สนใจอีกแล้วว่าทำไมกานต์ทำแบบนี้ เขาทราบเพียงว่าหากเขาไม่เดินหน้าจัดการกับกานต์ เขาจะต้องถูกตราหน้าว่าโง่เง่าเต็มทน
       
   กานต์ก้มหน้างุดก้าวเดินถอยหลังทีละน้อย เมื่อชายหนุ่มเดินย่างสามขุมเข้ามาหา หัวใจของเธอเต้นโครมครามหนักหน่วง ทรวงอกอวบอิ่มที่ดันเสื้อนักศึกษาออกมาเป็นก้อนกลมเด้งกระเพื่อมสะท้านขึ้นลงเหมือนจะยั่วเย้าให้เขาลงมือขยำขยี้เข้าใส่
       
   ภาพที่กานต์นักศึกษาสาวดาวมหาวิทยาลัยก้าวถอยหลังไปจนติดผนังห้องทำให้บอลอารมณ์กระเจิดกระเจิงปั่นป่วน ความหื่นกลัดมันแผ่ซ่านกระจายไปทั่วร่าง เขารู้สึกเหมือนตนเองกำลังเป็นนักล่า และกานต์กำลังเป็นแม่กวางน้อยเนื้อหวานที่รอให้เขาเข้าไปขย้ำ
       
   “แม่เจ้า นี่มันนมหรือว่าลูกมะพร้าววะเนี่ย ใหญ่สุดยอด”
       
   บอลส่งเสียงออกมาราวกับละเมอ เขาก้มหน้ามองสองเต้าที่เด้งกระเพื่อมขึ้นลงด้วยความหื่น เป้ากางเกงของเขาพองนูนขึ้นมาเป็นลำจนไม่สามารถจะพองตัวได้มากกว่านี้อีก ระดับความงุ่นง่านของเขากำลังพุ่งทะยานขึ้นสู่จุดสูงสุดอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน
       
   กานต์ซึ่งก้มหน้างุดอยู่นั้นถูกท่อนลำตรงเป้ากางเกงของเขาดึงดูดสายตาไป เธอหนีบสองขาเข้าหากันด้วยความเสียววูบวาบ ก่อนจะพยายามข่มกลั้นความอาย แล้วเงยหน้าขึ้นมองเขาด้วยดวงตาฉ่ำเยิ้มด้วยแรงปรารถนา
       
   “เบา ๆ หน่อยนะบอล ... กานต์ยังไม่เคย”
       
   เธอกลั้นใจข่มความอายพูดออกมาด้วยน้ำเสียงแผ่วเบา หากทว่าเพียงพอที่จะให้บอลได้ยินทุกคำพูด และเมื่อได้รับทราบว่านี่เป็นครั้งแรกของกานต์ ฝ่ามือทั้งสองข้างของเขาก็สั่นเทิ้มด้วยความตื่นเต้น อารมณ์หื่นในร่างของเขาพลุ่งพล่านจนถึงขีดสุด
       
   ชายหนุ่มพยักหน้ารับคำด้วยเสียงแหบแห้ง เขายื่นสองมือออกไปอย่างเชื่องช้า โดยมีเป้าหมายอยู่ที่เต้านมกลมดิกเหมือนลูกมะพร้าวของกานต์ โดยไม่คิดจะรอคอยคำอนุญาตของกานต์ เพราะเขาทราบว่าเธอคงไม่ขัดข้องอยู่แล้ว
       
   “อือ ... อืม ... อือ”
       
   สัมผัสแรกที่มาพร้อมกับเสียงครางแผ่วเบาของกานต์ก็คือความนุ่มนิ่มของเต้านม ฝ่ามือของเขากำลังลูบไล้ตะปบแผ่วเบาอยู่บนเต้าขาวเนียนใหญ่เบ้อเริ่มที่เขาเคยฝันใฝ่อยากสัมผัส และนั่นก็ทำให้บอลถึงกับตัวสั่นสะท้าน ขนลุกซู่ รู้สึกได้ถึงความหื่นที่วิ่งพล่านไปทั่วร่าง
       
   บอลลูบไล้ฝ่ามือหยาบกระด้างไปตามก้อนเนื้อกลมดิกจากด้านนอกเสื้อนักศึกษา ในขณะที่กานต์กำลังหลับตาพริ้มยืนพิงผนังห้องแล้วส่งเสียงครางแผ่วเบา ร่างของเธอสั่นสะท้านทุกครั้งที่เขากดปลายนิ้วขยำลงไปในเนื้อเต้าเต่ง เสียงครางของเธอกระเส่าดังถี่ขึ้นทีละน้อยไปพร้อมกับจังหวะการบีบขยำที่รุนแรงหนักหน่วงขึ้นตามอารมณ์หื่นของบอล
       
   “อือ ... อืม ... อูย ... อือ ...”
       
   กานต์ส่งเสียงครางอย่างพึงพอใจ ถึงแม้ว่าบอลจะอยู่ในอารมณ์ตื่นเต้นกระสันจนมือไม้สั่นเทิ้ม หากทว่าลีลาการนวดคลึงของเขานั้นก็จัดได้ว่ายอดเยี่ยม เขาไม่ทำแรงเกินไปจนกานต์รู้สึกเจ็บเหมือนตอนอยู่บนรถไฟฟ้า อีกทั้งยังไม่ได้เบามือเกินไปจนไม่สาแก่ใจ และนั่นคือหลักฐานบ่งบอกว่าบอลไม่ใช่พวกไก่อ่อนไร้ประสบการณ์
       
   ลีลานิ้วที่กดขยำลงไปบนเต้าเต่งนั้นทำให้กานต์อดเปรียบเทียบกับเหตุการณ์บนรถไฟฟ้าไม่ได้ เธอรู้สึกพึงพอใจการกระตุ้นนวดเฟ้นที่เริ่มต้นจากแผ่วเบา แล้วค่อยหนักหน่วงขึ้นทีละน้อยแบบนี้มากกว่า และเธอรู้สึกว่านิ้วของบอลนั้นคล่องแคล่วมากกว่า ทั้งยังกดกระตุ้นตรงจุดสยิวบนทรวงอกของเธอได้แม่นยำกว่า
       
   บอลเล้าโลมเคล้นคลึงเต้าคู่งามอยู่เนิ่นนานจนปลายถันแข็งชูชันดันเสื้อนึกศึกษาออกมาเป็นเม็ด จากนั้นมือทั้งสองข้างของเขาก็ผละออกจากนมเต้าของนักศึกษาสาว แล้วขยับไปปลดกระดุมเสื้อออกทีละเม็ดจากด้านบนลงด้านล่างด้วยความตื่นเต้นพลุ่งพล่านกระสัน
       
   เมื่อฝ่ามือของเขาถอนออกไป กานต์รู้สึกเหมือนได้พักหายใจหายคอวูบหนึ่ง เธอลืมตาขึ้นมองสำรวจดูบอล เธอรู้สึกว่าเขาหล่อเหลาไม่เลว ทั้งยังดูแข็งแรงแบบนักกีฬาที่เธอชอบ ถึงแม้ว่าสีผิวออกจะคล้ำกร้านแดดมากไปสักหน่อย แต่เธอก็ไม่ได้รู้สึกว่าเป็นเรื่องสำคัญอะไรนัก เธอคิดว่าเขามีเสน่ห์ร้อนแรงในฐานะผู้ชายไม่น้อยทีเดียว อย่างน้อยเธอก็คงจะไม่เสียที่จะมอบความบริสุทธิ์ผุดผ่องที่เก็บไว้มานานถึงยี่สิบปีให้เขาคนนี้
       
   เพียงครู่เดียวฝ่ามือหยาบใหญ่ก็ปลดกระดุมเสื้อนักศึกษาจนหลุดลุ่ยหมดสิ้น บอลค่อย ๆ ดึงสาบเสื้อถ่างออกกว้างเพื่อเปิดเผยให้เห็นยกทรงที่ห่อหุ้มสองเต้าขาวอวบขนาดอลังการ จากนั้นเขาก็จับจ้องมองดูความสวยงามของหนั่นเนื้อจนแทบไม่กระพริบตา นมเต้าขนาดเบ้อเริ่มเทิ่มในแบบที่เขาฝันใฝ่อยู่ตรงหน้านี้เอง
       
   กานต์ยกสองมือขึ้นมาหายจะปิดบังทรวงอกด้วยจริตเขินอายของสตรี แต่บอลไม่ปล่อยให้เธอทำเช่นนั้น เขารีบคว้ารวบข้อมือทั้งสองข้างของกานต์ออกจากทรวงอก แล้วถลึงตาจับจ้องมองดูเต้านมแสนสวยด้วยความหื่นกระหายถึงที่สุด เขาชอบท่าทีคล้ายเสนอสนองแต่แฝงความหวงเนื้อหวงตัวของกานต์อย่างยิ่ง
       
   กานต์รู้สึกว่าหน้าตัวเองร้อนผ่าวด้วยความอาย หากทว่าเวลาเดียวกันอารมณ์ร้อนรักก็แผ่ซ่านออกมาด้วย เธอจึงลืมตากลมโตใสแป๋วมองดูบอลนิ่งเงียบ สองแขนของเธอไม่ได้ออกแรงต่อต้านอะไรจากแรงกดของเขา เธอยืนพิงผนังห้องปล่อยให้เขาใช้สายตาโลมเลียทรวงเต้าของเธออย่างเงียบงัน
       
   บอลค่อย ๆ ปล่อยข้อมือของกานต์ออก เพราะไม่มีท่าทีปัดป้องอะไรอีกต่อไป เขาจ้องมองเต้านมกลมกลึงซึ่งมีเม็ดเหงื่อผุดขึ้นมาเล็กน้อยราวกับโดนสะกดอีกครู่ใหญ่ จากนั้นฝ่ามือแข็งกระด้างก็ขยับสอดล้วงลอดราวแขนไปด้านหลังจัดการปลดตะขอยกทรงออกด้วยความชำนาญ
       
   ยกทรงสีสวยโดนถอดหลุดลุ่ยออกจากร่างงามอย่างรวดเร็วยิ่ง กานต์เห็นเขาล้วงมืออ้อมไปด้านหลังวูบเดียว จากนั้นเมื่อเขาดึงมือกลับยกทรงที่รัดรั้งทรวงเต้าก็หลุดติดมือเขาออกไปอย่างง่ายดาย เธอจึงรีบยกมือขึ้นปิดบังเต้านมของตนเองอีกครั้งด้วยจริตสตรี
       
   กานต์กดสองมือปิดบังเต้านมเอาไว้ แล้วเงยหน้ามองดูชายหนุ่ม เขาไม่ได้พูดอะไรและไม่ได้ทำอะไร หากทว่าอารมณ์เร่าร้อนที่ส่งผ่านออกมาทางสายตาของเขาทำให้กานต์ค่อย ๆ ลดสองมือลงไปแนบไว้ข้างกาย แล้วยืนแอ่นอวดนมเต้าคู่งามให้เขามองสำรวจแต่โดยดี
       
    “กานต์สวยจัง สวยมาก ๆ เลยกานต์ เราดีใจจริง ๆ ที่จะได้เป็นผู้ชายคนแรกของกานต์”
       
   บอลพูดออกมาด้วยน้ำเสียงละเมอ ก่อนจะเริ่มขยับเข้าไปใกล้ เขาวางมือทั้งสองข้างลงบนเอวคอดกิ่วของกานต์ ความร้อนที่แผ่ผ่านเข้าไปที่เอวทำให้กานต์ขนลุกวูบวาบ หากทว่านั่งยังเทียบไม่ได้กับความรู้สึกตอนที่เขาขยับเข้ามาหอมแก้มของเธออย่างแผ่วเบาราวกับจะหยอกล้อ
       
   กานต์สั่นสะท้านวูบวาบ เธอเหม่อมองดูใบหน้าของบอลที่อยู่ใกล้จนสัมผัสได้ถึงลมหายใจร้อนผ่าว จากนั้นเธอก็หลับตาพริ้มลงเมื่อเขาโน้มหน้าเข้ามาใกล้ประกบปากบดจูบอย่างดูดดื่ม
       
   ปากของเขาประกบจูบปลุกเร้าอารมณ์ของกานต์อย่างรุนแรง อีกทั้งสองมือของเขานั้นยังขยับขึ้นมาบีบขยำขยี้นวดเฟ้นทรวงเต้าอวบอิ่มไปด้วยพร้อมกัน อารมณ์เสียวซ่านที่เธอใฝ่หาพลุ่งพล่านเตลิดเปิดเปิงจนแทบยืนทรงตัวเอาไว้ไม่อยู่
       
   ในขณะที่ลีลาของเขาปลุกเร้าความเสียวซาบซ่านให้กานต์ เรือนร่างนุ่มนิ่มหอมกรุ่นระดับนางฟ้าเดินดินของเธอก็จุดไฟราคะให้แก่เขาจนลุกโชดช่วงไปพร้อมกัน เรื่องราวที่กำลังเกิดขึ้นนี้แม้แต่ฝันเขาก็ยังไม่กล้า หากทว่าเวลานี้มันกลับกลายเป็นจริง
       
   บอลถอนปากออกแล้วบดจูบสลับไปมาเพื่อปลุกปั่นอารมณ์ดาวมหาลัยคนสวย ปลายนิ้วของเขาบดคลึงขยี้ปลายถันที่แข็งเป็นเม็ดของเธอจนร่างงามสั่นกระตุกสะท้านรอบแล้วรอบเล่า
       
   เขาเล้าโลมจนร่างงามอ่อนปวกเปียก ก่อนจะขยับริมฝีปากจูบไล้ไปที่พวงแก้ม แล้วซุกไซร้ลงไปที่ซอกคอขาวผ่อง และอารมณ์ที่กำลังพลุ่งพล่านของกานต์ก็ทำให้เธอแอ่นเอียงคอเปิดรับสัมผัสเล้าโลมของเขาแต่โดยดี เธอกอดเขาแน่น เสียงครางของเธอเต็มไปด้วยความสุขสม
       
   ร่างงามกระตุกสะท้านแผ่วเบาเมื่อเขาก้มหน้าลงไปอ้าปากงับลิ้มเลียรสชาติของปลายถัน เขาขบเม้มที่ปลายถันสีชมพูอ่อน ก่อนจะอ้าปากครอบงับแล้วดูดเลียเสียงดังจ๊วบจนกานต์ต้องแอ่นตัวร้องครางด้วยความเสียวซ่านสะท้านใจ
       
   ฝ่ามือหยาบนวดเฟ้นถูไถเคล้นคลึงไปบนทรวงอกคู่เติบอย่างเมามัน บอลสูดปากเสียงดังด้วยความสาแก่ใจให้แก่ความนุ่มนิ่มเต่งตึง ฝ่ามือของเขานั้นถือว่าใหญ่พอสมควร หากทว่าเนื้อเต้าของกานต์ก็ยังอวบทะลักจนล้นมืออยู่ดี
       
   บอลหอบหายใจด้วยความพลุ่งพล่าน เขาเลื่อนมือมาตะปบที่ราวนมทั้งสองข้าง แล้วบีบเค้นเข้าหากัน โดยมีใบหน้าของเขาที่ซุกสัมผัสความนุ่มนิ่มอยู่ตรงกลางทรวงอก เนื้อเต้านุ่มนิ่มที่เบียดแนบใส่ใบหน้าจากสองด้านทำให้ชายหนุ่มเคลิบเคลิ้มราวกับได้ขึ้นสวรรค์
       
   ชายหนุ่มซุกหน้าไปพลางบีบนวดไปพลางอยู่พักใหญ่ ปลายนิ้วของเขาขยับบดบี้เขี่ยระรัวที่ปลายถันสีสวยกระตุ้นจนกานต์ตัวสั่นสะท้านร้อนรุ่ม เธอขนลุกจนเสียวสยิวซาบซ่านไปทั่วทั้งเนื้อทั้งตัว
       
   “อืม ... อือ ... อ๊า ... บอล ... อืม ... บอล ... อือ”
       
   กานต์ส่งเสียงร้องครางด้วยความเสียวแปลบปลาบออกมาตลอดเวลา ความรู้สึกเสียวแปลบที่ซอกคอและสองเต้าแล่นพล่านวูบวาบจนตัวสั่นเทิ้ม เธอยกมือขึ้นกอดและจิกนิ้วลงไปที่หลังศีรษะของเขาอย่างหนักหน่วงเพื่อระบายความเสียวซ่าน
       
   สาวสวยก้มหน้าลงมองดูภาพทรวงอกของตนเองที่โดนทั้งมือและปากรุมทึ้งจนบิดเบี้ยวด้วยความตื่นเต้นรุ่มร้อน ยิ่งมองดูเขาก้มหน้าซุกไซร้เต้านมของตัวเองมากเพียงใด ร่องสวาทก็ยิ่งหลั่งน้ำความฉ่ำแฉะอย่างรวดเร็ว เวลานี้เธอรู้สึกคันยุบยิบตรงส่วนนั้นจนทานทนไม่ไหว ต้องส่งเสียงร่ำร้องอ้อนวอนออกมา
       
   “ซี้ด ... บอลช่วยกานต์ด้วย ... บอล ... อือ ... ไม่ไหวแล้ว”
       
   กานต์ส่งเสียงสั่นระริก เธอรู้สึกหัวสมองหมุนติ้วอยากระบายความอัดอั้นที่พลุ่งพล่านอยู่ออกมาให้เร็วที่สุด และเธอทราบดีว่าบอลสามารถช่วยเธอได้
       
   “เงี่ยนแล้วเหรอกานต์ งั้นก็รีบถอดกระโปรงกับกางเกงในออกซิ”
       
   บอลละจากเต้าอวบแล้วเงยหน้ามองดูใบหน้าแดงก่ำของกานต์ เขาทราบว่ากานต์กำลังมีอารมณ์เต็มที่ และเขาก็มีอารมณ์เต็มที่เช่นเดียวกัน เพียงแต่สำหรับเขาแล้ว กานต์เปรียบได้เหมือนกับอาหารสุดหรูราคาแพงในภัตตาคารห้าดาว เธอเป็นเหมือนอาหารที่เขาต้องค่อยละเลียดลิ้มลองรสชาติแบบไม่ให้มีสิ่งใดหลงเหลือ
       
   ชายหนุ่มพูดจบก็ขยับถอยห่างจากร่างอวบอิ่มสวยสะพรั่ง เขาจัดการถอดเสื้อผ้าของตัวเองจนเหลือแต่ร่างกำยำเปลือยเปล่า ส่วนกานต์ที่โดนปลุกปั่นอารมณ์มามากพอนั้นกำลังยืนเหม่อมองดูรูปร่างของเขา กล้ามเนื้อของเขากำลังทำให้เธอรู้สึกรุ่มร้อน
       
กานต์กลืนน้ำลายดังอึกเมื่อแก่นกายขนาดยาวใหญ่ของเขาเด้งผงกหัวชี้มาทางเธอ จากนั้นมือของเธอก็ขยับโดยไม่ต้องควบคุม เธอปลดตะขอกระโปรง ปลดปล่อยให้กระโปรงนักศึกษาที่ยาวถึงข้อเท้าร่วงลงไปกองกับพื้น จากนั้นเพียงพริบตาเดียวกางเกงในสีสวยก็ร่วงหล่นตามลงไป สาวสวยกำลังยืนอวดเรือนร่างเปลือยเปล่าให้เขาเชยชม
       
“อื้อหือ กานต์น่ากินทั้งตัวเลย นมใหญ่ หม้อก็โหนกนูนซะ แบบนี้รับของใหญ่ ๆ แบบเราได้สบาย ... แต่คงต้องเตรียมอะไรเพิ่มอีกสักหน่อย”
       
บอลยืนมองสำรวจร่างเปลือยของกานต์ด้วยดวงตาลุกวาว แก่นกาของเขาผงาดผงกหงึกเหมือนมังกรเมื่อมองเห็นความสวยงามตรงเนินสวาท มันช่างโหนกนูนน่าฟัดเป็นอย่างยิ่งจนเขาน้ำลายสอ เขารอคอยที่จะได้เจอผู้หญิงแบบนี้มาเนิ่นนานแล้ว
       
ด้วยรูปร่างหน้าตาที่ถือว่ามีเสน่ห์ บอลเคยมีสัมพันธ์รักกับผู้หญิงมาไม่น้อย เพียงแต่ไม่เคยมีใครคบกับเขาได้ยาวนาน ซึ่งสาเหตุหลักนั้นเป็นเพราะว่าบอลเป็นผู้ชายที่มีอาวุธส่วนตัวยาวใหญ่กว่ามาตรฐานคนไทย
       
ต่อให้นำไปเทียบกับพวกฝรั่งก็ยังถือว่าอยู่ในกลุ่มยาวใหญ่ นอกจากนี้เขายังเป็นคนที่มีอารมณ์ทางเพศสูง ต้องมีเซ็กหลายครั้งต่อวัน บรรดาสาว ๆ ที่คบเป็นแฟนจึงปวดระบมทนทานรับไม่ไหวไปตามกัน หากทว่าวันนี้นอกจากเขาจะได้เจอนางฟ้าหล่นใส่ดังโครมแล้ว นางฟ้าคนนี้ยังมีสัดส่วนที่อาจจะสามารถรองรับของเขาได้ด้วย บอลจึงรู้สึกเหมือนตัวเองเพิ่งถูกหวยรางวัลที่หนึ่ง
       
“โอย ... ซี้ด ... บอล ... อูย ... เสียว ... ซี้ด ...”
       
กานต์ตัวกระตุกเฮือกสูดปากซี้ดซ้าดเหมือนเพิ่งกินของเผ็ดร้อน มือของเขาข้างหนึ่งล้วงต่ำลงไปตะปบขยำที่โหนกเนื้อ เขาสะกิดเขี่ยลากนิ้วแผ่วเบาประหนึ่งจะทำการทักทาย หากทว่าสำหรับกานต์แล้วนิ้วของเขาเปรียบได้ดั่งเหล็กร้อนผ่าวที่ทำให้ร่างของเธอกระตุกไม่หยุด
       
ส่วนซ่อนเร้นโดนรุกล้ำเป็นครั้งแรกในชีวิต แต่กานต์ในเวลานี้ไม่มีความคิดต่อต้านอยากรักษาความสาวเอาไว้แม้แต่น้อย เวลานี้เธอเพียงต้องการระบายอารมณ์กระหาย เธอจึงถ่างขาออกกว้างเปิดทางให้เขาได้เล้าโลมปรนเปรอเท่าที่อยากกระทำ
       
บอลแลบลิ้นรอบปากด้วยความหื่นกระหาย มือขวาของเขาสอดแยงเข้าไปในร่องหลืบอย่างเชื่องช้า ส่วนมือซ้ายนั้นตะปบขยี้ที่ทรวงถ้าอวบของดาวมหาลัยคนส่วน ในขณะที่ปากของเขานั้นก้มลงไปอ้างับดูดเลียเต้านมทั้งสองข้างสลับไปมาโดยไม่รู้สึกเบื่อแม้แต่น้อย เขาชื่นชอบและหลงใหลมันเป็นอย่างยิ่ง
       
กานต์บิดร่างส่ายไหวไปมาด้วยความเร่าร้อนรัญจวน สะโพกของเธอส่ายเด้งแอ่นร่อนเนินสาวเข้าหาปลายนิ้วของเขาโดยไม่ต้องบังคับ สองมือนุ่มนิ่มจิกกดลูบไล้ลงไปที่หลังศีรษะของเขาสลับกับแผ่นหลัง ใบหน้าสวยหวานบิดเบี้ยวเหยเกปริ่มว่าจะขาดใจตายลงได้ในทุกวินาที
       
“อา ... ซี้ด ... บอลจ๋า ... เร็วอีก ... บอล ... เร็วอีกนิด ... บอล ... อ๊ะ ... อ๊า ... อูยยยยยย”
       
เพียงเวลาไม่นานนิ้วอันช่ำชองของบอลก็ส่งกานต์ขึ้นสวรรค์ เธอกดหัวของเขาแล้วดิ้นพราดเหมือนมีกระแสไฟฟ้าไหลผ่าน โพรงสวาทที่เปียกชุ่มฉ่ำตอดรัดใส่นิ้วของเขาหนุบหนับรุนแรง ร่างงามกระตุกเฮือกถี่ยิบหลายจังหวะ เวลานี้เธอได้รับทราบด้วยตนเองแล้วว่าจุดสุดยอดนั้นสุขล้ำถึงเพียงไหน
       
บอลหยุดปลายนิ้วแช่ไว้เช่นนั้น เพราะแรงตอดรัดทำให้เขาไม่สามารถเดินหน้าหรือถอนออกได้ ในช่วงเวลานี้เขาจึงจัดการลิ้มรสของเต้าอวบไปก่อนพลาง ๆ แล้วจึงค่อยเดินหน้าไปขั้นถัดไป
       
เวลาผ่านไปราวสิบกว่าวินาทีสาวสวยจึงค่อยหายเกร็ง อารมณ์เสียวของเธอเริ่มผ่อนคลายลง ร่างทั้งร่างอ่อนระทวยไม่มีแรงยืนจนทำท่าจะล้มลงไปกองกับพื้น หากทว่าบอลคอยพยุงร่างของเธอเอาไว้ไม่ให้ล้มลงไปเสียก่อน
       
“ไปต่อบนเตียงนะกานต์ รับรองว่าเดี๋ยวจะเสียวกว่านี้อีก”
       
บอลพูดเสียงหื่น ก่อนจะจัดการพยุงร่างอ่อนปวกเปียกของกานต์ไปวางลงบนเตียงนอนของเขา สติของกานต์กลับคืนมาเล็กน้อยเมื่อได้ระบายออกไปแล้วหนึ่งครั้ง หากทว่าสาวสวยยังเหม่อมองดูชายหนุ่มโดยไม่ได้คิดปกป้องพรหมจรรย์แต่อย่างใด เวลานี้เธอต้องการไปกับเขาจนสุดทาง ไม่ว่าจะเป็นนรกหรือสวรรค์ก็ยินดีที่จะให้เขานำพาไป
       
กานต์มองดูเขาด้วยดวงตาหวานฉ่ำ ตอนนี้บอลขยับไปนั่งที่กลางหว่างขาของเธอ เขาจับสองขาขาวเนียนถ่างกว้างจนสุด ดวงตาของเขาจับจ้องมองดูเนินเนื้อโหนกนูนราวกับมองดูสมบัติล้ำค่า ก่อนที่จะเริ่มปฏิบัติการปรนเปรอความเสียวให้ดาวมหาลัยติดอกติดใจ
       
บอลก้มตัวลงช้อนสองมือลอดใต้ท่อนขึ้นไปคว้าตะปบที่เต้าอวบ ในขณะที่ใบหน้าของเขานั้นประกบลงไปที่กลีบกุหลาบงาม ลิ้นหยาบหนาแหย่เลียละเลงลากใส่กลางร่องอย่างรวดเร็วจนกานต์สะดุ้งเฮือกดิ้นพราด ความเสียวซาบซ่านเล่นงานจนสาวสวยหายใจหายคอไม่ออก
       
สะโพกผายส่ายเด้งไปมาด้วยความอัดอั้นทรมาน ลิ้นของเขาที่แหย่แยงระรัวใส่นั้นร้ายกาจเกินกว่าที่เธอจะเคยจินตนาการถึง ใบหน้าสวยหวานนั้นบิดเบี้ยวเหยเกอีกครั้ง เธอขยุ้มสองมือกดหลังศีรษะของเขาเข้าหากลางหว่างขาของตนเอง และในขณะเดียวกันนั้นก็พยายามแอ่นเด้งร่อนเข้าปากและลิ้นของเขาราวกับคุ้มคลั่ง
       
กานต์หัวสมองขาวโพลนไปหมด เธอรู้สึกมีความสุขอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ความหฤหรรษ์ที่ถาโถมเข้าใส่นั้นทำให้เธอรู้สึกว่านับตั้งแต่นี้เธอคงจะใช้ชีวิตอยู่ไม่ได้แน่นอนหากขาดเขาไป
       
โดยไม่รู้ตัว จิตใจของกานต์ได้เปิดรับบอลเข้ามาเป็นคนพิเศษโดยไม่รู้ตัว เธออาจจะไม่รู้จักเขาเลย หากทว่าสำหรับผู้หญิงแล้ว ชายคนแรกมักจะประทับตราตรึงอยู่ในใจเสมอ และสำหรับกานต์ในเวลานี้ บอลก็คือรักแรกของเธอ
       
“โอย บอลจ๋า กานต์เสียว ซี้ด บอลจ๋า ... อูย ... บอลจ๋า ... อ๊ะ อ๊าย”
       
หลังจากบอลปรนเปรอด้วยลีลาลิ้นระดับเทพเพียงไม่ถึงห้านาที กานต์ก็ส่งเสียงกรีดร้องแห่งความสุขสมออกมา เธอดิ้นพราดตามกระแสแห่งความสุขเสียว โพรงสวาทของเธอตอดตุบใส่ลิ้นของเขาระรัว และเวลานี้เธอได้เรียนรู้แล้วว่าการโดนเลียแบบนี้มันเสียวซ่านถึงใจขนาดไหน
       
“เสียวดีไหมล่ะกานต์ สมอยากหรือเปล่า เดี๋ยวจะเจอของจริงแล้วนะ พร้อมหรือเปล่า กานต์จะเป็นเมียเราแล้วนะ”
       
บอลจูบกลีบกุหลาบปิดท้ายครั้งหนึ่ง ก่อนจะยันร่างขึ้นไปยืนหัวเราะถูกใจต่อปฏิกิริยาตอบรับของกานต์ นอกจากความสวยเหมือนนางฟ้าแล้ว บอลยังรู้สึกได้ว่ากานต์นั้นเป็นสาวไฟแรงสูงไวต่อสัมผัสเป็นอย่างยิ่ง และนี่คือสิ่งที่เขาชื่นชอบอย่างที่สุด
       
กานต์จ้องหน้าเขาด้วยดวงตาฉ่ำเยิ้ม เธอมองดูแก่นกายของเขาที่แกว่งไกวไปมาด้วยความรู้สึกวูบวาบแปลก ๆ ขนาดของมันใหญ่โตจนเธอไม่แน่ใจว่ามันจะมุดเข้ามาในร่างของเธอได้หรือเปล่า แต่ในขณะเดียวกันนั้น ร่องรักของเธอก็สั่นสะท้านตอดขมิบระรัวคล้ายพยายามเรียกร้องหาแก่นกายของเขาจนขนลุกซู่
       
บอลขยับร่างลงไปนั่งคุกเข่าตรงกลางหว่างขาของกานต์อีกครั้ง เขาจับสะโพกของเธอยกขึ้น แล้วเอาหมอนมารองไว้ตรงบั้นท้าย สองขาของเธอโดนผลักถ่างออกจนสุด จากนั้นแก่นกายขนาดยาวใหญ่ก็จรดจ่อรอคอยอยู่ที่ปากร่องซึ่งฉ่ำแฉะไปด้วยน้ำหล่อลื่น
       
“บอล ... เดี๋ยวก่อน ...”
       
กานต์สั่นสะท้านเมื่อของเขาสัมผัสเข้ากับส่วนซ่อนเร้น เธอรีบยกสองมือขึ้นผลักหัวไหล่ของเขาเอาไว้แผ่วเบา แล้วมองดูชายหนุ่มด้วยดวงตาหวานฉ่ำแฝงเร้นด้วยความรู้สึกอันหลากหลาย
       
บอลมองดูกานต์ด้วยความสงสัย เขาไม่ทราบว่ากานต์คิดจะทำอะไร หากทว่าเขาก็ไม่ได้เร่งรีบเดินหน้า เขาหยุดท่วงท่าค้างเอาไว้เช่นนั้น แล้วมองสบตากับกานต์รอคอยว่าเธอจะพูดว่าอะไร หรือหากพูดให้ถูกก็คือ ไม่ว่ากานต์จะพูดอะไร เขาก็ไม่มีทางปล่อยกานต์ให้รอดไปได้เด็ดขาด
       
“… อย่าทิ้งกานต์นะ”
       
กานต์พูดพลางจ้องมองดูบอลด้วยดวงตาคาดหวัง ความคิดของเธออาจจะไร้เดียงสาเกินไปบ้าง ถึงแม้ว่าทั้งคู่จะยังเป็นคนแปลกหน้า แต่เธอคิดจะเปิดรับเขาเป็นรักแรกจากใจจริง แต่ในสถานการณ์เช่นนี้ทุกอย่างเพียงแค่ดำเนินไปตามครรลองแห่งความใคร่ คำพูดของกานต์จึงกล่าวได้ว่าไม่เหมาะสมกับสภาพความเป็นจริง
       
อย่างไรก็ตามสำหรับบอลแล้วเขากลับคิดอีกแง่หนึ่ง เขารีบพยักหน้าตกลงทันทีโดยแทบไม่ต้องคิดอะไร เพราะเขารู้สึกว่าเขาไม่มีอะไรเสียหายอยู่แล้ว การตกลงว่าจะไม่ทิ้งกานต์ก็เหมือนกับการคบหาเป็นแฟน และเมื่อเขาได้เป็นแฟนกับกานต์ นั่นก็หมายความว่าเขาสามารถมีอะไรกับดาวมหาลัยแสนสวยคนนี้เมื่อไหร่ยังไงก็ได้เท่าที่พอใจ และเธอก็จะตอบสนองเขาอย่างเร่าร้อนในฐานะคนรักด้วยอีกหนึ่งอย่าง
       
“อือ เดี๋ยวกานต์เป็นเมียเราแล้ว เราไม่ทิ้งเมียหรอกน่า”
       
บอลพูดตอบรับไปก่อนโดยไม่คิดอะไรมาก ส่วนกานต์นั้นก็ไร้เดียงสาเกินไป เธอเชื่อคำพูดของเขาจนหมดสิ้น ดังนั้นนับแต่นี้ต่อไป บอลก็จะกลายเป็นผู้ชายที่เธอจะฝากหัวใจและร่างกายเอาไว้
       
“... เบา ๆ นะบอล ... กานต์กลัวเจ็บ”
       
กานต์พูดด้วยเสียงแผ่วเบาพร้อมกับปล่อยมือออกจากหัวไหล่ของเขา เธอยิ้มเขินเอียงอายมีความสุขขณะพยายามถ่างขาออกกว้างเพื่อเปิดรับแก่นกายของชายหนุ่ม
       
บอลยิ้มยินดีพร้อมกับเริ่มเดินหน้าอย่างเชื่องช้ามั่นคง กานต์สะดุ้งเฮือกด้วยความเจ็บหากทว่าเม้มปากแน่นไม่ร้องออกมา เธอรู้สึกเจ็บและจุกจนหายใจหายคอไม่ออก หากทว่าเมื่อเธอตกลงใจรับเขาเป็นคนรักแล้ว เธอก็จะพยายามตอบรับเขาอย่างเต็มที่
       
“อูยยยสสส ฟิตสุด ๆ เลยกานต์ ทนนิดนึงนะ”
       
บอลสูดปากซี้ดไปกับความคับแน่น ส่วนปลายหัวที่บานร่าของเขากำลังพยายามมุดผ่านเข้าไปในร่องสวรรค์ หากทว่าของกานต์ตอดหนุบแน่นจนเดินหน้าต่อไปได้อย่างยากลำบากยิ่ง
       
เม็ดเหงื่อผุดขึ้นมาตามร่างกายของสองหนุ่มสาว บอลกำลังตื่นเต้นกระสันที่เขากำลังจะเป็นคนแรกที่ได้เปิดซิงดาวมหาลัยแสนสวย อีกทั้งเขายังจะได้เธอมาคบหาเป็นแฟนด้วยอีกต่างหาก
       
“อูย ... อูย ... อูย ...”
       
กานต์เม้มปากส่งเสียงร้องโอดโอยด้วยความเจ็บตึงแน่น เธอหลับตาปี๋จิกมือขยี้ลงไปบนเบาะนอนสุดแรง ความเจ็บปวดในครั้งนี้รุนแรงกว่าที่เธอคิดเอาไว้ เธอรู้สึกเหมือนสองขากำลังจะฉีกขาดออกจากกัน หากทว่าเธอกำลังพยายามอดทนอย่างเต็มที่
       
ยังดีที่บอลรู้ว่าอะไรควรอะไรไม่ควร เขาไม่ได้รีบเดินหน้าแบบไม่ยั้ง แต่เลือกที่จะขยับมือไปบีบขยี้เล้าโลมเต้านมของกานต์กระตุ้นเร้าความเสียวซ่านให้เธอเสียก่อน และก็ดูเหมือนจะได้ผลไม่น้อย เพราะเพียงครู่เดียวร่างของกานต์ก็เริ่มผ่อนคลายหยุดเกร็ง
       
จังหวะนี้เองที่บอลรอคอย เขาเกร็งกล้ามเนื้อกดแก่นกายบุกไปเบื้องหน้าแหวกผ่านความคับแน่นของร่องรูเข้าไปจนสุดแรง และเขาก็ทำได้สำเร็จ เขาบุกทะลวงเข้าไปในร่างของสาวสวยจนสุดทางแล้ว
       
“อึ๊ย ... ซี้ด ...”
       
กานต์ตัวกระตุกเกร็งอย่างรุนแรงด้วยความเจ็บปวดรวดร้าว เธอรู้สึกได้ว่ามีบางสิ่งฉีกขาดในร่างกาย และนั่นก็คงจะเป็นเยื่อพรหมจรรย์ซึ่งเก็บรักษาเอาไว้ได้นานถึงยี่สิบปี
       
สาวสวยรู้สึกจุกแน่นและเจ็บปวดอย่างยิ่งในคราวแรก เธอถึงกับคิดว่าเธอคงจะรองรับของเขาไม่ไหวแล้ว หากทว่าอีกเพียงแค่ไม่ถึงหนึ่งนาทีทุกอย่างก็เปลี่ยนไปราวกับหน้ามือเป็นหลังมือ
       
ความเจ็บปวดเลือนหายไปจนหมดสิ้น สิ่งที่หลงเหลืออยู่นั้นมีแต่เพียงความเสียวสยิวแสนหฤหรรษ์ที่เธอไม่เคยพบพาน เธอรู้สึกมีความสุขเสียจนไม่ทราบจะบรรยายออกมาเป็นคำพูดอย่างไร
       
“อูย ... บอลจ๋า ... กานต์เสียว ... บอล ... ซี้ด”
       
เมื่อความเจ็บปวดเลือนหายไป กานต์ก็เริ่มรู้สึกได้ถึงอารมณ์อันเร่าร้อนอีกครั้ง เธอยื่นมือขึ้นไปลูบไล้แผ่นหลังของเขาด้วยแรงเสน่หา ทั้งยังแอ่นร่อนสะโพกเบียดเข้าหาเหมือนจะเชิญชวนให้เขาเดินหน้าต่อไป
       
ในขณะที่กานต์เริ่มปรับตัวได้ บอลกลับต้องเป็นฝ่ายสูดปากกัดฟันกรอด เพราะร่องสวรรค์ของกานต์กำลังตอดรัดใส่เขาอย่างหนักหน่วงจนเขาแทบเสียหน้าล่มปากอ่าว เขากล้าพูดได้เต็มปากว่าร่องเสียวของกานต์คนนี้ยอดเยี่ยมกว่าใคร เพราะไม่เคยมีผู้หญิงคนไหนเลยที่ทำให้เขาเสียวซาบซ่านถึงใจได้ขนาดนี้
       
บอลพยายามอดทนอดกลั้นไม่ให้เสียหน้าตั้งแต่ครั้งแรก เขาขยับถอนบั้นเอวออกอย่างเชื่องช้า ก่อนจะค่อย ๆ ใส่กลับเข้าไปใหม่ซ้ำไปซ้ำมา รอคอยจนกระทั่งกานต์เริ่มเด้งสะโพกร่อนเข้าหา เขาจึงเริ่มเร่งจังหวะกระแทกเอวอัดใส่อย่างหนักหน่วงจนเตียงสั่นยวบเด้งไปมา
       
กานต์กอดเขาแน่นแล้วร้องครางออกมาไม่เป็นภาษา ยิ่งเขากระแทกแรงขึ้นเธอก็ยิ่งเสียวซ่านแทบขาดใจตาย เธอส่งเสียงหวีดร้องถึงสวรรค์ไปก่อนอีกรอบหนึ่ง หากทว่าบอลยังคงตะบี้ตะบันกระแทกแรงขึ้นแรงขึ้นราวกับไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย
       
สาวสวยถึงจุดสุดยอดไปแล้วสองครั้งจากมือและปากของเขา เมื่อครู่นี้คือครั้งที่สาม จากนั้นก็ตามด้วยครั้งที่สี่ และครั้งที่ห้า ซึ่งในครั้งหลังนี้เองที่บอลส่งเสียงร้องครางอย่างมีความสุขออกมาลั่นห้อง
       
เขากระแทกปิดท้ายแรง ๆ อีกหลายครั้งจนกานต์เด้งกระเทือนไปมา จากนั้นเขาก็กดสะโพกแอ่นสอดลึกเข้าไปจนกระแทกกับมดลูก แล้วปลดปล่อยน้ำกามคาวข้นทะลักหลั่งไหลเข้าไปในร่างของสาวสวยอย่างมากมายมหาศาล
       
กานต์ตัวกระตุกเฮือกไปพร้อมกัน จากนั้นร่างของเธอก็นอนนิ่งอ่อนปวกเปียกหมดเรี่ยวแรง เธอโอบแขนกอดรัดร่างของบอลที่ทิ้งตัวลงมานอนทับไว้แนบแน่น ใบหน้าของทั้งคู่ประดับไปด้วยรอยยิ้มแห่งความสุขหฤหรรษ์ของหนุ่มสาว
       
เพียงไม่นานนักกานต์ก็ผล็อยหลับสลบไปโดยไม่รู้ตัว ในช่วงเวลานั้นเธอรู้สึกคล้ายกับครึ่งหลับครึ่งตื่น เธอไม่แน่ใจว่าเธอกำลังฝันหรือเป็นความจริง แต่เธอรู้สึกว่าบอลยังคงร่วมรักกับเธออีกหลายครั้ง จากนั้นทุกอย่างก็กลายเป็นสงบเงียบ
       
ไม่ทราบว่าเวลาผ่านไปเนิ่นนานเพียงใด กานต์ปรือตามองชายหนุ่มที่ฟุบลงไปนอนหลับอยู่ข้างกาย เธอรู้สึกทานทนห่างจากเขาไม่ได้ เธอจึงพยายามขยับร่างที่ปวดระบมไปนอนกอดท่อนแขนกำยำของเขาเอาไว้ จากนั้นจึงค่อยหลับใหลด้วยความเหนื่อยอ่อนไปพร้อมกับรอยยิ้มละมุนเปี่ยมสุข

( เติมเนื้อหาแล้ว 5/7/2559 )

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 05, 2016, 11:13:19 am โดย areja »

*

ออฟไลน์ bigomnoi

 • Junior Member
 • ***
 • 288
 • 269
  • ดูรายละเอียด
Re: แก้วกานดา ตอนที่ 3 – สมอยาก
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 24, 2016, 07:15:55 pm »
สนุกมากครับ เจ้าหนุ่มนี่บุญหล่นทับแท้ๆ

*

ออฟไลน์ areja

 • Global Moderator
 • *****
 • 11657
 • 21886
 • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
  • ดูรายละเอียด
Re: แก้วกานดา ตอนที่ 3 – สมอยาก
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 05, 2016, 10:57:53 am »
เรื่องนี้คงต้องรอ คุณ assasin008 มาแก้ไขช่วงล่างนิ ท่านกำลัง ปั้น xo อยู่ใจร่มๆรอกันก่อนนะรอท่านเข้ามาก่อน.. ::Falling::
เดี๋ยวจะแจ้งให้ท่านมาแก้ไขนะคะ


            ขอฝากกฏหน่อย ยังมีพวกไม่อ่าน กฏ ก่อนรีพลาย

การตอบ รีพลายอย่าง พอเหมาะพอควรถ้าเจ้าของกระทู้แจ้งมา จะพิจารณา เป็นรายกรณี

ถ้าตอบ เช่น zzzzddd xxxx2222 อิอิ,ลุ้นๆ,555, ดีดี,ดี, ต่อ,ติดตาม,ty,thx,thx kub(Thx ขี้หมาThanx พิมพ์ไม่ถูก
ห้ามใช้ทุกกระดานที่ฉันดูแล
),ใจจร้า,ใจครับ,แจ่ม,เยี่ยม,สนุกดี,สุดยอด,อ่านต่อ,Good (เฉยๆ)
emo  ::Crying:: เปล่าๆ
อาจเตือนเห็นอีก ถ้าเตือนไปแล้ว ผิดซ้ำซากก็จะแบนเหมือนกัน รีพลายตอบซั่วๆ ตอบแล้ว mod ไม่เข้าใจ จะโดนแบนทันที
มักง่ายต่างๆ จะแบนครั้งแรก 3 เดือน คราต่อไปแบนยาวขึ้น แล้วจะหายเมื่อไม่ปรับปรุง

พวก ก๊อปตอบ รัวๆรวดเดียวเป็น 10 กระทู้ โพสต์ละ 1 นาทีนะเจอจะ แบน ถ้ามักง่ายเช่นนี้  ถือว่าไม่ให้เกียรติ
คนแบ่งปัน/คนลงงาน..ยังไม่อ่านมักง่าย ก๊อปตอบ เปิดรัวๆ ประโยคเดียวเป็น 10 มันควรหรือ?และห้ามใช้
ข้อความจากระบบตอบรีพลายเด็ดขาด มักง่ายประเภทเดียวกับก๊อปตอบ (อนุโลมใช้ได้ เฉพาะตอนให้คะแนนเท่านั้น)

แบน 90 วัน ครั้งต่อแบนเพิ่มขึ้นอีก และ หายจากบอร์ด


          และ ตอบซ้ำมาหลาย ดอกใน กระทู้เดียวกัน นะอาจโดนพักใช้ได้เหมือนกัน เมื่อ คุณได้โพสต์แล้ว
 มันคิดเป็นอย่างอื่นไม่ได้นอกจากปั้มกระทู้ ระวังหน่อย โดนลบบ่อยๆ จะแบนนะรู้ไหม?
,


            ผลงานที่ สมาชิก อุตสาห์ นำมาลง ไม่ว่าจะเขียนเอง หรือขอมาลงล้วนได้มาด้วยการสละเวลา
            ถ้าจะตอบมามักง่ายอย่างนั้น..ก็ อย่าใช้ห้องนี้ เสพผลงานเลยไปหาเสพที่ใดแล้ว รีพลายตอบ
            อย่างนั้นได้ ก็ไป..มา เปรี้ยว มา เกรียน ลอง  สด ,เก๋า อย่าเลย จะเสียน้ำใจเสียความรู้สึกเปล่าๆ
            เพราะถึงคุณมี 100 ยูส 1000 ชื่อ ถ้ารีพลายผิดกฏ-กติกากระดานนี้ ฉัน ก็จะแบนหมด

...................................................................

ถ้าถูกแปะเตือนที่ กระทู้คุณและส่งไปที่ pm คุณ จงรีบปรับปรุงรีพลายซะ ขอบคุง ขอบหี ขอบควย ขอบหมา ขอบแมว
ขอบคุน
เตือนนะอย่าลองของ ใครโดนเตือนไปให้ปรับปรุงการรีพลายเจอ ครั้ง 2 จะลบทุกกระทู้ที่ตอบ และพบอีกรอบ
 แบน 3 เดือนเหมือนโทษ ป้วนเกรียนอื่นๆ....

คำขอบคุณยังเขียนไม่ถูกความหมายจะถูกไหม? ที่ต้องมาเข้มงวดเรื่องนี้ เพราะชักเยอะพวกมักง่าย เยอะ
ไรต์ คนลงงาน ก็ติมาด้วย..เครนะ ขอกันดีๆ จะไม่โดนลบของเก่าทิ้ง แต่ยังรีพลายอีก ถ้าเตือน เตรียมหาที่อ่านใหม่เลย..
แว่น ยกตัวอย่างคำ ขอบคุณเขียนไม่ถูกชัดไหม?

ใคร ขอบคุณ รีพลาย เขียนไม่ถูกต้องแบนแล้วนะ ให้โอกาสเตือน 1 ครั้ง ..เดือนที่ผ่านมาแปะบอกล่วงหน้าเพื่อปรับตัวกันมาพอล่ะ..
มันเป็นคำขอของ ไรต์ และ คนลงงาน เรื่องความมักง่าย เพราะ ขอบคุณ เฉยๆก็ดูเอียนจริงๆ แต่ก็เป็นคำสากลในการตอบแทนน้ำใจ
ฉะนั้น ขอเถอะเขียนให้ถูก เมื่อต้องปรับเปลี่ยนก็ต้องคล้อยตามกัน กฏไม่ได้ใช้กับใคร? เพียงคนเดียว และไม่ยากเกินไปเนอะ
คิดว่าสร้างมาตรฐาน กันใหม่อีกสิ่ง ถ้ายากก็ไม่ต้องเข้ามาใช้ กระดานนี้ เพราะ ฉัน แบนแน่.. 

อ๋อ thx ขี้หมานี้หรือ เขียนไม่ครบ thank กระดาน แว่น ดูแลอย่าให้เห็นนะ แบน ย้ำซะขนาดนี้พิมพ์มาอีกถือว่าลอง

กฏที่ว่างนี่ไม่ได้เขียนเอาฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน แบนจริง
หรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆ จะเสียความรู้สึก ด้วย รีพลาย คุณเองเลย เขียน ขอบคุณ ให้ถูก
ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือแล้ว ไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไป..*

ออฟไลน์ naitoom

 • Veteran Member
 • ******
 • 1599
 • 648
  • ดูรายละเอียด
Re: แก้วกานดา ตอนที่ 3 – สมอยาก
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 11, 2016, 10:36:47 pm »
สมอยากของนายบอล น่าอิจฉาจัง
ว่าแต่สามสาวพี่น้องจะมีประสบการณ์ทางเพศที่แต่กต่างกับแค่ไหน
สงสัยว่าคนไหนจะโลดโผนกว่ากัน

*

ออฟไลน์ Teething

 • Tiny Member
 • *
 • 19
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แก้วกานดา ตอนที่ 3 – สมอยาก
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 17, 2016, 03:46:56 pm »
ขอบคุณสำหรับผลงานดีๆนะครับ มันส์เหมือนเดิม  ::Thankyou::

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 6549
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: แก้วกานดา ตอนที่ 3 – สมอยาก
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 18, 2016, 06:51:00 pm »
สนุกครับเปิดของแกะกล่องก็ต้องอย่างนี้นะ

*

ออฟไลน์ phithan

 • Junior Member
 • ***
 • 550
 • 404
  • ดูรายละเอียด
Re: แก้วกานดา ตอนที่ 3 – สมอยาก
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 21, 2016, 05:26:20 pm »
อ่านแล้วอยากกลับไปเป็นหนุมอีกรอบ

*

spr566

Re: แก้วกานดา ตอนที่ 3 – สมอยาก
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กันยายน 08, 2016, 09:23:59 pm »
เนื้อเรื่องสนุกชวนติดตาม ขอบคุณนะครับ

*

ออฟไลน์ therasak

 • Legend Member
 • *******
 • 2077
 • 638
  • ดูรายละเอียด
Re: แก้วกานดา ตอนที่ 3 – สมอยาก
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กันยายน 14, 2016, 02:03:40 am »
สามสาวสามรูปแบบ ใครหนอจะได้ครอบครองทั้งสาม

*

ออฟไลน์ verbatim

 • Junior Member
 • ***
 • 390
 • 144
  • ดูรายละเอียด
Re: แก้วกานดา ตอนที่ 3 – สมอยาก
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กันยายน 14, 2016, 11:34:23 pm »
มาหล่นใส่ผมมั่งนะ อิอิ ขอบคุณครับ

*

spr566

Re: แก้วกานดา ตอนที่ 3 – สมอยาก
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤศจิกายน 28, 2016, 05:29:28 pm »
เสร็จนายบอลจนได้ เฮ้อ น่าอิจฉาความสุขของหนุ่มสาว

*

ออฟไลน์ bluesky11

 • Junior Member
 • ***
 • 492
 • 228
  • ดูรายละเอียด
Re: แก้วกานดา ตอนที่ 3 – สมอยาก
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ธันวาคม 05, 2016, 04:32:39 am »
บุญหล่นทับนายบอลจริง ๆ เสียดายน้องกานต์ อยากเป็นนายบอล

*

benzpear

Re: แก้วกานดา ตอนที่ 3 – สมอยาก
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ธันวาคม 10, 2016, 11:43:51 pm »
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ [email protected]

 • Tiny Member
 • *
 • 9
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แก้วกานดา ตอนที่ 3 – สมอยาก
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ธันวาคม 15, 2016, 05:18:31 pm »
ขอบคุณมาก ๆ นะครับ เนื้อเรื่องชวนให้ติดตามมาก ๆ

*

ออฟไลน์ kasor7

 • Junior Member
 • ***
 • 536
 • 402
  • ดูรายละเอียด
Re: แก้วกานดา ตอนที่ 3 – สมอยาก
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มกราคม 04, 2017, 09:21:32 am »
ยิ่งอ่านยิ่งได้อารมณ์ไปอีก  ไม่นึกว่าจะสนุกได้แบบนี้ ขอบคุณ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ