เล่นเพลิน "จนท้อง"( นุ้ย )

เล่นเพลิน "จนท้อง"( นุ้ย )

 • 1 ตอบ
 • 6089 อ่าน
*

ออฟไลน์ yedkedt

 • Junior Member
 • ***
 • 500
 • 3039
  • ดูรายละเอียด
เล่นเพลิน "จนท้อง"( นุ้ย )
« เมื่อ: มิถุนายน 11, 2016, 09:04:38 am »
"เย็ด" กันเพลิน "จนท้อง" ...

เรื่องในอดีตตอนนุ้ยเรียนมัธยม จากที่นุ้ยเป็นลูกสาวคนเดียวของพ่อแม่จึงได้รับการตามใจมาตั้งแต่เด็ก เด็กที่ถูกตามใจเวลาโตมามักจะเอาแต่ใจ ตัวเองจะบังคับทีหลังไม่ได้แล้ว เพราะไม่เคยกับสภาพเช่นนั้น นุ้ยมีแฟนเป็นนักเรียนรุ้นพี่ด้วยกันยังเรียนกันอยู่เขาอายุ18 ส่วนนุ้ยอายุ 16 ปี แฟนนุ้ยชื่อต้นพ่อแม่รับราชการเป็นลูกชายคนโต ได้รับการตามใจมาตั้งแต่เด็กเหมือนกัน แล้ววันหนังนุ้ยไปนั่งเล่นที่ห้องต้น ต้นยิมวีดีโอโป้จากเพื่อนมาดูด้วย เขาเปิดหนังแล้วเราก็นอนดูกันสองคน

ลอง คิดสิค่ะเปิดหนังโป้นอนดูกันมันจะเกิดอะไรขึ้น ก็เกิดอารมณืนะสิมากเสียด้วยเขาเอื้อมมือมาลูบคลำตรงหน้าอก อวบของนุ้ย นุ้ยก็มืออยู่ไม่สุขเหมือนกันเอื้อมไปลูบไล้ที่เป้ากางเกง ของเขา เป้ากางเกงของเขาก็ตุงตั้งขึ้นมา เพราะว่าลำเนื้อที่ซ่อนอยู่ใต้นั้นมันตื่นตัว นุ้ยอยากจะรู้ว่าของเขาจะยาวใหญ่ เท่าพระเอกหนังโป้หรือเปล่าก็ขอดู เขายิ้มหน้าแดงก่ำงัดเอาออกมาให้เห็น ทั้งยาวทั้งใหญ่ถึงแม้ว่า จะไม่เท่ากับนุโกรคนนั้นแต่ของเขาก็น่ากลัว มาก

เขาถามนุ้ยว่าเป็นไงละเล็กหรือใหญ่นุ้ยก็ตอบไปว่าทั้งยาวทั้งใหญ่น่ากลัวด้วยเห้นแล้วใจคอไม่ค่อยดี เขา ยอมให้นุ้ยจับและลูบคลำของเขามันเป้นเอแท้ๆแต่ว่ามันแข็งเหมือนกันสากยังกับว่ามันไม่ใช่เนื้ออย่างนั้นแหละ ค่ะ ต่อมาเขาก็พูดว่านุ้ยได้เห้นและได้จับของเขาแล้วเขาก็อยากจะเห็นและจับของนุ้ยบ้างนุ้ยไม่ยอมเพราะเขิน พอนุ้ยไม่ตกลงเขาก็ไม่ว่าอะไร นุ้ยบอกความลับอย่างหนึ่งว่าตอนดูหนังโป้ ในกลีบเนื้อของนุ้ยแฉะไปหมดและ เกิดอารมณ์มากๆเลย วันนั้นผ่านไปโดยไม่มีอะไรเกิดขึ้น ยอมรับว่ารู้สึกติดใจ วันต่อมาเลยไปดูวีดีโอที่บ้านต้น อีก แต่วันนี้เขามีหนังม้วนใหม่ไม่ใช่ม้วนเมื่อวานเขานอนยิ้งแล้วถามว่าเห็นไหม แทงกันสะบั้นหั่นแหลกเลย มีดาราอยู่คนหนึ่งยาวมาดเชียวค่ะแถมใหญ่ด้วย แล้วเล่นทนเหลือเกินนานมากเลย ยังไม่เสร็จซักทีจนผู้หญิงทนไม่ไหว กระ ถดตัวหนี เขาก็ยังตามกระแทกฝ่ายหญิงลุกเพื่อจะให้พ้น การกระหน่ำเขาก็จับหล่อนคุกเข่าอัดเข้าทางด้านหลัง เหนี่ยวบั้นเอวกระแทกสวบๆเข้าไปผู้หญิงกรีดร้องดังมาก นุ้ยตื่นเต้นมาก

จนเขาวางมือบนเนินหีของนุ้ยเมื่อ ไหร่ไม่ทราบ รู้ตัวอีกทีเขากำลังคลึงผ่านมือแล้วตัวนุ้ยเองก็กำลังแอ่นนูนเนื้อเพื่อสู้กับมือของเขา ต่อมาครู่หนึ่งเขา ก็ถลกเลิก กระโปรงของนุ้ยถอดกางเกงในออกไป ก็เลยเหลือแต่เนินเปล่าๆ มีเส้นไหมปกคลุมอยู่บางเบาไม่มากนัก เขารีบคุกเข่าอยู่ในหว่างขาของนุ้ยทันท่วงที แล้วงัดเอาอาวุธของตัวเองออกมา จับจองที่ปากร่องของนุ้ยเสียแล้ว เขาเอาหัวทู่ถูวนไปมาที่ปากร่องของนุ้ย

ทำให้นุ้ยเกิดความง่านอย่างหนักหน่วง ทำท่าว่าจะทนไม่ได้เขาเลยถือ โอกาสดันเบาๆแต่เข้ายากเนื่องจากของเขาเขื่องมาก และของนุ้ยยังไม่เคยผ่านมาเลย เขาก็ขยับกระทุ้งเบาๆ อย่างนุ่มนวล ตอนนี้นุ้ยเป้นอะไรก็บอกไม่ถูก มันมีความรู้สึกกล้ำกึ่งกัน ระหว่างความที่อยากให้เจ้าดุ้นนั้นดันเข้า มาข้างในแต่อีกใจก็ไม่อยากเสียความสาว แต่เสียวนะเสียวดี

ชอบเสียด้วย แต่ก็นึกเสียดายความสาว นุ้ยไม่อยาก ประณามตัวเองว่าใจง่าย แต่นุ้ยก็ยอมให้เขานำลำเนื้อสอด เข้ามาในอ่าวของนุ้ยจนหมดความยาวใหญ่นั้นมัน แน่นหน้าขาไปหมด ขยับแทบไม่ได้ แต่พอเขาขยับเท่านั้นก็ค่อยยังชั่ว ส่วนตอนที่ เขายังไม่ได้ขยับนั้นรู้สึกว่ามัน อึดอัดซอกขาไปหมด มันเข้ามาคาอยู่เต็มหว่างขาเลย ทำให้นุ้ยต้องนอนอ้าซ่าหุบขาไม่ได้เป็นความร้สึกที่แปลก มากที่โดนมันฝังตัวเขาเคลื่อนตัวขยับกระแทกหนักๆอัดเนินนุ้ยเต็มเหนี่ยว ต้นตั้งหน้าตั้งตาทำ นุ้ยก็ได้แต่ขยับ บั้นเอวเพราะมันเสียวมากทำให้นุ้ยอยุ่นิ่งไม่ได้ ต้นสาวลำเนื้อของเขาออกไปยาวมากยาวมากเกือบหลุด แล้วเขา ก็กระแทกกลับเข้ามาทำให้นุ้ยตกใจผวาสุดตัวมันเสียวและตื่นเต้นดี

ต้นทำได้ซักพักก็ ชักชวนนุ้ยเล่นท่า แต่นุ้ย ไม่กล้าต้นเหมือนไม่พอใจ แต่ก็ ทำไปเรื่อยๆจนนุ้ยเหนื่อยอยากให้ต้นเสร็จเร็วๆ.แล้วต้นก็บอกว่าถ้าอยากให้เขา เสร็จเร็วๆต้องใช้ปากให้เขา

นุ้ยเห้นในหนังเค้าทำกันไม่เห้นเป็นไรเลยตอบตกลง.. หลังจากนั้นต้นก็กระแทก ใส่นุ้ยใหญ่เลยนุ้ยก็เสียวมาก..ไม่ไหวเกรงตัวแน่นพร้อมกับเสร็จไปเลย ส่วนต้นเขาก็กระแทกใส่ร่องของนุ้ยได้ ไม่นานก็ชักของเขาออกมาจ่อที่ปากนุ้ย แล้วให้นุ้ยดูดที่หัวของเขาแล้วเขาก็ชักจนน้ำของเขาพุ่งเขามาในปาก นุ้ยจนหมด..แล้วต้นก็บอกให้นุ้ยกลืนให้หมด.. หลังจากนั้นเราก็นอนกอดกันลุบไล้กันไปเรื่อยๆจนเกิดอารมณ์ต้น กับนุ้ยก็เล่นกันอีกหลายยก นุ้ยยอมรัว่าติดใจมาก จนหลังๆเราแอบเย็ดกันบ่อยจนลืมคุมสุดท้ายนุ้ยตั้งท้องต้องหยุดพักการ เรียนไว้ชั่วคราว มาเอาเด็กออก


จากนั้นนุ้ยก็เปลี่ยนหันมาเรียนสายอาชีพแทนแต่เราทั้งสองคนก็ยังแอบเย็ดกันมาเรื่อยๆ..ต้นสอนนุ้ยจนเก่งงานและทำให่นุ้ยจำมาใช้งานและหาาเงินใช้จากหีตัวเองจนถึงทุกวันนี้แล้ววันหลังจะมาเล่าให้ฟังกันอีกนะค่ะ


[backcolor=#ffffff]
[/backcolor]
[/font][/b][backcolor=#ffffff]ภายใต้ "ร่มผ้าของยีนส์ตัวนี้"มี "เต่าตัวงามหรือพูทุเรียนชั้นดี" ของ"เซลล์สาว/นักบัญชี"[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]ไซค์ไลน์ ที่ ผ่านประสบการณ์การถูก "ควยเย็ด" มาแล้ว "นับไม่ถ้วน" รอให้ "คุณ" ได้[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]"เบรินดูดแทะเล็มเลีย" และ "เย็ด" หากมีโอกาสขอบอก "หี" เธอ คนนี้ "ฟิต" มาก จริง ๆ[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]เวลา "กระเด้าเย็ด" จะรู้สึกได้ว่าทั้ง "คับแน่นฝืดและตอดแรง" มาก ๆ ...[/backcolor][/font][/b]


*

ออฟไลน์ xonly-1092

 • Banned!

 • Supreme Member
 • *********
 • 5279
 • 2475
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่นเพลิน "จนท้อง"( นุ้ย )
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 28, 2016, 09:23:21 pm »
นุ้ยลืมค่ะ ............. ::Confident::

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ