คำเตือนสำหรับนักเที่ยว( นุ้ย )

คำเตือนสำหรับนักเที่ยว( นุ้ย )

 • 2 ตอบ
 • 1366 อ่าน
*

ออฟไลน์ yedkedt

 • Junior Member
 • ***
 • 519
 • 3068
  • ดูรายละเอียด
คำเตือนสำหรับนักเที่ยว( นุ้ย )
« เมื่อ: มิถุนายน 11, 2016, 09:57:19 am »
"คำเตือน" สำหรับ "นักเที่ยว" จากใจ ...


"นุ้ย" ขณะกำลังขึ้นให้ "ลูกค้า" ขาประจำที่สนิทกันมากคนหนึ่งที่บ้าน

"นุ้ย" ไม่ปฎิเสธ และ ก็ขอ ยอมรับว่า การที่ "นุ้ย" เป็น "สาวไซค์ไลน์" ในปัจจุบันนั้น มันเป็น "ผู้หญิงบริการทางเพศ"
หรือ "กระหรี่" คนหนึ่งในวงการวันนี้ "นุ้ย" จึงจะขอนำประสบการณ์ตรงของตนเองมาให้คำแนะนำกับคุณ ๆ ทั้งหลาย

เพื่อเป็นประโยชน์ในสังคมบ้าง สำหรับ "นุ้ย" เองนั้น "ฉากหน้า" ปกติของนุ้ย "นุ้ย" "ทำงานอิสระมีหน้ามีตาในสังคม" มีรายได้พอใช้ระดับหนึ่ง ส่วนการศึกษาของนุ้ยก็ไม่ได้กระจอกนะค๊ะ จบมหาวิทยาลัยมีชื่อด้วยล๊ะ แต่นั้นคืองานหรือฉาก "บังหน้า" ของนุ้ยเท่านั้น แต่ "เบื้องหลังรายได้จำนวนมาก" ต่อเดือน "นุ้ย" ได้มาจาก "การขายตัวขายหี" ต่างหากล๊ะค๊ะ ("นุ้ย" เสียตัวให้เพื่อนชายตั้งแต่เรียน "ปวช." ที่ ต่างจังหวัดแล้ว จากนั้น ไหน ? ไหน ? ก็ ไหน ? ไหน ? แล้ว เลย "ขายตัวขายหี" หากินมันซะเลย ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ทั้ง เพื่อน ทั้งอาจารย์ ข้าราชการ นักธุรกิจ นักการเมือง หลายคน หากเอ่ยชื่อมา หลายคนต้องรู้จักกันดี คนเหล่านี้เย็ดกับมาหลายคนแล้ว)

โดยช่วงหลังนี้นุ้ยจะเน้นรับงาน ใน "กรุงเทพและปริมณทล" เป็นเสียส่วนใหญ่ นี่แหละค่ะ ปัจจุบัน "นุ้ย" อายุ ... เศษ (วัยสาวใหญ่) แล้วค๊ะ (แต่ "ตัวจริง" ของ "นุ้ย" จะดูราว กับ สาว ๆ วัยมันส์ อายุ 20 - 25 ปี เท่านั้น)เมื่อ 10 กว่าปีก่อน ค่าตัวจริง ๆ นุ้ยได้ต่อหัว ๆ ละ 2,000 กว่าบาท ถึง 2, 500 บาท ไม่เกินนี้ แต่เดี๋ยวนี้ อะไร ? มันเปลี่ยนแปลงไป ค่าตัวนุ้ยเลยปรับมาอยู่ที่ 3,000 - 4,000 บาท. แล้วแต่กรณี


"นุ้ย" ขณะกำลัง "เย็ด" กับ "ลูกค้า" ขาประจำที่สนิทกันมากคนหนึ่งที่โรงแรมหรูย่านดอนเมือง

>เชื่อมั้ยคะ เวลานุ้ยนัด "ลูกค้า/คู่ขา" ออกเย็ด นุ้ยต้องทำทุกอย่าง ทั้ง "อาบน้ำให้แขก โดนทั้งเลียของผู้ชาย โม๊กสดให้ น้ำแตกก็กินน้ำควยให้ เวลาเย็ดก็โดนทั้งประตูหน้าและประตูหลัง" ในเวลา 2-3 ชั่วโมง เขาจะ"เย็ด" นุ้ย จนคุ้ม กว่า นุ้ยจะถูกเค้าเย็ดจนลูกค้าพอใจ ก็ทำเอาเราเหนื่อยเหมือนกัน

>แต่อย่างว่าล๊ะนะเพื่อแลกกับเงินมาใช่จ่าย ก็ต้องอดทน ทำตัวให้สนุกเข้าไว้ จริง ๆค่ะ ด้วยการคัดเลือก นุ้ย ได้รับการยอมรับในวงการเฉพาะกลุ่ม ซึ่งต้องรับงานมากกว่ารายอื่น ๆ อีกทั้งรูปร่างหน้าตานุ้นนั้นสวยไม่แพ้ใครค่ะ เวลาเดินถนน มีชายหนุ่มชายแก่ หญิงสาว มองเหลียวหลัง ไม่ได้แต่งตัวหวือหวานะคะ แต่งกายเรียบ ๆ แต่หน้าอกค่อนข้างชันและใหญ่ ใครจะคิดล่ะคะว่า ทำให้ผู้ชายทั้งคน ได้เงินเพียงแค่นั้นต่อหัว วันหนึ่งรับงานไม่ต่ำกว่า 5 คนขึ้นไป เริ่มงานแต่เช้าไม่มีเวลาเลิก หนึ่งเดือนหยุดประมาณ 4-5 วัน แล้วแต่เลขท้ายเราลงตรงกับวันไหน ผู้ที่ใช้บริการ ไม่เลือกวัยค่ะมีทั้งสุภาพ หยาบคาย และนักบุญ

>"นุ้ย"เคยถูกลูกค้าที่เมาลวนลามไม่ใส่ถุงยาง (แต่ปกติ "นุ้ย" ชอบการเย็ดสดและแตกใน มากกว่าค๊ะ) ตัวใหญ่ บังคับทุกอย่าง ไม่ฟังใคร แขกพวกนี้ส่วนใหญ่จะเป็นแขกของเจ้าของอาบ อบ นวด ทำให้เราไม่กล้าฟ้อง ต้องก้มหน้าทำด้วยความขมขื่น ไม่ต้องบอกนะคะ ว่าทำไมไม่เลือกเดินทางอื่น มันไม่พอกินค่ะ แล้วนุ้ยก็เคยโดนข่มขืนหมู่มาแล้ว ไม่มีใครตามคดีช่วยนุ้ยได้ เลยคิดประชดตัวเองด้วยการทำงานนี้ซะเลย แต่ก็ไม่ได้สบายดังที่คิดไว้นัก

>อาชีพอย่างพวก "นุ้ย" จะมีการตรวจโรค ซึ่งมีเป็นประจำอยู่แล้ว นุ้ยเคยเย็ดเพลินจนลืมเคยติดเริมและหนองใน อยู่พักหนึ่ง ตอนนั้นกลุ้มมากกลัวจะลามเป็นเอดส์แต่โชคดีไปไม่ได้เป็นเช่นนั้น

>ผลของการติดโรคในครั้งนั้นทำให้นุ้ยจึงต้องหยุดงานขายหีเพื่อไปรักษาตัว ตอนนั้นนุ้ยต้องงดทุกอย่าง เพราะแรก ๆ ที่เป็น ร่างกายเริ่มอ่อนแอลงทุกวัน ไปหาหมอ ได้รับคำแนะนำให้หยุดงานชั่วคราว เพราะต้องดูแลตัวเอง ทุกเดือนต้องไปพบหมอ ได้รับยา ในระยะปีกว่าที่รับยา ผิวพรรณเริ่มแห้ง มีสะเก็ด และดำคล้ำ จึงเปลี่ยนยาและผิวพรรณก็กลับมาอยู่ในสภาพปกติ มีข้อเสียคือ แขน ขา ก้น จะเล็กลีบ ต้องทานยาวิตามินช่วย ซึ่งเราต้องออกเงินซื้อเองเดือนละ 1000 กว่าบาท ตอนแรกที่เริ่มเป็นเงินที่นุ้ยสะสมก็ร่อยหรอลงไป จึงคิดกลับไปเรียนเพิ่มแต่ก็ยังมีแขกบางคนไม่รู้ แวะเวียนมาใช้บริการนุ้ยบ่อย ๆ นุ้ยมีรายได้จากการขายตัวเดือนละ 7-8 หมื่นบาท ก็อยู่ได้ แต่แขกพิเศษที่แวะเวียนมา จะทำตัวสนิทสนมมากจนเกินไป ไม่ยอมสวมถุงยาง นุ้ยก็ไม่กล้าบอกว่าเป็นอะไร ?

>ในเมื่อห้ามไม่ฟังก็ต้องยอมให้แต่โดยดี แต่นุ้ยมีความไม่สบายใจมาก ๆ

>เวลาผ่านไป 3-4 เดือน ต้องคอยหนีย้ายหอพัก เพราะหากเขารู้ว่าเป็นโรค

>อาจจะคิดว่าติดกับนุ้ยก็ได้ หรือพฤฒิกรรมเขาอาจจะติดกับที่อื่น ๆ ก็ได้

>เพราะบางคนในระยะที่โหมทำงานหนักรับงานนั้น

>หากเขาเป็นโรคกันแล้วก็เปลี่ยนที่อยู่ไปเรื่อย ๆ หากแขกต้องการไม่สวมถุงยาง

>เขาจะตามใจทันที เขาสมน้ำหน้าที่ไม่ระวังเอง

>ทุกคนที่เที่ยวต้องระวังนะคะเรื่องจริงทีเดียว

>ส่วนนุ้ยก็เดือดร้อนต้องย้ายที่อยู่ไปเรื่อย ๆ แขกที่สวมถุง

>นุ้ยก็ให้ที่อยู่ใหม่ และให้หาแขกหรือเพื่อนมาเพิ่ม

>ทำให้รายได้อยู่ในระดับเดิม แต่ในระยะหลัง ๆคุณภาพชีวิตของนุ้ยดีขึ้น

>สุขภาพดีจนเกือบปกติ รับแขกได้มากและแขกก็สวมถุงยางทุกคนทุกครั้ง ยกเว้นแขกใหม่ ที่เพื่อนแขกแนะนำมา และไว้ใจได้จริง ๆ ถึงจะยอมให้เย็ดแบบสด ๆ และแตกในได้

>ซึ่งใช้บริการนุ้ยมาเกือบครึ่งปีแล้วนัดนุ้ยไปเที่ยวตากอากาศชายทะเลที่ระยอง บอกว่าจะมีเพื่อนอีก3 คนไปด้วย ให้ราคาดี นุ้ยจึงไปกับเขา เขาจะให้นุ้ยดื่มเหล้า นุ้ยก็ไม่ดื่ม เพราะไม่ถูกกับโรค เวลาทานยา ต้องเข้าห้องน้ำแอบทาน เขาเมามายและหื่นมาก ๆ ร่วมกับนุ้ยนัวเนียไปหมด พร้อมกัน โดยชาย 4 คน ทำเหมือนหนังเอ็กซ์ฝรั่ง ที่สำคัญบังคับนุ้ย โดยไม่สวมถุง หากนุ้ยจะบอกว่านุ้ยเป็นอะไร ? ก็กลัวเขาไม่เชื่อและหากเชื่อก็อาาจะทำร้ายนุ้ยเอาได้ เขาเย็ดนุ้ยพร้อม ๆ กัน ตลอด 3 วัน นุ้ยทำให้เขาทุกอย่าง จนระบมไปหมด  ได้ค่าเหนื่อยมา หกหมื่นบาท

>ตอนนั้นนุ้ยน่ะคุ้มมาก แต่พวกเขาจะคุ้มหรือไม่ฉันรู้ดี และคิดว่าทุกคนต้องติดโรคจากนุ้ยแน่นอน อย่างน้อยที่นุ้ยจำได้ แต่ละคนเย็ดกับนุ้ย ไม่ต่ำกว่าคนละ 6 ครั้ง จะไม่มีครั้งใดที่จะไม่ติดโรคไปจากนุ้ยเชียวหรือ

>บทเรียน ตอนที่ "นุ้ย" ติดโรคเมื่อสมัยสิบกว่าปีที่แล้ว ตอนนั้น ยังถือว่า "นุ้ย" ยังมีดวงอยู่โชคเข้าข้างที่แม้จะเป็น "กามโรค" แต่ "โชคดี" ที่ไม่ได้เป็น "เอดส์" เพราะตอนแรกที่รู้ว่า "นุ้ย" เป็นโรค "นุ้ย" เครียดจัดและกังวลมากมาก กลัวสารพัด กลัวจะเป็น "เอดส์" แต่ "โชคเข้าข้างที่มันไม่ใช่ ? ...

ทำให้ตอนนั้นนุ้ยต้องย้ายที่อยู่หลายครั้งเรียนก็ยังไม่จบดีแต่ก็ไปเรียนไม่ขาด จึงอยากขอเตือนนักเที่ยวท้งหลาย เมื่อเที่ยวผู้หญิง ๆโดยเฉพาะ หน้าตา ดี ๆ นั้น อาจจะอันตรายมากกว่า คนหน้าตา เรียบๆ ปกติ ไม่โดดเด่นก็ได้ ...

หากเจอ "ผู้หญิง" ดี ๆ "เธอ" ห้ามอะไร ? คุณต้องเชื่่อเธอ เพราะว่าเธอจะรู้ตัวเองดีว่าเป็น อะไร ? จงตระหนักว่า ผู้หญิงทุก ๆ คน ที่คุณไปใช้บริการนั่น กาหัวสันนิษฐานไว้ก่อนเลยว่า เธออาจจะมีความเสี่ยงในการเป็นโรคได้ทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น เด็ก เด็กมอต้น เด็กมอปลาย สายไหน ? มหาวิทยาลัย อาจจะเป็น "พาหะ" นำโรค ได้ทั้งนั้น ทั้ง "เริม หนองใน และ เอดส์"

ไม่ใช่เพราะพวกเราไม่ป้องกันตัวนะตาะแต่บางทีก็เป็นเพราะผู้ชายอยากได้ตามใจตัวเอง คืิอ "เย็ดสด แตกใน" พวกเราก็ต้องสนองตอบตามใจลูกค้า

ดังนั้น และพวกเราบางคนก็อาจจะเอาโอกาสใช้เป็นจังหวะส่วนหนึ่งที่เขาได้แก้แค้นผู้ชายโดยไม่ตั้งใจ จึงทำให้ติดโรคกลับไปสู่เมียที่บ้าน มีลูกพลอยติดโรคไปด้วยชีวิตที่มีความสุขก็จะกลายเป็นนรกไปในทันที

"นุ้ย" หวังดีจึงขอเตือน "นักเที่ยว" ทั้งหลายเอาไว้ ดังนั้น หาก ใคร ? เมื่อคิดจะใช้บริการ "ออกรอบ" กับ "นุ้ย" ด้วยการจะ "เย็ดสดและแตกใน" (ทั้ง ๆ ที่ "นุ้ย" เองก็ชอบบน๊ะ) กับ "นุ้ย" นุ้ยเองก็ต้องมั่นใจด้วยเหมือนกันว่า "เย็ด กัน เอา "มันส์" แล้ว "ติดโรค" กับ "เย็ด กัน "มัน" แล้ว" สบายใจ "ไม่ติดโรค" มันจะปลอดภัยสำหรับนุ้ยและคนที่จะเย็ดนุ้ยด้วย

กรณี ใคร ? ที่อยากจะ "เย็ดสดและแตกใน" กับ "นุ้ย" (ปกติ "นุ้ย" เองก็ "ไม่ชอบกินกล้วยทั้งเปลือกหรอก" นะค๊ะ เพราะเวลา "เย็ด" กันมัน "ไม่มันและถึง" แบบไม่สุดน๊ะค๊ะ) แต่ยังไงก็ตามนุ้ยมี "บทเรียน" มาแล้ว ช่วงนี้นุ้ยก็อาจจะจุกจิกมากเรื่องไปสักนิด เพราะนุ้ยก็ไม่อยากกลับไป "เผชิญ" กับ "ปัญหา" เก่า ๆ เช่นดั่งในอดีตที่เคยเจอมาอีกแล้ว

ดังนั้น หาก ใคร ? ที่อยากจะ "เย็ดสดและแตกใน" กับ "นุ้ย" ก็ต้องเช็คสอบกันละเอียดหน่อยค๊ะ อย่าว่ากันนะค๊ะ ...

จะหา "กระหรี่" ดี ๆ มี "คุณภาพ" แบบ "นุ้ย" เพื่อ "เย็ด" อย่างมี "ความสุขและสบายได้เสียวสุดยอด" ทั้ง "กายและใจ" มันไม่ง่ายหรอกนะค๊ะ  

ด้วยความปราถนาดี และ เที่ยวกันให้ "สนุก ปลอดภัย และ สบายใจ" นะคํะ หากอยากจะ "หลั่งน้ำเชื้อ"ออก "จากตัวแบบไม่ทิ้งเปล่"ให้มา "หลั่ง"ใส่ "นุ้ย"ดีกว่าค่ะ

"นุ้ย" ค๊ะ ...


[backcolor=#ffffff]"ดาวน์โหลด" : "เนินหี" น่า "ลงลิ้นเบิร์นและน่าเย็ด" ของ "นุ้ย" ได้  ""... [/backcolor][/font][/size][/b]
[backcolor=#ffffff]"ดาวน์โหลด" : "ตอนถูกลงลิ้นเบิร์นก่อนเย็ด" ของ"นุ้ย" ได้  ""... [/backcolor][/font][/size][/b]ปล. แล้วมาใชีบริการและ มี "ความสุข" แบบ สุด ๆ กับ "นุ้ย" กันนะค๊ะ"หี" นุ้ย "ฟิตและตอดแรงสุดยอก" จริงหรือไม่ ? "ไม่ลองเองไม่รู้" ค๊ะ ปกติ "นุ้ย" เองก็ "ไม่ชอบกินกล้วยทั้งเปลือกหรอก" นะค๊ะ...

หาก ใคร ? สนใจใช้ "บริการ" แสนสุด "ประทับใจ" จาก "นุ้ย" ทิ้งข้อมูลส่วนตัวที่จะให้ "นุ้ย" สามารถติดต่อกลับ ไว้ "บนบอร์ด" นะค๊ะ ...[backcolor=#ffffff]ภายใต้ "ร่มผ้าของยีนส์ตัวนี้"มี "เต่าตัวงามหรือพูทุเรียนชั้นดี" ของ"เซลล์สาว/นักบัญชี"[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]ไซค์ไลน์ ที่ ผ่านประสบการณ์การถูก "ควยเย็ด" มาแล้ว "นับไม่ถ้วน" รอให้ "คุณ" ได้[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]"เบรินดูดแทะเล็มเลีย" และ "เย็ด" หากมีโอกาสขอบอก "หี" เธอ คนนี้ "ฟิต" มาก จริง ๆ[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]เวลา "กระเด้าเย็ด" จะรู้สึกได้ว่าทั้ง "คับแน่นฝืดและตอดแรง" มาก ๆ ...[/backcolor][/font][/b]

*

ออฟไลน์ kominlove

 • Full Member
 • **
 • 234
 • 128
 • บนดิน-ใต้ฟ้า ... ..
  • ดูรายละเอียด
Re: คำเตือนสำหรับนักเที่ยว( นุ้ย )
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 01, 2016, 11:05:52 pm »
คิดจะพักคิดถึง คิตแคต คิดจะเที่ยวคิดถึงนุ้ย ใช่มัยครับ ขอบคุณสำหรับบทความและประสบกามชีวิตนะครับเป็นประโยชน์ดี

*

ออฟไลน์ huadoor

 • Banned!

 • Senior Member
 • ****
 • 924
 • 679
 • ใหญ่ยาวไม่สำคัญ เล็กสั้นขยันซอย!!
  • ดูรายละเอียด
Re: คำเตือนสำหรับนักเที่ยว( นุ้ย )
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 21, 2016, 12:47:15 am »
เอาตรงๆ นะครับ บทความที่เอามาลงในกระทู้นี้ ผมว่าถ้าเป็นเรื่องประสบการณ์ชีวิตแบบว่า เจอแขกแบบนั้น แบบนี้มานับไม่ถ้วน มันก็พอเชื่อได้ แต่ถ้าบอกว่าโดนเย็ดสดแตกใน
มาโชกโชนแล้วไม่ติดเอดส์เนี่ย ผมบอกเลยว่าไม่น่าจะเป็นไปได้ เพราะในชีวิตจริงนั้น คนเป็นเอดส์ระยะแรก (เป็นระยะที่ตรวจเลือดแล้วไม่เจอเชื้อเอดส์ ทั้งที่เป็นเอดส์) มีเยอะมาก
ในสังคมไทยนะ และเท่าที่ผมได้พบเห็นมากับคนรอบตัวเนี่ย เค้าไปมั่วกับคนอื่นแค่ 2-3 คนเท่านั้นเอง (เย็ดสดไม่ใส่ถุงยาง) เอดส์แดกเรียบร้อย นอนคุยกับรากมะม่วงสบายไป
หรือบางคนที่เจอ ถึงแม้จะโชคดีหน่อย แต่สุดท้ายก็ไม่รอดครับ เย็ดผู้หญิงได้ประมาณ 5-6 คนก็โดนเอดส์เอาไปรับประทาน ต้องไปเข้าเฝ้ายมบาลตามระเบียบ

เป็นความรู้แถมให้นะครับ >>>
>> การตรวจเลือดเพื่อหาเชื้อ HIV นั้น ต้องตรวจทั้งหมด 2 ครั้ง โดยครั้งแรกตรวจแล้วไม่พบ ก็ให้รออีก 3 เดือนแล้วไปตรวจใหม่อีกรอบ ถ้ารอบที่2 นี้ไม่พบเชื้ออีก แสดงว่าคนๆนั้น
ปลอดเชื้อ 100%

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ