ลงสวิงกิ้งซะจนชินเป็น "โรคติดดุ้น" ไปซะแล้ว ...( นุ้ย )

ลงสวิงกิ้งซะจนชินเป็น "โรคติดดุ้น" ไปซะแล้ว ...( นุ้ย )

 • 4 ตอบ
 • 6017 อ่าน
*

ออฟไลน์ yedkedt

 • Junior Member
 • ***
 • 500
 • 3039
  • ดูรายละเอียด
"นุ้ย" ลง "สวิงกิ้ง" ซะจนชินเป็น "โรคติดควย" โดยไม่รู้ตัวเรื่อง เรื่องนี้ซี๊ดเวอร์เลยอ่ะ

"นุ้ย" เองค๊ะ ปัจจุบันนุ้ยอายุ ... อ๊ะ ๆ ไม่บอกดีกว่าคํะ แต่วัยสาวใหญ่แล้วคํะ แต่นุ้ยอายุดูราวยังกะคนวัยมันส์ 24 ย่าง 25 นุ้ยเป็นอีกคนหนึ่งที่ชอบอ่านเรื่องประเภทนี้ นุ้ยมีเรื่องที่เกิดขึ้นกับนุ้ยอยากเล่าให้ฟัง ถึงแม้ว่ามันอาจเป็นเรื่องที่หลายคนรับไม่ได้ แต่มันก็ทำให้นุ้ยรู้ว่าความสุขจากความเสียว ว่าเป็นอย่างไร นุ้ยเป็นคนกรุงเทพแต่กำเนิด แต่ปัจจุบันย้ายมาอยู่ที่นครนายก ได้ 3 – 4 ปีแล้ว เพราะว่ามาทำงานที่นี่ โดยอาศัยอยู่กับน้องชายแท้ ๆ ของนุ้ยชื่อหนุ่ย ซึ่งมีอายุน้อยกว่านุ้ย 5 ปี จึงทำให้นุ้ยเห็นว่าหนุ่ยเป็นเด็กตลอดเวลา

เรื่องของนุ้ยเกิด ขึ้นเมื่อปีกว่า ๆ มานี่เอง โดยเป็นเรื่องที่เกิดระหว่างนุ้ยกับหนุ่ยนี่เอง เรื่องมีอยู่ว่า นุ้ยหลังจากเรียนจบปริญญาโท เมื่อหลายปีมาแล้วได้รับงานอิสระที่บริษัทแห่งหนึ่งในตำแหน่งเซลล์และนักบัญชีอิสระ เมื่อทำได้เกือบปี นุ้ยก็ได้รับการแต่งตั้งให้มาเป็นหัวหน้าทีมโดยให้ไปรับผิดชอบที่ที่โรงงานจังหวัดระยอง จึงได้ย้ายมาอยู่ที่นี่ โดยมาอาศัยอยู่กับหนุ่ย ซึ่งกำลังเรียนอยู่ปี 3 ที่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในจังหวัดนี้ เมื่อย้ายมาอยู่ที่นี่ กิจกรรมหลักในช่วงวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ก็คือ เที่ยว โดยมีหนุ่ยและเพื่อน ๆ ที่เป็นคนท้องถิ่นเป็นคนแนะนำและบางครั้งก็ไปกันเป็นกลุ่ม นุ้ยในตอนนั้นยังไม่เคยได้รู้สึกถึงคำว่าเสียว เลย เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมา นุ้ยมุ่งแต่เรียน ถึงแม้มีหนุ่ม ๆ มาจีบบ้างแต่ก็ไม่เคยสนใจ จนกระทั่งจบปริญญาโท และมาทำงาน แต่ที่โรงงานที่นุ้ยทำอยู่ก็ไม่มีใครกล้าจีบนุ้ย

อาจเป็นเพราะ นิสัยเคร่งขรึมของนุ้ยเมื่อเวลาทำงาน หรืออาจเป็นเพราะหนุ่ม ๆ ที่นี่เห็นว่านุ้ยจบปริญญาโทก็เป็นไปได้ จึงไม่มีใครกล้าจีบ ถึงแม้หน้าตานุ้ยไม่จัดว่าสวยนักแต่ก็คิดว่าหากจะประกาศหาคนควงก็คงไม่ยาก นัก ประกอบกับรูปร่างที่สูงเพรียว ด้วยส่วนสูงพอใช้ได้ที่ 162 น้ำหนัก 51 สัดส่วน 34-24-35 กลับมาเรื่องของนุ้ยกับหนุ่ยดีกว่า เพราะหนุ่ยเป็นคนแรกที่ทำให้นุ้ยรู้จักคำว่า ความเสียวและความสุข เรื่องมันเกิดขึ้นเมื่อประมาณเดือนกรกฎาคม ปีที่แล้ว ช่วงนั้นเป็นช่วงที่หนุ่ยปิดภาคเรียนระหว่างปี หนุ่ยจึงได้ชวนนุ้ยเที่ยว โดยไม่รู้มาก่อนว่านั่นเป็นของนุ้ย โดยหนุ่ยชวนนุ้ยว่าจะไปเที่ยวเขาใหญ่ โดยจะไปพักที่บ้านพักของอุทยาน โดยไปกัน 2 คน

ส่วนเพื่อนๆของเขาจะ ตามมาทีหลัง เพราะเพื่อน ๆ กลับไปบ้านกันหมด ส่วนพวกที่อยู่ที่นครนายกก็ไม่ว่าง ตอนนั้นนุ้ยเห็นว่าก็ดีเหมือนกัน เพราะกำลังเครียดกับงาน ประกอบกับเห็นว่าหนุ่ยไปคนเดียว จึงเป็นห่วง จึงได้ขอลาพักร้อน 1 อาทิตย์ ก่อนไปนุ้ยได้ถามหนุ่ยเรื่องที่พักอีกครั้ง หนุ่ยบอกว่าได้ที่พักแล้วเป็นบ้านพักอุทยาน มี 2 ห้องนอน นุ้ยจึงไม่ได้คิดอะไร แต่เมื่อไปถึงปรากฏว่า ที่พักที่มี 2 ห้องเต็ม เหลือแต่แบบห้องนอนเดียว หนุ่ยจึงบอกว่า ถ้าอย่างนั้นให้นุ้ยนอนที่ห้องพัก แล้วหนุ่ยจะเช่าเต็นท์ นอน นุ้ยเห็นว่า มันไม่จำเป็นและก็เห็นว่าหนุ่ยเป็นน้องไม่น่าจะคิดอะไรกับนุ้ย จึงบอกหนุ่ยไปว่า ไม่เป็นไรนอนห้องเดียวกับนุ้ยก็ได้ แล้วเราก็เอาของเข้าบ้านพักไป

วันนั้นหลังจากที่เดินทางมาเหนื่อย เมื่อเอาจัดของเสร็จแล้ว นุ้ยก็อยากจะอาบน้ำ เมื่ออาบน้ำเสร็จหนุ่ยก็หยิบเอา สไปร์ท กระป๋องยื่นให้ แล้วก็ไปอาบน้ำบ้าง นุ้ยรับน้ำจากหนุ่ยมา ก็เปิดดื่มแล้วก็นั่งอยู่หน้าบ้านพัก เพื่อดูวิว เมื่อนั่งไปได้สักพัก ก็เริ่มรู้สึกเพลีย ๆ สลึมสะเลอ จึงคิดว่าเป็นเพราะเหนื่อยจากกาเดินทาง ประกอบกับอากาศกำลังเย็นสบาย จึงได้กับเข้าห้องพัก เพื่อจะนอนพัก เมื่อกำลังจะก้าวขึ้นที่นอน หนุ่ยก็กลับมาจากอาบน้ำ นุ้ยจึงบอกหนุ่ยไปว่านุ้ยรู้สึกเพลีย ขอนอนสักพัก ถ้าจะออกไปไหนก็ให้ปิดประตูให้ด้วย หนุ่ยจึงรีบปิดประตู แล้วตรงเข้ามากอดนุ้ย นุ้ยตกใจมาก ไม่นึกว่าหนุ่ยจะทำอะไรกับนุ้ยอย่างนี้ นุ้ยพยายามดิ้น พร้อมทั้งถามหนุ่ยว่า จะทำอะไรนุ้ย หนุ่ยไม่ตอบ แต่กลับกอดรัดนุ้ยแน่นขึ้น พร้อมทั้งจูบไซ้ไปที่บริเวณ ซอกคอ และใบหน้านุ้ย นุ้ยจึงรู้แน่แล้วว่าอะไรกำลังจะเกิดกับนุ้ย นุ้ยพยายามดิ้นและจะตะโกน แต่ก็ไม่มีแรง หนุ่ยจึงผลักนุ้ยลงบนเตียง แล้วก็ขึ้นคร่อมบนตัวนุ้ย พยายามกอดจูบ และไล้ไปตามตัวนุ้ย นุ้ยไม่มีเรียวแรงที่จะต่อสู้ จึงร้องไห้ออกมา แล้วก็ปล่อยให้หนุ่ยถอดเสื้อผ้านุ้ยจนหมด เมื่อหนุ่ยถอดเสื้อผ้านุ้ยหมดแล้ว หนุ่ยก็ขึ้นคร่อมบนตัวนุ้ยอีกครั้ง พร้อมทั้งก้มลงดูดไปที่หน้าอกนุ้ย โดยที่มือข้างหนึ่งคลึงไปที่หน้าอกอีกข้าง ส่วนอีกมือก็ลูบไล้ไปตามร่างกายนุ้ย และก็มาสุดที่ร่องเสียวนุ้ย แล้วหนุ่ยก็เริ่มเคล้นคลึงไปทั่วร่อง ตอนนั้นนุ้ยรู้สึกเสียใจ และโกรธแค้นหนุ่ยมาก

คนที่ไม่เคยโดนข่มขืนไม่เข้าใจหรอกว่า ใจมันไม่อยาก แต่ร่างกายซิ มันไม่หยุด แต่ไม่นานนุ้ยก็เริ่มรู้สึกหวิว ๆ มากขึ้น พร้อมทั้งความเสียวไปทั่วร่าง จนทำให้รู้สึกว่าที่ร่องของนุ้ยกำลังมีน้ำไหลออกมา ความรู้สึกผิด เข้าเกาะกินใจ แต่ความเสียว และกระสันต์ที่ประดังประเดเข้ามา ทำให้ผู้หญิงเรียร้อย อย่างนุ้ย เริ่มลุกเป็นไฟ ขาที่หนีบ มือที่ผลักออกเริ่มอ่อนแรง ประกอบกับอาการเคลิ้มๆ ที่เกิดขึ้น ทำเอานุ้ย แทบอยากกัดลิ้นตัวเองตายไปเดี๋ยวนั้น เพราะนุ้ยกำลังโดนน้องชายแท้ๆ ปลุกกำหนัดอยู่ และลึกๆก็เริ่มเงี่ยนคะ บอกตรงๆ มัดกล้ามหนุ่ยที่แนบกับตัวนุ้ยมันอุ่น และเร่งเร้าอารมณืเหลือเกิน ติดที่เป็นน้องชาย ความรู้สึกผิดทำให้ฉัน น้ำตาไหลเอ่อ และพยายามไม่ตอบสนอง แต่แล้วสิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น หนุ่ยคว้าอุปกรณ์เล็กๆ สีชมพูเป็นลักษณะเหมือนไข่พลาสติก เห็นมันเล็กๆอย่างนี้ แต่เสียงสั่นของมันทำเอานุ้ย อดระทึกใจไม่ได้ ทันทีที่หนุ่ยเอาเจ้าลูกมหัศจรรย์จดไปที่ช่องอันเปียกชื้น

นุ้ย บอกได้คำเดียวว่าความเสียวจนสุดบรรยายระเบิดขึ้นในสมอง ช่องน้อยขมิบน้ำกระตุกอย่างไม่เคยเป็น ร่างกายสั่นระริก นุ้ยบอกได้คำเดียวว่าชาตินี้ไม่มีวันลืมความรู้สึกนั้น เสียวจนไม่สนอะไรทั้งนั้น มือกอดกระหวัดตัวหนุ่ยเอาไว้ ตาปรือ ปากซูดจนหอบ รำพึงเบาๆว่า “หยุดเถอะหนุ่ย พี่ใจจะขาดแล้ว” ว่าแล้วก็กรีดเสียงร้องลั่น เมื่อหนุ่ยยัดเจ้าลูกกลมๆสั่นได้เข้าไปในร่องเสียว นุ้ยกรีดร้องดังออกมาสุดเสียง สติขาด และความรู้สึกผิดชอบหมดไปทันที ร่างที่กระตุก เร่งเร้าให้สีผิวที่ขาวผ่อง ออกชมพูเรื่อๆ นุ้ยเองยังอดทึ่งในอานุภาพเซ็กส์บทเพลงแห่งชีวิต ที่บรรเลงอยู่ไม่ได้ ขาถ่างออก เชื้อเชิญตามธรรมชาติ แม้จะไม่เคยร่วมรัก แต่พลังขับภายในก็ผลักให้นุ้ยกางขา และหนุ่ยคงพร้อมมานานแล้ว เขาสลัดกางเกง เผยให้เห็นเอ็นสีดำขนาดเขื่อง กระตุกงึกๆ อยู่ตรงหน้านุ้ย เหมือนกำลังทำความรู้จักกับนุ้ย พี่สาวใจแตกที่ไม่สนใจในครรลองใดๆ อีกแล้ว นุ้ยคว้าท่อนเอ็นอย่างหิวกระหาย มันอุ่น มันร้อน และมันแผ่ซ่านความเสียวจากมือสู่ท้องน้อย อย่างมีพลังเป็นที่สุด หนุ่ยพูดเบาๆว่าอมเข้าไป แต่นุ้ยยังอิดออด เพราะอะไรไม่ทราบ หนุ่ยฟาดผ่ามือมาที่ใบหน้านุ้ย ตกใจ ระคนสะใจทำให้นุ้ยน้ำเปียกซึมออกง่ามตูด นุ้ยกลับเชิดหน้ายิ้มตาปรือ พร้อมรับท่อนเอ็นอุ่รนๆเข้าปากอย่างไม่ประสา “อมดีๆ อีดอก” หนุ่ยสำทับสียงดัง นุ้ยยิ่งเสียวเข้าไปอีก กามกีฬา เป็นกิจกรรมที่แปลก นุ้ยตกหลุมรักอย่างโงหัวไม่ขึ้น มันเหมือนศาสตร์ดำมืดที่กดให้เราหลงไหลอย่างม่มีที่สุด

เพียงขยับ สองสามที ปากนุ้ยก็อมควยยาวของหนุ่ยเข้าออกอย่างคล่องแคล่ว เสียงหนุ่ยซีดปาก และจิกผมนุ้ยอย่างไม่ปรานีปราศัย กระตุ้นเตือนถึงความสนุกที่นุ้ยไม่เคยคิดมาก่อนจะได้พานพบ มันเหมือนรางวัลที่บอกถึงความสำเร็จของหญิงสาวผู้ไม่เคยประสบกับเกมกามมา ก่อน ครู่เดียวหนุ่ยก็ผลักนุ้ยอย่างแรง พร้อมขึ้นคร่อม นุ้ยลุ้นระทึกถึงสิ่งที่จะตามมาอย่างเต็มใจ น้ำเงี่ยนที่แตกจนเปรอะไปถึงรูตูด ช่วยให้การส่งลำควยผ่านเข้าไปอย่างไม่ยากเย็น แต่พอผ่านไปได้แค่ครึ่งลำ นุ้ยก็รู้สึกเจ็บ และแน่นอย่างบอกไม่ถูก แม้จะเงี่ยนง่านแค่ใหน แต่ความเจ็บที่ตามมาทำให้มือดุนอกหนุ่ยออกไปโดยอัตโนมัติ แต่หนุ่ยหรือจะหยุดแค่นั้น ปากเริ่มงับนมที่แข็งเป็นไต มือขยุมแก้มก้นนุ้ย อย่างเอาเป็นเอาตาย จากที่พยายามผลัก แต่พอเขาขยับ เอวนุ้ยก็อดไม่ได้ที่จะตามควยของเขาไป ไม่เคยโดนไม่เข้าใจหรอกคะ อย่างนี้ละมั้ง ที่เขาว่ากลัวๆกล้าๆ เจ็บๆ อยากๆ เหมือนหนุ่ย น้องชายผู้ชำนาญเกมรำทวน จะรู้ความรู้สึกนุ้ย เขาหยิบเจ้าข่มหาสนุก บดขยี้มาทั่แตด ของนุ้ย เท่านั้น เองนุ้ยก็เผลอตัวด้วยความเสียว ส่ายเอวยิกๆ พร้อมสวนเข้าหาควยของเขาอย่างลืมตัว หอยขมิบอย่างไม่มีทีท่าจะหยุด ปากก็กรีดร้องไม่เป็นภาษา น้ำเหนียวจำนวนมากขมิบออกมาจากร่องนุ้ย เหมือนฉีแตก แต่มันซ่านในอารมณ์มากกว่า เท่านั้นเอง นุ้ยก็เป็นของหนุ่ยอย่างเต็มใจ พอความเจ็บปวดหายไป เราก็โยกใส่กัน อย่างเอาเป็นเอาตาย หนุ่ยจ๋า พี่ไม่ณู้เลยว่าหนุ่ยน้องพี่จะเก่งขนาดนี้ ท่านกลางการกระเด้าที่ไม่มีที่สิ้นสุด เสียงของหนุ่ยหอบกระเส่าขึ้นเรื่อยๆ แข่งกับเสียงกรีด ร้องของฉัน สักครู้เดียวนุ้ยรู้สึกว่าควยหนุ่ยที่วิ่งอยู่ภายในร่องหี มันพองขึ้นอีก และรูดกับผนังหี และแตดอย่างออกรส ทันใดนั้น นุ้ยก็ขาดสติ ได้แต่โยกแข่งกับหนุ่ยอย่างลืมตาย ปากก็ร้องบอกหนุ่ยว่าฉีจะแตกแล้ว ส่วนหนุ่ยก็แหกปากร้องอย่างสุขสันต์ ทันใดนั้น หีนุ้ยก็รับรู้การกระตุกอย่างรุนแรงบีบท่อนเอ็นหนุ่ยอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน ส่วนหนุ่ยนั้น กระตุกเอวอย่างแรง ทั้งนุ้ย และหนุ่ยกอดกันแน่น กดเอวคาไว้ใส่กัน ท่อนเอ็นหนุ่ยส่งน้ำอุ่นๆ ราดรดมดลูกนุ้ยอย่างชุ่มโชก พอๆกับที่ช่องคลอดของนุ้ยขมิบหลั่งรดน้ำกามออกมาสู้อย่างไม่หยุดหย่อน นี่หละมั้งที่ว่า กำหนัดตัณหา พาใจเตลิดเปิดเปิง พอความเสียวคลาย นุ้ย เริ่มได้สติกลับมา มือนุ้ยตบไปที่หน้าและปากของหนุ่ยอย่างแรง น้ำตาของลูกผู้หญิงที่เจ็บแค้นหนุ่ย คงไม่เท่าที่เจ็บแค้นร่างกายตนเองที่ไม่รักดี ลืมตัว เย็ดกับคนที่ไม่ควรเย็ดลงไปได้ หนุ่ยคงเหนื่อยมาก นุ้ยผลักหนุ่ยออกจากตัวอย่างไม่แยแสอาการหอบของตัวเอง หนุ่ยพยายามกอดก่ายจับตัวนุ้ยไว้ แต่ความเกลียดตัวเองที่ไม่สำรวม และรู้สึกผิดเข้ามาครอบงัม หนุ่ยพยายามกระตุ้นอารมณืนุ้ย แต่ฉันไม่ยอมแล้ว ฉันคลานหนีลงมาจากเตียง พร้อมโผไปที่ประตู เป็นจังหวะเดียวกับที่เพื่อนหนุ่ย 3 คนตามมาสมทบ ทั้ง 3 ตาเหลือกเมื่อเห็นนุ้ยซึ่งเป็นพี่สาวเปลือยเปล่า โผออกมาจากห้อง น้ำกามไหลย้อยถึงหน้าขาเป็นทางยาว ไม่ต้องอธิบาย พวกนี้ก็พอรู้ว่าเราพึ่งทำอะไรกันมา

วิน และ ไท เพื่อนของหนนุ่ยิยู่ชมรมรักบี้ รีบเข้ามาประคองนุ้ยไว้ ส่วนเด็กผู้หญิงชื่อ เดือน นุ้ยเห็นแกบ่อยๆ เข้าใจว่าเป็นแฟนหนุ่ย ตกใจกับภาพที่เห็น รีบเอาผ้าห่มมาคลุมร่างนุ้ยไว้ “ไอ้สัตว์หนุ่ย มึงทำอะไรนะ นี่พี่สาวมึงนะ” ไทด่าหนุ่ยอย่างสาดเสียเทเสีย แต่ครู่ต่อมาที่นุ้ยแทบสิ้นสติคือ “กูบอกว่ากูต้องเย็ดอีนี่ก่อน มึงเย็ดมันตัดหน้ากูเหรอ ไอ้สัตว์หนุ่ย ล๊อคประตูอีเดือน” ส่วนเดือน เดินไปล๊อคคประตูอย่างว่า จากการสนทนาของพวกเขา นุ้ยทราบว่า เดือน และหนุ่ยเล่นพนันบอล แล้วเป็นหนี้พวกมัน เดือนนั้นถูกพวกมันรุมเย็ด และอัดยาเสพติดให้กิน ตอนนี้ทำงานเป็นกระหรี่ให้กับพวกผู้ใหญ่เงินหนาอยู่ ส่วนหนุ่ยนั้น สัญญาว่าจะหากระหรี่มาไถ่ถอนเงินที่ติด แค่นี้คงพอทราบว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับนุ้ย

หนุ่ยถูกกันไปอยู่ที่มุม ห้อง เดือนเดินเข้ามานั่งข้างๆนุ้ย พร้อมกับเริ่มลูบคลำร่างกายนุ้ยอย่างรู้งาน ทั้งสองคนเปลื้องผ้าอย่างเร่งรีบ “ขอตรวจของหน่อยนะไอ้หนุ่ย เสือกเย็ดก่อน ไอ้เหี้ย” ไอ้วินพูดกระหยิ่มยิ้มย่อง ส่วนเดือนเริ่มเอาริมผีปากประกบนุ้ย น้ำลายรดขมๆ จากปากเดือนตอนแลกลิ้นกับนุ้ย ทำให้นุ้ยแทบอาเจียน “เดือนว่าพี่ยอมๆเถอะคะ แรกๆ เดือนก็กลัว แต่เดียวนี้ เดือนแค่เห็นหี เห็นควย เดือนก็น้ำแทบแตกแล้ว รับรองพี่จะต้องขอบคุณเดือนนะคะ” “เดือนอย่า จะทำอะไรพี่นะนี่ให้พี่กินอะไร” “แค่ยาปลุกนิดหน่อยเอง เดือนเคี้ยวนิดเดียว อยู่ในน้ำลายที่เข้าปากพี่ตอนจูบนะคะ ไมต้องกลัวนะคะคนดีของเดือน รับรองพี่จะรู้ว่าโลกแห่งความสุขมีจริง” นุ้ยเริ่มรู้สึกเคลิบเคลิ้ม แล้วนุ้ยก็เริ่มรู้สึกเหมือนใจมันจะขาดรอน ๆ ทั้งไท และวิน ได้เลื่อนมาจูบพร้อมทั้งฉกลิ้นไปที่ร่องเสียวของนุ้ย นุ้ยต้องส่ายสะโพกไปตามลิ้นของไท แต่วิน ก็ไม่น้อยหน้า เข้ามาบี้นม และจูบปากนุ้ย อย่างเร้าร้อน นุ้ยขัดขืนอย่างเต็มที่ แต่เดือนซิแทนที่จะช่วยนุ้ยฐานะผู้หญิงด้วยกัน กลับสลัดเสื้อผ้าจนเปลือยเปล่าเดินเข้ามาอีกด้าน พร้อมเริ่มลูบไล้ไปตามร่างกายที่เปลือยเปล่า แม้เดือนจะตัวเล็กแต่นมต้มไม่น้อยเลยคะ ดูจากรอยแยกที่หว่างขามันอ้าพร้อมมีน้ำไหลเยิ้มมาเป็นทาง รู้ได้เลยว่า ตลอดทางคงโดนไอ้เดนนรกพวกนี้กระตุ้นจนตะเลิดเปิดเปิงไปแล้ว ไม่นานนุ้ยกอดตอบทั้ง 2 คน พร้อมทั้งร้องครางออกมา ยาคงเริ่มทำงานของมันตามหน้าที่ เดือนเริ่มส่งนิ้วมือเข้าไปที่ร่องหีนุ้ย อีกมือก็สาวควยของวินจนตัวโก่ง ส่วนไท ก็เอาควยมาป้อนปากนุ้ย แปลกที่นุ้ยรับควยเข้าปากอย่างว่าง่าย และดูดอมอย่างไม่รังเกียจ อารมณ์ครุกรุ่นขึ้นเรื่อยๆ มองไปที่กระจกในห้อง

ภาพการรุมเย็ดหมู่ มันกรุ่นอามรณ์จนนุ้ยยอมรับว่าไม่เคยทำกิจกรรมอะไรสนุกขนาดนี้มาก่อน จากที่กลัวเริ่มยอมรับ และเพลิดเพลินกับมัน เราทั้ง 4 ปลุกเร้ากันไปเรื่อยๆ วินเป็นคนแรกที่ทนไม่ไหว เอาควยขนาด 7 นิ้วมาจอที่ร่องหีนุ้ย ส่วนนุ้ยก็อ้าขารับพร้อมยิ้มตาปรืออย่างเต็มใจ การกระทุ้งของวิน มันช่างเร่าร้อนจนนุ้ยต้อวส่ายเอวช่วย ปากก็ดูดควยของไทแรงขึ้น จนไทซี้ดปาก “อีสัตว์ โอ้ย นี่มึงเงี่ยนมากซิ ถึงดูดกูขนาดนั้น เอ้า เอาเข้าไปอีกระหรี่ กูจะให้มึงมาเป็นกระหรี่กูตลอดชีวิต อีเหี้ยนิจ บอกมาอยากเป็นหรือเปล่า” น่าแปลกที่คำพูดเหล่านี้กระตุ้นอารมณ์นุ้ย จนเตลิดมากขึ้น นุ้ยพยักหน้ายอมทุกอย่าง ในใจขอให้พวกมันเย็ดอย่างนี้ ก็พอใจแล้ว อยากให้พวกมันรุมเย็ด แรงๆ หยาบคายแบบนี้ไปเรื่อยๆ หันกลับมาอีกครั้ง เดือนถือขวดวาสลีนมาพร้อมกับจุมมือลงไปในขวด แล้วละเลงลงไปที่รูก้นนุ้ย ไอ้ไทหัวเราะอย่างพอใจ “เดี๋ยวจะสอนอะไรให้ รับรองสนุกเอาไหม อีสัตว์นิจ” นุ้ยพยักหน้ารับอย่างสะใจ เดือนพลิกร่างนุ้ยขึ้นคุกเข่า ขณะที่วินหมุนมานอนอยู่ข้างล่างโดยดนุ้ยคล่อมท่อนเอ็นของมันอยู่ แต่เอวนุ้ยซิคะ มันไม่หยุด มันโยก มันส่าย บนท่อนลึงค์ร้อนของไอ้วินอย่างไม่บันยะบันยัง ไอ้ไทซิคะ มันเอาควยมาถูร่องตูด แค่นี้นุ้ยก็รู้แล้วว่าอะไรจะเกิด ทันทีที่ควยส่งเข้ารูตูดนุ้ย อาการเจ็บแบบขาจะฉีกออกจากกันก็เกิดขึ้น ความเจ็บจากอาการที่เรียกว่าตูดแหก ทำให้ท่อนเอ็นของไอ้ไท เลอะเลือด และขี้ที่อยู่ในรูตูดนุ้ยอย่างช่วยไม่ได้ เดือนนั้น เข้ามาจูบปากนุ้ย พรอ้มส่งยาปลุกกำหนัดให้อีกหนึ่งเม็ด นุ้ยกินเข้าไปอย่างไม่รังเกียจ และยอมรับว่ามันสนุกจริงๆที่ได้ร่วมเย็ดหมู่ขนาดนี้ ท่อนควยสองท่อนที่อยู่ในตัวกระแทกสวนไปมา จากความเจ็บปวดเป็นความสียว และสิ่งที่เรียกว่าจุดสุดยอดของสุดยอดก็เกิดขึ้นนุ้ยกรีดร้อง มือจิกคว้าทุกอย่างรอบตัว ทำลายไหลย้อยออกจากมุมปาก น้ำตาแห่งความเสียวไหลออกจากตา กล้ามเนื้อทุกส่วนเกร็งกระตุกหัวใจเหมือนจะหยุดเจต้น “โอ้ไอ้สัตว์ กูไม้ไหวแล้ว กระแทกแรงๆ ไอ้เหี้ย ขอร้องละ อย่าหยุด โอ้ เย็ดกูให้ตายไปเลย ผัวขาอย่าหยุด ผัวขา โอ้ยยยยยยยๆ” ไอ้วินนันซอยเอวสวนนุ้ยยิกๆ พร้อมกระตุดกกอดเอวนุ้ยไว้แน่น น้ำมันแตกเข้ารู้นุ้ยย้อยไปหมด ส่วนไอ้ไทสาวถี่ๆ ไม่กี่ทีก็ปล่อยน้ำมาเต็มรูตูดนุ้ย ทั้งขี้ทั้งน้ำเงี่ยนผสมกันไหลเปรอะไปหมด นุ้ยหมดสภาพนอนอยู่ในท่านั้นหอบเหมือนจะตายไปให้ได้ ใจจะขาดเลยคะ แต่จากอาการรังเกียจ นุ้ยกอดผัวทั้งสองคนของนุ้ยอย่างเต็มใจ หน้าตานุ้ยเปี่ยมสุขอย่างไม่เคยเป็นมา นี่หะมั้งที่เรียกว่าปริศนาแห่งกามา ไม่โดนก็กลัว พอโดนก็ติดใจ

มอง ไปที่เดือนตอนนี้กำลังคุกเข่าโดยมีหนุ่ยซอยหอยอยู่ด้านหลัง ภาพการร่วมกันของนุ้ยคงทำให้หนุ่ยทนไม่ไหว ต้องเย็ดเดือนบ้าง เด็กสาวหน้าตาหน้ารักอย่างเดือนไม่น่าเชื่อนะคะ ว่าจะโดนอะไรมาขนาดนั้น เดือนเอานิ้วบี้แตดไปด้วยขณะหนุ่ยกระทุ้งอยู่ด้านหลัง พักเดียวเดือนก็กรีดร้องอย่างมีความสุข ทรุดลงไป ทิ้งให้หนุ่ยยืนมองนุ้ย พร้อมท่อนเอ็นที่เด้งหงึกๆอยู่ นุ้ยคลานไปที่หนุ่ยอย่างรู้งาน นุ้ยคว้ามาอมอย่างไม่รังเกียจ หนุ่ยซี้ดปากอย่างมีความสุข ครู่เดียวหนุ่ยก็รดน้ำกามขาวข้นลงบนใบหน้านุ้ย โอ้สวรรค์ นุ้ยยอมรับอย่างไม่อายว่านุ้ยมีความสุขจริงๆ และอยากโดนอย่างนี้ตลอดไปทุก ๆ วัน อิ ๆ ...


[backcolor=#ffffff]ภายใต้ "ร่มผ้าของยีนส์ตัวนี้"มี "เต่าตัวงามหรือพูทุเรียนชั้นดี" ของ"เซลล์สาว/นักบัญชี"[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]ไซค์ไลน์ ที่ ผ่านประสบการณ์การถูก "ควยเย็ด" มาแล้ว "นับไม่ถ้วน" รอให้ "คุณ" ได้[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]"เบรินดูดแทะเล็มเลีย" และ "เย็ด" หากมีโอกาสขอบอก "หี" เธอ คนนี้ "ฟิต" มาก จริง ๆ[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]เวลา "กระเด้าเย็ด" จะรู้สึกได้ว่าทั้ง "คับแน่นฝืดและตอดแรง" มาก ๆ ...[/backcolor][/font][/b]


*

ออฟไลน์ xonly-1092

 • Supreme Member
 • *********
 • 5278
 • 2475
  • ดูรายละเอียด
Re: ลงสวิงกิ้งซะจนชินเป็น "โรคติดดุ้น" ไปซะแล้ว ...( นุ้ย )
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 28, 2016, 09:21:29 pm »
นุ้ยเป็นโรค.............. ::DookDig::

*

ออฟไลน์ Erza

 • Full Member
 • **
 • 89
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ dedamezzo

 • Full Member
 • **
 • 144
 • 161
  • ดูรายละเอียด
เจอะครบสูตรติดใจไปนาน

*

ออฟไลน์ saturn

 • Junior Member
 • ***
 • 527
 • 155
  • ดูรายละเอียด
กลายเป็นติดใจแทน

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ