แก้วกานดา ตอนที่ 4 – นวดตัว

แก้วกานดา ตอนที่ 4 – นวดตัว

 • 24 ตอบ
 • 20162 อ่าน
*

ออฟไลน์ assasin008

 • Junior Member
 • ***
 • 292
 • 28622
  • ดูรายละเอียด
แก้วกานดา ตอนที่ 4 – นวดตัว
« เมื่อ: มิถุนายน 11, 2016, 10:50:06 am »
แก้วกานดา ตอนที่ 4 – นวดตัว
........................................
Assasin008 2016-06-11[/b]       


ดาริกา สาวสวมผมสั้นวัยสิบแปดในชุดนักเรียนมัธยมปลายยืนขยับแขน และเอียงคอไปมาเพื่อผ่อนคลายและยืดกล้ามเนื้อ เธอยกปืนสีดำขึ้นมาทำท่าเล็งไปด้านหน้า หากทว่าใบหน้าสวยเฉี่ยวนั้นเอียงมองไปทางซ้ายพร้อมกับส่งสายตาท้าทายต่อชายหนุ่มวัยเดียวกันซึ่งยืนอยู่ด้านข้าง
       
ชายหนุ่มวัยเดียวกันนั้นเขม่นตามองตอบด้วยท่าทีเคร่งเครียด พร้อมกันนั้นเขาสะบัดแข้งสะบัดขาเอียงคอไปมาอยู่สองสามครั้ง ก่อนจะหยิบเอาปืนสีดำขึ้นมาถือแล้วเล็งไปยังทิศทางเดียวกับกระบอกปืนของดาริกา กระบอกปืนทั้งคู่กำลังเล็งเป้าตรงไปที่หน้าจอของตู้เกมขนาดใหญ่
       
ดาริกายิ้มคล้ายเย้ยหยัน จากนั้นก็หันไปมองสนใจภาพบนหน้าจอซึ่งเป็นฉากเริ่มต้นของเกมไล่ยิงซอมบี้ ด้านชายหนุ่มเองก็เบะปากด้วยท่าทีไม่พอใจ แต่เมื่อเห็นดาริกาหันหน้าไปมองหน้าจอ สายตาของเขาก็แอบลอบมองสำรวจเรือนร่างของสาวสวยแล้วกลืนน้ำลายลงคอดังอึก
       
สายตาของชายหนุ่มคนนี้ไม่ได้แตกต่างอะไรกับสายตาของหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ในบริเวณใกล้เคียง ถึงแม้จะทำทีเหมือนมายืนดูการเล่นเกมยิงปืน หากทว่าสายตาของพวกเขาล้วนแล้วแต่จับจ้องมองดูดาริกาโดยแทบไม่ยอมมองไปยังจุดอื่น
       
ถึงแม้ดาริกาจะไว้ผมสั้น และดูห้าวราวกับเด็กผู้ชาย หากทว่าความจริงที่ปฏิเสธไม่ได้ก็คือดาริกานั้นเป็นผู้หญิงที่สวยและมีเรือนร่างเร้าเสน่ห์คนหนึ่ง วันนี้ชุดนักเรียนมัธยมปลายที่สวมใส่แม้จะดูไม่เรียบร้อยน่ารัก หากทว่าเสน่ห์ของเธอกลับกลบปิดเสียจนมิด สายตาของทุกคนมัวแต่แอบมองสำรวจทรวงอกและสะโพกที่อวบอิ่มเกินวัยจนตาเป็นมัน
       
ด้านข้างของดาริกานั้นมีนักเรียนสาวสวยอีกคนหนึ่งซึ่งก็คือเบลล์ เบลล์สวมใส่ชุดนักเรียนคนละสถาบันกับดา เพียงแต่ดูเรียบร้อยน่ารักหวานแหววราวกับเป็นลูกคุณหนูชนชั้นสูง ความสวยหวานของเบลล์ดึงดูดสายตาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ได้ไม่น้อย หากทว่าส่วนใหญ่แล้วจะมองดูดาริกามากกว่า
       
“3 … 2 … 1 … Start!”
       
เสียงนับถอยหลังที่ดังจากเรื่องเล่นเกมเรียกสติของผู้คนกลับมาได้บ้าง คนส่วนใหญ่ที่มุงดูอยู่ต่างหันกลับไปมองหน้าจอตู้เกม อาจจะมีบ้างบางส่วนที่ยังคงแอบจับจ้องมองสำรวจเรือนร่างของดาด้วยอารมณ์คุกรุ่น
       
ดาริกายกปืนสีดำขึ้นเล็งแล้วเหนี่ยวไกยิงใส่ซอมบี้ที่วิ่งเข้าหาอย่างแม่นยำแบบนัดเดียวทะลุหัว ด้านชายหนุ่มที่ท้าแข่งขันด้วยนั้นก็แสดงฝีมือออกมาไม่แพ้กัน เขายิงกระหน่ำใส่ร่างซอมบี้จนพรุนเป็นเศษชิ้นเนื้อด้วยความสะใจ
       
ทั้งคู่หันมาส่งสายตาท้าทายให้กันและกันวูบหนึ่ง ก่อนจะหันกลับไปมองหน้าจอแล้วยกประบอกปืนเล็งยิงกระหน่ำอย่างต่อเนื่อง บรรดาซอมบี้ในตู้เกมต่างล้มตายกันเบือโดยไม่อาจทำอันตรายอะไรได้แม้แต่น้อย
       
เกมในตู้ดำเนินต่อไปตามลำดับ ความยากของเกมนั้นเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ทีละน้อย การเคลื่อนไหวของสองหนุ่มสาวเริ่มมีมากขึ้น พวกเขาสะบัดกระบอกปืนบรรจุลูกกระสุน จากนั้นก็สะบัดกลับมายิงถล่มใส่ซอมบี้รูปร่างหน้าตาแปลกพิลึกจนเหงื่อเริ่มซึมออกมาจากร่าง
       
การเคลื่อนไหวของดาริกาทำให้หนุ่ม ๆ เริ่มไม่มีสมาธิมองดูเกม ชายเสื้อนักเรียนของเธอเผยออวดองค์เอวขาวเนียนคอดกิ่วเป็นครั้งคราว บางครั้งชายกระโปรงก็สะบัดขึ้นจนและเห็นขาอ่อนขาวเรียวอยู่รำไร แต่ที่สะดุดสายตาใครต่อใครมากที่สุด ก็คงเป็นเต้านมขนาดเบ้อเริ่มที่เด้งกระเพื่อมขึ้นลงไปตามจังหวะการเคลื่อนไหวของเธอ
       
หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ในบริเวณยิ่งมองดูก็ยิ่งหายใจไม่ทั่วท้อง ต่างรู้สึกอึดอัดคับแน่นตรงเป้ากางเกงกันโดยพร้อมเพรียง และตอนนี้ผู้ชมเกินครึ่งเริ่มจะไม่สนใจภาพบนตู้เกมแล้ว เพราะมัวแต่สนใจมองดูดาริกากันด้วยความหื่น
       
หากเลือกได้พวกเขาคงอยากจะให้การแข่งขันในครั้งนี้ดำเนินไปนาน ๆ หากทว่าน่าเสียดายที่สิ่งที่คาดหวังไม่เป็นจริง ชายหนุ่มที่เล่นเกมอยู่นั้นส่งเสียงสบถออกมาเป็นชุดเมื่อเริ่มรับมือไม่ไหว โดนเหล่าซอมบี้พุ่งเข้ามากัดจนเลือดสาด พลังชีวิตลงลงอย่างต่อเนื่องจนเหลือแค่หน่วยสุดท้าย ในขณะที่ดาริกานั้นยังคงเล่นอย่างใจเย็นเพราะเสียพลังชีวิตไปแค่หนึ่งหน่วย
       
ชายหนุ่มกัดฟันกรอดพยายามรวบรวมสติเล่นให้ดีขึ้น หากทว่ายิ่งเคร่งเครียดการเคลื่อนไหวก็ยิ่งติดขัด เขายิงพลาดติดต่อกันจนกระทั่งโดนซอมบี้พุ่งเข้ามางับใส่จนตาย
       
“แม่งเอ๊ย บัดซบ”
       
ชายหนุ่มส่งเสียงสบถอย่างหัวเสีย เขาโยนกระบอกปืนเข้าไปในช่องใส่เสียงดังเสียจนไม่แน่ใจว่ามันแตกหักเสียหายหรือไม่ ในขณะที่ดาริกานั้นหันมายิ้มเยาะเย้ยแวบหนึ่งแล้วหยุดเล่นเกมเนื่องจากถือว่าชนะแล้ว
       
ตอนนี้หนุ่ม ๆ ในบริเวณนั้นต่างพากันส่งเสียงสบถออกมาพร้อมกัน พวกเขาต่างหันไปทางผู้พ่ายแพ้และด่าทอที่มีฝีมือกระจอกทำให้เกมจบเร็วเกินไป และนั่นทำให้พวกเขาอดมองสำรวจนมเต้าที่เด้งขึ้นเด้งลงของดาริกาอย่างที่อยากทำ
       
“เป็นไงล่ะ รู้หรือยังว่าใครเก่งกว่า แพ้แล้วก็จ่ายมาเลยนะ คิก คิก”
       
เบลล์สาวสวยหวานเหมือนพวกคุณหนูขยับเข้ามาใกล้แล้วส่งเสียงหัวเราะ เธอยื่นมือไปทางชายหนุ่มที่เพิ่งพ่ายแพ้แล้วกระดิกนิ้วเหมือนรอรับสิ่งของบางอย่าง ชายหนุ่มที่เพิ่งพ่ายแพ้ไปกำลังอยู่ในอารมณ์ไม่ดีจึงหันมาส่งสายตาข่มขู่ แล้วยกมือขึ้นทำท่าเหมือนจะต่อยใส่เบลล์จนเธอสะดุ้งโหยงด้วยความตกใจ
       
มือของชายหนุ่มเพิ่งยกขึ้นทำท่าจะต่อย กระบอกปืนสีดำในมือของดาริกาก็สะบัดหวดกระแทกใส่หัวของชายหนุ่มดังปึ้ก ร่างที่สูงใหญ่กว่านั้นเซถลาล้มลงไปนั่งกองกับพื้นด้วยความมึนงง ส่วนบรรดาไทยมุงทั้งหลายนั้นต่างพากันอ้าปากค้างแทบไม่อยากเชื่อว่าสาวสวยผมสั้นจะดุเดือดถึงขนาดนี้
       
ชายหนุ่มที่เล่นเกมแพ้ไม่ได้มาคนเดียว พวกที่มาด้วยอีกสองคนปรี่เข้ามาทำท่าจะเอาเรื่อง หากทว่าดาริการวดเร็วกว่า เธอยื่นมือไปคว้าแก้วน้ำเย็นมาสาดใส่จนชายทั้งสองคนสะดุ้งโหยง จากนั้นดาริกาก็ทำสิ่งที่ทุกคนต้องอึ้งอีกครั้ง เธอพุ่งตัวกระโดดยกเท้าขึ้นถีบใส่ยอดอกของผู้ชายคนหนึ่งจนหงายหลังล้มกลิ้งไป
       
การเคลื่อนไหวของเธอทำให้บางคนมองเห็นกางเกงในสีขาวแวบหนึ่ง แต่หลังจากนั้นดาริกาก็เคลื่อนไหวอีกครั้ง เธอเงื้อมือต่อยใส่ผู้ชายอีกคนที่ชะงักเพราะโดนสาดน้ำเย็นใส่ และหมัดนี้ก็กระแทกเข้าเบ้าตาอย่างจังจนชายหนุ่มที่ดูแข็งแรงกว่าหลายเท่าทรุดลงไปนั่งส่งเสียงร้องโอดโอย
       
“น่ารังเกียจ แพ้แล้วพาล สัญญาแล้วไม่ยอมทำตามหรือไง เป็นลูกผู้ชายหรือเปล่า”
       
ดาริกาส่งเสียงด่าทอท่ามกลางความตื่นตะลึงของผู้คน ไม่มีใครสักคนคิดว่าสาวทอมผมสั้นนมโตคนนี้จะห้าวจนต่อยตีกับผู้ชายสามคน อีกทั้งยังอัดเสียจนผู้ชายสามคนล้มกลิ้งลงไปกับพื้นด้วยซ้ำ
       
เวลาผ่านไปครู่ใหญ่กว่าที่ทุกคนจะตั้งสติได้ และในสถานการณ์เช่นนี้คงไม่มีใครคิดเข้าข้างพวกขี้แพ้ไม่รักษาสัญญา พวกเขาพากันหันไปส่งเสียงโห่ใส่ชายทั้งสาม พวกมันจึงเริ่มหน้าซีดและหันไปมองหน้ากัน จากนั้นก็ค่อย ๆ ลุกขึ้นยืนหยิบกระเป๋าเงินล้วงเงินทั้งหมดยื่นให้เบลล์ซึ่งยืนยิ้มแฉ่งรอรับอยู่ด้านข้าง
       
“ไหนบอกว่าพนันกันห้าพันไงล่ะ นี่มันมีแค่สามพันเอง นอกจากขี้แพ้ กับไม่ยอมรับแล้ว ยังจะไม่มีเงินอีกนะ”
       
เบลล์นับเงินในมือแล้วย่นจมูกส่งเสียงไม่พอใจออกมา เนื่องจากอีกฝ่ายไม่ทำตามข้อตกลงในคราวแรก ก่อนหน้านี้ดาริกากับเบลล์กำลังเดินเล่นในห้างหลังเวลาเลิกเรียนตามปกติ หากทว่าชายสามคนนี้พยายามตามตื้อเข้ามาจีบ พวกเธอไม่เล่นด้วยจึงบอกปฏิเสธ แต่ว่าพวกเขายังไม่ยอมเลิกและพูดท้าทาย ดาริกาจึงท้าแข่งเกมยิงปืนพนันเงิน และผลลัพธ์ก็เป็นอย่างที่เห็น
       
เมื่อโดนทักท้วง ชายสามคนก็หันหน้ามามองกันด้วยความอับจนปัญญา วันนี้นอกจากพวกเขาจะจีบสาวไม่สำเร็จแล้ว ยังต้องเสียหน้า เสียเงิน และเจ็บตัวด้วย
       
“ช่างมันเถอะ จะหวังอะไรมากกับพวกผู้ชายเฮงซวย ไปกันเถอะเบลล์”
       
ดาริกามองดูพวกเขาด้วยสายตาเย็นชาแล้วสะบัดหน้าหยิบกระเป๋านักเรียนเดินจากไปด้วยความขุ่นข้องรำคาญ เบลล์ที่มาด้วยกันจึงต้องรีบหยิบกระเป๋านักเรียนแล้วกึ่งวิ่งกิ่งเดินตามร่างปราดเปรียวของดาริกาไป ทั้งที่ความจริงแล้วเบลล์คิดจะทำให้ผู้ชายสามคนนี้เสียหน้าอีกสักหน่อย
       
“ดาของเบลล์เก่งจัง อัดพวกนั้นซะหมดท่าเลย รักดาจังเลย”
       
เมื่อสองสาวสวยเดินห่างออกมาจากบริเวณศูนย์เกม เบลล์ก็ขยับเข้าไปคว้าแขนข้างหนึ่งของดาริกามากอดไว้แนบอก ตามด้วยการแนบใบหน้าอิงกับหัวไหล่ ท่าทีสนิทสนมถึงเนื้อถึงตัวราวกับคู่รักของสองสาวทำให้คนแถวนั้นแอบอมยิ้มและเกิดความรู้สึกเสียดายขึ้นมา เพราะพวกเธอทั้งสองคนนั้นสวยน่ารักมีเสน่ห์เทียบเท่ากับระดับดาวโรงเรียนทั้งคู่
       
“ดาจ๋า ถามหน่อย ทำไมดาเกลียดพวกผู้ชายล่ะ”
       
เบลล์ถามทั้งที่ยังคงซบใบหน้าอิงอยู่บนไหล่กลมมนไหล่กลมมนของดาริกา หากทว่าดาริกาไม่ได้ตอบอะไรออกมา เธอแค่เพียงขมวดคิ้วเล็กน้อย แล้วเดินต่อไปเงียบ ๆ
       
เบลล์เอียงหน้ามองดาริกาแวบหนึ่ง แต่ไม่ได้คาดคั้นอะไรมากมาย เธอเข้าใจดีว่าคนเราย่อมมีความลับบางอย่างที่ไม่อยากพูดออกมา และเธอจะรอคอยวันที่ดาริกาเปิดใจเล่าเรื่องเหล่านั้นให้เธอฟัง แต่วันนี้เธอจะเล่าเรื่องของตัวเองให้ดาริกาฟังก่อน
       
“เบลล์นะ เกลียดพวกผู้ชายก็เพราะพ่อของเบลล์ล่ะ ตอนเด็ก พ่อตบตีแม่ทุกวัน แต่เบลล์ทำอะไรไม่ได้ ทั้งโกรธทั้งกลัว ตอนนั้นเบลล์กับแม่รู้สึกเหมือนตกนรก ยังดีที่ตอนเบลล์โตหน่อย พ่อก็ตายเพราะเมาขับรถไปชนเสา แล้วแม่ก็ไปแต่งงานใหม่กับพ่อม่ายลูกติด แม่ไม่โดนทำร้ายอีกแล้ว พี่ชายคนใหม่ก็นิสัยดี แต่เบลล์ก็ยังรู้สึกเกลียดผู้ชายอยู่ดี ชาตินี้เบลล์ไม่มีทางแต่งงานเด็ดขาดเลยล่ะ กลัว”
       
ความหลังของเบลล์ทำให้ดาริกาเอียงหน้ามามองดูด้วยความเวทนา เบลล์เกลียดผู้ชายเนื่องจากการกระทำของพ่อแท้ ๆ เธอรู้สึกอ่อนแอที่ไม่สามารถปกป้องแม่ได้ แต่เมื่อมาเจอกับดาริกาที่เข้มแข็ง เบลล์ก็บังเกิดความรู้สึกอย่างหนึ่งขึ้นมาโดยไม่รู้ตัว ในใจส่วนลึกของเธอนั้นรู้สึกว่าดาริกาสามารถปกป้องคุ้มครองเธอได้ และนั่นทำให้เบลล์ตามติดดาริกาแจ
       
“เสียใจด้วยนะเบลล์ … แต่ยังดีนะที่เบลล์ได้เจอครอบครัวใหม่ … ยังดีที่ได้เจอกัน”
       
ดาริกากล่าวปลอบเบลล์ด้วยน้ำเสียงขมขื่นเล็ก ๆ เธอรู้สึกไม่แน่ใจนักว่าเธอเพิ่งกล่าวปลอบใจเบลล์ หรือว่าปลอบใจตัวเองกันแน่
       
“เบลล์ไม่เสียใจหรอก ก็วันนี้เบลล์ได้เจอดาแล้วไง เอาไว้เบลล์จะพาดาไปรู้จักกับครอบครัวเบลล์นะ แม่ พ่อ พี่ชาย ทุกคนน่าจะชอบดา”
       
เบลล์ยิ้มหวานไม่ทันสังเกตอาการของดาริกา ทั้งยังพูดด้วยอารมณ์คาดหวัง ราวกับเด็กสาวที่อยากจะพาชายคนรักไปแนะนำให้ครอบครัวรู้จักก่อนแต่งงาน ดาริกาซึ่งยังไม่แน่ใจในความสัมพันธ์จึงพยายามพูดเปลี่ยนเรื่องราว
       
“แล้วเบลล์เกลียดพ่อกับพี่ชายด้วยหรือเปล่า”
       
“อืม … ไม่นะคะ สำหรับพ่อไม่ได้เกลียดอะไร แต่ก็ไม่ได้ชอบอะไร พ่อหัวอ่อนไม่เข้มแข็ง อะไรก็ตามแม่ทุกอย่าง แต่ก็ดีที่ไม่ทำร้ายแม่ … ส่วนพี่ชาย … อืม ไม่รู้ซิ พี่เขาหล่อดีนะ เรียนจบต่างประเทศเพิ่งกลับมาได้ปีกว่า พี่เขาใจดี เก่งด้วย เปิดธุรกิจตั้งหลายอย่าง แต่ก็ … อืม ก็ไม่เกลียดอะไรนะ”
       
เบลล์บอกด้วยน้ำเสียงราบเรียบเหมือนไม่มีอะไรพิเศษ จนกระทั่งเมื่อพูดถึงพี่ชายคนใหม่ของเธอ น้ำเสียงนั้นก็ชะงักและเปลี่ยนไปเล็กน้อย ดาริการู้สึกเหมือนว่าใบหน้าของเบลล์แดงซ่านขึ้นมานิดหน่อย
       
ดาริการู้สึกผิดสังเกตอยู่บ้าง เพราะปกติแล้วเบลล์ไม่เคยพูดถึงผู้ชายคนไหนในแง่ดีมาก่อน แต่ในครั้งนี้น้ำเสียงของเบลล์กลับเปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัด ดาริกาจึงทำท่าจะถามด้วยความอยากรู้อยากเห็น หากทว่าทันใดนั้นเองที่สายตาของเธอโดนเงาร่างของใครบางคนดึงดูดไป
       
แผ่นหลังของชายคนหนึ่งที่เดินอยู่ห่างออกไปทำให้ดาริกาเหม่อมองราวกับโดนสะกด จากด้านหลังเช่นนี้ทำให้เธอมองไม่เห็นใบหน้าของเขา เธอมองเห็นเพียงแค่แผ่นหลังที่แข็งแรง และหัวไหล่ที่กว้างผึ่งผาย พริบตานั้นภาพของเหตุการณ์เมื่อห้าปีที่แล้วก็ย้อนกลับมาอีกครั้ง
       
ดาริการู้สึกเหมือนไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ เธอสะบัดเบลล์ที่เกาะแขนอยู่ออกไป แล้วรีบวิ่งไปข้างหน้าสุดแรงเท่าที่จะสามารถทำได้ เธอรู้สึกใจหายวูบเมื่อมองเห็นเงาของแผ่นหลังนั้นเลี้ยวหายเข้าไปในมุมของตัวอาคาร เธอไม่ทราบว่าจะสามารถทำอย่างไรได้ นอกจากวิ่งให้เร็วขึ้นให้เร็วที่สุดเท่าที่เคยทำ
       
ดาริกาพุ่งมาหยุดที่มุมอาคารซึ่งแผ่นหลังนั้นหายไป ดวงตาคู่สวยกวาดมองไปมาด้วยความตื่นเต้นคาดหวัง ในใจของเธอคล้ายกับมีกองไฟบางอย่างกำลังลุกโชนขึ้นมา หากทว่าเงาหลังอันคุ้นเคยของใครนั้นไม่ทราบไปอยู่ที่ใดแล้ว สิ่งที่เธอเห็นมีแต่เพียงผู้คนที่เดินขวักไขว่ซื้อข้าวซื้อของในร้านค้า พริบตานั้นดาริการู้สึกเหมือนตนเองเพิ่งโดนน้ำเย็นราดใส่
       
  “ดา … ดาเป็นอะไรหรือเปล่า ทำไมอยู่ดี ๆ ก็วิ่งมาแบบนี้ มีอะไรหรือเปล่าดา”
       
ไม่นานนักเบลล์ก็วิ่งหน้าตื่นมายืนอยู่ด้านข้าง ดาริกายืนเหม่อลอยหอบหายใจ เพราะเพิ่งออกแรงวิ่งสุดแรงมายังจุดนี้ ใบหน้าสวยของเธอมีเหงื่อผุดซึมออกมาเล็กน้อย เธอไม่ได้ตอบอะไร หากทว่ายังคงพยายามสอดส่ายสายตามองหาอยู่อีกเนิ่นนาน
       
   เวลาผ่านไปอีกครู่ใหญ่ ก่อนที่ดาริกาจะรู้สึกยอมแพ้ เธอยกมือขึ้นแนบอกซึ่งหัวใจกำลังเต้นระรัวเร็ว เวลานี้เธอทราบแล้วว่าเขาคนนั้นยังมีอิทธิพลกับหัวใจของเธอมากขนาดไหน ทั้งที่เธอเคยคิดว่าเวลาห้าปีที่ผ่านไปนั้นน่าจะทำให้เธอลืมเลือนเขาไปได้แล้ว
       
“ดา เป็นอะไรหรือเปล่า หน้าซีดเชียว ตอบหน่อยซิเบลล์รู้สึกใจคอไม่ค่อยดี”
       
“ไม่เป็นอะไรจ้ะเบลล์ ดาก็แค่ตาฝาดไป … เรากลับบ้านกันเถอะ”
       
ดาริกาตอบโดยไม่ได้มองหน้าอีกฝ่าย แม้จะยกธงยอมแพ้ หากทว่าดวงตากลมสวยคู่นั้นยังคงมองสำรวจไปมาอย่างไม่ลดละ ราวกับว่าเธอจะไม่ยินยอมพลาดเบาะแสะสำคัญแม้เพียงน้อยนิด
       
“อืม ไม่เป็นอะไรก็ดีแล้ว แต่เราจะแวะที่นี่ก่อนกลับห้องนะดา เดี๋ยวเบลล์มีของขวัญจะให้”
       
เบลล์ส่ายหน้าปฏิเสธ แล้วเดินลากพาดาริกาเข้าไปในร้านนวดและสปาซึ่งอยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่ก้าว ดาริกาจึงเริ่มสงสัยว่าเงาหลังที่คุ้นเคยนั้นเดินเข้าร้านค้าสักร้านในซอยนี้หรือไม่ จากนั้นจึงค่อยรู้สึกงุนงงไม่เข้าใจว่าเบลล์จะให้อะไรกับเธอ
       
ร้านสปาแห่งนี้ตกแต่งคล้ายเรือนไทยโบราณสวยงาม ด้านในนั้นมีบรรยากาศเงียบงันและไม่สว่างเกินไป ดาริกาเห็นคุณป้าท่าทางไฮโซใบหน้าผ่องใสมีความสุขท่านหนึ่งกำลังยืนจ่ายเงินอยู่ที่โต๊ะแคชเชียร์
       
เบลล์ยืนรอจนคุณป้าคนนั้นเสร็จเรียบร้อย จากนั้นก็เดินเข้าไปทักทายพนักงานต้อนรับ และดูเหมือนว่าเบลล์จะรู้จักสถานที่นี้เป็นอย่างดี เพราะว่าพี่ชายของเธอเป็นเจ้าของร้านนวดและสปาแห่งนี้
       
“นวดพิเศษเหมือนเดิมนะคะ สองที่ วันนี้เบลล์พาเพื่อนมาด้วย วันนี้พี่ชายไม่อยู่เหรอคะ”
       
“ได้ค่ะคุณหนู เจ้านายเพิ่งกลับเข้ามาเมื่อครู่นี้เองค่ะ อยากจะไปเจอมั้ยคะคุณหนู”
       
พนักงานต้อนรับยิ้มให้เบลล์ ก่อนจะหันมายิ้มแบบมีลับลมคมในกับดาริกา ดาริกาจึงรีบหลบสายตาเพราะเกิดความรู้สึกเหมือนโจรโดนจับผิด เธอไม่แน่ใจว่านวดพิเศษที่ว่าคืออะไร แต่พอจะคาดเดาบางอย่างได้บ้าง ไม่เช่นนั้นพนักงานต้อนรับคงไม่ทำท่าแปลก ๆ เหมือนรับรู้เรื่องราวความสัมพันธ์ฉันท์สวาทระหว่างดาริกากับเบลล์แบบนี้
       
“อืม ไม่เอาดีกว่า ไว้ค่อยไปเจอกันที่บ้านก็ได้ ไม่อยากรบกวนเวลาทำงาน”
       
“งั้นนวดเลยน่ะคะ … เอ คุณหนูขา พอดีห้องสปาคู่เต็มน่ะค่ะ คุณหนูทั้งสองถ้าแยกกันจะได้หรือเปล่าคะ พอดีคุณหนูไม่ได้โทรมาจองไว้ก่อน”
       
“ว้า … อืม … เอายังไงดีล่ะ”
       
เบลล์ลังเลไปวูบหนึ่งก่อนจะหันไปมองดาริกาเพื่อขอความเห็น ความจริงแล้วเธอตั้งใจที่จะพาดาริกามานวดตัวแบบเปลื้องผ้าหมด และเธอก็อยากที่จะนวดคู่กันในห้องเพื่อกระชับความสัมพันธ์
       
“เราค่อยมาคราวหลังก็ได้นะเบลล์”
       
ดาริกาเสนอความเห็น เพราะเธอเองก็ไม่ได้รู้สึกอยากมานวดพิเศษอะไรแบบที่เบลล์อยากให้เธอมา อีกทั้งเวลานี้เธอยังไม่อยู่ในห้วงอารมณ์อยากนวดด้วย
       
“นวดเถอะดา เบลล์อยากให้ดาได้ประสบการณ์ใหม่ ๆ งั้นแยกห้องก็ได้ค่ะ นวดพิเศษนะคะ จัดหมอเก่ง ๆ ให้ดาด้วยนะ ของเบลล์ธรรมดาก็ได้”
       
เบลล์พูดมัดมือชกฝ่ายเดียว แต่ดาริกาเองก็ไม่ค่อยอยากขัดใจเบลล์มากนัก เธอจึงปล่อยเลยตามเลย อย่างน้อยเปลื้องผ้าสปานวดตัวคนละห้องกับเบลล์ก็น่าจะทำให้กระอักกระอ่วนน้อยลงสักหน่อย
       
เมื่อดาริกาไม่ได้แสดงท่าทีไม่เห็นด้วย เบลล์จึงสนทนากับพนักงานต้อนรับอีกครู่หนึ่ง จากนั้นสองสาวก็เดินเข้าไปด้านใน แล้วแยกย้ายเข้าไปในห้องนวดที่มืดสลัว เพื่อทำการถอดเสื้อผ้าและอาบน้ำล้างเนื้อล้างตัวตามลำดับขั้นตอน โดยไม่รู้ตัวเลยว่ามีใครบางคนกำลังแอบมองดูพวกเธอผ่านทางกล้องวงจรปิด
       

       
“โห ยายเบลล์ หาคู่ขาได้สวยชะมัด ขาว สวย นมใหญ่ เสียดายจริง ๆ ที่เป็นทอม โคตรจะเสียดายของ … วันนี้มีแต่เรื่องหงุดหงิดใจจริง ๆ ของดีเมื่อเช้าก็หลุดมือไปเสียได้”
       
ชายหนุ่มคนหนึ่งนั่งมองภาพจากกล้องวงจรปิดแล้วส่งเสียงสบถออกมาด้วยความหงุดหงิด เขาคนนี้ชื่อสิงห์ เขาคือพี่ชายของเบลล์และเป็นเจ้าของสถานที่แห่งนี้ เขาย่อมทราบดีว่าน้องสาวของเขามีรสนิยมแนวเลสเบี้ยนรักชอบผู้หญิงเพศเดียวกัน เขาเคยพบเจอกับคู่ขาของน้องสาวมาแล้วสองสามครั้ง หากทว่าครั้งนี้คู่ขาของน้องสาวนั้นสวยบาดใจจนเขารู้สึกเจ็บปวดเสียดายในความสวยสง่าของนักเรียนผมสั้นคนนี้
       
“เซ็ง ป้อมาหลายวัน นึกว่าวันนี้จะได้พานางฟ้าขึ้นสวรรค์ ที่ไหนได้ คุณเธอดันเปลี่ยนใจชิ่งหนีไปซะงั้น … เอาเหอะ เดี๋ยวพรุ่งนี้ค่อยเจอกันใหม่บนรถไฟใต้ดิน รับรองคราวนี้ไม่ปล่อยให้รอดแน่ … ถ้าคราวนี้คิดจะหนีอีก … ก็คงต้องใช้ไม้แข็งสักหน่อยแล้ว”
       
สิงห์ส่งเสียงบ่นด้วยความหัวเสียในคราวแรก ก่อนจะเปลี่ยนเป็นส่งเสียงหัวเราะมีเลศนัยในภายหลัง เขาค่อย ๆ หยิบเอากล่องสี่เหลี่ยมขนาดเล็กเท่าโทรศัพท์มือถือออกมาจากกระเป๋าเสื้อ จากนั้นก็เสียบมันเข้ากับคอมพิวเตอร์บนโต๊ะ
       
หน้าจอคอมพิวเตอร์แสดงสถานการณ์ส่งข้อมูลครู่หนึ่ง จากนั้นบนหน้าจอคอมพิวเตอร์ก็ปรากฏภาพเคลื่อนไหวขึ้นมาให้เห็น มันคือของสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินและภาพนั้นเคลื่อนที่ลงไปตามบันไดเลื่อนของสถานี และนี่คือภาพที่ถูกบันทึกโดยกล้องขนาดเล็กมีลักษะเหมือนกระดุม และกล้องนี้ก็ถูกติดเอาไว้บนกระดุมเสื้อของนายสิงห์ด้วยความจงใจ
       
ครู่หนึ่งภาพก็ฉายให้เห็นนักศึกษาสาวแต่งตัวเรียบร้อยมิดชิดราวกับป้าเฉิ่ม หากทว่าในความเฉิ่มนั้นกลับมีความสวยหวานบาดใจ ผสมผสานไปกับเรือนร่างที่อวบอิ่มน่าฟัด เธอคนนั้นมองมาทางกล้องวูบหนึ่ง ก่อนจะก้มหน้างุด
       
ภาพเปลี่ยนไปเป็นช่วงเวลาที่สิงห์ยืนรอรถไฟฟ้า จากนั้นเมื่อเขาเข้าไปยืนที่มุมหนึ่ง นักศึกษาสาวสวยเหมือนนางฟ้าคนเดิมก็ขยับใกล้เข้ามาหาโดยไม่ได้เงยหน้ามองดูเขาแม้แต่น้อย จนกระทั่งร่างนั้นขยับมาประชิดใกล้กับกล้องกระดุม
       
ภาพถัดมาคือภาพที่ทรวงอกอวบอิ่มเบียดเข้าหากล้องแล้วบดเบียด หรือหากพูดให้ถูกก็คือเธอกำลังแอ่นนมเบียดเข้าใส่แผงอกของสิงห์ เพราะกล้องกระดุมนี้ติดอยู่บนกระดุมเม็ดเสื้อของเขา
       
เสียงครางของสาวสวยดังขึ้นแผ่นเบาขณะที่เธอบดเบียดสองเต้าเข้าหานับครั้งไม่ถ้วน สิงห์ได้ยินเสียงสนทนาระหว่างเขากับนางฟ้าคนนั้น จากนั้นภาพก็เปลี่ยนไปอีกครั้ง
       
คราวนี้ภาพที่เห็นบนหน้าจอคือ นักศึกษาสาวโดนจับไปยืนหันหลังให้เขา จากนั้นกล้องก็แนบถ่ายลงไปที่แผ่นหลังตรงเสื้อนักศึกษาโดยไม่เห็นอะไรชัดเจนนัก หากทว่าเสียงครางกระเส่าของเธอถูกบันทึกเอาไว้อย่างชัดเจน กระนั้นอีกเพียงไม่นานสาวสวยก็ผลุนผลันหนีออกไปนอกขบวนรถแล้วจากไป
       
สิงห์หยุดภาพไว้ตรงนี้แล้วถอนหายใจ น่าเสียดายที่ภาพในส่วนหลังไม่เห็นอะไรนักนอกจากแผ่นหลัง หากทว่าเขาเชื่อว่าแค่เพียงภาพส่วนแรกก็น่าจะเพียงพอแล้วที่จะนำไปข่มขู่สาวสวยให้กระทำตามเขา ขอเพียงแค่ให้เขาได้เจอกับเธออีกสักครั้ง แค่นั้นก็เกินพอ
       
 ขณะที่ครุ่นคิดนั้นอารมณ์ของสิงห์ก็พลุ่งพล่านขึ้นมาจนสุดจะระงับไหว เขาเชื่อว่าหากได้พบหน้ากันอีกครั้ง นางฟ้าในชุดนักศึกษาคนนั้นจะต้องไม่รอดมือเขา หากทว่าปัญหาก็คือในระหว่างนี้เขาคงจะต้องหาที่ระบายออกไปเสียก่อนสักหน่อย
       
เมื่อความคิดปรากฏ สิงห์ก็เคาะนิ้วกับโต๊ะไม้ ก่อนจะหันไปมองภาพบนหน้าจอคอมพิวเตอร์ เขาลังเลเล็กน้อยก่อนจะกดเปิดภาพจากกล้องวงจรปิดที่แอบวางอยู่ลับ ๆ ตามห้องนวดไปทีละห้อง
       
แววตาคมกริบคู่นั้นทอประกายวูบหนึ่ง เมื่อภาพบนหน้าจอแสดงให้เห็นเรือนร่างขาวผุดผ่องของเบลล์ เธอคือน้องสาวต่างสายเลือดของเขาเอง และเวลานี้เบลล์กำลังอาบน้ำล้างเนื้อล้างตัวอยู่ในห้องน้ำ เธอใช้มือขัดถูสัดส่วนเนื้อตัวขาวผ่องพร้อมกับส่งเสียงร้องเพลงแผ่วเบาร่าเริง
       
สิงห์ลอบมองสำรวจเนื้อตัวน้องสาวคนสวยด้วยความเสียดายวูบหนึ่ง เขาเสียดายที่เบลล์มีรสนิยมชอบเพศเดียวกัน และเสียดายที่เธอมีศักดิ์เป็นน้องสาวของเขา หากไม่เช่นนั้นแล้วเขาก็อาจจะจีบเบลล์ไปแล้วก็ได้
       
อย่างไรก็ตามเบลล์ไม่ใช่เป้าหมายของสิงห์ในเวลานี้ เขากดเปลี่ยนกล้องไปที่กล้องอีกตัวที่ซ่อนอยู่ในห้องนวด จากนั้นเขาก็ต้องชะงักงุนงงไปวูบหนึ่ง เพราะไม่มีใครในนั้น อีกทั้งยังเป็นห้องนวดแบบเตียงเดี่ยว
       
ในความคิดของสิงห์นั้น เบลล์น่าจะพาคู่ขาของเธอมานวดด้วยกันในห้องคู่อย่างที่เคยทำ เขาจึงรู้สึกแปลกใจที่เบลล์อยู่ในห้องเดี่ยว เพราะก่อนหน้านี้เขาคิดว่าจะแอบส่องสำรวจสาวทอมผมสั้นสุดสวยที่มากับเบลล์ แต่เมื่อได้ทราบว่าเบลล์อยู่ในห้องเดี่ยว ความคิดอันชั่วร้ายอีกอย่างหนึ่งก็วูบผ่านเข้ามาอย่างรวดเร็ว
       
สิงห์รีบกดเปลี่ยนไปยังกล้องอื่นอีกครั้ง จนกระทั่งเมื่อภาพบนกล้องแสดงให้เห็นเรือนร่างขาวโพลนผุดผาดของสาวผมสั้นแสนสวยให้เห็น ชายหนุ่มก็กลืนน้ำลายลงคออึกใหญ่ราวกับโดนมนต์สะกด ผู้หญิงคนนี้สวยเกินไป สวยจนเขารู้สึกทานทนไม่ได้ที่จะปล่อยให้เป็นแค่คู่ทอมของเบลล์ เขารู้สึกคล้ายกับว่าเขาเพิ่งได้รับหน้าที่สำคัญเพื่อมวลมนุษยชาติ เขาจะต้องชักนำสาวทอมผมสั้นให้กลับสู่วิถีแห่งธรรมชาติให้ได้
       
สาวทอมผมสั้นคนนั้นกำลังยืนล้างตัวเนื้อล้างตัวด้วยท่าทีเหม่อลอยอยู่บ้าง ใบหน้าของเธอให้ความรู้สึกคุ้นเคยแปลก ๆ คล้ายเคยเจอมาก่อน สิงห์รู้สึกว่าเธอคนนี้มีเค้าหน้าบางส่วนที่ใกล้เคียงกับนักศึกษาสาวสวยบนรถไฟฟ้า หากทว่าเขาไม่คิดสนใจเรื่องนี้นัก เพราะมีเรื่องอื่นที่น่าสนใจมากกว่าอยู่เบื้องหน้า
       
“อู้ว สวยสุดยอด ผิวสวยจริง ๆ หน้า นม ก้น ขา ทุกอย่างสุดยอด สวยน่าฟัดไม่แพ้นางฟ้าคนนั้นเลย”
       
ร่างงามเปล่าเปลือยที่เปล่งปลั่งอุดมสมบูรณ์ไปด้วยเลือดเนื้อสาวสะคราญทำให้สิงห์แทบคลั่ง เขากลืนน้ำลายลงคอไปหลายรอบขณะแอบมองสำรวจผ่านภาพทางหน้าจอ โครงหน้าของเธอสวยเฉียบบาดใจ ถึงแม้จะแฝงความดื้อรั้นให้เห็น แต่ก็กลายเป็นเสน่ห์อีกแบบหนึ่ง เธอเหมือนม้าป่าตัวเมียที่เขาอยากปราบพยศจนแทบทานทนไม่ไหว
       
แรกทีเดียวสิงห์อาจจะรู้สึกลังเลในความคิดอันชั่วช้าของตนเองอยู่บ้าง หากทว่าเมื่อได้ชมดูเรือนร่างที่สวยผุดผาดของสาวทอมคนนี้แล้ว ความคิดชั่วร้ายก็เป็นฝ่ายชนะความคิดยับยั้งชั่งใจ เขารีบยกหูโทรศัพท์ไปหาใครบางคน จากนั้นก็พูดสั่งแผนการร้ายออกไป โดยที่สายตานั้นไม่ได้ละออกจากร่างเปลือยอันงดงามเลยแม้แต่วินาทีเดียว
       

       
…………………………………….
       

       
   “ขออนุญาตนะคะ”
       
   ดาริกาสะดุ้งตกใจเล็กน้อยเมื่อมีผู้หญิงวัยกลางคนแง้มเปิดประตูเข้ามาในห้องนวด เวลานี้ดาริกากำลังนั่งอยู่บนขอบเตียง เธอนุ่งห่มปิดบังเนื้อตัวด้วยผ้าขนหนูสีขาวผืนเล็ก
       
   “เชิญค่ะ”
       
   ดาริกายิ้มทักทายและยกมือไหว้หญิงวัยกลางคนท่าทางใจดีคนนี้ เธอรู้สึกโล่งใจเล็ก ๆ เมื่ออีกฝ่ายดูเหมือนจะไว้ใจได้ หากทว่าเธอยังคงรู้สึกประหม่าขัดเขิน เพราะทราบดีว่าอีกสักครู่หญิงวัยกลางคนผู้นี้จะเป็นคนทำการนวดแบบพิเศษให้เธอ
       
   “ดื่มน้ำอุ่น ๆ สักหน่อยก่อนนะคะคุณ แล้วเดี๋ยวเราจะเริ่มนวดกัน”
       
   หญิงวัยกลางคนเดินเข้ามาพร้อมด้วยรอยยิ้ม เธอยื่นถาดที่มีแก้วน้ำสมุนไพรหอมกรุ่นมาให้ ดาริกาจึงกล่าวขอบคุณอีกครั้งแล้วรับมาดื่มด้วยความกระหายจนหมดอย่างรวดเร็ว ดาริกาไม่ทันสังเกตเห็นแววตาเหมือนรู้สึกผิดของหญิงวัยกลางคนผู้นี้แม้แต่น้อยนิด
       
   ความร้อนวูบวาบแผ่ซ่านไปทั่วร่างทันทีเมื่อดื่มกินจนหมด ดาริกาไม่ทราบว่านี่คือน้ำอะไร หากทว่าเธอรู้สึกชื่นชอบมัน เพียงแต่รู้สึกแปลก ๆ อยู่บ้างที่เนื้อตัวของเธอร้อนผ่าวขึ้นมา
       
   “ถอดเสื้อผ้าแล้วนอนคว่ำหน้าเลยค่ะคุณ เดี๋ยวจะเริ่มนวดให้แล้ว”
       
   หญิงวัยกลางคนกล่าวด้วยน้ำเสียงสุภาพแล้วหันไปหยิบเตรียมข้าวของ ดาริกาฟังแล้วรู้สึกประหม่าเล็กน้อย หากทว่าด้วยความรู้สึกไว้วางใจ เธอตัดสินใจปลดผ้าขนหนูออกจนร่างกายเปลือยเปล่า แล้วขยับไปนอนคว่ำหน้าอยู่บนเตียงนวดด้วยความตื่นเต้น
       
   เธอเคยนวดแผนไทยมาก่อน หากทว่าเธอไม่เคยผ่านการนวดพิเศษแบบในครั้งนี้ แน่นอนว่านี่เป็นคำเชิญชวนของเบลล์ ดาริกาทราบว่าการนวดในครั้งนี้นอกจากจะทำเผื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อแล้ว ยังจะเป็นการผ่อนคลายอารมณ์ทางเพศด้วย หรือหากจะพูดให้ถูกก็คือ หมอนวดจะนวดเฟ้นกระตุ้นจนเธอเสร็จสมคามือ
       
   ความจริงแล้วดาริกาอยากปฏิเสธการนวดพิเศษนี้ หากทว่าด้วยเหตุผลอะไรบางอย่างทำให้เธอรู้สึกไม่อยากขัดใจเบลล์ และโดยลึก ๆ แล้วเธอเองก็อยากรู้อยากเห็นอยากทดลอง เธออยากทราบว่าการนวดพิเศษเช่นนี้จะสามารถระบายความอึดอัดคับข้องใจของเธอได้หรือไม่
       
   ดาริกานอนคว่ำหน้ารอคอยด้วยความตื่นเต้น เธอสะดุ้งเกร็งเมื่อโดนนวดคลึงที่ฝ่าเท้า หากทว่าเพียงครู่เดียวก็เริ่มผ่อนคลายปล่อยตัวให้หมอนวดทำตามหน้าที่ จากนั้นเธอก็รู้สึกได้ว่าหมอนวดคนนี้มีฝีมือการนวดที่ยอดเยี่ยมมากทีเดียว
       
   การนวดในช่วงแรกนั้นไม่มีอะไรพิเศษนัก ดาริกาเต็มไปด้วยความรู้สึกสุขสบายผ่อนคลาย จนกระทั่งเมื่อเวลาผ่านไปช่วงหนึ่งเลือดลมของเธอก็เริ่มสูบฉีดแรงขึ้นทีละน้อย ดาริการู้สึกร่างกายร้อนผ่าวขึ้น เธอรู้สึกวาบหวิวซาบซ่านจนขนลุก เธอกำลังรู้สึกแบบเดียวกับตอนที่โดนเบลล์เล้าโลม
       
   ดาริกาจิกมือลงไปบนเบาะนอนแล้วหอบหายใจ เธอได้ยินเสียงครางของตนเองดังขึ้นทีละน้อยเมื่อฝ่ามือของหญิงวัยกลางคนลูบไล้ขยำลงไปที่สะโพกกลมกลึง ดาริกาถอนหายใจยาวออกมาเมื่อฝ่ามือนั้นขยับขึ้นมาลูบไล้ที่แผ่นเอวและแผ่นหลัง จากนั้นอีกครู่หนึ่งก็ต้องกลั้นหายใจระทึกเมื่อปลายนิ้วล้วงลอดราวแขนสัมผัสกับฐานเต้านมของเธอแผ่วเบา
       
   การนวดเฟ้นดำเนินเช่นนี้ซ้ำไปซ้ำมารอบแล้วรอบเล่า ดาริการู้สึกสุขสบายไปพร้อมกับความอัดอั้น ร่างกายขมวดเกร็งเหมือนต้องการปลดปล่อย เธอรู้สึกได้ว่าเธอกำลังมีอารมณ์ทางเพศอย่างรุนแรง
       
   “ขออนุญาตนะคะคุณ”
       
   หญิงวัยกลางคนเหมือนจะเข้าใจความคิดของดาริกา เธอส่งเสียงคำหนึ่งแล้วก็เริ่มการนวดแบบพิเศษ ด้วยการสอดมือลงไปที่กลางหว่างขาของดาริกา ปลายนิ้วแตะสัมผัสนวดเฟ้นตรงส่วนซ่อนเร้นซึ่งกำลังฉ่ำแฉะจนดาริกาสั่นสะท้านระริก ความเสียวซาบซ่านแล่นพล่านไปทั่วร่างจนเสียงหอบครางดังขึ้นกว่าปกติ
       
   ดาริกาไม่ทราบว่าตนเองกำลังเป็นอะไร เธอทราบแค่เพียงว่าเธอกำลังมีอารมณ์ความต้องการทางเพศอย่างหนักหน่วง เธอไม่ทราบแม้แต่น้อยว่านี่เป็นเพราะเครื่องดื่มสมุนไพรที่เธอดื่มเข้าไป
       
เธอขยับแยกสองขาออกเปิดทางให้ปลายนิ้วนั้นสอดเข้ามาได้สะดวกกว่าเดิม หญิงวัยกลางคนคล้ายจะเข้าใจความต้องการของดาริกา ปลายนิ้วนั้นขยับสอดลึกสัมผัสถึงโพรงผนังด้านใน จากนั้นปลายนิ้วก็เริ่มเขี่ยคว้านไปตามผนังร่องจนดาริกาตัวเกร็งด้วยความเสียวซ่านหฤหรรษ์
       
“อืม … อือ … ซี้ด … อูย … ซี้ด … เสียว … อูย … อ๊ะ … อ๊า …”
       
ร่างเปลือยเปล่าของดาริกาสั่นกระตุกสะท้านซ้ำไปซ้ำมาอยู่ราวห้านาที จากนั้นหัวสมองของเธอก็กลายเป็นขาวโพลนและส่งเสียงกรีดร้องออกมาด้วยความสุขหฤหรรษ์ เธอโดนหญิงวัยกลางคนผู้นี้ส่งขึ้นสวรรค์ไปแล้วรอบหนึ่ง
       
ดาริกานอนหอบหายใจกระเส่าด้วยความสุขซาบซ่าน เธอเคยผ่านความรู้สึกเช่นนี้มาแล้วสองครั้งด้วยน้ำมือของเบลล์ หากทว่าความรู้สึกในครั้งนี้กลับแปลกประหลาดกว่าสองครั้งแรก เธอรู้สึกว่ามันเสียวสุดยอดกว่า หากทว่าเรื่องแปลกประหลาดก็คือ ภายหลังจากจุดสุดยอด แทนที่อารมณ์ของเธอจะลดลง มันกลับรุนแรงมากขึ้นเป็นเท่าตัว มันรุนแรงเสียจนดาริกาหัวหมุนติ้วแทบคุมสติไม่อยู่
       
“นอนหงายนะคะคุณ”
       
เสียงของหญิงวัยกลางคนคล้ายดังมาจากสถานที่อันห่างไกล ดาริกาพยายามพลิกร่างกายที่อ่อนปวกเปียกเปลี่ยนจากนอนคว่ำเป็นนอนหงาย เธอปรือตามองเพดานห้องนวดด้วยความรู้สึกพลุ่งพล่านเร่าร้อน ไม่มีครั้งไหนเลยที่เธอรู้สึกอยากมีเพศสัมพันธ์มากถึงเพียงนี้
       
“แตงกวาปิดตาหน่อยนะคะคุณ”
       
หญิงวัยกลางคนกล่าวพร้อมกับหยิบเอาแตงกวาแผ่นมาวางบนตาทั้งสองข้าง ดาริกาจึงหลับตาลงแล้วพยายามควบคุมสติตนเอง เธอต้องพยายามควบคุมตัวเองเป็นอย่างยิ่ง เพื่อไม่ให้สองมือของเธอขยับไปบีบขยำเนื้อตัวเพื่อผ่อนคลายอารมณ์ กระนั้นอาการร้อนรุ่มและคันยุบยิบที่ตรงกลางหว่างขานั้นก็เกินจะทนไหว สองขาขาวเนียนของเธอกำลังขยับยุกยิกเบียดเข้าหากันด้วยความเร่าร้อน
       
“คุณป้า ช่วยดาด้วยค่ะ … อืม … จะไม่ไหวแล้ว”
       
ไม่นานนักดาริกาก็แลบลิ้นเลียรอบปากแล้วส่งเสียงแหบแห้งออกมา ยาสวาทเข้มข้นที่ผสมอยู่ในเครื่องดื่มสมุนไพรกำลังทำให้ร่างกายของเธอเดือดพล่าน และพร้อมกันนั้นสติของเธอก็เริ่มหดหาย เวลานี้เธอไม่สนใจอะไรอีกแล้ว เธอขยับมือข้างหนึ่งขึ้นบีบขยี้ทรวงเต้าอย่างหนักหน่วง ในขณะที่มืออีกข้างนั้นล้วงลงไปตะปบเขี่ยตรงกลางกลีบกุหลาบด้วยลีลาร้อนร่าน
       
หญิงวัยกลางคนมองดูดาริกาแล้วถอนหายวูบหนึ่ง เธอเดินผ่านร่างเปลือยที่ดิ้นพราดบนเตียงนวดไปเปิดประตูห้องอย่างเงียบงัน จากนั้นประตูห้องก็ปิดลงโดยมีชายคนหนึ่งเดินเข้ามาในห้องพร้อมกับแววตาหื่นกระหาย ชายคนนี้ย่อมเป็นใครไปเสียไม่ได้ หากไม่ใช่นายสิงห์ เจ้าของร้านนวดและสปาแห่งนี้

( เติมเนื้อหาแล้ว 5/7/2559 )

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 05, 2016, 11:11:02 am โดย areja »

*

ออฟไลน์ readinggg

 • Junior Member
 • ***
 • 542
 • 240
  • ดูรายละเอียด
Re: แก้วกานดา ตอนที่ 4 – นวดตัว
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 24, 2016, 05:14:23 am »
ขอบคุณครับ อ่านเพลินมากๆ เลย เนื้อหาน่าติดตาม ได้อารมมาก

*

ออฟไลน์ thmaysa2016

 • Junior Member
 • ***
 • 289
 • 146
  • ดูรายละเอียด
Re: แก้วกานดา ตอนที่ 4 – นวดตัว
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มิถุนายน 26, 2016, 09:45:20 pm »
เข้าสปา มากื่มน้ำ แยกห้อง จะรอดไหมนี่

*

ออฟไลน์ Poomza555

 • Tiny Member
 • *
 • 27
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แก้วกานดา ตอนที่ 4 – นวดตัว
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มิถุนายน 27, 2016, 08:04:30 pm »
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ areja

 • Global Moderator
 • *****
 • 11657
 • 21886
 • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
  • ดูรายละเอียด
Re: แก้วกานดา ตอนที่ 4 – นวดตัว
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 05, 2016, 10:58:46 am »
            ขอฝากกฏหน่อย ยังมีพวกไม่อ่าน กฏ ก่อนรีพลาย

การตอบ รีพลายอย่าง พอเหมาะพอควรถ้าเจ้าของกระทู้แจ้งมา จะพิจารณา เป็นรายกรณี

ถ้าตอบ เช่น zzzzddd xxxx2222 อิอิ,ลุ้นๆ,555, ดีดี,ดี, ต่อ,ติดตาม,ty,thx,thx kub(Thx ขี้หมาThanx พิมพ์ไม่ถูก
ห้ามใช้ทุกกระดานที่ฉันดูแล
),ใจจร้า,ใจครับ,แจ่ม,เยี่ยม,สนุกดี,สุดยอด,อ่านต่อ,Good (เฉยๆ)
emo  ::Crying:: เปล่าๆ
อาจเตือนเห็นอีก ถ้าเตือนไปแล้ว ผิดซ้ำซากก็จะแบนเหมือนกัน รีพลายตอบซั่วๆ ตอบแล้ว mod ไม่เข้าใจ จะโดนแบนทันที
มักง่ายต่างๆ จะแบนครั้งแรก 3 เดือน คราต่อไปแบนยาวขึ้น แล้วจะหายเมื่อไม่ปรับปรุง

พวก ก๊อปตอบ รัวๆรวดเดียวเป็น 10 กระทู้ โพสต์ละ 1 นาทีนะเจอจะ แบน ถ้ามักง่ายเช่นนี้  ถือว่าไม่ให้เกียรติ
คนแบ่งปัน/คนลงงาน..ยังไม่อ่านมักง่าย ก๊อปตอบ เปิดรัวๆ ประโยคเดียวเป็น 10 มันควรหรือ?และห้ามใช้
ข้อความจากระบบตอบรีพลายเด็ดขาด มักง่ายประเภทเดียวกับก๊อปตอบ (อนุโลมใช้ได้ เฉพาะตอนให้คะแนนเท่านั้น)

แบน 90 วัน ครั้งต่อแบนเพิ่มขึ้นอีก และ หายจากบอร์ด


          และ ตอบซ้ำมาหลาย ดอกใน กระทู้เดียวกัน นะอาจโดนพักใช้ได้เหมือนกัน เมื่อ คุณได้โพสต์แล้ว
 มันคิดเป็นอย่างอื่นไม่ได้นอกจากปั้มกระทู้ ระวังหน่อย โดนลบบ่อยๆ จะแบนนะรู้ไหม?
,


            ผลงานที่ สมาชิก อุตสาห์ นำมาลง ไม่ว่าจะเขียนเอง หรือขอมาลงล้วนได้มาด้วยการสละเวลา
            ถ้าจะตอบมามักง่ายอย่างนั้น..ก็ อย่าใช้ห้องนี้ เสพผลงานเลยไปหาเสพที่ใดแล้ว รีพลายตอบ
            อย่างนั้นได้ ก็ไป..มา เปรี้ยว มา เกรียน ลอง  สด ,เก๋า อย่าเลย จะเสียน้ำใจเสียความรู้สึกเปล่าๆ
            เพราะถึงคุณมี 100 ยูส 1000 ชื่อ ถ้ารีพลายผิดกฏ-กติกากระดานนี้ ฉัน ก็จะแบนหมด

...................................................................

ถ้าถูกแปะเตือนที่ กระทู้คุณและส่งไปที่ pm คุณ จงรีบปรับปรุงรีพลายซะ ขอบคุง ขอบหี ขอบควย ขอบหมา ขอบแมว
ขอบคุน
เตือนนะอย่าลองของ ใครโดนเตือนไปให้ปรับปรุงการรีพลายเจอ ครั้ง 2 จะลบทุกกระทู้ที่ตอบ และพบอีกรอบ
 แบน 3 เดือนเหมือนโทษ ป้วนเกรียนอื่นๆ....

คำขอบคุณยังเขียนไม่ถูกความหมายจะถูกไหม? ที่ต้องมาเข้มงวดเรื่องนี้ เพราะชักเยอะพวกมักง่าย เยอะ
ไรต์ คนลงงาน ก็ติมาด้วย..เครนะ ขอกันดีๆ จะไม่โดนลบของเก่าทิ้ง แต่ยังรีพลายอีก ถ้าเตือน เตรียมหาที่อ่านใหม่เลย..
แว่น ยกตัวอย่างคำ ขอบคุณเขียนไม่ถูกชัดไหม?

ใคร ขอบคุณ รีพลาย เขียนไม่ถูกต้องแบนแล้วนะ ให้โอกาสเตือน 1 ครั้ง ..เดือนที่ผ่านมาแปะบอกล่วงหน้าเพื่อปรับตัวกันมาพอล่ะ..
มันเป็นคำขอของ ไรต์ และ คนลงงาน เรื่องความมักง่าย เพราะ ขอบคุณ เฉยๆก็ดูเอียนจริงๆ แต่ก็เป็นคำสากลในการตอบแทนน้ำใจ
ฉะนั้น ขอเถอะเขียนให้ถูก เมื่อต้องปรับเปลี่ยนก็ต้องคล้อยตามกัน กฏไม่ได้ใช้กับใคร? เพียงคนเดียว และไม่ยากเกินไปเนอะ
คิดว่าสร้างมาตรฐาน กันใหม่อีกสิ่ง ถ้ายากก็ไม่ต้องเข้ามาใช้ กระดานนี้ เพราะ ฉัน แบนแน่.. 

อ๋อ thx ขี้หมานี้หรือ เขียนไม่ครบ thank กระดาน แว่น ดูแลอย่าให้เห็นนะ แบน ย้ำซะขนาดนี้พิมพ์มาอีกถือว่าลอง

กฏที่ว่างนี่ไม่ได้เขียนเอาฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน แบนจริง
หรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆ จะเสียความรู้สึก ด้วย รีพลาย คุณเองเลย เขียน ขอบคุณ ให้ถูก
ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือแล้ว ไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไป..*

ออฟไลน์ naitoom

 • Veteran Member
 • ******
 • 1599
 • 648
  • ดูรายละเอียด
Re: แก้วกานดา ตอนที่ 4 – นวดตัว
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 11, 2016, 10:49:20 pm »
สาวทอมเสียรู้ โดนวางยา กำลังจะถูกสอนบทเรียนการเป็นสาวให้เธอ
ไม่รู้ว่าจะสงสาร หรือดีใจดี? ที่เธอจะได้รู้รสชาติของ...ของจริง

*

ออฟไลน์ harzard

 • Junior Member
 • ***
 • 416
 • 388
  • ดูรายละเอียด
Re: แก้วกานดา ตอนที่ 4 – นวดตัว
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กรกฎาคม 15, 2016, 01:21:27 am »
ขอบคุณครับ กว่าจะหาทางกลับบ้านเจอ  ::Fighto::

*

ออฟไลน์ Teething

 • Tiny Member
 • *
 • 19
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แก้วกานดา ตอนที่ 4 – นวดตัว
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 17, 2016, 04:00:42 pm »
ขอบคุณมากๆครับ ลุ้นทุกตอนจริงๆ  ::GiveMe::

*

ออฟไลน์ muang58

 • Junior Member
 • ***
 • 361
 • 384
  • ดูรายละเอียด
Re: แก้วกานดา ตอนที่ 4 – นวดตัว
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: สิงหาคม 20, 2016, 03:46:31 pm »
สุดยอดเช่นเคย 

*

ออฟไลน์ harzard

 • Junior Member
 • ***
 • 416
 • 388
  • ดูรายละเอียด
Re: แก้วกานดา ตอนที่ 4 – นวดตัว
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กันยายน 03, 2016, 12:28:47 am »
กลับมาอ่านทบทวนความจำหน่อย โดน อู้ ไปนาน  ::Beggar::

*

ออฟไลน์ therasak

 • Legend Member
 • *******
 • 2074
 • 638
  • ดูรายละเอียด
Re: แก้วกานดา ตอนที่ 4 – นวดตัว
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กันยายน 14, 2016, 02:16:33 am »
กามราคะ เกิดแล้วยากจะดับ จริง ๆ

*

ออฟไลน์ mr_fire3

 • Full Member
 • **
 • 180
 • 164
  • ดูรายละเอียด
Re: แก้วกานดา ตอนที่ 4 – นวดตัว
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กันยายน 26, 2016, 12:08:20 am »
ขอบคุณมากครับ

*

spr566

Re: แก้วกานดา ตอนที่ 4 – นวดตัว
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤศจิกายน 28, 2016, 05:31:40 pm »
มี ccTv ในห้องนวดด้วยเหรอเนี่ย ผิดกฎหมายนี่ครับ

*

ออฟไลน์ lekyai

 • Junior Member
 • ***
 • 482
 • 247
  • ดูรายละเอียด
Re: แก้วกานดา ตอนที่ 4 – นวดตัว
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ธันวาคม 03, 2016, 05:08:44 am »
เยี่ยม นายสิงห์โชคดีจริงๆ ไม่ได้พี่กลับได้น้องแทน ฮิฮิ

*

ออฟไลน์ bluesky11

 • Junior Member
 • ***
 • 492
 • 228
  • ดูรายละเอียด
Re: แก้วกานดา ตอนที่ 4 – นวดตัว
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ธันวาคม 05, 2016, 04:44:28 am »
น้องดาทั้งสวยทั้งเก่ง น่าเสียดายเก่งยังไงก็สู้ผู้ชายเจ้าเล่ห์ไม่ได้ สิงห์โชคดีอีกคนแล้วจะได้กินเด็กสาวแสนสวยซะด้วย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ