แฟนเก่าที่ชื่อนิด (ไก่สมใจอยาก)

แฟนเก่าที่ชื่อนิด (ไก่สมใจอยาก)

 • 2 ตอบ
 • 3984 อ่าน
*

ออฟไลน์ twintower

 • Full Member
 • **
 • 131
 • 1835
  • ดูรายละเอียด
แฟนเก่าที่ชื่อนิด (ไก่สมใจอยาก)
« เมื่อ: มิถุนายน 16, 2016, 10:41:52 am »
ผมนัดทานข้าวเย็นกับนิดหลังจากผ่านไป2-3วันจากที่ไประเริงรักกับสาวรุ่นพี่ด้วยกัน ซึ่งทั้งสองสาวต่างพอใจกับสงครามสวาทที่ผ่านของเราทั้ง 3 คนเป็นอย่างมาก  โดยสาวรุ่นพี่ดูจะติดใจนิดมาก เร่งเร้าให้ผมหาเวลาอีก และนิดดูจะพอใจกับสิ่งที่ได้รับมาเช่นกัน    ตอนทานข้าวเราไม่พูดกันถึงเรื่องนี้แต่นิดตอนแรกจะมาค้างกับผมแต่ผมบอกว่าไปหาไก่กันดีกว่า เพราะที่ผ่านมาปล่อยให้ไก่นอนเหงา ใช้ควยปลอมอยู่คนเดียว นิดไม่ว่าอะไร แต่โทรไปบอกไก่ว่าผมกับนิดจะไปหา ระหว่างที่ขับรถ เราเลยได้คุยกันถึงเรื่องที่ผ่านมา นิดบอกว่าติดใจกับฝีปากในการลงลิ้นของสาวรุ่นพี่เหลือเกิน คงเป็นแบบนี้ที่ทำให้ผมหลง ผมบอกไปว่าเป็นแบบที่เคยบอกเลยใช่ไหม นิดพยักหน้าระหว่างทาง นิดบอกให้ผมแวะซื้อถุงยางด้วยเพราะครั้งนี้น่าจะใช้กับทั้งคู่ แล้วนิดก็ถามผมเหมือนึกขึ้นได้ว่า กับสาวรุ่นพี่ผมใช้บ่อยหรือเปล่า ผมตอบไปทันทีว่าไม่ต้องใช้เพราะเธอทำหมันแล้ว ทำเอานิดบอกมาว่า

“แหมงั้นก็หลั่งในตลอดเลยสิ”

หลังจากแวะซื้อถุงยางระหว่างบนรถทางนิดทอดตัวลงมานอนที่ตักผมแล้วจับมือข้างที่ว่างล้วงไปในเสื้อผมเลยสนองตอบด้วยการล้วงไปในยกทรงต่อแล้วขยำนมทันที ทำเอาเจ้าของนมห่อปากพร้อมแอ่นรับการขยำนม  

“ผัวขา นิดยังไม่เคยถูกเย็ดในรถเลย นิดอยากลองแบบพี่เค้าด้วย”

แต่มันจะจวนถึงห้องไก่อยู่แล้ว แถมที่แถวนั่นมันก็พลุกพล่านไม่มีที่เปลี่ยวๆ ผมเลยต้องบอกไปว่า

“ไว้ครั้งหน้านะ  ผัวจัดให้นี่จะถึงห้องไก่อยู่แล้ว”

นิดจุ๊ปากแบบขัดใจ แต่ปล่อยให้ผมขยำนมของเธอต่อจนผมรับรู้ได้ว่าหัวนมเธอขยายออกพอจอดรถเธอลุกขึ้นจากการนอนหนุนตักผม เรานัวเนียกันในรถกันพักใหญ่ก่อนขึ้นไปหาไก่ที่ห้อง
พอไปถึงห้องของไก่ เจ้าของห้องยิ้มรออยู่แล้ว ทันทีที่ประตูห้องปิด ผมดึงไก่เข้ามากอดและจูบทันที
นิดยืนมองอยู่บอกมาทันที
“แหมหื่นเลยนะ” ผมไม่ตอบอะไรเพราะกำลังไซร้ที่ซอกคอไก่ ต่อเนื่องพอดึงเสื้อตัวนอกออกมา ไก่ดันตัวผมออกมา
และบอกว่า
“พอก่อน เจอหน้าจะเอาเลยหรือ ไปอาบน้ำอาบท่ากันก่อนสิ”
“เงี่ยนนะ เมื่อกี้ปลุกอารมณ์กับนิดมาในรถแล้ว  ถ้าเจอที่เปลี่ยวๆเย็ดกันก่อนแล้ว”
ผมโยนเสื้อของไก่ไปที่โซฟาร์และพากันเดินไปนั่งที่โซฟาร์ทั้งสามคน ไก่ถามว่า เป็นยังไงมั่งละ เรารู้กันว่าไก่หมายถึงอะไรผมบอกว่า
“ก็แซ่บไปอีกแบบนึง”
ส่วนนิดบอกมาว่า
“ไก่ต้องเจอเองแล้วจะรู้ว่า ลิ้นพี่เค้าไม่เบา ทำเอาเราแทบตายเลย”
ไก่ได้ยินแบบนั้นทำตาลุก
“แล้วถ่ายคลิปมาด้วยหรือเปล่า” ไก่ถามแบบไม่เจาะจง
ผมตอบไปว่า “ถ่ายสิ แต่ส่วนใหญ่อยู่ในกล้องไม่ได้เอามา  มีอยู่ในโทรศัพท์อยู่บ้างจะดูเลยหรือเปล่า”
ส่วนนิดขอตัวไปอาบน้ำก่อนพร้อมบอกว่า
“นิดไปอาบน้ำก่อนนะ มันแฉะหน่อยๆ แต่อย่าพึ่งเย็ดกันละ รอนิดก่อน” ผมเปิดคลิปให้ไก่ดูซึ่งผมถ่ายทั้งคลิปและภาพนิ่งไก่บอกอย่างเดียวกับนิดว่า สาวรุ่นพี่หุ่นดีมากๆ ระหว่างที่ดูผมเห็นว่าไก่เริ่มมีอารมณ์ เลยเอามือปลดยกทรงออก
และเริ่มเอามือไปลูบคลำที่นมของไก่และเริ่มบี้ที่หัวนม ไก่จุ๊ปากเบาๆเหมือนจะห้ามแต่ไม่จริงจังเท่าไหร่  ปล่อยให้ผมลูบคลำอย่างต่อเนื่อง ส่วนตัวเองก็ดูภาพในจอโทรศัพท์ แต่พอผมเริ่มเอาหน้าไปซุกไซร้ ไก่ต้องวางโทรศัพท์ลงเอามือมาลูบคลำหัวของผม ที่กำลังดูดดื่มกับนมทั้งสองข้าง

“ผัวขา อยากเย็ดไก่มั้ยคะ”
“อยากสิ”
“นึกว่าไม่อยากเย็ดซะแล้ว ปล่อยให้ไก่เงี่ยนกับควยปลอมอยู่คนเดียว”
“แล้วดีมั้ยละ”
“ไม่ดีเลย ไม่หายเงี่ยน  วันนี้ผัวต้องเย็ดให้ไก่หายเงี่ยนนะ”
แล้วเธอกดหน้าผมให้แนบกับนมเธอแน่นขึ้น แล้วค่อยกดหัวผมลงไปข้างล่าง     ระหว่างที่ถอดกางเกงขาสั้นและกางเกงในออก ผมบอกไปว่า
“วันนี้ไก่โดนรุมแน่นอน ทั้งควยจริงควยปลอม”
“แล้วเมื่อไหร่ไก่จะได้โดยเย็ดแบบควยทั้งสองละ พี่เค้าก็น่ากินนะ ไก่อิจฉานิดจริงๆ ที่ได้กินก่อนนะ”
“รอแป็บนะเมียจ๋า  เดี๋ยวได้สมใจอยากแน่ๆ”

พอกางเกงพ้นตัวผมนั่งลงกับพื้นก่อนที่จะฝังหน้าไปที่โคกหี ที่ไก่อ้ารออยู่แล้วพอผมเริ่มใช้ชิวหาพาเพลินกับไก่ ได้
สักพักระหว่างที่ไก่ครวญครางอยู่ ผมได้ยินเสียงนิดว่า
“ไม่รอนิดก่อนหรือ “
“อูยนิด ขามาดูดนมให้ไก่หน่อย”
นิดเดินเปลือยมาที่เราทั้งสอง ก่อนนั่งลงข้างๆไก่ก่อนที่จะทำตามที่ไก่บอก  ผมเลียหีให้ไก่อย่างต่อเนื่อง  จนในที่สุดไก่มีอาการเกร็งไปทั้งตัว  แต่พอผมเงยหน้าขึ้น สองสาวยังแลกลิ้นกันอยู่ ผมเลยบอกว่า
“นิดจ๋าไปเรามาเย็ดไก่กันเหอะ”
“ไม่เย็ดนิดก่อนหรือ  ไก่ถึงแล้ว”
“นิดจ๋า ให้ไก่ถูกเย็ดเหอะ นะ นิดโดนมาแล้ว นะๆๆ” แล้วนิดเดินไปหยิบควยปลอมที่ตู้เสื้อผ้าของไก่มา  ส่วนผมดึงมือไก่ให้ลุกขึ้นแล้วพาเดินไปที่เตียงแล้วจับไก่คว่ำหน้าลงไก่รู้ทันทีว่าจะต้องเจออะไร  รีบยกก้นให้สูงขึ้นแล้วส่ายก้นไปมายั่วผมภาพที่เห็นทำให้ควยผมผงาดผมถอดเสื้อผ้าทันที  แล้วเดินไปเอาถุงยางที่ซื้อมาสวมควยที่กำลังแข็งเต็มที่  เดินไปที่เตียงตอนนั้น ก้นของไก่โด่งขึ้นมามาก ผมเข้าไปจับที่เอวก่อนดันควยเข้าไปในรูหีของไก่อย่างเต็มที่   ช่องทางมันสะดวกอยู่แล้ว เจ้าตัวเริ่มเด้งรับ แต่พอผมเห็นนิดสวมควยปลอมเรียบร้อยผมเลยหยุดกระเด้า   ทำเอาไก่ที่กำลังเสียวหันมาทำตาปรอย

“หยุดเย็ดทำไมละผัวขา”

“จัดท่ากันก่อนจะ เราจะกินแซนวิสไก่กัน”พอพูดจบผมถอนควยออก แล้วให้นิดนอนหงาย ก่อนที่จะพูดอะไร   ไก่ที่อารมณ์ยังค้างอยู่รีบเอาหีไปคล่อมควยปลอมพร้อมกระเด้าทันที    โดยไม่ฟังเสียงอะไรผมคุกเข่าบนเตียงแล้วจับเอวไก่ก่อนค่อยๆดันควยเข้าไปในรูก้นของไก่ เจ้าร้องออกมา
“อ่อยๆๆอูย  ผัวขามันแน่นไปหมด ซี๊ดดดดดดด  นิดอย่าพึ่งเด้งรับ อูยๆๆๆ เบาๆหน่อยค่ะผัวเมียเสียววว”พอดันเข้าที่ ไก่กระเด้งตูดไปตามจังหวะกระเด้าของผม ทำให้ไก่กระเด้ากับควยปลอมอย่างจังหวะ ปากก็ควรญคราง
“ซี๊ดดดด  ๆมันเสียงแบบนี้นี่เองโดนเย็ดพร้อมกันสองรู โอ่วๆๆๆๆๆนิดขาบี้นมไก่ด้วยสิ อย่านอนเฉย   เดี่ยวไก่เย็ดคืนให้”
เสียงครางของเราสามคนผัวเมียดังผสมกันพร้อมกับเสียงเนื้อที่กระแทกกัน จนผมปล่อยน้ำรักออกมาเต็มถุงยางก่อนที่ถอนควยออกมา ส่วนไก่พอรู้ว่าผมถึงแล้วก็ค่อยๆลุกขึ้นแล้วหันมาจูบกับผม    ก่อนที่จะไปช่วยนิดถอดควยปลอมออกจากเอวแล้วไก่ซุกหน้าลงตรงโคกหีของนิดทันที ผมปล่อยให้สองสาวบรรเลงกันต่อส่วนตัวเองก็มานั่งดูอยู่ใกล้ๆ ก่อนที่จะเอาหน้าไปซุกกับนมของนิดดูดื่มสลับไปมา 2 เต้า นิดครวญครางเพราะโดน 2 จุดพร้อมกัน   สักพักผมถอนหน้าออกมาเพราะอยากปล่อยให้สองสาวเพื่อนซี้ตีฉิ่งกันเอง  พอไก่ทำท่าจะหยิบควยปลอมนิดร้องมาว่า”

“โอยไก่จ๋า เอาหีสีกันก่อน อย่าพึ่งใช้ควยปลอม “ไก่เลยเลยจัดตามที่บอก เอาตัวมาคล่อมและเอาหีสีกันต่อเนื่องจน ทั้งคู่เกร็ง พร้อมกับที่ไก่นอนราบลงไปซบกับนิด ทั้งคู่กอดกันพักนึงแล้วไก่ถึงพลิกตัวลงมานอนบนเตียงฝั่งที่ผมนั่งดูอยู่แล้วเงยหน้ามองมาที่ผม ผมเลยก้มลงไปจูบกับไก่เราแลกลิ้นกันพักนึงแล้วพอผมเงยหน้าขึ้นนิดถามไก่ทันทีว่า

“เป็นไงไก่โดนเย็ด 2 รูพร้อมกัน

“โอยแน่นไปหมด แต่เสียวดี สงสัยเดินขาถ่างหลายวัน”

“แล้วถ้าเป็นของจริงพร้อมกันละ”ผมถาม

ไก่ก้มหน้าแล้วบอกว่า “บ้า” หลังจากนั้นเราพักยกด้วยการคุยถึงเรื่องเซ็กส์ของผมกับสาวรุ่นพี่และนิดที่ผ่านมา ไก่ฟังอย่างตั้งใจพร้อมบ่นเรื่องที่ผมไม่ได้เอากล้องมา เพราะอยากดูมาก คุยไปมาเราก็เกิดอารมณ์ขึ้นอีก   และไก่ก็เป็นฝ่ายโดนรุมอีกครั้งให้สมใจอยากและก่อนที่เราจะลากันในตอนดึก   นิดขอให้ผมเย็ดกับไก่อีกรอบโดยที่นิดเป็นคนเอาโทรศัพท์มาถ่ายคลิป แล้วผมขับรถไปส่งนิดที่บ้านโดยสัญญาว่าครั้งหน้าจะหาที่แล้วเอารถเป็นรังรักให้สมกับที่นิดรอคอยแต่คืนนั้นผมก็ไม่ได้กลับห้องเพราะนิดชวนให้นอนกับนิดเพราะเห็นว่าดึกมากทำให้คืนนั้น นิดกับผมเย็ดกันอีกยก      เพราะนิดบอกว่ายังไม่ถูกผมเย็ดเลย  ตอนเช้าเราแยกย้ายไปทำงาน ระหว่างที่ผมนั่งทำงาน  สาวรุ่นพี่ได้เดินมาหาที่โต๊ะแล้วเธอทักมาว่า

“ทำไมหน้าตาดูเหมือนคนอดนอน เมื่อคืนไปไหนมาละ”

ผมตอบไปว่า “ไม่ได้ไปเที่ยวไหนครับพี่ แต่เมื่อคืนไปหาแซนวิสไก่อร่อยกินกับเพื่อนนะครับ”

เธอทำตาโตพร้อมทำหน้าแบบรู้ทันแล้วเดินไปที่ฝ่ายของเธอ พักใหญ่ผมได้รับข้อความจากเธอว่า     “เย็นนี้เจอกันที่ร้านเดิมนะผัวขา  แล้วยังมีแรงเหลือให้เมียคนนี้หรือเปล่าละ”
ผมตอบไปว่า “เดี๋ยวก็รู้”

ตอนเย็นเรามาเจอกันตามที่นัดไว้และมันก็ไปจบที่ห้องของผมตามเดิม ครั้งนี้ผมกับเธอต่างฝ่ายต่างจัดเต็มให้กับทั้งคู่เหมือนเคย หลังจากผมเล่าเรื่องเซ็กส์หมู่ของคืนที่ผ่านมาและเธอเล่าว่าโดนสามีเธอปล้ำเหมือนกัน     ทั้งๆที่เธอไม่ค่อยเต็มใจแถมปล่อยให้เธอค้างอีก หลังจากที่เธอโดนผมเย็ดตูดในยกที่สอง เธอได้บอกว่าสามีเธอทวงถามเรื่องสวิง ผมบอกไปว่าไก่พร้อมแล้วเหมือนกัน เธอพยักหน้ารับรู้แต่กำชับว่าถ้าเจอสามีเธอห้ามบอกเรื่อง   เหตุการณ์ที่เราสามคนไปเซ็กส์หมู่ที่บ้านเธอเด็ดขาด ไม่งั้นบานปลายแน่นอน ก่อนทีจะลากันคืนนั้น       ผมจัดเธอด้วยท่าด็อกกี้โดยตั้งกล้องข้างๆทีวีและต่อสายตรงให้ภาพที่เรากำลังเย็ดกันปรากฏบนทีวีด้วยและจับเธอหันหน้าไปทางทีวีทำให้เราทั้งคู่ เห็นการเย็ดกันบนทีวีอย่างชัดเจน  หลังจากนั้นอีก 2-3 วัน เธอโทรมาบอกผมว่าวันหยุดที่จะถึงนี้ให้มาเจอกันที่       โรงแรมหรูกลางเมือง ทางสามีเธอจะจัดการจองห้องไว้ให้แล้ว  พอผมติดต่อกับไก่ ไก่บอกว่าเย็นวันศุกร์ให้มารับไก่  ไปค้างที่ห้องผมก่อนแล้ววันเสาร์ค่อยว่ากัน พอผมไปรับไก่มาคืนนั้นเราเย็ดกันแบบเต็มที่ ผมถามย้ำไก่อีกทีว่าแน่ใจหรือเปล่า ไม่กลัวหรือ ไก่ตอบมาว่าพร้อมเพราะอยากลองแบบนี้มานานแล้วแต่ไม่กล้า      ถ้ามันไม่ดีถือว่าเป็นประสบการณ์ แล้วนิดโทรมากลางดึกว่า ขอให้สนุกกับเซ็กส์ครั้งใหม่ ผมเลยแกล้งนิดด้วยการจับไก่เย็ดตูดสดๆและเปิด      Facetime ให้นิดดู จนนิดต้องช่วยตัวเองไปด้วย สายๆวันต่อมา ผมพาไก่ไปตามที่เรานัดหมายกันไว้         พอไปถึงโรงแรมผมพาไก่ไปที่ห้องอาหาร เพราะสาวรุ่นพี่โทรมาบอกว่าเธอกับสามีรออยู่ที่นั่น      พอเราเจอกันผมกับไก่ยกมือไหว้สามีของสาวรุ่นพี่ และระหว่างที่เรานั่งทานมื้อกลางวัน เราทำความคุ้นเคยกันมากขึ้น    จากที่ผมทั้งกลัวและเกร็งเรื่องที่ไปเป็นชู้กับภรรยาเค้า แต่จากการนั่งคุยกันแล้วสามีของสาวรุ่นแทบจะไม่เอ่ยถึงนอกจากส่งสายตาเจ้าชู้ให้ไก่บ่อยๆ จนเรามีโอกาสได้คุยกันสองคน เพราะสองสาวขอตัวไปห้องน้ำ

“เป็นไงบ้างน้อง เมียพี่เด็ดไหม” สามีของสาวรุ่นพี่ถามผม

“เอ่อ ก็แซ่บดีครับ” ผมตอบด้วยเสียงเบาๆ

“แรกๆพี่กับเค้าก็แบบนี้แหละ  แต่พอมันนานๆก็เบื่อ แต่ไม่ต้องห่วงนะพี่เปิดกว้างให้ทั้งสองคน เพราะเราสองคนก็แทบจะไม่นอนกันเลย พี่ก็ผิดเองที่ไปมีเมียน้อยก่อน ที่อยู่ด้วยกันทุกวันนี้ก็ไม่อยากให้ลูกมีปัญหา     แต่นั่นแหละเรื่องของอนาคตเราไม่รู้ พี่เลยอยากหาอะไรใหม่ๆมาให้ชีวิตด้วย  แต่ไก่นี่ก็น่ารักไม่เบานะ ผิวขาวดีแล้วเรื่องอย่างว่าเป็นยังไง บ้างละ” ประโยคหลังพี่ลดเสียงเบาลง
“เด็ดพอใช้ครับพี่ ผมเอาตั้งแต่สมัยเรียนแล้ว”ผมตอบไปด้วยเสียงเบาๆ แล้วเราคุยกันเรื่องทั่วไป จนสองสาวเดินมาที่โต๊ะ  เราสี่คนนั่งคุยกันพักใหญ่  ก่อนที่จะพากันไปที่ห้องพักที่เป็นห้องสูทหรู  2ห้องนอน พอเข้าไปในห้อง เราตกลงที่จะแยกคู่อยู่คนละห้องก่อนแล้วค่อยมารวมกัน  พอพูดกันจบ สามีของสาวรุ่นพี่ขยิบตาให้ผม แล้วเดินโอบเอวไก่ไปที่ห้องนอน ส่วนผมกับสาวรุ่นพี่ยืนจ้องหน้ากันสักพัก แล้วเธอถึงเดินจูงมือผมมาที่โซฟาร์กลางห้อง เธอให้ผมนั่งก่อน  แล้วเธอนั่งลงตักผม ก่อนจับเอามือผมไปไว้ที่หน้าอกของเธอ แต่ผมล้วงไปในเสื้อ แล้วลูบคลำนมเธอไปมาแล้วเธอถามว่าคุยอะไรกับสามีเธอบ้าง

ผมเล่าให้ฟัง เธอพยักหน้าแล้วบุ้ยปากไปที่ห้องที่สามีเธอกับไก่เดินเข้าไปและบอกว่า
“ยกแรกอาจจะนานหน่อย ส่วนยกต่อไปไม่นานเชื่อเมียเหอะ ผัวรับบทหนักแน่ๆ”

แล้วผมถามเธอว่าคุยกับไก่เรื่องอะไรบ้างเธอบอกว่าเรื่องทั่วๆไป แล้วผมก็บอกว่าเมื่อคืนไก่มาค้างด้วย เธอหัวเราะและบอกมาว่าไก่ก็น่าสนแต่นิดดูแซ่บกว่า แล้วผมถอดเสื้อออก ก่อนซุกไซร้ไปทั่วแผ่นหลังและปลดยกทรงเธอออก แล้ว  เธอพลิกตัวหันมาแลกจูบกับผม ก่อนถอดเสื้อผมออก เธอกอดรัดผมแน่นขึ้น แล้วเธอฉุดผมให้ยืนขึ้น เราต่างช่วยกันถอดท่อนล่างของอีกฝ่าย  ก่อนที่เธอจะคุกเข่าพร้อมค่อยๆจับควยผมเข้าปาก ใช้ทั้งปากและลิ้นปลุกเร้าให้อารมณ์ผมลุกโชนขึ้น แล้วพอเธอลุกขึ้นยืน แทนที่เธอจะพาผมไปอีกห้อง เธอกับเดินจูงมือผมไปห้องของสามีเธอกับไก่และเปิดประตูเข้าไป ซึ่งประตูไม่ได้ล็อค ภาพที่ปรากฏต่อหน้าของผมและเธอคือ สามีเธอกำลังเลียหีให้ไก่ที่นอนร้องครวญ
ครางอยู่บนเตียง  เธอเอื้อมมือมาลูบคลำควยของผมไปมา แล้วบอกว่า

“เราไปร่วมกับพวกเค้าเหอะ”
ผมเอามือลูบก้นเธอไปด้วยระหว่างเดินไปที่เตียง พอไปถึงเตียงที่กว้างใหญ่ เราแยกกันไปคนละด้าน สามีเธอเห็น
เลยถามมาว่า
“เอาเลยหรือคุณ”
เธอตอบว่า”เอาเลยดีกว่า จะได้ไม่เสียเวลา”แล้วสามีเธอก็ก้มลงไปที่โคกหีของไก่ต่อ ส่วนผมก้มไปที่เต้าของไก่ส่วน
เธอเอาปากไปทาบประกบกับไก่ทันที เจอรุม 3 ไก่ร้องไม่ออกแต่ตัวส่ายไปมาเพราะความเสียว จนสาวรุ่นพี่เธอลงมาดูดนมอีกเต้า ครั้งนี้ไก่ครางไม่หยุด จนร้องครวญครางว่า
“อูยยยยยยยยยย ซี๊ดดดดดดดดดดด เสียววววววววว  เย็ดไก่เลยเหอะ ทนไม่ไหวแล้ว ใครก็ได้เย็ดไก่ที อูยยยยยยยยย”
ผมเงยหน้าขึ้นไปมอง ตาของไก่ฉ่ำไปหมด หัวนมบานขยาย
สามีของสองสาวรุ่นพี่เงยหน้าขึ้นจากโคกหีของไก่ บอกมาว่า
“มางั้นพี่จะเย็ดละนะ”แล้วหันมาบอกผมว่า “ส่วนเราก็เย็ดเมียของเราทั้งคู่เหอะ เย็ดพร้อมๆกันเลย”
สาวรุ่นพี่เดินอ้อมเตียงมาทางผม ส่วนสามีเธอเริ่มเอาควยยัดไปในรูหีของไก่ที่ถ่างขารอรับควยอันใหม่ พอสาวรุ่นพี่  นอนลงบนเตียง ผมเอาขาเธอพาดบ่าทันที แล้วเอาควยยัดเข้าไปในรูหีที่ผมทะลวงมาแล้วไม่รู้กี่ครั้ง ผมกระเด้าเธอ ช้าสลับเร็ว ท่ามกลางเสียงครวญครางของทั้งสองสาว จนผมเปลี่ยนท่ามาเย็ดเธอในท่าด็อกกี้ ผัวเธอเห็นก็จับไก่มาเย็ดท่านี้บ้าง แต่ผมบอกไปว่า

“พี่ครับหันหน้าให้ชนกันดีกว่า” เราทั้งคู่เลยจับตัวทั้งสองสาวให้หันก้นมาด้านข้างเตียง หน้าชนกันตรงกลางเตียง
 และเราก็เริ่มกระเด้าพร้อมกันๆ ส่วนสองสาวพอหน้าชนกัน ก็ยื่นปากมาแลกลิ้นกันทันทีสลับกับเสียงคราง จนสามี
ของสาวรุ่นพี่ร้องครางออกมา “โอยยยยยพี่ถึงแล้ว” แต่ผมยังกระเด้าสาวรุ่นพี่ไม่หยุด ไก่นั้นทำตาปรอยๆ “ไก่ยังไม่สุดเท่าไหร่เลยคะ” จังหวะที่สามีของสาวรุ่นพี่ถอนควยออมา ไก่ลุกขึ้นคุกเข่าและยื่นหีไปที่หน้าของสาวรุ่นที่กำลังถูกผม เย็ดอย่างเมามันอยู่
“พี่ขาเลียให้ไก่หน่อย” สาวรุ่นพี่ฝังหน้าลงไปที่โคกหีที่ยื่นมาให้ทันที จนสาวรุ่นพี่และไก่มีอาการเกร็งพร้อมกัน รูหีของสาวรุ่นพี่ตอดรัดควยผมอย่างต่อเนื่อง  แต่คงเป็นเพราะความแปลกใหม่ในชีวิตเซ็กส์ทำให้ผมยังไม่ถึง พอถอนควย   ออกจากรูหีของสาวรุ่นพี่ที่นอนราบไปกับเตียงแล้ว ผมขึ้นไปบนเตียงแล้วคุกเข่าแล้วยื่นควยไปทางไก่     ไก่อมควยผมทันที ระหว่างที่ไก่กำลังบรรเลงชิวหาพาเพลินกับผม สามีของสาวรุ่นพี่ที่ยืนดูอยู่เดินเข้าไปหาเมียตัวเองที่นอน   อยู่บนเตียงและสะกิดบอกว่า

“ เมียจ๋า ปลุกควยให้ผัวหน่อย” เธอลุกขึ้นนั่งและเอามือไปจับควยผัวตัวเอง แต่บอกว่า “ยังไหวอีกหรือ” ผัวเธอไม่ตอบเอาควยไปจ่อที่ปากของเธอ เธอเอาปากอมควยทันที และเอามือลูบคลำไปตรงลูกกระโปก ลีลาแบบนี้ผมคุ้นเคยเป็นอย่างดี ใช้เวลาไม่เท่าไหร่ ผัวเธอซูดปากเสียงดังลั่น “เมียจ๋าพอก่อน เดี๋ยวแตก” แล้วเดินมาทางด้านหลังของไก่ที่กำลังโก้งโค้ง ดูดควยผมอย่างต่อเนื่อง สามีสาวรุ่นพี่เอามือจับที่เอวไก่แล้วบอกว่า “ไก่จ๋า พี่ขอแก้ตัวนะ” แล้วเอาควยยัดใส่หีไก่อีกรอบ ส่วนสาวรุ่นพี่ก็เอามือไปลูบคลำที่นมของไก่  ไก่เจอแบบนี้แต่ครางไม่ออก เพราะยังดูดควยให้ผม  อยู่ ผมเลยถามไก่ว่า แซนวิซเลยมั้ย ไก่พยักหน้า  ผมบอกสามีสาวรุ่นพี่ว่า
“พี่ครับ จัดท่าใหม่เหอะ เรามารุมไก่กันดีกว่า “ สามีสาวรุ่นพี่ถอนควยออกมา แล้วเราจัดท่ากันใหม่  ไก่นั่งคล่อมสามี  ของสาวรุ่นพี่ และค่อยหย่อนเอาหีลงไปที่ควยของสามีสาวรุ่นพี่  พอเข้าที่เข้าทางไก่เริ่มขย่มอย่างชำนาญ ส่วนผม  เอาควยดันเข้ารูก้นของไก่เมื่อได้จังหวะ เจอแบบนี้เข้าไป ทำเอาไก่ร้องครางด้วยความเสียวออกมาลั่น  ส่วนสาวรุ่นพี่หยิบเอาไอแพ่ดมาถ่ายทันที  เรากะจังหวะในการกระเด้า ผมจับเอวไก่ไปด้วยส่วนสามีสาวรุ่นพี่เอามือมาบี้นมไก่  
“โอ่วไก่จ๋า เป็นยังไงบ้าง” ผมถาม
“สมใจเลยผัวขา  พี่ขาอย่าบีบนมไก่แรง ซีดๆๆๆๆๆๆ อูยๆๆๆๆๆ แน่นจังอ๋อยๆๆๆ” จนผมที่กลั้นไม่ไหว ปล่อยน้ำกามออกมาที่รูตูดของไก่ก่อน แล้วสามีของสารุ่นพี่ก็ตามมาติด พอผมถอนควยออกมา ไก่ลงไปนอนซบบนตัวสามีของสาวรุ่นพี่ ใบหน้าของไก่มีรอยยิ้มอย่างมีความสุข  ผมเดินไปหาสาวรุ่นพี่แล้วบอกว่า
“ เดี๋ยวเจอแบบมั่งนะเมียจ๋า” เธอหยิกผมเบาๆ แล้วบอกมาว่า “ได้ซิผัวขา ควยผัวสองคน เมียอยากลอง แต่เมียขอกินไก่ก่อนนะ” ผมพาเธอไปนั่งพักที่โซฟาร์ด้วยร่างกายที่เปลือยเปล่า ส่วนสามีเธอกับไก่ก็นอนกอดกันบนเตียง  เหมือนจะหลับไปทั้งคู่ ผมกับเธอเลยหันมาจูบกันลูบคลำร่างกายของอีกฝ่ายไปมา จนสามีของสาวรุ่นพี่ที่ลุกขึ้นจากเตียง    เดินมาบอกว่า
“มิน่า ลีลาแบบนี้ เมียของพี่เลยติดใจ  ตามสบายเลยนะ  แต่ไก่ก็แซ่บจริงๆ”
เธอเลยบอกสามีเธอไปว่า “ติดใจไก่ละซิ” สามีเธอไม่ตอบแต่เดินไปที่ห้องน้ำ ผมกับเธอหันไปมองไก่ที่นอนหันหน้า มามองผมกับเธอ ผมพยักหน้าบอกกับเธอว่า “อยากกินไก่ใช่ไหม เอาเลยสิ”  
อามรณ์ของเธอที่ถูกปลุกขึ้นมาอีก ทำให้เธอเดินไปหาไก่ที่เตียง  ผมเอาโทรศัพท์มาถ่ายดนตรีไทยที่กำลังเริ่ม        บรรเลง ไก่ครางเบาๆออกมาว่า  “พี่ขาไก่ยังระบมอยู่เลย” แต่เอามือมามากอดรัดทันทีมีสาวรุ่นพี่ล้มตัวลงไปทับ    ทั้งสองสาวแลกจูบกันอย่างเมามัน ก่อนที่ไก่จะพลิกตัวมาอยู่ข้างบนบ้าง แล้วซุกไซร้ไปมาจนเลื่อนหน้าไปดูดนมจาก    เต้าคู่งาม ที่สาวรุ่นพี่แอ่นให้ดูด พอดีกับที่สามีของสาวรุ่นเดินออกมาจากห้องน้ำและเห็นฉากเด็ดนี้ เลยทำเหมือนผมเอาไอแพ่ดมาถ่ายอีกมุมนึงของเตียง ทั้งคู่เอานมมาแนบสนิทกัน ก่อนที่จะมาอยู่ในท่า 69 สาวรุ่นพี่ลงลิ้นที่หีของไก่ ทันทีทั้งที่รูหีของไก่ยังมีคราบน้ำรักของสามีเธออยู่ ส่วนไก่ก็ฝังหน้าไปที่โคกหีของสาวรุ่นพี่เหมือนกัน ทั้งคู่ต่างเลียหีและใช้นิ้วล้วงให้กันและกันอย่างเมามัน จนในที่สุดก็มาลงเอยที่เอาหีสีกันไปมา   จนเสร็จอีกทั้งคู่ ทั้งสองสาวนอนซบกันบนเตียง  ผมหันไปบอกสามีสาวรุ่นพี่ที่ตอนนี้ควยแข็งเหมือนผมว่า “พี่ครับ  เรามาเย็ดเมียของเรากันเหอะ”แล้วเราเดินไปหาสาวรุ่นพี่ ไก่พลิกตัวออกมาเหมือนรู้และเดินไปที่โซฟาร์เพื่อดูบทรักครั้งนี้พร้อมหยิบเอามือถือของผมมาถ่ายคลิปทันที เราจัดท่ากันใหม่ ครั้งนี้ผมอยู่ข้างล่าง ปล่อยให้ผัวเย็ดตูดเมีย เราทั้งสามต่างเข้าจังหวะกันอย่างดี สาวรุ่นพี่ก็ครวญครางไม่แพ้ไก่ ยิ่งเธอครางว่า”โดนผัวสองคนเย็ดพร้อมกัน เสียวจริงๆ”

 ครั้งนี้สามีสาวรุ่นพี่ถึงก่อนผมหลังจากปล่อยน้ำรักเข้าก้นเมียตัวเอง แล้วมานั่งดูเมียตัวเองเย็ดกับชู้อย่างผมอย่างตื่น เต้น จนผมกับเธอถึงพร้อมกันอีกครั้ง หลังจากนั้นเราทั้งสี่ ต่างขอเวลานอกนอนพักกัน แต่เจอแบบนี้ครั้งแรกสาวรุ่นพี่บ่นว่าระบมไปหมด พอเราตื่นมา หลังจากอาบน้ำล้างตัวให้สดชื่น สามีเธอขอให้สองสาวเล่นดนตรีไทยให้ดูอีกครั้ง   ซึ่งทั้งคู่ต่างสนองตอบอย่างดี จนสามีเธอบอกว่าทำไมดูเธอชำนาญ เธอบอกไปว่า  ผู้หญิงกับผู้หญิงมันเป็นเองตามธรรมชาติและต่อมาผมเย็ดไก่โชว์ให้สองสามีภรรยาดู  ผมพาไก่ไปถึงสวรรค์ ทั้งคู่ก็เย็ดโชว์ให้ผมกับไก่ดู  แต่สามีเธอถึงก่อนปล่อยให้เธอค้าง จนผมต้องเข้าไปสานต่อให้เสร็จ คืนนั้นนอนหลับไปด้วยอ่อนเพลียโดยแยกห้องนอน    

ผมนอนกับสาวรุ่นพี่  ตอนเช้าไก่กับสาวรุ่นพี่โดนแซนวิสกันคนละครั้ง ทำเอาทั้งสองสาวต่างทั้งแสบทั้งเสียว   จนได้เวลาที่เราลาจาก และเราก็รู้ว่ามันคงไม่มีแค่ครั้งเดียวต้องมีครั้งหน้าอีก   พร้อมสามีสาวรุ่นพี่บอกว่าไฟเขียวให้ผมเย็ดกับสาวรุ่นพี่ได้อย่างเต็มที่ไม่ต้องเกรงใจ ระหว่างทางที่ผมขับรถไปส่งไก่ ไก่บ่นว่า  สามีสาวรุ่นพี่ไม่ค่อยอึดเหมือนผมและลีลาธรรมดามาก  แต่เซ็กส์ครั้งนี้ก็ทำเอาไก่สมใจอยาก เพราะสิ่งที่ฝังไว้นานในจิตใต้สำนึกได้รับการสนองตอบ และพอคุยถึงสาวรุ่นพี่ ไก่บอกว่าติดใจแล้วเพราะเหมือนกับที่นิดบอกเธอใช้ลิ้นเก่งมากๆ  ผมเลยบอกว่าแล้วจะหาเวลาให้สามสาวมาเล่นดนตรีวงใหญ่ ได้ยินแบบนี้ทำเอาไก่ตาโตทันที และพอไปถึงห้องของไก่ เราเย็ดกันอีกครั้งก่อนอำลากัน

.................................................................
ติดตามผลงาน คุณ  twintower ตอนเก่าได้ที่นี้นะ...

แป้ง  
ยอมปีนต้นงิ้ว 7 (ดนตรีไทยเสียที)
ใหม่เพื่อนสนิท (2)
น้องปู(หมวยตัวเล็กเซ็กส์จัด) 4
ยอมปีนต้นงิ้ว 6
เพื่อนสนิทคิดซื่อๆ
สวยแต่ไม่ใช่สเป็ค
แฟนเก่าที่ชื่อนิด 5 ( ล่อตูดไก่)
กิ๊กส์เก่า 3
น้องปู(หมวยตัวเล็กเซ็กส์จัด) 3
น้องปู(หมวยตัวเล็กเซ็กส์จัด) 2
น้องปู(หมวยตัวเล็กเซ็กส์จัด) 1
ยอมปีนต้นงิ้ว 5
ยอมปีนต้นงิ้ว 4
ยอมปีนต้นงิ้ว 3
ยอมปีนต้นงิ้ว 2
ยอมปีนต้นงิ้ว 1
กิ๊กส์เก่า 2
กิ๊กส์เก่า 1
แฟนเก่าที่ชื่อนิด 3.2
แฟนเก่าที่ชื่อนิด 3.1
แฟนเก่าที่ชื่อนิด 2
แฟนเก่าที่ชื่อนิด 1*

ออฟไลน์ hanabombam

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4170
 • 2870
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนเก่าที่ชื่อนิด (ไก่สมใจอยาก)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 25, 2016, 09:21:06 am »
อยากดูวงดนตรีวงใหญ่จากสามสาวซะแล้วสิ

*

ออฟไลน์ yukleg

 • Full Member
 • **
 • 132
 • 6
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนเก่าที่ชื่อนิด (ไก่สมใจอยาก)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 18, 2016, 02:48:43 pm »
ไก่สมใจอยากแต่คงไม่ค่อยถึงอกถึงใจเหมือนของเก่าที่เก่งครบเครื่องทั้งขนาดและลีลา

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ