เราอายจริงๆ นะ

เราอายจริงๆ นะ

 • 21 ตอบ
 • 5383 อ่าน
*

pumka

เราอายจริงๆ นะ
« เมื่อ: มิถุนายน 25, 2016, 12:39:30 pm »

สวัสดีค่ะ ปุ้มเองนะ ลืมกันรึยังคะ


หายไปนานเลย เพิ่งว่างเนี่ยละ เลยว่าจะเข้ามาเสียหน่อย


ปุ้มเปิดเรียนได้สักพักละค่ะ แถมลงเรียนก็หลายวิชา แล้วยังชดเชยอีก เปิดมาก็เรียนติดกันทุกวัน ทำให้ชุดนักศึกษาที่มีไม่พอใส่ จะซักก็ไม่ทันแห้ง เพราะฝนตกบ่อยมากค่ะ
คือปุ้มมี เสื้อนักศึกษา พอดีตัว 5 และกระโปรงพีทยาวเท่าเข่า 3 ทรงเอยาวถึงตาตุ้มผ่าหลัง 1 ค่ะ พอซักไม่ทัน ปุ้มเลยต้องไปขุดชุดที่แฟนปุ้มซื้อมาให้เวลาชอบให้โชว์ค่ะ
ก็คงรู้น่ะค่ะว่าทัชแฟนปุ้มเป็นคนยังไง แต่ช่วงนี้เขาไปฝึกงานค่ะ ก็เลยไม่ว่างมาเจอปุ้ม ทำให้ชุดพวกนั้นถูกเก็บลงกล่อง ยัดใต้เตียงไว้
แต่วันนี้มันช่วยไม่ได้จริงๆ คือชุดยังไม่แห้งเลย ทัชก็ไม่อยู่ ปกติถ้าแฟนปุ้มไม่อยู่ปุ้มจะไม่แต่งตัวโชว์ค่ะ แล้วปุ้มก็เลือกชุดในกล่อง หาเสื้อกับกระโปรงที่ไม่โป๊มากที่สุดมา
ชุดชั้นใน ก็ไม่แห้งค่ะ ปุ้มเลยต้องใส่ ยกทรงสีแดงเข้ม กับกางเกงในเชือกสีม่วงปิดแค่ที่ด้านหน้าเท่านั้น แล้วก็ใส่เข้ากับชุดนักศึกษา
เดินไปดูหน้ากระจก ยังไม่ก้มเลย ก้นปุ้มมันดันจนกระโปรงจะปริอยู่แล้วนี้ถ้าใส่กางเกงในปกติคงเห็นไปละ มันสั้นมากค่ะ ไม่ได้อ้วนขึ้นเลยค่ะ หนักแค่ 46 เอง แต่ปุ้มเป็นคนก้นงอน
เสื้อเองก็บางรัดจนร่องกระดุมถางนิดๆ เผยยกทรงสีแดงเข้มแผล่มออกมาค่ะ แล้วยกทรงตัวนี้เป็นแบบเข้ารูปครึ่งเต้าด้วย ยิ่งเน้นอกเข้าไปอีก
หลังจากทำใจสักพัก ปุ้มก้ออกมาเจอพี่สาวค่ะ คำพูดแรกเลยคือ จะไปขายตัวเหรอ เสื้อบางจนลายยกทรงออก แถมกระโปรงก็สั้นจน มองดีๆ นี้เห็นเนินจิ๋มเลยนะ ยิ่งตัวปุ้มขาวมากอีก
ปุ้มก็อธิบายให้พี่สาวฟังค่ะ เธอก็เป็นห่วง เลยอาสาขับมอเตอร์ไซค์ไปทรงที่ป้ายรถเมล์ โชคดีพี่เขยไปทำงานไม่งั้น คงอาสาไปแทนแน่ๆ แล้วปุ้มก้อาจจะเสร็จพี่เขยด้วย
จากนั้นปุ้มก้ไปทานอาหารเช้าค่ะ พี่สาวก้ถามว่าจะกลับกี่โมง ปุ้มก็รีบตอบเลย ใส่ชุดแบบนี้อยู่ทั้งวัน ได้ผัวกลับบ้านแน่ เรียนเช้าวิชาเดียวก็กลับแล้ว พี่สาวก็ขำค่ะ พอทานเสร็จ ปุ้มก็เก็บจานล้าง ไปหยิบกระเป๋า
พอหยิบขึ้นมา กระเป๋าใบใหญ่ที่ปุ้มเลือกไว้กะจะเอามาปิดกระโปรงดันเลอะสีที่ลูกของพี่สาว สะบัดมาโดนเปิ้อนจนน่าเกลียดเลยค่ะ แล้วปุ้มมีใบนี้ใบเดียวด้วย สุดท้ายต้องหยิบใบเล็กไป
ชีทกับสมุดแลคเชอร์ก็ให้เพื่อนยืมไปลอกอีก ต้องทำใจอยู่นานเลยค่ะ ก่อนจะออกมาใส่รองเท้าได้ ส่วนรองเท้าก็เป็นส้นสูงอีก คัทชูที่ใส่ประจำมันเปื้อนโคลนล้างแล้วยังไม่แห้ง มันเป็นผ้าค่ะ
ปุ้มตอนนี้รู้สึกสงสารตัวเองอย่างที่สุด ถ้าไม่ระวังวันนี้ได้มีผัวหลายคนแน่ๆ ปุ้มเลยตัดสินใจ ไปเอาเสื้อกันหนาวสีดำมาค่ะ ร้อนก็ช่างทนเอาครึ่งวัน แล้วพี่สาวก้พาไปส่งที่ป้ายรถเมล์ค่ะ ระหว่างทางก็นั่งปิดกระโปรงไปด้วยกระเป๋าใบจิ๋ว
พวกรถผ่านไปมา ก็มองกันใหย่ บางคันนี้ตีคู่รถกระจกลงมาดูเลยค่ะ จนพี่สาวต้องหันไปแขวะ ปุ้มไม่กล้าค่ะ อาย ก็เราใส่มาขนาดนี้เขาก็ต้องคิดว่าเราอยากโชว์แน่ๆ พูดไปเสียกับเสีย มอเตอร์ไซค์ก็ไม่เว้นค่ะ
ตีคู่ดูเหมือนกัน จนถึงที่หมาย ที่ป้ายรถเมล์มีคนยืนรออยุ๋ 5 คน เป็นชาย 4 หญิง 1 พวกผุ้ชายนี้ชำเลืองมองปุ้มกันตลอดเลย ส่วนผู้หญิงแก่นิดหน่อย มองแบบเหยียดๆ ค่ะ ปุ้มก้เข้าใจละ แต่ไม่สนใจละ ตอนนี้ต้องหน้าด้านจนถึงสุดท้าย
แต่พอรถเมล์มาความด้านปุ้มหายหมดเลยค่ะ คือรถมันแน่นมาก ถ้าขึ้นไปยืน ไม่รอดแน่ๆ ปุ้มเคยไปเล่าไว้ในเว็บอื่น ตอนนั้นปุ้มก็ใส่ประมาณนี้ ขนาดอยู่กับทัชยังไม่รอดเลยค่ะ ด้วยความสุดจะทนเลยโทรไปหาแฟน พูดๆ ให้ฟังทุกอย่าง
เขาเลยโอนเงินมาให้มาพัน นั่งแท็กซี่ไปกลับ ปุ้มก็สบายตัวหน่อย ตอนนั่งปุ้มก็หลบหลังเบาะคนขับค่ะ จนถึงมหาลัย ปุ้มรีบไปหาเพื่อนที่โต๊ะทันทีไม่สนใจสายตาหนุ่มๆ ในมหาลัยเลย พอเพื่อนเห็นก็แซวกันใหญ่ แต่พอปุ้มเล่าว่าทัชไม่มา
เพื่อนก็นิ่งเลยค่ะ รุ้เลยว่าวันนี้มีคนมีจีบปุ้มเยอะแน่ๆ ปกติก็จีบจนเบื่อละ นี้แต่งแบบนี้อีก แถมแฟนไม่อยู่ ไม่ต้องคิดเลย จากนั้นทุกคนก็พร้อมใจ ไปรอเรียนที่ห้องเลยดีกว่า ระหว่างไป ส้นสูงทำให้ปุ้มเดินลำบากมากค่ะ
เพื่อนๆ ก็เดินกันปกติ แต่ปุ้มเดินช้าลง และทางเดินก็ชันเล็กน้อย ไม่ระวัง ส้นสูง 4 คงทำข้อเท้าพลิกแน่ กลายเป็นปุ้มเดินบิดก้นยั่วยวนอีก เห็นตอนผ่านบอร์ดกระจกยาว ความเสียวแผ่ซ่านเลยค่ะ คือปุ้มมองกระจกอยู่ แต่ด้านหลังมีหนุ่มๆ
เป็นร้อยมองกันตาเยิ่ม ตามัน ประกอบกับปุ้มความรู้สึกไว เสียวง่ายด้วย ความเงี่ยนก็มาสิแบบนี้ ร่างกายก็ตอบสนองยั่วยวนไปเอง จนเพื่อนสนิทแซวว่า พี่ทัชไม่ทำการบ้านหลายวันเหรอ ดูร่านๆ อ้อนๆ อยากโดนนะ
ปุ้มก็บอกบ้าสิ มันเป็นไปเอง ความหื่นของแฟนทำให้ปุ้มกลายเป็นสาวหื่นมากอันนี้ยอมรับ แต่เราต้องระงับอารมณ์สิไม่งั้นได้มีอะไรกับผู้ชายมั่วๆ ไปทั่วแน่ พอเดินมาถึงที่ห้องเรียน ข้างในมีคนมารอพอสมควรเลยค่ะ
เป็นห้องใหญ่มีคณะอื่นมาลงด้วย จุได้ พันคน ระหว่างที่เดินตามขั้นบันได ไปนั่งคือห้องจะเป็นชั้นๆ ขึ้นไปค่ะ ที่สำคัญปุ้มผ่าหน้านิดนึงให้ขยับขาได้กระโปรงจะได้ไม่ล้นมาก ต่างจากตัวอื่นๆ ทำให้เวลาขึ้นบันไดแค่ระวัง
ช่วงแยกขาก้าวเท่านั้นที่กางเกงในจะโผล่ออกมา ซึ่งก็คงมีคนเห็นแน่ๆละค่ะ ส้นก็สูง บันได้ก็เยอะ กระโปรงก็สั้นอีก ผู้ชายในห้องก็มองกันยิ้มไป เพื่อนสนิทก็มากระซิบบอกตอนถึงที่นั่ง คืออีพวกกลุ่มปุ้มชอบนั่งสูงๆ กันค่ะ
เซ็งจริงๆ เธอบอกว่า เห็นจีสติงปุ้มโผล่ออกมาด้วย สีม่วงเหรอ ปุ้มก็พยักหน้า แต่บอกตรงๆ ทำหน้าอาย แต่ในใจนี้เสียวซ่านจนน้ำปริ่มละ ถ้ายังไม่ถึงที่นั่งคงเสร็จน้ำหล่อลื่นคงไหลเต็มขาแน่
จากนั้นปุ้มก็นั่งลงค่ะ กระโปรงล้นจนก้นแน่บกับเบาะเย็นๆ จีสติงที่ปิดไว้ก็ถูกดึงจนเข้าวิน กลีบแน่บไปกับเบาะเย็นๆ ปุ้มน้ำแตกทันทีค่ะ เสร็จตัวเกร็งหน้าแดงแจ้เลย จนเพื่อนหันมาถามว่าไข้ขึ้นเหรอ
ปุ้มส่ายหน้ายิ้มเล้กน้อย พอไม่มีใครสนใจแล้วปุ้มมองที่เบาะ เวลาปุ้มเสร็จน้ำจะออกมาเยอะมากเหมือนฉี่ราดค่ะ ต้องเลิกกระโปรงให้สูงๆ ไว้ ก็มันไม่ใช่น้ำเปล่านะ ถ้ากระโปรงเปียก น้ำนี้จะเป็นคราบขาวๆ ติดที่กระโปรงเอดำ
รับรองมีคนรู้แน่นอน ตอนนี้ถ้ามีใครแอบมองขึ้นมาได้เห็นจีสติงตัวน้อยที่เผยจิ๋มชมพูดของปุ้มแน่ๆ ค่ะ เพื่อนก็ไม่ได้สังเกตเพราะโต๊ะที่บังไว้ ขณะเดียวกัน ปุ้มก็ขมิบรูไปด้วย จนจบคาบเรียนเลย ตอนนั้นบอกเลย
อยากได้อยากโดนมากๆ ค่ะ เรียนแถบไม่รู้เรื่อง ยิ่งกลัวว่าจะมีใครมองขึ้นมาอีก ก็ยิ่งเสียว พอขยับที ก็บเสียวที จนเสร็จน้ำนองเบาะนั่งไป 3 รอบ ทำเอาหมดแรง ไม่อยากจะลุกเลย อยากนอนมากๆ ปุ้มบอกเพื่อนว่าจะกลับบ้านเลย
พวกเขาก็ไปกันทิ้งปุ้มไว้ คืออยากลุกตามไปนะ แต่กระโปรงมันเลิกอยู่ระหว่างที่กำลังเอากระโปรงลง ก็มีผู้ชายเดินมาหาปุ้มค่ะ พีทนั้นเอง เขายืนโทรศัพท์ให้ดู เป็นภาพปุ้มนั่งหวอออก เห็นหน้าปุ้มชัดเลย
ปุ้มก็ตกใจนะ แต่ยังตีนิ่งก่อน เขามาแบล็คเมล์ค่ะ ปุ้มบอกจะให้ทำอะไร เขาอยากไปเที่ยวกับปุ้มวันนี้ตอนบ่าย ปุ้มปฏิเสธทันที ใครจะไปละ ขืนไป ได้โดนพีทจับปล้ำแน่
แววตานี้แถบจะกินปุ้มแล้วมั้ง ในหัวนี้คงจินตนาการกระจาย เขาก็ขู่จะไปประจาน ปุ้มบอกทำเลย ปกติก็มีคนเห็นเยอะอยู่แล้ว ที่สำคัญปุ้มจะแจ้งความด้วย พอเห็นท่าทางเอาจริง
พีทก็อ่อนลงทันทีค่ะ บอก ขอลูบได้ไหม ปุ้มก็เลยบอกว่า งั้นเอารูปมาลบก่อน และต้องลบแบบล้างทั้งเครื่องด้วย พีทหน้าเจื่อนเลยค่ะ แต่สงสัยจะอยาก เขาลบแบบล้างทั้งเครื่องจริงๆ
ก่อนจะชวนปุ้มไปห้องน้ำ ใครจะไปละ จะทำก็ทำตรงนี้ พีทก็มองรอบๆ ปุ้มก็นั่งเปิดกระโปรงช้าๆ ให้ดูจีสติงเข้าวินจิ๋มชมพู เขานั่งทันทีเลยค่ะ และพอมืออุ่นๆ มาโดนที่ปุ่มเสียวปุ้มก็เสร็จนะ
แต่แกล้งนิ่งๆ พีทก้ลูบไปเบาๆ น้ำก็ไหลออกมาเรื่อยๆ ปุ้มต้องแกล้งนั่งเฉยๆ ในห้องจะดับไฟชั้นบนลงค่ะ ประหยัด และรอเด็กเข้ามาเรียนในคาบถัดไป
ตรงปุ้มนี้ถือว่ามืดมากแต่ยังมองเห็นบ้าง พอพีทลูบไปก็อยากเลียแต่ปุ้มไม่ให้ค่ะ ปุ้มถูกพีทลูบปุ้มเสียวเสร็จตัวเกร็ง หายใจเริ่มหอบละ เขาก็สอดนิ้วเข้าไปทันทีเลย ปุ้มสะดุ้งเลยค่ะ หันไปมองดุ
เขายิ้มทะเล้นและลูบจุดเสียวด้านใน ปุ้มแถบสติหลุดแล้วตอนนั้น มันเสียวซ่านท้องน้อยมา จนเผลอสั่น ขยับนิดๆ ตามแรงถู จนพีทมากระซิบว่า ชักให้หน่อย แล้วท่อนเอ็นดำมืดก็ปรากฏ
ปุ้มมองไปนี้หยี๋มาก แต่อารมณ์เงี่ยนค่ะ เลยเผลอไปจับ มือเรียวขาวสวยกำลังรูดขึ้นลงช้าๆ ตัดกับสีท่อนดำนั้น ในใจอยากเลียอยากดูดนะ รู้เลยว่าหน้าเราต้องหื่นมากแน่ๆ สุดท้ายปุ้มก็เสร็จค่ะ พีทก็เสร็จ
น้ำพุ่งไปเปื้อนโต๊ะหน้าเลย พออารมณ์หมด ปุ้มก็เอามือกลับ น้ำคาวเปื้อนด้วย ปุ้มก็ต่อว่าพีท เขาหัวเราะ บอกให้เช็ดออกสิ ปุ้มบอกไม่มีทิชชู่่ ผ้าเช็ดหน้าก็ไม่มี พีทยิ่งขำใหญ่ งั้นก็เลียมือให้หมดสิ
ปุ้มเลยหยิกเขาจนแดงเลยค่ะ ปุ้มเลยเอามือไปเช็ดตามกำแพงตามที่นั่งค่ะ ระหว่างเดินออกจากห้องตามหลังพีท ก็ดมกลิ่นที่ค้างอยู่ มันกระตุ้นความหื่นของปุ้มอีกละ พอออกมาจากห้อง พีทก็อาสาไปส่ง ค่ะ
ปุ้มเหนื่อยด้วย ขี้เกียจต่อความยาว ก็เลยให้ไปส่งแค่ถึงป้ายรถเมล์แถวบ้านปุ้มค่ะ พอเดินไปถึง ปุ้มคิดว่าเป็นรถยนต์ มันดันเป็นบิ๊กไบซ์ ปุ้มมองหน้าพีทแล้วบอกเรากลับแท๊กซี่ดีกว่า พีทก็ไม่ยอม
เราพูดกันอยู่นานปุ้มก็ยอมใจค่ะ พอจะขึ้นนั่งพีทบอกต้องคร่อมนะ ไม่งั้นกระเด็นตก เราก็ไม่รู้จริงไหมแต่ก็ทำตาม เพิ่งนึกได้ สติสตังไม่ค่อยเหลือด้วย กระโปรงเลิกจนแก้มก้นนาบกับเบาะหลังจะถอนตัวก็ไม่ทันแล้ว
ก็เลยตามเลย เอาเสื้อหนาวมาปิดด้านหลังค่ะ อย่างน้อยก็ไม่เห็นมาก เสื้อหนาวก็ไม่ได้ใหญ่อะไรหรอกค่ะ ตัวเล็กยังไงขาอ่อนขาวๆ ก็ยังโผล่ พีทนี้อยากจะหันมามองจิ้มที่มีจีสติงสีม่วงกำลังปิด แล้วถางขาอยู่หลังเขามากๆ
ปุ้มต้องตบแรงๆ ถึงจะหายบ้าค่ะ แต่คนผ่านไปมาคงมองกันเยิ่มละ ยอมรับเลยว่าอารมณ์ขึ้นยิ่งกว่าเดิม ลมปะทะจิ๋มง่ายมาก ยิ่งจีสติงเลิกขึ้นจนเข้าวินอีก กลีบนี้แน่บกับเบาะเลยค่ะ พอออกรถ พีทก็เบรคเลย ก่อนจะหันหน้ามาช้า
ปุ้มก็ดุมันนะ มันกลับยิ้มตอบว่า หน้าอกนุ่มจัง แล้วพีทก็ขับมาส่งปุ้มถึงป้ายรถเมล์ค่ะ ระหว่างทางไม่อยากจะบรรยายเลย ปุ้มเสร็จไม่รู้กี่รอบแดดก็แรง รูนี้ขมิบน้ำจนเยิ่มท่วมเบาะละ คนที่ผ่านไปมา ก็มองกันสนุกเชียว
ติดไฟแดงนี้ เมื่อโชว์เลยค่ะ แต่ทำอะไรไม่ได้ อากาศก็ร้อนจนเหงื่ออก เสื้อบางเปียกแน่บเนื้อจนเห็นหมดเลย พอลงมา ก็เผลอถางให้พีทเห็นพอดีอีก เขานี้มองตาโตจนจะถลนละ ก่อนจะแซวยกทรงสีแดงที่เด่นออกมา
ก็เสื้อมันเปียกเหงื่อ ปุ้มรีบไล่พีทไปเลยค่ะ อายก็อายนะ แต่เสียว บอกตรงๆ อยากได้ท่อนเอ็นมากๆ ตอนนี้ ยืนบิดไปมา โทรเรียกพี่สาวมารับกลับบ้าน
พอถึง ก็ช่วยตัวเองไม่รู้กี่รอบจนหลับเลยค่ะ อ้อลืมบอก ตอนติดไฟแดงพีทชอบเอามือมาไพล่หลังเขี่ยจิ๋มปุ้มด้วยค่ะเสียวมากจนซี๊ดเบาๆ เลย แถมมีแหวกด้วยนะ


จบละค่ะ ถ้าสนุกก็คอมเม้นบอกด้วยนะ จะได้มาเล่าอีก บอกเลยว่านี้เรื่องจริงค่ะ รู้สึกตัวเองเป็นสาวร่านยังไงไม่รู้สิ อายๆ อะ


*

ออฟไลน์ sgat54

 • Junior Member
 • ***
 • 257
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เราอายจริงๆ นะ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 25, 2016, 01:24:23 pm »
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ mihime

 • Junior Member
 • ***
 • 410
 • 291
  • ดูรายละเอียด
Re: เราอายจริงๆ นะ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มิถุนายน 25, 2016, 03:51:52 pm »
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ xonly-1454

 • Senior Member
 • ****
 • 801
 • 1177
 • ห้วยขวาง  กทม.
  • ดูรายละเอียด
Re: เราอายจริงๆ นะ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มิถุนายน 25, 2016, 04:27:27 pm »
บรรยายได้ละเอียดดีครับ อ่านแล้วเข้าใจได้ง่ายไม่สับสน ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ peddo

 • Veteran Member
 • ******
 • 1627
 • 1217
  • ดูรายละเอียด
Re: เราอายจริงๆ นะ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มิถุนายน 25, 2016, 06:20:06 pm »
เก่งนะครับที่รอดมาได้ น่าโดนมากเลย ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ Tenchin

 • Full Member
 • **
 • 207
 • 221
  • ดูรายละเอียด
Re: เราอายจริงๆ นะ
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มิถุนายน 25, 2016, 07:31:54 pm »
เล่าได้สนุกมาครับ

*

ออฟไลน์ deepsnow

 • Gold Member
 • *****
 • 1216
 • 1919
  • ดูรายละเอียด
Re: เราอายจริงๆ นะ
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มิถุนายน 26, 2016, 12:23:13 am »
 ::Glad::ขอบคุณมากครับ อ่านแล้วสงสาร อยากช่วยมาก 😂😂😂//

*

ออฟไลน์ starplatinum

 • Tiny Member
 • *
 • 27
 • 71
  • ดูรายละเอียด
Re: เราอายจริงๆ นะ
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มิถุนายน 26, 2016, 12:41:09 am »
สนุกมาก ขอบคุณครับ  ::WowWow::

*

ออฟไลน์ controlm

 • Full Member
 • **
 • 66
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: เราอายจริงๆ นะ
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มิถุนายน 26, 2016, 03:15:05 am »
เล่าเห็นภาพเลย พีทช่างโชคดีอิขฉาจัง

*

ออฟไลน์ พัดลม

 • Global Moderator
 • *****
 • 9136
 • 2462
 • ผมทำได้แค่ส่ายหน้า
  • ดูรายละเอียด
Re: เราอายจริงๆ นะ
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มิถุนายน 26, 2016, 07:55:50 am »
 ::Glad::

เห็นแบบนี่บ่อยเลยครับ
พวกบิ๊กไบต์ เด็กซ้อนท้ายต้องนุ่งสั้น ขาขาวๆ โดนแดดจนผิวสองสี
เสื้อแจ็คเก็ตก็ไม่ใส่ ต้องใส่เสื้อกล้ามสีขาว บราสี ส้ม แดง ดำ ตัดกับเสื้อ รึว่าทะลุเสื้อเนี่ย  ::Oops::

 ::Beggar:: เห็นแล้วหิว  ::Shy::
กฏ-กติกา เงื่อนไขข้อปฏิบัติหลักๆเวป xonly
1.ห้าม emo เปล่า, ไม่เป็นคำ   do not use emoji only - Banned
2.ห้ามตอบเฉพาะคำย่อในเวปนี้ disallow short massage like lol thx ty omb omg etc. - Banned
3.ตอบ 3 คำไม่ใช่ 3 พยางค์ ๆๆๆๆๆ ไม่นับเป็นคำ if you comment less then 3 words as 'thank,wow,good,like,love' - Banned

4.ตอบมักง่าย ไม่ว่าจะยาวแค่ไหนก็โดนแบน

*

ออนไลน์ nrtnpttb

 • Veteran Member
 • ******
 • 1677
 • 1885
  • ดูรายละเอียด
Re: เราอายจริงๆ นะ
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มิถุนายน 26, 2016, 08:21:52 am »
เล่าซะเห็นภาพเลยครับ ดีนะเนี่ยยังรอดกลับบ้านมาได้

*

ออฟไลน์ areja

 • Global Moderator
 • *****
 • 11656
 • 21766
 • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
  • ดูรายละเอียด
Re: เราอายจริงๆ นะ
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มิถุนายน 26, 2016, 09:25:55 am »
สวัสดีจร้า เดียวเวปเข้าที่เข้าทางจะทำลิงค์โยงให้นะสมาชิกจะหางานเก่าอ่านกด เข้าไปตามดูกันก่อนเด้อคร้า


            ขอฝากกฏหน่อย ยังมีพวกไม่อ่าน กฏ ก่อนรีพลาย

การตอบ รีพลายอย่าง พอเหมาะพอควรถ้าเจ้าของกระทู้แจ้งมา จะพิจารณา เป็นรายกรณี

ถ้าตอบ เช่น zzzzddd xxxx2222 อิอิ,ลุ้นๆ,555, ดีดี,ดี, ต่อ,ติดตาม,ty,thx,thx kub(Thk,thx ขี้หมา
Thanx ขอบคุง,ขอบหี,ขอบควย,ขอบหมา,ขอบแมว,ขอบคุน พิมพ์ไม่ถูกห้ามใช้ทุกกระดานที่ฉันดูแล
)
,ใจจร้า,ใจครับ,แจ่ม,เยี่ยม,สนุกดี,สุดยอด,อ่านต่อ,Good (เฉยๆ)
emo ::Crying:: เปล่าๆ
อาจเตือนเห็นอีก ถ้าเตือนไปแล้ว ผิดซ้ำซากก็จะแบนเหมือนกัน
รีพลายตอบซั่วๆ ตอบแล้ว mod ไม่เข้าใจ
จะโดนแบนทันที
มักง่ายต่างๆ จะแบนครั้งแรก 3 เดือน คราต่อไปแบนยาวขึ้น แล้วจะหายเมื่อไม่ปรับปรุง

พวก ก๊อปตอบ รัวๆรวดเดียวเป็น 10 กระทู้ ตอนละ 1 นาทีนะเจอจะ แบน ถ้ามักง่ายเช่นนี้  ถือว่าไม่ให้เกียรติ
ผู้ประพันธ์ /คนลงงาน..ยังไม่อ่านมักง่าย ก๊อปตอบ เปิดรัวๆ ประโยคเดียวเป็น 10 มันควรหรือ?และห้ามใช้
ข้อความจากระบบตอบรีพลายเด็ดขาด มักง่ายประเภทเดียวกับก๊อปตอบ (อนุโลมใช้ได้ เฉพาะตอนให้คะแนนเท่านั้น)

แบน 90 วัน ครั้งต่อแบนเพิ่มขึ้นอีก และ หายจากบอร์ด


          และ ตอบซ้ำมาหลาย ดอกใน กระทู้เดียวกัน นะอาจโดนพักใช้ได้เหมือนกัน เมื่อ คุณโพท์แล้ว
     รอระบบมันจะแจ้งมา ถ้าไม่แน่ใจให้ลองเปิดหน้าใหม่ดู หรือ เช็คเนตดูว่ามันว่องไวไหม? แต่ เมื่อ
โพสต์แล้วมันจะขึ้นทุกอันนะคะ..จำไว้..แต่รีพลาย เบิ้ลไม่เหมือนกัน มันคิดเป็นอย่างอื่นไม่ได้นอกจาก
ปั้มกระทู้ระวังหน่อย ส่วน พวก กดซ้ำเพราะ คิดว่าส่งไม่ได้นั้น ทุกครั้งที่ กดส่งให้รอ 10 วินาที มันจะขึ้น
  ทั้งสิ้นไม่มีจะไม่ขึ้นแม้เนตคุณจะกาก, ช้า, เต่า,ก็ตาม..โดนลบบ่อยๆ ระบบอาจตัด Power นะรู้ไหม?


            ผลงานที่ สมาชิก อุตสาห์ นำมาลง ไม่ว่าจะเขียนเอง หรือขอมาลงล้วนได้มาด้วยการสละเวลา
            ถ้าจะตอบมามักง่ายอย่างนั้น..ก็ อย่าใช้ห้องนี้ เสพผลงานเลยไปหาเสพที่ใดแล้ว รีพลายตอบ
            อย่างนั้นได้ ก็ไป..มา เปรี้ยว มา เกรียน ลอง  สด ,เก๋า อย่าเลย จะเสียน้ำใจเสียความรู้สึกเปล่าๆ
            เพราะถึงคุณมี 100 ยูส 1000 ชื่อ ถ้ารีพลายผิดกฏ-กติกากระดานนี้ ฉัน ก็จะแบนหมด


...................................................................

ถ้าถูกแปะเตือนที่ กระทู้คุณและส่งไปที่ pm คุณ จงรีบปรับปรุงรีพลายซะ ขอบคุง ขอบหี ขอบควย ขอบหมา ขอบแมว
ขอบคุน
เตือนนะอย่าลองของ ใครโดนเตือนไปให้ปรับปรุงการรีพลายเจอ ครั้ง 2 จะลบทุกกระทู้ที่ตอบ และพบอีกรอบ
 แบน 3 เดือนเหมือนโทษ ป้วนเกรียนอื่นๆ....

คำขอบคุณยังเขียนไม่ถูกความหมายจะถูกไหม? ที่ต้องมาเข้มงวดเรื่องนี้ เพราะชักเยอะพวกมักง่าย เยอะ
ไรต์ คนลงงาน ก็ติมาด้วย..เครนะ ขอกันดีๆ จะไม่โดนลบของเก่าทิ้ง แต่ยังรีพลายอีก ถ้าเตือน เตรียมหาที่อ่านใหม่เลย..
แว่น ยกตัวอย่างคำ ขอบคุณเขียนไม่ถูกชัดไหม?

ใคร ขอบคุณ รีพลาย เขียนไม่ถูกต้องแบนแล้วนะ ให้โอกาสเตือน 1 ครั้ง ..เดือนที่ผ่านมาแปะบอกล่วงหน้าเพื่อปรับตัวกันมาพอล่ะ..
มันเป็นคำขอของ ไรต์ และ คนลงงาน เรื่องความมักง่าย เพราะ ขอบคุณ เฉยๆก็ดูเอียนจริงๆ แต่ก็เป็นคำสากลในการตอบแทนน้ำใจ
ฉะนั้น ขอเถอะเขียนให้ถูก เมื่อต้องปรับเปลี่ยนก็ต้องคล้อยตามกัน กฏไม่ได้ใช้กับใคร? เพียงคนเดียว และไม่ยากเกินไปเนอะ
คิดว่าสร้างมาตรฐาน กันใหม่อีกสิ่ง ถ้ายากก็ไม่ต้องเข้ามาใช้ กระดานนี้ เพราะ ฉัน แบนแน่.. 

อ๋อ thx ขี้หมานี้หรือ เขียนไม่ครบ thank กระดาน แว่น ดูแลอย่าให้เห็นนะ แบน ย้ำซะขนาดนี้พิมพ์มาอีกถือว่าลอง

กฏที่ว่างนี่ไม่ได้เขียนเอาฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน แบนจริง
หรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆ จะเสียความรู้สึก ด้วย รีพลาย คุณเองเลย เขียน ขอบคุณ ให้ถูก
ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือแล้ว ไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไป..*

ออฟไลน์ olemantu

 • Gold Member
 • *****
 • 1398
 • 1546
  • ดูรายละเอียด
Re: เราอายจริงๆ นะ
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มิถุนายน 26, 2016, 10:35:52 am »
คุณปุ้มหายไปนานจริง ๆ หลังจากลงรูปชุดให้ดูแล้ว..นึกว่าจะได้ดูเป็นชุดสุดท้าย..
มาลงหารูปมาฝากด้วยซิครับน่ารักดี..อะ..
อ่านตามไป..บรรยายเอาเห็นภาพชัดเจนเลย..เรื่องจริงหรือเรื่องเล่าก็สนุกครับ..เล่ามาให้อ่านอีกนะครับ

*

ออฟไลน์ ัuffa555

 • Senior Member
 • ****
 • 725
 • 494
  • ดูรายละเอียด
Re: เราอายจริงๆ นะ
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มิถุนายน 26, 2016, 12:21:14 pm »
ขอบคุณที่มาแชร์ประสบการณ์นะครับ  ::Confident::

*

ออฟไลน์ thep59

 • Gold Member
 • *****
 • 1250
 • 638
  • ดูรายละเอียด
Re: เราอายจริงๆ นะ
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มิถุนายน 26, 2016, 03:35:15 pm »
ขอบคุณที่นำมาแบ่งปันครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ