รสสวาทสาวมหาลัย 2 BY 'สายหื่น'

รสสวาทสาวมหาลัย 2 BY 'สายหื่น'

 • 14 ตอบ
 • 30235 อ่าน
*

ออฟไลน์ น้องพิมพ์

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 84
 • 255
  • ดูรายละเอียด
รสสวาทสาวมหาลัย 2 BY 'สายหื่น'
« เมื่อ: มิถุนายน 28, 2016, 12:10:43 am »
### ตอนที่ 2 ยุวันดา โดนเย็ด ###

อย่างเงียบกริบไกรวุธก็เดินลงมาข้างล่าง เขารู้ดีว่ายุวันดาเด็กสาวนั้นชอบหลบไปอ่านหนังสืออยู่ที่ใด โดยปรกติแล้วจะไม่มีใครไปกวนใจหล่อน ถ้าหล่อนอ่านหนังสืออยู่ แล้วบริเวณนั้นก็เป็นมุมลับตาเนื่องจากเรือนกล้วยไม้ที่บังอยู่ ยุวันดาเด็กสาวหลับตาพริ้มในห้วงความคิดของหล่อนจินตนาการว่ากำลังถูกแฟนหนุ่มของน้า
สาวลูบไล้ตรงหว่างขา ปากสวยได้รูปของหล่อนเผยอน้อยๆบิดกายครวญครางอย่างแผ่วเบาขณะที่แอ่นเนินโคกรับนิ้วม
ือน้อยๆของหล่อนที่บดบี้ที่ติ่งสวรรค์อย่างลืมตัว โอ....ความเสียวกระสันทำให้เด็กสาวเพลิดเพลินอย่างไม่น้อย ไกรวุธย่องเข้ามาใกล้อย่างเงียบกริบ ร่างของเด็กสาวในกระโปรงกีฬาสั้นซึ่งขณะนี้ถลกขึ้นไปถึงหน้าท้อง เผยให้เห็นถึงโคกหีอวบอูมในกางเกงในสีขาวลายลูกไม้ชั้นดีตัวน้อย หน้าท้องแบนราบขาวผ่องรับกับเอวที่คอดกิ่ว หน้าอกเต่งตั้งเต้ากลมกลึงขนาดเหมาะมือซึ่งขณะนี้มือของเด็กสาวมือหนึ่งล้วงลงไปในกา
งเกงในส่วนอีกมือก็ลอดเข้าไปใต้บราเซียร์ลายลูกไม้สีขาวสะอาดตา ร่างขาวผ่องเหยียดเกร็งด้วยความเสียวกระสันจากน้ำมือของตนเอง ชายหนุ่มแอบยิ้มกับตัวเองขณะนี้เด็กสาวแสนสวยผู้นี้กำลังมีอารมณ์อย่างที่สุด โอกาสเป็นของเขาแล้ว ชายหนุ่มเอื้อมมือของเขาไปจับที่โคกอวบใหญ่อย่างเบาๆ "น้องยุทำอะไรอยู่หรือครับ"เด็กสาวสะดุ้งตกใจอายก็อายที่ชายหนุ่มมาเห็นภาพที่หล่อนกำลังช่วยตัวเองอย่างเพ
ลิดเพลิน แล้วยังมือของเขาอีกเล่า ขณะนี้มันได้อยู่ที่เนินโคกอวบอิ่มของหล่อนไม่ยอมปล่อย นิ้วซุกซนของเขายังลูบไล้ไปมาบริเวณเม็ดเนื้อสวาทของหล่อน เด็กสาวขนลุกซู่เมื่อเขาวนนิ้วไปยังติ่งแตดที่ลุกชูชันของหล่อน ไม่กล้าตอบคำถามของชายหนุ่ม ไกรวุธก้มลงมองสบตาของเด็กสาว ยุวันดาหลบ สายตาลงต่ำไม่กล้ามองหน้าแต่แล้วหล่อนก็เหลือบเห็น ท่อนเนื้อที่เพิ่งทะลวงรูของน้าสาวของหล่อนหยกๆ ตุงอยู่ในกางเกงของชายหนุ่ม ยามเห็นใกล้ๆหล่อนเพิ่งจะสังเกตุความใหญ่โตของมัน ยุวันดาหน้าแดงก่ำร้อนผ่าวไปทั้งตัว "พี่เห็นนะว่ายุแอบดูพี่เอากับรตีเมื่อกี้นี้ แล้วยุยังยืนช่วยตัวเองด้วย" ยุวันดาอายเหลือจะกล่าวแต่ก็ยังตอบคำของชายหนุ่มแฟนน้าสาวของหล่อน " ก็พี่วุธกับน้ารตีทำอะไรกันล่ะคะ ยุนั่งตรงนั้นอยู่ก่อนแล้ว มาหาว่ายุแอบดูได้ยังไงคะ เป็นใครจะทนได้คะ พี่วุธทำอะไรไม่เกรงใจกันเลย" "แล้วยุทนไม่ไหวเหรอ เห็นอย่างนั้นน่ะ" ไกรวุธถามต่อแต่มือก็ยังคลึงไปมาบริเวณโคกสวาทของหล่อน เขารู้สึกได้ถึงความเปียกชื้นจากน้ำเมือกของเด็กสาวที่ใหลเยิ้มออกมาช้าๆ เด็กสาวขนลุกซู่เมื่อนิ้วมือของชายหนุ่มเขี่ยเม็ดแตดของหล่อนเบาๆ อา... มันช่างสร้างความเสียวกระสันให้หล่อนอย่างประมาณมิได้ เด็กสาวขยับบิดตัวจะหลบแต่ร่างกายมันรู้สึกอ่อนแรงจนขยับไม่ไหว ตาของหล่อนยังจ้องไปที่ท่อนเนื้อที่ตุงกางเกงของชายหนุ่ม ลำคอและริมฝีปากแห้งผากจนต้องแลบลิ้นออกมาเลียริมฝีปาก ไกรวุธสังเกตอาการของหล่อน " ยุอยากจับมันมั้ย ลองดูมั้ยล่ะ นี่ไงเขาเรียกว่าควย เวลาเข้าไปในตัวยุแล้ว ควยใหญ่ๆอย่างนี้สนุกอย่าบอกใครเลย" ไกรวุธปลดกางเกงออกแล้วงัดท่อนเนื้อยักษ์ที่กำลังพองตัวออกมา เด็กสาวอายก็อายอยากก็อยากใจสั่นระรัวไม่กล้าจับ ดูซิ... หัวเงี่ยงบานใหญ่ผงาด ลำตัวเต็มไปด้วยเส้นเลือดปูดโปน กระดกหงึกหงักอย่างเงี่ยนง่าน ไกรวุธจับมือของหล่อนไปจับที่ลำตัวของมัน หัวถอกแดงคล้ำก็พองก๋าสู้มือทันที เด็กสาวรับรู้ถึงร้อนผะผ่าว ยามมันอยู่ในมือของหล่อน อา... หัวเงี่ยงบานร่าราวกับดอกเห็ดเป็นมันเต้นตุบๆอยู่ในมือของหล่อน อย่างลืมตัวเด็กสาวกระทอกเบาๆอย่างทนุถนอมและโดยไม่รู้สึกตัวมือของไกรวุธก็ล้วงเข้า
ไปในชั้นในตัวน้อย เด็กสาวหน้าแดงซ่านแหกขารับนิ้วมือของชายหนุ่ม มือก็ลูบคลำหัวถอกอย่างอยากรู้ " อูย.... ยุจ๋า... ทำอย่างนั้นแหละ... ดีจ้ะ.... ทำดีมากรู้มั้ย" ยุวันดายังคงมีความเงี่ยนง่านหลงเหลืออยู่ประกอบกับชายหนุ่มงัดควยออกมายั่วเด็กสาว หล่อนก็เริ่มแอ่นก้นกลมกลึงรับนิ้วของเขาที่เขี่ยขยี้เม็ดแตดของหล่อน ปากน้อยอ้าเผยอลิ้นสีชมพูแลบออกมาอย่างลืมตัว ไกรวุธลุกขึ้นยืนพลางถอดกางเกงออก ท่อนเอ็นของเขาก็ดีดผึงออกมาส่ายโงนเงน อยู่ตรงหน้าของเด็กสาว ยุวันดาใจสั่นระริกเมื่อนึกถึงตอนที่น้าสาวของหล่อนดูดเลียแท่งเนื้อท่อนนี้ ยามนี้มันอยู่ตรงหน้าหล่อนนี่เอง เด็กสาวเลียริมฝีปากอย่างลืมตัว มันจะเอร็ดอร่อยสักเพียงใดถ้าอยู่ในปากของหล่อน มันคงจะมีรสชาติที่สุดแสนจะอร่อยเพราะหล่อนเห็นน้าสาวของหล่อนดูดเลียอย่างหลงใหล ไกรวุธเดาออกว่าเด็กสาวกำลังคิดอะไร ชายหนุ่มก้มลงมองหน้าสวยของหล่อน ขนตายาวหรุบพริ้มปากรูปกระจับจิ้มลิ้มเผยอน้อยๆอย่างรัญจวนใจ มือของเขายังลูบไล้เนินโคกอวบอิ่มของหล่อนอยู่ ยามนี้น้ำเงี่ยนของเด็กสาวไหลทะลักออกมาปริ่มรูอยาก " ยุอ้าปากซิจ๊ะ พี่จะเอามันเข้าไป แล้วยุจะติดใจมันเหมือนรตี น่านอย่างงั้นแหละ... ดีจ้ะ" ไกรวุธแอ่นท่อนเอ็นของเขาเข้ามาที่ปากของเด็กสาว ยุวันดาเผยอกลีบปากอ่อนนุ่มออกอ้าอมท่อนควยของชายหนุ่มอย่างลืมตัว โอ... มันช่างเงี่ยนง่านอะไรเช่นนี้ หัวถอกบานร่าของชายหนุ่มผลุบเข้าไปในปากสวยของเด็กสาวอย่างช้าๆ ความใหญ่ของมันทำให้เด็กสาวต้องอ้าปากออเต็มที่ ชายหนุ่มก้มลงมองหน้าสวยของเด็กสาวที่อมท่อนเนื้อของเขาจนแก้มตุ่ย "อูย... ซี๊ดดด... ยุต้องค่อยๆดูดมันด้วยนะ.... เหมือนดูดไอติมน่ะ" เด็กสาวไม่ตอบคำเพราะควยใหญ่คับปากหล่อนแต่หล่อนก็เริ่มดูดดุนมันช้าๆ โอ.... รสชาติมันเป็นอย่างนี้เอง เพียงแค่ยามหัวเงี่ยงของมันครูดริมฝีปากก็ก่อให้เกิดความเสียวไปทั้งร่างแล้ว ยามนี้หีของเด็กสาวแฉะเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนที่ไหลออกมาอย่างมากมาย ลำควยอุ่นอวบใหญ่คับแน่นปากของหล่อนแต่ก็สร้างความเสียวสะท้านให้แก่หล่อนยิ่งนัก เด็กสาวอ้าปากออกเล็กน้อยแล้วแลบลิ้นเลียตามรอยหยักของหัวเงี่ยงตามที่เห็นน้าสาวของ
หล่อนทำ ไกรวุธอดไม่ได้จึงขยับเอวกระเด้าปากของเด็กสาวเบาๆ " อูย... ยุเลียเก่งจัง... พอเถอะจ้ะเดี๋ยวพี่จะทำให้ยุมีความสุขเดี๋ยวนี้แหละ" ยุวันดาถอนปากออกจากควยของชายหนุ่มอย่างอาลัยอาวรณ์ ไกรวุธทรุดตัวลงข้างกายเด็กสาว เรือนร่างอันอวบอัดสมบูรณ์ของเด็กสาวทำให้ชายหนุ่มตลึงงันยิ่งยามเด็กสาวทอดกายลงนอน
หงายเช่นนี้ทำให้ทรวงอกของหล่อนพุ่งชูชันยิ่งขึ้น ยามเมื่อไกรวุธถอดเสื้อของหล่อนออก เต้านมขาวอล่องของหล่อนล้นทะลักออกมานอกบราเซียร์ตัวน้อยน่าดูยิ่งนัก ชายหนุ่มฟุบหน้าลงไปคลึงเคล้า เด็กสาวก็เชิดหน้าแอ่นอกหลับตาพริ้มด้วยความสยิว ไกรวุธบรรจงถอดเสื้อในของหล่อนออก อา... หน้าอกขาวอวบกลมเป็นกระเปาะก็ออกมาไหวระริกอยู่ข้างหน้า หัวนมสีชมพูอ่อนขนาดปลายนิ้วก้อยลุกชูชันอย่างท้าทาย ไกรวุธบรรจงใช้ริมฝีปากเม้มตรงบริเวณส่วนหัวของมัน เด็กสาวขนลุกซู่ทั้งตัวบิดกายไปมาอย่างเสียวซ่านรัญจวน ยิ่งยามเมื่อชายหนุ่มอ้าปากอมหัวนมเม็ดน้อยของหล่อนเข้าไปพลางใช้ลิ้นดูดดุนเบาๆ เด็กสาวเสียวแทบจะขาดใจเนื่องจากไม่เคยมีใครมาทำเช่นนี้ หล่อนแอ่นอกลอยขึ้นให้เขาดูดอย่างลืมตัว " อูย.... พี่วุธขา... ยุเสียวค่ะ... ซี๊ดดด.... ใจจะขาดแล้ว..... ซี๊ดดด.... พี่วุธจะทำอะไรยุคะ..." เด็กสาวร้องครางเสียงสั่นสะท้านเมื่อชายหนุ่มขบหัวนมสีชมพูของหล่อนแล้วดูดดุนอย่างร
ุนแรง อีกมือก็เคล้นคลึงเต้านมขาวอีกข้างอย่างเมามัน ยุวันดาเสียวจนแทบทนไม่ไหวหน้าท้องของหล่อนแขม่วเกร็งเป็นระลอก ต้นขาอวบแข็งแรงของหล่อนตวัดก่ายรอบตัวชายหนุ่มอย่างแนบแน่นแอ่นสะโพกกระดกโคกหีของห
ล่อนถูเข้ากับหน้าอกของชายหนุ่ม ตาหลับพริ้มห่อปากครางอย่างเสียวกระสัน ชายหนุ่มซบหน้าลงไปที่หน้าท้องขาวนวลเนียนหอมกรุ่นซุกไซร้ไปมาอย่างย่ามใจ สองมือถอดชั้นในตัวน้อยของเด็กสาวออกอย่างรวดเร็ว โอ... โคกหีของเด็กสาวอวบใหญ่ไม่แพ้ของน้าสาวของหล่อน มีขนละเอียดนุ่มปกคลุมอยู่อย่างเบาบาง แคมหีของหล่อนยังปิดสนิดชิดแต่เอ่อเยิ้มไปด้วยเมือกสวาทปริ่มปากรู เม็ดแตดชมพูระเรื่อซ่อนตัวภายในอย่างมิดชิด ชายหนุ่มแหวกแคมทั้งสองออก อุ...แม่เจ้า.... รูอยากของเด็กสาวสีชมพูสดยังปิดสนิดบ่งบอกถึงความยังไม่เคยมีท่อนควยใดได้ลิ้มรสสวาท จากรูฟิตตีบตันนี้ ชายหนุ่มรำพึงอย่างดีใจที่จะได้รูหีสาวบริสุทธ์มาสังเวยสวาท ไกรวุธซบหน้าลงไปยังเนินโคกหอมกรุ่นพลางดูดเลียอย่างไม่รังเกียจ ยุวันดาสะท้านทั้งร่างเมื่อชายหนุ่มอ้าอมเม็ดแตดของหล่อนเข้าไปในปากดูดเลียอย่างหิว
กระหาย แอ่นอกยกสะโพกเข้าสู้ลิ้นของชายหนุ่มอย่างเงี่ยนง่าน เด็กสาวกระดกหีเข้าสู้ลิ้นของชายหนุ่มที่ทะลวงในรูสวาทของหล่อน ลิ้นของชายหนุ่มถูกหีบริสุทธ์ตอดรัดตุบๆก็ยิ่งควานไปรอบๆปากรู เด็กสาวส่ายตูดร่อนหีอัดเข้ากับหน้าของชายหนุ่มอย่างลืมตัว น้ำเงี่ยนของหล่อนเปรอะเป็นคราบตามริมฝีปากชายหนุ่มเป็นมัน " อูย... พี่วุธขา... ซี๊ด... ทำไมใจยุสั่นอย่างนี้คะ..... ยุ.. ซี๊ด... เป็นอะไรไม่รู้ค่ะ.... มันเสียวจนทนไม่ไหวแล้ว... อูย..... พี่วุธช่วยยุด้วยนะคะ... ซี๊ดดด" " เขาเรียกว่าเงี่ยนไงละจ๊ะ ยุ.... ถ้าอยากหายเงี่ยนละก็ ยุต้องให้พี่เอาควยเข้าไปในรูของยุ แล้วยุจะหายเงี่ยนจ๊ะ" " อูย... พี่วุธจะทำอะไรก็ทำ.... เถอะค่ะ... ซี๊ด... อูย... ยุยอมให้พี่ทำทุกอย่างเลยค่ะ... ซี๊ดดด" ยุวันดาเด็กสาวแสนสวยครางออกมาอย่างหมดอายด้วยความเงี่ยนที่รุมเร้าหล่อน ยอมให้ชายหนุ่มเอาแท่งเนื้อมหาสนุกเข้าไปในรูของหล่อน ไกรวุธลุกขึ้นยืน ยุวันดาอ้าขาอวบขาวของหล่อนออก โคกหีอวบนูนสองแคมแฉะไปด้วยน้ำเงี่ยนจากรูสวาท เด็กสาวตาปรือเยิ้มจ้องมองหัวถอกบานใหญ่ที่ผงกหงึกหงักอยู่ไปมาอย่างเงี่ยนจัด ชายหนุ่มจ่อหัวควยบานใหญ่เข้ากับปากรูของเด็กสาวเขี่ยขึ้นลงไปมากระทบแตดเม็ดน้อยน้ำ
เงี่ยนของเด็กสาวเปียกหัวควยของเขาเป็นมันเยิ้ม ยุวันดามองอย่างเสียวใส้ตัวสั่นระริกด้วยว่ารูสวาทของหล่อนจะได้ลิ้มรสควยอันแรกในชี
วิตสาว อีกนิดเดียวแล้วหนอท่อนเนื้อแท่งใหญ่นี้จะได้ไปมุดเข้ามุดออกอย่างสนุกในรูหีของหล่อ
น เด็กสาวเกร็งทั้งตัวเสียวสะท้านไปหมดยามเมื่อมันจ่อปากรูของหล่อน ยุวันดาแหกขาของหล่อนออกไปอีกด้วยว่ากลัวว่าควยยาวใหญ่นี้จะเข้าไปไม่ได้ มันใหญ่เหลือกำลังเมื่อเทียบกับรูหีของหล่อน ไกรวุธใช้นิ้วมือแหวะแหวกสองแคมของเด็กสาวออก จนมันอ้าเห็นรูสวาทแดงฉ่ำไปด้วยน้ำเงี่ยนของเด็กสาว มือหนึ่งก็จับหัวถอกของตนเองกดเข้าที่รูแดงของเด็กสาวช้าๆ เด็กสาวสะดุ้งเบาๆเมื่อหัวถอกบานใหญ่มุดเข้าไปเล็กน้อย รู้สึกปากรูหีของหล่อนคับตึงแน่นไปหมด เพราะควยใหญ่เข้ามาคับเต็มหว่างขา เด็กสาวถ่างขาออกไปจนสุดล้าทำให้แคมหีแบะอ้าออก เด็กสาวมองดูอย่างเสียวสยิว ยามนี้หัวถอกของชายหนุ่มกำลังมุดเข้ารูของหล่อน แคมหีของหล่อนอ้าอมปลายควยได้เพียงเล็กน้อย หล่อนเอื้อมมือไปลูบลำตัวของมันอย่างหวาดเสียวปนหงี่ง่าน ไกรวุธเลียริมฝีปากอย่างย่ามใจเมื่อเห็นอาการของเด็กสาวที่ต้องการให้ควยของเขาเข้าท
ะลวงรูหีของหล่อน กดควยใหญ่กระดืบๆเข้ารูอย่างช้าๆ จนหัวถอกจมเข้าไปในรูสวาทของเด็กสาวมิดเงี่ยง อา... รูหีของเด็กสาวแสนสวยช่างคับติ้วอะไรเช่นนี้ ตอดปลายควยขมุบขมิบเสียวหัวถอกจนแทบกลั้นน้ำเงี่ยนไม่อยู่ ชายหนุ่มขบกรามแอ่นเอวดันท่อนควยเข้ารูของเด็กสาวไปจนครึ่งด้าม เด็กสาวครางซี๊ดอย่างลืมตัว อา.... มันเข้าไปอัดแน่นเต็มรูของหล่อนไปหมดจนแทบขยับไม่ได้ ยุวันดาแสบเสียวจนทนไม่ไหว แอ่นอกเชิดหน้าห่อปากครางออกมาด้วยสุดทนกับรสชาติควยอันแรกในชีวิตสาว หัวเงี่ยงอันแผ่บานของชายหนุ่มครูดไคร้โพรงสวาทจนแสบเสียวไปหมด เด็กสาวทั้งเจ็บทั้งเสียวเมื่อโดนเย็ดครั้งแรกในชีวิต ควยใหญ่ของชายหนุ่มคับแน่นเต็มรูของหล่อน เด็กสาวตัวสั่นบิดกายเร่าเสียวซ่านไปทั้งร่างน้ำตาคลอเบ้า " อูย... พี่วุธ.... พอก่อนค่ะ... ซี๊ด.... ยุเจ็บ.... อย่าเพิ่งเอามันเข้ามาหมดนะคะ... ซี๊ดดด..... มันแน่นตื้อข้างในรูหมดเลย... ซี๊ดดด" " ทนนิดนะจ๊ะ... ซี๊ดดด..... หียุตอดควยพี่.... อูย... เสียวดีจัง... ซี๊ดดด.... ยุเสียวมั้ยจ๊ะ.... คนดี...เคยโดนใครเย็ดอย่างนี้หรือเปล่าจ๊ะ" " พี่วุธถามอะไรก็ไม่รู้... ไม่เอาแล้ว....แฟนยุยังไม่มีเลย... อูย...อย่าเพิ่งดันเข้ามาซิคะ... ซี๊ด" " งั้นยุเพิ่งเคยโดนเย็ดซินะ.... พี่จะสอนให้.... ทำอย่างนี้ซิจ๊ะ" ชายหนุ่มจับมือของเด็กสาวไปวางที่พวงสวรรค์ของเขาพลางสอนให้เธอนวดเบาๆ อา..มันช่างหยาบและสากมือหล่อนแต่ก่อให้เกิดความเสียวขึ้นมาอย่างช้าๆ ชายหนุ่มแอ่นเอวกระเด้ารูของเด็กสาวเบาๆ ปากก็ประกบกับปากจิ้มลิ้มของหล่อนสอดลิ้นเข้าไปดุนตามไรฟันขาวสะอาด เด็กสาวเผยอริมฝีปากสอดลิ้นเข้าไปพันกับกับลิ้นของชายหนุ่ม ไกรวุธดูดลิ้นของเด็กสาวไว้พลางดันควยยาวใหญ่เข้ารูหีของเด็กสาวจนมิดด้าม ยุวันดาสะดุ้งสุดตัวยามที่ปลายควยของชายหนุ่มชนมดลูกของหล่อนร้องไม่ออกเนื่องจากถูก
ชายหนุ่มดูดลิ้นของหล่อนไว้ หนอกต่อหนอกแนบชิดติดกันแต่แคมหีของหล่อนนั้นแบะอ้าปลิ้นออกราวกับจะฉีกออกจากกันด้ว
ยฤทธิ์ของควยใหญ่ " อุ๊ย..... ควยพี่วุธมันชนมดลูกยุ... ซี๊ดดด.... เสียวดีค่ะ....อูย.... ทั้งเจ็บทั้งเสียวอะไรอย่างนี้.... อูย..... พี่วุธขา... กระเด้า... เบาๆก่อนนะคะ" เด็กสาวร้องครางอย่างลืมอายเมื่อควยของชายหนุ่มเข้าไปจนเต็มรูสวาทของหล่อน ไกรวุธกระเด้าช้าๆ โอ.... หีของเด็กสาวรัดควยของเขาแน่นไปหมด ตอดรัดตลอดทั้งลำอย่างไม่หยุด เด็กสาวผวาครางซี๊ดออกมาเมื่อชายหนุ่มเริ่มซอยควยกระเด้ารูหีของหล่อน หน้าสวยสะบัดไปมาตาปรือเยิ้มด้วยฤทธิ์สวาท อกอวบแอ่นเชิดให้ชายหนุ่มดูดขยำ สะโพกกลมกลึงส่ายไหวระริก น้ำเมือกขมิบออกมาเอ่อล้นช่องสวรรค์ ไกรวุธชักควยออกมาจนเกือบสุดแล้วตะบันเข้าไปอย่างรวดเร็ว หนอกต่อหนอกกระทบกันดังผับอย่างรุนแรงจนเด็กสาวร้องครางอย่างลืมตัว " อูย... ซี๊ด.... พี่วุธคะ.... ยุเจ็บ.....ซี๊ด.... มันกระแทกมดลูก... ยุเจ็บค่ะ... " " ทนนิดนะจ๊ะ.... เดี๋ยวก็หายแล้ว.... ซี๊ด.... อูย.... หียุเย็ดอร่อยควยจังเลย... ซี๊ดดด... ยุดูซิจ๊ะหียุอมควยพี่ไว้หมดเลย... ซี๊ดดด" ไกรวุธค่อยๆปลอบเด็กสาวตูดก็กระเด้าช้าๆ เด็กสาวครางออกมาเบาๆ ขณะนี้ความเจ็บแสบหายไปแล้วเหลือแต่ความเงี่ยนเข้ามาแทนที่ รูหีของเด็กสาวขมิบรัดควยอยู่ตุบๆ ยุวันดาก้มหน้าลงมองโคกหีของตัวเองอย่างสุดเสียว ยามนี้หีของหล่อนอ้าอมควยชายหนุ่มอยู่จนบวมตุ่ยปากแคมทั้งสองอ้าแบะปลิ้นไปมา เด็กสาวมองดูอย่างเงี่ยนง่านขณะที่ลำควยเป็นมันกระแทกสวบๆในรูหีของหล่อน ทั้งงัดทั้งควานในรูเงี่ยนของหล่อนจนเสียวแทบทนไม่ได้ เด็กสาวเกร็งท้องน้อยจนเป็นลอนรับการกระเด้าสองมือก็รั้งเอวของชายหนุ่มกระแทกเข้าหา
ตัวอย่างไม่หยุดยั้ง ไกรวุธซอยตูดกระเด้ารูหีของเด็กสาวอย่างสนุก ไม่นึกไม่ฝันเลยว่าจะได้เย็ดเด็กสาวแสนสวยผู้นี้ หน้างามของหล่อนแอ่นเชิดแอ่นตูดกระดกหีสู้ควยของเขา เต้านมทั้งสองข้างไหวระริกยามกระแทก ห่อปากครางอย่างมีความสุข สะโพกกลมไหวระริกเริ่มส่ายร่อนเด้งรับการกระเด้าราวกับมีสปริง " อูย...พี่วุธขา... ซี๊ด... พี่วุธเย็ดเก่งจังค่ะ... ซี๊ด.... ยุไม่เจ็บแล้ว....พี่วุธกระแทกแรงๆได้แล้วค่ะ...ซี๊ดดด.....อูย....เสียวอะไรอย่างนี
้...ซี๊ดดด....ยุอร่อยรูจังค่ะ....พี่วุธชอบรูยุมั้ยคะ...." " หียุเย็ดมันออกอย่างนี้ ใครจะไม่ชอบละจ๊ะ... ซี๊ดดด.... หีใหญ่อย่างนี้เย็ดสนุกจะตาย...." " จริงเหรอคะ... อูย..... เดี๋ยวยุให้พี่วุธเย็ดบ่อยๆ..นะคะ... ซี๊ด.....อูย..... " เด็กสาวครางอย่างเสียวกระสันเมื่อชายหนุ่มห่มตูดกระเด้าอย่างรุนแรง ร่างงามสั่นระริกแอ่นตูดรับการกระเด้าอย่างลืมตัว อา... รสสวาททำให้เด็กสาวลืมความอายจนหมดสิ้น ยามที่ควยชายหนุ่มมุดในรูหีของหล่อนมันทั้งครูดทั้งควานในรูหีของหล่อนอย่างทั่วถึง หีของหล่อนยามนี้อ้าอมกระดอยาวอย่างน่าหวาดเสียวแคมโคกปริอ้าราวกับจะฉีกออก เกร็งสะโพกส่ายหีร่อนรับการกระเด้า หนอกต่อหนอกบดขยี้อย่างเมามัน "อูย...ยุทนไม่ไหวแล้ว มันเสียวข้างใน..พี่วุธขา...อูย..ใจจะขาดแล้ว...อุ๊ย อุ๊ย...ซี๊ดดดด....น้ำยุแตกแล้ว...ว้าย..." ชายหนุ่มได้ฟังก็ยิ่งเสียวหัวถอกวาบๆ ช่องสวาทของเด็กสาวบีบรัดควยของเขาจนแน่น ปากมดลูกตอดปลายควยอยู่ตุบๆ เด็กสาวแอ่นเกร็งทั้งตัว ยกสะโพกอัดโคกหีของหล่อนสู้การกระเด้าให้ควยชายหนุ่มตะบันเข้าไปจนสุดหน้างามส่ายระร
ิกหลับตาปี๋ สูดปากครางอย่างเงี่ยนง่านทะยานใจในรสชาติควยใหญ่ของชายหนุ่ม " อูย... พี่ก็จะแตกแล้ว... ซี๊ดดด... เย็ดอร่อยควยอะไรอย่างนี้ ทนไม่ไหวแล้ว... ซี๊ด.... น้ำแตกแล้ว..." " อูย.... ปล่อยมันแตกในรูยุนะคะ.....ยุรักพี่วุธจังค่ะ อูย.....อุ่นจังเลย...น้ำพี่วุธเข้ามดลูก....อูย...." เด็กสาวหวีดร้องเมื่อน้ำเงี่ยนของหล่อนแตกทะลักมาเนืองนอง เด้งตูดรับการกระแทกอย่างสุดเสียวใจสั่นระริก ไกรวุธขบกรามแน่นรูหีของเด็กสาวดูดควยของเขาแน่นจนทนไม่ไหว น้ำเย็ดแตกทะลักพุ่งพรวดเข้าใส่มดลูกของเด็กสาว ยุวันดารู้สึกเสียวสะท้านเมื่อน้ำเงี่ยนร้อนผ่าวทะลักเข้ามาในมดลูกของหล่อนมันอุ่นจ
นรู้สึกได้ เต็มล้นทะลักรูหี มดลูกของหล่อนหดตัวด้วยความเสียวดูดหัวควยชายหนุ่มจนเข้าไปแนบแน่นตัวเกร็งกระตุกอย่
างไม่หยุดยั้งด้วยน้ำแตกครั้งแรกในชีวิตสาว ไกรวุธอัดตูดกระเด้าควยเข้ารูหีเด็กสาวจนยันโคนหมอยบดขยี้หนอกกับติ่งแตดของเด็กสาวอ
ย่างสุดเสียว ยุวันดาตัวเกร็งสั่นระริกขมิบน้ำหีออกอย่างมาอย่างท่วมท้นใจสั่นเสียวจนเหลือจะกล่าว
ทรุดตัวลงนอนอย่างเหนื่อยอ่อน เด็กสาวหอบหายใจระรวยทรวงอกอวบอิ่มสะท้อนขึ้นลงอย่างเหน็ดเหนื่อย เหงื่อเม็ดเล็กๆเกาะพราวเต็มหน้าอกนวลเนียนของหล่อน ตาหลับพริ้มยิ้มอย่างสุขสันต์ ควยยาวใหญ่ที่หล่อนปรารถนาเมื่อตอนบ่าย ขณะนี้เต้นกระดุบๆในช่องสวาทของหล่อนเต็มแน่นไปหมดน้ำรักร้อนผ่าวละลักออกมานอกรูสวา
ทเลอะแคมทั้งสองเป็นทางย้อยลงมาถึงง่ามตูดขาวผ่อง สองมือลูบไล้เส้นผมชายหนุ่มอย่างหลงใหลในรสสวาทครั้งแรก ไกรวุธฟุบตัวอย่างเหนื่อยอ่อน ชายหนุ่มประทับใจในรูสวาทใหม่สดจนลืมมารตีแฟนสาวอย่างสนิท เรือนกายขาวผ่องละลานตาหอมกรุ่น ขนตางอนยาวหรุบต่ำ รอยยิ้มอย่างสุขสมในรสสวาททำให้เขาตั้งใจจะแอบมาเย็ดกับเด็กสาวแสนสวยผู้นี้บ่อยๆ ชายหนุ่มชักควยอ่อนปวกเปียกเนื่องจากปล่อยน้ำรักออกไปอย่างเต็มที่ออกมาจากช่องสวาท น้ำรักของเด็กสาวผสมกับของเขาเปรอะตลอดลำลึงค์เป็นคราบมันเยิ้ม ถึงกระนั้นมันก็ยังมีขนาดใหญ่อยู่เนื่องจากยังไม่หดตัวเต็มที่

ไกรวุธมองริมฝีปากเย้ายวนของยุวันดาที่หอบหายใจอย่างเหนื่อยอ่อนชายหนุ่มอยากเอาควยข
องเขาให้หล่อนดูดเลียอีกครั้งแต่ด้วยความอ่อนเพลียประกอบกับเกมสวาทสองเกมติดต่อกันกั
บน้าหลานสุดสวยคู่นี้ทำให้เขาระงับความคิด แล้วปลุกเด็กสาวให้แต่งตัวส่วนเขาเองหลบออกไปนอกบ้านอย่างเงียบๆ รอคอยโอกาสที่จะผ่านมาเย็ดเด็กสาวอีกครั้งอย่างย่ามใจ ยุวันดาแต่งตัวอย่างเหนื่อยอ่อน มองชายหนุ่มที่เดินหายไปจนลับตา โคกหีของหล่อนยามนี้ระบมบวมเป่งด้วยพิษสงควยอันแรกในชีวิตสาว เด็กสาวขยับกายอย่างลำบากขาของหล่อนแทบหุบไม่ได้ เจ็บแต่ก็มีความสุข หล่อนตั้งใจว่ายามที่น้าสาวของหล่อนเผลอจะหาโอกาสพบชายหนุ่มอีกครั้ง เด็กสาวเดินเรื่อยๆขึ้นไปข้างบนอย่างอ่อนเพลีย

==========

น้องพิมพ์ สวย โสด ซิง ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะค่ะ

*

ออฟไลน์ eka1325

 • Veteran Member
 • ******
 • 1794
 • 965
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาทสาวมหาลัย 2 BY 'สายหื่น'
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 28, 2016, 08:03:25 am »
แจ่มมาก ยุก็เสร็จอีกราย

*

ออฟไลน์ flask

 • Senior Member
 • ****
 • 919
 • 315
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาทสาวมหาลัย 2 BY 'สายหื่น'
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มิถุนายน 28, 2016, 10:28:18 am »
แหม
ขยันจัง
สองยกซ้อน

*

bump

Re: รสสวาทสาวมหาลัย 2 BY 'สายหื่น'
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มิถุนายน 29, 2016, 07:47:35 pm »
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ naluk888

 • Gold Member
 • *****
 • 1453
 • 1000
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาทสาวมหาลัย 2 BY 'สายหื่น'
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 02, 2016, 05:48:45 am »
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ hanabombam

 • Supreme Member
 • *********
 • 5365
 • 2872
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาทสาวมหาลัย 2 BY 'สายหื่น'
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 05, 2016, 06:50:30 am »
น้องยุโดนท่อนเนื้อมหาสนุกซะแทบหมดแรง รอบหน้ารีบซ้ำนะเดี๋ยวรูตีบจะเจ็บอีก

*

ออฟไลน์ areja

 • Global Moderator
 • *****
 • 11641
 • 21939
 • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาทสาวมหาลัย 2 BY 'สายหื่น'
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กรกฎาคม 05, 2016, 10:40:14 am »
            ขอฝากกฏหน่อย ยังมีพวกไม่อ่าน กฏ ก่อนรีพลาย

การตอบ รีพลายอย่าง พอเหมาะพอควรถ้าเจ้าของกระทู้แจ้งมา จะพิจารณา เป็นรายกรณี

ถ้าตอบ เช่น zzzzddd xxxx2222 อิอิ,ลุ้นๆ,555, ดีดี,ดี, ต่อ,ติดตาม,ty,thx,thx kub(Thx ขี้หมาThanx พิมพ์ไม่ถูก
ห้ามใช้ทุกกระดานที่ฉันดูแล
),ใจจร้า,ใจครับ,แจ่ม,เยี่ยม,สนุกดี,สุดยอด,อ่านต่อ,Good (เฉยๆ)
emo  ::Crying:: เปล่าๆ
อาจเตือนเห็นอีก ถ้าเตือนไปแล้ว ผิดซ้ำซากก็จะแบนเหมือนกัน รีพลายตอบซั่วๆ ตอบแล้ว mod ไม่เข้าใจ จะโดนแบนทันที
มักง่ายต่างๆ จะแบนครั้งแรก 3 เดือน คราต่อไปแบนยาวขึ้น แล้วจะหายเมื่อไม่ปรับปรุง

พวก ก๊อปตอบ รัวๆรวดเดียวเป็น 10 กระทู้ โพสต์ละ 1 นาทีนะเจอจะ แบน ถ้ามักง่ายเช่นนี้  ถือว่าไม่ให้เกียรติ
คนแบ่งปัน/คนลงงาน..ยังไม่อ่านมักง่าย ก๊อปตอบ เปิดรัวๆ ประโยคเดียวเป็น 10 มันควรหรือ?และห้ามใช้
ข้อความจากระบบตอบรีพลายเด็ดขาด มักง่ายประเภทเดียวกับก๊อปตอบ (อนุโลมใช้ได้ เฉพาะตอนให้คะแนนเท่านั้น)

แบน 90 วัน ครั้งต่อแบนเพิ่มขึ้นอีก และ หายจากบอร์ด


          และ ตอบซ้ำมาหลาย ดอกใน กระทู้เดียวกัน นะอาจโดนพักใช้ได้เหมือนกัน เมื่อ คุณได้โพสต์แล้ว
 มันคิดเป็นอย่างอื่นไม่ได้นอกจากปั้มกระทู้ ระวังหน่อย โดนลบบ่อยๆ จะแบนนะรู้ไหม?
,


            ผลงานที่ สมาชิก อุตสาห์ นำมาลง ไม่ว่าจะเขียนเอง หรือขอมาลงล้วนได้มาด้วยการสละเวลา
            ถ้าจะตอบมามักง่ายอย่างนั้น..ก็ อย่าใช้ห้องนี้ เสพผลงานเลยไปหาเสพที่ใดแล้ว รีพลายตอบ
            อย่างนั้นได้ ก็ไป..มา เปรี้ยว มา เกรียน ลอง  สด ,เก๋า อย่าเลย จะเสียน้ำใจเสียความรู้สึกเปล่าๆ
            เพราะถึงคุณมี 100 ยูส 1000 ชื่อ ถ้ารีพลายผิดกฏ-กติกากระดานนี้ ฉัน ก็จะแบนหมด

...................................................................

ถ้าถูกแปะเตือนที่ กระทู้คุณและส่งไปที่ pm คุณ จงรีบปรับปรุงรีพลายซะ ขอบคุง ขอบหี ขอบควย ขอบหมา ขอบแมว
ขอบคุน
เตือนนะอย่าลองของ ใครโดนเตือนไปให้ปรับปรุงการรีพลายเจอ ครั้ง 2 จะลบทุกกระทู้ที่ตอบ และพบอีกรอบ
 แบน 3 เดือนเหมือนโทษ ป้วนเกรียนอื่นๆ....

คำขอบคุณยังเขียนไม่ถูกความหมายจะถูกไหม? ที่ต้องมาเข้มงวดเรื่องนี้ เพราะชักเยอะพวกมักง่าย เยอะ
ไรต์ คนลงงาน ก็ติมาด้วย..เครนะ ขอกันดีๆ จะไม่โดนลบของเก่าทิ้ง แต่ยังรีพลายอีก ถ้าเตือน เตรียมหาที่อ่านใหม่เลย..
แว่น ยกตัวอย่างคำ ขอบคุณเขียนไม่ถูกชัดไหม?

ใคร ขอบคุณ รีพลาย เขียนไม่ถูกต้องแบนแล้วนะ ให้โอกาสเตือน 1 ครั้ง ..เดือนที่ผ่านมาแปะบอกล่วงหน้าเพื่อปรับตัวกันมาพอล่ะ..
มันเป็นคำขอของ ไรต์ และ คนลงงาน เรื่องความมักง่าย เพราะ ขอบคุณ เฉยๆก็ดูเอียนจริงๆ แต่ก็เป็นคำสากลในการตอบแทนน้ำใจ
ฉะนั้น ขอเถอะเขียนให้ถูก เมื่อต้องปรับเปลี่ยนก็ต้องคล้อยตามกัน กฏไม่ได้ใช้กับใคร? เพียงคนเดียว และไม่ยากเกินไปเนอะ
คิดว่าสร้างมาตรฐาน กันใหม่อีกสิ่ง ถ้ายากก็ไม่ต้องเข้ามาใช้ กระดานนี้ เพราะ ฉัน แบนแน่.. 

อ๋อ thx ขี้หมานี้หรือ เขียนไม่ครบ thank กระดาน แว่น ดูแลอย่าให้เห็นนะ แบน ย้ำซะขนาดนี้พิมพ์มาอีกถือว่าลอง

กฏที่ว่างนี่ไม่ได้เขียนเอาฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน แบนจริง
หรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆ จะเสียความรู้สึก ด้วย รีพลาย คุณเองเลย เขียน ขอบคุณ ให้ถูก
ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือแล้ว ไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไป..*

ออฟไลน์ pj4105

 • Junior Member
 • ***
 • 286
 • 171
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาทสาวมหาลัย 2 BY 'สายหื่น'
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 05, 2016, 05:09:42 pm »
เด็กสาวๆมันดีอย่างนี้เอง

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 7789
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาทสาวมหาลัย 2 BY 'สายหื่น'
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กรกฎาคม 05, 2016, 06:29:41 pm »
เสร็จไปอีกหนึ่งล่ะทีนี้จะใครนะ

*

ออฟไลน์ seedchild

 • Senior Member
 • ****
 • 664
 • 254
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาทสาวมหาลัย 2 BY 'สายหื่น'
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2016, 08:12:37 am »
ได้สมใจอยากทั้ง 2ฝ่าย

*

ออฟไลน์ doxana

 • Gold Member
 • *****
 • 1125
 • 1417
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาทสาวมหาลัย 2 BY 'สายหื่น'
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กรกฎาคม 19, 2016, 12:45:42 am »
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ 011235813

 • Junior Member
 • ***
 • 509
 • 1104
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาทสาวมหาลัย 2 BY 'สายหื่น'
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กรกฎาคม 22, 2016, 09:05:05 pm »
ติดตามอย่างต่อเนื่อง ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ tom107pp

 • Full Member
 • **
 • 200
 • 282
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาทสาวมหาลัย 2 BY 'สายหื่น'
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กรกฎาคม 26, 2016, 04:29:47 am »
ผ่านไปสองสาวละยังเหลือคนเล็กอีกหนึ่งคนนะ

*

ออฟไลน์ passim

 • Full Member
 • **
 • 175
 • 168
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาทสาวมหาลัย 2 BY 'สายหื่น'
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: สิงหาคม 28, 2016, 01:46:42 am »
ขอบคุณครับ.  มาเรื่อยๆนะ

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Legend Member
 • *******
 • 2954
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาทสาวมหาลัย 2 BY 'สายหื่น'
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มกราคม 10, 2020, 12:35:03 pm »
เจอสาวน้อยไฟแรงสูง ไกรวุธทำไมไม่ซ้ำซักสองสามดาบนะ เอาให้ติดใจรสชาติไปเลย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ