รสสวาทสาวมหาลัย 3 BY 'สายหื่น'

รสสวาทสาวมหาลัย 3 BY 'สายหื่น'

 • 10 ตอบ
 • 26820 อ่าน
*

ออฟไลน์ น้องพิมพ์

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 84
 • 255
  • ดูรายละเอียด
รสสวาทสาวมหาลัย 3 BY 'สายหื่น'
« เมื่อ: มิถุนายน 28, 2016, 12:11:54 am »
### ตอนที่ 3 ###

เย็นวันนั้นเมื่อนลินีกลับมาถึงบ้านทั้งบ้านเงียบกริบเนื่องจากทั้งยุวันดาและมารตีต
่างหลับด้วยความอ่อนเพลีย เด็กสาวโยนกระเป๋าสะพายลงบนโซฟาแล้วเดินออกไปทางหลังบ้าน หล่อนต้องการหาตัวหนิงหลานสาวลุงพรเพื่อวานให้ไปซื้อของให้หล่อนที่หน้าปากซอย เด็กสาวเดินมาเรื่อยๆจนถึงเรือนหลังเล็กที่หนิงกับลุงพรอาศัยอยู่ นลินีแปลกใจที่ทั้งเรือนเงียบผิดปรกติแต่หล่อนก็นึกได้วันนี้ลุงพรแกไปหาญาติที่ต่าง
จังหวัดตั้งแต่เช้าจึงเหลือแต่หนิงอยู่คนเดียว

เด็กสาวเดินเลาะมาเรื่อยตามข้างเรือนหลังเล็ก หล่อนก็ได้ยินเสียงครางเบาๆมาจากในห้องของหนิง ด้วยความสงสัยนลินีจึงเดินไปดู หล่อนเดินขึ้นเรือนอย่างเงียบๆ จากหน้าต่างที่แง้มอยู่เด็กสาวก็ก้มลงมองภาพที่เห็นทำให้หล่อนใจเต้นระทึก

หนิงหลานสาวของลุงพรนอนหงายอยู่บนเตียง ร่างขาวสะอาดเปลือยเปล่าโดยมีใครคนหนึ่งฟุบหน้าอยู่หว่างขาของหล่อน นลินีหน้าแดงก่ำเมื่อหล่อนมาเห็นโดยบังเอิญ ทั้งสองกำลังเพลิดเพลินโดยไม่สังเกตเห็นว่าเด็กสาวกำลังแอบดูอยู่ เด็กสาวทั้งอายทั้งตกใจที่มาเห็นภาพแบบนี้ แต่ด้วยความอยากรู้หล่อนจึงแอบก้มลงมองอีกครั้ง

" อูย... ซี๊ดดด.... พี่แพน.... ดูดแรงๆจ้ะ... หนิงเสียวแตดจังเลยพี่.... ซี๊ดดด.... "
" อูยย.... หีหนิงหวานดี... พี่เลียอย่างนี้ หนิงชอบมั้ยจ๊ะ"
" ซี๊ดดด... ชอบซิพี่... พี่แพนเลียเก่ง... เลียทีไรหนิงน้ำแตกก่อนทุกที.... อูยยย.... เลียในรูด้วยซิจ๊ะพี่.... ซี๊ดดด"

ภายในห้องหนิงหลานสาวคนสวยของลุงพรกับเจ้าแพนคนขับรถนั่นเอง หนิงเป็นคนจัดว่าสวยผิวคล้ำจมูกโด่งตาหวานกลมโต รูปร่างเล็กแต่อวบอัดแน่นเต็มไปทั้งตัว หน้าอกอวบตึงสะโพกผายแน่นเอี๊ยดและด้วยวัยเพียง 21 ทำให้แพนคนขับรถแอบชอบอยู่ แพนจัดว่าเป็นคนหน้าตาดีเช่นกันสูงโปร่งผิวคล้ำ ทั้งสองแอบชอบกันอยู่โดยที่ลุงพรไม่รู้เพราะแกค่อนข้างหวงหลานสาวคนสวยนี้อยู่ไม่น้อ
ย และเมื่อลุงพรไม่อยู่ทั้งสองก็ได้โอกาสแอบมาพบกันโดยที่ไม่คิดว่าจะมีใครมาเห็น แพนนั้นกระหยิ่มใจที่ลุงพรไม่อยู่ในวันนี้ เขาเองหาโอกาสที่จะเย็ดกับเด็กสาวแสนสวยผู้นี้มานานแล้วมานานแล้ว ที่ผ่านมาเด็กสาวแอบหลบมาพบกันกับเขาเพียงไม่กี่ครั้งและทุกครั้งก็ไม่มีโอกาสได้ใช้
ควยลิ้มลองรสชาติหีของเด็กสาว ได้เพียงแค่ดูดเลียหีของหล่อนเท่านั้นเพราะลุงพรไม่ค่อยยอมให้เด็กสาวคลาดสายตา ภาพที่เด็กสาวบิดตัวเร่าๆด้วยความเงี่ยนง่านยามเขาเลียเนินโคก ที่อวบอูมของหล่อนทำให้ควยของเขาลุกผงาดจนต้องงัดออกมากระทอกเล่น

" อูยยย... พี่แพนจ๋า.... ซี๊ดดด....เอานิ้วแหย่ด้วยซิพี่....ซี๊ดดด....ดูดแรงๆซิพี่....หนิงเสียวรูจังเลย..."
" อูย.... รูหนิงตอดนิ้วพี่ดีจัง....หนิงเงี่ยนแล้วใช่มั้ย...วันนี้ขอพี่เอาควยเย็ดหนิงนะจ๊ะ พี่ทนไม่ไหวแล้ว..."
" อูย.... ซี๊ดดดด....เอาซิจ๊ะพี่....วันนี้ลุงไม่อยู่ด้วย หนิงอยากให้พี่เอาควยเข้ารูตั้งนานแล้ว...ซี๊ดดด"

หนิงบอกชายหนุ่มด้วยความเต็มใจอยากให้ท่อนเนื้อแท่งนี้มุดเข้ารูอยากของหล่อน เด็กสาวแอ่นโคกของหล่อนอัดเข้าสู้ลิ้นของชายหนุ่มอย่างสนุก แพนลุกขึ้นยืนปลดกางเกง ท่อนควยแข็งโด่หัวถอกแดงแจ๋บานร่าราวดอกเห็ดเต้นตุบๆ ลำตัวอวบใหญ่เต็มไปด้วยเส้นเอ็นเขียวปูดโปนยามนี้ส่ายไปมาอย่างเงี่ยนง่าน เด็กสาวเอื้อมมือมาลูบที่โคกหีของหล่อนอย่างลืมตัว น้ำเงี่ยนเปียกเยิ้มปากรูของหล่อนจนลื่นเป็นมัน หล่อนเอามือแหวะแคมหีสองข้างออกเอานี้วเขี่ยติ่งแตดตัวเองด้วยความกระสัน รูสวาทของเด็กสาวเผยอเล็กน้อยปากรูขมุบขมิบเม็ดแตดสั่นระริก แพนทรุดตัวลงจับหัวถอกจ่อปากรูแดงเยิ้มด้วยน้ำเงี่ยนพลางถูไถปากรูแดงสดไปมา

" อูย.... ซี๊ดดด...พี่แพน...อย่าเขี่ยปากรูซิพี่...ซี๊ด...เอามันยัดเข้าไปในรูซิพี่...หนิงเง
ี่ยนจนทนไม่ไหวแล้ว"
" เดี๋ยวซิจ๊ะ... ควยพี่มันใหญ่ ให้น้ำเงี่ยนหนิงออกมาเยอะๆก่อนจะได้เข้าง่ายๆไงจ๊ะ"

หนิงเด็กสาวครางซี๊ดด้วยความเสียวซ่านยามที่ชายหนุ่มเอาหัวถอกเขี่ยปากรูเงี่ยนของหล
่อน น้ำเงี่ยนของหล่อนเปียกเยิ้มปลายควยเป็นมัน แพนกดหัวถอกเข้ากับปากรูแดงช้าๆแคมหีสองข้างของเด็กสาวแหวะออกอ้าอมปลายหัวถอก ชายหนุ่มกดเข้าไปเบาๆ อา...รูหีของเด็กสาวผิวคล้ำผู้นี้ตีบแน่นจนแทบดันควยเข้าไปไม่ได้แม้น้ำเงี่ยนของหล่
อนจะออกมาเต็มรูสวาทก็ตาม แพนกดตูดดันเข้าไปอีกมันเข้าไปได้อีกนิด รูสวาทของเด็กสาวแคบบีบรัดหัวควยของชายหนุ่มแน่น ปลายถอกเพิ่งผ่านพ้นเข้าปากรูไปได้เพียงเล็กน้อยเท่านั้น ส่วนหนิงนั้นเด็กสาวตัวสั่นระริกด้วยความหงี่ง่านอยากให้ควยยาวใหญ่นี้เข้ารูสวาทของ
หล่อนเร็วๆ เด็กสาวเอามือของหล่อนถ่างขาออกสุดล้า แคมโคกทั้งสองของหล่อนแบะอ้าพลางเร่งเร้าให้ชายหนุ่มกดควยเข้าไปเร็วๆ
"อูย... พี่แพนจ๋า... ซี๊ดด... กระเด้าเข้ามาเลยซิพี่... ซี๊ดดด... หนิงแหกให้แล้ว... อูยยย... มันแน่นปากรูดีจัง... ซี๊ดดด..."

แพนกลั้นใจกดหัวถอกยาวใหญ่พรวดเข้าไปทันที เด็กสาวบิดกายตัวสั่นเร่าๆ ยามนี้หีของหล่อนอ้าอมหัวเงี่ยงบานเข้าไปจนหมดเด็กสาวก้มลงมองอย่างตื่นเต้น โคกอวบของหล่อนบวมเป่งเพราะหัวบักใหญ่เข้าไปฝัง แคมหีแหกออกจนแทบปริฉีกด้วยความใหญ่ของหัวเงี่ยง

" อูย... เสียวอะไรอย่างนี้... ซี๊ดด... ทั้งเจ็บทั้งเสียว... อูย... พี่แพนจ๋าดันเข้ามาอีกซิพี่... ซี๊ดดด.... แน่นรูไปหมดเลย... อูย..."

" ซี๊ดด... พี่ก็เสียวจ๊ะ... รูหนิงตอดหัวถอกพี่... รูหีหนิงฟิตดีจัง... กระเด้าแทบไม่เข้าเลย... อูย"

ชายหนุ่มร้องครางด้วยความเสียวที่รูหีคับฟิตของเด็กสาวเริ่มขมุบขมิบตอดรัดปลายถอกอย
่างหงี่ง่าน เด็กสาวบิดตัวด้วยความเสียวยกตูดส่ายไปมาเพี่อให้ท่อนเนื้อลำใหญ่มุดเข้ามาได้อีก แพนกดควยเข้าไปลึกอีก อา.... รูเงี่ยนของเด็กสาวขมิบตอดตลอดทั้งลำควยแน่น เสียวจนน้ำแทบทะลักออกมา หนิงนั้นเล่าเกร็งท้องน้อยแน่น ท่อนควยลำมหึมาขณะนี้อัดแน่นในรูหีของหล่อนเต้นพองตัวตุบๆในรูสวาท หงี่ง่านเหลือจะกล่าวที่ท่อนควยยังเข้าไปไม่เต็มรูอยากของหล่อนจนต้องเด้งตูดรับ แพนกลั้นใจกดตูดกระเด้าหนืดๆเข้าในรูฟิตคับของเด็กสาว

" อูย... พี่แพน... ซี๊ดดด... กระเด้าเข้ามาเลยพี่จ๋า... ซี๊ดดด.... หนิงทนได้จ๊ะ.... อูยยย... เอาให้ลึกๆเลย"
"อูย... งั้นพี่กระเด้าแรงๆเลยนะ... ซี๊ด... หีหนิงเย็ดมันควยอะไรอย่างนี้"

แพนกดควยพรวดเข้าไปทันที เด็กสาวแอ่นตูดเด้งรับการกระเด้าของชายหนุ่ม ควยมหึมาก็มุดเข้ารูของเด็กสาวจนมิดด้ามยันโคนหมอย หนอกต่อหนอกแนบสนิท ทั้งสองครางซี๊ดซาดอย่างลืมตัว ชายหนุ่มฟุบลงดูดหัวนมสีคล้ำของเด็กสาวอีกมือก็ควานลงขยำแก้มก้นของหล่อน เด็กสาวบิดตัวอย่างเงี่ยนง่านตวัดขารัดรอบเอวชายหนุ่มอย่างลืมตัวยามที่ควยยาวใหญ่ขอ
งเขามุดเข้ารูสวาทของหล่อนจนมิดด้ามลึกจนชนปากมดลูก ทั้งโพรงหีขมุบขมิบตอดรัดทั้งลำลึงค์แนบแน่น มันมุดเข้าไปลึกจนเกือบถึงท้องน้อยของหล่อน สมใจอยากที่โดนชายหนุ่มตอกควยเข้ารูสวาทของหล่อนจนมิดด้าม นลินีตัวแข็งเกร็งเสียวไปทั้งท้องน้อย ภาพที่เห็นเร่งเร้าความกระสันให้เกิดขึ้น เจ้าแพนคนขับรถของหล่อนกำลังตะบันท่อนควยมหึมาเข้าไปในตัวของหนิง โคกอวบอูมของหนิงอ้าอมควยยักษ์เข้าไปจนหมดแทบจะปริ นลินีรู้สึกหน้ามืดตาลายใจสั่นเต็มไปด้วยความหงี่ กางเกงในของหล่อนเปียกแฉะด้วยน้ำเงี่ยนที่หลั่งออกมาอย่างไม่รู้ตัว เด็กสาวตาปรือเยิ้มเมื่อเห็นคนขับรถหนุ่มของหล่อนสาวควยออกมาจากรูของหนิงช้าๆ ลำควยมหึมาเป็นมันเลื่อมแล้วบรรจงกระเด้าควยเข้าไปในรูหีของหนิง เสียงครางและพูดคุยอย่างไม่อายของทั้งสองทำให้เด็กสาวหงี่มากยิ่งขึ้น ดูซิ... ท่อนควยยาวขณะนี้มุดเข้ามุดออกในรูอย่างสนุกเสียงดังสวบๆ หนิงเองนั้นเล่าแอ่นโคกหีอวบอูมของตัวเองรองรับการกระเด้าทั้งเด้ง ส่ายร่อนตูดไปมารับการกระแทกอย่างเต็มที่ เสียงทั้งสองจูบปากกันระคนกับเสียงหนอกกระทบกันดังอย่างไม่หยุดยั้ง นลินีเอื้อมมือลงภายใต้กางเกงในตัวเล็กแบบกีฬาของหล่อนอย่างเงี่ยนง่านลูบโคกสวาทของ
หล่อนเอง เด็กสาวหงี่อย่างที่สุดน้ำเงี่ยนของหล่อนแฉะเยิ้มเปียกกางเกงในเต็มไปหมด ตาก็มองดูมือก็แยงเข้าไปในรูสวาทเล็กๆของหล่อน รูของเด็กสาวตอดรัดนิ้วของตัวเองตุบๆ เม็ดแตดชี้ชันนลินีบี้นิ้วลงกับเม็ดแตดของหล่อนเองอย่างลืมตัว เสียวจนขนลุกซู่ทั้งตัว

"อูยยย์... พี่แพนจ๋า... ซี๊ดดด์... ควยพี่ควานรูหนิง... เสียวไปหมดแล้ว... ซี๊ดดด์... ทั้งเสียวทั้งอร่อยรู... อูยยย์"
" อูยยย์... พี่ว่าเรามาเปลี่ยนท่าดีกว่า... ซี๊ดดด์... หนิงหันหลังซิจ๊ะ เย็ดท่าหมาดีกว่า มันส์รูอย่าบอกใครเลย"
" ทำยังไงละจ๊ะ... ซี๊ดดด์... พี่แพนสอนหนิงซิ... อู๊ยยย์...พี่แพนเย็ดเสยๆอย่างนี้...มันครูดแตด...ซีดดด์"
" หนิงหันหลังโก่งตูดมาซิจ๊ะ พี่จะเย็ดข้างหลังเขาเรียกท่าหมาเย็ดกัน"

หนิงเด็กสาวพยักหน้า ชายหนุ่มถอนควยออกจากรูสวาทของหล่อนดังบลั๊วะ หัวถอกแดงผงาดร่าน้ำเงี่ยนของเด็กสาวเปียกชุ่มหัวควยเป็นมัน ปากรูแดงแจ๋กลวงโบ๋อ้าหวอเพราะอมควยยักษ์เข้าไปเต็มคราบหุบไม่ลง เม็ดแตดสั่นระริกยามที่หัวเงี่ยงบานใหญ่ครูดรูออกมา เด็กสาวพลิกตัวลงคว่ำโก่งตูดผายขึ้นมา ตูดของหล่อนกลมเนียนสวย ยามโก้งโค้งโก่งตูดเช่นนี้โคกหีของหล่อนปลิ้นทะลักออกมาข้างหลังอย่างน่าดู อวบใหญ่มีหมอยดกดำเป็นแพ รูสวาทขมิบรอรับควยอย่างท้าทาย แพนขยับเข้าไปข้างหลังมือจับลำลึงค์มหึมาจ่อปากรูแดงที่เผยอรอรับท่อนสวาทของเขาอย่า
งสุดหงี่เงี่ยน ชายหนุ่มกดหัวถอกแดงของตัวเองเข้ารูหีของเด็กสาวกระเด้าเข้าไปเล็กน้อยแล้วชักออกมาค
ลึงรอบปากรู เด็กสาวส่ายตูดอย่างเงี่ยนง่านที่ชายหนุ่มไม่กระเด้าควยยักษ์เข้าไปในรูสวาทของหล่อน แต่คลึงไปมารอบปากรูเงี่ยนที่แฉะเยิ้มด้วยน้ำเมือกใส ปากก็เร่งเร้าให้ชายหนุ่มดันควยเข้ารูสวาทของหล่อนเร็วๆ

" อูยย... พี่แพน... เอาควยเข้ารูซิจ๊ะ... หนิงเงี่ยนจะตายอยู่แล้ว... เอาเข้าไปข้างในเร็วๆเถอะพี่... เร็วซิจ๊ะ "

เจ้าแพนยิ้มที่หนิงเงี่ยนจนลืมอายร้องบอกชายหนุ่มให้เอาควยเข้ารูหีของหล่อนเร็วๆ เขากดหัวถอกบานร่าจรดปากรูแดงที่อ้ารออย่างกระหาย สะโพกกลมของเด็กสาวบิดส่ายไหวระริกด้วยความหงี่ ยามที่หล่อนโก้งโค้งเช่นนี้ก้นอวบกลมเต่งตึงแน่นชวนให้กระเด้ายิ่งนัก ยิ่งยามเด็กสาวส่ายตูดรอรับหัวถอกใหญ่ด้วยแล้วทำให้เจ้าแพนเงี่ยนจนทนไม่ไหว กดตูดดันควยพรืดเข้าไปในรูหีของเด็กสาว หนิงสั่นสะท้านทั้งตัวเกร็งตูดขมิบหีรับการเย็ดของชายหนุ่ม สูดปากซี๊ดซ๊าดร้องครางอย่างเสียวกระสัน ยามที่หัวถอกบานมุดเข้ารูของหล่อนจนจมมิดเงี่ยงเหลือแต่ลำตัวอวบอ้วนคาปากรูอยู่ข้าง
นอก แคมหีของเด็กสาวปลิ้นแบะอ้าตึง โคกหีของหล่อนบวมเป่งด้วยอมลำกระดออวบเข้าไปครึ่งลำ เสียวก็เสียวเงี่ยนก็เงี่ยนด้วยหัวถอกบานมันพองตัวคับแน่นเต็มรูอยากของหล่อนไปหมดใจ
สั่นระรัว อยากให้ท่อนควยอวบเข้าไปสุดรูของหล่อนไวๆเจ้าแพนกดตูดกระเด้ารูอยากอันอุ่นแฉะชื้นเต
็มไปด้วยน้ำเงี่ยนของหล่อนอย่างไม่เร่งร้อน เด็กสาวรู้สึกได้ถึงหัวถอกบานที่มุดเข้ามาในตัวหล่อนช้าๆทีละนิด เส้นเอ็นเขียวโปนตามลำตัวครูดสองแคมจนเสียวไปหมด หนิงร้องครางอย่างเสียวซ่านด้วยควยใหญ่มุดเข้าไปครูดควานเต็มช่องคลอด ขมิบรูบีบรัดลำลึงค์ของชายหนุ่มอย่างมีความสุขแนบแน่น ก้นผายส่ายระริกอย่างเพลิดเพลินยามที่กระดอยาวมุดเข้าไปจนสุดเต็มท้องน้อย
" อู๊ยยย... มันเข้าไปลึก... จนยันท้องน้อยเลยพี่... ซี๊ดดด์ หนิงเสียวมดลูก... มันยันมดลูกหนิง.... จนเสียวไป... หมดเลยจ๊ะพี่... อูยยย์... แน่น... ดีจัง... ซี๊ดดด์... "
" รูหนิงก็คับ... อูยยย์... เย็ดแล้วมันส์ควยดีจัง... พี่ขอกระเด้าหีหนิงนะ... ซี๊ดดด์..."
" เอาเลยจ๊ะพี่...พี่แพนเย็ดอร่อย... ซี๊ดดด์... เย็ดหนักๆนะจ๊ะ...อูยยย์...เสียวรูอะไรอย่างนี้...ซี๊ดดด์... "

เด็กสาวขยับสะโพกร่อนตูดผายส่ายรับกระเด้าของชายหนุ่ม เจ้าแพนขยับจับเอวคอดกิ่วของเด็กสาวดึงรั้งเข้าหาตัวอย่างสนุกเสียงน้ำเงี่ยนในรูดัง
เฉาะแฉะยามกระเด้า หีใหญ่อ้าออกอมควยแนบแน่น สองแคมปลิ้นเข้าออกตามจังหวะกระเด้าอย่างน่าดู น้ำเงี่ยนไหลย้อยเป็นทางเปรอะเต็มโคกหี นลินีหลับตาอย่าเสียวใส้เมื่อเห็นเจ้าแพนกระเด้าควยควานรูของเด็กสาวอย่างสนุก ยามที่ควยวิ่งเข้าแคมหีของหนิงก็ผลุบเข้าไปด้วยยามที่วิ่งออกสองแคมก็ปลิ้นตามออกมาอ
ย่างน่ากลัวมันจะแหก เสียงหนอกควยกระทบง่ามตูดของเด็กสาวทำให้นลินีตัวสั่นหมดแรง น้ำเงี่ยนของหล่อนทะลักออกมาเต็มกางเกงในตัวน้อยที่สวมใส่อยู่ นลินีทรุดตัวอย่างหมดแรงภาพการเย็ดกันข้างหน้าทำให้หล่อนเต็มไปด้วยความเงี่ยน มือหนึ่งก็บีบขยำเต้านมเล็กเป็นกระเปาะด้วยความหงี่ สองขาแหกอ้าออกอีกมือก็บี้บดเม็ดแตดเม็ดน้อยชมพูระเรื่อไปมา โคกสวาทของเด็กสาวอวบอูมดังกระดองเต่าเต็มแน่นไปด้วยเนื้อนวลเนียนขนหมอยละเอียดบางเ
บาปกคลุมอยู่เพียงนิดเดียว ตูดเล็กกลมกลึงของเด็กสาวส่ายขยับไปมาตามจังหวะการกระเด้าจากภาพที่เห็น อยากให้ท่อนควยยาวของคนขับรถหนุ่มกระแทกเข้ารูของตนเองบ้าง
==========

น้องพิมพ์ สวย โสด ซิง ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะค่ะ

*

ออฟไลน์ eka1325

 • Veteran Member
 • ******
 • 1794
 • 965
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาทสาวมหาลัย 3 BY 'สายหื่น'
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 28, 2016, 08:05:53 am »
สนุกมากครับ งานนี้สุดยอดทุกคน

*

ออฟไลน์ flask

 • Senior Member
 • ****
 • 919
 • 315
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาทสาวมหาลัย 3 BY 'สายหื่น'
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มิถุนายน 28, 2016, 10:31:58 am »
จัดกันหลายคนเลย มันส์สะใจ
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ naluk888

 • Gold Member
 • *****
 • 1456
 • 1000
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาทสาวมหาลัย 3 BY 'สายหื่น'
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 02, 2016, 05:48:57 am »
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ hanabombam

 • Supreme Member
 • *********
 • 5365
 • 2872
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาทสาวมหาลัย 3 BY 'สายหื่น'
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 05, 2016, 07:13:14 am »
น้องนลินีมีความหื่นแล้ว ใครจะได้เปิดรูกันนะ ลุ้นจัง

*

ออฟไลน์ areja

 • Global Moderator
 • *****
 • 11641
 • 21939
 • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาทสาวมหาลัย 3 BY 'สายหื่น'
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 05, 2016, 10:40:54 am »
            ขอฝากกฏหน่อย ยังมีพวกไม่อ่าน กฏ ก่อนรีพลาย

การตอบ รีพลายอย่าง พอเหมาะพอควรถ้าเจ้าของกระทู้แจ้งมา จะพิจารณา เป็นรายกรณี

ถ้าตอบ เช่น zzzzddd xxxx2222 อิอิ,ลุ้นๆ,555, ดีดี,ดี, ต่อ,ติดตาม,ty,thx,thx kub(Thx ขี้หมาThanx พิมพ์ไม่ถูก
ห้ามใช้ทุกกระดานที่ฉันดูแล
),ใจจร้า,ใจครับ,แจ่ม,เยี่ยม,สนุกดี,สุดยอด,อ่านต่อ,Good (เฉยๆ)
emo  ::Crying:: เปล่าๆ
อาจเตือนเห็นอีก ถ้าเตือนไปแล้ว ผิดซ้ำซากก็จะแบนเหมือนกัน รีพลายตอบซั่วๆ ตอบแล้ว mod ไม่เข้าใจ จะโดนแบนทันที
มักง่ายต่างๆ จะแบนครั้งแรก 3 เดือน คราต่อไปแบนยาวขึ้น แล้วจะหายเมื่อไม่ปรับปรุง

พวก ก๊อปตอบ รัวๆรวดเดียวเป็น 10 กระทู้ โพสต์ละ 1 นาทีนะเจอจะ แบน ถ้ามักง่ายเช่นนี้  ถือว่าไม่ให้เกียรติ
คนแบ่งปัน/คนลงงาน..ยังไม่อ่านมักง่าย ก๊อปตอบ เปิดรัวๆ ประโยคเดียวเป็น 10 มันควรหรือ?และห้ามใช้
ข้อความจากระบบตอบรีพลายเด็ดขาด มักง่ายประเภทเดียวกับก๊อปตอบ (อนุโลมใช้ได้ เฉพาะตอนให้คะแนนเท่านั้น)

แบน 90 วัน ครั้งต่อแบนเพิ่มขึ้นอีก และ หายจากบอร์ด


          และ ตอบซ้ำมาหลาย ดอกใน กระทู้เดียวกัน นะอาจโดนพักใช้ได้เหมือนกัน เมื่อ คุณได้โพสต์แล้ว
 มันคิดเป็นอย่างอื่นไม่ได้นอกจากปั้มกระทู้ ระวังหน่อย โดนลบบ่อยๆ จะแบนนะรู้ไหม?
,


            ผลงานที่ สมาชิก อุตสาห์ นำมาลง ไม่ว่าจะเขียนเอง หรือขอมาลงล้วนได้มาด้วยการสละเวลา
            ถ้าจะตอบมามักง่ายอย่างนั้น..ก็ อย่าใช้ห้องนี้ เสพผลงานเลยไปหาเสพที่ใดแล้ว รีพลายตอบ
            อย่างนั้นได้ ก็ไป..มา เปรี้ยว มา เกรียน ลอง  สด ,เก๋า อย่าเลย จะเสียน้ำใจเสียความรู้สึกเปล่าๆ
            เพราะถึงคุณมี 100 ยูส 1000 ชื่อ ถ้ารีพลายผิดกฏ-กติกากระดานนี้ ฉัน ก็จะแบนหมด

...................................................................

ถ้าถูกแปะเตือนที่ กระทู้คุณและส่งไปที่ pm คุณ จงรีบปรับปรุงรีพลายซะ ขอบคุง ขอบหี ขอบควย ขอบหมา ขอบแมว
ขอบคุน
เตือนนะอย่าลองของ ใครโดนเตือนไปให้ปรับปรุงการรีพลายเจอ ครั้ง 2 จะลบทุกกระทู้ที่ตอบ และพบอีกรอบ
 แบน 3 เดือนเหมือนโทษ ป้วนเกรียนอื่นๆ....

คำขอบคุณยังเขียนไม่ถูกความหมายจะถูกไหม? ที่ต้องมาเข้มงวดเรื่องนี้ เพราะชักเยอะพวกมักง่าย เยอะ
ไรต์ คนลงงาน ก็ติมาด้วย..เครนะ ขอกันดีๆ จะไม่โดนลบของเก่าทิ้ง แต่ยังรีพลายอีก ถ้าเตือน เตรียมหาที่อ่านใหม่เลย..
แว่น ยกตัวอย่างคำ ขอบคุณเขียนไม่ถูกชัดไหม?

ใคร ขอบคุณ รีพลาย เขียนไม่ถูกต้องแบนแล้วนะ ให้โอกาสเตือน 1 ครั้ง ..เดือนที่ผ่านมาแปะบอกล่วงหน้าเพื่อปรับตัวกันมาพอล่ะ..
มันเป็นคำขอของ ไรต์ และ คนลงงาน เรื่องความมักง่าย เพราะ ขอบคุณ เฉยๆก็ดูเอียนจริงๆ แต่ก็เป็นคำสากลในการตอบแทนน้ำใจ
ฉะนั้น ขอเถอะเขียนให้ถูก เมื่อต้องปรับเปลี่ยนก็ต้องคล้อยตามกัน กฏไม่ได้ใช้กับใคร? เพียงคนเดียว และไม่ยากเกินไปเนอะ
คิดว่าสร้างมาตรฐาน กันใหม่อีกสิ่ง ถ้ายากก็ไม่ต้องเข้ามาใช้ กระดานนี้ เพราะ ฉัน แบนแน่.. 

อ๋อ thx ขี้หมานี้หรือ เขียนไม่ครบ thank กระดาน แว่น ดูแลอย่าให้เห็นนะ แบน ย้ำซะขนาดนี้พิมพ์มาอีกถือว่าลอง

กฏที่ว่างนี่ไม่ได้เขียนเอาฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน แบนจริง
หรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆ จะเสียความรู้สึก ด้วย รีพลาย คุณเองเลย เขียน ขอบคุณ ให้ถูก
ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือแล้ว ไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไป..*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 7789
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาทสาวมหาลัย 3 BY 'สายหื่น'
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กรกฎาคม 05, 2016, 06:42:06 pm »
คนต่อไปคงเปิดน้องแน่ๆต้องลุ้น

*

ออฟไลน์ 011235813

 • Junior Member
 • ***
 • 509
 • 1104
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาทสาวมหาลัย 3 BY 'สายหื่น'
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 22, 2016, 09:06:39 pm »
ขอบคุณครับ ถ้ามีภาพประกอบอีกนิดนิเสียวสุด

*

ออฟไลน์ tom107pp

 • Full Member
 • **
 • 200
 • 282
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาทสาวมหาลัย 3 BY 'สายหื่น'
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กรกฎาคม 26, 2016, 04:33:46 am »
โอ้วบ้านนี้จัดกันมั่วไปหมดเลยนะครับรอติดตามตอนต่อไป

*

ออฟไลน์ Tualatin

 • Junior Member
 • ***
 • 406
 • 238
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาทสาวมหาลัย 3 BY 'สายหื่น'
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 21, 2016, 06:09:09 am »
เน้นๆกันเลย เนื้อเรื่องไม่ยืดดีครับ
ชีวิตเราลิขิตเอง

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Legend Member
 • *******
 • 2954
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาทสาวมหาลัย 3 BY 'สายหื่น'
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มกราคม 10, 2020, 12:41:24 pm »
สาวน้อยนลินี เจอช็อตเด็ดเข้าไปถึงกับเข่าอ่อนเลยเหรอ หาตัวช่วยมั้ย?

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ