รสสวาทสาวมหาลัย 5 BY 'สายหื่น'

รสสวาทสาวมหาลัย 5 BY 'สายหื่น'

 • 16 ตอบ
 • 45232 อ่าน
*

ออฟไลน์ น้องพิมพ์

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 84
 • 255
  • ดูรายละเอียด
รสสวาทสาวมหาลัย 5 BY 'สายหื่น'
« เมื่อ: มิถุนายน 28, 2016, 12:15:05 am »
### ตอนที่ 5 ###

นลินีเด็กสาวแสนสวยแสนจะติดอกติดใจ ในรสชาติควยดำมหึมาจนต้องแอบมาให้มาให้ลุงพรตะบันควยเย็ดอยู่เรื่อยๆ ยิ่งถูกเย็ดเด็กสาวก็ยิ่งมีน้ำมีนวลอวบอัดด้วยมีน้ำรักมาหล่อเลี้ยง สะโพกยิ่งผายอวบอิ่มกว่าเดิม หน้าอกเดิมที่กลมเล็กเป็นกระเปาะบัดนี้ขยายใหญ่จนเต็มล้นทะลักพุ่งชูชัน นัยน์ตาหวานหยาดเยิ้มเต็มไปด้วยแววเจ้าชู้ เด็กสาวเองเล่าก็อยากจะลองเย็ดกับควยดุ้นอื่นแต่ยังหาโอกาสไม่ได้ โดยเฉพาะไกรวุธกับเจ้าแพน จนกระทั่งวันหนึ่งขณะที่เด็กสาวนั่งเล่นอยู่หน้าบ้านโอกาสก็มาถึงทั้งบ้านไม่มีใครอย
ู่ มารตีน้าสาวของหล่อนออกดูหนังไปกับไกรวุธและยุวันดากว่าจะกลับก็คงบ่าย ส่วนลุงพรก็พาหนิงไปเยี่ยมป้าของหล่อนที่ต่างจังหวัด ทั้งบ้านเงียบสงบเหลือแต่เจ้าแพนคนรถหนุ่มกำลังล้างรถอยู่ที่ลานจอดรถ ด้วยอากาศที่ร้อนอบอ้าวชายหนุ่มจึงถอดเสื้อออกเหลือกางเกงขาสั้นตัวเดียว นลินีเด็กสาวสวมกางเกงขาสั้นจู๋เห็นขาอ่อนอวบขาว สวมเสื้อเชิ๊ตยาวแต่ปลดกระดุมเม็ดบนออกเห็นร่องอกขาวนวลเนียนที่ล้นยกทรงละลักออกมา ขนาดของมันไม่ต่ำกว่า 35 นิ้ว เจ้าแพนแอบมองเจ้านายสาวของมันเงียบๆ เด็กสาวนั่งเล่นอยู่หน้าบ้านอย่างสบายอารมณ์ ตาก็มองดูคนรถหนุ่มล้างรถ พลางนึกจินตนาการถึงควยยาวของมันที่หล่อนแอบเห็นยามที่หล่อนโดนลุงพรเย็ดครั้งแรก คิดแล้วก็เสียวซ่านรู้สึกหงี่ขึ้นมานิดๆ เพราะหล่อนเองไม่ได้ลิ้มรสควยมาสองสามวันแล้ว เนื่องจากลุงพรไม่อยู่ นลินีจงใจนอนหงายพิงพนักเก้าอี้นั่งเล่น หน้าอกอวบของหล่อนล้นทะลักออกมานอกเสื้อหรี่ตาแอบมองเจ้าแพนที่กำลังล้างรถ หล่อนเองสังเกตเห็นว่าชายหนุ่มก็แอบมองดูขาอ่อนอวบขาวของหล่อนอยู่จึงจงใจยกขาข้างหน
ึ่งขึ้นพาดกับขอบเก้าอี้ ในท่านี้โคกหีมหึมาของหล่อนถูกเป้ากางเกงขาสั้นที่สวมอยู่รัดจนปลิ้นเป็นรูปแคม แพนกลืนน้ำลายอย่างลืมตัว โคกหีของเด็กสาวมันอวบนูนขึ้นมาจนเป็นรูป ควยของมันเริ่มพองตัวกระดุบในกางเกงจนเห็นตุงออกมาชัด เด็กสาวแอบเห็นดังนั้นยิ่งเงี่ยนมากขึ้นนึกหาวิธีที่จะลองลิ้มชิมรสสวาทของควยดุ้นให
ม่ มันคงจะหวานมันไม่ใช่น้อย เด็กสาวแสนสวยกำหนดวิธีเงียบๆในใจ หล่อนเองรู้ว่าเจ้าแพนเองก็เริ่มเงี่ยนเพราะควยยาวที่ลุกตุงกางเกง นลินีเด็กสาวขยับตัวลุกขึ้นนั่งพลางร้องเรียกคนรถหนุ่มเข้ามาใกล้ๆ " นายแพน... มานี่หน่อยซิจ๊ะ ฉันจะวานอะไรหน่อย" เด็กสาวร้องเรียกคนรถหนุ่มเสียงหยาดเยิ้ม เจ้าแพนรีบงอตัวเดินเข้ามาใกล้ๆเพราะควยของมันลุกดันกางเกง "คุณหนูมีอะไรให้ผมรับใช้หรือครับ " " จ๊ะ... ฉันจะวานให้นายแพนช่วยนวดขากับทาครีมให้หน่อย เหน็บมันกินน่ะชาไปหมดเลย" " คุณหนูจะให้ผมนวดตรงไหนล่ะครับ" "เอ่อ... เข้าไปข้างในดีกว่าจ๊ะ ครีมฉันอยู่ข้างในด้วย" เด็กสาวค่อยๆเขยกเข้ามาในบ้านหยิบครีมทาผิวชั้นดีแล้วทรุดตัวลงนอนคว่ำบนโซฟาตัวใหญ่
ในห้องนั่งเล่นโดยมีเจ้าแพนตามมาติดๆ ภายในบ้านเงียบสงบ เด็กสาวส่งครีมให้เจ้าแพนพลางบอกให้มันนวดขาของหล่อนแพนคนขับรถหนุ่มตาลุกโพลงยามเมื
่อเห็นเด็กสาวนอนคว่ำเช่นนี้ ปลีขาขาวอวบสะอาดสะโพกผายกลมแก้มก้นขาวผ่องที่โผล่พ้นขอบกางเกงขาสั้นเช่นนี้ทำให้เจ
้าแพนแทบทนไม่ไหว ชายหนุ่มเทครีมใส่มือแล้วเริ่มนวดคลึงเบาๆไปตามปลีขาอวบเรื่อยขึ้นไปจนถึงแก้มก้นขาว
ของเด็กสาว นลินีขนลุกซู่ยามเมื่อแพนลูบไล้ไปบริเวณแก้มก้นของหล่อน เสียวสะท้านไปทั้งร่าง เด็กสาวเริ่มหอบหายใจอย่างรุนแรง อา... รสสัมผัสของมือสากหนาของชายหนุ่มทำให้เด็กสาวเสียวสยิว ยิ่งเมื่อมันนวดเหมือนไม่จงใจไปกระทบโคกเนินสวาทของหล่อนด้วยแล้วเด็กสาวเงี่ยนแทนทน
ไม่ได้ ตูดผายเริ่มยักย้ายส่ายไปมาโก่งแอ่นขึ้นโชว์โคกหีอันมโหราฬของหล่อนต่อหน้าคนขับรถหน
ุ่ม แพนเองก็เริ่มเงี่ยนง่านยามเมื่อเห็นเด็กสาวขยับตูดแอ่นขึ้นมาเช่นนี้ ควยของมันลุกโชนเงี่ยนจนน้ำเงี่ยนไหลออกมาเปียกหัวถอกเยิ้ม ในท่านี้ตูดผายของเด็กสาวที่ยกขึ้นสูงทำให้เห็นง่ามขาขาวสะอาดรำไร ยามเมื่อมันมองลอดขอบกางเกงขาสั้นเข้าไปนั้นโคกหีอวบใหญ่ไร้ขนหมอยขาวสะอาดก็ปรากฏแก
่ตาสองข้างของชายหนุ่ม สองแคมอวบเปิดอ้าเล็กน้อย "อูยยย แพนจ๋านวดดีจังเลย... นวดขึ้นสูงอีกหน่อยซิจ๊ะ... ตรงนั้นแหละ... อูยยย" "ผมนวดอย่างนี้คุณหนูชอบมั้ยครับ " แพนถามพลางเอื้อมมือเริ่มนวดกระทบแคมหีของเด็กสาว นิ้วมือของชายหนุ่มนวดคลึงสอดลึกเข้าไปที่ปากแคมเริ่มแหย่เข้าไปที่ปากรูแดงเยิ้มที่
เต็มไปด้วยน้ำเมือกใสที่ปริ่มปากรู พลางคลึงวนรอบๆจนกระทบเม็ดสวาทของเด็กสาว นลินีสูดปากครางซี๊ดออกมาด้วยนิ้วสากของมันบดบี้ติ่งแตดของหล่อน " อูยยย์... ซี๊ดดด์... แพน... ไปนวด... ทำไมตรงนั้น... ซี๊ดดด์... " คนขับรถหนุ่มไม่ตอบนิ้วสากของมันเริ่มแหย่ทิ่มเข้าที่ปากรูแดงสดของเด็กสาว รูสวาทของเด็กสาวขณะนี้แฉะเยิ้มยามที่ชายหนุ่มแหย่นิ้วเข้าไป นิ้วสากจึงผลุบเข้าไปอย่างง่ายดาย เด็กสาวครางออกมาอย่างเงี่ยนง่านเมื่อชายหนุ่มสอดนิ้วเข้ารูสวาทของหล่อน ปากรูสวาทขมุบขมิบตอดรัดนิ้วเบาๆ เจ้าแพนสุดเสียวเมื่อรูสวาทของเด็กสาวตอดรัดนิ้วของมันตุบๆ มันเอามือแหวกเป้ากางเกงของเด็กสาวออกแล้วซุกหน้าลงไปตรงโคกมโหราฬของเด็กสาว แลบลิ้นออกมาเลียอย่างไม่รังเกียจ ลิ้นสากๆของมันเลียตรงร่องแคมที่แฉะเยิ้มด้วยน้ำเมือกสวาทใสส่งกลิ่นรวยริน นลินีเด็กสาวกระดกตูดแอ่นรับลิ้นของชายหนุ่มด้วยความเงี่ยนง่านเต็มที่ " อูยยย์... แพนจ๋า... ฉันเสียว.... ลิ้นเธอสากดีจังเลย... ซี๊ดดด์... เลียเก่งอะไรอย่างนี้.... อูยยย์ " " คุณหนูครับ... ถอดกางเกงดีกว่าครับอย่างนี้ผมเลียไม่ถนัด...โคกคุณหนูใหญ่ดีจังครับ หอมด้วย" " ซี๊ดดด์... แพนถอดให้ฉันทีซิ.... ฉันถอดไม่ถนัด...." เด็กสาวขยับก้นขึ้นสูง เจ้าแพนถอดกางเกงเด็กสาวออกแล้วมองดูอย่างลืมตัว โอ้โฮ... โคกหีอวบอูมจนปลิ้นออกมาทางด้านหลังขาวสะอาด แคมสองข้างอ้าออกจนเห็นรูสวาทแดงสดฉ่ำเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนขมุบขมิบอยู่ แพนก้มหน้าลงไปเลียสองแคมพลางเม้มปากดูดรูสวาทของเด็กสาว ลิ้นสากยาวของมันตวัดควานที่ปากรูแดงอย่างชำนาญ เด็กสาวตาปรือเยิ้มสูดปากครางอย่างเสียวซ่าน เมื่อลิ้นของคนขับรถหนุ่มสอดลึกเข้าไปในรูสวาทของหล่อนมันกระดุกกระดิกตวัดควานไปทั่
วทั้งแคมนอกแคมในของหล่อน สองมือชายหนุ่มนั้นเล่ามือหนึ่งขยำแก้มก้นอีกมือก็อ้อมล้วงไปบีบบี้ติ่งแตดอย่างสนุก " อูยยย์.... แพน... เธอเลียเก่งอะไรอย่างนี้... ซี๊ดดด์.... อูยยย์... เสียวไปหมดทั้งตัวแล้ว" " หีคุณหนูหอมดีครับ ผมชอบเลีย... ขอผมเลียอีกนิดนะครับ คุณหนูจะติดใจ" " เอาซิจ๊ะ... อูย... เสียวปากรูดีจัง... เอาลิ้นควานข้างในรูด้วยซิ... ฉันชอบ... " เจ้าแพนเองก็ชอบดูดเลียหีของเด็กสาวอยู่แล้วยิ่งหีใหญ่ๆอย่างนี้ยิ่งเลียสนุกลิ้น ชายหนุ่มตวัดลิ้นควานทั้งปากรูจนเด็กสาวบิดกายสั่นเร่าๆด้วยความเสียว ยิ่งเมื่อชายหนุ่มแลบลิ้นเลียรอบรูตูดของเด็กสาวแล้วยิ่งทำให้หล่อนเงี่ยนง่านหนักร่
อนตูดขาวร่อนรับลิ้นของชายหนุ่มไปมา " อูยยย์... แพนพอเถอะ... เดี๋ยวน้ำฉันแตกก่อน... ไหนขอดูควยของเธอหน่อยซิ... ฉันอยากเห็น..." แพนเงยหน้าออกปากเป็นมันด้วยน้ำเงี่ยนของเด็กสาว ชายหนุ่มงัดควยยาวของตัวเองออกมาทันที นลินีเหลียวหน้ากลับมาตาเป็นประกาย ควยยาวของชายหนุ่มที่หล่อนอยากเห็นปรากฏอยู่ตรงหน้าของหล่อน อูว์... มันยาวเหลือเกิน ยาวกว่าของลุงพรคนสวนเจ้าเล่ห์ที่เย็ดกับหล่อนมาแล้วเสียอีกเพียงแต่ไม่อวบอ้วนเท่า เด็กสาวเอื้อมมือมาจับลำตัวของมันอย่างพึงพอใจ หัวของมันถอกออกมาพ้นหนังที่หุ้มอยู่สีแดงคล้ำเป็นมันน้ำเงี่ยนเยิ้มเหนียวปริ่มรูเย
ี่ยว " อูยยย์... คุณหนูครับ... อย่ากระทอก.... อย่างนั้นผมเสียวครับ... ซี๊ดดด์...มือคุณหนูนิ่มเหลือเกิน " " นายแพนจ๋า... ของเธอยาวจังเลย... ขอฉันดูใกล้ๆหน่อยนะ... " นลินีเด็กสาวก้มหน้าลงมองควยยาวของเจ้าแพนอย่างใกล้ชิด ควยของชายหนุ่มเงี่ยงบานร่ายิ่งพองตัวกว่าเดิมยามที่หน้าของเด็กสาวเข้าไปใกล้เช่นนี
้ เด็กสาวเลียริมฝีปากอย่างลืมตัว เงี่ยนจนแทบทนไม่ได้จนต้องแลบลิ้นออกมาเลียปลายถอกแดงคล้ำที่เต้นตรงหน้าของหล่อน แพนครางซี๊ดเสียวหัวถอกจนทนไม่ไหวจนแทบจะกระเด้าควยยาวของมันเข้าปากจิ้มลิ้มของหล่อ
น นลินีเด็กสาวเหมือนกับจะยั่วเพราะหล่อนแลบลิ้นสีชมพูออกมาเลียไล้ไปที่หน้าประธานข้า
งใต้ที่เส้นสองสลึงของชายหนุ่ม มือของเด็กสาวก็จับควยยาวกระทอกเล่นอีกมือก็ลูบคลำกระโปกใหญ่บีบคลึงไปมา เงยหน้าสวยขึ้นมาตาหวานเยิ้ม แพนเสียวสะท้านจนทนไม่ยามที่ลิ้นสีชมพูของหล่อนเลียวนรอบไปตามหัวถอกของเขา ริมฝีปากจิ้มลิ้มของหล่อนเผยอออกเล็กน้อยดูดเพียงปลายถอกเบาๆ ชายหนุ่มแอ่นเอวกระเด้าปากสวยอย่างลืมตัว " อูยยย์.... คุณหนูครับ... ปากคุณหนูน่ากระเด้า... ซี๊ดดด์... ขอผมเย็ดปากคุณหนูทีนะครับ... น่ากระเด้าเหลือเกิน" " เดี๋ยวนะนายแพนขอฉันอมของเธอก่อนอย่าเพิ่งกระเด้านะ" เด็กสาวเผยอปากออกเล็กน้อยค่อยๆอมควยคนขับรถหนุ่มเข้าไปช้าๆ ควยยาวของมันเริ่มผลุบหายเข้าปากสวยของเด็กสาว นลินีเองก็เสียวซ่านจนน้ำเงี่ยนของหล่อนเยิ้มฉ่ำยามเมื่อหัวถอกบานของมันผ่านเข้าริม
ฝีปากของหล่อน ปากเล็กบางของหล่อนอ้าออกอมหัวเงี่ยงจนมิดลิ้นก็กระดกควานไปตามหัวเงี่ยงอย่างเพลิดเ
พลิน เจ้าแพนจับสองมือกับศีรษะสวยได้รูปของเด็กสาวดึงรั้งเข้ามาหาตัว ตามองดูเด็กสาวขยอกกลืนท่อนควยยาวของมันเข้าปากอย่างช้าๆ นลินีเงยหน้าขึ้นปากสวยของหล่อนก็ขยอกกลืนควยยาวของชายหนุ่มไปเกินครึ่งแล้ว ลำคอของเด็กสาวช่างลึกอะไรเช่นนี้หนอ แพนรำพึงขณะที่เด็กสาวอมควยของมันจนมิดด้ามจนยันโคนหมอยรุงรังของมัน นลินีถอนปากออกช้าๆแล้วอ้าอมเข้าไปอีก เจ้าแพนตัวแข็งเกร็ง เด็กสาวโยกศีรษะดูดควยของชายหนุ่มอย่างสุดเงี่ยน แพนเริ่มแอ่นตูดกระเด้าปากของเจ้านายสาวคนสวยของมันอย่างเพลิดเพลิน หัวถอกใหญ่ผลุบเข้าออกในปากของเด็กสาวริมฝีปากปลิ้นเข้าออกตามจังหวะการกระเด้า นลินีเกร็งปากดูดควยยาวของมันอยู่ไม่หยุดยั้ง ตาปรือเยิ้มด้วยความซ่านกระสันในรสชาติของควยยาวท่อนนี้ " อูยยย์.... คุณหนูดูดเก่งจังเลยครับ.... ซี๊ดดด์... น้ำผมจะแตกแล้ว... อูยยย์... " นลินีเสียวไปทั้งโพรงปากของหล่อน ปากสวยยิ่งดูดกระดอยาวของชายหนุ่มไม่ยอมหยุด สองมือก็กระทอกลำควยยาวอย่างรุนแรง ชายหนุ่มทนไม่ไหวกระเด้าปากของเด็กสาวอย่างรุนแรง ในที่สุดน้ำรักขาวข้นของมันก็แตกออกพุ่งเข้าในปากอันอบอุ่นของเด็กสาวแสนสวยผู้นี้ นลินีตัวสั่นระริกยามเมื่อน้ำเงี่ยนร้อนผ่าวแตกทะลักในปากของหล่อนมากมาย เด็กสาวดูดกลืนอย่างไม่รังเกียจ ปากก็ดูดหัวถอกไม่หยุดจนน้ำเงี่ยนเลอะเต็มริมฝีปากสวยเป็นมัน " อูยยย์... นายแพนน้ำเงี่ยนเธออร่อยจัง... ฉันชอบ... เดี๋ยวเธอต้องเย็ดฉันนะ ไม่งั้นฉันไม่ยอม" " ซี๊ดดด์.... คุณหนูไม่ต้องห่วงครับ...ผมจะเย็ดคุณหนูให้ถึงใจเลย" เจ้าแพนพูดพลางถอนควยของมันออกจากปากของเด็กสาว ควยของชายหนุ่มยังแข็งไม่ยอมเหี่ยวเลยแม้แต่น้อย ชายหนุ่มจับเด็กสาวอ้าขาออกคว้าหมอนมาหนุนใต้สะโพกของหล่อน เด็กสาวยกตูดรับหมอนมารองข้างใต้โดยดี โคกหีขาวโหนกนูนผ่องของหล่อนยิ่งลอยเด่นชัดขึ้นมาอีก แคมหีสองข้างสั่นระริกด้วยความเงี่ยนเมื่อรู้ว่าจะได้ควยเข้าไปแยงรูสวาทของหล่อน แพนจ่อหัวถอกแดงของมันเข้ากับปากรูเงี่ยนแดงเยิ้มของเด็กสาว กดควยเข้ารูจนครึ่งหัวถอกแล้วถอนออก นลินีเงี่ยนเหลือจะกล่าวเพราะชายหนุ่มทำอยู่เช่นนี้แต่ไม่ยอมเอาควยยาวของมันเข้าไป " ซี๊ดดด์... นายแพน... เอาควยเธอเข้ารูเสียที่ซิ... กระเด้าปากรูอยู่ได้... มันเงี่ยนแล้วนะ... อูยยย์.... " " เดี๋ยวซิครับคุณหนู ให้คุณหนูเงี่ยนมากๆก่อนพอเอาควยเข้าไปคุณหนูจะเสียวน้ำแทบแตกเลย" " ซี๊ดดด์... ฉันเงี่ยนจนตาลายแล้ว... เธอเอาควยเข้าไปเสียทีซิ.... อูยยย์... ฉันแอ่นหีให้แล้ว.... เย็ดฉันเสียทีซิ... นะจ๊ะ" เด็กสาวอ้อนวอนเสียงกระเส่าด้วยว่าหีของหล่อนอยากจะให้ควยยาวมุดเข้าไปเร็วๆ แอ่นโคกหีอันโหนกนูนของหล่อนสวยควยขยุบๆ เจ้าแพนตามใจหล่อนแอ่นตูดกระเด้าควยกระดืบๆเข้ารูอยากสีแดงสดทันที มันคับตึงดูดควยมันแน่นแม้ว่าเด็กสาวจะโดนควยยักษ์ของลุงพรเย็ดอยู่บ่อยๆก็ตาม แคมหีทั้งสองของหล่อนอ้าปลิ้นแดงแจ๋ นลินีทั้งเสียวทั้งเงี่ยนแอ่นกระดองโคกรับควยยาวเข้าไปเต็มที่ อา... รสชาติควยของคนขับรถหนุ่มช่างความเสียวซ่านให้หล่อนเหลือจะเปรียบปาน ยามมันกระเด้าควานรูของหล่อนช่างเสียวจนน้ำเงี่ยนแทบแตกทะลัก เด็กสาวบิดกายครวญครางด้วยความเสียวที่ควยยาวเข้าไปกระทุ้งรูหีของหล่อนจนมิดด้าม " ซี๊ดดด์.... อูวว์.... แพนจ๋า... กระเด้าลึกๆ.... ซี๊ดดด์... เสียวถึงมดลูกเลย... อูยยย์... ควยเธอเย็ดดีจัง... " " อูยยย์... หีคุณหนูเย็ดมันควยอะไรอย่างนี้... ซี๊ดดด์... ทั้งโหนกทั้งนุ่ม... อูยยย์...ตอดปลายควยด้วย..." เด็กสาวก้มหน้าลงมองดูควยยาวที่วิ่งเข้าออกในรูสวาทของหล่อนตาเยิ้ม เสียวไปตลอดทั้งโพรงหียามที่เงี่ยงของมันคว้านไปทั่วรูอยากของหล่อน เจ้าแพนเองก็เร่งตะบันควยเข้าเย็ดรูหีของเด็กสาวเสียงดังสวบๆอย่างไม่หยุด มือก็คลึงเคล้นหน้าอกของเด็กสาวจนแทบบี้แบนคามือสากของมัน " อูยยย์... เสียวดีจังเลย... ซี๊ดดด์.... ควยเธอชนมดลูก... อุยยย์.... แพนเธอเย็ดอร่อย....ซี๊ดดด์....เธอเสียวมั้ยจ๊ะ....หีฉันเย็ดอร่อยมั๊ย... " " อูยยย์... หีคุณหนูเย็ดสนุก... ซี๊ดดด์... แล้วคุณหนูชอบควยยาวๆอย่างนี้มั้ยครับ..." "ชอบ... ซิจ๊ะ... ซี๊ดดด์... ควยเธอยาวดีฉันชอบ... อูยยย์... มันควานทั้งรูเลย... กระเด้าแรงๆซิจ๊ะ... อูยยย์... เสียว" เด็กสาวส่ายตูดระริกร่อนเอวรับการกระเด้าของชายหนุ่มไม่หยุดตาหลับพริ้มสูดปากอย่างเ
สียวซ่านเมื่อคนขับรถหนุ่มโยกควยควานรูหีของหล่อนทั้งงัดทั้งเสยควยเย็ดโคกหีจนน้ำเงี
่ยนของเด็กสาวไหลย้อยเป็นทางเต็มง่ามตูด แคมหีอวบของหล่อนขมิบตอดควยชายหนุ่มระรัว " ซี๊ดดด์... คุณหนูเปลี่ยนท่าดีกว่าครับ... ขอผมเย็ดคุณหนูข้างหลังนะครับ... ตูดคูณหนูสวยน่าเย็ดดี....ขอผมนะครับ..." เจ้าแพนถอนควยยาวของมันออกจากรูสวาทของเด็กสาวทั้งลำควยของชายหนุ่มเปียกน้ำเงี่ยนเป
็นมัน นลินีหันหลังกลับถ่างขาโก่งตูดงอนขาวแอ่นขึ้นอย่างว่าง่าย รูสวาทสีแดงสดของหล่อนอ้าหวอหุบไม่ลงเพราะควยใหญ่ที่เพิ่งทะลวงรู น้ำเมือกใสไหลเยิ้มด้วยความกระสัน แอ่นตูดผายรอรับหัวถอกใหญ่ เจ้าแพนจ่อควยที่ปากรูกดตูดกระเด้าพรวดเข้ารูหีของเด็กสาวที่อ้ารอรับทันที " อูยยย์....แพนจ๋า...ซี๊ดดด์... เย็ดเก่งถึงใจอะไรอย่างนี้...ฉันจะให้เธอเย็ดทุกวันเลย....ซี๊ดดด์....เธอต้องเย็ด..
ฉันทุกวันนะ... อูยยย์... " " ซี๊ดดด์... หีคุณหนูน่าเย็ดอย่างนี้... ผมเย็ดทุกวันก็ไม่เบื่อ... อูยยย์......หีอะไรตอดควยดีจังเลย... " " นายแพน... ฉันขมิบหีอย่างนี้ดีมั้ยจ๊ะ... ซี๊ดดด์... แน่นควยดีมั้ย... ควยเธอครูดแตด... อูยยย์... เสียวหีไปหมดแล้ว..." นลินีร้องครางแอ่นตูดผายส่ายรับการกระเด้าระริกระรัว แพนเองจับสองมือเข้ากับเอวคอดกิ่วดึงรั้งเข้าหาตัวไม่หยุดยั้งเสียงหนอกควยกระแทกง่า
มตูดของเด็กสาวดังผลัวะผละ เมือกสวาทไหลย้อยเป็นทางเลอะกระโปกชายหนุ่ม แคมหีอวบปลิ้นเข้าออกไปมาตามจังหวะกระเด้า เด็กสาวสะบัดหน้าเกร็งสะโพกรับควยยาวของชายหนุ่มที่วิ่งทะลวงรูสวาทของหล่อน หน้าสวยเชิดแอ่นเกร็ง " อูยยย์... แพนจ๋า... ควยเธอเย็ดอร่อยเหลือเกิน... ซี๊ดดด์... น้ำฉันจะแตกแล้ว... ซี๊ดดด์.... เย็ดแรงๆ... อูยยย์..." " ผม...น้ำผมก็จะแตกแล้ว... ซี๊ดดด์... หีคุณหนูดูดควยผม... อูยยย์... " " อูยยย์... แตกพร้อมกันนะ... ซี๊ดดด์.... ปล่อยน้ำเงี่ยนเธอในรูฉันนะ " " ซี๊ดดด์... คุณหนู... น้ำผมแตก... แตกแล้ว... อูยยย์... " " ว๊ายยย์... น้ำแตกแล้ว... ซี๊ดดด์... แพนจ๋า...อูยยย์... เธอเย็ดเก่ง.... น้ำควยเธอเข้าหี... ซี๊ดดด์.... ร้อนไปหมดเลย... " เด็กสาวโยกสะโพกผายสวนท่อนควยที่กระเด้าเข้ารูสวาทของหล่อนสุดแรง หน้างามสะบัดเชิดห่อปากครวญครางรูหีของหล่อนขมิบตอดรัดควยยาวตลอดทั้งลำอย่างรุนแรง เจ้าแพนเก็งสะโพกอัดควยยาวของมันเข้ารูเงี่ยนของเด็กสาวจนสุดลำ หัวถอกเสียววาบน้ำเงี่ยนร้อนผ่าวฉีดพุ่งทะลักเข้าปากมดลูกของเด็กสาวจนหมดสิ้น นลินีเสียววาบไปตลอดท้องน้อยเมื่อน้ำเงี่ยนร้อนผ่าวของคนขับรถหนุ่มแตกทะลักท่วมปากม
ดลูกของหล่อน เด็กสาวตัวเกร็งใจสั่นระรัว ขมิบน้ำหีของหล่อนแตกซ่าชโลมหัวถอกจนชุ่ม เสียวซ่านจนแทบขาดใจในรสสวาทที่หล่อนได้รับอย่างเต็มที่ แพนฟุบตัวลงกับแผ่นหลังขาวสะอาดหอบหายใจระรวย ควยยาวของมันที่ยังคาอยู่ในรูสวาทของเด็กสาว บัดนี้อ่อนตัวลงช้าๆ แคมหีของเด็กสาวยังเต้นระริก น้ำเงี่ยนของทั้งสองที่แตกทะลักออกมาไหลเยิ้มจนเอ่อปากรูออกมาเป็นทาง นลินีหอบหายใจอย่างเหนื่อยอ่อนควยของคนขับรถหนุ่มยังคาในรูของหล่อน เด็กสาวขมิบหีสองสามครั้งรัดท่อนควยอย่างมีความสุข น้ำรักอันมากมายของเจ้าแพนยังท่วมเต็มช่องสวาทของหล่อน เด็กสาวเอื้อมมือมาคลำควยยาวของชายหนุ่มอย่างพึงพอใจกระทอกเล่นสองสามครั้งก่อนจะลุก
ขึ้น น้ำเงี่ยนที่ยังเต็มรูสวาทของหล่อนไหลเปียกง่ามขาเป็นทาง เด็กสาวเก็บเสื้อผ้าขึ้นแล้วเดินขึ้นห้องของหล่อนไปอย่างสุขสม ปล่อยให้เจ้าแพนนอนหายใจระรวยอยู่ข้างล่าง

น้องพิมพ์ สวย โสด ซิง ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะค่ะ

*

ออฟไลน์ 7946410

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3528
 • 2875
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาทสาวมหาลัย 5 BY 'สายหื่น'
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 28, 2016, 07:22:59 am »
เรื่องในตำนาน อ่านแล้วหลายรอบ ก็ชอบอยู่  ขอบคุณมาก

*

ออฟไลน์ eka1325

 • Veteran Member
 • ******
 • 1794
 • 965
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาทสาวมหาลัย 5 BY 'สายหื่น'
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มิถุนายน 28, 2016, 08:12:27 am »
เด็กติดใจร่านแบบนี้ต้องจัดบ่อยๆ

*

ออฟไลน์ manee

 • Junior Member
 • ***
 • 420
 • 416
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาทสาวมหาลัย 5 BY 'สายหื่น'
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มิถุนายน 28, 2016, 02:40:32 pm »
อ่านกี่ครั้งก็ไม่เบื่อจริงๆ ใจมันสยิวทุกที ผมว่าเป็นตำนานน่ะครับ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ flask

 • Senior Member
 • ****
 • 919
 • 315
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาทสาวมหาลัย 5 BY 'สายหื่น'
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มิถุนายน 28, 2016, 04:36:47 pm »
สมใจอยาก นลินี
อยากเห็นหน้าซะแล้วสิ

*

ออฟไลน์ khonsyd

 • Senior Member
 • ****
 • 823
 • 812
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาทสาวมหาลัย 5 BY 'สายหื่น'
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มิถุนายน 29, 2016, 07:58:22 pm »
อีกหนึ่งเสียงครับ เก่าแล้วแต่ยังเสียวอยู่ ::DookDig::

*

ออฟไลน์ bombbatov

 • Junior Member
 • ***
 • 425
 • 437
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาทสาวมหาลัย 5 BY 'สายหื่น'
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กรกฎาคม 01, 2016, 12:40:01 am »
ขอบคุณมากครับ เสียดายไม่มีต่อ ผมอยากเห็น นู๋ ยุวันดา โดนคนสวนต่อครับ

*

ออฟไลน์ code47

 • Senior Member
 • ****
 • 802
 • 226
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาทสาวมหาลัย 5 BY 'สายหื่น'
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 03, 2016, 01:58:17 pm »
อ่านเมื่อไหร่ มันเมื่อนั้น

*

ออฟไลน์ hanabombam

 • Supreme Member
 • *********
 • 5365
 • 2872
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาทสาวมหาลัย 5 BY 'สายหื่น'
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กรกฎาคม 05, 2016, 07:43:44 am »
โห้น้องนลินีโดนท่อนไปแล้วสอง แล้วท่อนสามของพร่ไกรจะเมื่อไรกันนะ ลุ้นจัง

*

ออฟไลน์ areja

 • Global Moderator
 • *****
 • 11641
 • 21939
 • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาทสาวมหาลัย 5 BY 'สายหื่น'
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กรกฎาคม 05, 2016, 10:42:03 am »
            ขอฝากกฏหน่อย ยังมีพวกไม่อ่าน กฏ ก่อนรีพลาย

การตอบ รีพลายอย่าง พอเหมาะพอควรถ้าเจ้าของกระทู้แจ้งมา จะพิจารณา เป็นรายกรณี

ถ้าตอบ เช่น zzzzddd xxxx2222 อิอิ,ลุ้นๆ,555, ดีดี,ดี, ต่อ,ติดตาม,ty,thx,thx kub(Thx ขี้หมาThanx พิมพ์ไม่ถูก
ห้ามใช้ทุกกระดานที่ฉันดูแล
),ใจจร้า,ใจครับ,แจ่ม,เยี่ยม,สนุกดี,สุดยอด,อ่านต่อ,Good (เฉยๆ)
emo  ::Crying:: เปล่าๆ
อาจเตือนเห็นอีก ถ้าเตือนไปแล้ว ผิดซ้ำซากก็จะแบนเหมือนกัน รีพลายตอบซั่วๆ ตอบแล้ว mod ไม่เข้าใจ จะโดนแบนทันที
มักง่ายต่างๆ จะแบนครั้งแรก 3 เดือน คราต่อไปแบนยาวขึ้น แล้วจะหายเมื่อไม่ปรับปรุง

พวก ก๊อปตอบ รัวๆรวดเดียวเป็น 10 กระทู้ โพสต์ละ 1 นาทีนะเจอจะ แบน ถ้ามักง่ายเช่นนี้  ถือว่าไม่ให้เกียรติ
คนแบ่งปัน/คนลงงาน..ยังไม่อ่านมักง่าย ก๊อปตอบ เปิดรัวๆ ประโยคเดียวเป็น 10 มันควรหรือ?และห้ามใช้
ข้อความจากระบบตอบรีพลายเด็ดขาด มักง่ายประเภทเดียวกับก๊อปตอบ (อนุโลมใช้ได้ เฉพาะตอนให้คะแนนเท่านั้น)

แบน 90 วัน ครั้งต่อแบนเพิ่มขึ้นอีก และ หายจากบอร์ด


          และ ตอบซ้ำมาหลาย ดอกใน กระทู้เดียวกัน นะอาจโดนพักใช้ได้เหมือนกัน เมื่อ คุณได้โพสต์แล้ว
 มันคิดเป็นอย่างอื่นไม่ได้นอกจากปั้มกระทู้ ระวังหน่อย โดนลบบ่อยๆ จะแบนนะรู้ไหม?
,


            ผลงานที่ สมาชิก อุตสาห์ นำมาลง ไม่ว่าจะเขียนเอง หรือขอมาลงล้วนได้มาด้วยการสละเวลา
            ถ้าจะตอบมามักง่ายอย่างนั้น..ก็ อย่าใช้ห้องนี้ เสพผลงานเลยไปหาเสพที่ใดแล้ว รีพลายตอบ
            อย่างนั้นได้ ก็ไป..มา เปรี้ยว มา เกรียน ลอง  สด ,เก๋า อย่าเลย จะเสียน้ำใจเสียความรู้สึกเปล่าๆ
            เพราะถึงคุณมี 100 ยูส 1000 ชื่อ ถ้ารีพลายผิดกฏ-กติกากระดานนี้ ฉัน ก็จะแบนหมด

...................................................................

ถ้าถูกแปะเตือนที่ กระทู้คุณและส่งไปที่ pm คุณ จงรีบปรับปรุงรีพลายซะ ขอบคุง ขอบหี ขอบควย ขอบหมา ขอบแมว
ขอบคุน
เตือนนะอย่าลองของ ใครโดนเตือนไปให้ปรับปรุงการรีพลายเจอ ครั้ง 2 จะลบทุกกระทู้ที่ตอบ และพบอีกรอบ
 แบน 3 เดือนเหมือนโทษ ป้วนเกรียนอื่นๆ....

คำขอบคุณยังเขียนไม่ถูกความหมายจะถูกไหม? ที่ต้องมาเข้มงวดเรื่องนี้ เพราะชักเยอะพวกมักง่าย เยอะ
ไรต์ คนลงงาน ก็ติมาด้วย..เครนะ ขอกันดีๆ จะไม่โดนลบของเก่าทิ้ง แต่ยังรีพลายอีก ถ้าเตือน เตรียมหาที่อ่านใหม่เลย..
แว่น ยกตัวอย่างคำ ขอบคุณเขียนไม่ถูกชัดไหม?

ใคร ขอบคุณ รีพลาย เขียนไม่ถูกต้องแบนแล้วนะ ให้โอกาสเตือน 1 ครั้ง ..เดือนที่ผ่านมาแปะบอกล่วงหน้าเพื่อปรับตัวกันมาพอล่ะ..
มันเป็นคำขอของ ไรต์ และ คนลงงาน เรื่องความมักง่าย เพราะ ขอบคุณ เฉยๆก็ดูเอียนจริงๆ แต่ก็เป็นคำสากลในการตอบแทนน้ำใจ
ฉะนั้น ขอเถอะเขียนให้ถูก เมื่อต้องปรับเปลี่ยนก็ต้องคล้อยตามกัน กฏไม่ได้ใช้กับใคร? เพียงคนเดียว และไม่ยากเกินไปเนอะ
คิดว่าสร้างมาตรฐาน กันใหม่อีกสิ่ง ถ้ายากก็ไม่ต้องเข้ามาใช้ กระดานนี้ เพราะ ฉัน แบนแน่.. 

อ๋อ thx ขี้หมานี้หรือ เขียนไม่ครบ thank กระดาน แว่น ดูแลอย่าให้เห็นนะ แบน ย้ำซะขนาดนี้พิมพ์มาอีกถือว่าลอง

กฏที่ว่างนี่ไม่ได้เขียนเอาฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน แบนจริง
หรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆ จะเสียความรู้สึก ด้วย รีพลาย คุณเองเลย เขียน ขอบคุณ ให้ถูก
ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือแล้ว ไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไป..*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 7789
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาทสาวมหาลัย 5 BY 'สายหื่น'
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กรกฎาคม 06, 2016, 04:54:31 pm »
อย่างคุณหนูคงโดนอีกหลายดอกสินะ

*

ออฟไลน์ 011235813

 • Junior Member
 • ***
 • 509
 • 1104
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาทสาวมหาลัย 5 BY 'สายหื่น'
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กรกฎาคม 22, 2016, 09:08:49 pm »
ขอบคุณครับ  คุณหนูนี้เงี่ยนจัง  ::HeyHey:: มีตอนต่อไปไหมครับ

*

ออฟไลน์ tom107pp

 • Full Member
 • **
 • 200
 • 282
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาทสาวมหาลัย 5 BY 'สายหื่น'
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กรกฎาคม 26, 2016, 04:44:35 am »
รอตอนต่อไปเลยครับรีบมาไวไวนะ

*

moodangxl

Re: รสสวาทสาวมหาลัย 5 BY 'สายหื่น'
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: สิงหาคม 10, 2016, 12:00:31 am »
เรื่องนี้อ่านเมือไรก็ยังน่าติดตามเหมืนเคย

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Legend Member
 • *******
 • 2954
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาทสาวมหาลัย 5 BY 'สายหื่น'
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กันยายน 03, 2016, 01:20:19 pm »
ผมชอบแนว สาวร่านอยู่แล้วครับ ขอบคุณมาก

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ