เฟิร์น สาวน้อยร้อนสวาท ตอนที่ 6: ความลับถูกปิด By: //Omega19//

เฟิร์น สาวน้อยร้อนสวาท ตอนที่ 6: ความลับถูกปิด By: //Omega19//

 • 9 ตอบ
 • 13320 อ่าน
*

ออฟไลน์ Omega19

 • Full Member
 • **
 • 119
 • 2554
  • ดูรายละเอียด
เฟิร์น สาวน้อยร้อนสวาท By: //Omega19//
ตอนที่ 6: ความลับถูกปิด
          บ่ายนี้น้องเฟิร์นแทบจะไม่มีสมาธิเรียนอีกเลย เธอไม่มองหน้านายแบงก์อีกเลยด้วยซ้ำเพราะว่าความอายที่มันได้เห็นเธอกำลังเริงรักกับครูสุชาติที่ห้องพักครูจนกระทั่งเลิกเรียนและกลับบ้าน ตลอดคืนเธอนอนคิดทบทวนเรื่องราวต่างๆ ทั้งเรื่องที่อยู่งานวัด เรื่องในรถ เรื่องในป่าละเมาะ และเรื่องในห้องพักครู มันเกิดอะไรขึ้นกับเธอกันนี่ แล้วไหนจะนายแบงก์เพื่อนร่วมห้องของเธอที่มาเห็นเหตุการณ์ตอนเธอกับครูสุชาติกำลังจะร่วมรักกันอีก มันจะต้องไม่เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นอีกเธอคิด

          3 วันมานี้เธอพยายามทำตัวเป็นปรกติ และก็ไม่ได้พูดคุยกับนายแบงก์เลยซักคำ แต่เธอก็สังเกตว่านายแบงก์แอบมองมาทางเธอบ่อยครั้งขึ้น จนเช้าวันนี้เธอได้ข่าวว่าครูสุชาติถูกย้ายไปโรงเรียนอื่นเรียบร้อยแล้ว เธอจึงโล่งอกที่ความลับเรื่องที่ป่าละเมาะนี้ไปพร้อมกับครูสุชาติแล้ว แต่.....

          “เฟิร์น เราขอคุยอะไรกับเธอหน่อยสิ” เสียงเอ่ยเรียกเฟิร์นทางด้านหลัง ขณะที่เธอกำลังนั่งทานข้าวอยู่ที่โรงอาหาร เมื่อเด็กสาวหันมาตามเสียงก็หน้าชาวูบเมื่อเห็นว่าเป็นนายแบงก์ แล้วนายแบงก์ก็เดินเข้ามานั่งข้างๆของเธอ

          “มี..มีอะไรนายแบงก์” น้องเฟิร์นตอบเสียงตะกุกตะกัก
          “เธอได้ข่าวหรือยังว่าครูสุชาติถูกย้ายแล้ว” น้องเฟิร์นหน้าซีดอีกครั้งเมื่อนายแบงก์เอ่ยถึงชื่อครูสุชาติ
          “รู้ แล้วทำไม” เด็กสาวหันหน้าหาทางนายแบงก์ ทำให้เด็กหนุ่มรู้สึกวาบหวิวขึ้นมา คิดถึงใบหน้าที่น่ารักตอนที่ร่างเปลือยเปล่าถูกครูสุชาตินอนทับร่างของเธอ และท่อนเอ็นของครูกำลังทิ่มแทงอยู่ที่ร่องของเธอเกือบครึ่งลำ

          “แล้วเธอไม่เสียใจเหรอที่ครูสุชาติถูกย้าย”
          “แล้วทำไมชั้นถึงต้องเสียใจด้วย”
          “ก็วันก่อนเราเห็นเธอกับครูสุชาติกำลังเออ....”
          “หยุด! ตรงนี้ไม่สะดวกคุย เอาไว้หลังเลิกเรียนก่อนนะ” จากนั้นน้องเฟิร์นก็ลุกเดินหนีไป

          ตลอดบ่ายนี้นายแบงก์เองกลับรู้สึกกระวนกระวายไม่รู้ว่าเพื่อนสาวของตนนั้นจะมาไม้ไหน เพราะเท่าที่มันสังเกตเห็นท่าทีของเฟิร์นเพื่อนสาวของตนนั้นยังนิ่งเฉย จนกระทั่งถึงเวลาเลิกเรียนซึ่งเป็นเวลานัดหมาย ซึ่งทุกคนทยอยกับกลับกันหมดแล้วเหลือแค่น้องเฟิร์นกับนายแบงก์

          “เมื่อตอนกลางวันนายต้องการจะพูดอะไร” น้องเฟิร์นเอ่ยปากขึ้นทำลายความเงียบ
          “เปล่าหรอก คือชั้นรู้สึกแปลกใจว่าทำไมเธอถึงไปอยู่กับครูสุชาติกันสองต่อสองในห้องพักครู แล้วก็ทำเรื่องแบบนั้นน่ะ เลยอยากรู้ไงว่าทำไม” น้องเฟิร์นหันหน้ามาทางนายแบงก์ นิ่งคิดอยู่ครู่หนึ่งจึงตอบกลับ
          “จะเรื่องอะไรก็ช่างเถอะ นายไม่จำเป็นต้องรู้หรอก แล้วอีกอย่างเรากับครูสุชาติก็ยังไม่ทันได้ทำอะไร” น้องเฟิร์นในใจก็นึกขอบคุณนายแบงก์คนนี้อยู่ เพราะถ้าไม่ได้มัน ป่านนี้เธอคงถูกครูสุชาติทำอะไรต่อมิอะไรไปเรียบร้อยแล้ว
          “ถ้าเธอไม่อยากเล่าก็ไม่เป็นไรนะ แต่ถ้าคนอื่นรู้เรื่องนี้เข้าจะทำอย่างไงล่ะ” นายแบงก์เข้าเรื่อง น้องเฟิร์นเริ่มรู้ตัวแล้วนายแบงก์ต้องการอะไร เพราะมันตอนนี้กำลังลวนลามเธอด้วยสายตา มองตัวเธอตั้งแต่หัวจรดเท้า แล้วเดินมาหาเธอทำหน้าตาอย่างน่ากลัว

          “นายต้องการอะไร” น้องเฟิร์นเดินถอยหลังจนไปชิดติดกระดานดำด้วยความกลัวเพื่อนชายที่ท่าทีตอนนี้เปลี่ยนไป นายแบงก์ก็ตามติดเข้ามาประชิดตัวของน้องเฟิร์น
          “ก็ถ้าเธอไม่อยากให้เรื่องนี้ถูกประจานล่ะก็...เราขอทำแบบครูสุชาติบ้างสิ” ว่าแล้วมันก็เข้ามากอดรัดเฟิร์นเพื่อนสาวของตัวเองทันที
          “อย่า...อย่านะแบงก์” น้องเฟิร์นร้องออกมาได้แค่นี้ นายแบงก์ก็หอมแก้มซ้ายขวาเลื่อนปากไปประกบปากแต่เฟิร์นนั้นเม้มปากแน่น ดิ้นไปมาพยายามผลักให้นายแบงก์หลุดออกจากตัวของเธอเองแต่ก็ไม่ได้ผล แต่กับกลายเป็นว่าถูกเพื่อนชายของตนเองกอดรัดแน่นขึ้นไปอีก ซอกคอขาวผ่องถูกเพื่อนชายเล้าโลมดูดเลียอย่างหื่นกระหาย จนเฟิร์นนั้นเริ่มอ่อนแรงลงอย่างเห็นได้ชัด และเมื่อเห็นว่าเพื่อนสาวของตนเริ่มไม่ขัดขืนแล้วก็เลื่อนมือมาบีบขยำหน้าอกจากภายนอก “นุ่มมือดีจัง” เด็กหนุ่มที่พึ่งจับหน้าอกผู้หญิงเป็นครั้งแรกคิด

          “แบงก์ เราเป็นเพื่อนกันนะ หยุดเถอะ เราขอร้อง” เฟิร์นอ้อนวอนเพื่อนชายอีกครั้ง แต่นายแบงก์ตอนนี้หูอื้นไปหมดแล้ว ไม่สนใจคำอ้อนวอนของเธอเลย มือสองข้างที่บีบขยำสองเต้าก็ค่อยๆปลดกระดุมเสื้อนักเรียนม.ปลายออกทีละเม็ดๆจนหมด เผยให้เป็นหน้าอกอวบเบียดอยู่ในบราสีชมพู มันเคยเห็นตอนแอบดูเธอกับครูสุชาติในห้องพักครูแต่นั่นมันก็ไกล ตอนนี้มันจะได้เห็นแบบใกล้ชิดแถมได้ลูบไล้สัมผัสอีก มันไม่รอช้าอีกเต้าในฝันกำลังอยู่ใจอุ้งมือของนายแบงก์แล้ว มันถลกบราสีชมพูลายดอกของเด็กสาวขึ้นทำให้สองเต้าอวบดีดผึงออกมา เผยให้เห็นสองเต้าขาวเนียน หัวนมตั้งชู แล้วใช้มือบีบขยำอกอวบได้สัมผัสเนื้อแท้โดยไม่มีสิ่งใดมากั้นอีกต่อไป

          “อย่าบีบบ โอ้ยเจ็บ แบงก์ชั้นเจ็บนะ” เฟิร์นเริ่มเจ็บเมื่อนายแบงก์เริ่มบีบหน้าอกของเธอแรงขึ้นๆ
          “เบาๆหน่อยแบงก์เราเจ็บนะ” เด็กหนุ่มที่ไร้ประสบการณ์อย่างนายแบงก์ไม่รู้วิธีปลุกอารมณ์ของผู้หญิงเลย มันจึงทำให้เฟิร์นรู้สึกเจ็บมากกว่ารู้สึกสยิวที่ต่างกับนายแบงก์ที่ตอนนี้รู้สึกมันมือ มันบีบแรงจนตอนนี้สองเต้าสาวเป็นรอยนิ้วมือแดงผื่นขึ้นมา มันบีบสองเต้าสาวได้ซักพัก มันก็เลื่อนมือลงมาสอดเข้าไปใต้กระโปรงลูบไปตามขาอ่อนของเพื่อนสาว ปากก็งับเข้าไปสองเต้า ความเจ็บของเฟิร์นเมื่อตะกี้ถูกแทนทีด้วยความเสียวสยิวขึ้นมาทันที

          “อุ้ย ซี๊สสสส” น้องเฟิร์นร้องครางพร้อมทั้งแอ่นหน้าอกรับกับปากของนายแบงก์ มือเริ่มโอบกอดที่คอของเพื่อนชายอย่างลืมตัว

          มือของนายแบงก์เริ่มลูบไข้ไปตามขาอ่อน ผิวที่เนียนนุ่มทำให้มันไม่อยากละมือออกเลยแต่ก็จำต้องเลื่อนมือขึ้นไปเรื่อยๆจนถึงขอบกางเกงในใช้นิ้วสอดเข้าไปที่ขอบยางยืดกะจะดึงลงมา ทำให้น้องเฟิร์นได้สติ ตีเข่าไปที่ระหว่างขาของเพื่อนชายของตนทันที

          ตุ๊บ “อู้ยยยยย” นายแบงก์ตัวงอล้มลงหน้าซีดด้วยความจุก เฟิร์นรีบแต่งตัวจนเรียบร้อยแต่เธอยังไม่หนีไปไหนยืนมองนายแบงก์ที่ยังนอนตัวงอกองอยู่ที่พื้น ใจของน้องเฟิร์นยังคิดเสียดายความสาวของตนแต่ก็ต้องจัดการอะไรซักอย่างกับนายแบงก์ที่ยังกำความลับของเธออยู่

          “เธอทำแสบนักนะเฟิร์น” ตอนนี้นายแบงก์หายจุกกำลังจะลุกขึ้นมากะจะเข้าไปเอาเรื่องเพื่อนสาว
          “ชั้นจะทำให้เธอก็ได้ แต่ชั้นให้ได้แค่ภายนอกนะ แล้วก็ไม่ใช่ในห้องเรียนนี้” คำพูดของเพื่อนสาวทำให้มันนิ่งคิดนิดหนึ่ง
          “ยังไงภายนอก แล้วจะไปกันที่ไหน”
          “เดี๋ยวก็รู้ ตามมาแล้วกัน” พูดเสร็จน้องเฟิร์นก็เก็บข้าวของบนโต๊ะของเธอใส่กระเป๋าแล้วก็เดินนำนายแบงค์ออกมานอกห้อง

          ถึงแม้ว่าโรงเรียนจะเลิกแล้ว แต่ก็ยังมีนักเรียนที่รอผู้ปกครองมารับ มีนักกีฬามาซ้อมแถวสนามบาส บ้างก็ทำการบ้านตรงม้าหินอ่อน เด็กสาวคิดถูกแล้วที่ไม่ทำอะไรบนห้องเรียน ถ้าเกิดมีคนเห็นเข้าอีกจะยิ่งแย่เข้าไปใหญ่ ต้องมาคอยตามเก็บความลับอย่างไม่มีที่สิ้นสุด จึงต้องหาที่เงียบสงบไม่มีผู้คนผ่านมา เธอจึงเดินลัดเลาะมาที่หลังโรงเรียนซึ่งมีห้องน้ำเก่าร้างไม่ได้ใช้แล้วอยู่ ใกล้ๆกันมีห้องเก็บของเอาไว้เก็บโต๊ะเก้าอี้ที่ชำรุดและอุปกรณ์ของใช้ต่างๆ ในบริเวณนี้คงปลอดคนไม่มีใครมาแถวนี้แน่ อีกอย่างแถวนี้ก็เป็นป่าไม้สักที่โรงเรียนปลูกเอาไว้จึงเป็นที่กำบังได้อีกชั้นหนึ่ง น้องเฟิร์นมองซ้ายขวาเมื่อแน่ใจว่าไม่มีใครแล้วจึงเดินเข้าห้องน้ำร้างนั่นแล้วหันไปบอกกับนายแบงก์เพื่อนชายของตน

          “ไปหาเสื่อหรืออะไรมาปูพื้นสิ” เธอเอยพร้อมกับชี้ไปที่ห้องเก็บของ นายแบงก์รู้ทันทีว่าห้องน้ำนี่ก็คือรังรักของมันกับเฟิร์นเพื่อนสาวของมันนั่นเอง มันจึงเดินไปที่ห้องเก็บของเพื่อที่จะหาอะมาปูพื้นห้องน้ำที่สกปรกเพราะว่าไม่ได้ใช้และไม่ได้ทำความสะอาดมานานปีแล้ว น้องเฟิร์นก็เข้าไปรอในห้องน้ำร้างนั่น ในนั้นมีห้องน้ำอยู่ 2 ห้อง และมีห้องอาบน้ำอยู่ค่อนข้างกว้างพอสมควร เธอจึงไปยืนรอหน้าห้องนั้น สักครู่เดียวนายแบงก์ก็เข้ามาพร้อมกับเสื่อเก่าๆผืนหนึ่ง มันเดินเข้าไปในห้องนั้นแล้วปูเสื่อ น้องเฟิร์นก็เดินตามแล้วก็ปิดประตูห้องล๊อกกลอนเรียบร้อยเพื่อความปลอดภัยอีกชั้นหนึ่ง

          “เราให้ได้แค่ภายนอกเท่านั้นนะ แล้วห้ามเอาของเธอเข้าเด็ดขาด” น้องเฟิร์นยืนยันคำเดิม
          “เรายังไงก็ได้” ว่าแล้วมันก็เดินเข้ามาหาน้องเฟิร์นจูงมือของเธอมาที่เสื่อที่ปูเรียบร้อย แล้วสวมกอดหอมแก้มซ้ายขวาทันที มือก็ไม่อยู่สุขเลื่อนมาบีบที่หน้าอกอวบของเพื่อนสาวอีกครั้ง

          “เดี๋ยวก่อน เดี๋ยวเสื้อยับ” น้องเฟิร์นกลัวว่าชุดนักเรียนที่เธอใส่จะยับ เดี๋ยวพ่อของเธอจะสงสัยจึงปลดกระดุมออกทีละเม็ดๆอย่างเร้าใจเด็กหนุ่มที่กำลังจ้องเธออยู่ เมื่อถอดเสร็จก็ปลดซิบกระโปรงแล้วถอดมากองไว้ที่เสื่อ ตอนนี้น้องเฟิร์นมีแค่ยกทรงกับกางเกงในสีชมพูติดตัวเท่านั้น ทำให้นายแบงค์มองเธอตั้งแต่หัวจรดเท้า หน้าอกอวบที่เบียดกันอยู่ในบรา เอวคอดหน้าท้องแบนราบไร้ไขมัน สะโพกผายกลมกลึง มันช่างโชคดีจริงๆที่ได้กำความลับสุดยอดของเธอเอาไว้ มันจะได้เสพสุขกับร่างที่ราวกับนางฟ้านี้แล้วหรือนี่แม้ว่าจะภายนอกก็ไม่เป็นไร

          “เบาๆหน่อยนะ เราเจ็บ” เด็กสาวขอร้องนายแบงก์อีกครั้ง มันก็พยักหน้ารับทันที แล้วเข้ามาจูบปากเพื่อนสาวของตนทันที คราวนี้มันสอดลิ้นเข้าไปในโพรงปากของเพื่อนสาวของตนได้ น้องเฟิร์นนั้นไม่ได้ตอบสนองมันเท่าไหร่แค่อ้าปากให้มันสอดลิ้นเข้าไปเท่านั้น

          นายแบงก์สวมกอดเฟิร์นรัดแน่นราวกับกลัวว่าเธอจะหนีไปไหน ปากประกบปาก มือก็ลูบไล้ไปตามแผ่นหลังเนียนนุ่ม บีบสะโพกซ้ายขวาอย่างมันมือ แล้วก็พยายามปลดตะขอบราออกอยู่นานพอสมควรเพราะมันไม่เคยถอดมาก่อน เมื่อบราหลุดออกมันก็ก้มหน้าไซ้ซอกคอต่อ มือก็บีบขยำหน้าหน้าอกอวบแต่คราวนี้มันเบามือไปมาก

          น้องเฟิร์นตอนนี้หลับตาพริ้งเพราะว่าเริ่มรู้สึกเสียวสยิวจากการถูกเล้าโลมจากเพื่อนชาย ถึงแม้ว่าเธอจะมีความรู้สึกดีอยู่บ้างแต่เทียบไม่ติดกับที่สองโจรปลุกอารมณ์เสียวสวาททำให้เธอลืมทุกอย่างไม่คิดเสียดายความสาวเลย นี่ถ้านายแบงก์มีฝีมือในการปลุกอารมณ์สวาทให้ดีกว่านี้บ้าง บางทีเธออาจจะยอมให้มันสอดใส่ท่อนเอ็นของมันเย็ดเปิดบริสุทธิ์ของเธอก็เป็นได้

          “อื้มมม ซี๊ดสสส อ้าาาา” น้องเฟิร์นต้องครางออกมาเล็กน้อยเมื่อนายแบงก์เริ่มรุกจุดอ่อนของเธอคือสองเต้าอวบนั้นเอง มันดูดเลียอย่างหื่นกระหายตายอดตายอยาก จนเสียงดังจ๊วบจ๊าบ เพราะว่านี่ก็เป็นครั้งแรกของมันเหมือนกันที่ได้สัมผัสร่างเปลือยของผู้หญิง

          มันดูดอกอวบต่อครู่หนึ่งก็เลื่อนมือมารูดกางเกงในลง ปราการชิ้นสุดท้ายของเฟิร์นได้หลุดไปกองกับพื้นแล้ว ตอนนี้นายแบงก์หันไปให้ความสนใจอยู่ที่ท่อนล่างไร้สิ่งปกปิดของเพื่อนสาวของมัน มันคุกเข่ามองไปที่ระหว่างขาที่มีขนขึ้นรำไร มองร่องสาวที่ปิดสนิท มันคิดนี่หรือหี มันช่างน่าดูน่าจับเสียจริง ว่าแล้วมันก็ใช้มือลูบไปที่ร่องแตกนั้นทันที มันลูบไปเจอติ่งเนื้อที่ยื่นออกมาจากรอยแตกนั้น พอลูบที่ติ่งเนื้อเพียงครู่เดียว มันก็มีน้ำเหนียวๆซึมออกมาเล็กน้อย น้องเฟิร์นเริ่มหน้าแดงกำเพราะว่าเพื่อนชายของตนเอาแต่จ้องมองร่องเสียวของเธอ แถมเอามือมาลูบคลำอีก

          “ไม่เคยเห็นหรือไง จ้องอยู่ได้” น้องเฟิร์นเอียงหน้าหนีหน้าแดงก่ำ
          “อื้มไม่เคยเห็น หีของเธอสวยดีจัง” มันหันมายิ้มให้กับเธอ
          “ทะลึ่ง มานี่ลุกขึ้นมาเวลามีน้อย” น้องเฟิร์นดึงเพื่อนชายของตนลุกขึ้น แล้วปลดกระดุมของมันออกทีละเม็ดๆ ใจจริงเธออยากจะดูรูปร่างของเขาเสียจริงมันจะเหมือนกับชายคนแรกที่เธอได้ลูบไล้อยู่ในรถหรือเปล่านะ เขาคนนั้นช่างหุ่นดีกล้ามเป็นมัดๆหน้าท้องแข็งปึ๊ก ช่างน่าหลงใหลเสียจริง แต่แล้วเธอก็ต้องผิดหวังเพราะร่างของเพื่อนชายเธอนั้นแทบจะไม่มีกล้ามเนื้อเลย ออกจะผอมๆตามแบบของนักเรียนทั่วไปที่ไม่เคยออกกำลังกายเลย จากนั้นก็คุกเข่าลงปลดเข็มขัดออกพร้อมกับรูดซิบกางเกงออกแล้วรูดลงพร้อมๆกับกางเกงใน สิ่งที่เธอเห็นนั้นเป็นท่อนเอ็นของเด็กชายอายุ 15 ปีที่แข็งเต็มที่กำลังชี้อยู่ตรงหน้าของเธอ เธอจับกำแล้วรูดช้าๆ เธอรู้สึกว่ามันเล็กมากแถมสั้นอีก ไม่ถึงครึ่งทั้งขนาดและความยาวของที่ที่เธอเคยเจอมาก่อนหน้านี้เลย

          “อู้ยยย รูดเก่งจังเฟิร์น ซี๊สส” นายแบงก์เริ่มเสียวขึ้นมาเพราะว่ามือนุ่มของเพื่อนสาวของตนรูดขึ้นลง มันต่างกับมือที่หยาบของตัวเองเสียจริง เธอรูดไปได้ซักพักก็จับท่อนเอ็นนั้นเข้าปากดูดเลียทันที ทำให้นายแบงก์หน้าเหยเกอย่างสุดเสียวกดหัวเพื่อนสาวกระเด้าเอวทันที

          “ซี๊สสส โอ้ววววว ซี๊สสสส เก่งจังเฟิร์น อู้ยยย ซี๊สสส“ ตอนนี้กลับกลายเป็นว่าน้องเฟิร์นเป็นผู้สอนเชิงเด็กหนุ่มไร้ประสบการณ์ผู้นี้แทน เธอถอนปากออกแต่เหมือนนายแบงก์จะไม่อยากเอาออกเท่าไหร่ พยายามกดหัวของเธอเข้าไปอีกที แต่เธอก็ถอนปากออกได้

          “นอนลงสิ” น้องเฟิร์นสั่ง จัดแจงให้นายแบงก์นอนลงบนเสื่อ แล้วเธอก็คุกเข่าอยู่ตรงหน้าท่อนเอ็นน้อยๆนั้น แล้วจับรูดอีกครั้ง
          “อู้ยย ซี๊สสสสส เสียวหัวควยจัง อู้ยยย” น้องเฟิร์นเธอทั้งรูดทั้งดูดที่ปลายหัวควยแล้วเลียไล่ลงไปจนถึงกระโปกสองลูกแล้วงับดูดสลับซ้ายขวา โดยที่มือก็ยังรูดท่อนเนื้อไม่หยุด ทำให้นายแบงก์เสียวจนขนลุกซู่ กระดกเอวรับกับการรูดท่อนเนื้อของเพื่อนสาวตน

          “อู้ยยย สุดยอดเฟิร์น ซี๊สสส เราจะไม่ไหวแล้วอู้ยย” เมื่อน้องเฟิร์นเห็นว่าเพื่อนชายของตนใกล้จะเสร็จแล้วจึงใช้ปากอ้าอมท่อนเอ็นอีกครั้งแล้วดูดโยกหัวของตนเร็วขึ้น

          “โอ้ยเฟิร์น น้ำเราจะแตกแล้ว อู้ยยยย แตกแล้วววว โอ้ววว” มันกดหัวเพื่อนสาวจนท่อนเอ็นจมหายมิดลำเข้าไปในปากเกร็งกระตุกถึงจุดสุดยอดน้ำกามกระฉูดเข้าไปในปาก เฟิร์นก็กลืนน้ำกามลงไปในคออย่างไม่รังเกียจดูดเลียจนหยดสุดท้าย

          นายแบงก์ที่พึ่งสุขสมถึงจุดสุดยอดไปแล้วก็นอนหอบเหนื่อย ถึงแม้ว่ามันจะเคยช่วยตัวเองหลายครั้งแล้วแต่มันเทียบไม่ติดกับความเสียวสุดยอดแบบนี้เลยแม้แต่เสี้ยวเดียว มันเป็นความสุขสุดขีดเป็นครั้งแรกด้วยน้ำมือผู้หญิง

          น้องเฟิร์นปล่อยให้เพื่อนชายขอตนนอนพักครู่หนึ่งจนหายเหนื่อยแล้วเธอจึงเริ่มต้นยกใหม่ เธอเริ่มรูดท่อนเอ็นที่ตอนนี้อ่อนปวกเปียก เธอรูดซักพักแต่มันก็ยังคอพับอยู่เช่นเดิม เด็กสาวรู้สึกผิดหวังเล็กน้อยที่ท่อนเอ็นของเพื่อนชายของเธอไม่ตอบสนองอีกแล้ว แต่เฟิร์นก็ยังไม่ละความพยายาม เธอจึงใช้ปากดูดอีกครั้งคราวนี้ได้ผลมันเริ่มกระดุกกระดิกภายในปากของเธอแล้วก็กลับมาแข็งอีก

          น้องเฟิร์นขึ้นคร่อมลงที่ตัวนายแบงก์จับท่อนเอ็นถูไถไปที่ร่องเสียวของตนจนน้ำหล่อลื่นเริ่มซึมออกมา แล้วนั้นเธอก็นั่งทับท่อนเอ็นโดยที่ให้ท่อนเอ็นนั้นพาดไปตามร่องเสียวทำให้ติ่งเสียวของเธอครูดไปกับท่อนเอ็นนั่น ซึ่งเธอไม่ได้เอาเข้าไปสอดใส่ในร่องสาวแต่อย่างใด จากนั้นก็เริ่มส่ายเอวไปมาทำให้ท่อนเอ็นกับร่องเสียวเสียดสีกัน

          “ซี๊สสส อาาาาา ซี๊สสส เสียวจังง โอ้วว” แม้ว่าจะไม่เคยทำมาก่อนแต่น้องเฟิร์นก็สามารถทำได้ดีอย่างคาดไม่ถึง เด็กสาวเริ่มโยกตัวไปมาเร็วขึ้นๆ มือก็บีบขยำไปที่หน้าอกของตนเอง ยิ่งสร้างความเสียวให้เพิ่มขึ้น น้ำหล่อลื่นก็หลั่งออกมาจนเปียกชุ่มไปทั้งร่องเสียวของเธอและท่อนเอ็นของเพื่อนชายเธอ ฝ่ายนายแบงก์ก็เสียวไม่แพ้กันมือทั้งสองข้างบีบไปที่สะโพกน้องเฟิร์นเพื่อนสาวของตนจับให้โยกเร็วขึ้น เอวก็กระดกไปมา

          สองหนุ่มสาววัยเพียง 14-15 ปี ร่างเปลือยเปล่าทั้งคู่ กำลังเริงรักกันในห้องน้ำร้างหลังโรงเรียน ถึงแม้ว่าจะไม่สอดใส่เข้าไปแต่ก็ทำให้ทั้งคู่เสียวสุดยอดได้ ภายในห้องน้ำที่ร้อนเพราะไม่มีพัดลมระบายอากาศและไฟสวาทที่กำลังลุกโชน ทำให้ทั้งคู่เหงื่อไหลท่วมร่างกาย แต่นั่นก็ได้ไม่ทำให้ทั้งคู่หยุดกิจกรรมหลังเลิกเรียนนี้

          “อื้มมมม ซี๊สสส อื้มม อ๊ายยย” เฟิร์นครางดังลั่นไม่กลัวใครได้ยิน
          “ซี๊สสส เฟิร์นเธอเก่งจริงๆ อู้ยยย เราชอบ..ซี๊สสส เราชอบเฟิร์นนะ เรามาเป็นแฟนกันนะ ซี๊สส” นายแบงก์รู้สึกชอบเพื่อนสาวคนนี้ขึ้นมาแล้ว ไหนจะเพราะความสวยน่ารัก ไหนจะติดใจในรสสวาทที่เธอมอบให้กับมัน มันจึงอยากจะได้เธอมาเป็นคนรักเพื่อว่าจะได้มีโอกาสเสียวสวาทแบบนี้อีก

          “…….” เฟิร์นไม่ตอบแต่ยังคงขยับเอวบดร่องเสียวไปกับท่อนเอ็นอยู่ไม่หยุด และยิ่งเพิ่มความเร็วขึ้นเรื่อยๆ
          “ซี๊สสสส โอ้วว ไม่...ไม่ไหวแล้ว จะออกแล้ว อู้ยย ซี๊สสส อ๊าาาาาา” น้องเฟิร์นเกร็งกระตุกกดร่องเสียวไปกับท่อนเอ็นจนแน่น น้ำรักพรั่งพรูออกมารดท่อนเอ็นจนเปียกชุ่ม ส่วนนายแบงก์ยังไม่เสร็จแต่ก็ใกล้แล้วจึงกระดกเอวครู่เดียวจนถึงจุดสุดยอดตามมาน้องเฟิร์นมาติดๆ น้ำกามพุ่งกระฉูดมารดที่หน้าท้องของตน เลื่อนมือมาบีบหน้าอกอวบของเพื่อนสาว จนน้ำกามหยดสุดท้ายหลั่งออกมาจากท่อนเนื้อ จึงนอนเหนื่อยหอบ

          น้องเฟิร์นก็เช่นกันยังคงนั่งคร่อมอยู่ที่ตัวของเพื่อนชาย เหนื่อยแทบสิ้นเรียวแรง แต่ก็ยังฝืนลุกขึ้นมาเอาเสื้อนักเรียนของนายแบงก์เช็ดเหงื่อตามลำตัวและร่องเสียวของตน จากนั้นก็แต่งตัวเรียบร้อย แต่นายแบงก์นั้นยังคงนอนหอบอยู่เพราะว่ามันไม่เคยหลั่งน้ำกามถึง 2 ครั้งในเวลาแค่ครึ่งชั่วโมง

          “เฟิร์น เราชอบเธอนะ เรามาลองคบกันดูดีไหม” นายแบงก์ยันตัวเองลุกนั่ง สารภาพรักกับน้องเฟิร์นเพื่อนสาวของตน
          “นายหมายถึงให้เราเป็นแฟนกันหนะเหรอ”
          “ใช่ เราแอบชอบเธอมานานแล้ว แล้วก็.....เราไม่ถือหรอกนะที่เธอจะเคยมีอะไรกับใครมาก่อน” นายแบงก์รู้สึกติดใจในรสสวาทของเพื่อนสาวคนนี้เป็นอย่างมาก ไหนจะเป็นคนที่สวยน่ารักผิวดี รูปร่างสมส่วน แต่ผิดกับน้องเฟิร์นที่รู้สึกไม่ประทับใจเอาเสียเลย ไม่สามารถทำให้เธอมีความสุขแบบเดียวกับชายสองคนที่ป่า แม้แต่หัวหน้าแก๊งหรือครูสุชาติ นายแบงก์นั้นยังเทียบไม่ติดนัก

          “ชั้นว่าเราเป็นเพื่อนกันดีแล้ว แล้วก็ตอนนี้ชั้นทำตามสัญญาแล้วนะ หวังว่าคงปิดเรื่องในห้องพักครูเป็นความลับด้วย” น้องเฟิร์นทวงสัญญา

          “ถ้าเธอไม่ยอมเป็นแฟนชั้น ชั้นจะเอาเรื่องนี้ไปบอกคนอื่น ดูซิเธอจะมีหน้าไปพบใครอีก” นายแบงก์ขู่เพื่อนสาว เพราะมันอยากจะเย็ดเธออีกครั้ง แต่คราวนี้คิดจะสอดใส่ท่อนเอ็นเข้าไปในร่องเสียวบริสุทธิ์ของเธอ

          น้องเฟิร์นคิดไว้ไม่ผิดว่านายแบงก์คนนี้ไม่น่าไว้ใจ จึงเอามือถือที่เธอแอบถ่ายตอนที่เธอใส่เสื้อผ้าให้นายแบงก์ดู มันเป็นรูปที่นายแบงก์นอนหมดสภาพ เหงื่อเต็มตัว มีน้ำกามเลอะเต็มหน้าท้องและที่ปลายท่อนเอ็น และที่สำคัญเห็นหน้ามันอย่างชัดเจน

          “ก็ลองดูสิ รูปนี้จะได้ติดอยู่ที่บอร์ดหน้าโรงเรียน แล้วอีกอย่างเธอก็ไม่มีหลักฐานว่าเราไปมีอะไรกับครูสุชาติ” จริงอย่างที่น้องเฟิร์นพูด มันไม่มีรูปหรือถ่ายคลิปเอาไว้เลย แถมตัวเองดันมาถูกถ่ายรูปไว้แบคเมล์อีก มันจึงรีบลุกขึ้นกะจะแย่งมือถือจากเพื่อนสาว แต่น้องเฟิร์นรู้ทันถีบเข้าไปที่หน้าอกนายแบงก์จนล้มคว่ำแล้วเปิดประตูวิ่งหนีออกมา นายแบงก์จะวิ่งออกมาก็ไม่ได้เพราะว่าตัวเองกำลังเปลือยอยู่ พอแต่งตัวเสร็จก็ไม่เห็นน้องเฟิร์นเสียแล้ว

          “ฝากไว้ก่อนเถอะยัยตัวแสบ” นายแบงก์โกรธเพื่อนสาวของตนมาก แต่ก็ทำอะไรไม่ได้อีกแล้วเพราะกลายเป็นว่าตอนนี้คนที่กุมความลับกลับเป็นเฟิร์นเองเสียนี่

          เด็กสาวรีบวิ่งออกมาจนถึงหน้าโรงเรียน คิดว่าคงหนีพ้นแล้วจึงมุ่งหน้ากลับบ้าน รู้สึกสบายใจเป็นอย่างมากที่วันนี้ความลับทั้งหมดถูกปิดสนิทแล้ว และเธอคิดว่าเหตุการณ์แบบนี้จะต้องไม่เกิดขึ้นอีกเป็นอันขาด


*

ออฟไลน์ eka1325

 • Veteran Member
 • ******
 • 1796
 • 965
  • ดูรายละเอียด
แค่ภายนอกก็สุดยอดแล้ว เจอแบบนี้คงหมดแรง

*

ออฟไลน์ boon05

 • Junior Member
 • ***
 • 388
 • 147
  • ดูรายละเอียด
นายแบงค์ช่างอ่อนหัดนัก  ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ areja

 • Global Moderator
 • *****
 • 11657
 • 21886
 • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
  • ดูรายละเอียด
            ขอฝากกฏหน่อย ยังมีพวกไม่อ่าน กฏ ก่อนรีพลาย

การตอบ รีพลายอย่าง พอเหมาะพอควรถ้าเจ้าของกระทู้แจ้งมา จะพิจารณา เป็นรายกรณี

ถ้าตอบ เช่น zzzzddd xxxx2222 อิอิ,ลุ้นๆ,555, ดีดี,ดี, ต่อ,ติดตาม,ty,thx,thx kub(Thx ขี้หมาThanx พิมพ์ไม่ถูก
ห้ามใช้ทุกกระดานที่ฉันดูแล
),ใจจร้า,ใจครับ,แจ่ม,เยี่ยม,สนุกดี,สุดยอด,อ่านต่อ,Good (เฉยๆ)
emo  ::Crying:: เปล่าๆ
อาจเตือนเห็นอีก ถ้าเตือนไปแล้ว ผิดซ้ำซากก็จะแบนเหมือนกัน รีพลายตอบซั่วๆ ตอบแล้ว mod ไม่เข้าใจ จะโดนแบนทันที
มักง่ายต่างๆ จะแบนครั้งแรก 3 เดือน คราต่อไปแบนยาวขึ้น แล้วจะหายเมื่อไม่ปรับปรุง

พวก ก๊อปตอบ รัวๆรวดเดียวเป็น 10 กระทู้ โพสต์ละ 1 นาทีนะเจอจะ แบน ถ้ามักง่ายเช่นนี้  ถือว่าไม่ให้เกียรติ
คนแบ่งปัน/คนลงงาน..ยังไม่อ่านมักง่าย ก๊อปตอบ เปิดรัวๆ ประโยคเดียวเป็น 10 มันควรหรือ?และห้ามใช้
ข้อความจากระบบตอบรีพลายเด็ดขาด มักง่ายประเภทเดียวกับก๊อปตอบ (อนุโลมใช้ได้ เฉพาะตอนให้คะแนนเท่านั้น)

แบน 90 วัน ครั้งต่อแบนเพิ่มขึ้นอีก และ หายจากบอร์ด


          และ ตอบซ้ำมาหลาย ดอกใน กระทู้เดียวกัน นะอาจโดนพักใช้ได้เหมือนกัน เมื่อ คุณได้โพสต์แล้ว
 มันคิดเป็นอย่างอื่นไม่ได้นอกจากปั้มกระทู้ ระวังหน่อย โดนลบบ่อยๆ จะแบนนะรู้ไหม?
,


            ผลงานที่ สมาชิก อุตสาห์ นำมาลง ไม่ว่าจะเขียนเอง หรือขอมาลงล้วนได้มาด้วยการสละเวลา
            ถ้าจะตอบมามักง่ายอย่างนั้น..ก็ อย่าใช้ห้องนี้ เสพผลงานเลยไปหาเสพที่ใดแล้ว รีพลายตอบ
            อย่างนั้นได้ ก็ไป..มา เปรี้ยว มา เกรียน ลอง  สด ,เก๋า อย่าเลย จะเสียน้ำใจเสียความรู้สึกเปล่าๆ
            เพราะถึงคุณมี 100 ยูส 1000 ชื่อ ถ้ารีพลายผิดกฏ-กติกากระดานนี้ ฉัน ก็จะแบนหมด

...................................................................

ถ้าถูกแปะเตือนที่ กระทู้คุณและส่งไปที่ pm คุณ จงรีบปรับปรุงรีพลายซะ ขอบคุง ขอบหี ขอบควย ขอบหมา ขอบแมว
ขอบคุน
เตือนนะอย่าลองของ ใครโดนเตือนไปให้ปรับปรุงการรีพลายเจอ ครั้ง 2 จะลบทุกกระทู้ที่ตอบ และพบอีกรอบ
 แบน 3 เดือนเหมือนโทษ ป้วนเกรียนอื่นๆ....

คำขอบคุณยังเขียนไม่ถูกความหมายจะถูกไหม? ที่ต้องมาเข้มงวดเรื่องนี้ เพราะชักเยอะพวกมักง่าย เยอะ
ไรต์ คนลงงาน ก็ติมาด้วย..เครนะ ขอกันดีๆ จะไม่โดนลบของเก่าทิ้ง แต่ยังรีพลายอีก ถ้าเตือน เตรียมหาที่อ่านใหม่เลย..
แว่น ยกตัวอย่างคำ ขอบคุณเขียนไม่ถูกชัดไหม?

ใคร ขอบคุณ รีพลาย เขียนไม่ถูกต้องแบนแล้วนะ ให้โอกาสเตือน 1 ครั้ง ..เดือนที่ผ่านมาแปะบอกล่วงหน้าเพื่อปรับตัวกันมาพอล่ะ..
มันเป็นคำขอของ ไรต์ และ คนลงงาน เรื่องความมักง่าย เพราะ ขอบคุณ เฉยๆก็ดูเอียนจริงๆ แต่ก็เป็นคำสากลในการตอบแทนน้ำใจ
ฉะนั้น ขอเถอะเขียนให้ถูก เมื่อต้องปรับเปลี่ยนก็ต้องคล้อยตามกัน กฏไม่ได้ใช้กับใคร? เพียงคนเดียว และไม่ยากเกินไปเนอะ
คิดว่าสร้างมาตรฐาน กันใหม่อีกสิ่ง ถ้ายากก็ไม่ต้องเข้ามาใช้ กระดานนี้ เพราะ ฉัน แบนแน่.. 

อ๋อ thx ขี้หมานี้หรือ เขียนไม่ครบ thank กระดาน แว่น ดูแลอย่าให้เห็นนะ แบน ย้ำซะขนาดนี้พิมพ์มาอีกถือว่าลอง

กฏที่ว่างนี่ไม่ได้เขียนเอาฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน แบนจริง
หรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆ จะเสียความรู้สึก ด้วย รีพลาย คุณเองเลย เขียน ขอบคุณ ให้ถูก
ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือแล้ว ไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไป..*

ออฟไลน์ yak7384

 • Junior Member
 • ***
 • 466
 • 298
  • ดูรายละเอียด
ดวงดีจริงจริงน้องเฟิร์น รอดมาอีกจนได้

*

ออฟไลน์ mongk

 • Gold Member
 • *****
 • 1042
 • 55
  • ดูรายละเอียด
ปลอดภัยจากนายแบงก์ แต่ยังเป็นความลับอยู่รึเปล่านะ

*

ออฟไลน์ sixdevil7

 • Legend Member
 • *******
 • 2819
 • 1122
  • ดูรายละเอียด
สนุกมากครับขอบใจมาก....... ::Fighto::

*

jiw.pk

เป็นสาวมั่นขึ้นมาทันที ชอบครับเรื่องนี้ ชอบมาก

*

ออฟไลน์ kachainth

 • Full Member
 • **
 • 80
 • 70
  • ดูรายละเอียด
Re: เฟิร์น สาวน้อยร้อนสวาท ตอนที่ 6: ความลับถูกปิด By: //Omega19//
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 25, 2019, 03:40:46 pm »
ยังรอดอยู่ แต่ไม่นานแน่ๆเลยแบบนี้
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 25, 2019, 03:43:08 pm โดย kachainth »

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3041
 • 14
  • ดูรายละเอียด
โถไอ้แบงค์ ไอ้กระจอก คิดจะเคลมสาว ไปฝึกมากอีกสิบปีไป๊

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ