เฟิร์น สาวน้อยร้อนสวาท ตอนที่ 7: ชายคนแรก By: //Omega19//

เฟิร์น สาวน้อยร้อนสวาท ตอนที่ 7: ชายคนแรก By: //Omega19//

 • 10 ตอบ
 • 19381 อ่าน
*

ออฟไลน์ Omega19

 • Full Member
 • **
 • 87
 • 2390
  • ดูรายละเอียด
เฟิร์น สาวน้อยร้อนสวาท By: //Omega19//
ตอนที่ 7: ชายคนแรก
          “ไม่ต้องหักโหมมากก็ได้นะลูก พักผ่อนบ้างนะ” หมอสุวิธกล่าวด้วยความเป็นห่วงลูกสาวของตน ที่ตอนนี้กำลังคร่ำเคร่งอ่านหนังสือเพื่อที่จะสอบเทียบขึ้นชั้น ม.6 น้องเฟิร์นเป็นคนที่เรียนเก่งและขยันมาก ผลสอบไม่เคยต่ำกว่า 3.95 เลย จึงคิดจะสอบเทียบดูเพราะอยากจะเรียนจบมัธยมปลายที่โรงเรียนต่างจังหวัดนี้ไวๆ เพื่อเข้ามหาลัยชื่อดังในกรุงเทพอย่างที่เธอตั้งความหวังเอาไว้

          “ค่ะคุณพ่อ ไม่ต้องเป็นห่วงเฟิร์นหรอกค่ะ เดี๋ยวก็เข้านอนแล้วล่ะค่ะ” เด็กสาวส่งยิ้มหวานมาให้พ่อของเธอก่อนที่จะลงมืออ่านหนังสือต่อไป หมอสุชาติจึงปล่อยให้ลูกสาวอ่านหนังสือไปแต่ก็อดเป็นห่วงไม่ได้

          นี่ก็ปาเข้าไปเกือบเดือนหนึ่งแล้วที่เธอนั้นสามารถหนีรอดจากนายแบงก์มาได้และแน่นอนเธอไม่คุยไม่มองหน้านายแบงก์อีกเลย แทบจะเรียกได้ว่าเลิกคบไปเลยก็ได้ แต่แล้วความคิดเรื่องกลางงานคอนเสิร์ตกับในป่าก็ผุดขึ้นมาแวปหนึ่ง

          “คิดเหลวไหลอีกแล้วเราอาทิตย์หน้าก็สอบเทียบแล้วเดี๋ยวอ่านไม่ทัน ไม่ได้ๆต้องอ่านหนังสือ” เธอพยายามข่มอารมณ์ทำสมาธิซักครู่หนึ่งจึงเริ่มอ่านหนังสือต่อจนเวลาผ่านไปเกือบๆชั่วโมงความง่วงก็เข้ามา เธอจึงเก็บหนังสือเข้านอนพร้อมทั้งอารมณ์ที่ยังค้างคาในจิตใจลึกๆ

          วันต่อมาเมื่อน้องเฟิร์นกลับมาจากโรงเรียน ก็เห็นพ่อของเธอกำลังนั่งกินเบียร์อยู่กับชายคนหนึ่งซึ่งก็ดูคุ้นๆหน้ามาแต่ก็จำไม่ได้ว่าเป็นใคร

          “สวัสดีค่ะคุณพ่อ” น้องเฟิร์นกล่าวสวัสดีพ่อของตนตามปรกติ
          “อ้าวกลับมาแล้วเหรอ มาสวัสดีลุงภพสิลูก” หมอสุวิธชี้มือไปที่หมอไตรภพเพื่อนเก่าที่สนิทกันมาก
          “อ้าวมึง เรียกซะดูแก่เลย เรียกว่าอาภพดีกว่านะหนู” หมอไตรภพหันมายิ้มส่งสายตาหวานเยิ้มให้น้องเฟิร์น
          “ค่ะ สวัสดีค่ะอาภพ” เด็กสาวไหว้กล่าวสวัสดี
          “ลูกจำอาภพได้หรือเปล่า เพื่อนของพ่อ ตอนนั้นมันก็มางานศพของแม่หนะ” หมอสุวิธเอ่ยถามลูกสาว
          “ไอ้บ้า ตอนนั้นลูกมึงคงอายุแค่ 4-5 ขวบอยู่มั้ง นี่ก็เกือบ 10 ปีแล้วนะโว้ย ใครจะไปจำได้กันเล่า” หมอไตภพพูดแทรกขึ้นมา
          “จำได้ลางๆหนะค่ะ อิอิ” เด็กสาวหันมายิ้มหวานคืนบ้าง
          “อาภพเค้าจะมาพักบ้านเราซัก 4-5 วันนะ เพราะอาเค้าจะมาสัมมนาที่โรงพยาบาลของพ่อวันจันทร์นี้ วันพุธก็กลับแล้ว ยังไงลูกก็ช่วยดูแลอาภพด้วยนะลูก”
          “ค่ะคุณพ่อ”
          “หลานเฟิร์นนี่ไม่ได้เจอกันตั้งนานโตเป็นสาวแล้วนะนี่ แถมสวยอีก เหมือนแม่ไม่มีผิด ดีนะไม่เหมือนพ่อไม่งั้นแย่เลย”
          “อ้าวไอ้นี่ อย่างน้อยก็ฉลาดเหมือนกูนั้นแล่ะ” จากนั้นทั้งคู่ก็หัวเราะกันอย่างสนุกสนาน แล้วน้องเฟิร์นก็ขอตัวเข้าห้องของตัวเองเพื่อที่จะไปอ่านหนังสือสอบต่อ

          หมอไตรภพนั้นเป็นเพื่อนสมัยเรียนแพทย์มาด้วยกัน เป็นเพื่อนที่สนิทกันมาก ในสมัยเรียนนั้นหมอไตรภพเป็นผู้ที่ขยันเรียนเป็นอย่างมาก แต่ลึกๆก็เป็นคนเก็บกดคนหนึ่ง แต่พอได้งานทำที่กรุงเทพ และมีตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดีจึงมีสร้างฐานะได้อย่างไม่ยากนัก หมอไตรภพจึงเปลี่ยนเป็นคนละคน กลายเป็นคนเจ้าชู้ มีภรรยามาแล้วหลายคนแต่ก็เลิกกันไป ปัจจุบันนี้กลายเป็นพ่อม่ายอีกทั้งยังไม่มีลูก แต่ก็มีเมียเก็บเป็นนักศึกษาและเหล่าบรรดาพริตตี้หลายคน โดยที่แม้แต่เพื่อนสนิทอย่างหมอสุวิธก็ยังไม่รู้

          ทั้งคู่กินเบียร์สังสรรค์ คุยเรื่องเก่ากันอย่างสนุกสนานจนเบียร์หมดไปเกือบลังแล้ว ในที่สุดหมอสุวิธก็เมาฟุบคาโต๊ะ ส่วนหมอไตรภพนั้นคอแข็งกว่ามากแต่ก็นับว่าเมาพอสมควร หมอไตรภพจึงหิ้วปีกพยุงเพื่อนของตนขึ้นบันไดอย่างทุลักทุเล จึงตะโกนเรียกน้องเฟิร์นให้ลงมาช่วยพยุงพ่อของเธออีกแรงหนึ่ง

          “หนูเฟิร์นๆ มาช่วยอาพยุงพ่อของหนูเข้าห้องหน่อยเร็ว พ่อของหนูเมาแล้ว” น้องเฟิร์นตอนนี้กำลังเปลือยเปล่าเพราะว่ากำลังจะลงไปอาบน้ำก็ตกใจรีบนุ่งผ้าเช็ดตัววิ่งออกมาจากห้องลงมาบันได้ก็เห็นหมอไตรภพกำลังพยุงร่างของพ่อเธอ จึงรีบวิ่งลงมาช่วยพยุง หมอไตรภพที่ตอนแรกก้มหน้าก้มตาพยุงร่างของเพื่อนตนอยู่ เมื่อได้ยินเสียงคนวิ่งลงบันได้ก็เงยหน้าขึ้น ก็เจอกับน้องเฟิร์นที่นุ่งผ้าขนหนูผืนเดียว ร่างขาวโพรนไปทั้งตัว เรียวขาที่ก้าวลงบันไดสลับไปอย่างน่าลุ้น มองลอดเข้าไปในชายผ้าก็เห็นขาอ่อนขาวเนียน อกอวบสองเต้าที่ถูกปิดแค่เพียงครึ่งเต้า ทำให้หมอไตรภพแทบจะอดใจไม่ไหว ยิ่งเมื่อน้องเฟิร์นที่ตอนนี้เข้ามาประกบอีกข้างของพ่อเธอพยุงปีกอีกข้าง มือของหมอไตรภพที่โอบหลัง พยุงชายโครงข้างเดียวกับน้องเฟิร์นก็ถูกเด็กสาวประกบชิดติดกับหน้าอกอวบอย่างช่วยไม่ได้ จนหมอไตรภพแทบจะไม่มีสมาธิพยุง

          เมื่อถึงห้องนอนทั้งคู่ก็พากันพยุงหมอสุวิธมาที่ขอบเตียงแล้วก็ค่อยๆเอนให้นอนลง น้องเฟิร์นนั่งที่ขอบเตียงกำลังจัดแจงให้พ่อของเธอนอนลงบนเตียง ส่วนหมอไตรภพนั้นก็ลุกขึ้นทำท่าบิดตัวไปมา แต่จริงๆแล้วตาก็เหลือบมองมาที่น้องเฟิร์น ซึ่งตอนนี้เธอนั่งที่ขอบเตียงทำให้ชายผ้าที่สั้นนั้นร่นขึ้นไปอีกจนเกือบจะเห็นร่องสาวอยู่แล้ว เค้ามองเรียวขาที่ขาวเนียนไล่ขึ้นไปถึงขาอ่อนเรียวสวย สองอกอวบที่เบียดชิดกันอยู่มีผ้าขนหนูปิดแทบไม่บิด ร่องอกอวบอึ๋ม ใบหน้าขาวสวยไร้สิวฝ้า หมอไตรภพเลื่อนมามองที่ชายผ้าด้านล่างอีกครั้งเมื่อน้องเฟิร์นเอื้อมตัวไปปลดรองเท้าของพ่อเธอ ทำให้ชายผ้านั้นสูงขึ้นไปอีก ทำให้หมอไตรภพเห็นขนอ่อนรำไรแค่แวบเดียว หมอไตรภพอดใจไม่ไหว ก้าวเดินมาชิดกับตัวเด็กสาวลูกเพื่อนสนิทของตน มือที่สั่นเทายกขึ้นมาใกล้ชายผ้าของเด็กสาวเรื่อยๆโดยที่เธอไม่รู้ตัวเลย หมอไตรภพกะจะถึงผ้าขนหนูออก แต่แล้ว...

          “อ๊วกกกกกกกกก” อยู่ๆหมอสุวิธก็ลุกขึ้นอาเจียนออกมารดไปที่ขาของหมอไตรภพ เลอะเทอะไปหมด
          “ว๊ายย คุณพ่อ ตายแล้วอาภพเลอะหมดเลย” น้องเฟิร์นรีบหาผ้ามาเช็ดอ๊วกที่ขากางเกงของหมดไตรภพ
          “เอาแล้วไงมึง เล่นกูซะแล้ว” หมอไตรภพบ่นเล็กน้อย
          “เฟิร์นว่าอาภพรีบไปอาบน้ำก่อนดีกว่าค่ะ เดี๋ยวเฟิร์นจะไปจัดห้องนอนให้นะคะ ส่วนกางเกงเดี๋ยวเฟิร์นจะเอาไปแช่ไว้ก่อน พรุ่งนี้เฟิร์นจะซักให้นะคะ ห้องนอนก็ข้างๆห้องนี่นะคะ” แล้วเด็กสาวก็ไปหยิบผ้าขนหนูแล้วยื่นให้หมอไตรภพ เอามาสวมแล้วถอดกางเกงออกยื่นให้น้องเฟิร์น

          “ห้องน้ำอยู่ข้างล่างนะคะ” เด็กสาวชี้ไปข้างล่าง
          “แล้วหนูเฟิร์นไม่อาบน้ำเหรอ”
          “อาภพอาบก่อนก็ได้ค่ะ เดี๋ยวเฟิร์นจะจัดห้องนอนให้อาภพก่อนค่ะ” ในใจหมอไตรภพอยากจะชวนน้องเฟิร์นลูกสาวเพื่อนคนนี้ไปอาบน้ำด้วยใจจะขาด แต่กลัวว่าพ่อของเธอจะลุกขึ้นมาอ๊วกใส่อีกทีจึงลงไปอาบน้ำอาบท่าล้างอ๊วก

          หมอไตรภพอาบน้ำไปในใจก็นึกถึงน้องเฟิร์นไป นึกถึงความขาวอวบ ตาคมสวยคล้ายๆสาวเกาหลี หน้าเหมือนแม่ของเธอแต่ออกจะดูสวยน่ารักกว่าด้วยซ้ำ

          เมื่ออาบน้ำเสร็จหมอไตรภพก็รู้สึกสดชื่น ความใคร่เริ่มจางหาย เดินขึ้นมาหวังว่าจะได้พักผ่อน เมื่อหมอไตรภพเปิดประตูห้องทำให้หัวใจแทบหล่นลงไปที่ตาตุ่ม

          “อุ้ย............” น้องเฟิร์นสะดุ้งเมื่อได้ยินเสียงเปิดประตู ไม่นึกว่าหมอไตรภพจะอาบน้ำไวถึงขนาดนี้ สิ่งหมอไตรภพเห็นน้องเฟิร์นกำลังคุกเข่าอยู่บนเตียงนอน หันก้นมาทางหมอไตรภพ กำลังจัดเตียงนอนอยู่ ทำให้ชายผ้าขนหนูร่นขึ้นไปปิดแค่ครึ่งก้น หมอไตรภพจึงมองเห็นแก้มก้นและร่องเสียวที่ปิดสนิทอย่างชัดเจน เด็กสาวรีบลุกขึ้นมายืนข้างเตียงทันที แต่ไม่ทันเสียแล้วหมอไตรภพเห็นอะไรๆจนหมด

          “เฟิร์นจัดเตียงนอนเสร็จแล้วค่ะ เดี๋ยวอาภพก็พักผ่อนนะคะ” เด็กสาวก้มหน้าแดงอาย ตาก็เหลือบไปเห็นบางอย่างดันผ้าเช็ดตัวขึ้นมา ใช่แล้วมันคือท่อนเอ็นของหมอไตรภพนั้นเอง แล้วหมอไตรภพจะทำอะไรเธอหรือเปล่าล่ะนี่ ท่อนเอ็นตุงเชียวเธอคิด แล้วรีบก้มตัวลงเดินผ่านหมอไตรภพลงบันไดไป

          “โล่งอก นึกว่าจะโดนอาภพทำอะไรเสียแล้ว” เด็กสาวรู้สึกไว้หมอไตรภพ ผู้นี้ที่สามารถหักห้ามใจของตัวเองได้ เพราะถ้าเป็นคนอื่นๆคงจะไม่ยอมปล่อยเธอเป็นแน่ แต่นั่นเธอคิดผิด.....!?

          “วันนี้ปล่อยไปก่อนนะหนูเฟิร์น ไว้โอกาสหน้าอาจะไม่ให้พลาด” เนื่องจากวันนี้หมอไตรภพนั้นเหนื่อยจากการเดินทาง อีกทั้งเริ่มเมาจากการดื่มเบียร์เมื่อกี้ และถ้าหากว่าเด็กสาวไม่เล่นด้วยร้องโวยวายแล้วพ่อของเธอตื่นขึ้นมาอาจจะเข้าคุกก็เป็นได้ สู้รอโอกาสดีๆ ดีกว่าเพราะว่าเค้ามีเวลาอีกหลายวัน จากนั้นก็แต่งตัวเข้านอนด้วยความเพลีย

          เมื่อน้องเฟิร์นอาบน้ำเสร็จก็เข้าห้องนอนแต่งชุดนอน แล้วออกมาเดินเข้าไปห้องนอนของพ่อเธอ เพื่อจะเข้ามาเปลี่ยนเสื้อผ้าที่เลอะอ๊วก เธอค่อยๆถอดเสื้อของพ่อเธอออกอย่างยากลำบาก ตามด้วยกางเกง เมื่อเธอถอดกางเกงออก แล้วเอาไปใส่ในตะกร้าที่มีกางเกงเลอะอ๊วกของหมอไตรภพอยู่ แล้วหยิบผ้าชุบน้ำกะจะเช็ดตัว แต่สิ่งที่เธอเห็นคือลำอวัยวะของพ่อเธออยู่ในกางเกงใน เธอนั่งมองอยู่ครู่หนึ่งจึงตัดสินใจรูดกางเกงในของพ่อเธอออก และแล้วสิ่งที่เธออยากเห็นก็โผล่ออกมา

          ท่อนเอ็นที่ยังอ่อนปวกเปียกของหมอสุวิธ ตอนนี้อยู่ตรงหน้าลูกสาวคนเดียวของตนแล้ว น้องเฟิร์นก้มลงมองด้วยความสนใจ เด็กสาวตอนนี้ตื่นเต้นเป็นอย่างมาก แต่ก็กลัวว่าพ่อของเธอจะตื่นขึ้นมาซะก่อน จึงเหลือบไปมองดู แต่ก็เห็นว่าพ่อของเธอเมามากหลับไปแล้วคงไม่ตื่นขึ้นมาแน่ จึงใช้มือจับไปท่อนเอ็นที่ตอนนี้คอพับหลับไปเหมือนกับเจ้าของ เด็กสาวเริ่มรูดท่อนเอ็นของพ่อเธอช้าๆ จนมันเริ่มแข็งตัว น้องเฟิร์นเริ่มอ้าปากอมท่อนเอ็นของพ่อเธอดูดเลียท่อนเอ็น

          “โอ้วว ซี๊สส ณีจ๋า อู้ยย” เด็กสาวตกในรีบถอนปากออก นึกว่าพ่อของเธอจะตื่น แต่ก็ยังเห็นพ่อของเธอหลับอยู่ ที่แท้พ่อของเธอละเมอว่าเป็นแม่ของเธอนั้นเอง น้องเฟิร์นรู้สึกสงสารพ่อของเธอมาก เพราะตั้งแต่แม่ของเธอตายไป เธอก็ไม่เคยเห็นพ่อสนใจผู้หญิงคนอื่นอีกเลย จะไปเที่ยวผู้หญิงในเมืองก็ไม่ไป เพราะมัวแต่ทำงานหาเงินเลี้ยงตนเอง พ่อของเธอคงเก็บกดเอาไว้มาก และคิดทบทวนเรื่องราวต่างๆที่ทำให้เธอเกือบจะเสียความบริสุทธิ์ เธอจึงคิดว่าน่าจะมอบความสาวของเธอกับพ่อดีกว่าให้กับใครไม่รู้ เป็นการทดแทนพระคุณให้พ่อของเธอได้มีความสุข และจะช่วยพ่อของเธอให้ระบายความใคร่นี้ออกมา

          เมื่อเธอตัดสินใจแบบนี้แล้วจึงเริ่มดูดท่อนเอ็นของพ่อเธอทันทีจนมันใหญ่คับปากของเธอ เธอโยกหัวขึ้นลง มือก็จับรูดท่อนเอ็นตรงแถวโคน ดูดเลียไล่มาจนถึงพวงกระโปก อ้าปากงับดูดไปที่พวงไข่ มือก็รูดท่อนเอ็นไม่ให้ขาดตอน เธอดูดท่อนเอ็นซักพักก็ลุกขึ้น ถอดชุดนอนของตนเองออกจนหมดตามด้วยชุดชั้นในจนร่างเปลือยเปล่า แล้วขึ้นคร่อมตัวพ่อของเธอ จับท่อนเอ็นถูไถไปมาที่ร่องเสียวของตนจนน้ำหล่อลื่นเริ่มซึมออกมาเล็กน้อย จากนั้นก็จ่อท่อนเอ็นของพ่อเธอกับร่องเสียวแล้วค่อยๆกดลงมาเล็กน้อย

          “อู้ยย เจ็บจัง” เด็กสาวยกตัวขึ้นเล็กน้อยเมื่อเริ่มเจ็บ แต่ก็ไม่ละความพยายามกดตัวลงไปใหม่
          “อู้ยยยย เจ็บ ทำไมมันไม่เข้านะ ทีตอนในป่ากับที่ห้องพักครูมันยังเข้าไปได้เกือบครึ่งเลย”

          เด็กสาวที่อ่อนประสบการณ์ ความที่ไม่เคยทำมาก่อน อีกทั้งก่อนหน้านี้เธอต่างหากที่เป็นฝ่ายนอนรอรับความเสียว จะมีก็ครั้งที่ทำกับนายแบงก์ที่เธอเป็นฝ่ายขึ้นคร่อมแต่นั้นก็ไม่ได้สอดใส่ท่อนเอ็นเข้าไป บวกกับการที่เธอยังไม่ถูกปลุกอารมณ์ให้เต็มที่เสียก่อน ร่องเสียวจึงมีน้ำหล่อลื่นไม่เพียงพอ เธอขย่มอยู่ครู่ใหญ่ๆก็ล้มเลิกเพราะความเจ็บ

          “เจ็บจัง เฟิร์นขอโทษคุณพ่อจริงๆค่ะที่เฟิร์นทำให้คุณพ่อสำเร็จ” เธอรู้สึกเสียใจที่ไม่อาจมอบความสาวให้กับพ่อของเธอได้ แต่ก็ต้องปลดปล่อยความใคร่ของพ่อเธอให้ได้ น้องเฟิร์นลงมาจากตัวพ่อของเธอนั่งคุกเข่าอยู่ตรงระหว่างขา ใช้มือจับท่อนเอ็นอ้าปากอมท่อนเอ็นของผู้เป็นพ่อเข้าปากโยกหัวขึ้นลงทันที

          “อื้มม ซี๊สสส” เสียงหมอสุวิธครางอยู่ในปากยามเมื่อเด็กสาวรูดปากขึ้นลงเร็วขึ้นๆ ลิ้นของเธอก็ลากวนไปมาที่หัวถอกยามดูดท่อนเนื้อ จนในที่สุดหมอสุวิธก็ตัวเกร็งกระตุกน้ำกามพุ่งเข้าปากลูกสาวของตน น้องเฟิร์นก็กลืนน้ำกามที่เต็มไปด้วยบรรดาน้องๆของเธอเองลงคออย่างไม่รังเกียจ ดูดเลียจนหยดสุดท้าย น้ำกามที่เก็บมานานนับปีบัดนี้ถูกน้องเฟิร์นรีดออกมาจนแทบจะหมดกระโปก ท่อนเอ็นก็เริ่มอ่อนแรงลงนอนสงบนิ่งหมดแรงไป

          เมื่อเฟิร์นเห็นว่าพ่อของตนสุขสมไปแล้วแม้ว่าจะไม่รู้ตัวก็ตาม เธอก็เอาผ้าชุบน้ำเช็ดตามตัวแล้วก็หาชุดนอนมาใส่ให้กับพ่อของตนจนเสร็จเรียบร้อย น้องเฟิร์นจึงแต่งตัวแล้วกลับห้องนอนของตัวเอง

          ฝ่ายหมอไตรภพที่ตอนนี้นอนหลับด้วยความอ่อนเพลีย ในฝันหมอไตรภพกำลังกระแทกท่อนเอ็นอวบเข้าใส่ร่องเสียวของน้องเฟิร์นอย่างเมามัน ร่างเปลือยเปล่าขยับตามแรงกระเด้า แต่แล้วใบหน้าน้องเฟิร์นที่บิดเบี้ยวเหยเกจากความเสียวกระสัน ก็เปลี่ยนไปเป็นหน้าของสุพรรณีแม่ของน้องเฟิร์น ทำให้หมอไตรภพสะดุ้งตื่นขึ้นมา

          “ฝันไปเหรอเนี้ย” เมื่อหมอไตรภพฝันเห็นสุพรรณีแม่ของน้องเฟิร์น ทำให้หมอไตรภพนึกถึงความหลังครั้งเก่าเมื่อ 14 ปีก่อน เมื่อครั้งได้เย็ดเปิดบริสุทธ์เป็นชายคนแรกของสุพรรณีแม่ของน้องเฟิร์น.....!?

ติดตามผลงานได้ตามLink ด้านล่างครับ
พิมกับสามคนงาน
1 2 จบ

ไบโพลาร์ สาวน้อยสองอารมณ์
1 2 3 4

เฟิร์น สาวน้อยร้อนสวาท
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14

กามอลเวง
1 2 3 4 5 6 7 9 10 11 12 13 14 15

จิตสัมผัส
1 2 3 4 5 6 7 8


สองรัก
1 2 3 4 5 6 จบ

โดราเอม่อนแมวจอมเถื่อน
ตอน ฉันกลับมาแล้ว

คุณหนูน้ำผึ้งสุดร่าน (Side Story By Omega19)
Side Story ตอนที่ 3 คุณหนูน้ำผึ้งสุดร่าน


เรื่องสั้นตอนเดียวจบ
ฉลองคืนวันสละโสด
ชายชู้ในวันแต่งงาน
“มิดะ” เปิดตำนานลับแห่งขุนเขา

*

ออฟไลน์ eka1325

 • Veteran Member
 • ******
 • 1748
 • 965
  • ดูรายละเอียด
Re: เฟิร์น สาวน้อยร้อนสวาท ตอนที่ 7: ชายคนแรก By: //Omega19//
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 03, 2016, 07:50:35 am »
นึกว่าจะลักหลับพ่อ ซแล้ว ต่อไปใครจะได้น้องเฟิร์นนะ

*

ออฟไลน์ mcazzz

 • Junior Member
 • ***
 • 419
 • 348
  • ดูรายละเอียด
Re: เฟิร์น สาวน้อยร้อนสวาท ตอนที่ 7: ชายคนแรก By: //Omega19//
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 03, 2016, 11:46:45 am »
น้องเฟรินร์ กลับมาแล้ว
คึดถึงยังเลยเรื่องนี้ดำเนินเรื่องได้น่าติดตามสุดๆ
อยากให้เป็นเรื่องยาวๆ  ::WooWoo::

*

ออฟไลน์ areja

 • Global Moderator
 • *****
 • 11654
 • 21869
 • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
  • ดูรายละเอียด
Re: เฟิร์น สาวน้อยร้อนสวาท ตอนที่ 7: ชายคนแรก By: //Omega19//
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 05, 2016, 12:04:51 pm »
            ขอฝากกฏหน่อย ยังมีพวกไม่อ่าน กฏ ก่อนรีพลาย

การตอบ รีพลายอย่าง พอเหมาะพอควรถ้าเจ้าของกระทู้แจ้งมา จะพิจารณา เป็นรายกรณี

ถ้าตอบ เช่น zzzzddd xxxx2222 อิอิ,ลุ้นๆ,555, ดีดี,ดี, ต่อ,ติดตาม,ty,thx,thx kub(Thx ขี้หมาThanx พิมพ์ไม่ถูก
ห้ามใช้ทุกกระดานที่ฉันดูแล
),ใจจร้า,ใจครับ,แจ่ม,เยี่ยม,สนุกดี,สุดยอด,อ่านต่อ,Good (เฉยๆ)
emo  ::Crying:: เปล่าๆ
อาจเตือนเห็นอีก ถ้าเตือนไปแล้ว ผิดซ้ำซากก็จะแบนเหมือนกัน รีพลายตอบซั่วๆ ตอบแล้ว mod ไม่เข้าใจ จะโดนแบนทันที
มักง่ายต่างๆ จะแบนครั้งแรก 3 เดือน คราต่อไปแบนยาวขึ้น แล้วจะหายเมื่อไม่ปรับปรุง

พวก ก๊อปตอบ รัวๆรวดเดียวเป็น 10 กระทู้ โพสต์ละ 1 นาทีนะเจอจะ แบน ถ้ามักง่ายเช่นนี้  ถือว่าไม่ให้เกียรติ
คนแบ่งปัน/คนลงงาน..ยังไม่อ่านมักง่าย ก๊อปตอบ เปิดรัวๆ ประโยคเดียวเป็น 10 มันควรหรือ?และห้ามใช้
ข้อความจากระบบตอบรีพลายเด็ดขาด มักง่ายประเภทเดียวกับก๊อปตอบ (อนุโลมใช้ได้ เฉพาะตอนให้คะแนนเท่านั้น)

แบน 90 วัน ครั้งต่อแบนเพิ่มขึ้นอีก และ หายจากบอร์ด


          และ ตอบซ้ำมาหลาย ดอกใน กระทู้เดียวกัน นะอาจโดนพักใช้ได้เหมือนกัน เมื่อ คุณได้โพสต์แล้ว
 มันคิดเป็นอย่างอื่นไม่ได้นอกจากปั้มกระทู้ ระวังหน่อย โดนลบบ่อยๆ จะแบนนะรู้ไหม?
,


            ผลงานที่ สมาชิก อุตสาห์ นำมาลง ไม่ว่าจะเขียนเอง หรือขอมาลงล้วนได้มาด้วยการสละเวลา
            ถ้าจะตอบมามักง่ายอย่างนั้น..ก็ อย่าใช้ห้องนี้ เสพผลงานเลยไปหาเสพที่ใดแล้ว รีพลายตอบ
            อย่างนั้นได้ ก็ไป..มา เปรี้ยว มา เกรียน ลอง  สด ,เก๋า อย่าเลย จะเสียน้ำใจเสียความรู้สึกเปล่าๆ
            เพราะถึงคุณมี 100 ยูส 1000 ชื่อ ถ้ารีพลายผิดกฏ-กติกากระดานนี้ ฉัน ก็จะแบนหมด

...................................................................

ถ้าถูกแปะเตือนที่ กระทู้คุณและส่งไปที่ pm คุณ จงรีบปรับปรุงรีพลายซะ ขอบคุง ขอบหี ขอบควย ขอบหมา ขอบแมว
ขอบคุน
เตือนนะอย่าลองของ ใครโดนเตือนไปให้ปรับปรุงการรีพลายเจอ ครั้ง 2 จะลบทุกกระทู้ที่ตอบ และพบอีกรอบ
 แบน 3 เดือนเหมือนโทษ ป้วนเกรียนอื่นๆ....

คำขอบคุณยังเขียนไม่ถูกความหมายจะถูกไหม? ที่ต้องมาเข้มงวดเรื่องนี้ เพราะชักเยอะพวกมักง่าย เยอะ
ไรต์ คนลงงาน ก็ติมาด้วย..เครนะ ขอกันดีๆ จะไม่โดนลบของเก่าทิ้ง แต่ยังรีพลายอีก ถ้าเตือน เตรียมหาที่อ่านใหม่เลย..
แว่น ยกตัวอย่างคำ ขอบคุณเขียนไม่ถูกชัดไหม?

ใคร ขอบคุณ รีพลาย เขียนไม่ถูกต้องแบนแล้วนะ ให้โอกาสเตือน 1 ครั้ง ..เดือนที่ผ่านมาแปะบอกล่วงหน้าเพื่อปรับตัวกันมาพอล่ะ..
มันเป็นคำขอของ ไรต์ และ คนลงงาน เรื่องความมักง่าย เพราะ ขอบคุณ เฉยๆก็ดูเอียนจริงๆ แต่ก็เป็นคำสากลในการตอบแทนน้ำใจ
ฉะนั้น ขอเถอะเขียนให้ถูก เมื่อต้องปรับเปลี่ยนก็ต้องคล้อยตามกัน กฏไม่ได้ใช้กับใคร? เพียงคนเดียว และไม่ยากเกินไปเนอะ
คิดว่าสร้างมาตรฐาน กันใหม่อีกสิ่ง ถ้ายากก็ไม่ต้องเข้ามาใช้ กระดานนี้ เพราะ ฉัน แบนแน่.. 

อ๋อ thx ขี้หมานี้หรือ เขียนไม่ครบ thank กระดาน แว่น ดูแลอย่าให้เห็นนะ แบน ย้ำซะขนาดนี้พิมพ์มาอีกถือว่าลอง

กฏที่ว่างนี่ไม่ได้เขียนเอาฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน แบนจริง
หรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆ จะเสียความรู้สึก ด้วย รีพลาย คุณเองเลย เขียน ขอบคุณ ให้ถูก
ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือแล้ว ไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไป..*

ออฟไลน์ yak7384

 • Junior Member
 • ***
 • 466
 • 298
  • ดูรายละเอียด
Re: เฟิร์น สาวน้อยร้อนสวาท ตอนที่ 7: ชายคนแรก By: //Omega19//
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 11, 2016, 02:41:57 pm »
กินไปซะหนึ่งน้ำ ก็ยังรอดอีก

*

ออฟไลน์ mongk

 • Gold Member
 • *****
 • 1042
 • 55
  • ดูรายละเอียด
Re: เฟิร์น สาวน้อยร้อนสวาท ตอนที่ 7: ชายคนแรก By: //Omega19//
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 01, 2016, 04:18:30 pm »
หมอไตรภพ จะเปิดบริสุทธิ์ ตั้งแต่แม่ จนถึงลูกรึเปล่านะ

*

ออฟไลน์ sixdevil7

 • Legend Member
 • *******
 • 2798
 • 1122
  • ดูรายละเอียด
Re: เฟิร์น สาวน้อยร้อนสวาท ตอนที่ 7: ชายคนแรก By: //Omega19//
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 08, 2016, 12:32:22 am »
งานนี้รอดไปอีกคนลุ้นตลอดเลย...ขอบใจจ้า

*

jiw.pk

Re: เฟิร์น สาวน้อยร้อนสวาท ตอนที่ 7: ชายคนแรก By: //Omega19//
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 25, 2016, 05:14:46 pm »
ตอนหน้าแล่ว ซินะ  555 น่าติดตาม ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ avazon

 • Full Member
 • **
 • 117
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: เฟิร์น สาวน้อยร้อนสวาท ตอนที่ 7: ชายคนแรก By: //Omega19//
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ตุลาคม 18, 2016, 02:45:20 pm »
ขอบคุณครับ สนุกมาก

*

ออฟไลน์ yasa_ud

 • Junior Member
 • ***
 • 349
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เฟิร์น สาวน้อยร้อนสวาท ตอนที่ 7: ชายคนแรก By: //Omega19//
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มิถุนายน 24, 2017, 10:18:11 pm »
พยายามเข้านะหนู แนวนี้ออกจะเรียนรู้เร็วไม่พลาดแน่นอน

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Legend Member
 • *******
 • 2929
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: เฟิร์น สาวน้อยร้อนสวาท ตอนที่ 7: ชายคนแรก By: //Omega19//
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มกราคม 07, 2020, 08:09:57 pm »
เฟิร์นสาวน้อย คิดจะดูแลพ่อ ช่างเป็นเด็กดีจริง ๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ