ลงสวิงกับฝรั่งสะใจจริง ๆ

ลงสวิงกับฝรั่งสะใจจริง ๆ

 • 16 ตอบ
 • 8869 อ่าน
*

ออฟไลน์ yedkedt

 • Junior Member
 • ***
 • 500
 • 3039
  • ดูรายละเอียด
ลงสวิงกับฝรั่งสะใจจริง ๆ
« เมื่อ: กรกฎาคม 09, 2016, 05:23:47 pm »


สวัสดีค่ะ “นุ้ย”เองนะคะ นุ้ยสารภาพว่าได้เข้ามาอ่านเว็บ นี้เป็นประจำ นุ้ยคิดว่ามันเป็นประสบการณ์ทางเซ็กส์ที่วิเศษมากๆ การได้รับฟังเรื่องจริงเล่าจากเพื่อนๆสมาชิกของ เว็บ เล่ามานั้นมันทำให้นุ้ยและเพื่อนๆหลายๆคนได้รับประสบการณ์ที่ทำให้เสียวซ่านและ “แฉะ”  ทุกครั้งที่เข้ามาอ่านเว็บ นี้ นุ้ยเข้ามาแอบอ่านอยู่หลายเดือนแล้วค่ะ  คิดว่าสักวันนุ้ยจะเอาเรื่องของตัวเองมาเล่าให้เพื่อนๆฟังด้วย  และต้องเป็นเรื่องจริงเท่านั้นนะคะ
         
"นุ้ย" เองค่ะ นุ้ยเองวัยสาวใหญ่ นุ้ยไม่เคยผ่านแต่งงาน แต่มีผัวและผ่านผู้ชายเย็ดมาหลายคนแล้วนับไม่ถ้วน ผัวคนล่าสุดเป็นเด็กรุ่นลูก นุ้ยแก่กว่าเเค้ากือบเท่าตัวนะค่ะ เขาอายุ 21 ปี ยังเป็นนักศึกษามหาลัยมีชื่อย่านรังสิต แต่ก่อนนุ้ยเป็นพนักงานประจำในบริษัทแห่งหนึ่งแต่ลาออกออกมาทำอาชีพอิสระและขายหีรับเป็นเมียเก็บนางบำเรอ เลี้ยงตัว ผัวหนุ่มน้อยช่วงนี้เขาก็ต้องเรียนหนัก เหนื่อยและเครียดกับการเรียนของเค้า เราจึงมีกิจกรรมทางเพศเย็ดกันแค่เดือนละ 1-2 ครั้งเท่านั้นเองค่ะ มันทำให้นุ้ยรู้สึกเหงาบ้างบางครั้ง แต่ทำไงได้ล่ะคะมันต้องเป็นแบบนั้นซึ่งนุ้ยก็เข้าใจดี  นุ้ยก็แก้ขัดโดยการช่วยตัวเองค่ะ แตงกวาบ้างมะเขือยาวบ้าง แครอทบ้าง   นุ้ยก็ได้เว็บ นี้แหละค่ะในการช่วยบิ๊วอารมณ์ ลืมบอกไปนะคะว่านุ้ยเป็นคนที่มีความต้องการสูงมากๆๆ ผัวหนุ่มน้อยชมว่านุ้ยเซ็กส์จัดมากๆ นุ้ยก็ว่ามันจริงไม่รู้จะปิดทำไม ทุกครั้งเวลาที่ผัวหนุ่มน้อยไม่เข้ามาหานุ้ยต้องให้เขาจัดชุดใหญ่ให้ค่ะ บางครั้งจ๊ะเอ๋ไฟแดงนุ้ยก็ไม่ยอมนะคะไม่งั้นไม่หาย “เงี่ยน” ควยของเค้า ก็ โอเค นะคะมาตรฐานชายไทยมันทำให้นุ้ย “ถึง” อย่างดีเลยล่ะค่ะ ผัวรุ่นลูกเวลาเค้าเย้ดนุ้ยเขาอึดมากๆและมีลีลาที่แปลกใหม่เร้าใจมาเล่นกันเรื่อยๆค่ะมันทำให้นุ้ยรักเค้าพอสมควรนะคะ  ท่านผู้อ่านที่ใจร้อนคงขี้เกียจอ่านแล้วเพราะมันไม่เข้าประเด็นซะทีใช่มั๊ยคะ โอเคค่ะนุ้ยจะเล่าประสบการณ์สุดเสียวและสุดแฉะให้เพื่อนๆสมาชิกได้แชร์ประสบการณ์กันนะคะ

 ระยะหลังๆมานี้ผัวหนุ่มน้อยของนุ้ยนานๆกลับบ้านครั้งหนึ่งค่ะ นุ้ยแอบดูในไอโฟนก็เห็นมีรูปสาวๆอยู่เป็นประจำและเจ้าเลขาแสนอวบอึ๋มนั้นก็สบึมซะเหลือเกิน ก็คิดว่าผัวหนุ่มน้อยก็คงใช้แก้ขัดได้บ้างซึ่งนุ้ยก็เป็นคนหัวสมัยใหม่นะคะว่าผู้ชายจะนอกกายเราบ้างก็คงให้อภัยค่ะ (แต่ห้ามนอกใจ)  นุ้ยก็คุยกับเขาตามตรงและถามความจริงซึ่งผัวหนุ่มน้อยก็ยอมรับว่าการไม่ได้เย็ดเมียก็เหงาและอยากบ้างบางครั้ง ก็เลยแอบเย็ดกับคนอื่น ๆ แต่ก็ไม่ได้ผูกพันอะไร ซึ่งเค้าถามว่านุ้ยหึงมั๊ย ยอมรับว่า “มาก” แต่ก็ไม่รู้จะทำอย่างไรได้แต่ปล่อยเลยตามเลย บางครั้งเวลามีอะไรกันกับผัวหนุ่มน้อย เวลาเค้าเย้ดนุ้ยเวลาใกล้จะแตกเค้ายังเรียกชื่อเพื่อสาวเวลาใกล้จะ “แตก” อีกด้วยและขอนุ้ยว่าอยากมีเซ็กส์สามคนดูซักครั้งมั๊ย  นุ้ยยังทำใจไม่ได้ค่ะ ระยะหลังมานี้ผัวหนุ่มน้อยดูมีความต้องการมากขึ้น และมีจินตนาการแปลกๆใหม่ๆมาใช้กับนุ้ย ซึ่งนุ้ยก็ชอบมากนะคะ และพูดอยู่เสมอว่าอยากเห็นนุ้ยร่วมเย็ดสวิงกิ้งกันหลายๆคน ซึ่งนุ้ยก็ทำเป็นเฉยๆ แต่ใจรู้สึกสั่นหวิวๆ “แอบอยาก” อยู่เหมือนกัน  ผัวหนุ่มน้อยชอบให้นุ้ยเรียกชื่อคนอื่นเวลาเราเย็ดกัน เขาบอกว่ามันตื่นเต้นดี นุ้ยก็ชอบค่ะมันได้จินตนาการให้สุดๆไปเลยใช่มั๊ยคะ

เดือนนี้ทั้งเดือนผัวหนุ่มน้อยไม่ค่อยได้แวะมาเย็ดนุ้ย นุ้ยจึงะวางแผนกับเพื่อนเก่าๆที่มหาวิทยาลัยว่าจะไปเที่ยวด้วยกัน แต่ก่อนจะไปญี่ปุ่นมันมีเรื่องที่จะเล่าให้เพื่อนๆฟังนี่ล่ะค่ะ มันเป็น “ประสบกาม” สุดยอดที่นุ้ยไม่เคยเจอมาก่อน แต่ก็เฝ้าฝันอยู่เสมอว่าอยากเจอซักครั้ง

ขอเล่าตั้งแต่ต้นเลยนะคะตั้งแต่บรรทัดแรกๆท่านคงจำได้ว่านุ้ยเคยไปส่งเรียนภาษาอังกฤษกับครูฝรั่งที่สถาบันสอนภาษาใกล้บ้าน ที่สถาบันมีครูฝรั่งหลายคนทั้งชายและหญิง ทั้งฝรั่งขาวและผิวสี (เขาห้ามเรียกนิโกรนะคะเพราะเขาถือว่าเป็นคำหยาบและไม่ให้เกียรติ) ห้องที่ลูกชายเรียนมีครูประจำชั้น 2 คนฝรั่งผิวขาวชื่อปีเตอร์ และคนผิวดำชื่อ แจ็ค ไม่ใช่แจค ดอสั้น ใน ไททานิค นะคะ (เรื่องขนาดต้องอ่านให้จบค่ะถึงจะรู้ว่าขนาดไหน.....อิ อิ)  ทั้งสองคนสนิทกับนุ้ยพอสมควรเวลาเราเจอกันคุณครูทั้งสองคนชอบโอบกอดนุ้ย (ทักทายกันแบบฝรั่งน่ะค่ะ) แต่เพื่อนๆทราบมั๊ยคะว่าทุกครั้งเวลาเราโอบกอดกันไม่รู้ว่านุ้ยมโนไปเองหรือเป็นจริง เวลากอดกันนุ้ยรู้สึกว่าปีเตอร์และแจ็คชอบเอาท่อนล่างมาแนบกับท่อนล่างของนุ้ย  โอแม่เจ้าเพื่อนสมาชิกทราบมั๊ยคะว่า นุ้ยสัมผัสได้เลยว่า “ท่อน” ของทั้งสองคนนั้นมันเป็นลำแข็งโด่งอยู่ภายใต้กางเกงสแล็ค คู่นั้น  นุ้ยรีบขับรถกลับบ้านเปิดตู้เย็นคว้าแตงกวายัดหีแฉะๆของนุ้ยทันที และมโนถึงครูฝรั่งทั้งคู่จน “เสร็จ” และนอนหลับอย่างสบาย นุ้ยทำแบบนี้บ่อยๆเพื่อลดความเงี่ยนเนื่องจากผัวหนุ่มน้อยก็ไม่อยู่ แอบคิดเล็กๆว่าอยากจะได้เย็ดจริงๆกับครูซักครั้ง แต่มันคงเป็นแค่ฝัน      เล่าให้เพื่อนสมาชิกฟังเพิ่มเติมนะคะนุ้ยเป็นคนที่จัดว่าสวยพอสมควร ตอนนี้อายุ 44แต่นุ้ยก็ดูแลตัวเองดีนะคะ นุ้ยสูง 162 หนัก 51 สัดส่วนอวบอัด 33-25-34 ซึ่งผัวหนุ่มน้อยชอบบอกว่าเวลาเดินไปไหนกับนุ้ยผู้ชายชอบมองนุ้ยโดยเฉพาะหน้าอกและสะโพก  ลืมบอกไปนะคะเวลาไปไหนด้วยกันผัวหนุ่มน้อยชอบให้นุ้ยไม่ต้องใส่ อะไร ? เลย ข้างใน ทั้งยกทรงและกางเกงใน ค่ะ มันก็ดีนะคะเวลาลับตาคนหรืออยู่ในรถ ผัวหนุ่มน้อยนุ้ยชอบล้วงแล้วใช้นิ้วสอดใส่ให้ค่ะมันเสียวและแฉะมากๆเลยค่ะ ขอโทษค่ะนุ้ยออกนอกเรื่องอีกแล้วค่ะมันเสียวนะคะอดเล่าไม่ได้ อย่าเพิ่งเบื่อกันล่ะ

เหตุการณ์มันเกิดเมื่อปิดเทอมล่ะค่ะ และผัวหนุ่มน้อยไปเรียนภาษาเพิ่ม โดยปกติครูฝรั่งต้องกลับประเทศพักปิดเทอมช่วงซัมเมอร์ และต่อวีซ่าเพื่อทำใบอนุญาตการทำงาน นุ้ยกับผัวหนุ่มน้อยเคยคุยไว้ว่าจะเลี้ยงขอบคุณคุณครูที่ได้ช่วยสอนพวกเราจนพูดภาษาอังกฤษได้ แต่พอดีผัวหนุ่มน้อยต้องเดินทางไปต่างประเทศกัลครอบครัว   นุ้ยเลยคุยกับครูสองคนว่าขอนัดเลี้ยงขอบคุณก่อนกลับอเมริกา ซึ่งคุณครูทั้งสองก็โอเคและดีใจอย่างมากจนนุ้ยสังเกตเห็นได้แต่ก็ไม่ได้คิดอะไรนะคะ  วันนั้นเป็นวันเสาร์นุ้ยจัดสำหรับอาหารไทยๆไว้ต้อนรับครูทั้งสองท่าน เพราะรู้ดีว่าพวกเขาชอบอาหารไทยมากพวกต้มยำกุ้ง ส้มตำไทย ปูหลน เป็นต้น นุ้ยตื่นเต้นมากที่ได้ให้การต้อนรับครูทั้งสองคน ตื่นมาตอนเช้ารีบไปจ่ายตลาด บ่ายๆจัดเตรียมอาหาร ตอนเย็นนุ้ยอาบน้ำแต่งตัวด้วยชุดแซคสีชมพูอ่อน สวมชุดชั้นในวาโก้สีขาวลูกไม้ฉลุลาย (คิดอะไรกันนี่)  ชโลมน้ำหอมคริสเตียน ดิออร์ ที่ผัวหนุ่มน้อยซื้อมาฝากเมื่อเดือนก่อน  ส่องกระจกหันซ้ายขวาจนมั่นใจเสร็จแล้วนุ้ยขับรถ โตโยต้าวิซคันเก่งสีบรอนซ์เงินไปรับคุณครูทั้งสองคนที่โรงเรียนภาษา   

ครูทั้งสองคนเห็นนุ้ยลงจากรถก็เข้ามาโอบกอดทักทายเหมือนทุกครั้งพร้อมชมว่านุ้ยสวยมากเป็นพิเศษเลยนะวันนี้ และใช้น้ำหอมอะไรนะหอมจัง ผมชอบมาก และพูดอะไรต่อนุ้ยจำไม่ได้แล้วล่ะเพราะมัวแต่ตัวลอยปลื้มและ “เงี่ยนแบบซ่อนลึก” นั่นเป็นเพียงออร์เดิฟที่ท่านผู้อ่านจะได้เริ่มจินตนาการใช่มั๊ยล่ะ  ใช่ค่ะนี่คือจุดเริ่มต้นของการเขียน บล็อกครั้งนี้เพื่อแชร์ประสบการณ์เสียวสุดๆในชีวิตค่ะ  ชักจะนอกเรื่องอีกแล้วนะคะ  หลังจากนั้นเราสามคนก็นั่งรถมาที่บ้านนุ้ยค่ะ นุ้ยเปิดแอร์ เปิดเพลงเบาๆ จุดเทียนเชิง และเริ่มรับประทานอาหารกัน คุยกันไปครูทั้งสองคนคุยเก่งมากพูดไทยได้เก่งเพราะอยู่เมืองไทยมาหลายปีและทั้งสองคนเป็นคนตลกมากๆคุยสนุกมากหลายๆครั้งเขาชอบเล่าเรื่องหยาบโลนและหยอดมุขขำๆแบบหื่น ๆ ปนตลกนิด ๆ เราคุยกันไปเรื่อยๆอย่างถูกคอ และชนแก้วดื่มไวน์ชั้นดีที่ผัวหนุ่มน้อยสะสมไว้หลายปี  เวลาล่วงเลยมาจนเกือบห้าทุ่ม

ครูทั้งสองบอกว่าคงต้องกลับแล้วเพราะเกรงใจนุ้ยและต้องการให้นุ้ยได้พักผ่อน นุ้ยก็พยักหน้าแต่ใจเหี่ยวเลยค่ะ ปีเตอร์ ลุกขึ้นแล้วเดินอ้อมมายืนข้างนุ้ยจับไหล่นุ้ยเบาๆและหอมแก้มนุ้ยหนึ่งฟอดและบอกว่า เราสองคนขอบคุณคุณนุ้ยมากๆนะครับที่จัดดินเนอร์สุดประทับใจให้กับเราสองคนวันนี้  แล้วก็สวมกอดเอวนุ้ยแล้วรัดพอตึงๆ  โอว้แม่เจ้า ผีห่าซาตานอะไรนุ้ยไม่รู้แล้วมันหน้ามือตามัว ใจสั่นเหมือนจะเป็นลม นุ้ยสารภาพเลยนะคะว่าอาการแบบนี้มันเคยเกิดตอนเสียตัวครั้งแรกให้กับแฟนคนแรก แต่ครั้งนี้มันรุนแรงกว่ามากๆๆ รู้สึกเหมือนไฟช๊อตจากหัวใจลงไปถึงหน้าท้องน้อย  การตอบสนองแบบไม่รู้ตัวคือนุ้ยเลื่อนมือไปกุมมือของปีเตอร์ บริเวณหน้าท้องของนุ้ยแล้วกดลงเบาๆเพื่อให้มันเลื่อนไปอยู่ที่บริเวณ “เนินหี” ของนุ้ย   

ปีเตอร์ ผ่อนลมหายใจนิดนึง นุ้ยสัมผัสถึงเคราสากๆของเขาที่กดเบาๆลงบนซอกคอนุ้ย กลิ่นไวน์อ่อนจากลมหายใจ และกลิ่นน้ำยาโกนหนวดมันช่างมีมนต์สะกดให้นุ้ยตกอยู่ในภวังค์แห่งฝัน  ผ่านไปเนิ่นนานเท่าไรนาที สิบนาที สามสิบนาทีนุ้ยไม่ทราบได้ มาได้สติอีกครั้งก็พบว่า  ปีเตอร์ บรรจงประกบปากนุ้ยและเปิดฉากการจูบอย่างดูดดื่มแบบที่เรียกว่า "Parisian kiss" คือ ลิ้นของเขาเข้ามาพันเกี่ยวกับลิ้นนุ้ย จูบเขาช่างอ่อนหวานมีมนต์น้ำลายเขาหวานและมีรสของไวน์เจือปน ปีเตอร์ จับนุ้ยเอนกายนอนลงบนโต๊ะที่เรากินข้าวกันปากก็ “ดูด” ปากนุ้ย มือขวามือซ้ายบรรจงรูดซิบชุดแซคของนุ้ยลง จากนั้นบรรจงจูบพรมซอกหู คอและเนินอกของนุ้ย   (อ๊ะ อ๊ะ นุ้ยรู้นะตอนนี้มือของเพื่อนนักอ่านคงเขี่ยเม็ดติ่งอยู่ใช่มั๊ยละ  ถ้าเพื่อนนักอ่านชายป่านนี้คงสาว “ว่าว” กันยิกๆ ละซิ  นอกเรื่องอีกแล้ว) เพื่อนๆรู้มั๊ยคะแค่นี้นุ้ยก็ “ถึง” ไป 1 ครั้งแล้วค่ะ  นุ้ยไม่เคยรู้สึกอย่างนี้มาก่อน จริงๆนุ้ยเคยเย็ดกับผู้ชายมาหลายคนก่อนหน้านี้ แต่ก็ไม่เคยรู้สึกแบบนี้จริงๆค่ะ 
จากนั้นมือของปีเตอร์ก็วนเวียนอยู่แถวๆท้องน้อยนุ้ยและบางครั้งก็ต่ำลงๆๆๆ จนถึง  โอ้วววววว แม่เจ้า เขาจับเบาๆ ลูบเบาๆ ท่านผู่อ่านขานุ้ยแฉะเลอะเลยค่ะ  คิดได้แค่นั้นก็รู้สึกว่าตัวลอยจากพื้น มันลอยจริงๆค่ะ ปีเตอร์ ลุนหลังนุ้ยไปบนโซฟารับแขก (ห้องรับแขกติดกับห้องอาหารค่ะ) นุ้ยนอนบนโซฟาโดยมี ปีเตอร์เลื่อนใบหน้าลงต่ำเรื่อยๆเขาถลกชุดแซคขึ้นและจูบหนักๆลงบนท้องน้อยและเลื่อนต่ำลงจนพบเนินหีอันโหนกนูนของนุ้ย 

เท่านั้นแหละค่ะทุกอย่างขาดผึง นุ้ยไม่ไหวแล้วต่อให้แผ่นดินถล่มทลายนุ้ยก็หยุดไม่ได้แล้วค่ะ  นุ้ยแยกขาออก น้ำใสๆไหลออกมาจนเป้ากางเกงชั้นในเปียกชุ่มปีเตอร์ บรรจง “ลงลิ้น” ในร่องหีของนุ้ยพร้อมพร่ำเพ้อ  "Oh yes! honey Oh yes !"  ท่านผู้อ่านค่ะถ้าอยากได้อารมณ์กว่านี้ให้ดูรูปประกอบที่นุ้ยให้มานะคะ  นุ้ยไม่ไหวแล้วค่ะต้องร้องดัง ๆ บอกเค้าว่า   "fuck me pleas ปีเตอร์ !"   แต่ปีเตอร์ ยังไม่เย็ดค่ะเขาทำโอรับเว็กส์ให้กับนุ้ยต่อ ลิ้นเขานุ่มๆสากๆมันชอนใชไปมา เขาขบกัดเบาที่แคมเล็กและแคมใหญ่ของนุ้ย บางครั้งบี้ลงบนแตด โอ้ววๆๆๆ นุ้นร้องลั่น  จากนั้นเขาสอดนิ้วชี้เข้าไปในร่องหีแล้วสีขึ้นสีลง  บางครั้งก็เสียบเข้าในรู  นุ้ยร้องอย่างไม่สนใจอะไรแล้ว   "fuck me ปีเตอร์ !" นุ้ยร้องบอกเค้าให้เย็ดเร็ว ๆ

ปีเตอร์เขาบอกว่าใจเย็นๆครับคุณนุ้ยผมมีหลายอย่างจะเซอร์ไพร๊ส์ นะครับ  นุ้ยก็ลืมไปว่าเราไม่ได้อยู่กันแค่สองคน  นุ้ยหน้ามืดตามัวจนลืมพ่อสุภาพบุรุษผิวมืดไปสนิท  ได้ยินเสียงปีเตอร์ พูดว่า  "common แจ็ค"  สิ่งที่เกิดในสายตานุ้ยคือ แจคอยู่ในชุดกางเกงสแลคขายาว ไม่สวมเสื้อ (ไม่รู้ถอดเสื้อตั้งแต่เมื่อไร)  หุ่นของแจคกำยำ หน้าท้องมีซิกแพคสวยงามเหมือนนายแบบ ผิวดำกำยำ จนเหมือนสีนิล แต่สิ่งที่สะดุดมากที่สุดคือ “อาวุธ” ของแจคที่อยู่ภายใต้กางเกงสแลคตัวนั้น มันเป็นลำยาว ขวางลำตัว นูนขึ้นเป็นลอน นุ้ยไม่กล้าจินตนาการต่อ  แจ็ค เดินมาหยุดอยู่หน้านุ้ย ก้มลงจูบนุ้ย 1 ครั้งกระซิบเรียก “Darling” I love you too much"  นุ้ยพยักหน้ารับทราบ  แจคยิ้มตอบ  วันนี้ช่างเป็นวันที่นุ้ยจดจำไม่ลืมจริงๆ  ทันใดนั้นแจคปลดเข็มขัดและรูดซิปลง  พระเจ้า ! เขาไม่นุ่งกางเกงใน  เพื่อนๆนักอ่านค่ะวินาทีนั้นโลกเหมือนหยุดหมุนลงอย่างฉับพลัน แจ็ค ดึงอาวุธประจำกายเขาออกมา อะไรมันจะใหญ่โตขนาดนั้นมันยาวเกือบศอก ความใหญ่กำไม่มิดแน่นอน 

นุ้ยเคยเห็นควยของนิโกรจากหนังเอ็กซ์มามากนักต่อนักแล้ว แต่เทียบไม่ได้กับวันนี้ ควยของ แจ็ค มันใหญ่แข็งโด่ ราวแท่งเหล็ก มันชูชัน และเอียงไปทางขวาและงอนเหมือนกล้วยหอม  มันใหญ่กว่าของผัวหนุ่มน้อยนุ้ยเกือบสี่เท่า นุ้ยไม่ต้องบรรยายอะไรมาก  นุ้ยคว้า “ท่อน” ของแจคยัดเข้าปาก แล้วดูด นุ้ยทำโอรัลเซ้กส์ ให้แจคด้วยเทคนิคที่เรียกว่า  "อมลึกสุดคอหอย" หรือ "deep throat" เพื่อนๆคงทราบดีเทคนิคนี้ทำยากและอาจอาเจียนได้ถ้าไม่เคยทำ แต่นุ้ยชำนาญค่ะเพราะทำให้ผัวหนุ่มน้อยบ่อย  แจ็คชอบการทำ "deep throat" ของนุ้ย มากๆ ถึงกลับร้องลั่น "Oh  fuck  oh  fuck"  ตลอดเวลา   ปากนุ้ยก็สาละวนกับควยของแจค 

ส่วนหีของนุ้ยนั้นปีเตอร์ ก็กำลังทำโอรัลเลียและดูดอย่างเอาเป็นเอาตายให้นุ้ยจนแตดนุ้ยมันสั่นระริกๆ  น้ำหีแฉะเลอะเทอะมันออกมาเยอะมาก ปีเตอร์ ดูดน้ำหีนุ้ยและกลืนกินอย่างมูมมาม  นุ้ยมัวปลื้มอยู่กับควยใหญ่ของ แจ็ค  จนลืมปีเตอร์ ไปชั่วขณะมารู้ตัวอีกทีเมื่อปีเตอร์ กับ แจ็ค เขาสลับที่กันปีเตอร์ แก้ผ้าออกหมดแล้ว มายืนด้านหน้านุ้ย  โอ้แม่เจ้า ทำไมครูโรงเรียนนี้มัน “ควยมหึมา” กันทุกคน  ควยของปีเตอร์  ขนาดใหญ่กว่าของคนไทยมากแต่ยังเล็กกว่าของแจค  แต่ความยาวนี่สิมันยาวกว่าของแจคซะอีก “ควย” ของปีเตอร์ เป็นสีชมพูอ่อน ขนหมอยสีทองไม่ดกเหมือนของคนไทย แต่ขนลามมาจนถึงหน้าอกดูมันช่าง sexy มากๆ  หุ่นของปีเตอร์ สูงโปร่งบึกบึนเหมือนนักฟุตบอล กล้ามเนื้อเป็นมัดๆ บริเวณ “พวงสวรรค์”  ของเขามีขนสีทองด้วยมันช่างน่าพิศวาสเป็นอย่างมากเลยท่านผู้อ่านขา  นุ้ยยื่นมือไปจับ “มหาควย”  อันนั้นลูบคลำไปมาบีบๆนวดๆ 

โอ้พระเจ้า มันพองได้อีกมันใหญ่ขึ้นอีกในมือนุ้ย ขนาดมันพอๆกับของแจคเลยที่เดียว มันงอนโค้งหลายสิบองศาที่เดียว นุ้ยจะสำลักความสุขตาย  คว้าควยของปีเตอร์ เข้าปาก  นุ้ยโมํกให้เขาด้วยเทคนิคเดิมที่ทำให้แจค ปีเตอร์ ชอบมากร้องครวญครางตลอดเวลา  ดูท่าปีเอตร์คงจะมีอารมณ์มากขึ้นเขา “เด้า”  ควยกับปากของนุ้ย ที่ฝรั่งชอบเรียกว่า “face fuck”  จนนุ้ยสำลักในบางครั้ง  เขาขอโทษแล้วทำเบาลงกว่าเดิม  น้ำใสๆของเขาปนกับฟองน้ำลายของนุ้ย มีกลิ่นคาวหอมอ่อนๆมันรัญจวนมาก  ส่วน แจ็ค ล่ะท่านชายควยดำคนนั้นสาละวนอยู่กับแคมและแตดของนุ้ย  เขาบอกเขาชอบหีคนเอเชียมากเพราะหีสวยไม่ยานไม่หลวมเหมือนพวกแหม่ม  และขนหมอยสีดำของคนไทยมันทำให้นิโกร อย่างเขาพิศวาสมากๆ  ลืมบอกไปนะคะนุ้ยชอบแต่งหมอยเป็นประจำโดยใช้กรรไกรเล็มให้พองามไม่รกจนเกินไปคราวนี้แจคใส่นิ้วในรูหีของนุ้ย 2 นิ้วพร้อมกัน นุ้ยเสียวมากพร้อมแอ่นสะโพกสูงลอยส่ายไปส่ายมา นุ้ยร้องครวญครางไม่เป็นภาษาคนแล้ว  ปากก็พูด  “แจคขาเย็ดเมียเถอะค่ะ”   

แจ็ค  เย็ดให้หน่อยค่ะ  โอยแจคขา  เมียอยากเย็ดแล้วค่ะ   ปีเตอร์ขา เย็ดเมียหน่อยค่ะ เมียทนไม่ไหวแล้วๆ  ท่านผู้อ่านขาในที่สุดวินาทีที่นุ้ยรอคอยมาทั้งชีวิตก็มาถึงค่ะ  เท่านั้นค่ะ แจ็ค แยกขานุ้ยออก เขาบ้วนน้ำลายลงบนมือแล้วชโลมกับควยมหึมาของเขา นิ้วชี้และนิ้วหัวแม่มือแหวกแคมเล็กของนุ้ยออกแล้วทันใดนั้นล่ะค่ะคุณขา แจ็ค เขาบรรจงทิ่มควยเข้าในรูหีของนุ้ยจนมิด โอ้ววว แม่เจ้ามันช่างมันส์ และคับแน่นจนรู้สึกแสบจี๊ดขึ้นถึงรูก้น เหมือนแจคเขารู้ว่านุ้ยเจ็บเขาหยุดนิ่งไม่เด้าต่อแต่มาบีบเคล้นนมนุ้ย  ส่วนปีเตอร์ ก็ช่วยนุ้ยโดยการจูบดูดและหอมแก้มให้กำลังใจ อีกนานพอสมควรแจคถามนุ้ยว่าโอเคมั๊ย  นุ้ยพูดไม่ออกแล้วได้แต่พยักหน้า แจคจึงเริ่มชักควยเข้าๆออกๆ 

นาทีนี้เนื่องจากนุ้ยเคยผ่านศึกเย็ดมากับผู้ชายหลายคน “รูเสียว” ของนุ้ยจึงพอรับสถานการณ์นี้ได้  แจคก็เลย  “ซอย” ได้ถี่มากขึ้น  ตัวเขาเองก็ร้องไม่เป็นภาษาคนเหมือนกัน  ขอบอกเลยนะคะว่า  การได้เย็ดกับนิโกรควยใหญ่ๆนี่มันโครตมันส์จริงๆ   (คุณผู้อ่านต้องหาลองดูนะคะ  confirm) ขณะที่แจคเย็ดทะลวงหีนุ้ยอยู่นั้น ปากนุ้ยก็ช่วยโม๊กให้ปีเตอร์  ดูๆเขาก็อยากมากแล้วล่ะเห็นเขาพยักหน้ากับแจค  แจคดึงควยออกเสียงอัดอากาศดัง “พล็อค”  ปีเตอร์ จับให้นุ้ยคุกเข่าบนโซฟา  อ้าขาออกเล็กน้อยแล้วจัดการ “เย็ด” นุ้ยด้วยท่าหลังหรือท่า  doggy นั่นเอง ตอนนี้ควยของปีเตอร์  เข้าไปอยู่ในหีนุ้ยแล้ว มันแน่น แข็งแกร่ง เป็นลำ อบอุ่น ชื้นแฉะ จนบรรยายไม่ถูก   

ท่านผู้อ่านขาาา  ท่านี้เป็นท่าไม้ตายของนุ้ยค่ะ  ปีเตอร์เด้าดึงควยเข้าๆออกๆ หีนุ้ย บางครั้งเขาดึงออกมาจนเกือบหลุดแล้วยัดกลับเข้าไปจนมิด บางครั้งแทงซ้าย-ขวา  บางครั้งแทงขึ้น-ลง  ไม่กี่ครั้งนุ้ยก็ถึงดินแดนสุขาวดีทันที   ลำหีของนุ้ยตีบตอดเป็นจังหวะรัดควยปีเตอร์ จนแน่น น้ำเงี่ยนไหลออกมาที่โคนลำควยของปีเตอร์  แจ็ค ก้มลงไปเลียน้ำหีของนุ้ยแล้วกลืนกินอย่างไม่รังเกียจ ปีเตอร์ เห็นว่านุ้ยเกร็งไปทั้งตัวจึงซอยเด้าอย่างบ้าคลั่ง จนเสียงดัง พั่บ พั่บ พั่บ พั่บๆๆ  จนโพรงมดลูกนุ้ยกระเทือนจนเกือบพัง แล้วดึงออกมา แล้วลงมานอนระหว่างแขนของนุ้ย  นุ้ยก้มลงไปทำโม๊ก ให้อีก รสชาติควยฝรั่งปนกับน้ำหีของนุ้ยมันช่างให้อารมณ์อย่างรุนแรงจริงๆ ปีเตอร์ เกร็งไปทั้งตัวกระตุกเกร็งหน้าท้องเป็นพักๆ  แจ็ค จับนุ้ยหงายขึ้นแยกขาออก แล้วบรรจงใส่ควยเข้าหีนุ้ยอีกครั้งในท่ายกล้อโดยจับขาของนุ้ยพาดบนไหล่เขาทั้งสองข้าง แล้วเด้าอย่างเมามัน  โอว้วววว แม่เจ้านุ้ยเสียวเหมือนตัวจะขาดครึ่งท่อน  รูของฉันคับแน่นตึงทั้งแสบทั้งเสียวทั้งมัน ตลอดเวลาเสียงดัง พั่บๆๆๆๆๆๆ  บวกกับเสียงครวญครางของนุ้ยและเสียงครางของครูทั้งสองคน  ครูนิโกรนี้เด้าไม่หยุดหย่อนไม่เหน็ดไม่เหนื่อย ไม่มีท่าทีว่าจะแตกในเหมือนในหนัง  นี่มันควยคนหรือท่อนไม้  นุ้ยหมดแรงถึงแล้วถึงอีก  ถึงแล้วถึงอีก จนนับไม่ทันว่ากี่ครั้งต่อกี่ครั้ง 

คราวนี้ แจ็ค เปลี่ยนแนวค่ะถึงควยออกแล้วมาเลียหี ให้นุ้ย เขาแยงลิ้นเข้าในร่องนุ้ยและชอนใชเข้าในรูลิ้นเขาใหญ่และแข็งมากพอๆกับควยของผัวหนุ่มน้อยนุ้ย  มันให้ได้อารมณ์ไปอีกแบบ เสียงดังจ๊วบจ๊าบกับการดูดเลียแยงของแจคมันทำให้นุ้ยสั่นสะท้านไปทั้งทรวง หลังจากนั้นแจคทำสิ่งที่ผัวหนุ่มน้อยนุ้ยไม่เคยทำให้คือเขาเลียรูก้นให้นุ้ยใช้นิ้ววนเบาๆบนรูก้นแล้วแยงเข้าไปนุ้ยรู้สึกตึงๆและเสียววาบเข้าไปในช่องท้อง ทำให้นุ้ยเด้งรับตลอดเวลาที่เขาเด้านิ้วให้  ส่วน ปีเตอร์ดูเหมือนอารมณ์จะร้อน ขึ้นมาอีกครั้ง เขานั่งคร่อมหน้าอกนุ้ย เอาควยอันใหญ่โตวางที่ร่องนมแล้วบีบนมทั้งสองข้างแล้วขยับเอวเด้าแบบที่หนังญี่ปุ่นเรียกว่า “เย็ดนม”  บางครั้งก็เอาควยมาตีนมนุ้ยให้มันสะท้านทรวงเล่นซะงั้น ฟังมานาน ผู้อ่านบางท่านอาจน้ำแตกไปแล้ว หรือบางคนชักว่าวหรือบี้แตดเสร็จไปแล้ว แต่พ่อเทพบุตรสุดบึ๊กทั้งสองของนุ้ยยังไม่เสร็จนะคะ   ยังขาดอีกหนึ่งท่าที่เป็นสุดยอดปรารถนาของนุ้ยคือท่า "ขึ้นขย่ม" ให้ปีเตอร์ นอนหงายควยชันโด่เด่ชูชันอย่างท้าทาย นุ้ยนั่งยองๆ ค่อยกดก้นลงช้าๆเพื่อให้ควยเข้าจนมิดสุด  โอว้วววววว  มันจุกขึ้นถึงลิ้นปี่เลยคุณขา  มันช่างคับแน่นและสุดยอดแห่งความเสียวซ่านที่นุ้ยไม่เคยเจอมาก่อน และไม่มีวันลืม เมื่อตั้งตัวได้มันก็เป็นนาทีทองของนุ้ยล่ะค่ะที่จะตักตวงความสุขสุดยอด ให้มากที่สุด 

นุ้ยเริ่มโยกส่ายสะโพกหรือเรียกว่ายั้นซอยถี่ๆนั่นล่ะค่ะ  คุณขามันช่างมันส์สุดๆจริงๆนะคะ  นุ้ยโยกเย็ดอย่างไม่เหน็ดเหนื่อย  แอร์ที่บ้านเปิด 20 องศา แต่เรา 3 คนเหงื่อท่วมตัวเลยค่ะ  ขณะที่เด้าปีเตอร์  ปากนุ้ยก็ไม่ว่างนะคะ นุ้ยอมให้ แจ็ค ไปด้วยโดยแจคอยู่ในท่ายืนค่ะ  โม๊กเข้าๆ ออกๆ แจคทนไม่ไหวค่ะ ขอให้นุ้ยถอนควยปีเตอร์ ออกแล้วแจคก็สอดใส่ในท่าที่นุ้ยคร่อมทับปีเตอร์ อยู่พอดี  แจคยืนเย็ดนุ้ยท่า doggy  ส่วนปีเตอร์ นอนหงาย  พอแจคถอดควยออก ปีเตอร์ จะใส่แทนเด้าสัก 2นาทีแล้วถอดออก ครูแจคก็สอดใส่ต่ออีก 2-3 นาทีแล้วเอาออกปีเตอร์ ใส่ต่อ ทำอย่างนี้วนไปวนมาจนนุ้ยน้ำแตกแฉะไหลนองร่องหี ถึงจุดไคลแมกซ์ครั้งแล้วครั้งเล่าเป็นสิบๆครับ

โอยคุณขามันหีสมอยากของจริงๆ  ในที่สุดวาระสุดท้ายก็มาถึงปีเตอร์ และ แจ็ค ร้องครวญครางอย่างดัง แล้วเด้าใส่หีนุ้ยจนสะเทือนไปทั้งร่าง หีนุ้ยตุบตอดอย่างระรัว เท่านั้นปีเตอร์ ปล่อยน้ำรักออกมาจนเต็มรูหีนุ้ย  นุ้ยกดสะโพกปีเตอร์ ไว้แน่นไม่ให้เขาดึงออก  นุ้ยชอบให้แช่ไว้ก่อนนะคะ  ส่วนครูแจ็ค  ยัดควยดำใหญ่เข้าปากนุ้ยแล้วเด้าในปากนุ้ยเหมือนเด้าในหี  เสียงเขาสบถดังลั่นห้อง ส่งเสียง  "fuck  fuck  fuck damn it fuck"   ได้แค่นั้นเขาเกร็งทั้งตัว หน้าท้องน้อยสั่นระริก  แจคระเบิดเสียงครวญครางอย่างโหยหวน ดึงควยออกจากปากนุ้ยแล้วจ่อที่หน้าจากนั้นก็ระเบิด “น้ำควย” ทะลักออกมาใส่ใบหน้านุ้ย  โอ้ววว แม่เจ้าเกิดมาเพิ่งเคยเห็นคนอะไรน้ำกะดอมันเยอะขนาดนี้  ของผัวหนุ่มน้อยนุ้ยว่าเยอะแล้วของอีตานี่มัน 3-4 เท่าของผัวหนุ่มน้อยเลย  มันออกคาวนิดๆ สีขาวขุ่นข้นต่างจากของคนไทย มันเปื้อนไปทั้งใบหน้านุ้ย มันย้อยเข้าในปากนุ้ย นุ้ยใฝ่ฝันมานานแล้วอยากจะกินน้ำกามของต่างชาติซักครั้ง 

คราวนี้สมใจอยากเลยค่ะ นุ้ยปาดน้ำเข้ามาในปากแล้วกลืนกินอย่างอะเร็ดอร่อย  มันยอดมากค่ะรสมันออกแปร่งๆ  ขื่นๆเค็มๆ ยังไงชอบกล แต่มันก็ให้ความรู้สึกที่สุดยอดจริงๆนะคะ  หลังจากปีเตอร์ ถอดควยออกจากหีนุ้ยแล้ว เราสามคนก็นอนหมดแรงบนโซฟา  แจคนอนลงบนพื้น  อีกซักพักแจคเดินไปเปิดตู้เย็นเทน้ำแล้วนำมาเสิร์ฟให้นุ้ยและปีเตอร์  ท่านผู้อ่านขาเราเย็ดกันเกือบ 2 ชั่วโมงเลยค่ะ  เราเย็ดกันเสร็จนอนพักจนหายเหนื่อย แจ็ค นุ้ยนุ้ยมานั่งบนตักเขาบนโซฟา  เราสามคนเปลือยเปล่ากันเลยค่ะไม่มีใครใส่เสื้อหรือนุ่งกางเกง  นุ้ยนั่งบนตักแจค มือของแจคก็สาละวนอยู่กับนมของนุ้ย พร้อมทั้งชมตลอดเวลาว่านมนุ้ยสวยมาก ใหญ่กำลังดี และไม่หย่อนคล้อย อีกมือหนึ่งก็คลึงซุกซนอยู่บนโคกเนินสวรรค์ของนุ้ย  ท่านผู้อ่านขา  มันมาอีกแล้วค่ะโรคเงี่ยนโรคใจง่ายค่ะ 

นุ้ยแยกขาออกเพื่อให้นิ้วของแจคชอนใชไปได้ไม่จำกัด แน่นอนค่ะน้ำอสุจิของปีเตอร์ ยังคงไหลออกมาจนแฉะมือของแจค  นุ้ยนั่งบนตักแจคแยกหว่างขาออก  เท่านั้นแหละค่ะปีเตอร์ มาคุกเข่าหน้าหว่างขานุ้ยแล้วซุกใบหน้าลงบนที่นาผืนน้อยของนุ้ยแล้วซุกไซ้ลิ้นชอนไชไปมา  โอยยยยยย  เท่านั้นไม่พอครูปีเตอร์ เธอดูดแคมเล็กแคมใหญ่ให้นุ้ย  อีกทั้งสอดนิ้วสองนิ้วเข้าในรูหีนุ้ย  คุณขา  คุณขา   นุ้ยยอมรับค่ะ  “อยากเย็ดอีกค่ะ”  นุ้ยบอกปีเตอร์ และ แจ็ค  ว่าขอใส่อีกค่ะ  เท่านั้นล่ะค่ะเราโหมโรงกันต่อ เราสามคนเย็ดกันจนลืมโลก คืนนั้นเราเย็ดกันจนนับรอบไม่ได้ ปีเตอร์ และ แจ็ค   ชมนุ้ยว่าเก่งเรื่องเซ็กส์มาก เราสามคนค้างกันที่บ้านนุ้ย รุ่งเช้านุ้ยขับรถไปส่งเขาที่สนามบิน  เราจูบลากันพร้อมสัญญาว่าเมื่อมีโอกาสคราวหน้าหน้าเราจะหาโอกาสเย็ดกันแบบแทคทีมแบบนี้กันอีกค่ะ  นุ้ยมีเรื่องให้คิดต่อว่าจะบอกผัวหนุ่มน้อยว่ายังไงดี  ท่านผู้อ่านช่วยคิดด้วยนะคะ

"นุ้ย"

"ดาวน์โหลดภาพที่เหลือ" ได้ "ที่นี่" =>


ของแถม "ลีลาขึ้นขย่มของเธอ" ติดตามได้ที่
"ข้อมูล" อื่น ๆ ที่ "เกี่ยวข้องกัน" ตามไปดู ได้ที่ "ลิงค์ข้างล่าง" นี่ :


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 10, 2016, 12:52:31 pm โดย yedkedt »

*

ออฟไลน์ sixdevil7

 • Veteran Member
 • ******
 • 1757
 • 1122
  • ดูรายละเอียด
Re: ลงสวิงกับฝรั่งสะใจจริง ๆ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 10, 2016, 12:08:19 am »
สนุกดีงานนี้จะลืมแฟนเด็กไหมเนีย...ขอบใจมากครับ

*

ออฟไลน์ bannoknon

 • Gold Member
 • *****
 • 1008
 • 890
  • ดูรายละเอียด
Re: ลงสวิงกับฝรั่งสะใจจริง ๆ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 10, 2016, 12:27:08 am »
มันในอารมณ์มากเลยครับ

*

ออฟไลน์ pigsan

 • Full Member
 • **
 • 63
 • 67
  • ดูรายละเอียด
Re: ลงสวิงกับฝรั่งสะใจจริง ๆ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 10, 2016, 07:43:46 am »
บอกผัวหนุ่มของคุณนุ้ยว่า มามะ เรามาจอยกัน จอยกัน  ::JubuJubu::

*

ออฟไลน์ aeae2352

 • Full Member
 • **
 • 146
 • 124
  • ดูรายละเอียด
Re: ลงสวิงกับฝรั่งสะใจจริง ๆ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 10, 2016, 11:44:56 am »
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ bump

 • Senior Member
 • ****
 • 706
 • 616
  • ดูรายละเอียด
Re: ลงสวิงกับฝรั่งสะใจจริง ๆ
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 10, 2016, 09:19:07 pm »
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ linklove

 • Full Member
 • **
 • 70
 • 114
  • ดูรายละเอียด
Re: ลงสวิงกับฝรั่งสะใจจริง ๆ
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กรกฎาคม 10, 2016, 10:17:15 pm »
หายเงี่ยนหายอยากไปเลย

*

ออฟไลน์ thep59

 • Gold Member
 • *****
 • 1198
 • 638
  • ดูรายละเอียด
Re: ลงสวิงกับฝรั่งสะใจจริง ๆ
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 11, 2016, 07:03:59 am »
นุ้ยมาทีไร มันในอารมณ์ทุกทีเลยครับ

*

ออฟไลน์ samsung014

 • Legend Member
 • *******
 • 2749
 • 2148
  • ดูรายละเอียด
Re: ลงสวิงกับฝรั่งสะใจจริง ๆ
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กรกฎาคม 11, 2016, 09:07:48 pm »
สุดยอดมากครับคุณนุ้ย ดีนะครับไม่ตกเครื่องทั้งคู่ อิอิ

*

ออฟไลน์ hanabombam

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4099
 • 2870
  • ดูรายละเอียด
Re: ลงสวิงกับฝรั่งสะใจจริง ๆ
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กรกฎาคม 13, 2016, 07:01:21 am »
เสียเจอไส้กรอกนอกสักทีน่าจะลองสองรูพร้อมกันไปเลย คราวหน้ามีโอกาสจัดหนักแล้วมาเล่าให้ฟังอีกน้า

*

ออฟไลน์ xonly-1092

 • Supreme Member
 • *********
 • 5267
 • 2475
  • ดูรายละเอียด
Re: ลงสวิงกับฝรั่งสะใจจริง ๆ
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กรกฎาคม 13, 2016, 05:33:20 pm »
มาอีกแล้วน้องนุ้ยเจ้าเก่า แต่ยังแจ๋มเหมือนเดิม ......... ::Ahoo::

*

ออฟไลน์ khwanchai35

 • Junior Member
 • ***
 • 408
 • 506
  • ดูรายละเอียด
Re: ลงสวิงกับฝรั่งสะใจจริง ๆ
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กรกฎาคม 14, 2016, 09:21:27 am »
ลองของนอกทั้งทีน่าจะลองกินแซนวิชดูบ้างนะครับ

*

ออฟไลน์ Sunevil3210

 • Full Member
 • **
 • 128
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ลงสวิงกับฝรั่งสะใจจริง ๆ
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กรกฎาคม 17, 2016, 04:00:02 am »
ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Veteran Member
 • ******
 • 1871
 • 13
  • ดูรายละเอียด
Re: ลงสวิงกับฝรั่งสะใจจริง ๆ
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กรกฎาคม 19, 2016, 10:27:09 pm »
คุณนุ้ยนี่ "สนามจริง ๆ " ::Hungry::

*

ออฟไลน์ pongsan

 • Gold Member
 • *****
 • 1350
 • 906
  • ดูรายละเอียด
Re: ลงสวิงกับฝรั่งสะใจจริง ๆ
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กรกฎาคม 21, 2016, 03:38:21 am »
ชอบชีวิตเซ็กส์ของนุ้ยจริงๆ! ::KO::  ขอบคุณครับ ::Thankyou::

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ